Tập 4 – Chương 1 : Chủ nhân của Jie Long.

Toàn bộ khuôn viên của Đệ Thất học viện JieLong,  đều tọa lạc   tại phía đông nam của thành phố Asterick và được bao bọc bởi rất nhiều các tòa nhà cao ốc giữa những tòa nhà được nối bằng các hành làng .Xen giữa chúng là lấm tấm những khu vườn và những khoảng không mở, như là các tòa cao ốc đã được bao quanh bởi chúng vậy , đó chính là mô phỏng lại phong cách kiến trúc truyền thống của Trung Quốc .Đó là toàn bộ quang cảnh kiến trúc nơi đây , có lẽ nó giống một cung điện lớn hơn là một học viện .

Ở một góc, có một tòa nhà được gọi với cái tên Đền Kim Long . Ngay cái nhìn đầu tiên , nó cũng không có gì khác biệt nhiều với các tòa nhà cao tầng với ba lớp cấu trúc khác., và nó có mái vòm màu vàng – với lấm tấm đá hổ phách , cột trụ là sơn son .Nhưng thực tế là bất kỳ học sinh theo học tại JieLong đều biết rõ sự đặc biệt của nơi này .

— Không , nói đúng hơn sự đặc biệt đó không phải ở chỗ này mà chính là chủ nhân của nó.

Đó là người , người thừa hưởng danh hiệu <Divine Revelations> .

Đó là người , người đã lãnh đạo Jie Long.

Tên của người đó, người đã được ngồi lên vị trí đó 3 năm trước khi mới có 6 tuổi, là FanXingLu

“ sư phụ, Đã đến giờ của buổi hội nghĩ báo cáo định kỳ “ ZhaoHuFeng nhắc nhở sau một khoảng tạm dừng ngắn.

Tại lối vào của đại sảnh ZhaoHuFeng đã đứng hành lễ (Kiểu Bao Qan 1 kiểu chào của Tàu giống như kiểu đại hiệp chào nhau trong kiếm hiệp nắm tay trái đưa vào lòng tay phải )

HuFeng là hạng 5 ở Đệ Thất học viện JieLong. Mặc dù sở hữu cơ thể được rèn luyện rất tốt nhưng cậu lại có vóc dáng khá thấp ,  mặc dù cậu có thể bị nhầm là một cô gái vì những đường nét tinh tế và mái tóc dài . Cậu vẫn là 1 nam sinh 17 tuổi , được biết đến như là một người tài giỏi vì đã giành được vị trí á quân tại kỳ Phoenix Festa trước .

Thực tế , HuFeng đã mường tượng ra chính mình vào thời điểm đó. Cậu gần như đã ngất đi vì đau đớn giống như là 1 con ếch ngu dốt ơ trong 1 cái giếng .

“ Oh, nó đã là thời điểm đó . huh”

Cô bé đó, người đang đứng ở giữa lối vào của đại sảnh quay mặt lại và cất giọng nói, và trở lại với 1 nụ cười ngây thơ.

Cô ấy là 1 cô gái dễ thương , người đã buộc mái tóc đen dài của mình như cánh bướm, và khoác lên mình bộ đồng phục của JieLong. , bộ đồng phục mang phong cách cổ xưa. ,và rất hợp. Chiều cao của cô đạt đến ngực của HuFeng.

Nó không hẳn là quá xa lạ , nhưng với những ai không biết , họ sẽ thấy rất khó để tin rằng cô bé nhỏ nhắn kia chính là <Divine Revelations> FanXinglu, hạng 1 của Đệ Thất học viện JieLong. Nơi mà luôn được tự hào là rộng lớn nhất thành phố Asterick.

“ Sau đó, chúng tôi sẽ rời khỏi đây như bây giờ , Mọi người , cảm ơn vì đã cố gắng  , tôi đây sẽ chấp nhận một cuộc tái đấu vào bất cứ lúc nào nhé”

XingLu đã nói như vậy và nhìn xung quanh đại sảnh.

Hàng chục học sinh đang nằm la liệt dưới sàn và thở hổn hển.

Tất cả họ là những người muốn học nghệ với FanXingLu

Hiện giờ , đệ tử của Xing Lu đã khoảng 50 người. Khi xem xét về những cá nhân của JieLong , ở đây không có nghĩa là nhiều .bởi vì môn phái JieLong cũng có hàng trăm đệ tử. Tuy nhiên chỉ có 50 người có tên ở bảng tên của JieLong và  cũng như Page One thì 11 trong số 12 người đó đều là đệ tử của XingLu.

Gakusen_v04_00006

Nói cách khác thì có thể hiểu rằng hầu hết những người mạnh nhất Jie Long đều là đệ tử của JieLong.

“ Đã không có ứng viên nào thành công ở lần này, ?”

“ Vâng, thật không may.”

Họ rời khói đại sảnh và đi dọc theo hành lang nhìn ra sân trong.

Để được trở thành đệ tử của XingLu, thì một việc phải làm là vượt qua 1 bài kiểm tra đơn giản . Chỉ cần chạm được vào người XingLu trong 1 khoảng thời gian xác định. ..Chỉ là.

Tuy nhiên , HuFeng đã ngầm hiểu từ chính kinh nghiệm về bao nhiêu sự khó khắn của từ “ Chỉ là’  , Ngay cả với hàng chục học viên , những người rất tự tin về năng lực của bản thân ,họ đã không thể chạm đăt được 1 ngón tay lên cơ thể nhỏ bé kia .Dù cho Xinglu không làm gì ngoài việc né tránh và bỏ qua các cuộc tấn công .

“ Nhân tiện , HuFeng , cậu có xem trận đấu ngày hôm nay không?”

“ Trận đấu hôm nay , ý ngài là Phoenix?”

Tất nhiên là, HuFeng đã kiểm tra hết các trận đấu của những người bạn cùng trường với cậu. 9 cặp đôi của JieLong đếu tiến vào vòng đấu chính .( vòng cuối) và năm cặp đã hoàn thành vòng đấu thứ 4, toàn bộ top 16 đều thuộc 6 học viện .Bên cạnh đó những cặp cuối cùng cũng là đệ tử của XingLu .

“Có 1 chàng trai thú vị đấy, cậu biết không , Số 1 của Seidoukan , nếu ta nhớ không lầm thì tên là Amagiri Ayato thì phải.Những còn hình nhân của Allekant cũng khá được,về mặt chất liệu , nhưng chàng trai ấy là số một. Cậu ấy thực sự rất thú vị đây “

“ Ah , ngài đang nói về trận đấu thứ 11 phải không ạ “

Cô đang nói về trận đấu giữa cặp đôi của hạng 1 Seidoukan và hạng 3 của Le Wolfe , trong cuộc chiến giữa những người sử dụng Orge Lux , cả hai đều có bản lĩnh cao cường .

Tuy nhiên .

“ Dường như sức mạnh của cậu ta bị hạn chế “

Những cơ quan tình báo của học viện đã thu thập được 1 số thông tin., theo đó thì dường như cậu ta có thể duy trì trạng thái với toàn bộ sức mạnh của mình trong 1 thời gian rất ngắn .Mặc dù chỉ là suy đoán .

Bên cạnh đó. Cũng có một số tin đồn rằng mỗi khi cậu ta tung toàn bộ sức mạnh ra thì phải mất một thời gian thì cậu ta mới sư dụng được lại nó . Thực tế thì đây là tin rỏ rỉ từ phía Le Wolfe , đó vẫn là dấu hỏi lớn về tính xác thực .

“ Đó có thể là khả năng của 1 Strega hay Dante,Hmm., không phải là cũng thú vị sao “

“ Nếu tôi không lầm thì đối thủ tiếp theo sẽ là Song và Luo”

Song và Luo cũng là bạn học từ sơ trung của HuFeng. Và cũng là người có tên trên bảng tên của JieLong,.

“ Đúng thế, ta trông đợi được thấy cách họ sẽ chiến đấu đấy”

Nếu theo như bình thường thì mọi người sẽ cho rằng . hạng 1 sẽ là đối thủ cực kỳ kinh khủng , rõ ràng thì khả năng của họ đến từ sự phối hợp với cả 2 người .

Nhưng , giới hạn thời gian là 1 điểm yếu , mà bị xác định ra thì  họ có thể tấn công nhiều như cậu ấy muốn và có thể hoàn toàn vượt qua .

Giả sư tin đồn là sự thật  thì với sức mạnh của Luo và Song họ vẫn có cơ hội thắng , cho dù người còn lại của cặp bên kia là Phù thủy của ngọn lửa hạng 5 của Seidoukan cũng khá là mạnh và bản lĩnh, nhưng nếu bị áp sát đưa về cuộc đấu cận chiến , cô sẽ bị áp đảo hoàn toàn nếu phải đấu 1vs2 .

“ Tốt , bằng bất cứ cách nào , ta đang thích thú với Amagiri Ayato , câu ta xoay sở rất tốt, , ta muốn cậu ta. Ta thực sự muốn cậu ta làm đệ tử , nếu là cậu ấy thì với 5 năm à không 3 năm luyện tập cậu ta sẽ thành 1 người giúp ta giải trí rất tốt”

“ Ngài đang không hài lòng với chúng tôi ạ ,” HuFeng nói với giọng khá ủ rũ.

Xinglu liền cười .

“ Không phải như thế , nhưng điều này giống như đang thưởng thức món ăn vậy , tốt hơn thì nên thưởng thức nhiều hương vị khác nhau chứ “

“Hah”

“ Ví dụ như đội trưởng của Star Hunter Guards rất ngon.

Dường như XingLu đang hoài niệm về quá khứ cô buồn bã nói với cái nhìn xa xăm.

“ Nếu được địch thân đào tạo Amagiri Ayato , cậu ấy có thể đạt đến đẳng cấp đó , Hah thật là đáng tiếc , tại sao  không đến Jie long? HuFeng, cậu không thể dùng cách gì để làm điều đó bây giờ sao “

“ Thậm trí dù ta đã nói như vậy …”

Các học sinh của 6 học viện , một khi đã học một học viện nào đó thì gần như không thể chuyển qua trường khác được.

“huh. Không , xin hãy đợi 1 chút”

HuFeng đột nhiên nhận ra điều gì đó .

“ không phải chính sư phụ là người trông coi người nộp đơn khi trận đấu được phát sóng sao?”

“ Yeah, rồi sao?”

“ Rồi sao ư…..?”

Với Xinglu, người vừa nói một cách thẳng thắn , HuFeng sờ lên trán .

“ Đừng nói với tôi là …., ngài đã xem nó …Trong khi đang trông coi họ ?”

“ Đó đúng là 1 sự bất lợi , phải không , ?”

XingLu đã lấy ra 1 thiết bị di động và cười khúc khích.

“ Hah, làm ơn hãy nghĩ một chút về cảm nhận của họ được , sau tất cả những gì đã diễn ra,nó sẽ hủy hoại đi lòng tin của họ “

“ Họ có thể cũng là những con người , những người đánh thức bản thân mình ,đúng chứ? Cậu đã nghiêm trọng hóa vấn đề lên rồi.”

XingLu không thèm để ý đến lời trách cứ của HuFeng mà không mảy may do dự .HuFeng chỉ đạp lại bằng một tiếng thở dài.

“ Xin thứ lỗi , nhưng đó không phải là tôi nghiêm trọng hóa vấn đề lên đâu ạ .Đó chỉ là do tham vọng được tiêu khiển của sư phụ quá lớn ., làm ơn kiềm chế lại bản thân một chút ạ .”

“ Đó là một lời khuyên mà ta không thể cân nhắc được , ta chỉ ở đây để thưởng thức cho bản thân ta., không ai có thể ngăn cản được , thế cậu nghĩ danh hiệu <Divine Revelations> chỉ để chưng bày à.?”

Đó thực sự là một lý do rất vô lý , nhưng lại là một sự thật không thể phủ nhận được ,

<Divine Revelations> là một cái tên ẩn chứa sức mạnh tuyệt đối , nó đã vượt trên tất cả những kẻ có quyền lực ở JieLong. Ngay cả với tổ chức Đế Chế Tích Hợp nó cũng chỉ là đối tác chứ không phải là ngoại lệ .

Mặc dù hai người đã đi được một quãng đường xa kể từ lúc rời khỏi đại sảnh , nhưng hành làng dường như kéo dài vô tận ., thậm trí xét về số phòng được xây dựng ở 2 bên , nó không phải chỉ nằm trong khuôn viên của Đền Kim Long.  Nếu nhìn vào Đền Kim Long từ bên ngoài, ta có thể chắc chắn rằng phía bên trong còn rộng lớn hơn nữa .

Trên thế giới những công nghệ này đều đã được ứng dụng …Không , đây là nơi đầu tiên .có tất cả bao nhiêu căn phòng ở Đền Kim Long , những cấu trúc bên trong nó là gì, không có ai ngoài XingLu biết cả, kể cả HuFeng người được biết đến là đệ tử thứ 3 của XingLu cũng không rõ và cũng không được vào khi chưa có sự cho phép của XingLu.

Tương truyền rằng người đầu tiên năm giữ danh hiệu <Divine Revelations> là người đã xây dựng lên nó  chỉ trong vòng 1 đêm duy nhất và chỉ với 1 mình .

Chỉ có một người , người có thể mở được cánh cửa của Đền Kim Long. , người đã tiếp nhận được danh hiệu  <Divine Revelations>.

Trên thực tế , tính cả XingLu thì mới chỉ có 3 người mang danh hiệu đó .

Người đầu tiên có danh hiệu đó xuất hiện vào những ngày đầu tiên của thành phố Asterick , đó là người đã sáng lập ra JieLong. Người đã đưa ra khái niêm mana và tuyệt kỹ được gọi là Thiên Tinh  kỹ . Cô ấy là người vĩ đại , người đã một mình dựng lên Đền Kim Long. Là bậc thấy về Thiên Tinh kỹ . người đã đặt nền móng cho JieLong  mặt khác cũng có người cho rằng cô đã  bí mật thỏa thuẩn với tổ chức Đế Chế Tích Hợp , trước khi cô rời khỏi JieLong chỉ cần người nào có thể mở được cánh của của Đền Kim Long người đó sẽ là người kế nhiệm cô . Sau đó có rất nhiều học sinh đã đến để thách thức cánh cửa đó nhưng không có ai thành công cả.

Một thời gian sau đó, người thứ 2 thừa kế danh hiệu <Divine Revelations>  đã xuất hiện . người đã mở được cánh cửa của Đền Kim Long, chỉ với prana của mình .và là người đầu tiên trong lịch sử của Asterick đạt được Grand Cross., kể cả khi đã tốt nghiệp cô vẫn cố gắng nuôi dưỡng những thế hệ kế cận với tư cách là một giáo viên , và cô được công nhận là người đã hồi sinh JieLong,  ngay trước khi rời khỏi JieLong, cô cũng nói những điều tương tự như người đầu tiên ,

Và 3 năm trước người thừa kế thứ ba của danh hiệu <Divine Revelations>, khoảng mười năm kể từ khi người thứ hai biến mất,  khi đó cô ấy còn rất nhỏ , cô đã dễ dàng mở được cánh cửa của Đền Kim Long , việc mà không một ai sau đó có thể làm được . cô đã ngay lập tức được tôn làm Sư phụ như là một điều hiển nhiên.

Mặc dù có những tin đồn về học viện JieLong ,nhưng XingLu đã hoàn toàn thông thạo mọi ngóc ngách của ngôi đền . , Xinglu không hề đề cập đến chuyện này và HuFeng cũng không hề quan tâm đến việc này.

 

“— Vậy ra ngài ở đây ạ sư phụ chúng tôi đang tìm kiếm ngài đó ạ “

“ Oh, vậy là Zhao sư huynh cũng ở đây sao , thứ lỗi cho tôi vì đã không lên tiếng từ trước .”

1 cặp gồm một chàng trái và một cô gái đang đi ở phái hành lang đối diện , đã thực hiện nghi lễ  Bao Qan ( chào nhau kiểu kiếm hiệp ) trước 2 người kia

Lông mày của HuFeng có hơi nhếch lên . XingLu thì vẫn giữ một nụ cười ngây thơ.

“ Oh, là 2 người à, vậy hai người muốn gì từ ta ?”

XingLu liền hỏi , và 2 người kia cũng nheo mắt lại

“ Dạ không có gì nhiều ạ , nhưng….”

“ Chúng tôi chỉ đến để báo cáo về chiến thắng trong trận chiến ngày hôm nay thôi ạ “

Cô gái trẻ bên cạnh tiếp lời chàng trai ngay lập tức .

Nếu như chỉ có một người nói thì không có gì lạ nhưng lại là 2 người chứng tỏ rằng sự ăn ý của 2 người kỳ lạ đến rùng mình .

Chàng trai trẻ tên là LiShenYun , cô gái là LiShenHua. Từ cái tên chúng ta có thể đoán được họ chính là anh em và hơn thế nữa họ là anh em sinh đôi và họ lần lượt là hạng 9 và 10 của JieLong, tên của họ nằm trong Page One của JieLong.

Đúng như dự đoán từ cặp song sinh thì thứ hạng của họ cũng gần tương đồng nhau , họ trông giống nhau như 2 giọt nước và chỉ có thể phân biệt vì ShenHua có buộc tóc ở 2 bên .

“ Yeah , ta đã xem qua rồi , đó là một chiến thắng khá đẹp mắt đấy .”

“ Không , Không ạ sau tất cả thì chúng tôi ……”

“ Vẫn cần phải luyện tập nhiều hơn ạ .”

Dù nói như thế nhưng cả 2 người vẫn không thể giấu được niềm vui sướng

Nó cũng giống như có một số sự tự tin và kiêu ngạo có thể cảm nhận được mà không cần nói ra.

“Hmm, Đừng bận tâm cứ nói những ý chính đi .”

“ hahaha, chúng tôi không phù hợp cho ngài , Sư phụ , vâng ,sau đó…..”

ShenYun đã dừng lời nói của mình tại đó, cậu đã nở một nụ cường gan dạ .

“ Với tình hình này chúng tôi sẽ đấu với bộ đôi của sư huynh Song . ở vòng đầu thứ 6 “

“ Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên tuân theo lời dạy của sư phụ ,, nếu trường hợp đó xảy ra”

Nghe những lời này , XingLu trông có vẻ khá bối rối .

“ Việc học sinh cùng một học viện thi đấu với nhau trong Festa không phải là ít,, và cứ chiến hết mình thôi .”

“ Vâng , điều đó đúng ạ , vâng nhưng chúng tôi nên làm thế nào , có rất nhiều điểm mà, chúng tôi sẽ không thể có kết quả tốt với thành viên của Mộc phái  .

“ sau cùng thì cũng có 1 số rắc rối đó ạ “

Cặp song sinh , người đang nhếch mép một cách khó chịu , nếp nhăn giữa trán của HuFeng hiện rõ.

Các đệ tử của XingLu được chia thành 2 phái lớn . một là phái Mộc, là những người sử dụng Thể Thuật là chủ yếu.còn phái kia là Thủy phái . là những người sử dụng Thiên Tinh kỹ .Vì nhiều lý do khác nhau thì những  người theo đạo giáo thuộc về Thủy phái .còn những người ngưỡng mộ những chiến binh thì theo Mộc phái quan hệ giữa 2 trường phái dường như không tốt cho lắm .

Cặp song sinh đã nêu ví dụ điển hình của Thủy phái .

“ Ta không hiểu những gì 2 người nói , có thể nói rõ hơn không.?”

Nghe Xinglu trả lời , cặp song sinh quay sang nhìn nhau đầy ẩn ý

“ Nói cách khác , chúng tôi đã từng có xích mích với một số thành viên của Mộc phái “

“ Và khi trận chiến này diễn ra , chúng tôi sẽ lợi dụng nó để chiến đầu với Mộc Phái ,kiểu như vậy ạ “

“ Cái…..!”

Ngay cả HuFeng người đã cố gắng kìm chế khi còn đang đứng trước mặt sư phụ của cậu ấy cũng thay đổi sắc thái gương mặt và đã phải thốt lên .

Nói cách khác , họ muốn dùng trận chiến này như là dùng việc công để trả thù riêng .

“ hoho, mấy người nên nói luôn như vậy ngay từ đầu chứ . chậm chạp quá đấy “

—Nhưng XingLu liền ngăn HuFeng lại với 1 tay và gật đầu một cách bình thản .

“ Các ngươi có thể làm mọi thứ tùy thích ,  kể cả khi ta đã cho các ngươi sức mạnh , ta cũng không quan tâm về việc bắt  các ngươi phải làm theo ý ta đến cùng cả”

“ Sư phụ !”

Mặc cho HuFeng , người vừa mới lên tiếng , cặp song sinh liền cúi đầu

“ Đúng như dự đoán , Sư phụ thật rộng lượng “

“ Chúng tôi rất cảm kích ạ “

Họ liền nói như vậy , như để mở đường sau khi đã kết thúc công việc

Mặc dù điều này làm cho HuFeng tức giận đến nghiến răng nhưng cậu cũng không thể làm gì được , vì sư phụ của cậu đã nói như vậy .

Tuy nhiên , trong khi đi qua phía trước cặp song sinh  XingLu liền nói một cách đùa cợt

“ Nhưng, ta tự hỏi liệu việc này sẽ diễn ra đúng như các ngươi mong đợi không nhỉ “

Lông mày của cặp sinh đôi nhếch lên .

“ Có nghĩa là…… chúng tôi sẽ bại dưới tay cặp đôi Song và Luo sư huynh ư?”

“ Không , vẫn còn quá sớm để nói về đối thủ của các ngươi đấy “

XingLu nhìn thẳng vào mặt của cặp song sinh chầm chậm nói

“Chúng ta sẽ không biết được liệu Song và Luo có thể thắng được vòng tới không cơ mà , phải không nhỉ ?”

“ Oh , tôi đã hiểu rồi , nhưng, không “

“ Ngay cả với Song và Luo tôi không nghĩ học sẽ có thể để thua đối thủ sắp tới vì thậm trí điểm yếu của đối thủ đã bị lộ ra một cách rõ ràng “

“ Điều này chúng tôi cũng hoàn toàn có thể nhận ra và đánh giá được chỉ mới khả năng của anh em chúng tôi “

Mặc dù họ nói một cách khá kiêu ngạo , Nhưng HuFeng cũng đồng ý với điều này .

Tuy không có nhiều dữ liệu về Amagiri Ayato nhưng từ xa cũng có thể thấy được trên các video thì sự khác biệt cực khủng khiếp khi cậu ta ở trạng thái mạnh nhất và khi không có sức mạnh  . Họ không hề nghĩ rằng Song và Luo sẽ bị đánh bại bởi sức mạnh của Ayato đã bị giới hạn và Phù Thủy của Ngọc Lửa ( ý là Julis) sẽ bị hạ gục nếu bị đưa về thế cận chiến 2 vs 1 .

“ Fufufu, tốt đấy , nhưng các ngươi nên suy nghĩ vì đối thủ của mình ở Vòng 5 trước đi chứ nhỉ . Không thể nói trước điều gì khi trận đấu chưa diễn ra được .

“ haha , chúng tôi cảm kích sự quan tâm của ngài .Nhưng mà “

“ Bằng một sự bốc thăm may mắn nào đó , đối thủ sắp tới của chúng tôi là những cô gái đến từ học viện QueenVali đã bị mất tích một cách bí ẩn , ngài không cần lo lắng đâu ạ “

Cặp song sinh đã bỏ qua lời khuyên của XingLu , khuôn mặt HuFeng cũng trở nên bình thường 

“ Oops , đã đến giờ rồi sao huh”
” Vậy thì , chúng tôi xin lỗi “

HuFeng nhìn vào cặp song sinh – những người đã bắt đầu rời đi và thở dài

“ Thành thực, khi nói về cặp sinh đôi này “

“ hohoho, Ta thấy cậu không thích họ lắm thì phải “

“ Họ quá kiêu ngạo và không hề biết khiêm tốn và tôn trọng .Đó là lý do tại sao tôi không thể yên tâm với họ “

Trong khi đi theo sau XingLu, HuFeng bắt đầu phàn nàn.

Đó là một thực tế rằng những người theo Đạo giáo ( Thủy phái ) có xu hướng coi thường những chiến binh của Mộc phái.nhưng không phải ai cũng như cặp song sinh kia . Ví dụ như Sư tỷ của HuFeng người thành lập ra Thủy Phái , dù có chút táo bạo nhưng nhìn chung thì là một người đáng kính trọng

Nhưng cuối cùng thì tính cánh hung bạo của họ , tuy không là gì nhưng lại là phiền phức cho những người thân xung quanh .

“ nhưng , họ có tài mà ‘

“ Tôi không hề phủ nhận điều này “

Thực tế thì, như cặp song sinh đã nói ,trong trường hợp mà cặp đôi của họ sẽ chiến đầu với cặp đôi của Song và Luo.

“ Bằng một cách nào đó , sư phụ có nghĩ rằng cặp Song và Luo sẽ thua cặp đôi đến từ Seidoukan không ?”

“ Hohoho, ta tự hỏi không biết mọi việc sẽ diễn ra như nào “

Xinglu đáp lại câu hỏi của HuFeng bằng một tiếng cười đầy ẩn ý.

“ Nếu sáng ngày mai , nếu đó không phải là Luo và Song ,mà là cặp song sinh nhưng người sẽ đấu ở vòng thứ 5 , thì ta nghĩ Amagiri Ayato và cộng sự của cậu ta sẽ thua “

“ Sau đó ngay cả khi cặp đôi của Seidoukan có đánh bại Song và Luo thì ngài vẫn  cho rằng họ sẽ thua cặp song sinh ở vòng 6 – Trận Tứ kết “

Sau đó ,Xinglu lại mĩm cười và lắc đầu .

“ Không nếu họ qua được trận ngày mai, thì khó nói ai sẽ thắng lắm .nói chung ta mong đợi điều đó”

“Hah”

Từ những câu nói của XingLu , HuFeng hơi bối rồi và ngiêng đầu .

Từ khi cô ấy làm hội trưởng hội học sinh của JieLong cô ấy không nên mong học sinh của mình thua mới phải chứ.

HuFeng định phàn nàn về điều này ,những lại thôi khi cậu nhìn thấy vẻ mặt XingLu .

Dù thế nào , cô ấy cũng sẽ không nghe những gì cậu nói .

 

Phoenix ngày thứ 11.

“ Geez, nó đã lan rộng ra rất xa dù mới qua một ngày”

Khi cô bước vào phòng chờ của Sirius Dome.

“Chào buổi sáng , Julis “

“ Chào buổi sáng Ayato. Cậu thấy sao khi điểm yếu của mình đã bị công khai trên toàn thế giới”

Thay vì trả lời , Ayato nhẹ nhàng ngồi xuống trước mặt Julis .

“ Như cậu có thể thấy , những thông tin vẫn chưa đi quá mức không thể kiểm soát đâu nó chỉ là những dự đoán không chắc chắn thôi mà .,Nhưng có lẽ những số liệu chi tiết do đội ngũ nghiên cứu bí mật của mỗi học viện đã chuyển đến cho những đối thủ của ta rồi .

“ Cậu nghĩ sẽ giấu được bao lâu cho đến khi nó bị tiết lộ chứ ?”

Mặc dù tất cả các bài viết và tin tức về Phoenix Festa  chỉ là những thứ liên quan đến Ayato , nhưng những kết luận đại loại như “ Một điểm yếu rất lớn “ hay ‘ Seidoukan Supernova với giới hạn thời gian “ là điều khó tránh khỏi .

Nhưng chắc chắn là đối với những đội tình báo bí mật của các học viện thì nó không quá dễ dàng .

“Tôi tự hỏi là có tốt hơn không nếu giả sử họ nhận được nhiều thông tin về Claudia ở khắp mọi nơi “

Ngoại trừ Julis , những người biết về bí mật này chỉ có Saya Kirin và Lester do cậu đã nói với họ .

Cậu đã nói qua về nó khi Claudia đến sau trận đấu ngày hôm qua , nhưng ở một khía cạnh nào đó Claudia chỉ biết một phần về phong ấn này .

“ Sau tất cả , tôi xin lỗi nhưng đó cũng là công việc của tôi .”

Claudia đã nói như vậy , trong suốt cuộc gọi thông qua cửa sổ không gian và cúi đầu nhận lỗi . Nhưng kể từ lúc đó , cô ấy không hề nói gì thêm ,Không biết từ khi nào và lúc nào mà cô ấy đã biết điều đó .Nhưng cậu đã có 1 dự đoán

Nó có lẽ là do tổ chức Ảnh Tinh  đã báo lại .và như Julis đã nói sẽ không lạ gì khi những cơ quan tình báo của học viện khác kiếm được nhiều thông tin như vậy cả.

Nhưng đương nhiên do Ảnh Tinh là cùng học viện với cậu nên việc thu thập thông tin sẽ dễ dàng hơn các học viện khác rất nhiều .

“ Trong thời gian này , tốt hơn hết là giả vờ như thời gian giới hạn đã bị lộ ra .Họ sẽ lấy trận đấu với Irene Uruzai làm cơ sở .

“ Tốt, tôi đoán vậy ..”

Điều đó là không thể tránh khỏi , Họ không còn sự lựa chọn nào khác ,nhưng bỏ quộc thì..

“ Vấn đề bây giờ là sự phản ứng dữ dội đc rút kinh nghiệm ra từ những lần cậu phá vỡ phong ấn , cũng có thể đã bị lộ ra rồi “

Julis đã nói vậy, và mở cửa sổ liên lạc ra để kiểm tra các tin tức .

Có bài viết nói rằng “ Khi cậu ấy bộc phát toàn bộ sức mạnh của mình ra , cậu không thể di chuyển cơ thể trong 1 thời gian ngắn do phải chịu phàn ứng dữ dội từ việc phá phong ấn . Họ nói rắng khi điều này xảy ra lần nữa , thì có thể sẽ xác định được thời gian nhất định và chính xác cho điều này .

“ Theo như Claudia nói thì nguồn tìn này đến từ phía Le Wolfe

“ Le Wolfe, ư “

Nó giống như là cậu không hề biết về nó .

Có vẻ như hội trưởng hội học sinh Le Wolfe có biết về chị gái của Ayato,.Nếu là vậy thì không có gì lạ nếu như hắn ta cũng biết về khả năng phong ấn của chị gái cậu — là 1 chuỗi các liên kết tạo nên nhà tù phong ấn sức mạnh của Ayato,.

“ Thật là tệ , nếu hắn ta không tiết lộ bí mật này thì mọi việc sẽ ổn nhưng hắn đã cố tình để lộ ra nó như thể muốn cho cả thế giới biết vậy , thật là rắc rối .”

Khi Julis vừa nói xong , cô liền thở dài , cô đóng hết các cửa sổ thông tin liên lạc và nhìn vào Ayato .

“ … Vậy bây giờ thì cơ thể cậu cảm thấy ra sao ?”

“ Tôi đoán là không tệ lắm , ừm , mặc dù còn hơi đau một chút “

Ayato đã cho thấy điều này bằng cách di chuyển cánh tay của cậu .

Đầu tiên thì nó không phải là nỗi đau do bị thương ở da thịt mà là sự phản ứng dữ dội của việc phá phong ấn và sự kìm hãm Prana tràn ra bởi phong ấn .Đó là tại sao mà cậu có thể hồi phục trong 1 thời gian khá ngắn ,

“ hiện giờ , tôi nghĩ là mình sẽ hồi phục ít nhất thì trong giới hạn cho phép sẽ không có vấn đề gì với trận đấu nếu chiến đấu 1 cách bình thường .”

“ Chính là như vậy đó , sau cùng thì bạn không thể chiến đầu với toàn bộ sức mạnh được

“ Yeah , nó sẽ là một chút bất lợi , tôi đoán vậy .
Ayato đã kiểm tra lại về thời gian , có thể nói rằng thời điểm này vẫn còn sớm .và trận đấu đầu tiên cũng chưa bắt đầu .  .Cho đến khi trận đấu thứ của Ayato và Julis là trận thứ 3 trong ngày  diễn ra , vẫn còn khoảng nửa ngày nữa .Ayato có lẽ hồi phục được thêm kha khá nữa, những việc phá phong ấn lần nữa thì vẫn là không thể được.

Sau cùng , thì chưa kể đến thời gian 3 phút là giới hạn tiêu chuẩn , cậu đã chiến đấu với toàn bộ sức mạnh  trong trận chiến ngày hôm qua , đã vượt hơn 5 phút rất nhiều , sự phản ứng bởi phong ấn cũng kéo dài và dữ dội hơn .

“ Tôi hiểu rồi , vậy chúng ta sẽ cố gắng tìm ra chiến lược hiệu quả nhất “

Julis hít một hơi thật sau và lại mở cửa sổ thông tin  liên lạc ra . Tuy nhiên  lần này không phải là trang wed của hệ thống tin tức mà là hình ảnh 2 chàng trai trẻ.

“ Tôi có một lời giới thiệu về đối thủ tiếp theo đó là hạng 20 và 23 của JieLong. Chúng ta đã đụng đô với 1 cặp của JieLong ở vòng 3 nhưng lần này là khác vì đây là đệ tử của <Divine Revelations>

“ Hội trưởng của JieLong, phái không ?Tôi nghe nói là cô bé mới có 9 tuổi ‘

Mặc dù rất khó hình dung , nhưng cô ấy là người mạnh nhất của JieLong,

Các đoạn phim về những trận đấu của cô không có nhiều , nếu có thì trận đấu cũng kết thúc ngay lập tức và không được ban tổ chức dùng làm tư liệu tham khảo , nên dù biết họ khá mạnh nhưng cũng không thể mường tượng ra hết sức mạnh của họ .

“ Tôi không biết gì nhiều về <Divine Revelations> Nhưng kể từ đó thực tế là học viện JieLong đã tiếp nhận rất nhiều học sinh , , đó là một học viện mà những thông tin được lộ ra khá nhiều và khá dễ để tìm kiếm  . Nhưng còn khu vực được bảo vệ chắc chắn thì khác ,  Tôi chỉ biết đó là một danh hiệu dành cho người đã lập nên một kỳ tích huyền thoại ở JieLong .

Julis đã dừng lại , cô nhìn thẳng vào mắt của Ayato .

“ Dù sao thì đối thủ tới là những người khiến chcungs ta ko được mất cảnh giác.Nếu như cậu ở trạng thái hoàn hảo chúng ta sẽ không gặp khó khăn gì để thắng vì suy cho cùng thì họ không mạnh như Uruzai .

“ Nó sẽ là một rắc rồi lớn nếu họ cũng nhưu Uruzai “

Cậu nhớ lại trận đấu hôm qua ,mặc dù bằng cách nào đó cậu đã thắng nhưng nếu mắc một sai lầm nhỏ thì cũng sẽ khiến tình thế bị đảo ngược thậm trí còn tồi tệ hơn .

“ Tuy vậy với sức mạnh của cậu bây giờ , thì 2 người họ cũng là đối thú khá đáng ngại đấy .”

“Ugh”

Cô ấy nói hoàn toàn chính xác.

Ayato ở trạng thái bị phong ấn không có đủ sức mạnh để chiến đấu với những học sinh có sức mạnh .

“Mặc dù nếu là 1vs1 thì tôi không ngại đâu nhưng nếu phải đối phó với cả 2 và lại là cận chiến thì khá khó khăn .”

“Tôi cũng đã nâng cao khá nhiều khả năng cận chiến của mình nhưng nó cũng chỉ là học những chiêu thức và kỹ năng một cách vội vã nhanh chóng để đối phó với những đối thủ có thứ hạng thấp .Còn với đối thủ như vậy tôi sẽ gặp bất lợi nếu học tiếp cận được “

“ Vậy cậu có kế hoạch gì chưa ?”

Nếu xét về chiến lược thì đấu theo cặp thì Julis nhỉnh hơn Ayato khả nhiều .

Sau đó , Julis giơ 2 ngón tay lên cùng với khuôn mặt đăm chiêu .

“ Trước hết có 2 điều tôi muốn khẳng định , một là thỉnh thoảng tôi cũng đã có suy nghĩ về nó ở các buổi tập thì khả năng phòng ngự của cậu vẫn khá ổn dù trong trạng thái bị phong ấn .,

“ Điều đó là sao ?”

“Cậu đã chống đỡ được đòn tấn công của tôi khi lần đầu tôi và cậu chiến đấu , phải chứ ?”

Julis có thể đang nói về cuộc đấu đầu tiên của cô với Ayato trong ngày đầu tiên mà Ayato chuyển đến học viện .

“ à , yeah , nếu chỉ né tránh và phòng ngự thì tôi có thể bằng một cách nào đó làm được do có kinh nghiệm và dự đoán được . Mặc dù tôi đã nói vậy, nhưng tôi vẫn nghĩ là cơ thể tôi sẽ càng không theo được nếu gặp phải đối thủ có hạng cao cao hơn .nhưng ..

Nếu trận đấu lúc đó tiếp tục Ayato có thể đã bị nướng chín bởi ngọn lửa của Julis .

Cũng trong những trận đấu tập với Saya và Lester cậu không thể chống lại những đòn tấn công vật lý của Lester dù có thể hiểu rõ  được nó.

Đúng như dựđoán  , nếu cậu bị thua kém đáng kể về chỉ số cơ thể nó cũng đồng nghĩa với việc cậu sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng các kỹ thuật tiếp theo.

Khi đang suy nghĩ về nó thì bằng một cách nào đó việc đề ra một chiến thuật hợp lý là điểu cần thiết .,

“ Tôi hiểu rồi , điều thứ 2 là kỹ thuật giải phóng năng lượng của cậu chỉ có thể sử dụng được ở một thời điểm nào đó ngay cả khi ở trong trạng thái bị phong ấn “

“ Đúng vậy , thực sự thì sử dụng lúc này khá là khó khăn ,Nhưng tôi nghĩ mình có thể dùng được 1 lần duy nhất trong 1 trận đấu .

“ tôi hiểu rồi “

Kể từ khi cậu không thể khẳng định nó , thì cuộc nói chuyện trở nên khá mơ hồ , nhưng lúc này Julis người đã nghe điều này đang có một vẻ mặt nghiêm túc , cô đặt một ngón tay lên cằm và suy nghĩ về một điều gì đó .

Cô cứ như thế trong một khoảng thời gian .

“ Được rồi , sau đó cậu nghĩ sao về kế hoạc này .?”

Chính là Julis người đã nhìn lên và nói điều này cùng với một nụ cười tươi .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel