Tập 2 – Chương 9 : XENIA MARIS (PHẦN 8)

Vụ nổ phá hoại tàn bộ mọi thứ và tạo ra một vết lõm sâu tổ bố trên mặt đất trong kết giới, thậm chí dư lực của nó còn phá luôn cả hai mươi lớp kết giới.

Với sức phá hủy kinh hồn đó, mọi sinh vật sống tầm thường sẽ bị thiêu hủy đến tận tế bào. Đối với Death của trước đây thì một vụ nổ cỡ này còn chưa đủ để gãi ngứa cho hắn.

Nhưng Death lúc này thì khác, sức mạnh của hắn bị phong ấn đến cực hạn, sức bền lại bị tách ra khỏi bản thể. Khả năng sống sót của hắn thật sự rất là nhỏ.

Dẫu thế, nhờ vào vận may trời cho, Death vẫn sống sót. Dưới tận đáy sâu của cái vết lỏm đó, hắn đang hấp hối, tuy có thể sống sót sau khi “ăn trọn” vụ nổ từ máy phát năng lượng, tình trạng của hắn giờ như “ngàn cân treo sợi tóc” vậy.

“Hắn có khả năng “tái tạo siêu tốc” mà, chỉ cần còn sống thì chả sợ bố đứa nào”. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ như vậy. Tuy nhiên, sự thật không hề đơn giản đến thế. “Tái tạo siêu tốc” có một số hạn chế nhất định. Nó chỉ có thể kích hoạt nếu như tình trạng thương tích chưa vượt quá “thương tích tối đa” của cơ thể thôi. Hiểu đơn giản thì là nếu cơ thể bị thương tích quá nhiều thì khả năng này sẽ mất hoặc giảm tác dụng.

Mỗi con quỉ khác nhau có tình trạng “thể chất tối thiểu” để kích hoạt “tái tạo siêu tốc” cũng khác nhau nhưng theo đa số thì là: thương tích của cơ thể phải dưới bốn mươi phần trăm, hoặc không bị thương tích ở nội tạng, cùng lắm thì chỉ có thể thương tích nhẹ ở một nội tạng mà thôi.

Tình trạng thể chất hiện tại của Death là: bị thương ở nhiều nội tạng, rách nhiều bó cơ ở tay, ngực, lưng…ngoài ra còn bị nứt xương ở nhiều chỗ, máu chảy lênh láng… Với chừng đó thương tích thì đừng có nói là “tái tạo siêu tốc” hay sử dụng phép thuật mà cả hít thở thôi cũng đã là một chuyện vô cùng khó khăn đối với hắn rồi.

Death cố bay ra khỏi cái hố trong khi đang thầm nghĩ:

“Sau vụ này thì phải tìm cách nào đó để khắc phục cái chuyện “sức bền” của mình mới được. Dĩ nhiên là nếu mình sống sót”.

Vừa khi bay ra khỏi cái vết lõm đó thì hắn gục xuống ngay và luôn. Hít thở lấy hơi một chút xong thì hắn lại cố gắng đi tiếp đến chỗ của cô bé Maris.

Cứ mỗi lần bước đi những giọt máu lại rơi xuống đất tạo thành một vệt đỏ dài trên đường đi của hắn.

Đôi chân của Death không ngừng run rẩy vì những chấn thương, thỉnh thoảng hắn bị gục ngã giữa chừng nhưng với sức mạnh của ý chí -hay còn được gọi là buff niềm tin, thứ sức mạnh được cho là vớ vẩn, hư cấu và không được yêu thích nhất trên thế giới- hắn vẫn có thể đi tiếp…mà không đúng cho lắm, phải nói là “lết” đến bên cạnh Maris.

Chỉ còn một phút trước khi Maris bị chất độc giết chết, rất may là Death đã tới kịp và dùng thuốc giải cứu mạng của em ấy. Hắn ta lại nghĩ thầm:

“Hên mà mình đặt con bé ở một vị trí gần đây chứ không là toi rồi”.

Ngay khi cho Maris uống thuốc giải, Death nằm vật vờ ra đất như một thằng sắp chết…cơ mà tình trạng của hắn đúng là sắp chết thiệt mà.

Trong một vài phút, Death đã mất đi ý thức của mình, mọi thứ trong tầm nhìn trở nên mờ nhạt, đôi mắt của hắn từ từ nhắm lại. Hắn cảm thấy cơ thể tự nhiên nhẹ hẳn đi. Liệu rằng hắn sẽ bước qua cửa tử ư? Hắn sẽ chết nhảm nhí kiểu này sao?

“Ahhh, mình sắp “đi xa” rồi sao? Kế hoạch của mình. Mình còn chưa thể…mà thôi, chắc là “bọn họ” sẽ thực hiện thay mình thôi. Có điều chết nhảm quá. “Họ” sẽ cười vào mặt mình mất”.

Đang trong cuộc hành trình “đường lên đỉnh thế giới bên kia”, Death lại cảm thấy cơ thể của mình đang bị lay động, có tiếng người nào đó khóc nức nở kêu hắn dậy.

“Hãy dậy đi. Anh ơi, làm ơn dậy đi mà”.

Sau một hồi cố gắng mở mắt, Death nhìn thấy bóng dáng một cô bé đang rưng rưng nước mắt, người đó là…

-Maris? Là em à? Mà…

Cô bé Maris bị vô cảm đến mức vô phương chữa trị giờ đây đang rơi lệ khi nhìn thấy Death đang nằm trên vũng máu. Hắn muốn bày tỏ sự ngạc nhiên của mình khi nghe được giọng nói của Maris, nhưng giờ hắn không còn hơi sức để làm việc đó.

Dù sao thì chuyện này cũng đã đi quá xa so với dự tính ban đầu của Death. Hắn chỉ muốn cô bé vui vẻ mà thôi. Tuy là Maris đã lên tiếng nhưng mà trong hoàn cảnh như thế này thì chẳng đáng vui mừng tí nào cả.

– Tuy là không đúng lúc. Nhưng mà…giọng nói của em, nghe dễ thương thật đấy. Rất êm tai.

– Anh nói nhảm gì thế? Chuyện gì đã xảy ra với anh vậy? Sao người anh đầy máu thế này?

Death nói chuyện trong khi vẫn đang giữ nụ cười:

– À thì…có gì đâu, đang đi thì bị té thôi.

Nhìn thấy nụ cười của Death càng làm cho em ấy khóc to hơn nữa.

– Ái chà chà. Anh muốn làm em cười…nhưng mà…xin lỗi.

– Anh xin lỗi vì cái gì? Tại sao…bất kì ai thân cận với em đều gặp phải nguy hiểm chứ? Cả bạn bè, bố mẹ em và giờ là anh…tại sao chứ?

– Hể? Em nghĩ là mình xui xẻo lắm nên không muốn ở gần mọi người sao? Nếu mà em chỉ xui xẻo thôi thì…anh là thứ gì?

Nói xong thì Death ho ra máu liên tục. Cô bé trở nên phát hoảng và không biết nên làm gì khi nhìn thấy tình trạng của hắn.

– Phải làm sao đây? Gần đây có bệnh viện nào không? Làm cách nào để chữa trị cho anh…

– Dừng lại, em lo xa quá rồi. Chỗ rừng rú này thì đến cả trạm y tế còn không có chứ nói gì bệnh viện. Vài ba vết xước này thì sao giết nổi anh. Cứ để vậy đi, một hay hai tuần là xong mà. Mà quên, trong túi quần phải của anh, có cái Iphone đấy. Lấy ra cho anh coi.

Maris làm theo lời của Death và móc ra được một cái Iphone…bị hỏng, đương nhiên là vụ nổ đã phá hủy nó.

Death lại kích hoạt màn hình cảm ứng, dùng chức năng nhắn tin để gọi thủ hạ giúp đỡ nhưng…

“Đang ngoài vùng phủ sóng. Xin hãy di chuyển đến khu vực khác”.

– Đậu phộng! Xui không tả nổi. Để coi còn cách khác không?

Sau một đống phương án như kết nối mạng vệ tinh, kết nối Wifi, … Rốt cuộc cũng không tìm được cách nào để thoát khỏi tình thế hiện tại nên Death đành ngủ một lúc để có thể phục hồi. Nhưng hắn lại nghe thấy tiếng động khác từ một nơi nào đó.

“Là tiếng bước chân, lũ lính gác thay ca chắc đã trở về và nhìn thấy cái căn cứ…”

Hắn đảo mắt nhìn lần nữa thì thấy vệt máu dài chảy ra do bản thân di chuyển mà thành. Một khi nhìn thấy dấu vết này thì chắc chắn là lũ tàn dư của tổ chức sẽ kéo đến.

“Mình có nên cùng Maris trốn vào kết giới mà mình tạo ra mới nãy không? Không được, nếu nhìn thấy vệt máu bị đứt đoạn. Chúng sẽ tập trung tìm kiếm vào khu vực này nhiều hơn. Khi đó cả kết giới cũng không giúp được. Mình cũng không biết là khi nào mình mới bình phục hoàn toàn nữa. Tệ quá”.

Thông thường thì dù cho có cả trăm triệu đứa như vậy tới thì hắn cũng chả sợ. Chỉ cần một cái búng tay là đủ giết chết chúng tuy nhiên giờ thì đến cả cái mạng mình, Death cũng chưa chắc giữ nổi nữa. Não của hắn đang huy động công suất tối đa để nghĩ ra một kế sách nào đó. Nhưng…

“Chịu rồi. Mình chả nghĩ ra được cái gì cả”.

Death quay sang chăm chú nhìn và nhớ những chi tiết trên khuôn mặt cô bé Maris như thể đây là lần đầu hắn nhìn thấy em…nói đúng ra là lần cuối cùng.

“Có lẽ không còn hy vọng gì cho ta nữa rồi. Nhưng ít nhất ta cũng có thể cứu được em ấy”.

Hắn gượng người đứng dậy, mặt thì vẫn cố giữ nụ cười khi nhìn Maris.

“Liệu rằng em sẽ nhớ về ta chứ? Kể cả khi ta chết ấy?”

Death hiểu rằng khi kẹt vào tình thế này tất sẽ chết chắc. Vậy nên ưu tìm cách cứu Maris là việc được ưu tiên hàng đầu. Hắn cúi người xuống, đặt tay lên vai của cô bé và nói:

– Nghe này, hãy trốn vào trong cái kết giới anh tạo mới nãy đi, trốn vào đó thì chả ma nào thấy đâu nên đừng sợ hãi, hãy im lặng chờ đợi. Khi đám người áo đen đó chạy khỏi chỗ này thì hãy chạy trốn thật nhanh, đi càng xa càng tốt.

Maris liền hỏi Death:

– Còn anh thì sao?

Death lặng người trong chốc lát rồi lại cười nói:

– Anh là pháp sư đáng sợ nhất của phương đông này, không có một ai kể cả ma vương có đủ khả năng để giết chết anh đâu. Khỏi lo đi.

Và rồi, hắn cứ thế mà rời đi để lại Maris một mình giữa khu rừng và tiếp tục bước đi với đôi chân thương tật của mình.

Không bao lâu sau thì bọn tàn dư của tổ chức Wiverdone cũng kéo tới. Số lượng ước tính là khoảng một trăm. Với kết giới vô hình của Death thì quả nhiên là những kẻ đẳng cấp thấp kém như chúng không thể nào nhìn thấy được Maris nên chúng chuyển sang truy tìm vết máu do Death để lại.

******

Quay trở lại với Death, hắn ta đang chạy…à không, đang đi bộ thục mạng. Cả đời hắn luôn luôn phải đối mặt với hiểm nguy nhưng hắn chưa bao giờ sợ chết như lúc này.

“Ra đây là cảm giác của những kẻ yếu đuối bị dồn vào đường cùng sao? Mình không thích cảm giác này chút nào.”

Những phát đạn bắn trúng vào chân Death làm hắn ta khụy xuống. Death ngoái đầu nhìn lại thì đám người kia đã đuổi kịp tới nơi rồi. Death giơ tay dùng phép thuật tấn công nhưng với cơ thể đó thì…

– Giờ thì mình thành “phế vật phương đông” luôn rồi. Còn phế hơn cả “Kì Lạ”* khi cha đó bị gãy tay nữa.

Cả đám người bao vây lại, chỉa súng về phía Death rồi hét lớn:

– Con bé Maris kia đâu? Nói.

Death chỉ đại về phía trái và nói:

-Hướng đó đấy.

– Đừng có đùa, ngươi nghĩ là ta không biết ngươi nói dối sao?

Death lại giơ ngón giữa lên trước mặt bọn chúng rồi nói:

– Chứ làm sao để ngươi tin là ta nói thật hả? Lũ ch* đẻ.

– Đi chết đi.

Một quả cầu lửa giáng xuống Death thiêu cháy cơ thể vốn đã tàn tạ của hắn. Death chỉ có thể lăn qua lăn lại trên mặt đất một cách quằn quại và gào thét trong đau đớn. Nếu cứ tiếp tục kiểu này thì Death chết là cái chắc nên đám lính kia cũng chả ngu gì mà ở lại chờ cho Death chết hẳn nên bọn chúng tản nhau ra để truy tìm Maris…

Có điều là mọi chuyện hơi khác với trí tưởng tượng của chúng. Ngay khi tất cả chạy mất dạng rồi thì ngọn lửa đang thiêu cháy cơ thể của Death bỗng biến mất luôn. Điều này cũng xảy ra tương tự khi Death mới gặp Liss Leonard vậy.

– Khà…suýt chết…nhưng mà…

Dẫu cho thoát khỏi ngọn lửa kia thì cơ thể hắn cũng đã bị thương quá nghiêm trọng. Khả năng “phục sinh siêu tốc” cũng không thể nào hoạt hóa được. Hắn chỉ có thể thoi thóp thêm ít lâu nữa thôi.

Giờ thì hắn sẽ buông tay chịu chết sao? Không thể nào? Ác quỉ mạnh nhất của phương đông không thể nào chết cái kiểu vô lý như vậy. Nhưng mà tử thần đã vẫy gọi thì biết làm sao bây giờ.

“A…nếu chết…mình ước là được chết trong vòng tay của một cô gái thật xinh đẹp…hoặc chí ít là bị giết chết bởi một thiếu nữ thật xinh đẹp…chứ không phải là tại vì mấy nguyên nhân nhảm nhí hay là bị giết bởi mấy thằng đực rựa.”

Cơ mà…bị giết chết bởi một thiếu nữ xinh đẹp cũng không phải là nguyên nhân nhảm nhí à? À mà thôi, kệ đi, những giấc mộng cần được tôn trọng.

Khi đang nhắm mắt giữa chừng. Tiếng khóc thân quen nào đó lại vang lên.

“Mệt lắm rồi đấy…chừng nào mình mới được lên thiên đàng vậy”.

Đó chắc chắn là Maris, không thể sai được. Cô bé đang chạy tới kế bên hắn với hai hàng lệ chảy dài.

– Uầy…đi lạc à? Chạy sang chỗ này làm chi.

– Tại vì…vì em nghe thấy tiếng súng.

Đúng vậy, khi tiếng súng của lũ áo đen vang lên thì Maris cũng đã đoán được ý định của Death -hy sinh bản thân để cứu cô bé- . Dù sao thì Maris cũng không quá ngốc để nhận ra được điều đó. Maris cúi người nhìn Death bằng đôi mắt ướt đẫm.

– Lý trí của em…muốn làm theo lời dặn của anh…nhưng con tim em lại không thể bỏ mặc anh được.

– Ôi trời đất, em mà bỏ anh đi là cả thế giới nó biết ơn lắm đấy. Đi lẹ đi.

– Không bao giờ. Em đã mất đi bạn bè và cả cha mẹ…em không muốn mất thêm người thân nào nữa.

Death lặng người một chút rồi cười.

– Oh. Anh khá vinh dự khi trở thành người thân của em đấy…mà từ lúc nào vậy.

– Trừ cô hiệu trưởng ra thì anh là người luôn ở gần em nhất ở học viện sao?

– Ra là vậy à.

– Mọi chuyện thành ra vậy rồi mà anh vẫn còn cười sao?

– Kiểu gì cũng chết…nên cứ chết với một nụ cười trên môi thì chả phải tốt hơn sao? Còn em thì tính ở đây tới chừng nào chứ. Đi đi, không thì công sức của anh đi đổ sông đổ bể mất.

Cô bé ngồi xuống cạnh Death và trả lời một cách dứt khoát:

– Thà em chết chứ không bao giờ bỏ mặc anh!

Death cũng không biết nên khuyên cô bé như thế nào cả nên cuối cùng hắn đành phải…

– Có cách để cả hai ta sống sót…Nhưng mà đây là kế “được ăn cả, ngã…là xong”.

– Thật sao? Đó là cách gì vậy.

– Em sẽ biết ngay thôi. Dù sao em cũng đã tới đây…

Buông ra một hơi thở làm nhẹ người, hắn thầm nghĩ.

“Có lẽ “lão giặc trời” đã sắp xếp để buộc ta phải làm thế này…Ta có cảm giác như đang lợi dụng em vậy nhưng đành thế thôi.”

Death nhẹ nhàng nói với Maris:

– Em hãy nhắm mắt lại. Đừng thắc mắc, đến khi nào anh cho phép thì mới được nhìn.

Maris nghe theo lời hắn, từ từ nhắm mắt lại. Death cầm lấy bàn tay của em ấy và dùng máu từ vết thương của hắn vẽ lên mu bàn tay em một vòng tròn, bên trong vòng là ngôi sao năm cánh. Đó chắc chắn là một ma pháp trận.

Kế đó…hắn dùng hết vào tấm lưng khốn khổ để bật người ngồi dậy một cách nhanh chóng và…

HÔN LÊN MÔI MARIS!

Nụ hôn của Death làm Maris bất ngờ đến nổi cô bé phải mở mắt ra. Cơ thể của cô bé bỗng nhiên phát ra vầng hào quang rạng ngời tạo thành một cột sáng chọc thủng trời xanh. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là đằng sau lưng Maris mọc ra một đôi cánh màu trắng thuần khiết trông giống như…

– Thiên…sứ -Death đờ mặt ra mà lẩm bẩm khi nhìn thấy hình dạng đó.

Làm xong cái “kế hoạch” đó rồi thì Death cũng gục người xuống luôn. Còn cô bé thì bối rối trước hình dạng này.

– Chuyện gì thế này? Thật ra là anh đã làm gì?

– Nói hết ra thì mệt lắm. Nói đơn giản thì anh đã đánh thức sức mạnh tinh linh trong em bằng cách lập giao ước biến em thành tinh linh của anh.

– HẢẢẢẢẢ????

– Không có thời gian…để bối rối đâu. Anh có biểu em…đi giết người đâu mà sợ. Dùng sức mạnh tinh linh của em để chữa trị cho anh nhanh lên.

– Nhưng…em không biết dùng phép.

– Hãy nghĩ về thứ khiến cho em dễ chịu và thoải mái. Khi em có thể cảm nhận được “dòng chảy” của năng lượng ma thuật bên trong cơ thể. Hãy dùng trí tưởng tượng của mình để “làm biến dạng” nó, hướng “dòng chảy” đó vào cơ thể anh.

Death vận công vắt óc để nói sao cho thật đơn giản và dể hiểu phương pháp dùng phép thuật trị thương nên hắn quên luôn một chuyện rất quan trọng.

Cái phương pháp mà hắn giảng giải cho Maris chỉ dành cho mấy tay dùng ma thuật trị thương chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm mới làm được. Còn em ấy chỉ mới vừa được “đánh thức hoàn toàn” sức mạnh phép thuật thì sao có thể làm được cái phương pháp đó. Chuyện này không khác gì dạy cho một đứa bé mẫu giáo chương trình trung học phổ thông.

Ấy thế mà cô bé vẫn có thể thực hiện phương pháp của Death một cách trơn tru vô cùng. Nguồn ma lực của cô bé kết hợp với ma lực của hắn để làm lành cơ thể, thứ mà Death cần phải ưu tiên phục hồi chính là các nội tạng. Một khi các cơ quan đó trở lại bình thường thì…

“Tái tạo cấp tốc” sẽ được hoạt hóa nhanh chóng trở lại.

Đấy là nếu hắn “được chữa trị”.

– Mau dừng lại ngay, con bé kia!

Lũ “tàn dư ác đản” kia đã quay trở lại làm cản trở tiến trình chữa trị của họ. Bọn chúng chắc hẳn quay trở lại vì nhìn thấy được cột sáng tỏa ra từ Maris khi cô bé thức tỉnh sức mạnh tinh linh trong người.

Cả đám dùng súng liên tục bắn về phía hai người. Cô bé sợ hãi nhắm đôi mắt lại. Trong vô thức, em đã tạo ra một kết giới hình cầu tạm thời bảo vệ cả hai khỏi làn đạn đó. Tranh thủ thời gian, Maris lại tiếp tục chữa trị cho Death.

Đám người kia lại chuyển sang dùng phép phá hoại kết giới. Một loạt các đòn ma pháp tung ra làm nứt mẻ lớp phòng ngự của Maris và chỉ vài giây sau.

Kết giới hoàn toàn bị phá vỡ. Không còn sự bảo vệ nào, giờ đây đòn ma thuật lao tới.

Và bị Death chặn lại bằng cách đưa lưng ra chống đỡ cho Maris. Cô bé hoảng hốt hét lên:

-Dragon!

Death chỉ đáp lại bằng một cái mỉm cười.

– Không việc chi phải hoảng sợ.

Vì hắn hoàn toàn bình phục lại rồi!

– Anh đã trở lại và “bố đời” hơn xưa. Fuffuffuf…

Tiếng cười ngạo nghễ của Death vang vọng khắp khu rừng làm cho cả chim muông cầm thú cũng phải hoảng sợ mà chạy trối chết.Lũ áo đen đành phải nghiến răng liều mạng lao vào tấn công hắn.

Death giăng một cái kết giới khác để bảo vệ Maris rồi cũng nhào vô trận ẩu đả giữa chốn rừng núi này.

Trận đấu giữa thanh niên “già trâu” và lũ “trẻ trâu” lại tiếp diễn với phần áp đảo thuộc về Death. Hắn dùng hai tay đấm vào mặt đất tạo ra sóng xung kích thổi bay cả đám.

Dẫu biết rằng thực lực quá chênh lệch, nhưng đám người áo đen vẫn quyết không lùi bước để chứng tỏ “bản lĩnh và sự nguy hiểm của những trẻ trâu thế hệ mới”. Bọn chúng liền chia ra làm hai nhóm.

Một bên sử dụng và duy trì ma thuật phong ấn, chúng triệu hồi ra hàng trăm sợi xích trói chặt Death lại. Nhìn hắn giờ giống như một con sâu nằm trong cái kén ấy.

Và nhóm còn lại đương nhiên chỉ việc sử dụng những đòn tấn công bằng phép thuật mạnh nhất mà chúng có được như bắn sấm sét, bắn lửa, mũi tên băng… để giết chết Death trong khi hắn không thể cử động được. Hết đợt này đến đợt khác, những chiêu thức liên tục được tung ra như vũ bão, cả bọn không ngừng ra tay cho đến khi cạn hết năng lượng.

Sau đợt tấn công đó, cả lũ ngồi bệt ra đất mà thở hổn hển, chúng nhìn vào cái kén xích thép giam Death bị cháy đen xì bởi những đòn tấn công và cười phì.

– Chết chưa hả thằng “bố láo”.

– Nghỉ lấy hơi tí rồi anh em ta “săn” con bé kia thôi.

Nhưng chưa được bao lâu thì những cái kén kia bị phá nát thành bã. Còn Death thì bước ra một cách bình yên vô sự…à, cái áo có bị cháy hơi nhiều nhưng mà nó cũng đã bị cháy trong vụ nổ của lò năng lượng rồi nên có cháy nhiều hơn thì…hắn cũng tính toán cho bằng được.

– Vậy…đây là tất cả những gì mà bọn bây làm được?

– Mày…ăn cái giống gì mà dai thế?

– Gấp đôi canxi để làm gì? Tụi bây vừa làm cháy cái áo của bé hầu gái đáng yêu của thằng bạn của thằng bạn thân của ta đấy. Vì thế, ta phải giết chết tất cả tụi bây, không đứa nào được quyền sống sót cả.

Cái lý do giết người phải nói thật là…vi diệu. Ích kỉ, nhỏ nhen đến thế là cùng.

Biết rằng mình không thể làm được gì nữa. Đám tàn dư dùng hết hơi sức còn lại của mình “vắt chân lên cổ” mà chạy cho thật lẹ. Còn Death chỉ đứng đó và dậm chân một phát thật mạnh. Những ma pháp trận liền xuất hiện dưới chân của kẻ địch, dù cho chúng có đi đâu thì ma pháp trận này cũng bám theo chúng.

– Khóa mục tiêu và…khai hỏa.

Từ trên trời, mây đen kéo đến đen kịt giáng sấm sét xuống đầu lũ hèn nhát, tiêu diệt chúng và kết thúc trận chiến.

13246105_286656401668672_1022370601_n


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel