Tập 2 – Chương 4 : Ngày 91 – 95

Ngày 91


Chúng tôi rời khỏi khu rừng vào trưa hôm qua.

Thời gian dần trôi, con rết xương có thể di chuyển mà không cần nghỉ ngơi―― đúng như dự tính ban đầu của tôi, tôi đã làm chiếc xe có hình dáng như chiếc xe ngựa có mái che mà có thể tự chạy với một hình dạng khá kỳ lạ. Thế nhưng nó vẫn rất nổi bật, mà ít ra vẫn còn đỡ hơn so với đám rết xương…… Chạy với tốc độ tối đa, chúng tôi đã băng qua vùng thảo nguyên rộng lớn trải khắp ở phía trước khu rừng, vượt qua dải đồi núi, xuyên qua con đường đèo, và có lẽ đã vào khoảng thời điểm gần đến con đường chính tới Thành Phố Pháo Đài (Phòng Vệ Đô Thị), <<Trent>>.

Tuy nhiên, vì chúng tôi đã dành một đêm trong ngôu làng ở trên thảo nguyên, nên bây giờ vẫn chưa thể ra khỏi vùng đồng cỏ đó.

Ngôi làng nhỏ chúng tôi ở được gọi là “Clueto” với nhân khẩu vào khoảng 300 người. Ít ra họ cũng có làm nông nghiệp ở hạn mức tối thiểu, nhưng chủ yếu vẫn là đến khu rừng khai sinh của chúng tôi, được con người gọi là “Đại Sâm Lâm Kuudrun”, để đốn những loại gỗ chất lượng cao ―― Còn nữa, do tinh linh tập trung ở hầm ngục của Velvet, nên những loại cổ mộc có những dấu vết của tinh linh lực ―― được dùng để chế tạo ghế, nhạc cụ, và nhiều thứ khác mà sau đó được bán ở chợ như nguồn thu nhập chính của ngôi làng.

 

Tôi nhờ họ dẫn đi xem một vài sản phẩm và chúng quả là tuyệt phẩm. Tinh Linh Lực, mặc dù chỉ có một lượng nhỏ ở bên trong, nhưng tôi có thể hiểu được tại sao những người giàu có lại mua chúng như là một kiểu biểu tượng cho địa vị. Tôi có thể tưởng tượng những người có Nghề sử dụng nhạc cụ như 【Ngâm Du Thi Nhân】(Người Ngâm Thơ Rong) sẽ tìm mua những thứ này, bởi vì chúng có tính năng cao hơn hẳn những món bình thường.

 

Tôi nghe được rằng ban đầu nơi đây vốn trống trải y như vùng thảo nguyên xung quanh, nhưng khi những thợ thủ công lành nghề tự tin tụ tập lại với nhau, tìm kiếm những loại gỗ quý trong khu rừng, một khu định cư dần được hình thành, và việc gia tăng của những thợ học nghề làm việc dưới tay những người thợ thủ công dẫn đến việc tạo ra nghệ nhân của làng này. Trong một vài năm, quy mô có vẻ như còn tăng thêm nữa.

 

Đã có một vài nghệ nhân bậc thầy trong số những thợ thủ công chuyên về buôn bán kinh doanh với quý tộc, thông qua thỏa thuận với những khách hàng quý tộc để bảo vệ làng, đó là 5 con Sinh Vật Ma Pháp Nhân Tạo, các [Thủ Nhân] – nói trước thì, đó là những con Golem được làm bằng sắt. Sức mạnh vật lý của chúng yếu hơn Orge nhưng khỏe hơn Hobgoblin, vậy nên chúng không được mạnh mẽ như cái bề ngoài của nó. Nhưng dù sao thì chúng cũng được làm bằng sắt, nên sức chịu đựng là vô cùng cao. Ngoài ra, như biện pháp phòng ngừa đối với mối nguy hiểm từ bên ngoài, họ lắp đặt tháp canh, tường thành và một bức tường gỗ.

Theo lời của Tóc Đỏ và những người khác, đây là một ngôi làng có hoàn cảnh và với ân huệ được coi là khá an toàn trong thế giới này.

Tuy nhiên, nếu ngôi làng này chỉ có vậy thì tôi chỉ định dừng chân tại đây thôi — Có vài chuyện khá buồn bực, bởi vì tôi là Orge, nhưng tôi sẽ lược bớt chuyện đó đi vậy. Ngoài ra, tôi đã thay đổi màu da đen nổi bật bên ngoài bằng một trong những di sản của Velvet,【Vòng Tay Biến Hình (Shape Shift・Ring) 】, thành màu trà, giống màu với Orge bình thường. Tôi nghĩ chốc nữa mình cũng xực cả chiếc nhẫn này luôn――  và sau khi đi chào hỏi ở những nơi xung quanh chỗ này và đưa danh thiếp, hay nói đúng hơn, là “danh thiết” (tấm kim loại có ghi tên :v) có chứa phân thể của tôi với chức năng gửi thông tin qua lại, tôi đã định khởi hành đi đến thành phố.

 

Nhưng lý do chúng tôi không làm như vậy là vì gần đây có một vấn đề mới xảy ra ở ngôi làng này và người trong làng đang gặp rắc rối.

 

Vấn đề là như sau.

Từ khoảng mười năm trước khi ngôi làng này được thành lập, người dân sẽ an toàn thu thập gỗ chất lượng cao từ khu rừng bằng cách dâng lên mấy người nô lệ nữ, thực phẩm hoặc là vũ khí với số lượng nhất định nửa năm một lần cho thị tộc Orc sống trong rừng. Nghe có vẻ như là đổi lại, Orc sẽ bảo vệ họ khỏi những con quái vật trong rừng.

Đương nhiên, đó là giải pháp tiện lợi nhất trong thời điểm mà ngôi làng mới được thành lập, và điều đó vẫn tiếp tục cho đến bây giờ.

 

Tuy nhiên, gần đây, Orc không chỉ phá vỡ thỏa thuận, mà còn bắt đầu tấn công khi họ đang đốn gỗ, và vì lý do đó, khoảng ba nữ đệ tử học nghề trẻ tuổi đã bị bắt. Không chỉ như vậy, gần đây chúng còn nhiều lần tấn công ngôi làng.

 

【Thủ Nhân】  là loài quái vật quá đủ để dễ dàng tiêu diệt Orc, nhưng lại không đủ nếu như chúng tấn công với số lượng lớn. Mặc dù【Thủ Nhân】  không thể bị phá hủy, nhưng chỉ với 5 con, chúng không thể che chở cho toàn bộ ngôi làng được. Để bảo vệ ngôi làng, dân làng đã đứng lên cầm vũ khí và chiến đấu, kết quả là không có thương vong nhưng từng người, từng người một bị thương, các cánh đồng bị tàn phá và họ không thể thu thập vật liệu gỗ chất lượng cao một cách an toàn được nữa.

 

Người trong làng tự hỏi vì lý do gì mà Orc, những kẻ đã thân thiện trong suốt quãng thời gian mười năm qua, lại thực hiện hành vi man rợ như vậy, và có vẻ cuối cùng như họ chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài kết luận rằng Orc rốt cuộc cũng là quái vật.

Họ vẫn còn gỗ dự trữ, nhưng nếu tình trạng này tiếp diễn, nó sẽ kéo dài thời gian giao hàng của họ, và trong trường hợp tệ nhất, họ sẽ mất khách hàng và sự thịnh vượng của ngôi làng sẽ giảm sút. Điều đó sẽ biến nơi này thành một ngôi làng ma.

Lịch sử của ngôi làng này rất ngắn và hầu hết người dân trong làng không được sinh ra và lớn lên ở đây, nhưng cho dù là vậy, nếu bạn sống ở đâu thì ít nhiều gì cũng có cảm giác quyến luyến với nơi đó. Đặc biệt là đối với các nghệ nhân thâm niên, người đã sống ở đây mười năm kể từ lúc ngôi làng mới được xây dựng. Họ thất vọng khi nghĩ đến ngôi làng bị bỏ hoang và chuyện đương nhiên là, như một con người, phải cố gắng tránh khỏi tình trạng trở nên không còn nghề nghiệp.

Nếu cứ tiếp diễn như vậy thì có khả năng là không bao lâu nữa họ sẽ gửi một yêu cầu xin tiêu diệt Orc đến Cơ Quan Tổng Hợp Thống Nhất (Guild).

 

Tóm lại, ừ, chúng là nguyên nhân căn bản cho tình trạng khủng hoảng của ngôi làng này.

Trụ sở hiện tại của chúng tôi vốn là thuộc về Orc. Chúng tôi cướp lấy nó bằng cách tiêu diệt hết mấy con Orc đó. Khi ấy, chúng tôi tiêu diệt lực lượng chính của Orc, hay nói đúng hơn, đầu đàn của chúng và Mage, những kẻ đầu não của thị tộc, và xực chúng.

 

Kết quả là, chỉ có những con không có trong mỏ vào thời điểm đó, hay nói theo một cách khác, những con Orc vẫn còn ở khu dân cư, đã sống sót, theo như kết quả của việc điều tra bằng phân thể của tôi, có vẻ như chỉ có những con Orc chẳng được thông minh cho lắm là còn sót lại. Mặc dù số lượng của chúng đã giảm bớt khi bị giết bởi【Thủ Nhân】và người trong làng khi tấn công làng Clueto, tôi đã xác nhận là vẫn có khoảng ba mươi con còn sống sót.

 

Kết quả có lẽ đã khác nếu như trong đám còn sống sót có được một ít cá nhân thông minh, nhưng trong thực tế, hệ thống phân chia công việc và thực phẩm được đặt ra bởi con đầu đàn và Mage đã bị sụp đổ cùng với cái chết của chúng, và đám Orc còn lại đã hành động theo bản năng, ăn uống vô độ và vô kế hoạch đã khiến chúng lâm vào tình trạng thiếu lương thực. Và cứ theo đó thì có thể hiểu được các sự kiện tiếp theo xảy ra như thế nào rồi đấy.

 

Orc rất mạnh, nhưng chúng rất đần độn và vụng về, không có kỹ năng trong việc che giấu hiện diện của bản thân, vì vậy không khó để tưởng tượng ra rằng, đối với chúng, việc bắt được những loài động vật cũng như các loài quái vật mẫn cảm với sự hiện diện trong khu rừng là cực kỳ trắc trở, để đảm bảo rằng không một con Orc nào lâm vào tình trạng chết vì đói.

 

Gần đây, những con Orc đã trở nên gầy hơn. Bạn cũng có thể đoán được là trong khoảng thời gian này chúng đã chẳng ăn được thứ gì gọi là bình thường nữa rồi.

Những con Orc còn lại, kẻ đã bị đẩy vào đường cùng, sau đó đành cướp đoạt từ con người để sinh tồn. Điều này là bởi vì con người là đối tượng dễ dàng hơn nhiều so với việc săn các loài động vật trong rừng.

Vì chúng cũng lấy được thêm thu hoạch từ cánh đồng, thế là có thêm nhiều lý do hơn để làm như vậy.

Sau đó, Orc tấn công ngôi làng.

 

Vì vậy, ừ đấy, nguyên nhân là do chúng tôi, đặc biệt là tôi.

Đến cả tôi cũng không thể tàn nhẫn đến mức lờ đi vấn đề mà do chính bản thân tôi đã khiến những người dân làng lạ mặt bị dính vào chuyện này được. Tất cả các chi tiết đều chỉ ra tôi chính là nguyên nhân. Bên cạnh đó, à thì, trên thực tế, đây mới là ý định thực sự của tôi, nếu như dân làng gửi đi yêu cầu thì hiện trạng của trụ sở của chúng tôi có lẽ sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Ngẫu nhiên, Orc có bán các loại tinh linh thạch mà chúng khái thác được ở ngôi làng này, nên hang động của chúng chắc chắn sẽ bị dò xét và điều tra.

Tinh linh thạch rất có giá trị. Nếu bán ở đúng nơi, bạn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ. Còn có nhu cầu sử dụng chúng để làm nguyên liệu cho Vật Phẩm Ma Thuật(Magic Item) chất lượng cao. Làm sao loài người có thể bỏ qua một cây tiền như vậy được. Có vẻ như cho tới bây giờ, do thỏa thuận với Orc mà người dân trong làng vẫn giữ kín thông tin và chưa điều tra, nhưng bây giờ thì đó đã là chuyện quá khứ rồi.

 

Nếu bạn hỏi tôi, tôi rất muốn tránh việc họ thăm dò. Căn cứ vẫn còn đang nằm trong quá trình mấu chốt. Tôi muốn ngăn chặn càng nhiều thông tin rò rỉ ra hết mức có thể. Giữ cho căn cứ được bí mật là ưu tiên hàng đầu.

 

Vì vậy, tôi đã nói chuyện với trưởng làng vào ngày hôm qua, chúng tôi dành thời gian thỏa thuận hợp đồng về việc chúng tôi sẽ bảo vệ họ trong khi khai thác gỗ, chúng tôi đã kết thúc ngay trong đêm.

Trưởng làng nghĩ rằng họ sẽ bị phản bội như lúc với loài Orc, nhưng Tóc Đỏ và những người khác đã thuyết phục ông ta. Đúng như tôi nghĩ, vào những lúc như thế này thì lời nói từ đồng tộc có nhiều trọng lượng hơn. Mặc dù, việc tôi chữa vết thương cho họ mà không hề tính phí cũng có thể là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

 

Nói chung, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận với làng Clueto. Đặt ra một hợp đồng ngắn hạn cùng với vài quy ước, và sau khi thấy những việc xảy ra, chúng tôi có thể thực hiện một bản hợp đồng dài hạn chính thức. Chúng tôi cũng quyết định rằng họ không được tìm kiếm tinh linh thạch, do vậy mọi chuyện có vẻ tạm ổn. Tôi cũng đe dọa trưởng làng bằng cách nói rằng, chúng tôi không thể đảm bảo chuyện gì sẽ xảy ra với ngôi làng này nếu như họ dám phá vỡ lời hứa.

Do chúng tôi bị tổn thất khá nhiều do phải nhượng bộ những thứ như là thù lao, nên có lẽ chuyện này sẽ tốt đẹp thôi.

Với vấn đề đã được giải quyết, chúng tôi nhận lấy bữa sáng và rời khỏi làng.

 

Thời điểm thỏa thuận hoàn thành―― Nói cách khác, khoảng tối ngày hôm qua―― tôi đã gửi mệnh lệnh cho tổ Chờ Thời Cơ ở căn cứ, trong vòng một vài giờ sau, đám Orc còn sống sót sẽ bị biến thành heo quay hết, và như vậy đấy, vấn đề liên quan đến Orc đã được giải quyết.

Lý do tại sao chúng tôi giết chúng thay vì nô dịch là bởi chúng tôi không cần nô lệ ở trình độ Orc, và cũng bởi vì thịt của chúng khá ngon, nên tôi đã để những người bảo vệ căn cứ ăn chúng để bồi dưỡng thêm tinh thần và thể lực.

Đối với ba phụ nữ bị bắt cóc, ――【Heo Tình Dục (Orc)】, bạn cũng có thể hiểu từ cái tên hồi trước tôi dùng để gọi chúng rồi đấy, và cả từ kỹ năng mà tôi có được từ chúng nữa, Orc thì còn vô đáy so với cái mức đó, chúng cực kỳ bẩn, nhưng tôi chắc chắn rằng bằng cách nào đó, dân làng sẽ làm điều gì đấy ―― chúng tôi đã cứu họ, vì vậy hôm nay vào khoảng giữa trưa, tôi dẫn theo tổng cộng mười một Gobi, với tỉ lệ là 10 Goblin và 1 Hobgoblin Mage, đi đến chào hỏi ngôi làng.

 

Sự tin tưởng được xây dựng lên từ chiến thắng.

Ngoài ra, chúng tôi quyết định thu nạp một vài nô lệ nữ còn sống sót mà đã dâng tặng cho bọn Orc trước đây.

Chắc hoàn cảnh sinh hoạt của họ sẽ tốt hơn so hẳn với trước kia.

Bạn có thể nói rằng đây đúng là điềm tốt.

Trong khi đang lung lắc trong chiếc xe kéo bằng xương, tôi ăn cái vòng đeo tay.

 

【Đã học được 【Biến Hình (Shape Shift)】thành công.】

 

Tạm thời, tôi chỉ thay đổi màu sắc của cơ thể của tôi. Mặc dù những hình xăm màu đỏ vẫn không thay đổi.

 

Ngày 091 – Ngoại Truyện:【Góc Nhìn của Nghệ Nhân kiêm Trưởng Thôn của Làng Clueto】


Chúng tôi đang gặp chuyện hết sức rắc rối.

Lý do đó là vì tộc Orc, chủng tộc mà chúng tôi đã hợp tác với nhau kể từ khoảng thời gian làng Clueto này mới được thành lập nên, trong thời gian gần đây đã bắt đầu có những hành động bạo lực đối với chúng tôi.

 

Hơn phân nửa người dân trong làng của chúng tôi là nghệ nhân làm nhạc cụ và bởi vậy, nguyên liệu chính là gỗ được chúc phúc bởi tinh linh của Đại Sâm Lâm. Đó là điều đương nhiên, bởi vì làng Clueto được thành lập là do những nghệ nhân tập hợp lại mà thành mà, vì mục đích đó, việc bảo đảm vật liệu gỗ là một hạng mục công việc rất quan trọng.

Tuy nhiên, để khai thác những cây gỗ được chúc phúc của khu rừng lớn, chúng tôi cần phải mạo hiểm tiến vào sâu trong rừng, và trên chặng đường đi tồn tại rất nhiều nguy hiểm, chẳng hạn như những con quái vật.

Chúng tôi có thể xử lý được những con có mức độ như Goblin. Sẽ nguy hiểm lắm nếu lỡ như có những con thông minh hơn một chút, nhưng nếu đủ nhân số và vũ khí, thì khả năng rất cao sẽ tiêu diệt được chúng.

Tuy nhiên, đối với chúng tôi, những người không có bất kỳ 【Nghề】 liên quan đến chiến đấu, sẽ là vô cùng khó khăn để có thể khai thác gỗ một cách an toàn ở bên trong khu rừng này, và Đại Sâm Lâm còn bị thống trị bởi những con quái vật thậm chí còn nguy hiểm hơn. Việc này không phải là không thể thực hiện được, nhưng nếu không may mắn, có khả năng cao là chúng tôi sẽ gặp phải một con quái vật hung ác và bị tiêu diệt toàn bộ.

Nếu vấn đề này vẫn chưa được giải quyết thì làng chúng tôi ngay từ ban đầu sẽ chẳng thể nào mà thành lập được rồi, tuy nhiên, may mắn cho chúng tôi, một ngày vào mười năm về trước, khi chúng tôi chẳng là gì khác ngoài những nghệ nhân tập trung lại chỉ để mưu cầu lấy vật liệu gỗ thì chúng tôi đã giao lưu được với một con Orc có trí tuệ.

 

Một chủng tộc có tên Orc vốn dĩ là, một loài quái vật ngu dốt chỉ biết ưu tiên đến ham muốn tình dục và lòng tham ăn.

Với một cái bụng to béo, đầu lợn, tinh thần và thể lực mạnh mẽ, và chỉ vừa đủ thông minh để có thể vận dụng được vũ khí, thậm chí giữa những chủng tộc Á Nhân, chúng là sinh vật khá gần với loài thú, và thông thường, chúng là mục tiêu bị đánh dẹp ngay lập tức.

Thế nhưng, bầy đàn mà chúng tôi đã giao lưu, chúng được lãnh đạo bởi những cá thể thông minh hơn bình thường, bởi một Leader (Đầu Đàn) và những Mage ở đó.

Orc Leader đứng đầu của bầy đàn đó có một trí thông minh không hề thua kém con người, không chỉ không tấn công chúng tôi để đổi lấy nữ nô lệ và công cụ, mà còn bảo vệ cho chúng tôi khi đi chặt cây, nếu phải nói thì chúng tôi đã rất ngạc nhiên.

Lúc đầu, chúng tôi bất đắc dĩ phải thuê chúng bởi vì chúng tôi không có tiền để tiếp tục thuê một đoàn hộ vệ chuyên nghiệp, nhưng đối xử với Orc dễ dàng hơn chúng tôi nghĩ nhiều và trước khi kịp nhận ra, mối quan hệ này đã tiếp tục cho đến tận ngày hôm nay.

 

Phần lớn Orc là quái vật, nhưng khi thời gian trôi qua, chúng tôi bắt đầu nghĩ chúng không phải là một loài gây hại, mà là như một hàng xóm gần gũi.

 

Và chưa hết, bây giờ ngôi làng của chúng tôi lại bị những con Orc đó tấn công.

Chúng tôi có thể đẩy lùi những cuộc tấn công bằng cách nhờ vào những người tình nguyện và các Sinh Vật Ma Pháp Nhân Tạo 【Thủ Nhân】, được lắp đặt nhờ vào lòng tốt của những khách hàng quý tộc, tuy nhiên, thiệt hại là quá lớn. Mặc dù có sự khác biệt trong khả năng, nhưng có nhiều người bị thương, một phần của bức tường bao quanh ngôi làng đã bị phá hỏng, và những cánh đồng cung cấp thực phẩm cho chúng tôi trong các tình huống khẩn cấp đã bị bỏ hoang.

Và chuyện tồi tệ nhất là, một số nữ đệ tử đã bị bắt cóc. Nếu như bạn nghĩ rằng tộc Orc đã thay đổi――không, trở lại như ban đầu mới đúng, bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra điều gì sẽ xảy ra với những nữ đệ tử đó rồi đấy.

Orc sẽ hành động theo bản năng và hòng thỏa mãn dục vọng của chúng.

Cơn thịnh nộ của tôi bùng cháy khi tôi nghĩ về chuyện đó, và cơ thể tôi như muốn vỡ òa cùng với sự thất vọng vì không thể bảo vệ những người đệ tử trong vai trò của một người thầy.

Mặc dù vậy, sức mạnh của chúng tôi không đủ để có thể giúp họ. Nếu chúng tôi đi ra khỏi làng, chẳng mấy chốc chắc chắn chúng tôi sẽ bị tiêu diệt hết. Bởi vậy, chúng tôi phải vứt bỏ đi hết mọi mối quan hệ với những người đệ tử đó và nghĩ đến một tương lai mới cho làng của chúng tôi.

 

Đó có lẽ là khoảng thời gian khi những ý kiến trong làng gần như được thống nhất về việc gửi đến Guild một yêu cầu tiêu diệt loài Orc để loại bỏ mối đe dọa cho ngôi làng.

 

“Thứ đó” đã đến với chúng tôi.

Một Đại Quỷ (Ogre) với một hình xăm kỳ lạ trên da, cưỡi trên một thứ gì đó giống như một chiếc xe ngựa cong cong.

Mới chỉ đối mặt thôi mà nỗi sợ hãi trong tôi dâng lên. Mới chỉ nhìn thôi mà tôi đã nổi cả da gà và toát hết mồ hôi lạnh.

Nó có một đôi mắt thông minh, không phù hợp với một con Ogre, được biết đến như là một loài hung tợn với ‘não toàn gân’.

Nó có mang theo phụ nữ loài người, cũng như cả Ogre nam lẫn nữ, và cánh tay trái màu bạc là đặc điểm đặc dị của nó.

Ngay cả chúng tôi, những người thiếu kinh nghiệm chiến đấu, cũng có thể cảm nhận được sự nguy hiểm của con Ogre có hình xăm này theo bản năng.

 

Đó không phải là một lời nói dối khi bảo rằng tôi không hề tự hỏi tại sao một con quái vật như vậy lại xuất hiện tại một thời điểm như thế này.

Không chỉ như vậy, chúng đề nghị bảo vệ cho chúng tôi để đổi lấy thù lao, giống như lũ Orc.

Đương nhiên, tôi không tin lắm. Chưa kể, thậm chí tôi còn sợ hơn nữa.

 

Nếu chỉ là Orc, chúng tôi có thể đẩy lùi nó bằng 【Thủ Nhân】 . Nếu chúng tôi thuê Mạo Hiểm Giả từ bên ngoài, có lẽ cũng có khả năng tiêu diệt được chúng. Tuy nhiên, nếu chúng tôi bị con Ogre có hình xăm này tấn công, chúng tôi chắc chắn sẽ bị giết hết. Ngay cả khi chúng tôi có thuê hàng chục hay hàng trăm Mạo Hiểm Giả, chúng tôi cũng chẳng thể nào mà sống sót được. Bởi vậy, chắc chắn không có cách nào mà chúng tôi có thể chống lại một con Ogre như thế này được.

Kể cả nó có yêu cầu một thù lao cực kỳ vô lý, như là bắt chúng tôi trở thành nô lệ của nó thì chúng tôi cũng không còn lựa chọn nào khác là chấp nhận.

Không thể nào mà bạn không cảm thấy oán giận được khi nêu ra một sự lựa chọn đã được quyết định từ trước.

Đó là những gì tôi nghĩ lúc đầu, nhưng không chỉ yêu cầu với chúng tôi một khoản thù lao nhỏ bé tới mức đáng thất vọng mà tôi còn bị người phụ nữ có mái tóc ngắn màu đỏ và những người phụ nữ khác đi cùng với con Ogre đó thuyết phục và tôi đã ký kết một hợp đồng với họ.

Tôi nghĩ đây là một quyết định đúng, nhưng tôi cũng cảm thấy rất bất an.

 

Tuy nhiên, vào buổi chiều, một Hobgoblin Mage và một tập đoàn Goblin đi đến ngôi làng cùng với những nữ đệ tử đã được giải cứu.

Những đệ tử đã bị ‘tấn công’ tàn nhẫn, nhưng mặc dù như vậy, chuyện chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, có thể nói rằng đó là “trong cái rủi có cái may”.

Rốt cuộc, hầu hết những người bị Orc bắt được sẽ bị hủy hoại về cả thể xác lẫn tinh thần, và bởi vì không thể chịu đựng được thêm nữa, chỉ có thể tiếp tục sống như là một cơ thể mẹ chỉ để sinh đẻ và cuối cùng chờ đợi cái chết đến.

Quyết định lần này là chính xác, chỉ theo thực tế là họ đã được cứu như vậy.

 

Mà, cho dù như thế thì tôi vẫn cảm thấy không yên lòng, nhưng có vẻ như, nhờ có hợp đồng này, từ nay về sau chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được vật liệu gỗ, vì vậy tôi cảm thấy yên tâm hơn.

À, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị đau dạ dày mất, do cứ lo lắng tương lai rồi sẽ trở nên như thế nào đây.

Bây giờ chúng tôi chỉ đang thử một hợp đồng ngắn hạn, nhưng tôi tự hỏi không biết sau này chuyện gì sẽ xảy ra.

 

«Ngày hôm sau»

…… Ah, xin chào Hobutetsu-san. Không phải thời tiết hôm nay rất đẹp sao?

…… Ồ, không, không, Chỉ là … thời gian gần đây, dạ dày của tôi có hơi đau một chút.

…… Gì? Cậu nói cậu có thể làm thuốc được à? A, thật đúng lúc. Không biết cậu có loại thuốc dạ dày nào hiệu quả không?

…… Ồ, cái giá cũng khá rẻ. Và nó có tác dụng tốt chứ? Iyaa, quả không hổ danh là quân đoàn lính đánh thuê Parabellum! Cậu thật đáng tin cậy.

 

  • Giá cả của loại thuốc dạ dày rất hiệu quả được Quân Đoàn Lính Đánh Thuê chế tạo = 5 Đồng Xu (500 ¥)
  • Mức độ tín nhiệm của Quân Đoàn Lính Đánh Thuê = Priceless (Vô Giá)


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel