Tập 2 Lời Bạt

Tập 2 Lời Bạt
5 (100%) 5 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Một lần nữa gặp nhau tại đây rồi, các bạn ạ. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tập hai của The Last Necromancer.

Whisperer tôi cảm thấy thật mệt mỏi, không đùa đâu. Tập hai này xảy ra quá nhiều biến cố, và tất cả đều không thuận lợi gì cho chàng trai Kurogane Kihaza. Anh ấy (tôi xin đổi cách xưng hô, coi như là một chi tiết mới mẻ được tiết lộ về tập ba tới) từ đầu cho tới cuối trong tập này có giống anh hùng không? Thầm lặng thực hiện một kế hoạch nghi binh cho Nhân Thú tháo chạy khỏi vùng chiến tuyến nguy hiểm… Cao thượng thật đấy chứ, nhưng tôi chẳng bao giờ nghĩ anh ấy là một anh hùng. Anh đã gây ra tổn thất quá lớn cho Aqua, tới mức độ mà người dân ở đó không còn lựa chọn nào khác ngoài đầu hàng Ishens. So với số Nhân Thú anh cứu được, số người anh đã giết còn lớn hơn nhiều. Tôi ủng hộ anh đứng về phía Nhân Thú, nhưng cũng chẳng muốn Nhân Loại lép vế và chịu tổn thất nặng nề đâu, thực lòng đấy.

Nhưng điều tôi không thích nhất ở Kihaza trong tập này, các bạn biết là gì không?

Anh ấy đã khiến cô bé Yuuri phải rơi lệ ba lần. Là nhân vật được GoD. ưu ái nhất và tôi cũng không thể không gục ngã trước em ấy, Yuuri đã hứng chịu gần như tất cả. Anh lợi dụng em ấy quá nhiều, nhưng cũng bảo bọc quá chu đáo. “Cô là Công Chúa của họ. Cô phải ở cùng với người dân của cô”, đây là lời nói dối đáng sợ nhất cả tập hai này dành cho cô bé của tôi, của GoD. nữa. Anh ấy đã làm đúng như lời anh ấy nói, nhưng cái giá, điều mà tôi tôi không thích nhất, là những giọt nước mắt. Em ấy có lẽ sẽ không phải cảm thấy áy náy vì quá khứ đã qua, không phải chứng kiến những người em tin tưởng nhất, yêu thương nhất lần lượt ngã xuống. GoD. đã từng nói với tôi: “Một tác giả thực thụ phải biết vượt qua ham muốn của bản thân, vượt qua những lời khuyên nhủ của độc giả”, và tôi chưa từng thôi làm theo lời anh. Tôi bắt đầu hiểu người tiền nhiệm của mình hơn khi chính tay mình viết ra từng chương của tập hai này. Thấm nhuần nỗi đau của Yuuri hơn khi tôi bị cảm giác tội lỗi dày vò. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây…

Tập hai này tôi mới hiểu được hơn về Mando. Người đàn ông này, có lẽ theo tôi nhìn nhận, tinh tế hơn nhiều Kihaza. Đôi lúc tôi còn có cảm giác trong ông là những gì mà anh thiếu. Ông đã lấp đi phần trống trải của chuyến hành trình trong lúc anh nguy kịch, bảo vệ đoàn di cư như một người thay thế anh, và cuối cùng là hi sinh mình bằng cách trả lại vị trí Chiêu Hồn Sư cho anh. Mà nói đến đây, tôi lại thấy chạnh lòng với những lời cuối cùng ông gửi cho Yuuri. Tôi đã phải mất vài tiếng đồng hồ để có thể thuật lại được đoạn nhắn nhủ ấy bằng ngôn từ và cảm xúc của ông, để rồi đọng lại là một sự ngưỡng mộ không thốt thành lời. Thực sự đấy, tôi ngưỡng Mando nhất.

Tập hai đến hồi kết là một nửa chặng đường tới với tòa thành Shinkirou, các bạn ạ. Một nửa chặng đường còn lại cùng chiến tranh thực sự sẽ là ở tập ba, tập mà tôi xin khẳng định trước, là tập đau thương nhất truyện. Tôi đã định hình mình phải viết thế nào tiếp theo rồi, và thực sự thì tôi sẽ còn hối hận hơn nhiều khi viết nó. Nhưng tôi vẫn chẳng thể chắc chắn được một điều mà có lẽ sẽ quyết định cả thế cục, đó là sự trở lại của Kihaza.

Cuối cùng, tôi muốn nhắn riêng cho các bạn về Project Yggdrasil của GoD. thế này. Hiện tại anh ấy đã và đang tạo ra bản hoàn thiện nhất của phần The Last Necromancer này, nên chưa biết đến khi nào tôi sẽ không còn đồng hành với các bạn nữa. Tôi đã nhìn sơ qua bản ấy, và phải nói là tôi sợ anh ấy thêm ba bốn phần. Anh quả là một kẻ điên rồ hết sức, tôi muốn chửi thẳng vào mặt anh ấy lắm cơ.

Cảm ơn các bạn, một lần nữa, vì đã theo dõi phần remake này.

Whisperer.

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel