Tập 2 – Chương 8 : XENIA MARIS (PHẦN 7)

Death chạy tới chỗ Maris để xem tình hình của cô bé. Tuy viên đạn đã bắn cô bé chỉ là đạn gây mê, nhưng liệu mọi thứ chỉ đơn giản như vậy thôi sao?

Tên bắn lén cất khẩu súng nhắm rồi chạy trốn. Khi hắn vừa quay người lại thì Death đã xuất hiện ở đằng sau lưng hắn. Tên bắn lén hoảng hốt tấn công nhưng trước khi làm được điều đó thì hắn đã bị Death bẻ gãy cổ.

Sau đó, Death xuất hiện trước mặt của gã cầm đầu đang nằm la liệt trên mặt đất, nắm tóc dựng ngược đầu của gã lên để hỏi:

– Tụi bay chắc không phải chỉ có chiêu này thôi phải không. Đó không phải chỉ là đạn gây mê thông thường, đúng không?

– Hê hê hê. Đúng vậy. Đúng là “đạn gây mê”, nhưng thay vì chứa thuốc mê thì lại chứa độc dược.

– Đưa thuốc giải ra đây rồi chết thật nhẹ nhàng, tao sẽ lo ma chay cho mày thật linh đình hoặc là tao móc thuốc giải rồi giết mày một cách thật đau đớn ở đầu đường xó chợ. Mày chọn cái nào?

– Cái đó mà cũng là lựa chọn à. Rất đáng tiếc, trong tay ta không có thuốc giải. Lục hết xác đồng đội của ta cũng không có đâu. Muốn cứu con bé thì phải giao nó cho ta. Chỉ có tổ chức mới có cách cứu nó.

– Á à. Thằng mất dạy. Tưởng ta ngu à. Ở khu vực này có hàng tá cái bệnh viện. Việc gì ta phải sợ.

– Đừng có vội mừng. Ba mươi phút. Trong ba mươi phút, nếu ngươi không cứu được thì nó sẽ chết. Đây còn là loại độc dược mới nhất. Không ai có thể tạo ra thuốc giải chỉ trong ba chục phút đâu.

– Được lắm, ta sẽ đoạt lấy thuốc giải ở chỗ của các ngươi, tiện tay ta sẽ giật sập nó luôn! Nói cho ta biết cái tổ chức đó ở đâu?

– *éo. Đưa con bé cho ta thì ta sẽ đưa nó về tổ chức. Ta không nói cho ngươi biết được.

– Tại sao? Mới nãy ngươi nói nhiều lắm mà. Khai ra tất tần tật luôn. Giờ sao đổi tính rồi?

– Lúc trước ta không nghĩ là ngươi mạnh đến vậy, hơn nữa ta cho rằng kiểu gì ngươi cũng chết nên lỡ mồm…

– Chứ không phải tại ngươi ngu à? Thôi kệ. Đã thế thì…

Death liền đặt tay lên đầu của gã chỉ huy và sử dụng “Trí Mệnh”, một ma thuật có khả năng tước đoạt trí nhớ của người khác. Nhưng hậu quả đi kèm chính là người bị “Trí Mệnh” tác động sẽ có vấn đề về não bộ. Nhẹ thì sống đời thực vật. Nặng thì xuất huyết não và chết luôn.

Ngay khi biết được vị trí của tổ chức Wiverdone bằng “Trí Mệnh”, Death chém đầu của tên chỉ huy rồi mang theo Maris tới chỗ của tổ chức thật nhanh chóng.

******

Tại căn cứ chính của Wiverdone, mà thật ra thì đó là cái căn cứ duy nhất của tổ chức nên nó là “chính” thì phải rồi. Căn cứ này nằm gần một khu rừng dưới chân ngọn núi và được ngụy trang thành một ngôi nhà cổ xưa sắp mục nát đến nơi bằng phép thuật. Một nhóm lính áo đen đi vào trong và một nhóm khác đi ra, có lẽ là họ đang đổi ca trực gác cho nhau.

Sau khi ẩn dấu Maris trong một kết giới. Death nhìn chăm chăm về phía căn cứ và suy nghĩ:

“Giờ làm sao đây? Phương án một: đột nhập vào trong đó một cách thật lén lút và tài tình để cướp thuốc giải. Phương án hai: làm theo phong cách “trẩu tre” đi hiên ngang vào căn cứ, gặp đứa nào giết đứa ấy rồi cướp thuốc giải”.

Nếu như làm theo phương án một thì tỉ lệ thành công là 0%. Thứ nhất: quá đông người, chưa kể có thể có hệ thống nhận diện người lạ. Thứ hai: Death cũng không phải là ninja hay tay ám sát cừ khôi. Việc tốt nhất mà hắn có thể làm là do thám vị trí của quân địch.

Vậy nên trong tình huống này, cứ chọn phương án hai là khỏe nhất.

Khoảng mười phút sau khi đám người canh gác tản ra. Death đạp đổ cửa chính xông vào và…

Bắt đầu tàn sát.

Hàng trăm tên áo đen khi vừa Death liền móc súng ra nả đạn liên tục về phía hắn. Death tạo ra một thanh katana và dùng nó chém nát hết toàn bộ các viên đạn hướng về phía hắn, tốc độ chém của hắn nhanh đến nổi mọi người nhìn thấy cánh tay của hắn như biến mất.

– Cái tốc độ quái quỉ gì thế này?

– Dùng phép thuật tấn công, giữ khoảng cách với hắn.

Lũ áo đen liên tục tung ra đủ các thứ phép tấn công bằng thuộc tính băng, hỏa, lôi, phong…nhưng không có đòn nào làm Death bị thương cả. Hắn chỉ việc phóng xuất năng lượng phép thuật ra khỏi cơ thể, chỉ với áp suất do năng lượng tạo ra cũng đủ để nghiền nát toàn bộ phép thuật của kẻ thù.

Chỉ việc thong thả giết từng đứa một, nếu là bình thường thì Death sẽ làm thế. Nhưng đang trong tình huống nguy cấp nên lần này, hắn dùng tốc độ nhanh nhất của mình ở trạng thái bị phong ấn bởi ba chiếc vòng -bốn trăm năm chục mach- chém bay đầu của cả trăm người chỉ trong một tíc tắc. Toàn bộ đại sảnh của căn cứ giờ đây được nhuộm đỏ bởi máu tươi, thây chất thành đống.

– Rồi. Giờ thì đi tìm thuốc giải.

Một giọng nói vang lên trên đầu Death, đó chính là giọng của Kakuto, ông trùm của tổ chứa Wiverdone, ông ta đang liên lạc với Death bằng phép thuật tâm linh:

“Ohhhh, ra là một tay cao thủ sao? Có phải ngươi đã giết chết sáu đặc vụ cao cấp của ta không nhỉ? Đúng lúc ghê.”

Death đáp lại:

“Ngươi là kẻ cầm đầu của cái tổ chức biến thái dùng những đứa trẻ làm vật thí nghiệm hả?”

“Ít nhất thì hãy gọi tổ chức của ta là Wiverdone dùm cái.”

“Ta không quan tâm. Dù sao thì ta cũng sẽ giật sập chỗ này nên cũng chả cần phải nhớ tên.”

“Hùng hồn lắm. Ngươi có thấy cái thang máy nào gần đó không”

Death nhìn về phía chính diện của đại sảnh thì quả nhiên là thấy một cái thang máy.

“Thấy rồi. Rồi sao”.

“Dùng nó đi xuống tầng hầm đi. Ta đợi ngươi ở dưới”

Death lập tức dọng xuống sàn nhà tạo ra một lỗ hổng rồi xuống tầng hầm thông qua cái lỗ đó. Toàn bộ tầng hầm vô cùng rộng lớn, một phần cũng là vì do không có đồ đạc nào. Khi đến nơi thì Death thấy lão trùm đang đợi sẵn, kế bên hắn là một thằng nhóc chừng mười lăm tuổi ăn mặc rách rưới mắt trợn tròng trắng, trên đầu đeo một chiếc vòng, hình như là một loại thiết bị điều khiển tâm trí nào đó.

– Có cái thang máy sao không chịu dùng?

– Ai biết là ngươi có giở trò gì với cái thang máy đó không, với lại xuống kiểu này nhanh hơn.

Death nhìn chằm chằm vào tên Kakuto rồi nói:

– Ái chà chà, lão hói là trùm chỗ này sao? Sao giống Motip quen thuộc trong mấy truyện có liên quan đến Mafia quá nhỉ?

Kakuto giơ một lọ thuốc ra, xem ra đó chính là lọ chứa thuốc giải độc cho Maris.

– Đừng có đánh đồng đời thực với phim ảnh. Và giao con bé Xenia Maris ra đây, ngươi không có cách nào để cứu nó ngoài cách giao cho ta đâu.

– Ai bảo không có? Cướp thuốc giải từ ngươi dễ như lấy đồ trong túi ấy.

Chỉ còn mười lăm phút trước khi chất độc giết chết Maris. Death lao vào tấn công Kakuto để kết thúc mọi chuyện thật nhanh chóng. Tuy nhiên…

Thằng nhóc kia bỗng hiện ra chặn đánh Death, khi cú đấm của tên oắt con chạm vào da thịt của Death liền tạo ra một vụ nổ cực lớn đánh bay hắn dính vách tường và còn khiến hắn phải phun ra tí máu. Death quệt vệt máu trên miệng của mình rồi nói:

– Gì đây. Tính làm Osama Biladen à? Hay học đòi IS?

– Thằng nhóc này là một vật thí nghiệm cho dự án mới của ta. Ngươi tới đúng lúc để “thử hàng” đấy. Dù sao thì nó cũng đang ở tử vực rồi. Dù sao thì cũng là hàng phế phẩm mà thôi.

Death nhìn chằm chằm vào cậu bé xấu số kia trầm ngâm suy nghĩ:

“Bình thường thì mình sẽ đập cho nó nát sọ kể cả khi nó có cái hoàn cảnh xấu số nào đi chăng nữa. Nhưng…lần này mình không muốn động thủ chút nào”

Hắn trừng mắt hỏi Kakuto:

-Rốt cuộc là ngươi đã làm cái thí nghiệm gì lên cơ thể của nó?

Tên Kakuto ngước đầu lên trời và há miệng cười một cách đê tiện.

– Đó là cấy ghép nội tạng của quỉ.

Ngay khi nhận được câu trả lời, trên trán Death hiện lên những đường gân. Rõ ràng là hắn đang tức giận vô cùng.

– Ngươi bị điên à!?

Loài quỉ được coi là mối đe dọa với mọi chủng loài khác ngay từ thởu khai sinh lập địa. “Tuyệt đối không thể đội trời chung với quỉ, phải tận diệt chúng”, ý niệm đó luôn được khắc ghi vào tận thâm tâm của mọi chủng loài. Lòng thù hận TUYỆT ĐỐI này chỉ có một phần là bắt nguồn từ truyền thống, tín ngưỡng hay chỉ là ý chí mà thôi. Chỉ với những thứ như thế thì lòng thù hận không thể duy trì lâu dài như thế.

Lý do duy nhất mà lòng thù hận được duy trì đến tận bây giờ là vì bản năng cơ bản nhất của mọi người đều mách bảo họ rằng “Sự tồn tại của kẻ địch là mối đe dọa tới tính mạng của chúng ta”. Đúng như vậy. Bất cứ thứ gì của quỉ đều là độc lực đối với các chủng tộc khác, nếu như bị nhiễm sức mạnh của quỉ, sẽ không chỉ đơn giản là họ sẽ bị tàn phế suốt đời hay chết mà đến cả linh hồn của nạn nhân cũng sẽ bị hủy hoại và tan biến.

Cậu bé xấu số kia cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy cậu đã sống được hơn mười ngày kể từ khi cấy ghép nội tạng quỉ và đạt được một sức mạnh to lớn. Nhưng sẽ sớm thôi, hiện tượng đào thải cũng sẽ diễn ra và cậu sẽ chết trong nay mai.

– Đến cả người thường cũng biết chuyện này, ngươi còn là một kẻ nghiên cứu, không lý nào ngươi không biết.

– Ta biết chứ. Ta biết rất rõ là đằng khác, nhưng mà nếu như ta có thể làm nên được kì tích thì không phải là tuyệt lắm sao. Hahahahaha.

– Nhà nghiên cứu cái mẹ gì chứ? Ngươi chỉ là một tên điên!

Cậu bé xông lên tung đấm vào giữa mặt Death. Hắn nhanh chóng chụp lấy cổ tay của cậu, gạt chân làm cậu té xuống đất rồi xé toạc cả hai cánh tay ra khỏi thân thể của cậu.

– Nếu như nắm đấm không chạm vào ta thì nó sẽ không phát nổ. Ta đã nhìn thấu rồi, cậu sẽ không thể nào đánh được ta nữa đâu.

Death đi đến chổ Kakuto để giết chết gã thì bỗng nhiên, Death cảm thấy tay trái của mình hơi bị đau. Hắn quay lại nhìn thì thấy tay chân của cậu bé kia đã mọc trở lại, đặc biệt là tay phải của cậu đã biến thành một loại cây dây leo, cái cây này mọc dài ra trói chặt tay trái Death, những cái gai trên thân cây đâm xuyên qua cả xương của hắn làm hắn hết đường gỡ ra.

– Là “phục hồi siêu tốc” à?

“Phục Hồi Siêu Tốc” hay “Tái Tạo Siêu Tốc” là khả năng đặc biệt của loài quỉ, cậu bé kia đã bị cấy vào nội tạng quỉ nên chắc chắn là cũng phải sở hữu khả năng này.

Cậu bé dùng cái cây như một sợi dây để kéo Death về phía mình rồi tung cú móc hàm tạo ra vụ nổ đánh Death bay lên, đầu bị lún sâu vào trần nhà. Chưa dừng lại tại đó, cậu còn kéo Death xuống, dập mặt Death vào sàn nhà rồi liên tục tung mấy trăm cú đấm phát nổ lên lưng hắn cứ như mấy tay đô vật chuyên nghiệp vậy.

Death bật người đứng dậy hất cậu bé ra khỏi lưng mình để phá thế bị động. Nhưng mà nếu cứ bị cái cây dây leo này trói chặt thì sẽ khó mà đánh đấm cho ra hồn. Death cố gắng chặt đứt cái cây nhưng khi chặt xong thì chúng kết nối trở lại với nhau bằng một tốc độ chóng mặt.

-Nếu không thể chém đứt cái cây, thế thì…

Death tự chém đứt cánh tay của mình mà không hề chớp mắt một cái. Tên Kakuto nhíu mày nói:

– Ngươi bị điên rồi à?

– Có ngươi bị điên đấy.

Từ vết thương, xương tủy mọc trở lại, các sợi cơ, thớ thịt, mạch máu… bọc lấy xương tủy rồi cuối cùng là lớp da, móng tay khôi phục trở lại. Tất cả đã diễn ra chỉ trong chưa đầy một giây. Cùng là một khả năng “phục hồi siêu tốc” nhưng tốc độ của một Ma Vương như Death và một bán quỉ như cậu bé kia phải nói là “Một Trời Một Vực”. Kakuto nhìn thấy mà há miệng ngạc nhiên:

– Ta chưa từng thấy cái “phục hồi siêu tốc” nào “đỉnh” như vậy. Nghe đồn đẳng cấp này phải là cấp độ thiếu tướng trong quân đoàn Ma Vương mới được như thế.

Death và chàng trai nhào vô tiếp tục giao tranh bằng những cú liên hoàn đấm. Hai nắm đấm chạm vào nhau tạo ra sóng xung kích phá nát sàn nhà chung quanh. Cú đấm tay trần của Death không hề thua kém những đấm phát nổ của cậu bé kia, thậm chí còn có phần áp đảo và vượt trội hơn.

Cuối cùng, cú đấm của Death cũng đấm trúng cổ của cậu khiến cậu phải bất động vài giây. Tranh thủ cơ hội này, Death sử dụng đòn kết liễu -Song Long Hỏa Hình Quyền- hai nắm đấm của Death bốc lửa hừng hực và hắn cùng một lúc tung hai quả đấm đó vào ngực của chàng thiếu niên. Ngọn lửa từ đôi tay thiêu rụi hết lục phủ ngũ tạng của cậu từ trong ra ngoài và thiêu cháy toàn bộ cơ thể cậu cho đến khi cả tro cũng không còn!

Death nhìn chằm chằm vào tên trùm kia, ánh mắt vừa u buồn vừa giận dữ.

– Thiêu rụi một sự sống mang trong mình tiềm năng như vậy thật là đáng tiếc. Tuy nhiên, ta sẽ báo thù cho cậu.

Trận đấu kết thúc chỉ trong năm phút. Còn mười phút nữa trước hồi kết của Maris.

Death lao đến đoạt lấy lọ thuốc giải từ tay của Kakuto trước khi gã kịp chạy trốn, Death nhấc người của lão lên như nhấc một con rối vậy.

– Ngươi còn gì muốn nói không?

– Có. Ta đang hợp tác với tên tội phạm lừng danh với bí danh D.D. Đụng đến ta đi, D.D sẽ làm thịt ngươi.

– Ngươi biết gì về D.D sao? Nó ở đâu?

– Có chết ta cũng không nói. Mà thật ra thì ta cũng không biết.

– Vậy sao?

Nói xong, Death dùng “Trí Mệnh” để moi móc thông tin từ tên Kakuto, nhưng quả là hắn không hề có thông tin gì về kẻ mang bí danh D.D đó cả. Sau khi “sài” xong thì Death chọc thủng tim của gã và ném đi như ném một con rối bị hỏng.

Tưởng như mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó. Các cửa nẻo của căn cứ bỗng khép kín lại, bên ngoài còn được khóa bằng cửa bọc thép siêu bền, lại còn có hai mươi lớp kết giới cấp S+++ bao vây bên ngoài.

– Chuyện gì đang diễn ra vậy?

Toàn bộ căn cứ này được cung cấp năng lượng từ một cái máy phát năng lượng có công suất cực mạnh, vượt qua cả nhà máy điện nguyên tử thông thường. Và cỗ máy này được thiết lập một chương trình. Nội dung của chương trình này chính là.

Một khi tim của ông trùm ngừng đập. Cỗ máy sẽ phóng xuất toàn bộ năng lượng tạo thành một vụ nổ đủ để hủy diệt toàn bộ mặt trăng.

– Thế *éo nào!!!!!!!!!!!!

Và rồi, tiếng “BUMMMMMMMMMMMM” vang lên làm chấn động cả một vùng trời.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel