Tập 22 – Indra và Tôn Ngộ Không

“Hahaha, hắn thực sự là một nhóc quỷ đầy nghị lực đấy. Sekiryuutei. Thật là hoành tráng. Nó khiến ta muốn tận hưởng điều này một chút, ông không nghĩ vậy à, Ngộ Không ?”

“Hohoho, Thiên Hoàng-sama, chúng ta tận hưởng tuổi trẻ khi tuổi đã già thế này.”

“Và vì lý do đó, ngươi đã quyết định đưa Trư Bác Giới và Sa Ngộ Tĩnh thế hệ đầu, Long Vương Yu-Long và thậm chí là Thái tử Natra vào đội của ông, mặc dù ông đã quyết định sẽ ở ẩn, ông thực sự sẽ hết mình vì đó là tuổi trẻ cuối cùng của ông, phải không?”

“So với ta, Thưa Thiên Hoàng-sama, ông dự định phát động một trận chiến quyết định chống lại Thần hủy diệt nếu ngài đạt được giải thưởng chiến thắng, đúng không?”

“Tất nhiên. Dù vậy cũng có khả năng những kế hoạch đó sẽ bị lật đổ. Hahaha, ông có thể cười ta, Đệ Nhất. Ta có thể hơi non nớt, nhưng ta muốn trải nghiệm một số rắc rối.”

“Ta hiểu. Các đồng đội của ta và ta cũng rất nhiệt tình.”

“Trong khi đó, việc này sẽ diễn ra theo kế hoạch của Shiva và Ajuka. Tuy nhiên, có lẽ các đối thủ trong tâm trí của chúng ta sẽ ở gần dù chúng ta không giành được chiến thắng.”

“Hohoho, khi chuyện đó xảy ra bởi một vị thần, điều đó không thể tránh khỏi hiện thực ở một mức độ nào đó.”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
2
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel