Tập 2 – Chương 9 : ⌈Thật vô lý⌋

Thật vô lý

Lối đi trong khu rừng không rộng rãi mấy; có một khe nứt ở bên trái, và những cái cây rễ dày mọc nghiêng khiến tôi khó có thể nhìn được bên kia chỗ rậm rạp.

Trên con đường như thế, một cỗ xe lớn bốn ngựa kéo màu đen đang lao đi với tốc độ khá nhanh.

Cỗ xe có thiết kế khá giản dị, nhưng đôi mắt của thợ thủ công có thể thấy tốt hơn những chi tiết của cỗ xe đó và đánh giá rằng nó thuộc về một quý tộc.

Những kị sĩ cưỡi ngựa vây quanh cỗ xe lớn màu đen khi nó đi cùng họ. Kết hợp với những người lính đang theo sau, có tổng cộng năm mươi người đang bảo vệ cỗ xe đó.

Mỗi người trong số họ đều mặc bộ trang bị phù hợp và tiến bước một cách thành thục mà không có bất kỳ động tác thừa nào.

Song song với cỗ xe là một con ngựa tốt hơn hẳn những con còn lại, và một kị sĩ mặc một bộ giáp vô cùng nổi bật.

Chàng trai trẻ đó, người với mái tóc chải gọn gàng vài chiếc cằm vuông, đang cẩn thận kiểm tra khu vực xung quanh.

Chàng trai này là một thành viên của một trong bảy gia đình công tước của Rhoden, người thừa kế hợp pháp của nhà Frivetran, Lendl Do Frivetran. Và hiện tại anh ta là chỉ huy của những người lính bảo vệ cỗ xe đen.

Xét đến người quý tộc ở trong cỗ xe, thậm chí với số lính bảo vệ cỡ này cũng sẽ bị xem là quá ít. Tuy vậy, nếu số lượng của họ tăng lên, tốc độ sẽ bị chậm lại, và khi mà thời gian là vàng bạc, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng ít người hơn trong chuyến đi này.

Mục đích của chuyến đi này là để đưa những người trong cỗ xe đến một điểm hẹn bí mật trong Lãnh thổ Công tướng Rinburuto, vì thế họ phải tránh những thị trấn lớn được kiểm soát bởi các lãnh chúa. Vì vậy, một lối đi khác nhanh hơn xa lộ đã được chọn.

Trên con đường như thế, người ta phải cảnh giác với những cuộc tập kích của quái vật và lũ cướp, vì thế năm mươi người được chọn có mặt ở đây là những người tốt nhất trong những người tốt nhất.

Dù vậy, Lãnh chúa Lendl không hề bất cẩn trong bổn phận của mình và giữ mọi người duy trì tốc độ hiện tại từ một ngày rưỡi trước.

Bên trong cỗ xe, một cô gái trẻ đang nhìn ra bên ngoài cửa sổ về phía khu rừng và những đám mây xám trên đầu trong khi buông một tiếng thở dài.

Cô gái mười sáu tuổi này vẫn có một diện mạo trẻ trung mặc cho việc cô là công chúa thứ hai của vương quốc Rhoden, tuy vậy cô vẫn mang một bầu không khí quý phái.

Juliana cố gắng tự trấn tĩnh mình bằng cách chơi đùa với lọn tóc vàng sẫm của mình. Hầu gái của cô, người đang chờ sẵn với một giỏ bánh kẹo, cất tiếng gọi công chúa.

“Juliana-sama, điện hạ có muốn ăn chút gì để bình tĩnh lại không ạ? Lẽ nào điện hạ có chút lo lắng về chuyến đi Rinburuto này chăng?”

Người bạn thời thơ ấu và cũng là hầu gái riêng của Juliana, Feruna, nở một nụ cười chân thành khi công chúa lắc đầu từ chối với một vẻ mặt bồn chồn.

“Ngay cả khi chuyến thăm gần nhất này đã được giữ bí mật, ta vẫn không thể giũ bỏ cảm giác bất an này được. Tốc độ và khoảng cách đến điểm hẹn của chúng ta hiện giờ có thể tránh không cho những kẻ đuổi theo tóm được, nhưng…”

Trong khi hai người đang nói chuyện, bầu trời bên ngoài cỗ xe trở nên tối như thể trời sắp đổ mưa bất cứ lúc nào. Một cảm giác bất an mơ hồ cuộn trào trong ngực cô, khi cô nhìn lên bầu trời trước khi nhắm mắt lại khi tầm nhìn của cô bắt đầu mờ đi.

Tại thời điểm đó, phía trước cỗ xe── những tiếng la hét vang lên khi tiền tuyến đã bị bắn trúng.

“Kẻ địch tấn công!!!”

Bên cạnh cỗ xe, Lendl ngay lập tức nắm quyền chỉ huy đơn vị và ra lệnh cho họ cảnh giác cao độ và hàng ngũ được chỉnh đốn lại.

Toàn bộ đơn vị hành động như một dưới sự lãnh đạo của chỉ huy của họ và chuyển sang đội hình phòng ngự chặt chẽ hơn cùng với quyết tâm trong tim họ.

Lendl đứng ở vị trí trước nhất và trừng mắt nhìn vào kẻ địch trước mặt họ.

Thậm chí cả khi rời khỏi thủ đô trong bí mật, và đi với tốc độ chóng mặt, một cuộc phục kích lại được sắp đặt từ trước. Chỉ có một vài lý do có thể giải thích được tình hình này.

Lendl cảm thấy khó chịu với bản thân mình vì để chuyện này xảy ra, nhưng giờ không phải lúc để những suy nghĩ như thế lởn vởn trong đầu.

Nhìn sơ qua, rõ ràng những kẻ tấn công không đơn giản là lũ cướp, vì thế chúng chắc chắn đã được gửi đến bởi phe của một trong hai vị hoàng tử. Nhiều phát【Hoả Đạn】từ nhóm hoả pháp sư được thi triển đồng loạt để tấn công đơn vị.

Không đời nào lũ cướp bình thường có thể có nhiều hơn một người có khả năng sử dụng ma thuật được.

“Kẻ địch là pháp sư! Ngăn chúng niệm chú ngay! Các kị sĩ với khiên mithril bước lên trước!”

Một nhóm kị sĩ sẵn sàng khiên của họ khi họ tiến lên phía trước trong lúc hậu đội chuẩn bị cung tên. Bất ngờ một thứ gì đó đã vượt qua được đơn vị và đánh trúng một người trong hậu đội.

Những tiếng hét và sự bất ổn lan truyền trong nhóm binh sĩ sau đòn tấn công bất ngờ, vì thế Lendl cố gắng vực dậy tinh thần của họ với một tiếng hét như sấm rền.

May thay, mũi tên được bắn từ sâu trong rừng, vì vậy nó đã được bắn với góc thẳng đứng và chỉ có thể trúng được một binh sĩ ở cuối hàng.

Gần một trăm người xuất hiện từ sâu trong khu rừng. Trong khi chúng trông như những tên cướp, hành động của chúng lại giống với những tên lính đánh thuê được huấn luyện.

“Đơn vị 1-3 lui về đội hình phòng ngự chặt chẽ hơn! Đừng để bất cứ tên vô lại nào tiếp cận!! Số còn lại lập thành một đường phía trước xe ngựa! Bảo vệ nó bằng mọi giá!!”

Các đơn vị bắt đầu chia ra theo lệnh.

Họ đang ở thế bất lợi về quân số, và do sự đe doạ của những đòn tấn công ma thuật mạnh mẽ, chiến lược khả thi duy nhất là xông thẳng về phía trước để đưa cỗ xe ngựa vượt qua vòng vây.

Tuy vậy, chuyển động của một vài binh sĩ lại chậm hơn bình thường, khiến việc xây dựng đội hình bị trễ đi.

Trong khi những người lính bảo vệ cố gắng hợp thành hai đội, tên dẫn đầu nhóm lính đánh thuê ở bên cạnh nhếch môi thành một nụ cười thích thú

“Bắn tên thêm một lần nữa!”

Khi người đàn ông đưa ra mệnh lệnh, những người cầm cung đồng loạt giương cung.

Khi những mũi tên được bắn đi, các kị sĩ và binh lính tập hợp thành đội hình phòng ngự bằng khiên xung quanh cỗ xe ngựa, ngăn chặn bất kỳ vết thương chí mạng nào được gây ra.

Tuy nhiên, những binh sĩ đã trúng tên và bị thương rõ ràng đã mất đi chút cơ động và hiển nhiên đội hình cũng sẽ bị vỡ nếu không có sự phối hợp hoàn hảo.

“Loại bỏ lớp phòng ngự đi!! Mục tiêu của chúng ta là mạng của công chúa!!!”

Dưới lệnh thứ hai của gã đàn ông, một trăm tên trông-như-cướp kia hét lên một tiếng và liều chết lao vào. Những người lính cố gắng duy trì đội hình một cách tuyệt vọng khi họ va chạm với bọn lính đánh thuê trên con đường rừng nhỏ hẹp này.

Khi chuyển động của những người lính trở nên chậm chạp hơn, họ bắt đầu ngã xuống từng người một và họ không còn trông giống như những người lính tinh nhuệ đã được chọn để bảo vệ công chúa nữa.

“Cox-sama, có phải chuyển động chậm chạp của bọn vệ sĩ là do ngài không?”

Tên cầm đầu của nhóm lính đánh thuê được gọi bởi một người đàn ông nhỏ con đang mặc trang phục của một linh mục. Dưới tình trạng tàn tệ của những người lính bảo vệ, người đàn ông nhỏ con nở một nụ cười không hợp với một linh mục trong khi người kia trả lời câu hỏi của hắn.

“Giám mục Borane, bí mật nằm ở đây này.”

Tên linh mục nhỏ con được gọi là Giám mục Borane có mái tóc đen, một bộ râu rậm rạp, đôi mắt sắc nét, và một nụ cười hợp với một tên cướp hơn là một linh mục.

Nhưng, thanh kiếm ở hông hắn và áo giáp da xịn quấn quanh người hắn là những thứ mà những tên cướp không bao giờ có được.

Giám mục Borane nhận một mũi tên mà gã đàn ông kia đưa cho.

Tên của hắn là Cox Carlo De Brutus.

Hắn là người thừa kế của Lãnh thổ Công tước Brutus, một trong những công tước của Rhoden và đang theo chiến lược của cha hắn, một thành viên của phe hoàng tử trưởng, đã vạch ra cho hắn.

Mũi tên đã được đưa cho Giám mục Borane trông như một mũi tên bình thường đối với gã, vì thế gã liếc nhìn Cox để nghe mục đích của hắn.

“Ngươi thấy đấy, đầu mũi tên này đã được tẩm độc. Dù vậy, độc của Basilisk Khổng lồ được dùng là một thứ hàng khá khó để vận chuyển. Trong khi nó không thể đem đến cái chết ngay lập tức, nó lại có thể đảm bảo rằng kể cả chuyển động của lính tinh nhuệ cũng sẽ bị chậm đi.”

Khi Cox bật mí bí mật, biểu hiện của Barone trở nên vui vẻ thực sự.

“Haha! Cox-sama có vẻ đã chuẩn bị kỹ lưỡng rồi.”

“Chỗ này mới chỉ có được vào mấy ngày trước thôi. Vì chỉ có một ít thời gian nên chỉ có một lượng nhỏ được chuẩn bị, vì vậy một khi chúng ta quay lại ta sẽ đảm bảo chuẩn bị nhiều hơn.”

Trong khi hai người chém gió và cười, chúng hướng sự chú ý vào sự tan rã của đội hình phòng ngự và người đàn ông đang cố gắng đưa cỗ xe ngựa tiến tới trong tuyệt vọng.

Lendl, chỉ huy của những người lính bảo vệ của cỗ xe nói trên, nhìn về phía những dáng người đang đổ sụp xuống của người của anh và chỉ có thể nguyền rủa tình hình hiện tại.

Lý do là anh ta chưa bao giờ tưởng tượng rằng nhóm hậu tuyến của đội hình bảo vệ sẽ gục ngã.

Những pháp sư địch lúc trước giờ đã tranh thủ cơ hội đẩy lùi nhóm kị sĩ khiên mithril lại. Dù vậy, chúng đã phải lui lại khi nhóm phục kích của gần 50 người tiếp cận.

Không lâu sau toàn bộ nhóm bên cạnh đã hoàn toàn gục ngã, chỉ để lại một chút thời gian cho những người lính hành động.

“Tất cả những kị sĩ còn lại, hãy chuẩn bị 『Bộc phá tinh thạch』của các ngươi!!” (trans: gốc là Explosive Magic Crystal, dịch tạm là thế)

Các kị sĩ đang chặn cuộc tấn công của lũ pháp sư và những người đang chiến đấu ở tiền tuyến cất vũ khí đi và lôi ra một quả cầu từ túi bên hông của họ.

Khi kẻ địch nhìn thấy hành động kì lạ này, chúng lòi mắt ra khi cố gắng lao vào nhóm người có vẻ đang rút lui, khiến cho con đường bị chặn lại và ngăn không cho chúng nhìn được phía sau nhóm trước mặt họ.

“Lũ ngốc!! Rút lui!! Rút lui!!”

Tiếng hét đó vang lên khi kẻ địch cố gắng lui lại khi chúng thấy thứ Lendl đang cầm trên hướng của chúng.

“Bắn!!!!”

『Nổ tung. Giết chết kẻ địch của ngưoi─』

Theo hiệu lệnh của Lendl, những kị sĩ nắm quả cầu trong tay và đồng loại nói lên cụm từ kích hoạt những ma cụ này.

Sau đó họ bắt đầu ném những quả cầu theo đường vòng cung khiến chúng rơi xuống ngay trước đội hình chính của địch. Một lát sau một âm thanh chói tai và một vụ nổ làm rung chuyển khu vực và thổi bay một vài tên địch.

Phần trước của đội hình tan rã, để lại đám pháp sư không chút phòng vệ giúp Lendl có cơ hội phóng ngựa vượt qua.

“Đâm xuyên qua một điểm! Đặt mình lên phía trước xe ngựa!! Theo chỉ dẫn của ta!!!”

Khi Lendl đưa ra mệnh lệnh, anh ta nắm chặt cổ con ngựa và dẫn đầu cuộc xông lên.

Ngay cả khi kẻ địch đang bắn【Hoả Đạn】và【Thạch Đạn】, anh ta khéo léo đâm xuyên qua lực lượng địch với một cái khiên mithril và một thanh kiếm trong tay.

Trong khi chém gục kẻ thù từ trên lưng ngựa, những kị sĩ phía sau anh cũng lao theo.

Khi một cái lỗ bắt đầu hình thành trong hàng ngũ kẻ địch, một phát【Hoả Đạn】đánh vào mặt đất trước mặt con ngựa của Lendl khiến nó hét lên và ngã xuống, ném Lendl rơi xuống.

Những kị sĩ phía sau con ngựa đã ngã của Lendl nhanh chóng tránh ra, khi kẻ địch lao đến con thú đã ngã và đâm kiếm của chúng vào bụng và cổ nó.

Lendl cố gắng đứng dậy sau khi bị ném xuống, nhưng cái chân đã gãy đã ngăn anh ta đứng dậy.

Một người đàn ông cầm giáo ngắn đứng trước mặt Lendl nở một nụ cười hèn hạ và đâm cây giáo vào bụng Lendl.

“Guha!!”

Trong khi ho ra máu, Lendl cố gắng giữ lại ý thức trong tuyệt vọng trong khi giữ lấy vết thương bằng tay mình và quay lại nhìn vào cỗ xe ngựa đang giữ người chủ mà lẽ ra anh ta đang bảo vệ. Đôi mắt của anh chỉ phản chiếu cái chết, khi một lượng lớn bọn cướp giả thô bạo mở tung cánh cửa xe ngựa.

Gã đàn ông mở cánh cửa có một thanh kiếm đẫm máu trong tay, và đang cố gắng chém người hầu gái lao ra từ trong cỗ xe với một con dao trong tay. Hoảng sợ, hắn ta chặn nó với cánh tay trái của hắn.

Con dao đâm sâu vào cánh tay trái của hắn, và trong cơn tức giận hắn đánh cô hầu gái với toàn bộ sức mạnh của mình.

“Con ả khốn nạn!!”

Cơ thể và khuôn mặt cô hầu gái Feruna đã hứng trọn cú đánh của gã đàn ông, khiến cô ngã xuống tại chỗ và không thể cử động được.

Gã đàn ông rút con dao đang kẹt trong tay hắn và tàn bạo đâm thanh kiếm của hắn vào ngực Feruna.

“Gaha!”

Ý thức của cô ấy nhanh chóng biến mất khi máu bắt đầu tràn ra trong cỗ xe ngựa. Gã đàn ông đá người hầu gái sang một bên.

“Khôôôôôôôôông!!!! Ferunaaaaaaaa!!!”

Qua cái chết của người bạn thơ ấu và cũng là hầu gái, Juliana không quan tâm việc chiếc váy sang trọng của cô bị vấy bẩn khi cô cố gắng ôm lấy cơ thể Feruna.

Dù vậy, cô ấy đã bị đâm bởi gã đàn ông kia khi hắn đâm thanh kiếm vẫn đang dính máu của Feruna vào ngực Juliana.

Nét mặt của Juliana lộ rõ vẻ bối rối, mắt cô tiếp tục trợn to trong khi thanh kiếm đâm sâu hơn vào ngực cô.

Gương mặt cô mang một đôi mắt đẫm lệ và một biểu hiện đau khổ, giọng của cô từ chối rời khỏi đôi môi, chỉ có máu trào ra.

Không lâu sau, chân tay cô mất hết sức lực và cô tựa người vào thành xe, tâm trí cô mờ ảo dần và sức sống phản chiếu trong đôi mắt cô dần mất đi.

Sau khi liếc nhìn thành quả của mình, gã đàn ông rút thanh kiếm ra khỏi ngực cô và lau khô máu bằng váy của công chúa trước khi tra nó vào bao. Sau đó hắn cẩn thận tháo sợi dây chuyền đeo trên cổ công chúa ra.

Hắn rời khỏi cỗ xe với sợi dây chuyền như thể nó là một thứ gì đó vô cùng quan trọng.

Khi sự kháng cự cuối cùng của những người lính đã bị dập tắt, tình hình đã đi đến kết thúc.

Đến từ phía sau, Cox quan sát những người sống sót cuối cùng trong đám lính bảo vệ trước khi ra lệnh.

“Được rồi, giờ hãy hành xử như bọn cướp thật đi! Tất cả những thứ giá trị các ngươi lấy sẽ được thêm vào phần thưởng của các ngươi!”

Theo lệnh của hắn, lũ binh lính ăn mặc như cướp la lên sung sướng khi chúng bắt đầu lột hết những món đồ giá trị và vũ khí của những người vệ sĩ.

Trong khi nhìn vào lũ binh lính với chút ganh tị, Cox gọi gã đàn ông nhỏ con đứng cạnh hắn, kẻ trông có vẻ bồn chồn vì lí do nào đó.

“Giám mục Borane, mọi thứ ổn chứ?”

“V-vậy sao? À không, mọi thứ đều ổn cả…”

Trong khi Giám mục Borane nhìn lũ lính chuẩn bị tìm chiến lợi phẩm, một vẻ thích thú xuất hiện trên mặt gã. Đứng cạnh tên giám mục, hắn chỉ lẩm bẩm “Thật tầm thường” với chính mình.

“Cox-sama, đây là kỷ vật của điện hạ Juliana.”

Trong khi Cox nói với lời lẽ độc địa như vậy, gã đàn ông to lớn chịu trách nhiệm giết công chúa bước đến và khẽ lên tiếng.

Gã ta kính cẩn quỳ xuống khi dâng sợi dây chuyền hắn đã lấy của công chúa một lúc trước.

“Mệt thật. Công chúa đúng là một kẻ đáng thất vọng… Dù vậy, chúng còn đem theo cả bộc phá tinh thạch nữa, nhờ thế mà thiệt hại của chúng ta đã nặng hơn hẳn.”

Khi nhận sợi dây chuyền từ thuộc hạ, môi Cox xoắn lại thành một nụ cười thích thú.

Sợi dây chuyền là một trong hai món mà nữ hoàng đã tặng cho những đứa con gái của bà. Ở chính giữa là một viên đá quý lớn được gắn trong một bông hoa bằng vàng sợi dây được nạm những viên ngọc nhỏ hơn.

Sợi dây chuyền được bọc cẩn thận trong một chiếc khăn tơ và bỏ vào trong túi ngực của Cox. Tuy nhiên, ngay lúc hắn chuẩn bị ra tín hiệu rút lui.

““Gyaaaaaaaaaa!!!!””

Một tiếng thét chết chóc vang lên giữa chỗ đám lính đang thu nhặt chiến lợi phẩm.

Khi Cox quay lại hướng của tiếng la, hắn thấy một nhóm sói trắng lớn nhảy xổ ra từ trong rừng, và đám thuộc hạ của hắn đang sợ hãi và chạy tán loạn.

Không, cảnh tượng trước mắt hắn là cảnh con người trở thành con mồi.

Bầy sói tru lên quá khích, tặng cho đám người xung quanh một cú vồ trước khi lao vào cắn họ.

Dù chúng cao tới hơn hai mét, lũ sói lại khá nhanh nhẹn, và móng vuốt và cặp hàm khoẻ của chúng sẽ là cái kết cho bất kì tên lính nào hành động bất cẩn.

Lũ pháp sư cố gắng chống trả bằng ma thuật, như lũ sói đã nhận ra nguy hiểm và chẳng bao lâu tất cả lũ pháp sư đã bị xé xác.

Những tên cố gắng đẩy lui lũ sói bằng kiếm nhận ra rằng thân thể lũ sói tan biến khi chúng nhận sát thương chí mạng trước khi đầu chúng bị rứt ra từ phía sau.

Những kẻ đã đưa nhóm của Juliana xuống địa ngục mới một lúc trước giờ đã bị kéo xuống địa ngục của riêng chúng, và Cox chỉ có thể trơ mắt nhìn trong cơn sốc.

“Sói Ma…”

Gã đàn ông to con bên cạnh Cox nói ra cái tên của những sứ giả địa ngục trong sửng sốt.

Nghe thấy cái tên của lũ quái vật khiến ý thức của Cox quay lại và hắn bắt đầu ra lệnh.

“Toàn quân rút lui!!! Tập trung lại ở điểm hẹn!!! Đơn vị trọng kị binh, nâng khiên lên và vứt hết những món khác đi!! Thả lũ ngựa ra làm mồi nhử!!”

Lũ binh lính nghe thấy mệnh lệnh rút lui nhanh nhất có thể.

Đơn vị trọng kị binh xuống ngựa và tháo hết hành lý của chúng xuống. Sau khi quất vào hông lũ ngựa, đám kị binh lấy khiên ra khỏi túi của chúng. Để tăng tốc độ rút lui, một vài kẻ với khiên lớn tập hợp thành một đội hình phòng ngự.

“Rút quân!! Rút quân mau!!!”

Bởi thời gian vô cùng quý báu và hắn cần phải sống sót, Cox liên tục ra lệnh rút quân.

“Chết tiệt! Bọn chúng có bao nhiêu con vậy chứ?!!”

Một trong những tên lính đã cố sống sót được đến giờ đã bị tấn công bởi mười lăm con Sói Ma, nhưng chẳng thể biết được bao nhiêu trong số chúng là thật cả.

“Tôi đã được nghe rằng Sói Ma có thể điều khiển hai hoặc ba ảo ảnh cùng lúc. Nhưng có khi chúng còn có thể tạo ra năm hoặc hơn nữa…”

Cox thốt lên một tiếng nguyền rủa khi thuộc hạ cạnh hắn đưa ra suy nghĩ của mình về việc này.

Giữ lấy khiên trong khi rút lui, một ít kẻ đã may mắn thoát được bàn tay tử thần tập hợp lại thành một nhóm lớn, trở lại thành đơn vị quân sự thực sự của chúng. Sự vui mừng chúng có trong khi tìm báu vật giờ đã biến mất.

Về phần lũ sói ma, chúng bỏ qua những cái xác xung quanh cỗ xe ngựa vì mấy cái xác đó không hề có dấu hiệu nào của sự sống cả.

Không lâu sau, chỗ đó không còn có thể nhận ra là một nơi đã từng có một cuộc mai phục nữa. Một khi chúng đã rút quân khỏi khu rừng, sự căng thẳng cuối cùng cũng bị phá vỡ, khiến đám binh lính đổ gục hết người này đến người khác.

Cox thở dài khi cơn kiệt sức cuối cùng đã chiếm lấy hắn và sự căng thẳng hắn đã trải qua đã giảm đi. Hắn quay lại nhìn đám tàn quân của mình.

Dù vậy, hắn chỉ biết chửi rủa và thở dài lần nữa trước thực tế rằng trận chiến với những người lính bảo vệ và cuộc tấn công của lũ sói ma đã khiến hắn mất đi hơn phân nửa quân số.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel