Tập 3 – Mở đầu

Hơn hai mươi lăm năm về trước, tại “ma cung” của Death.

Đã là mười hai giờ khuya, mọi người đều ngủ cả, đến Ma Vương cũng phải ngủ.

Trên chiếc giường cỡ lớn của “nhà vua”. Death -trong tình trạng bán khỏa thân- đang yên giấc. Đó sẽ là một khung cảnh bình thường nếu như trong vòng tay của Death không ôm một cô nàng xinh đẹp mái tóc dài rũ rượi, cũng đang trong tình trạng bán khỏa thân -chỉ mặc độc nhất một chiếc áo sơ mi trắng-. Cô gái này là một trong những hầu nữ của Ma Thần Điện, Misha Aikawa.

Tôi chắc là mình không nên giải thích về tình huống này, dù sao đây cũng là chuyện bình thường của mấy ông vua.

Không gian thật yên ắng, cho tới khi cánh cửa phòng mở ra. Một người bí ẩn bước vào rất nhẹ nhàng, không gây một tiếng động. Gã đeo một chiếc mặt nạ kì lạ và mặc áo khoác nhẹ trùm đầu, che gần như là toàn thân. Chỉ cần nhìn sơ qua là biết đây không phải là một người tốt lành.

Lấy ra đoản kiếm được cất giấu trong tay áo, tên sát thủ bước đi nhanh chóng đến chỗ Death.

Khi chỉ còn cách chiếc giường một mét, gã bị chặn lại bởi kết giới. Kết giới này phát ra âm thanh ồn ào làm cho Misha và Death bật mình thức dậy. Cô gái Aika hét lớn:

– Có kẻ định ám sát bệ hạ!

Tên sát thủ dùng hết sức đấm thủng kết giới rồi nhảy vào chém đầu Ma Vương. Death tạo ra một thanh đoản kiếm rồi dùng nó chặn kiếm của tên sát thủ.

– Misha! Mau báo cho Edowado!

Ngay sau đó, Death và tên sát thủ biến mất khỏi căn phòng. Họ dịch chuyển đến khu rừng Hắc Tùng Ma Lâm ở ngoài Ma Thần Thành.

Ở trong khu rừng, Death và tên sát thủ đang lườm nhau trong khi tay vẫn cầm lăm lăm vũ khí. Chỉ cần nhìn sơ qua, Death biết chắc đối thủ của mình cũng phải thuộc phân cấp SSS trở lên.

– Đầu hàng đi, ngươi biết là vụ ám toán này không thành công đâu. Trở thành thuộc hạ của ta, ta sẽ tha thứ.

Không đáp lại, tên sát thủ mặc kệ những lời lẽ của Death mà xông lên tấn công.

Vung kiếm trảm dọc, một nhát chém nhanh và dứt khoát, tên sát thủ muốn bổ đôi người của Death. Death giơ kiếm lên đỡ và phản đòn bằng một cú đạp thẳng bụng làm gã văng xuyên qua mấy chục cái cây rừng.

Nhìn thấy tên sát thủ chật vật đứng dậy, Death cười khẩy.

– Ngươi mạnh đấy, nhưng ta là Death.

Death làm một phát dậm chân nứt cả mặt đất để lấy lực bật về phía tên sát thủ. Còn gã thì liên tục phóng ra hàng chục quả cầu lửa khổng lồ tấn công. Death cắt chúng ra làm đôi một cách dễ dàng. Đang lo xử lý những quả cầu lửa thì tay sát thủ luồn ra sau lưng hắn tấn công lúc nào không hay.

Death xoay ngang người, một tay tạo ra vòng tròn ma thuật chắn đòn cầu lửa còn tay kia thì chặn kiếm của sát thủ. Death hít một hơi thật sâu rồi phun ra những viên đạn khí nén. Gã sát thủ nhanh chóng nhảy lùi và lẩn tránh dưới những gốc cây.

Death không đuổi theo, mà lại sử dụng ma thuật để bẫy kẻ địch. Một cái bẫy trên diện rộng, một vòng tròn ma thuật to lớn hiện ra lan tỏa khắp một cánh rừng.

Trong khu vực đó, cây cối đột nhiên đổ rạp xuống và bị nghiền nát, cả đá tảng, chim chóc, quái thú trong khu vực đó không di chuyển nổi, chúng nằm rạp xuống mặt đất và từ từ bị nghiền nát, như là bị búa của Thor đè lên người. Đó là ma thuật làm gia tăng trọng lực trong một vùng lên gấp hàng trăm nghìn lần bình thường.

Trong khu vực đó, mọi thứ bị đè bẹp, chỉ có tên sát thủ có sức chịu đựng cao là còn đứng vững. Gã ta tập trung năng lượng vào tay, định tung quyền phá hủy ma pháp trận. Nhưng những sợi xích ma thuật trồi lên từ mặt đất trói chặt hai tay gã.

Death truyền ma lực vào đoản kiếm rồi phóng nó với tốc độ vượt qua bốn con số mach, nhắm thẳng vào tim của tay sát thủ.

Trong tình thế nguy cấp, tay sát thủ cố dùng năng lực tâm linh ngoại cảm để ngăn đoản kiếm lại. Nhưng không được, ma thuật tâm linh của gã chưa đủ mạnh.

Tuy nhiên, gã không hề chịu bỏ cuộc.

Thay vì cố gắng ngăn chặn đoản kiếm, tay sát thủ làm lệch quĩ đạo bay của nó. Khiến đoản kiếm cắt đứt xích trói một bên tay của mình.

Một tay đã được giải thoát, gã tập trung năng lượng ma thuật vào tay đó để bóp nát đống xích còn lại rồi dọng vỡ ma pháp trận “ Siêu Trọng Lực”. Death lao lên tấn công, nhưng gã ném ra một quả lựu đạn choáng khiến Death phải dừng lại.

Khi mở mắt ra thì tên sát thủ đã cao chạy xa bay.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel