Tập 21 -Life. Ba’al Sư Tử của Great King —Great King—

Phần 1

Chuyện này bắt đầu từ khi nào—.

Tôi cảm thấy đau đớn trước cảnh tượng của lâu đài Bael này—.

Người con trai thứ hai của gia chủ Nhà Bael – Magdaran Bael và những hộ vệ của anh hiện đang đi qua hành lang của tòa lâu đài đang náo loạn. Tầm hai mươi phút trước, tòa lâu đài Bael này bị phiến quân tấn công. Như biện pháp chống lại Trihexa, tất cả thành viên bên phía Great King đều đang thảo luận với chính khách địa phương. Trong bất kỳ tình huống nào, tòa lâu đài của thành phố Bael không thua kém gì so với những lãnh thổ khác, lý do là vì nó được hơn năm mươi lớp lá chắn bao phủ. Nói đơn giản nó bất khả xâm phạm, tòa lâu đài kiên cố này hiên ngang với cái thực tế rằng từ đó tới giờ nó chưa từng vị xâm phạm, ngay cả trong trận chiến chống lại chính phủ cũ. —Thế nhưng, tòa lâu đài này giờ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Tòa lâu đài nhận lấy cuộc tấn công xuyên qua lá chắn. Nhìn ra ngoài từ cửa sổ của hành lang, có thể thấy được những người lính đang chiến đấu với quân phiến loạn. Từng người lính một bị tàn sát bởi kỹ thuật mà lũ phiến quân đeo mặt nạ phóng ra. Những người lính tinh anh của Bael đều bất lực, và điều đó rõ ràng đã chứng minh rằng lũ phiến quân nguy hiểm tới mức nào. Magdaran cũng thấy những bông hoa tươi đẹp trồng trong sân bị héo tàn như thế nào.

…Lý do mà chúng nhắm vào Bael là gì?… Nghĩ một cách đơn giản thì lý do trở nên khá rõ ràng. Nhưng mà, nếu anh phải nói về những trường hợp oán hận gần đây, thì chắc là những lời chỉ trích về quân [Vua], và những lời phàn nàn về hành vi sai trái trong Rating Games. Trong lúc này Magdaran gác chuyện cũ sang một bên, vì anh ít nhiều gì đã nhận ra cái sau. Tuy nhiên, bản thân anh chẳng hề tham gia Games, nên ngay cả khi đó là hành vi sai trái trong Games, anh có thể tiếp tục mà không gặp chuyện gì, đó là lý do anh lại không coi nó là vấn đề. Chuyện đó cũng được che giấu khá tốt khỏi dân chúng, đó là lý do tại sao anh không nghĩ rằng hành xử như thế sẽ dẫn đến bất lợi nào. —Nhưng anh chưa từng tưởng tượng chính bản thân Nhà Vô Địch sẽ tố giác sự thật này. Trong góc hành lang phía trước anh xuất hiện một người tỏa ra vầng hào quang kỳ lạ, và mặc bộ giáp đen tuyền. Tất cả những người lính của Magdaran Bael đều tập trung lại từ khu vực xung quanh nhằm để bảo vệ anh… Magdaran có vẻ nhận ra người mặc giáp, và ra hiệu cho những người lính ngưng lại.

“…Đó là người trong gia tộc của Sona-dono.”

Chính xác, Magdaran đã nhận được thông tin như vậy. Trong những người trong gia tộc của Sona Sitri có một quân [Tốt] dạng người mặc bộ giáp đen tuyền. Quân [Tốt] của Sona Sitri – Saji Genshirou, cởi mũ và lộ diện.

“Vậy ra ngài là em trai của Sư Phụ Sairaorg… em trai của gia chủ kế nhiệm, phải không? Tôi là quân [Tốt] trong gia tộc của Sona Sitri. Tôi đến để giúp đỡ.”

Nhìn từ bên ngoài, thì đó là cho anh em của cậu – một trong những thành viên của [DxD] đang chiến đấu cùng với Sairaorg; cậu vội vã chạy tới thành phố Bael để giúp sức trấn áp cuộc nổi loạn.

“…[DxD] hử. Tôi chưa từng tưởng tượng đến chuyện mình phải nhận sự giúp đỡ từ họ.”

Từ quan điểu của anh, anh chẳng khỏi cảm thấy trớ trêu. Nghe thấy lời đáp như vậy, Saji nghiêng đầu với dấu chấm hỏi lơ lửng bên trên… Magdaran nói.

“Chuyện đó quả thật là một trợ giúp lớn.”

Sau đó họ lên kế hoạch rời khỏi thành phố Bael với Saji dẫn đầu. Để bình định dân cư và trấn áp cuộc nổi loạn trên toàn lãnh thổ, gia tộc của Magdaran đều đã đi ra ngoài, và lâu đài Bael chỉ còn lại mỗi quân [Hậu] của anh. Và bây giờ, quân [Hậu] cũng đã ra ngoài để bảo đảm họ có lối thoát an toàn. Nhằm thảo luận về biện pháp đối phó với Trihexa, cha anh đã rời đi để gặp đời đầu Zekram Bael đang ở ẩn. Mẹ anh đã sớm rời đi vào hai hôm trước để tìm nơi ẩn náu. Gia chủ kế tiếp – Sairaorg đã rời khỏi lãnh thổ như một thành viên của đội chống khủng bố. Nói cách khác, tòa lâu đài Bael này đã không còn Lãnh Chúa, hay người thừa kế tiếp theo, tất cả những người ở đây chỉ còn người con trái thứ. Phía Great King được những vị Qủy Vương hiện thời kính trọng, ngay cả lâu đài của Lãnh Chúa giờ cũng trống rỗng… Magdaran nở nụ cười mỉa mai.

Quả nhiên, đó mới là cha của anh. Mỗi khi phải đưa ra quyết định, ông đều vội vã chạy đến chỗ những người thế hệ trước hay thế hệ đầu đã ẩn cư, và rồi nhờ họ cho lời khuyên. Bất kể là vấn đề chính trị hay vấn đề gia đình, ông đều chưa từng tự mình đưa ra quyết định. Do đó, miễn là ông bảo vệ được tôn nghiêm và phong thái của mình, thì ngay cả vợ con ông cũng có thể loại bỏ mà không hề do dự. Bởi vì ông không được thừa hưởng sức mạnh hủy diệt, người anh cùng cha khác mẹ của ông từng bị bỏ rơi tại ngoại ô lãnh thổ Bael. Người con trai thứ Magdaran chào đời với sức mạnh hủy diệt, do đó Sairaorg bị trục xuất và anh được chọn làm người thừa kế tiếp theo từ rất sớm. Magdaran,người được nuôi dạy với danh tính là gia chủ đời kế tiếp, đã được giáo dục nghiêm khắc từ lúc còn bé. Tuy lực chiến của Magdaran không thể nói là quá cao, nhưng vì thừa hưởng sức mạnh hủy diệt, anh không phải luyện tập quá mức. Thực tế là có người còn có sức mạnh hủy diệt mạnh hơn được sinh ra trong gia đình bên ngoài Nhà Bael, do đó Magdaran luôn bị đem ra so sánh với anh em nhà Gremory. Luôn phải sống dưới một môi trường giáo dục nghiêm khắc, Magdaran khinh bỉ Sirzechs và Rias. Không lâu sau đó, anh biết được những gì Gia Chủ đang nghĩ.

Rồi một ngày, thế giới của anh đã thay đổi. Người anh cùng cha khác mẹ đã quay về từ vùng ngoại ô, và tuyên bố rằng hắn muốn giành vị trí Gia Chủ tiếp theo. Gia chủ hiện tại, cha anh, và thế hệ đầu đã bật cười trước Sairaorg. Một Bael không sở hữu sức mạnh hủy diệt lại cố nói thế thì thật là vớ vẩn. Ban đầu, gia chủ hiện tại muốn gạt những lời của người anh trai của anh sang một bên như một trò cười, nhưng ông quyết định sử dụng chuyện này như cơ hội để thực sự cắt đứt tình cha con, và ông ra lệnh Magdaran làm đối thủ của hắn. Vài phút sau khi cuộc thi tuyển chọn Gia Chủ kế tiếp bắt đầu — thì người anh trai của anh đã chiến thắng áp đảo. Nằm trên mặt đất là Magdaran, người thừa hưởng sức mạnh hủy diệt. Magdaran thật bất lực, tốc độ và sức mạnh của người anh trai của anh, người rèn luyện thân thể tới mức vượt qua mọi sự mong đợi, và hoàn toàn không mảy may để tâm đến sức mạnh hủy diệt của Magdaran. Cha anh, Gia Chủ hiện tại cũng nhìn vào Magdaran nằm trên mặt đất, nhưng với ánh mắt dường như ông đang nhìn một đống rác rưởi. Kể từ khi đó, một cuộc đời kỳ lạ bắt đầu trong lâu đài Bael—.

Thành viên nhà Bael sống trong lâu đài chỉ có bốn người; cha anh với tư cách Gia Chủ hiện tại, người vợ thứ hai của ông – mẹ của Magdaran, người anh trai Sairaorg của anh – Gia Chủ kế tiếp, và người con trai thứ hai đã bị mất vị trí Gia Chủ tiếp theo, Magdaran. Bất kể là trong bữa ăn, hay bất kỳ việc gì, chỉ có mỗi bốn người thôi. Là gia chủ hiện tại, bản thân ông không muốn thừa nhận người con trai cả, và liên tục nhờ thế hệ trước và thế hệ đầu tư vấn cho; người mẹ của đứa con trai bị tước đi vị trí Gia Chủ đời kế tiếp thì giữ mối thù cay đắng, và không hề che giấu sự bất mãn khi sống cùng người con trai cả. Magdaran tiếp nhận nền giáo dục để trở thành gia chủ tiếp theo, nên anh phải hỗ trợ người anh trai đã tước mất vị trí của mình. Mỗi lần ngồi ăn, họ không hề có trò chuyện nào, họ chỉ lặng lẽ mà ăn. Người mẹ luôn rời đi sớm. Người mẹ cảm thấy tuyệt vọng với chồng con, và căm thù Sairaorg, nhưng vẫn không buông tay khỏi vị trí làm người vợ nhà Bael. Dĩ nhiên, ngoài vấn đề chính phủ ra, chỉ có người trong gia tộc của Magdaran là nói chuyện với anh. Ở nhà, cha mẹ anh không nói lời nào với anh. À không, nghĩ lại thì, kể từ lúc anh được nuôi dưỡng để trở thành Gia Chủ tiếp theo, anh chưa từng nhận được tình thương mà một đứa trẻ nên có. Ít ra, anh còn được coi như ‘Great King Bael Kế Nhiệm’, và làm tiếp một cách hợp lý. …Anh đã tham dự cuộc gặp mặt giữa những đứa con của quý tộc khác, và một trong những đứa trẻ khác nói với Magdaran rằng.

-Thật là thoải mái khi mẹ tôi lấy ráy tai cho.

Lấy ráy tai—. Magdaran chưa từng nhận được thứ gì khác ngoài một người hầu gái từ lúc anh chào đời. Có vài đứa trẻ cùng gia đình đến vui chơi tại bãi biển của thế giới loài người. Ngoài việc khảo sát lãnh thổ Bael ra, Magdaran chưa từng đi chơi bên ngoài lãnh thổ Bael cả. Cùng gia đình có một kỳ nghỉ—. Gia đình… cuối cùng thì, gia đình để làm gì? Tòa lâu đài này là nơi cư trú của những người có dòng máu nhà Bael chảy trong người… gia đình này. Và Bael sống ở đây… chắc cũng được gọi là thành viên ‘gia đình’. Cuối cùng thì, bản thân anh là gì? Anh được sinh ra là người con trai thứ, và cũng được nuôi dạy làm Gia Chủ tiếp theo. Rồi điều đó bị tước đi mất, và anh bị bỏ mặc được đối xử như một người không hề tồn tại… Cảm giác càng lúc càng đau đớn. Anh không còn hiểu được ý nghĩa cuộc sống mình nữa rồi — anh không biết vận mệnh của mình, và căm ghét lâu đài Bael này. Tại một số thời điểm mà anh không biết, một người có quan hệ máu mủ nói chuyện với anh, và người đó chính là người anh trai cùng cha khác mẹ Sairaorg của anh.

“Gần đây em sao rồi?”

“Nhắc đến vụ này, nó đã trở nên khá là nổi tiếng trong lãnh thổ của chúng ta rồi—”

“Cái người được gọi là Hyoudou Issei trong Đội [DxD], cậu ta rất là nổi tiếng luôn đấy—”

Đối với tất cả những điều mà người anh trai nói ra, Magdaran chỉ có thể cứng nhắc mà đáp lại với câu ‘Em hiểu’, ‘Vâng’, ‘Ờ’. Magdaran thừa nhận người anh trai của mình mạnh, mạnh tới mức lố bịch đến nỗi anh không còn nghĩ về việc cố gắng giành lại vị trí gia chủ kế tiếp. Vì được dạy dỗ như một Bael, anh không biết gì khác ngoài lối sống của Bael—. Lĩnh vực mà anh vượt trội hơn những người khác là kiến thức và hiểu biết chi tiết về thực vật. Từ khi còn nhỏ, Magdaran đã đặc biệt yêu thích cây cỏ và hoa lá. Những bông hoa tím tươi đẹp nở rộ khắp thành phố Bael. Những bông hoa ấy cũng được trồng trong sân vườn. Trước đó chúng đã từng tuyệt chủng trong cuộc chiến giữa Ba Phe Phái. Thông qua việc điều tra, Magdaran phát hiện ra những hạt giống được bảo quản trong điều kiện tốt, và sử dụng kỹ thuật hiện đại để khôi phục lại chúng. Mọi người trong gia đình Bael đều có đôi mắt tím. Do đó, màu tím cũng được coi như là màu sắc của gia đình họ. Magdaran nghĩ đem loài hoa này làm biểu tượng Bael thì không còn gì hợp hơn nữa. Thêm vào đó, anh đã trồng một loại táo hiếm. Magdaran tiếp tục công cuộc nghiên cứu thực vật. Cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu nhiều nghiên cứu của Magdaran nhận được lời khen ngợi, thế nhưng, thứ mà anh nhận được lại là lời cảnh báo phải chú ý hành động của mình từ gia chủ hiện tại của Nhà Great King. Nhà Great King là biểu tượng của sự hủy diệt, nên đề xuất nghiên cứu thực vật chỉ đáng để hổ thẹn thôi. Người mẹ cũng chưa từng khen cậu lấy một câu. Bà chưa từng thử ăn táo mà anh trồng. Người duy nhất sẵn lòng lắng nghe lại là – người anh trai Sairaorg của anh. Sairaorg gửi hoa quả mà Magdaran trồng tới những nơi khác bên trong lãnh thổ Bael để bán. Trong khi vui vẻ ăn táo mà cậu em trai của mình trồng, Sairaorg nói.

“Táo là đặc sản trong lãnh thổ Bael. Táo mà em trồng còn có thể trở thành táo ngon nhất trong Underworld đấy. Anh nghĩ em chắc chắn có thể làm được. Nếu em cần hỏi lý do, thì loại táo này quả thật rất ngon.”

Magdaran lắc đầu và phủi sạch ký ức về cuộc trò chuyện của anh với người anh trai, và tiếp tục đi qua hành lang. …Tới tận hôm nay, dù là người anh trai hay gia đình, dù là hoa quả hay sức mạnh hủy diệt, anh đều không cần để tâm đến những thứ đó. Nếu Trihexa hủy diệt Underworld, thì anh chả thể làm gì ngoài việc ngoan ngoãn chấp nhận số phận. Đã vài phút qua đi kể từ lúc anh bắt đầu đi qua lâu đài, và Saji Genshirou thấy cổng sau mà mình đã đi qua. Bên kia cổng sau là một vùng không gian rộng lớn; trần nhà cao chót vót, đó đáng ra nên là nơi mà người dân tìm kiếm chỗ ẩn náu tạm thời. Cổng sau ở phía trước họ, nhưng Saji Genshirou đang đi trước đã phóng thích vầng hào quang và thủ thế ngay trước cửa. —Phía trước có một bầu không khí bất thường. Nhìn thật kỹ, bên kia cổng sau đã có người đang đứng rồi—. Trước mặt anh, người đang nằm là người mà Magdaran rất thân thuộc. Một người đàn ông tóc xám mặc áo choàng và giáp nhẹ đang nằm trên vũng máu. Đó là quân [Hậu] của Magdaran, Sectaas Barbatos [1]. Anh ta đến từ Nhà Barbatos thuộc Bảy Mươi Hai Trụ Cột, và cũng là người hầu của Magdaran. Được một Ác Quỷ Cao Cấp sinh ra và đồng thời còn là quân [Hậu] của Magdaran, anh ta lại đang gục ngã trên một vũng máu….

“Sectaas! Ngươi ổn chứ?!”

Nghe thấy giọng nói của Magdaran, quân [Hậu] từ miệng ho ra một ngụm máu tươi, thế mà anh ta vẫn ưu tiên mạng sống chủ nhân của mình hơn trong khi nói rằng.

“…Hãy chạy đi mau.”

Saji vươn những chiếc xúc tu từ áo giáp của mình tới Sectaas. Sau đó, cậu sử dụng xúc tu để bao bọc lấy Sectaas, và mang anh ta về ngay. Magdaran và những người lính của anh kiểm tra thương tích của quân [Hậu]. Toàn thân trên dưới đều bị đâm xuyên bởi những phát bắn ma năng, và nếu chuyện này còn tiếp diễn, anh ta sẽ chết do mất máu. Tuy không hẳn là đủ, nhưng Magdaran vẫn xé quần áo của mình làm vải để băng bó cơ thể của Sectaas. Bên kia cánh cổng có một người vỗ tay khi thấy điều đó.

“Quả là đáng khen. Thật khó mà tưởng tượng rằng Great King lại thể hiện hành vi như vậy.”

Tiếng bước chân bình bịch tới gần từ bên kia cổng sau khi họ bước vào. Một người đàn ông tóc vàng mặc đồ quý tộc. Từ đặc điểm khuôn mặt, có vẻ hắn tầm ba mươi tuổi…nhưng Ác Quỷ thì có thể thay đổi diện mạo, nên tuổi tác mà diện mạo biểu lộ chưa chắc đã chính xác.— Quả nhiên, mọi người đang có mặt ở đây đều biết rõ người đàn ông này. Dĩ nhiên thôi, đó là vì người đàn ông này đã xuất hiện trên TV—. Người đàn ông mặc đồ quý tộc cúi đầu lịch sự, và nói lời chào hỏi.

“—Chúc một ngày tốt lành.”

Magdaran nói tên của người đàn ông đó ra.

“…Hạng ba trong Rating Games…Bedeze Abaddon-dono.”

Đúng vậy đấy, người đàn ông này — một người chơi Raitng Game chuyên nghiệp, và còn là hạng ba nữa, Bedeze Abaddon. Hắn là một Qủy Ngoại Tộc đến từ Nhà Abadoon. Hắn cũng là chủ mưu đứng đằng sau cuộc tấn công vào lâu đài Bael này. Có thể cảm nhận rõ ràng vầng hào quang bất thường và sát ý tỏa ra từ cơ thể của hắn. Bedeze cười vui vẻ.

“Đây không phải là gia chủ đâu nhỉ… người con trai thứ-dono? Ta muốn gặp gia chủ hiện tại và những thế hệ trước, ngươi có thể giới thiệu họ cho ta chứ?”

“Thật không may, cha và những thế hệ trước không có ở đây. Và cũng chả có lý do gì để một kẻ phản bội gặp mặt với Great King Bael.”

Bedeze nở nụ cười thích thú trước lời đáp lại của Magdaran.

Nói thật, ngay cả quân [Tốt] trong gia tộc của Sona Sitri ở đây, thì cũng chẳng thể nào đánh bại được [Vua] hạng ba của Rating Game trước mặt chúng tôi. Tất cả [Vua] nằm trong Top Mười đều là Ác Quỷ Thượng Cấp, và ba người đứng đầu đều được xem như Cấp Quỷ Vương nếu nói về sức mạnh.

Nói cách khá, chuyện đó kiểu như Magdaran, Saji và những người lính đang chiến đấu chống lại một Quỷ Vương. Đơn giản chỉ là dày vò mà thôi. Magdaran hỏi Bedeze.

“Ngươi có thể nói cho ta biết mục đích ngươi đến đây chứ?”

“Ta có vài chuyện cần trao đổi với Great King trong quá khứ. Diehauser đã phơi bày mọi thứ, và ta muốn cho tất cả dân cư thấy mặt tối.”

Magdaran chẳng khỏi thở dài trước những lời đó. Magdaran lặng lẽ hỏi Saji ở bên cạnh anh.

(“Những thành viên khác của gia tộc, và những thành viên trong đội đâu rồi?”)

(“Gia tộc của Sitri đều đang chiến đấu chống lại lũ người đeo mặt nạ ngoài kia… tên nào tên nấy đều mạnh cả, nên tôi nghĩ chúng là thành viên của gia tộc hạng ba.”)

Thì ra là thế, những tiếng gầm to lớn mà khi nãy họ nghe từ bên ngoài, và có lẽ đó là âm thanh trận chiến giữa thành viên gia tộc Sitri với thành viên gia tộc Abaddon. Saji nói tiếp.

(“Sairaorg và gia tộc của anh ta cũng sẽ sớm đến đây thôi…”)

Có vẻ cũng đã liên lạc với người anh trai Sairaorg. Nhưng mà, liệu anh ta có làm được không…? Tuy nhiên, ngay cả khi anh ta đến đây kịp thời, thì người anh trai ấy mạnh đến cỡ nào, chiến đấu với đối thủ ở Cấp Quỷ Vương thì quá là…

Bedeze chả thèm để tâm đến chuyện đó, và hỏi Saji.

“Người ở bên đó đến từ gia tộc của Sona Sitri, phải không? Cái tên có vầng hào quang đen ấy, ta nhớ ngươi có trong đoạn phim ghi lại trận đấu giữa những ác quỷ trẻ. Là em gái của Serafall, con nhỏ Sona đó thật sự muốn… xây trường học mà mọi người đều có thể nhập học ở Underworld ư, và còn tranh đấu vì nó nữa chứ, phải không? Gia chủ kế tiếp của Bael cũng có hợp tác. Hmm… ta có thể hỏi một câu không, liệu cô ta sẽ cạnh tranh trong Games vào tương lai à?”

“Ừ, bởi vì đó là mơ ước của chủ nhân ta. Để thành lập trường dạy Rating Game, cô ấy cần phải có được thành tích trong việc tham gia Rating Game ở mức độ nào đó, bằng không cô ấy sẽ thiếu đi uy tín. Bọn ta tuyệt đối sẽ lấy vị trí đầu bảng.”

Bedeze vừa đặt tay lên cằm vừa gật đầu, và rồi nói.

“Ta hiểu, điều đó có nghĩa lý, chiến lược và chiến thuật quan trọng ở mức độ nào đó. Nhưng mà, muốn đạt đến vị trí Nhà Vô Địch là điều không thể. Chính xác hơn thì, giành lấy Top Năm thôi đã là không thể rồi. Nên tốt nhất là đừng nên hy vọng quá cao.”

“…Tại sao ngươi lại nói thế?”

Bedeze trả lời câu hỏi của Saji.

“Bởi vì… ta đây đã trực tiếp trải nghiệm chuyện đó rồi. Nghe cho rõ này, ngươi tuyệt đối cần phải nhớ những gì ta nói. Bất kể là thời đại nào, người trở thành Nhà Vô Địch đều là người cực kỳ bất thường và có sức mạnh tuyệt đối. Nếu ta phải nói về thế hệ của ngươi thì… ta nghĩ, Rias Gremory, người có Sekiryuutei sẽ gần đạt được nhất. Nhưng mà, bất kể là ai trong Bộ Tứ Tân Binh, họ đều thua xa tên quái vật đó.— Diehauser Belial là quái vật đúng nghĩa. Người bình thường tuyệt đối không thể đụng tới hắn được. Thế nhưng, đó là chuyện không tài nào tránh được. Bất kể thời đại nào, một hay hai người mạnh ngang nhau sẽ xuất hiện. Kiểu như Sirzechs-sama, hay có lẽ là Ajuka-sama. Do đó, để tiếp cận những người có thể được miêu tả như hiện thân của tài năng, cần phải có một phương tiện nào đó.”

“…Vậy thì, đó là lý do ngươi sử dụng quân [Vua] ư?”

Magdaran hỏi.

Vài ngày trước, Diehauser tiết lộ người dùng quân [Vua] – một trong số họ là Bedeze Abadoon. Hơn thế nữa, ngay cả hạng hai Roygun Belphegor cũng sử dụng nó. Bedeze không ân hận gì về chuyện đó, và đôi môi của hắn còn cong lên.

“Đúng vậy, chính xác như ngươi nói. Ta có địa vị và sức mạnh, tất cả những gì ta thiếu là tài năng để trở thành Ác Quỷ Thượng Cấp. Vì lý do đó, ta có được nó. Sau đó, ta trở thành người hạng ba trong Rating Games. Ta cuối cùng đã có được vinh quanh. Bằng phương tiện bất hợp pháp ư? Nhưng mà, trận đấu giữa những người hạng đầu đều được thực hiện với sự công bằng. Ngoài Diehauser ra, thắng thua của những người khác đều là cân bằng cả. Đương nhiên, cũng có nhiều trận đấu không được giám sát chính thức. …Thế nhưng, ta cũng không phủ nhận rằng mình biết những người chơi đó đã có được thỏa thuận nào đó về trận đấu.”

Saji Genshirou lộ vẻ hoài nghi trên khuôn mặt. Ước mơ của chủ nhân cậu là xây dựng trường dây Rating Game mà ai cũng có thể nhập học như nhau. Thế mà, bản thân cậu lại phát hiện ra những cuộc giao dịch bên trong Game; người chơi hạng ba cũng vô tình dính dáng với những trận đấu sai trái, nên đối với cậu, đó là một đòn nặng nề. Không như hành vi sai trái trong Game, những chuyện như ‘Thỏa thuận kết quả trận đấu vì mối quan hệ giữa các Nhà’ cũng có tồn tại. Những điều như vậy đã xảy ra – Riser Phoenix, người có liên hệ với đội [DxD] đã từng làm thế trong quá khứ. Và họ cũng biết điều đó. Bản chất của những cuộc trao đổi này xảy ra giữa những quý tộc khác hẳn với những gì Bedeze đã nói, và dân thường của Underworld cũng có biết. Ngay cả khi Ác Quỷ Hạ Cấp và Ác Quỷ Trung Cấp chỉ trích, thì họ vẫn tiếp tục để để giữ lấy địa vị quý tộc. Riser cũng đã cố tình để thua hai lần vì lợi ích của gia đình mình. Về phía nhân loại, thì cũng tương tự như chuyện được gọi là ‘Doanh Nhân Chơi Golf’ [2]. Với Magdaran, người chả có tí hứng thú gì với Game và tuyệt đối không có ý định tham gia, bất kể là một trong những ‘thỏa thuận’ bí mật mà Bedeze đã nói hay một trong những ‘cuộc vui’ giữa những quý tộc mà đến cả thường dân cũng biết, nói thật, tất cả bọn họ đều nhuốm màu đen tối và tội lỗi. Ngay cả Saji Genshirou hay những người dân tiếp tục than thở về chuyện này, thì ban đầu Game đã được dự định là hoạt động quốc tế không bị ràng buộc chính trị nào, nhưng chừng nào ủy ban vẫn còn thành viên của xã hội quý tộc, thì chuyện đó hoàn toàn là không thể. Đó là lý do tại sao Rating Game hiện tại có mặt tối như vậy.Ác Quỷ cũ hành động vì lợi ích của họ; họ tin rằng nó có giá trị để họ có thể sử dụng, do đó, họ giành lấy quyền khỏi Quỷ Vương Ajuka Beelzebub. Magdaran hỏi Bedeze.

([2] = Trong một trận đánh gold, doanh nhân cố tình chơi tàm tạm hay dở để cuộc giao dịch diễn ra suôn sẻ)

“Người dân vốn đã chấp nhận quân [Vua] rồi, thì sao không bảo vệ sự an toàn của Great King chứ?”

Bedeze cười khẩy.

“Bởi vì những người hâm mộ của ta cũng đến nhờ ta. Dưới hoàn cảnh hiện giờ, vì thật khó để che giấu sự thật về hành vi sai trái, ta chỉ cần lật ngược nguồn gốc của hành vi sai trái thôi. —Nên là, bằng cách loại bỏ gia chủ Great King, ta sẽ khẳng định với thường dân rằng mình đã xử lý thủ phạm đứng sau sự việc này.”

Đôi mắt của Bedeze có vẻ toát ra cảm giác của một người đắm chìm trong lòng tham. Bedeze lắc đầu, và nói với vẻ mặt buồn rầu.

“Thường dân thật ngu xuẩn. Miễn là ta khóc nức nở và nói với chúng, ta đã bị phe Great King bóc lột, và ta đã hạ bệ gia chủ Nhà Bael để thoát khỏi những rắc rối này, họ chắc chắn sẽ thấy bất ngờ, và rồi ta sẽ được sự hỗ trợ của họ. Họ tuyệt đối căm ghét những scandal dính dáng đến người cấp cao, nên họ sẽ vui mừng khi nghe về nỗi ô nhục của những quý tộc. Đặc biệt là nếu phe Great King đối lập về mặt chính trị với phe Quỷ Vương mà có scandal như thế này, thì vài chính trị gia sẽ xuất hiện để tỏ vẻ xin lỗi ngoài mặt, rồi khán giả đơn giản là sẽ cả ngợi hành động của ta.”

Miễn là có thể bảo vệ được vinh dự của mình, hắn sẵn lòng ngụy tạo cái thứ gọi là ‘công lý’ này để tháo túng dư luận và bảo vệ bản thân như một đồng minh của công lý. Với đôi bàn tay bị vấy bẩn bởi hành vi sai trái, phương pháp mà gã đàn ông này nghĩ ra cực kỳ đơn giản – Magdaran vô cùng ngạc nhiên bởi bản chất nham hiểm và tội ác của người hạng ba. Magdaran nói.

“…Ta hiểu rồi, chính trị gia đã sắp đặt cả.”

Ngay cả chính trị gia cũng bị lôi vào kế hoạch của hắn… Có nhiều chính trị gia đối lập với phe Great King hay chính trị gia của Great King. Tuy không thuộc về phe Quỷ Vương, nhưng cũng tồn tại những chính trị gia có ý tưởng còn cực đoan hơn cả Quỷ Vương. Với họ mà nói, vụ scandal này là cái cớ hoàn hảo để họ hành động. Ngay cả khi cuộc tấn công này không xảy ra, họ cũng sẽ bị luận tội trong những phiên họp quốc hội. Rồi Bedeze chuyển sang Saji Genshirou và hỏi một câu.

“Cậu thanh niên trong gia tộc của Sona Sitri, ngươi có muốn hợp tác với ta không? Ngươi có thể truyền đạt điều này đến những người bạn của mình không?”

Ý định của Bedeze là để cậu giúp hắn hạ bệ gia chủ Great King. Người phản đối trường dạy Raitng Game, ngôi trường mà ai cũng có thể nhập học, mạnh mẽ nhất… chính là phe Great King. Ngay cả khi bây giờ gia chủ tiếp theo Sairaorg xuất hiện để làm chung với Sona Sitri… gia chủ hiện tại và tất cả chính trị gia đều không ngừng tìm kiếm cơ hội, và sẽ khai thác họ để diệt trừ điều đó với toàn bộ nỗi lực càng sớm càng tốt. Nhưng mà, Saji Genshirou lại từ chối.

“…Chuyện này thật không thể chấp nhận. Cách làm… thật không thể chấp nhận! Ngươi hạng ba trong Rating Game? Nếu ngươi thật sự làm thế thì chắc chắn người hâm mộ sẽ buồn đấy!”

Cậu đáp lại ngay tức thì mà không hề nói dối lời nào. Cậu không nghĩ về chính trị gia, hay tình hình của những người cấp cao, cậu chỉ đơn giản là khẳng định ý nghĩ của mình. Bedeze chả hề để tâm đến nó.

“Nhà Vô Địch Diehauser đã mang sự thật về hành vị sai trái ra ánh sáng, và là một người hạng ba, ta được chỉ ra như một tên thủ phạm. …Ngươi có nghĩ rằng đây là chuyện tốt không?”

Khuôn mặt của Saji Genshirou đầy vẻ chua chát, buồn rầu và thống khố—.

“…Suy nghĩ của ngươi thật quá đơn giản. Chuyện này… thật là quá lố bịch…! Nếu ngươi thực sự làm thế, ngươi sẽ chỉ gánh thêm thù hận từ chúng ta thôi!”

“Đối với thường dân, thì đó là đủ rồi. Thường dân sẽ chấp nhận những chuyện rõ ràng, đơn giản, và trực tiếp như vầy. Sau khi chuyện này kết thúc, ta sẽ nhận trách nhiệm về hành vi sai trái và rút lui khỏi Game. Đúng vậy đấy, để xóa bỏ mọi hành vi sai trái, tên hạng ba sẽ tự động từ bỏ vị trí.”

Đó là kế hoạch của Bedeze. Hắn sẽ giữ được vinh dự của mình, chuyển sang những người cấp cao của Great King, và sử dụng điều đó làm cái cớ cho việc hắn từ chức. Bedeze nói tiếp.

“Ngươi là…một người đồng đội của Sekiryuutei. Hắn… thì có gì? Vếu Long được công chúng nâng đỡ, hắn được phe Quỷ Vương sử dụng như một quân tốt để nâng cao dư luận có lợi cho chúng. Đối với ta… chuyện đó khá là buồn cười. Chỉ đơn giản là ngu ngốc tới cùng cực. Thằng nhóc đó thực sự có hứng thú với Rating Game bởi những thứ đó… Ban đầu, đó là cuộc tranh tài chỉ có những người được chọn mới có thể cạnh tranh. Chỉ có những người sở hữu tài năng hay gì đó đặc biệt khác hẳn với người thường, hay người có đặc quyên mới được tham gia. Top Mười thì chính xác như thế. Nên nếu như ngươi thúc đẩy lũ ngốc đó tham gia Rating Game thì sao? Đa số đều sẽ vỡ mộng vì giấc mơ tan vỡ, và đơn giản là chờ đợi cái chết trong tương lai của chúng mà thôi.”

Bedeze thở dài và rồi nói tiếp.

““—Nỗ lực chả hơn gì một giấc mơ mà chính phủ ngu xuẩn trao cho lũ ngốc đó. Hơn nữa, giấc mơ này là mục tiêu cuối cùng cho những kẻ yếu ớt không có tài năng, tiền tài hay địa vị. Còn ta thì khác biệt. Chính xác là vì ta giàu , và có địa vị, nó bù đắp cho tài năng túng thiếu của ta. Ta thật sự biết ơn vì ta là một quý tộc.”

Những lời của người hạng ba đã khiến vẻ mặt của Saji Genshirou thay đổi.

“…Ngươi đang kiềm nén sự khinh thường à? Cậu ta cố gắng hơn bất kỳ ai, thế mà ngươi lại coi thường đồng đội của ta ư?!”

Những giọt lệ chảy ra từ đôi mắt của Saji Genshirou trong khi cậu ta kêu thảm thiết.

“Cậu ta liên tục liều mạng vì lợi ích của Underworld và những người đồng đội! Cậu ta đã bước ra từ chỗ chết nhiều lần, cậu ta cố gắng thế đó! Và còn ngươi thì sao?! Không chỉ tránh khỏi việc chiến đấu với Trihexa và đội quân Ác Long, ngươi còn đến đây để làm những chuyện như thế này ư…! Hãy đi chiến đấu đi…! Chiến đấu vì Underworld, và cho những người hâm mộ ngưỡng mộ ngươi!”

“Đương nhiên là ta sẽ chiến đấu. Nhưng mà trước tiên, ta cần hạ bệ gia chủ của Great King.”

Lời đáp lại lạnh lùng của Bedeze khiến Saji Genshirou tức giận đến cực điểm.

Một vầng hào quang hung tợn bao bọc lấy trong ngọn lửa đen bùng lên.

“THẰNG KHỐỐỐỐỐỐNNNNNNN!”

Trong khi lại trang bị mũ giáp, Saji Genshirou vươn xúc tu từ bộ giáp tới Bedeze, thế nhưng Bedeze vẫn giữ bình tĩnh. Trong không gian này, ở một nơi chẳng có thứ gì, lại bỗng dưng xuất hiện một cái lỗ. Xé rách không gian là kỹ năng đặc biệt của Nhà Aboddon – đó là [Lỗ]. Cùng lúc cái [Lỗ] khép lại, những chiếc xúc tu bị cắt đứt. Abaddon có thể tạo ra một cái lỗ ở bất kỳ không gian trống nào, và rồi hấp thụ hoặc phóng ra bất cứ thứ gì từ nó. Quỷ năng đặc biệt này đã được thừa hưởng bởi những thế hệ huyết thống của hắn. 

“Chết tiệt!”

Saji Genshirou hướng ngọn lửa đen bao quanh cơ thể mình về phía Bedeze. Ngọn lửa đen ấy có chứa đựng lời nguyền mạnh mẽ. Thường thì chúng bị áp chế, nhưng ngay khi cậu bắt đấu chiến đấu, xung quanh cậu sẽ bị bao phủ bởi hỏa ngục nguyền rủa và dày đặc. Nếu đối phương trúng phải ngọn lửa đen này, toàn bộ cơ thể họ chắc chắn sẽ phải chịu một lời nguyền ác liệt và sẽ vong mạng. Tuy nhiên, ngọn lửa đen mà Saji Genshirou phóng ra đều bị vô số những cái [Lỗ] xuất hiện trong không gian hấp thụ. Đúng vậy đấy, Magdaran đã từng thấy trên TV nên anh biết rất rõ về nó; Bedeze duy trì hạng ba là nhờ vào kiểm soát nhiều cái [Lỗ]. Ngay cả khi hắn phạm quy, và hắn có được sức mạnh mà mình hiện đang sở hữu thông qua quân [Vua], sức mạnh vốn có của hắn không phải là thứ có thể bị đánh giá thấp. Bedeze cũng có thể xâm nhập vào tòa lâu đài Bael này cũng là do khả năng [Lỗ] của hắn. Một cái [Lỗ] xuất hiện bên cạnh Saji Genshirou, và ngọn lửa đen mới vừa bị hấp thụ đã phóng lại vào cậu. Thế nhưng, cậu đã đem ngọn lửa đen ấy quay về cơ thể mình, và rồi lao về phía trước để tấn công trực tiếp. Với tốc độ mắt thường không thể thấy được, cậu thu hẹp khoảng cách với Bedeze… nhưng Bedeze đã nhảy vào cái [Lỗ] xuất hiện đằng sau hắn. Đòn đánh của Saji Genshirou trúng không khí. —Nhưng từ sau lưng, Saji Genshirou bị đá một cú đẩy cậu vào tường. Thực ra Bedeze đã dùng một cái [Lỗ] để xuất hiện đằng sau cậu. Quả nhiên, Bedeze có thể sử dụng một cái [Lỗ] để tránh đòn, nhưng hắn cũng rất giỏi trong khoảng cận chiến. Dẫu thế, Saji Genshirou vẫn chẳng tỏ vẻ từ bỏ, và tập trung những chiếc xúc tu, lửa đen, cú đấm và cú đá về phía Bedeze, thế nhưng tất cả đều bị tránh cả, còn không thì bị chặn bởi [Lỗ], và căn bản thì cậu không thể chạm tới Bedeze. Trái lại, Bedeze vươn một tay vào cái [Lỗ], còn cái [Lỗ] xuất hiện gần Saji Genshirou, cái tay của Bedeze trồi ra từ nơi đó và rồi giáng thẳng một đòn. Bedeze cũng sử dụng quỷ năng, và chẳng cảm nhận được đâu là hướng đúng, Saji Genshirou chẳng biết cái gì bay ra từ cái [Lỗ] hay nơi chúng xuất hiện.

Saji Genshirou hoàn toàn bị nằm gọn trong lòng bàn tay của đối phương. Cậu không thể đoán trước được nơi cái [Lỗ] xuất hiện; ngay cả khi tránh được cú đá, thì đột nhiên sẽ có một cái [Lỗ] xuất hiện và chân của Bedeze vươn ra đạp cậu. Bedeze có thể điêu luyện mở ra vô số những cái [Lỗ], và thoải mái điều khiển chúng. Cậu nhận lấy mọi đòn tấn công của đối thủ, và mọi đòn tấn công của cậu đều tránh không trúng đối thủ—. Bedeze giải phóng duy nhất một mạch quỷ năng vào [Lỗ], và sau khi biến mất bên trong cái [Lỗ], nó lại xuất hiện từ cái [Lỗ] khác. Kết hợp đòn đánh ban đầu với một đòn giả, hắn lại giải phóng vài đòn đánh quỷ năng vào một cái [Lỗ] ngay trước mặt hắn. Sau khi lặp đi lặp lại điều này vài lần, quỷ năng mà hắn phóng ra đều bị cái [Lỗ] hấp thụ vài lần. Rồi hắn nhắm vào khoảng không gian gần Saji Genshirou để phát động đòn tấn công của mình. Nếu chỉ từ một [Lỗ], thì cậu còn có thể ứng phó, chứ đồng thời tăng lên ba, năm, mười, hay nhiều hơn thì cậu làm sao biết được loại quỷ năng nào phóng ra từ cái [Lỗ]. Bên cạnh những nhát chém quỷ năng, còn có cả những cú đấm của Bedeze dễ dàng đập nát từng phần bộ giáp của Saji Genshirou. Bộ giáp của Saji Genshirou tái tạo sau mỗi lần bị vỡ, rồi lại vỡ và tái tạo, chu kỳ ấy cứ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, tái tạo không phải vô hạn, và dần dần, tốc độ tái tạo của bộ giáp giảm xuống, trong khi những nơi bộ giáp bị vỡ lộ ra xác thịt của cậu thì bị tấn công. Cả cơ thể cậu đều là vết thương, cậu nhổ máu tươi ra khỏi miệng vài lần. Như một biện pháp phòng ngự, Saji Genshirou mau chóng lập nên một bức tường lửa, nhưng bởi vì tác động của của tấn công diện rộng đánh cậu bay đi, bất kể khoảng cách giữa họ có tăng hay giảm thì cậu vẫn sẽ bị thương.

Magdaran quan sát trận đấu trong khi khuôn mặt lộ ra vẻ căng thẳng. Anh biết rõ về khả năng [Lỗ] của Abaddon. Không chỉ thấy qua những trận đấu của Bedeze trên TV, mà cả quân [Hậu] của người anh trai Sairaorg của anh Kuisha Abaddon cũng là họ hàng của Bedeze. Chính cô ấy đã có thể thao túng [Lỗ], và người có sức mạnh đáng kể trong thế hệ của mình. —Thế nhưng, Bedeze lại là một con quái vật ở chiều không gian khác hẳn. Dù cho Magdaran, người không giỏi ở khoảng chiến đấu, biết rõ rằng Saji Genshirou sở hữu sức mạnh ngang hàng với Long Vương. Nhưng mà, cậu vẫn không ngang cơ với Bedeze; cho dù lý do là vì khả năng tương thích của họ kém, mà quan trọng hơn, đó là vì Bedeze hiểu rõ khả năng của mình và rất thông thạo khi sử dụng nó. Đây là cái gọi là tài năng mà hắn có được sau khi sử dụng quân [Vua]… Magdaran lại một lần nữa cảm thấy thất kinh bởi ‘sự bất thường’ của quân [Vua].

“…Chết tiệt.”

Khuỵu gối xuống, Saji Genshirou thở nặng nhọc, và bộ giáp của cậu đã trong tình trạng khủng khiếp. Ngay cả khi trở thành trận đấu tiêu hao, thì sức chịu đựng của cậu cũng sẽ cạn kiệt trước—. Về phần đối thủ của cậu, Bedeze còn chưa tiêu hao một phần trăm trong tổng lượng quỷ năng của hắn, nên hắn rất thảnh thơi. Không khí chứa đầy sát ý, Bedeze chậm rãi đi tới chỗ Saji Genshirou đang khuỵu gối trên mặt đất—. Bỗng dưng, một người với thân hình to lớn lao qua cổng sau vào lâu đài Bael. Bedeze dễ dàng tránh được — nhưng hậu quả mà người lao đến ấy mang lại là phá hủy một phần của lâu đài. Một Ác Quỷ có thể dễ dàng phá hủy chỉ từ sóng xung kích của đòn đánh—. Chỉ có một số ít Ác Quỷ như thế thôi. Nếu giới hạn lại những người trong nhà Bael—. Người đột nhiên đứng giữa Bedeze Abaddon và Saji Genshirou là một người đàn ông vận bộ giáp sư tử vàng—. Người đàn ông — khẽ cười với Saji Genshirou.

“Có chuyện gì vậy, Saji Genshirou? Cảm xúc của cậu chỉ tới mức này thôi à?”

Khi thấy sự xuất hiện của Sairaorg, Saji Genshirou mừng rỡ hét lên.

“…Sư Phụ!”

Sairaorg đứng trước mặt Bedeze. Bedeze bật cười mà không e dè gì.

“Chà, không phải Sairaorg Bael đây sao. Người được biết đến như một quân [Vua] mạnh nhất trong lớp quỷ trẻ…”

Sairaorg nói với Bedeze.

“Bedeze-dono, giờ ngài quay đầu thì vẫn chưa phải quá trễ đâu. Xin đừng để danh tiếng của người hạng ba mà ngài tự hào bị ô uế.”

“Giọng điệu của ngươi nghe như ngươi có thể đánh thắng ta thấy. Hoho, ngươi thực sự hiểu ta quá rồi đấy, Gia Chủ của Great King-dono kế tiếp ạ”

Đối với cái thái độ không thay đổi ấy của Bedeze, Sairaorg cũng chuẩn bị quyết tâm để chiến đấu và siết chặt nắm đấm rồi.

“Vì ngài đã nói thế, tôi sẽ hoàn thành bổn phận của vai trò làm thành viên của đội chống khủng bố [DxD].”

“Được làm đối thủ với hạng nhất của lớp trẻ hử, thật thú vị!”

Bedeze không ngừng tạo ra nhiều cái [Lỗ] xung quanh Sairaorg.

 Hắn cũng giải phóng làn sóng quỷ năng vào một số chúng. Sairaorg vặn mình để tránh, hoặc sử dụng nắm đấm bọc trong Touki để làm chúng chệch hướng. Thực chất, lựa chọn trực tiếp đánh hạ đòn tấn công quỷ năng của đối thủ, người đàn ông này giống y hệt Sekiryuutei, người cũng thuộc [DxD]. Sairaorg lập tực rút ngắn khoảng cách; mỗi cú đấm của anh đã được chuôi rèn rất kỹ vì không có chuyển động dư thừa nào, và anh đấm một đòn nhanh nhất vào đối thủ của mình. Nhưng, Bedeze lại đối mặt với cú đấm đang đánh thẳng vào hắn, quay đầu, rồi tránh nó. —Chuyện ngạc nhiên là trên mặt của Bedeze đã xuất hiện một vết thương do cú đấm có bao bọc touki của Sairaorg để lại. Đáp lại chuyện này, Bedeze bật cười vui vẻ. Dường như cú đấm đánh thẳng vào hắn nhanh hơn dự đoán của hắn, và điều đó làm hắn càng thêm phấn khích. Không cho đối thủ của mình có thời gian hít lấy hơi, Sairaorg đá một cú, rồi đấm, tiếp theo là từng cú đấm khi anh liên tục công kích liên hoàn.Thế nhưng, hạng ba của Bedeze trong Rating không chỉ để trưng. Hắn đã đối mặt với những chuyển động nhanh nhất của một tên lính mới. Cú đá đầy sắc bén của Sairaorg lại dễ dàng bị tránh né bởi những bước đi nhẹ nhàng sang một bên, sau đó hắn thực hiện đòn phản công bất ngờ khi đấm một cú vào mặt của Sairaorg. Sairaorg không bận tâm đến những đòn tấn công bất ngờ đó và tiếp tục tấn công.

Tuy Bedeze đã được cường hoá với quân [Vua], nhưng kỹ năng chiến đấu vật lý của hắn thực ra là tích tuỹ từ kinh nghiệm chiến đấu. Hắn liên tục gầy dựng kinh nghiệm trong những trận đấu của những người hạng đầu. Bedeze bỗng nâng cao trình độ chiến đấu. Lần này, hắn sử dụng [Lỗ] để thêm vào đòn tấn công của mình. Luồng quỷ năng bay ra từ cái [Lỗ] xuất hiện đằng sau Sairaorg. Sairaorg cũng đã nhận ra nó, và chuyển sang một bên để tránh. Nhưng, cứ như thể theo mong đợi của Bedeze, dưới chân Sairaorg xuất hiện cái [Lỗ] khác. Bàn tay của Bedeze vươn ra từ đó. Hắn nắm lấy chân của Sairaorg thông qua cái [Lỗ]. Vì chân đã bị giữ lại, Sairaorg không thể tránh né, và quỷ năng bay ra từ những cái [Lỗ] bao vây đằng sau anh. Lớp giáp bảo vệ sau lưng anh đã bị phá vỡ, và máu tuôn ra. Cuộc công kích dữ dội với [Lỗ] của Bedeze lại bắt đầu. Y hệt như khi nãy hắn chiến đấu với Saji Genshirou, Sairaorg không thể phòng thủ, cứ mặc cho mình bị tấn công bởi sự tồn tại của những cái [Lỗ] không biết từ đầu mà đánh trúng Great King trẻ tuổi của Bedeze. Thế nhưng, có một điều khác với Saji Genshirou. Không hẳn là mọi phát bắn quỷ năng đến từ những cái [Lỗ] xuất hiện ở điểm mù đều có thể đánh trúng Sairaorg. Cho dù là trực giác của quái thú hay kinh nghiệm tích luỹ mà anh có được, Sairaorg vẫn có thể tránh né ở mức độ nào đó. —Thế nhưng, thế thôi. Cuộc tấn công Bedeze càng trở nên dữ dội. Sairaorg dự tính phản công và đấm thẳng, nhưng nó đã bị một cái [Lỗ] xuất hiện trước mặt anh hấp thụ, sau đó một cái [Lỗ] xuất hiện bên cạnh khuôn mặt anh; nắm đấm đã bị hấp thụ lại trồi ra từ cái [Lỗ] khác và đấm thẳng vào mặt anh.

“…Đó là lần đầu tiên ta tự tung và tự chịu cú đấm của chính mình đấy. …Giờ ta đã hiểu, nó rất có hiệu quả y hệt những gì Hyoudou Issei đã nói.”

Sairaorg loạng choạng bật cười trước sức mạnh từ nắm đấm của anh. Anh đã ăn một cú mà mình chưa bao giờ lường trước, và sức mạnh của nó còn vượt qua cả sự mong đợi của anh. Rốt cuộc thì, đó là nắm đấm của người trẻ chưa từng ngừng tập luyện mà, nên làm sao tránh được việc cơ thể không thể chịu nỗi. Lau đi vệt máu trên khoé miệng, Sairaorg điều chỉnh hơi thở của mình, và rồi thủ thế chiến đấu một lần nữa. Tuy nhiên, đòn tấn công của Sairaorg không có tác dụng gì với Bedeze. So với Saji Genshirou trước đó, khả năng tương thích với Bedeze còn tệ hơn nữa. À không, tốt nhất là nên nghĩ lại. Hầu như tất cả những người làm đối thủ của Bedeze đều gặp bất lợi. Điều này chỉ cho thấy cái khả năng thao tác [Lỗ] của Bedeze Abaddon nghịch thiên thế nào thôi. Dù hắn đối mặt với loại đối thủ nào đi chăng nữa, hắn vẫn có thể duy trì nhịp điệu của riêng mình… hắn đơn giản chính là hiện thân của một dạng kỹ thuật—. Cuối cùng, Sairaorg đã chịu quá nhiều sát thương, và khuỵ một gối xuống đất. Tuy Magdaran chưa từng thấy Sairaorg đấu với Grendel… anh nhận ra rằng trận chiến này còn khó nhằn hơn nữa.

“Guh…”

Tấn công thì thất bại, còn phải gánh lấy nhiều vết thương, nên Sairaorg đã lộ vẻ cay đắng trong tình hình hiện tại.

“…S-Sao có thể như vậy, đến cả Sư Phụ Sairaorg….!”

Ngay cả Saji Genshirou cũng thấy khó tin bởi hiện trạng của Sairaorg. Nhưng, Bedeze lại lắc đầu.

“Các ngươi đã sai rồi, các ngươi không nên lạc quan quá. Nói thật nhé, ta cũng thấy ngạc nhiên đấy. Ta thường được miêu tả như một người sở hữu sức mạnh cấp Quỷ Vương. Nếu muốn, ta có thể tạo ra một cái [Lỗ] khổng lồ, và rồi phóng quỷ năng vào trong đó đủ để thổi bay toàn bộ toà lâu đài này. Nếu ta làm thế, thì người thắng sẽ được định đoạt quá sớm, nên đó là lý do tại sao mọi chuyện lại như hiện giờ. —Tuy nhiên, để quỷ năng của ta đi qua cái [Lỗ] có kích thước bình thường mà không nén lại thì sẽ không gây hại gì cho Vritra ở phía bên đó, chứ nói gì đến gia chủ kế nhiệm-dono. Nói thế thôi, người như các ngươi, Ác Quỷ của [DxD] vốn đã có sức mạnh đáng kể rồi”

Bedeze vuốt cằm của mình trong khi gật đầu.

“Ta đã trải qua nhiều trận chiến sống còn. Không cần phải nói, đó là phương pháp tuyệt nhất để trở nên mạnh hơn. …Ta lại một lần nữa được tôn sùng trong cái tình hình hiện tại bởi những người như các ngươi.”

Đó là lời khen ngợi chân thành từ một người chơi có thứ hạng cao trong Rating Game. Rồi hắn nói tiếp

“Chính xác là bởi vì điều này. Sairaorg, ngươi cũng là người lo lắng về tài năng và huyết thống của bản thân mình. Phải không nào? Ngươi cũng muốn sử dụng nó nhỉ? – Sử dụng quân [Vua] đó.”

Bedeze vươn tay ra, khi hắn thốt ra những lời tăng bốc ấy ra từ miệng mình. Sairaorg cau mày.

“…Ta có thể hỏi ý ngài là gì không?”

Đối mặt với câu hỏi của Sairarorg, Bedeze trả lời

“Ta đã nghe tin rằng lũ Quỷ Cũ ấy cũng có quân [Vua]. Sau khi loại bỏ những gia chủ của nhà Great King. Ta sẽ cùng cộng tác viên của mình làm việc, và trao cho ngươi một trong những quân này. Ngươi có thể dùng nó, và trở thành Great King chân chính. Nếu là một Ác Quỷ như ngươi, người có được sử ủng hộ từ phía công chúng, ngươi chắc chắn sẽ có thể xây dựng doanh nghiệp gia đình còn tráng lệ hơn nữa. Một vị Great King hoàn toàn mới sẽ bắt đầu với ngươi.”

Trong khi Bedeze nhìn Sairaorg, Magdaran và Saji Genshirou, hắn nói

“Nghe cho rõ đây, lũ tân binh trẻ tuổi kia, các ngươi nên ghi nhớ những gì ta nói. —Rating Game là thứ của quý tộc. Nó là hình thức giải trí chỉ dành cho những người đứng đầu. Lũ Ác Quỷ tái sinh cấp thấp không có tiền tài hay địa vị tự lừa dối mình khi thưởng thức Rating Game, đó thực sự là một trò cười mà.”

Những lời thẳng thừng đó thực sự chỉ thuộc về người đến từ tầng lớp đứng đầu thôi. Ở mức độ nào đấy, thì đó là sự thật. Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy mà không có bất kỳ thay đổi hay cải cách lớn nào, thì được thăng cấp thông qua Rating Game là chuyện khá khó. Sairaorg – chỉ nói một câu duy nhất với điều đó thôi.

“…Ta từ chối.”

Bedeze có vẻ nghi ngờ lỗ tai của mình và hỏi Sairaorg lại

“…Ngươi nói gì cơ?”

Sairaorg chịu đựng đôi chân đang run rẩy và đứng dậy để giải thích ý nghĩa của lời anh nói.

“Ta chưa từng phủ nhận cách mà ta đã sống cho tới giờ phút này! Con đường mà ta đã đi đến giờ chính là niềm tự hào của ta! Ngươi muốn ta vứt bỏ mọi nỗi đau, tiếc nuối, tiếng cười, niềm vui, chiến thắng và thất bại mà ta đã có cho tới giờ ư?! Ta tuyệt đối bác bỏ điều này! Hai quả đấm này, cơ thể này, linh hồn này, và gia tộc của ta, đều là những báu vật mà ta có được thông qua chiến đấu! Bỏ qua cái tài năng thảm hại ấy là chuyện ta chưa từng làm!”

Sairaorg nhích lại gần Bedeze, với những bước đi tràn đầy nghị lực.

“Không chỉ có ta, còn Saji Genshirou ở đây, và cả Sekiryuutei Hyoudou Issei nữa. —Giá trị mà sức mạnh thu được qua những đau thương to lớn…! Ngươi muốn họ vứt bỏ mọi điều khắc nghiệt mà họ đã trải nghiệm trong những năm qua và để họ theo đuổi thứ như thế ư?! Chà, bất kể ngươi có là đối thủ giàu kinh nghiệm hay con rối của Quỷ cũ, ta sẽ đánh bại ngươi ngay tại đây mà không cần phải đắn đo gì cả!”

Tiếng gầm dữ tợn của Sairaorg đã khiến Saji Genshirou khóc.

“…Sư phụ… sư phụ!”

Ánh mắt của Sairaorg – bỗng dưng quay về hướng này.

“Đừng lo, Magdaran. —Anh chắc chắn sẽ bảo vệ em.”

Trên mặt Sairaorg nở một nụ cười. …Bản thân anh đã hiểu. Người đàn ông này, anh ta đã chiến đấu trong khi coi chừng đằng đây—. Để ngăn đòn tấn công của Bedeze lan đến nơi này, anh không cho phép hắn ta hướng đòn tấn công về phía này, và đã luôn quan sát cẩn thận. Magdaran đã nhận ra điều này. Nếu không phải thế, trận đấu đã không đến mức này rồi. Tuy nhiên… người đó vẫn chọn lựa ‘bảo vệ’. 

—Mình đã thề là sẽ không gọi anh ta.

Anh hai, Hoàng huynh, tôi vốn đã quyết định không gọi anh ta như thế. Magdaran vẫn không quên khoảng thời gian khi vị trí Gia CHủ đời kế tiếp bị tước khỏi anh. Nhưng, những gì nổi lên trong tâm trí của Magdaran là ký ức thuở thơ bé. Tuy chỉ có mấy năm ngắn ngủi, nhưng anh đã từng theo sau Sairaorgg, khoảng thời gian khi anh chơi cùng người anh trai hằng ngày. Cùng ở lâu đài Bael, họ chạy trong sân vườn, họ chơi cùng nhau mỗi ngày trong căn cứ bí mật mà họ đã tạo ra trong lâu đài Bael—.

—Mình không có khả năng để gọi anh ta.

Vào một ngày, để tìm được một loài hoa hiếm có, Magdaran đã đến ngọn núi gần lâu đài Bael và bị quỷ thú tấn công. Cậu tự đi một mình mà không có vệ sĩ nào cả. Đối với con quỷ thú đó, lấy mạng của Magdaran nhỏ tuổi là nhiệm vụ dễ dàng. Đúng lúc đó – anh trai Sairaorng đã xông đến cứu Magdaran. Để bảo vệ anh, anh ta đã dũng cảm đứng trước mặt quỷ thú, trong khi anh thì dõi theo bóng lưng của anh trai mình—.

—Mình không thể gọi anh ta.

Lời nói của anh trai anh khi đó vẫn hằng trong tâm trí anh.

“Cút khỏi người em trai quý giá của tao! Tao sẽ là đối thủ của mày!”

Bảo vệ cơ thể của em trai mình – niềm tự hào đáng giá ấy còn hơn bất kỳ thứ gì, và anh ta ngầu hơn bất kỳ người nào.

“—Em là đứa em trai quý giá của anh. Anh chắc chắn sẽ bảo vệ em, và đánh bại đối thủ trước mặt em!”

Hình bóng của Sairaorg không chùn một bước khi chống lại đối thủ lớp Quỷ Vương đã khắc ghi vào đôi mắt của anh. Anh trai… anh ta lại một lần nữa đứng trước bản thân anh, để giúp đỡ đứa em trai không cùng huyết thống của mình. Hình bóng của người anh trai hồi đó và người anh trai đứng trước anh bây giờ đã chồng lên nhau; nước mắt bắt đầu tuôn rơi trên khuôn mặt của Magdaran khi anh khóc.

“……Hoàng…Huynh…! Em đã sai rồi…! Em đã làm một chuyện không đáng được tha thứ với anh. Em thật sự cảm thấy khinh thường anh vì không thừa hưởng sức mạnh huỷ diệt. Em thật sự ghét anh vì đã tước đi vị trí gia chủ của em! Em thật sự ghét anh! Em ghét anh đến nỗi muốn giết anh cho rồi!” 

Tất cả điều đó đều là sự thật. Anh thực sự ghét anh ta. Anh thực sự muốn giết anh ta. Chiến thắng của anh trai anh đã chối bỏ cả cuộc đời anh, nên sao anh có thể chấp nhận được chứ? Magdaran nói tiếp.

“Em là… một người đáng khinh. Em đã thầm khinh bỉ anh, và đã cố phá hỏi chuyện của anh vài lần. Chắc anh cũng đã nhận ra. Vậy mà anh vẫn không làm gì em cả khi em như thế! Anh thậm chí còn chưa từng nói một lời thù hận nào!”

Đúng vậy, để đánh bại anh trai mình, để anh trai phải đối mặt với rắc rối, trong chính trị luôn đem theo một mối tư thù để chống lại anh. Có nhiều lần tôi đã cố ngăn anh ta, và cũng phá hoại chuyện của anh ta nhiều lần. Thực ra đã nhiều lần anh trai phải đối mặt với tình hình phức tạp. —Dẫu vậy, anh trai lại không trách cứ tôi. Anh ta chỉ nói sức mình không đủ, anh không đáng được kính trọng, và liên tục nhìn lại chính mình. Anh ta quở trách người em trai của mình chút nào. Sairaorg…quay đầu lại và nói

“Anh đã tước đi vị trí Gia Chủ kế nhiệm khỏi em. Anh đã làm vậy để chứng tỏ sức mạnh của mình với những người đã chối bỏ anh, nên toàn bộ chuyện đó vì sự ích kỷ của anh. Đó là lý do anh quyết định. Chừng nào vẫn còn sự bất mãn hướng vào anh, thì anh sẽ chấp nhận hết. Bất kể là gì, hay em, dù nỗi oán hận của em có sâu đến mức nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ vui vẻ mà chấp nhận tất cả.”

Sairaorg nhìn lại người em trai của mình. Khuôn mặt của anh hướng đến người em trai chứa chan cảm xúc ấm áp, đó là biểu cảm của người anh trai. Rồi Sairaorg tiếp tục xin lỗi về chuyện tương tự—.

“Magdaran, em trai của anh. Anh cũng cần phải xin lỗi em. Anh đã gây cho em rất nhiều đau thương. Vì đã là một người anh trai vô dụng như vậy, xin hãy tha lỗi cho anh”

…Tôi biết chứ. Anh trai luôn công nhận như thể nó là của riêng anh ấy—. Tôi thích hoa cỏ, cây cối. So với khi tôi còn là Gia Chủ đời kế tiếp, tôi còn muốn trở thành nhà thực vật học hơn. Nhưng mà, sinh ra khi mang trong mình sức mạnh của sự huỷ diệt, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài trở thành Gia Chủ đời kế tiếp. Cho phép loài hoa tím tái sinh trưởng, nuôi dưỡng loài táo hiếm, không có một Bael nào khen ngợi tôi cả, chỉ có anh trai công nhận tôi thôi.

Thành tựu của em trai anh nên được lan truyền khắp Underworld. —Chỉ có anh trai anh chấp nhận anh như một thành viên trong gia đình. Anh ta nói những điều đó như một thành viên trong gia đình. Bất kể là bản thân anh, hay người anh trai, Nhà Bael đều vùi dập cuộc sống của họ—. Vậy nên… bản thân anh, người đã ghét bỏ anh trai mình… thực là quá ngu xuẩn. Nếu mà họ kề vai sát cánh như anh em để chống lại Nhà Bael thì đã tốt hơn nhiều rồi. Magdaran kêu lên

“Hoàng huynh! Xin hãy chiến thắng! Anh là anh trai em, gia chủ đời kế tiếp của Nhà Bael! Hãy cho em thấy! ‘Sự huỷ diệt’ của Nhà Bael đi!”

Nghe thấy em trai mình gọi mình – Sairaorg nở nụ cười quả cảm.

“Ừ, anh hiểu rồi.”

Đối mặt với Bedeze Abaddon ở đằng trước, Sairaorg siết chặt nắm đấm.

“Em trai Magdaran của ta – đầu óc của nó tốt hơn ta, và nó luôn cẩn trọng khi làm việc. Nó luôn nhận thức được sự tinh tế của những người khác, nên trong chính trị, nó phù hợp hơn ta nhiều. —Nó là một nguòi ngày nào đó sẽ kế vị Nhà Bael. Ta tự hào về đứa em trai của mình, nó chắc chắn có thể soi rọi cho Great King. Dù sao, nó cũng giống như ta, nó cứng đầu lắm – nó không từ thứ gì để đạt được mục đích mà!”

Sairaorg vươn nắm đấm ra và tuyên bố với Bedeze

“—Bedeze Abaddon-dono. Đến trải nghiệm cú đấm mà ta đã dành cả đời để rèn dũa đi nào.”

Sau khi nói thế, Sairaorg tăng touki của mình lên.

“Đi thôi nào! Hoá thân của ta, Sư Tử Regulus!”

[Vâng! Nếu cơ thể của ngài muốn, thì hãy sử dụng cơ thể thần thánh này để huỷ diệt chúng!]

Đáp lại lời kêu gọi của chủ nhân mình, đôi mắt sư tử trên phần ngực của anh rực sáng chói loá. Touki của anh lại tăng lên nữa, và nó lắp đầy cả một vùng không gian. Sairaorg đọc câu thần chú của sức mạnh—.

“Cơ thể này, linh hồn này, ngay cả khi nó rơi xuống vực sâu vô tận!”

Rồi con sư tử nói

[Chúa Tể và ta, chúng ta sẽ vắt kiệt cơ thể này và linh hồn này để vươn lên con đường con đường hoàng gia bất tận!]

“Phá huỷ, khải hoàn, tận hưởng, và toả sáng!”

[—Đây là cơ thể của Quỷ Thú!]

“—Nằm trên nắm đấm của ta, là uy quyền của hoàng đế!”

Touki của anh cuộn trào như một cơn lốc dữ dội, và ở cổng sau, luồng gió mạnh đó – đã thổi bay vô số cánh hoa tím. Những bông hoa tím trồng khắp lâu đài Bael, những bôn hoá tím vươn mình nở rộ, theo cơn gió và nhảy múa xung quanh Sairaorg.

“—Nhảy múa đi!”

[—Nhảy múa đi!]

“[—Nở rộ đi nào!!!]”

Magdaran bỗng nhớ lại khoảng thời gian họ còn nhỏ và anh bị quỷ thú tấn công; anh trai đã đến cứu anh, và cả hai tuyệt vọng chạy qua ngọn núi đó. Nơi cuối cùng mà họ chạy đến – là một vùng biển hoa trổ bông. Tại đó, một cơn gió mạnh thổi qua, và những cánh hoa đủ màu sắc bị thổi tung bay lên không.

—Đúng vậy, thật xinh đẹp. Vào khi đó, nó thực sự rất đẹp.

Trong khi bao bọc trong Touki, cơ thể của Sairaorg căn phồng thêm nữa.

“[Quái Thú Tối Cao, Giải Phóng!!!!!!!!!!!!]” (Hạ Gục Quái Vật, Vươn Lên!!!!!!!!!) 

Với tiếng hống cuối cùng, thì bùng nổ! Đứng tại đó – là một tồn tại hùng vĩ, mặc bộ giáp sư tử vô cùng hung tợn. Đó là áo giáp mới với diện mạo có hai tông màu vàng và tím—. Bộ giáp vàng kim đi cùng touki tím bao bọc quanh Sairaorg. Mật độ của Touki vô cùng lớn, ngay cả Magdaran đứng ở xa vẫn còn thấy lạnh buốt kia mà. Đến cả hoả nguyền của Saji Genshirou cũng tạm thời bị dập tắt. Thấy kết quả này, Bedeze bị sốc.

“……Sao có thể như thế được! Lẽ nào đây là thứ gọi là thức tỉnh tối cao…!”

-Breakdown The Beast.

Đúng vậy, người anh trai tạm thời giải phóng sức mạnh phong ấn trong Longinus. Hình dạng đó là thứ chỉ có Sacred Gear phong ấn quỷ thú huyền thoại mới có… nhưng điều đó cũng đi kèm với rủi ro cao. Như sự giải phóng của Sacred Gear có phong ấn Hai Thiên Long bên trong — Juggernaut Drive, sinh mạng của người dùng sẽ bị tiêu hao sau khi kích hoạt nó. Hơn thế nữa, hiệu ứng đã trỗi dậy khi Sairaorg phun máu khỏi miệng. Nghiến răng thật chặt, Sairaorg hét lên

“Áo Choàng Tím Bất Bại của Sư Vương Thú Tối Cao. Đây là hoá thân đã được thúc đẩy đến giới hạn của ta. Với sinh lực của ta làm nguồn cung, nó sẽ tạm thời bùng nổ sức mạnh… chà, tuy nắm đấm này không nắm giữ sức mạnh của ‘sự huỷ diệt’, nhưng ta sẽ tăng ngươi sức mạnh của ‘sự huỷ diệt’ của Bael!”

Sairaorg biến mất khỏi tầm mắt, và đến cả Saji Genshirou cũng không thể nắm được chuyển động đầu tiên của người anh trai của mình, nhưng Bedeze đã nhận thấy và tạo ra một trận pháp phòng ngự trước mặt mình. Đó không chỉ là trận pháp thông thường. Tuy vẻ ngoài khá mỏng manh, nhưng nó lại là lá chắn mạnh mẽ với từng lớp lá chắn nén lại. Chẳng hề phát ra tiếng động nào, Sairaorg xuất hiện trước mặt Bedeze, và rồi đột nhiên đấm một cú. Nắm đếm của anh bọc trong touki vàng tím dày đặc. Trận pháp phòng ngự – bị đấm vỡ dễ dàng chỉ với một cú, nhưng có vẻ Bedeze không để tâm và lập tức tạo ra một cái [Lỗ]. Cái [Lỗ] đó hấp thu cú đấm, và rồi phản đòn theo cách tương tự như trước đó bằng cách để anh tự ăn đòn của mình. Thế nhưng—. Rắc! —Âm thanh rõ nét vang lên. Cái [Lỗ] đó dễ dàng vỡ nát, và nắm đấm đó trúng thẳng vào bụng của Bedeze! Đùng! Chỉ một đòn đã khiến Bedeze ho liên tục và đổ máu. Chỉ một đòn đó đã khiến toàn bộ lâu đài Bael rung chuyển. Sức mạnh áp đảo đến từ nắm đấm đó đã đâm xuyên qua cơ thể Bedeze, và phá huỷ bức tường đằng sau hắn, trong khi sóng xung kích từ đòn đánh đó vẫn đi tiếp. Nó bay đến một nơi xa tít tí tè—. Đến cả mặt đất trước mặt anh cũng bị tách ra. Trrong khi ôm bụng, Bedeze lui lại để tăng khoảng cách, trong khi khuôn mặt hắn tràn đầy vẻ khiếp đảm.

“[Lỗ] của ta — nó đã vỡ thành từng mảnh chỉ với một cú đấm thôi ư?!”

Đúng như hắn nói, [Lỗ] của hắn – nó đã bị đánh vỡ bởi mỗi một cú đấm. Cho đến bây giờ, cái [Lỗ] có thể hấp thụ mọi loại tấn công. Thật khó mà tin được rằng nó có thể bị phá huỷ hoàn toàn bởi hiện tượng vật lý. Vậy mà, một cú đấm của Sairaorg đã đạp đổ ý tưởng này.

“Nắm đấm của ta chỉ đành để huỷ diệt mà thôi. Bất kể là thứ gì, nó chỉ có nước bị phá huỷ! Sử dụng cơ thể của ngươi để nếm thử một cú đấm mà ta có được thông qua rèn luyện đi nào!”

Sairaorg lại vút bay ở tốc độ cao một lần nữa. Đối mặt với anh ở tình cảnh hiện tại, Bedeze là một con quái vật vẫn có thể theo kịp tốc độ của anh—. Nhưng mà, hắn giờ chỉ có thể tránh đòn mà thôi. Những cú đấm vượt qua tốc độ phản ứng vật lý của hắn, những cú đá ghim thẳng vào người của hắn, quỷ năng và khả năng đặc biệt [Lỗ] của hắn đều bị phá huỷ. Lâu đài Bael lại rung chuyển. Phần mái nhà chậm rãi sụp đổ. Bên cạnh đó, bất kể Bedeze có tránh được hay bị trúng đòn, thì sóng xung kích được tạo ra vẫn sơ hữu một lượng sức mạnh khủng khiếp thậm chí ảnh hưởng đến khu vực bên ngoài thành phố. Đó là sức mạnh công kích tuyệt đối—! Đó là đòn tấn công vật lý cứ liên tục tăng sức mạnh. Không có đòn giả nào cả; nó chỉ đơn giản là đánh tới, đấm mặt đối mặt, hay đá mặt đối mặt—. Điều khác biệt so với trước đó là sức mạnh của anh đã được tăng cường đến mức thậm chí một đối thủ cấp Quỷ Vương cũng không thể chống đỡ nổi. Một sự tăng cường đơn giản dồn vào người hạng ba của Rating Game. Hiện thân của loại kỹ thuật đã bị sức mạnh thuần tuý nghiền nát! Sau vài giây, người khuỵ một gối xuống đất là — Bedeze Abaddon. Vẻ mặt của hắn là sự hoài nghi, bối rối và khó hiểu.

“…Sao lại có thể chứ… gì thế này, cái quái gì thế này…? Nó chỉ là cú đấm bình thường, và cú đá bình thường mà… vậy sao [Lỗ] của ta lại bị phá huỷ kia chứ? Tại sao toàn bộ quỷ năng của ta đều bị phá huỷ?!”

Tuy nhiên, Sairaorg cũng không phải hoàn toàn ổn, trong quá trình chiến đấu, anh cũng tiêu tốn sinh mệnh. Cơ thể của anh cũng đau đớn khôn nguôi khi máu tươi chảy ra từ chỗ hở của bộ giáp. Máu cũng tuôn ra từ khoé miệng của anh. Dẫu vậy, Sairaorg vẫn bao bọc bản thân trong Touki và không hề yếu đi tí nào khi đi đến chỗ Bedeze. Sairaorg đứng trước mặt Bedeze và nói

“—Ngươi dùng tiền để mua một thứ tài năng khiếm khuyết. Ta đã dùng những buổi thực hành và vinh quang của cuộc đời để bù đắp cho sự thiếu hụt tài năng của mình. Vậy đấy.”

Những lời tràn ngập khí phách này đã khiến toàn thân Bedeze — cảm thấy nguy hiểm, và muốn trốn đi với một trận pháp dịch chuyển. —Nhưng, không biết vì sao, tay của hắn bị một cái xúc tu đen trói lại! Đó là xúc tu của Vritra. Saji Genshirou truyền hắc hoả qua cái xúc tu.

“—Đừng có cố mà trốn.”

Saji Genshirou đứng dậy và rồi từng bước đi về phía Bedeze.

“—Hm! Đ-Đây là xúc tu của Vritra?! Từ khi nào chứ?!”

Thấy Bedeze ngạc nhiên, Saji Genshirou mỉm cười. Để ngăn hắn chạy trốn, cậu siết xúc tu chặt hơn nữa.

“—Ta đã xoá bỏ hình dạng của nó để ngươi không thể thấy được. Dù sao, ít ra ngươi không thấy được điểm mấu chốt đó. …Sư phụ… người cứ trông cậy vào con. Bất kể là hắn có là người hạng ba trong Top Rank, không đánh hắn một cú thì sao cho hắn đi được chứ.”

Saji Genshirou dần dần tới gần trong khi siết chặt nắm đấm. Với xúc tu vẫn còn quấn chặt lấy mình, hắn muốn trốn đi, nhưng ngay tức khắc, tốc độ của Saji, người đang lửa giận phùng phùng, đã vượt qua Bedeze! Trong khi tiến thẳng đến, cậu thủ thế để đấm một cú.

“Ngươi thực sự muốn xem Hyoudou Issei như một thằng ngốc… ngươi dám xem thường người bạn quan trọng nhất đã liều mạnh để bảo vệ mọi người của ta! Ta sẽ không bao giờ tha thứ chuyện này!”

Với một tiếng Đùng, nắm đấm của Saji Genshirou mạnh mẽ đấm vào mặt Bedeze. Sau đó, ngọn lửa đến tuyền từ Saji Genshirou lan đến cơ thể Bedeze.

“…Nóng quá, gì thế này, ngọn lửa đen này…arh!”

Chúng là ngọn lửa nguyền rủa của Vritra, dù có loại bỏ thế nào thì vẫn tồn tại. Bedeze lập tức giật mình, và Sairaorg cũng tiếp cận hắn.

“Đây là ngọn lửa cháy mãi, nó là đòn tấn công bám lấy sinh vật sống.”

Bởi vì hắn gánh chịu đòn tấn công của Saji Genshirou, Bedeze không còn tí sức nào để trốn thoát nữa. Hai chân hắn thì đang run rẩy, và hắn đang loạng choạng. Không hề có một tí thương hại hay nhân từ nào, Sairaorg giơ tay lên.

“Bedeze Abaddon-dono, tham vọng của ngươi sẽ bị nghiền nát bởi cú đấm này.”

“Đó không phải chỉ là cú đấm bình thường thôi sao, nó có thể làm được gì cơ chứ?!”

Trong khi hét lên thật to, Bedeze tạo ra nhiều lớp trận pháp phòng ngự và [Lỗ] ngay trước mặt mình — nhưng đòn đánh tiêu hao sinh mạng của Sairaorg đã dễ dàng nghiền chúng thành bụi. Cú đấm đó đã lao thẳng đến vùng ngực của Bedeze! Đi cùng với tiếng động vang lên chốc lát, đợt sóng xung kích từ pha đó đã vang vọng khắp nơi. Bất kể là sàn, trần hay tường, tất cả đều bị phá huỷ, và Bedeze ăn một đòn chí mạng.

“……Ta-Ta…là hạng ba…được biết đến như người…cấp Quỷ Vương mà…”

Sau khi nói câu cuối đó, Bedeze ngã xuống đất. Sairaorg nói với Bedeze đang nằm trên đất.

“—Nắm đấm đó là thế đấy. Dù là ta, Hyoudou Issei, Saji Genshirou, hay người đàn ông trong nhóm [DxD]. Đây là cách người đàn ông bảo vệ thứ quý giá với mình.”

Đó là trận đánh liều mạng—. Khác biệt giữa anh trai anh và Bedeze là ‘chiến đấu vì niềm tin’, và chỉ thế thôi. Đối với người coi Game chẳng khác gì một trò chơi, và có người xem Game là chiến trường, ý kiến mỗi người mỗi khác. Và đây là chỗ chiến thắng và thất bại được quyết định—.

Phần 2

Trận chiến giữa anh trai anh + Saji Genshirou và Bedeze Abaddon đã kết thúc. Bởi vì cả anh trai anh và Saji Genshirou đều mệt mỏi rả rời vì trận chiến, họ cởi bỏ áo giáp. Khi đó, có vẻ bên ngoài đã dịu xuống rồi. Có lẽ nào gia tộc của anh trai mình và Sona Sitri đã thành công chế ngự gia tộc của Abaddon? Ngay khi tôi nghĩ thế, từ ngoài nhìn vào, có người khác đã đến hỗ trợ trấn áp phiến quân. Từ cổng sau, có người trồi lên để hỗ trợ. Đó là một người phụ nữ mọc hai sừng trên đầu, và có mái tóc dài, lượn sóng màu anh đào. Mặc một bộ váy quyến rũ với những đường xẻ cao, cô ấy có vẻ ở khoảng tầm 20 tuổi. Mọi người hiện đang có mặt đều nhận ra cô ấy. Người phụ nữ nhìn về phía Bedeze, và rồi thở dài.

“Ta đã nghe tin rằng Bedeze đang tấn công lâu đài Bael, nên đã vội đến ngăn hắn lại… nhưng dường như mọi chuyện kết thúc rồi.”

—Roygun Belphegor. Hạng hai trong Rating Game, và là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Đó là danh tính thật của người phụ nữ có sừng này. Cô ấy là gia chủ hiện nhiệm của Nhà Belphegor. Cùng với Serafall Leviathan và Grayfia Lucifuge, cô ấy được tôn sùng là một trong số ít những người đẹp mạnh mẽ nơi Underworld. Thấy Bedeze đang nằm trên mặt đất, Roygun nhíu mày.

“Giống như hắn,, ta cũng đã sử dụng quân [Vua], và cũng là một trường hợp trong cái được gọi là hành vi sai trái. Thế nhưng, Sư Vương-kun à, ta không có bất kỳ hối tiếc nào về sức mạnh hay địa vị đó cả. Ta cũng không như Bedeze và cố lan truyền những lời nói dối khắp Underworld để đổ lỗi cho người khác… ta chỉ muốn sức mạnh để cạnh tranh trên cái sân khấu đó thôi, và chuyện đó thật đơn độc. Ngoài những trận đấu ép buộc từ các lãnh đạo, ta thực sự tận hưởng nó đấy.”

Đúng vậy, Roygun cũng là một người đã bị Diehauser Belial phơi bày là đối thủ cạnh tranh đã sử dụng quân [Vua]. Nhưng, cô ấy không như Bedeze, người có trái tim nổi loạn.

“Ngay bây giờ, vào thời điểm khẩn cấp đến cả quân đội và cảnh sát đều được huy động, ta sẽ hỗ trợ cậu để chiến đấu với lũ phiến quân này.”

—Cô ta nói cô ta sẽ hỗ trợ chúng tôi.

Rồi Roygun hỏi Sairaorg

“Sư Vương-kun, ngươi có thích Raitng Game không?”

Đối mặt với câu hỏi đột ngột, Sairaorg không biết phải trả lời thế nào nữa. Roygun khẽ cười và nói tiếp

“—Ta thích Rating Game. Diehauser cũng như vậy. Tên đó yêu Game hơn hết thảy. Nhưng, ta rất lấy làm tiếc, từ hạng nhất đến hạng ba, tất cả chúng ta đều rất ngu xuẩn…”

Sau khi nói thế, Roygun nâng Bedeze lên, và giao hắn cho lính canh đứng chờ ở cổng sau. Từ ngôn ngữ cơ thể của Belphegor có thể thấy được một cảm giác trống trãi.

“Sairaorg-sama! Magdaran-sama!”

Tuy nhiên, họ bây giờ không có quyền lo lắng về tương lai của Rating Game, khi những người linh bên trong lâu đài chạy ra, mặt họ tái nhợt và run rẩy.

“Có chuyện gì xảy ra? Bình tĩnh lại và báo cáo cho chúng ta đi.”

Lời nói của Sairaorg đã giúp những người lính đang hoảng loạn điều chỉnh lại nhịp thở.

“D-Dạ. C-Chuyện là… Trihexa đã xuất hiện ở nhân giới rồi! Châu Âu – và ngoài khơi Nhật Bản!”

Trihexa thực sự đã xuất hiện ở nhân giới—. Chuyện đáng lo nhất cuối cùng cũng đã xảy ra—.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel