Tập 2 – Mở đầu

 

Những gì mà cậu thấy là một vị vua bị đày đọa trong vô tận. Một hình bóng cô độc, đầy căm phẫn, trái tim ông muốn với tới những thần dân đang đói khát của mình, nhưng tuyệt nhiên không thể làm gì cứu giúp họ được.

Đất đai đã dần cạn kiệt và khô cằn, khiến cho hoa màu chết sạch và bùng lên một nạn đói khủng khiếp. Chỉ ngay bên kia biên giới, những quốc gia khác vẫn đang thịnh vượng, dư dả. Nhưng sang bên đó là điều không thể. Nơi đó là lãnh địa của ma vương, đặt chân lên nơi đó thôi sẽ được mặc định coi là chống lại chính chủ nhân của nơi ấy. Khi đó không cần phải chờ cơn đói khát tìm tới nữa. Chính tay ma vương ấy kết liễu tất cả trước khi việc đó xảy ra.

Nơi họ sống được bao quanh bởi Đại Lâm và 3 vùng lãnh thổ riêng biệt, mỗi nơi có một ma vương lãnh đạo. Để 1 đám quái vật cấp thấp như họ đánh chiếm bất cứ hướng nào đều là việc không thể. Thế nên chỉ còn lại một lựa chọn duy nhất.

Chỉ một chút ngoài biên giới, là một cánh rừng chưa bị khai phá. Lẽ hiển nhiên vị vua kia sẽ hướng về đó để tìm kiếm một cơ hội—bất cứ cơ may nào—để họ sống sót.

Ta đói…

Ta cn chút gì đó… Gì cũng đưc…

Thần dân của ông từng người một dần ngã xuống, cùng những tiếng than không ai thấu. Dân số họ lại không hề giảm xuống—ngược lại, nó đang nhân lên gấp nhiều lần. Nạn đói đã khiến bản năng duy trì giống nòi trổi dậy, dẫn đến một cú nhảy vọt ở tỉ lệ sinh.  Và nó chỉ khiến mọi chuyện càng tệ hơn.

Họ chưa từng thấy đức vua cười nổi bao giờ, ngay cả khi ngài đang chia phần ăn của mình cho lũ trẻ đang cần thức ăn nhất. Nhưng dù vậy, xét theo cơ thể ốm yếu và đôi mắt vô hồn của chúng, phần lớn sẽ chẳng trụ nổi đến hôm sau.

Rồi nhà vua đã thực hiện một hành động thật sự cấm kị. Ông cho đứa con duy nhất còn lại của mình ăn chính thịt và máu của ông.  Nhưng ai có thể ngăn ông cố thực hiện ước muốn thoáng qua ấy của mình đây?  Tất cả những gì ông ta muốn chỉ là cứu được, ít nhất, máu mủ của mình mà thôi.

Đó là một tội lỗi không ai có thể can ngăn ông được. Ông ta không thể làm khác được. Ông nhìn thấy một viễn cảnh nơi chả ai đủ bữa cả.  Và mỗi đêm, ông lại có cùng một giấc mơ.  Nhà vua, một cảnh tượng kinh hoàng trên sàn nhà, cùng 1 đứa trẻ đang hồn nhiên ăn phần ruột gan của ông. Ông ta mong được ai đó giúp đỡ—giúp đưa họ thoát khỏi tầng địa ngục này, nơi không ai thấy nổi đáy.

Khát vọng vẫn còn chắc nịch đó trong lòng ông ta hôm nay, cũng như mọi ngày, lại bắt đầu.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel