Tập 2 – Chương 32

Về kết quả thì Harold đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra . Chuyện này là dĩ nhiên, bởi vì cậu đã đánh đối đầu với hơn 30 hiệp sĩ và đánh bại họ mà không hề có đến một vết xước. Đối phó với những chuyển động không nằm trong hành động đặc trưng sẽ chẳng là gì nếu có phản xạ và khả năng vật lí của Harold. Vào nửa thời gian sau, khi cậu đã quen với việc đó thì cậu thấy mình như đang làm một công việc đơn điệu nhàm chán. Lúc cậu nhận ra điều này thì tầm cao cậu cảm giác từ lúc trước đã giảm đi trông thấy.

Nhưng dù cậu đã đỗ, nhưng vẫn đề cũng nảy sinh. Một sự thật rất khó giải quyết đó là một số người không hề cảm thấy hài lòng vì tên lính mới đã đánh bại đàn anh của họ.

 

【Tên lính mới được gọi Harold là mày phải không?】

 

【….Thế thì sao?】

 

【Vì cái thái độ ngạo nghễ của mày mà bọn anh đây đang nghĩ đến việc dạy dỗ lính mới phải cư xử thế nào.】

 

Điều mà cậu đang cố nói là… trong vòng chưa đầy 10 ngày từ khi cậu gia nhập, những tình huống mà cậu hở cái là cãi nhau với các hiệp sĩ đàn anh đã xảy ra. ‘Hiệp sĩ như thế này thì có ổn không thế?’ là điều Harold thẳng thắng nghĩ. Dù họ, những người dũng cảm và đáng kính khi nhìn từ bên ngoài vào, có vẻ như không phải tất cả đều là người tốt.

 

Vậy nên nghĩ đến chuyện làm sao họ có thể tự do làm như thế và hỏi Shido thì anh nói rằng những trận đấu cá nhân dùng vũ khí và phép thuật đều bị cấm. Và hình như những người phá vỡ luật lệ sẽ bị kĩ luật rất nặng. Đó là lí do mà họ tấn công bằng tay không, và dĩ nhiên họ nhằm vào lúc Harold không trang bị gì mà tấn công cậu. Chuyện này sẽ được coi như luyện tập tay không, không phải là tư thù cá nhân không có vũ khí.

 

Sau khi hoàn tất công việc giặt đồ thường được giao cho lính mới và làm khô chúng, trước mặt Harold đang trên đường về doanh trại là 4 hiệp sĩ đứng vai kề vai với nhau. Harold thở dài lộ liễu. Cậu không còn bận tâm tới việc thái độ này sẽ kích động họ hơn nữa. Đối với họ thì dù Harold có làm gì thì cũng đầy chướng mắt. Câu ‘Đã ghét thì đến thở cũng thấy khó chịu’ quả rất đúng. Dù họ có thể đánh bại được Harold đi nữa thì họ cũng sẽ chẳng thể nào chịu nổi cậu.

 

Vậy nên để cho đánh tả tơi chẳng giải quyết được vấn đề. Nếu cậu không thể tránh khỏi việc bị ghét bỏ thì chỉ việc bỏ đó là xong. Nói trắng ra, khiến họ vừa lòng chả có ý nghĩa gì với cậu. Vậy nên Harold chỉ có thể làm một việc vào lúc này

 

Hơi chùn đầu gối xuống, cậu hạ thấp trọng tâm của mình. Nhìn vào tư thế như thể xông tới chỗ họ của cậu, cả bốn hiệp sĩ tăng cường cảnh giác nhưng việc này chỉ phản tác dụng. Dồn sức vào chân của mình, hình dáng Harold biến mất chỉ để lại một âm thanh ‘whoosh’ cắt vào trong khoảng không. Do thu hẹp tầm nhìn và chỉ tập trung vào Harold ở cự li gần mà mắt họ không thể theo nổi  tốc độ đó, kết quả là họ không kịp phản ứng

 

Khi họ nhận ra rằng Harold đã biến mất thì cậu đã đạp vào bức tường đá bên phải và tăng tốc tiến lên phía trước. Bằng hành động chưa dài đến cả 1 giây này, cậu đã bỏ xa 4 người họ và tạo khoảng cách đến hơi 20 mét. Đã thế này rồi thì họ không thể đuổi theo cậu. Khi các hiệp sĩ đàn anh quay lại, tấm lưng của Harold đã xa dần.

 

Tản lơ những lời 「Đợi đã!」tràn đầy tức giận ở đằng sau, cậu đi về nơi đông người. Bởi vì nếu có người khác thì đến cả họ cũng khó mà gây lộn.. Nếu cậu xử lí chuyện như thế này thì cuối cùng cũng chẳng phải đối mặt trực diện.

 

(Mà nếu có một lượng lớn đám người như thế này thì đến cả Vincent cũng không chịu nổi nhỉ….)

 

Khi Harold nghĩ những thứ như vậy, chân cậu vẫn đều đều bước đi. Dù Vincent là một người sẽ trở thành kẻ địch đáng gờm trong game, nhưng thật tâm anh vẫn là một người rất tốt. Dù là một con người hay là một kị sĩ, anh luôn là một người ngay thẳng.

 

『Hiệp sĩ vừa là thanh kiếm vừa là tấm khiên của Vương quốc!』

 

Đó là điều anh tin tưởng, nhưng thứ Vincent bảo vệ không chỉ là nhà vua. Theo anh, một vương quốc chính là người dân của nó.

Thuật lại vài lời từ nguyên tác-

『Lí do duy nhất một đất nước tồn tại chính là vì người dân của nó. Nếu không có đất nước thì cũng chẳng cần đến một vị vua. Vậy nên lãnh đạo đất nước và tạo ra nền hòa bình cho người dân chính là nghĩa vụ của vua. Chỉ vậy thì cả hai bên mới hoàn tất nghĩa vụ của mình. Hiệp sĩ chúng ta là những người sẽ tiêu diệt những hiểm họa sẽ gây tai ương và mở ra một tương lai mới cho đất nước.』

Vincent là một người đàn ông đề cao công lí, tôn trọng lễ nghi, cứu rỗi kẻ yếu, khuyên ngăn người lầm đường lạc lối và tiêu diệt những kẻ gây hại đến nhân dân không chút nương tay.

 

Gọi anh là một người chính trực là điều không thể bàn cãi, và anh có đủ sức mạnh để đưa nó vào thực tiễn. Nhưng cũng có thể nói rằng Vincent đã ép bản thân mình nghĩ nếu anh không như vậy thì sẽ không thể tồn tại. Hậu quả là sau khi Vincent bị ám ảnh bởi đức tin của mình, anh đã bị chính lí tưởng đó hủy hoại và trái tim anh tan vỡ.

 

Có vẻ đã hơi bị lạc đề một tí, nhưng nói ngắn gọn là việc gây sự dưới danh nghĩa luyện tập đã trở thành một tệ nạn trong đoàn hiệp sĩ này là thứ khác xa với hiệp sĩ và tổ chức lí tưởng Vincent luôn khao khát. Không đời nào mà anh có thể tha thứ những thứ như thế này, và chắc chắn anh sẽ hoàn toàn xóa bỏ chúng một khi anh đã làm Đoàn trưởng.

‘Anh ta làm vậy càng nhanh càng tốt thì mình sẽ vui lắm đây’, Harold nghĩ trong đầu như thể đó là chuyện của người khác nhưng không hề giảm tốc và thành công trốn thoát. Thời gian lúc này đã quá trưa. Nghĩ đến chuyện ăn uống, Harold trả chiếc rỗ đan dùng cho giặt dũ về doanh trại và đi đến phòng ăn tập thể. Giờ này hẳn có rất nhiều người ở đó và họ không thể đường đường gây chuyện với cậu.

 

Không hề liên quan, nhưng những món ăn trên thực đơn chính ở nhà ăn tập thể hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp những món cao cấp hay thực đơn phụ được thêm vào thì những món đó phải dùng đến tiền nhưng chúng cũng chẳng đáng kể cho lắm.

Bữa ăn không nhiều cũng không ít, Harold cũng chẳng kén chọn gì nên cậu chọn đại một món trên thực đơn chính và nhanh chóng ngồi vào một ghế trống. Dĩ nhiên, cậu ăn một mình.

 

Harold luôn bị dính vào các cuộc cãi lộn nên dĩ nhiên đàn anh cùng với những người mới đến đều tránh né cậu. Dù gọi là người mới nhưng hẳn là có rào cản nào đó vì khác biệt về thời gian cũng như hoàn cảnh khi họ gia nhập, nhưng lí do chính vẫn là Harold bị gây sự mọi lúc. Vì họ luôn lo rằng mình sẽ bị dính vào nếu đến gần cậu nên cũng chẳng thể trách họ do dự tiếp xúc với cậu

 

【Hôm nay cũng đói lắm rồi đây.. hửm.. Harold】

 

Nhưng dù thế nào thì chắc chắn cũng có ngoại lệ. Một người đàn ông ngồi xuống ghế trống bên cạnh cậu, đó là Shido. Và giống như bị anh lôi kéo, Robinson và cả Aileen ngồi đối diện Harold.

 

【Ngươi muốn gì?】

 

【Một đàn em buồn tủi ngồi ăn lẻ loi, trái tim của đàn anh đây rất đau đớn nên mới ngồi cùng bàn đó.】

 

【Bận tâm vô ích. Ngay từ đầu thì ngươi cũng đâu có nhiều bạn tốt đâu phải không? Ta chưa từng thấy ngươi đi với ai ngoại trừ những tên này.】

 

【Đừng quá lố như thế chứ. Anh đâu phải là Robin.】

 

【Ước gì cậu đừng nói ra những thứ tôi không thể chối cãi vậy….】

 

Bị dính vào đạn lạc, Robinson chán nản. Cảnh tượng vai anh chùn xuống khi dùng thìa khuấy món súp quả thật rất giống một đứa trẻ rụt rè.

Thường xuyên gặp gỡ với anh sau khi đến đây, ngay cả Harold cũng hiểu rằng người thanh niên với khuôn mặt đáng sợ và vóc dáng to lớn có tên Robinson này, trái ngược với vẻ ngoài của mình, thật ra là một người nhút nhát và tế nhị, nhưng trên hết là rất trầm tính. Bề ngoài và bên trong anh hoàn toàn đối nghịch nhau.

Vậy nên chẳng có gì mà phải sợ hãi, nhưng vẫn cần một thời gian mới có thể quen với anh. Nếu Robinson đột ngột xuất hiện trước mặt Harold, cậu chắc chắn sẽ vô thức chết lặng.

 

【Mà em đã khá nổi tiếng rồi đấy. Đối phó với đàn anh hẳn khó lắm.】

 

Shido hạ thấp giọng nói. Có vẻ như vẫn có người nghĩ xấu về Harold ở xung quanh. Nhìn thấy Shido vẫn vui vẻ nói chuyện như thế này mà không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường chứng tỏ anh là một người tốt. Robinson và Aileen cũng nhìn Harold với anh mắt tràn đầy lo lắng.

 

【……..Đúng là vậy. Lúc này đây, ta luôn bị vây quanh bởi vài tên rắc rối.】

 

【Nếu còn nói vậy được thì em còn sung lắm.】

 

Không hề tỏ vẻ một chút khó chịu bởi những lời lẽ chướng tai đó, Shido cười lớn. Ngược lại, Aileen thở dài.

 

【Thiệt tình, nhóc quả thật chẳng đáng yêu tẹo nào. Nếu cứ thế này thì nhóc chẳng thể làm bạn với ai hay kiếm được người yêu đâu.】

 

【Buhahaha! Người yêu sao? Cô chắc chắn là người cuối cùng nên nói thế đó!】

 

【Anh có nói gì sao Shido?】

 

Trước khi Shido có thể kết thúc câu nói, Aileen tung một phát về phía trước. Thứ hứng trọn nắm đấm đó chính là khuôn mặt của Shido. Shido, người đã mời gọi nó đã bị tàn sát không chút thương tiếc và có hẳn một vệt đỏ dài chảy ra từ mũi.

 

【Haa, không may là ta không cần thứ như vậy.】

 

【Ừm, đúng là vậy.】

 

Ngay lúc cậu đáp lại lời của Aileen đang tỏ ra sát khí ghê gớm, không biết từ đâu ra, Cody đặt tay lên vai của Harold. Trên khuôn mặt anh vẫn là nụ cười nhạt thường ngày. Có lẽ vì 3 người họ đã quen với việc này nên chẳng ai phản ứng to tát. Và dù Harold ở ngoài không khác gì bình thường, nhưng bên trong, tim cậu đang đập nhanh hơn.

 

【Vì Harold-kun đã có hôn thê rồi nên em ấy đâu cần bạn gái vào lúc này đâu phải không~】

 

Không hề cảnh báo trước một tiếng, Cody đột nhiên quăng một quả bom xuống. Do hoàn toàn ngạc nhiên nên Harold không thể phản ứng ngay lập tức. Ngược lại, cậu còn mắc phải một sai lầm chết người.

 

【………Tại sao ngươi lại biết điều đó?】

 

Cậu hỏi như vậy. Thế này thì cậu đã xác nhận rằng lời của Cody là chính xác. Vụng về lấy cổ tay lau đi chất lỏng màu đỏ đang chảy ra từ mũi, Shido nắm lấy vai trái của Harold.

 

【Kể cho mọi người nghe chi tiết đi nào Harold. Hình như em có hôn thê à?】

 

【Đúng rồi đúng rồi. Duyên dáng và tao nhả. Một cô gái rất đáng yêu mà từ ‘Tiểu thư danh giá’ không thể hợp hơn được nữa.】

 

Trước câu hỏi của Shido, người đang tiến sát lại gần hơn, không biết vì sao mà câu trả lời lại đến từ Cody. Dù chuyện này cũng khó chịu, nhưng quan trọng hơn chính là cách anh ta nói như thể anh biết rất rõ Erika.

 

【Oi, tại sao ngươi lại biết về cô ấy-】

 

【Cô ấy?  Vừa mới nói là cô ấy sao? Ở cái tuổi này mà đã ra dáng chồng như thế rôi á!?】

 

【Eei, đừng có hét nữa, khó chịu quá!】

 

【Giờ tôi quay về làm việc đây. Mọi người, thảo luận có chừng mực thôi nhá.】

 

Khi cậu đang gặp khó khăn lôi Shido đang bám dính vào người đòi câu trả lời chi tiết kia thì nguồn gốc của trận nào động này đã uể oải vẫy tay rồi rời đi.

Nhưng chẳng đời nào mà chỗ này có thể lắng xuống chỉ như vậy. Thế là Harold bị kẹt bởi Shido hét lớn 「Bạn gái thì cũng được thôi, nhưng hôn thê luôn cơ chứ!」và một Aileen choáng váng nói 「Để thua một đứa nhóc nhỏ tuổi hơn, đã vậy còn khó gần thế này…..」. Robinson thì cuống cuồng làm yên hai người.

Đó là một buổi chiều khá ồn ào.

 

 

 

 

 

 

Hơn nửa số thành viên sống trong doanh trại của trụ sở đoàn hiệp sĩ. Có một luật lệ chung là trong vài năm từ khi gia nhập, một phòng phải có 6 người chen chúc nhau, nhưng điều kiện sẽ tốt lên dựa vào số năm cống hiến hay chức vụ mà có thể sống ở phòng 3 hoặc 2 người. Mặt khác, những người có gia đình có thể sống ở nhà riêng và nếu đủ tiêu chuẩn thì cũng có thể sống ngoài doanh trại dù có còn độc thân đi nữa. Điều bắt buộc duy nhất là tối thiểu 4 năm từ khi gia nhập, những người mới vào phải sống trong doanh trại.

 

Ngoài ra, nếu trở thành Đội trưởng của đoàn hiệp sĩ thì sẽ được trao cho hẳn một phòng riêng. Nói cho chính xác thì họ sẽ được đưa cho một căn phòng được dùng làm nơi ở, thư phòng và cả phòng tiếp đón

Vincent cho rằng thứ như thế quả thật quá dư thừa đối với anh, nhưng có một khoảng không gian có thể sống không cần để ý tới mọi người xung quanh là một điều tốt.

 

Đó là lí do mà khi Cody – một người bạn cũ của anh bước nơi này thì thái độ lười nhác thường ngày lại còn tệ hơn nữa vì họ không cần để tâm tới địa vị của nhau. Lúc này đây, anh đã nằm chiếm gọn chiếc sofa 3 chỗ. Dùng tay trái để gối đầu, anh tiếp tục đọc bản báo cáo đang được giữ bằng tay phải và thành thục lật trang chỉ bằng một tay.

 

【Hmm, từ 3 năm trước, cậu ta đã tham gia vào đoàn viễn chinh à…】

 

Báo cáo nằm trên tay Cody chứa tất cả những thông tin về Harold, nhưng đó chỉ là những thứ kiếm được từ bên ngoài.

Lí do mà anh biết đến Erika chính là trong báo cáo điều tra trước đây đã có nhắc đến cô là hôn thê của Harold và còn có cả lí lịch nữa. Đó cũng là một phần thông tin Vincent đã yêu cầu điều tra về cậu. Sau khi nhìn sơ qua, Cody ngồi dậy và hỏi Vincent – người đưa bản báo cáo này cho anh về ý định thật sự.

 

【Vậy, cậu có ý gì khi bảo mình đọc cái này thế hả?】

 

【Sớm thôi, mình sẽ để Harold vào tiểu đội của cậu. Chia sẽ thông tin này cũng chỉ là vì chuyện đó.】

 

【Oioi, Harold gia nhập còn chưa đến một tháng đó? Thường thì chỉ khi hoàn tất chương trình huấn luyện cơ bản thì mới được đầu quân không phải sao?】

 

【Mình đã đánh giá là điều đó không cần thiết. Có gì thì mình sẽ khiến cậu ta làm bài kiểm tra cuối cùng của khóa huấn luyện, nhưng nếu là Harold thì chắc sẽ ổn thôi.】

 

【Chuyện đó… ừ thì cũng đúng. Nhưng đây là một ngoại lệ trong ngoại lệ đấy.】

 

【Harold rất xuất sắc. Vì thế không cần phải tuân theo lẽ thường tình và chương trình huấn luyện phù hợp phải được đưa vào. Ngay từ ban đầu, cậu ta đã gia nhập từ cái tuổi 13 và là người trẻ nhất trong lịch sử. Dù có làm gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi được việc cậu ta sẽ gây chú ý.】

 

【Đây là thứ được gọi là kinh nghiệm cá nhân phải không? Mà chắc chắn em ấy sẽ nổi bật, hơn cả lúc này.】

 

【Đó là lí do mình muốn cậu trở thành tấm khiên cho cậu ta.】

 

Chỉ trong chốc lát, mắt hai người họ giao nhau. Chuyện này không hề kéo dài và Cody là người đầu tiên đảo đi nơi khác và thở dài thườn thượt.

 

【Mình hiểu ý của cậu – cái lí do bên ngoài ấy.】

 

【……..Cậu đã nhìn thấu suy nghĩ của mình à….】

 

【Không hẳn đến mức đó. Nhưng nếu chỉ có vậy thôi thì không cần làm đến mức này phải không?】

 

Anh nói, rồi quăng báo cáo đang nằm trên tay phải của anh lên bàn. Quan điểm của Cody rất hợp lí. Từ đầu, Vincent không hề có ý che dấu kế hoạch của mình với Cody. Nãy giờ chỉ là tán gẫu cho hợp phép tắc, từ lúc này đây chuyện chính mới bắt đầu.

 

【Này Cody, khi quan sát lối chiến đấu của Harold ở bài kiểm tra đầu vào, cậu đã nghĩ gì?】

 

【…….Chẳng cần phải nói, “Không thể nào” mình đã nghĩ vậy. Cho dù có làm gì đi nữa, việc em ấy có thể tạo ra phương án đối đầu với hiệp sĩ đoàn nhẹ nhàng đến mức đó quả thật nằm ngoài dự đoán của mình.】

 

Có vẻ như anh cũng nghi ngờ thứ giống với Vincent. Hành động của Harold đã phô ra vô lý đến mức như vậy.

 

【Mình cũng phải đồng ý. Chúng ta cần điều tra cậu ta đã học cách chiến đấu như vậy từ đâu ra nữa.】

 

【Nhưng Harold là một quý tộc chính gốc đây. Hơn nữa, em ấy còn là một trong những nhà cứng nhắc theo chủ nghĩa thuần huyết rất hiếm trong thời điểm hiện tại nữa.】

 

Nhìn thấu suy nghĩ cho rằng Harold có liên hệ đến tổ chức thù địch đối với đất nước này của Vincent, Cody nói vậy để bảo anh chấn tĩnh lại.

 

【Kết quả là cậu ta có thể đã giết gia đình của một người hầu.】

 

【Aa, đúng là mình không thể chối điều này…. nhưng cũng có việc em ấy đã bị thương vì bảo vệ những người lính nữa, thế thì đâu thể đánh giá em ấy đơn giản như vậy đâu phải không?】

 

【Làm rõ điều này cũng là một lí do cậu ta cần nhập ngũ ngay lập tức. Chúng ta cần phải điều tra lí lịch và nhân cách của Harold. Đó là việc mà mình chỉ có thể nhờ cậu.】

 

【Nói cách khác, cậu muốn mình giám sát em ấy  à… Mình  không nghĩ cần phải làm đến mức đó.】

 

【Mình không thể mù quán tin cậu bé chỉ vì là quí tộc cho được. Chúng ta đã phải nếm trải kinh nghiệm này lần đầu vào 10 năm trước trong vụ phản quốc của Noheik rồi.

 

【………】

 

Cody chỉ có thể im lặng trước những lời của Vincent. Anh không hề muốn nhớ lại nó, việc mưu phản của người có thể được gọi là bạn tâm giao của nhà vua, Kalem Noheik

Kalem là người đứng đầu của gia tộc Noheik nổi tiếng về bề dày lịch sử và đã tiết lộ những thông tin tuyệt mật rồi nhận một số tiền khổng lồ từ thương đoàn hắn ta giao kèo. Có dùng hết ngón tay cũng không thể đếm cho xuể những bản án dành cho hắn. Trong số đó có cả việc tiết lộ thông tin về Thánh Vương hiệp sĩ đoàn.

 

Kalem đã bị cầm tù, nhưng hắn ta không hề hé miệng về chuyện này và đã tự sát bằng cách đầu đầu nhiều lần vào tường. Kết cuộc là vụ việc được khép lại với hình phạt dành cho thương đoàn hắn ta thông đồng và cho đến tận lúc này, họ vẫn chưa thể nắm rõ được ở đâu và bao nhiêu thông tin tuyệt mật đã được tiết lộ ra ngoài.

Vụ mưu phản và cái chết của Kalem đã để lại cơn chấn động còn lớn hơn thiệt hại gây ra cho vương quốc bởi vì bắt đầu từ nhà vua, hắn ta đã chiếm được lòng tin của quan lại và cả quần chúng.

 

【Ngoài ra, mình vẫn không thể nghĩ rằng vụ việc này đã được giải quyết. Hậu quả mà hắn ta để lại, những kẻ thông đồng với Noheik vẫn còn lẩn trốn bên dưới trung tâm của đất nước.】

 

【……Đã nói đến mức này thì có vẻ như cậu đã nắm được điều gì rồi. Vậy, ý cậu là những kẻ đó có thể là người đứng sau Harold à?】

 

【Hoặc cũng có khả năng rằng đó là bên thứ ba đã có được thông tin Noheik tuồn ra, nhưng dù là gì đi nữa thì chúng ta chỉ có thể phỏng đoán. Mình thật sự rất thấy có lỗi với Harold, nhưngー】

 

【Hiểu rồi. Được, mình sẽ làm việc này.】

 

Những từ ‘Mình phải nghi ngờ cậu ta’ đã bị Cody chen ngang.

 

【…..Xin lỗi】

 

【Sao cậu lại xin lỗi chứ, nói cảm ơn hay gì gì đó cũng được mà. Cậu quả thật quá thành thật, trên cả mức cần thiết.】

 

【Vì tên đứng bên cạnh là một kẻ không biết làm gì ngoài việc lười biếng. Mình cũng có thể nghiêm túc đối với chuyện của hắn. Ngay lúc này nếu hắn ta có thể thay đổi một chút thì sẽ tốt lắm đây.】

 

【Oh, tai mình đau quá đi. Giải tán, giải tán.】

 

Cody nhún vai, đứng lên rồi vội vả rời khỏi phòng khách. Nhìn về cánh cửa đóng lại với một tiếng *rầm* như thể chồng lên với tấm lưng của bạn anh, Vincent, dù biết rằng sẽ không thể chạm đến cậu ta, vẫn nói đầy cảm kích. Chỉ một câu 「Cảm ơn cậu」

~~~ Hết chương 32 ~~~

Má ơi cái trình duyệt bị lỗi mãi mới vào đăng chương mới được….

Mà hiện tại đang làm một pj mới nên có lẽ sẽ hơi chậm tí nhá :v

Và chúc mừng năm học mới nè :v


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel