Tập 2 Chương 9: Quyết Đấu Ogre King

Tập 2 Chương 9: Quyết Đấu Ogre King
5.08 (101.67%) 48 votes

THÔNG BÁO

Author: God of D.

Phần 1

“Uwoahh!!” (Kihaza)

Tôi bị con Berserk Ogre đẩy từ độ cao 10 mét rơi xuống. Nói gì thì nói, không có gì đỡ tôi cũng như Yuuri-chan lại là cả hai tan xác ngay lập tức.

“Recall!!” (Kihaza)

Tôi ném toàn bộ linh hồn quái vật của tôi xuống mặt đất và triệu hồi chúng. Tuy cản được phần nào lực rơi nhưng va chạm cũng đủ để khiến tôi phải nhói khắp toàn thân.

“Ugh… Khỉ thật!” (Kihaza)

Tôi cố chống trượng đứng lên. Yuuri-chan đã đứng dưới mặt đất từ lúc nào! Trong tay cô gái là đôi song đao sát thủ, lam ảnh hào quang toát ra từ chúng.

Tôi biết tại sao chúng lại có hào quang đó. Nó là vật phẩm thuộc đẳng cấp cao và hiếm, đồ rank Perfect. Số lượng người sở hữu đồ Perfect không phải ít, nhưng không thể không phủ nhận độ lợi hại của chúng.

Con Berserk Ogre cũng nhảy ầm xuống chỗ chúng tôi. Không cần phải nói, lũ quái vật canh cửa Boss kia cũng đã bắt đầu sẵn sàng chiến đấu.

“Kihaza.” (Yuuri)

“Vâng?” (Kihaza)

“Làm bận chân lũ quái vật đó đi. Tôi sẽ kết liễu chúng.” (Yuuri)

Giọng của cô gái chuyển từ vô cảm sang một giọng cực kỳ nghiêm túc. Đôi mắt cô bắt đầu tỏa ra sát khí với tất cả lũ quái vật bao vây lấy chúng tôi.

“Chuyện nhỏ, cứ giao cho tôi.” (Kihaza)

*Skh!* – Cơ thể cô biến mất, và xuất hiện ngay trên đầu con Berserk Ogre. Đôi song đao cắm thẳng vào thái dương con quái vật, đồng thời hai tay cô tách mạnh ra, khiến toàn bộ khuôn mặt con Ogre bị xé nát.

Một chiêu tất sát con quái vật cấp 18, thật chẳng dám đùa tý nào. Lũ quái vật kia nhận thấy sự nguy hiểm của cô gái Fox-man trước mắt, và đồng loạt xông lên.

“Skeleton Reinforcement!! Tất cả chặn chúng lại!!” (Kihaza)

Dù yếu thế hơn về quái vật, tôi vẫn có thể làm điều gì đó để chặn lũ này lại. Với Death Aura, Necromastey, tôi đủ sức làm lũ quỷ này bận rộn.

Rút bình Mana Potion từ túi ra, tôi mở nắp và uống một hơi. Sau đó, tôi phóng nhanh đến con Ogre Warrior đang chặn đòn của con Ogre Knight và phát động kỹ năng.

“Soul Infiltrate!!” (Kihaza)

Tôi nhập vào xác con Ogre Warrior đó và ngay lập tức vung tay vào mặt con Ogre Knight.

‘Soul Blast’

*Kabooom!* – Một tiếng nổ lớn khiến con Ogre Knight lùi lại. Được thế thượng phong, tôi liền thúc kiếm của con Ogre Warrior vào đầu con quái vật. Lấy chân đạp vào bụng nó, tôi ghì kiếm mạnh xuống, khiến khuôn mặt con quái vật bị kiếm gông lên đất. Chạm vào đầu chuôi kiếm, tôi phát động thêm một quả Soul Blast nữa. Uy lực nổ khiến kiếm ghim sâu vào trong đất, và để lại con Ogre Knight với một bộ mặt tả tơi.

[[ Last Hit

+ 138000 EXP
+ 87400 Coin ]]

Một con. Tôi lập tức dùng Deadman’s Call và triệu hồi nó trở lại. Hiện tại tôi không thể nào dùng Necromaster để giải phóng quái vật được, vì chúng tôi đang rất không cân về lực lượng so với lũ quái vật ở đây. Tuy có tốn Mana nhưng cũng đáng để tôi làm thế.

Quay đầu lại, Yuuri-chan cứ thoắt ẩn thoắt hiện khắp nơi trong sự hỗn loạn. Cô xuất hiện ở sau lưng con Ogre Mage, liền hoàn chém nó và rồi lại nháy mắt xuất hiện sau lưng con Ogre Chieftain và đâm một nhát vào lưng nó. Mái tóc vàng và đôi song đao lấp lánh khiến cô chẳng khác nào một vệt sáng tung hoành khắp chiến trường.

Trong khi tôi xử lý một con Ogre Knight, cô nàng đã xử đẹp hai con Ogre Mage đằng sau lớp phòng thủ kiên cố.

Con Ogre King vẫn không chuyển bước. Nó ngồi yên và quan sát trận đấu.

‘Boss không ra tay sao… kì lạ thật…’

Tôi chỉ vừa thầm nghĩ, một đòn tấn công đã đến. Nó là Earth Bullet của một con Ogre Mage khác.

‘Kuh… cũng đau đấy, nhưng để xem mi đỡ đòn này làm sao. Soul Blast!’

Từ tay con Ogre Warrior mà tôi điều khiển, một quả cầu lục chàm ma thuật được phóng ra. Nó bắn thẳng đến vị trí của hai con Ogre Mage, vốn đang bận rộn đối phó với làn sóng quái của tôi phía sau bốn con Ogre Chieftain, và phát nổ. *Kabooom!* – Một tiếng nổ lớn hất cả hai con quái vật bay đi, và chỉ chờ có thế, Yuuri-chan đã xuất hiện sau lưng chúng.

*Sok sok sok!!* – Đôi song đao liên tiếp vung ra những đường chém, và đầu của từng con Ogre Mage biến thành đống thịt bùi nhùi thảm hại.

“Kihaza. Phóng vào lũ Ogre Chieftain.” (Yuuri)

Tôi tuân lệnh và nện tiếp một đòn Soul Blast vào giữa đống loạn quân của tôi và đám Ogre Chieftain.

Tuy uy lực thì vẫn mạnh như vậy nhưng với thân xác to kềnh kia thì chỉ khiến lũ quái vật tản ra. Đối với Yuuri-chan, chuyện này là quá đủ cho cô sử dụng kỹ năng của mình. Xuất hiện trên đầu một con Ogre Chieftain, một đao của cô hạ ngay vào mắt con quái vật. Đao còn lại đâm thẳng vào đỉnh đầu, khiến con Ogre Chieftain gầm lên đau đớn.

Trong lúc đó.

*Sok!*

“Groargh?!”

Một con Ogre Knight nhân lúc tôi sơ hở đã vung kiếm đâm xuyên ngực con Ogre Warrior (do tôi điều khiển).

“Kihaza. Cúi đầu xuống.” (Yuuri)

Tuy đau đớn nhưng tôi vẫn còn đủ sức làm theo lời cô nói. *Pisu!* – Một cây đao trong tay Yuuri-chan phóng đến với một tốc độ kinh hồn, găm thẳng vào giữa trán con Ogre Knight.

‘Chết đi con khốn! Soul Blast!’

Bàn tay to lớn của tôi (Ogre Warrior) bóp chặt đầu con Ogre Knight kia và quả cầu ma thuật lập tức phát nổ khi tôi vừa thi triển. Lực nổ khiến cây đao xuyên qua đầu con quái vật, văng ra khỏi vùng hỗn loạn. Nhưng trước khi nó có thể bay xa hơn, bàn tay nhỏ nhắn của Yuuri-chan đã nắm lấy nó. Một thứ tốc độ khó mà tin nổi. Vút một cái nữa, cô đã trở lại trước mặt con Ogre Chieftain, bổ thêm một đao dứt điểm vào ngay đầu con quái.

Hai con quái vật nữa đã bị diệt gọn.

[[ Last Hit

+ 144000 EXP
+ 91200 Coin
Item: Iron Helm]]

Vật phẩm tôi sẽ kiểm tra sau. Với vết thương này, tôi buộc phải cưỡng chế nhập xác. Quay trở lại với cơ thể của mình, tôi có thể bổ sung lại lượng MP đã mất và tiếp tục hỗ trợ Yuuri-chan.

“Kihaza. Mana.” (Yuuri)

Tôi rút hai lọ Mana Potion từ túi ra, một đưa lên miệng, một nhanh tay ném cho cô gái. Uống cạn, MP của tôi lại một lần nữa đầy ắp.

“Deadman’s Call!” (Kihaza)

Tôi triệu hồi con Ogre Knight trở lại chiến trận. Thiệt hại bên tôi hiện tại vẫn là 0, còn bên địch thì đã mất đi 7 con cờ.

Con Boss vẫn không chuyển mình. Chiến thuật gì đây… không lẽ nó tính đợi đến lúc hai bên lưỡng bại câu thương rồi mới ra tay… Tôi đang tự hỏi rằng nó có còn là quái vật không nữa…

“Coi chừng.” (Yuuri)

Tôi bị một câu nói của Yuuri-chan đánh bật về thực tại, và trước mặt tôi là một con Ogre Knight nữa. Nó giáng cây kiếm của mình xuống, hòng chặt tôi làm đôi.

*Clenk!* – Tôi phải lập tức ra lệnh cho con Ogre Warrior vừa thoát xác đỡ đòn, và nhả lại nó một trọng chiêu.

“Soul Blast!!” (Kihaza)

Tôi giơ trượng thẳng vào mặt con quái vật, khiến vụ nổ trực tiếp thổi văng cái mũ giáp của nó đi.

“Archer! Bắn!!” (Kihaza)

Lũ Goblin Archer, vốn chỉ tham gia tấn công hỗ trợ bên ngoài, nghe được lệnh tôi và ngay sau đó giương cung nhằm vào con Ogre Knight.

Con Ogre Warrior lao vào nó, khiến cả hai con cùng nhào ra. Tên thì la liệt phi vào, nhưng với bộ giáp cứng bảo vệ, con quái vật dường như chẳng hề hấn gì.

Tôi rút con dao ngắn dắt trên hông ra và nhảy lên. Cổ tay phải ghì mạnh xuống cán dao, làm nó đâm mạnh xuống đầu con Ogre Knight.

“Groarghhh!!”

Giờ thì mọi chuyện đã hết. Cây trượng của tôi giáng mạnh vào cán dao một lần nữa, khiến cả đỉnh trượng lẫn con dao ghim sâu trong đầu nó.

“Soul Blast!” (Kihaza)

*Kabooom!* – Một tiếng nổ giòn giã, và đầu con Ogre Knight thì tan tành.

[[ Last Hit

+ 150000 EXP
+ 95000 Coin ]]

Phải nói là tôi khá vất vả với phần việc hỗ trợ này. Và khi tôi ngoảnh đầu lại… Yuuri-chan đã xử gọn đẹp cả thảy 4 con Ogre Chieftain!!

‘Cô ấy mạnh thật…’

Chiến đấu liên tục, với một tốc độ như chớp nhoáng, và chỉ có một chút hỗ trợ từ đống quái vật tép riu của tôi mà cô ấy tiêu diệt hai phần ba số cờ trong tay con Ogre King.

Mặt trận bên đó đã êm đẹp, tôi cũng nên tập trung tiêu diệt hai con Ogre Knight còn lại. Nhưng trước khi tôi kịp ra tay.

*Pisu!* – Đôi thanh đao, mỗi thanh cắm vào đầu mỗi con Ogre Knight.

“Kihaza.” (Yuuri)

“Rõ rồi! Soul Blast!!” (Kihaza)

*Kaboom! Kabooom!!* – Uy lực từ kỹ năng Soul Blast khiến đao xuyên phá khuôn mặt gớm ghiếc của lũ Ogre đó, và khiến cả hai con cùng tan xác nhanh chóng.

[[ Last Hit

+ 156000 EXP

+ 98800 Coin ]]

Hai cái thông báo y chang nhau thế này hiện lên.

Vậy là toàn bộ 12 con quái vật canh cửa đã bị tiêu diệt gọn đẹp.

“Rất kiên cường, hai player ạ. Nhưng có lẽ các ngươi chỉ thể hiện được đến đó thôi”

Một giọng nói khó nghe, như một cái loa phóng thanh cỡ đại vang lên. Và nó phát ra từ… con Ogre King!!

Phần 2

Tôi phải tròn mắt ra kinh ngạc khi giọng nói đó lại chính là của con Ogre King.

Nó từ từ đứng dậy. Chiều cao chuẩn của nó lên đến 7 mét không chừng.

“Cũng khá lâu kể từ khi ta được lập trình làm Boss mới có người đến khiêu chiến đấy, và càng đặc biệt hơn là có một cậu nhóc Necromancer ở đây. Thú vị đấy, vô cùng thú vị.” (Ogre King)

“Ngươi nói được sao?!” (Kihaza)

“Hmm, có vẻ như cậu là player mới chơi gần đây thôi đúng không? S.E.O đã lập trình cho các Boss NPC chúng ta trí tuệ, nói cách khác là chúng ta không khác gì các Player các cậu, trừ việc là đối thủ của nhau thôi.” (Ogre King)

Lập trình trí tuệ sao… nói cách khác, nãy giờ nó ngồi quan sát chúng tôi là để phân tích thế trận?! Đúng chất thông minh đấy!!

“Các ngươi đã làm rất tốt. Giờ có lẽ nói chuyện cũng chỉ tốn thời gian nhỉ? Làm một trận thật đẹp nhé, cặp Player?” (Ogre King)

Con Boss cầm lấy thanh đao bên trái. Trông đồ sộ như thế, nhưng với độ khổng lồ của con Ogre King, cây cự đao kia chẳng khác nào một con dao. Nhưng ngay lập tức, cây đao biến đổi kích thước cho phù hợp với kẻ cầm. Chuyện này tôi cũng chẳng lạ gì, vì lúc mới đầu cái Soul Cloak cũng đâu có vừa, và chỉ sau ba giây biến đổi nó đã khăng khít với cơ thể. Cây đao lớn ra dài đến 6 mét, ánh lấp lánh xanh càng khiến cho tôi có cảm giác nguy hiểm.

Vật phẩm cấp Perfect. Thứ nó được trang bị cũng là hàng Perfect!

“Kihaza. Cẩn thận đường chém của nó.” (Yuuri)

*Suka!* – Một đường vung đao mãnh liệt và dứt khoát. Tiếng đao chẻ gió rõ mồm một, và con quái vật đứng gần đó nhất của tôi, Ogre, đã văng đầu!

“Bắt đầu thôi.” (Yuuri)

Cơ thể cô gái tộc Fox-man biến mất. Tôi cũng ra lệnh cho lũ quái vật lao lên.

“Tổng tấn công là điều ngu xuẩn nhất đấy, cậu bé ạ.” (Ogre King)

*Suka!* – Con Boss nhảy lên và giáng một đao xuống giữa đoàn quân của tôi. Chỉ trong tích tắc, toàn bộ đoàn quân của tôi thiệt mạng.

“Kuh… khỉ thật!” (Kihaza)

Trong lúc tôi còn đang thầm rủa cái sức mạnh khó tin từ một con Boss, Yuuri-chan đã ở đằng sau lưng nó. Một nhát, hai nhát, ba nhát. Cô chém liên tục vào con Ogre King.

[[ HP: 488390/500000 ]]

Không ăn thua gì cả!! Ngay cả bản thân Yuuri-chan cũng hiểu điều đó, nhưng cô vẫn cứ liên tiếp ra đòn.

“Kỹ năng Bleed của Assassin, có vẻ như ta cần phải coi chừng cô bé rồi.” (Ogre King)

Giọng nói đến với một đấm vung thẳng vào thân hình nhỏ bé kia. Nhưng cô đã biến mất, và một lần nữa xuất hiện sau lưng con Boss.

“Kihaza. Nhắm vào đầu con Boss.” (Yuuri)

“Oh, uhm! Soul Blast!” (Kihaza)

Tôi bắn ma thuật của mình vào nơi mà Yuuri-chan vừa chém. *Boooom!!!* – Một vụ nổ lớn đến bất thường khiến con Ogre King không khỏi ngạc nhiên và gầm lên đau đớn.

Tôi cũng có tin được điều này đâu, vì Soul Blast của tôi không thể gây ra được nổ to đến thế.

“Explosive Charm (Bùa nổ), cô đã gắn vào sau đầu ta trước lúc Blink sao?” (Ogre King)

Explosive Charm. Một thứ bùa có khả năng phát nổ khi gặp tương tác mạnh, hoặc bị đốt cháy. Nếu tôi nhớ không lầm thì đây là sản phẩm của Fire Elemental Sorcerer.

Yuuri-chan tiếp tục tung những đường chém sắc lạnh vào lưng con quái vật, và cứ thế thay đổi vị trí của mình.

Tôi đứng ngoài cuộc chiến. Giống như một khán giả, chỉ biết đứng nhìn. Oi, làm ơn đừng có bơ tôi chứ.

“Soul Blast!!” (Kihaza)

Tôi phát động một lúc 5 quả Soul Blast và nã liên tiếp vào đầu con Ogre King. Đáng tiếc, dưới sự tung hoành của Yuuri-chan, con Boss đã né được hai quả.

“Cậu nhóc này cũng phiền toái ra phết chứ nhỉ? Sát thương của cậu không có bao nhiêu đâu… Cái gì?!” (Ogre King)

Con quái vật phải nhìn lại cột HP của mình sau khi nói câu đó. HP của nó vẫn rất dồi dào, nhưng giảm thì cũng phải kể rồi đấy.

“Độc sao… Thú vị thật đấy. Một thì vô cùng tuyệt vời về giao chiến, một thì chỉ huy tài ba đội quân, và sở hữu nhiều thứ hay ho như thế. Hai ngươi đúng là một cặp hoàn hảo đấy.” (Ogre King)

Tuy lời nói của một con Boss có vẻ dễ nghe như thế, nhưng trong lúc đó, nó đã bắt được chuyển động của Yuuri-chan. *Bokkan!!* – Một đấm chuẩn xác tung ra và cả thân hình nhỏ nhắn kia bị uy lực đẩy văng đi.

Tôi mượn đà nhảy lên đỡ cô, nhưng thứ lực đẩy quái quỷ gì đây?! Nó đẩy luôn cả tôi lẫn cô ấy vào vách tường.

HP của tôi văng luôn một nửa, còn Yuuri-chan thì… còn đúng 20 HP!

Lập tức, hai lọ HP Potion rời khỏi túi, một được đưa lên miệng tôi, một được tôi rót đầy vào miệng cô.

“Hah… hah… Mạnh kinh khủng…” (Kihaza)

“Ugh… Nn…” (Yuuri)

Làm ơn đi chị hai! Đang đánh Boss chứ không phải ngủ đâu! Đừng có rên kiểu đó nữa!

Yuuri-chan từ từ đứng dậy, hai thanh đao trong tay một lần nữa nâng lên.

“Beast Form!” (Yuuri)

Cơ thể cô gái phát sáng một cách kỳ lạ. Toàn bộ phần da lộ ra trên người cô hóa thành… lông cáo! Hình như mắt tôi có nhầm nhọt gì không?! 9… 9 đuôi?!!

Yuuri-chan trước mặt tôi hóa thành một con cáo chín đuôi. Nhỏ nhắn, nhưng dễ thương. Uy nghi, nhưng vô cùng quý phái.

“Kihaza. Hãy bắn ma thuật của cậu vào nơi tôi xuất hiện.” (Yuuri)

Tôi có còn tâm trí để trả lời đâu nào. Chỉ vừa gật nhẹ đầu xuống, Yuuri-chan đã biến mất khỏi tầm mắt của tôi. Thứ tốc độ của cô ấy còn nhanh gấp mấy lần lúc nãy.

*Sok sok sok sok!!!* – Đao trong tay cô cứ như một cơn cuồng phong, chém không ngừng nghỉ vào lưng con Ogre King.

“Groargh!” (Ogre King)

Đối phó với một Yuuri-chan vô cùng đáng sợ, lạnh lẽo và tràn đầy sức mạnh, con Boss hết sức khổ sở.

“Soul Blast!!!” (Kihaza)

Tôi làm theo lời cô ấy, phóng hết công suất Soul Blast vào những nơi cô lướt qua.

*Booom! Booom! Booom!* – Quả đúng là cô ấy đã ghim Explosive Charm lên con Ogre King, và uy lực của Soul Blast tăng lên một cách đáng kể.

[[ HP: 351420/500000 ]]

Yuuri-chan cứ như một sợi dây vàng óng quấn quanh cái thân khổng lồ kia, và để lại không ít thương tích trên nó.

“Rất có cố gắng… nhưng cô nên biết lượng sức một chút…” (Ogre King)

“Kh…Nn…” (Yuuri)

Nghe con quái vật nói, tôi quan sát cô gái. MP của cô ấy… cạn kiệt rồi, và dạng cáo chín đuôi đang từ từ biến mất.

“Chết!” (Kihaza)

Cô ấy có vẻ không còn có thể dùng được thứ tốc độ kia nữa, đủ để con Ogre King nhắm được đường tấn công và vung đao.

“Kyaaaa!!” (Kihaza)

Tôi chỉ kịp chạy tới và ném cả thân tôi lẫn Yuuri-chan thật mạnh vào nhau, đẩy cả hai ra khỏi nhát kiếm “sinh tử”. Tuy nhiên, thứ tôi phải trả giá là tay và chân trái. Hai bộ phận đó đứt lìa ngay khi thân người tôi rơi xuống.

“Arghh…” (Kihaza)

Một cơn đau đến thấu xương chạy ngang dọc cơ thể, khiến tôi quằn quại. Cảm giác này không khác gì việc chặt đứt tay chân thật.

Tay phải tôi run run bỏ vào túi, lấy ra ba bốn lọ Potion. Cột HP của tôi giảm xuống mức gần đỏ. Vừa rồi tôi chỉ nhận chưa đến 5% đòn tấn công của nó.

*Clenk Clenk!* – Đống Potion trong tay tôi rơi xuống đất. Có vẻ như tôi tê liệt luôn rồi. Có lẽ tôi sắp phải quay về Military Town.

“Buh…Um…” (Kihaza)

Bất ngờ thay, trong miệng tôi lúc này là một lọ HP Potion. Và khi tôi có thể nhận thức một cách rõ ràng người đang cầm lọ Potion đó, thì một cái bóng nhỏ xuất hiện trước mặt.

“Tiếp tục một lần nữa.” (Yuuri)

Vâng, còn có thể là ai khác ngoài cô ấy. Uống hết lọ Potion, tôi bật dậy và cầm lấy trượng. Các bộ phận đứt rời của tôi cũng hồi phục trở lại.

“Cô nói gì? Một lần nữa?! Cô muốn cả hai ta bỏ mạng sao?!” (Kihaza)

“Sắp thắng rồi.” (Yuuri)

Gì chứ?! Tôi có nghe nhầm không?

“Tiếp tục một lần nữa.” (Yuuri)

Yuuri-chan phóng người về phía con Boss. Dường như nó có phần ung dung hơn. Nhưng cái niềm tin đó lập tức tan nát. Bởi vì.

“Berserk!” (Yuuri)

Xung quanh cơ thể cô là một thứ hào quang rực đỏ, khác với cái ánh sáng khi cô hóa thành cáo.

Luồng xích quang đó lập tức di chuyển với một tốc độ kinh hồn, vòng ra đằng sau gáy con Boss, và liên hoàn chém cứ thế tuôn ra.

Nhưng có gì đó rất lạ. Tốc độ, sức mạnh đều vượt xa ban nãy, nhưng… cô ấy để lộ quá nhiều sơ hở. Con Ogre King đấm một cái *Bokka* thẳng vào cô, nhưng lập tức tay nó bị cơn cuồng phong đao nuốt chửng. HP của cô ấy cứ rơi xuống mức nguy hiểm rồi hồi đầy lại tức khắc. Tôi chỉ có thể đứng nhìn khung cảnh này dưới một con mắt quá đỗi kinh ngạc.

Con quái vật như đang chìm vào trong một biển mênh mông lưỡi đao. Thanh HP của nó tụt đi còn đáng sợ hơn so với khi Yuuri-chan dùng trạng thái hóa thú. Thế nhưng…

“Xem ra thời gian của Berserk đã kết thúc rồi. Cô thua rồi, cô bé.” (Ogre King)

15 giây tung hoành và cơn lốc xoáy đao phong bỗng chốc dừng lại, cùng với nụ cười của con Boss Ogre King.

[[ HP: 88210/500000 ]]

Cô xử lý đến hơn nửa cột HP con quái vật. Nhưng lúc này, Yuuri-chan thậm chí còn không thể di chuyển một cách ổn định nữa. Và cây đao của con Ogre King đã đến.

Tôi lập tức ra đòn, không để nó chạm vào được cô gái.

“Soul Blast!!” (Kihaza)

Bùa nổ đầy trên người nó. Yuuri-chan đã gắn nó trong lúc thi triển kỹ năng có tên “Berserk” kia. Và khi gặp phải Soul Blast, toàn bộ chúng phát nổ. Một luồng xung kích cực mạnh đẩy văng cô gái vốn không thể nào nhích chân ra khỏi đó nữa đi.

Sau khi ra đòn, tôi nhảy lên bắt lấy Yuuri-chan. Để có được thứ sức bật như vậy, tôi đã phải dùng con Ogre Knight và Soul Infiltrate.

Và cũng chính trong cái lúc cô nàng làm hết khả năng của mình để tiêu diệt con quái vật này, tôi đã nhìn thấy một điều. Điều này đủ để tiêu diệt con quái thú kia.

‘Cảm ơn cô, Yuuri-chan. Giờ thì để tôi xử lý con Boss này, hãy nghỉ ngơi đi.’

Đặt cô gái tại một chỗ an toàn xa chiến trận, tôi bắt đầu lao đến.

Giờ sẽ lúc tôi, Kihaza, tiêu diệt con Ogre King này!

Phần 3

“Groargh!!!” (Ogre Knight)

Tôi, trong cơ thể của con Ogre Knight lao lên, lăm lăm thanh kiếm trong tay.

“Cậu nhóc, trốn ở trong cơ thể của nó không phải là cách giải quyết vấn đề đâu.” (Ogre King)

Dứt lời, một đao phóng ngang người hòng cắt đôi tôi xuất ra. Nhanh trí, tôi sượt chân xuống nền đá gồ ghề và trượt một đoạn, tránh được đường đao sát thủ kia.

‘Soul Blast’

Một tay phóng Soul Blast xuống đất, toàn cơ thể tôi bị lực nổ hất lên trời, hướng vào con Ogre King. Thế nhưng, con quái vật đã thuận thế bóp tôi lại.

“Kết thúc rồi cậu bé!” (Ogre King)

Vậy sao, để rồi xem nhé!

‘Recall!!’

Toàn bộ quái vật của tôi đồng loạt được triệu hồi, và chúng tụ lại tại một nơi duy nhất: bàn tay đang nắm tôi lại. Hai mươi con quái vật cùng lúc hiện ra, khiến lòng bàn tay con Ogre King phải mở ra. Tôi chỉ đợi có thế, và lập tức nhảy lên ngực con quái vật, đâm một nhát ngay giữa ngực trái nó.

“Goahhhhhh!” (Ogre King)

Mục tiêu của tôi gầm lên đau đớn. Nhưng điều tôi nhắm đến lại chính là cái miệng đang hở ra của nó.

‘Soul Blast’

Tôi tạo đà bật bằng một đòn Soul Blast nữa và nhảy vào trong cái miệng đó.

“Cậu nhóc muốn chết sao!” (Ogre King)

Con quái vật lập tức ngậm miệng lại và cố nhai nghiền tôi.

*Phập!* – Tôi cắm kiếm vào lưỡi nó, khiến con quái vật phải rú lên thảm thiết.

‘De-Infiltrate (Cưỡng chế nhập xác)’

Tôi trở lại với cơ thể của mình. 60 giây. Tôi phải cầm cự trong 60 giây này.

Trong tay tôi là năm tấm bùa nổ, chúng được Yuuri-chan đưa cho tôi ngay khi Berserk được sử dụng. Cô ấy muốn tôi dùng nó để kết liễu con quái vật ngay sau khi Berserk của cô mất đi tác dụng. Thế nhưng tôi đã giữ lại, vì tôi nghĩ ra được một chiến thuật khác mang tên: One Hit K.O.

Dán năm tấm bùa đó lên thành lợi con Ogre King, tôi rút luôn bình Mana Potion và nhanh chóng uống sạch sẽ.

“Đừng tưởng ta sẽ để cậu sống! Nhất là khi vào được trong miệng ta!” (Ogre King)

Dù lưỡi đau vì bị kiếm đâm, nhưng con Boss chẳng chịu tha, mà vẫn tiếp tục nhai nghiền tôi.

30 giây. Con Ogre Knight đã bị nghiền nát. Tôi rút dao ngắn cắm vào lưỡi nó, và cố gắng né tất cả những cái răng vừa to vừa cứng của nó.

10 giây. Tay trái tôi đã không thoát khỏi nanh của nó. Nhưng dù là một tay, tôi vẫn phải bám trụ. Tôi nhất định phải bám trụ. Không thể để mọi chuyện thành công cốc được.

5… 4… 3… 2… 1…

Đến lúc rồi!!!

“Recall!! Soul Infiltrate!!” (Kihaza)

Tôi triệu hồi con Ogre Knight trở lại và nhập vào xác nó. Giờ thì mọi chuyện chính thức kết thúc!!!

‘Soul Blast!!!’

Một lúc 5 quả Soul Blast xuất hiện và lao đến từng tấm bùa nổ.

“Groarghhh?!!” (Ogre King)

Khuôn mặt con quái vật biến dạng kinh hoàng. Nó phình to như một quả bóng bơm hơi quá tay, mắt mũi lòi ra trông không khác gì một thứ hiện thân kinh khủng nhất.

*Booom!!!* – Một tiếng nổ vang ra khắp động.

Cơ thể con Ogre Knight do tôi điều khiển văng ra khỏi đó. HP của nó đã tụt xuống 0 vì uy lực đáng sợ của bùa nổ. Đến khi chạm đất thì người hôn đất lại là tôi. Và con Ogre King lúc này… chỉ còn là một cái xác không đầu. Thân hình to đồ sộ của nó đổ sầm xuống giữa động.

Trận chiến giữa chúng tôi và con Boss đã kết thúc. Ogre King, kẻ thống trị Ogre Cave, đã chiến tử!


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel