Tập 21 – Life. Lucifer Bình Minh của Sao Mai —Tử Chiến—

Phần 1

Trong vùng núi của một đất nước thuộc Châu Âu, trận chiến chống lại Trihexa, một đội quân Ác Long, và một đội quân Sekiryuutei giả diễn ra. Các lực lượng tiến hành tiêu diệt chúng gồm Nhóm Vali, Nhóm Slash Dog, và các pháp sư từ những tổ chức khác, tất cả đều thuộc phe chống khủng bố Nhóm [DxD]. Phe ma cà rồng cũng tham gia. Phe Tepes và phe Carmilla đặt mâu thuẫn qua một bên và cùng nhau tham gia chiến đấu. Giáo hội Vatican, cơ quan đầu não của nhà thờ, cũng đã cử các chiến binh của Nhà thờ đang trên đường đến đây, và tất nhiên, những thiên thần tái sinh cũng đến. Những ác quỷ cấp cao nắm giữ các lãnh thổ ở Châu Âu cũng mang theo cộng sự của họ để tham gia cuộc chiến. Giữa họ, cũng có vài ác quỷ thượng cấp, kể cả cựu Long vương Tannin.

Ngay sau khi cuộc đụng độ bắt đầu, Nhóm Vali và Slash Dog dẫn đầu để đối phó với các Ác Long và Sekiryuutei giả. Từ trên trời xuống tận khu rừng, giao tranh dữ dội đã xảy ra. Bởi vì lúc đó là mùa đông, tuyết đã phủ đầy trên núi, điều này làm việc di chuyển hơi bất tiện. Ngoài ra, sự xuất hiện của các Ác Long loại Grendel và loại Ladon làm cho tình hình trận chiến thêm khó khăn hơn. Giữa tất cả các trận chiến, một quả cầu lửa khổng lồ mà Trihexa phun ra đã làm tan biến nguyên một hòn núi. Trong lúc Vali đang dễ dàng phản lại các đòn tấn công của các Ác Long loại Grendel và loại Ladon và thổi bay chúng cùng một lúc, cậu ta nghĩ.

…Chén Thánh không ở bên này, nhưng vẫn còn những kẻ thù mạnh.

[—Diabolism Thousand Dragon] Aži Dahāka.

Họ đã từng đấu với nhau một lần trước đây, nhưng kẻ thắng vẫn chưa được quyết định. Thậm chí sau khi bị thương, hắn vẫn cười như thể là một đòn trả đũa. Vali không quên sự xuất hiện của Aži Dahāka sau đó. Một trong những cái đầu đã vẫn còn trụ lại được nhiều đòn tấn công và tiếp tục cười lớn trong khi phản công. Hơn bất cả thứ gì, hắn ta là kẻ thù nguy hiểm nhất. Rõ ràng hắn ta đang thao túng Trihexa bên cạnh Apophis, nhưng chắc chắn Aži Dahāka có sức mạnh để phá hủy toàn bộ Châu Âu một mình.

—Sẽ ổn nếu mình có thể tìm ra một cơ hội để giải quyết mọi thứ.

Những ý nghĩ và cảm xúc này dần dần trở nên mạnh mẽ hơn. Khi cậu ta trở nên kích động nhiều và nhiều hơn nữa một cách đều đặn, Vali thực sự không muốn đấu với những Sekiryuutei giả. Cậu ta đã nhận ra rằng chúng là đối thủ của mình. Với việc đấu với những thứ giả mạo như này, nó trông giống như một sự ô uế đối với chính cậu, và điều đó sinh ra những cảm giác kinh tởm và ra lệnh không nên chạm vào chúng. Tương tự, trong khi Albion đang loại bỏ các Sekiryuutei giả này, ông ta dần dần mở mang một cảm giác hồi sinh. Tuy nhiên, vì loại Sekiryuutei giả này được tạo ra sử dụng bản gốc như là nền tảng, các chiến binh bình thường không thể đánh bại chúng nên đa số những người mạnh hơn xử lý được.

—Vào lúc đó, Trihexa bị bẫy bởi một rào chắn kỹ thuật chưa từng được thấy trước đây. Sau khi Trihexa la thét đau đớn, nó ngừng chuyển động. Vali lập tức hiểu rằng đây là thứ mà Azazel đã nói đến, rào chắn có thể ngăn chặn Trihexa tạm thời. Hiển nhiên là nó hiệu quả, khi Trihexa định phun ra một quả cầu lửa khác đã bị bất động hoàn toàn. Một khi Trihexa dừng di chuyển, quân đồng minh từ phía bên Nhật có thể ngăn chặn Chén Thánh. Những gì còn sót lại ở bên này là dọn dẹp những Ác Long và Sekiryuutei giả còn lại. Vì lí do đó, bây giờ là thời điểm thích hợp để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm nhất. Cậu ta sau đó bắt đầu tìm kiếm thứ tồn tại nguy hiểm đó. Sau khi thăm dò khu vực xa, cậu nhận ra rằng mình đang đứng trên một đỉnh núi ở khoảng cách xa từ đây.

Một người đột nhiên nói với Vali. Đó là Ikuse Tobio. Sau khi cậu ấy cắt rời các Ác Long dạng Grendel bằng việc kéo dài vô số các lưỡi kiếm khổng lồ ra khỏi mặt đất, cậu nói

“Vali, cậu nên đi. …Đối thủ mà cậu muốn giải quyết thắng thua đang ở đây, phải không ?”

Cậu ta và con hắc cẩu [Jin] cũng đã nhận ra, và cậu nhìn về hướng đó. Ikusu Tobio nói

“Cậu không muốn chúng tiếp tục tiến hành tàn phá, phải không? …Nếu sự phá hủy này tiếp diễn, sẽ không phải là các thành phố chính của Châu Âu, thậm chí sức tàn phá sẽ kéo dài đến các thị trấn nhỏ.”

Ngay sau khi cậu ta nói điều đó, Vali đã hiểu rằng Ikuse Tobio đã biết về hoàn cảnh bên phía cậu. Đúng là, nó như những gì cậu ta nói. Khi cậu ta nghe rằng Trihexa đã xuất hiện ở Châu Âu, điều mà ngay lập tức hiện lên trong tâm trí Vali là — sự an toàn cho gia đình sống trong thị trấn nhỏ đó. Cậu biết rõ hoàn toàn rằng mình không phải một người hay do dự, và việc có những cảm xúc này làm bản thân cậu rất bối rối. Tuy nhiên, cậu quan tâm sâu đậm về gia đình đó. Hoàn toàn đúng như vậy, Vali hiểu rằng kẻ thù nguy hiểm nhất ở đây — Aži Dahāka cần phải bị tiêu diệt.

“Đúng vậy. Để nơi này cho chị, Tobi và những bạn bè của Va-kun.”

Phù thủy — Lavinia Reni nói trong khi đang đóng băng các Ác Long từng con một ở trên không. Bên cạnh cô là một vật hình nộm bằng băng, đang đứng với tổng chiều cao là ba mét. Nó như đang mặc một bộ váy, và có bốn cánh tay mỏng manh. Mặc dù khuôn mặt không có mũi hay cái miệng nào, nhưng nó có sáu mắt ở bên trái, trong khi bên phải được đính một thứ gì đó giống với những cái gai của bông hồng. —[Absolute Demise], một trong những Longinus. Nó cũng là một loại có hình dạng độc lập. Một khi được kích hoạt, Ice Princess sẽ xuất hiện bên cạnh chủ nhân. Princess sẽ tuân theo những mệnh lệnh của chủ sỡ hữu, và đóng băng mọi thứ. Miễn là Lavinia muốn, nó có thể biến cả toàn bộ khu vực ngay lập tức thành thế giới băng. Ở tầm tấn công tối đa, nó có thể nhốt cả một đất nước nhỏ trong mộy khối băng. Hơn nữa, chủ sở hữu Lavinia có nguồn gốc là một phù thủy có thể sử dụng đa dạng các loại phép thuật. Những con Ác Long được sản xuất hàng loạt không thể đánh bại ả, đặc biệt khi ả có Ice Princess. Bikou, người đi cùng với Ikuse Tobio và Lavinia cũng mỉm cười khi cậu ta làm cây thiết bảng dài ra và đâm thọc một vài con Ác Long

“Kakaka, có thế chứ! Vali, để nơi này cho bọn tôi, cậu đi và đánh bại tên khốn Aži Dahāka đang điều khiển Trihexa ấy!”

Ở một diễn biến khác, Arthur sử dụng cây Thánh Kiếm để phóng ra các sóng thánh lớn làm vỡ các rào chắn được dựng bởi các Ác Long loại Ladon.

“Hãy cho bọn tôi thấy một buổi trình diễn hoành tráng như một người lãnh đạo. Cậu là con rồng mà Caliburn và ta đã chọn, vì thế hãy cho ta xem con đường sinh tồn của một con rồng.”

Kuroka đang điều khiển vô số các Kasha, và thiêu đốt một cách tàn bạo các Ác Long loại Ladon.

“Ta đã luôn nghĩ rằng việc theo Vali là một điều tốt, cậu biết không? Nhờ có cậu… Ta đã có thể lại vui cười cùng với đứa em gái bé bỏng lần nữa. Chỉ vì điều đó thôi đã thổi bay mọi chuyện đau buồn trong quá khứ nyan. Vì vậy—“

Trong khi hỗ trợ anh mình, Le Fay sử dụng phép thuật để chiến đấu và nói cùng một lúc.

“Hai Thiên Long của thời đại này là bạn thân, và em rất thích điều đó. Em nghĩ nó thật tuyệt vời!”

Cả Fenrir, yểm trợ Le Fay bên cạnh sử dụng những cái răng và móng vuốt của nó để xé tan các Ác Long loại Grendel. Con golem cao mười mét — Gogmagog bắn ra tia laser từ những con mắt của nó,cùng lúc đó khai hỏa các tên lửa từ những cánh tay để bắn hạ các Ác Long. Các thành viên của Nhóm Vali đã đến bên cạnh để hỗ trợ. Các đồng đội cũ, Ikuse Tobio và Lavinia, và cả những người đồng hành hiện giờ cũng nói vậy với cậu. Vali xúc động. Đồng thời, cậu cảm ơn họ, từ tận đáy lòng.

—Cảm ơn mọi người.

Thật khá vô ích khi cậu ta thực sự không thể nói như vậy một cách thành thật. Nhưng, nếu cậu có nói thế, chẳng phải cậu sẽ lại bị cười nhạo vì không hành động giống tính cách của bản thân? Ikuse vẫn mỉm cười nhẹ nhàng như trước kia khi cậu nói với Vali

“Cậu đã chọn con đường sống như một trong hai Thiên Long và như một Lucifer. Nên hãy cho thế giới này biết câu trả lời của cậu.”

Anh ấy bước lên một bước. Hắc Cẩu — Jin cũng theo sau.

“Được, tôi cũng sẽ — đi. Jin, cậu sẵn sàng chưa?”

Jin vẫy cái đuôi của nó. Sau đó — một thế giới bóng tối xuất hiện. Tất cả những cái bóng, sương mù đen và bóng tối xung quanh Tobio, tất cả mọi bóng đêm trên thế giới đã tập hợp lại ở đó, và từ đó nó đã diễn ra. Sau đó, từ miệng cậu ta, một bản thánh ca bị nguyền rủa được đọc một cách bình tĩnh và sâu sắc.

<< —Hãy gào thét lên kẻ đã đồ sát hàng ngàn phàm nhân và các quy tắc >>

Ikuse Tobio và Hắc Cẩu được phủ kín bởi một sương mù đen huyền. Sau đó nó lan ra, và bao phủ mọi thứ trong khu vực xung quanh.

<< —Hãy hát lên kẻ đã tàn sát cả chục ngàn yêu tinh và các điềm tà ác >>

Tay chân của họ dần dần tan biến vào bóng tối, và trở thành một thứ gì đó với một dáng vẻ dị thường.

<< —Tên của ta, cái tên vang đến nơi xa nhất của vực thẩm, là Thần Mô Phỏng đánh lừa Đêm Vùng Cực và Mặt Trời lúc nửa đêm >>

Hắc Cẩu Jin chìm vào bóng tối ở dưới chân của nó.

<<Ngươi sẽ bị tiêu diệt bởi quỷ kiếm đen huyền >>

Toàn thân của Ikuse Tobio được bọc kín trong bóng tối. Mặc dù hình dáng của cậu ta vẫn còn một số điểm giống loài người, nó đã biến thành một thứ gì đó khác một con người. Cái đầu và khuôn mặt đã biến đổi thành một thứ gì đó tương tự một con chó. Bóng tối tiếp tục hội tụ xung quanh cơ thể của Ikuse Tobio. Nó biến thành các chân trước, chân sau, một cái đuôi, và nó há ra cái hàm khổng lồ. Bóng tối tụ hợp ở khu vực xung quanh đã hóa thân từng cái một. Xuất hiện mọi phía xung quanh Ikuse là một bầy <<Dogs>> số lượng lớn với bộ long đen huyền.

<< —Ngươi chỉ là thứ tồn tại phù du, hỡi Đấng Sáng Tạo huyền bí >>

Sau khi Ikuse ngâm câu thơ cuối của bài thánh ca, bầy <<Dogs>> sinh ra từ bóng tối phát ra một tiếng hú đau đớn và the thé làm tâm trí và cơ thể của mọi người run rẩy đến tận xương tủy.

Oooooooooooohhhh….

Thứ xuất hiện ở đó là, một con quái thú có hình dáng giống con người được phủ trong bóng tối—. Tụ tập xung quanh cậu là bầy <<Dogs>> to lớn khè ra bóng tối—. Ikuse Tobio đang giữ trong tay một lưỡi hái dài và bén, nó đã trồi lên từ dưới chân cậu. Khi cậu vung lưỡi hái, nó trông như thể cậu ta đang gặt hái các linh hồn của cuộc sống, còn bầy chó giống như tông đồ của Địa Ngục. Sự việc phi thường vẫn chưa xong, khi lần lượt các lưỡi kiếm trồi ra khỏi mặt đất trong khu vực lân cận lần lượt từng cái một; những lưỡi kiếm bén, và dài. Chúng trông như những quỷ kiếm có thể chém các vị thần thành từng mảnh, một biểu tượng cho các điềm ác. Cả khu vực, toàn bộ ngọn núi được bao phủ bởi những thanh kiếm. Các thanh kiếm đen nhánh mọc lên, mọc lên và tiếp tục mọc ra mà không có dấu hiệu của sự dừng lại. Với đà tăng lên về số lượng của các thanh kiếm, chúng đã xé toạc các Ác Long và Sekiryuutei giả mà không có sự khó khăn nào. Khi Ikuse nhẹ nhàng vung lưỡi hái, khoảng không gian trông như bị cắt làm đôi; theo sau đó, tất cả cây cối, đá, và Ác Long loại Grendel bị chặt làm hai. Trở thành con quái thú của bóng tối, Ikuse im lặng đi qua rừng núi, và khi cậu vung lưỡi hái, Ác Long loại Ladon bị chặt thành mảnh, bên cạnh với các lá chắn mà chúng tạo ra.

Bầy hắc cẩu cũng theo sau chủ nhân của chúng; chúng rút những thanh kiếm xuất hiện ở trong rừng, và sau đó ngậm chặt những thanh kiếm đó. Bầy hắc cẩu ngậm những thanh kiếm ở miệng cắt đứt các Ác Long một cách nhanh nhẹn. Chìm chìm xuống những cái bóng, sau đó di chuyển qua bóng tối và xuất hiện ở những điểm mù, những chỗ có cái bóng của kẻ địch. Chúng đi theo chủ nhân và tước đi mạng sống của những con Ác Long một cách tàn nhẫn. Tất cả những gì còn lại mà chúng đi dọc theo, là những cái xác của các Ác Long và luồng hào quang hắc ám. Không có thứ gì trên đời mà chúng không thể cắt được. —. Kể cả sau khi đã đối mặt với nhiều loại sinh vật mạnh mẽ, Nhóm Vali đã bị kinh ngạc bởi cảnh tượng trước mắt của họ.

Ban đầu, người sử dụng Blance Breaker [Cẩu Thần của Hắc Kiếm(Canis Lykaon)] đã thức tỉnh được gọi là [Cuồng Kiếm Cẩu Thần(Night Celestial Slash Dogs)]. Tuy nhiên, Ikuse đã thức tỉnh được Balance Breaker từ khoảnh khắc mà cậu được sinh ra, và sau đó cậu được tập làm quen việc sử dụng Scared Gear của mình, cậu cuối cùng cũng đạt được một mức độ cao hơn. —[Ám Qủy Thú của Vực Thẳm,(Perfectus Tenebrae Lykaon et F)], đó là những gì Ikuse đạt được, không, thông qua đó, bằng cách mài dũa [Night Celestial Slash Dogs] đến giới hạn, hiện tượng được thể hiện bởi Vùng Vực Thẳm từ Balance Breaker của cậu. Đã được nói trước rằng, mặc dù Ikuse đã có thể cắt đứt mọi thứ, cậu ta vẫn bất lực trước Trihexa, đơn giản bởi vì Trihexa là sự tồn tại quái dị.

Mỗi phe có những giả thuyết riêng về Longinus. Giả thuyết mà người hiểu biết nhất, Azazel, đề xuất là [Longinus là những Sacred Gear có khả năng thay đổi và phát triển ở mức độ cao]. Đặc biệt là sau khi đạt được trạng thái Balance Breaker, sức mạnh của chúng sẽ gia tăng một cách đáng kể, và những khả năng mà chúng có thể thao túng cũng tăng theo. Longinus là những loại Sacred Gear mà vượt xa những Sacred Gear khác. Azazel đã nói trước đây rằng Longinus tiếp thu các khả năng và sức sáng tạo của chủ sở hữu, và sau đó trở thành một vật chứa đựng để họ nhận ra được.

—Nguồn gốc ý nghĩa của Balance Breaker ám chỉ đến kỹ thuật cấm của Longinus. Azazel đề xuất rằng các khả năng của một Balance Breaker có thể tạm chia thành 3 loại. Đa số các Balance Breaker, kể cả những cái phân loài, có thể được phân loại như tăng cường, tiến hóa đến một hướng biến đổi. Bằng việc theo đuổi tính kiêu ngạo của bản thân và Sacred Gear, người đó sẽ hợp nhất với Sacred Gear của chính mình để gây ra trạng thái Abyss Side. Đây là dạng mà Vali và Ikuse Tobio thuộc về. Cuối cùng, đã có những người không thể bị phân loại bởi hệ thống này do sự biến đổi đột ngột của họ, và những người ngoại lệ trong số các ngoại lệ. Những người đó là Hyoudou Issei, thanh thánh quỷ kiếm của Kiba Yuuto, Gasper Vladi, và Saji Genshirou; điều gì đó đã xảy ra liên quan đến gia tộc Gremory. Đặc biệt, Hyoudou Issei, Gasper Vladi và Saji Genshirou cũng đã đạt được trạng thái Abyss Side. Nó có thể được mô tả như là một thế hệ cực kỳ bất thường. Hiện tượng đó ban đầu không thể xảy ra một cách thường xuyên xung quanh Hyoudou Isssei. Azazel cũng khá bị hấp dẫn bởi điều này.

—Trong thời đại này, những Sacred Gear và Longinus đầy thú vị mà trước đây chưa bao giờ được nhìn thấy trong các thế hệ trước đã xuất hiện. Azazel đã vui vẻ nói về điều đó trước đây. Khóe miệng của Vali đã cong lên khi cười, đồng ý với những gì mà ông ta đã nói. Đó là lý do tại sao cậu ta, Hyoudou Issei, và những kẻ thù mạnh mẽ đã có được một sự tiến hóa vượt trội hơn, như thể nó đã được mong đợi. Điều này là một cái gì đó mà cậu luôn trông đợi. Cuộc chiến của cậu chống lại Hyoudou Issei sẽ tiếp tục một ngày nào đó. Cả hai người họ đều đồng ý với điều đó. Để kết thúc việc này — việc loại bỏ các mối đe dọa và những kẻ thù mạnh trước Issei là ưu tiên hàng đầu. Lavinia nói

“Nhanh chân lên, Va-kun. Nơi này sẽ sớm trở thành một thế giới băng và kiếm, hiểu hông?”

Sau khi vali nghe điều đó, cậu đã nhảy lên không trung để rời nơi đó. Trông có vẻ như cô ấy cũng sẽ sử dụng Balance breaker của mình. Sau khi vali bỏ đi, toàn bộ ngọn núi đã bị đông cứng, và có những chùm kiếm diện rộng ở khắp mọi nơi. Nó đã thực sự trở thành thế giới mà Lavinia đã đề cập. Sau khi Tannin và bạn của ông hạ gục tất cả các Ác Long từ trên không xuống rừng núi, Tannin nói với vali

 

“Hãy cẩn thận với phép thuật của Aži Dahāka, Hakuryuukou trẻ tuổi!”

Vali đã ngạc nhiên bởi lời khuyên của Tannin trong một lúc… sau đó cậu lặng lẽ gật đầu. Chắc chắn sẽ không có vấn đề về việc để đội quân các Ác Long và Sekiryuutei giả sản xuất hàng loạt cho họ và các đồng minh. Vali sau đó tìm kiếm sự hiện diện của Aži Dahāka, và nhanh chóng bay về phía nó.

Phần 2

Sau khi bay với tốc độ cao trên dãy núi trong vài giây, Vali đã tìm thấy nguồn gốc của luồng hào quang mạnh mẽ. Phía bên kia cũng đã nhận thấy cậu. Tuy nhiên, chúng đã không huy động bất kỳ cuộc tấn công nào về hướng cậu. Vali dừng lại và hạ cánh gần hắn. Đứng trước khi cậu ta là một con rồng đen khổng lồ với ba cái đầu. Aži Dahāka nhìn Vali với một biểu hiện chào đón.

[Yo—, ngươi đã đến, tên trắng.]

[Yahoo ]

[Ngươi trễ đấy!]

Sau đó, Aži Dahāka đã ngắm nhìn khu vực phía sau cậu ta. Thật vậy, nơi ông đang nhìn vào là vị trí chiến trường nơi Nhóm [DxD] và các đồng minh của họ hiện đang chiến đấu chống lại các Ác Long. Khu rừng đã bị đóng băng hết, và nhiều lưỡi kiếm mọc ra khỏi mặt đất. Cũng có nhiều các Hắc Ác Long và Sekiryuutei giả màu đỏ bay về. Những vụ nổ xảy ra khắp nơi. Các dãy núi đã trở thành một cái gì đó hoàn toàn khác nhau—. Aži Dahāka dường như không hài lòng về nó. Hắn đang sử dụng phép thuật để xem một khung chiếu hình ảnh, thông qua đó hắn theo dõi Trihexa ở các địa điểm khác nhau, và các trận đánh giữa đội quân các Ác Long và các phe phái khác nhau. Hắn tiếp tục xem nó trong khi hỏi Vali

[Nói đi, Vali Lucifer. Nơi này và các thế giới thần thoại khác đang đối mặt với một cảnh tượng hủy diệt — ngươi có thể gọi nó là khung cảnh tận thế. Ngươi thấy sao?]

[Ngươi nghĩ thế nào?]

[Hãy trả lời thành thật, nó cảm thấy như thế nào ?]

Hai cái đầu rồng ở mỗi bên cười lớn khi chúng hỏi Vali. Vali không hồi âm, nhưng Aži Dahāka tiếp tục nói một cách thờ ơ

[Nếu nó là đồng minh của công lý, chúng sẽ nói một cái gì đó như “ngươi đã làm cái quái gì!” hoặc “Không thể tha thứ được! Ta chắc chắn sẽ đánh bại ngươi! “, phải không? Mặt khác, nếu nó là một kẻ ác nào đó, chúng sẽ nói điều gì đó như “Wahaha, đây là một cảnh tượng thật sự kỳ diệu!” hoặc có lẽ “Nhìn kìa, đây là kết cục của thế giới mà tôi mong muốn!”.]

 

[Ta bắt chước chính xác những gì Rizevim-kun hoặc Phe cựu Ma Vương đã làm!]

 

[Xin đừng tức giận nhá!]

Nghĩ rằng hắn sẽ tiến hành trong khi tiếp tục cười, điều tiếp theo mà hắn nói thực sự cô đọng và vô cảm.

[Ta thì khác. -Chà, cứ vậy đi. … Đó chỉ là sự ấn tượng của ta.]

[Fufufu]

[Điều đó tương tự như những gì ta đang nghĩ!]

[Điều này được gọi là sự hủy diệt bắt đầu từ thời đại của các vị thần, và đó là điều không bao giờ thay đổi. Hơn nữa, hầu hết các sự tàn phá bắt nguồn từ những vị thần hoặc quái vật như ta gây ra. Những gì đã được thực hiện trong thời gian này không chỉ đơn thuần là sự hủy diệt hàng loạt của thần thoại , nó có thể được cho là một cái gì đó vượt xa điều đó. Dù sao, nếu điều này tiếp tục, thế giới sẽ bị dẫn đến sự chấm dứt của nó.]

Trong khi nói điều đó, Aži Dahāka nhìn lên bầu trời, về phía xa xâm. Nó trông như hắn đã tưởng tượng một nơi mà không tồn tại trong thế giới này.

 

[Vì vậy, ta nghĩ rằng nếu một thế giới khác tồn tại, và có thể có những thực thể tồn tại vượt xa trí tưởng tượng của ta.]

 

Aži Dahāka quay đầu lại về phía Vali, và nói rằng

 

[— Thế giới mà các dạng sống cơ học được biết đến như [Evie x Etoulde (EXE)]  chiến đấu chống lại các tinh linh. Bất kể những truyền thuyết hay văn học, một thứ gì đó như chưa bao giờ được mô tả trước đây, có thể nó là lãnh thổ hoàn toàn chưa được khám phá? Hiện nay, tất cả những gì được biết đến là sự tồn tại của Thần Nhân Từ điều hành các tinh linh Resetoras và thần Malevolent Melvazoa kẻ thống trị các dạng sống cơ học. Thế giới đó được chia làm một nửa và bị chi phối bởi hai vị thần.]

—[ExE].

Đây là lần đầu tiên vali đã nghe về thông tin của một thế giới khác. Các dạng sống cơ học và… những sinh vật siêu nhiên. Đó cũng là lần đầu cậu thậm chí còn nghe nói về tên của các vị thần từ bên đó. Aži Dahāka cười toe.

 

[Kukuku, thế giới được gọi là [E] thực sự nằm ngoài sự hiện hữu được biết đến như [Dragon of Dragon(DxD)], Great Red, ngươi không nghĩ rằng đó là một cái gì đó khá là thú vị?

Khi nhìn con Ác Long huyền thoại cười như một đứa con nít, Vali không thể ngăn nổi bản thân cười.

“Hể, ta không bao giờ nghĩ rằng ngươi giống như một đứa con nít tôn sùng chuyện hư cấu đấy. Một Ác Long huyền thoại thực sự đang nói về những điều đến từ một thế giới không xác định. “

Aži Dahāka hành động gần như một đứa trẻ khi hắn nói về những thứ từ một thế giới khác. Aži Dahāka sau đó mỉm cười tinh nghịch khi nói

[—Không quan trọng gì các loại lời lẽ mà phe Cựu Ma Vương nói. Chinh phục thế giới, đổi mới thế giới, chỉ cần nghe nó làm cho ta cảm thấy buồn cười. Chúng chỉ là những tên con nít ranh ích kỷ với những lời lẽ to lớn và bị lạc trong ảo tưởng của chúng. Ta thì không khác lắm. Nhưng, dòng suy nghĩ của ta thậm chí còn đơn giản hơn. Ta chỉ muốn có một cuộc chiến với kẻ thù mạnh mẽ, và nếu ta có thể nhìn thấy một cái gì đó hiếm có, thì đó là điều thậm chí tốt hơn. Nếu điều đó được gọi là cái ác, thì ta hài lòng với sự tà ác. Là một con Ác Long, nhiêu đó là đủ.]

[Ám Long!]

[Ta – là – cái ác ♪]

“……”

Vali đã bị bắt kịp với một cảm giác không thể tả. Đối thủ của cậu là cái ác. Một con Ác Long độc nhất. Tuy nhiên, cũng là một truyền thuyết giữa các huyền thoại. Hắn được biết đến như là một trong những Ác Long mạnh nhất trong số tất cả các Ác Long. Nhưng tại sao? Những ác cảm mà cậu cảm nhận được ở phía trước trông thấy hấp dẫn và nguy hiểm hơn bất cứ điều gì cậu đã cảm thấy trước đây. Bất kể cho dù đó là phe Cựu Ma Vương, Hyoudou Issei, Tào Tháo hoặc Rizevim, họ đã làm tất cả mọi thứ vì lợi ích của niềm tin hoặc tham vọng của họ. Hành động của họ không liên quan đến những hạn chế của riêng mình. Tuy nhiên, Aži Dahāka… không, Apophis có lẽ cũng như nhau, hai Ác Long hiểu rõ chính mình, và sử dụng điều này như là một nền tảng để chính thức theo đuổi sự hủy diệt. Những gì Vali vừa nói với hắn chỉ đơn giản làm Aži Dahāka mỉa mai và cười nhạo mình.

[Hưm, ngươi nói ta giống như một đứa con nít. Đúng vậy, ta bị nói như vậy rất nhiều.]

Nhưng, vali lắc đầu.

“… Không, đừng hiểu lầm, nhưng trở nên quá ngây thơ và thuần khiết như vậy làm cho ta giống như ngươi một chút, Aži Dahāka. “

Sau khi nghe câu trả lời của Vali, Aži Dahāka cười vui sướng.

[Kukuku, Vali Lucifer. Chúng ta sẽ chiến tiếp chứ? Hãy đấu một trận tử chiến đẫm máu. Ta không kiềm nổi sự phấn khích ngay sau khi biết đối thủ của mình là một trong hai Thiên Long!]

[Kẻ đánh bại được Thiên Long sẽ được trao huy chương cho việc trở thành sinh vật mạnh nhất!]

[Các Ác Long là những sinh vật mạnh nhất!]

Sau khi nói điều đó, sự im lặng bao trùm giữa hai người họ. Aži Dahāka xóa màng bảo vệ, và luồng hào quang lọt ra ngoài từ cả cơ thể của hắn. Luồng hào quan nóng như thiêu của hắn đã làm cho tuyết ở xung quanh tan chảy. Một vài giây sau — cả hai bên đều biến mất khỏi vị trí. Họ lại hiện thân ở trên bầu trời. Vali phóng ra một vài sóng hào quang vào Aži Dahāka. Đối thủ của cậu dựng lên một vòng chắn phép thuật mạnh mẽ và chặn đứng tất cả đòn tấn công ngay tức khắc. Sau đó hắn phóng ra một số đòn tấn công phép thuật ánh sáng như là một đòn phản công. Vali thừa hưởng dòng máu bán Quỷ, vì vậy ma thuật ánh sáng thông thường không có hiệu quả chống lại cậu, nhưng đối thủ là một thực thể bất thường, điều này làm cho sự việc trở thành một vấn đề hoàn toàn khác. Các phép thuật ánh sáng mà Aži Dahāka phóng ra là một sản phẩm  của ma thuật nén ở mức độ cao, do đó nếu vali bị dính đòn trực tiếp, cậu chắc chắn sẽ bị thương. Vali né chúng ở tốc độ cao trong không trung, nhưng ma thuật ánh sáng dường như có nhận thức của riêng mình khi nó không ngừng đuổi theo cậu từ phía sau. Vali định sử dụng khả năng của Hakuryuukou và giảm một nửa sức mạnh của chúng. Tuy nhiên Aži Dahāka liên tục phóng ra ma thuật ánh sáng để cản trở Vali, khiến cậu không thể xác định được mục tiêu.

[Reflect!!]

Lần này, Vali đã sử dụng khả năng phản lại để đẩy các phép thuật ánh sáng nhắm đến mình về hướng ngược lại. Tuy nhiên, xung lượng của chúng không giảm kể cả sau khi bị phản lại, và chúng trở lại hướng ban đầu về phía Vali. Lợi dụng cơ hội này, Aži Dahāka sau đó sử dụng một loại phép thuật khác. Hắn đã tạo ra vô số các vòng tròn ma thuật trên bầu trời. Lửa, nước, gió, sấm sét, và bóng tối; ma thuật của các thuộc tính khác nhau, tất cả đã được bắn về phía Vali cùng một lúc. Bầu trời phía trên dãy núi đã được lấp đầy với tất cả các vòng tròn ma thuật của Aži Dahāka, Vali không thể ngừng cảm thấy bất ngờ đến choáng váng và lạnh sống lưng khi nhìn thấy điều này. Ngay cả đối với cậu, bắn hạ tất cả hoặc phân nửa chúng là điều không thể. Vali tăng luồng hào quang của mình, và sau đó tung ra tất cả khả năng của Hakuryuukou xung quanh cậu ta.

[Half Dimension!!]

Một giọng nói mạnh mẽ vang dội, và không gian xung quanh Vali đã trở thành một khoảng không mà tất cả mọi thứ bị chia đôi. Ma thuật được bắn về phía cậu đã dần dần giảm đi một nửa, sức mạnh của nó giảm sút, và khi chạm vào áo giáp của Vali, nó quá yếu đến nổi chỉ đơn giản biến mất. Thật không may, đó chỉ là một phần của nó. Bởi vì phép thuật với tỷ lệ bất thường đã được triển khai, hướng đi của nó là hoàn toàn không rõ, và chúng đã bay về phía Vali lần lượt từng cái một. Khoảng không chia đôi đã có thể giảm một nửa ma thuật đi đến nó… nhưng vẫn còn giới hạn. Hơn nữa, các ma thuật ánh sáng vừa đuổi theo Vali vẫn còn hiện diện. Trong khi đang cảnh giác với ma thuật ánh sáng, cậu phải tiếp tục duy trì việc chia đôi trong khi bay, cả hai việc đều chiếm một phần đáng kể sự tập trung. Vali cuối cùng cũng bị lộ sơ hở, và ma thuật ánh sáng tấn công vào lưng cậu! Giáp của cậu ta dễ dàng bị phá hủy, do đó ma thuật ánh sáng đốt cháy lưng của Vali, thịt và máu của cậu rải rác trong không khí. Cơn đau đớn dữ dội ăn sâu vào cậu và lấy đi đi sự tập trung, nhưng dù sao cậu vẫn chịu đựng và bằng cách nào đó tiếp tục duy trì việc chia đôi… nhưng ma thuật của Aži Dahāka vẫn tiếp tục! Nó cho thấy không có dấu hiệu của sự dừng lại! Tất cả các phép thuật mà hắn đã phóng ra hơn bốn bậc về độ lớn, nó là ma thuật bậc năm.Vali thậm chí bị choáng váng. Năng lực của ma thuật của Ác Long này phi thường đến nỗi không còn có thể được mô tả một cách đơn giản nữa! Đó là đủ để ngang với mức độ của các vị thần! Trong cuộc chiến trước đây của họ, hắn chắc chắn đã không được sử dụng ma thuật khủng khiếp như thế này! Cho dù có nhiều vòng tròn ma thuật nhiều hơn so với lí do ra lệnh… chúng không thường tấn công liên tục như thế này! Vào thời gian đó, Aži Dahāka kêu lên với niềm vui sướng!

[Được thôi, ta sẽ bắt đầu thêm vào kỹ thuật cấm của ta ngay bây giờ!!!!]

[Nó vượt xa hơn bình thường đó!]

[Nếu ngươi có thể chống lại nó, hãy cho ta xem!]

Khi vừa tuyên bố xong, đỉnh của các vòng tròn ma thuật mà hắn đã tạo ra bắt đầu thay đổi! Những gì hiện lên trên tất cả các vòng tròn ma thuật là các ký tự ma thuật cổ đại, một ngôn ngữ bị cấm. Các vòng tròn ma thuật rực ra một ánh sáng nguy hiểm khi chúng bị bóp méo, và một dòng điện kêu răng rắc đi qua chúng. Điều xuất hiện từ các vòng tròn ma thuật là — những ngọn lửa tím mang hình dạng đầu lâu, các lốc xoáy đi kèm lời nguyền rủa xoay tròn quanh chúng, sấm sét đen huyền, một trinh nữ Mary bị nguyền rủa khóc ra nước mắt bằng máu, một người khổng lồ một mắt mà dường như nó sẽ tước đi mạng sống của bạn chỉ đơn giản bằng việc nhìn nó, và vô số loại các thứ khác… các lớp thuộc tính cấm, ma thuật triệu hồi, những lời nguyền rủa, tất cả các ma thuật khủng khiếp tồn tại trong thế giới này đã được gọi ra, và tất cả chúng di chuyển về phía Vali! Nếu bị dính một đòn trực tiếp … nó chắc chắn sẽ dẫn đến một cái chết mà thậm chí không một cái xương nào còn sót lại! Vali tăng luồng Aura của mình một lần nữa, và sau đó niệm câu chú.

“Ta, kẻ sẽ thức tỉnh, là Hakuryuukou người sẽ đem luật lệ xuống bóng tối! Ta đi theo con đường của sự thống trị với sự hủy diệt vô hạn và bằng cách xuyên qua những giấc mơ huyền ảo! Ta sẽ trở thành một hoàng đế thanh khiết nhất của loài rồng—”

“— Và ta sẽ bắt ngươi tuân theo các ảo giác trắng bạc và những con đường tàn ác hoàn hảo nhất!”

[Juggernaut Over Drive!!!!!!!!!!!!!!]

Sau khi kết thúc niệm câu chú một cách nhanh chóng, cậu ta ngay lập tức chuyển thành [{{SpaceOutFurigana|Bạch Long của Sự Tối Cao|Empireo Juggernaut Overdrive]. Bộ giáp trên lưng cậu được sửa chữa. Thậm chí dù cậu đã có một sức mạnh tuyệt đối, không chắc chắn rằng cậu sẽ có thể vượt qua được kỹ thuật cấm! Vali dang hai tay của mình ra, và tăng sức mạnh của mình một cách lặp đi lặp lại. Cậu dự định sẽ đón nhận vô số các biểu tượng đáng ngại đó một cách trực tiếp. Cậu đã tăng sức mạnh giảm đi một nửa xung quanh mình, và sau đó giải phóng nó!

[Compression Divider!!!!!!]

Đây là khả năng tối thượng mà có thể nén tất cả các vật chất, không, nó có thể thậm chí được thậm chí có thể nén các giấc mơ. Hơn nữa, cậu đã phát ra nó bằng toàn bộ sức mạnh lần này. Đây là khả năng tối thượng mà đã từng một lần phá hủy Tử Thần Thượng cấp Pluto. Ngay cả kỹ thuật cấm của Aži Dahāka có thể bị nén. Ma thuật được phóng tới Vali đã bị nén nhiều hơn và nhiều hơn nữa, cho đến khi nó trở nên quá nhỏ đến nỗi không thể trở nên nhỏ hơn nữa và sau đó bị loại bỏ. Tất cả các kỹ thuật cấm lao xuống Vali đã bị phá hủy. Ma thuật tấn công của Aži Dahāka sau đó dừng lại. Đó không phải là vì hắn đã hết năng lượng ma thuật, mà vì hắn cảm thấy ngây ngất khi nhìn thấy đòn đánh ngoạn mục của Vali. Mặt khác, Vali đã buộc phải biến hình trở lại; như một cái giá cho việc sử dụng sức mạnh quá mức, cả năng lượng ma thuật và sức chịu đựng của cậu đã bị cạn kiệt nghiêm trọng. Đối với Vali, cậu không thể thích ứng với hình dạng này. Cậu thở rất nặng nề. Vali lặng lẽ bay tới Aži Dahāka, và chạm trán với hắn một lần nữa. Khi Vali hạ cánh xuống đất, ý thức của cậu ta trở nên hỗn loạn một lúc, khiến cậu phải quỳ gối bằng một chân trên mặt đất. … Việc tiêu thụ thậm chí còn hao phí hơn cậu nghĩ.

—Mạnh đấy. Hắn ta vượt xa Rizevim.

[Aži Dahāka đã đạt đến cấp bậc của một Thiên Long.]

Albion nói.

… Tôi hiểu rồi, Albion đã nhận ra rằng hắn ta đã trở thành một sự hiện hữu ngang bằng với hai Thiên Long mạnh nhất. Đó là lý do hắn quá mạnh. Giống như Crom Cruach, người đã đạt đến cấp bậc của các Thiên Long thông qua đào tạo, Aži Dahāka cũng đã tăng cường sức mạnh của mình sau khi được hồi sinh, và cuối cùng đã đạt đến mức độ của các Thiên Long. Suy nghĩ về điều đó theo hướng này, nó cũng dễ dàng để tưởng tượng rằng việc tượng tự sẽ đến với Apophis.

Hắn đã trở nên mạnh hơn rất nhiều kể từ trận chiến trước đó. Mặc dù các đồng đội của Nhóm cậu đã có mặt tại thời điểm này, họ cũng sẽ không thể gây ra thương tích cho hắn ta. Cậu không có ý định chiến đấu ngay bây giờ, khi tất cả các đòn tấn công của cậu không thể tiếp cận được hắn. Đó là điều không thể tưởng tượng được rằng cậu, một trong những người được biết đến là Hakuryuukou mạnh nhất, bị dồn vào một tình huống mà cậu chỉ có thể phòng thủ ngay bây giờ. Kết cục bất ngờ này khiến Vali cười ngượng. Aži Dahāka sau đó vui vẻ nói

[Vì đây là cách sự việc thành ra, ngươi nên sử dụng sức mạnh thực sự của Albion. -Ta thực sự muốn nhìn thấy sức mạnh thực sự của ngươi mà khiến ngươi phải được tôn kính như Độc Long Hoàng đúng chứ, Albion? Không, Gwiber?]

[Albion Gwiber!]

[Gwiber là Gwiber!]

… Chúng đã thực sự có thể nói ra cái tên đó…. Thật vậy, hắn là một con Ác Long đã tồn tại từ thời cổ đại. Hắn chắc chắn biết về lịch sử của Hakuryuukou. Cũng giống như Aži Dahāka nói, Hakuryuukou Albion đã có tên của Gwiber trong quá khứ. Trong tiếng Wales, nó có nghĩa là ‘ rắn độc ‘. Mặc dù Albion và đối thủ của ông ta, Ddraig, chưa bao giờ đề cập đến nó trước đây, Hakuryuukou, Bạch Long là một con rồng sử dụng chất độc. Mặc dù sở hữu một cơ thể trắng tinh khiết, ông ta có một chất độc ghê gớm mà ngay cả các vị thần đều sợ; nó là cái gì đó trong cơ thể của Albion mà ông ấy ghét và nguyền rủa.

[… Đó là tên gọi và sức mạnh đã được niêm phong.]

Albion trả lời qua viên ngọc để phủ nhận lời của Aži Dahāka. Aži Dahāka sau đó bật cười.

[Nhưng, chính xác bởi vì ngươi đã có sức mạnh đó, các vị thần của các phe phái khác nhau đã sợ hãi và né tránh ngươi, phải không? Cơ thể trắng phong nhã tinh khiết của ngươi có một chất độc độc hại cao mà ngay cả các vị thần đều sợ… Ta thích điều đó, ngươi biết không? Nó như một sức mạnh mỉa mai.]

[Ta muốn nhìn thấy độc của ngươi!]

[Ta muốn nhìn thấy chất độc chết người!]

Trong khi Aži Dahāka đang chọc tức ông, Albion ở trong tâm trạng phức tạp mà ngay cả Vali cũng nhận thấy. Albion từ chối mình là một trong những người đã từng sử dụng chất độc, và thậm chí ghét cả việc nói về nó, ngay cả Vali cũng không được phép nhắc lại chủ đề đó. Vali tự tin rằng ngay cả khi ông không có sức mạnh đó, sức mạnh của Hakuryuukou là đủ rồi, đó là lý do tại sao cậu chưa bao giờ đề cập đến nó…. Tuy nhiên, mặc dù cậu ghét ông nội của mình, cậu vẫn tự hào với cái tên Lucifer và đồng thời, Vali cũng cảm thấy rằng các giá trị và ý tưởng của riêng Albion đã bắt đầu thay đổi khi ông ở bên cậu ta cả ngày và đêm. Lý do sâu sắc hơn cho điều đó là Sekiryuutei hiện nay; chỉ số của Hyoudou Issei đã vượt quá lẽ thông thường và có ảnh hưởng lớn đến Albion. Vì vậy, ông cũng bị tổn thương tâm trí. Nhưng—. Cơ hội cho ông ta giao tiếp với Ddraig đã tăng lên do kết quả của sự liên hệ đặc biệt giữa Vali và Hyoudou Issei. Về vấn đề đó, góc nhìn của Albion về thế giới đã thay đổi. Nhìn thấy biểu hiện của Vali, Aži Dahāka nghiêng đầu và nói

[…Ta luôn cảm thấy rằng ngươi và Sekiryuutei giống nhau một cách nào đó, ngươi biết không? -Nếu ta phải nêu ra lý do, nó có thể là cả hai ngươi có đôi mắt muốn bảo vệ một cái gì đó. Hơn nữa, nó không phải là về mong muốn để bảo vệ niềm tự hào của riêng bản thân, ngươi có những đôi mắt đó chỉ vì ngươi muốn bảo vệ ai đó đặc biệt đối với ngươi. —Có phải đó là một người phụ nữ?]

… Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng một Ác Long sẽ nhìn thấu được tôi.

Vali cong miệng của mình một chút như thể cậu cười.

“… Nếu ngươi đang nói đó là một người phụ nữ, thì đúng là thực sự như vậy. Tuy nhiên, người phụ nữ ấy không phải là một người tình nhân. Người phụ nữ ấy chỉ là một ai đó… người đã chăm sóc cho ta trước đây. Ta sẽ không giống như Hyoudou Issei và sẽ cố gắng bảo vệ rất nhiều người. Ta cũng không bao giờ nghĩ về nó theo cách đó. “

Khi cậu đến nơi này để chiến đấu, con người đó và gia đình đó luôn xuất hiện trong tâm trí của Vali. Đó là một bà mẹ, người em gái, em trai trông rất hạnh phúc—. Nếu điều này để tiếp tục, ác ý của Trihexa và Aži Dahāka chắc chắn sẽ đạt đến phía đó. Một điều như vậy— cậu không thể cho phép. Đó là điều mà cậu hoàn toàn không thể cho phép. Vali tiếp tục

“Nhưng có một gia đình con người, trong đó có những người mà ta muốn bảo vệ. Ngươi khinh ta? Hoặc ngươi có nghĩ rằng ta chỉ là một người bình thường yếu đuối? Cá nhân ta nghĩ rằng có những suy nghĩ như vậy không phải là quá tệ. “

Aži Dahāka cười một nụ cười ngượng ngạo. Đó không phải là một nụ cười của sự giễu cợt. Hắn hân hoan chấp nhận những gì Vali đã nói.

[Kukuku, ta đã chiến đấu chống lại những người như ngươi, những người tin vào lí trí của họ rằng họ là những dòng cuối cùng cho những quý giá trong tâm trí của họ nhiều lần. — Nếu không có ngoại lệ, tất cả chúng đều là kẻ thù ghê gớm. Vì vậy, tôi không cảm thấy một dấu vết của khinh cho bạn ở tất cả! Trong thực tế, tôi nghĩ rằng bạn là một người nào đó thậm chí mạnh hơn họ đang có!]

Ngay lập tức, Aži Dahāka đã tạo ra một vòng tròn ma thuật. Cảnh quan xung quanh đã được viết lại hoàn toàn. Vali trong tư thế sẵn sàng mình… nhưng cậu ngay lập tức nhận ra rằng đây không phải là loại ma thuật được sử dụng để tấn công trực tiếp. Cảnh vật xung quanh… tiếp tục bóp méo. Vali sau đó được hấp thụ vào nó….

— Cuối cùng, vali bước vào thế giới ảo mà Aži Dahāka tạo ra.

Phần 3

—Cậu tỉnh dậy và nhận ra rằng đây là một căn phòng lạ mà cậu chưa từng thấy trước đây. Cậu cũng nhận ra rằng mình đang ngủ trên một chiếc giường.

—Đột nhiên, cậu cảm thấy cơ thể của mình trở nên nặng nề hơn. Cảm giác như ai đó đang ngồi trên đầu. Nhìn về phía kia, cậu thấy một cậu bé đang ngồi trên đầu cậu. Đó là một cậu bé trông rất giống với cậu. Khi thấy rằng Vali đã tỉnh dậy, cậu bé nhìn cậu ta với một nụ cười.

“Onii-chan đã dậy rồi!”

Đó là một cậu bé rất năng động. Sau đó, một bé gái bước vào phòng. Cô bé cũng trông cũng khá giống cậu. Cô bé mắng cậu bé

“Mồ! Em không thể bắt onii-chan thức dậy như thế!”

Trong khi Vali vẫn đang bối rối, cậu bé đã kéo Vali rời khỏi phòng.

“Onii-chan! Đã đến giờ ăn! Anh không thể ở trên giường cả ngày!”

Vali vẫn còn hoang mang, nhưng gật đầu ‘ah…’. Cậu bé sau đó đi trước, trong khi cậu theo sau. Điểm đến là phòng khách. Âm thanh nước chảy có thể được nghe từ nhà bếp. Một người nào đó trong nhà bếp sau đó nhận thấy Vali, và ra đến phòng khách. Khi nhìn thấy người đó, Vali cảm thấy lo lắng đến nỗi cậu ngừng thở.

“Ara, Vali, con thức dậy rồi à? Con đã chuẩn bị cho kỳ thi khá muộn đêm qua. Làm sinh viên đại học thực sự khó nhỉ.”

Người mẹ cho thấy một nụ cười — đứng trước mặt cậu ta.

…Thì ra là vậy, mình hiểu rồi.

Danh tính thực sự của cậu bé đánh thức cậu và bé gái — họ là em trai và em gái của cậu. Tuy nhiên, cùng một lúc, cậu nhận ra rằng tất cả những điều đó là một ảo ảnh. Nhưng, khi nhìn vào khuôn mặt của mẹ mình, cậu cảm thấy đau đớn ở đâu đó trong trái tim. Bất kể dù là được nói chuyện với mẹ của mình, hoặc nhận ra rằng điều này chỉ là một ảo ảnh, nó làm cho anh ta cảm thấy quẫn trí.

“Mẹ sẽ chuẩn bị thức ăn.”

Người mẹ nói và sau đó trở lại để chuẩn bị bữa sáng.

Vali ngồi xuống ghế. Và đứa em trai và đứa em gái ngồi cạnh hai bên cậu giống như bánh mì kẹp thịt. Được đặt trên bàn ăn là các món nhà làm rất giản dị. Bánh mì và súp, khoai tây cắt múi, salad, tất cả chúng đều là những món mà Vali đã thấy trước đây trên truyền hình.

“““Itadakimasu!”””

Sau khi nói câu đó, mẹ và những đứa em bắt đầu ăn bữa ăn sáng. Thấy rằng Vali vẫn còn bối rối, em trai của cậu hỏi

“Onii-chan, anh không ăn à?”

Mẹ cậu nghiêng đầu và hỏi

“Ara, có thể là không đúng khẩu vị của con?”

“K-Không, itadakimasu.”

Vali cầm muỗng để ăn súp, và bắt đầu cảm thấy xúc động.

-Nó ấm quá, và rất ngon.

Trong khi đang ăn sáng, tiếng nói của Ác Long phát lên.

[Đây là một thế giới giả tưởng mà ta tạo ra. Rào chắn ma thuật này sẽ tạo ra thế giới dựa trên những ước muốn sâu thẩm nhất trong lòng ngươi. Cảnh trước mắt là thế giới mà ngươi thực sự mong muốn.]

Giọng nói của hắn ta vang qua tâm trí của cậu. Thật vậy, đây là một thế giới ảo—. Hơn nữa, đây là thế giới mà cậu muốn—. Aži Dahāka tiếp tục

[Ta hiểu rồi. Được biết đến như là Hakuryuukou mạnh nhất trong lịch sử, nhưng những gì ngươi muốn là, một gia đình cực kỳ bình thường và thông thường.]

…… Vali không có bất kỳ câu trả lời cho câu nói đó.

… Sâu thẩm bên trong tâm trí của tôi, tôi thực sự muốn có một gia đình….

Sau khi kết thúc bữa ăn sáng, đứa em trai kéo tay Vali.

“Onii-chan! Hãy ra ngoài chơi đá bóng đi!”

Lúc này, em gái của cậu cũng nắm lấy tay cậu.

“Không được! Onii-Chan sẽ giúp chị học hôm nay!”

“Chơi với em!”

“Học với em!”

Thấy em trai và em gái của Vali kéo tay cậu, mẹ cậu cười.

“Thôi nào, nếu hai đứa không dừng lại, mấy đứa sẽ kéo đứt hai cánh tay của onii-chan đấy, biết không?”

Đứa em trai và em gái đã cạnh tranh giành cậu, và mẹ của cậu đã cười khi bà ấy khi xem tất cả những điều này—. Cuối cùng, cậu đã giúp đứa em gái học tập trước, và sau đó mới đi chơi bóng đá. Sau khi giúp đỡ em gái học lịch sử, cậu chơi bóng đá với em trai của mình cho đến khi trời tối, và sau đó, ba anh chị em rửa bát đĩa cùng với mẹ. Nhìn hình ảnh mẹ và em trai trò chuyện vui vẻ với nhau trước mặt cậu, Vali cũng bắt đầu mỉm cười một lúc. Vào lúc đó, giọng nói của Aži Dahāka lần nữa phát lên

[Nếu ngươi muốn tiếp tục sống trong thế giới này, thì nó khả thi, ngươi biết không? Rào chắn này được thực hiện cho mục đích đó. Khi thế giới mà họ tìm kiếm một cách mãnh liệt nằm ở phía trước họ, hàng chục, hàng trăm, và hàng ngàn chiến binh mạnh mẽ đã gục ngã như thế.]

… Ta hiểu rồi, Aži Dahāka đã sử dụng ma thuật mạnh như vậy.

Trong khi đắm mình trong chiến đấu, các chiến binh và anh hùng từng có những thứ quý giá với họ, hoặc có lẽ đã từng có một lần. Có thể được tái tạo đến mức độ này — có thể được hiểu rằng một số sức mạnh ý chí của con người ta sẽ sụp đổ. Vali đã trải qua một đêm trong thế giới này. Vào đêm, cậu ngủ cùng với em trai và em gái của mình trên một chiếc giường. Đó là lần đầu tiên kể từ khi Vali được sinh ra… rằng cậu đã ngủ cùng với gia đình mình. Nó đã thực sự rất yên tĩnh đến nỗi cậu cảm thấy vô cùng xúc động. Ngày hôm sau, cậu dậy sớm và họ ăn sáng với nhau. Một gia đình bốn người dùng bữa trong khi họ trò chuyện với nhau. Tất cả những điều này đã chôn cất nỗi cô đơn của cậu đi…. Sau khi ăn sáng, gia đình cậu ngồi lại với nhau và chơi cờ. Trong khi em trai và em gái đang tranh cãi, mẹ của cậu cười thích thú. Đó là một thế giới rất nhẹ nhàng và hòa bình—. Không có đánh nhau, nó chỉ là dành thời gian hạnh phúc cùng với các thành viên gia đình của cậu—. Thời gian trôi một cách nhẹ nhàng, và từ sâu trong trái tim của cậu, một nụ cười nổi lên trên khuôn mặt của Vali, và sau đó — cậu đứng dậy. Đứa em trai và em gái bị bất ngờ.

“Có chuyện gì thế anh hai?”

“Onii-chan? Anh cảm thấy không khỏe chỗ nào à?”

Hai con người nhìn vào mặt cậu.

—Vì lí do nào đó, Vali không còn có thể giữ lại những cảm xúc đang trào dâng bên trong, và cậu bắt đầu khóc.

Thì ra có một loại hạnh phúc như vậy…. Đây là… hạnh phúc hiển nhiên thu được từ một gia đình bình thường…

Đây là lần đầu tiên mà cậu từng nhận được—. Nhưng, bất kể cho dù đó là may mắn hay không may mắn cho Vali, cậu đã có thể nhận ra rõ ràng rằng đây là một ảo ảnh, nó là một thứ giả tưởng và là sức mạnh không bao giờ hết. Thời gian trôi qua ở đây không là gì so với một vài giây trong thực tại.

Đắm mình vào những ngày như thế này, tôi sẽ may mắn như thế nào—. Đắm mình trong một thế giới như thế này, tôi sẽ hạnh phúc như thế nào—.

Trong khi đang rơi lệ, Vali ôm chặt em trai và em gái của mình.

“…Đúng vậy… “

Tôi thậm chí không biết tên của những đứa em—. Tôi thậm chí còn không thể nói ra chúng—.

Vì vậy, tôi biết rằng đây là một thế giới giả tưởng. Vào lúc đó, tôi đã không gặp các em; nói điều này thật mỉa mai nhưng mà nó cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc từ chối thế giới này.

Vali nói nhẹ nhàng

“Onii-chan có một nơi nào đó mà anh ta phải đi. Cậu ta không thể ở với các em…Anh thực sự xin lỗi vì không thể chơi cùng với các em. —Xin lỗi.”

Một giấc mơ là tốt. Một ảo ảnh là tốt. Kể cả thế, chúng tôi đã gặp nhau. Chúng tôi cũng đã chạm vào nhau. Đó là lần đầu tiên kể từ khi tôi được sinh ra rằng tôi đã có thể dành nhiều thời gian cùng với một gia đình bình thường.

“Ngay cả nếu đây là một giấc mơ, hoặc một ảo ảnh, để có thể gặp các em… và nói chuyện với các em là thực sự tốt. Với điều này, anh — dù cho có bao nhiêu ngàn hoặc mười ngàn năm, anh vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu, và tồn tại…!”

Một lần nữa, cậu ôm chặt các đứa em trong ảo ảnh.

Để nhớ chắc chắn sự ấm áp này—.

“…Anh thật sự xin lỗi vì anh đã không gọi ra tên của các em. —Nhưng, anh cần phải đi ngay bây giờ, để anh có thể bảo vệ các em—”

Sau khi tách khỏi hai con người đó, Vali quay lại để đối mặt với cánh cửa. Cậu muốn nói với người mẹ buồn bã của mình.

Ngay cả nếu đây là một ảo ảnh, thật tốt đẻ tôi có thể nói chuyện với bà một lần nữa, và có thể dành nhiều thời gian với bà—.

“Mẹ à, chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy nhau nữa… chúng ta sẽ không thể nói chuyện với nhau được nữa, nhưng con sẽ bảo vệ mẹ từ xa, và hãy chăm sóc cho hai đứa em của con.”

Nếu cậu ôm mẹ mình ngay bây giờ, cậu chắc chắn sẽ không thể trở lại được thực tại.

Vì vậy… Vì vậy, con không thể chạm vào mẹ. Nếu con chạm vào mẹ, sau đó con sẽ….

Vali cho mẹ cậu thấy nụ cười tah thiết nhất của cậu.

“Vì vậy, cảm ơn mẹ. Mẹ đã có thể nói chuyện với con thêm một lần nữa. Thậm chí nếu đây là một ảo ảnh, điều này là quá đủ đối với con. Con chắc chắn sẽ bảo vệ mẹ—”

Vali xoay tay nắm cửa.

“—Tạm biệt. Con đi đây.”

—Tạm biệt, gia đình của tôi.

Sau khi mở cửa, điều đang chờ đợi trước mặt cậu là hình ảnh của cha cậu. Đó không phải là người cha đã hành hạ cậu, cũng không phải là người cha của đứa em trai và em gái của cậu. Đó có lẽ là ‘người cha’ mà Vali thật sự mong muốn và nó đã được phản chiếu bởi các kỹ thuật ma thuật.

Thật vậy, khi nhìn kỹ—.

Cho dù cậu có phủ nhận bằng lời nói bao nhiêu lần đi chăng nữa, cậu một lần nữa khẳng định trong đầu những gì cậu thực sự nghĩ. Tuy nhiên, nó không gây khó chịu.

“Cậu đi đâu à?”

“Vâng, tôi cần phải đi, Azazel. Tôi luôn nghĩ rằng gặp ông trong thực tại là một trong những điều tốt nhất đã xảy ra với tôi. Tôi là — Vali Lucifer. “

Quay trở lại—.

Quay trở lại thế giới nơi các đồng minh, đối thủ của tôi, và Azazel đang chờ đợi tôi—.

Phần 4

Thế giới giả tưởng sụp đổ, và những gì xuất hiện trước mắt cậu lại là phong cảnh các ngọn núi được phủ bởi tuyết. Con Ác Long ba đầu đứng trước Vali hỏi

[… Đó là một giấc mơ đẹp, phải không?]

Vali trả lời với một nụ cười lộng lẫy

“…… Phải, đó là giấc mơ tuyệt vời nhất.”

Thái độ của Aži Dahāka ngay lập tức thay đổi, biểu hiện của hắn đã trở nên rất nghiêm trọng trong khi hắn bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với Vali

[Hakuryuukou Vali, ngươi đã thực sự có thể thoát khỏi kỹ thuật của ta. Ta vô cùng xin lỗi vì đã đưa ngươi vào kỹ thuật mà thấp kém đó của ta. Ta nhận ra ngươi là đối thủ mạnh nhất và xứng đáng nhất của ta!]

Khi Vali nhận thấy rằng thái độ của Aži Dahāka đã hoàn toàn khác với tính vui đùa trước kia của hắn, cậu bắt đầu cảm thấy bị dồn nén tinh thần chiến đấu. Aži Dahāka biết rằng thế giới ảo tưởng mạnh mẽ này có khả năng hút sạch mất sức mạnh ý chí của một chiến binh, và mê hoặc họ. Những người có thể trở về từ đó là những người thực sự dũng cảm.

“Điều tương tự đều xảy ra với 2 chúng ta , Aži Dahāka. Ta cũng cảm thấy từ dưới cùng của trái tim rằng trận chiến giữa ta và ngươi có rất nhiều niềm hãnh diện! Ta sẽ đánh bại ngươi, tất cả các ngươi, và chắc chắn sẽ bảo vệ gia đình đó!”

Khi Vali hét lên điều đó, cậu bắt đầu cảm thấy vui sướng, như thể sự bất trắc mà trước đây chiếm đóng tâm trí của cậu đã được thổi bay đi, và bây giờ đã trở nên rõ ràng.

—Mình cần phải bảo vệ họ.

Với lời thề đó, Vali bắt đầu cảm thấy phấn khởi cả về thể chất lẫn tinh thần, và sau đó cậu nhận thấy một sự thay đổi đột ngột và ấn tượng trong trái tim của chính mình.

[Vali. Trong thế giới ảo, ta đã đạt được cái nhìn sâu sắc về ý thức của cậu. —Vì vậy, ta nghĩ rằng ta cũng sẽ lấy lại cái tên mà ta đã một lần chối bỏ, một lần nữa.]

Albion cũng đã chấp nhận bản thân mình—. Tất cả những viên ngọc trên giáp của cậu đã phát ra một sự ấm áp nhẹ nhàng và sáng chói mà chưa bao giờ được biểu hiện trước đây. Trong khi đang chìm trong ánh sáng này, nó cũng làm cho cậu ta nhớ về sự ấm áp mà cậu nhận được trong thế giới ảo tưởng. Vào lúc đó, một giọng nói nào đó vang lại từ tận sâu trong Sacred Gear.

[—li, Vali, giọng của ta, cậu có thể nghe thấy nó không?]

Đó là giọng của Ophis. Cô ta đáng lẽ đang được hồi phục trong lãnh thổ Gremory ở thế giới ngầm. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những điều này, Vali nghe tiếng gọi của Ophis. Nó có lẽ là ý thức của cô được truyền tới trong khi cô đang ngủ. Ophis tiếp tục

[Ise và ta đã đọc câu chú với nhau trước đây. Vì vậy, bây giờ đã đến lượt của Vali. —Hãy đọc câu chú cùng với ta.]

—Câu chú à. Nếu tôi đọc câu chú với cô, nó sẽ là một điều rất tuyệt.

[Nó khác với khoảng thời gian khi Ise sử dụng sức mạnh của ta. Vali đã tự mình công nhận, và Albion cũng đã chấp thuận bản thân mình, vì vậy đây là sự khích lệ của ta. Tất cả những gì ta cần làm là giúp các ngươi một tay.]

Thực sự yên tâm rằng Thần Long-Sama thực sự sẽ mở rộng một bàn tay để giúp cậu ta.

[—Vali, cảm ơn cậu vì đã nói chuyện với ta.]

Tại một thời điểm, Ophis là lãnh đạo của [Khaos Brigade]… nhưng bất kể đó là Shalba hay Tào Tháo, tất cả những gì họ cho Ophis là sự cô đơn—.

Nếu cô hài lòng với tôi, sau đó tôi có thể là cộng sự trò chuyện của cô bất cứ lúc nào—. Điều đó đã không thay đổi ngay cả bây giờ.

Ah, ta hiểu rồi. Có lẽ đây là những cái gọi là ‘bạn bè’.

[Ta cũng sẽ đọc chú, Vali, Ophis.]

Albion nói thêm vào từ phía bên cạnh. Và như vậy, đây là câu chú của một bộ ba bạn bè và các cộng sự, một Thần Long, Thiên Long và Lucifer—.

“Bạch Long thuần khiết trú ngụ trong ta, hãy nổi dậy từ uy thế của ngươi—”

Bề mặt bộ giáp bạc đã vượt mức tối thượng giờ đây dần hiện lên những hoa văn đen huyền.

[Ngôi sao mai trắng bạc mà ta sở hữu bên trong, hãy soán ngôi Bình Minh—]

Để đáp lại câu chú của Albion, đôi cánh ánh sáng trên lưng của cậu — đã được ngấm trong màu đen. Sau đó, từng đôi một các cặp cánh mới dang rộng ra khỏi lưng cậu.

“—Vị thần đen huyền của sự vô hạn”

Sau câu chú của Ophis là câu chú của Vali.

[— Người cha huyền bí và khôn lường của quỷ dữ]

Mười hai cánh đen huyền mọc ra từ lưng Vali, tất cả các viền của bộ giáp cậu được mài nhọn, và trở thành một cái gì đó với một hình dạng hữu cơ. Sau đó Vali và Albion cùng đồng thanh.

“[—Bọn ta sẽ vượt qua các giới hạn để chấp nhận lời tuyên thệ] “

Biểu tượng của Lucifer xuất hiện trên tất cả các viên ngọc của áo giáp cậu, và phóng ra một ánh sáng chói lóa rực rỡ! Dòng cuối cùng của câu chú được đọc bởi bộ ba Vali, Albion và Ophis.

“[— Ngươi sẽ quỳ xuống trước sự hiện hữu sáng ngời và huy hoàng của bọn ta!”

[[[LLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLucifer!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!]]]

Những âm thanh vang ra từ tất cả các viên ngọc có vẻ như là một sự rối nhiễu. Và sau đó, một giọng nói mạnh mẽ và hùng vĩ vang lên!

[Dragon Lucifer Drive!!!!!!!!]

Như để đáp lại điều đó, toàn bộ giáp của cậu phát ra một ánh hào quang chói lóe, và luồng khí lực của cậu cũng tăng lên! … Sau khi Aura của cậu ngừng tăng lên, những gì xuất hiện ở nơi đó là một Hakuryuukou hoàn toàn mới với mười hai cánh đen huyền. Bộ giáp được hòa trộn bởi màu trắng bạc và đen huyền, và một phần của nó cũng giống như da thịt của con Rồng tối thượng. Vẻ ngoài tinh tế và đẹp đẽ của nó đủ để khiến người ta rơi vào tình trạng mê mẩn chỉ đơn giản bằng việc nhìn vào nó. Với luồng hào quang bạc và đen dày đặc, luồng sóng áp lực  của Hakuryuukou và Lucifer được phát tán từ toàn bộ cơ thể của cậu. Vali nói

“Sức mạnh của Hakuryuukou Albion Gwiber và sức mạnh của Ma Vương Lucifer, đây là hình dạng mà ta đã thức tỉnh được bằng cách kết hợp chúng thành một… Aži Dahāka, ta sẽ đánh bại ngươi!”

Aži Dahāka trở nên ngây ngất hơn khi nhìn thấy sự biến đổi của Vali.

[Nếu Sekiryuutei đã trải qua trạng thái dạng Long Thần Hóa, thì đây là sự Ma Vương Hóa tương ứng của Hakuryuukou!]

Thật vậy, nếu sự biến đổi của Hyoudou Issei được gọi là Long Thần, thì sự biến đổi của cậu là dạng Ma Vương. Là người sở hữu quyền lực của quỷ vương Lucifer và Hakuryuukou, cậu đã thức tỉnh cả hai và sau đó tạo ra lời thề của riêng mình vào câu chú này. Đó là bởi vì khi cậu bắt đầu đọc câu chú này, Vali có sự quyết tâm mạnh mẽ ‘để bảo vệ ai đó’ trong trái tim của cậu. Khi nhìn thấy sự biến đổi của Vali trở thành một đối thủ ghê gớm hơn, Aži Dahāka bày tỏ sự ngưỡng mộ của hắn.

[…Thật sự rất mạnh mẽ, đây là sức mạnh tột đỉnh. Tên Rizevim ngu dốt chỉ là một kẻ giả mạo Ma Vương Lucifer. Ngươi là một Lucifer đích thực. Ta đã đúng về điều đó. Người kế vị của [Chân Ma Vương], Vali Lucifer!]

“—Phải, ta có thể ngẩng cao đầu và tự hào nói ra điều đó từ sâu trong tim ta ngay bây giờ. Ta có thể nói điều đó một cách chắc chắn.”

Vali dang rộng mười hai cánh  đen huyền của mình khi bộ giáp của cậu phát ra một ánh sáng trắng bạc rực rỡ và cậu ta hét lên

“— Tên ta là Lucifer. Người thừa kế dòng máu Ma Vương, Vali Lucifer! “

Sau khi nghe điều đó, cả ba cái đầu của Aži Dahāka tuông ra một tiếng gầm điếc tai. Để nâng bản thân lên trạng thái mạnh nhất của mình, Ác Long huyền thoại đã mở hai cánh của mình.

[Đúng vậy! Kể cả nếu ngươi mang cái tên Lucifer, khi so sánh với tên Rizevim dốt nát đó, ta chắc chắn sẽ thích ngươi nhiều hơn, Vali Lucifffeeeeeeeeerrrr!]

“—Thật là một sự trùng hợp, ta cũng vậy, so với Rizevim, ngươi tốt hơn một trăm lần!”

Cả hai bên bay vào không trung cùng một lúc! Vali trạng thái Ma Vương hóa đã vỗ mười hai cánh của Lucifer, điều này làm tất cả tuyết khu vực xung quanh để tan chảy ngay lập tức, và thậm chí cả nền đá bên dưới đã lộ ra. Lucifer và Aži Dahāka bay trên mặt đất bắt đầu đụng độ với nhau ở giữa không trung. Vali mạnh mẽ đẩy tay ra và tung ra quỷ lực. Aži Dahāka đã ngay lập tức kích hoạt ma thuật dịch chuyển, và né tránh nó. —Nhưng, Vali đã tàn phá toàn bộ đỉnh núi mà Aži Dahāka đã dịch chuyển đến. Trong hoàn cảnh như vậy, nó đã có thể gây ra sự hủy diệt hàng loạt chỉ đơn giản bằng cách giải phóng năng lượng ma quỷ về hướng của hắn, và do sức mạnh to lớn của mình, thậm chí thoát khỏi nó là rất khó khăn. Trong khi dựa vào ma thuật dịch chuyển để tăng khoảng cách của họ, Aži Dahāka cảm thấy ngạc nhiên bởi vali người dễ dàng phá hủy ngọn núi to, nhưng đồng thời, hắn cũng cảm thấy niềm vui.

[Điều này thật sự quá tuyệt vời! Đòn tấn công trước đó được thực hiện một cách quá thoải mái.]

[Điều này thực sự khá đáng sợ!]

[Sức mạnh quá tàn bạo!]

Vali truyền sức mạnh của mình vào cánh của Lucifer.

[[[LLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLL]]]

Một âm thanh bị lỗi lần nữa phát ra từ các viên ngọc từ bộ giáp của cậu. Sau đó, mười hai cánh của cậu tách ra và bị đẩy ra khỏi ở giữa lưng của Vali. Mười hai cánh bị đẩy ra bắt đầu thay đổi diện mạo và hình thái. —Chúng giống hệt như chiêu thức Dividing Wyvern của Hyoudou Issei, của Hakuryuukou. Đây là chiêu thức cụ thể hóa sức mạnh của Hakuryuukou mà Sekiryuutei sử dụng bằng việc lấy một trong những viên ngọc của cậu. Vali sử dụng nó như một nền tảng để sử dụng các đôi cánh của Lucifer để tấn công. Khi áo giáp của cậu tiến hóa thành dạng mới, Vali nhận ra khả năng này. Có lẽ cậu đã chú ý đến Hyoudou Issei trong tiềm thức. Bất cứ nơi nào cậu đến, cậu vẫn mạnh mẽ thừa nhận đối thủ của mình, và do đó Vali bắt đầu cười bên trong áo giáp của mình vì tính trớ trêu của nó. Những con rồng nhỏ— các wyverns. Tổng cộng có 12 con đang quây quanh Vali.

 

“Tiến lên!”

Nghe theo lệnh của Vali, chúng di chuyển theo ý muốn của chủ nhân và các wyverns phóng đến Aži Dahāka. Cơ thể của một wyvern thay đổi thành một khẩu pháo, và từ đó — nó bắn một phát hào quang mạnh mẽ của Lucifer! Ba cái đầu của Aži Dahāka từng cái phát ra một ánh sáng kỳ lạ. Các vòng tròn ma thuật nhỏ mở rộng ra từ đôi mắt của hắn, và chúng chặn lại hoàn toàn các luồng hào quang đã được bắn ra bởi wyvern. Nó gần giống như những gì Gasper Vladi có thể làm được. Không, nó thì khác biệt. Có lẽ đây là một sự sao chép ma thuật Qủy Nhãn gốc của Qủy thần Balor.

Việc có thể sử dụng phép thuật của các thuộc tính khác nhau, hắn là một con Ác Long thậm chí còn có khả năng tự do sử dụng ma thuật không gian và thời gian , và Vali buộc phải tán dương điều đó. Tuy nhiên, Vali vẫn tiếp tục cho các wyverns bắn ra các luồng hào quang của Lucifer. Aži Dahāka dễ dàng né tránh các đòn tấn công giữa không trung. Nhưng các wyverns đã xuất hiện phía sau và phản lại các đòn tấn công về phía hắn ta trong khi phát ra âm thanh [Reflect!!]! Tuy nhiên, Ác Long đã chuẩn bị các vòng tròn ma thuật phòng thủ phía sau lưng, và chúng bảo vệ hắn một cách an toàn. Một hoa văn hình con diều sau đó xoay tròn trong không trung, và triển khai một loạt các vòng tròn ma thuật trên không, làm cho toàn bộ bầu trời trên núi bị bao phủ trong các vòng tròn ma thuật một lần nữa.

 

[Nếm đòn này đi!]

Aži Dahāka kết hợp đa dạng các thuộc tính khác nhau và các loại ma thuật khi hắn phóng ra hơn một ngàn cái trong số chúng cùng một lúc. Ma thuật bậc 5 trải lên trên toàn bộ khu vực với mức sức mạnh tối đa. Vali đã ra lệnh cho các wyvern ở trước mặt mình để cậu có thể đối phó với tình hình, nhưng —.

 

[Vẫn còn nhiều cái nữa!]

Ngay sau khi giải phóng một vụ nổ với năng lượng tối đa, Aži Dahāka đã biến mất không dấu vết thông qua việc sử dụng ma thuật dịch chuyển không gian. Khi hắn xuất hiện trở lại, một tá, hai mươi, và cuối cùng hơn một trăm bản sao của hắn được tạo ra từ ma thuật ảo ảnh đã được triển khai! Hơn nữa, trong từng bản sao đều trông giống hệt như bản gốc khi chúng kích hoạt vô số các vòng tròn ma thuật, và phát ra số lượng vô hạn các đòn tấn công ma thuật thuộc tính . Thậm chí có những kỹ thuật cấm trong đó. Ngay từ đầu, khi các đòn tấn công đầu tiên của hắn bắt đầu, cho đến khi ma thuật được phát ra bởi các bản sao của hắn sau đó, luồng aura của ma thuật có thể được cảm nhận từ tất cả các bản sao. Những tên nào là ảo ảnh? Không, nếu đây là một kẻ thuần thục ma thuật Aži Dahāka, đứng thứ hai trong số những con rồng — thì nó sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu tất cả những điều này là thật! Sau khi đưa đến một kết luận như vậy, Vali tăng sức mạnh của riêng mình một cách bùng nổ, và khi đạt đến đỉnh cao của nó, cậu ngay lập tức tung nó ra khỏi toàn bộ cơ thể của mình!

[[[LLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLL]]]

[Satan Compression Divider!!!!!!!!!!!!]

Những gì Vali tung ra là vụ nổ tối thượng của ánh sáng ma quỷ chói lóa. Màu trắng bạc và màu đen huyền của ánh sáng được đan xen với nhau, và tất cả các phép thuật mà Aži Dahāka và bản sao của hắn phát ra — đã bị nén lặp lặp lại ngay lập tức, và cuối cùng bị loại bỏ. Ngay cả tất cả các bản sao của hắn đã bị thổi bay đi, để lại chỉ còn bản gốc.

[—Cái gì!?]

[—Ah!?]

[Đ-Đó là hoàn toàn gian lận!!]

Nhìn thấy kết quả của việc đó, Aži Dahāka bị goàn toàn kinh ngạc. Hắn đầy sự tự tin lúc ban đầu. Các phép thuật mà hắn đã phát ra trước đó có thể sẽ ít nhất là gây ra thương tích đến gây tử vong ngay cả khi nếu nó không thể đánh bại Vali. Hắn cũng đã sử dụng ma thuật để tạo hơn một trăm bản sao, mà mỗi bản sao sử dụng được ma thuật, vì thế hắn nghĩ rằng kết quả sẽ đi theo kế hoạch của hắn. — Tuy nhiên, quỷ năng tối thượng đã phá hủy hoàn toàn tất cả chúng. Đó… không phải là một thủ thuật đặc biệt và cũng không phải là một khả năng, cũng chắc chắn không có gì thuộc về kỹ thuật. Nó chỉ đơn giản là ánh sáng được phát ra bởi Vali, người kế nhiệm của cái tên Lucifer. Vali không ngừng tấn công, khi cậu tập trung quỷ năng vào tay phải của mình, và nhắm tới Aži Dahāka. Aži Dahāka cũng nhận ra sự nguy hiểm của năng lượng ma quỷ trong tay Vali, và di chuyển khỏi vị trí hiện tại của mình, nhưng các wyverns đã bay về phía hắn và sử dụng khả năng của Hakuryuukou.

[Half Dimension!!]

Các wyverns sử dụng sức mạnh làm cho tất cả các vật chất trong môi trường xung quanh chúng bị chia đôi.

[Chết tiệt! Ngay cả những con nhỏ có thể sử dụng chiêu đó!?]

Ngay cả Aži Dahāka cũng không nghĩ rằng các wyvern đã có thể sử dụng sức mạnh thuần túy đó. Bị cản trở bởi việc giảm xuống một nửa một lúc, thời điểm này là đủ để đảm bảo rằng Vali sẽ có thể thành công hạ hắn với năng lượng ma quỷ của mình. Nhưng vừa kịp lúc, Aži Dahāka tránh được cú va chạm trực tiếp bằng cách sử dụng ma thuật dịch chuyển để thoát thân.  Vụ nổ năng lượng ma quỷ của Vali bị lạc mất mục tiêu của nó, và va chạm với ngọn núi cao ở xa. Với một tếng nổ to, ngọn núi cao 5000 mét đã ngay lập tức bị tàn phá—.

 

Vali chuyển cái nhìn chằm chằm vào Aži Dahāka, người đã xoay xở để tăng khoảng cách giữa chúng. — Một trong những cái đầu của Aži Dahāka, cái đầu bên trái của hắn đã bị thổi bay, và  hắn đã mất đi cánh trái của mình. Có vẻ như hắn đã không tránh khỏi đòn tấn công đó một cách hoàn toàn. Trong khi lơ lửng trên bầu trời, Vali tự hào dang rộng 12 cánh của Lucifer, và phát ra một ánh sáng màu trắng bạc và đen huyền. Aži Dahāka không thể ngừng lẩm bẩm với bản thân.

[—Bình minh của sao Mai.]

Đó là cái tên tượng trưng cho Lucifer. Khi Aži Dahāka nhìn nhận Vali hiện tại, hắn đã gọi cậu như vậy một cách rõ ràng. Sức mạnh hiện tại của Vali đã hoàn toàn vượt xa Qủy Vương. Nó đã đạt đến cấp độ Thiên Long, và sức mạnh này đang dồn Aži Dahāka vào một góc khuất mà không còn có thể được so sánh với các Lucifer thế hệ đầu tiên được nữa. Tuy nhiên, Aži Dahāka, người có khả năng chiến đấu với Vali, một đối thủ và cũng là một con quái vật tuyệt đối. Việc con Ác Long này chỉ đơn giản là con rồng đã không cúi đầu xuống một người như Rizevim thì không có gì là ngạc nhiên cả. Ngoài ra, cả Vali và Aži Dahāka đều tận hưởng sự hồi hộp của trận đấu, vì mỗi người đều tôn trọng đối phương. Là kẻ thù của nhau, cả hai đều thích phẩm chất về sức mạnh của đối thủ.

—Vào lúc đó, một thứ gì đó từ đâu ra đã bay về phía chiến trường này. Chúng là các Ác Long và Sekiryuutei giả được sản xuất hàng loạt. Chúng có lẽ đã phát hiện sự chấn động đang xảy ra ở đây và cố ý bay đến. Thấy điều này — Aži Dahāka trông như khó chịu một cách khác thường.

[ĐỪNG CẢN TRỞ TRẬN CHIẾN CỦA TA!]

Trong khi hét ra điều đó, hắn đã kích hoạt một vòng tròn ma thuật, và nhiều loại ma thuật đã bay về phía các thuộc hạ của hắn, các Ác Long và Sekiryuutei giả.

[……Chết tiệt, thậm chí những thứ này không thể hiểu được bản chất của một cuộc chiến. Ta chưa bao giờ nghĩ rằng Grendel sẽ can thiệp chúng ta một lần nữa!]

Thật vậy, khi cậu ta lần đầu tiên chiến đấu chống lại Aži Dahāka, Grendel đã can thiệp, và do đó, trận chiến của họ chỉ diễn ra được nửa chừng trước khi nó vội vã kết thúc. Vào lúc đó, Aži Dahāka trông có vẻ không hài lòng, và Vali cũng không quên điều đó. Aži Dahāka thậm chí còn quên về Vali, khi hắn để cho sự tức giận bùng nổ lên Grendel. Lần này, Vali đồng ý với Aži Dahāka. Cậu đã cử các wyvern tiến về phía các Ác Long và Sekiryuutei giả được  sản xuất hàng loạt. Các wyvern tiếp cận các Ác Long và Sekiryuutei giả, và sau đó rỉ ra một luồng hào quang nguy hiểm.

[Venom!!] (Editor: hả???)

Một âm thanh đáng sợ reo ra. Xuất hiện xung quanh các wyvern là một lời nguyền dày đặc được nhìn thấy rõ ràng. Một thời gian ngắn sau đó các  Ác Long quằn quại ở giữa không trung một cách đau đớn, và sau đó cuối cùng đưa ra cái mồm đầy máu khi chúng rơi xuống đất. Sau khi nhìn thấy điều này, Aži Dahāka có vẻ vô cùng thích thú.

[Tất cả những con Ác Long đang trải qua những cơn đau to lớn?… Ho, vậy đây là…!]

Vali nói

“Thứ ngươi muốn nhìn thấy, Chất độc của Albion…độc của Gwiber — đó là [Reduce].”

Khả năng của Albion là — để ‘chia đôi’ bất kỳ vật chất nào, với phần ‘chia đôi’ được ‘hấp thụ’ như là của riêng ông ta, cũng như có thể ‘phản lại’ sức mạnh của đối phương. Ngoài ra, còn có ‘giảm bớt’. Albion… không, Albion Gwiber nói

[Chất độc của ta có thể làm giảm tất cả các thực thể ngoài các vật chất vô cơ. Miễn nó là một vật thể sống, máu của nó, xương, các cơ quan, và linh hồn có thể được cắt giảm từng chút một, vì vậy kể cả đối với các vật thể phi thường, tất cả mọi thứ trong cơ thể của chúng có thể bị ‘giảm’.]

Sau khi các Ác Long đã bị nhiễm độc mà các wyvern phát ra, tất cả mọi thứ trong cơ thể của chúng bắt đầu bị ‘giảm’. Kết quả là, chúng đã nhận được thương tích chí tử, và rơi xuống đất. Đây là chất độc của Albion mà ngay cả các vị thần sợ hãi—. Albion tiếp tục

[Thực thể duy nhất mà chất độc này không thể tác động được là — [Xích Long (Rồng xứ Wales)] Sekiryuutei Y Ddraig Goch.]

Bởi vì ông được cho là bất khả chiến bại và độc hại, ông ta luôn cô đơn. Bởi vì không ai muốn đến gần, không ai là đối thủ của ông. Chính xác hơn, ngay cả khi không sử dụng chất độc, Albion là một sự tồn tại áp đảo mạnh mẽ, và có rất ít đối thủ có thể đứng ngang hàng chống lại ông. Tuy nhiên, sau khi gặp Ddraig, những suy nghĩ và sự đánh giá của Albion đã thay đổi.

—Có một con rồng thực sự mạnh mẽ, và ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn với hắn ta. Ta muốn trở thành một con rồng dũng cảm và không sợ hãi sánh ngang với hắn ta.

Albion nghĩ về việc trở thành một con rồng mạnh ngay lập tức, thay vì dùng chất độc. Đối với Great Red và con rồng của sự vô hạn Ophis, chất độc đó là vô dụng. Tuy nhiên, ngoài các thực thể như họ, nó đã có hiệu quả ngay cả đối với các vị thần, và Albion biết chắc chắn điều đó. Mặc dù vậy, Albion — đã theo đuổi các khả năng khác ngoài chất độc. Chúng là [Divide] và [Reflect]. Dẫn đến kết quả, Albion đã phát triển thành công khả năng mới mà không dựa vào [Reduce]. Nếu ông đã không gặp phải Ddraig, Albion có thể thành một con rồng chỉ có tố chất về các chất độc [Reduce]. Chính vì ông gặp Ddraig, người miễn nhiễm với chất độc, Albion đã cải thiện bản thân, thay đổi chính mình, và tiến tới cấp độ kế tiếp. Điều này tương tự với Ddraig. Chính vì hắn ta là một đối thủ xứng đáng, ông vẫn luôn luôn theo đuổi sức mạnh xa hơn nữa. Do đó, hai con rồng này cuối cùng đã trở nên lừng danh là hai Thiên Long—.

[Ngươi sẽ không sử dụng nó lên ta chứ?]

Aži Dahāka hỏi Albion.

[Ta đã nói với ngươi trước đó rồi. Đây là một sức mạnh đã bị từ bỏ. Ddraig và ta dựa vào móng vuốt, răng nanh, tham vọng, và hào quang của chính bản thân; bọn ta dựa vào sức mạnh tinh khiết của mình để chiến đấu và tăng cường cho nhau! Kể từ khi ta được biết đến như là một trong hai Thiên Long cùng với Ddraig, chất độc không phải là một thứ cần thiết đối với ta!]

Vali khẽ cười.

“Đúng vậy. Bọn ta tin rằng sức mạnh hiện tại của bản thân là đủ. Hoặc là có một cái gì đó mà ngươi không hài lòng với sức mạnh hiện tại của bọn ta, hả Aži Dahāka? “

Câu hỏi mang tính thách thức của Vali khiến Aži Dahāka phải — cười to. Nó rõ ràng hơn và súc tích hơn so với lời nói. Cả hai bên lại một lần nữa tiếp tục trận chiến của họ trong không trung khi họ va mạnh vào nhau! Ma thuật của Aži Dahāka bao phủ khu vực xung quanh, và luồng hào quang Lucifer được phát ra từ ánh sáng của Vali được chạm khắc sâu qua các ngọn núi. Những ngọn núi trong khu vực này chịu thiệt hại bao la như là kết quả của trận chiến giữa Lucifer và Ác Long. Mặc dù sức mạnh Lucifer của Vali là áp đảo, ma thuật của Aži Dahāka cũng rất hùng mạnh. Những ngọn lửa của các kỹ thuật cấm lây lan qua bộ giáp của Vali, và một phần của nó vỡ ra. — Tuy nhiên, Vali không phải là người duy nhất chỉ chịu thiệt hại. Cậu đã bắn ra năng lượng ma quỷ của Lucifer về phía cái đầu bên phải của Aži Dahāka. Khi khoảng cách giữa họ đã bị thu nhỏ hết mức có thể, Vali chuyển quỷ năng vào nắm tay của mình, và thực hiện một loạt các cú đấm. Phần bụng của Ác Long chịu một loạt các đòn tấn công liên tục. Aži Dahāka phun ra nhiều lượng máu. Nhưng ý chí chiến đấu của hắn đã không hề giảm một chút nào. Như là một đòn phản công, hắn đá Vali và bật cậu lùi lại một khoảng cách cân xứng. Để gây thêm nhiều sát thương hơn cho Aži Dahāka, Vali—

[Half Dimension!!]

Cậu đã kích hoạt chia nửa không gian. Bởi vì đã vô cùng suy yếu, Aži Dahāka quỳ xuống một đầu gối dưới áp lực chia nửa hùng mạnh này… nhưng hắn vẫn kích hoạt một vòng tròn ma thuật để chống lại Vali! Vali kiểm soát các wyvern, và một lượng lớn hào quang của Lucifer nổ ra từ chúng. Aži Dahāka đã chịu đựng tất cả; hắn đã không kích hoạt bất kỳ vòng tròn ma thuật phòng thủ nào, nhưng thay vì đó đã sử dụng ma thuật thuộc tính để phản công. Ngay cả khi toàn bộ cơ thể của hắn được bao phủ bởi máu, Aži Dahāka không ngừng tấn công. Hắn ngay lập tức sử dụng ma thuật chữa lành để tái tạo cái đầu của mình, và hồi phục các vết thương còn lại. Ma thuật chữa trị… có rất ít người sử dụng được nó, nhưng nó cũng thuộc về dạng cao nhất của ma thuật. Đặc biệt là ma thuật được sử dụng để tái tạo các bộ phận của cơ thể đã bị mất, nếu một người không sở hữu một lượng sức mạnh ma thuật bất thường và sử dụng các kỹ thuật cấm, nó là điều hoàn toàn không thể. Nói cách khác, Aži Dahāka đã sử dụng cả hai cùng một lúc. Tuy nhiên, cũng có một nguy cơ rất lớn. Sức mạnh để tái tạo các bộ phận của cơ thể yêu cầu phải có một vài dạng hy sinh. Là tuổi thọ, hoặc—. Tuy nhiên, đối với Ác Long hùng mạnh đang bị nghi vấn, một thứ gì đó như là tuổi thọ là vô nghĩa. Trong khi sử dụng sức mạnh của Lucifer, mặc dù Vali cảm thấy rằng sức chịu đựng của cậu đang dần cạn kiệt, cậu đã không ngần ngại và tự do sử dụng toàn lực sức mạnh của Qủy Vương để tấn công Aži Dahāka. Bởi vì Aži Dahāka đã phải phòng thủ chống lại các đòn tấn công mãnh liệt như vậy, hoặc có lẽ do các đòn tấn công trước đó của chính mình, năng lượng ma thuật của hắn đã nhanh chóng bị cạn kiệt. Ngay cả khi hắn sở hữu thứ tiếng tăm như là một nguồn dự trữ vô hạn năng lượng ma thuật, nó liên tục bị cắt giảm dưới sức mạnh của thế hệ Qủy Vương Lucifer mới này—.

Cuối cùng, Aži Dahāka thậm chí không còn có đủ năng lượng ma thuật để sử dụng ma thuật chữa trị—. Cái đầu bên trái và phải của hắn đã bị thổi bay đi nhiều lần không còn phục hồi được nữa. Cả hai cánh của hắn cũng có đầy lỗ trống. Quỳ xuống với một đầu gối trên mặt đất, hắn đã thở rất nhiều và một cách căng thẳng. … Vali cũng thở nặng nề, và giáp của cậu đã không thể tự sửa chữa nữa. Kẻ thù trước phía trước cậu ta quá thách thức đến nỗi cậu không có đủ khoảng trống để sửa chữa bộ giáp của mình.

[Chưa kết thúc đâu!]

Aži Dahāka đã nhanh chóng bay đến, và sử dụng cái đầu cuối cùng còn lại của mình để cắn Vali. Nếu hắn không thể sử dụng ma thuật, thì hắn sẽ sử dụng cơ thể của mình! Ý chí chiến đấu bền bỉ này gây ngạc nhiên ngay cả Vali. Vali cố gắng né tránh, nhưng mức tiêu thụ sức chịu đựng khổng lồ trên cơ thể của cậu từ việc sử dụng hình dạng này là quá lớn, do đó, cậu bị chậm một bước và không thể né đòn tấn công. Aži Dahāka ngoạm trúng Vali. Những chiếc răng nanh sắc nhọn như dao của hắn khiến bộ giáp của cậu bị nghiền nát, và chúng đã ấn sâu vào da thịt cậu. Suy nghĩ về cái chết lóe lên trong tâm trí cậu. Đây là động thái cuối cùng mà đối thủ của cậu ta đã thực hiện để xác định kẻ chiến thắng. Trong thời điểm đó, những gì xuất hiện trong tâm trí của Vali là — khuôn mặt của mẹ, em trai và em gái của mình.

 —Ta không thể thua. Ta không cho phép để thua! —Bởi vì ta đã thề rằng sẽ bảo vệ họ!

Vali — tăng sức mạnh của riêng mình, và dành tất cả để giải quyết trận đấu trong một đòn tấn công cuối cùng! Cậu mở rộng những đôi cánh màu đen của Lucifer. Áo giáp trên ngực và bụng của cậu rung lách cách khi chúng tách ra và trượt ra. Thứ xuất hiện là —cái nòng của một khẩu pháo đã sẵn sàng để bắn. Oooo… nó lặng lẽ phát ra một âm thanh như đang nạp năng lượng khi luồng hào quang tụ tập tại nòng của khẩu pháo. Để ngăn chặn việc tẩu thoát, Vali nắm chặt lấy Aži Dahāka. Răng nanh của hắn thậm chí ấn sâu hơn vào cơ thể của cậu, và cơn đau đớn dao động trong toàn bộ cơ thể… nhưng kể cả như thế, cậu vẫn tiếp tục tập trung luồng hào quang của mình về phía nòng khẩu pháo. Sau khi thu được một lượng lớn các năng lượng ma quỷ, Vali nói với Ác Long huyền thoại

“Chấm dứt tại đây.”

[[[LLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLucifer!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!]]]

Một âm thanh to lớn nổ ra!

[[[Satan Lucifer Smasher!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!]]]

Đòn bắn phá vĩ đại của luồng hào quang màu trắng bạc và đen huyền được bắn ra từ nòng pháo trên bụng của cậu—.

 

Sau khi đòn tấn công cuối cùng của Vali kết thúc, những ngọn núi và đất đai đã bị xé nát, để lại một vết nứt rộng ở giữa. Đòn bắn phá luồng hào quang vừa rồi đó đã đi xa được nhiều kilômét, không, nó đã đến xa tới rìa của đường chân trời. Con đường mà luồng hào quang đi qua được bao phủ trong những tàn tích của quỷ năng đen huyền của Lucifer, và đã hoàn toàn cằn cỗi. Dù vậy, Aži Dahāka vẫn còn sống. Không, hắn đang trên bờ vực của cái chết, và cố gắng để trút hơi thở cuối cùng. Chỉ có duy nhất một cái đầu còn sót lại. Vali đã di chuyển về phía cái đầu còn lại của Aži Dahāka. Ngay cả khi đối mặt với cái chết, tên Ác Long huyền thoại vẫn cho thấy một nụ cười bất kính.

[… Orya, ngươi không nghĩ đó là một cuộc chiến tuyệt vời à? … Đừng lo, ta là một Ác Long. Một con rồng cực kỳ bền bỉ…]

Cái đầu của Aži Dahāka bắt đầu vỡ vụn từng chút một.

[Ta sẽ được hồi sinh trở lại sau một thời gian… chỉ cần chờ khoảng hai, hoặc ba ngàn năm… Ta chắc chắn sẽ hồi sinh và tìm ngươi để chiến đấu…]

Sự vỡ vụn không dừng lại, và đầu của hắn đã hoàn toàn bị thủng nhiều lỗ, cho đến khi cuối cùng thì….

[…Một ngày nào đó, một lần nữa, hãy đấu với ta một lần nữa, Lucifer—]

Chỉ để lại những lời này, con Ác Long huyền thoại, [Diabolism Thousand Dragon ] — cơ thể của Aži Dahāka đã biến mất. … Nhưng, kể cả khi chỉ có một mảnh nhỏ linh hồn của một con Ác Long vẫn còn, chúng có thể trở lại thế giới này. Cuối cùng sẽ có một ngày mà cậu muốn chiến đấu chống lại đối thủ xứng đáng của mình, là một linh hồn tà ác, và cũng là một con Ác Long—. Hắn thật sự là một kẻ thù mạnh mẽ. Một con Ác Long ghê gớm. Đây là lần đầu tiên Vali cảm thấy một cảm xúc thật sâu sắc về chiến thắng. Lí do là vì cậu có thể đã bị mất mạng trong trận chiến này, ngay cả sau khi đạt được Ma Vương hóa.

“…Được, ta thật sự mong đến lúc đó. Đối thủ xứng đáng của ta, Aži Dahāka. “

Trận đấu chết cuối cùng đã kết thúc.

Phần 5

Vali trở lại chiến trường nơi các đồng đội của cậu đang chiến đấu. Nhìn về khu vực đó từ trên trời, có những lưỡi dao màu đen khổng lồ ở khắp mọi nơi, và tất cả mọi thứ cũng đã bị đóng băng. Trihexa bị cầm chân vẫn còn nguyên vẹn, nhưng nó không chuyển động. Các đồng minh của cậu hiện vẫn đang chiến đấu chống lại những con Ác Long và Sekiryuutei giả được sản xuất hàng loạt… nhưng một hiện tượng kỳ lạ đã không xảy ra. Thật vậy, từ ban đầu, các Ác Long và Sekiryuutei giả bị hạ sẽ được khôi phục lại về số lượng ban đầu. Nhưng, nếu cậu không nghĩ nhằm, thì số lượng của chúng đã thực sự bị giảm đi từng con một.

“…Những con Ác Long và Sekiryuutei giả… không tăng thêm nữa? “

Trong khi Vali đang lẩm bẩm, một giọng hồi âm phát ra từ phía sau cậu ta.

“Đúng vậy, điều đó được báo cáo một lúc trước. —Gasper và Valerie đã thành công. Bây giờ, các Ác Long mà đang tấn công các lãnh thổ khác nhau, tất cả sẽ bị đánh bại cùng một lúc.”

Nhìn về sau lưng — Azazel đã vô tình tham gia cuộc chiến vào một thời điểm nào đó.

“Azazel…”

Bất ngờ thay, Vali nhớ lại ảo giác mà Aži Dahāka đã cho cậu thấy ông một lần nữa.

……Cha…à.

Vali lắc đầu. … Tuy nhiên, dễ  hiểu rằng cậu sẽ nghĩ như thế ngay bây giờ. Khi nhìn thấy hình dạng mới của Vali, Azazel đã ngạc nhiên và đồng thời vui mừng.

“Vậy ra đây là hiện thân mà cậu đã chọn hử. Nó thật sự tuyệt vời. Nó trông giống như Lucifer hơn là Rizevim. “

—Hmm.

…Tôi thắc mắc tại sao như vậy?

Khi Azazel nói ‘như Lucifer’, cậu cảm thấy một chút xấu hổ, nhưng cũng cảm thấy vui. Vali quay người lại và nói

“Aži Dahāka cũng nói với tôi điều tương tự.”

Sau khi Azazel nghe điều đó, ông ta bật cười.

“Hahaha, có vẻ như Rizevim sẽ rất khó chịu. Và, không có bất cứ ai có thể giống như hắn! “

Sau đó, bikou đang cưỡi trên đám mây của mình bay đến.

“Này Vali, cựu thủ lĩnh! Wow, anh đã được nâng cấp một lần nữa!”

Nhìn thấy sự thay đổi của thủ lĩnh mình, cậu ta quá ngạc nhiên đến nỗi đôi mắt của cậu như muốn rớt ra. Sau đó cậu bắt đầu cười. Quan sát kỹ, Nhóm Vali và Nhóm slash Dog ở bên dưới họ đã tập hợp lại với nhau và tiến đến hướng họ. Vali, Bikou và Azazel đều xuống cùng nhau. Cả hai Nhóm vui vẻ khi gặp lại Vali. Kuroka để lộ một nụ cười can đảm khi cô đến gần hơn để hỏi

“Chà chà, cậu đã sử dụng hết toàn bộ sức mạnh để chiến đấu đúng không ?”

Vali trả lời

“Ừ, tôi đã chiến đấu hết sức mạnh giống như cô nói. Nhưng Trihexa cuối cùng sẽ bắt đầu di chuyển một lần nữa, phải không? Trông không có vẻ như nó dừng lại chỉ với điều đó.”

Thật vậy, sự linh cảm vẫn còn. Cậu ta vẫn có thể cảm nhận được một áp lực kỳ lạ đang toát từ Trihexa, mặc dù nó đã bị dừng lại. Không chỉ Azazel, các đồng minh khác của ông cũng hướng về phía Trihexa với đôi mắt thận trọng. Azazel nói với mọi người

“Nếu tất cả mọi thứ chỉ kết thúc như thế này, thì con Quái Vật của sự tận thế thực sự tử tế quá. Không vấn đề gì, ta sẽ nghĩ đến một biện pháp đối phó khi nó xảy đến. Việc bây giờ là chỉ cần quét sạch tất cả các Ác Long và Sekiryuutei giả xung quanh chúng ta. Mọi người có thể làm điều đó không?”

Mọi người đều trả lời mạnh mẽ ‘Có!’ để đáp lại Thiên thần sa ngã. Khi trận chiến lại tiếp tục, Vali nhận thấy rằng thái độ của Azazel là vô cùng lo ngại.

—Sự quyết định tuyệt đối.

Đó là tất cả những gì cậu ta có thể cảm nhận. Trong tất cả mọi người ở đây, cậu là người duy nhất chỉ có thể hiểu điều đó. Mặc dù họ không giành hơn mười năm bên cạnh nhau… cậu đã có thể nhận ra một cái gì đó dựa trên biểu hiện của Azazel. Cậu sẽ nhận ra nét mặt và thái độ của mình khi tương tác với Azazel khá tự nhiên. Cậu không bao giờ hiểu những gì ông ta muốn làm. Cậu đã không thể hiểu một cách đầy đủ rằng thiên tài là người thường yêu thích sự tinh nghịch.

Nhưng—.

Bất cứ khi nào Azazel muốn làm một cái gì đó, cậu có thể cảm thấy điều đó. Vali cảm thấy rằng hiện tại Azazel ‘cảm thấy hài lòng khi đang kiên quyết chuẩn bị sẵn sàng cho một cái gì đó’—.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel