Tập 3 – Chương 12 : Death Takes A Holiday 6 (Angel of Death)

Vài ngày trước khi nhiệm vụ tổ đội của Death và đồng bọn bắt đầu.

Trong sân tập đấu vắng tanh, chỉ có vài ánh đèn nhỏ yếu được bật lên. Hai con người trên sàn đấu đối diện với nhau, một thanh niên tóc trắng và một cô gái nhỏ bé vận trang phục thể thao bó sát màu đen, những giọt mồ hôi chảy dọc trên cơ thể tạo ra cảm giác vô cùng hút hồn, không chỉ đối với những thằng lolicon mà người bình thường cũng khó cưỡng lại được, cả Death cũng nằm trong số mấy thằng đó, nhưng lý trí và sự nghiêm túc đã giữ cho hắn không có nổi cơn lên.

– Thêm một lần nữa nào. Mạnh hơn nữa đi.

Death vừa dứt lời thì Maris đã xuất hiện ở đằng sau hắn và tung cước đá xoáy, Death quay người giơ tay chặn đòn.

– Tốc độ coi như tạm đạt, nhưng lực còn chưa đủ.

Tay còn lại của Death đấm tới, Maris nhảy lùi ra sau. Death tiến tới liên tục đánh quyền. Dù cho hắn đã hạn chế tốc độ lại nhưng cô bé cũng phải vất vả lắm mới có thể miễn cưỡng chặn và né đòn. Tuy vậy Death vẫn đánh trúng em ấy vài chiêu, dĩ nhiên là không hề nhẹ tay. Ruột gan của hắn đau như cắt khi làm tổn thương Maris nhưng mà người xưa có câu “thương cho roi cho vọt”. Nếu không đặc huấn như vậy thì không thể khiến cô bé tiến bộ được.

– Đã nói rồi, đừng chỉ có dùng mắt, phải dùng cảm linh cảm phán đoán nữa.

Một đòn gạt chân của hắn làm cho Maris té ngã thật đau. Nếu là bình thường thì hắn chắc chắn sẽ giúp em ấy đứng dậy và ân cần chữa thương, lần này thì hắn cứ để mặc cho Maris tự mình đứng lên. Death ngồi xổm xuống nhìn Maris cật lực nhấc mình.

– Gần hai trăm chín chục giờ rồi. Ít nhất phải đánh trúng ta một…

Chưa dứt lời thì Maris đã bật người lao đến, hoàn toàn không giống hình ảnh khổ cực của một giây trước, cô bé lợi dụng giây phút thả lỏng của Death mà tung một đấm ngay mũi hắn. Death bị dính một đòn bất ngờ, ngã lăn ra ôm lấy cái mũi của mình.

– Ây da! Em muốn báo thù thầy đấy hả?

– Là Dragon-sensei đã nói “Binh bất yếm trá” mà.

– Cái này mà em cũng áp dụng lên thầy được sao? Thật uổng công ta yêu thương em.

– Hứ! Em không thèm…

Maris là người có kinh nghiệm chiến đấu thấp nhất nên chắc chắn là người dễ bị thương hại nhất trong đội, để có thể cải thiện khuyết điểm này thì không thể nào làm trong một sớm một chiều được nên Death đã tạo ra một kết giới thời không bao quanh khắp sàn đấu. Điểm đặc biệt là dòng thời gian trong kết giới này, ba trăm giờ trong này chỉ bằng một giờ ở bên ngoài, trọng lực trong đây gấp hai lần bên ngoài. Dù Death có khả năng tác động vào dòng thời gian, nhưng rất hiếm khi sử dụng năng lực này do sợ ảnh hưởng đến trật tự của vũ trụ.

Kỳ thực là nếu không phải vì tình cảm của Death dành cho Maris cực kì lớn thì hắn cũng chả dám thực hiện đặc huấn kiểu này. Cả Liss lẫn Rose cũng không được hắn cho huấn luyện trong thời không kết giới hay chỉ dạy cho tỉ mỉ đến thế. Maris cũng phần nào cảm thấy được chuyện này nên cũng rất vui vẻ, đấm vừa nãy chỉ là để hả giận vì bị Death bán hành quá nhiều thôi.

– Thôi được rồi, huấn luyện về võ kỹ coi như tạm được. Giờ cho thầy xem khả năng ma thuật của em nào.

– Vâng.

Sau lưng của Maris hiện ra hai đôi cánh màu trắng tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt, dù cho Death không ít lần chứng kiến hình thái biến thân tinh linh của em ấy nhưng sự yêu thích không hề giảm bớt. Suýt tí nữa là máu cuồng loli không kiềm được mà lao lên ôm chặt vào lòng rồi diễn vở “Thầy giáo bất lương và nữ sinh ngây thơ trong trắng” mà anh em ta hằng đêm mơ tưởng.

– Thử một chiêu lên thầy coi nào.

Hàng chục quả cầu lửa xuất hiện bên người Maris liên tục bắn tới Death, nhưng hắn cứ đứng yên bất động. Những tiếng “Đùng” vang lên trong mười giây liên tục mới dừng lại. Bụi khói phân tán hiện ra thân hình Death đang ho sù sụ vì hít khói quá nhiều, trừ quần áo có vài chỗ cháy xém thì hắn cũng không bị gì cả.

– Không thể nào!

Maris rất vui vì Death không sao, nhưng cô bé không ngờ là công kích của mình lại yếu đến như vậy.

– Không cần tự ti, là do thầy có thể chất kháng ma cực mạnh thôi, đổi lại là người cùng cấp độ với em, tiếp chiêu “Hỏa Cầu Liên Châu” này thì cũng bị trọng thương rồi. Tốc độ tạo phép và dụng phép cũng tiến bộ nhưng…vẫn chưa đạt chuẩn.

– Em đã luôn luyện tập cách gia cường dòng ma lực lưu thông trong cơ thể nhưng hiệu quả không được bao nhiêu, em còn cảm nhận được có thứ gì đó luôn áp chế em nếu em cố gia cường hơn nữa…

– Để ta coi…

Death đặt tay lên đầu của Maris, hắn nhắm mắt lại, tâm trí tập trung cảm nhận sự vận chuyển của dòng năng lượng ma thuật bên trong cô bé. Hơn một phút sau thì Death buôn tay ra, ánh mắt trầm tư nhìn xuống Maris.

– Có lẽ là do sức mạnh tinh linh trong em.

– Sức mạnh tinh linh?

– Theo một nghĩa nào đó thì sức mạnh tinh linh vẫn chưa thật sự hòa hợp với sức mạnh của em, có vẻ như là…sức mạnh đó có ý chí và linh hồn của riêng nó. Đúng hơn là linh hồn của tinh linh, dù cho rất yếu.

– Vậy là tinh linh đó không chịu cho em sức mạnh sao?

– Không hẳn là chuyện xấu. Tính ra thì nó đang giúp đỡ em theo một cách khác, dù sao thì nó đang kí sinh trong em, nếu em có chuyện thì nó cũng không yên được. Khi em cố gắng tăng cường sức mạnh thì nó lại áp chế xuống, nguyên nhân là do nó không muốn cơ thể em bị thương do chịu tải sức mạnh quá lớn.

– Vậy ra vẫn là do bản thân em chưa đủ mạnh sao.

– Đừng quá tự ti. Vẫn còn quá sớm để cho em có thể bước vào cánh cổng của thế giới Cường Giả. Chỉ cần em có thể tự vệ thì được rồi.

Maris hơi buồn vì sức mình chưa đủ, không thể cống hiến gì nhiều làm cho cô bé có cảm tưởng là mình không phải là thành viên đích thực trong tổ đội, thậm chí là một kẻ ăn bám. Nhưng Death thì không.

Death thừa biết, có được sức mạnh, trở thành cường giả và bước đi trên thế giới cường giả là một chuyện vô cùng nguy hiểm, dù cho là thời đại này thì câu “Cường Giả Vi Tôn”* vẫn rất có trọng lượng. Trở thành cường giả tức là lúc nào cũng có thể đối mặt với tử vong. Thà là cứ để Maris như bây giờ thì sẽ tránh bớt được nhiều sự chú ý của những kẻ xấu. Mà khoan, kể cả khi không có sức mạnh thì cô bé này vẫn thu hút kẻ xấu đấy chứ, lại còn là kẻ xấu đứng đầu mà ai cũng biết nữa cơ.

*: Kẻ Mạnh Làm Vua.

Maris rầu rỉ im lặng, Death cũng không nói gì cả, chỉ cầm bàn tay của Maris lên. Đó là bàn tay mà Death đã viết Ấn Kí Ma Thuật Sao Năm Cánh bằng máu lên để biến Maris thành tinh linh của mình. Hắn cắn ngón cái trên tay còn lại của mình, máu tươi chảy ra. Death dùng ngón tay chảy máu vẽ lên một Ma Pháp Trận khác bao quanh Ấn Kí Sao Năm Cánh.

Khi hắn vẽ Ma Pháp Trận bằng máu xong thì cúi người xuống hôn lên trán Maris một cái, khuôn mặt của em ửng lên màu hồng nhạt. Ma Pháp Trận trên tay Maris cũng đột nhiên tỏa ra huyết quang.

– Cái này là…

– Ma pháp trận này có khả năng cưỡng chế gia tăng sức mạnh lên một tầng trong vòng mười lăm phút. Trong năm phút đó em có thể đối kháng với kẻ địch đẳng cấp S+++. Dĩ nhiên là sau mười lăm phút đó em sẽ phải chịu phản phệ rất đau đớn.

Hai mắt của Maris lóe sáng lên như nhận được quà, nhưng Death thì không vui chút nào, hắn có hơi chút hối hận vì tặng sức mạnh này cho cô bé nhưng tính qua tính lại thì có tí sức mạnh vẫn là tốt hơn.

– Được rồi, khẩu lệnh để có thể kích hoạt ma pháp trận này là…

 

*****

 

Hiện tại, ở nhà trú ẩn nằm đằng sau ngôi làng, xung quanh nó đã được khắc yểm lên rất nhiều kí tự ma thuật ẩn thân để che giấu sự tồn tại của nó. Những người ở trong đây đều là trẻ con, người già cả, phụ nữ yếu đuối…nói chung là những thành phần không có sức chiến đấu.

Dĩ nhiên, cô bé Maris yêu quí của chúng ta cũng ở trong này. Ít nhất là về mặt vật chất.

Maris đang ngồi tựa vào góc tường, đôi mắt nhắm lại. Em ấy không hề ngủ, mà là đang quan sát trận đấu.

Bằng thuật “Xuất Hồn” được dạy bởi Death, Maris đã tách linh hồn mình ra khỏi thể xác và quan sát trận chiến ở làng thông qua Không Gian Tâm Linh. Đương nhiên là trận đánh giữa phe Liss, Rose với phe Vander, Snicht cũng được Maris chứng kiến hết từ đầu đến giờ, trước tình huống nguy cấp của hai cô gái kia, không ra tay là không được.

Còn một chuyện nữa khiến cho Maris băng khoăn chính là ở gần đó có một nhân vật khác, đó là người đàn ông lớn tuổi tóc màu bạc phơ, trên người khoác lên bộ đồ đạo tỳ, toát lên khí chất kì bí. Không chỉ vẻ bề ngoài, Maris cũng không thể nào phán đoán được sức mạnh của người này, nhưng chắc chắn một điều là sức mạnh của ông ta vượt xa bất kì người nào ở đây, chỉ có Death mới có thể đối chiến được. Nhưng một nhân vật mạnh như vậy, đứng lù lù ra đó, mà không có ai nhận ra sao? Đáp án rất đơn giản, ông ta cũng giống như Maris, đang ẩn mình trong Không Gian Tâm Linh.

Bỗng người đàn ông đó chầm chậm quay đầu nhìn về hướng Maris. Cái nhìn lạnh lẽo thấu đến tận xương tủy đó khiến cho Maris mất gần như tất cả sức mạnh, một cái cử động nhỏ cũng không dám làm, thật là vô cùng đáng sợ. Nhưng chỉ sau một giây, ông ta lờ đi cô bé và tiếp tục quan sát trận chiến giữa Snicht với Rose, Liss. Dù cho không còn bị người đàn ông đó nhìn nữa, nhưng nỗi sợ hãi của Maris vẫn còn đó.

– Chỉ một cái liếc mà khiến cho mình không còn sức lực…

Maris nuốt ực một cái rồi nhanh chóng trở về thân xác của mình. Cô bé nhìn về cánh cửa của nhà trú ẩn và trầm tư.

“Sức mạnh đó vượt quá tầng thứ mà mình có thể chiến đấu. Nhưng ông ta không hề quan tâm tới chuyện gì cả, chỉ đứng đó? Mình nghe nói những thực thể hùng mạnh hay các cường giả đều thích làm mấy chuyện vô vị như vậy. Trường hợp tốt nhất thì có thể coi như là ông ta không phải kẻ thù, cứ làm ngơ người đó đi là tốt nhất…Việc quan trọng nhất là phải giải cứu hai chị ấy đã!”

Tâm niệm vừa động, Maris đã dịch chuyển tức thời đến chỗ Liss và Rose.

Khi Snicht sắp tung chiêu cuối đánh bại hai cô gái, nhìn thấy sự xuất hiện của một cô bé, hắn bỗng dừng tay lại.

– Đứa nào kia?

Maris không nói gì, trong tay liền xuất ra đoản kiếm bạc mà Death tặng cho. Vander và Snicht nhìn thấy đoản đao đó liền trợn mắt lên nhìn.

– Mau thả hai chị ấy ra!

– Mơ à. Nói cho ta biết ngươi lấy đoản kiếm bạc đó từ đâu thì ta may ra sẽ tha mạng cho nhóc.

Cuối cùng cũng chỉ có thể động tới bạo lực, Maris biết rõ thực lực của đối thủ nên không chần chừ phát động toàn bộ sức mạnh. Nhớ tới khẩu lệnh của Death, Maris lập tức hét lên một tiếng:

Angel of Death (Sứ Giả Thần Chết)

Ma pháp trận mà Death vẽ lên tay của Maris tỏa ra huyết quang vô cùng chói mắt, đôi cánh trắng mọc ra từ lưng vỗ một cái tạo ra cơn gió dao động khắp thảy rừng xanh. Uy áp tựa như sóng triều cuồn cuộn, cả Snicht lẫn Vander đều lập tức nâng cao cảnh giác đề phòng.

– Sức mạnh kinh khủng, còn trẻ tuổi đến vậy mà lại…Từ khi nào nhân loại có cái thể loại tài năng này…Không, không phải nhân loại, cái thể loại sinh vật này không giống nhân loại, sức mạnh tỏa ra cũng không có điểm giống bọn chúng, đôi cánh đó không có tí khí chất “Thánh Ân” nào cả. Nhưng thanh kiếm đó…Kệ nó vậy, suy diễn nhọc công. Bắt lại rồi tính sau!

Maris lập tức thuấn di, lao thẳng về phía trước. Cả Liss và Rose đều kinh ngạc trước tốc độ này, ba con số mach! Sức mạnh của cô bé đạt tới mức này sao? Snicht cũng ngạc nhiên không kém, thiếu một giây là bị mũi đao của Maris xuyên thủng tim, cũng may chạy tránh kịp, chỉ bị cắt xuyên một nhát ngay bả vai.

Tuy nhiên, kể cả khi chỉ bị một vết thương nhẹ. Snicht vẫn cảm thấy vô cùng đau đớn. Nếu để ý, vết thương đó phát ra một luồng sáng trắng kì dị trong chốc lát. Snicht chợt hiểu ra điều gì đó.

– Sát thương tâm linh? Cái này đúng là “hàng lạnh” của “tụi nó” rồi!

Ngay khi làm cho Snicht rời đi khỏi Rose và Liss, Maris ném túi không gian cho hai cô. Hai người liền lấy ra bình thuốc hồi phục mà uống, tuy rằng vết thương thể xác bên ngoài lành rất nhanh nhưng nội thương và sức chiến đấu thì cần phải tốn thêm chút thời gian.

Nhìn thấy Liss và Rose sử dụng thuốc hồi phục, Vander không còn bình tĩnh đứng yên được nữa. Một con bé là đã đủ mệt rồi, hai đứa kia mà hồi sức lại nữa thì chỉ có nước chạy.

So sánh kĩ thì không có ai là có ưu thế vượt trội cả. Maris chỉ có thể duy trì sức mạnh trong mười lăm phút, mà cô bé thì cũng chưa sử dụng nó thuần thục, vừa phải bảo vệ hai bà chị kia, vừa phải giao thủ với Snicht và Vander thì rất là khó. Nhưng nếu như Rose và Liss đều hồi phục lại trong mười lăm phút kia thì cơ hội thắng sẽ rất cao.

Vander không còn có thể bình tĩnh đứng tắm nắng được nữa, là đồng đội thân cận của Snicht, hắn biết rõ là thời gian của trạng thái “Khai Ấn” cũng có hạn, nếu như phe địch được hồi sức, phe mình bị giảm đi sức mạnh thì càng thảm. Thắng thua chính là được phân định trong mười lăm phút này, Vander cầm chặt đoản đao bạc đi tới chỗ Snicht.

– Đây có lẽ là trận đánh căng thẳng nhất trong cuộc đời của ta.

– Ý tưởng lớn gặp nhau, ta cũng cho là như thế.

Song phương nhìn nhau chăm chú, ma lực tỏa ra vô cùng mạnh mẽ. Chỉ trong chớp mắt, cả ba đều biến mất khỏi vị trí của mình để mở màn cho một trận chiến vượt qua tốc độ siêu thanh.

 

*****

 

Death đang dần dần khôi phục lại thương thế. Còn tên Hextech kia đang nhìn chằm chằm, chờ đợi thời cơ để mà đập Death thêm một lần nữa.

– Nhanh lên nào, ta ngứa tay lắm rồi đấy. Ít nhất phải đập ngươi thêm mấy chục lần nữa rồi mới hoàn toàn đoạt lấy cơ thể này. Khà, chuyển sinh thành Ma Vương, nghe thú vị làm sao.

Vài giây sau, linh thể của Death đã hoàn toàn khôi phục, nhưng không còn có sức lực nào nữa cả. Chỉ một cử động nhỏ thôi cũng đã vô cùng khó khăn. Hextech nhìn vào tấm thân tàn dại của Death mà há miệng cười độc ác:

– Xong rồi sao? Giờ ta chơi ngươi kiểu gì đây? Dùng mấy trò đánh đập thô tục thì chán quá. Hay là ném ngươi vào lò nước sôi, hay là tùng xẻo, hay là cho ngươi coi Boku no Pico…nhiều ý tưởng quá. Thật đau đầu quá.

Trong khi đang suy nghĩ về những thủ đoạn tra tấn thần thánh, hắn vẫn bước chầm chậm tới chỗ Death. Lúc này Ma Vương cố gắng đứng lên và làm một chuyện vô cùng mất mặt…

Hắn cúi đầu sát đất mà quỳ xuống!

– Xin hãy tha cho tôi. Người xưa có câu “quân tử động khẩu không động đậy”. Tôi xin đầu hàng, tôi sẽ đưa cho ngài cơ thể này và sức mạnh trong nó, chỉ cần để cho tôi siêu thoát là được rồi.

Đôi mắt của Hextech lóe lên tia tà dị, hắn không chần chừ mà được nước làm tới, đặt chân lên đầu của Death.

– Sức mạnh trong thân xác này sao? Cũng có chút giá trị.

– Như vậy thì…

– Nhưng mà như vậy thì vẫn chưa đủ để khiến ta bỏ qua việc dập ngươi.

“ĐÙA BỐ À! BỐ CHỊU NHỤC ĐẾN THẾ NÀY THÌ THÔI CHỨ, CHO BỐ CHẾT MỘT CÁCH SẢN KHOÁI THÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA MÀY À. BỐ ĐẮC TỘI VỚI TỔ TÔNG HAY HỌ HÀNG XA NHÀ MÀY HAY SAO MÀ MÀY ĐỐI XỬ VỚI BỐ NHƯ VẬY!”. Nếu không vì có sức chịu đựng cao thì Death đã xổ ra một tràng chửi rủa như vậy rồi.

– Xem kìa, một trong những Đại Ma Vương đang quỳ dưới chân mình, thật khó xử. Hay là vậy đi, kí khế ước chủ bộc với ta trước. Rồi nói sau.

Ma thuật khế ước là một ma thuật quy tắc vô cùng mạnh mẽ được phân ra làm nhiều dạng, để thực hiện khế ước cần phải có sự tự nguyện của hai bên và nếu ai dám vi phạm khế ước sẽ bị trừng phạt vô cùng kinh khủng, chủ bộc khế ước là một trong số đó. Thông qua chủ bộc khế ước, người làm chủ có thể cưỡng chế nô lệ làm theo mệnh lệnh thậm chí định đoạt sinh tử của nô lệ, nếu nô lệ dám vùng lên làm phản thì sẽ bị sức mạnh khế ước trừng phạt. Có thể nói sức mạnh của khế ước này gần như là tuyệt đối!

“ĐỊNH MỆNH NHÀ MÀY! BỐ QUÌ CÒN CHƯA ĐỦ, MÀY CÒN DÁM NÔ DỊCH TAO À! TAO PHẢI BĂM MÀY, THIÊU MÀY…”. Một lần nữa, những tràng chửi rủa liên tục hiện lên trong tâm trí của Death. Phải nói là mức độ nhẫn nhịn của hắn cũng thuộc hàng cao thủ mới có thể mỉm cười tươi rói trong cái tình huống này.

– Vâng! Đương nhiên, em làm, em làm ngay!

Death giơ ngón tay múa may trên không khí, một tờ giấy hiện hình tỏa ra ánh sáng đỏ nhạt. Trên nó được ghi sẵn những điều khoản khế ước một cách tỉ mỉ, trình bày bố cục tương đối đẹp mắt. Death cắn ngón tay lấy máu ấn vào chỗ kí của nô lệ rồi đưa tờ khế ước cho Hextech kí.

Sau khi hoàn thành kí kết. Death dẫn Hextech đến vị trí của ngai vàng. Trên đường đi Death liên tục tỏ ra thái độ khúm núm nịnh bợ làm cho Hextech nhìn hắn với ánh mắt khinh thường.

“Hừ. Tưởng sao. Cũng chỉ là tên tầm thường, mình nghi là hắn được lên ngai Ma Vương là nhờ tài nịnh hót này”.

Cuối cùng, cả hai dừng chân ở một tòa cung điện năm tầng nằm ở trung tâm đế chế Akihabara này. To lớn, uy nghiêm, sang trọng…cũng không đủ để lột tả đẳng cấp bá đạo của Huy Hoàng Điện này.

– Ngai vàng thống trị nằm ở tầng ba, nếu ngài muốn nhanh chóng tiếp nhận sức mạnh thì…

– Ta muốn ngắm cung điện này nhưng việc chính cần làm trước, dẫn ta đi lẹ đi.

– Vâng!

Cả hai bay thẳng lên trên tầng 3. Nhìn qua cửa sổ là một căn phòng rộng lớn, quá lớn, khắp nơi được bày biện đủ thứ đồ trang trí, cả những thứ liên quan đến anime, manga nữa… trông cứ như là phòng của một kẻ nhà giàu mới nổi nên muốn khoe của ấy. Ngai vàng tỏa ra ánh sáng hấp dẫn được đặt ở trung tâm không sai lệch một li nào.

Death nhấc ngón tay, cửa sổ mở ra. Hai người tiến vào trong, tên Hextech nhìn vào căn phòng mà gật đầu tỏ vẻ tương đối hài lòng rồi nhanh chóng ngồi lên ngai vàng tỏa sáng rực rỡ biểu thị cho việc Hextech đã lấy được chủ quyền của thân xác, còn Death thì đứng hầu một bên rất có phong phạm của quản gia, chắc là nhìn phong thái của Edowado quá quen rồi nên dễ bắt chước.

– Ah, cuối cùng, ta đã có được thân xác của ngươi. –Hextech vừa nói, tay vừa sờ lên ngai vàng, hắn quay sang hỏi Death- Đúng rồi, sức mạnh, đưa cho ta sức mạnh của ngươi.

– Mời ngài nhìn về phía trước.

Ở chân trời xa xăm trước mắt là một dãy tường thành vững chắc và nổi bật hơn hết là một cánh cổng kim loại khổng lồ và sáng bóng, trên mặt cổng được trang trí bằng biểu tượng dấu +.(*)

(*): Ai coi One Piece nghe quen không? Lên google, gõ “gate of justice” là biết.

– Giờ ngài đã làm chủ của nội tâm giới cũng như thể xác này, hãy mở cánh cổng đó ra bằng ý chí của ngài, đằng sau cánh cổng đó là quyền năng! Mà lần đầu tiên, ngài nên mở hé ra một chút thôi, tiếp nhận ít sức mạnh để từ từ thích nghi, tránh bị “sốc thuốc”.

– Nghe sướng tai đấy.

Nghe theo lời Death, Hextech mở hé cánh cổng vĩ đại, một luồng khói đen đặc chui ra ngưng tụ lại thành hình dạng một con chó khổng lồ, 2 đôi mắt lóe lên ánh sáng đỏ rực tà ác. Hextech nhìn hắc cẩu mà suy tư.

“Đó là hình dáng của “Quyền Năng” sao? Khí tức thật quỉ dị, có lẽ đây chính là sức mạnh ma vương đích thực. Không hiểu sao mình có cảm giác bị lừa, nhưng tên Death kia thì éo làm phản mình được. Thôi thì cứ xơi”

Hắc cẩu lại hóa thành khói đen bay tới nhập vào Hextech, và sau khi luồng khói được dung nạp hoàn toàn…


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel