Tập 2 – Chương 65

Trans: NoiGay

「Elena-sama, có chuyện gì vậy ạ?」

 

Ara, người xuống xe sau Elena, nhận ra rằng Elena đã ngừng di chuyển và hỏi xem cô ấy đang nhìn cái gì.

 

Tuy nhiên, Elena không nói một lời nào và chỉ lặng lẽ nhìn chằm chằm vào mắt Rei.

 

「Elena-sama? Chuyện gì vậy Elena-sama !?」

 

Thông thường, Elena sẽ trả lời ngay sau khi cô gọi, nhưng lần này cô ấy không có phản ứng gì. Tình huống thật là kì lạ với một Ara đã làm công việc hộ tống và quản lý Elena vài năm qua rồi.

 

Gần như phản xạ, Ara đưa mắt theo hướng Elena đang nhìn.

 

Có một thanh niên trẻ tuổi đang mặc áo choàng phủ cả cơ thế … không. Nên gọi anh ta là một cậu bé vì trông anh ta trẻ hơn một chút so với cô ấy.

 

Đối với Ara cực kì thần tượng Elena, cô ấy không quan tâm liệu người kia có phải là quý tộc hay không. Nhưng từ sự tôn trọng và ngưỡng mộ của cô đối với Elena, cô cảm thấy rằng cô cần phải làm gì đó cho Elena, cô theo bản năng rút thanh kiếm ra khỏi eo mình và đạp mạnh vào đất, rút ngắn khoảng cách với Rei.

 

「Ngươi, ngươi đã làm gì Elena-sama!」

 

Khi tiếng hét vang ra xung quanh, thời gian lại tiếp tục trôi đi một lần nữa với những người đang đóng băng vì ngưỡng mộ vẻ đẹp của Elena.

 

Rei và Elena đang nhìn vào nhau cũng vậy.

「- !?」

 

Đến khi anh ta chú ý đến đòn tấn công của cô gái, anh ta đã nằm trong tầm ngắm của cô rồi. Cô gái vung thanh kiếm to lớn xuống.

 

Hít một hơi thật nhanh, anh ta theo phản xạ quay nửa người tránh thanh kiếm đang chém xuống vai mình. Cắt xuyên qua không khí, thanh kiếm của cô gái bổ xuống.

 

Nhìn vào thanh gươm, nó găm sâu tới 20cm so với mặt đất, rõ ràng người vung nó rất nghiêm túc và có ý định giết người.

 

Ngay khi cô gái cố kéo thanh gươm đang gắn chặt trên mặt đất, Rei đặt chân lên lưỡi kiếm để giữ nó. Đồng thời, chân trái cậu đá vào cổ tay phải đang cầm thanh gươm của cô ấy.

 

「Kyaa ~!」

 

Cô gái hét toáng lên, một tiếng hét không ai nghĩ rằng lại là của một người có thể đưa thanh kiếm cắm sâu vào lòng đất như vậy, cô thả cán thanh kiếm do cơn đau từ cổ tay cổ. Thậm chí không thèn nhìn, Rei lấy ra Lưỡi hái tử thần từ Nhẫn sương mù, đổ ma lực vào lưỡi hái rồi cậu xoay vòng định cắt phăng cái cổ của cô ấy……

 

Kin ~, tiếng kim loại va chạm vang lên, Lưỡi hái tử thần bị đẩy lùi bởi một thứ gì đó bay ra từ hư không.

 

(Cái gì!?)

 

Không có ai ở gần cô gái trước mắt cậu. Nhanh chóng nhìn ra xung quanh trong khi nghĩ như vậy, mặc dù không biết cô ta lấy nó ra khi nào, hình bóng Elena đang cầm cái gì đó trông như tay cầm của một thanh kiếm phản chiếu trong con mắt cậu.

 

Tuy nhiên, đúng là một thanh kiếm kì lạ. Chỉ có cán và chuôi kiếm nằm trong tay Elena. Một chiếc roi bằng kim loại với những lưỡi dao được gắn lên cách đều nhau mở rộng từ nơi đáng ra là lưỡi của một thanh kiếm bình thường.

 

(Một thanh roi kiếm à.)

 

Trong khi cảm thấy bất ngờ khi một món vũ khí lạ đời từ Trái Đất lại xuất hiện ở Elgin, khuôn mặt cậu hiện rõ sự ngạc nhiên.

 

Rốt cuộc thì, thứ vừa chặn Lưỡi hái tử thần không phải là một món vũ khí bình thường. Bằng Ma thú thuật, thanh lưỡi hái là ma đạo cụ được tạo ra từ ma lực của riêng cậu. Một ma đạo cụ được tạo ra từ một lượng ma lực mà ngay cả Zepairu cũng thấy choáng. Hơn nữa, cậu đã đổ ma lực vào Lưỡi hái tử thần khi cậu tấn công. Gạt đi hay cản nó lại đều vô ích. Ngay cả khi dùng khiên, nó vẫn xuyên qua chiếc khiên một cách trơ tru chỉ trong một đòn. Cách duy nhất để thoát khỏi cái chết là tránh nó. Tuy nhiên một đòn tấn công như vậy lại bị thanh “kiếm” đó cản lại.

 

Đối với Elena, cô cũng rất ngạc nhiên … không, với cô nó đáng kinh ngạc hơn cả cô tưởng tượng. Đột nhiên, một trong những cấp dưới của cô bị tấn công và đòn phản dame có thể gây chết người. Nó nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bất kì một đòn đánh nào mà cô đã từng nhìn thấy, một đòn tấn công quá bá đạo. Trên thực tế, bàn tay cô vì chặn đòn tấn công lại mà giờ vẫn còn tê cứng do ảnh hưởng của phản lực. Liệu cô ấy có thể chặn một đòn tấn công như vậy bao nhiêu lần. Chỉ nghĩ thôi mà cô đã cảm thấy nổi cả da gà từ đầu đến chân rồi.

 

(…… Cái gì thế này?)

 

Tức giận, sợ hãi, mất kiên nhẫn, buồn … khác với tất cả những thứ đó. Đúng vậy, một thứ cảm xúc mà cô ấy không hề cảm thấy trong một thời gian dài …… sung sướng.

 

Mặc dù cô có tài năng thiên bẩm, Elena không bao giờ bỏ qua việc luyện tập. Không có đối thủ nào xứng tầm cùng với cô làm nên một trận tay đôi gay cấn, thậm chí kể cả những tướng lĩnh từ nước láng giềng. Một đối thủ có thể áp đảo cô trong một đòn tấn công duy nhất. Trái tim thầm kín của Elena vui mừng khi cô được gặp một đối thủ có thể chiến đấu ngang cơ với cô ấy như vậy.

 

Tuy nhiên, cô ngay lập tức giấu đi niềm vui trong lòng và lên tiếng.

 

「Xin chờ chút đã!」

 

Một giọng nói uy nghiêm vang ra xung quanh.

 

Tiếng nói đó khiến những người hoảng sợ trước tình hình ngay lập tức lấy lại được bình tĩnh.

 

Rei cảm thấy có gì đó trong giọng nói và cậu không triển thêm bất cứ động tác gì nữa nhưng vẫn giữ chặt Lưỡi Hái Tử Thần, sẵn sàng chiến đấu.

 

Trong khi mỉm cười nhẹ nhàng khi thấy hành động đó của Rei, Elena lại nghiêm nghị lên tiếng.

 

「Chuyện xảy ra ở đây là một sự hiểu lầm. Tôi sẽ xin lỗi cậu sau.…… Cậu có thấy phiền với điều đó hay không?」

 

Cô đảo mắt từ Rei sang nhìn Bá tước Rowlocks, người chịu trách nhiệm khu vực này với tư cách là lãnh chúa của thành phố Gimuru.

 

「Cũng tốt thôi nếu như cô cảm thấy ổn với điều đó. …… Rei, cậu có phản đối gì không.」

「 …… Không 」

 

Gật gật đầu theo lời Daska, cậu nhanh chóng liếc sang phía bên kia.

 

「Set, không sao đâu.」

「Guru ~」

 

Sau câu nói đó, Set hét lên và tiến về phía Rei.

 

Set đã làm gì? Câu trả lời là chặn Kuust lại, hắn ta sẵn sàng giương cây thương ma thuật của hắn lên khi thấy Rei đang cố tấn công đồng nghiệp của hắn. Thời điểm Kuust chạm vào cây thương phép của mình, Set đã chạy đến trước mặt hắn không một tiếng động và ngăn cản hắn ta bằng một cái nhìn hăm dọa.

 

「Guh!」

 

Ngay cả khi hắn nhìn Rei bằng nửa con mắt, thực tế thật nghiệt ngã khi Rei lại thuần hóa được một con Griffon. Kuust nhăn mặt đầy nhục nhã khi mọi chuyển động của hắn đều bị nó khóa lại. Tuy nhiên, mặc dù Set đã quay về với Rei, Kuust vẫn không thể di chuyển do nhìn phải ánh mắt lóe lên từ Set trước đó.

 

Mặc dù lòng tự tôn của hắn ta cũng khá cao, Kuust không phải dạng người ngu tới nỗi rũ bỏ thực tại mà đi chơi dại.

 

「…… Griffon, phải không?」

 

Đối với Elena, cô vô tình thốt lên khi cô nhìn thấy nó điềm tĩnh vượt qua cổ.

 

Một con quái vật hạng A, Griffon. Con quái vật được mệnh danh là là shinigami của bầu trời lại đang ở một nơi như thế này. Hơn nữa, thật không thể tin được, nó lại đi theo một ai đó.

 

「Bá tước Rowlocks, con Griffon này ……」

 

Elena hỏi vị lãnh chúa Gimuru đang đến gần. Đáp lại câu hỏi, Daska gật đầu.

 

「Đó là con quái vật đi theo câụ mạo hiểm giả mà Elena-dono đã chặn đòn trước đó.」

「Tôi xin lỗi, tôi không nghiên cứu nhiều về Griffon nhưng tôi chưa bao giờ nghe đến chuyện nó lại theo một con người. Tin đồn đáng phải lan ra nếu có một người như thế này chứ?」

「Đúng rồi. Tuy nhiên, kể từ khi cậu ta xuất hiện trên đường phố Gimuru tới giờ cũng chưa được vài tháng. Những tin đồn có thể chưa đến được Kinh đô hoàng gia của Đế quốc.」

「 …… Hmm, có vẻ hợp lý. Trong trường hợp đó, cậu ta đang đợi ở đây bởi vì cậu ta sẽ đi cùng chúng tôi đến mê cung sao? 」

「Đúng rồi. Tôi sẽ nói điều này trước tiên, đúng với yêu cầu từ lá thư của cô, người đồng hành này đáp ứng được điều kiện xếp hạng D. Dẫu sao đi chăng nữa, anh ta cũng mới lên hạng D một tuần trước.」

「Một người tài năng như vậy? À, tôi hiểu rồi. Cũng không có gì sai vì cậu ta mới đến thành phố có vài tháng. Không, tôi nên nói rằng chỉ mới vài tháng thôi mà cậu ta đã lên hạng D thì đúng là khá thật.」

 

Cô gật đầu đồng ý trong khi nhìn cánh tay phải đã bị bị tê liệt sau khi đẩy lùi Lưỡi hái tử thần của cô, bắt đầu lấy lại cảm giác.

 

Nếu cậu ta có khả năng đổ được nhiều sức mạnh vào trong một đòn tấn công mà không gặp chút khó khăn nào, cô có thể hiểu phần nào rằng cậu đủ sức chiến đấu với bọn Orc.

 

「Ah. Ngoài ra, bởi vì người ta nói rằng cậu ta đánh bại Orc Chúa, đứng đầu đàn Orc chỉ trong trận đấu đơn độc, tôi có thể đảm bảo khả năng của cậu ta. Như cô thấy đấy,  đi cùng cậu ta là một con Griffon. 」

「 Orc chúa á? …… Tôi hiểu rồi, quả là mạnh mẽ. Thành thật mà nói, tôi có chút do dự về việc khám phá hầm ngục, thế này thì tốt quá rồi. Tôi đang rất mong chờ đây.」

 

Một cảm giác vui mừng trồi lên trong lồng ngực khi Elena mỉm cười. Daska nhìn thấy điều đó, và nhận ra rằng khuôn mặt mình đã chuyển sang màu đỏ do cười phấn khích quá, ông hắng giọng trong khi lảng đi nhìn chỗ khác.

 

「Mm, ahem. Vì vậy, Elena-dono. Nếu cô không thấy phiền, tôi muốn chúng ta sớm vào thị trấn.」

「Ahh, tất nhiên là tôi không để ý đâu. Sau đó, chúng ta sẽ gặp người ấy ở cư dinh của Bá tước Rowlocks phải không?」

「Tất nhiên, tôi sắp xếp xong xuôi cả rồi.」

「Cảm ơn ông. Tôi phải nói Ara xin lỗi. …… Ara thông minh và cũng khá là mạnh nhưng cô ấy luôn phản ứng nhạy cảm với bất cứ thứ gì liên quan tới tôi. Tôi không nghĩ cô ấy đột nhiên nhảy vào đánh như thế. …… Tôi có thể hỏi tên người đó không?」

 

(Trans Eng: Tôi đang nghĩ về một phiên bản nữ của Rhodes.)

(Trans Vie: Hình như không liên quan cho lắm. Chắc là giống nhau ở điểm 1 đứa cuồng Oka-sama 1 đứa cuồng Onee-sama. Đệt cụ Gender Bender cơ mà bố thích.:v)

 

Elena định nhận trách nhiệm về việc kém cỏi trong khâu quản lý những người dưới quyền, cô hỏi ông trong khi giấu đi những cảm xúc thật sự của mình về việc muốn biết tên của cậu ta.

 

「Đúng ha. Mặc dù tôi đã có kế hoạch cho người đó tự giới thiệu về bản thân mình sau khi chúng ta đến nhà tôi …… tốt thôi, chắc nói trước tên cũng ổn. Cậu ta tên là Rei.」

「Rei, phải không?」

 

Elena nói ra tên của Rei bằng một tông giọng thì thầm nhẹ. Trong hoàn cảnh đó, Ara đến và cúi đầu xuống.

 

「Em xin lỗi Elena-sama. Bởi vì hành động ích kỷ của em …… 」

 

Cách xa Ara đang cúi đầu một chút, Vel và Kuust đang đứng cạnh nhau.

 

「Này, anh chàng đó có phải xếp hạng D thật không thế?」

「Có vẻ là như vậy. Thành thật mà nói, ngoài sức mạnh của tên đó, với cái kiểu tính cách đó, tôi không muốn hắn ta lại quá gần Elena-sama.」

「Dĩ nhiên, tạm gạt sức mạnh của hắn ta sang một bên, nhân cách của hắn rất tiêu cực. Nhìn cuộc trao đổi với Ara, tôi không nghĩ rằng hắn sẽ hòa thuận với chúng ta được. Có thể chọn một người khác phù hợp hơn không?」

「…… Đừng quá quan tâm đến điều đó Vel.」

「Không, không phải cái hầm ngục chúng ta chuẩn bị đến chưa được khám phá hết à? Tôi muốn tránh việc phải cảnh giác đằng sau lưng khi tiến tới một nơi nguy hiểm như vậy?」

「Mặc dù tôi hiểu ý của cậu, nhưng đây là đề xuất cá nhân của Bá tước Rowlocks. Tôi sẽ không từ chối.」

「Nhưng!」

「Có chuyện gì vậy? Cậu hôm nay nhìn chả giống bình thường tí nào.」

「Không, đây là sự thật. Nếu phải nói rằng tôi không giống bình thường thì tôi phải hành động không như thường lệ. Tất cả chúng ta đều yêu Elena-sama, cô ấy là bề trên của chúng ta. Vì cậu là chỉ huy đội hộ tống, nếu cậu thấy ổn, tôi sẽ không nói gì thêm nữa.」

 

Bên cạnh cuộc trò chuyện xì xà xì xầm đang diễn ra gần đó, Ara bị Elena khiển trách.

 

「Ara, thật lòng, chị không hề ấn tượng với thái độ của em lần này chút nào.」

「Em xin lỗi. Em thấy không thoải mái khi Elena-sama như thế…… 」

「Với chị thì chuyện này chị cũng chẳng cảm thấy phiền gì. Nhưng sau đó, chúng ta phải chính thức giới thiệu với nhau chỗ cư dinh của Bá tước Rowlocks. Lúc đó chị muốn em đầu tiên phải xin lỗi.」

 

Elena nói trong khi hướng đôi mắt cô đến người đang chơi với con Griffon ở một nơi xa hơn.

 

「Nếu chị đã nói vậy, Elena-sama.」

 

Sau khi nhìn Elena và nhìn người đã gần như suýt chút nữa giết chết cô trước đó, Ara nghiến răng và gật đầu.

 

「Theo những gì Bá tước Rowlocks nói, chúng ta sẽ bước vào hầm ngục với anh chàng đó. Em không muốn đi vào hầm ngục với cái bầu không khí ngượng nghịu như thế đúng không Ara?」

「 -? Người đó …… sao?」

「Umu ~. Cậu ta thực sự mãnh mẽ đến mức như thế nào, chị nghĩ em đã được trải nghiệm rồi đấy.」

 

Những lời đó, Ara nhớ lại kỹ năng của Rei khi trước. Nhớ lại đòn tấn công xé tan không khí, mồ hôi lạnh đổ xuống lưng và trán cô. Thật ra, nếu cô không được Elena cứu, Ara biết rằng cuộc đời cô sẽ kết thúc ngay lúc đó. Mặc dù cô cảm thấy cậu ta không tôn kính bề trên của cô, thực tế là cậu ta mạnh hơn cô ấy.

 

「Dĩ nhiên là em biết khả năng của mình. Tuy nhiên, năng lực của cậu ta nổi bật quá nhiều. Mặc dù em không quan tâm đến tầng lớp quý tộc như Kuust, chị có thể xem xét lựa chọn người phù hợp hơn một chút không?」

 

Trả lời câu hỏi của Ara, Elena lắc đầu cùng một nụ cười ranh mãnh.

 

「Đầu tiên, không phải cha là người yêu cầu Bá tước Rowlocks tiến cử sao? Dù sao đi nữa, nếu chúng ta từ chối ai đó có khả năng như vậy thì đúng là tệ lắm. Từ chối một ai đó như thế sẽ rất bất lịch sự với phía bên kia.」

「Nhưng!」

 

Khi cô ấy cất tiếng phản bác lại, 3 người xuất hiện trong đám đông.

 

「Oh? Nữ chiến vương làm gì ở đây thế? 」

 

Một người với nụ cười ngây thơ như một cậu bé tinh nghịch đã trở thành người lớn, bắt chuyện với Elena.

 

Đứng ở đó là một người mang một chiếc rìu ma thuật khổng lồ. Bên cạnh ông ta là một người phụ nữ mặc một chiếc áo choàng cầm gậy phép, trông như trí thức. Cuối cùng là một thanh niên mang theo một thanh kiếm dài đeo lên thắt lưng mình.

 

Nói cách khác, đó là tổ đội hạng A, Lôi Chiến Phủ.

 

「Elk-dono? Cũng khá lâu rồi nhỉ. Từ cái vụ tinh linh đất. Nhắc tôi mới nhớ, Elk-dono cũng có đóng quân tại thành phố Gimuru mà ha.」

 

Khuôn mặt Elena tươi cười rạng rỡ như của một người nào đó gặp lại anh em đồng chí sau một thời gian dài. Đồng thời, Elk cũng nở một nụ cười xấu hổ trong khi cô vợ Min của anh mỉm cười yếu ớt. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy nụ cười của Elena, Rhode quay đi không để người ta thấy khuôn mặt đỏ gay của mình.

 

Trong khi mỉm cười như một cậu bé, Elk lên tiếng.

 

「Ah. Thành phố Gimuru là nhà của tôi. …… Vậy ngọn gió nào đưa Chiến vương đến vùng biên giới hẻo lánh như thế này? 」

 

「Đừng gọi tôi là Nữ chiến vương được chứ, tôi không thấy phiền đâu. Lý do tại sao thì, cha tôi chỉ thị cho tôi vào mê cung. Tôi ở đây là vì lý do đó 」

「 …… Mê cung? Mặc dù tôi biết rằng Elena mạnh, không có gì khác mà bước vào mê cung thế sao? ……À, tôi hiểu rồi. Vì vậy đó là lý do cô dừng lại ở thành phố Gimuru. Thuê một đạo chích ở đây à.」

 

Trả lời Elks, Elena lắc đầu và đưa mắt về phía Rei đang nhìn lại họ với một biểu hiện ngạc nhiên trong khi vuốt ve con Griffon của mình.

 

「Bá tước Rowlocks đề nghị cậu ta」

「Cậu ta….. chờ đã, không phải Rei đó sao?」

「Oh, anh biết cậu ta à?」

「Ah. Chúng tôi làm việc cùng nhau đợt chinh phục làng Orc. …… Tôi hiểu rồi, nếu là cậu ta, thì cô có thể tự xoay được trong hầm ngục. Set bá lắm đấy.」

「Oh, liệu đây có phải là lời đảm bảo từ Lôi Chiến Phủ không? 」

 

Ngạc nhiên, Elena nhìn vẻ mặt Elk trong giây lát, nhưng cô hiểu ra ngay lập tức sau khi nhớ lại sức mạnh của Rei.

 

「Đúng rồi. Mặc dù trong mê cung có nhiều chỗ khó xử, việc chọn anh ta vào tổ đội của cô thì không vấn đề gì.」

「Vậy sao? Tôi tin tưởng vào quan điểm của anh.」

 

Elk sau đó gọi Daska, đang đứng xem cuộc hội thoại ở chỗ xa Elena và Ara một chút.

 

「Oh, Daska à, Bá tước Rowlocks đang làm gì ở một nơi như thế này vậy.」

「Tôi đến đây để đón Elena-dono. Anh đi đâu đó?」

「Ah. Có vẻ như có vài con troll xuất hiện và một vài thương gia đã bị tấn công.」

「 …… Ahh, nói đến cái đó, có báo cáo khẩn cấp về chuyện này. Đây chắc chắn là một yêu cầu cấp bách. Tôi xin lỗi đã giữ anh lại, mong anh đối phó với bọn troll càng sớm càng tốt. Chúng ta sẽ chịu thiệt hại rất nặng nề nếu những thương gia không đến biên giới nữa.」

「Ahh, cứ để đó cho chúng tôi. Sau đó, gặp lại cô sau Elena.」

「 Umu ~. Vì phải phá mê cung, tôi sẽ ở lại Gimuru một thời gian. Hãy gặp lại nhau nếu có cơ hội.」

「Được rồi, tôi không phiền đâu. Cái miệng mở toác ra đó, có vẻ như con trai tôi đổ cô mất rồi.」

「Bố!」

 

Mặc dù cậu hét lên với ông bố đột nhiên nói những điều kỳ lạ như vậy, như thường lệ cha cậu lại lảng tránh nó bằng cách cười đùa.

 

「Anh có nói tên con trai của anh là Rhodes đúng không? Tôi sẽ nói điều này trước tiên, yêu cầu tối thiểu để tôi đến với anh ta là anh ta phải mạnh mẽ hơn tôi.」

「Kukuku ~. Một người đàn ông mạnh mẽ hơn Nữ chiến vương lừng danh, tiếng tăm lan đến cả những quốc gia lân cận …… 」

 

Nói xong, Elk đột nhiên quay lại nhìn Rei.

 

「Đúng thật là, nói đến cái này, có Rei ở đó. Liệu cô ấy có thật sự nghiêm túc về cách kén rể này không? 」

 

Trong khi lẩm bẩm, ông định nói điều gì đó … cây gậy phép của Min vụt ngay xuống cái đầu của ổng.

 

「Elk, dù biết anh đang nói chuyện vui vẻ nhưng em xin lỗi, chúng ta không có thời gian đứng đây mà cười đâu.」

「Oh, tệ quá. Vậy thì, chúng ta sẽ đi ngay bây giờ. Cố gắng lên đi nhé. …… Chà, Rei ở đó thì chắc cũng không có vấn đề gì trừ khi có một tính huống nghiêm trọng nào đó.」

 

Nói xong, Elk và Min đi về phía đường chính, Rhodes bị Elena mê hoặc cho si người một lúc rồi mới tỉnh và cậu luống cuống đuổi theo họ.

 

Elena nhìn 3 người rời đi xong liền quay lại nói chuyện với Ara một lần nữa.

 

「Rõ ràng người đó được Elk, một mạo hiểm giả hạng A bão lãnh. Em nghĩ có vấn đề gì nữa không?」

「 …… Không. Nếu Elena-sama đã nói như vậy thì em sẽ thuận theo ý chị.」

 

Sau khi Ara miễn cưỡng đồng ý, Elena quay sang Daska.

 

「Trong trường hợp đó, Bá tước Rowlocks. ngài có thể dẫn đường cho chúng tôi không?」

「Phải vậy rồi, tôi nên làm điều đó. Chúng ta sẽ gây phiền toái cho người dân qua cổng chính nếu chúng ta ở lại đây lâu.」

 

Daska gật đầu và mọi người trở về nhà ông ấy.

 


Theo ý các đa số bạn. Xong quả bom nhỏ 15/4 rồi nhé.:)

*Tung hoa*


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel