Tập 21 – Tạm chia ly

Nhật Bản – bên bờ Thái Bình Dương, nhóm [DxD] cùng đồng đội chiến đấu chống lại Trihexa hiện đang chứng kiến cảnh tượng trước mắt họ. Trihexa hiện đang dần bị nuốt trọn vào trường phong ấn–. Sau khi được điều động rút lui về phía bờ biển này, toàn bọ  các thành viên nhận được thông tin về kế hoạch tác chiến cuối cùng. Những người phía trên của mỗi phe hiện đang chuẩn bị cho một trận chiến vĩnh cửu với Trihexa, và đang trên đường đến Trường phong ấn cô lập–. Một khi đã vào trong, dù có là thực thể thần thánh hay siêu việt đến mức nào đi chăng nữa cũng chẳng có lối thoát. Để có thể tiêu diệt Trihexa, thứ có khả năng hồi phục vĩnh cửu, sẽ cần đến hàng ngàn năm, hoặc thậm chí–.

Sona Sitri hiện đang sụt sùi tại một góc bờ biển. Cô ấy đã chẳng biết chị gái mình, Serafall, cũng sẽ đi. Thậm chí còn chẳng có một lời từ biệt.

“…Onee-sama…không, emm đâu muốn…. Tại sao chị lại cứ bỏ mặc em lại như vậy…? Em cũng muốn chị được chứng kiến ước mơ của em nữa, onee-sama…”

Giờ Sona Sitri chẳng còn chút nào của cô ấy thường ngày, thay vào đó chỉ là những giọt lệ của một cô gái tuổi vậy. Cô chỉ mới 18 tuổi. Dù có là Ác Quỷ đi chăng nữa, cô vẫn chỉ là một đứa trẻ, và từ giờ, cô sẽ phải chờ đợi trong vô vọng, ở một thế giới vắng bóng chị gái mình.

Cùng lúc đó, Rias dù đang an ủi cô nhưng cũng chẳng khác là bao. Sirzechs, anh trai cô cũng đã tiến vào chiến trường biệt lập–. Và cũng chẳng có lấy một lời từ biệt. Anh cô là Lucifer. Quỷ Vương, Lucifer. Vậy nên anh đã quyết định tham gia vào trận chiến vĩnh cửu chống lại Trihexa để bảo vệ Ác Quỷ. Tuy nhiên–. Anh trai cô…cũng là một người nhà Gremory. Anh ấy vốn là người nhà Gremory. Dù có được mệnh danh là Siêu Quỷ, anh ấy vẫn là người nhà Gremory. Chẳng qua chỉ là một con người mạnh mẽ và nhân từ.

Phải, mạnh mẽ và nhân từ–.

Không, chính bởi vậy nên Sirzechs mới quyết tâm đến thế. Chính bởi sự nhân từ và sức mạnh của mình, anh mới quyết định hi sinh bản thân để bảo vệ mọi thứ.

“…Onii-sama… anh đúng thật là ngốc quá mà…”

Nước mắt lăn dài trên má Rias khi cô đang ngập tràn xúc cảm–.

Rồi chẳng mấy nữa là lễ tốt nghiệp.

…Em chuẩn bị có một cuộc hành trình của riêng em, và em thật sự muốn anh chứng kiến điều đó…

Cuộc chiến này, và khung cảnh trước mắt là thứ mà Rias sẽ chẳng thể nào quên được, không bao giờ–.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel