Tập 2 – Chương 3 : Ngày 81 – 90

Ngày 81

___________________________________________________________________________

Nhờ vào cuộc chiến ngày hôm qua mà chúng tôi kiếm đuợc rất nhiều kinh nghiệm cả về số lượng lẫn chất lượng, và hàng loạt người đã Rank Up.

Chủng tộc của Hob・Goblin Cleric Hobuji-kun giờ đã chuyển thành một chủng tộc mới có tên gọi là 【Half Saint Lord】(Bán Thánh Quang Quỷ).

Cậu ta có cơ thể nhỏ bé với chiều cao khoảng 170 cm, còn tay chân của cậu ta thì, thay vì nói là rắn chắc, chỉ đơn thuần là mảnh khảnh không có chút cơ bắp nào. Trông như cọng giá ấy. Ngoài ra, nước da trắng kinh khủng và những hình xăm màu đen được chạm trổ ở sau hai cánh tay đúng là nổi bật, mái tóc màu bạc dài vừa phải đến vai và đôi đồng tử màu vàng kim. Giống như Supesei-san, một Orb(Quỷ Châu) màu trắng được đính ở ngay giữa trán, và hai chiếc sừng nhỏ dài khoảng 5cm mọc ra ở bên cạnh đó chính là những nét đặc trưng của cậu ta.

Chỉ số vật lý của cậu ta thấp hơn những Lord khác, tương tự với Supesei-san, nhưng thay vào đó, đây là một chủng tộc vượt trội ở khả năng phòng thủ và hồi phục.

Để thử nghiệm, tôi để cậu ta hồi phục cho một nô lệ mà tôi vừa làm bị thương, và tốc độ trị liệu trước đây chẳng thể nào so bì với bây giờ được.

Sau đó, tôi kêu cậu ta kích hoạt một trong những năng lực cố hữu của mình, Vùng Thánh Lực(Field)――bạn có thể hình dung đó giống như là một lớp màng ánh sáng mỏng vậy――, và thử đánh vào đó. Lớp phòng ngự có thể chịu được 20 cú đấm của tôi trong trạng thái không kích hoạt một kỹ năng nào.

Đó là một lớp phòng thủ khá chắc chắn. Tôi có một chút hối hận rồi đấy.

Chúng tôi đổi tên cho cậu ta từ Hobuji-kun thành Seiji-kun.

 

Hobufu-chan, vốn là một Hobgoblin Mage và thích thịt thối đã trở thành 【Ghoul】(Tử Thực Quỷ).

Vì gần đây cô thích ăn thịt thối của Zombie do tôi tạo ra, nên tôi đoán trước rồi chuyện này thể nào cũng xảy ra nên cũng chẳng ngạc nhiên mấy.

Một phần cơ thể của Ghoul vốn đã bị thối rữa rồi, với mái tóc đen và những hình xăm màu đen trên nước da tái xanh thiếu sinh khí, có thể thấy rằng bề ngoài cô trông được hơn hẳn phụ nữ loài người bình thường. Nhưng, rõ ràng bởi ăn thịt thối nên giờ cô còn có thể ăn được cả linh hồn, và từ cô phát ra một bầu không khí cực kỳ nguy hiểm.

Đặc biệt là mỗi khi nhìn qua lại giữa tôi và Ogakichi-kun hay đôi lúc giữa tôi và Seiji-kun thì cô lại biểu lộ ra vẻ ngây ngất trên gương mặt, đôi khi còn chảy cả nước miếng nữa. Chuyện này có thể mang cái ý nghĩa gì chứ. Chẳng hiểu sao tôi thấy lạnh cả sống lưng, tôi muốn bảo với cô ấy hãy ngừng lại đi, nhưng tôi không chắc rằng việc tôi nói với cô ấy có được cái tác dụng gì không đây.

Tên của Hobufu-chan được đổi thành Gurufu-chan. Tiện đây, tôi cũng quyết định thay đổi ký tự trong tên của cô luôn, vì chữ Phù tôi ghi nhầm thành chữ Hủ rồi.[1] 

 

Một trong những Hobgoblin, Hobume-chan, trở thành 【Dodomeki】(Bách Mục Quỷ) với vô số những con mắt mọc trên khắp cơ thể.

Cô giờ có mái tóc đen dài cùng với một cơ thể nữ tính với chiều cao khoảng 160cm, nhưng thực lòng mà nói, cô đẹp hay không thì chắc còn tùy thuộc vào thị hiếu của từng người. Và vì cô ngay từ đầu đã mặc áo quần theo kiểu áo kimono rồi nên trông không có vẻ cần một bộ quần áo khác nữa.

Nhân tiện, bộ áo kimono màu trắng đó là một phiên bản phòng ngự của “Sinh Thể Kiếm”―― một biến thể của “Sinh Thể Giáp”.

Mặc dù cô chuyển thành một chủng tộc có thể dùng Yêu Thuật nên năng lực thể chất tương đối thấp và đương nhiên năng lực chiến đấu tổng quát cũng chẳng thể cao được, nhưng đổi lại, chủng tộc đó lại có năng lực rất cao với thu thập thông tin tình báo.

Ra vậy, ra vậy. Thông tin tình báo trong chiến tranh đúng là vô cùng hữu ích nên tôi rất kỳ vọng vào cô ấy.

Chúng tôi quyết định đổi tên cô từ Hobume-chan thành Dodome-chan.

 

Và 7 Hobgoblin bao gồm cả 5 người vốn là cựu nô lệ thuận lợi trở thành Ogre theo đúng như ý muốn của tôi.

Trong số 7 người đó, 2 là Ogre nữ, tuy nhiên, bề ngoài của họ, tôi nên nói sao đây nhỉ, kinh khủng theo nhiều kiểu. Tôi tự hỏi sao họ lại “hùng vĩ” một cách lạ lùng như vậy. Họ đều to xêm xêm như tôi và có những hình xăm màu đen được chạm trên khắp cơ thể có nước da màu trà với bắp thịt săn chắc. Cảnh tượng họ cười Wahaha đầy sảng khoái như cánh đàn ông và bầu không khí như những nee-san của chiến trường hiện lên trong tâm trí tôi.

Chỉ mới liếc qua, tôi có thể dễ dàng hình dung họ trong những bộ quần áo ngụy trang, giương cao những loại súng ống cỡ bự và lao vào cuộc chiến trong khi để lại đằng sau hàng đống thi thể.

Tất cả họ đều được đổi tên.

 

Tiếp đến là 6 Kobold đã trở thành Bộ Binh, và Kobold Leader, vốn là một Kobold Bộ Binh, đã trở thành 【Samurai Kobold】.

Nhìn theo vẻ ngoài thì ông ta mặc một bộ kimono với màu đen làm chủ đạo và cặp giáp tay màu đỏ thắm, cùng một gương mặt của người Nhật trong độ tuổi nữa sau ba mươi với tai và đuôi chó, đeo ở thắt lưng là một thanh thái đao với vỏ đao màu đen.

Khuôn mặt và cơ thể rõ ràng trở nên giống người hơn so với Bộ Binh, nhưng mà khi nhìn thấy một người đàn ông lam lũ ở độ tuổi cuối 30 với đuôi và tai chó thì đúng quả thật là tàn khốc.

Tuy nhiên, xét từ góc nhìn của tôi, mỗi khi nhìn vào gương mặt đó tôi đều nghĩ lão già này đang Cosplay, nên tôi chẳng còn cách nào khác là phải liếc nhìn đi chỗ khác.

Và ngoài ra, ông ta có một phần đáng yêu khi tuân theo mệnh lệnh của tôi một cách trang trọng và không ngừng gọi tôi là 『dono, dono』trong khi có một cái đầu chó, còn giờ đây với hình dáng như đang cosplay Samurai thì chỉ làm tôi muốn kêu rú lên thôi.

À thì để cái chuyện bề ngoài đó sang một bên vậy.

Trước đó tôi chỉ gọi ông ta là Bộ Binh Leader nên sau này tôi sẽ gọi ông ta là Samurai Leader, nhưng có vẻ vì lí do nào đó mà thế giới này trao cho 【Tên Thật】cho những tồn tại khi đạt đến một mức độ nhất định.

Theo như điều đó,【Tên Thật】 của Samurai Leader là 【Akikaze no Tsuji】(Thu Phong Chi Tử).

Tiện thể nói luôn, trong những tình huống bình thường thì chỉ những tên đần mới đi nói ra cái 【Tên Thật】của mình. 

Với cái lý do biết hay không biết tên thật thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu lực và uy lực của lời nguyền cũng như chủng loại của những kỹ thuật cưỡng chế lên những người đó.

Ông ta tiết lộ cái tên thật cho tôi vì đó là một phần của một nghi lễ đơn giản thể hiện sự thề nguyện cống hiến cả cuộc đời mình để phục vụ tôi. Tôi gật đầu tỏ vẻ đã hiểu. Giờ tôi cần phải nghĩ ra một cái tên để dùng hằng ngày nữa. Coi này! Tôi chẳng thể dùng 【Tên Thật】của ông ta miết chứ, đúng không?

Sau một lúc suy nghĩ, tôi quyết định gọi ông ta là 【Akitaken】(Khuyển Akita)[2]. À thì, khuôn mặt trước đây của ông ta trông tương tự vậy nên tôi chọn cái tên đó trong vô thức.  

Mà, bản thân ông ta có vẻ vui với nó nên chắc cũng không có vấn đề gì.

 

Tôi tặng lần lượt từng người những món quà chúc mừng.

Và sau đây, hãy nói về đội quân nguyên thành viên nô lệ nào.

Hơn một nửa đã quyết định sẽ trở về quê nhà, tuy nhiên lại không có được chi phí đi lại trong cái tình trạng hiện tại này.

Nên tôi giao cho chúng một công việc nhỏ, đó là chặt cây để làm một sân tập luyện nằm ở phía bên ngoài của hang động, tôi sẽ dùng thức ăn, dụng cụ nấu ăn và tiền mà chúng tôi cướp đoạt được từ quân đội loài người để trả công cho công việc chúng đã làm. Nhân tiện thì, mặc dù chỉ là những kẻ đào ngũ, chúng vẫn có vũ khí của riêng mình nên trong lương không bao gồm cả vũ khí.

Vì cái đám này chẳng có ai là loài người chân yếu tay mềm nên tôi nghĩ chỉ trong 5,6 ngày sẽ kiếm đủ tiền thôi. Còn với tôi thì đang mong chúng đi đi cho lẹ vì tiền lương hàng giờ phải trả cho chúng cao lắm.

Cũng bởi nguyên nhân đó nên tôi cũng chẳng có nhiều điều để nói về nhóm quyết định về nhà cho lắm.

Với nhóm quyết định ở lại thì có nhiều thứ để nói hơn, hay nói cách khác, 50 tên đã quyết định tham gia vào đội quân đánh thuê <<Parabellum>>(Phòng Bị Chiến Đấu). Có rất nhiều lý do để tham gia với chúng tôi; dù có được trả tự do thì cũng không có quê nhà để trở về, hoặc bị bắt làm nô lệ gần như cả cuộc đời nên đã mất đi mục đích sống, muốn tiếp tục sống trong biển máu, nhảy trên núi thịt trong những trận chiến, hoặc đơn giản chỉ vì không cảm thấy thỏa mãn đến khi trả được ân nghĩa cho chúng tôi; nói chung là đủ loại.

Đây là bảng phân loại những chủng tộc lớn và số lượng:

Lord(Quỷ Nhân): 3.

Half-lord(Bán Quỷ Nhân): 5.

Dragonewt(Long Nhân): 4.

Half-dragonewt(Bán Long Nhân): 6.

Ogre(Đại Quỷ): 10

Troll(Cự Quỷ): 1.

Lizardman(Thằn Lằn Nhân): 5

Dwarf: 5

Dullahan(Kỵ Sĩ Không Đầu): 1.

Orrorin(Người Vượn): 3.

Dhampir(Bán Hấp Huyết Quỷ): 1.

Redcap(Xích Mạo – Mũ Đỏ): 3.

Weretiger(Hổ Nhân): 2.

Centaur: 1.

Đắng lòng là tất cả những chủng tộc này đều mạnh hơn hẳn Hobgoblin và phần lớn thành viên hiện tại của đại gia đình của chúng tôi. Lord, là chủng tộc mà chúng tôi thì vẫn chưa có, có năng lực mạnh tương đương với Dragonewt và là loài đặc biệt mạnh mẽ.

Cá nhân tôi cũng không để ý lắm khi chúng gia nhập vào, nhưng nếu như để nhiều cỡ này tham gia thì e rằng sẽ có nhiều vấn đề tệ hại và chống đối nảy sinh. Để tôi qua một bên, đúng như tôi nghĩ, đám còn lại sẽ không chịu chấp nhận.

Về cơ bản, với chúng tôi, kẻ mạnh nhất mới là chính nghĩa.

Bởi vì lý do làm cho chúng học được cách tuân phục kẻ mạnh, tôi lập nên một hệ thống thứ bậc.

Thế nhưng, lại bỏ tôi qua một bên, đang là một nhóm những chủng tộc giống nhau, đang đứng trên đầu những kẻ khác thì bất chợt một đám chẳng biết từ đâu chui ra cướp lấy địa vị và đè đầu cưỡi cổ mình thì hẳn là sự bất mãn sẽ dần tích tụ lại dù có thế nào.

Nếu mà là tôi thì còn lâu tôi mới chịu đựng được như vậy.  (Anh sẽ thông thằng nào dám đè đầu anh và xơi thằng đó ( ・_・))

Hơn phân nửa số Hobgoblin có lẽ có thể chiến thắng khi chống lại RedCap, Lizardman, Centaur và Dwarf; nhưng một phần khác thì lại chẳng có đến một cơ hội chống lại trừ một vài cá nhân. Do đó, nếu tôi mà để chúng gia nhập mà không suy nghĩ kỹ lại thì tầng lớp chỉ huy cao sẽ hoàn toàn thay đổi.

Trường hợp tệ nhất, khả năng nội bộ của chúng tôi bị chia rẽ là phi thường cao. Hay nói đúng hơn là điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Tôi đã huấn luyện họ khá lâu rồi, nếu điều đó xảy ra thì lãng phí lắm. Không, tôi rất mong chờ vào tương lai của những Hobgoblin này nên thà đảm bảo vị trí của chúng còn tốt hơn nhiều.

Dù rằng tôi có hàng đống cách để ép buộc những kẻ này không thể phản bội được, nhưng như tôi đã nói trước đó, tốt hơn hết là để mọi người làm theo những gì mình muốn.

Vì thế, trước hết 50 kẻ này với mức ưu tiên thấp phải trải qua giai đoạn thử thách, chúng tham gia với chúng tôi và khởi đầu với địa vị thấp nhất và làm mấy việc kỳ quái cho đến khi nào đạt được tín nhiệm của tôi.  Với địa bị còn thấp hơn cả những Goblin, vốn có địa vị thấp nhất, chúng sẽ bị đối xử giống như huấn luyện binh.

Ngay khi tôi quyết định điều đó, vẻ bất mãn lập tức hiện lên trên gương mặt của những kẻ nguyên đội quân nô lệ.

Đương nhiên chuyện này thể nào chả xảy ra, và vì phiền phức lắm khi chúng cứ nói om sòm cả lên như vậy, nên khi tôi lược bỏ đi bớt khối lượng công việc thì chúng lại bắt đầu nói 『Chúng ta sẽ chiếm quyền』.

Cái đám ồn ào đó là hai tên Lord thuộc loại chiến đấu trực tiếp, và 10 đứa Dragonewt lẫn Bán Long.  Còn có 1 tên Orrorin trông có vẻ là Boss với bộ lông giống gorilla và gân cốt săn chắc, và một tên Dhampir, tổng cộng là 14 đứa.

Tôi cứ nghĩ rằng loài Weretiger với cái đầu hổ và tên Dullahan đang ôm đầu của mình dưới nách, cũng sẽ phản đối, nhưng chúng lại nói rằng『Chúng tôi không thể báo đáp ơn nghĩa bằng thù hận được 』. Những người này đúng là có tính cách giống y như chiến binh.

Vì những người này có vẻ dễ đối phó nên chắc tôi sẽ cho họ thêm một chút ưu đãi. Dù rằng chỉ được tăng lên thành Nhị Đẳng Binh từ Huấn Luyện Binh.

Và bây giờ, đến lượt 14 tên không ngừng sủa nhặng lên rằng『Chúng ta sẽ chiếm quyền』, tôi quyết định sẽ dạy cho chúng biết thế nào gọi là khác biệt giai cấp.

Đầu tiên, tôi đánh với hai tên Lord cùng một lúc.

Do cả hai tên này đều có chỉ số cơ bản cao hơn hẳn tôi nên tôi chẳng hề có cái ý định nương tay đâu. Và không giống như với Hiệp Sĩ Sắt Gỉ, tôi không yểm lên chúng bất kỳ cường hóa nào.

Còn chưa kể đến lý do, bỏ qua cái chuyện  hai tên này là【Gale Lord】(Tật Phong Quỷ) và 【Flame Lord】(Chước Nhiệt Quỷ) và năng lực của chúng cực kỳ tương hợp với nhau, thì hai đứa này là có giọng điệu muốn ăn đòn nhất trong số 14 tên.
(Chước Nhiệt: Nóng rát/nóng đỏ)

Vì chúng cứ không ngừng vui vẻ liên mồm bảo rằng tôi chỉ là một chủng tộc Ogre thấp kém hơn chúng trong cái hệ thống 【Quỷ】gì đấy, có vẻ như tôi không chỉ làm tổn hại lòng tự tôn của chúng mà vài thứ gì đấy nữa đếch biết.

Tuy sau đó tôi mới nghe thấy điều này, nhưng hình như trên khuôn mặt, tôi đang nở một nụ cười cực kỳ rợn người.

Và kết quả là tôi cho cả hai tên đó nằm chết dở sống dở và lăn lộn trên mặt đất. Tốn mất khoảng 5 phút cuộc đời.

Sau khi trôi qua được 2 phút, giải phóng sức mạnh của viên Quỷ Châu(Orb), mỗi tên lần lượt sử dụng đến trang bị, tên Gale Lord trang bị một bộ giáp màu Emerald cùng với đôi giày long boot được bao bọc trong gió, còn tên Flame Lord thì cầm một thanh flamberge với ngọn lửa màu Ruby phun ra từng đợt.[3]
Tuy nhiên sau đó, để đối đầu với chúng, tôi dùng tơ và độc để phong tỏa di chuyển của chúng và cuối cùng thì sử dụng năng lực của Cánh Tay Bạc 【Arm Blast】(Vũ Trang Sát) để phá hủy cả hai trang bị của chúng, nhờ vậy trận chiến kết thúc mà tôi không phải chịu bất cứ tổn thương nào đáng kể.

Thông qua trận chiến này tôi cũng có thể phân biệt rõ ràng rằng nếu phá hủy trang bị xuất hiện khi giải phóng năng lực của Orb thì Orb sẽ bị nứt và tạm thời không thể sử dụng được năng lực. Ngoài ra, tác dụng phản lại còn làm cho cơ thể trong một quãng thời gian không thể cử động được. Do cả hai ảnh hưởng này sẽ tự nhiên biến mất theo thời gian nên tôi cũng không quá lo lắng về nó.

Tôi bảo Seiji-kun, người cuối cùng cũng có việc để làm, hồi phục cho hai tên đó.

Tiếp đến là bốn tên Dragonewt.

Lũ Half, sau khi nhìn thấy 2 tên Lord, người rõ ràng mạnh hơn chúng nhiều, bị đập cho thành cục bùn nhão, lập tức thay đổi suy nghĩ. Thật đơn giản làm sao. Nhân tiện, cách dễ nhất để phân biệt Dragonewt với Lizardman là xem thử loài nào giống người hơn và loài nào giống bò sát hơn @@.

Mà để chuyện đó qua một bên.

Chính xác thì cả 4 tên này trông có vẻ đều là 【Thunder Dragonewt】(Lôi Long Nhân).

Không chỉ có thể di chuyển với vận tốc như sấm chớp khi được bao phủ trong lôi điện mà chúng còn có thể phát ra sấm sét, ngoài ra còn sở hữu năng lực thể chất đặc biệt , và có thể sử dụng một chủng loại của【Breath】(Tức Xuy – Hơi Thở) là【Thunder Breath】(Lôi Tức Xuy), năng lực này chỉ có chủng tộc loại Rồng mới có thể sử dụng được. Không cần nghi ngờ rằng chủng tộc này đúng là loài vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng chẳng điều nào trong những thứ vừa kể trên đáng là vấn đề với tôi, tôi cân cả 4 tên cùng lúc.

Còn dễ hơn so với lúc đánh bại hai lên Lord.

Lí do là vì tôi vốn đã có được kỹ năng 【Vô Hiệu Hóa Đòn Tấn Công bằng Lôi Điện】, toàn bộ những đòn tấn công của chúng chẳng si nhê gì với tôi. Dù chúng có phun Lôi Tức Xuy hay ném Lôi Thương vào tôi, tôi cũng vô hiệu hóa tất. Trước khi những tia chớp chạm vào cơ thể của tôi thì đã bị tiêu tan hết rồi.

Tôi vô hiệu hóa được năng lực mạnh nhất của chúng,【Lôi】. Nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng thể chất vượt trội cũng đi theo đó. Với năng lực chiến đấu thực sự, có lẽ vẫn có khả năng giết được tôi, nhưng chúng lại chưa hề nghĩ đến cái sức mạnh bẩm sinh đó.

Kỹ thuật chiến đấu tổng thể của bốn tên này đều quá kém cỏi, chẳng đáng làm đối thủ của tôi, bằng nhiều loại kỹ năng cường hóa, cơ thể tôi vượt hẳn năng lực thể chất của Long Nhân.

Để tôi ghi thêm một điều nữa là, giống như Orb(Quỷ Châu) của Lord thì Dragonewt cũng sở hữu Sphere(Long Ngọc) với những năng lực tương tự, nhưng lại quá dễ vỡ nên không có nhiều ý nghĩa cho lắm.

Tôi đã nghĩ là nên bảo Seiji-kun hồi phục một lần nữa, nhưng để cho những thành viên khác trong đội trị liệu được tích lũy thêm kinh nghiệm nên tôi để cơ hội này cho họ.

Và bây giờ thì nói về tên Boss người vượn nào. Sau trận chiến với Dragonewt, ngay lúc tôi ra chỉ thị xong cho Seiji-kun và những người khác thì hắn lao đến tấn công bất ngờ vào góc chết ở đằng sau lưng tôi.

Bởi vì đã nhận ra trước điều đó bằng 【Trực Giác】nên tôi có thể dễ dàng né được nó, nhưng do đòn tấn công bất ngờ này gần như hoàn hảo, tôi quyết định mạo hiểm chịu đòn tấn công này.  Cách thức ẩn đi hiện diện, xác định được cơ hội để tấn công, động tác chân, hiệu suất khi dùng cơ thể để đánh tôi và cách thức vận dụng, chỉ thông qua tổng thể những điều đó là tôi có thể nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của gã Boss người vượn này thế nào rồi.

Theo tiêu chuẩn chủng tộc, hắn yếu hơn Lord, nhưng dựa trên kỹ thuật chiến đấu, thì gã Boss người vượn có thể tự hào khi đứng ở vị trí khá cao trong số 50 tên này.

Một đòn tấn công phá đá đánh trúng tôi vào bên hông và cơ thể tôi bị đánh bay về phía bức tường đá. Nhìn thấy điều đó, tên Boss người vượn bắt đầu đánh trống ngực. Trong chốc lát, chỉ có âm thanh đó vang dội cả khu vực. Tôi có thể đứng dậy mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, cơ mà tôi vừa phải chịu một đòn đánh úp bất ngờ, và cái tính tinh nghịch của tôi bắt đầu nổi lên nên tôi quyết định xem thử tình hình một lúc thế nào.

Khoảng chừng lúc tên Boss người vượn đang hét lớn『Kể từ hôm nay ta là boss ở đây―』 thì tôi lén chui ra khỏi bức tường đá. Ngấm ngầm ra sau lưng tên Boss người vượn, tôi thực hiện toàn bộ đòn đánh úp y chang như những gì hắn vừa làm.

Hắn vẫn chưa nhận ra được điều đó, nắm tay của tôi đấm vào phía bên sườn không phòng bị, tiếng xương gãy vang lên, gã Boss người vượn bị đánh bay vào tường, tương tự như tôi. Lúc tôi kiểm tra lại thì hắn vẫn còn ngáp ngáp. Fumu, trâu chó không ngờ.

Vì thời gian để chữa trị cho tên Boss người vượn có hạn nên tôi để việc đó cho Seiji-kun.

Tên cuối cùng là Dhampir, nhưng vì hắn cứ tia tia Dhammi-chan không ngừng trong lúc đợi được ăn đòn nên không có chuyện tôi sẽ nhẹ tay với hắn đâu. Dù sao Vampire nhìn chung là loài có sức sống rất mạnh mẽ. Miễn là tôi không quá tay thì có lẽ là không sao. Chắc vậy.

Ngay khi bắt đầu, hắn nhanh chóng dùng 【Mị Nhãn】lên tôi, nhưng vì là cùng giới nên hiệu quả bị giảm một nửa. Bên cạnh đó, cấp độ mê hoặc của hắn cũng chẳng đủ mà gây ảnh hưởng lên tôi.

Tôi găm vào tứ chi của hắn bằng những con dao được tạo ra từ 【Vật Chất Hóa Trang Bị】và đánh hắn cho đến khi gần như đập vỡ vài cơ quan nội tạng của hắn.

Do hầu hết những vết thương sẽ được hồi phục khi uống máu nên tôi sẽ để hắn uống một ít máu của tôi.

Ban đầu tôi định dùng phân thể nhập vào bên trong cơ thể hắn, nhưng có vẻ như máu của tôi có vị khá ngon. Sau khi uống một giọt máu của tôi, trong nháy mắt hắn biểu lộ nét mặt ngây ngất với đôi tròng mắt đỏ sáng rực.

E rằng nguyên nhân có liên quan tới【Bí Dược Huyết Triều】ở trong máu của tôi.

Sau khi uống một chén máu của tôi, trong chớp mắt hắn kêu lên một tiếng『Oo, tình yêu của tôi~ 』và định hôn tay tôi, tôi nghiêm túc giật ngược bàn tay lại. Mà tôi nghĩ rằng hành động vừa đá hắn văng đi chắc cũng chỉ là một phản ứng bình thường. Nhìn hắn có vẻ vui sướng khi bị đánh, song tôi sẽ coi như vừa tưởng tượng ra điều đó.

Do tôi có cảm giác xấu về điều này nên tôi quyết định không dính quá sâu vào hắn.

Sau đó, chúng tôi cùm toàn bộ những thành viên mới gia nhập trở thành đám tay sai và bắt đầu với bài huấn luyện thường ngày.

Vì tất cả chúng đều ở cấp độ cao nên tôi thử một bài huấn luyện khó khăn hơn bình thường.

Vào buổi chiều, tôi ra lệnh cho 5 Dwarf làm việc với Thợ Rèn-san và những người khác.

Dwarf là một trong những chủng tộc khéo tay hàng đầu. Bởi vì có sức mạnh thể chất tốt, chúng rất hữu dụng khi làm binh sĩ trên tiền tuyến, nhưng bản thân tôi thì nghĩ rằng bắt chúng tập trung vào rèn thì thuận lợi hơn nhiều.

Bởi vì kỹ năng của Thợ Rèn-san của chúng tôi và những người khác khá thấp, nên tôi ra lệnh cho những Dwarf dạy cho họ. Tôi bổ nhiệm cho Dwarf có kỹ năng tốt nhất làm Dwarf Trưởng. Thợ Rèn-san và những người khác có vẻ như rất kém khi đối phó với mấy lão già thợ rèn Dwarf có khí chất cứng đầu và bảo thủ, nhưng tôi chắc chắn thời gian sẽ giải quyết được vấn đề đó sớm thôi.

Dù thế nào thì tôi cũng rất mong mỏi vào những sản phẩm mà Dwarf có thể tạo ra từ Mithril.

Trong suốt cuộc huấn luyện buổi chiều, tôi bắt những tên lính mới hay phàn nàn làm những bài huấn luyện thường ngày của Ogakichi-kun.

Bài huấn luyện của gã nghiện chiến đấu Ogakichi-kun bắt đầu bằng việc chiến đấu với 10 con Black Skeleton cùng lúc. Không được nghỉ ngơi cho đến khi toàn bộ mục tiêu bị hạ, số lượng Black Skeleton tăng thêm 10 mỗi khi hoàn thành thử thách, nên đúng là bài huấn luyện này hà khắc thật.

Tạm thời, tôi bảo chúng tiếp tục cho đến khi không còn đứng được nữa thì thôi.

Và trong khoảng thời gian rảnh ngắn ngủi, tôi thử sử dụng 【Hợp Thành】.

Lúc ban đầu, tôi cảm thấy sợ khi kết hợp những kỹ năng lại với nhau, nên tôi dùng một phân thể thu hồi Orb và Sphere của Lord và Dragonewt chết trong trận chiến ngày hôm qua lại và thử kết hợp chúng vào trong cơ thể của tôi.

Tôi chắc rằng mình đã thu hồi toàn bộ Orb và Sphere của những thi thể lại rồi mà tôi chỉ thu hồi được có 10 cái.

Mục đích là để làm giảm nhẹ tổn hại phải chịu từ quân đội loài người ít nhất có thể. Nếu như tổn hại lớn hơn thì trong tình trạng sợ hãi thì việc rút lui sẽ khó lắm.

Orb và Sphere có thể bán lấy được một khoản tiền kếch xù, và còn có thể dùng để làm những vật phẩm ma thuật mạnh mẽ nữa. Với chừng này, chắc đủ để làm giảm thiệt hại phải chịu rồi. Tôi chỉ thu hồi được chừng này, tuy có hơi trễ để nói điều này, nhưng như vậy còn tốt hơn là không có gì.

Mà, trước hết tôi kết hợp hai viên Orb Emerald với viên trên đầu gối của tôi.

Kết quả thành công.

Khi tôi giải phóng năng lực trong Orb của Gale Lord(Tật Phong Quỷ), một đôi long boot lộng lẫy xuất hiện, trông xa hoa hơn hẳn đôi long boot mà tôi thấy trước đó. Hợp Thành trên cơ thể của tôi cũng không trở ngại như tôi nghĩ, cũng không có vấn đề gì khi tôi dùng những năng lực của chúng.

Đúng là may mắn, sau đó tôi tiếp tục cần mẫn 【Hợp Thành】thêm nhiều thứ khác nữa.

Ngày 81 – Ngoại Truyện: Góc Nhìn của Gurufu

__________________________________________________________________________

Cuộc chiến ngày hôm qua quả thật khốc liệt.

Và ở thời điểm căng thẳng như thế, lượng kinh nghiệm chúng tôi nhận được là vô cùng khổng lồ, nhờ vào đó, tôi và Hobuji… không, Seiji đã có thể【Tiến Hóa Tồn Tại】.

Seiji trở thành 【Half-Saint Lord】(Bán Thánh Quang Quỷ), tôi trở thành【Ghoul】(Tử Thực Quỷ – Quỷ Ăn Xác), còn Hobume trở thành【Bách Mục Quỷ】(Quỷ Trăm Mắt) ngay sau chúng tôi.

Ngoài ra những anh chị em khác của chúng tôi và những Kobold ở nơi đây cũng Tiến Hóa, Kobold Đầu Đàn Akitainu-san đã trở thành【Kobold Samurai】(Võ Sĩ) từ【Kobold Bộ Binh】.

Đây chính là phần thưởng cho sự luyện tập cực khổ của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng.

Tuy nhiên, bản thân tôi càng thấy vui mừng hơn khi Seiji Tiến Hóa.

Như là Ogarou x Seiji, Seiji x Ogarou cũng không tệ, Ogarou x Ogakichi cũng rất tuyệt~. (Goblin cũng có hủ nữ àミ●﹏☉ミ)

Bao bọc trong cơ bắp của Ogarou ―― một cái nhìn chăm chú bị cấm đoán ―― và ―― [phần còn lại bị cắt đi]――.

Ảo tưởng của Gurufu, VẪN  CHƯA NGỪNG LẠI !!

Ngày 82
___________________________________________________________

Tôi sẽ kể ra những gì mình đã xác minh được từ việc sử dụng hợp thành trong ngày hôm qua.

Hợp Thành làm tôi vô cùng mệt mỏi. Không chỉ thể lực mà còn ảnh hưởng đến tinh thần nữa.

Sau khi hợp thành xong toàn bộ 10 Orb và Sphere vào cơ thể tôi, lúc tôi hợp thành 【Dễ Bị Tổn Thương Bởi Ánh Sáng Mặt Trời】và 【Dễ Bị Tổn Thương Bởi Sát Thương Hệ Quang】, mấy cái kỹ năng này có mất thì tôi cũng chẳng bận tâm, thì tôi gần như mất hết động lực để tiếp tục hợp thành bởi mệt mỏi tinh thần.

Miễn là tôi muốn, thì không có gì là tôi không làm được, nhưng trong cái tình trạng thiếu tập trung này, tôi có thể sẽ mắc phải một sai lầm không thể vãn hồi nếu như vẫn tiếp tục, nên tôi ngừng ngay khi gần đến giới hạn. Do vậy, tôi vẫn chưa chắc được chuyện gì rồi sẽ xảy ra nếu tôi hợp thành vượt quá giới hạn của bản thân. À thì, tôi nghĩ rằng có một vài thứ nên mãi không biết thì tốt hơn, nên tôi chẳng hề muốn tìm hiểu điều đó một chút nào.

Nhân tiện, kỹ năng tôi thu được qua đợt hợp thành này là【Siêu Dễ Bị Tổn Thương Bởi Ánh Thương Mặt Trời】( :v ). Để kiểm tra, lúc kỹ năng này đang kích hoạt, tôi đưa đầu ngón tay ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, nhưng tôi không ngờ là ngón tay của tôi nó lại bắt lửa.

Phải, cơ thể tự bốc hỏa đúng là chẳng đùa được. Phong ấn thôi.

Giờ thì, về hai kỹ năng mà tôi đã hợp thành, chúng vẫn chưa biến mất. Tuy nhiên, khi phát động chúng thì chả thấy hiệu quả gì hết. Thế nên, tôi xác định được rằng những kỹ năng được hợp thành không thể thu lại được nữa.

Có vẻ như tôi cần phải thật cẩn thận khi hợp thành kể từ bây giờ.

Hôm nay, tôi quyết định để chuyện huấn luyện bọn tân binh cho Ogakichi-kun.

Về phần mình, tôi cùng Asue-chan và đồng bọn cùng nhau nỗ lực làm cái suối nước nóng, sân huấn luyện, và khu trú ngụ để cho môi trường sống được thoải mái hơn.

May mắn là còn có mấy con Skeleton, bọn này chả cần nghĩ ngơi gì, ngoài ra chúng tôi có 62 tên nô lệ nam và bọn lao công bán thời gian, nên mới có thể song song hoàn thành nhiều loại công việc một lúc.

Hôm nay, chúng tôi cải thiện khu dân cư, làm vài chiếc giường đơn giản, nâng cấp trang phục, làm phẳng mặt bằng bên ngoài sân huấn luyện, xây một bức tường gỗ xung quanh nơi ở để ngăn chặn kẻ địch dám đến xâm phạm và hoàn thiện suối nước nóng để hút tiền từ mấy thím Elf.

Cũng giống như bọn tôi trước kia, bọn Elf chỉ biết tắm nước lạnh, và nhìn thấy phản ứng của đám Elf thì tôi nghĩ rằng suối nước nóng quả đúng là thành công .

Lần tới tôi sẽ gọi Cha Elf đến đây rồi cho ổng đi lan truyền tin đồn và cùng với đó là đi tuyên truyền công khai suối nước nóng luôn.

Và tiếp đến là kết quả hợp thành của ngày hôm nay:

【Long Lân Tinh Chế】 + 【Khải Lân Tinh Chế】 = 【Long Khải Lân Tinh Chế】 (Note: Long Lân: Vảy Rồng; Khải Lân: Giáp Vảy; Long Khải Lân: Giáp Vảy Rồng)

【Dự Đoán】 + 【Khuếch Trương Tầm Nhìn】 = 【Sát Na Đồng】(Note: Sát Na: Tức thời,trong chớp mắt; Đồng: Đồng Tử; Sát Na Đồng: Ám chỉ khả năng nhìn thấy tương lai trong thoáng chốc)

【Thao Tác Dòng Máu(Pump-up)】 + 【Cơ Bắp của Chúa Tể Ngọn Núi】 + 【Cường Hóa Sức Mạnh Cánh Tay】 + 【Cường Hóa Sức Mạnh Cẳng Chân】 + 【Cường Hóa Lực Nhảy】 = 【Thân Thể Bền Bỉ của Hắc Quỷ】

【Tiếng Gầm Hăm Dọa】 + 【Vảy Ngựa Hí】 = 【Tiếng Gầm của Hắc Quỷ】

【Xà Ma Nhãn(Evil Eye)】 + 【Ánh Nhìn Áp Bức】 = 【Ma Nhãn của Hắc Quỷ】

【Giảm Sát Thương Hạ Cấp】 + 【Giảm Sát Thương Ma Pháp Hạ Cấp】 = 【Suy Giảm Sát Thương Vật Ma Hạ Cấp】 (Note: Vật Ma: Vật Lý và Ma Pháp)

【Ức Chế Tái Sinh】 + 【Vết Thương Nguyền Rủa】(Chú Khắc Thương) = 【Vết Thương Nguyền Rủa Không Thể Chữa Lành】

Dùng hợp thành mệt phết, nên hôm nay chỉ bấy nhiêu thôi.

Ngày 83

___________________________________________________________

Không hề chậm trễ, tôi quyết định dùng ngay những kỹ năng được hợp thành trong suốt cuộc huấn luyện buổi sáng.

Để nhanh chóng xác nhận thành quả, tôi cân cả 23 tên tân binh cùng lúc. Nhân tiện, tôi chọn những thành viên này vì lỡ như có “tai nạn” xảy ra thì chúng có thể được thay thế dễ dàng.

Chủng tộc và số lượng của bọn lính mới này là,

Lord(Quỷ Nhân): 2

Half lord (Bán Quỷ Nhân): 5

Dragonewt(Long Nhân): 4

Half-Dragonewt(Bán Long Nhân) : 6

Troll(Cự Quỷ): 1

Dullahan(Kỵ Sĩ Không Đầu): 1

Orrorin(Vượn Nhân): 1

Dhampir(Bán Hấp Huyết Quỷ): 1

Weretiger(Hổ Nhân): 2.

Có thể vì xuất thân từ cùng chiến trường, khả năng phối hợp của nhóm lính mới cũng khá tốt. Nhưng dẫu vậy, hiển nhiên là kỹ thuật của chúng vẫn còn vụng về. Động tác thì nhanh đấy, nhưng lại đơn điệu và kém hiệu quả, nên tôi có thể dễ dàng dự đoán được đòn kế tiếp. Kể cả thế, tôi cũng đã chịu một ít sát thương, nhưng lượng thương tổn đó tôi có thể chữa lành ngay nhờ những kỹ năng hồi phục của mình.

Bọn tôi tiếp tục đấu tập cho đến bữa trưa mà không nghỉ ngơi gì. Quả là một buổi huấn luyện tuyệt vời.

Chỉ là tôi phát hiện ra rằng kiểm soát 【Thân Thể Bền Bỉ của Hắc Quỷ】mà tôi tạo ra từ việc hợp nhất 5 kỹ năng đúng là rõ phiền. Đơn thuần là bởi nó quá mạnh, nên dùng nó trong tập luyện thì đúng là quá nguy hiểm.

Tôi cũng không ngờ rằng kể cả Troll, tên có sức phòng thủ cao nhất, cũng có thể bị hạ gục chỉ trong một đòn.

Và rồi đến buổi chiều, tôi lại tiếp tục cải thiện nơi ở.

Các bước chuẩn bị suối nước nóng cũng đang được tiến hành từ từ. Cuộc chiến giữa con người và tộc Elf có vẻ như đang dần đến hồi kết, nên khi cuộc chiến kết thúc, lần tới tôi dự định sẽ chuyển sang kế dùng loài người làm nô lệ.

Ngày 84

___________________________________________________________________________

Sáng sớm, tôi thức dậy do nghe thấy có tiếng người gọi mình.

Đứng lên khỏi giường trong bộ đồ như hồi lúc “mới sinh” và bước ra khỏi căn phòng mà mọi người đang nằm ngủ, tôi thấy một cái War Hammer(Búa Chiến) được làm từ một thứ hợp kim tinh khiết tạo ra bằng cách trộn lẫn Mithril, Tinh Linh Thạch và Cương Thiết, được trang trí công phu và tinh xảo nhưng vẫn có thể dùng được trên chiến trường, đang được những người Dwarf cư ngụ ở đây vác đến.

Và rồi thì Dwarf Trưởng trao cây War Hammer cho tôi.

Ể, gì đây? Nghiêng nhẹ đầu và hỏi vậy, thì tôi được bảo rằng tộc Dwarf có phong tục tặng War Hammer tự làm để tượng trưng cho tình hữu hảo và lòng cảm kích. Và chất lượng cây War Hammer càng tốt bao nhiêu thì cảm xúc càng mạnh bấy nhiêu.

Gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, mà về cơ bản thì tôi thường chỉ sử dụng những vũ khí dài, nhưng vì cây War Hammer được làm rất công phu, nên tôi quyết định cảm kích mà nhận lấy nó.

Bên cạnh đó, dẫu cho bọn tôi có thể trò chuyện với nhau, nhưng mà tôi vẫn chưa sở hữu kỹ năng ngôn ngữ Dwarf, nên đôi khi trong cuộc nói chuyện có lẫn vài thổ ngữ khiến tôi không hiểu, vì vậy nên có hơi khó khăn.

Hôm nay, sau buổi huấn luyện sáng, tôi đi dạo trong rừng một mình.

Trong khu rừng này chẳng còn sinh vật nào có thể xứng tầm làm đối thủ của tôi nữa, nên trong lòng tôi cảm thấy thật tĩnh mịch.

Mặc dù ngay khi vừa mới được sinh ra, tôi đã luôn phải cảnh giác với xung quanh, nhưng giờ thì lại phải che giấu đi hiện diện của mình để những sinh vật ở gần không chạy đi mất. Cũng chẳng phải là nhiều ngày lắm đã trôi qua kể từ lúc đó, nhưng tôi thấy thật hoài niệm khi nghĩ về những ngày sống trong nguy hiểm.

Sau khoảng 10 phút đi bộ, tôi đến chỗ của Dryad-san, người mà tôi từng gặp trước đây. Những ngày trước, tôi có trò chuyện với cô ấy rất nhiều thông qua phân thể, nhưng hôm nay có việc nên tôi mới đến đi gặp mặt trực tiếp.

Dryad-san vẫn xinh đẹp như ngày nào. Tôi đã ngay lập tức bị vẻ quyến rũ của cô ấy mê hoặc, nhưng chúng tôi giải quyết chuyện chính trước đã, rồi sau đó mới vui vẻ chơi đùa được.

Sau đó, tôi quay về trong khi thu hồi lại những nguyên liệu mà Dryad-san đã dạy cho tôi, và rồi quãng thời gian ban đêm lại hơi bị nảy lửa, theo nhiều kiểu.

Bụng của vài cô gái loài người đã bắt đầu phình to rồi, không biết ai sẽ sinh trước đây nhỉ.

Thật là mong chờ quá.

Ngày 85


Để có thể gia tăng sản lượng lương thực tự cấp của chúng tôi, tôi quyết định khai hoang một cánh đồng.

 

Tôi sử dụng những hạt giống mà Dryad-san đã tạo ra bằng phép thuật và một vài loại khác tôi nhặt được trong rừng. Mặc dù những hạt giống do Dryad-san tạo ra có tính năng cao hơn hẳn những vật trong tự nhiên, nhưng tôi vẫn quyết định sẽ dùng tinh linh thạch để nâng cao khả năng sinh trưởng, năng suất và hương vị.

 

Vì lý do đó, tôi chỉ tập luyện những bài huấn luyện đơn giản trong ngày hôm nay và đi làm nền móng mặt đất cho chỗ ở cùng với mọi người. Tôi để Tóc Đỏ cùng một vài người khác từ đơn vị tiếp tế trước đây- những người có【Nghề】liên quan đến nông nghiệp – phụ trách và tôi yêu cầu mọi người làm việc tuân theo chỉ thị của họ.

Hôm nay, tôi đã làm việc vã hết cả mồ hôi.

Không có gì sai khi lao động chân tay cả.

Và kết quả của Hợp Thành trong ngày hôm nay:

【Khu Động Lân Khải】 + 【Tinh Chế Long Lân Khải】 = 【Long Lân Khải Kiên Cố】

【Cường Hóa Lực Trảm Kích】 + 【Cường Hóa Lực Quán Thông】  = 【Cường Hóa Trảm Quán】

【Suy Nghĩ Cao Tốc】 + 【Suy Nghĩ Song Song】 = 【Suy Nghĩ Tịnh Tốc】 (Note: Tịnh Liệt: Song Song; Tịnh Tốc = Tịnh Liệt + Cao Tốc)

Ngày 85 Ngoại truyện – Góc Nhìn của Một Binh Lính Nào Đó của Đội Quân Tiếp Viện có Xuất Thân từ Nông Dân


Lúc trước khi bị tuyển vào quân đội, tôi vẫn còn đang cày cánh đồng sau nhà, bạn biết đó.

Mặc dù đã đến mùa thu hoạch và chúng tôi rất cần trai tráng…

Bằng vũ lực, họ ép buộc tôi phải tham gia vào quân đội và vì vậy tôi chẳng tài nào có thể trở về nhà trong thời điểm quan trọng này được.

Chả biết được mình sẽ phải xa nhà bao lâu nữa đây, nhưng trong suốt quãng thời gian đó, tôi vẫn luôn nghĩ, rằng mình muốn cày ruộng…

Oraa, đúng như tôi nghĩ, tôi muốn có một chiếc cuốc ở trên tay hơn là cầm kiếm nhiều.

Và sau đó, tôi đã bị bắt, chắc đây đã là dấu chấm hết cho cuộc đời tôi…

Nhưng họ lại quyết định xây dựng đồng ruộng, và tôi đã được chọn.

Lúc đó tôi cực kỳ hạnh phúc và hăng hái luôn đấy. Bạn cũng phải hết hồn cho mà xem!

Họ gieo trồng những hạt giống trông là lạ mà trước đây tôi chưa nhìn thấy bao giờ, và họ rất hào phóng khi sử dụng những viên Tinh Linh Thạch cao cấp.

Thực ra, tôi cũng có cất giữ một ít Tinh Linh Thạch mà tôi đào được ở nhà, họ ném vào những viên đắt tiền có giá trị bằng mấy năm công việc trong một lần! Mọi người tin được không cơ chứ?

Nếu hành động của chúng tôi không bị hạn chế, tôi cá rằng sẽ có vài người lao đến mà giành giật rồi!

Mà, tôi rất hài lòng đến mức có thể đứng dưới nắng với chiếc cuốc, đào đất và gieo hạt giống.

Aaaaaa, đắm mình trong suối nước nóng sau khi làm việc đúng là sảng khoái… Ngày mai tôi cũng sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ~.

Ngày 86


Vào buổi sáng, do nơi cần đến cũng không quá xa nơi đây và đã tiết kiệm đủ tiền lộ phí, một vài thành viên của nhóm “quyết định trở về quê nhà” đã khởi hành.

Tôi cũng đã thực hiện vài biện pháp phòng ngừa rò rỉ thông tin, và tôi cũng cấm chúng nói bất kỳ lời nào về nơi này luôn, vậy nên nếu chúng có muốn sống một cuộc sống yên bình hay không thì còn tùy thuộc vào lòng thành thật của chúng nữa.

Sau khi nói lời tạm biệt, tôi lựa ra 36 tên quý tộc trong đám nô lệ nam và quyết định gửi trả chúng về nhà. Tuy nhiên, tôi không thả chúng chỉ vì bỗng nhiên lương tâm trỗi dậy. Đó là bởi vì đội quân loài người có vẻ như đã rút lui về bình nguyên, nên tôi cũng nhân cơ hội này và biến chúng trở thành “Cỏ” bằng cách dùng phân thể bám lên cơ thể và tẩy não chúng với 【Mị Ma Nhãn】của Dhammi-chan, nhằm thu thập thông tin nội bộ của Đế Quốc và Vương Quốc, nói một cách khác, tôi sử dụng chúng như gián điệp.

 

Thực sự thì tôi cũng chẳng có ý định đối địch với cả hai quốc gia đó đâu, nhưng kiến thức của tôi về thế giới này vẫn còn sơ sài và mối quan hệ với những người khác cũng rất hạn chế. An toàn nhất là tôi nên dùng mọi biện pháp có thể để đề phòng trường hợp Kế Hoạch Chính mà tôi vẫn đang theo đuổi thất bại.

 

Sau khi kết thúc sự kiện vừa rồi, chúng tôi tiến hành luyện tập như mọi khi.

Khoảng giữa trưa, quân đội loài người đã rút lui hoàn toàn, sau khi tôi xác nhận tất cả Cỏ đã trà trộn thành công, tôi liền sử dụng thiết bị liên lạc để nói chuyện với Cha Elf.

Chúng tôi kết thúc cuộc nói chuyện về việc hoàn thành hợp đồng, xác nhận lại thù lao, và sau khi nói chuyện được một lúc, cuối cùng chúng tôi quyết định rằng tôi sẽ tham gia vào 【Bữa Tiệc Tưởng Hồn】được tổ chức ở làng Elf tối hôm đó. (Note: Tưởng Hồn = Tưởng Nhớ Linh Hồn)

【Bữa Tiệc Tưởng Hồn】là lễ kỷ niệm được tổ chức bởi tộc Elf, tất cả mọi người sẽ đến để tiễn biệt người đã khuất, để họ không phải níu kéo ở lại kiếp này do cảm giác quyến luyến với gia đình, bạn bè, hay người yêu rồi sau đó lại trở thành Ghost hoặc Undead.

 

Sau đó, vào buổi tối, để lại những tên mới đến và những phân thể của tôi lại hang trong lúc vắng mặt, chúng tôi hướng đến ngôi làng của tộc Elf và mang theo những món quà.

Lần này, số lượng Elf mà tôi mang theo giảm xuống chỉ còn 13. Tôi không có ý định trở nên cay nghiệt đến nỗi ngăn cấm họ đi đưa tang người quen của mình đâu. Vì tôi đã thay đổi bề ngoài của họ với【Ẩn Giấu】nên tôi không còn phải lo lắng về việc hình dáng thực của họ sẽ bị phơi bày.

 

Ngay lúc chúng tôi đến Làng Elf, buổi tiệc đã bắt đầu.

Lờ đi những ánh mắt tràn ngập nhiều loại cảm xúc lẫn lộn với nhau mà thậm chí tôi còn có thể cảm nhận được từ trước khi đi vào trong hội trường, tôi trao một ít thịt từ Bicorn cho Cha Elf, người vừa mới ra tiếp đón chúng tôi.

Nhân cơ hội đó, tôi bắt ông ta phải cam đoan sự an toàn của Tóc Đỏ và những người khác đang đứng cạnh tôi, những người đang tò mò, thích thú nhìn xung quanh. Ban đầu thì tôi có đắn đo xem có nên mang con người đi theo không, nhưng mong muốn của họ lại quá mạnh mẽ, nên tôi đành phải đưa họ đi cùng.

 

Tuy nhiên, tôi đã để Hiệp Sĩ Sắt Gỉ và Nữ Hiệp Sĩ ở nhà.

Sau khi dành những lời chào hỏi cho nhau, tôi bảo mọi người tản ra và đi giao lưu với tộc Elf. Kể cả như vậy, chỉ có một vài người thực sự thử bắt chuyện với tọc Elf, còn hầu hết chỉ tụ tập lại một góc và tự lấy thức ăn cho mình.

Như dù sao, tôi lại có quãng thời gian tuyệt vời vì Thiếu Nữ Elf-san đang rót rượu Elf cho tôi.

 

Vào cuối bữa tiệc, cảnh tượng như vỡ òa khi có vô số vật thể trông giống như những quả cầu màu trắng chờn vờn xung quanh đống lửa trại to lớn ở trung tâm của hội trường và bay dần lên phía trên bầu trời.

Theo như lời của Cha Elf, những ánh sáng đó là linh hồn của những người đã mất còn lưu lại trong kiếp này và trở lại với thiên đường. Hobgoblin Shaman cũng nói rằng Linh ở lại ở này đã biến mất nên có vẻ như đó đúng là sự thật.

Một lần nữa, tôi dành ra một lúc yên lặng để cầu nguyện.

Ngày 87


Với chiến dịch khai thác mỏ do Asue-chan là trung tâm, cuối cùng chúng tôi cũng khai thác được 2 viên tinh linh thạch cỡ bự.

Chúng tôi đã vắt kiệt tinh linh thạch trong khu mỏ này. Vốn dĩ, nguyên nhân chúng tôi có thể khai thác được rất nhiều chủng loại tinh linh thạch đến vậy cũng nhờ Hầm Ngục của Velvet, những Tinh Linh (hình như) vô cùng yêu quý ông ta, được đặt tại đây. Sau cái chết của Velvet, những tinh linh tụ tập lại với nhau do sự hiện diện của Returner, người trông coi hầm ngục, và theo dư âm đó, rất nhiều loại tinh linh thạch đã được tạo ra.

 

Tuy nhiên, bây giờ Returner đã chết.

 

Hậu quả là các tinh linh đã mất lý do để dừng chân tại hầm ngục, và thậm chí là chúng tôi giờ có đào tất cả tinh linh thạch lên hết, thì tinh linh thạch sẽ không bao giờ có thể được tinh lọc thêm nữa, rõ ràng đây chính là cái kết cho hầm mỏ này. Tuy nhiên, chúng tôi đã dự trữ được một số lượng lớn tinh linh thạch, vì vậy, tốt hơn hết là tôi nên ngăn bản thân để không quá tham lam.

Tôi đã có cực kỳ nhiều lợi ích nhờ vào ân huệ của Velvet, vì vậy, để tỏ lòng biết ơn, tôi dânh những lời cầu nguyện cho hai viên hồn thạch khổng lồ này.

Ngay sau đó, dĩ nhiên tôi đã ăn cả hai viên tinh linh thạch đó rồi. Đơn giản chỉ vì tôi chưa từng ăn thử loại đá này trước đây.

【Đã học 【Năng Lực Thao tác Quang Tử(Photon Ruler) 】】

【Đã học 【Kháng Cực Quang】】

【Đã học 【Năng Lực Thao Tác Trọng Lực(Gravity Law)】】

【Đã học 【Kháng Hắc Ám】

 

Hai viên tinh linh thạch mà tôi vừa ăn – Quang Tinh Thạch và Ám Tinh Thạch  — là những viên đá có chất lượng cao nhất vượt qua hoàn toàn tất cả loại tinh linh thạch mà chúng tôi từng khai thác được về cả độ tinh khiết, kích cỡ và vẻ đẹp. Tôi nghiêng đầu, có chút bối rối vì khi ăn viên Ám Tinh Thạch mà tôi lại học được kỹ năng Thao Tác Trọng Lực nhưng ngay khi nghĩ về những thứ ví dụ như Hố Đen (black hole), có vẻ đây cũng không hẳn là sai. Hơn nữa, sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn gọi nó là 【Trọng Lực】thay vì một thứ khái niệm mơ hồ như là【Ám】, thế nên tôi cũng không thể phàn nàn được nữa rồi. Ứng dụng kỹ năng này chắc chắn sẽ hữu dụng cho mà xem.

 

Sau buổi huấn luyện buổi sáng, tôi liền đi thị sát xem tình hình xây dựng nơi ở đến đâu rồi.

Sau đó, tôi quyết định bắt đầu chuẩn bị cho chuyến mạo hiểm đi ra bên ngoài khu rừng. Tôi đã hứa với Tóc Đỏ và những người khác về chuyện sẽ dẫn họ đến thành phố, bỏ qua vấn đề về việc họ có muốn ở lại bên cạnh tôi hay không, chúng tôi cần phải đảm bảo về phương tiện đi lại, ví dụ như một chiếc xe.

Về mặt lý thuyết , chúng tôi có thể sử dụng những con pet, sẽ thật lãng phí nếu không sử dụng những quân tốt không biết mệt mỏi đó. Tôi sẽ tận dụng tối đa khả năng của chúng.

 

Đầu tiên, tôi sử dụng【Triệu Hồi Undead Sơ Cấp】 để tạo ra một lượng lớn Black Skeleton.

→ Sau khi thu thập hết đống xương của chúng, tôi tiến hành thiết kế một phương tiện di chuyển bằng cách nối đống xương đó với nhau sử dụng kỹ năng【Liên kết xương】.

→ Hình dạng sản phẩm mà tôi vừa tạo ra trông giống với một con rết với khoang chở hành lí ở phía sau.

→ Sử dụng một số lượng lớn phân thể mà tôi vừa tạo ra để phủ kín cả chiếc xe.

→ Xong!

Khi tôi vừa hoàn thành chiếc xe, trời đã chuyển tối.

Sau khi dùng xong bữa tối, tôi gọi Tóc Đỏ, Thợ Rèn-san, Cặp Chị Em và Giả Kim-san để nói về chuyến đi sẽ khởi hành trong ba ngày tới.

Họ hỏi tôi rằng liệu có phải tôi đang cố đuổi họ đi khỏi đây hay không, nhưng tôi đã giải thích đó chỉ là để hoàn thành lời hứa lúc ban đầu của tôi với họ, và tiện thể, tôi cũng muốn tuyên truyền cho công việc nữa. Tôi cho họ quyền quyết định có muốn đi cùng với tôi hay không.

Chúng tôi đã nói chuyện với nhau đến tận đêm.

Ngày 88


Chúng tôi đã hoàn thành suối nước nóng dành cho khách. Giai đoạn đầu tiên của việc trang trí nội thất trong hang đã được hoàn thành.

Còn nữa, tất cả số còn lại của nhóm Trở Về Quê Nhà khởi hành trong hôm nay.

Số lượng nhân lực lại giảm đi, nhưng sẽ chẳng có vấn đề gì cả nếu như bạn nghĩ là mọi chuyện lại trở về như lúc ban đầu.

Tôi đã hoàn thành được rất nhiều việc, như là luyện tập và chuẩn bị thực phẩm có thể bảo quản được cho chuyến thám hiểm.

Hmm, hôm nay quả là một ngày đầy yên bình mà chẳng có sự kiện lớn gì xảy ra.

Ngày 89


Chúng tôi quyết định sẽ tạo thành 5 nhóm để đi khỏi đây vào ngày mai.

Có rất nhiều lý do, như là để tích lũy thêm kinh nghiệm và thu thập thông tin. Tuy nhiên, lý do lớn nhất đó chính là hiệu quả của việc tăng điểm kinh nghiệm trong khu rừng này trở nên kém đi.

Tất nhiên, phải có một nhóm ở lại trông nhà rồi, và tôi cũng chẳng cần phải lo lắng xem liệu có chủng tộc nào dám chiếm nhà của chúng tôi.

 

Mỗi nhóm có đúng 10 người, nếu không tính những con pet, vì vậy, tùy vào số người sở hữu pet mà số lượng thành viên trong nhóm có thể thay đổi một chút.

 

Thành viên trong các nhóm như sau:

Nhóm đầu tiên gồm tôi, Dhami-chan, Tóc Đỏ và bốn cô gái, cùng với 3 Lord(Quỷ Nhân).

Nhóm thứ hai gồm Ogakichi-kun, Asue-chan, một Hobgoblin CleCleric, ba con người, và 4 Kobold Bộ Binh.

Nhóm thứ ba gồm Burasato-san, Supesei-san, ba Elf, một con người, ba Hobgoblin, và một Hobgoblin Cleric.

Nhóm thứ tư gồm hai Ogre, một Hobgoblin Mage, hai Weretiger(Hổ Nhân), hai Dragonewt (Long Nhân) và ba con người.

Nhóm thứ năm gồm Dodome-chan, bốn Ogre, hai con người, một Ninja Kobold, và một Centaur.

 

Lý do có con người ở mỗi nhóm là để tránh những bất đồng không đáng có và để làm mấy việc vụn vặt.

Còn nữa, tôi có mang cả một vài tên lính mới vào nhóm, nhưng không có lý do nào cụ thể cho chuyện này đâu. Nếu bị buộc phải nói thì đó là do tôi bỗng nhiên nổi hứng bất chợt mà làm thế mà thôi.

Tuy nhiên, những tên lính mới bị chỉ đích danh có vẻ như đã tự hiểu lầm chuyện này thành một bài kiểm tra kết nạp chính thức, nhưng điều đó có thể sẽ khiến chúng thực hiện nhiệm vụ này một cách nghiêm chỉnh, nên tôi cũng chẳng có ý định mà đính chính lại đâu.

 

Vì Seiji-kun, Gurufu-chan, Hiệp Sĩ Sắt Gỉ và Nữ Hiệp Sĩ là trong nhóm ở lại hang, nên tôi dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc của mình, để đưa họ ra bên ngoài.

À thì, một thế hệ mới có lẽ sẽ ra đời trước lúc đó rồi.

 

Được rồi, bỏ chuyện đó sang một bên. Hôm nay, trước ngày khởi hành, tôi đã mời Cha Elf và đồng bọn tham gia vào bữa tiệc cùng tôi ở suối nước nóng. Suối nước nóng dành cho khách không nằm trong hang động, mà được đặt ở vị trí hơi xa đấy. Đó là vì, ngoài vấn đề nhìn từ quan điểm của việc phòng thủ, theo cách này thì đi vào suối nước nóng từ bên ngoài sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

Phản ứng của Cha Elf và đồng bọn thật ngoài sức tưởng tượng. Có vẻ như ông ta cực kỳ thích nó, nên tôi đã nhờ ông ta tuyên truyền cho suối nước nóng. Tất nhiên, tôi có giải thích thêm cho ông ta về hệ thống thanh toán và luật lệ, rồi sau đó tôi cũng thiết đãi cho ông ấy một vài món ăn nhẹ. Nhờ có Cặp Chị Em, những Goblin, được tôi gọi là Goblin Cook, mới có thể nấu những món ăn ngon đến vậy.

Nhóm của Cha Elf đang cười với vẻ mặt thỏa mãn, và khi họ mang theo những thùng rượu Elf, chúng tôi đã biến nó thành một bữa tiệc. May mắn thay, chúng tôi đã có một sân huấn luyện bên ngoài, vì thế chúng tôi đã tập trung tại đó và nhóm lửa trại rồi nhảy múa và ca hát bằng cả trái tim—Tất nhiên, chẳng cần phải nói là do tôi phụ trách phần âm nhạc rồi — và để cảm xúc dâng trào.

 

Nhiều ngày trôi qua, những tân binh có vẻ như đã dần dần trở nên thân thuộc với nơi đây hơn, và tôi nhìn thấy chúng hòa nhập với những thành viên khác và cùng nhau nhảy múa. Đây quả là bước tiến tuyệt vời.

Trong khi chứng kiến cảnh đó, tôi cụng ly với Cha Elf.

Iya, thật tốt đẹp khi có người bạn uống rượu cùng.

Ngày 90


Cuối cùng cũng đến ngày khởi hành của chúng tôi.

Số lượng Black Skeleton do tôi tạo ra, cùng với số lượng lương thực trong kho dự trữ là rất nhiều vì thế sẽ không có vấn đề gì trong việc phòng thủ, và tôi cũng đã lên kế hoạch cho hoạt động xây dựng trong thời gian tôi vắng mặt.

Tôi dự định sẽ cải thiện mối quan hệ với tộc Elf trong khi kiếm thêm chút lợi nhuận từ việc sử dụng suối nước nóng. À thì, kinh doanh suối nước nóng cũng chỉ để giết thời gian mà thôi, hay đúng hơn, chủ yếu chỉ là do sở thích, nhưng vậy chắc là đủ rồi.

Cho phép tôi được bỏ qua một bên những chi tiết không mấy quan trọng về ngôi nhà của chúng tôi đi. Và toàn bộ việc chuẩn bị đã hoàn thành.

Hôm nay là lần đầu tiên, chúng tôi thực sự rời khỏi khu rừng.

Lúc đi ra khỏi khu rừng, đồng cỏ lộng gió chào đón chúng tôi.

Tâm trí của tôi hướng về thế giới đầy bí ẩn bên ngoài.

 

Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến Thành Phố Pháo Đài <<Trient>> .

Ngày 90 – Ngoại truyện: Góc Nhìn của Gobuji


Ogarou và những người khác đã rời khỏi khu rừng.

 

Bề ngoài của cậu ấy làm tôi nhớ về những ngày tháng trước đây của tôi. Lòng hiếu kỳ với thế giới bên ngoài, và tia sáng lập lòe trong ánh mắt.

Gobubaa, người đã qua đời, lúc ban đầu cũng có ánh mắt như thế.

(trans: “-baa” có nghĩa là bà, cũng tương tự như “–ji” là ông )

Mặc dù, trong thế hệ của tôi, chúng tôi không có được những mộng tưởng hão huyền như là một con rết làm bằng xương.

 

Sau khi đưa tiễn chúng, tôi trở lại với công việc.

Tôi dạy Seiji và những người khác cách làm thuốc, dạy chúng cách xử lý khi gặp những con Sói Đen hoang dã, và làm trung gian cho những cuộc cãi vã. Tôi chỉ lặp đi lặp lại những việc đã làm từ trước đến nay.

Sau khi mặt trời lặn, tôi đến chỗ các em Elf dễ thương, cute, và tiếp tục cố gắng hết sức mình.

Chúng tôi thực sự cần tăng số lượng. Đó là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, bạn biết mà.

Không, thực sự thì, kể từ lúc Ogarou ra đời, cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn trước nhiều. Trước đây tôi chưa từng nghĩ đến chuyện một ngày nào đó mình lại có thể được chạm tay vào mấy em Elf.

Đã có lúc cậu ấy gây ra nhiều rắc rối cho tôi, nhưng cậu ấy cũng đã giúp tôi rất nhiều.

 

Như vậy, tôi có thể tiếp tục chào đón ngày mới cho đến khi xuống lỗ yên nghỉ.


Đệ Nhất Chương Khu Rừng Ra Đời Hắc Thú Tập hoàn thành.

Sau một hồi tán gẫu, câu chuyện tiếp tục,

Đệ Nhị Chương – Bữa Tiệc Khuynh Quốc – Công Chúa Hiểm Độc Tập.


 

[Tổng kết lực lượng sau Chương 1]

Liệt kê cả Thành Viên Chính Thức và Tạm Thời.

 

【Chủng Tộc Quỷ NhânThành Viên Chính Thức:

Bán Quỷ Nhân : 【4】

Ogre: 【7】

Ogre Mage: 【2】

Dhampir: 【1】

Ghoul: 【1】

Dodomeki: 【1】

Hobgoblin: 【10】

Hobgoblin Mage: 【3】

Hobgoblin cleric: 【3】

Hob Goblin Shaman: 【1】

Goblin: 【10】

Người Già: 【8】

 

Chủng Tộc Quỷ HệNguyên Thành Viên Đội Quân Nô Lệ:

Quỷ Nhân: 【3】 Không Chính Thức

Bán Quỷ Nhân: 【5】 Không Chính Thức

Dhampir: 【1】 Không Chính Thức

Ogre: 【10】 Không Chính Thức

Troll: 【1】 Không Chính Thức

Redcap: 【3】 Không Chính Thức

 

Loài Người(Human)

Loài Người: Nữ 【7】, Nam [1】 Chính Thức

Tù Nhân: 【90】 Chính Thức

 

Chủng Tộc Kobold

Kobold Võ Sĩ (Kobold Samurai): 【1】 Chính Thức

Kobold Bộ Binh: 【11】 Chính Thức

Ninja Kobold (Kobold Nhẫn Giả Hạ Cấp): 【1】 Chính Thức

Kobold: 【14】 Chính Thức

Kobold Già: 【3】 Chính Thức

 

Hệ Thống Chủng Tộc Rồng

Long Nhân: 【4】 Không Chính Thức

Bán Long Nhân: 【6】 Không Chính Thức

Lizardman: 【5】 Không Chính Thức

 

Chủng Tộc Á Nhân Hệ ・ Yêu Tinh

Dwarf: 【5】 Không Chính Thức

Elf: 【13】 Chính Thức

 

Chủng Tộc Undead Hệ

Dullahan:【1】 Không Chính Thức

 

Chủng Tộc Á Nhân Hệ ・ Thú

Người Vượn(Orrorin): 【3】 Không Chính Thức

Weretiger: 【2】 Không Chính Thức

Centaur: 【1】 Không Chính Thức

 

Pet ・ Ma S(Familiar)

Ngựa Ba Sừng: 【5】 Chính Thức

Hậu Hùng: 【2】 Chính Thức

Quỷ Hùng(Oni Kuma): 【1】 Chính Thức

Orthos: 【1】 Chính Thức

Sói Đen: 【28】 Chính Thức

 

Chú thích

___________________________________________________________________________

[1]Hobufu(ホブ浮) thành Gurufu(グル腐). Chữ Phù(浮-trôi nổi) và chữ Hủ(腐-thối rữa) đều đọc giống nhau là “fu”. Đó cũng là chữ Hủ trong từ “Hủ Nữ”, tác giả thâm vl =]].

[2] Akita là giống chó chính thức của Nhật Bản.

[3] Emerald là Ngọc lục bảo, Ruby: hồng ngọc, long boot: giày cổ cao, Flamberge: ờ thì google đi cho nhanh :v.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel