Tập 3 – Chương 4: Đối Chiến Hắc Ma Nữ Hội

Chương 4: Đối Chiến Hắc Ma Nữ Hội

Nếu như theo dự định, sơ tuyển vòng hai sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày.

Học sinh của Học viện Thánh Xuân có tới 80% là Hạng C. Nhưng tỉ lệ học sinh tham dự sơ tuyển vòng hai lại đa phần là Hạng B. Cũng phải thôi, khi mà có rất nhiều học sinh dưới Hạng B bị loại từ vòng một.

Vì thế những trận chiến của học viên Hạng B sẽ chiếm hầu hết thời gian của sơ tuyển vòng hai, nhưng vì sự cố ngoài ý muốn diễn ra vài ngày trước, thời gian tổ chức Hạng Chiến đã bị rút ngắn, cũng do vậy mà thời gian diễn ra vòng hai chỉ còn lại một ngày.

Số lượng người có thể sở hữu chiếc vé thi đấu chính thức—chỉ có hai người.

Truyền thống của Học viện là sẽ có mười sáu thí sinh tham gia đấu loại trực tiếp, và vì năm nay số lượng thí sinh Hạng A là mười bốn người, nên lượng vé thi đấu chính thức chỉ có hai mà thôi.

Thí sinh tham dự — cũng đã có mặt đầy đủ tại Vũ Đạo Quán.

Khán đài không phải đến nỗi chật ních, nhưng so với vòng một thì số lượng người xem nhiều hơn hẳn. Những học sinh Hạng A được quyết định tham gia thi đấu chính thức có riêng cho mình một khu ghế riêng, và tại đó có sự xuất hiện của Kudoin Yukiha và Sagai Seigen.

Phòng V.I.P của Vũ Đạo Quán cũng xuất hiện rất nhiều những gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn tới chính trị và kinh tế, khác hẳn với căn phòng trống trơn mà hai người phải ngồi trong khi diễn ra vòng một. Những người tham gia sự kiện chính của ngày hôm nay được chia ra ngồi tại các phòng chờ khác nhau.

Một trong những căn phòng đó có sự hiện diện của Udou Saya. Cô ngồi trên ghế nhắm chặt mắt, tập trung cao độ để chuẩn bị xuất chiến.

“…… Phù”

Hít thở thật sâu.

Trong phòng chờ, có người thử lấy vũ khí ra kiểm tra, cũng có người khởi động rất kĩ càng, tuy nhiên có một điểm chung giữa tất cả mọi người, đó là ai cũng có chút hoang mang, căng thẳng và nôn nóng.

Giữa những người đó, Saya vẫn giữ được tinh thần thoải mái. Là người duy nhất vượt qua vòng một, cô không cảm thấy quá áp lực hay còn điều gì chưa thỏa mãn nữa. Không quá nóng cũng không quá lạnh, dòng chảy Ma Lực trong cơ thể cô rất ổn định.

(…… Ừm. Hôm nay cơ thể mình rất tốt)

Mở mắt, Saya đứng dậy. *Rắc rắc*, vặn người vài cái và nhìn xung quanh — cô phát hiện ra một người đáng để ý.

“Em là…… Asagami Seria phải không. Hóa ra chúng ta ở cùng một phòng”

Thấy cô bé lủi thủi một mình tại góc phòng, Saya cất tiếng gọi.

“Cuối cùng thì vòng hai cũng bắt đầu. Tuy rằng xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng rốt cuộc một tuần trì hoãn đã ảnh hưởng đến mức nào đây……”

Thử bắt chuyện, nhưng Seria không trả lời.

Dù không hoàn toàn, nhưng từ hành động vẫn tiếp tục nhắm mắt của cô bé, có thể dễ dàng nhận thấy Seria không hề quan tâm đến Saya.

“Sao vậy? Em căng thẳng hả? Hay là buồn ngủ?”

Thử tiếp tục trêu đùa, nhưng Seria vẫn không có động tĩnh gì. Cô bé hoàn toàn làm ngơ.

Quả thật Saya đã cảm thấy hơi tức giận rồi.

“Hừm, cả hai anh em đều không hề có một chút lễ phép nào với đàn chị nhỉ. Đúng là anh nào em nấy”

Sự căng thẳng từ vòng hai, cộng thêm sự khó chịu vì bị làm ngơ khiến Saya vô tình nhớ lại sự bất mãn với Iuli và lôi ra phàn nàn.

“Iuli, chắc đó là tên của cậu ta. Yếu hơn cả em gái của mình đã là thảm hại rồi, nhưng trong thời điểm quan trọng nhất của trận đấu, cậu ta còn lấy ra chiếc remote và cởi bỏ quần áo…… Chắc chắn là đầu óc không bình thường. Em cũng đáng thương thật đấy, có một người anh trai như vậy”

Cô nói như cười vào mặt của Iuli, và trong một giây ngắn ngủi —

Phập.

Hai chiếc răng nanh sắc nhọn cắm thẳng vào sau gáy, đâm sâu vào động mạch cảnh.

“…!?”

Saya đưa tay sờ vào gáy theo phản xạ, nhưng không hề có vết thương nào hết.

(…… C, cái gì, vừa xảy ra……)

Không thể lý giải được cảm giác quỷ quái đó, tâm trí Saya trở nên hỗn loạn.

Chưa nhận ra, nhưng — những hình ảnh rõ nét trong tâm trí cô được tạo từ ảo giác của ma lực. Chưa nói tới kinh nghiệm chiến đấu với Ma Tộc, Saya còn chưa đối mặt với Ma Tộc một lần nào. Vì vậy mà cô tất nhiên không thể nào cảm thấy sự khác thường trong Ma Lực của Seria.

Bản năng của Saya — hết sức kháng cực việc lý giải 『Cảm Giác Ghê Rợn』ấy.

“Xin lỗi. Trong phút chốc em đã để cảm xúc lấn át”

Khi Saya đang cứng đờ người, Seria nhẹ nhàng đứng dậy.

“Và một điều nữa, em xin phép được xin lỗi trước”

Lẩm bẩm bằng giọng lạnh lùng, Seria đi lướt ngang qua người, bỏ Saya lại nơi đó.

“Em thật sự xin lỗi”

Lời xin lỗi ấy có chứa thành ý, tuy nhiên —— nó đồng thời cũng là lời cảnh báo với những điều cấm kỵ mà cô bé sắp thực hiện.

Saya không hiểu gì, cứ thế ngồi một mình với nội tâm càng lúc càng rối bời.

Lời xin lỗi của Seria —— là dành cho thời khắc mà mọi thứ thật sự kết thúc.

 

Hắc Ma Nữ Hội.

 

Một tổ chức đạo giáo cực đoan phản chính phủ và tôn sùng Ma Nữ mạnh nhất, tà ác nhất — 『Hắc Ma Nữ Tai Họa』.

Trái với Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn, một cơ quan công khai được Chính phủ Nhật Bản và Liên Hợp Quốc bí mật thừa nhận, Hắc Ma Nữ Hội là nơi tồn tại những thành phần không hài lòng với Chính phủ và Kị Sĩ Đoàn hiện tại.

Hay nói trắng ra, chúng chính là tập đoàn của các phần tử khủng bố.

Những thế lực chống đối kiểu như này nhiều vô kể, nhưng tại thời điểm hiện tại, Hắc Ma Nữ Hội là tổ chức mang tính cực đoan nhất, to lớn nhất — và là những 『con người』 mang lại thiệt hại nặng nề nhất tới cho Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn.

“—— Hắc Ma Nữ Hội được sinh ra vào ba năm trước, ngay sau khi 『Hắc Ma Nữ Tai Họa』 tận diệt loài Ma Cà Rồng, chấm dứt cuộc quyết chiến trường kỳ vào ba năm trước. Chúng tập trung những người mang trong mình lòng thù hận với Ma Cà Rồng để thành lập tổ chức, nên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi đã có thể bành trướng thế lực”

Nhìn vào năm thành viên đang ngồi quanh bàn tròn, Himitsu tiếp tục.

“Mức thiệt hại mà Kỵ Sĩ Đoàn phải chịu từ bọn chúng đã đạt đến ngưỡng không thể làm ngơ được nữa. Một mặt phải chiến đấu chống lại Ma Tộc, nay còn phải hao tâm tổn sức với chính loài người…… Vậy nên tôi quyết định từ giờ Kỵ Sĩ Đoàn sẽ dốc toàn lực tiêu diệt tận gốc Hắc Ma Nữ Hội”

“Hmm, ra đây là lý do cô triệu tập bọn tôi à……”

Garnet lộ rõ nụ cười khoái trá, *pặc*, cô bẻ ngón tay.

“Được đấy. Phải thế chứ. Nếu triệu tập chúng tôi, thì phải có mấy sự kiện tầm cỡ như vậy mới đáng”

Ngay sau đó cô ngừng cười, thay vào là giọng điệu như chửi rủa. Có thể bởi vì quá thẳng thắn, mà cảm xúc của cô thay đổi còn nhanh hơn cả thời tiết trên đỉnh núi.

“Lũ đó cũng khá là phiền phức…… Chúng còn dính dáng gì đó tới Ma Tộc nữa…… Thảm hại thật. Tôi nhất định sẽ tóm sạch bọn chúng!”

“Ơ kìa, Garnecchan. Vậy ra trước giờ cậu rất ghét mình à~?”

Thành viên là Ma Tộc duy nhất của Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn cảm thấy bị động chạm, nói kháy Garnet một cách sắc bén.

“Sherlia…… Đừng có hiểu sai vấn đề, phiền phức lắm. Tôi chỉ nói chung thôi, cái miệng đừng có nhọn như đôi tai vậy chứ?”

“Ahaha. Xin lỗi xin lỗi. Mà, mình cũng cảm thấy bọn chúng thật thảm hại. Tôn thờ một Ma Nữ không rõ danh tính, thật là lố bịch quá hen~”

Cười khúc khích, Nữ Ma Tộc vô tư nói.

“Nói gì thì nói, đều là nhân quả hết thôi~. Ở Ma Giới, Quỷ Hút Máu và Ma Nữ chém giết lẫn nhau, hậu quả còn lại khiến cho những cuộc chiến nhỏ lẻ khác vẫn tiếp diễn. Mặt khác ở Nhân Giới, con người các người cũng tự hủy diệt nòi giống bằng cách chiến tranh như bây giờ. Nhìn đồng loại tìm cách giết lẫn nhau như thế này, mình cũng chẳng~ biết phải làm sao nữa”

Với lời nói đùa khiến đầy mỉa mai, Sherlia lên tiếng.

“Vớ vẩn”

Io cắt ngang bằng một câu đơn giản.

“Đồng loại, khác chủng loài…… Bộ mấy cái nút thắt ấy có ý nghĩa gì hả? Mỗi người đều chỉ có một mạng sống duy nhất, thế nên từ khoảnh khắc lọt lòng thì ai cũng đã là một『cá thể』hoàn toàn riêng biệt rồi. Cũng vì thế mà cho dù có cùng vẻ ngoài, khi bất đồng về quan điểm thì xung đột là chuyện đương nhiên thôi”

Quả đúng là giọng điệu của một người chỉ chiến đấu để tìm niềm vui — để thỏa mãn ham muốn của bản thân như Io. Không hề có thành kiến về hay hay dở, chỉ cần đó là một trận tử chiến thì Io sẽ không kén chọn. Chẳng cần biết là con người hay Ma Tộc, chỉ cần được cho là kẻ thù, thì Io sẽ không hề nhân nhượng mà chém đôi kẻ xấu số.

“Về chuyện càn quét Hắc Ma Nữ Hội, tôi cũng tán thành.”

Khi câu chuyện đang đi dần rẽ ra một chiều hướng khác, Adolf cứng rắn lên tiếng, đưa nó quay lại hướng đi ban đầu.

“Tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm hợp lý để càn quét bọn chúng — không, nhất định phải là bây giờ chứ không phải lúc nào khác”

“Quả nhiên là Tổng Đội Trưởng Adolf. Ngài nắm bắt nội dung chính nhanh thật đấy”

Himitsu tiếp tục câu chuyện.

“Giống như Sherlia-san vừa nói, có vẻ như ngay cả cho tới hiện tại, ở Ma Giới vẫn đang diễn ra những cuộc xung đột nhỏ lẻ.『Hắc Ma Nữ Tai Họa』, nhân vật đã đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm tại đó. Chính vì sự mất tích bí ẩn của cô ta, mà sự xung đột lại tiếp tục xảy ra khi ngai vàng bị bỏ trống.”

Nếu chiến tranh chấm dứt thì hòa bình sẽ xuất hiện—— không còn ai phải chịu đau đớn, mất mát mà nó mang lại nữa. Chắc không ai là không biết hậu quả chiến tranh để lại. Không chỉ chúng ta, mà cho đến đời con, đời cháu hoặc thậm chí hơn nữa, tàn dư của chiến tranh vẫn sẽ ảnh hưởng tới những con người vô tội ấy. Nhân Giới là vậy, Ma Giới cũng chẳng khá hơn, khi “món quà” do cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng thế kỉ đem lại là hạt giống chiến tranh vương vãi trên khắp mọi mảnh đất. Nơi đâu có người, nơi đó có chiến tranh.

“Nhiều người trong Kỵ Sĩ Đoàn có đồn nhau một chuyện vô cùng nguy hiểm, rằng『Mục tiêu kế tiếp của Ma Tộc chính là Nhân Giới』…… Nhưng may thay, Ma Tộc vẫn ưu tiên khôi phục lại thế giới của họ hơn việc xâm chiếm thế giới này. Những Ma Tộc Cao Cấp đều là những sinh vật có đầu óc, biết nên làm điều gì trước, điều gì sau. Bọn họ phần lớn đều ưu tiên xây dựng địa vị của mình thật hùng mạnh.”

Bằng chứng cho việc đó—— là sau khi chiến tranh kết thúc ba năm về trước, số lượng Ma Tộc xuất hiện tại Nhân Giới—— đặc biệt là những chủng tộc có khả năng đặc biệt và những Ma Tộc Cao Cấp sở hữu trí thông minh—— có xu hướng giảm đi rõ rệt.

“Nếu như Ma Tộc cũng đang chiến đấu với chính đồng loại của mình — thì chúng ta cũng nên nhân dịp này, đặt một dấu chấm hết cho cuộc chiến giữa loài người chúng ta.”

Himitsu đưa ra kết lời kết luận.

“Thì vẫn biết là vậy, có điều……”

“Xem kìa. Cậu có ý kiến gì sao, Vivian-san?”

“Tôi cũng đồng ý với quyết định tận diệt Hắc Ma Nữ hội của cô —— nhưng vấn đề ở đây là thực hiện chuyện đó không hề dễ, phải chứ? Thuộc hạ của chúng cũng chẳng biết gì nhiều, thêm nữa dù có tra khảo đến mức nào chúng cũng không chịu hé răng nửa lời về đồng bọn, nên đừng nói đến căn cứ, ngay cả mặt mũi người chỉ huy chúng, ta cũng đâu có biết?”

Đội trưởng tiểu đội【Torture】, Vivian lên tiếng. Đã từng thẩm vấn và tra tấn rất nhiều phản đồ, cậu thừa biết được sự dị đoan của bè lũ Hắc Ma Nữ Hội.

Còn rất nhiều bí ẩn của Hắc Ma Nữ Hội chưa thể giải đáp.

Sự biến động về nhân số trực thuộc và danh tính thành viên cấp cao khó lường cũng chính là lý do gây không ít khó dễ cho công cuộc điều tra. Có thể ngay cả thành viên trong tổ chức cũng không thể giải thích được. Chúng quản lý thông tin rất triệt để, kể cả khi có biết được số lượng thành viên, thì cũng không thể tìm thêm một chút thông tin nào cả. Có rất nhiều lần cứ tưởng rằng trinh sát đã tìm thấy hang ổ của bọn chúng, nhưng khi binh đoàn đột nhập thành công, bên trong chẳng còn lại thứ gì hết.

Với tính linh hoạt và tốc độ di chuyển cao đến dị thường, hiện trạng Hàng Ma Kỵ Sĩ Đoàn đang gặp phải khi đối đầu với chúng giống như trò mèo vờn chuột không có hồi kết.

Mặc dù biết được rằng có tồn tại một kẻ được gọi là “Boss” đã sáng lập ra tổ chức, nhưng lai lịch kẻ đó vẫn bất minh.

“Liên quan tới chuyện đó thì cậu không cần phải bận tâm.”

Himitsu nói.

“Khoảng một tháng trước, Tsuji Juushirou, một thành viên cấp cao của chúng đã đột nhập vào Học Viện này, sau đó tháo chạy. Chuyện này chắc hẳn mọi người ai cũng đã biết. Tôi đã cho người trong đội bí mật bám theo ông ta — may mắn thay, vài hôm trước họ đã phát hiện được căn cứ của kẻ địch.”

Khi Himitsu giải thích xong, sắc mặt của tất cả mọi người có mặt đều biến đổi.

“Căn cứ, hay phải gọi là tổng bộ chỉ huy hoặc cơ sở tập trung mới đúng nhỉ? Cũng không thể nói chính xác được quy mô. Nhưng tôi dám chắc đó là cứ điểm hoạt động của chúng”

“Thật sao.” Vivian lẩm bẩm một cách kính phục. “Cuối cùng cũng tìm được chúng. Quả thực người như cô làm sao có thể để tù binh bỏ chạy được chứ nhỉ”

“Lúc đó tôi nghĩ rằng dù sao cũng chẳng mất gì nên mới thử theo dõi ông ta…… Thực sự tôi rất bất ngờ. Bởi vì không rõ lý do mà Tsuji Juushirou đã bị thương nặng, nên ông ta mới phải bỏ chạy lộ liễu đến vậy”

“— Thì ra là thế. Cũng cùng tất cả mọi thứ đều đã rõ ràng,”

Adolf nói.

“Vì đã tìm được sở chỉ huy của địch, Đoàn Trưởng Kurouri mới triệu tập chúng ta. Dùng số ít tinh nhuệ để tổng tấn công”

 

『Số Ít Tinh Nhuệ』và『Tổng Tấn Công』.

 

Hai thứ vốn dĩ không thể xảy ra cùng lúc, hai từ mang ý nghĩa hoàn toàn trái lập nhau — thế nhưng đối với Thất Thiên Kỵ Sĩ, trung đoàn có khả năng chiến đấu mạnh nhất Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn thì việc Himitsu sử dụng từ『Tổng Tấn Công』chẳng có gì sai cả.

Nếu có nói bảy người『Tinh Nhuệ』này là『Tổng Chiến Lực』của Kỵ Sĩ Đoàn thì cũng chẳng sai. Bởi lẽ mỗi người bọn họ đều mang trong mình một khả năng chiến đấu không gì sánh bằng.

“Đúng vậy, Tổng Đội Trưởng Adolf. Nếu bọn chúng biết chúng ta đã nắm được thông tin về sở chỉ huy, chẳng phải chúng sẽ nhanh chóng bỏ chạy hay sao.”

Sau đó Himitsu đưa ngón tay trỏ lên trước miệng, ra hiệu bí mật.

“Vì vậy nên tôi mong rằng mọi người sẽ giữ kín bí mật này. Tất cả những người khác vẫn chưa biết bất cứ một chút gì về chuyện Hắc Ma Nữ Hội cả. Hãy cứ ra vẻ như tôi triệu tập mọi người tới đây là để thị sát Hạng Chiến nhé.”

“Đương nhiên, chúng ta cần phải làm như vậy——.”

Lời nói của Adolf nói có vẻ chứa ẩn ý.

“Xét tới khả năng có kẻ phản bội trong số chúng ta, tôi nghĩ rằng không nên để lộ thông tin, vì có thể nó sẽ vô tình bị lọt ra ngoài”

Người đã ngắt lời Adoft — là Garnet. Đập tay vào bàn và bật dậy khỏi ghế, cô lườm đối phương mà không khỏi tức giận.

“Adolf…… Lão già, ý ông là trong số bọn tôi có kẻ phản bội? Trong cái Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn này có kẻ ngu ngốc dám trở mặt hay sao? Hả? Ông không hề tin tưởng đồng đội một chút nào như vậy mà dám gọi mình là Tổng Đội Trưởng Bộ Phận Thi đấu chính thức!?”

“Tôi chỉ nói là có khả năng mà thôi. Chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất cũng là việc thường tình với một người đứng trên tiền tuyến như tôi”

Trái ngược sự phẫn nộ trong lời nói của Garnet, Adolf điềm tĩnh trả lời.

Giữa tình trạng có thể phát nổ bất cứ khi nào của Nhất Tịch và Nhị Tịch, Thất Tịch đã xen vào.

“Xin hãy bình tĩnh, Garnet-san. Tất nhiên tôn trọng đồng đội là thứ tối quan trọng, nhưng trong trường hợp này, ý kiến của Tổng Đội Trưởng Adolf hoàn toàn xác đáng. Đáng tiếc phải nói rằng…… Những người thuộc thế lực đã từng trở mặt với Kỵ Sĩ Đoàn không phải là không có trong quá khứ”

“…… Chậc!”

Với bộ dạng miễn cưỡng, Garnet thô bạo ngồi xuống lại ghế. Himitsu nghiêm túc nhìn tất cả các thành viên.

“Vậy thì mọi người. Bây giờ chúng ta chính thức bắt đầu cuộc họp bàn kế hoạch diệt sạch Hắc Ma Nữ Hội trong một lần”

Rồi tiếp tục nói thêm.

“Dù đối thủ lần này không phải Ma Tộc, nhưng cũng tuyệt đối không được lơ là. Sự độc ác, khôn khéo, sự xấu xa, ti tiện và yếu đuối của loài người là kẻ địch đã trường tồn với thời gian và còn phiền phức hơn cả Ma Tộc. Hắc Ma Nữ Hội này là một đối thủ mạnh mà Thất Thiên Kỵ Sĩ chúng ta cần phải hợp lực tiêu diệt”

Ngược lại với từ ngữ nghe khá giống như đang đùa giỡn, lời nói của cô chứa đựng địch ý thuần khiết, cùng với ý đồ mưu mô gì đó.

Như đáp lại lời tuyên bố mang tính rủi ro cao nhưng hứa hẹn đầy thách thức, tất cả các thành viên còn lại của Thất Thiên Kỵ Sĩ đồng nhất ngưng nói chuyện đùa, ánh mắt toát ra chiến khí sục sôi.

Rồi họ hàn huyên, bàn mưu lập kế, thống nhất mọi thứ.

Tất cả là để diệt trừ tận gốc kẻ thù không đội trời chung mang tên Hắc Ma Nữ Hội.

 

 

Cùng lúc đó.

Căn cứ của Hắc Ma Nữ Hội — đã bị tàn phá vô cùng nặng nề.

Một di tích tại Nhật Bản. Nơi có một đài đá xếp thành hình tròn được dùng cho các nghi thức cổ xưa, thứ tồn tại trước khi Ma Pháp được kỹ thuật hóa như ngày nay hàng nghìn năm—— và bên dưới nó là một không gian ngầm rộng lớn được Hắc Ma Nữ Hội xây dựng giống như thành lũy.

Vài km xung quanh nơi này được bao phủ bởi kết giới và tầng tầng lớp lớp các thuật thức ẩn giấu, vậy nên cũng dễ hiểu khi rất khó để một người nhận thức được rằng『nó』ở đây.

Để mà nói thì nơi này chẳng khác gì một thế giới cô lập, tách biệt hoàn toàn với thế giới loài người, thế nên kể cả nếu là thành viên mà không biết chính xác trình tự giải mã thì cũng không có khả năng ra vào. Để làm rối loạn những thế lực thù địch khi bị truy đuổi, những người chỉ huy còn mất công cho xây dựng một vài căn cứ giả khác.

Nếu nhận xét về Hắc Ma Nữ Hội, thì tổ chức khủng bố này chẳng khác gì một IS thứ hai, vì chỉ cần nói tới việc liên quan tới cứ điểm hoạt động và cách che dấu tung tích, tiềm lực của họ là thừa đủ, khi có thể qua mắt được cả một tổ chức với hệ thống phân bố rải rác toàn cầu—— Hàng Ma Kị Sĩ Đoàn.

Vậy mà căn cứ bất khả xâm phạm ấy, hiện giờ đã bị hủy hoại gần như toàn bộ.

Chỉ với bàn tay của một kẻ đột nhập duy nhất.

 

Bên trong tòa thành cổ phương Tây đó là một đống lộn xộn, những bãi đất lõm sâu như mới bị thiên thạch đâm vào, gạch đá chồng chất, xác chết nằm la liệt, thủ phạm cũng mất dạng. Toàn bộ số người chặn đánh kẻ đó đều chịu chung một kết quả, đó là tan xương nát thịt.

Những lãnh đạo có sức chiến đấu ngang với Ma Pháp Sư Hạng S của Kỵ Sĩ Đoàn cũng tham gia, nhưng chỉ cùng chung số phận với những người còn lại. Họ đều trong trạng thái thoi thóp, nằm lẫn trong đống đổ nát.

Sự ác độc, ranh mãnh, quỷ quyệt, xấu xa, yếu đuối hay bất cứ đặc tính gì khác mà con người sở hữu —— đều vô dụng trước chàng trai này.

Phá hủy mọi thứ, như một loài động vật máu lạnh.

 

Các bước xác minh —— kẻ đột nhập ấy đã dùng Phù Ma Pháp dịch chuyển mà chỉ có thành viên trong hội mới biết để lẻn vào, một mình nghiền nát cả tổ chức.

Sự phá hủy mà chàng trai ấy mang lại là tuyệt đối, không bỏ sót bất cứ thứ gì, dù là nhỏ nhất hay lớn nhất. Một thứ『Bạo Lực』tàn nhẫn.

Nhưng『Bạo Lực』của cậu lại có một điểm không bình đẳng.

Đó là cho dù mọi thứ đều đã trở nên hoang tàn, tuyệt nhiên vẫn không có một người phụ nữ nào bị trầy xước.

Rõ ràng đó là phân biệt đối xử giữa nam với nữ.

“Với chiếc nanh hung tàn, ta ra lệnh cho ngươi nuốt chửng hắn! Hỡi Bá Chủ của——”

Ấn chú được xướng lên bởi giọng khàn khàn của một người phụ nữ, cô giương thanh kiếm lên nơi chính giữa căn phòng, ngọn lửa đỏ đặc trưng rực cháy, vẽ ra đường cong giống như một con rồng.

 

Hỏa Diễm Hệ Ma Pháp Cấp Sáu『Trọng Diễm Ngục Thiên Tiêu Nha (Ifrit)』.

 

Ma Pháp Cao Cấp tạo ra sức nóng tương đương một mặt trời thu nhỏ có thể biến mọi thứ trở thành tro bụi vừa được thi triển là con át chủ bài của Rita Satsuki Culloda. Từng độc chiến đả bại một con rồng, Ma Tộc Cao Cấp nên cô được mọi người biết đến nhiều qua cái tên『Sát Long』, đội trưởng đội vũ trang.

“Không thể nào…… Đùa…… đấy à…..”

Nhưng vừa mới đây — Rita đã cảm nhận được tuyệt vọng chưa từng có.

Trước mắt cô, quả cầu lửa đỏ bừng sáng chói vừa được phóng thích đang thiêu rụi mọi thứ với nhiệt độ xấp xỉ 3000 độ C, cùng với đó là cơn bão lửa sinh ra từ sự tăng vọt nhiệt độ khiến áp suất của các phân tử khí bị nén lại cực mạnh chỉ trong tích tắc.

Dù không gian đã trở thành biển lửa — lại có bóng người đang chuyển động

Giữa tiếng rền vang của bạo hỏa hung tợn, kẻ xâm nhập vẫn thản nhiên đứng vững.

Do mặc chiếc áo mũ trùm nên không thể thấy rõ khuôn mặt, nhưng có thể thấy rằng người đó không hề sử dụng bất cứ vũ khí gì. Cũng chẳng có một loại vũ trang đặc thù nào.

Áo trùm và quần bò đều trông có vẻ rẻ tiền, chắc hẳn là hàng thanh lý. Nhưng những món hàng tổng thể chỉ dưới ba nghìn yên này lại có một sự kết hợp hoàn hảo. Thứ trông có vẻ thượng đẳng nhất chính là chiếc vòng cổ mà cậu đang đeo.

Chỉ với lớp Ma Lực bao phủ bên ngoài cơ thể, chàng trai đã biến ngọn lửa có thể hỏa thiêu một con rồng trong nháy mắt trở thành vô dụng. Bởi về cơ bản, tính chất Ma Lực của cậu — không bình thường.

Quá sức vô lý.

Tuyệt nhiên vượt ngoài lẽ thường.

Từ trong đám cháy, kẻ xâm nhập từng bước tiến lại gần. Sự hoảng sợ tới tột cùng làm Rita chết lặng, vô thức ngồi thụp xuống đất, nghe cái bạch.

“Ha…… Nóng nực quá. Chết tiệt mà. Này này chị gì đó, đùng châm lửa bên trong cái không gian kín mít này chứ.”

Khi ngọn lửa với nhiệt độ xấp xỉ nhiệt độ nóng chảy của vonfram đã biến mất, chàng trai cằn nhằn vì dư âm sau đó. Kéo rộng cổ áo, cậu lấy tay quạt phù phù.

Không phải là『Nóng』(theo nghĩa nhiệt độ) mà là『Nóng』(theo nghĩa thời tiết).

Đó không phải là thái độ của một người vừa trực diện hứng chịu Hỏa Ma Pháp cấp độ 6.

“Ng…… ngươi là cái thứ gì vậy…”

Tâm trí Rita đã bị che lấp bởi tuyệt vọng, có lẽ cô đã hoàn toàn mất hết ý chí chiến đấu.

Người đàn ông mặc áo trùm bước tới.

“D,dừng lại……! T,tha cho tôi…… x,xin cậu…… bỏ qua cho tôi lần này……”

“Được thôi.”

“Đừng nói như vậy mà…… Coi như là làm ơn làm phước…… Tha cho tôi một con đường sống đi. X, xem này, tôi cũng đã vứt vũ khí đi rồi. T, t, tôi có thể cho cậu tiền nữa! Ở căn phòng bên trên còn một vài người, tôi sẽ lừa họ mang tiền cho cậu —— Mà được thật á!?”

Do bất ngờ với câu trả lời quá sức dễ dàng kia, nên khi đang cầu xin sự tha thứ, cô tự tsukkomi với chính mình.

“Nguyên tắc sống của tôi là không hạ thủ với phụ nữ.”

Vì khoảng cách giữa hai người khá xa nên không thể nhìn thấy vẻ mặt của chàng trai khi nói điều đó, nhưng cậu đi ngang qua Rita, và đúng như những gì đã nói, cậu không có ý định làm hại phụ nữ.

“…… Cái, cái gì…… Cậu tha cho tôi, thật sao……?”

Do quá bối rối và hoài nghi, vì vậy Rita không kìm được hỏi.

“Rốt cuộc mục đích thực sự của cậu, là gì……”

“Mục đích thì tôi cũng có đấy chứ, chẳng qua……”

Nói rồi chàng trai nhún vai thất vọng.

“—— tôi đã định làm mọi thứ thật nhanh…… Nhưng mà tiếc là bị một tên lính canh phát hiện nên thất bại. Hạ gục hắn xong thì lại thêm một toán người nữa kéo tới. Và sau khi đập tất cả tơi bời rồi thì…… trở thành như vầy đây.”

Đáng lẽ sẽ không diễn ra thế này, chàng trai mặc áo trùm tiếc nuối nói.

“Thế nên là tôi cũng không hề muốn ra tay với các người. Là do các người tấn công tôi trước. Tôi chỉ là phòng vệ chính đáng thôi.”

Rita á khẩu.

Cũng là lẽ đương nhiên, bởi vì nguyên nhân cậu ta đã dùng sức mạnh quỷ thần của mình để gây nên một đại họa cho tổ chức lại chỉ đơn giản là để tự vệ.

“…… V, vậy tức là cậu không phải tới để quét sạch Hắc Ma Nữ Hội à……? Kể cả khi đã làm đến mức như vậy……?”

“Ừ, các người có làm gì cũng đâu ảnh hưởng tới tôi — cơ mà nói sao ta, tiện tay tiêu diệt luôn mấy người các người cũng được, tôi nghĩ vậy.”

Nói vài lời cuối cùng, cậu quay lưng lại với người phụ nữ đang đứng thất thần giữa khoảng không gian rộng lớn và bước ra ngoài, tiến vào nơi sâu hơn.

“Dù sao thì, bỏ mặc một đám người tùy tiện hoạt động dưới tên người khác cũng làm tôi không thoải mái lắm”

Tuy rằng Hắc Ma Nữ Hội sử dụng toàn lực đánh lui kẻ xâm nhập, nhưng chẳng một ai có thể ngăn cản cậu ta. Những người đàn ông đối đầu với cậu đều chỉ cần lãnh một quyền là về với cát bụi, các tảng đá và cột trụ mà họ bị đánh văng vào đều sụp đổ. Trái lại, cậu ngăn chặn những đòn tấn công tới từ phụ nữ rất nhẹ nhàng. Không ngừng lặp lại hành động này.

Chỉ với một mình, chàng trai đã phá tan Hắc Ma Nữ Hội.

Những người còn lại đều vô cùng hoang mang lo sợ, nhiều người bỏ chạy, chia rẽ nội bộ nảy sinh. Bọn họ lúc này chẳng khác nào đàn ong vỡ tổ.

Nhưng giữa chỗ lộn xộn ấy, vẫn có một người đàn ông đắc ý cười..

Tại một căn phòng nằm ở nơi sâu nhất dưới lòng đất.

“…… Haha. Hahahaha…… Đúng vậy, tới đây nhanh nào, Asagami Iuli.”

Người đàn ông già nua mặc chiếc áo blouse trắng này là kẻ duy nhất tại nơi đây biết danh tính của kẻ đột nhập.

Khoảng hai tháng trước, Juushirou đã yên trí với kế hoạch đoạt lại cái xác được cho là của Hắc Ma Nữ.

Kết quả là chiến lược của ông hoàn toàn thất bại — tuy nhiên sai lầm lớn nhất của lão là đã bỏ Tsuji Yashiro ở lại.

Ở bên cạnh làm trợ thủ cho Juushirou trong ba năm, nên không chỉ tình hình nội bộ và tiềm lực của Hắc Ma Nữ Hội, ngay cả căn cứ bí mật và cách ra vào cô cũng biết rõ mồn một.

Vì vậy bỏ chạy trong khi để cô lại nơi thế lực đối địch quả thực là một hành động dại dột. Nhẽ ra phải『diệt khẩu』ngay lập tức.

Dẫu sao thì, chính cái sự hèn nhát không dám báo cáo việc bản thân đã thất bại vì tham lam muốn độc chiếm công lao giành lại thi thể—— mà kết quả là Asagami Iuli đã đột nhập vào căn cứ thành công.

Tức là hiện trạng — không, thảm cảnh của tòa thành này hiện giờ đều bắt nguồn từ Juushirou.

Nhưng lão lại cho rằng đây là một cơ hội tốt.

Juushirou là một nhà nghiên đặt thứ gọi là『Sức Mạnh』lên trên tất cả.

Ba năm trước lão tham gia Hắc Ma Nữ Hội cũng chỉ do sự thu hút của cá thể tối cường mang tên『Hắc Ma Nữ Tai Họa』. Lão cũng có một chút tôn kính với “cô ta”, nhưng những thành viên còn lại trong mắt Juushirou chỉ là rác rưởi ven đường.

Và hiện giờ, sự hứng thú của lão — đã hướng về phía Asagami Iuli.

Không có một chút thông tin nào, một cậu học sinh vô danh đáng lẽ rất bình thường.

Khao khát báo thù cậu thiếu niên vì đã phá hỏng kế hoạch tỉ mỉ của mình, cũng như ham muốn thứ sức mạnh thánh thần của thiếu niên ấy là hai thứ duy nhất còn sót lại, thống trị Juushirou.

“Haha, con chuột bạch hoàn hảo…… ai có thể nghĩ rằng ngươi lại tự tìm đến như thế chứ”

Nếu không gọi đây là may mắn, thì có thể gọi bằng gì khác đây?

Trước mặt Juushirou là các màn hình quan sát được gắn trên tường, liên kết với rất nhiều những phòng thí nghiệm thuộc quyền sở hữu của lão ta.

Nên kể cả Asagami Iuli có tấn công xuống nơi đây, chắc chắn cậu sẽ lạc vào một căn phòng bất kỳ.

Tại căn phòng kín đáo này, các bức tường trên, dưới, trái, phải, bốn phương tám hướng xung quanh nó đều được tích hợp những công cụ đo lường ma pháp. Có hẳn vô số các thiết bị tra tấn đặc biệt được bày trên tường để có thể làm cho con chuột bạch này chịu đủ loại thống khổ.

Đương nhiên, tất cả chúng đều chẳng thể làm trầy được một miếng da nào của Iuli —— nhưng xét theo một mặt khác, chuẩn bị được ngần này thứ khi không hề có chút thông tin gì về cậu quả thật đã là kỳ tích rồi.

Nếu chẳng may phòng thí nghiệm bị phá hủy, thì Juushirou chỉ cần chạy trốn qua mật đạo là được. Những dữ liệu nghiên cứu từ trước tới giờ của lão cũng có thể được đem đi bất kỳ lúc nào.

“Nào, tới nhanh đi, Asagami Iuli.”

Đứng tại nơi (được cho là) an toàn tuyệt đối, Juushirou háo hức lầm bầm.

Và rồi.

Cuối cùng Asagami Iuli cũng xuất hiện.

“—Cá-!?”

Nơi cậu tới không phải là phòng thí nghiệm, mà là phòng nghiên cứu của Juushirou.

Cậu cũng không đi vào từ cửa sau.

Mà ngược lại, trực diện.

Bức tường chằng chịt những màn hình — bị đánh sập hoàn toàn.

Nó đổ xuống giống như domino, mặc dù dày tới vài mét.

Phải『gõ cửa』 mạnh tới mức nào mới có thể ghê gớm đến như vậy được.

Khi màn hình đổ sập xuống, Juushirou nhất thời không phản ứng kịp, chưa kịp thốt lên tiếng nào đã bị bức tường nặng khoảng một tấn đè bẹp, bất tỉnh nhân sự.

Qua bức tường, con chuột bạch mà Juushirou mong đợi đang dẫm lên trên lão.

Sai lầm của Juushirou khi tính trước đường đi của Iuli là hiểu sai về mục đích của cậu.

Juushirou chưa từng một lần nghĩ rằng mục tiêu thật sự của Iuli chính là căn phòng của mình, chứ không phải là tuyệt diệt Hắc Ma Nữ Hội.

Chỉ đơn giản là ngay từ đầu, nơi Iuli nhắm đến chính là căn phòng nằm sâu nhất dưới lòng đất này.

Ban đầu Iuli đã định thực hiện việc này một cách êm thấm, nhưng do vừa mới bắt đầu đã bị kẻ địch phát hiện nên cậu cũng chẳng buồn bận tâm nữa, sau đó mọi thứ biến thành một cuộc chiến vũ lực với phần thắng nghiêng hoàn toàn về mình.

Đột nhập trực diện xuyên qua vòng vây kẻ địch, hô phong hoán vũ một hồi cốt chỉ để tìm ra con đường ngắn nhất — rồi ma xui quỷ hờn thế nào, cậu lại tìm thấy phòng nghiên cứu của Juushirou.

“Ơ? Kỳ vậy ta? Chẳng có ai ở đây sao”

Đứng trên bức tường đổ nát, Iuli nói khi nhìn vào căn phòng nghiên cứu không người.

“Đây là căn phòng của lão già Tsuji Juushirou gì đó. Tên gì đọc méo cả mồm. Nhưng chắc đúng là nó rồi”

Cậu gật đầu khẳng định bởi đống dụng cụ và đạo cụ thí nghiệm trong phòng, rồi sau đó bắt đầu điều tra vách tường xung quanh.

“…… Hửm, ở đây chăng?”

Sau khi đi quanh căn phòng một lượt, Iuli phát hiện ra một vết lõm lạ trên tường. Khi ấn nhẹ vào, bề mặt bức tường lồi ra một khối lập phương vững chắc, có vẻ như là két sắt hoặc đại loại vậy.

“—Hyaa!”

Quét võng mạc, xác nhận dấu vân tay, xác minh mật mã, quẹt thẻ, vân vân và mây mây… chiếc két với hàng chục loại bảo mật bị Iuli nghiến răng kéo ra.

Rắc! Tiếng khóa bị bẻ gãy, cửa của chiếc két bật tung. Két sắt, thứ được thiết kế với cấu trúc giống hệt một chiếc boong ke, có thể chống chịu với tất cả những tác nhân bên ngoài. Kể cả chiến tranh hạt nhân cũng không thể làm nó bật mở, thế nhưng Iuli lại mở nó đơn giản với hai bàn tay không. Cũng vì dùng lực mạnh để ép nó mở, mà giờ đây chiếc két đã móp méo nom vô cùng thê thảm, chẳng còn có tí gì giống ban đầu nữa.

Giải quyết tất cả bằng sức mạnh.

Một cách giải quyết cực kì đơn giản và hiệu quả.

“Y như Yashiro nói.”

Bên trong chiếc két — là một đĩa cứng.

(Bên trong chiếc đĩa này chứa『toàn bộ』kết quả nghiên cứu của lão già kia)

Để có thể trốn thoát khỏi phòng nghiên cứu một cách an toàn nhất khi có tình huống bất ngờ xảy ra, Juushirou đã mã hóa toàn bộ dữ liệu nghiên cứu và lưu vào chiếc đĩa cứng.

Toàn bộ kết tinh nghiên cứu của cả cuộc đời.

(Như này thì lại càng dễ cho mình để chạy khỏi đây. Cũng chưa biết được thứ này có ích gì không nữa…… nhưng ít nhất thì hẳn phải ở trong này——)

Iuli nhìn ổ đĩa trên tay với ánh mắt nghiêm trọng.

Trong chiếc đĩa là tất cả những nghiên cứu của Juushirou từ khi tới Hắc Ma Nữ Hội — tức là chắc chắn cả những nghiên cứu về『Tử Thi Không Đầu』đang say ngủ bên dưới Học Viện Thánh Xuân.

Và có lẽ còn có cả lý do tại sao Tsuji Yashiro đã hiểu lầm đó là『Hắc Ma Nữ Tai Họa』nữa.

Đương nhiên chỉ với thứ này thì không cách nào có thể giải quyết được toàn bộ những điều kì lạ xung quanh cậu, có thể những manh mối sẽ bị che dấu không chừng. Nhưng kể cả chúng có bị che dấu đi chăng nữa, thì vì an nguy của Yukiha thì chẳng còn cách nào khả quan hơn cả.

(Lão khọm kia chắc không hiểu tường tận về『Cái Xác』—— thế nhưng thông tin về cô ấy chắc chắn là lão biết rất rõ)

Iuli mạo hiểm một mình đột nhập căn cứ Hắc Ma Nữ Hội để lấy chiếc đĩa này, không phải chỉ vì Yukiha.

Mà nó còn liên quan tới Yashiro nữa.

Vì còn rất vô âu vô lo, Yashiro luôn nói rằng mọi thứ trong chiếc đĩa đều có thể dùng để làm sáng tỏ điều đang xảy ra với Yukiha, nhưng ngược lại, nó chứa rất nhiều thông tin liên quan tới Yashiro.

Yashiro, số hiệu 846.

Tuổi thật là 5 tuổi, bên trong thân xác một thiếu nữ 15 tuổi.

Do kết quả của quá trình trưởng thành ép buộc bên trong lồng kính từ năm 2 tuổi, từ khi dừng thí nghiệm trên cơ thể con người vài năm gần đây, cô được ghép thêm rất nhiều ma cụ bên trong cơ thề.

Và cô gái đó — đang sống một cuộc sống vô tư, không lo nghĩ gì.

Cứ như vậy cũng tốt, nhưng để đề phòng trường hợp không may xảy ra thì Iuli vẫn muốn biết về『cấu trúc』cơ thể của Yashiro. Cậu muốn tránh cái trường hợp xấu nhất, hoặc nếu không thể thì cũng ngăn chặn lại được trước khi quá muộn.

“Có thứ này rồi cũng đỡ lo phần nào”

Câu nói thì có vẻ nhẹ nhàng, nhưng ánh mắt của cậu khi nhìn chiếc đĩa trên tay lại cực kỳ nghiêm túc.

Ngay sau đó, tiếng chuông báo động vang lên inh ỏi khắp khoảng không.

Có vẻ hệ thống phòng bị được thiết lập xung quanh phòng nghiên cứu đã được kích hoạt. Là do cậu đập nát chiếc két kia, cũng có thể là do cậu đã đánh sập bức tường và thâm nhập vào nơi này. Mà, như nào cũng được.

Rồi các bức tường và trần nhà đóng sầm lại. Ma thú và lính cơ giới ùn ùn xuất hiện khắp mọi nơi. Chúng là hệ thống mai phục mà Tsuji Juushirou đã cài đặt, không nhầm đi đâu được.

“Xin lỗi. Tôi mượn tạm thứ này nha”

Nói rồi, Iuli với tốc độ áp đảo và sức mạnh tuyệt đối của mình áp chế toàn bộ lũ ma thú cũng như binh đoàn lính cơ giới kia trong chớp mắt. Cứ như vậy, cậu chạy thật nhanh tới lối ra khỏi phòng nghiên cứu, nơi mà giờ đây đã trở thành đống đổ nát giống như cả cứ địa của Hắc Ma Nữ Hội.

Chàng trai mạnh nhất thế giới, Asagami Iuli.

Có thể trở thành Anh Hùng hoặc Ma Vương nhưng, chàng trai ấy lại chẳng có tham vọng hay mục đích lớn lao gì. Mặc dù có thể thay đổi cả thế giới bằng sức mạnh của mình, cậu không hề có ý định làm chuyện ấy.

Tuy vậy, nếu là vấn đề liên quan tới những người phụ nữ mà cậu yêu thương, hoặc những người phụ nữ quan tâm đến cậu, thì Iuli sẽ chẳng ngần ngại gì mà hủy diệt nó, kể cả việc đó có thể biến toàn thế giới trở thành kẻ thù của cậu..

Lấy ngay Hắc Ma Nữ Hội làm ví dụ. Một thế lực phản động cường đại đã bị hủy diệt chỉ bởi『sự ích kỉ』đó của Iuli.

Nhưng dù sao, đó cũng là hình phạt mà chính vị Thần, vị Đấng Cứu Thế mà họ tôn thờ,『Hắc Ma Nữ Tai Họa』đã giáng xuống, nên có lẽ bọn họ đã được toại nguyện cũng không chừng——

 

 

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel