Tập 2 Mở Đầu

“Ta từ chối”

Câu trả lời của Zesca Aldebaran là cay đắng sắc bén.

“Thật đáng buồn, ta rất bận. Do đó, Tooi. Ta không có thời gian rảnh để đi cùng ngươi làm cái chuyện nhằm tự thỏa mãn bản thân mà ngươi gọi là tái lập giao ước ”

Trong một ngôi nhà kiểu phương Tây cũ lặng lẽ cô lập bên ngoài thị trấn.

Công ty Aldebaran mua ngôi nhà mà ban đầu được dùng bởi một quý tộc và cải tổ nó lại thành một cơ sở kinh doanh.

Nhóm vào được phòng tiếp đón nhưng không gian quá là nguy hiểm để được gọi là chỗ tiếp tân và được bao phủ trong một bầu không khí ảm đạm.

Vô số vũ khí như kiếm, giáo, khiên và giáp xếp thành một hàng hàng trên tường. Và chúng là những viên ngọc mà chỉ cần nhìn thôi đã biết là hàng hạng nhất.

Bên trong căn phòng, một chiếc ghế sang trọng được đặt ở một vị trí cao hơn xung quanh một bậc.

(Đây giống như một khán phòng hơn là một phòng tiếp đón)

Đó là điều đầu tiên mà Tooi nghĩ lúc cậu bước vào phòng. Và ngay lập tức cậu nhận ra rằng căn phòng này là sở thích của cô.

Có duy nhất một người phụ nữ ngồi ở phía sau của căn phòng với sự kiêu ngạo của một nữ hoàng.

Cô là một người đẹp với nét mặt trang nghiêm. Mái tóc đỏ rực cháy và đôi mắt sắc bén. Một bộ giáp đen bao phủ toàn bộ người cô, nhưng, mặt khác, tỷ lệ hở hang cũng cao, nó toát ra một sự quyến rũ không tương xứng và khó tả.

Trong khi gác chân lên đùi, cô đặt tay lên tay ghế và nhìn nhóm người với một ánh mắt lạnh lùng.

Nữ thần của [Nữ Hoàng Thần Khí], Zesca Aldebaran.

Một trong những tinh linh hạng cao mà chỉ tồn tại có 21 trong thế giới này, người đã đánh bại [Quỷ Vương] cùng Tooi với tư cách là bằng hữu và [12 nữ thần Nebulosa] —–

Hiện tại, [Công ty Aldebaran] là cửa tiệm vũ khí đang hoạt động với khu vực phía Bắc đế chế Arludea Empire là trung tâm (trọng tâm). “Ôi, đừng có lạnh nhạt như thế chứ. Đây là cuộc tái ngộ đáng mong đợi từ lâu của chúng ta mà”

Tooi nhún vai nhẹ.

Alua Schut, người đi cùng đến dinh thự này, đang đứng bên cạnh cậu. Không giống như Tooi người vô tư thoải mái, cô đang co rúm người lại vì áp lực tỏa ra từ nữ thần.

“Hừm, tôi rất vui vì cậu tìm được hạnh phúc. Hình như cửa tiệm vũ khí này kiếm được nhiều tiền ghê . Tôi đoán Zesca có một tài năng kiệt xuất trong mảng kinh doanh ”

Zesca thở dài nhẹ nhõm đáp lại Tooi người nói vậy trong khi huýt sáo.

“……… Ngươi không bao giờ thay đổi. Giống như không có gì để níu kéo, hoặc ngươi thích làm gì thì làm. Ngươi sống trong thế giới của mình với một thái độ vô tư như vậy? ”

“(Abuela)(Grandma) Bà đã nói như thế này [Trans: bà thằng này chắc làm giáo sư triết học -_-), [Khi ở Rome, hãy làm như người La Mã làm], dù tôi có ở thế giới nào, thực tế là tôi vẫn là tôi, tôi sẽ sống cuộc sống của mình theo cách tôi thích”

“Abuela hờ ……… .Fuun. Đã lâu rồi kể từ khi ta nghe kiểu nói kỳ lạ đó ”

Zesca mệt mỏi nhưng hơi lỏng miệng từ nỗi nhớ.

Tuy nhiên, ngay lập tức cô gạt đi nụ cười của mình và nhìn qua chỗ họ với một ánh mắt nghiêm nghị.

“Dù gì thì ta cũng không định tái giao ước lại và không quan tâm tới những việc mà các nữ thần làm ở quốc gia khác. Giờ ta có việc phải làm ”

“Và đó là …………… ..bán vũ khí cho quân phiến loạn?”

Sau khi giữ im lặng cho đến tận bây giờ, Alua nhảy vào cuộc trò chuyện. Giọng cô run rẩy khủng khiếp, nhưng, nó đã được lấp đầy với một quyết tâm mạnh mẽ.

“Zesca-sa ………… .cô biết mình đang bán những vũ khí đó cho ai? Cô có biết tổn thất mà đế chế phải gánh chịu vì bán đi những vũ khí đó ………. ”

“Tôi không quan tâm”

Lời thỉnh cầu sống hoặc chết từ cô gái trẻ, bị gạt phăng bở Zesca.

“Tình hình của đế chế và sự thịnh vượng không phải là vấn đề của tôi. [Sức mạnh cho những người mong muốn nó]. Đó là lý tưởng của cửa hàng tôi và niềm tự hào của tôi lúc này. Tôi chả làm gì ngoài cung cấp cho vũ khí cho những chiến binh thèm khát sức mạnh ”

“………… Nếu quân nổi loạn tăng cường sức mạnh, một cuộc nổi dậy lớn có thể xảy ra như nó đã xảy ra với [infante] (Trans: infante là tước vị ngang hoàng từ của TBN/Bồ nhưng dùng để chỉ những người k được nối ngôi, ý Tooi là con thứ sau này thường nổi dậy tranh giành quyền lực với các hoàng tử thừa kế ngôi vua ) …………… Cậu nói rằng nó nên xảy ra?”

“Đúng hơn, đó là những gì tôi mong muốn”

Zesca nở một nụ cười kiêu ngạo.

“Chiến trường là nơi duy nhất mà vũ khí cho thấy giá trị thực của chúng. Gươm và búa được vung xuống, Thương và giáo đâm xuyên, mũi tên bay, khiên và giáp ọp ẹp ………… sự đụng độ của niềm kiêu hãnh và quyết tâm. Các loại vũ khí ta tạo ra có lẽ sẽ tỏa sáng nhất trong sự tàn phá của chiến tranh, nơi các chiến binh có thể thể hiện tâm hồn của mình ”

Alua đang đứng không nói nên lời như thể bị nuốt vào bài phát biểu hào hùng đó.

Thu lợi nhuận từ việc chiến tranh hay diễn ra là cách kinh doanh cho một cửa tiệm vũ khí.

Những lời của Zesca là lẽ thường khi xét từ vị trí của cô là chủ một cửa tiệm vũ khí nhưng, để nó sang một bên, Tooi nghĩ rằng đó là những lời cô thường nói.

Cô ấy yêu vũ khí, tôn trọng kẻ dùng vũ khí và tán dương tuyệt vời cho người chiến thắng sau một trận tử chiến.

Đó là những từ ngữ thích hợp cho nữ hiệp sĩ kiêu ngạo – Zesca Aldebaran người xông vào chiến trường với vô số vũ khí mà mình tạo ra.

“Hỏi gì nữa cũng tổ vô ích thôi. Quay về đi”

Zesca nói vậy, với một thái độ khó ưa.

Tooi nhắm mắt lại trong vài giây suy nghĩ nhưng,

“Tôi hiểu rồi. Tôi sẽ quay trở lại trong ngày hôm nay ”

Cậu lặng lẽ quay về.

“Tôi sẽ trở lại một lần nữa”

“Đến bao lần cũng vô ích thôi. Tooi ………… .ta sẽ không bao giờ tha thứ cho người”

Giọng Zesca trầm và đôi mắt của cô đốt cháy trong cơn thịnh nộ lặng yên.

“Ta sẽ không cho phép ngươi nói rằng mình đã quên, Tooi … ..! câu mà ngươi nói vào lúc đó ……! ”

“…………………….”

Mặt khác, trong khi bị choáng ngợp bởi cơn giận dữ đổ dồn đó………… “Đó thực sự là một điềm báo trước điên rồ”, Tooi chỉ còn biết đứng im.

Tooi Cross và Zesca Aldebaran.

Cuộc hội ngộ của một chủ và tớ đã từng giao ước hạ màn với một gợi ý quan trọng mà có thể giúp cậu giải quyết mối thù hằn này.

Mong mỏi nữ thần tiếp theo trong số [12 nữ thần Nebulosa] sau Ryura Vega, vì đâu mà  Tooi phải gặp Zesca?

Để giải thích một cách chi tiết, câu chuyện cần quay trở lại những gì đã diễn ra ở thủ đô đế chế 1 tháng trước đó.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel