Tập 2 – Chương 46

Trans: Lâm Amigo

Edit: NoiGay

Đã 5 ngày trôi qua sau trận chiến với Arogan…… hay đúng hơn là một vở kịch xàm le mới chuẩn. Chiều nay, Rei đang có mặt ở phòng họp trên tầng 2 của hội đoàn.

 

Đúng vậy, chính là phòng họp nơi Hobbes đã trao đổi thông tin với lực lượng chinh phạt Orc.

 

Ngoài Rei ra, còn 5 mạo hiểm giả khác đang có mặt trong căn phòng. Tổng cộng là 6 người, tính cả Rei. Đây là những người tham gia bài kiểm tra lên hạng D.

 

Thêm vào đó, trong số những người có mặt có cả Arogan, kế hoạch truyền bá tên tuổi của anh ta đã “gậy ông đập lưng ông” sau câu chuyện khôi hài với Rei. Khi Rei bước vào căn phòng, ánh mắt họ chạm nhau, thì ngay lập tức Arogan nhìn sang nơi khác. Điều đó đủ nói lên cảm giác của anh ta với Rei hiện tại là như thế nào.

 

(Kiểm tra lên hạng sao ?)

 

Hôm trước, Lenora, có thể nói là người phụ trách của Rei, đã gọi cậu đến hội đoàn. Rei nhớ lại cuộc trò chuyện của cậu và Lenora khi đó.

 

「Ah, Rei –san, về bài kiểm tra lên hạng. Bởi vì nó sẽ bắt đầu vào ngày mai nên làm ơn hãy đến phòng họp vào đầu giờ chiều ngày mai nhé.」

 

「….. Sao đột ngột quá vậy. Cô không thể thông báo cho tôi một cách bình thường được sao.」

 

「Vâng, cậu hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, đây là một phần của bài kiểm tra. Với những nhiệm vụ khẩn cấp, sẽ không có thời gian chuẩn bị, liệu cậu có thể yêu cầu người ta chờ được không? 」

 

「Đúng ha, quả nhiên sự thật là như vậy. Thế chiều mai phải không?」

 

「Vâng. Đăng kí và tham gia bài kiểm tra lên hạng chỉ trong 1 tháng, đây là thời gian nhanh nhất trong lịch sử thành phố Gimuru. Hãy làm tốt nhất có thể nhé.」

 

Trong khi nhớ lại cuộc trò chuyện, cậu đưa mắt nhìn những người tham gia bài kiểm tra lên hạng còn lại.

 

Trước tiên, không cần phải nói nhiều, là Arogan. Cho dù anh ta bị ghét sau sự việc ngày hôm đó, và là một tên khốn, nhưng anh ta là một kiếm sĩ ma thuật hạng E. Tạm để vấn đề kĩ năng sang một bên, kể từ khi sở hữu thanh kiếm ma thuật chất lượng tốt, anh ta thích chiến đấu bằng cách dùng sức mạnh thể chất thông thường đâm thẳng về phía trước.

 

Người thứ hai là một cô gái với mái tóc ngắn cho dễ di chuyển. Cũng giống như mái tóc của mình, cô mặc một bộ giáp, làm từ da quái vật, nhằm không gây cản trở mỗi khi chuyển động. Cô có 2 con dao ở thắt lưng. Cô có thể là một đạo chích, người chuyên đi trước trinh sát và phá bẫy. Theo như ngoại hình thì cô đã gần 20 tuổi.

 

Người thứ 3 là một người đàn ông mặc chiếc áo choàng, tương tự như Rei, đang cầm trên tay một chiếc gậy. Anh ấy là một pháp sư điển hình với khuôn mặt chất phác. Khi thấy Rei đang nhìn quanh, anh ta mỉm cười trước khi tiếp tục cuộc trò chuyện với người phụ nữ ngồi bên cạnh. Có vẻ anh ta đã làm quen được với cô ấy. Tuổi của anh ta cũng khoảng 20.

 

Người thứ 4 là một thanh niên với ánh mắt sắc bén. Trang bị của anh ta kém hơn rất nhiều nếu so với thanh ma kiếm của Arogan, đó chỉ là một cây trường kiếm bình thường có thể dễ dàng mua được ở trong thành phố. Tuy nhiên, Rei cảm thấy khả năng chiến đấu của anh ta khá hơn Arogan. Tuổi tác có vẻ ngang với Arogan, khoảng tầm 20 tuổi.

 

Người thứ 5, là một cô gái đang ngồi trên ghế và nhắm mắt. Nếu phải nói điều gì đó, thì có thể nói cô ấy khá tao nhã. Điều đặc biệt duy nhất là đôi tai của cô. Đôi tai của cô ấy dài và nhọn hơn bình thường, chứng tỏ cô ấy là người của tộc tiên. Với cây cung dài đặt trước mặt, cô là một xạ thủ. Cô cũng có vẻ ngoài như một thiếu nữ.

 

(Trans: Thính thôi, thính thôi, bà già mấy trăm tuổi này, nghi lắm)

 

(Sau đó là mình, có lẽ vậy. Không biết bài kiểm tra sẽ như thế nào)

 

Trong khi suy nghĩ về điều đó, ánh mắt của cậu đã vô tình chạm vào ánh mắt của nữ đạo chích.

 

「……」

 

Họ im lặng nhìn nhau trong vài giây. Cuối cùng, cô ấy hết kiên nhẫn và hỏi.

 

「Cậu có việc gì với tôi sao?」

 

「Không, không có gì.」

 

「Nhưng cậu đã nhìn chằm chằm vào tôi nãy giờ. Vậy cậu muốn gì? Hay cậu muốn đánh nhau ngay bây giờ.」

 

「Wai-, Culotte. Đột nhiên gây hấn như thế. UM, Tôi xin lỗi. Vì Culotte được xếp kiểm tra đầu tiên, nên cô ấy hơi căng thẳng. Xin đừng để ý đến điều đó.」

 

Anh pháp sư ngồi cạnh cô gái đạo chích Culotte, cúi đầu như đang thay cô ấy gửi lời xin lỗi.

 

「Scola, sao anh lại cúi đầu như thế. Cậu ta không phải người tốt. Nhìn chằm chằm người khác một cách đầy khiếm nhã như vậy.」

 

「Ah, thôi nào. Tôi xin lỗi. Tôi thực sự xin lỗi về việc này. Tôi xin lỗi…… Thường thì cô ấy không cứng đầu như vậy…..」

 

「Đừng lo lắng làm gì, tôi không để ý lắm đâu.」

 

「Gì cơ, người ta đã có lòng nói với cậu như thế……」

 

「Ồn ào quá.」

 

Trong căn phòng ồn ào đang bị Culotte khuấy động, bỗng có một giọng nói vang lên. Ngoài Rei, vốn sẵn đã cảm thấy có người đang tiến đến phòng họp, những người khác đều liền tức khắc hướng ánh mắt của mình về phía người vừa lên tiếng.

 

Một người đàn ông trung niên khoảng chừng 40 tuổi. Tuy nhiên với cơ thể có rèn luyện, công bằng mà nói ông ấy như một mạo hiểm giả còn đang gắn bó với nghề.

 

「Tôi sẽ giải thích về bài kiểm tra lên hạng. Tất cả các người đã sẵn sàng để nghe nó chưa? 」

 

(…… Hình như mình đã gặp ông ta ở đâu đó. Nếu mình không nhầm…… à, trong lần đập nhau với đám Goblin Chảy Dãi )

 

Hoàn toàn chính xác. Đó là người đã xác định rằng Rei đủ sức đạt hạng G sau trận ẩu đả với Vuốt ưng, Gran.

 

Trong khi nhớ lại khuôn mặt của ông ta, Rei hướng về phía Gran và bỏ mặc Culotte.

 

Culotte cũng nhận ra Gran là ai. Cô cau mày nhìn Rei trước khi hướng ánh mắt của mình về phía ông.

 

Bên cạnh đó, Scola cũng nhìn về phía Gran sau khi cúi đầu xin lỗi Rei một lần nữa.

 

「Có vẻ tất cả mọi người đều nghe rồi nhỉ. Vậy tôi sẽ giải thích về bài kiểm tra lên hạng D ngay bây giờ. Trước hết, các bạn sẽ đấu với nhau một trận. 」

 

Nghe Gran nói, Arogan, người đã theo rõi Rei và Culotte với ánh mắt thờ ơ, giật mình.

 

Mới chỉ 5 ngày trôi qua sau khi anh ta được nhắc nhở sự khác biệt về sức mạnh chiến đấu. Khuôn mặt của anh ta dần biến sắc vì nếu phải đánh với Rei thì chắc chắn anh ta không có cơ hội chiến thắng.

 

Tuy nhiên, Gran nói tiếp như để trấn an Arogan.

 

「Các bạn sẽ không bị loại ngay lập tức nếu các bạn thua…… Vâng, tôi sẽ không phủ nhận rằng nó có ảnh hưởng kết quả đánh giá, nhưng mục đích chính cho việc này là các bạn hiểu khả năng của những người còn lại. Còn phần bắt buộc trong bài kiểm tra lên hạng là các bạn phải xóa sổ hang ổ của 1 bọn khảo khấu trong 2 ngày, kể từ hôm nay. Việc thảo phạt thảo khấu là bài kiểm tra chính để lên hạng. 」

 

Thảo phạt thảo khấu, sau khi được đề cập đến, cả phòng họp như chết lặng.

 

Bởi vì nhưng người tập trung ở đây để lên hạng D, họ ít nhiều gì cũng đã nhận những nhiệm vụ để có thể lên được hạng E. Mặc dù có thể nhận nhiệm vụ cao hơn một bậc, nhưng khi nghe những điểm khác biệt giữa hạng E và D từ những mạo hiểm giả cấp cao, có rất ít người nhận nhiệm vụ cấp D khi vẫn đang ở cấp E lắm.

 

Do đó, khi ở hạng E sẽ có ít những yêu cầu và hạng D sẽ có nhiều yêu cầu hơn. Sự khác biệt vẫn rất rõ ràng khi mục tiêu thảo phạt là con người, chẳng hạn như lũ khảo khấu.

 

Trong thế giới này, chiến đấu với quái vật là một việc bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người dân phản đối viếc giết người. Do đó những yêu cầu thảo phạt khảo khấu và phàn thưởng của nó vốn bình thường đã cao hơn cả hạng D.

 

「Có lẽ mọi người đều biết, yêu cầu thảo phạt khảo khấu hay bảo vệ thương gia và khách du lịch hiếm khi xếp hạng D mà thường sẽ ở hạng cao hơn. Với những yêu cầu này, nếu bạn ngần ngại khi tiêu diệt kẻ thù, đồng đội hoặc người bạn hộ tống có thể bị giết, lúc đó điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Nguyên tắc rất cần thiết, trong trường hợp thứ hai, lòng tin với toàn bộ hội đoàn mạo hiểm giả sẽ lung lay hay gặp vấn đề đấy. Đó là lý do tại sao, bài kiểm tra lên hạng D đơn giản là yêu cầu bạn giết người. 」

 

Lời của Gran chỉ có thể nghe trong phòng họp, những người tham gia kiểm tra lên hạng, đều im lặng lắng nghe.

 

Tuy nhiên, trong số họ, Rei không hề cảm thấy căng thẳng. Sau tất cả, cậu đã giết cả 4 thành viên của Hắc Dạ Tinh trong lần thảo phạt Orc. Mặc dù không phải cậu muốn giết người, nhưng cậu sẽ không lưỡng lự trong trường hợp khẩn cấp.

 

Ngoài ra còn một người khác.

 

(Có lẽ sẽ dễ dàng nếu là anh ta, chắc là vậy.)

 

Đó là chiến binh khác giống Arogan, người mà Rei đã liếc nhìn trước đó. Mặc dù anh ta cũng lắng nghe Gran, anh không hề có cảm giác căng thẳng như những người khác. Chỉ với điều đó, Rei ít nhiều có thể hiểu rằng anh ta cũng có kinh nghiệm giết người.

 

「Đó là tất cả thông tin. Tiếp theo tôi bắt cặp đấu cho các bạn. Vì các bạn tham gia kiểm tra lên hạng nên tôi chắc rằng các bạn có mang vũ khí mà các bạn thường sử dụng ? Theo tôi nào. 」

 

Nói vậy, Gran rời khỏi phòng họp. Rei là người đi tiếp theo.

 

「Nghe đây, có một sân tập ở sau hội đoàn, nên chúng ta sẽ đấu ở đó. 」

 

「Một sân tập?」

 

Nghe thấy câu hỏi vô tình phát ra của Rei, Culotte nhìn cậu ta với ánh mắt ngạc nhiên.

 

「 Tôi thực sự sốc đấy. Cậu không biết có một sân tập ở sau hội đoàn? Và cậu vẫn lên được hạng E. 」

 

「Ahh, thôi nào. Tại sao cô cứ nhắm vào cậu ta vậy. Tôi xin lỗi, tôi mong rằng cậu không để bụng những điều Culotte vừa nói. 」

 

「Đừng lo về chuyện đó.」

 

Cậu nở một nụ cười ngượng gạo trước sự kết hợp của cả hai trong khi suy nghĩ về sân tập.

 

(Nước dãi Goblin và Arogan, khi họ đấu với mình, tại sao họ không sử dụng sân tập mà lại đánh trước hội đoàn…… ahh, mình hiểu rồi. Họ muốn đánh bại mình trước thật nhiều khán giả.)

 

Trong khi suy nghĩ về điều đó. Cậu theo Gram xuống tầng 1 của hội đoàn. Khi Kenny thấy Rei, cô ấy khẽ vẫy tay. Nở một nụ cười gượng gạo trên gương mặt khi thấy Leora đang trách Kenny, cậu bước ra khỏi cửa sau hội quán.

 

 

Tiếp tục đi bộ một vài phút, cậu đã có thể thấy sân tập Gran nhắc đến.

 

Tuy nhiên, không có những trang thiết bị cao cấp. Đó chỉ là một khoảng đất được bao quanh bởi hàng rào, thậm chí còn chẳng có mái che.

 

Sân tập có kích thước đáng kể. Nó đủ lớn để tổ chức trận giả chiến giữa các hiệp sĩ. Trên sân có 10 người đứng rải rác đang luyện tập.

 

「Hey, nhóm người kia là gì vậy? 」

 

「Ah, tôi biết họ, Gran đang dẫn các tân binh, có thể là bài kiểm tra lên hạng. 」

 

「Ah, tôi hiểu rồi. 」

 

Rei có thể nghe thấy hai mạo hiểm giả cầm đao và thương trao đổi với nhau. Một số người khác thì vẫn luyện tập. Sau đó ánh mắt của họ hướng về phía những người theo sau Gran.

 

Mặc những người kia nhìn, Gran đi đến trung tâm sân tập.

 

Chẳng có gì lạ cả, đó là chuyện bình thường với tất cả các bài kiểm tra thăng hạng. Dù sao, nếu có thêm một đám tân binh triển vọng thì khả năng họ sống sót trong những nhiệm vụ nguy hiểm sẽ tăng lên. Số lượng các Party muốn thêm có tân binh, những viên ngọc chưa được mài dũa, là vô tận.

 

「Nào các bạn, đừng phân tâm bởi những thứ xung quanh. Dù tôi đã nói rằng trận đấu không liên quan trực tiếp đến kì kiểm tra, nhưng sự thật không hề thay đổi rằng nó có ảnh hưởng đến kết quả. Trước hết hãy giới thiệu bản thân. Đầu tiên là tên, nghề nghiệp, các kĩ năng đang sở hữu. Bắt đầu từ cậu. 」

 

Người được Gran chỉ tới, hoặc có thể nói là đã được sắp xếp từ trước, là Rei.

 

Đáp lại nụ cười của Gran, Rei nở một nụ cười gượng gạo trước khi bắt đầu nói.

 

「Tôi là Rei. Nghề nghiệp là Chiến binh ma pháp, vũ khí của tôi là… 」

 

Cậu lấy Lưỡi hái Tử thần ra khỏi Nhẫn sương mù và vung lên. Chỉ với một cú vung nhẹ, tất cả mọi người đều dán mắt vào Lưỡi hái Tử thần.

 

「Là chiếc lưỡi hái này, Lưỡi hái Tử thần. Ngoài ra tôi có thể dùng ma pháp hệ Lửa, …… với cả thuần hóa thú? 」

 

Có nên nhắc đến Set ở đây không? Cậu gián tiếp hỏi Gran điều đó và Gran trả lời bằng một cái gật đầu nhẹ.

 

「Tôi đã thuần hóa một con quái vật. Mặc dù tôi nghĩ rằng mọi người đã biết, đó là con Griffon đang chờ ở ngoài hội quán. 」

 

「Wai-!, vậy cậu là người đã giết Orc Chúa? 」

 

Griffon, nhận ra nó trong câu nói của Rei, Culotte vô tình thốt lên.

 

「Hạ gục Orc Chúa, thật sao….」

 

「Đúng đấy. Mặc dù chắn chắn mạo hiểm giả tên Rei đã giết Orc Chúa, nhưng tôi nghe nói rằng anh ta là mạo hiểm giả hạng G. 」

 

「Vậy là cậu ta đã được thăng từ hạng G lên hạng E nhờ thành tích giết Orc Chúa, sau đó được tham gia vào bài kiểm tra lên hạng D? 」

 

Xung quanh xì xào, bao gồm cả những người tham gia bài kiểm tra, chỉ trừ Arogan.

 

「Hey, yên tĩnh nào, phần còn lại của bài tự giới thiệu chưa kết thúc. Tiếp theo là cô. 」

 

Vỗ tay ~pam pam~ để thu hút sự chú ý. Gran chỉ sang người kế tiếp. Là nữ đạo tặc Culotte.

 

Cullote người đang nhìn Rei thẫn thờ, liền hoàn hồn trở lại sau khi Scola thổ một phát vào lưng cổ.

 

「Tôi là Cullote, nghề nghiệp đạo tặc, vũ khí của tôi, như mọi người thấy là dao găm. Còn về các kĩ năng…… tôi khá ổn trong việc trinh sát và đặt bẫy. 」

 

「Hiểu rồi, một đạo tặc đúng chứ. Cô sẽ được chủ động trong bài kiểm tra này theo nhiều cách khác nhau đấy. Tiếp nào. 」

 

Người tiếp theo là Scola, đang đứng cạnh Culotte.

 

「Tôi là Scola. Nghề nghiệp của tôi là pháp sư. Tôi không sử dụng vũ khí. Về ma thuật, tôi thành thạo sử dụng ma pháp hệ gió, nước và trị liệu.」

 

Anh ta kết thúc bài giới thiệu của mình khá nhanh vì cái nhìn không chỉ từ những người tham gia kiểm tra mà còn từ những mạo hiểm giả khác.

 

Gran quay lại nhìn Scola đầy ngưỡng mộ sau bài tự giới thiệu.

 

「Ồ, cậu có thể sử dụng cả ma pháp trị liệu ngoài ma pháp tấn công sao. Tương lai sáng sủa đấy. 」

 

Một pháp sư, thông thường nếu có ma pháp tấn công mạnh mẽ thì sẽ yếu về ma pháp trị liệu và ngược lại, nếu giỏi ma pháp trị liệu sẽ yếu kém về ma pháp tấn công. Do đó, số lượng những pháp sư có thể thành thạo cả ma pháp tấn công và trị liệu như Scola không nhiều. Chẳng phải nói quá nếu cho rằng họ là những pháp sư quý hiếm.

 

「Cậu ta đã lọt vào mắt xanh của party tôi rồi nhé. 」

 

「Cái gì, các người đang cố cướp cậu ta à. 」

 

「Như đã nói, lần đầu gặp mặt, rất mong được giúp đỡ. 」

 

Anh ta rất vui sau khi nghe những lời đánh giá của người khác. Scola cúi xuống với một nụ cười, trong khi má đỏ lên vì xấu hổ.

 

「Tiếp theo. 」

 

Người được chỉ tiếp theo là Arogan, Lo lắng khi thấy Rei lén nhìn, anh ta giả vờ không quan tâm trước khi cất lời.

 

「Tôi là Arogan, vũ khí là cây kiếm ma thuật này. Tôi khá tự tin về kĩ năng thể chất của mình. 」

 

「Một thanh kiếm ma thuật ở hạng E, hơn nữa chất lượng của nó có vẻ khá tốt…… Nếu có thể làm chủ được thì sức mạnh đó khá đáng nể đây. 」

 

Có lẽ Gran đã biết về tranh chấp với Rei vài ngày trước, nên ông bóng gió việc thanh kiếm hiện nay chỉ là một thứ vô dụng trước khi chỉ định người kế tiếp.

 

Nghe những lời đó, Arogan im lặng, cau mày mà không làm gì cả.

 

「Tiếp theo. 」

 

Người kế tiếp là nam chiến binh có đôi mắt sắc nét mà Rei cho rằng có kinh nghiệm giết người.

 

「Supervia, kiếm sĩ. Vũ khí của tôi không đặc biệt như thanh kiếm của Arogan, nó chỉ là một cây kiếm dài bình thường. Tôi không có kĩ năng đặc biệt nào ngoài kiếm kĩ. 」

 

「…… Tôi hiểu, không có vấn đề gì với vũ khí của cậu. Tiếp. 」

 

Gran đánh giá sơ qua vũ khí của Supervia trước khi hướng ánh mắt của mình về người còn lại.

 

Nữ Efl đeo cây cung dài khẽ gật đầu trước cái nhìn của Gran rồi cất lời.

 

「Tôi là Firuma Patron. Vũ khí của tôi là cây cung này. Nghề nghiệp của tôi là Kiểm lâm (Người gác rừng), pháp sư tinh linh. Về kĩ năng, tôi có thể sử dụng ma pháp tinh linh ở một vài mức độ, như đã nói. 」

 

(Edit: Thấy kiểm lâm có vẻ hay. Một tương lai sáng lạng đang chờ đợi nàng Elf. Hóng một ông quí tộc nào đó bị nàng bắn chết. Đùa thôi.:v)

 

Lời nói của cô khiến sân tập lại trở nên ồn ào. Chẳng những là một Elf xinh đẹp, chủng tộc thường ở trong rừng mà ít đến các thành phố, cô còn có thể sử dụng cả phép thuật tinh linh.

 

Tộc Elf, từ người già đến trẻ nhỏ, đều là những bậc thầy cung thuật. Ngoài ra, sức mạnh ma thuật của họ cao hơn con người, nên họ vượt trội hơn hầu hết pháp sư. Những người có thể làm chủ cả hai thứ như vậy có số lượng vô cùng hiếm hoi. Mức độ hiếm ngang với các pháp sư có thể dùng cả ma pháp tấn công và ma pháp trị liệu, như đã nói từ trước.

 

Và Firuma Patron, cô ấy có họ, chứng tỏ rằng cô là một người đã rời bỏ tộc Elf.

 

Với Gran, ông nở một nụ cười sau khi nghe lời giới thiệu của Firuma.

 

「Hou~, cho dù khá hiếm khi gặp 1 Elf có thể sử dụng cả cung và tinh linh thuật. Lại thêm cả Rei và Scola nữa, thu hoạch lần này khá tốt đây. 」

 

Ông lẩm bẩm, khẽ đưa mắt nhìn những người tham gia kiểm tra lên hạng sau khi họ hoàn thành việc tự giới thiệu.

 

「Tốt, giới thiệu thế đủ rồi. Bước tiếp theo là xác định khả năng qua những trận giả chiến. Dù sao các bạn cũng phải tự mình chinh phục lũ thảo khấu đó, nên điều này sẽ giúp các cậu hiểu sức mạnh của những người còn lại. Vòng đầu tiên…… Rei và Supervia. 」

 

Gran xướng tên Rei và Supervia cho trận đấu đầu tiên.

 

(Edit: Mặc dù có kinh nghiệm nhưng sao bằng được anh main nhà ta. Rip Supervia. Tên hay lắm.:v)

 


Bom Tết!!! Fourth Shot! 30 Tháng Chạp Âm Lịch!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel