Tập 2 – Chương 36

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra và trở về kinh thành, chuỗi ngày bận rộn của Harold vẫn diễn ra như trước kia. Luyện tập và làm mấy chuyện linh tinh trong khi chờ thông báo kết quả, hơn hết là vắt óc suy nghĩ cách tiếp cận Eustace. Phòng thí nghiệm của Eustace nằm ở trong kinh thành và theo như trong game, hắn ta cũng đã tới đây. Nếu cậu muốn tiếp cận thì hẳn cậu sẽ làm được.

 

Nhưng với điều kiện không thể để hắn cảnh giác, độ khó tăng lên đáng kể. Kế hoạch của Eustace được che đậy rất kĩ và là một bí mật tuyệt đối nên dù hắn ta có sử dụng người nào đó trong lúc tiến hành đi nữa, hắn ta phải chính tay mình xử lí những vấn đề cốt lõi. Hơn hết là Harold đã nắm rõ toàn bộ kế hoạch đáng ra phải là bí mật quân sự này. Có nguy cơ rằng hắn ta sẽ nhận ra sự thật từ hành vi của Harold vì cái danh thiên tài của hắn không phải chỉ để trưng. Nếu chuyện này xảy ra , hắn ta sẽ làm mọi cách để bịt miệng Harold.

 

【Ha…..】

 

Cậu có thể tấn công bất ngờ và bắt giữ hắn ta, nhưng rủi ro trong việc này lại quá cao. Mối quan tâm lớn nhất hiện nay chính là mức độ hoàn thành của kế hoạch Xâm chiếm Trái Đất. Dù cho có bắt được Eustace mà kế hoạch này vẫn tiến hành, thì người duy nhất có thể dừng được nó chỉ có thể là hắn ta.

 

【…….rold】

 

Nhưng chuyện bản thân Eustace dừng kế hoạch này chắc chắn sẽ không xảy ra. Cho dù có phải vứt bỏ tính mạng đi nữa, Eustace cũng sẽ hoàn thành tham vọng của mình. Trên hết, nếu hắn ta thức tỉnh “sức mạnh đó”, vậy cậu sẽ không thể nào đơn độc đánh bại được hắn. Chỉ cần một bước đi sai thì trước khi đội của Ryner hành động, lục địa này sẽ suy tàn trước.

 

Ngay từ ban đầu thì cậu không có đủ bằng chứng để bắt giam Eustace. Dù cậu có nói trắng ra toàn bộ viễn cảnh cho Vincent cùng với những người khác đi nữa, có thể dễ dàng tưởng tượng ra cảnh họ không hề quan tâm đến một li vì việc này quá điên rồ. Ai có thể tin được rằng Eustace đã biến trái đất thành vật hi sinh* để hồi sinh người đã chết.

(TLN: *Thực ra ở đây có nghĩa là “vật chứa”, nhưng nghĩa thì chẳng hợp tẹo nào. (`・ω・´))

【Harol-】

 

【Im đi】

 

Cậu ta ngắt tiếng gọi cậu liên tục từ một lúc trước. Tên cậu bị gọi liên miên như vậy thì cho dù làm ngơ cũng có giới hạn. Ngưng đôi tay đang vung kiếm từ nãy giờ, cậu miễn cưỡng quay về phía chủ nhân của giọng nói, Shido.

 

【Hóa ra là cậu có để ý à.】

 

Như thể không ngờ trước chuyện này, Shido nói. Không may là vì Harold đang luyện tập ở nơi không có một bóng người nên cậu có thể ngay lập tức nhận ra nếu có người đến. Một nơi tăm tối dưới bóng tòa nhà đổ nát nhưng trông vẫn còn chắc chắn, đây chính là điểm tuyệt với nhất để ở một mình. Về lý do tại sao cậu lại luyện tập ở một nơi thế này, gần đây, cậu luôn bị vướn vào những trận gây gỗ ở sân tập. Hẳn là họ muốn hành hạ cậu dưới danh nghĩa luyện tập. Vậy nên cậu đã quyết rằng, ở trong tình huống xấu nhất, cậu sẽ không làm phiền đến xung quanh nếu ở đây.

 

【Chẳng phải đã quá rõ ràng sao? Ta chỉ bỏ lơ ngươi.】

 

【Vậy còn tệ hơn nữa!】

 

Thật tình, đúng là vậy. Nói thế nhưng cái miệng này không thể che đậy được thứ gì, cậu đành bỏ buộc. Harold bỏ ngoài tai lời đáp của Shido và tiếp tục nói chuyện.

 

【Thế, ngươi muốn gì?】

 

Được đế ý tới, Shido đột ngột cuối thấp người xuống. Nó thấp đến mức mà thân trên của anh tạo thành một góc vuông. Trước Harold đang bối rối bởi hành động này, Shido đưa ra một lời thỉnh cầu.

 

【Xin hãy huấn luyện bọn anh.】

 

Trong một lúc, Harold không biết nói gì. Đúng là Shido không thể được gọi là hạng nhất, nhưng anh ta đã chịu đựng quá trình huấn luyện hà khắc cho một hiệp sĩ trong vòng 3 năm và sức mạnh của anh đã tiến bộ rất nhiều. Thế nhưng anh lại thỉnh cầu Harold, một lính mới, hơn hết là còn nhỏ hơn anh đến 6 tuổi. Việc này quả là bất ngờ đối với người được yêu cầu.

 

【Chướng mắt, ngẩng đầu lên đi. Nhưng trước tiên, ngươi bao gồm cả ai khi nói “bọn anh” thế hả?】

 

【Anh, Robin và Irene.】

 

Đúng như dự đoán, yêu cầu đến từ bộ ba này. Nghe đến đây, Harold không thèm che dấu mà thở dài. Ý nghĩ của nó chính là “mấy người đó nữa à”

 

【Hai tên đó đi đâu rồi?】

 

【Họ đang đi tuần trong thành phố. Vậy nên chỉ mình anh đến thỉnh cầu, nhưng tất cả đều đã đồng ý.】

 

Cậu không tránh khỏi rối ren khi đột ngột được yêu cầu huyến luyện cho họ thế này. Phần lớn là do cậu không có kĩ thuật nào để dạy cho họ. Không cần nói cũng biết rằng Shido và hai người kia hiểu sâu những thứ cơ bản trong đoàn hiệp sĩ hơn là cậu. Được trông cậy đến mức này, cậu chỉ có thể ngẩn người. Cậu chỉ cố tái diễn lại những chuyển động trong game mà không hề dựa vào những kĩ thuật cơ bản nào, và đó là những thứ duy nhất cậu có thể truyền đạt.

 

Những thứ phía trên là suy nghĩ thành thật của cậu. Nhưng tìm  cách khiến họ mạnh lên cũng chẳng có lợi ích gì. Có khả năng rằng 3 người bọn họ, Shido, Robinson, Irene sẽ bỏ mạng trong trận đánh 2 năm sau. Harold vẫn chưa thể quyết định được, có nên hay không, cứu họ để rồi phá đi dòng chảy của nguyên tác. Ngay từ ban đầu thì cậu không hề biết rằng liệu đó có phải là một sự kiện cậu có thể làm gì để bảo toàn tính mạng họ.

 

Đã hơn một tháng kể từ ngày gặp 3 người đó. Cậu chưa có cơ hội nào để làm sâu đậm thêm tình bạn giữa họ, và nếu có thể, cậu không muốn họ phải chết. Cũng để tình hình không trở thành việc cậu quyết định cứu bọn họ thì đã quá muộn, nâng cao sức mạnh của họ không phải là vô ích.

 

【………..Được rồi. Ngày mai hãy đưa hai tên kia đến đây.】

 

【Được! Cảm ơn cậu!】

 

Sau khi suy toán, Harold quyết định nhận lời. Dù tương lai có thế nào đi nữa, việc này hẳn sẽ giúp ích. Cậu còn có một mục đích khác nữa, sẽ không có vấn đề gì nếu cậu sử dụng họ.

 

Ngày hôm sau khi đưa ra câu trả lời nồng nặc mùi vị kỷ đó. Trong khoảng không tách biệt và tăm tối, 8 người, 1 con số khá là lớn, đã tập hợp. Những người đó bao gồm 3 người trong nhóm Shido và 5 thành viên tiểu đội 7  khóa 94 cùng với Harold. Không khí khá là gượng gạo vì nhóm Shido và Isaac không hề quen biết nhau, nhưng Harold bỏ lơ điều này và nói.

 

【Được rồi, bắt đầu thôi.】

 

Không hề thông báo hay giải thích gì, những lời đó đột nhiên vang lên. Bảy người còn lại nhìn nhau, ngẩn người.

 

【Cậu nói là bắt đầu, nhưng bọn anh phải làm gì bây giờ?】

 

【Rút kiếm ra. Tất cả các người đồng loạt xông tới.】

 

【Hảaaa!? Dù thế nào đi nữa, nhóc quá coi thường bọn này rồi!】

 

Chủ nhân của giọng nói không mấy nữ tính đó là thành viên nữ duy nhất, Irene. Dù cậu hiểu cảm giác đáp lại theo phải xạ đó, miệng cậu không để bất kì lời giải thích hay nguyên do nào lọt ra. Hơn hết, để khiến họ ngộ ra nhiều thứ thì cách nhanh nhất chính là đấu với họ, ít nhất 1 lần.

 

【Cấm cãi .】

 

Cậu không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng cái bực trong cậu khi không thể giải thích đàng hoàng đã trở thành phẫn nộ. Vậy nên sắc mặt của mọi người đều trắng bệch ra. “Mình đáng sợ tới mức chỉ cần đe dọa một tí, chuyện này đã xảy ra à… Dù là mình cũng không khỏi nghi ngờ” Harold nghĩ. Nếu là vậy, cậu có thế hiểu tại sao mọi người không tiếp cận cậu. Một người rắc rối, hay cãi lộn với đàn anh, cộng thêm bầu không khí đầy đe dọa nữa, dĩ nhiên là những người bình thường sẽ lẩn tránh cậu.

 

【Hạng tiểu tốt thì nên biết phận mà tấn công theo bầy. Ta sẽ khắc sâu vào các ngươi một điều rằng, dù các ngươi có làm vậy đi nữa, ta là một thực thể các ngươi không thể nào chạm tới.】

 

Trong khi suy nghĩ về cảnh đơn độc của mình, Harold khiêu khích. Tình huống 1 đấu nhiều người này chính là thứ Harold mong mỏi. Từ trước đến nay, cậu từng đấu cùng lúc với nhiều con quái vật, nhưng cậu chưa từng đấu với nhiều người bao giờ. Đề phòng cho tương lai, cậu muốn trau dồi kinh nghiệm chiến đấu với lượng lớn kẻ địch. Bởi vì dù thế nào đi nữa, khả năng cậu phải đơn độc đối đầu với đội nhân vật chính là rất cao.

 

【Ta sẽ biến các người thành viên gạch lót đường. Nếu các người muốn mạnh mẽ hơn, vậy thì học hỏi từ việc đấu với ta và thử đánh cắp kĩ thuật của ta đi. Mà, đúng là không thể nào.】

 

Để chắc ăn, cậu còn lăng mạ họ.

 

【………..Tới luôn đi.】

 

Shido nhìn Harold như thể muốn bắt chước cậu và tuốt kiếm. Theo sau anh, mọi người đều bắt đầu thủ thế. Nói thế nào thì mọi người trong đoàn hiệp sĩ đều là những cá nhân xuất sắc. Bị trêu ngươi đến mức này thì không ai không nổi điên

 

【Tốt. Vùng vẫy hết sức làm trò tiêu khiển cho ta đi.】

 

Với những lời đó, trận cận chiến hỗn độn giữa 8 người bắt đầu.

 

 

 

 

 

 

【-Báo cáo đến đây kết thúc.】

 

Sakrith hoàn thành việc báo cáo về buổi kiểm tra ngoại lệ này. Lắng nghe điều ngày, những người đã tụ họp ở đây sẽ quyết định kết quả của bài kiểm tra và nêu ra nhận xét. Không ít người ngạc nhiên về báo cáo vừa rồi. Hầu hết là về khả năng vượt trội của Harold và sự xuất hiện của loài quái vật họ gặp trong chuyến đi. Cũng có một số người hoài nghi về nội dung của báo cáo. Trước mặt những người này, Vincent mở miệng.

 

【Mọi người hẳn đều có ý kiến riêng, nhưng theo những gì vừa nghe được, Harold có lẽ còn trẻ nhưng chỉ nói đến sức mạnh thì cậu ta đã vượt qua mức độ của một chỉ huy. Chúng ta còn nhận ra một điều rằng tài chỉ huy của cậu cũng rất hiếm. Vậy nên nếu chúng ta sớm bổ nhiệm Harold vào tiểu đội và trau dồi kinh nghiệm thực chiến, cậu ta sẽ tiến xa hơn nữa.】

 

【Tôi hiểu suy nghĩ của Vincent-kun. Cả tôi cũng cho rằng kế hoạch luyện tập này rất logic.】

 

Người đưa ra nhận xét đó là quản lí quân hàm trong quân đoàn hiệp sĩ – Maelstrom. Khi ông nheo mắt lại, ai cũng thấy rõ những nếp nhăn ở quân mắt ông. Đó không phải là cái nhìn xuyên thấu một người, nhưng vẫn tạo ra không khí ngột ngạt. Maelstrom hỏi Vincent.

 

【Nhưng mặt khác, ta lại thấy việc này hơi nhanh. Với bản tính của Harold mà ta nghe được, cậu ta chắc chắn sẽ gây xung đột trong quan hệ với những người xung quanh. Cậu ta vẫn còn trẻ và vẫn chưa quá muộn nếu chúng ta dạy Harold về những vấn đề đó phải không?】

 

【Việc ngài nói không hề sau. Và tôi cũng đã có một tiểu đội hoàn hảo cho việc cải tạo. Nhiệm vụ lần này chính là kết quả.】

 

【Vậy ta sẽ nghe cậu nói.】

 

【Vâng. Tôi nghĩ rằng Maelstrom-dono không biết nhưng……..】

 

Vincent giải thích về hoàn cảnh chung quanh Harold. Harold đã áp đảo đàn anh hết người này đến người khác trong trận đấu dưới danh nghĩa kiểm tra đầu vào. Do đó, một phần trong số họ đã tức tối và liên tục tấn công Harold. Do đó, nhiều người đã lẫn tránh Harold và cô lập cậu ta. Với tình hình này, sẽ rất khó để gắn cậu ta với những người xung quanh.

 

【………Tôi hiểu rồi. Nhanh chóng đưa Harold vào một tiểu đội không có ác cảm với cậu ta à… Nếu vậy, dù chỉ giới hạn trong một tiểu đội, cậu ta vẫn có thể xây dựng quan hệ. 】

 

【Vâng. Và người tôi đề cử, Cody, rất xuất chúng ở mặt thấu hiểu con người. Đặc biệt là khi xây dựng quan hệ với đồng đội, không người nào có thể xuất chúng hơn cậu ta. Hơn nữa, Cody chính là người đã mời Harold và Harold có vẻ như cũng quen biết với các thành viên trong tiểu đoàn đó vì đã nhiều Harold bị bắt gặp trò chuyện thân mật với họ..】

 

Đúng là anh có nói quá một chút, Từ những gì Shannon nói thì có vẻ như Shido sẽ cố tình bám vào Harold, Harold cơ bản lúc nào cũng cau mày, Robinson và Irene sẽ đứng ngoài quan sát, khi thì bực dọc cũng có khi cười khổ. Nhưng vì Harold không hề có hành động cứng rắn gì, có thể coi rằng cậu đã mở lòng một chút.

 

【Nói gì đi nữa thì đúng là buồn thật. Dù hành vi của Harold cũng có phần, nhưng không thể tin rằng có loại người xấc xược làm ngơ trước những thiếu xót của bản thân ngay trong đoàn hiệp sĩ.】

 

【Đó là do sự thiếu quan tâm của tôi. Ngay khi tôi nhận dạng được những người đã tấn công cậu ta, tôi sẽ trừng phạt thích đáng. Hơn nữa, có vẻ như có người đang xúi giục chống lại Harold nên tôi cũng đang điều tra việc này.】

 

【Vì cậu đã hành động rồi nên ta sẽ không nói gì nữa. Giờ trở lại vấn đề chính. Đưa cậu ta vào một tiểu đội để trau dồi kinh nghiệm, chỉnh đốn lại bản tính cũng như ngăn cản sự quấy rồi từ xung quanh phải không?】

 

【Đúng vậy. Tôi sẽ nói điều này dù biết rằng không được đứng đắn, nhưng tôi không phiền nếu mọi người nghĩ rằng đây chính là giải pháp để tránh việc mai mọt khả năng của Harold.】

 

Trước những lời của anh, mọi người ở đây lại náo động. Một con người nổi tiếng là đàng hoàng và ngay thẳng trong nghĩa vụ, luôn đưa ra quyết định khách quan đối với mọi người như anh lại quả quyết giữa thanh thiên bạch nhật rằng Harold nên được đối xử đặc biệt. Và họ hiểu rằng, cậu Harold này là một cá thể sở hữu tài năng vượt trội đến mức khiến cho Vincent chống lưng cho cậu.

 

【……Cậu ta tài năng đến mức lọt vào mắt của Vincent-kun cơ à… Vậy ta sẽ không nói gì nữa. Ta thông qua việc cho cậu ta gia nhập vào tiểu đội.】

 

【Rất cảm ơn ngài đã hiểu cho.】

 

Không có đến một người phản đối quyết định của Maelstrom. Việc Harold là một thành viên của tiểu đội Cody đã chính thức được quyết định. Đến lúc này, mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch của Vincent, nhưng đến ngay phút cuối, một rắc rối không ngờ ập đến.

 

Một tiếng động vang lên, cánh cửa dẫn đến căn phòng họp mở ra. Không hề đợi bất cứ lời đồng ý nào và với chỉ một tiếng 「Thứ lỗi」, một người đàn ông trung niên bụng phệ xuất hiện.

 

【Mọi người, xin thứ lỗi cho sự đường đột này. Có vẻ như một tân binh đầy triển vọng đã xuất hiện nhỉ?】

 

【Rất may là vậy. Nhân tiện, không biết Harrison-dono có việc gì vậy?】

 

【Vì ta nghe được rằng việc đối đãi với cậu nhóc đó đã được quyết định nên ta chỉ tò mò thôi. Ta không hề có ý gây cản trở gì, nhưng ta có một gợi ý đúng lúc cần thiết nên ta đã vô thức xông vào.】

 

Vừa vỗ bụng ,Harrison, người vừa tự ý ngồi xuống chiếc ghế trống mà không xin phép gì, cười cợt như thể chuyện hợp ý ông mới diễn ra. Một thái độ hết sức ngang ngược.

 

【Chúng tôi có thể nghe giải thích được không?】

 

【Đó là một chuyến tuần tra. Không hẳn là có điều gì cấp bách hay rủi ro cao gì,, nhưng nơi đó ở rất xa. Cậu nhóc đó sẽ phải đi đến biên giới quốc gia.】

 

【Việc này khá là khó đây.】

 

【Nếu là khu vực biên giới, đáng ra phải có người được bổ nhiệm vào nhiệm vụ đi tuần phải không?】

 

Vì chỉ có mỗi trụ sở ở kinh thành không thôi thì sẽ không thể nhanh chóng giải quyết mọi tình huống nên trong vương quốc đã có thêm vài chi cục đoàn hiệp sĩ được thành lập. Việc này được sắp xếp để đề phòng trường hợp khẩn cấp, họ sẽ đoàn kết và cùng nhau hành động, nhưng nếu việc chi cục có thể lo liệu được thì họ sẽ tự mình giải quyết rồi sau đó gửi báo cáo về trụ sở. Tuần tra biên giới vốn là nghĩa vụ thường ngày của chi nhánh.

 

【Một thông báo rằng họ cần viện binh đã đến. Dạo gần đây, rừng Beltiz đã trở nên bất thường nên họ muốn điều tra toàn diện, nhưng có vẻ như họ lại không đủ nhân lực.】

 

【Sao tôi lại không nhận được báo cáo như vậy chứ….?】

 

【Sao cơ? Có thật vậy không? Hẳn là có lỗi gì đó rồi.】

 

Harrison khoanh tay, nghiêng đầu. Dù trông rất trơ tráo, nhưng có một từ trong lời nói của ông ta không thể làm ngơ.

 

【Nhân tiện, ngài đang nói đến rừng Beltiz phải không? Đó là lãnh thổ của  Chiêm Tinh* tộc《Stella》sinh sống, sẽ không dễ gì xâm phạm đến nơi này đâu.】

(TLN: *Star Reader (`・ω・´) )

Tộc Chiêm Tinh (Stella). Hay còn gọi là người của những vì tinh tú, họ là gia tộc lâu đời nhất lục địa. Kể cả người Stella từng thống trị cả lục địa trong quá khứ cũng đã mất đi sự phồn vinh vốn có, cùng với việc suy giảm dân số do những tranh chấp quyền lực trong khoảng thời gian dài. Một số nhỏ những hậu duệ sống sót đến ngày nay đã thành lập một cộng đồng khép kín. Họ là một tộc có rất nhiều bí ẩn.

 

Có lẽ do lịch sử này nên họ rất ghét bị các tộc khác quấy rầy. Khi đoàn hiệp sĩ điều tra rừng Beltiz, họ sẽ chống đối quyết liệt. Nếu gượng ép tiến tới thì có khả năng sẽ dẫn đến chiến trận. Trước câu hỏi đầy lo lắng của Maelstrom, một lần nữa, Harrison lắc bụng  vênh mặt trả lời.

 

【Hiện giờ chúng ta đang đàm phán. Mà chẳng phải chúng ta sẽ xâm phạm khu vực dân cư của bọn họ nên nếu chúng ta báo trước sẽ chẳng có vấn đề gì. Giờ đến vấn đề chính. Tôi nghĩ rằng cậu tân binh đó nên tham gia vào nhiệm vụ tuần tra này.】

 

【……..Lý do của ông là gì?】

 

【Dù có vượt trội cỡ nào, chẳng phải đột nhiên quăng cậu ta vào thực chiến sẽ rất nguy hiểm sao? Như tôi đã nói, rủi ro của nhiệm vụ tuần tra lần này rất thấp. Nếu chuyển biến thành điều tra dài hạn thì cậu ta sẽ có nhiều thời gian hơn để gắn kết với các thành viên khác. Đây không phải là nhiệm vụ đầu tiên hoàn hảo sao? 】

 

Đúng là lời của Harrison rất có lý. Kể cả Vincent cũng chưa hề nghĩ đến chuyện giao nhiệm vụ chiến đấu làm nhiệm vụ đầu tiên cho Harold. Nhưng đúng là anh muốn đưa cậu ra từ sớm. Nhìn thấu kế hoạch của Vincent, Harrison gọi gợi ý lần này là “Đúng việc đúng lúc.”

 

Điều anh lo lắng chính là lý do Harrison lại hợp tác đến mức này. Vị trí chính thức của ông ta là Giám sát trưởng, có nhiệm vụ gắn kết giữa đoàn hiệp sĩ và quân đội quốc gia.  Nói cách khác, ông ta chính là người điều khiển toàn bộ quân sự của vương quốc.

 

Tuy nhiên, đoàn hiệp sĩ và quân đội không thể nào hợp tác. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này là nhận thức rằng đoàn hiệp sĩ đứng trên quân đội đã lan sâu trong nhân dân. Vốn dĩ không hề có quan hệ trên dưới giữa đoàn hiệp sĩ và quân đội, mỗi tổ chức đều bình đẳng như nhau. Lý do lòng tin này lan ra là do cơ hội khác hẳn nhau trong việc đóng vai trò chủ chốt.

 

Đoàn hiệp sĩ luôn tích cực xuất quân trong nhiều tình huống nhưng quân đội luôn bị động do nhiệm vụ chính của họ là phòng vệ, những nhiệm vụ tầm lớn rất hiếm đối với họ. Đoàn hiệp sĩ luôn chiếm những hành động hào nhoáng, những công việc đầy thanh công, trong khi đó hình ảnh đơn điệu của quân đội đã đóng thành rễ. Thực tế thì số người không thể gia nhập đoàn hiệp sĩ theo mong muốn rồi tham gia quân đội vì không thể vượt qua bài kiểm tra rất cao. Họ cũng đã mạo nhận rằng đoàn hiệp sĩ đứng trên quân đội.

 

Bị vướng vào xu thế đó, Harrison đã có tiểu sử trèo lên đến chức Giám sát trưởng dù nằm trong quân đội. Trong khoảng thời gian này, ông ta luôn ganh đua với đoàn hiệp sĩ trong tất cả việc lớn nhỏ ông gặp phải. Ông ta từng nói “Tôi đã lợi dụng cái bức bối khi không thể gia nhập đoàn hiệp sĩ làm sức mạnh và vươn lên trong thế giới này.” Dù chỉ chính ông ta biết việc mình đang mưu tính, nhưng nếu tóm gọn toàn bộ mọi chuyện từ trước đến nay, có thể nhận ra rằng ông ta cố biến đoàn hiệp sĩ thành kẽ thù ở mọi lúc mọi nơi.

 

Dù đây không phải là cách nói đúng đắn, nhưng ông ta quả thật rất đáng ngờ. Việc ông ta hợp tác đến mức này khiến không ít nghi hoặc xuất hiện trong đầu Vincent. Đó chính là mức đáng ghét của Harrison này.

 

【…….Ngài nói phải. Tôi sẽ suy xét việc này.】

 

Anh không thể đoán ra mục đích của Harrison, nhưng vì anh không có lí do chính đáng nào để từ chối lời đề nghị, Vincent đưa tra câu trả lời như vậy. Nghe thấy điều này, sau khi bỏ lại câu 「Hơn tất thảy, ta rất vui vì giúp được mọi người」Harrison rời khỏi phòng họp. Và vài ngày sau, tên Harold đã nằm trong danh sách những thành viên sẽ tham gia nhiệm vụ tuần tra.

 

~~~~~~~~~

Haha… cứ tưởng chương này ngắn lắm ai dè dài đến gấp đôi dự tính…. Mỏi mắt cực độ rồi nên sẽ không còn còm men như bình thường nữa ha. Bất kì lỗi chính tả gì cảm phiền mọi người để lại dưới phần bình luận. Vậy thôi, hẹn gặp lại vào tuần sau.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel