Tập 20 – Quái thú 666

Sau khi chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Rizevim, Vali và tôi cũng như Lilith (chậm rãi theo sau chúng tôi), mở hai cánh cửa lớn đến phòng năng lượng, rồi tiến về phía trước. Sau khi Fafnir đánh bại Rizevim, ông ta trở về thông qua Long Môn. Lần này, ông ấy có thể nghỉ ngơi thoải mái. Fafnir có thể hồi phục sớm hơn và bắt đầu tiếp tục bảo vệ Asia. Đó là bởi vì Fafnir được con bé tin tưởng. Vì vậy, như đã được mô tả từ trước, ở đây cần có một viên pha lê khổng lồ, đó là viên pha lê được cho rằng sẽ được sử dụng trong việc tạo ra Evil Pieces. Với trung tâm đó, nó đóng vai trò như một máy phát năng lượng của Agreas, từ đó tạo ra sức mạnh để điều khiển thành phố nổi này. Ngay khi tôi đặt chân vào trong, tôi trở nên câm lặng khi nhìn thấy máy phát năng lượng. Phần sâu nhất của Agreas đã thực sự biến thành một khoanh hình cầu cực lớn. Viên pha lê được biết là máy phát năng lượng ở trung tâm là tinh thể, cùng với một sinh vật lớn hơn bên cạnh viên pha lê

“……..Chậc! C-cái đó là!?”

Tôi chỉ có thể đứng đó khi đôi mắt mở to vì ngạc nhiên. Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng nó sẽ là thế này, tên khốn Rizevim đó! Thứ đó có bảy đầu và mười cái sừng, loài “quái thú” vốn đã quá mạnh. Cơ thể khổng lồ của nó thậm chí dài hơn vài trăm mét, nó còn lớn hơn cả Great Red. — Khải Huyền Thú Trihexa, 666. Mỗi cái đầu của nó thuộc về một sinh vật khác nhau như là sư tử, báo, gấu, rồng,…… không có sự đồng nhất. Cơ thể của nó có nhiều đặc điểm từ các sinh vật khác nhau và nó tỏa ra một cảm giác khác lạ từ cơ thể của mình. Mở rộng ra từ bên trong cơ thể nó là vô số sợi xích đang kìm hãm con thú. Tất cả những cái đầu của nó đã ngủ và dường như không còn ý thức. Đây được cho là đã bị bỏ lại ở tận cùng thế giới. Rizevim thực sự đã mang tất cả mọi thứ vào đây. Tôi hiểu rồi, đó là lý do tại sao hắn đánh cắp Agreas là vì hắn muốn sử dụng chỗ này như một nơi để giữ con quái thú này. Vấn đề là hào quang đen tối đó, nó thực sự có khả năng giải phóng hào quang ở một mức độ như vậy. Chỉ cần đứng đây cũng đã cảm nhận được hào quang tà ác đang tuôn ra từ con quái vật đó đủ để khiến bất kì ai cũng có thể trở nên mất ý thức. Tên khốn Rizevim đó, hắn thực sự đã khôi phục Trihexa tới giai đoạn này. Chỉ còn một vài phong ấn nữa đang chờ được giải phóng khi hoàn thiện. Loại trái cấm mà hắn thu được ở trên Thiên đàng để hồi sinh Trihexa và đẩy nhanh quá trình phá phong ấn. Điều quan trọng là viên pha lê được gắn trên cơ thể của Trihexa, trông giống như hắn dang muốn đồng bộ hóa với Trihexa với bộ năng lượng của Agreas. Hắn cũng đang sử dụng máy phát năng lượng của Agreas để mở khóa. Hắn thực sự đã sử dụng di sản của thời đại Ma Vương trước theo cách như vậy. Hắn khai thác những gì hắn có thể dùng từ di sản của Lucifer, đúng thật sự Rizevim là một kẻ vô dụng…Dù sao, thật may mắn khi chúng ta có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa ở giai đoạn này. Bất kể những gì chúng tôi có thể làm, mặc dù nghiên cứu phong ấn của Rossweisse sẽ không thể đáp ứng thời hạn. Cô ấy chắc chắn là một thiên tài, nhưng tốc độ hoàn thành này là quá bất thường. Tất cả những điều khác nhau mà Rizevim đã làm đều là để tăng tốc độ hồi sinh của quái thú. Vali ngẩng cao đầu lên và nói khi nhìn con thú

 

“Dù như thế nào, ngay cả tôi sẽ không đánh bại con quái thú đó. Ngay cả khi tôi được đánh nó, tôi sẽ bất lực trước tình trạng hiện tại của mình”

Vali cẩn thận quan sát Trihexa với vẻ mặt căng thẳng. Đột nhiên, Lilith chỉ vào tường.

“Ddraig, Ddraig.”

Trong khi đang suy nghĩ về những gì cô ấy đang nói, tôi hướng ánh mắt về hướng mà cô ấy đang chỉ vào

“…Gì! Hắn thậm chí đã làm một cái gì đó như thế…!”

Tôi hoàn toàn kinh ngạc trước cảnh tượng trước mắt. Trong khoanh hình cầu, vô số kén được treo trên tường. Một phần của nó có thể được nhìn tháy ở đầu kén. Nhìn kỹ, tất cả bọn họ đều là người đứng đầu của Boosted Gear Scale Mail. Điều đó có nghĩa là những cái kén được treo trên tường của khoang, bên trong tất cả chúng đều là những Boosted Gear Scale Mail nhân tạo. Có phải chúng cùng loại với cái của Euclid Lucifuge đã sử dụng? Nhiều khả năng không có gì bên trong những cái kén. Nếu chúng thực sự là Boosted Gear Scale Mail có khả năng thi triển trên bản thân của chủ sở hữu, dù chỉ là tưởng tượng khiến tôi cũng rùng mình. Một trong số chúng là vô cùng tồi tệ. Trong không gian này, từ trên nhìn xuống dưới và từ trước ra sau là hàng ngàn chiếc kén! Tôi lại rùng mình khi nhìn vào những gì mà Qlippoth đã chuẩn bị. Nhưng ngay bây giờ chúng tôi đã rất may mắn. Chúng tôi sẽ có thể dừng nó ở đây trước khi nó thực sự bắt đầu. Tôi thở ra và rồi từ từ bình tĩnh lại. Sau đó, tôi đã tiến một bước để ngăn chặn tất cả những điều này. Tại thời điểm đó. Máy phát năng lượng đột nhiên bắt đầu rung mạnh. Kèm theo tiếng nhiều ồn, nó bắt đầu kích hoạt. Làm sao chuyện này có thể!? Tôi thậm chí không làm gì cả! Tại sao nó kích hoạt.

[Hiyahahahahahaha! Hyahahahahahaha!]

Đột nhiên, tiếng cười khó chịu đó lại được nghe thấy. Rizevim!? Không, hắn đã chết rồi mà. Vậy, đây là—.

[Nếu điều này đã bắt đầu, vậy có nghĩa là ta đã bị giết. Vậy đó là dưới tay ai…là Sirzechs-kun, hay đó là Vali-kun?]

…Đây là một bản ghi âm giọng nói!? Nó được thiết lập để kích hoạt sau cái chết của hắn, Rizevim tiếp tục nói những lời cuối cùng của mình.

[Mà thôi kệ, vì điều này đã bắt đầu, thật tốt khi nó trở thành như vầy. Phản ứng này dựa trên cái chết của ta và sẽ buộc tất cả các giai đoạn chờ bị hủy bỏ và tiến thẳng đến bước cuối cùng trong sự hồi sinh Trihexa. Nó sẽ sử dụng linh hồn của ta như là nguồn năng lượng cuối cùng.]

—Gì!?…Ngươi vừa nói cái gì…? Tôi nhìn lại máy phát năng lượng! Cuối cùng – mỗi cái đầu của Trihexa bắt đầu mở mắt. Đồng thời, những dấu phong ấn rực sáng lên và sau đó những con dấu bắt đầu bị phá vỡ. Tên khốn Rizevim đó, hắn thực sự đã sử dụng linh hồn của mình như một sự hi sinh để đẩy nhanh việc phá phong ấn! Điều này không tốt chút nào, nó thật sự rất tệ! Tôi lo lắng, bắt đầu một con dấu được tạo ra dưới con quái thú, nhưng nó không có dấu hiệu ngăn chặn sự thức tỉnh của Trihexa! Một trong những cái đầu của nó đã mở hết đôi mắt và nó gầm lên!

Gooooooooooooooooooooooooooooooooonnn!

—Chỉ là một tiếng gầm, nhưng cảm giác như thể linh hồn tôi đang bị siết chặt! Tiếng hú đó vừa vang lên không chỉ trong khoang, mà cả toàn thành phố! Những người ở trên sẽ nhận thấy điều đó! Sau đó, cái đầu thứ hai – cũng đã mở mắt hoàn toàn!

“Valiiiii! Tấn công nhanh lên! Nếu nó hồi sinh – thế giới sẽ kết thúc!”

“Chậc!”

Theo sự chỉ dẫn của tôi, Vali mặc ngay lên mình Juggernaut Drive. Sau đó, hào quang từ bộ giáp được Vali phát ra và bắn về con quái thú – nhưng nó vẫn không hề hấn gì! Nó vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả với luồng năng lượng mà Vali vừa bắn vào nó!? Juggernaut Overdrive mà Vali sử dụng trước đây rất mệt mỏi với cậu ta, nhưng đối với người được gọi là Hakuyuukou mạnh nhất trong lịch sử đã giáng một đòn còn không thấm thía đối với con quái thú. Trong khi câm nín, tôi không thể làm gì ngoài việc tạo ra nhiều lớp niêm phong hết lần này đến lần khác; dù chỉ một ít thôi cũng tốt, tôi sẽ đánh cược vào khả năng nhỏ bé đó! Vali cũng tiếp tục tấn công vào nó vô số lần! Tại thời điểm này, những lời cuối cùng của Rizevim vẫn tiếp tục:

[Sau cùng đây là sự cưỡng chế hồi sinh, vì vậy ta không biết điều gì xảy ra. Có lẽ thiệt hại thậm chí lớn hơn ta mong đợi sẽ xảy ra. Cùng lúc đó, Trihexa đang được hồi sinh, một điều rất thú vị cũng sẽ được bắt đầu. Có lẽ nó đã xuất hiện trước mắt bạn, Sekiyuutei giả được sản xuất hàng loạt và đội quân của nó.]

Những cái kén của các Sekiyuutei ban đầu được treo trên tường, nó bắt đầu tách nhau ra. Bộ giáp đã được điều chỉnh để tự di chuyển sau đó bắt đầu từ từ trèo ra khỏi kén.

“Lilith! Sau này, ta sẽ cho cô bánh snacks, cô có thể làm gì đó ngay bây giờ được không!?”

Tôi rơi nước mắt kêu với Lilith cùng niềm hy vọng. Lilith đi về phía Trihexa và chỉ cần ngẩng đầu lên quan sát nó.

“Thật đáng sợ”.

…Có lẽ đó là một nổi sợ hãi bản năng của Trihexa. Sau đó, chúng ta sẽ phải thay đổi mục tiêu.

“Nếu vậy, hãy làm một cái gì đó với dám Sekiyuutei giả kia!”

Lilith nghe lời tôi, chạy xung quanh và đấm bay các Sekiyuutei vừa kích hoạt bằng một cú duy nhất! Cô ấy thực sự được sinh ra từ Ophis! Tuy nhiên có thể nói rằng, cô ấy đã tiêu diệt một phần nào của đám Sekiyuutei với tốc độ cao..!

[Bởi vì chúng là bản sao, chúng không có sức mạnh nguyên bản. Nhưng nó cũng đủ sức phá huỷ thành phố.]

Sekiyuutei được sản xuất hàng loạt, tất cả đồng thời dang rộng đôi cánh của chúng và bay về một phía! Cái đầu thứ ba và thứ tư của Trihexa đã mở mắt. Trong tình huống tuyệt vọng này, tiếng cười của tên khốn Rizevim lại vang lên.

[Hyahahahahahahahahahaha!]

……Rizevim…! Livan!… Ngay cả khi hắn đã chết, hắn vẫn không buông tha cho chúng tôi và hắn sẽ tiếp tục tội ác của mình!?

[Con thú huyền thoại đã được ghi lại trong sách Khải Huyền và đội quân Sekiyuutei giả của nó! Chà, bạn sẽ làm gì, bạn sẽ giải quyết chuyện này như thế nào!?]

Vali càng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn khi nghe những lời đó của Rizevim và tiếp tục tấn công Trihexa, nhưng con thú vẫn phất lờ Vali và tiếp tục tỉnh giấc. Giọng nói vui vẻ của Rizevim vẫn không dứt-.

[Cứ thế, Địa Ngục, Thiên Đường và thế giới loài người sẽ bị hủy diệt, mang theo ý chí và ước mơ của ta tiến về một thế giới khác chưa từng nhìn thấy trước đây]

Giọng nói khốn nạn của thằng Rizevim đó tự nhiên dừng lại. Lúc này, một giọng nói khác vang lên từ trong căn phòng năng lượng.

<<Những lời cuối cùng của ngươi thật là một vấn đề rắc rối, Hoàng Tử Rizevim thật vô vọng.>>

—Đây là giọng nói của Apophis. Mặc dù bản thân hắn không có mặt, nhưng đó chắc chắn là giọng nói của Ác Long Apophis, kẻ đã xuất hiện trước đó. Sau đó, giọng nói của một Ác Long khác cũng phát ra:

[Gukuku, nhưng nó có thể được coi là phong cách của hắn.]

[Thật là phiền phức!]

[Chết là phải!]

Đó là Aži Dahāka!

“Đó là tiếng nói của Apophis và Aži Dahāka!?”

Tôi nói điều đó khi tôi ngẩng đầu nhìn lên. Không do dự, Apophis trả lời tôi:

<<Đúng vậy, cựu thủ lĩnh-dono. Không giống như trước đây, bọn ta hơi thô lỗ khi chỉ ở đó bằng giọng nói ngay bây giờ. Ta rất xin lỗi về việc làm phiền ông trong khi ông đang lắng nghe những lời nói cuối cùng của hoàng tử, nhưng xin hãy lắng nghe thông điệp của ta.>>

Aži Dahāka và Apophis bắt đầu tuyên chiến với chúng tôi!

<<Bọn ta sẽ đưa Trihexa và đội quân Sekiyuutei giả đi.>>

[Bọn sẽ mang chúng đi.]

[Bọn ta sẽ sử dụng chúng.]

[Không chỉ ở Địa Ngục và thế giới loài người, mà còn ở một thế giới khác, bọn ta sẽ tạo ra một thế giới chỉ thuộc về Ác Long. Vì vậy, xin vui vòng cho phép chúng tôi sử dụng chúng.]

Trong khi Apophis đang nói, tất cả cái đầu cuối cùng của Trihexa đều đã mở mắt hết. Tôi không chắc liệu nó có bị ràng buộc hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên rằng cái đầu cuối cùng mở mắt là của một con rồng.

“Ngươi đã có kế hoạch lợi dụng Rizevim và chúng ta ngay từ đầu à?”

Sauk khi nghe câu hỏi của tôi Apophis trả lời:

<<Không, không phải từ đầu. Chỉ vì hoàng tử Rizevim quá thảm hại nên chúng tôi đã lên kế hoạch này.>>

[Điều tồi tệ là Rizevim coi thường rồng qua nhiều. Và không nói đến Hakuyuukou ở đó hay Fafnir. Hắn chỉ nghĩ đơn giản Quỷ là chủng tộc mạnh nhất và cố gắng sử dụng chúng, hắn cũng quá thích chơi những trò nhỏ nhặt đó.]

[Rồng thích sự đơn giản vả thẳng thắn nhất!]

[Không cần suy nghĩ! Một loài đơn giản là làm theo những gì chúng cảm thấy!]

Trước mặt Vali và tôi – cái đầu thứ bảy đã thức tĩnh hoàn toàn!

Gyoooooooooooohhh! Zuooooooooohhh!

Gyooooooooohhh!

Bảy cái đầu hú lên từng tiếng. Âm lượng bùng nổ của tiếng ồn khiến cả thành phố rung chuyển. Tôi buộc phải sử dụng ma thuật phòng thủ để bảo vệ đôi tai của mình. Ngay cả sau khi nó hú xong, tai tôi vẫn đau. —Trihexa đã hồi sinh.

Con quái vật khổng lồ rung mạnh cơ thể của nó và cắt đứt sợi xích đang trói nó. Đồng thời, căn phòng này bắt đầu sụp đổ. Không đó chỉ là căn phòng này, cả một phần của thành phố cũng bắt đầu sụp đổ bởi luồng năng lượng phát ra từ sự hồi sinh của Trihexa. Một trong những cái đầu nhìn lên trên và há miệng ra. Trong miệng của nó, một hào quang khổng lồ,bự không tưởng và nó đang được tích tụ! —Chết tiệt! Tôi lập tức nắm tay Lilith rồi lao vào một góc để tránh khỏi thiệt hại. Tôi cũng tạo ra một vài vòng tròn ma thuật để phòng thủ. Ngay lập tức, một trong những cái đầu của Trihexa bắn ra một quả cầu lửa cực lớn! Đòn đó dính vào trần nhà, một vài vụ nổ xảy ra và trần nhà bắt đầu sập. Giữa những sóng xung kích của vụ nổ, tôi tiếp tục tạo ra nhiều lớp bảo vệ. Một lần, hai lần, ba lần sóng xung kích của vụ nổ phá tan từng lớp bảo vệ của tôi. Chỉ có một cái đầu bắn ra cầu lửa mà đã gây thiệt hại như thế này!? Từ lổ hổng của trần nhà, ánh sáng lọt qua khe đó chiếu xuống. Trihexa được chiếu sáng, tất cả cái đầu của Trihexa đều hướng về phía ánh sáng như thể nó rất thỏa mãn. Trihexa bắt đầu bay ra khỏi lổ hổng của trần nhà. Sau đó, hơn một ngàn Sekiyuutei giả bay lên theo Trihexa! Đó là một cảnh tượng kinh khủng. Bên cạnh con thú được ghi lại trong sách Khải Huyền là một biển rồng đỏ, tất cả chúng đều di chuyển. Tôi không thể cảm thấy rằng đó là dấu hiêu của Ngày Tận Thế khi thấy cảnh này. Trong tâm trí tôi, tôi nhớ lại đoạn văn của Khải Huyền.

—Tôi thấy một con thú dữ từ dưới biển lên.

Di chuyển qua trần nhà của phòng năng lượng, con quái thú khổng lồ đã được giải thoát.

—Con thú có bảy đầu và mười cái sừng, với mười vương miệng trên sừng của nó. Trên mỗi cái đầu là những tên báng bổ của Chúa.

Với những con số 666 trên bảy cái đầu của nó, thì nó là một con quái thú có sức mạnh cực kì lớn.

—Con quái thú mà tôi nhìn thấy trông như một con báo, chân giống như gấu, miệng như sư tử. Con rồng đã ban cho nó quyền năng, ngôi và uy quyền lớn

Bên cạnh Khải Huyền Long — Great Red, thì Trihexa là con quái thú được ghi lại trong sách Khải Huyền.

—Tôi thấy một trong các đầu của nó dường như bị tử thương, nhưng vết thương chí tử đó đã được lành, và cả trái đất đều thán phục mà đi theo con thú dữ ấy.. Họ tôn thờ con rồng vì nó đã ban uy quyền cho con thú dữ

Từ xa, tôi có thể thấy Trihexa, nó đang bay ra khỏi trần nhà và đang bị tấn công bởi đội [DxD] ở bên ngoài…Chống lại con ác thú, nó không có tác dụng gì cả.

—Ai giống như con thú dữ này??

…Nếu Great Red không chống lại nó, thì không chỉ thế giới loài người và thế giới ngầm, mà cả thế giới của thần thoại cũng sẽ không được an toàn.

—Ai có thể chiến đấu với nó?

Vậy, ai có thể ngăn cản nó…! Trihexa và đội quân rồng đỏ đã bay hết ra ngoài phòng năng lượng.

“…Chết tiệt.”

Trong khu vực sụp đổ, tôi chỉ có thể đấm tay vào tường với nổi cay đắng. Tiếng nói của Apophis và Aži Dahāka đã đưa ra một thông báo cuối cùng.

<<Hãy tới đây nếu ông muốn. Ác Long bọn ta, và nhóm [DxD] các ngươi sẽ có trận chiến cuối cùng với nhau. Đừng lo lắng, bọn ta sẽ không chơi bất kì thủ đoạn bỉ ổi nào giống Hoàng Tử Rizevim đâu. Bọn ta sẽ xóa mọi thứ trước mắt cùng với Trihexa.>>

[Đến nhanh lên, Vali Lucifer. Chúng ta hãy chiến đấu một lần nữa. Chúng ta sẽ có thể chiến đấu dưới niềm hân hoan trước sự hủy diệt mà Trihexa sẽ thực hiện. Vali-kun không cảm thấy phấn khích sao? Vì đây là một cuộc chiến cho cuộc sống của ngươi, một con rồng không chiến đấu không phải là một con rồng thực sự!]

[Thiên Long đấu với Ác Long!]

[Mang cả Sekiyuutei tới nữa]

Sau đó, Vali nhìn Trihexa đang bay trên trời và nở một nụ cười không sợ hãi.

“Tất nhiên rồi, Aži Dahāka. Điều đó thực sự rất thú vị, đơn giản và dễ hiểu.”

…Có thật không? Trong những trường hợp này, hai tên này thậm chí còn rắc rối hơn Rizevim ở một mức độ nào đó. Apophis và Aži Dahāka khác với Rizevim kiêu ngạo và tự phụ, chúng đơn giản là một tập hợp sức mạnh thuần túy. Tôi hiểu rồi, cuối cùng tôi cũng hiểu. Tất cả những con rồng sở hữu sức mạnh đều thuần khiết. Để mơ ước, chiến đấu, bạo lực, ma thuật và sinh tồn. Đó là lí do tại sao họ cống hiến tất cả. Chúng đã đánh bại mọi chướng ngại theo cách của mình, chúng chiến thắng một cách quang minh chính đại, sau đó gục ngã và biến mất. Ah, Rizevim. Đó là lí do vì sao hắn không thể dành chiến thắng. Cuối cùng, hắn đã vấp ngã trên chính bản thân của mình, hắn đánh mất mọi thứ. Những con rồng này đều sở hữu sức mạnh của riêng mình, sống tự do theo ý muốn của mình. Bây giờ, số phận của thế giới bị chi phối bới những con rồng. Nó giống như thời điểm hai Thiên Long can thiệp vào cuộc chiến của ba phe. Chúng đã tin chắc rằng chúng là bất bại. Chúng đã hành động và chỉ sống theo suy nghĩ của mình. Trận chiến cuối cùng xoay quanh Trihexa đã bắt đầu. Bất kể đó là phe của chúng ta hay phe của kẻ thù, ở trung tâm của mọi thứ đều là những con rồng.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel