Tập 4 – Chương 14 : Death Takes A Holiday 8

Tại chiến trường gần ngôi làng, trận chiến đang dần đến hồi kết.

– AAAAAAAA.

Một tên lính quỷ dùng ngọn giáo xuyên thủng bụng của một dân binh, không có máu chảy ra từ vết thương, nhưng cơn đau khủng khiếp khiến cho anh ta không còn có thể chiến đấu được nữa. Tên quỷ dùng dây thừng kháng phép trói chặt anh ta lại rồi gô đến chỗ tập trung những dân binh đánh bại.

Chỉ còn vài chục dân binh đang kiên cường chống đỡ nhưng rồi thì cũng sẽ bị đánh bại. Tất cả chỉ còn là vấn đề về thời gian mà thôi. Những tên lính trông coi tù binh đang tán dóc với nhau cho đỡ chán trong lúc chờ đợi cuộc nổi loạn kết thúc.

– Lũ nhân loại này làm tao mệt ghê, nhưng lâu lâu vận động mạnh thế này cũng tốt.

– Tao đồng ý, nhưng mà nếu để thượng cấp biết về cái vụ bạo loạn này thì họ sẽ trừng phạt chúng ta mất.

– Vậy nên chúng ta phải dọn đống bầy hầy này và đưa mọi thứ trở lại như cũ nhanh lên.

– Không cần phải lo quá đâu. Đám cấp trên đó phải lâu lắm mới ngó mắt đến chỗ này. Với lại, đâu phải muốn tới chỗ này là tới đâu.

– Đúng vậy, họ cũng không quan tâm cái đám đồ chơi rẻ tiền này, chỉ cần tiến độ công việc làm họ hài lòng thì chúng ta muốn đập phá kiểu gì cũng được. Hahahaha…

Một người dân binh đã tỉnh dậy từ lâu, anh ta nghe được cuộc đối thoại mang đầy thái độ khinh thường nhân loạicủa bọn chúng. Anh mặc kệ việc chân tay mình bị trói chặt mà gào hét lên vào mặt chúng để bộc lộ cơn tức giận của mình.

-Lũ khốn nạn, tại sao các ngươi có thể cười trên sự thống khổ của người khác chứ. Các ngươi nhất định sẽ nhận lấy quả báo!

– Ừ phải, tao chắc là tao sẽ nhận quả báo. Nhưng trước đó, tao phải sống cho vui vẻ chứ nhỉ?

Tên lính ngồi xổm xuống nhìn người dân binh mắt đối mắt, hắn nói chuyện bằng một giọng điệu khinh đời:

-Đời là bể khổ, chỉ để làm bản thân mình vui là đã mệt lắm rồi, tại sao còn dư hơi nghĩ đến đau khổ của người khác? Tao đập phá, chém giết cho đến khi vừa lòng mình, đó là cách làm cho bản thân tao hạnh phúc. Tao độc ác, khốn nạn? Cho xin đi, chỉ là phương pháp đi tìm niềm vui của tao khác với bọn bây mà thôi. Ma Vương hiện tại và cả cái lũ yêu hòa bình chỉ là một đám ăn cỏ mà thôi. Quỷ tộc thật sự là phải như bọn ta đây này!

 

*****

 

Cũng trong lúc đó, cuộc chiến của những cô gái đang đi đến hồi kết.

Mọi chuyện đang ngày càng tệ hại hơn khi tên mặc áo choàng kì lạ có sức mạnh khủng bố xuất hiện, hiện tại thì không hề có ý định xông vào hỗ trợ hai tên Snicht và Vander. Nhưng chắc chắn là hắn sẽ không ngồi yên mãi.

– Ta cho các ngươi một cơ hội để chữa lỗi lầm này. Năm phút. Trong năm phút mà không thắng được thì ta sẽ đập các ngươi ra bã.

Đó chỉ là những lời đơn giản, nhưng khiđược nói bởi người đàn ông này, nó mang đến áp lực kinh khủng không chỉ cho Vander và Snicht mà còn cả ba cô gái của chúng ta nữa. Tình hình này khiến cho Liss cực kì rối trí.

“Theo lời của gã ta thì dù chúng ta có thắng được hai tên kia hay không thì hắn cũng sẽ nhào vô, và lúc đó chúng ta chết chắc. Thật vô nghĩa nếu chúng ta cứ chiến đấu dù cho chẳng có cơ hội thắng. Chết chắc rồi!”

Một bàn tay chạm vào vai Liss, đánh thức cô khỏi dòng suy tư của mình. Đó là tay của Rose.

– Tình huống này không có cách xử lý đâu, càng nghĩ càng rối thôi. Cái này chỉ trách tại số đen. Một khi bước trên con đường này thì sống nay chết mai là chuyện thường. Cứ làm hết sức đi, hên thì tránh nạn, xui thì đành chịu, giờ giết được thằng nào thì hay thằng đó thôi.

– Cô…lạc quan thiệt đó.

Rose trả lời trong khi nước mắt chảy ròng ròng:

– Cho cô nói lại, tôi rầu thối ruột ra nè, tưởng mạnh lên rồi thì không còn sợ gì nữa. Thế mà lòi ra thằng cốt đột khủng bố, ôi cuộc đời của tôi. Không chấp nhận thì làm gì giờ?

– Đừng khóc! Cô mà khóc là tôi cũng gục luôn giờ!

Trong khi các cô gái đang trong cơn ão não thì hai tên kia đều nhanh chóng quay trở lại trạng thái chiến đấu, Snicht đứng phía trước làmchủ công còn Vander ở đằng sau làm hỗ trợ.

– Phải dùng đến chiêu đó thôi. Làm nhanh lên.

– Cố thủ vững đấy!

Nhìn thấy cách xếp đội hình của hai tên kia thì Liss liền tự hỏi, trước giờ cả hai bọn chúng đều xông lên mà đánh, giờ tại sao lại sử dụng chiến thuật chủ công-hỗ trợ? Hơn nữa, chả phải nếu hai tên đều xông lên thì tỉ lệ thắng sẽ lớn hơn và sẽ thắng nhanh hơn mà. Hay vì tên Vander đó bị mình chém đứt tay nên không đánh tiếp được nữa? Nhưng kể cả có là lý do đó thì cũng thật kì lạ. Có lẽ Rose nói đúng, càng nghĩ càng rối, giờ phải lo giết tên Snicht trước đã.

Sau khi Snicht được Vander dùng phép hỗ trợ tăng cường sức mạnh thì hắn lao lên tấn công, còn Vander thì nắm lấy cái đồ trang sức xấu xí đeo ở trên cổ và bắt đầu kế hoạch bí ẩn của mình.

Mục tiêu của Snicht lần này là Maris, hắn mở màn bằng cách bắn ra hàng chục tia điện. Maris tạo ra ma pháp trận phòng vệ. Rose và Liss chụp lấy thời cơ dùng tốc độ nhanh nhất tốc biến ra sau Snicht và chém hắn.

Snicht cũng tốc biến lên trên trời để né đòn. Hai cô gái đồng thời hướng lên trên mà xả những quả cầu năng lượng. Hắn ta dùng hai tay đánh bật những quả cầu về phía khác rồi phóng ra những tia sét làm tê liệt hai cô.

“Kenggg”.

Maris vỗ cánh bay đến, đoản kiếm bạc của cô bé đâm tới bị Snicht chặn bằng nắm đấm thép.Hắn dùng tay còn lại đấm tới. Maris bay lùi để tránh rồi nhanh chân phản công bằng một cú đá xoay vòng.Nhưng Snicht cũng dễ dàng chặn được đòn này.

– Sức mạnh của nhóc càng ngày càng giảm đi rồi đấy. Đầu hàng đi!

Rõ ràng là sức mạnh của Maris đang dần đến giới hạn, cả vận tốc hay khả năng phản xạ đang dần kém đi. Cơ thể cô bé bắt đầucảm thấy những cơn nhức nhối và cứ mỗi giây phút trôi thì cường độ của cơn đau càng tăng lên. Nhưng em ấy biết rằng nếu mình quỵ ngã thì cả đội cũng sẽ thua theo, vậy nên Maris vẫn cố gắng cầm cự.

-Maris! Tránh!

Liss từ phía dưới thét lên, Maris bay lùi lại theo lời của cô. Cùng lúc đó, một quả cầu lửa màu trắng cực lớn được tạo ra bởi Rose bắn tới Snicht. Snicht nhìn quả cầu lửa mà cười khẩy.

-Chỉ được cái to là hay.

Hắn tung quyền hủy diệt quả cầu lửa một cách dễ dàng, nhưng khi quả cầu lửa biến mất thì lại hiện ra một thứ gì đó giống như quả cầu thủy tinh to cỡ quả lựu đạn, nó đã nằm trong quả cầu lửa nãy giờ. Và rồi, quả cầu thủy tinh tỏa ra ánh sáng, nó phát nổ.

Thứ nằm trong quả cầu đó là nước thánh.

– Định mệnh!

Bị dính sát thương từ nước thánh, Snicht không còn tỉnh táo nữa và rơi xuống mặt đất. Maris còn bồi thêm một phát hỏa pháo nữa làm hắn nằm tê liệt trong một lúc.

– Xong một đứa.

Bây giờ cả đám quay sang nhìn tên Vander đứng bơ vơ một mình.

– Ngươi thật sự chỉ đứng đó nhìn đồng đội bị đánh bại ư?

– Cứ cười đi, vì ta đã chuẩn bị xong hết rồi.Omnipotens de morte. Audi orationem meam exaudi orationem meam. Summo honore. Omnipotentis Dei potestatem invoco. Aborro te ut. Et dimittam te omnipotentiae virtus.

Khi nghi thức niệm chú của Vander hoàn tất, một người đàn ông lớn tuổi mặc trang phục đạo tỳ xuất hiện ở ngay cạnh hắn. Đó chính là người đàn ông mà Vander đã từng triệu hồi để nhờ ông ta xóa bỏ rào cản quỷ tộc do Death tạo ra. Rose và Liss bất ngờ trước sự xuất hiện của ông, nhưng Maris vô cùng kinh hãi khi thấy ông ấy.

Đó là vì khi từng ở trong Không Gian Tâm Linh quan sát trận chiến, cô bé đã thấy ông ấy, người đàn ông này có thể khiến cho Maris lạnh gáy chỉ với một cái liếc. Sức mạnh khủng bố của ông ta chắc chắc chỉ có thể hơn hoặc ngang cái tên áo choàng vừa mới đến.

Càng chần chừ càng bất lợi, tình huống này không thể nghĩ nhiều được. Liss, Rose và Maris không hẹn mà cùng đột ngột bay tới tấn công. Nhưng tất cả đều quá trễ.

Người đàn ông đạo tỳ kia đưa tay lên và búng một cái. Ba cô gái bất động lơ lửng giữa không trung. Ông ta đã khiến họ không thể cử động. Không phải!

Người đàn ông đó đã làm một chuyện mà bất kì thằng biến thái nào cũng muốn làm, dừng thời gian lại!

Trên Frosseria, mọi thứ đều dừng lại, chỉ trừ sáu người: Tên mặc áo choàng trắng, người đàn ông đạo tỳ, Snicht, Vander, nữ thần Frosseria và Death!

Nhân lúc các cô gái bị vô hiệu hóa tạm thời, Vander và Snicht liền dùng còng tay có khả năng vô hiệu hóa pháp sư để còng họ lại. Thắng bại đã rõ.

Rất nhanh sau đó, người đàn ông đạo tỳ biến mất, thời gian tiếp tục chảy. Còn ba cô gái khi lấy lại được nhận thức thì họ đã bị trói lại rồi. Không một ai có thể hiểu nổi tình huống ảo như cái chảo này.

-Không thể nào!

– Chuyện gì vậy? Mình đang tấn công mà, giờ sao lại thành ra thế này?

Maris không nói gì cả, khuôn mặt của em ấy hơi bị tái. Chắc chắn không phải vì sợ rồi.

– Xin lỗi, tác dụng phụ do sức mạnh mà em sử dụng đang phát tác. Em đau tới nỗi không còn làm được gì nữa cả.

– Không sao cả, giờ cũng có cách thoát đâu.

– Bây giờ là về số phận bi thảm của chúng ta…

Tên mặc áo choàng bay từ từ đến chỗ hai tên thuộc hạ, hắn liếc nhìn ba cô gái một cái rồi nói:

– Coi như vụ lùm xùm này ta bỏ qua không nói cho cấp trên, nhưng…

– Hai cô gái đó đương nhiên là của ngài rồi, ngài Krik!

– ĐẬU PHỘNG! Ý BỐ ÉO PHẢI VẬY!

– Ơ…

– Nếu là gái thì ta thích thể loại Yamato Nadeshiko chứ cá tính quá thì…Cơ mà đây không phải là vấn đề. Điều ta muốn nói là ta sẽ lấy hai đứa tóc vàng và tóc đỏ đi. Còn con loli, chia nhau mà “xử” nhé.

Hai thằng đều đứng há hốc mồm ra nhìn nhau như kiểu: “Đậu phộng, mình có phải lolicon đâu, “xơi” thế éo nào được?”

Còn các cô gái thì trong tình trạng khóc không ra nước mắt.

“Vậy là mình sẽ vào nhà thổ, cái này còn nhọ hơn cả chết! Dragon, cứu tôi!Tôi mà bị mất trinh bởi thằng chết tiệt nào đó thì có là ma tôi cũng sẽ không để cho cậu sống hạnh phúc.”

Tên Krik phất tay một cái, một lỗ không gian được mở ra. Krik dùng ý chí di chuyển hai cô gái vào cái lỗrồi hắn cũng nhảy vào đó. Lỗ không gian cũng theo đó mà đóng lại. Chỉ còn lại ba người bơ vơ trên cánh rừng.

Không liên quan nhưng ai ủng hộ NTR không?


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel