Tập 21 – Life 1: Giữa bàn tiệc của Thú Vương

Life.1 Giữa bàn tiệc của Thú Vương

Phần 1

Tôi, Kiba Yuuto, vừa mới giành chiến thắng trong một trận chiến lớn và trở về Lilith, thủ đô của Quỷ giới. Sau khi suýt soát phòng thủ thành công Thế Giới Bắc Âu trong trận chiến đối mặt với Trihaxa, chúng tôi – Các thành viên của nhóm [DxD] – tạm thời giải tán và trở về lãnh thổ rieng. Những Thiến sứ do Dulio lãnh đạo đã trở về Thiên Đường và hiện đang được tu sửa. Để ngăn chặn sự bùng nổ bất an của dân chúng, Sairaorg Bael và Seekvaira Agares ngay lập tức quay trở lại sau khi được trị liệu.  Cựu Chủ tịch Sona và đồng đội cũng giúp một tay. Nhà Gremory, bao gồm cả tôi, di chuyển đến [Bệnh viện Serafall] tại thủ đô Lilith. Vốn được đặt tên theo Serafall Leviathan-sama, đây là một trong những bệnh viện tốt nhất với những thiết bị y tế tiên tiến tại Địa Ngục. Ise-kun đã được cho phép ở lại đây để dưỡng bệnh.

Năm ngày trước, trong trận chiến chống lại Agreas, Ise-kun đã thức tỉnh Dragon Deification để cứu cha mẹ mình. Thế nhưng cái giá phải trả cho sức mạnh ở mức độ đó cũng chẳng phải chuyện đùa; ngay sau khi được giải phóng, hậu quả của nó có thể coi như xuất hiện ngay lập tức. Đầu tiên, toàn bộ các cơ quan trong cơ thể cậu ta ngừng hoạt động, chỉ còn tim và một số bộ phận quan trọng khác còn thoi thóp. Tuy nhiên, phép trị thương của Asia-san gần như không có tác dụng, thế mới thấy tác dụng phụ của Dragon Deification chẳng phải chuyện chơi. Sau khi được đưa đến bệnh viện, Ise-kun ngay lập tức được đưa và Phòng Trị Liệu Đặc Biệt, cùng với đó là cả tá các thiết bị hỗ trợ sự sống được gắn vào người cậu ta. Mọi người đều quan sát Ise-kun đang hấp hối trong Phòng Trị Liệu Đặc Biệt với vẻ sầu não . Còn Asia-san thì cứ vừa nhìn cậu vừa khóc nữa nở. Tiến triển của Ise-kun luôn ở mức không thể dự đoán được, và hiện cậu vẫn đang trong tình trạng nguy kịch—.

Ngay cả bây giờ quân khủng bố của Trihexa và đội quân Ác Long vẫn đang tiếp tục. Hàng phòng ngự của cả Thiến Đường và Grigori dễ dàng bị đánh hạ. Dù chỉ tham chiến trong thời gian ngắn, chúng tôi đều cảm nhận được sự sợ hãi đang chảy dọc sống lưng—. Nửa ngày sau khi Ise-kun được đưa vào viện, Azazel-sensei, người đang trong phòng chiến lược của Ma Vương, gửi một tin nhắn đến bệnh viện. —Thu thập một thứ, rồi đặt Ise-kun vào trong đó. Toàn bộ chỉ có vậy. Dù khá bối rối bởi chỉ dẫn từ Thiên Thần Sa Ngã này, nhưng dàn nhân viên y tế vẫn cố gắng để thu thập thứ đó từ bệnh viện. —Đó là sữa ngực. Họ không chỉ hỏi xin từ Sản khoa và Phụ khoa mà còn cho phép toàn bộ sản phụ trong bệnh viện đóng góp sữa ngực. Dù vậy nhưng số lượng sữa vẫn không đạt đủ chỉ tiêu như Azazel-sensei đề ra. Bởi vậy, sữa ngực từ mọi bệnh viện trong thủ đô đang được gửi đến với tổng số lượng đáng kể. Dù không rõ đầu đuôi ngọ ngành ra sao, nhưng dàn nhân viên y tế vẫn vẫn chuyển chỗ sữa đó và một thùng bằng thủy tinh đủ sức chứa cho một người. Năm lọ Nước mắt Phượng Hoàng cũng được họ thêm vào đển chỗ sữa trở nên thuần tính. Sản phẩm cuối cùng là một hỗn hợp sữa ngực với Nước Mặt Phượng Hoàng. Sau đó Azazel-sensei ra chỉ thị ngâm Ise-kun trong đó. Nhìn mấy cảnh kiểu này đúng thật chẳng ổn chút nào.

Sau khi giải phóng sức mạnh của cả Dragon of Infinity và Dragon of Dreams, cậu ta phải chịu nhiều tổn thương tâm trí và thể xác, và trong khi vẫn đang được gắn liền với hàng tá thiết bị hỗ trợ sự sống, cậu ta thật sự được ngâm mình trong sữa ngực. Tuy nhiên, chẳng có ai có mặt ở đây lên tiếng phản đối cả. Có lẽ mọi người cũng đang suy nghĩ giống tôi. —Nhỡ đâu, cách này lại có tác dụng thì sao. Dù cái ý tưởng này khá là dị nhưng hai từ ‘Ise-kun’ và ‘ngực’ hợp nhau đến lạ thường. Trước nay sự kết hợp này đã tạo nên vô số phép màu! Bỗng nhiên, Koneko-chan lẩm bẩm.

“…Nói mới nhớ, Ise-senpai đã từng nói mấy thứ kiểu đó.”

—Sau khi uống sữa, cảm giác như mọi sự mệt mỏi trong tớ đều tan biến.

Ờ thì đó là những gì mà Ise-kun đã nói. Mọi sự hi vọng của chúng tôi đang dần chuyển thành niềm tin. Mọi người đều kì vọng chờ đọi khi thực hiện biện pháp này. —Ise-kun vẫn đang duy trì ở trạng thái nối liền với các thiết bị hỗ trợ khi được ngâm vào trong sữa ngực. Dù đều đang mang mặt nạ y tế đi chăng nữa thì cũng không khó để nhận ra sự bối rối của các nhân viên y tế. Vài phút sau khi được nhúng vào hỗn hợp sữa ngực và Nước Mắt Phượng Hoàng—. Máy điện tâm đồ thể hiện một sự phản ứng mãnh liệt! Các bác sĩ tham dự cũng được gọi đến.

“Làm thế nào mà!? Chỉ vừa mới đây thôi hoạt động sống của các cơ quan cậu ta còn chẳng thể hoạt động bình thường mà không có thiết bị hỗ trợ cơ mà? Ch-Chỉ những vào sữa ngực thì làm sao mà…!?

Đơn giản là không thể tưởng tượng nổi. Một hiện tượng chưa từng có tiền lệ trong ngành y học vừa xảy ra trước mắt chúng tôi. Sau cùng, nhịp thở của Ise-kun đã trở lại bình thường, và dù vẫn còn đang trong trạng thái hôn mê, đó là bằng chứng cho thấy cậu ta đang nhanh chóng hồi phục. Đúng là phép màu. Mà không, có khi đây là điều tất yếu thôi? Dù sao thì với Ise-kun, người còn được biết tới là Vếu Long, thì mọi thứ liên quan đến ngực đền là vũ khí của cậu ta, thậm chí còn là món ăn tinh thần nữa chứ—. Nhìn Ise-kun đang dần hồi phục, các cô gái trong phòng Trị Liệu Đặc Biệt đền dàn dụa nước mắt. Cựu Hội Trưởng Rias nói

“…Uh, tuyệt thật! Từ giờ chị sẽ bắt Ise uống sữa mỗi ngày!”

Akeno-san cũng nói

“…Đúng vậy, chúng ta sẽ xây một nông trại bò riêng cho Ise-kun!”

Asia-san lau nước mắt nói

“Em! Khi nào em có thể cho sữa ngực thì em chắc chắn sẽ cho Ise-san uống! Em sẽ cố gắng hết sức để giúp Ise-san hồi phục trong tương lai!”

“Ah! Để cậu ấy uống thêm nữa đi! Sữa bò rất giàu dinh dưỡng! Đúng rồi, có khi nó còn giúp chữa trị cho Sekiryuutei ấy chứ!”

Ngay cả Xenovia cũng khóc khi nói ra mấy lời vớ va vớ vẩn. Ravel-san, Rossweisse-san và Gasper-kun đều vừa lau mắt vừa nói

“Dù tôi không hiểu lắm nhưng mà đúng kiểu của Ise-sama rồi!”

“Qủa nhiên, dù tôi không hiểu gì nhưng mà may thật đấy.”

“Quả đúng là Ise-senpai có khác!”

Nước mắt cũng lăn dài trên má Koneko-chan khi em ấy nói

“…Nhưng mà, đúng là đồ tồi tệ.”

—Sekiryuutei đã hồi phục nhờ vào sữa ngực… Đến đây thì tôi cũng cạn lời rồi, Ise-kun…. …Dù sao thì,, khi nào thế giới bình yên tôi sẽ làm thật nhiều thịt hầm và mấy món cậu thích. Có khi nên dùng cả mấy sản phẩm từ sữa nữa. Nhìn thấy cảnh này, ngay cả bố mẹ của Ise-kun cũng phải hơi đỏ mặt.

“…Thật tốt quá mà! Nhưng, con trai à, bố vui phát khóc lên đây này!”

“…Khi còn bé tý, nó vẫn hay uống rất nhiều sữa ngực của bác. Cái thằng này, lớn rồi mà vẫn như trẻ con ấy…! Nhưng đúng thật là tốt quá!”

Dù bố mẹ của Ise-kun có cảm thấy xấu hổ đi chăng nữa thì họ vẫn rất vui từ tận trong thâm tâm mình bởi được chứng kiến con trai mình hồi phục. Sau đó, tình trạng của Ise-kun đã trở nên ổn định, các thiết bị hỗ trợ được tháo bỏ, còn cậu ta được chuyển đến phòng bệnh cá nhân. Ise-kun vẫn đang bất tỉnh, nhưng Trihexa sẽ không chờ cậu ta. Chúng đã chuyển hướng về phía Bắc Âu. Chúng tôi đã được bổ nhiệm làm nhóm Chống khủng bố [DxD] và trách nhiệm này không nhẹ nhàng chút nào. Chúng tôi giao phó lại Ise-kun đang bất tỉnh cho bố mẹ cậu rối quay trở lại chiến trường.

…Sau đó, nhờ việc phòng thủ thành công, chúng tôi ngay lập tức quay trở lại bệnh viện. Hầu hết những người vội vàng quay trở lại là thành viên của Hội Nghiên Cứ Huyền Bí. Để tu bổ căn cứ tiền tuyến của Thiên Đường, Irina-san đã tạm thời tách riêng. Không lâu trước đây, Sirzechs-sama đã có một thông báo khẩn cấp đến toàn bộ địa ngục. Cuộc hội thoại lo lắng giữa bệnh nhân và người nhà trong bệnh viện chính là bằng chứng. Ở bất cứ đâu trong bệnh viện cũng có thể nghe thấy những từ như ‘chiến tranh’ và ‘tị nạn’. Để dẹp đi những lo lắng của những quỷ thông thường, chúng tôi cần phải đứng lên và tiến lên phía trước. …Bởi vậy nên Ise-kun, chúng tôi cần sức mạnh của cậu. Tình trạng của Ise-kun từ lúc chúng tôi rời đi thế nào rồi… Cựu hội trưởng Rias đến văn phòng y tá để hỏi thăm tìnhh trạng Ise-kun. Cuối cùng—.

“Thật vậy ư?”

Nghe những lời cự hội trưởng Rias nói, Asia không thể cầm được nước mắt. Chợt nhớ ra đây là bệnh viện, cô lập tức lấy tay che lấy miệng. …Những giọt nước mắt hạnh phúc cứ thế tuôn ra. Nhìn thấy cô như vậy, không khó để đoán được rằng Ise-kun đã tỉnh lại! Chúng tôi ngay lập tức vội vàng đến phòng bệnh của Ise-kun—. Ngay khi bước chân vào phòng, chúng tôi nhìn thấy —Ise-kun đang ngồi trên giường bệnh. Khi chúng tôi còn đang chiến đấu tại Thế giới Bắc Âu thì Ise-kun đã lấy lại được ý thức! Dù cho đã bị thương đến vậy, cậu vẫn có thể ngồi dậy ngay bây giờ… Có vẻ như cái phương thức trị liệu dị thường của Azazel thực sự có kết quả. …Nhưng có vẻ chỉ với Ise-kun mà thôi….Ise-kun đang nghiêm túc ngồi xem TV thì quay ngay ra khi nhận thấy như có chúng tôi bước vào.

“Chào, chào mọi người!”

Ise-kun chào đón mọi người bằng một nụ cười. Chúng tôi cũng cười nhẹ nhõm khi đi tới chỗ cậu. Akeno-san lau nước mắt.

“…May mà em vẫn ổn. …Ise-kun, nếu em chết, chị chẳng biết phải làm gì nữa…”

Trong trận chiến tại Bắc Âu, Akeno-san đã thể hiện sức mạnh của mình khi giải phóng một Holy Lighting Dragon quá cỡ vào đội quân Ác Long. Vậy nhưng chính cô lại là một trong những người dễ bị tổn thương tâm lí nhất trong đội hình. Trong [Cuộc Xâm Lược của Quái Thú] Akeno-san đã mất đi hoàn toàn ý chí chiến đấu khi cô không rõ tình trạng sống chết của Ise-kun ra sao, thật sự là một mặt mà cô chưa bao giờ thể hiện. Tuy nhiên lần này, tôi nhận thấy Akeno-san đã có chuyển biến lớn về mặt tâm lí. Đó là bởi cô được ở bên các thành viên nữ khác. Dù lo lắng không ngớt cho Ise-kun trước khi tiến vào Thế Giới Bắc Âu, chính cô lại là con người chiến đấu can đảm hơn ai hết. Ngay cả Ravel-san, quản lí của Ise-kun, cũng càn quét cả đội quân Ác Long khi đang bay trên đôi cánh lửa. Với tư cách là một thành viên nam nhà Gremory, Gasper-kun nói

“Em cũng sẽ cố thay phần của Ise-senpai!”

Rồi cậu biến đổi thành Hắc Thú – Balor; dữ dội thổi bay hàng loạt các Ác Long nhân bản. Không chỉ nhà Gremory, ngay cả nhà Sitri và các thành viên khác của [DxD] cũng cố hết sức chiến đấu thay cho cả phần của Ise-kun. Ngay cả tôi cũng vậy—. Chứng kiến cậu khỏe mạnh như vậy, mọi người đền nhẹ nhõm. Ise-kun nói với cựu hội trưởng Rias

“Em xin lỗi, bởi tình trạng này mà đã gây nhiều rắc rối cho mọi người rồi…”

Cựu hội trưởng Rias nắm lấy tay Ise-kun rồi mỉm cười nhẹ nhàng.

“Em đừng nói như vậy. Em đã chiến đấu rất kiên cường rồi. Em đã giải cứu bố và mẹ một cách an toàn và thậm chí còn để lại cho Rizevim một vết thương chí mạng…em xứng đang được khen lắm.”

Ise-kun cười gượng gạo với cựu hội trưởng Rias.

“Em đã xem tin tức rồi. Rizevim đã bị đánh bại là bởi Vali phải không?”

Cựu hội trưởng Rias trả lời Ise-kun

“Kẻ đã tung đòn kết liễu là Fafnir.”

Nghe vậy, Ise-kun thoáng ngạc nhiên, rồi nhanh chóng chấp nhận. Cậu ngước lên trần nhà lẩm bẩm

“…Quả nhiên, nên là Fafnir. Ông ta không thể tha thứ cho Rizevim, và bởi tên khốn đó đã đánh Asia.”

Đúng chuẩn Golden Dragon King.  Ise-kun lại hỏi thêm một cậu khác

“Còn Níðhöggr thì sao??”

Tên Ác Long đõ đã bị Crom Cruach xử lí. Đó thật sự là một trận chiến một chiều, thậm chí bọn tôi còn không phải nhúng tay vào. Từ đầu chí cuối Níðhöggr không thể ngừng run rẩy trước Crom Cruach. Sau khi nghe vậy, Ise-kun tỏ ý đã hiểu

“Phải, tên khốn đó sao có thể đánh bại Crom Cruach được.”

Nhưng, từ đầu đến giờ, Ise-kun, cậu ta…biểu cảm nơi mắt cậu ta có gì đó không ổn. Ánh mắt của cậu ta… dù là cứ liên tục di chuyển giữa ngực của các cô gái… Nếu là bình thường thì không nói làm gì. Vậy nhưng cậu ta có vẻ bối rối trước những gì mình đang thấy và cứ dụi mắt liên tục. Gần như thể cậu không tin vào mắt mình. Mọi người đều nhận thấy, Asia-san hỏi

“Ise-san…? Sao vậy anh?”

Thực sự là quá bất thường. Ise –kun chớp mắt rồi tiếp tục nhìn chằm chằm vào ngực và trả lời

“Ờm, nói thế nào nhỉ; của Rias, Asia, Akeno, Xenovia…của các cô gái—“

Ise-kun ngừng giữa chừng.

“…Lạ thật, anh không thể nói ra được. Dù anh biết rất rõ mình phải nói gì…đó là V…”

Có vẻ như cậu ta đang cố gắng nói một từ. Có lẽ là ‘Vếu’. Dù sao thì nãy giờ cậu ta cứ nhìn chằm chằm vào ‘ngực các cô gái’ mà cố gắng bật ra mà. Ise-kun lắc đầu rồi cố chà sát mạnh vào thanh quản, rồi lại cố gắng phát âm.

“Op—. Chết tiệt, anh không thể nói được! Hmm—. …Chuyện gì đang xảy ra vậy? Ngự—. …Không thể nào mà, chỉ hai từ đó là anh không thể nói được….!”

Ise-kun tuyệt vọng cố gắng nói ‘oppai’, ‘chichi’, ‘mune’ và mấy từ khác liên quan đến ngực, nhưng gần như chúng cứ tắc nghẹn lại nơi cuống họng. Mọi người bắt đầu đanh mặt lại khi nhận thấy tình huống quá bất thường. Ravel-san là người đầu tiên lên tiếng

“Ise-sama, chẳng lẽ anh không thể nói được những từ liên quan đến ngực phụ nữ?”

Ise-kun im lặng gật đầu đáp lại. Rồi cậu lại phát biểu thêm một thông tin thâm chí còn gây sốc hơn nữa.

“…Không chỉ vậy, không hiểu sao nhưng anh không thể nói ra miệng những bộ phận của phụ nữ…thậm chí còn không thể nhìn thấy nữa… tầm nhìn của anh cứ mờ mờ, bởi vậy anh hoàn toàn không thể thấy chúng…!”

[“—Gì cơ!?”]

…Mọi người đang có mặt trong phòng, kể cả bố mẹ cậu ta đều sốc và không tin vào tai mình! Anh chàng này yêu ngực phụ nữ hơn bất cứ thứ gì trên đời; cậu ta ám ảnh rất mạnh, thậm chí cậu ta còn là Sekiryuutei, kẻ nhận được nguồn sức mạnh từ ngực cơ mà. Miễn là liên quan đến ngực, cậu ta có thể tạo ra cả phép màu, đánh bại mọi đối thủ dù chúng có mjanh đến đâu đi chăng nữa. Mọi người, kể cả chính cậu, đồng ý rằng cậu là [Vếu Long Đế Vương]. [Vếu Long] đó mà lại… không nhìn thấy ngực sao? Thậm chí còn không nói ra miệng, hay không thể nhìn thấy được chúng cơ!? Bố của Ise-kun liền nói

“Bố chưa nghe đến loại bệnh lí này bao giờ! Nói bố nghe, con có nhìn thấy ngực của mẹ không? Lúc con tỉnh dậy thì đâu có gì bất thường?”

Ise-kun nhìn vào ngực mẹ cậu.

“Có, con có thấy của mẹ. nhưng của chị y tá thì hoàn toàn mờ mịt…. Lúc đó con chỉ nghĩ rằng vừa tỉnh dậy thì tầm nhìn không được rõ ràng lắm thôi…”

Cậu trả lời. Quả nhiên, sự tồn tại của mẹ cậu quá mạnh mẽ. Ise-kun quay ra nhìn Koneko-chan.

“Anh chỉ có thể nhìn thấy của Koneko-chan mà thôi…”

Cậu nói…

“Ý anh là, do ngực em rất nhỏ đúng không…?”

Koneko-chan nhìn xuống khi khìn chằm chằm vào Ise-kun. …Rất tiếc nhưng anh nghĩ khả năng cao là như vậy. Từ sự đánh giá của tôi…không, ai cũng có thể hiểu điều đó nếu biết rõ Ise-kun; cậu ta có thể nhìn thấy ngưc của mẹ mình và Koneko-chan nhưng không thể nhìn thấy của bất cứ ai khác—. Vậy không còn nghi ngờ gì nữa rồi. đây là một tình trạng chưa từng có tiền lệ, mà không, có khi thế mới đúng là cậu ta…. Bỗng nhiên, Ise-kun ôm đầu đau đớn.

“…Chết tiệt, chỉ nghĩ thôi đầu tôi cũng đau như búa bỏ!”

[“—Cái gì!?”]

Lại thêm một phát ngôn gây sốc khác. Làm sao mà…! Chỉ nghĩ thôi mà cũng đau đến vậy ư!? Gasper-kun đưa thứ cậu đang cầm trên tay cho Ise-kun. Đó là thứ mà cậu ta vừa mua tại cửa hàng tiện lợi của bệnh viện… là tạp chí người lớn.

“Senpai! Đây là số mới nhất của tạp chí mà senpai rất yêu thích tại Địa Ngục [Vú to tới Địa Ngục]!”

Là cái tạp chí người lớn mà Ise-kun suốt ngày mua tại Địa Ngục. Dù đang bị bị bố mẹ nhìn, cậu nhanh chóng giở nó ra, rồi lại đau đớn ôm lấy ngực.

“…Chết tiệt..! Đau chết mất…đau quá! Đau không tưởng nổi. Tớ thậm chí còn không thể nhìn vào tạp chí này!”

Tạp chí người lớn mà Ise-kun cực kì yêu thích bị ném lăn lóc xuống sàn!

“Tinh huống này thật không bình thường chút nào. Ai đó gọi bác sĩ nơi này đi.”

Cựu hội trưởng Rias đang chuẩn bị bấm nút gọi bác sĩ thì—.

“Ta gọi rồi.”

Một giọng nói quen thuộc vang lên nơi của phòng. Mọi người đồng loạt quay lại và thấy bác sĩ, y tá, và cả Azazel-sensei. Bác sĩ và y tá bắt đầu kiểm tra tình trạng của Ise-kun, còn Azazel thì nhẹ nhàng nói

“Sự thay đổi trong cơ thể Ise là bởi hậu quả của Dragon Deification.”

Trong trận chiến đối mặt với Rizevim Liva Lucifer, Ise-kun và Ophis đang bất tỉnh đã kết nối với nhau và cậu đã thức tỉnh sức mạnh vô cực. Sức mạnh đó thậm chí còn dồn Rizevim, kẻ được biết tới là Siêu Quỷ, vào chân tường. Tuy nhiên, ngay sau trận chiến, cơ thể cậu phải chịu đựng nhiều thay đổi sau trận chiến, đứng giữa lằn ranh sống chết… Dù đã may mắn sống sót nhờ vào sữa ngực, cơ thể của Ise-kun vẫn phải chịu đựng thương tổn từ sức mạnh của Dragon Deification… Sensei liền nói

“Ise không thể nhìn thấy ngực phụ nữ hay thậm chí là nói ra miệng đúng không? Mỗi lần Ise tạo nên phép màu đều là nhờ vào sức mạnh của ngực. Bởi vậy bản thân Ise đã trở thành hiện thân của ngực. Dragon Deification được cho là một dạng nâng cấp sức mạnh. Dù chỉ là tạm thời nhưng cơ thể cậu ta đã thật sự gồng gánh sức mạnh vô cực. nếu chỉ là một con quỷ hay rồng bình thường thì chỉ vài giây là ngủm rồi. Ise có thể đánh bại Rizevim là bởi cậu là máu thịt của Great Red. Tuy nhiên, đó cũng chính là giới hạn. Sau khi tiếp nhận sức mạnh vô cực mà không phải chịu hậu quả nào mới là lạ. Ta nghĩ nguyên nhân chính là do cậu coi ngực phụ nữ là món ăn tinh thần, bởi vậy nên mọi thứ đã bị đảo ngược, bây giờ đối với cậu ta nó trở thành thuốc độc. Thì, bởi tạp chí đồi trụy mà cậu còn đau đớn khi nhìn vào thì suy đoán của ta cũng chẳng phải là sai cho lắm.”

Không ai có thể lên tiếng phản đối những lời của Azazel-sensei. Sức mạnh vô cực của Ophis được coi là thứ uy quyền tuyệt đối trên thế giới này: dù chỉ là tạm thời, nhưng bất cứ dạng sống nào nắm giữ sức mạnh này đều phải gánh chịu hậu quả và dư chấn. Ise-kun còn sống sót mới chính là phép màu. Tuy nhiên không nhìn thấy ngực thật sự vượt quá sức chịu đựng của Ise-kun nhỉ? Ise-kun biến thái vậy mà lại… không nhìn thấy ngực của bất cứ cô gái nào (trừ Koneko-chan ra) ư! Cựu hội trưởng Rias hỏi sensei

“…Tình trạng này là tạm thời phải không ạ?”

“Ta cũng không chắc lắm. Có thể nó sẽ kéo dài mãi mãi, mà cũng có thể chỉ đến mai là đỡ. Tuy nhiên, phải nói rõ rằng… tốt nhất là trò không được phép sử dụng năng lực của Dragon Deification nữa. Có thể nhóc đã may mắn sống sót lần này, nhưng lần sau thì chẳng biết được. nếu ngây thơ nghĩ rằng chỉ đơn giản dùng sữa ngực là có thể thoát khỏi khả năng của Dragon Deification thì không chỉ ngực đâu, thậm chí cả mông, hoặc tệ nhất, trò có thể chết chỉ vì nhìn thấy phụ nữ khỏa thân.”

Nghe vậy, Ise-kun bật khóc vì tan nát con tim.

“Em không thể nhìn con gái nữa ư? Gì mà chỉ được nhìn gái khỏa thân một lần là chết chứ!? …Ch-Chuyện như vậy…chuyện như vậy thật đau đớn quá đi mà! Vậy có khác gì em sống không bằng chết!”

Ise-kun òa khóc nức nở. Cảnh tượng náy thật quá sức đau khổ… nhưng tôi cạn lời rồi…. Huh? Có mỗi tôi thấy thế thôi à…? Không, không chỉ mỗi tôi. Có cả Azazel-sensei và các bác sĩ với biểu cảm không xác định, còn mọi người thì đều mang vẻ mặt nghiêm trọng. Bác sĩ thì chắc không hiểu nên bắt đầu từ đâu rồi. Xin lỗi,  bệnh lí của anh chàng này chắc chả tồn tại đâu…. Xenovia hét lên

“Chết tiệt, thật chẳng giống Ise chút nào! Cậu cứ như vậy thì làm sao chúng ta có em bé được đây…!

Cậu không cần nói to mấy thứ như thế đâu được chứ… Đây là bệnh viện đấy…? Dù ở đây có Sản khoa và Phụ khoa đi chăng nữa… thì đây cũng không phải chỗ để nói mấy chuyện như thế…. Cựu hội trưởng Rias vùi đầu Ise đang gục ngã vào ngực mình.

“Ah, Ise đáng thương của chị. …Em thậm chí còn chưa được chạm vào ngực chị…”

Cựu hội trưởng Rias nhẹ nhàng ôm lấy cậu ta. Dù là tôi hay Ise-kun, đáng nhẽ đều phải cảm thấy được chữa trị. Vậy nhưng—.

“Guwaaaaaaahhh!”

Ise-kun hét lên vì đau đớn

“…Đau quá, của Rias… chỉ chạm vào thôi mà đau chết mất! Dù hạnh phúc nhưng vẫn đau chết mất!”

Cơn đau đớn khủng khiếp làm cho mặt cậu siêu vẹo lại! Làm sao mà! Cựu hổi trưởng Rias… được ôm bởi người phụ nữ mà cậu yêu nhất; chỉ chạm vào ngực của chị ấy cũng gây nên phản ứng như vậy sao!? Nhìn thấy phản ứng nghiêm trọng nơi Ise kun, y tá ngay lập tức chen vào giữa hai người

“Xin đừng kích động bệnh nhân quá nhiều ạ!”

Hai người họ bị tách ra. Hẳn cựu hội trưởng Rias phải đau đớn lắm! Cô tuyệt vọng bởi thậm chí không thể ôm lấy cậu. Ngay lúc đó—. Giai điệu của một bài hát vang lên từ TV. Bài hát này được phát để xoa dịu những đứa trẻ hiếu động. Bài hát vang lên khắp phòng Ise-kun. Là bài hát về Vếu long

Một con rồng xoè ra hai cái cánh

Nó kêu rằng nó rất thích được sờ ngực

“…Ku! Uh…”

Ise-kun lắng nghe bài hát về ngực dù hiện tại làm cậu rất đau đớn

Bất cứ khi nào thời tiết đẹp, con Rồng lại đi dạo tìm các cô gái

DRAGON DRAGON OPPAI DRAGON

GROPE-GROPE SUCK-SUCK PAFU-PAFU

“…Ch-Chà xát…guah!”

Ise-kun nằm vật xuống giường, bắt đầu run rẩy.

Ngực thì cũng có nhiều loại thật đấy

Nhưng ngon nhất vẫn là Big Oppai

“Đ-Đúng vậy, tôi thích to…to…aahhh!”

Cậu ta lại ôm đầu khóc thét lên vì đau đớn

Hôm nay Vếu Long lại giương cánh

Ở rìa một thị trấn nọ, Vếu Long cười lớn

Kể cả ngày bão, Vếu Long vẫn vui vẻ vì được nắn oppai

DRAGON DRAGON OPPAI DRAGON

CLICK-CLICK ZOOM-ZOOM IYAAAN

“NHẤN-NHẤN NHÒM-NHÒM IYAAAAAN”

Như thể đang trong một cơn ác mộng, cậu thét lên tiếng khóc thống khổ lan sang tận các phòng bệnh khác. Vậy nhưng ngón trỏ của cậu cứ vẽ một hình hảnh lên không khí, biểu lộ ý muốn tiếp tục

Anh ta đã nhìn thấy rất nhiều oppai

Nhưng anh thích những cái to nhất

Hôm nay Vếu Long lại giương cánh

Bài hát về Vếu Long đã đến phần lời ba và lời bốn. Tình trạng của Ise-kun có vẻ ngày càng tệ.

Ở bờ biển một đại dương nọ

Có một con rồng rất thích Oppai

Khi Gasper-kun nhìn thấy senpai đáng kính của mình thay đổi đến vậy, cậu chạy đến bên Ise-kun rồi khóc nức nở.

“Ise-senpai! Hãy trở lại là con người năng nổ như anh của mọi khi đi! Đây là bài hát về Vếu Long cơ mà!?”

“…Này, Gya-kun. Đối với bài hát này, Ise-senpai…và ở tình thế này.”

Koneko-chan bình tĩnh nói

Bãi biển mùa hè tràn ngập oppai và những giấc mộng

DRAGON DRAGON OPPAI DRAGON

BOUNCE-BOUNCE JUMP-JUMP SWAY

“Đúng vậy, bãi biển, nảy-nảy……tưng-tưng, lắc lư…”

Ise-kun nói với giọng yếu ớt. Có lẽ cậu đang hồi tưởng lại thời gian đến bể bơi hay bãi biển vào mùa hè. Tâm trí cậu bắt đầu mê sảng rồi!”

“Không ổn chút nào! Ise run rẩy dữ quá!”

Xenovia kinh hoàng nhìn

Oppai trong đồ bơi thật tuyệt

Nhưng gã thích những cái to nhất

Hôm nay Vếu Long lại giương cánh

Nhìn thấy một bộ ngực nọ

Nhìn Ise-kun gào thét, cựu hội trưởng Rias và Akeno-san đồng thời bật khóc khi nắm lấy cả hai tay của Ise-kun.

“Ise!”

“Ise-kun!”

Ise-kun nhìn vào — bộ ngực của hai người họ. Là bộ ngực của hai senpai mà cậu hết mực yêu quý, nhưng—. Cậu ta đã từng nói với tôi trong quá khứ

“Nghe này Kiba, nếu vếu của Rias và Akeno-san xuất hiện cùng lúc cậu sẽ chọc bên nào? Ehehe, nếu là tôi, tôi sẽ chọc cả hai bên cùng một lúc. Đó là phong cách sống của tôi—“

Tôi bỗng hồi tưởng lại điều mà cậu ta đã từng nói với tôi. Nhưng—.

Vếu Long tìm thấy oppai to và rơi vào lưới tình

Ise-kun ôm lấy đầu khóc thét lên

“Guuuuuaaaahh! Đầu tôi như bị bổ đôi ra vậy!”

Máu phun ra từ mũi cậu, miệng sùi bọt mép!

Oppai của Công chúa Switch quả thật rất tuyệt vời

DRAGON DRAGON OPPAI DRAGON

BOUNCE-BOUNCE POKE-POKE SWAY

Có thật nhiều oppai (Edit: vl nó đang đau đớn thế mà không tắt nhạc đi tụi bạn của Issei cũng ít có ác lắm xD)

Ise-kun yếu ớt nhìn vào các cô gái. Cuối cùng cậu nhìn về phía người mà cậu yêu nhất — cơ thể của cựu hội trưởng Rias

Nhưng anh thích của Công chúa Switch nhất

Ise-kun khó khăn nặn ra một nụ cười — và rồi.

Hôm nay Vếu Long cũng đi ngủ

‘Bộp’ một cái, cậu đổ gục xuống gối.

“Ise!?”

“Ise-san!?”

“Ise-kun!?”

“Ise-sama! Cố lên!”

Mọi người hoảng loạn cực độ khi Ise-kun ngất đi! Chị ý tá vội vàng chuẩn bị thiết bị hỗ trợ sự sống cho Ise-kun.

Có rất nhiều oppai

Nhưng anh thích của công chúa Switch nhất

Hôm nay Vếu Long lại giương cánh

Bốn lần lời bài hát cuối cùng cũng kết thúc, bố mẹ Ise-kun cũng tắt đi màn hình TV—. Có vẻ như [Bài hát về Vếu Long] chính là liều thuốc độc nhất đối với Ise-kun hiện tại…. Ngày hôm đó, Ise-kun đã mất đi thứ quan trọng nhất đời cậu, đồng thời cũng mất đi giá trị cho sự tồn tại của cậu—.

Phần 2

Khoảng 2 tiếng sau Ise-kun tỉnh lại.

Cậu đã bình tĩnh tại, được trị liệu bởi Asia, uống nước mắt Phượng Hoàng, và đã có thể lại ngồi dậy. Azazel-sensei bắt đầu tóm tắt và giải thích những thay đổi mà cơ thể Ise-kun đang trải qua.

“—Tóm lại, tình huống hiện tại là như vậy. nhóc không được phép dùng sức mạnh của Thần Long nữa.”

Sensei nói thêm vài chuyện nữa

“Tiện nói luôn, Balance Breaker là một hiện tượng bất khả thi. Chúa của Kinh Thánh không còn tồn tại nữa, tuy nhiên, đồng thời với hành động của phe Anh Hùng, Balance Breaker đang xuất hiện nhiều hơn gần đây. Xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại, những người có thể sử dụng Balance Breaker là thiểu số của thiểu số.”

Đúng vậy, Balance Breaker là một hiện tượng cực hiếm. Vậy nhưng nội trong năm nay, số lượng đã tăng lên đáng kể. Có lẽ là do phương thức kích hoạt đã bị rò rỉ ra từ phe Anh Hùng. Chưa kể, Chúa của Kinh Thánh không còn tồn tại nữa, vậy nên không còn ai  điều khiển hệ thống Sacred Gear, đó cũng có thể coi là một lí do. Quỷ-Thánh kiếm của tôi cũng là một vật phẩm bất khả thi. Hơn nữa, khá nhiều tình huống tương tự về nhánh phụ của Balance Breaker đang góp mặt bên phía kẻ thù của chúng tôi. Đặc biệt là Ise-kun và Vali, hai Thiên Long đó có khả năng phát triển vô song. Azazel-sensei quay lại chủ đề

“Bởi những điều kiện như vậy, Balance Breaker của Ise và Vali đã chuyển biến trở nên hoàn toàn khác biệt, một dạng như phát triển vậy. Cách truyền thống là một con đường khá an toàn và ít rủi ro để tằng sức mạnh… Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mà sức mạnh của cả nhóc và Vali đều tăng nhanh một cách bất thường; thầy đang suy nghĩ về điều này. Đạt được Balance Breaker giúp mấy đứa tăng sức mạnh. [Balance Breaker] — có thế viết tắt là [BxB]. Nếu vậy thì áo giáp đỏ thẫm giúp tăng sức mạnh [Cardinal Crimson] — sẽ là [CxC] và [Diabolos Dragon] nhận được từ Dragon Deification — sẽ là [DxD]. Về cơ bản, các em đã tăng cường một cách quá mức trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chưa kể, đây không chỉ là dạng tiến hóa hai bước đơn giản; nhiều khả năng nó là dạng năm bước hoặc thật chí mười bước… Cơ thể nhóc không chịu được âu cũng là dễ hiểu.”

Không một ai lên tiếng trả lời. Dù là ai đi chăng nữa, mọi người đều vui mừng bởi sức mạnh của Ise-kun đã tiến bộ, nó thậm chí còn khích lệ họ thêm nữa. Tuy nhiên, mọi người cũng nhận thấy rằng Ise-kun đã trở nên quá mạnh chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt là sự tăng sức mạnh thông qua sức mạnh vô cực…gánh nặng đè lên cơ thể cậu ta là đặc biệt lớn. Sensei — đối mặt với phụ huynh của Ise-kun và cúi đầu thật sâu.

“…Ise, thằng bé…con của hai vị, là lỗi của tôi mà cậu ấy thành ra như vậy. vì sự hứng thú, cũng như sự tự hào của tôi đối với sức mạnh, với khả năng của cậu ta; tôi đã đưa ra quá nhiều đề nghị vô lí trong một thời gian ngắn. Để đáp lại kì vọng của tôi, cậu ta đã phải trải qua nhiều khó khăn…tuy nhiên, chịu đựng gánh nặng ấy cũng có phần quá sức đối với một đứa trẻ mới mười bảy tuổi. Đây cũng có phần là lỗi của tôi.”

Nhưng lời của Azazel-sensei thậm chí còn chân thành hơn bất cứ những gì thầy từng nói trong quá khứ, nó như mang theo toàn bộ sự hối hận và tội lỗi mà thầy mang theo. Bố mẹ Ise-kun vẫy tay một cách thái quá với Sensei, khác hẳn họ trong quá khứ.

“Đ-Đợi đã nào sensei! Đừng cư xử như vậy! Em không để tâm mấy chuyện như vậy đâu! Bởi chính nhờ sensei mà em mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn mà!”

“Nhưng, Ise, là lỗi của ta mà những thứ nhóc yêu quý bị tước đi mất.”

“Kể cả vậy đi chăng nữa thì cũng biết sao được. …Dù nó có thực sự giáng cho em một đòn đau đớn và nặng nề đi chăng nữa. Dù nó có thật nghiêm trọng đi chăng nữa…”

Ise-kun nhìn ra xung quanh rồi mỉm cười.

“Chính nhờ nó mà mọi người đều còn sống sót. Chính bởi nhờ sự dẫn dắt của Sensei mà em mới có sức mạnh để bảo vệ mọi người. Dù đúng là em có làm việc hơi quá sức trong một khoảng thời gian ngắn thật, nhưng nếu không mạnh mẽ được nhanh chóng như vậy thì chưa chắc trong căn phòng này mọi người còn góp mặt đầy đủ. Bởi em không mất đi bất cứ ai cả, em nghĩ có là một cái tay hay cái chân cũng đáng.”

Nghe lời nói của Ise-kun, bố mẹ cậu trả lời Azazel-sensei. Bố cậu lên tiếng trước.

“Làm ơn hãy ngẩng đầu lên thưa sensei. Con trai tôi đã đủ trưởng thành để nói lên những lời đầy trách nhiệm như vậy. Đối với một bậc phụ huynh như tôi thì vậy là đã đủ rồi. Thầy đã nuôi dạy Ise thành một người đàn ông thật sự. Tôi thật sự biết ơn thầy.”

Sau đó mẹ Ise nói

“…Nhìn thấy cơ thể con trai tôi khiến tôi sốc thật sự. Thậm chí tôi còn chẳng biết từ khi nào nó trở nên lực lưỡng đến vậy… Vậy nên tôi hiểu Ise đã cố gắng thế nào vì những người đang có mặt ở đây. Là một người mẹ, tôi không muốn thằng bé dính vào rắc rối thêm nữa…nhưng, con trai tôi, nhìn xem thằng bé đã cứu được những ai nào? Là bậc phụ huynh, chúng tôi hết sức tự hào. Tôi thật sự biết ơn Azazel-sensei đã chỉ bảo thằng bé đến được tận đây.”

Azazel-sensei ngẩng đầu lên và chân thành nhìn thẳng vào phụ huynh của Ise-kun

“Con trai hai vị chính là báu vật quý giá của Địa Ngục. bởi vậy tôi sẽ không cho phép thằng bé phải gặp nguy hiểm thêm nữa.”

Sau đó Azazel-sensei xoa đầu Ise-kun

“Cứ để chỗ còn lại cho bọn ta. Ta cùng với những lãnh đạo sẽ đi ra tiền tuyến lần này. Nên bây giờ trò cứ an tâm mà tịnh dưỡng. …Dù thầy nói vậy, nhóc vẫn sẽ không yên cho mà xem…. Nhưng nhóc phải hứa với thầy điều này.”

Sensei nghiêm túc nhìn vào Ise-kun và nói

“Sức mạnh của Dragon Deification, em không được phép sử dụng lần nữa. …Em có thể dùng đến BxB và CxC như thầy vừa nói… nhưng không được đặt bản thân vao nguy hiểm, em hiểu chưa?”

Ise-kun nghiêm trọng gật đầu. Rồi cậu hỏi

“…Sensei, liệu trong tương lai em có khả năng sử dụng được AxA hay ExE không?”

“Cái này ta cũng không rõ. Nếu như nhóc thật sự quyết tâm thì cũng không hẳn là không thể… tóm lại, ta cho phép nhóc sử dụng Balance Braker và Cardinal Crimson, nhưng nghiêm cấm Dragon Deification.

Sau khi sensei nói vậy, Ise-kun được giao lại cho bác sĩ trực ca, y tá, và bố mẹ cậu. Azazel-sensei nói

“Tôi có chút việc riêng nên xin phép rời đi trước.”

Thầy cúi đầu trước bố mẹ Ise-kun một lần nữa rồi chuẩn bị rời đi

“Rias, Akeno, Kiba, Gasper, Rossweisse, ra đây với ta chút.”

Thầy gọi tôi, cựu hội trưởng Rias, Akeno-san, Gasper-kun và Rossweisse-san, những người còn lại ở lại nói chuyện với Ise-kun. Bọn tôi rời phòng bệnh và theo sensei đến khu vực nghỉ cùng tầng. Đứng đợi sẵn ở đó là một người đàn ông mặc đồ đen, Ikuse Tobio-san, cùng với một số người mà tôi chưa gặp bao giờ. Ikuse-san nói với Azazel-sensei

“Mọi người đều đã có mặt.”

“Ta biết rồi Tobio. Triệu tập mấy đứa gấp như vậy thật không phải, ta xin lỗi.”

“Không, chúng tôi cũng muốn ra tiền tuyến cùng với [DxD]. Dù chỉ có chút sức mọn, mong mọi người để chúng tôi cố hết sức.”

Ikuse-san trả lời. Sensei quay lại nói

“Rias và mọi người, đội Slash Dog của ta cũng sẽ tham gia vào tiền tuyến với tư cách lo việc hậu cần. Tóm lại, chúng ta sẽ thảo luận về việc dồn quân lần này.”

Thật đúng là một tin tốt! Phần đông những người thuộc Grigori cuối cùng cũng có cơ hội lần đầu ra trận! Đây là một trận chiến có quy mô lớn chưa từng có, bởi vậy nên họ tham chiến có lẽ cũng không phía ngoài dự đoán. Với tình huống như hiện tại thì có thêm nhiều người có khả năng chiến đầu tốt chúng tôi cũng không phiền gì đâu. —Lúc đó, Akeno-san nhận ra một người và rât ngạc nhiên. Nhìn theo hướng Akeno-san, ở đó có mọt người đẹp khoảng 20 tuổi có vẻ hao hao giống Akeno-san. Cô ấy cũng có mái tóc dài suôn mượt. Mỹ nhân cười với Akeno-san

“—Akeno.”

Nước mắt nhanh chóng lăn trên má Akeno-san, rồi cô nhảy vào ôm lấy cô ấy.

“—Uh! Suzaku-anesama!”

Người phụ nữ tên Suzaku hiền dịu xoa đầu Akeno-san.

“Lâu lắm rồi chị mới lại thấy em, chị lo lắng lắm đó. Chẳng gì tốt hơn việc em vẫn luôn khỏe mạnh.”

“Em cũng vậy, em xin lỗi vì đã không liên lạc với chị

“Nào, bây giờ đâu phải lúc để xin lỗi đâu. Với tình hình của em hiện tại thì cũng chẳng trách được.”

—Suzaku. Tôi biết cái tên này. Đây là tên của gia tộc Himejima — hiện đang đứng đầu gia tộc. Cô ấy là họ hàng với Akeno-san, mẹ ‘Shuri’ của Akeno-san và người đứng đầu gia tộc là hai chị em, bởi vậy nên hai người này là chị em họ. Gặp trưởng nhà Himejima ở đây, cựu hội trưởng Rias mỉm cười chào cô.

“Lâu rồi không gặp, Suzaku.”

“Vâng, Rias-san. Tôi vừa phải làm cho mấy kẻ ồn ào trong gia tộc phải nín. Lần này tôi sẽ làm việc cùng Tobio, cô và những người khác.”

Với tư cách là trưởng gia tộc Himejima, cũng không khó hiểu nếu cô ấy có quen biết với Ikuse-san. Gia tộc Ikuse cũng thuộc về gia tộc Himejima, và có chung dòng máu với gia tộc Himejima. Cũng giống như Akeno-san, anh ta cũng là người anh họ thứ hai của trưởng gia tộc. Bởi tình huống của Akeno-san, gia tộc Himejima và Grigori vẫn thường có ác cảm với nhau. Vậy nhưng sau khi thay đổi người đứng đầu, nhiều sự thay đổi lớn đã diễn ra, bây giờ thì cả hai bên có vẻ hòa hợp hơn trước. Để chị em họ có thể ôm nhau như thế này là bằng chứng tốt nhất chứng minh cho điều đó. Nghe những lời đó từ trưởng gia tộc Suzaku-san, cựu hội trưởng Rias tiếp tục hỏi

“Vậy thì?”

“Với tư cách là trưởng tộc đương nhiệm của gia tộc Himejima, tôi tham gia trận chiến lần này là tất yếu thôi. Bốn gia tộc khác cũng có gửi viện binh đến tham chiến tại tiền tuyến lần này.”

Bốn gia tộc khác — kể từ thời cổ đại, Nhật Bản có một nhóm người với sức mạnh siêu nhiên đóng vai trò canh gác, họ bao gồm — Gia tộc Nakiri, Gia tộc Himejima, Gia tộc Shinra, Gia tộc Kushihashi, và Gia tộc Doumon. Năm phe phái đó — được biết đến như Ngũ Đại Gia Tộc. Ngũ Đại Gia Tộc, dù đã trốn tránh sức mạnh siêu nhiên đến tận bây giờ lại tham chiến lần này… Đó cũng là nhờ cống sức thuyết phục của Suzaku-san, và họ cũng đã chứng kiến sự hủy diệt của Trihexa và những mối đe dọa mà nó tiềm ẩn. Dù có cảm xúc khá lẫn lộn, nhưng tôi vẫn thấy vui bởi chiến lực đã tiếp tục được nâng cao. Một nhóm nữa lại tiến đến. —Là nhóm của Vali. Sau khi chứng kiến cái chết của Rizevim, cậu ta cũng tham gia vào tiền tuyến tại Bắc Âu với chúng tôi. Cậu ta cùng với nhóm của mình có thể coi như là những người quả cảm nhất trong trận chiến với Ác Long. Hiện tại, Vali được coi như là con nuôi của thần Odin và là một học sinh được chỉ bảo bởi Azazel-sensei. Thật khó tin nếu cậu ta lại không tham chiến. Tuy nhiên, dù cho cậu ta có là một tên cuồng chiến tranh đi nữa, may mà cậu ta vui vẻ ra chiến trường. Nhưng sau trận chiến phòng thủ kết thúc, cậu ta đã biến mất… Khi quay trở lại, Vali để lộ một nụ cười gan góc khi nhìn thấy Ikuse-san.

“—Tobio, vậy là cuối cùng anh cũng phải ra mặt huh.”

“Vali, công cuộc trả thù của cậu đã hoàn thành rồi à?”

Vali chỉ khẽ nhếch mép khi nghe câu hỏi của Ikusa-san. Ikuse-san tiếp tục nói với Vali

“Lần này, tổ đội của bọn tôi cũng sẽ tham gia vào tiền tuyến, nhưng với vai trò là giảm thiểu những thiệt hại gây ra bởi Trihexa. Bọn tôi sẽ hỗ trợ các cậu, nhưng chưa chắc đã kém hung hăng đâu.”

Nghe vậy, Vali cười sảng khoái.

“Cũng lâu lắm rồi tôi mới được chứng kiến sức mạnh thật sự của anh đấy nhỉ? Ho, bởi chuyện đã đến mức này, tôi thật muốn chứng kiến nó khi đối đầu với anh hơn…”

Vali kiêu ngạo nói chẳng khác gì mọi khi. Ikuse-san có vẻ hơi xấu hổ gãi má rồi cười nhẹ.

“Hahaha, cái thói quen đó thật đúng chẳng thay đổi mà. —Quả nhiên, em sẽ ra chiến trường lần này đó. Làm ơn đi.”

Nói vậy, cậu ta nhìn phía sau lưng Ikuse-san. Khi nhận ra đó là ai, sắc mặt của Vali liền thay đổi

“—Cái! …Tôi không nghĩ là anh lại mang theo chị ta thật đây đấy…?”

Là một cô gái đang đội mũ phù thuỷ, cô bỏ mũ ra khi bước lên trước đội Slash Dog. Là một phù thủy tóc vàng. Cô có mái tóc dài suôn mượt và đôi mắt màu xanh ngọc. Cô vào khoảng hai mươi và thật sự là một đại mỹ nhân. Khi phù thủy áp sát Vali, cô để lộ một nụ cười nhẹ nhàng.

“Em lại nói mấy thứ ích kỉ rồi Vali.”

Tôi nhìn về phía Vali… cậu ta có vẻ như đang thật sự lâm vào thế bất lợi và đang gãi má. Vali thật sự bị dồn vào thế bí bởi sự xuất hiện của người phụ nữ kia.

“……Uh!! Lavinia… chị!”

Phù thủy mà Vali gọi là Lavinia nắm lấy tay cậu.

“Hội trưởng Mephisto và Cựa Thủ Lĩnh Azazel đã bằng lòng cho chị tham gia vào tiền tuyến rồi, vậy nên chị mới ở đây. Bây giờ chúng ta lại có thể chiến đấu cùng nhau rồi Va-kun.”

—Va-kun. Người nào dám gọi cậu ta kiểu đó hẳn phải rất gần gũi với cậu ta. …Tôi hiểu rồi, vậy là Vali biết cô ta. Cái vẻ bình tĩnh và đẹp trai thường ngày của Vali đã mất, cậu ta cứ đứng đó hoang mang, nhìn có vẻ hơi xấu hổ.

“Tôi, không, thật là rắc rối quá mà!”

Nghe những lời mà Vali đáp lại, người phụ nữ tên Lavinia thể hiện vẻ buồn bã.

“Va-kun…em đã phản bội Grigori, lên đường tìm ông nội một mình, và khiến nhiều người gặp rắc rối. Như vậy là không tốt chút nào. Lần này em phải chiến đấu cùng mọi người. —Phải ngoan, nghe chưa!”

Lavinia sau đó di chuyển đến trước ngực Vali và ôm chầm lấy cậu. Thật không thể tưởng tượng được tên cuồng chiến tranh không thể bị quyến rũ bởi phụ nữ này mà lại đứng ngây ra thế kia, thậm chí mặt còn đỏ ửng nữa chứ.

“…Uh, ku!”

Nhìn thấy Vali như vậy, đến cả cựu hội trưởng Rias cũng phải ngạc nhiên đến há hốc mồm. …Những người hiểu rõ tình huống hiện tại, Azazel-sensei và đội Slash Dog, cười toe toét khi nhìn hai người họ.

“Là Lucifer và là một con Rồng, gọi tắt là Lucidrago, mấy thói quen đấy của cậu chẳng thay đổi chút nào cả.”

“Nhưng, như vậy mới đúng kiểu Va-kun chứ.”

 Mấy người đàn ông và phụ nữ thuộc đội Slash Dog tình cờ trêu trọc. Ngay cả đội Vali cũng chứng kiến mấy hành động khác lạ của cậu ta. Họ có vẻ đều tận hưởng một mặt bất ngờ nơi đội trưởng của mình.

“Cô ấy hẳn phải là người mà đội trưởng không thể đỡ nổi rồi nya”

“Mỗi khi cảm giác được sự hiện diện của [Ice Princess], cậu ta chuồn ngay. Lần này thì bất cẩn rồi, chưa kể [Ice Princess] còn cố tình giấu đi sự hiện diện của mình để qua mặt Vali nữa chứ. Kakaka!”

Có vẻ như Kuroka và Bikou cũng biết Lavinia. Ikuse-san giải thích cho chúng tôi

“Cô ấy tên là Lavinia Reni. Là một phù thủy của [Grauzauberer] — cấp dưới được đánh giá cao nhất của hội trưởng Mephisto Pheles. Cả Vali và tôi đều như nhau, đều khá là dè chừng cô ấy. Cô ấy như kiển chị gái của Vali ấy, nói vậy cho dễ hiểu.”

Cựu hội trưởng Rias đã hiểu ra.

“…[Longinus], người sở hữu [Absolute Demise]. [Ice Princess Lavinia], đây cũng là lần đầu tiên tôi được gặp…” 

Tôi cũng chỉ mới nghe danh chứ chưa biết mặt. Cô ấy thuộc hiệp hội pháp sư [Grauzauberer] và được biết đến là người mạnh nhất [Ice Princess Lavinia]—. Cô cũng là người sở hữu một Longinus [Absolute Demise]. Tuy nhiên tôi không hề biết rằng cô có liên quan tới đội Slash Dog…. Đây là lần đầu tiên tôi phát hiện ra điểm yếu của Vali. Kuroka và Le Fay hỏi nhỏ với tôi

(“Mà này, Sekiryuutei-chan có ổn không thế?”)

(“Chúng em cũng chỉ vừa biết tin thôi…em cũng khá lo lắng…. Thực ra em chỉ muốn chạy ngay đến đây thôi… nhưng không thể làm vậy giữa chiến trường được… em rất xin lỗi.”)

Cả hai người họ đều từng được nhà Hyoudou giúp đỡ. Đồng thời cũng là bạn tốt với Ise-kun và họ khá là hợp nhau. Họ cứ không ngớt lo cho Ise-kun.

(“Phải, ờm, hiện tại thì không nguy hiểm đến tính mạng. Tôi sẽ nói chi tiết với các cô sau.”)

Sau khi nghe tôi trả lời, cả hai người họ đều biểu lộ sự nhẹ nhõm. …Mấy thứ kiểu như nhận sát thương khi nhắc đến ngực khá là khó giải thích bằng lời, nhưng chắc họ sẽ hiểu ngay nếu Kuroka ôm Ise-kun một cái thôi…. Nhưng nếu vậy thì Ise-kun lại phải chịu đau tiếp. Azazel-sensei nhìn vào nhưng người đang có mặt ở đây và nói.

“Tinh huống hiện tại khá là nguy cấp, nên tôi muốn nhờ sự giúp đỡ của mấy đứa lần này. Không chỉ Địa Ngục mà lần này cả thế giới thần thoại cũng bị đe dọa. Vậy mới thấy ác ý của chúng lớn đến mức nào. Dù rằng vài người trong số các cô cậu đã từng có xích mích trong quá khứ đi chăng nữa, nếu lần này không hợp tác với nhau thì cũng chẳng có gì tốt đẹp đâu. So với sự tồn vong của thế giới, niềm kiêu hãnh của ai cũng chẳng đáng đánh đổi.

Sau đó sensei nói với Rossweisse-san và Gasper-kun

“Rossweisse-san, Gasper-kun, ta đã nhận được một số thông tin về chén thánh. Để có thể đánh bại Trihexia ta cần ý kiến của hai người. Lát nữa hai người có thể dành cho ta chút thời gian không?”

Hai người họ đều không nói gì mà chỉ kiên quyết gật đầu.

“Còn về những người khác, hãy di chuyển đến thành phố của Ma Vương. Nếu bất cứ thứ gì xảy ra—“

Sensei chưa kịp nói hết câu. Một người vận đồ đen chạy đến từ phía hành lang, là một người làm cho phe Ác Quỷ, có vẻ như tình huống không phải là nhỏ. Mặt anh ta trắng bệch. Anh ta đứng trước sensei và chuyển tin nhắn cho ông

“Trihexa và đội quân Ác Long đang có đã bắt đầu hành động

[“—Cái gì!”]

Mọi người đều bất ngờ! …Bọn chúng đã thật sự hành động rồi sao…! Mọi người lập tức thay đổi trạng thái, cho thấy một tinh thần quả cảm. Cựu hội trưởng Rias hỏi người đàn ông

“Lần này chúng xuất hiện ở đâu!?”

“…Đó…là đỉnh Olympus—“

Olympus — là cái nôi của Thần thoại Hi Lạp! Vậy là, sau thần thoại Bắc Âu, chúng nhắm vào thần thoại Hi Lạp! Nghe vậy, mọi người đều sẵn sang xuất phát. Cựu hội trưởng Rias thông báo đến mọi người

“Vậy, chúng ta sẽ đến đó! Mọi người, chúng ta bắt đầu—“

Vậy nhưng báo cáo của người đàn ông không chỉ dừng ở đó—.

“Không chỉ vậy. …Cùng lúc đó, ở núi Meru, địa hạt của thần thoại Ai Cập và thần thoại Celt, cũng có sự xuất hiện của Trihexa!”

…….

…Không chỉ một nơi ư…? Ngoài đỉnh Olympus, chúng còn xuất hiện ở Núi Meru, và thế giới thần thoại Ai Cập và Celt…?

“Chuyện gì đang diễn ra vậy…”

Sự kiện không tưởng khiến cựu hội trưởng Rias phải nhăn mặt. Cô không thể không hỏi thêm. …Vậy nhưng có vẻ như Azazel-sensei đã nhận ra điều gì đó, biểu cảm của thầy ngay lập tức đanh lại. Người đàn ông tiếp tục

“Trihexa đã tự phân chia ra làm nhiều cơ thể, và vận chuyển chính nó đến chính địa của nhiều nơi!”

[“—Cái gì!”]

Mọi người lại sốc toàn tập lần nữa, và lần này thậm chí còn không thốt nên lời. …Nó tự…phân chia…cơ thể ra làm nhiều phần? Còn chưa kể là Trihexia tự phân chia rồi tấn công nhiều nơi đồng thời…? Azazel-sensei nói với biểu cảm đáng ngắt

“…Có lẽ là đúng như anh ta báo cáo. Con quái thú đó phân chia cơ thể ra làm nhiều phần rồi tấn công nhiều nơi cùng lúc.”

“…Vậy có nghĩa là bởi nó có nhiều đầu, nên có thể phân chia ra thành nhiều cơ thể…?”

Cựu hội trưởng Rias lỡ miệng buột ra sự ngạc nhiên đối với tình thế hiện tại của chiến trận. Khi còn ở Bắc Âu, chúng tôi đã được chứng kiến sức mạnh chiến đấu kinh hồn của Trihexa. Dù gánh chịu toàn bộ các đòn tấn công tổng lực từ chúng tôi, và những đòn đánh từ những vị thần, Trihexia gần như không si nhê. Dù cho có bị đót cháy phía ngoài, hay máu thịt bị đục khoét đi chăng nữa, nó vẫn nó thể hồi phục gần như ngay lập tức. Chưa kể, hơi thở lửa của khỏe đến nực cười của nó luôn trực chờ để phun vào chúng tôi. Mặt đất bị xẻ đôi, núi đồi bị hủy diệt, thiệt hại của phe tôi là vô kể. Chỉ một đòn cũng đủ làm thay đổi hoàn toàn hệ sinh thái—. Và con quái vật này còn tách ra làm nhiều phần nữa ư! Nhiều con quái vật tương tự vậy đang đồng thời tấn công…! Tuy nhiên, có thể phân chia cơ thể cũng làm phân tán sức mạnh… Không nên suy diễn như vậy, mà kể cả thế thì vẫn còn một số lượng khổng lồ Ác Long nhân bản và Sekiryuutei giả khắp nới. Không thể vô tư đánh giá thấp sức mạnh kẻ địch được. Akeno-san nói với cựu hội trưởng Rias

“Nếu vậy, chúng ta cũng cần đến sức mạnh của những thành viên đang đàn áp những bất ổn nơi Địa Ngục.”

“Sona, Sairaorg và những người khác hiện đâu cả rồi? Tốt nhất là nên liên lạc với họ ngay đi.”

Gia tộc Sitri, gia tộc Bael, và quý tộ Agares hiện đang đàn áp bạo loạn tại Địa Ngục. Nhưng với tình huống hiện tại thì buộc phải để lại cho cảnh sát và quân đội địa phương thôi. Chúng tôi cần ngay lập tức di chuyển đến chỗ Trihexa. Khi đang nghĩ vậy, người đàn ông cáo cho chúng tôi lại nhận được thông tin mới. Anh ta có vẻ rất bất ngờ

“—Tsk! Bọn chúng thật sự…”

Anh ta ngay lập tức truyền đạt thông tin đến chúng tôi.

“Cả gia tộc Bael và Sitri hiện đều đang ở thủ đô lãnh thổ Bael. …Thành phố Bael hiện đang bị tấn công bởi quân phiến loạn!”

— Tình huống đang xấu đi liên tục! Đúng vậy, những gì mà loài Quỷ chúng ta luôn phải đối mặt giờ đang bị nhấn chìm sâu vào nơi sâu thẳm của chính chúng ta, nơi tràn ngập bóng tối và sự hỗn loạn—.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel