Tập 2 – Chương 7 : XENIA MARIS (PHẦN 6)

Death đang nhe nanh cười, nụ cười đó không chỉ thể hiện sự gian xảo mà còn là sự tức giận, chỉ cần nhìn là đủ biết hắn đang lên cơn điên. Sát khí của hắn đang tỏa ra hùn hụt, đã mấy năm gần đây hắn không giết người rồi nên rất dễ hiểu tại sao hắn tỏa nhiều sát khí đến thế.

– Tụi bay biết không, ta rất ít khi giết người. Ta cảm thấy rất biết ơn lão giặc trời vì đã cho ta gặp lũ chúng bay. Dù sao thì cũng chả có ai để ý nếu có vài “miếng rác” bị biến mất khỏi thế gian này nhỉ? Dù sao thì ta cũng cảm ơn các ngươi vô cùng vì đã cho ta biết đống thông tin đó. Lũ đần độn!

Năm người kia đứng dậy lại và thủ thế một cách nhanh chóng. Cả bọn đều đang cảm thấy vô cùng căng thẳng trước sát khí của Death.

– Là do tôi sợ quánên hoang tưởng hay là trên mặt hắn thật sự có chữ “Đồ Sát” vậy.

– Chỉ là tưởng tượng thôi người anh em ạ. Bản thân tôi cũng đang tưởng tượng là trên mặt thằng “trẻ trâu” đó có chữ “đồ sát” đấy.

– Không cần phải sợ. Chỉ là chúng ta hơi sơ suất nên mới bị ăn đấm thôi. Lần sau *éo có vụ đó đâu.

Death giơ ngón giữa trước mặt đám áo đen để khiêu khích.

– Lũ đần độn tụi bay dù có cả trăm đứa cũng không đụng nổi cọng lông của ta đâu.

– Đần độn cái *beep*. Ta sợ là ngươi sẽ hối tiếc vì chết mà không rõ nguyên do nên ta nói cho biết trước thôi. Đấy là “đạo nghĩa giang hồ” đấy.

– Ngu nói đại là ngu đi. “Đạo nghĩa giang hồ” cái *beep*.

– Thằng khốn!!!!!

Hai tên trong số chúng lập tức lao lên tung đấm. Death tạo ra “Ma Pháp Trận” đỡ đòn tấn công.Hai tên khác vòng ra sau lưng đánh lén nhưng hắn chóng lập thêm một “Ma Pháp Trận” để chống đỡ.

Tên còn lại, cũng là tên cầm đầu xông ra phía bên phải và giơ súng lục lên bắn. Death chụp họng súng lại, phá nát nó rồi đá tên kia sang một bên. Bốn tên còn lại tập trung ma lực vào tay và đồng loạt đấm phá hủy “Ma Pháp Trận” rồi nhanh chóng đấm Death liên tục.

Death giải phóng song xung kích khắp toàn thân thổi bay cả bốn. Hắn định lao tới giết từng tên một nhưng cái gã vừa bị dập nát súng lại bắn ra một lưỡi giáo băng tấn công. Death vung tay gạt giáo rồi chuyển sang tấn công gã đội trưởng.

Tên đội trưởng cũng muốn chứng tỏ bản thân nên cũng xông tới. Gã dùng phép thuật “Thiết Hóa” bọc bàn tay của mình trong lớp thép để đấm vào mặt Death, Death nghiêng đầu né rồi đấm lại. Viên chỉ huy chụp tay Death, vật hắn xuống đất và “Thiết Hóa” bàn chân dẫm lên hắn.

Death lăn người kịp né cú đạp làm nứt một vết dài trên mặt đất, hắn đứng lên lại và cười:

– Trông ra thì ta đã nói sai. Trình các ngươi chắc cũng đủ để…gãi ngứa cho ta.

– Bớt to mồm đi!

Ngay khi tên chỉ huy hét to.Bốn thằng thuộc hạ chắp tay lại, sử dụng thần chú “Định Thân” khiến Death không thể cử động. Gã cầm đầu nhân cơ hội lao vào đấm Death tới tấp. Nhưng Death dễ dàng phá được “Định Thân” và “tặng lại” cho tên kia vài đấm, lại còn “tặng kèm” cho đám thủ hạ mấy cú đá thẳng vào mặt.

– Dám đánh lén bố à? Cũng chả trách được, trình “cùi” thì phải chơi bẩn thôi.

– Thằng khốn. Được lắm! Giờ bọn tao “chơi” thật đây.

Cả đám bọn chúng triệu hồi pháp cụ. Hai thằng thì sài kiếm, một đứa dùng cung, người còn lại dùng một khẩu súng và tên chỉ huy thì dùng găng tay thép. Nhưng trông những pháp cụ đó có “chút” gì khác lạ so với pháp cụ bình thường. Death nhếch miệng cười.

– Là “Tân Pháp Cụ” sao?

“Pháp Cụ”, còn có cách nói khác là “Công Cụ Tăng Cường Quyền Năng Pháp Thuật”, đúng như tên gọi của nó, “Pháp Cụ” được sử dụng để nâng cao sức mạnh phép thuật của pháp sư. Tất cả pháp sư từ khi chỉ mới là học viên giống như Liss hay Rose đều được trao cho một “Pháp Cụ”. Túm cái váy lại là bất kì pháp sư nào cũng đều phải có “Pháp Cụ”, trừ mấy người quá mạnh như Death thì không có chuyện gì để bàn.

Còn về “Tân Pháp Cụ”, trước đây nó còn được gọi là “Cơ Khí Pháp Cụ” hay “Pháp Cụ Công Nghệ”. Chúng chính là “Pháp Cụ” nhưng được tích ghép thêm các máy móc công nghệ kĩ thuật cao cấp nhằm nâng cao khả năng của chúng. Cho đến nay thì “Tân Pháp Cụ” đã được phổ biến khá rộng rãi nhưng thường chỉ có pháp sư từ cấp A+++ trở lên mới dùng. Vì một lý do rất đơn giản: Càng mạnh, càng nguy hiểm, càng khó dùng.

– Sao hả? Sợ run giò ra rồi sao?

– Ừ, ta hơi sợ, sợ là đám “dân đen” tụi bay không đủ trình sử dụng món hàng đó thôi. Nếu dùng không cẩn thận thì đang đánh giữa chừng, đống “Tân Pháp Cụ” đó bỗng phát nổ thì chả phải là tụi bay chết nhảm lắm sao.

– Dám xỉa xói tụi tao à?Tao sẽ cho mày biết tay.

Tên dùng súng lập tức tấn công. Khi hắn bóp cò, đằng sau lưng hiện ra mười quả cầu lửa phóng tới công kích Death, hỏa lực thật kinh người nhưng đối với một Ma Vương, chúng không khác gì ánh sáng đom đóm, chỉ cần vung tay nhẹ nhàng là biến mất.

Death biến mất rồi xuất hiện lại chỗ cũ. Hắn còn lấy luôn khẩu súng của địch nhân và tháo nó ra thành từng phần lơ lửng giữa không trung. Tất cả diễn ra trong chưa đầy một tíc tắc, đây quả là một tốc độ phi thường. Death điều khiển một mảnh của khẩu súng bay đến trước mặt hắn, mảnh đó là một con chip điện tử.

– Hừm, nếu ta nhớ không nhầm thì con chip này là mẫu số 28128, đây là “hàng quốc cấm” chỉ có “thế giới ngầm” mới lưu hành thứ này thôi. Ngay cả mình cũng phải vất vả lắm mới có được vài món thế này.Sở hữu nó thì chứng tỏ tụi bây cũng là dân “xã hội đen” thứ thiệt đấy.

– Thằng khốn! Mau…

– Ta biết ngươi muốn nói gì. Thường thì ta sẽ nói “vô tay quan là của quan”, nhưng hôm nay ta sẽ nhân từ chút đỉnh.Ta chỉ lấy con chip thôi, còn nhiêu thì trả lại.

Nói đoạn, Death chụp lấy con chip bỏ vào túi rồi bắn những bộ phận còn lại về chủ cũ với vận tốc siêu thanh.Các mảnh của vũ khí xuyên thủng cơ thể của kẻ địch thật dễ dàng.Cơ thể của tên đó bị lủng lỗ như chiếc mền rách nát.

– Xong một đứa.Thoải mái thật đấy.Thi thoảng mình nên tìm vài đứa xã hội đen để giết mua vui mới được.

Đám còn lại bắt đầu hơi run sợ nhưng chúng vẫn không chịu bỏ cuộc. Hai tên cầm kiếm dùng hỏa thuật tạo ra lửa trên lưỡi kiếm rồi xông tới chém đầu Death. Hắn tạo ra ma pháp trận trên lòng bàn tay đỡ kiếm, tên chỉ huy cũng nhảy vô “tham gia combat” bằng một quả đấm trời giáng. Death lùi ra sau né kịp nên cú đấm của gã cầm đầu chỉ đánh trúng mặt đất tạo ra những vết nứt dài.

Chưa kịp thở lấy nhịp, tên dùng cung bắn ra hàng loạt mũi tên sấm chớp.Death buộc phải tạo ra một kết giới hình cầu để chống đỡ. Ba tên kia không chịu để yên nên cũng phối hợp liên tục tấn công. Một tiếng “Crack” phát ra, kết giới cuối cùng cũng bị phá vỡ.Death sử dụng chiêu “Hùng Chấn” tạo ra sóng xung kích cực mạnh để đẩy lùi địch. Nhưng gã cầm đầu không phải dạng vừa, hắn tung một quyền đánh chặn được cả “Hùng Chấn”. Death hừ nhẹ một cái tỏ vẻ khinh thường rồi nói.

– Cũng là có chút trình đấy, đủ để xách dép cho ta đây. Nhưng giờ ta chơi chán rồi.

Tên chỉ huy cảm thấy có điều gì đó “hơi” tệ hại sẽ xảy ra. Hắn liền móc tai nghe ra để thì thầm liên lạc với một ai đó.

– Alô. Một hai ba má, chú đi đến đâu rồi?

“Sắp tới rồi, hồi sáng bị kẹt xe, giờ là tới lạc đường, tới công viên thì anhem biến đâu mất tiêu, giờ tôi mò ra vị trí của mọi người rồi. Nhanh thôi.”

– Không. Tôi ra lệnh chú cứ “núp lùm”, đừng “tham gia combat”.

“Sao thế?”

– Tình hình đang rất là…“tình hình”. Thằng “trẻ trâu” đó cứ kè kè bên cạnh mục tiêu. Tôi sẽ dùng “chiêu Ulti” để ép hắn phải tránh xa con bé. Khi đó hãy thực hiện “kế hoạch B”.

Bàn kế xong thì tên chỉ huy lại tiếp tục thủ thế cùng đồng bọn tiến hành kế hoạch “tấn công không ngưng nghỉ” hòng làm Death sơ hở.Hai tên kiếm sĩ tiên phong trảm kích.

Nhưng lần này Death không né, hắn chụp lấy thanh kiếm hừng hực lửa của cả hai. Death bẻ gãy kiếm như bẻ một nhánh cây khô rồi ném lưỡi kiếm bị bẻ gãy đó xuyên tim của chúng.Trước cái chết của kẻ địch, Death há miệng cười ngạo nghễ.

– Triple Kill nhé. Anh là “xanh” nhất đội rồi.Mặc dù anh không có đội. Fuffuffuffuf…

– Thằng ch* đẻ!!!

Tên cầm đầu tức tối lao lên tung đấm vào mặt Death nhưng chưa kịp thì hắn đã biến mất. Gã ta nhìn qua nhìn lại thì thấy tên đàn em sài cung đã bị Death dùng ngón tay đâm xuyên não mà chết.

– Xong đứa thứ bốn. Giờ còn lại mình mày thôi đấy.Tung hết “con hàng” của mày ra đi.Hên xui thì mày có thể thoát chết đấy.

– Được lắm, đã vậy. Ta sẽ cho ngươi chứng kiến “Bùng Cháy”.

Tên chỉ huy cúi người, hạ thấp trọng tâm của mình xuống, toàn thân gã phát ra hào quang màu đỏ trông như lửa đốt, có lẽ vì thế mà tên này đặt tên chiêu là “Bùng Cháy”, người ngoài nhìn vô cũng có cảm giác muốn “Bùng Cháy” theo luôn.

Ở trạng thái “Bùng Cháy” này, không chỉ sức mạnh mà cả tốc độ di chuyển cũng như tốc độ ra đòn của tên tăng lên theo cấp số nhân. Tính riêng về tốc độ thì gã có thể đạt tới…hai chục mach!

Tên cầm đầu đạp một phát khiến mặt đất nứt vỡ để lấy đà phóng tới.Gã “Thiết Hóa” đầu gối để lên gối vào mặt rồi đấm bay Death văng xa.Không dừng lại tại đó, gã còn tiếp tục công kích bằng liên hoàn đấm.

– Đừng có đi xa quá.Tên “tội đồ” mất dạy.

Death tóm lấy tay của tên chỉ huy, quật ngã tên đó xuống đất rồi sút gã bay đi.Gã đứng dậy và phản kích. Toàn bộ nguồn năng lượng ma thuật được tập trung lại vào lòng bàn tay gã và phóng ra dưới dạng một quả cầu phát sáng. Một tiếng “Bùmmmm” vang lên.Mức độ sức mạnh đủ để phá hủy cả thành phố.

Tuy nhiên, đòn đó chỉ đủ để khiến Death bị đẩy lùi lại mà thôi.

– Tệ quá. Chiêu mạnh nhất của mình…

Tên áo đen ngã khụy xuống và thở dốc.Xem ra là gã đã đuối sức rồi. Death bước lại gần để thi hành án tử.

Bỗng nhiên, một phát đạn bắn trúng Maris.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel