Tập 3 – Chương 1 : Thành lập tổ đội 1

CHAP 1 : Thành Lập Tổ Đội 1

Đã được một vài ngày kể từ khi Death biến Maris trở thành tinh linh của mình. Mọi chuyện trở lại bình thường, hầu hết mọi thứ trở lại bình thường.

Có một sự thay đổi khá là hay ho đối với Death: hắn không còn phải ngủ một mình trên chiếc giường lạnh lẽo đó nữa. Death chơi rất là khôn, hắn biện ra lý do là “tinh linh thì phải luôn ở gần chủ” để đưa Maris lên giường ngủ chung với mình. Mặc dù chỉ là ngủ chay chứ không động phòng, nếu mà đây không phải là học viện thì…ai cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy.

Dù sao thì, đó cũng là một quyết định khôn ngoan. Chỉ có thằng ngu mới không làm theo cách của Death.

“Dễ thương quá đi mất!!!”

Death cố gắng giữ lấy những suy nghĩ đó không phát ra thành lời trong khi hắn đang ngắm Maris ngủ, thân hình nhỏ bé đó làm hắn muốn gọn ôm em ấy trong vòng tay của mình. Hắn thật sự là đang rất rất mất bình tĩnh.

– Cậu có biết là cậu đang dần trở nên giống mấy thằng Pedobear không vậy?

Một giọng nói bất thình lình vang lên làm Death giật nảy mình, hắn quay qua thì thấy Liss đang nhìn mình với một ánh mắt kì lạ.

– Có gì sai khi nhìn ngắm vẻ đẹp này chứ? Tôi còn chưa “vượt quá giới hạn” nữa kìa.

– Thế tức là cậu đang toan tính về việc “vượt quá giới hạn” với Maris! Cậu đúng là tên lolicon.

Đang trong giữa trận cãi nhau, Maris thức dậy. Death ôm cô bé vào lòng như ôm một con gấu bông. Vâng, anh chơi một quả rất là khôn.

– Liss nói anh là lolicon kìa, anh không có làm gì sai cả mà.

Maris tuy không hiểu là chuyện gì đang xảy ra nhưng vẫn vỗ vào lưng Death mà an ủi.

– Dragon-nii-chan không phải là người xấu đâu, chị đừng hiểu nhầm anh ấy.

Nhìn thấy cảnh tượng Death đang âu yếm Maris, Liss bực dọc nghĩ:

“Tên này thật nham hiểm, hắn lấy luôn những cô bé ngây thơ làm bia đỡ đạn cho mình”.

Liss bỏ lờ hai cặp đôi này để đi thay đồ. Death mỉm cười rồi thì thầm vào tai của Maris một điều gì đó, cô bé cũng mỉm cười đáp lại như thể là hai người này có bí mật gì đó. Sau một hồi thì Death và Liss rời khỏi kí túc xá, để lại Maris một mình trong căn phòng.

 

******

 

Trước khi bắt đầu vào tiết học, mọi người vẫn còn đang tán dóc. Mery bước vào phòng học, cô vỗ tay tạo tiếng ồn để thu hút sự chú ý và ổn định lại lớp.

– Được rồi mọi người, thôi tán dóc đi.

Tất cả học viên đều im lặng trước sự xuất hiện của cô. Mery nói tiếp:

– Được rồi, hôm nay cô có một thông báo: lớp chúng ta lại có thêm một thành viên mới. Hãy ra đây đi nào.

Cánh cửa lớp được kéo ra, một bóng dáng bé nhỏ nhẹ nhàng đặt chân bước vào trong lớp làm cho ai, trừ Death ra, cũng phải bất ngờ: Xenia Maris.

– Vì một số lý do, cô bé này sẽ gia nhập học tập sớm hơn dự kiến. Vậy nên, hãy vỗ tay hoan nghênh nào.

Trong khi mọi người đều đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới dễ thương của lớp. Liss khều nhẹ vai Death để nói chuyện:

– Cậu biết trước chuyện này rồi phải không?

– Đương nhiên, có vấn đề gì sao?

– Là cậu đã nhúng tay vào chuyện này à?

– Tôi xin xỏ cô hiệu trưởng lắm mới được đấy.

– Cậu có bị điên không? Cậu có biết trở thành học viên cũng đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nguy hiểm không vậy? Con bé còn trẻ vậy mà cậu cũng đẩy vào đường chết à?

– Đừng có nói quá lên như vậy. Maris sống trong lãnh địa của Ma Vương, đối mặt với nguy hiểm là “chuyện bình thường ở phường” huống chi giờ con bé trở thành tinh linh của tôi. Tôi đi đâu là con bé cũng phải đi đó, vậy nên tôi mới yêu cầu hiệu trưởng cho Maris trở thành học viên thật sớm để ít nhất là có thể học được kĩ năng tự vệ.

Không cãi lý được với Death, Liss đành bó tay chịu thua. Còn giờ là đến phần phát biểu của Mery.

– Vì Maris còn nhỏ tuổi nên cô bé cần có người hướng dẫn những phần căn bản để đuổi kịp mọi người, ai xung phong làm “gia sư” cho em ấy, giơ tay lên.

Trước sự đáng yêu của cô bé Maris này, hàng loạt người đều MUỐN giơ tay lên, thậm chí là có người còn cuồng đến mức MUỐN giơ hai tay. Nhưng đó chỉ là “MUỐN” mà thôi, vì khi có hai người họ trong lớp giơ tay thì không ai dám giơ tiếp nữa.

Một người là Death, mọi người cũng đều biết được ít nhiều về khả năng của hắn nên hầu như không ai muốn “tranh hùng”. Và người còn lại, người làm cho toàn lớp im lặng không dám động thủ, chỉ có thể là thanh niên lớp trưởng, Resta Grower.

Trừ đôi mắt sắc lạnh tỏ rõ sự oai nghiêm của một người đứng đầu -trái ngược hẳn với đôi mắt lờ đờ của Death- vẻ ngoài của thanh niên này cũng không có gì nổi bật. Tuy nhiên cậu ta tương đối mạnh, nếu xét chỉ ở trong học viện, mạnh hơn cả Rose, cấp độ của Resta là S.

Nhìn thấy có kẻ dám cả gan động chạm vào Maris của mình, Death lườm mắt nhìn Resta. Thanh niên lớp trưởng cũng không phải tay vừa, anh ta cũng không ngần ngại lườm lại, mọi người đều trông thấy như có tia điện phóng ra từ mắt của hai người này vậy.

– Này lớp trưởng, tôi nghe nói là cậu lo mấy cái hoạt động của lớp rồi cả đống thứ chuyện khác nên chắc là bận lắm. Tôi nghĩ là cậu cứ lo làm lớp trưởng đi.

– Ohoho, tôi không có bận lắm đâu, đặc biệt là trong thời gian này. Tôi nghĩ rằng mình nên là “gia sư” cho Maris vì tôi dạy học cũng khá giỏi.

– Ồ không không, chuyện nhỏ nhặt như thế này thì làm sao mà phải phiền tới lớp trưởng nhỉ. Tôi dạy cũng được mà.

– Đây là chuyện nên làm, dù cho Dragon rất mạnh, nhưng tôi cho là cậu không có năng khiếu dạy học.

– Tôi nói câu đó mới đúng.

Cuộc nói chuyện đang dần dần đi vào bế tắc. Cả hai người này đều đang có biểu hiện “tăng xông máu” và muốn dùng vũ lực để giải quyết cho xong.

Death và Resta trong cơn mất bình tĩnh vô tình giải phóng ma lực, tạo ra áp lực khá lớn trong căn phòng. Mọi người trong lớp giờ đây cứ như là đang ngồi trong một cái bể bơi cỡ lớn vậy. Trong tình huống này, Mery buộc phải lên tiếng.

– Đủ rồi đấy, ngưng tỏa năng lượng đi, không còn ai đứng lên nổi nữa rồi kìa.

Nhờ cô mà cuộc đọ ma lực của Death và Resta bị miễn cưỡng ngưng lại. Nhưng vấn đề vẫn còn đó, ai cũng tự cho là mình đúng, là xứng đáng, không ai chịu nhường ai. Vậy nên cuối cùng chỉ còn một cách giải quyết duy nhất.

Đó là chiến đấu. Khi ngôn ngữ bất lực thì bạo lực lên ngôi, câu chuyện muôn thuở của mấy cái manga thể loại chiến đấu. Vụ này còn vui hơn nữa là đánh nhau giành gái, à ừm, không đúng lắm, một cô bé chưa bước qua tuổi mười lăm.

– Trận đấu sẽ diễn ra vào buổi chiều, tranh thủ tiết thực chiến luôn.

Cứ theo quyết định như thế, mọi thứ tạm thời lắng xuống cho đến buổi chiều.

 

******

 

Mười hai giờ, giờ nghỉ trưa. Nhưng hầu như không có ai trong lớp sáu có thể chợp mắt một cách thoải mái cả, tất cả đều đang hồi hộp chờ đợi trận đánh nhau giữa “siêu tân tinh” của lớp -Dragon Defiorra- và người mạnh nhất –Resta Grower-.

Trong phòng kí túc xá của mình, Death vẫn thản nhiên chơi đùa với Maris mà không hề quan tâm đến chuyện gì sẽ xảy ra, hay nghiên cứu chút gì về đối thủ của mình.

– Cậu có rảnh không vậy, sao còn có thể “hồn nhiên như con điên” trong tình huống thế này?

– Tình huống thế nào cơ?

Death nói chuyện với Liss trong khi đặt Maris ngồi lên đùi của mình và xoa đầu cô bé.

– Cậu tuyên chiến với một cấp S đấy, chỉ vì Maris à? Cậu còn ý tưởng điên khùng nào mà tôi chưa biết không?

– Cô lo lắng cho tôi sao? Thật là vinh dự. Nếu nói về chuyện mà Liss không biết thì chắc là “chỉ có mỗi mình cô là học viên duy nhất biết Maris là tinh linh của tôi”.

– Cảm ơn vì đã an ủi tôi bằng cái chuyện vớ vẩn đó. Cậu có biết cấp S là sao không? Họ có sức mạnh để phá hủy một ngôi sao đấy, tôi nói đến MẶT TRỜI* đấy! So với Rose thì cách biệt một trời một vực.

*: Mặt trời cũng được tính là một ngôi sao.

Death nghe xong thì cười thầm:

“Nếu mà cấp S chỉ mạnh đến cỡ đó thì không là vấn đề gì, so ra thì không hơn cấp thiếu tá trong quân đội, lên cỡ đa thiên hà đi rồi nói chuyện với mình”.

Death đặt Maris sang một bên giường rồi đứng dậy. Hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Liss, như thể là hắn nhìn thẳng vào tận tâm can của cô rất rõ ràng…

– Trông tôi có giống như một thằng hèn yếu sợ hãi trước mấy thứ đó không?

Nhưng điều ngược lại thì không xảy ra, Liss không thể đọc được tí chút nào những suy nghĩ hay cảm xúc của Death. Dù vậy, cô vẫn cảm thấy khá là ngại ngùng khi ánh mắt của hai người trực tiếp chạm nhau.

– T…tôi không biết.

– À, đúng, tôi thật vớ vẩn quá.

Death thở dài một hơi. Hắn thất vọng vì chợt nhớ ra một chuyện gì đó rất là không hay về bản thân mình. Tuy nhiên, hắn nhanh chóng lấy lại tinh thần của mình.

– Không sao cả. Tôi quyền năng hơn những gì mà cô có thể tưởng tượng. Tôi sẽ thắng, phải không, Maris-chan?

Nói xong, Death quay sang nhìn Maris. Cô bé lúc này đang phụng phịu đôi má, rất dễ thương, nhưng vẫn có thể nhìn thấy sự hờn dỗi. Có vẻ như là ẻm không vui khi Death đặt mình sang một bên để “thân mật” với Liss.

– Đừng giận nào.

Death nhẹ nhàng xoa đầu của Maris làm cô bé vui vẻ. Cá nhân Death cũng rất thích chơi trò này với những cô bé loli.

Còn về Liss, cô vẫn cảm thấy khá lo lắng cho trận tranh đấu sắp tới.

 

******

 

Ba giờ chiều, tại sân tập đấu.

Các học viên của lớp sáu đều có mặt để xem trận đấu này. Một số học viên của lớp khác cũng xem ké trận này.

Dù sao thì những học viên thuộc cấp S trở lên cũng khá là nổi tiếng, và việc được “mục kích sở thị” sức mạnh thật sự của họ cũng rất hiếm có. Cả Rose cũng ráng dự phần cho bằng được, khi nhìn thấy Liss, cô ấy giơ tay lên chào.

– Này! Liss, tôi nghe là Dragon làm gì đó động trời hả?

– Thách đấu cấp S. Đủ “động trời” chưa?

– Nhưng tại sao? Tôi thấy Dragon không phải dạng người rảnh hơi thích kiếm chuyện.

– Chuyện hơi dài nhưng nếu tóm gọn lại thì là vì gái.

Nói đoạn, Liss bế Maris lên trước mặt Rose ám chỉ “là con bé này đấy”. Rose nhìn xong cũng không biết nói gì luôn.

– Hai đối thủ đều là lolicon à?

– Cứ xem đi, tí tôi kể sau.

Death và Resta đứng đối diện nhau, khoảng cách chừng mười mét. Resta nói chuyện với một giọng điềm tĩnh:

– Cậu có muốn thay đổi ý định không? Giờ cũng chưa muộn đâu. Thiên hạ mà biết chúng ta đánh nhau chỉ vì một bé gái thì cười cho thối mặt đấy.

– Thế thì chịu thua và cứ giao Maris cho tôi. Dễ mà.

– Chà, cái đó thì khó quá. Tôi không có niềm tin vào cậu cho lắm.

– Thế thì tôi sẽ khiến cho cậu phải tin.

Bốn vòng tròn ma thuật xuất hiện trước mặt Resta, hai cái dưới đất, hai cái trên không cách đất khoảng một mét rưỡi.

Resta đi tới đạp vào hai vòng tròn dưới đất thì nó biến mất và đôi giày của anh thay đổi hình dạng. Anh đấm vào hai ma pháp trận trên không, nó cũng biến mất và trên đôi tay cậu xuất hiện một cặp găng tay, nắm đấm được bọc kim loại.

Nhìn sơ qua thì biết anh ta là một đấu pháp sư có thể sử dụng phép thuật kết hợp võ thuật tay không cận chiến.

Tiếng chuông vang lên, báo hiệu trận chiến có thể bắt đầu.

Death không tấn công vội vã, thay vào đó là dùng phép tự nâng sức phòng ngự của mình lên. Nhưng chỉ vừa dùng phép lần thứ sáu, Resta lao tới với ý định đấm thẳng vào mặt Death.

Hắn ta nhanh chóng nhảy lên để né, không phải là lùi lại. Vì cú đấm của Resta còn phóng ra một luồng song xung kích gây sát thương theo một đường thẳng kéo dài tận năm mươi mét.

Với “sức bền” bị tách ra khỏi cơ thể, Death không muốn đỡ trực tiếp đòn này.

– Dragon, trông cậu không tự tin lắm vào bản thân mình nhỉ?

– Có cậu mới thiếu tự tin đấy, Resta!

Những quả cầu lửa xuất hiện bay lơ lửng sau lung Death, chúng phóng thẳng tới Resta. Resta chỉ đơn giản là đấm nát chúng bằng những cú đấm xung kích liên tục. Hàng chục, hàng trăm hỏa cầu đến thì chỉ cần tung hàng chục hàng trăm cú đấm phá hủy.

Nhưng anh ta đã phạm một sai lầm nhỏ, trong một tích tắc, Resta quá chú ý vào những hỏa cầu mà không để mắt đến Death. Nắm lấy cơ hội, Death dịch chuyển tức thời ra sau lưng Resta.

Nắm đấm tỏa ra sấm sét của Death nhắm thẳng cột sống Resta, với lực cực mạnh nhắm thẳng vào vùng nguy hiểm là chắc chắn K.O đối thử, hắn muốn kết thúc trận đấu thật nhanh.

– Cậu coi khinh lớp trưởng này tới mức nào.

Resta nhanh chóng xoay người lại và bắt lấy quả đấm của Death. Anh ta cố tình để hở lưng để chụp được Death.

– Cậu không biết rằng các võ sư luôn phòng thủ kĩ phần lưng sao?

– Chà, tôi quên mất điều đó, cảm ơn vì đã nhắc.

Death rút cú đấm của mình để lùi lại. Nhưng Resta không thể để điều đó xảy ra, truyền tải ma lực vào các ngón tay và gia tăng lực nắm giữ. Thông qua sự quan sát trận đấu tập giữa Death và Liss với Rose, Resta cho ra kết luận rằng Death có sở trường né tránh, trốn chạy rất giỏi.

Thế nên, khóa chặt và khiến Death không cử động được chính là cách để thắng trận này, Resta nghĩ vậy.

Resta dùng tay còn lại liên tục đấm vào bụng của Death, mỗi giây anh tung hàng chục cú đấm xung kích có khả năng xuyên thủng núi non khiến Death phải hộc máu. Mọi chuyện tưởng chỉ có thế, nhưng anh ta quên mất một chuyện.

Bản thân Resta cũng bị gắn liền với Death và không thể di chuyển, Death cũng có một tay tự do. Với nắm đấm tỏa ra sấm sét, Death cũng dọng lại vào bụng Resta. Những khán giả đang quan sát được năm phút cũng tỏ ra ngán ngẩm.

– Cái trò “đấm qua đấm lại” này chừng nào mới hết đây trời?

– Chơi chiêu khác đi mấy cha.

– Ngưng trò này lại đi!

Sức tấn công của Death mạnh hơn Resta, nhưng khả năng chịu đòn của hắn không phù hợp cho trò “đấm qua đấm lại” này. Resta phần nào nhận ra điều này nên không hề muốn buôn tay, với anh, thắng kiểu này rất nhàm chán cũng chả sao cả, dù sao thì anh ta cũng không có nghĩa vụ làm hài lòng khán giả.

Còn Death thì đang cố gắng nghĩ cách thoát ra khỏi trò chơi của Resta. Một ý nghĩ táo bạo xuất hiện.

Hắn nắm lấy vai của Resta, rồi kéo anh ta thật mạnh về phía mình. Đồng thời bản thân cũng chơi chiêu “thiết đầu công”.

Lực từ hai bên va chạm mạnh với nhau, sức tấn công nhân lên gấp đôi. Và kết quả là Resta bị CHẤN ĐỘNG NÃO, dẫn tới việc anh phải buôn lỏng cánh tay khóa Death. Death cũng bị dính chiêu của mình nhưng nhẹ hơn, vẫn giữ được tỉnh táo.

Ngay thời khắc được buôn lỏng, Death gộp hai tay của mình lại, cùng với thổ thuật gia cường. Hắn dọng thêm một cú nữa vào trán của Resta không chỉ làm thêm một cú CHẤN ĐỘNG NÃO lần hai mà còn đánh bay anh ta vào tường, tạo ra các vết nứt sâu trên đó.

– Cứ ở đó mà ngủ đi nhé, còn giờ thì.

Tranh thủ lúc Resta còn chưa hết cơn “chấn động não” của mình, Death dùng phép thuật chữa vết thương và gia tăng sức bền của mình.

Khi Resta gượng dậy được thì Death đã khôi phục gần như hoàn toàn và “nâng cấp” bản thân hoàn tất.

– Giờ thì cậu không đập tôi nổi đâu, chịu thua đi.

– Bớt khinh thường tôi đi, nếu tôi là cậu thì mới nãy tôi sẽ đập đối thủ nhừ tử.

– Đừng hiểu lầm giữa “nhân từ” và “nhường”, cậu đã mất đi cơ hội để đánh bại tôi, không còn cơ hội nào nữa đâu.

Death thủ thế võ, hắn ta thuận theo cách đấu của Resta. Hạ gục Resta trong chính sở trường của anh ấy, theo cách nhìn của người khác, rõ ràng là Death đang khinh thường anh. Nhưng Death chỉ đơn thuần là muốn thử võ thuật của mình.

Hai người lao lên và xuất ra cú đá chân phải cùng một lúc. Sóng xung kích lại được sinh ra và dội về phía khán đài. Dù cho khán đài đã được bảo vệ bởi nhiều lớp kết giới, mọi người vẫn cảm thấy dựng tóc gáy.

Resta tấn công liên tục với những đòn đánh móc từ hai bên. Những cú đấm lúc này không còn phóng ra những sóng xung kích theo đường thẳng nữa, năng lượng ma thuật được tích tụ lại vào nắm đấm và chỉ giải phóng khi đấm trực tiếp vào kẻ thù, làm gia tăng sát thương.

Không thể chặn được những cú đấm này, Death biết rõ điều đó, chỉ với vài chục phép tăng cường sức chịu đòn thì cơ thể hắn không đủ khả năng để trực tiếp đỡ đòn. Hắn vừa lùi lại vừa làm chệch những đòn đánh để câu giờ nghĩ ra cách đối phó Resta.

Trong chốc lát Death bị dồn vào chân tường, không thể lùi lại được nữa. Nhưng đó không phải là tường của đấu trường. Nó được tạo ra bởi Resta.

Chớp lấy thời cơ, Resta đấm thẳng vào mặt Death.

Death bị đánh xuyên qua bức tường sau lưng và tông vào tường của đấu trường. Mũi của hắn còn bị gãy nữa, rất đau đớn.

Cố gắng giữ cho bản thân tỉnh táo sau khi ăn quả đòn vừa rồi, Death bẻ mũi mình trở lại như cũ và bình tĩnh xem xét lại tình hình mới nãy.

“Làm thế nào mà bức tường đá đó đột nhiên xuất hiện. Hai tay của nó đang bận đập mình, đâu có rảnh mà tạo phép. Chả lẽ là…”

Resta dùng phép thông qua đôi chân của mình, dùng phép thuật bằng chân rất là khó và khá là hiếm, trừ các phép thuật tăng tốc độ di chuyển ra thì hầu như những phép còn lại rất khó thực hiện bằng chân.

– Tôi rất thông hiểu kinh mạch ở phần chân, nên dùng các phép bằng chân cũng dễ hơn người khác phần nào. Tuy nhiên, phần lớn đều là nhờ cái này.

Resta chỉ vào đôi giày của mình. Cùng với găng tay, cả hai là Tân Pháp Cụ, nguyên bản là một pháp cụ thường, nhưng anh ta đã tự tay nâng cấp nó cho phù hợp với cơ thể của mình. Nhờ đó mà khả năng dùng phép thông qua chân của anh ta trở nên mạnh lên đáng kể.

Resta dậm chân thật mạnh, những cọc đá trồi lên đâm lấy Death. Hắn nhảy sang một bên, Resta lại dậm chân tạo ra cọc đá tấn công. Death buộc phải bay lên trên nhưng chưa kịp yên thân thì Resta lại ở trên đầu giáng xuống một quả cầu năng lượng màu xanh dương.

Khi quả cầu đánh trúng Death, một tiếng “Bùm” chói tai vang lên, hắn bị vụ nổ đánh rớt xuống đống cọc đá. Dù cho không bị thương nặng nhưng vô cùng đau đớn. Death nằm đơ như cây cơ, không nói nên lời nào.

Trên đà thắng thế, Resta lao xuống hết tốc lực để tung chiêu cuối.

Phản ứng kịp thời, Death lăn sang một bên để né đòn. Cú đấm của Resta trúng đất tạo ra những vết nứt, khói bụi bay lên che khuất bóng dáng của anh.

– Đúng là tôi hơi coi thường cậu rồi, phải dùng tới “nó” thôi.

Khi Resta bước ra khỏi đám bụi thì nhìn thấy Death đang thủ thế boxing, năng lượng ma thuật tập trung ở chân và tay sẵn sàng nghênh chiến.

– Chỉ là boxing đơn giản mà đòi chọc được anh đây à?

– Boxing? Chỉ gần đúng thôi, với cái này, ta sẽ thắng trong bốn chiêu.

– Đừng có bố láo.

Tuy không thật sự là một cao thủ võ thuật, nhưng Resta đã nghiên cứu mọi thể loại võ có trong Liên Minh Đại Lục. Khi thi hành nhiệm vụ ở lục địa phương đông, anh còn nghiên cứu thêm những võ thuật của nơi đó. Anh ta đã vạch ra vô số cách đánh để đấu với những thể loại võ khác nhau.

Xông lên với sự tự tin dâng trào, anh ta tung một đấm thẳng vào mặt Death với tốc độ nhanh nhất của mình, khoảng ba con số mach.

Nhưng Death đã bắt lấy cổ tay anh rồi vận lực bẻ toàn bộ cánh tay xuống. Resta cũng bị mất thăng bằng, ngả người xuống một bên. Không dừng lại, Death tặng thêm một cú đá vào mặt anh, máu văng tung tóe.

“Dù ngươi có cách đối phó “võ cổ truyền” hay “võ hiện đại” đi chăng nữa. Ngươi cũng chỉ có thể đối phó với những thứ võ có trong sách vở thôi. Ta sẽ cho ngươi xem “VÕ THẤT TRUYỀN” của ta mạnh đến cỡ nào”.

Resta nhảy lùi lại về phía sau rồi dậm chân thật mạnh. Những cọc đá lại trồi lên đâm Death, nhưng hắn dễ dàng tránh bằng cách di chuyển theo đường zíc zắc.

Chưa đầy một cái chớp mắt, Resta bị Death tiếp cận, anh ta hốt hoảng vung đấm. Death nghiêng đầu né. Nhân lúc Resta chưa kịp thu đòn, hắn tung ra những đòn Jab -cú chọc thẳng- vào mặt và ngực anh.

Trong một giây, Death thực hiện hàng trăm cú Jab. Một đòn Jab đơn giản của Death đã làm cho Resta tối tăm mặt mũi không nhìn rõ được gì nữa. Anh ta khụy gối ngước nhìn đối thủ của mình đang nhe răng cười.

– Fuffuffuffuf, đây chỉ là chiêu thứ hai thôi. Chưa xem chiêu thứ ba mà đã thở không ra hơi rồi à.

Resta bật người dậy rồi phóng ra những quả cầu lửa. Death đưa hai tay ra chắn trước mặt. Những tiếng nổ lại vang lên, khói đen xuất hiện che đi tầm nhìn của hắn.

Death tạo ra cơn gió thổi bay khói, nhưng Resta không còn ở trước mặt hắn nữa.

Death nhanh chóng quay ra phía sau thì thấy cú đấm bốc lửa hừng hực của Resta đang nhắm thẳng vào mặt mình. Đó là đòn toàn lực của anh ta, đòn đánh phá hủy ngôi sao. Death chụp lấy cú đấm, và kết quả là toàn bộ xương vùng cánh tay cùng bã vai bị rạn nứt, hơn 70% các bó cơ cũng bị đứt.

Dù rất đau đớn, nhưng Death không quan tâm.

Dùng tay còn lại chụp lấy cổ tay Resta, kế đó quay lưng lại đối diện với anh ấy. Death thực hiện đòn ném qua vai một cách nhanh chóng và chính xác.

Đòn ném của hắn đã dập mặt của Resta xuống sàn đấu một cách tàn nhẫn khiến anh bất tỉnh ngay lập tức, máu không ngừng chảy ra từ mặt anh. Trận đấu kết thúc với chiêu thứ ba của Death.

Ai nấy cũng đều rùng mình trước ngón võ tàn bạo của Death. Nhưng sự phấn khích của mọi người vẫn không bị giảm xuống, họ vẫn thưởng thức trận đấu này và cổ vũ hết mình cho người chiến thắng.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel