Tập 4 – Chương 19 : Battle of Devils 2

 

Death đang ở thế vô cùng bất lợi khi Dragon kích hoạt sức mạnh áp đảo của trạng thái Khai Ấn.

Death giương đôi cánh tử thần ra, đồng thời những con côn trùng gớm ghiếc đủ các loại như gián, ruồi, mối, kiến, rệp, bọ xít…bỗng nhiên xuất hiện, không chỉ bẩn thỉu mà còn mang theo đủ các thứ bệnh kinh tởm. Cả đàn, cả lũ bay vây lấy Dragon như một cơn lốc xoáy.

– Móa…

Dragon chỉ cần vung kiếm chém hai nhát là đã khiến cho lũ bọ kia bị xóa sổ. Nhưng Death thì đã vẫy cánh biến mất từ hồi nào chả hay. Dragon tức điên thét lên một tiếng rầm trời.

– Lão già dơơơơơơơ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

*****

 

Ở đống đổ nát nào đó trên hòn đảo. Death cởi bộ giáp ra cho nhẹ người rồi chữa trị lại thương tích.

“Nó mạnh lên nhiều quá rồi. Có mang giáp bị cũng như không”.

Death sử dụng “Cosmic Awareness” để quan sát động tĩnh của Dragon, hình như là anh ta vẫn đang suy nghĩ cách để tìm ra Death.

“Nó sẽ tìm ra mình nhanh thôi, khoảng cách không gian không phải là vấn đề. Mình cần câu thêm thời gian, phải có cách nào đó để đánh bại hoặc cầm chân nó chứ”.

Trong khi Death đang đi tìm chỗ trốn, hắn tình cờ tìm thấy rất nhiều thi thể nằm ngổn ngang. Quân mình cũng có, mà quân thù cũng có. Kẻ thù lòi ruột, mất tay, mất chân. Người thì toác đầu chảy máu, đầu lìa khỏi cổ. Thật sự vô cùng ám ảnh.

Death nhìn những cái xác thương tâm kia và mỉm cười.

– Tuyệt. Có thế mà cũng không nghĩ ra.

 

*****

 

Trong lúc đó.

– Cha già đáng kính đâu rồi, ra đây hai chúng ta cùng “tâm sự” nào.

Dragon đang lùng sục Death như thể chơi trò trốn tìm vậy, có điều đây là trốn tìm phiên bản máu me.

Hàng chục cây đinh ba xẹt điện xuất hiện ở khắp nơi, lơ lửng trên không trung, chúng đều nhắm về hướng Dragon. Tất cả bọn chúng đều được bắn đi với một tốc độ khủng khiếp. Nhưng trong mắt anh ta thì chúng chả là gì cả.

– Ông già sợ đến mức lú lẫn, đánh liều luôn à. Hay là vì có quá nhiều năng lực nên ông quên luôn là mình có năng lực nào? Thật tầm thường.

Dragon chỉ cần sử dụng ý chí của anh để bẻ cong thực tại, và anh đã xóa sổ hết những cây đinh ba mà chẳng cần động tay. Anh lại dùng Reality Warping lần nữa để làm cho không gian xung quanh trở nên bằng phẳng, không còn chỗ nào để trốn nữa. Death hiện ra trước mắt anh thật rõ ràng.

– Cuối cùng thì cũng thấy ông rồi.

Death vẫn giữ nguyên thái độ bình tĩnh.

– Con cứ đùa, con nghĩ mình là người duy nhất có thể dùng “Reality Warping” sao.

Death sử dụng Reality Warping để đưa địa hình trở lại như cũ rồi chạy trốn thật nhanh.

– Phép thuật mạnh như vậy. Ông lại dùng để chạy trốn, thật mất mặt!

Dragon lao thẳng vào trong cánh rừng để tiếp tục truy lùng Death. Mặt đất dựng đứng lên một góc chín chục độ, Death rơi xuống. Dragon thừa cơ phóng ra những luồng sóng trảm kích về phía Death nhưng hắn ta lại biến mất, tựa như ngọn lửa nhỏ bé bị gió thổi tắt vậy. Địa hình trở lại như cũ, Dragon liếc mắt nhìn đi khắp nơi dò xét, chắc chắn là Death sẽ tung ra đòn bất ngờ nào đó.

Quả đúng như dự liệu, hai robot khổng lồ cao mười bảy mét bỗng xuất hiện ở hai bên trái phải của hắn, cả hai robot đồng loạt đưa tay về phía hắn, lòng bàn tay mở rộng ra. Nhưng không phải để tấn công.

Một ma pháp trận tỏa ánh sáng màu xanh lam rực rỡ xuất hiện phía dưới chân Dragon, và kẻ tạo ra nó dĩ nhiên là hai robot kia cùng phối hợp với nhau. Ma pháp trận bắn ra những luồng điện tập trung lên người anh, Dragon cảm thấy cơ thể mình đang suy yếu dần, cử động trở nên khó khăn. Death bước ra khỏi chỗ ẩn nấp với khẩu súng lục cầm trên tay.

– Bí kíp của vua Solomon: Bẫy Quỉ.

Dragon vẫn thể hiện sự cao ngạo mình:

– Ông nghĩ cái này sẽ giam được tôi đến cuối đời à?

– Dĩ nhiên là không. Nhưng chỉ cần một giây thôi là đủ.

Death giơ súng lên nhắm thẳng vào đầu Dragon và bóp cò, viên đạn mang khái niệm “xuyên phá” và “cái chết” phóng tới, xuyên thủng hộp sọ và găm thẳng vào não của anh. Đầu Dragon giật mạnh về phía sau, rồi anh ngã quỵ xuống.

– Con mạnh lắm, nhưng ta là Death.

Viên đạn trong não Dragon tự động biến mất, cả các vết thương cũng nhanh chóng lành lại. Anh đứng dậy với một vẻ mặt vô cùng bực tức. Anh xoa cái đầu đau nhức của mình trong khi nói với Death:

– Ông không đủ sức để ghi đè “cái chết” lên “sự sống” của tôi.

– Ta cứ nghĩ sẽ làm khó con được vài phút.

– Hết phim rồi.

Trên tay hai con robot xuất hiện thanh kiếm Laser khổng lồ rồi đồng loạt chém xuống Dragon, Death cũng tạo ra một quả cầu Plasma bắn tới. Nhưng Dragon chỉ cần một đường kiếm để phá giải ba đường công kích và thêm một nhát nữa để hủy diệt hai con robot. Death nhanh chóng thực hiện kế hoạch “bỏ của chạy lấy người” sau pha mai phục giao tranh thất bại.

Tất nhiên Dragon không thể để yên, anh ta ngay lập tức chạy rượt theo nhưng được giữa đường thì mặt đất dưới chân anh lại hiện ra thứ ánh sáng màu xanh lam đáng ghét, anh lại bị mắc kẹt trong Ma Pháp Trận Bẫy Quỉ do Death sắp xếp từ trước để rút lui trong khi cần.

– Lão già chơi dơ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

*****

 

Death đã dịch chuyển tức thời để trốn khỏi Dragon, và nơi mà hắn ta đi tới là một đống đổ nát và…có một đống Death khác trước mặt hắn.

– Được rồi chú, diễn sâu lắm, làm tốt lắm. Sang bên đó nghỉ lấy sức đi. Này chú kia! Lên đóng thế đi!

Đây là một tình cảnh khá phức tạp: Death đã chữa lành cho những cái xác chết rồi trang điểm chúng một chúng, biến đổi hình dạng của chúng giống với mình rồi đưa ma lực vào cơ thể những Death-xác-chết này và dùng “Thao Thi Thuật” để điều khiển chúng chiến đấu với Dragon. Với “Nhận Thức Vũ Trụ”, Death có thể quan sát trận chiến giữa Dragon với Death-xác-chết từ rất xa để thuận tiện cho việc điều khiển.

Vì mỗi thân xác có giới hạn về sức chứa ma lực, chúng sẽ bị cạn ma lực sau khi dùng một số lượng phép thuật nhất định, chúng là xác chết nên cơ thể không thể tự hồi ma lực được. Vậy nên khi hết pin, những Death-xác-chết này phải được dịch chuyển về đây để được Death bơm năng lượng lại, và một Death-xác-chết khác ra đóng thay nhiệm vụ chơi đùa với Dragon.

Một Death-xác-chết khác lại được dịch chuyển tới chiến trường. Hắn xuất hiện ở một nơi gần chỗ Dragon. Hắn cầm sẵn thanh Laser Katana tỏa ra hàn khí âm ỉ, đứng rình chờ đợi thời cơ như một sát thủ chuyên nghiệp.

Và rồi hắn lướt tới thật nhanh, mũi kiếm lạnh lẽo nhắm thẳng vào đốt sống lưng.

Pha đâm lén thất bại! Dragon xoay người lại và chém một nhát, nhẹ nhàng phá vỡ kiếm kĩ của Death. Một tay của anh buông kiếm xuống rồi hướng tới nắm chặt cổ của Death-xác-chết và đè chặt hắn xuống đất.

– Chết ông rồi Death à!

Death co chân lại rồi bung ra hết sức, đá Dragon văng đi chỗ khác rồi lại cứ thế chơi phương án thứ ba mươi sáu, dịch chuyển tức thời, chạy trốn kịp thời. Nhưng mà, một chiêu không thể xài lại quá hai lần. Khi Death-xác-chết chạy về bãi đổ nát, Dragon cũng lần theo hắn mà dịch chuyển tới chỗ đó luôn.

– Hóa ra nãy giờ ông cho tôi chơi với xác chết.

– Làm sao mà…?

Death nhìn vào tên Death-xác-chết vừa mới hồi thành về, ở cổ của hắn có một ấn kí mờ nhạt, đấy là ấn kí ma thuật theo dõi vị trí mà Dragon đã cài lên khi bóp lấy cổ của Death-xác-chết.

– Tới giờ chết rồi.

– Không dễ vậy đâu!

Nguyên dàn diễn viên đóng thế -Death-xác-chết- lao lên tấn công Dragon, dĩ nhiên kết quả rất là dễ đoán. Ngay cả Death hàng thật còn không trụ nổi thì đám xác chết đóng thế này chỉ cần mất một tíc tắc để bị xóa sổ mà thôi. Death nhanh chóng dịch chuyển tức thời để trốn nhưng không được thì anh đã tạo kết giới chống phép dịch chuyển của hắn.

– Vì ông là cha nuôi của tôi, tôi cho ông một đặc quyền: nói cho tôi nghe lời trăn trối cuối đời của mình. Nghe được thì tôi sẽ thực hiện.

– Tha mạng cho ta được không?

– Không, nếu không còn gì nữa thì chết đi.

Dragon vung lên thanh kiếm và chém một cách vô tình, trong thời khắc này, mọi thứ trong mắt Death trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

– Ta không có chết dễ như thế đâu.

Death nhanh chóng né lưỡi kiếm chết chóc, hắn sốc lại tinh thần, hai tay hắn đeo lên cặp BC-41, đó là một loại vũ khí kết hợp giữa dao găm thợ săn dài khoảng 20 cm có lưỡi răng cưa hơi cong với tay cầm được thiết kế theo hình dạng của –Brass Knuckles– nắm đấm gấu kim loại màu vàng ánh kim được khắc lên những kí tự ma thuật Enochian.

http://lrdg.hegewisch.net/LRDG_images/bc-41.jpg

– Lão tính chơi võ thuật sao? Không câu thêm được bao nhiêu thời gian đâu.

– Đừng xem thường ta.

Những kí tự ma thuật khắc trên Brass Knuckle tỏa ra ánh sáng màu đỏ mờ nhạt, Death nắm chặt BC-41 và thủ thế, nửa bên thân phải tiến về phía trước. Đôi mắt cá chết của hắn lóe lên màu xanh lanh, mở to dõi theo từng cử động, đường kiếm của Dragon.

“Khai mở tâm trí

Đặt câu hỏi về thực tại

Bẻ cong hiện thực

Thay đổi định mệnh”.

Bàn tay Dragon nắm chặt kiếm lại, anh vung ngang thanh kiếm tính cắt đôi Death, hắn đã cúi người xuống né được, nghe thì đơn giản nhưng thật chất rất khó vì tốc độ của anh ta lúc này nhanh hơn Death rất nhiều.

Death bật người lao tới phía Dragon, anh ta không thể nào để cho Death tiếp cận mình dễ như vậy, những nhát chém xuyên phá thực tại liên tục được phóng ra không theo một qui luật nào hướng về Death. Nhưng Death né hết được tất cả một cách vô cùng khó tin, tỉ lệ né tránh thành công một nhát chỉ là 1% đến 10%, tránh được một nhát là đã kiệt sức, làm sao hắn có thể né được hàng trăm nhát chứ?

“Võ kĩ cũng không thể nào làm được cái chuyện như vậy! Ông ta đang dần tiếp cận mình rồi, quả là lợi hại, dù đang trong thế yếu nhưng ông ta cũng có thể khiến cho mình bất ngờ.”

Dragon lại tiếp tục tấn công liên tục với tốc độ ngày càng nhanh hơn, nhưng thật kì lạ, Death vẫn có thể tránh né được. Và cuối cùng, hắn tiếp cận anh lúc nào không hay, lưỡi dao của hắn xuyên qua ngực anh rồi xoắn lại, sự đau đớn tràn ngập tâm trí Dragon khiến anh tạm thời không thể làm gì. Death lại nhân cơ hội dọng thêm một cú vào mặt khiến anh choáng váng.

Việc Death đối đầu với nhát chém của anh gần giống với việc một con người bình thường đối đầu với súng đạn vậy, theo logic thì dù cho có đôi mắt tinh anh đến mấy, né được một phát bắn đã là rất rất rất hên rồi. Không thể nào có chuyện né hàng chục viên đạn rồi tiếp cận kẻ thù dễ như nhảy múa kiểu này được. Dragon biết chắc rằng Death đã sử dụng một năng lực nào đó, trong trường hợp này, năng lực giúp đỡ cho việc tránh né tốt nhất thường có thể là…

– Nhìn thấu tương lai?

– Đúng được một chút.

– Dù ông có nhìn thấy được tương lai thì nó cũng sẽ có giới hạn nào đó thôi, vì tương lai không chỉ có một!

Đúng vậy, từ hiện tại có thể kết nối với mọi tương lai tựa như một cành cây tỏa ra nhiều nhánh, có bao nhiêu khả năng thì có bấy nhiêu tương lai nên tương lai luôn là một thứ bất định, người ta chỉ có thể nhìn thấy một vài nhánh của tương lai chứ không phải tất cả. Chỉ cần Dragon lại tăng cường tốc độ chém lên thì tương lai mà Death thấy sẽ lại biến hóa nữa và hắn chắc chắn sẽ không thể nào theo kịp những biến hóa đó.

Ngay khi vết thương lành lại, Dragon dùng thanh kiếm trên tay phải chém chéo xuống, thanh còn lại đồng loạt chém chéo lên. Death nhảy lui ra rồi bật tới, hắn vung lưỡi dao lên nhắm thẳng vào mặt Dragon, anh nghiêng đầu, lưỡi dao chỉ làm xước được má của anh. Dragon biến mất rồi xuất hiện ở trên trời, tay trái anh cầm ngược kiếm lại rồi anh lao xuống, lấy mình làm trọng tâm và xoay vòng hai kiếm tựa như cơn lốc.

Death cũng nhanh chóng tốc biến, khi kiếm của Dragon chạm đất, toàn bộ mặt đất bị nứt toác ra trên diện rộng, khói bụi tung bay mù mịt. Anh nhanh chóng tạo gió thổi bay đám khói bụi đi rồi đảo mắt tìm Death.

Death xuất hiện từ đằng sau và làm một phát đâm lén vào đầu, nhưng Dragon lại nghiêng đầu, Death đâm trượt, Dragon làm một cú cùi chỏ ra phía sau, đánh vào ngực Death. Death cũng nhanh chóng lui lại tránh chiêu kịp thời.

“Không thể nào. Mình đánh nhanh đến cỡ này mà ổng vẫn né được sao?”

Trận đánh đang trong thế lưỡng bại câu thương, mặc dù Dragon là người có lợi thế hơn rất nhiều nhưng anh vẫn chưa gây sát thương chí mạng nào cho Death cả. Vấn đề nằm ở chỗ năng lực mà Death sử dụng có phải là “Nhìn thấu tương lai” như lời anh nói không? Nếu chỉ là vậy thì Death không thể nào cầm cự được đến lúc này.

Năng lực thật sự mà Death sử dụng là một thứ cao cấp hơn nhiều của “Nhìn thấu tương lai”, đó là “Cải Hoán Tương Lai”. Hắn chọn lấy một tương lai trong vô số các nhánh rẽ của tương lai, quyết định tương lai và điểm đến của tương lai đó. Nhưng nó cũng có giới hạn nhất định: Death không thể nào chạm tới những tương lai quá xa vời, quá khó để xảy ra như là “Hạ gục Dragon chỉ trong một cú đấm”. Death chỉ chọn những tương lai có khả năng xảy ra cao như là “Tránh được đòn đánh của Dragon”.

Hơn nữa, năng lượng để sử dụng năng lực này là từ “Thánh Ân” -năng lượng thần thánh của thiên thần-. Nếu không cẩn thận thì nó sẽ cạn sớm.

– Tôi không cần biết ông có trò lừa đảo gì, nhưng đừng hòng bình yên vô sự sau chiêu này.

Kết giới dạng cầu của Dragon phát sáng, nó trở nên mạnh hơn để ngăn Death thoát khỏi không gian trong nó. Cơ thể của Dragon cũng được bao phủ trong hào quang màu đen. Và rất nhiều những quả cầu năng lượng sáng chói xuất hiện, lơ lửng trên không, có lẽ là hàng chục nghìn, không, hàng trăm nghìn. Một quả cầu tương đương với một ngôi sao, và nếu hàng trăm nghìn ngôi sao đồng loạt phát nổ thì sao?

Vụ nổ sẽ tràn ngập khắp thực tại trong kết giới và Death sẽ không có một chỗ nào để trốn cả, còn với sức mạnh của Dragon thì anh sẽ chỉ bị xây xát chút đỉnh là cùng. Nếu là hồi xưa, Death có thể chịu được đòn này, nhưng giờ, chỉ cần một quả nổ trúng hắn thôi là sấp mặt bán muối luôn.

Khi những quả cầu lóe lên và sắp bùng nổ, Death nhìn thấy các tương lai, không có một chỗ nào để trốn cả, vậy nên không có tương lai nào là “hắn tìm được chỗ trốn thoát”, nhưng hắn không bỏ cuộc, chắc chắn sẽ có một tương lai nào đó cho hắn hy vọng.

Và…Bùm.

Vụ nổ của hàng trăm nghìn ngôi sao oanh tạc khắp toàn bộ thực tại bên trong. Mọi thứ đều tan nát, kết giới bao vây cũng bị chấn động và nứt ra. Bên trong bây giờ chỉ là một mớ hỗn độn. Dragon tìm kiếm Death lần nữa, anh không tin rằng Death có thể bình an vô sự sau chiêu này.

– Đây rồi.

Anh nhìn vào phía bên dưới của mớ hỗn độn, Death đang nằm đơ cơ ở dưới. Trong giây phút nguy hiểm nhất, Death đã tìm ra một tương lai mà mình có thể sống sót. Nhưng, ở tương lai đó, Death đã bị mất đi một cánh tay và một bên chân, hắn cũng không còn có thể sử dụng khả năng “Cải Hoán Tương Lai” được nữa, đôi cánh thiên thần của hắn đã trơ khung, chỉ còn sót lại vài cọng lông tơ -cho thấy rằng “Thánh Ân” đã cạn-. Tình cảnh của hắn giờ đây giống như chim bồ câu bị vặt trụi lông, sắp sửa bị đem lên giàn nướng.

– Hehhehheh, tôi đã nói rằng ông sẽ chẳng câu được bao nhiêu thời gian rồi mà.

– Dragon…dừng lại đi…

– Tôi chờ thời khắc này lâu lắm rồi. Đừng nghĩ rằng tôi sẽ cho ông chết một cách dễ dàng.

Hai thanh kiếm trong tay Dragon biến mất, anh đi tới Death -kẻ không còn tí khả năng chống cự nào nữa cả- nắm lấy đầu hắn rồi đập mặt hắn vào mặt đất.

Những tiếng “Đùng, Đùng, Đùng…” do Death bị dập mặt cứ liên tục vang lên không dứt, khuôn mặt hắn dần bị nhuộm trong máu và biến dạng. Dragon -người mà hắn yêu thương như con- giờ đây muốn kết liễu hắn trong đau đớn, Dragon không hề có một chút xót thương hay lòng trắc ẩn nào đối với hắn cả. Đôi mắt hắn chợt tràn ngập nước mắt, “Tại sao mọi chuyện lại thành ra thế này”, hắn tự hỏi chính mình, những kí ức khi xưa bỗng ùa về.

“Trong một căn phòng của bệnh viện phụ sản, một người chàng trai tóc đen dài đang nhìn vào chiếc nôi em bé cùng với người phụ nữ mỉm cười dịu dàng nằm ở giường bệnh kế bên. Một người thanh niên tóc đen mặc quân mở cửa phòng.

– Chị nhà sinh rồi sao?

Người phụ nữ nhìn Death, cô gật đầu:

– Cậu tới xem đi.

Chàng trai kia làm vẻ mặt tự hào nói với hắn:

– Con trai đấy, chú thấy chưa nào. Anh đã phán nó là con trai thì nó là con trai mà!

Death nhìn vào đứa trẻ nhỏ bé trong nôi, sinh mạng nhỏ bé này nhắm mắt ngủ thật dễ chịu, như thể không gì đánh thức được nó. Tâm hồn hắn cảm thấy thật yên bình.

– Alva, cậu đặt tên gì chưa?

– Chưa, trước đây chúng tôi nói rằng sẽ cho chú đặt tên mà?

– Tôi tưởng hai người nói đùa?

– Chú không muốn à?

– Không, tôi phải đặt chứ, chứ không cậu sẽ đặt tên vớ vẩn gì cho nó mất.

– Chú…Tha cho lần này đấy. Thế chú có nghĩ ra chưa?

– Trông nó sau này có lẽ sẽ trở nên oai phong và dũng mãnh. Vậy thì Dragon sẽ là cái tên thích hợp nhất.

Alva nghệt mặt ra trước cái tên của Death.

– Nó là quỷ tộc mà?

– Đẹp hơn cái tên của cậu là được.

Vợ của Alva thì không hề có ý phản đối nào, cô ấy vui vẻ nói:

– Dragon Defiorra, nghe được đấy.

– Vậy giờ tôi là cha đỡ đầu của nó nhỉ?

Cả căn phòng lúc này tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc trước sự ra đời và cái tên của Dragon. Đó là một trong những kí ức vui vẻ khó quên của hắn”

Và giờ khi nhớ lại, nó như một cơn mũi tên găm vào tim hắn, giằng xé hắn thật đau đớn.

Dragon buông tóc Death xuống rồi lật người hắn lại để đấm vô mặt hắn. Cuộc giết chóc tàn bạo này lại tiếp tục. Những nắm đấm vô tình của Dragon giáng xuống cơ thể thảm bại đẫm máu đầy thương tật của hắn.

Khi nắm đấm kết liễu của Dragon tính xuyên thủng tim, Death phồng miệng rồi phun ra một quả cầu lửa đánh bay anh, nhưng nó chẳng thể làm cho anh ta bị thương.

– Ông đánh trả lại thật yếu ớt, ông không còn có thể làm Ma Vương rồi, không, ngay từ đầu ông đã không thể làm Ma Vương rồi.

– Ta…có thể là…Ma Vương yếu nhất… Nhưng dù…ba tên kia…mạnh hơn ta gấp chục lần…thì ta…vẫn là kẻ đáng sợ nhất trong tất cả…Chúng có thể mạnh…nhưng ta thì…đê hèn.

Miệng của hắn lại phồng lên lần nữa, Death bắn ra một quả cầu năng lượng lên bầu trời, xuyên thủng kết giới của Dragon, nó tiếp tục bay lên và phát ra ánh sáng rực rỡ.

Ba mươi phút đã trôi qua, đây là…pháo hiệu rút lui.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel