Tập 22 – Life 2: Cứ thế, trở thành Quỷ Cao cấp

Phần 1

Ngày hôm sau——— một ngày trước lễ thăng cấp Quỷ Cao cấp. Tôi hiện cùng với một người đang thăm học viện Kuoh ở nơi vắng người.

“Oh, ra đây là học viện Kuou!”

Người đang biểu hiện một cách phấn khích khi nhìn vào khu nhà của trường bên cạnh tôi là một bé gái với đôi tai cáo———là Kunou. Kunou sẽ vào trường tiểu học của học viện Kuou từ năm tới. Em ấy từ Kyoto đến đây vì muốn tham quan học viện….

———Mặc dù khu vực mà tôi đang chỉ cho em ấy là khu cao trung của trường, nơi mọi người sẽ lui tới thường xuyên. Tôi đưa em ấy đến đây vì em ấy nói muốn xem khu cao trung ngay sau khi chúng tôi cho ghé xem khu tiểu học. Trường tiểu học và khu sơ trung nằm trong cùng một khuôn viên. Xa hơn một chút là khuôn viên trường cao trung và khuôn viên trường đại học. Chúng tôi đang lên kế hoạch đến trường đại học khi chúng tôi tham quan xong chỗ này. Đó là nơi mà Rias và Akeno-san sẽ sớm nhập học. Cho nên, tôi cũng có thể sẽ kiểm tra nó. Mặc dù tôi đã đến đó vài lần kể từ khi tôi có công việc ở đó. Kunou đã mặc đồng phục tiểu học. Vì em ấy có một bộ đồng phục khác với đồng phục cao trung mà chúng tôi mặc, giống như một hương vị mới vậy. Mà, tôi vào học viện Kuoh từ khi bắt đầu học cao trung nên tôi không quen với bộ đồng phục từ tiểu học hay sơ trung. Từ những gì tôi nghe được, Kunou sẽ chuyển đến sống ở dinh thự Hyoudou từ mùa hè. em ấy sẽ sớm vào tiểu học khi sống và làm quen với nơi này.

 

———Sau đó, khi Kunou và tôi đang nhìn quanh khuôn viên trường học từ bên ngoài, chúng tôi bắt gặp một người quen.

“Ah, cựu chủ tịch Sona.”

Đó là cựu chủ tịch học sinh Sona. Chị ấy nhìn lên khu nhà của trường từ cổng vào. Chị ấy quay lại nhìn khi thấy giọng nói của chúng tôi, rồi chị ấy mỉm cười.

“Oh, Ise-kun. Dạo này em thế nào? Ồ, chị đoán em là công chúa từ Kyoto phải không? Giờ chị mới nhớ, nghe nói là em sẽ đăng ký vào trường tiểu học từ mùa xuân.”

Kunou gật đầu.

“Em đoán chị là Sitri-dono. Em là con gái của Yasaka, thủ lĩnh của các yêu quái ở Kyoto và tên của em là Kunou. Em rất vui được làm quen với chị.”

Cựu chủ tịch học sinh đáp lại lời giới thiệu chính thức của Kunou bằng cách tỏ lòng biết ơn của mình. Cựu chủ tịch nói khi cô nhìn lên tòa nhà một lần nữa.

“Chị đã dùng nhiều ngày nghỉ của mình để nhìn ngắm học viện Kunou.”

Chị ấy nheo mắt lại như thể đang cảm thấy luyến tiếc.

“……Chị nhớ rất rõ khi lần đầu tiên đến đây. Rias đã đưa chị đến.”

Tôi nghĩ mình đã nghe Rias nói về điều đó trước đây. Rõ ràng chị ấy đã đưa cựu chủ tịch đến nơi này một cách tự tin khi vắng người và sau đó Rias dẫn Sona ngắm nhìn xung quanh. Cựu chủ tịch Sona nói.

“Chị chắc chắn Rias muốn chứng kiến nơi mà cô ấy sẽ nhập học với chị như một người bạn thời thơ ấu của cô ấy. Chị vẫn có thể nhớ khuôn mặt hạnh phúc của cô ấy khi dẫn chị tham quan xung quanh.”

“Chị đã đăng ký ở đây do đề xuất của Rias?”

Đây là những gì cựu chủ tịch trả lời câu hỏi của tôi.

“Rias đã không đề nghị với chị nhưng chị đã bị mê hoặc bởi nơi này khi cô ấy dẫn chị ngắm nhìn xung quanh. Mọi thứ đã được quyết định rằng chị sẽ đến nhập học tại trường cao trung ở Underworld nhưng chị đã hủy bỏ nó và thay vào đó là đến học viện này. Khi chị cố nhớ khuôn mặt bị sốc của nee-sama khi chị nói rằng mình sẽ nhập học ở đây thì nó thật vô giá, ufufu.” 

Sau khi chị ấy cười nhỏ, chị ấy nhìn xuống và tiếp tục với khuôn mặt mong manh nhưng khao khát.

“…………Nhiều điều đã xảy ra ở đây trong ba năm qua. Đặc biệt là khi chị trở thành học sinh năm ba, đã có những sự kiện bất ngờ liên tiếp xuất hiện.”

……Cựu chủ tịch đã có ba năm ở đây. Những kinh nghiệm mà chị ấy có được từ góc nhìn khác với Rias. Và Leviathan-sama, người đã theo dõi chị ấy từ phía sau với đôi mắt ấm áp trong ba năm qua, không còn ở đây nữa. Cô ấy hiện đang chiến đấu với Trihexa trong một cuộc chiến rất dài bên trong chiến trường biệt lập. Từ những gì tôi nghe được từ Rias, nỗi buồn bên trong cựu chủ tịch là thứ mà bạn không thể diễn tả bằng lời.

Sona, cựu chủ tịch hội học sinh, người thường xuyên phải đối mặt với chị gái của mình, người không nghiêm túc trong mọi thời điểm, nhưng chị ấy lo lắng cho Leviathan-sama hơn bất cứ ai và chị ấy yêu và tôn trọng Leviathan-sama hơn bất cứ ai. Tôi nghe được sự thật khi chị ấy không thể cho chị gái mình thấy mình tốt nghiệp, đó là điều làm chị ấy buồn nhất.

……Tôi chắc chắn rằng Leviathan-sama muốn nhìn thấy em gái của cô ấy tốt nghiệp, đó sẽ là lễ tốt nghiệp mà cô em gái của mình sẽ có một khoảnh khắc tỏa sáng……

——— Sau đó, một người khác xuất hiện.

“Ah, Chủ tịch. Chị đây rồi.”

Đó là Saji. Hình như cậu ấy đến đây để tìm cựu chủ tịch Sona.

“Saji, có chuyện gì thế?”

Saji nói điều này khi cựu chủ tịch hỏi cậu ấy.

“Có vẻ như vấn đề trước đó có thể được tiến hành. Tsubaki-san yêu cầu em tìm chị.”

Sau đó, cựu chủ tịch nâng kính của mình từ bên cạnh và mang một thái độ lạnh lùng thường thấy của chị ấy.

“Là vậy sao. Vì chị đã ngắm nhìn xong nơi này nên chúng ta sẽ quay về. Giờ thì, Issei-kun, chúc mừng cho sự thăng cấp của em. Chị sẽ tham dự buổi lễ.”

“C-Cảm ơn chị.”

Cựu chủ tịch rời đi sau khi nói điều đó. Có vẻ như Saji cũng có chuyện với tôi, nên đây là những gì cậu ta nói ngay sau khi chủ nhân của mình rời đi.

“À phải rồi. Hyoudou, tao đã nghe về sự thăng cấp của mày thành Quỷ cao cấp. Chúc mừng! Tao chắc chắn sẽ trở thành như thế trong tương lai!”

Saji, người chúc mừng tôi với một nụ cười. Cậu ấy bắt đầu vỗ lưng tôi.

“Ừ, tao vẫn không có thể tin rằng điều này đang xảy ra…. nhưng cảm ơn.”

“……Nhân tiện, Hyoudou.”

Saji đột nhiên nhìn một cách nghiêm túc và rồi cậu ta hỏi tôi.

“Hmm? Chuyện gì vậy?”

“Mày tính sao với giải đấu? Tụi tao chắc chắn sẽ tham gia. Tao sẽ chiến đấu dưới quyền chủ tịch Sona với tư cách là quân [Tốt] của chị ấy. Mày sẽ tham gia cùng Rias-senpai? Hay là mày———”

———Cậu ấy có phải muốn hỏi tôi rằng liệu tôi có thể tham gia với tư cách là [Vua] với đội của mình không.

“……Mày đang hỏi tao câu hỏi tương tự như Vali. Cơ mà, chả biết nữa.”

Tôi cho cậu ấy một câu trả lời mơ hồ….. Saji sau đó nói điều đó khi nhìn lên trời.

“———Tao đã nhận được một lời đề nghị để thăng cấp thành Quỷ Trung Cấp.”

“———!Thật à? Chúc mừng nhé!”

Tôi chúc mừng cậu ấy từ tận đáy lòng. Wow, thật tốt khi nghe điều đó! Vậy là cậu ta đã sống sót đến nay sau khi tham gia vào nhiều trận chiến như vậy! Hơn nữa, tôi nghe nói rằng thành tựu lớn nhất mà nhóm Sitri đạt được là trong cuộc tấn công vào lâu đài của Great King Bael, được đánh giá cao bởi Nhà Vô Địch xếp hạng thứ ba của Rating Game. Tôi nghe nói rằng đó không chỉ là phe của Great King mà cả phe Ma Vương cũng dành cho họ những lời tán dương. Hiếm khi tìm thấy một trường hợp mà cả hai phe đánh giá họ tích cực cùng một lúc. Có những cuộc nói chuyện về các chương trình thăng cấp dành cho những người trong nhóm của chúng tôi. Cho nên, cũng không lạ khi Saji có được một thứ như thế. Saji sau đó nói một cách ngại ngùng.

“……Tsubaki-san cũng có một cuộc nói chuyện về chương trình thăng cấp nhưng tao đã đoán được những trận chiến mà chúng ta đã chiến đấu khi một phần của D × D đóng vai trò lớn nhất trong việc này.”

Saji hít một hơi thật sâu. Sau đó, cậu ấy hỏi khi nhìn vào mắt tôi.

“Mày…… đã trở thành mục tiêu của tao, đã tiến quá xa so với tao. Tao không chắc liệu mình có thể chiến đấu chung với mày nữa hay không nhưng hãy cho tao xem “trò chơi” của mày. Không phải quyết đấu Rating Game là mục tiêu của chúng ta sao? Đồng thời là đồng nghiệp [Tốt] của mày, tao muốn đứng trên cùng một sân khấu với mày!”

———!

…….. Tôi đã nhận được những lời nói về niềm đam mê nam tính từ Saji là muốn mặt đối mặt với tôi! Chết tiệt! cả Vali và cậu. Tôi luôn tự hỏi sao mấy chú luôn luôn nói thẳng quan điểm của mình mà không chút do dự như vậy! Sau đó, Saji lấy lại bình tĩnh và xin lỗi.

“……Xin lỗi, tao đột nhiên nói điều gì đó kỳ lạ. Đừng nghiêm túc quá.”

Tuy nhiên, cậu ấy bắt đầu ấn vào ngực tôi bằng nắm tay của mình.

“……Dù sao đi nữa, cũng chẳng có vấn đề gì. ——— Tao thậm chí còn không nghĩ rằng trận đấu mà chúng ta có ở Underworld là chiến thắng của tao. Đó là lý do tại sao khi chúng ta đụng độ trong giải đấu, tao muốn tiếp tục cuộc chiến đó. Cả mày và tao đều mạnh hơn hồi trước.”

Tiếp tục cuộc chiến đó——— Trong mùa hè năm ngoái tôi đã có một trải nghiệm cay đắng. Trận chiến mà cũng khó để nói rằng tôi đã thắng. Tôi luôn nghĩ về việc giải quyết số điểm đó. Tôi cũng ấn vào ngực Saji Lần bằng nắm tay của mình.

“Ừ, khi điều đó xảy ra thì chúng ta hãy tiếp tục cuộc chiến đó. ——— Tao luôn nghĩ về việc đánh bại mày trên chiến trường Rating Game.”

Những lời đó tự nhiên phát ra từ miệng tôi. Như thể tôi đang tham gia giải đấu

——— Saji xác nhận điều đó và rời đi.

Chỉ con hai người, Kunou và tôi, Kunou sau đó bắt đầu gật đầu.

“Vậy là nhiều chàng trai hiếu chiến chắc chắn sẽ đến xung quanh Ise~!”

Vâng, em hoàn toàn chính xác. Cảm giác như nút thắt quan trọng bên trong tôi sắp được gỡ bỏ do sức nóng của chúng.

Phần 2

Và rồi ngày định mệnh đã đến——— ngày diễn ra buổi lễ thăng cấp Quỷ Cao cấp của tôi. Tôi đến Underworld cùng với các thành viên ORC, cha mẹ của Rias, và bố mẹ tôi. Đúng vậy, bố mẹ tôi cuối cùng cũng đã vào Underworld. Dù sao thì trong cuộc chiến với Ác Long, họ đã đến bệnh viện Underworld nhưng đó là do khẩn cấp. Lần này họ ở đây với tư cách là người thân của tôi vì đây sẽ là buổi lễ của tôi. Bỏ qua bố mẹ tôi đang hết hồn về lâu đài Gremory rộng lớn, tôi tiến hành những xác nhận cuối cùng cho buổi lễ bằng cách thực hiện một kiểm tra với Rias trong một phòng khác. Tôi đã được nghe thuyết trình và diễn biến trong buổi lễ khi ở nhà cùng với Rias và những người khác kể từ khi chúng tôi nghe tin về chương trình thăng cấp của tôi nhưng do hôm nay là ngày làm lễ rồi nên những gì tôi học được có thể đã biến mất khỏi đầu tôi . Để không hồi hộp, tôi tập luyện trong phòng nghi lễ của lâu đài Gremory và đang xác nhận lại toàn bộ thủ tục của buổi lễ với Rias. Rias đứng trên một cái bục tại hội trường nghi lễ và hướng dẫn tôi.

“———Ma Vương-sama sẽ đọc chứng nhận mà ngài ấy sẽ trao cho em. Em sẽ cần phải trả lời ngài ấy theo cách chị đã dạy em. Tiếp theo chị sẽ trao vương miệng lên đầu của em. Đây là nghi lễ mà một người trong gia tộc đang được thừa nhận là [Vua]. Và cuối cùng, em sẽ được chuyển đến hòn đá nơi em sẽ đăng ký làm [Vua]. Sẽ ổn thôi hãy chạm vào hòn đá sau những lời nói của Ma Vương-sama. Các nghi lễ thế này không làm khó được em mà. Đúng không? Đơn giản mà phải không?”

Đó là những gì Rias nói! Tôi nghe nói rằng rất nhiều người bao gồm cả các phương tiện truyền thông sẽ đến hội trường nghi lễ……Vì thế, tôi sẽ không để lộ bộ mặt thảm hại của mình!

“Ugh, em rất lo lắng.”

Tôi đã mặc một bộ quần áo trang trọng. Tương tự như vậy, Rias sẽ xuất hiện trong buổi lễ với một chiếc váy đỏ thẫm. Mọi người sẽ chú ý đến chúng tôi ngay cả lúc đang trên đường đến đó. Cho nên diện quần áo trang trọng là điều cần thiết. Sự thật là trong gia tộc, các đồng đội của tôi cũng đang mặc lễ phục. Tuy vậy, Rias và tôi cần mặc một bộ lễ phục trang trọng khác cho buổi lễ khi chúng tôi đến đó.Nên đây không phải trang phục chính của chúng tôi. Giờ tôi mới để ý, tôi đã không gặp Grayfia-san kể từ khi chúng tôi đến đây. Grayfia-san, người duy nhất còn lại ở đây trên thế giới này từ gia tộc của chị ấy. Mỗi Ma Vương-sama đã để lại quân [Hậu] của họ sau khi nghĩ về tương lai của Underworld và vì thế Grayfia-san vẫn ở đây. Tôi nghe nói rằng chị ấy đã hoàn thành trách nhiệm của mình như một người giúp việc như thường lệ nhưng hôm nay tôi không gặp chị ấy. Ngoại trừ, Rias thực sự lo lắng về chị ấy.

[……Chị rất lo cho Onee-sama.]

———Là thế đó, Rias đã nói ra suy nghĩ hiện giờ của cô ấy với tôi. Tôi đã không gặp Grayfia-san kể từ đó. Nhưng theo Rias, người đã gặp chị ấy nói rằng Grayfia-san không thay đổi gì và vẫn hành động như bình thường mặc dù Sirzechs-sama không có ở đây, tôi đã chứng kiến Grayfia-san ôm chặt Sirzechs-sama ngay trước khi anh ấy rời đi. Lẽ hiển nhiên rằng chị ấy đã rất sốc. Đó là lý tôi rất khó hiểu về cách chị ấy cư xử và hành động bình tĩnh như thường ngày. Chị ấy có thể đang che giấu cảm xúc của mình, nhưng Rias, người đã được chị ấy chăm sóc từ khi còn là một đứa trẻ thực sự lo lắng về chị ấy.

…… Tôi hy vọng Grayfia-san không không suy sụp sau biến cố đó……

“Rias-sama, Thiếu Gia-sama, đến thời gian rồi.”

———Một người hầu thông báo với chúng tôi. Cuối cùng cũng tới giờ rồi! Chúng tôi sẽ lên tàu từ thị trấn tại nhà ga của lâu đài Gremory và đi đến thành phố thủ đô, Lilith. Chúng tôi được bảo vệ nghiêm ngặt trong khi đang ở trên tàu. Dĩ nhiên. Nơi chúng tôi đang hướng đến sẽ rất đông đúc. Có rất nhiều Quỷ bao gồm thường dân và đám phóng viên.

“Hyoudou Issei-san, xin vui lòng cho chúng tôi biết cảm giác của cậu lúc này!”

“Cậu sẽ tham gia Rating Game thế giới chứ!? Ngài Sairaorg Bael và quý cô Sona Sitri là những người trẻ như bạn đã tuyên bố ý định của họ về———”

Có vô số ánh đèn flash từ camera. Ngoài ra còn có vô số câu hỏi được ném vào tôi từ các phương tiện truyền thông qua tai tôi như tiếng ồn. Tôi được lệnh không được nói bất cứ điều gì trước đó vì vậy tôi cứ thế bước trong tàu. Và cuối cùng tôi ngồi trên ghế hành khách. Tàu bắt đầu di chuyển rất lâu. Cuối cùng tôi cũng có thể nghỉ ngơi.

…… Aaaaaah, điều này thật mệt mỏi. Sự mệt mỏi đã ập đến với tôi khi tôi chưa kịp trải qua nghi lễ.

…… Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng mọi người đang chú ý đến tôi.

……Dù tôi đã được nói về điều này trước đó nhưng nó nhiều hơn tôi tưởng tượng.

……Tôi đã nói rằng có một bữa tiệc ngay sau nghi lễ và cuối cùng tôi có thể cởi bỏ lễ phục của mình. Vậy là cả ngày hôm nay tôi sẽ không trốn đi đâu được hết. Chỉ sau một lúc kể từ khi tàu di chuyển. Ravel đột nhiên chỉ vào khung cảnh bên ngoài. Có một sân vận động kiểu vòm rất lớn.

“Em nghe nói sân vận động đó sẽ được sử dụng như một trong những đấu trường cho giải đấu thế giới sắp tới.”

Tôi cũng nhìn vào sân vận động. Nó rất lớn. Nhìn lớn hơn sân vận động Tokyo. Đúng thôi, Rating Game nên được tổ chức trong một chiến trường rộng lớn. Nên nó càng lớn thì càng tốt.

“Không phải các địa điểm chủ yếu từ Underworld đều là từ các lãnh thổ Ác Quỷ và các Thiên Thần Sa Ngã à?”

Tôi nói thế. Theo những gì tôi nghe được về Underworld, cụ thể hơn là phía Quỷ, sẽ cung cấp nhiều địa điểm nhất cho giải đấu thế giới do Rating Game bắt nguồn từ đây. Và các Thiên thần sa ngã sẽ giúp đỡ phe Quỷ. Trước đây tôi có nghe Azazel-sensei nói rằng những vùng lãnh thổ trống  trong phe Thiên Thần Sa Ngã và họ đang quảng bá một nhà nghỉ cho các VIP của mỗi lực lượng. Tôi đoán là họ đã sử dụng các lãnh thổ có sẵn đó để chuẩn bị sân vận động.

Rias nói.

“Tất cả các thế giới thần thoại khác vẫn bị thiệt hại từ cuộc tấn công của Trihexa vừa qua. Đó là lý do tại sao Underworld nhận được ít thiệt hại nhất, đang cung cấp sân vận động.”

Ravel tiếp tục sau Rias.

“Nó bắt nguồn từ Underworld do đó lý do nơi đây được quyết định tổ chức phần lớn các trận đấu cho giải đấu thế giới đầu tiên.”

Người tiếp tục cuộc thảo luận này là cha mẹ của Rias đang ở trên tàu với chúng tôi. Đây là những gì cha của Rias nói.

“Dù vậy, hầu hết các ban tổ chức trò chơi trong thế giới của chúng ta đều không tham gia giải đấu thế giới sắp tới. Ta nghe nói họ sẽ tổ chức giải đấu với đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ được dẫn dắt riêng bởi Ajuka-dono.”

“Có đúng không khi cháu nói điều này có liên quan đến vụ bê bối gian lận bị lật tẩy?”

Cha Rias gật đầu với câu hỏi của tôi và giơ ngón tay lên.

“Đó đúng thật là một lý do nhưng còn một lý do khác. Dường như các thế lực khác đã thể hiện sự quan tâm đến việc tham gia Rating Game như một trò giải trí nên hiện giờ là các thành viên của mỗi phe sẽ được dạy về quy trình của Rating Game.”

Giờ thì tôi đã hiểu. Tôi đã nghe chủ đề về việc Rating Game biến thành một trò giải trí thế giới nhưng chắc là họ sẽ dạy cho các thành viên đó nội dung của Rating Game thông qua giải đấu này cùng một lúc. Đúng thật, nếu mức độ phổ biến của trò chơi tăng lên ở mỗi lực lượng thì Rating Game được chơi giữa các lực lượng khác nhau chắc chắn sẽ náo nhiệt lên. Cha của Rias giải thích thêm.

“Khi Rating Game được phổ biến trên toàn thế giới, sẽ có những cuộc giao dịch và trao đổi giữa các đội của tất cả các lực lượng, trò chơi sẽ còn náo nhiệt hơn nữa.”

“Vậy điều đó có nghĩa là trong tương lai Rating Game sẽ không chỉ dành cho những Ác Quỷ.”

Tôi buộc miệng nói thế. Các Thiên Thần sẽ chơi Rating Game trong tương lai. Nó cũng sẽ trở nên phổ biến trong thế giới thần thoại Bắc Âu và ngay cả các yêu quái Nhật Bản cũng có thể làm điều đó ở quê hương của chúng tôi. Rating Game đã không chỉ dành cho Ác Quỷ nhưng dành cho tất cả mọi người. Phải, tôi chắc chắn muốn thấy điều đó xảy ra. Rias nói điều đó trong khi nhìn ra cửa sổ.

“……Diehauser Belial-sama sẽ rất vui nếu biết điều này.”

………… Mọi người không nói im lặng trước lời của cô ấy.

……Hoàng đế Belial đã phạm tội cùng những suy nghĩ phức tạp. Mọi người nói rằng ngài ấy thích Rating Game hơn bất kỳ ai. Ngài ấy khao khát một người sẽ đánh bại mình. Chúng tôi có thể tìm thấy ai đó có thể đánh bại ngài ấy khi việc phổ biến Rating Game ra toàn cầu trở thành hiện thực. Tuy nhiên, ngài ấy hiện đang ở trong nhà giam. Đối với Nhà vô địch vắng mặt khi Rating Game mang tính cách mạng sắp bắt đầu……… đó là một sự xấu hổ.

…… Tôi cũng muốn đánh bại ngài trên hết. Tôi không hợp với ngài ấy chút nào tại Agreas. Nhưng lần sau sẽ khác……!

——— Tôi cũng muốn thử thách và đánh bại Nhà vô địch!

……Nhưng đội của Rias? Hoặc——— Tôi lắc đầu sau khi suy nghĩ quá nhiều về nó và cố gắng giải tỏa đầu óc. Điều duy nhất tôi cần nghĩ đến là hoàn thành nghi lễ một cách an toàn. Tôi có thể nghĩ về nhà vô địch một lần khác.

——— Sau đó, hình ảnh bố và mẹ đang ngồi trên ghế và hành động cứng nhắc hiện lên trong tầm mắt của tôi.

“……Nhân tiện, bố, mẹ. Hai người trông khá lo lắng, hai người có ổn không?”

Bố trả lời với giọng run run.

“À-à, t-tất nhiên rồi. Bố ổn mà! Đúng không, mẹ nó?”

“Đ-Đúng, tất nhiên rồi! Không giống như chúng ta đang lo lắng khi đến một nơi mà mình chưa từng đến trước đây hoặc bởi vì chúng ta cảm thấy hào hứng khi tham dự sự kiện mà con trai mình sẽ có khoảng khắc tỏa sáng!”

……Hai người này hành động cứ như những người từ miền quê vừa mới đến thành phố! Hây da, thật là xấu hổ vì những biểu hiện như thế này trước mặt cha mẹ của Rias! Tôi không thể ngừng để ý họ! Nhìn thấy bố mẹ tôi, cha của Rias nói chuyện nhẹ nhàng để họ cảm thấy thư giãn.

“Xin đừng lo lắng. Điều duy nhất chúng tôi cần hai người làm là ngồi trên ghế như người thân của cậu ấy tại phòng nghi lễ.”

Mẹ Rias tiếp lời ông ấy với vẻ mặt vui tươi.

“Đúng rồi. Hai người chỉ cần dõi theo con trai mình với đôi mắt ấm áp. Những người duy nhất sẽ được gọi lên sân khấu là Ise-san, ngôi sao của nghi lễ tối nay và Rias là [Vua] của cậu ấy.”

“……B-Bây giờ cô đang làm cháu cảm thấy lo lắng.”

Tôi lẩm bẩm như vậy. Tôi là ngôi sao của sự kiện hôm nay! Và nghi lễ sắp bắt đầu sau vài giờ nữa!

Aaaaaaaaaaaaaah, tôi sẽ có một nghi lễ khi đứng trước rất nhiều phóng viên! Điều này sẽ được phát sóng không chỉ ở Underworld mà còn ở các thế lực truyền hình khác thì phải? Tôi đã vượt quá giới hạn của sự lo lắng và cảm giác như tim tôi sắp nổ tung và giết chết tôi! Rias mỉm cười với tôi, người đang khá bất ổn.

“Em đã trải qua nhiều sự kiện vượt xa việc này rồi, em phải làm quen dần với nó, được chứ? Em hoàn thành những việc phức tạp hơn như là đánh bại Loki và Rizevim.”

Đó là một trận chiến! Nó khác hoàn toàn với các nghi lễ như thế này! Ngay cả các đồng đội của tôi cũng cười thầm khi thấy tôi đờ người đến mức nào. Thiệt tình! Mọi người dĩ nhiên là thoải mái vì tất cả các cậu chỉ cần ngồi trên ghế như người thân của tôi! Và bố mẹ tôi và bố mẹ Rias, đang vui vẻ nói chuyện bên cạnh nhau. Cha của Rias lấy ra một hộp sữa và bắt đầu nói chuyện một cách say mê.

“Nhân tiện. Chúng tôi đã làm thứ này. Nó được gọi là “sữa của Oppai Dragon” và chúng tôi tạo ra nó bằng cách thực hiện một phương pháp sản xuất đặc biệt với sữa mà chúng tôi thu thập được từ những con bò trong lãnh thổ Gremory và———”

Bố mẹ tôi cũng bị thu hút bởi lời giải thích của ông ấy và đang gật đầu trong khi lắng nghe.

“Ồ vậy ra đây là một trong những sản phẩm dựa trên con trai của chúng tôi———”

“Woah, nó thật dễ uống và có một hương vị ngọt ngào! Thứ này sẽ phổ biến ở cả trẻ em và người già———”

“Chúng tôi đang lên kế hoạch biến nó thành thức uống vào mùa hè. Và chắc chắn sẽ có một phí bản quyền sở hữu được trả cho con trai của hai người———”

Bố mẹ tôi không còn cảm thấy lo lắng nữa và thay vào đó họ chú ý đến cuộc trò chuyện với cha của Rias.

……Mà, dù tôi có là người duy nhất lo nhất lo lắng cũng chẳng sao. Cứ thế, tàu đến lãnh thổ Ma Vương——— 

Phần 3

Chúng tôi đến nhà ga tại lãnh thổ Ma Vương. Sau đó chúng tôi đã lên một chiếc limousine để đi đến khu lễ đài dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt. Có một số xe an ninh xung quanh xe limousine.

(trans: limousine là cái xe có thân dài cho quý tộc xưa ngồi, có nhiều cửa sổ)

…… Tốn kha khá tiền đấy và mọi người đang sử dụng cho buổi lễ của tôi

…… Đây là một vinh dự. Chúng tôi đến khu làm lễ ngay lập tức. Chúng tôi đi vào bên trong và chuẩn bị sẵn sàng. Người phụ trách chăm sóc tôi dẫn tôi đến chỗ thay quần áo trang trọng cho nghi lễ. Tôi để đầu óc thoải mái và để họ trang điểm cho mình. Kể từ khi tôi đến đây, tôi chỉ để người chăm sóc tôi làm việc của mình. Tôi không biểu hiện một chút phàn nàn nào và để mọi việc được tiến hành suôn sẻ. Sau khi tôi chuẩn bị xong, tôi được bảo chờ trong phòng. Rias đang mặc lễ phục xuất hiện ngay lập tức.

———Cô ấy thật đẹp! Rias trở nên tuyệt đẹp khi trang điểm! Cô ấy có mái tóc được buộc lên và chiếc váy của cô ấy cũng sáng lấp lánh! Chất son trên môi khiến cô trông trưởng thành hơn.

“Trông chị có lạ không?”

Có lẽ cô ấy nghi ngờ cách tôi nhìn cô ấy. Vậy là cô ấy bắt đầu để ý cách ăn mặc của mình.

“Không. Chị rất đẹp!”

Tôi đáp lại và khen ngợi cô ấy. Lúc này, Rias và tôi đi đến lối vào của khu làm lễ. Tôi đứng sau Rias và tôi phải theo sau cô ấy khi lối vào mở ra. Có những người bảo vệ đứng ở hai bên cánh cửa đôi. Xung quanh chúng tôi là những người lính đang làm việc như những vệ sĩ cùng các nhân viên khác.

……Ugh, tôi còn lo lắng hơn nữa đây! Liệu tôi có làm được không đây. Tôi đang lo lắng nhưng Rias quay lại và mỉm cười với tôi.

“Không sao đâu. Đây là nghi lễ chúc mừng em. Vì vậy, hãy cho mọi người thấy——— Thành quả mà em đã đạt được bằng tất cả những kinh nghiệm mà em có bằng cách thăng tiến trong một năm qua.”

———!

…… Thành quả của một năm tôi đã trải qua……

Trong tình huống như vậy, buổi lễ thăng cấp Cao cấp của tôi cuối cùng cũng bắt đầu. Tiếng trống vang lên. Cánh cửa đôi lặng lẽ mở ra cùng với tiếng nhạc được phát quanh lối vào của tôi. Những gì xuất hiện trong khung cảnh rộng lớn trước mặt tôi là những bậc lãnh đạo trong trang phục sang trọng xếp hàng tại hội trường nghi lễ lộng lẫy và tuyệt đẹp. Khu làm lễ, nơi họ đang nhìn và vỗ tay khen ngợi tôi. Rias đi về phía trước. Tôi đi theo sau cô ấy với tốc độ mà tôi chắc chắn rằng mình không bị bỏ lại phía sau và nó khiến tôi trông thật kỳ lạ. Tôi nhìn thoáng qua nơi tôi có thể thấy các thành viên ORC và xuất hiện nhóm Sitri và Sairaorg-san cũng ở đây.

Ah, tôi có thể thấy Vali và đồng đội của mình ở góc hành lang gần cây cột. Khi chúng tôi tiến đến điện thờ, tôi bắt đầu hồi tưởng lại mọi thứ trong một năm qua như Rias đã đề cập.

——— Tôi là Rias Gremory. Tôi là một Ác Quỷ. Và tôi là chủ nhân của cậu. Rất vui được gặp cậu, Hyoudou Issei-kun. Tôi có thể gọi cậu là Ise không?——–Tất cả những cuộc gặp gỡ bắt đầu từ cái chết của tôi.

———Ahahahaha! Điều đó là không thể! Vì cô ta đã chết! Cô gái đó đã chết, ngươi biết không? Vấn đề không phải là ngươi có bảo vệ cô ta hay không. Ngươi vốn không thể bảo vệ cô ta! Ngươi không thể bảo vệ cô ta vào đêm hôm đó và ngay cả bây giờ! Ngươi đúng là một tên bất tài! Thật hài hước!

Raynare…… Cô có thể thấy làm thế nào tôi trở thành một Quỷ Cao Cấp không? Tôi sẽ không để ai chết lần nữa.

———Chim lửa và Phượng Hoàng. Ngọn lửa địa ngục mà gia tộc bọn ta tự hào là Phoenix! Nó sẽ thiêu đốt cơ thể ngươi và biến ngươi thành tro!——–Nóng thật đấy. Raiser, lửa của anh ta đã nóng trở lại và cả trong trận tái đấu của chúng tôi.

———Không. Tớ sống vì tớ muốn trả thù. Thánh kiếm Excalibur. Phá hủy nó và đó là lý do mà tớ đang sống.———– Nè, Kiba. Đã có lúc cậu nói thế. Hãy chăm sóc Tosuka-san.

——— Cậu có nghĩ rằng một thế giới không có Chúa là sai? Cậu có cho rằng thế giới sẽ hủy diệt nếu không có Chúa? Ta rất tiếc phải nói rằng đó là sai lầm. Cả ta và cậu đều sống khỏe mạnh thế này. Thế giới vẫn hoạt động dù không có Chúa.————Thầy đã đúng, Azazel-sensei. Chúng ta có thể xoay sở ngay cả khi không có sự hiện diện của Chúa. ———

 

Ise-san, em yêu anh. Em sẽ luôn ở bên anh.———Anh cũng yêu em, Asia. Hãy bên nhau mãi mãi nhé.

——— Có nghĩa là có những kẻ cảm thấy đau đớn trong những gì ngươi gọi là hòa bình.———- Vali. Đó là những gì ngươi nói trước đây. Nhưng có lẽ ngươi cũng mang trong mình sự bình yên giống như ta bây giờ.

———Hyoudou Issei! Ta sẽ không thua! Có một giấc mơ ta cần phải thực hiện! ————Sairaorg-san, trận đấu tay đôi mà tôi có với Sairaorg-san là niềm tự hào của tôi———

……Bạn? Ta có lợi ích gì khi trở thành như vậy?———— Cô cũng được hưởng lợi từ nó phải không, Ophis?

———Ta muốn xác nhận.

———Hyoudou Issei. Ngươi là ai?————–Ta chỉ là ta thôi, Cao Cao à. Ta sẽ trở thành Quỷ Cao Cấp trong khi là chính mình.

——— Em cũng có tham vọng muốn đồng hành cùng với anh nữa! Tất nhiên————-Ravel. Anh là một tên thảm hại nhưng anh thực sự cần em để anh có thể thực hiện tham vọng của mình.

——— Rias-buchou, Akeno-san, Koneko-chan, Yuuto-senpai, Asia-senpai, Xenovia-senpai, Irina-senpai, Ravel-san, Rossweisse-san, Azazel-sensei, and the Sekiryuutei—Ise-senpai. Sau cùng, mọi người là đồng đội quý giá của em———

Cho dù em là Gya-suke hay Balor, em là đàn em quan trọng của anh và là một chàng trai Gremory mạnh mẽ———

 

Nè, Ise-kun. Nếu chị bị họ kiểm soát……làm ơn em hãy giết chị? ————Rossweisse-san, em sẽ không để chị nói thế một lần nữa.

———— Một nụ hôn từ thiên thần! Bởi vì với khung cảnh đẹp như vầy. Mọi người sẽ tự nhiên trao một nụ hôn. Thật sự, nhờ có cậu, nó đã trở thành một đêm Giáng sinh tuyệt vời. ————Nó trở thành một nụ hôn mà tôi không bao giờ có thể quên.

———Mọi người, hãy cùng tạo nên một Học viện Kuoh vui vẻ. Không, tôi sẽ làm điều đó. Vì vậy, tôi mong mọi người hãy giúp đỡ tôi!————- Tớ mong chờ nó, Chủ Tịch Xenovia! Tớ giúp đỡ của cậu bất cứ lúc nào.

———Ngay cả khi thằng bé tái sinh và ngoại hình của nó đã thay đổi, thằng bé vẫn là con tôi, không phải sao?

……Tất nhiên là con. Con là con trai của bố và mẹ. Đó là điều sẽ không bao giờ thay đổi cho dù có là mười ngàn năm sau. ———

…… Azazel nói với ngươi rằng ngươi là người cuối cùng và là học sinh giỏi nhất của ông ấy.

 

…………………… ………… ……Tại sao thầy không ở đây? ———Sensei, em muốn cho thầy thấy khung cảnh mà em sẽ tỏa sáng.

Tôi bắt đầu nhớ lại tất cả những sự kiện này khi tôi đi bộ đến điện thờ——— và ở đó, cảm giác này hiện lên trong tôi. Nhưng tôi cần phải kiềm nén những giọt nước mắt của mình. Tôi chưa được phép khóc. Nghi thức thực sự sẽ bắt đầu từ đây. Chỉ trong một năm———. Nhưng một năm tràn ngập rất nhiều sự kiện———.

Một năm như thế này. Tôi rất có thể sẽ không bao giờ trải nghiệm một lần nữa. Tôi đã sống sót qua một năm khắc nghiệt, nhưng rất vui. Tôi đứng trước điện thờ trong khi tự hào về những gì tôi đã trải qua———.

Ngay lập tức, tôi nhận được những lời chúc mừng từ cộng sự.

[Xin chúc mừng, cộng sự. Thời gian qua vất vả cho cậu rồi. Cậu đã đạt được Balance Breaker, cậu đã sống sót qua Juggernaut Drive, và cậu đã cho ta thấy tất cả khía cạnh mới trong việc trở thành một Sekiryuutei. Kể từ bây giờ, hãy cùng nhau hòa nhập, người vừa là Quỷ vừa là Rồng. ———“Sekiryuutei của Issei (Blazing Truth)”.]

Phải rồi, cảm ơn ông, Ddraig. Nhờ có ông đã ở bên cạnh tôi, tôi đã có thể chiến đấu. Hãy chăm sóc tôi từ bây giờ, Hoàng Đế của Xích Long, Ddraig Goch! Và người đang đợi tôi ở điện thờ là Ajuka Beelzebub-sama, người đang mặc trang phục Ma Vương tráng lệ.

…… Tôi sẽ hạnh phúc biết bao nếu Sirzechs-sama đứng bên cạnh ngài ấy.

“Ta đã chờ đợi điều này. Từ giờ, cậu sẽ trở thành một Quỷ Cao Cấp.”

Theo hướng dẫn của Ma Vương-sama, người đã cho tôi những lời như vậy, nghi lễ cuối cùng cũng bắt đầu.

“———Và như thế, tiếp theo sẽ là———”

Tôi ngồi trên chiếc ghế bên cạnh điện thờ với Rias và làm theo hướng dẫn của người chủ trì buổi lễ này. Một trong những ca sĩ opera giỏi nhất đã đưa ra ý định hát cho buổi lễ này là sắp bắt đầu buổi biểu diễn của cô. Cô đứng trước giá đỡ micro được đặt trên bàn thờ và sau đó cô bắt đầu hát. (Edit: Bài ca Vếu Long cover thành nhạc Opera)

[Đóóóóóóó là một Oooooooopai-Dragon đáng yêu sống ở ngoại thành của một thị trấnnnnnnnnnnn~.]

———Cái thứ bắt đầu với giọng hát tuyệt vời của cô là bài hát Oppai Dragon à!

 [Draaaaaagon, Draaaaaagon, Opaiiiiii Dragon~.]

Tôi không biết cảm nhận thế nào về bài hát đó mặc dù giọng hát rất hay! Ngay cả các đồng đội của tôi trong phòng nghi lễ cũng không biết phải phản ứng thế nào nên thay vào đó họ lại tỏ vẻ bối rối! Thay vào đó, cha của Rias đã có một biểu hiện vô cùng xúc động! Ông ấy trông cảm động đến nỗi ông ấy nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi gọi cô ấy hát! Rias đỏ mặt và đang co giật một bên lông mày!

Ah, điều này đảm bảo cha của Rias nhận được một lời phàn nàn dài từ con gái của mình sau này. Sau bài hát, nghi lễ cuối cùng cũng chuyển sang phần chính. Rias và tôi đứng trên điện thờ và điều đầu tiên là nhận giấy chứng nhận. Ma Vương Ajuka Beelzebubama bắt đầu đọc những gì mà viết trên giấy chứng nhận.

“———Vì những lý do trên, ta xin tuyên bố với ngươi, người hầu của Rias Gremory, Hyoudou Issei chính thức trở thành là một Quỷ Cao Cấp.”

Tôi quỳ xuống và nhận giấy chứng chỉ một cách biết ơn. Bây giờ, đây là lời nói của tôi.

“Đây là niềm vinh dự của thần.”

———Tôi trả lời một cách phức tạp. Tôi nghe nói có những người sử dụng từ ngữ cường điệu hoặc dài dòng trong tình huống này. Nhưng tôi đã trả lời đơn giản vì tôi được nói rằng câu trả lời đơn giản sẽ là tốt nhất. Vâng, những từ cường điệu sẽ là không thể đối với một học sinh cấp ba như tôi! Tôi đứng lên và giơ chứng nhận của mình trước đám đông để họ có thể nhìn rõ hơn. Wow, có một cơn mưa đầy tiếng vỗ tay và đèn flash máy ảnh!

———Sau đó, tôi đưa giấy chứng nhận cho người giúp việc của tôi. Tiếp theo là nghi lễ mà Rias, chủ nhân của tôi trao vương miện. Rias và tôi đứng ở điện thờ và đối mặt với nhau. Sau đó, tôi quỳ xuống. Rias nhận vương miện từ người phụ trách. Và sau đó cô ấy đặt vương miện trên đầu tôi. Nó dường như là một vương miện hàng thật để tôi có thể cảm thấy sức nặng. Sau đó, là một tràng pháo tay khác.

Được rồi, với điều này nghi lễ cho sự đăng quang đã kết thúc. Đối với phần cuối, Ma Vương Beelzebub-sama một lần nữa xuất hiện trên điện thờ và giơ tay. Rồi một tấm bia bằng đá sáng màu đen rơi xuống từ trên đầu chúng tôi. Bia đá lơ lững trong không trung.

……Vậy ra đây là tấm bia cần thiết để ghi danh thành một Quỷ Cao Cấp. Tôi nghe nói rằng bằng cách chạm vào nó, yêu cầu là một Quỷ cấp cao———  và một quân [Vua] được hoàn tất.

 

“Bây giờ, một quân [Vua] mới, Hyoudou Issei. Đứng trước tấm bia———”

Ma Vương-sama hối thúc tôi. Tôi tiến lên một bước trong khi bao bọc bàn tay trái bằng hào quang của mình và sau đó chạm vào tấm bia. Đập mạnh! Ngay lập tức, trái tim tôi đập liên hồi! Giờ thì tôi đã hiểu. Tấm bia này được làm từ chất liệu tương tự như Quân Cờ Qủy. Tấm bia tỏa sáng màu đỏ, không, nó tỏa sáng màu đỏ thẫm và sau đó thể hiện bàn tay của tôi in ngay lập tức. Và sau đó tấm bia trở lại bình thường.

……Tôi đoán là việc đăng ký đã hoàn thành? Sau đó tôi nhận được một hộp nhỏ từ Ma Vương-sama. Khi tôi mở nó, tôi tìm thấy ——— 15 Quân Cờ Qủy bên trong!

……Đây là những Quân Cờ Qủy chỉ dành riêng cho tôi! Điều tôi khao khát bấy lâu nay cuối cùng cũng nằm trong tay tôi! Như vậy, nghi thức được thực hiện với phần quan trọng nhất của buổi lễ. Tiếp theo đó là những lời chúc mừng từ khách mời được đọc bởi người chủ trì buổi lễ. Vì Rias và tôi đã hoàn thành vai trò của mình, chúng tôi ngồi trên ghế và cảm thấy nhẹ nhõm một chút. Sau khi tất cả mọi việc hoàn tất Rias và tôi rời khỏi sân khấu. Tôi choáng ngợp khi mọi người bắt đầu vỗ tay khi chúng tôi rời đi! Tôi trở về phòng thay đồ của mình. Tôi bắt đầu bình tĩnh lại sau khi uống xong nước. Người nói chuyện với tôi đầu tiên sau khi kết thúc nghi lễ của tôi là chủ nhân của tôi, Rias.

“Chúc mừng, Issei.”

“Cảm ơn! Mặc dù em tự hỏi mình có làm đúng hay chưa.”

“Em làm đúng rồi. Em rất tuyệt vời.”

Tôi vui mừng khi Rias nói rằng tôi thật tuyệt vời

——— Và dường như mọi người đều rời khỏi sân khấu. Vì vậy, các đồng đội của tôi đến phòng của tôi từng người một. Bố và mẹ tôi đầy cảm xúc trong khi những người khác đang chúc mừng tôi.

“Tôi không biết những gì đang diễn ra ở đó nhưng nó chắc chắn khiến tôi xúc động khi nhìn thấy Issei dưới ánh đèn sân khấu! Đúng không, em yêu!?”

“Đúng rồi, anh yêu. Nó chắc chắn làm tôi xúc động vì dường như con trai của chúng ta đã đạt được địa vị xã hội cao hơn bố nó! Nhân tiện, Quỷ Cao Cấp có đặc quyền gì? Có phải lương bổng sẽ tăng lên?”

Bố nắm lấy vai tôi và nói điều này.

“Issei! Nếu con trở thành một người ở trên ta sao con không mua cho chúng ta một vé cho một kỳ nghỉ với tiền thưởng của con!? Một trong những ước mơ của ta là nhận được một món quà từ con trai mình để đi du lịch cùng mẹ của con!”

“Tắm suối nước nóng tự nhiên tại Kusatsu chắc chắn sẽ rất tuyệt.”

Chuyến du lịch suối nước nóng hả. Nếu chỉ có điều đó thì tôi thừa sức thể thực hiện mong muốn của họ ngay lập tức, tôi nghĩ vậy. Quan trọng hơn, bây giờ tôi có ở trên bố tôi không? Chúng tôi sống trong một lĩnh vực làm việc hoàn toàn khác để tôi có thể đưa ra bất kỳ sự quyết định nào. Rias sau đó nói với bố mẹ tôi.

“Còn hơn cả thế. Với tình hình hiện tại của Ise, việc tổ chức một chuyến du lịch vòng quanh thế giới thậm chí không phải là một giấc mơ.”

“ “DDDDDuuu lịch ttttttthế giới~!!?” ”

Cả hai đều bị sốc trước những lời nói của Rias và toàn thân họ đang run rẩy.

…… Các địa điểm du lịch tăng gấp mười lần! Từ Kumatsu đến một chuyến du lịch thế giới……!

Tôi đoán mình phải làm việc chăm chỉ để làm vung đắp mối quan hệ cha mẹ và con trai!

———Rồi lần này có hai người bất ngờ xuất hiện trong phòng tôi.

“Hyoudou Issei! Thì ra là cậu ở đây.”

Đó là Raiser! Ra là anh đã ở hội trường!

“Raiser-san! Anh đến rồi à!’

Khi tôi nói vậy, Raiser đáp lại với vẻ đỏ mặt.

“Hmph, dĩ nhiên là ta sẽ xuất hiện ở nơi mình được mời rồi. Bên cạnh đó, hôm nay ta ở đây với tư cách người hộ tống.”

“Người hộ tống?”

Tôi trở nên tò mò nhưng người đang bước vào phòng thay đồ từ hướng mà Raiser đang nhìn à một phụ nữ quen thuộc

“Hyoudou Issei-san, cháu thế nào rồi?”

“Cháu đã trở thành Qủy Cao Cấp, cho nên ta muốn đích thân đến đến để chúc mừng cháu.”

Mẹ của Ravel! Vợ của người đứng đầu hiện tại của nhà Phoenix!

“Ôi trời, đây không phải là mẹ Ravel sao! Đã lâu không gặp! Và cháu cảm ơn cô!”

Tôi đáp lại bằng cách cúi đầu xuống! Tôi không bao giờ nghĩ rằng mẹ Ravel sẽ đến! Tôi cảm thấy rất biết ơn! Ngay cả Ravel cũng bị sốc về điều này.

“O-Okaa-sama!, người đã đến?”

“Đúng, ta đến đây trong khi kéo Raiser đi theo. Ta đang đứng ở bên cạnh khán đài.”

Ah, đó là lý do tại sao tôi không thể nhìn thấy họ. Mẹ của Ravel sau đó chuyển sang chủ đề khác để đi đến điểm chính.

“Bây giờ, Hyoudou Issei-san. Cậu có nhớ lời hứa chúng ta hồi trước chứ?”

“Dạ……”

Mẹ của Ravel cười khúc khích khi thấy tôi và tôi hoàn toàn không biết gì về những gì cô ấy nói về.

“Sự trao đổi. Về Ravel vừa là con gái và người hầu của ta. Ta nhớ là đã yêu cầu cậu một cuộc trao đổi khi cậu trở thành Quỷ Cao Cấp.”

“Ah! Có, Đúng thật. Cháu nhớ là chúng ta đã hứa như vậy.”

Chúng tôi đã thảo luận như vậy qua vòng tròn ma thuật khi quyết định rằng Ravel sẽ ở tại dinh thự Hyoudou

…… Tôi nghĩ! Ký ức của tôi rất mơ hồ vì nhiều chuyện đã xảy ra. Mẹ của Ravel đưa ra một đề nghị như thể cô ấy tìm thấy thời điểm thích hợp để nói điều đó.

“Vậy giờ chúng ta hãy bắt đầu trao đổi ngay lập tức. Cháu có biết rằng chuyện này làm càng sớm chừng nào càng tốt chừng ấy không? Nó cũng khó để ta có thời gian mà ta có thể gặp cháu vào lần sau.”

Tôi chỉ có thể bị sốc trước đề nghị trao đổi này. Nhưng ở đây còn ngạc nhiên hơn nữa! Rias cũng tham gia!

“Đúng vậy, đây chắc chắn có thể là thời điểm thích hợp. ——— Sau đó, chị sẽ thực hiện trao đổi với Asia và Xenovia.”

[———!?]

Tất cả chúng tôi đều sốc về điều này! Tất nhiên! Một giao dịch bất ngờ cho Ravel đã đủ gây sốc! Nhưng bây giờ, nó cũng dành cho Asia và Xenovia! Sau đó Rias nói với hai người họ.

“Asia, Xenovia. Chị đã nói điều đó từ năm ngoái nhưng em có nhớ về cuộc thảo luận của chúng ta trong việc trao đổi khi Ise trở thành Quỷ Cao Cấp không?”

“C-Có!”

“Tất nhiên rồi.”

Asia và Xenovia trả lời

Phải rồi, để chuyện trao đổi qua một bên, hai người họ đã tuyên bố rằng sẽ theo tôi khi tôi trở thành Quỷ Cao Cấp. Mặc dù điều đó có nghĩa là trao đổi với Rias là điều kiện tất yếu

……Chủ đề này đã được thảo luận giữa chúng tôi kể từ năm ngoái. Tuy nhiên. Khi nó sắp sửa biến thành hiện thực, Asia và tôi chỉ có thể bối rối. Sau đó, Rias bắt đầu vẽ vài thứ trông giống như một vòng tròn ma thuật có mục đích trao đổi với mẹ của Ravel trên sàn nhà.

“Giờ chúng ta hãy bắt đầu.”

Sau đó, Asia  nói một cách bối rối khi quá trình chuẩn bị trao đổi đang diễn ra.

“N-Nhưng……”

Rias dừng thủ tục của mình một lúc. Cô ôm lấy Asia. Cô ấy nói chuyện một cách nhẹ nhàng với Asia như thể đang trấn tĩnh em ấy.

“Em không cần phải lo lắng về điều đó. Nó không giống như chúng ta sẽ sống xa nhau. Và cảm xúc giữa chúng ta không phải là thứ sẽ thay đổi chỉ với một cuộc trao đổi, phải không?”

“Đ-Đúng. Tất nhiên! Lòng biết ơn và sự tôn trọng em dành cho Rias-oneesama sẽ không bao giờ thay đổi!”

Rias nói điều đó một cách thích thú khi cô ấy xoa đầu Asia.

“Chị cũng thế, Asia. Vậy có nghĩa là không có gì thay đổi ngay cả khi em đã trở thành người hầu của Issei. Ngoại trừ, xin hãy ủng hộ Ise khi ở dưới quyền cậu ấy. Có những điều chỉ em mới có thể thực hiện được. Và đó là điều không thể đối với chị. Đó là một nhiệm vụ tuyệt vời mà chỉ em có khả năng làm được, hiểu chứ?”

Rias kéo Xenovia về phía mình và ôm cô ấy cùng với Asia.

“Chị cũng hỏi em như vậy, Xenovia. Hãy trở thành thanh kiếm Issei.”

Xenovia đáp lại cái ôm của Rias với vẻ mặt bình yên.

“Vâng, em rõ rồi. Cựu Hội trưởng, Rias. Cảm ơn chị rất nhiều vì đã chăm sóc em thời gian qua! Hức~!”

Xenovia đột nhiên bật khóc. Cậu ấy bắt đầu rơi nhiều nước mắt. Rias nở một nụ cười cay đắng khi thấy điều đó.

“Này, đừng khóc. Đó không phải là cách sống của chúng ta sẽ thay đổi……Chỉ có [Vua] của em sẽ thay đổi chứ không còn gì thay đổi em nữa……?”

Điều đó đúng. Tôi đã trở thành một [Vua] nhưng nó không giống như tôi sẽ sống tách biệt khỏi Rias ngay bây giờ. Tôi sẽ tự lập khi trở thành Quỷ Cao Cấp! Điều đó sẽ không xảy ra. Đó là một sự thăng cấp bất ngờ thành Quỷ Cao Cấp tôi không có thời gian chuẩn để trở nên độc lập. Dù vậy, từ đây tôi có thể từ từ chuẩn bị để trở nên độc lập khi nhìn vào con đường sự nghiệp của mình. Nó chỉ đơn giản là thứ tự công việc thay đổi một chút. Cho nên việc này không khiến cho lối sống của mọi người sẽ thay đổi đột ngột.

Kiba nói.

“Mà nói như thế nào, chúng ta vẫn có thể gọi bản thân là người của Gia tộc Rias Gremory. Chừng nào mà Ise-kun chưa chuyển ra độc lập ngay bây giờ thì sẽ không có gì thay đổi rõ rệt.”

Koneko-chan tiếp lời cậu ấy:

“……Ise-senpai được triệu hồi bởi cựu hội trưởng Rias như là quân [Tốt] của chị ấy khi chị ấy tham gia vào Rating Game tại Underworld.”

Phải đúng là như vậy. Khi Rias tham gia Rating Game chính thức, tôi chỉ cần tham gia với tư cách là [Tốt] của cô ấy. Và như vậy, nghi thức cho việc trao đổi diễn ra. Vòng tròn ma thuật xuất hiện trên sàn phòng thay đồ.

Rias, mẹ của Ravel và tôi đứng ngoài vòng tròn ma thuật. Aisa, Xenovia và Ravel đứng vào trung tâm của vòng tròng ma thuật.

Trong số các Quân Cờ Qủy mà tôi vừa nhận được trước đó, tôi đang giữ những mảnh chưa sử dụng bao gồm hai [Tượng] và một [Mã]. Rias và mẹ của Ravel nhắm mắt lại và tăng hào quang trong khi đưa tay về phía trước. Sau đó, các biểu tượng Quỷ được vẽ trên vòng tròn ma thuật bắt đầu hiện ra. Sau đó, có những thay đổi xảy ra với các cô gái. Đầu tiên là cơ thể Asia và Xenovia tỏa sáng như thể nó phản ứng với sự tỏa sáng từ hào quang Rias. Rồi tiếp theo, cơ thể tôi bắt đầu tỏa sáng và mỗi [Tượng] và [Mã] mà tôi đang giữ lần lượt tỏa sáng. Dòng chảy của hào quang thay đổi dần dần khi nó đi qua vòng tròn ma thuật nơi các Quân Cờ mà tôi đang giữ bắt đầu đồng bộ với ánh sáng rực rỡ của Rias. Sau đó, lần này Asia và Xenovia đồng bộ với hào quang của tôi. Và cuối cùng, mẹ của Ravel bắt đầu tỏa sáng trong khi quân [Tượng] cuối cùng của tôi cũng phát sáng. Ravel và tôi đồng bộ qua vòng tròn ma thuật nơi quân [Tượng] của tôi đồng bộ với mẹ của Ravel. Một khi toàn bộ nghi thức này kết thúc

———Rias và mẹ của Ravel dừng hào quang của họ và vòng tròn ma thuật trên sàn biến mất.

Và rồi Rias nhặt từng quân [Tượng] và [Mã] vốn thuộc về tôi. Mẹ của Ravel nhặt quân [Tượng] còn lại. Rias sau đó nói với một nụ cười trên khuôn mặt.

“Được rồi, tất cả đã xong. Asia, Xenovia. Kể từ bây giờ hai người là Người Hầu của Hyoudou Issei.”

Ồ, thật ư!? Vậy đó là trao đổi à! Nó thật đơn giản.

———Sau đó, Asia nhảy vào vòng tay của tôi.

“Ise-san! Ise-san, Ise-san, Ise-san!”

Cách mà Asia vui mừng khôn xiết khiến tôi bất ngờ. Rốt cuộc em ấy vẫn luôn nói rằng bản thân muốn trở thành một phần trong gia tộc của tôi suốt thời gian qua.

Tôi cũng ôm Asia.

“Phải rồi, Asia! Vậy là một trong những lời hứa của anh được thực hiện!”

“Em yêu anh! Em sẽ không bao giờ rời xa anh!”

“Hahaha, anh sẽ không rời xa em một lần nào đâu.”

Lần này Xenovia đưa tay ôm cổ tôi.

“Mình cũng vậy! Hãy cùng nhau càn quét mọi thứ nhé.”

“Đừng làm quá đấy, Xenovia!”

Thật kinh khủng khi để cậu ấy đi ra ngoài! Cơ mà, tôi cũng có thể nói rằng đó là điều làm cho cô ấy đáng tin cậy!

“Ravel cũng hãy chăm sóc cho anh kể từ giờ nhé!”

Tôi nói điều đó với Ravel, em ấy cũng trở thành người hầu của tôi. Ravel biểu hiện mạnh mẽ với dòng nước mắt lăn dài.

“Tất nhiên. Em sẽ trao tất cả mọi thứ của mình cho [Vua] của em, Ise-sama, với tư cách là người quản lí của anh và là người hầu của anh.”

Đúng thế, tôi cũng sẽ cải thiện bản thân để sống theo tiêu chuẩn của người quản lý của mình, Ravel! Mẹ của Ravel gật đầu sau khi chứng kiến điều này và nói:

“Giờ ta sẽ giao con gái mình cho con mãi mãi. Ta cũng sẽ cần chuẩn bị cho các nghi lễ sắp tới———”

“O-Okaa-sama! Người đang vội vàng đấy! Xin hãy chờ đến khi con tốt nghiệp đại học!”

Ravel che miệng mẹ của mình vội vàng.

Nhưng sau khi mẹ của Ravel ho lên một tiếng, cô ấy thì thầm vào tai tôi với vẻ mặt nghiêm túc.

(……Ta sẽ nói với con một điều về con gái của ta.)

Và đây là những gì cô ấy thì thầm với tôi.

(———Bản chất thực sự của Ravel là con đường tối cao. Con đường dễ tạo ác cảm với người khác bằng cách cai trị thế giới thông qua lực lượng quân sự và trí tuệ. Nó giống như dầu và nước khi so sánh với cậu người mang bản chất thực sự là con đường chính nghĩa nếu cậu cai trị thế giới.)

———!

…… Bản chất Ravel thực sự là con đường tối cao? Nói cách khác em ấy sẽ tạo ra kẻ thống trị tối cao? Mẹ của Ravel chọc vào ngực tôi bằng ngón tay của mình và sau đó nói điều này với một nụ cười có ẩn ý.

(Nếu con dựa vào Ravel thì chắc chắn con sẽ đi vào con đường tối cao. Vì vậy, ta yêu cầu con không được phạm sai lầm trong cách sử dụng con bé. Lý do tại sao ta lấy Ravel từ Raiser là vì ta nghĩ nó sẽ sử dụng sai con bé ngay cả khi nó biết về tài năng của con bé.)

……Ý của cô ấy là sao? Ravel và con đường tối cao

…… Lúc này tôi chỉ có thể nghiêng đầu ngạc nhiên. Irina đang theo dõi toàn bộ quá trình này, đang biểu lộ như thể cậu ấy đã đưa ra một quyết định.

“……Vậy là cả Xenovia và Asia đều đến bên Issei-kun……Đúng rồi, cũng đã đến lúc tớ đưa ra quyết định.”

…… Irina, cuộc trao đổi trước đó có khiến cô nghĩ đến điều gì.

———Chính tôi vừa lấy được ba người hầu. Rồi Raiser hỏi tôi.

“Vậy thì, Hyoudou Issei. Cậu đã trở thành một Quỷ Cao Cấp mà cậu khao khát. Vậy nên ta cho rằng mục tiêu của cậu chưa thay đổi, phải không?”

Ồ, vậy là anh ta đang hỏi tôi câu hỏi đó! Tôi nói điều đó một cách hạnh phúc với khuôn mặt phóng khoáng.

“Tất nhiên là tôi mong chờ những bữa tiệc xa hoa! Phụ nữ và những cô gái xinh đẹp! Vếu, Vếu, một Harem-King với rất nhiều giấc mơ!”

Rõ ràng mục tiêu chính của tôi vẫn không thay đổi. Tôi đã được đào tạo rất chăm chỉ để đạt được điều đó và tiếp tục chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ mặc dù gần như mất mạng.

——— Nhưng tôi đã đạt được những tham vọng lớn hơn trong vòng một năm qua.

Nên giờ tôi tiết lộ chúng.

“……Dù tôi bắt đầu như thế. Nhưng bây giờ trên mục tiêu đó, tôi đang nghĩ sẽ tuyệt vời hơn khi được sống bình yên cùng các đồng đội và gia đình. Tôi muốn hướng con đường đó và tôi hy vọng nó trở thành hiện thực.”

Những gì tôi nhận ra khi chiến đấu với kẻ xấu là cuộc sống hàng ngày của tôi quan trọng như thế nào. Và hơn nữa làm thế nào để có được hòa bình là quan trọng nhất. Thay vào đó, nếu tôi có thể sống một ngày yên bình thì tôi có thể làm những chuyện dâm đãng được!

“———Ah, ngoại trừ có một điều nữa tôi cần bổ sung.”

Tôi nói khi đưa ngón tay lên

“Nếu có kẻ nào sẽ làm tổn thương những người quan trọng của tôi thì tôi chắc chắn sẽ đánh bại hắn ngay cả khi hắn có thể là một vị thần.”

Tôi tuyên bố điều đó với mọi người ở đây với quyết tâm. Đúng vậy. Tôi chắc chắn sẽ không tha thứ cho ai dám làm tổn thương những người quan trọng của tôi hoặc làm xáo trộn thế giới hòa bình quan trọng của chúng tôi ngay cả khi người đó có thể là một vị thần.

——— Cuộc chiến của Ác Long là một sự cố đủ để thay đổi về tôi. Raiser nở một nụ cười lớn khi nghe điều đó.

“Ngươi chắc chắn đã trở nên khéo nói hơn trước. Có vẻ như ta có thể yên tâm giao phó Ravel cho người. Vậy ngươi sẽ đến chứ?”

Raiser nói điều này khi anh choàng tay qua cổ tôi.

“Giải đấu thế giới. Từ Nhà Phoenix, người anh cả của ta và nhóm của ta sẽ tham gia. Việc tham gia giải đấu rất có ý nghĩa với ta dù ta nghĩ mình cũng khó có cửa dành chiến thắng . Có thể chiến đấu với các vị Thần một cách chính thức là tình huống không tưởng mà ngươi không bao giờ có thể trải nghiệm.”

———!

……ÔI trời. Ngay cả anh ta cũng nói về chủ đề này. Và anh ta cũng tham gia. Ngay cả khi cơ hội chiến thắng giải đấu là rất nhỏ, anh vẫn tin tưởng tham gia vào trên danh nghĩa là Raiser Phoenix, cả thể xác và linh hồn của anh ta thực sự đã trở nên rực cháy như một con chim bất tử. Tôi thực sự bắt đầu nghĩ rằng việc chiến đấu với anh ta trong quá khứ là một kinh nghiệm tuyệt vời.

Raiser nói điều đó trong khi hất tóc tôi lên.

“Ta tin là ngươi sẽ tham gia với tư cách là một [Vua]. Không, ta hy vọng là thế. Và nếu ta có thể chiến đấu với cậu ở đó, hãy đốt cháy ta, Sekiryuutei. Ta sẽ đợi!”

 

———Hehe, nghiêm túc ư. Dù anh ta hỏi tôi như thế. Tôi đoán điều đó không thể tránh khỏi đối với những người mà tôi sẽ gặp sau này và hỏi tôi câu hỏi tương tự. Raiser và mẹ anh ta rời phòng thay đồ sau khi họ tạm biệt chúng tôi———

Tiếp theo khi chúng tôi thay đổi địa điểm khi công việc của chúng tôi kết thúc và đi đến hội trường nơi bữa tiệc sẽ được tổ chức. Chúng tôi đang chào đón một vị khách một lần nữa. Một cậu bé trông giống như học sinh cấp hai với mái tóc đen trông hơi ngã xanh. Cậu ta có khuôn mặt ưa nhìn. Tôi nghĩ cậu ta là con trai của một gia đình giàu có đã bị lạc. Nhưng khoảnh khắc mắt chúng tôi gặp nhau

Tôi hiểu theo bản năng rằng mức độ cảnh báo trong tôi đã tăng lên mức tối đa ngay lập tức. Đôi mắt cậu ta cảm thấy như thể đang nhìn xuyên qua tôi. Sợ hãi, khó chịu và run rẩy tôi nhận được từ cậu ta mà cảm giác như cậu ta sẽ giành quyền kiểm soát cả cơ thể và tâm trí của tôi

……Không chỉ có tôi. Những người khác (trừ cha mẹ tôi) đã cảm nhận được sự thiêng liêng và tối cao từ cậu bé và thay vì cảnh giác, tất cả chúng tôi chỉ có thể run rẩy cơ thể. Cậu bé nói cười thầm.

“Hmm……Ta lần đầu gặp các ngươi nhưng ta có thể nhìn thấy những gương mặt mà ta đã từng nghe qua tin đồn và những người ta chưa biết. Dù vậy, ta vẫn phải gửi lời chúc mừng của ta. Chúc mừng Ngươi đã trở thành Quỷ Cao Cấp, Sekiryuutei.”

Cậu bé vỗ tay chúc mừng tôi. Người xuất hiện từ phía sau cậu ta là Ma Vương Ajuka Beelzebub-sama và một người đàn ông vô danh khác. Anh ta mặc một trang phục ngoại quốc, một bộ sari. Không chỉ có thần lực tỏa ra từ cậu bé, mà cả người đàn ông lạ mặt cũng tỏa ra thần khí từ toàn thân và vẫn tiếp tục giải phóng thứ hào quang tối thượng ấy. Anh ta là một người đàn ông ưa nhìn với mái tóc đen dài và làn da trắng nhợt nhạt mặc dù có dáng người tốt. Anh ấy cũng có một đôi mắt sắc xảo và sau khi anh ta nhìn vào tất cả chúng tôi, rồi anh ta hướng ánh mắt phía tôi.

“…………Hmm, vậy đây là “Sekiyuutei của Issei (Blazing Truth)” đã đánh bại Loki và Apophis.”

Có vẻ như anh ta đang xem qua lai lịch của tôi và có vẻ như tôi đã làm anh ấy hài lòng. Rias gọi tên Beelzebub-sama.

“Ajuka-sama.”

Beelzebub-sama giơ tay để thông báo cho chúng tôi.

“Rias, vị này muốn gặp tất cả mọi người. Ta đã đưa ông ta đến đây dù có hơi đột xuất một chút.”

Nói xong, Beelzebub-sama giới thiệu cậu bé với chúng tôi.

“———Người này là Shiva-sama.”

[———!?]

……Ối trời……!

……Thần Hủy Diệt thuộc một liên minh khác giữa các vị thần và nếu đó không bao gồm Great Red và Ophis, ông ấy được cho là mạnh nhất trong toàn bộ lực lượng. Mọi người ở đây hoàn toàn sốc

(Mặc dù bố mẹ tôi đứng hình vì họ không biết chuyện gì đang xảy ra ở đây)

…… Quan trọng hơn, ngài ấy đã đến buổi lễ của tôi hôm nay!? Hôm nay tôi nhận được bao nhiêu sự chú ý vậy!? Cậu bé ——-Shiva, nói điều này khi ngài cười với chúng tôi.

“Các ngươi thế nào rồi, D × D ……….của phía học viện Kuou ta nên nói vậy mới đúng. Tên ta là Shiva, một trong ba vị thần trụ cột. Ta cảm thấy là chúng ta sẽ gặp nhau thường xuyên hơn kể từ bây giờ vì vậy ta muốn gửi lời chào.”

Ngài đưa tay về phía trước… tôi bắt tay ngài trong khi cảm thấy sợ hãi.

“Cảm ơn vì điều đó……”

…… Tôi đang bắt tay với Thần Hủy Diệt……

——— Và lần này người đàn ông cao lớn trông như người hộ tống của ngài nói với tôi.

“Cậu đã thăng cấp thành Quỷ Cao Cấp, cho phép ta cũng gửi lời chúc mừng cậu.”

“……Ngài là, ummm.”

Shiva giới thiệu người đàn ông với tôi.

“Cậu ta là Hoàng Tử của Asura.”

———!

………Hahaha, bây giờ tôi hoàn toàn không nói nên lời. Lần này, đó là Hoàng Tử của Asura. Hoàng tử Asura đưa tay về phía trước và tự giới thiệu về mình.

“Tên ta là Mahabali. Rất vui được gặp cậu.”

Hoàng Tử Asura, Mahabali, nói điều này trong khi bắt tay với tôi.

“Đặc biệt là cậu, Hyoudou Issei, ta rất háo hức muốn gặp cậu. Thành tích của cậu trong trận chiến với Ác Long ta đã nghe qua. Ta cũng muốn chiến đấu chống lại Trihexa cùng với cậu.”

“Ngài quá lời rồi……”

Tôi chỉ có thể trả lời anh ta bằng cách nở một nụ cười trên khuôn mặt! Đó là vì hai vị thần

…… Giống như hai trụ cột của các vị thần và họ đến đây chỉ để chúc mừng tôi! Tôi chỉ có thể  cho rằng đây nhầm lẫn bởi tình huống này đã vượt quá mong đợi của tôi! Shiva dường như đang vui vẻ khi ngài đặt tay dưới cằm.

“Ta đã nghe nói ngươi rất thành thật về ham muốn tình dục của mình nhưng ngươi không có vẻ như thế. Vua Harem là giấc mơ của ngươi phải không?”

“V-Vâng, tôi nổi tiếng vì là một tên dâm đãng! Tôi đã đạt được các tuyệt chiêu như Dress Break làm thổi bay quần áo của phụ nữ và Vếu ngữ cho phép tôi nói chuyện với ngực của họ! Và bây giờ tôi hy vọng nếu tôi có thể tạo ra một tuyệt chiêu mới cho phép tôi nhìn xuyên qua quần áo nữ!”

Cơ mà tại sao tôi lại giải thích những điều như vậy với Thần Hủy Diệt và Hoàng tử Asura! Và Mahabali gật đầu với khuôn mặt nghiêm túc với những lời tôi đang nói! Shiva dường như chỉ đang vui vẻ.

“Hừmm, ra là thế. Chắc chắn những ham muốn tình dục là nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến những kỹ thuật đó. Nhưng từ việc nhìn vào ngươi lúc này, thật khó để nghĩ rằng ngươi đã thực hiện những chiêu thức đó vì ta không cảm nhận được nhiều ham muốn tình dục đến từ ngươi.”

Shiva chỉ vào mũi tôi và hỏi.

“Ngươi đang tìm kiếm điều gì ngay bây giờ?Sau vẫn là phụ nữ? Hay là sự nổi tiếng?”

“Tôi, tôi muốn cả hai!……có thể không?”

Shiva lắc đầu trước những lời của tôi.

“Vậy đó là những gì ngươi đang tìm kiếm từ sâu thẳm trái tim của Ngươi. Điều ngươi mong muốn nhất là gì? Không chỉ một mà là tất cả.”

Những gì tôi mong muốn đó không phải một mà là tất cả. Tôi trả lời ngài ngay.

 

“……Tôi đoán là sự bình yên. Tôi muốn sống một cách hòa bình, một nơi không có chiến tranh. Tôi đang chiến đấu hết sức mình chỉ vì điều đó.”

Shiva gật đầu sau khi nghe tôi tuyên bố. Rồi ngài nhìn từ đầu đến chân tôi.

“……Ta hiểu rồi. Vậy ra nó là như thế.”

Dường như có một cái gì đó đã thuyết phục ngài ấy.

“Ý của ngài là sao?”

Khi tôi hỏi ——— Shiva đặt lòng bàn tay lên ngực tôi.

“Đúng, ngươi chỉ đơn giản đứng trong ranh giới của sự yên bình như ngươi thích mà không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Ophis——— mặc kệ những gì đã xảy ra trong quá khứ và giờ đang tận hưởng hòa bình, phải không? Nếu hai sinh vật có thể được coi là cha mẹ thứ hai của ngươi đang tìm kiếm hòa bình thì sẽ không gì lạ nếu điều đó thay đổi bản chất thật của ngươi vì ngươi được tạo ra bởi sức mạnh của chúng. Có vẻ như ngươi đã ảnh hưởng rất lớn đến cả Great Red và Ophis nhưng điều ngược lại cũng sẽ được áp dụng. Hiện tại ngươi đang tìm cách sống nhiều hơn bất cứ điều gì. Có nghĩa là ngươi đang đặt tất cả vào việc bảo vệ cuộc sống yên bình của bản thân. Nếu ngươi thực sự muốn trở thành Vua Harem thì ngươi có thể không thể tiến xa hơn nếu ngươi không giải quyết được suy nghĩ của mình.”

Vậy là ngài ấy nói rằng tôi khao khát hòa bình hơn bất cứ ai do ảnh hưởng của Great Red và Ophis.

…… Quan trọng hơn, Thần Hủy Diệt này biết nơi Ophis đang sống, huh. Có phải Beelzebub-sama hay Azazel-sensei đã nói với ngài ấy

……Shiva tiếp tục:

“Nó cũng bị ảnh hưởng bởi Vô Hạn và Giấc mơ nhưng ngươi cũng đang tìm kiếm hòa bình, phải không? Sức mạnh tổng hợp giống như vô cực có thể đang củng cố tham vọng đó hơn nữa. Ngươi có thể nói rằng đó là cái giá của việc có được một sức mạnh và khả năng mạnh mẽ. Ta đoán rằng sâu thẳm trong ngươi, nó đã ngăn ngươi sinh con cho đến khi người giành được hòa bình bằng chính đôi tay của mình. Ngươi có thể hiểu nó giống như một sợi xích xuất phát từ nghiệp chướng. Không có cách nào một con người trước đây có thể giải phóng sức mạnh của hai con Rồng cấp thần.”

…… Cảm giác này xoáy vào trong tôi. Cảm giác lẫn lộn tôi có thực sự đến từ……

“…… Vậy ngài đang nói với tôi rằng tôi có thể đặt mục tiêu trở thành Vua Harem sau khi giành được hòa bình bằng chính đôi tay của mình?”

…… Có phải vậy không, Great Red? Ophis? Thiên Long đang tìm kiếm hòa bình……

……Tôi hiểu rồi. Đó có thể là nó. Cả Great Red và Ophis đều đang sống rất bình yên. Chúng đang cố gắng sống theo cách như vậy. Hai con rồng được gọi là mạnh nhất muốn tận hưởng hòa bình. Không, chúng đang tận hưởng hòa bình.

 

Hai vị thần rồng giống như bố và mẹ tôi. Nếu chúng đang tìm kiếm hòa bình thì không thể tránh khỏi việc tôi là con của chúng đang bị ảnh hưởng bởi chúng……

Shiva cười thích thú khi thấy tôi suy nghĩ về tất cả những điều này.

“Sự tồn tại nghe như một trò đùa kể từ khi kẻ có sức mạnh của hai con Rồng vượt qua sức mạnh của ta, lại đang tìm kiếm hòa bình hơn bất cứ thứ gì khác và đang nhắm đến việc trở thành Vua Harem, huh…Fufufu, ngươi khiến ta thật tò mò.”

Shiva, người nói chuyện với Beelzebub-sama.

“Ajuka, ngươi còn nhớ điều kiện mà Azazel đưa cho ta, phải không?”

“……Trường hợp đó, chúng ta sẽ chuẩn bị bất cứ điều gì ngài yêu cầu, tôi đoán là?”

Beelzebub-sama hỏi ngài ấy. Shiva gật đầu.

“Đúng, là nó———Sekiryuutei.”

“Eh? Ah, đúng?”

Shiva sau đó nói thẳng trước mặt tôi.

“———Hay là ngươi vào làm cấp dưới của ta?”

[———!?]

Tôi và đồng đội chỉ có thể bị sốc về điều này! Shiva sau đó nói với Rias.

“Ah, đừng hiểu lầm ta. Ta không nói với cậu ta rời khỏi cô, Rias Gremory. Nếu một cuộc chiến nổ ra từ phía thần thoại của bọn ta là trung tâm của nó thì cậu ta sẽ gia nhập vào lực lượng của ta được không? Đó là ý muốn của ta…… Ngay cả có đồng đội của cậu ta tham gia cũng ổn thôi. Nếu đó là đồng đội của cô thì họ là một nhóm đầy hứa hẹn, phải không?”

“Shiva-sama! Nhưng đó là!”

Shiva nói khi anh ngắt lời Beelzebub-sama bằng tay.

“Hành động của Śakra———Indra, ra tăng lực lượng của mình để đánh bại ta hẳn là ngươi đã biết, phải không? Hắn ta đang tập hợp những chiến binh đáng gờm dưới quyền hắn để thách thức ta. Ta đã tiên đoán rằng ngày đó sẽ đến sớm một cách bất ngờ. Có khả năng cao hắn sẽ hành động trong giải đấu sắp tới. Ngươi cũng biết có Cao Cao và Tôn Ngộ Không dưới quyền hắn, phải không? Cho nên ta hiển nhiên là muốn có vài con tốt trong tay”

“……Shiva-sama.”

Shiva nhún vai với Beelzebub-sama

“Ta sẽ không nói ngươi rời khỏi Rias Gremory. Nhưng Indra đã bắt đầu hành động khi hắn ta đang nhìn vào giai đoạn tiếp theo, ngươi biết không? Do đó ta nên đưa ra lời đề nghị của mình càng sớm càng tốt.”

Lần này, người đàn ông hộ tống ngài ấy—-Hoàng tử Asura Mahabali nói với tôi. Ý tôi là tại sao những người này chỉ nói chuyện với tôi thôi vậy!?

“Sekiyuutei, Asura chúng tôi đã quyết định về phe của Shiva-sama. Nếu cậu tham gia lực lượng của chúng tôi thì chúng tôi có thể cảm thấy yên tâm hơn nữa. Thế nào? Cậu thấy sao về việc làm cấp dưới Shiva-sama để cậu có thể chiến đấu cùng tôi trên chiến trường? Đánh bại Indra cùng với chúng tôi chắc chắn sẽ như một trò giải trí.”

Đột nhiên Mahabali giải phóng bầu không khí giận dữ từ khắp cơ thể của mình. Đồng thời, các vật thể nhỏ trong căn phòng này như cốc và bàn bắt đầu rung lắc và có vết nứt trên chúng.

 

 

“Tôi sẽ không tha thứ cho Indra. Cha tôi, Vairochana, đã bị giết bởi không ai khác ngoài Śakra, Indra đó, Sau này! Varuna-sama, vị vua hiện tại của Asura đang bảo tôi bình tĩnh nhưng sự tức giận này là thứ mà tôi không thể kiềm nén được!”

Giọng nói và hành động của anh ta chứa đựng rất nhiều sự phẫn nộ và giận dữ. Khuôn mặt anh ta đầy sự thù hận.

Shiva đưa tay ra mời tôi.

“———“Sekiryuutei của Issei (Blazing Truth)”, gia nhập lực lượng của ta. Nếu ngươi là người hầu của Công chúa Hủy Diệt. Không, thực ra ngươi là một con Rồng đã vượt xa loài Quỷ. Nhận được sự bảo vệ từ Thần Hủy Diệt không thú vị sao?”

Đây là một đề nghị điên rồ. Thật sự mọi chuyện vươn ra tầm thế giới rồi nó khiến tôi không theo kịp chủ đề này. Tôi biết là không thể liều lĩnh đưa ra chấp nhận lời đề nghị của ngài ấy. Nếu có Azazel-sensei ở đây thì thầy ấy đã can thiệp vào cuộc thảo luận này nhưng thầy không còn ở đây nữa.

Từ giờ tôi phải tự mình suy nghĩ và trả lời. Sau đó tôi hỏi Shiva.

“……Ngài có muốn gây chiến với Śakra không?”

Shiva cười.

“Đó không phải ý tưởng tồi. Mặc dù ta đã trở nên quá nhàm chán với một cuộc chiến đơn giản. Tôi muốn chuẩn bị một cái gì đó thú vị hơn. Cơ mà ta không có ý định bắt đầu một cuộc chiến sa lầy sau một thời gian dài.”

Ngài ấy nói điều đó theo cách như thể ngài đang trốn tránh để trả lời nghiêm túc.

Shiva cũng nói thêm.

 

“Sekiryuutei của Issei (Blazing Truth). Chỉ cần nhớ điều này. Từ giờ trở đi, dù là bạn hay thù, những người xuất hiện trước mặt ngươi và Hakuryuukou của Sao Mai sẽ là những sinh vật thuộc cấp Thần. Cả sự liên kết của hai ngươi và những cuộc chiến đều liên quan tới Thần. Đó là kỳ tích mà hai ngươi đã thể hiện. Ngươi có thể là một con Rồng yêu phụ nữ và hòa bình hơn bất cứ điều gì khác. Không, Ngươi là thế. Ngươi đã tạo rất nhiều phép màu nhờ nó. Nhưng ngươi biết không, ta nghĩ có một lý do thực sự khác đằng sau nó.”

Shiva nheo đôi mắt của mình và có vẻ như ngài ấy thấy nó thú vị.

“———Ngươi thích những cá nhân mạnh mẽ, phải không? Rõ ràng điều đó bao gồm cả đồng đội và kẻ thù của ngươi nhưng ngay cả khi chúng là kẻ thù của ngươi, ngươi thích chiến đấu với các chiến binh với niềm tin mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì. Ngươi thích xem và chiến đấu với họ. Sở thích mới mà ngươi có được bên cạnh phụ nữ do năm qua đầy những trận chiến khốc liệt khiến ngươi chiến đấu với những người đàn ông mạnh mẽ, phải không?”

———!

…………

……Tôi tự hỏi tại sao. Chính tôi, người đã tìm kiếm harem khoảng một năm trước. Đã gần một năm trôi qua kể từ đó———Mặc dù tôi muốn phủ nhận những lời nói của Shiva, tôi không thể hiểu được chính mình. Không, có một phần của tôi sâu thẳm trong tôi đang do dự về nó. Đúng vậy, cùng với những suy nghĩ phóng đãng, tôi bị mê hoặc bởi sức mạnh và trở nên điên cuồng với nó qua trận chiến với Raiser, Sitri, Sairaorg-san và nhiều đối thủ mạnh khác. Tôi đã thích đánh bại các đối thủ mạnh sau trận chiến dữ dội giống như thích mò mẫm cặp ngực của các cô gái . Có vẻ như Shiva lấy sự im lặng của tôi như một sự chấp thuận và đang mỉm cười hạnh phúc.

Shiva bắt đầu vỗ lưng tôi.

“Liên quan đến Giải đấu Rating Game thế giới mà ta sẽ tài trợ. Ta đã lên kế hoạch đặt tên cho nó theo một trong những anh hùng trong Cuộc Chiến của Ác Long và gọi nó là Azazel Cup. Ông ta đã làm tất cả các công việc sau hậu đài ngay trước khi nó bắt đầu. Ngươi có cho rằng cái tên đo hợp lý chứ?”

——— Azazel Cup. Đó là cái tên của giải đấu Rating Game thế giới.

Shiva tiếp tục

“———Những người đàn ông mạnh mẽ mà ngươi ưa thích cũng sẽ xuất hiện. Nhiều tên trong số cũng thích ngươi đấy. Tất cả những kẻ từng giao đấu với ngươi sẽ tham gia. Nhìn thấy điều đó, liệu ngươi có đứng ngoài cuộc trong khi cắn móng tay?”

Mahabali cũng nói thẳng với tôi.

“Ta cũng đang tham gia. Và nếu cậu cũng như vậy thì hãy để trận đấu quyết định. Ta hiểu rõ hơn khi gặp cậu hôm nay. Với cậu, ta có thể có một cuộc chiến mà ta cảm thấy thỏa mãn.”

Không ngờ một vị thần sẽ hỏi thăm tôi. Có bao nhiêu người đang tìm kiếm tôi nữa vậy? Rồi Shiva chuyển ánh mắt ra cửa.

“Ngươi không có gì để nói sao? Sát Thủ-san được gửi từ Śakra.”

———!

Mọi người trở nên cảnh giác trước những lời nói của Shiva. Có một sát thủ được gửi bởi Śakra đứng sau cánh cửa!? Tôi đã không nhận thấy điều đó! Vậy ý ngài đang nói với tôi rằng sát thủ đã nghe lén chúng ta!? Người mở cửa xuất hiện là Cao Cao! Chắc chắn hắn có thể là một sát thủ được gửi từ Śakra nhưng tôi không bao giờ mong đợi hắn ta xuất hiện!

Cao Cao vừa nói vừa nhún vai.

“Thứ lỗi cho tôi, Shiva-sama. Tôi không có ý định lẩn trốn nhưng tôi không muốn làm gián đoạn cuộc thảo luận của ngài.”

“Fufufu, ngươi đến đây để gặp Sekiyuutei, đúng không?”

Cao Cao trả lời “Đúng” trước câu hỏi của Shiva. Cao Cao nói điều này khi đưa mắt về phía của tôi.

“Ai mà ngờ được cả Shiva-sama cũng để ý tới ngươi. Quả thực, ngươi đang tiếp tục phát triển mỗi khi ta gặp ngươi.”

“Không ngờ rằng ngươi sẽ đến. Ngươi đến để xem lễ thăng cấp của ta à? Mặc dù ngươi không phải là kiểu người đến chỉ để nói lời chúc mừng.”

“Ngươi nói đúng. Ta đến để quan sát nghi lễ thăng cấp của ngươi thay mặt cho Śakra. Mặc dù ta nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt. Có vài điều ta cần nói với ngươi.”

Cao Cao nói điều này với vẻ mặt như người hùng.

“Ta dĩ nhiên sẽ tham gia vào giải đấu khi có thể. Ta cũng nhận được sự cho phép từ Śakra. Ta sẽ tự mình kiểm tra xem sức mạnh của mình cùng với đội của ta sẽ như thế nào. Và nếu điều ước được tái đấu với các ngươi của ta được thực hiện thì ta không có gì yêu cầu thêm.”

Cao Cao quay lại và nói với tôi.

“———Quỷ Cao Cấp, Hyoudou Issei. Ta thực sự muốn đè bẹp ngươi và đội của ngươi xuống. Ta luôn khao khát được đấu ngươi và Vali.”

 

Nói xong, Cao Cao rời khỏi

…………

……Chết tiệt, Nghiêm túc ư. Tất cả những người ở đây……! Những người nói chuyện với tinh thần chiến đấu mãnh liệt và đang quan sát tôi. Hơn nữa, vị thần này gọi là Shiva, Hoàng tử Asura, Cao Cao và Raiser không nhìn tôi như người hầu của Rias mà đang nhắm vào tôi———.

……Có một cảm xúc hiện lên trong tôi.

———Giải đấu thế giới nơi những kẻ có sức mạnh sẽ hội tụ. Và đội của tôi, huh. Rồi điều Shiva nói với tôi hiện lên trong tôi

———Ngươi thích những cá nhân mạnh mẽ, phải không?

……Đúng, tôi chắc chắn sẽ làm! Có quá nhiều kẻ tuyệt vời xung quanh tôi khiến tôi chú ý, điều đó khiến tôi muốn nhắm đến họ, và điều đó khiến tôi muốn vượt qua họ! Tôi cần thật sự chăm chỉ. Ngọn lửa đang rực cháy trong tim tôi ngày càng mạnh hơn. Sau khi Cao Cao đi khỏi, có vẻ như Shiva và Mahabali đã kết thúc việc xã giao của mình nên họ cũng rời đi cùng với Beelzebub-sama. Nhiều sự xuất hiện liên tục của những vị khách bất ngờ. Tất cả chúng tôi đã bình tĩnh lại và trở về nhà sau bữa tiệc. Tôi nhìn ra cửa sổ khi đang trên đường về nhà bằng tàu điện.

…… Sau đó tôi nhìn thấy cảnh sân vận động chúng tôi đi qua khi chúng tôi đến đây.

…… Nơi đó cũng sẽ trở thành chiến trường của trò chơi. Tất cả những thất vọng này đang hiện lên trong tôi———

Đội của tôi——— Những chiến binh xuất hiện trước mặt tôi đều đang tìm kiếm tôi ———. Tôi đã trở thành Quỷ Cao Cấp

Tôi là quân [Tốt] của Rias nhưng———Cũng là một quân [Vua].

…………

……Nó không chỉ là Rating Game thông thường. Nó là giải đấu thế giới……

…… Không tham gia trong khi tất cả những kẻ mà tôi biết đang tham gia……

———Không thể nào, tôi sẽ không để điều đó xảy ra!

 

Đấu một trận với kẻ này, rồi lại thêm một trận với kẻ khác. So với việc cướp mất người thân của tôi nó còn khó chịu hơn. Liệu tôi có thể cho phép bản thân đứng và quan sát những kẻ mà tôi đã chiến đấu bại trận dưới tay một kẻ khác ngoài tôi hay không!?

——— Sau đó tôi nhận ra rằng mình đã đứng ở vạch xuất phát mới một lần nữa. Chính tôi, người cảm thấy linh hồn cháy bỏng trong tôi sắp đốt cháy cơ thể tôi. Nhưng sau đó có những người tiếp cận tôi.

———Đó là Asia, Xenovia và Ravel. Cả ba người họ đều có một cái nhìn đầy quyết tâm. Xenovia sau đó nói điều đó một cách mạnh mẽ

“……Ise, tớ đã quyết định rồi.”

Asia cũng gật đầu với lời nói mạnh mẽ của Xenovia.

“Đúng, em cũng giống như Xenovia-san. Em sẽ đi theo con đường mà Ise-san chọn———Em là quân [Tượng] của anh mà.”

Sau đó, Ravel hỏi tôi một cách lo lắng.

“Bây giờ, Ise-sama. Không có gì trong tâm trí của anh được kích thích sao?”

……Thiệt tình, tất cả các cô gái này biết tôi rất rõ……

“……Asia, Xenovia và Ravel. Các em có thể lắng nghe những gì anh nói được không?”

Sau đó tôi đã chia sẻ suy nghĩ của mình với những người hầu đầu tiên của mình———

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel