Tập 5 – Chương 1 : Try (Act)

Phần 1

“Waaaaaahhhhhh!!”

Thủ phủ của Liên bang Elchean, Elchea.

Pháo đài cuối cùng của Imanity – hạng thấp nhất giữa 『Mười sáu Chủng tộc』

Chỉ một vài tháng trước thôi, đây là một đất nước đã ở trên bờ vực tuyệt chủng, bị dồn ép đến thành phố cuối cùng.

Thế nhưng giờ đất nước này đã sát nhập với một quốc gia biển rộng lớn, 『Liên hiệp Đông bộ 』, và đang mở rộng lãnh địa với một tốc độ chưa từng có.

Một tiếng hét đau đớn kịch liệt, ồn ào phát ra từ thủ phủ của đất nước đang chậm rãi chuyển mình từ một 『Quốc gia 』thành một 『Liên bang 』.

Trong một khoảnh khắc.

Những công nhân vô cùng bận rộn tại thành phố này chết lặng trong một khoảnh khắc như thể thời gian đã hoàn toàn ngừng lại, nhưng chỉ trong một khoảnh khắc đấy mà thôi, và họ sớm quay trở lại công việc của mình, dường như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra cả.

Phải – đây chỉ là một chuyện rất đỗi bình thường, và mọi người đã quen với chuyện đó. Ai cũng biết rằng 『Người đó』chắc sẽ lại la lên lần nữa mà thôi.

Và lý do mà người đó gây nên sự náo động này có lẽ cũng chỉ vì một lý do bình thường như cân đường hộp sữa mà thôi.

Thi thoảng có một bầu không khí đầy thương cảm tràn qua toàn bộ thành phố, dù rằng cuối cùng thì mọi người vẫn phải quay trở lại với công việc của mỗi người.

“Argh!! Anh là đồ ngốc hả!? Anh là đồ ngốc! Anh là đồ ngốc, có phải không!?”

Cô nàng với mái tóc đỏ sửa lại câu nói của cô đến ba lần một cách điệu nghệ, và le lên một lần nữa.

Stephanie Dora, thường được gọi là Steph.

Cô là người đứng đầu của dòng họ Dora, mang danh hiệu một nữ công tước, và cô cũng là cháu gái của vị vua tiền nhiệm, là một vị công chúa mang dòng máu quý tộc.

Cô chắc chắn là một thiếu nữ quý phái với khả năng đáng kinh ngạc trong tương lai – tuy nhiên những thứ đó lại hoàn toàn chẳng hiện hữu ở hiện tại một chút nào, và cô hoàn toàn không có cách nào để lý giải được tình huống mà cô đang mắc phải.

Cô ngồi trên một chiếc ghế, giận dữ gãi đầu, nhìn lên rồi gào rống lên.

“…Ai là kẻ ngốc thế, des?”

Câu nghi vấn này được đưa ra bởi một Werebeast đang ngồi bắt chéo chân ở trên sàn bên cạnh Steph – Hatsuse Izuna.

Tuổi của em ấy có vẻ chỉ ở mức một con số, một cô nhóc mặc bộ yukata với một đôi tai cáo lớn và một chiếc đuôi bông xù.

Cuốn sách trong tay em ấy đang bị lộn ngược, tuy nhiên Steph còn không buồn chỉnh lại.

“Ý chị là Sora và Shiro, không, là chị!! Chị đã nói cái gì cơ chứ — để đó cho tôi à – argh!! Chị là một kẻ ngốc hả? Chị đúng là đồ ngốc mà!!”

Cô tiếp tục vừa la lớn vừa dang rộng hai tay ra.

“Tìm lý do thực sự vì sao Nữ hoàng tộc Seiren lại ngủ đông ở trong thư viện của vị vua tiền nhiệm!! Để đó cho tôi!! Chả phải đây là thứ một đứa ngốc sẽ nói sao!? Mi nghĩ có bao nhiêu quyển sách ở đây cơ chứ!? Và, điều chị muốn nói là!”

Cô nàng dừng lại một chút, và nhìn qua những giá sách bao phủ toàn bộ những bức tường xung qanh.

“Tại sao và làm thế nào mà mình lại chấp nhận một nhiệm vụ như là tìm một quyển sách mà có tồn tại hay không có trời mới biết dễ dàng như thế cơ chứ!!”

Chúng nằm trong căn phòng bí mật của vị vua tiền nhiệm – thư viện bí mật của ông ấy.

Vị vua tiền nhiệm đã đóng vai một vị vua ngu ngốc để có thể nghiên cứu và tìm ra nội dung của những trò chơi mà những quốc gia khác liên quan đến ma thuật hay khả năng siêu phàm, cũng như làm thế nào để tộc Imanity có thể tự mình vượt qua chúng.

Những ghi chép mà ông dành cả cuộc đời mình – di sản của người đàn ông tuyệt vời này, tất cả đều hiện diện ở trong căn phòng này, bao phủ những bức tường xung quanh họ.

Công trình tuyệt vời của ông chứa trong hơn một nghìn quyển sách, lấp đầy hoàn toàn thư viện. Mặc dù họ đã sắp xếp lại dựa theo ngày được viết – thì vẫn không hề có chút manh mối nào về thời điểm mà vị vua tiền nhiệm tiếp cận tộc Seiren, nên họ chỉ có thể kiểm tra từng quyển từng quyển một.

Steph kêu lên một cách đau khổ khi đã nhận ra rằng nhiệm vụ mà họ phải làm, đó là – thứ gì đó đã diễn ra từ trước.

Và phần tệ nhất là –

Steph chỉ về phía Izuna – đứa trẻ Werebeast đang cầm ngược một quyển sách, với một biểu cảm đau đớn nhưng lại không hề có nước mắt trên mặt mình để diễn tả đầy đủ nó.

“Sora nghĩ Izuna thì làm được cái quái gì cơ chứ? Em ấy còn không hiểu được chữ Imanity kìa!!”

“Steph-kou, ồn ào quá, des. Bộ trông ta không giống như đang học sao, des.”

Cái gì cơ?

“E-em gượm gượm tí đã nào? Em vừa mới gọi chị là gì cơ?”

“…? Ông nội từng nói rằng Steph là một nữ công tước, des.”

“Tại sao em phải rút gọn nó lại chứ!? Nó khiến chị cảm thấy cực kỳ bị sỉ nhục đấy!”

“…Tại sao thế, des? Steph-kou.”

 • -Kou: trong tiếng nhật thì từ ‘(nữ) công tước’ là 公爵 (koushaku), Izuna đã đọc rút gọn lại là公 (kou), hình như là một hậu tố mang nghĩa cực kỳ xem thường trong tiếng Nhật.

Izuna nhìn về phía Steph trong khi nghiêng nghiêng đầu.

“Ah, aaaaahhhhh, đừng sỉ nhục chị với đôi mắt to tròn ngây ngỗ của em nữa mà!? Nếu chị vô tình mở ra cánh cửa đến một thế giới mới vì bị thiếu ngủ, thì em sẽ đền bù cho chị thế nào đây hả!?”

Steph đập đầu mình vào thành bàn trong sự phản kháng, tuy nhiên Izuan đáp lại một cách lạnh lùng.

“Steph-kou, dừng lại đi, làm việc tiếp nào, des. Ông nội vẫn đang đợi chúng ta đó, des.”

“…Guh…em nói đúng, có than thở thế này cũng chả ích gì.”

Phải, ông nội của em ấy – Hatsuse Ino đang bị giữ làm con tin bởi tộc Seiren.

Izuna cũng đang thấy mệt, nhưng dù vậy em ấy vẫn cố hết mình để học tiếng Imanity, vậy nên Steph không có quyền phàn nàn – Steph hít một hơi thật sâu để khiến bản thân bình tĩnh lại.

Sau đó cô chỉnh lại cho Izuna.

“Dù sao thì, Izuna…quyển sách đó đang bị cầm ngược đấy.”

“…! T-ta biết chứ, des. Đ-đây là cố ý đấy, tất nhiên. Des!?”

Izuna cuống cuồng lật quyển sách lại đúng chiều, trong khi Steph tiếp túc chỉnh sửa lại cho em ấy.

“Hơn nữa, cho dù em thực sự không lẫn lộn cũng không sao, nhưng mà tiếng Imanity khác với tiếng của Werebeast đấy, nó đọc theo chiều ngang!”

“?? Có sự khác biệt giữa đọc theo chiều dọc và theo chiều ngang à, des?”

Izuna mở to mắt với một biểu cảm tò mò.

“…Izuna, chị chưa từng hỏi em bao giờ, nhưng em bao nhiêu tuổi rồi?”

Izuna bắt đầu đếm số theo những ngón tay của em ấy một cách chậm chạp sau khi nghe thấy câu hỏi đó. Rồi em ấy trả lời bằng một câu hỏi không tự tin cho lắm.

“T…ta phải bắt đầu đếm từ số không, đúng không?”

Steph ngay lập tức hiểu ra.

Thế này thì hoàn toàn có lý rằng tại sao Izuna lại thân với Sora và Shiro như thế, bởi vì họ gần như là cùng một loại người.

Họ là thiên tài trong trò chơi điện tử, tuy nhiên họ lại không biết bất kỳ thứ gì ngoài cái đó. Steph thở dài và chuyền cho em ấy một quyển sách khác.

“…Izuna, em nên bắt đầu từ quyển này.”

“Loại sách gì thế này, des?”

“Đây là một quyển sách mà chị từng dùng khi chị vẫn đang họ tiếng Werebeast, nó nằm trong một trò chơi được tạo ra giữa hai nước –”

“Ồh, ta hiểu rồi, des.”

Nghe thấy từ trò chơi, Izuna ngay lập tức chộp lấy quyền sách từ cô nàng và bắt đầu lật lướt qua bằng một tốc độ chóng mặt.

Steph xác nhận được động lực của em ấy mà cô vừa tìm thấy, và biết rằng em ấy thực sự đang cố gắng hết sức mình. Nhưng nếu em ấy đọc nhanh như thế thì em ấy chắc sẽ không hiểu gì cả mất – Steph nhìn lên trần nhà và thở dài thườn thượt.

“Đ-đằng nào thì mình cũng phải tìm hiểu từng cái một –”

Ngay khi Steph đang thều thào một cách máy móc thì… Gruuuuuu~~~

Cô nàng nghe thấy một âm thanh và giọng nói khiến lời thều thào của cô ngay lập tức tan biến.

“Steph-kou, ta đói rồi, des. Mang thức ăn đến đây đi, des.”

Như thể một chiếc công tắc trong người em ấy vừa được gạt, Izuna đột nhiên nói với Steph và đóng quyển sách của em ấy cái rụp.

Em ấy hăng hái, năng động, và muốn cứu ông nội của mình. Nhưng mặc dù vậy, em ấy thực sự đã nói rằng – mang thức ăn đến đây đi.

Izuna yêu cầu như thế với cặp mắt to tròn của em ấy mà không hề mang chút ác ý nào.

Cô nhóc Werebeast dùng chân gãi gãi đôi tai to đùng của em ấy trong khi liên tục vẫy vẫy chiếc đuôi bông xù của mình qua trái rồi lại qua phải.

Steph buộc phải đưa ra một sự lựa chọn trước việc nhìn thấy vẻ đẹp đáng yêu không thể tin nổi của em ấy. Một là, quên hết mọi thứ và cứ bất tỉnh ở đó luôn. Hai là, đi làm thức ăn cho tạo vật dễ thương khó hiểu này.

Sau một lúc tự đấu tranh với chính bản thân mình – cơn buồn ngủ của cô nàng cuối cùng cũng chịu quỳ gối trước vẻ dễ thương của Izuna.

“Đ-được rồi… đằng nào thì em cũng không thể làm gì nếu bụng rỗng mà… Chị sẽ đi làm vài món đơn giản với những nguyên liệu sẵn có vậy.”

“Hmm, ta thực sự muốn ăn cá cơ, nhưng ta sẽ tự kiềm chế lại, nên tha cho ngươi đấy, des.”

Cứ như vậy, Steph chậm chạp lết ra ngoài thư viện.

…Trở lại với chủ đề chính, mọi người vẫn nhớ rằng đây là Elchea nhỉ, đúng không?

Ngay khi Steph đã có thể nằm gục xuống mà không thèm quan tâm gì đến thế giới này nữa và để bữa ăn của Izuna cho những đầu bếp trong nhà ăn lo, thì cô lại hoàn toàn quên bẵng về cái sự lựa chọn đấy. Steph lê lết ra khỏi thư viện một cách thiếu sức sống, trong khi Izuna thì đi theo cô nàng với chiếc đuôi vẫn đang vẫy vẫy, và không ai buồn nhắc cho họ về chuyện đó.

Phần 2

Hãy đổi cảnh nào – đến hai mươi ngàn mét ở trên không trung.

Sora bắt đầu nghĩ đến việc độ cao ở đây cao gần gấp ba lần của dãy Himalaya. Cậu nên miêu tả cảnh tượng trước mặt mình như thế nào đây?

Đầu tiên, hãy tưởng tượng đến một khối Rubik.

Giờ thì đưa cái khối Rubik yêu cầu một mức độ thông minh nhất định đó cho một ai đó mà khá là xa so với cái mức độ thông minh nhất định đấy.

Sau khi bị tháo rời ra bằng vũ lực bởi một cặp kìm, những mảnh vụn của khối Rubik sau đó sẽ bị văng tung tóe ra khắp mặt sàn.

Giờ thì kiềm chế lại sự thôi thúc phải than vãn đi, và lặp lại những hành động trước đó khoảng một ngàn lần nữa. Sao nào? Giờ thì hiểu rồi chứ?

Cái cảnh tượng được sắp xếp theo cái cách đó – chính là cảnh tượng xung quanh Sora.

“Chào mừng đến với quê hương tọa lạc trên lưng một Phantasma của em, thành phố nổi – Avant Heim.”

Lưng cô đang quay lại hướng về phía ngọn núi những mảnh vụn của khối Rubik nhỏ kia.

Jibril giới thiệu về 『Thành phố 』của cô với một nụ cười ngọt ngào, trong khi Sora đáp lại một cách ngơ ngẩn.

“Ừm, tôi khá chắc rằng tất cả thành phố mà tôi biết ít nhất đều phải có đường đi chứ.”

Cảnh tượng xung quanh họ được khâu lại và đan chằng bằng hằng hà sa số những khối khổng lồ xếp chồng lên nhau. Trong con mắt của một họa sĩ danh tiếng, nó chắc có lẽ sẽ mang một vài chủ đề có ý nghĩa nào đó.

Tuy nhiên, đáng tiếc thay, chàng trai mười tám tuổi còn zin loài ngoài tên Sora chỉ có thể diễn tả nói bằng một từ mà thôi. Đó chính là – hỗn loạn.

“Dẫu sao thì, Jibirl – hãy để tôi nói điều này về tộc Flügel.”

“…『Không gian không bị chia cắt』…quan trọng đấy…”

Sora và những người khác bắt đầu làm việc cùng lúc với Steph và Izuna.

Để tìm ra điều kiện đích thực để đánh thức Nữ hoàng tộc Seiren – thế nên, để có thể tiến hành so sánh và đánh giá những người đã trải qua cùng một trò chơi, họ đã đến một nơi lưu trữ hầu hết thông tin của cái thế giới này.

Có nghĩa là – thành phố của tộc Flügel, Avant Heim.

“Ah, Chủ nhân, đừng tách ra quá xa chỗ em, không khí ở nơi này khá loãng đấy ạ.”

Sora và Shiro gật đầu một cách tự mãn sau khi nghe thấy lời của Jibril.

Hơn nữa Sora hoàn toàn không biết từ chỗ này họ phải đi lại như thế nào.

“…Phải rồi, nếu chỉ có tộc Flügel ở đây, nên không cần phải có dịch vụ giao thông công cộng làm gì cả…”

Ở 『Thành phố』bên dưới họ, không hề có cửa, cửa sổ hay đường đi. Thành thực mà nói, có khả năng di chuyển khắp nơi mà không hề có sự hạn chế nào thì đúng là chả cần mấy thứ đó làm gì. Mặc dù họ có thể hiểu được điều này, thì việc toàn bộ nơi này được tạo nên bởi vô số những khối khổng lồ thế này phủ nhận toàn bộ cảm quan về điểm nhìn của họ, và vì họ không có bất kỳ thứ gì để so sánh nên họ không thể đối chiếu xem nơi này lớn đến cỡ nào.

“…Cái này không giống một thành phố…mà giống một trò xếp hình hơn…”

Shiro diễn tả ý nghĩ dễ hiểu của em ấy, sau đó em ấy lẩm bẩm khi nhìn lên phía trên.

“…Bầu trời…màu xanh?”

Ở nơi cao hai mươi ngàn mét đáng ra phải chạm đến ngấp nghé ngoài vũ trụ rồi, nên họ đáng ra không thểnhìn thấy bầu trời xanhthế này…

“Avant Heim là một Phantasma hạng hai trong số 『Mười sáu Chủng tộc』. Chủng tộc thậm chí còn xếp hạng cao hơn cả chủng tộc mang nguồn cội của Hành lang Tinh linh trong thế giới này – tộc Elemental, và chúng là sinh vật hoàn toàn độc lập so với tất cả các dạng sinh sản bình thường khác. Nói một cách đơn giản thì… Avant Heim là một thế giới hoàn toàn khác, đấy là tất cả những gì mà ngài nên biết ạ.”

Mặc dù không khí trong bầu khí quyển có vẻ không đủ cho Chủ nhân của mình – Jibril vẫn tiếp tục giải thích.

““Hmm…Ra thế — tôi chả hiểu gì cả.””

Sora và Shiro gật đầu cùng lúc với một biểu cảm vô cùng tập trung.

“Không cần biết là Flügel hay Phantasma, mấy người hầu như không hoạt động theo cái cách những kẻ khác có thể hiểu được, và chả hiểu sao việc đó lại khiến chúng tôi thấy khá dễ chịu đấy.”

Sau khi nói mỉa mai như thế, Sora nhìn về phía đường chân trời, và nhìn thấy thứ gì đó ở bên dưới một cái cây đặc biệt cao – có thể nào đôi mắt đang lừa dối chính cậu không… chắc là không, cái thứ gì đó đang nằm bên dưới có vẻ như là xương sọ của một con rồng, và nó cũng được trang trí một cách hoang phí và vô tư, rồi cứ để luôn bên ngoài như thế —

“…Jibril, tôi không hiểu xu hướng nghệ thuật ở cái thành phố này một chút nào cả.”

“Sao cơ ạ!? Nơi này cuối cùng cũng sẽ trở thành ngai vị của Chủ nhân, nên việc ngài thực sự không thích nó, thực sự khiến em cảm thấy thất vọng lắm ạ…”

Nghe thấy lời phàn nàn của Sora, Jibril đáp lại một cách khá chán nản.

“À phải rồi, có lẽ cô cũng nên cứu cả cô nàng này nữa nhỉ?”

Sora vừa nói vừa chỉ về phía trước –

“Aaaaahhhh, mặt trời! Mặt trời! Em sắp tan ra rồi! Em sẽ tan ra, chết cháy và bốc hơi mất!”

Plum đang lăn lê bò toài với cái cơ thể đang co quắp lại thành một quả bóng và chiếc mũ chùm đang che kín mặt của cô trong lúc cô nàng đang khóc lóc liên hồi.

“Ah, xin lỗi… ta hoàn toàn quên mất ngươi rồi, còn sống không đấy?”

“Em sẽ chết trong vài giây nữa đấy! Sức mạnh sắp tụt xuống kịch sàn rồi!!”

Với một Dhampri như Plum thì ánh mặt trời là chất kịch độc với họ; và có vẻ như cô nàng chỉ có thể suýt soát chịu đựng được ánh nắng với ma thuật của mình, nhưng chính cái ma thuật đó dường như đang bào mòn thậm chí còn nhiều năng lượng của cô hơn nữa.

“Thế thôi, Jibril, để Izuna và Steph đợi cũng không tốt đâu, nên hãy đưa chúng tôi đến nơi nào mà tập trung tất cả các thông tin ấy. Còn nữa, với Plum thì, tốt nhất là nơi nào ở trong nhà ấy –”

“Vâng, vậy xin hãy nắm lấy cánh tay em ạ, và rồi thì –”

Cô nàng có vẻ như hơi căng thẳng – nhưng đồng thời thì biểu cảm của cô nàng cũng khó dò ra, và cô nàng nắm lấy cánh tay Sora và Shiro rồi nói.

“…Chủ nhân, em hiểu rằng điều này là cực kỳ vô lễ khi em đưa ra yêu cầu như thế này – nhưng ngài có thể đồng ý với hai đề nghị này của em được không ạ?”

“…Cái gì thế, khá là hiếm khi cô nghiêm túc thế này đấy.”

“Xin hãy đừng thất vọng, và xin hãy tin tưởng ạ.”

…Sora không hiểu cô nói gì hết.

Và Jibril chỉ nói ra đúng một câu đó, rồi la lên.

“Cái thứ ở đằng kia.”

“V-vâng!?”

‘Cái thứ ở đằng kia’ là ám chỉ Plum, đáp lại trong khi chỉ có đôi mắt của cô là hiện diện bên dưới chiếc mũ chùm.

“Ta cũng chả quan tâm nếu bỏ ngươi lại đây đâu – nên hãy nhanh nhanh chút được chứ?”

“Ah, em sẽ đến ngay đây ạ, làm ơn đừng bỏ em lại mà –”

Plum nhanh chóng đứng dậy và chạy tới đó, và chỉ trong một khắc cô đã nắm lấy Jibril – cảnh tượng cũng thay đổi luôn.

Phần 3

Nơi này – có lẽ là nằm bên trong một trong những hộp khối mà họ nhìn thấy từ đằng xa lúc nãy.

Nơi mà ở đang đứng thậm chí còn nghiêm trang và rộng lớn hơn cả Thư viện Quốc gia Elchea mà Jibril đã tự mình chiếm lấy – đây chính làm một thư viện khổng lồ.

Phần ô văng cao trên trần nhà có vẻ như trải dài đến tận mười tầng, và phần bên trong được thiết kế như một tàn tích cổ đại, với những cột trụ đá và cầu thang bằng đá, những hành lang giao cắt nhau và lối đi uốn cong với những cành dây len mọc ra đan xen nối tất cả lại với nhau.

Và – mấy thứ trong giống như 『Cột trụ』thực chất là những giá sách.

Mặt khác, có rất nhiều thứ cổ vật cũng được đặt ngẫu nhiên khắp nơi xung quanh, và cầu thang với lối đi được sắp xếp theo kiểu bất khả thi như một bức tranh của họa sỹ trường phái siêu thực M.C.Escher nằm ở khắp mọi nơi – và thứ đang thắp sáng cho họ, là một vật bằng kính khổng lồ được sơn lên đặt cố định nhưng mà chắc chắn là không phải ở trên bất cứ bức tường nào, cũng như vô số những chiếc đèn lồng trôi nổi.

Đây là một nơi thơ mộng mà thanh nhã – nhưng cũng là một thư viện mang đầy ý xúc phạm hoàn toàn không thể lý giải nổi bởi những giống loài như Imanity.

Nhưng giờ cứ để kệ chuyện đó đi đã, Sora nói trong lúc chỉ vào thứ gì đó.

“…Jibril, thứ đó chắc là tác phẩm của cô nhỉ?”

Đây chắc hẳn là hiệu ứng của lượng lớn không khí mà Jibril đã chuyển vào để dành cho Sora và những người khác. Thư viện (đại loại thế) có vẻ như bị tàn phá bởi một cơn gió mạnh, và một đống sách đang nhảy múa trong không khí theo hình xoắn ốc.

Tuy nhiên Jibril vừa nhìn vào mấy thứ đó vừa mỉm cười và nói.

“Đừng lo về chuyện đó, Chủ nhân, chủ sở hữu nơi này là kẻ tạo ra 《 Đạo luật Bình đẳng Sách》.

Sora nhìn lên những cuốn sách đang nhảy múa, và nhớ ra lý do tại sao Jibril lại chiếm lấy Thư viện Quốc gia Elchea – hay đúng hơn là, lý do tại sao cô rời khỏi Avent Heim.

Bởi vì việc họ đã thu thập quá nhiều sách, những cuốn sách đó đã khiến Avant Heim bị quá tải – và họ đã chọn cách xử lý bằng việc thông qua 《 Đạo luật Bình đẳng Sách》trên danh nghĩa tiêu hủy những cuốn sách không cần thiết.

“Sách của cô ta là sách của Flügel, em là một Flügel, nên sách của cô ta cũng là của em.”

Cách liên hợp ba lần của cô nàng đã chứng minh được cô theo tư tưởng Takeshi, và cô tiếp tục với một nụ cười trên khuôn mặt.

 • Takeshi: là Chaien trong Doraemon đấy :v tư tưởng của mầy là của tau, của tau vẫn là của tau chắc chả bạn trẻ nào lạ đâu nhể J)

“Ngay cả khi cái tai nạn nho nhỏ này xảy ra ở đây do em gây ra – hay là do cố ý nhỉ? Em tin rằng cô ta sẽ phải cân nhắc đến tất cả những yếu tố đó trước khi cô ta 『Quyết định』, nhưng tất nhiên cô ta rất rất tốt bụng và khoan dung, nên sẽ tha thứ cho lỗi lầm của em rồi, tất nhiên. Ngay cả khi những cuốn sách đso nằm trong kho lưu trữ mà không thể sao lưu hay tái bản, và đây là bản sao duy nhất còn lại trên thế giới này, là như thế đấy ạ♥”

Vậy là cô nàng chỉ có thể gây hại đến những quyển sách đó bởi vì cô cũng sở hữu chúng luôn à.

Mà hơn nữa, liên quan đến cái 《Đạo luật Bình đẳng Sách》ban nãy, Jibril thực sự không thể tha thứ cho tồn tại của thứ đó nhỉ.

Sau đó thì –

“Aaaaaahhh~! Những quyển sách! Tất cả những quyển sách mình chưa đọc xong~~~~!!”

Mọi người cùng nhìn về phía cái nguồn phát ra tiếng kêu la đó.

Trong khi người đang đứng đó là –

“…Whoa…”

Ngay cả Shiro cũng không thể không thốt lên, và người đang đứng đó là – một cô nhóc xinh đẹp tuyệt thế.

Chiếc vòng hào quang đang xoay xoay quanh đầu cô nàng, và đôi cánh xòe ra từ hông của cô nói lên rằng cô cũng là một Flügel giống như Jibril.

Tuy nhiên những họa tiết vẽ lên không khí bởi chiếc vòng hào quang của cô thậm chí còn phức tạp hơn của Jibril. Điểm khác biệt lớn nhất giữa họ là cô nàng có một chiếc sừng duy nhất nhô ra từ mái tóc xanh cẩm thạch của cô.

Đôi cánh của cô trong như được dệt nên bởi những đường sáng vỗ vỗ trong không khí, và ngoại hình của cô khi cô làm vậy mang vẻ linh thiêng đáng kinh ngạc.

Nhưng vẻ ngoài khi cô bay loanh quanh và loay hoay thu thập tất cả những quyển sách đang bay lượn trong không trung, cũng như biểu cảm của cô tỏ vẻ rằng cô đang sắp khóc đến nơi, hoàn toàn khác với cách ứng xử lạnh lùng băng giá của Jibril khi họ lần đầu gặp mặt – thay vào đó cô nàng cực kỳ đáng yêu.

Phù, phù…

Cô nàng cố gắng thở hổn hển, rồi hạ cánh xuống bên cạnh Jibril và nói.

“Ư ư~ Jii-chan xấu tính quá nyan~”

Biểu cảm buồn bã trên khuôn mặt cô ngay lập tức chuyển thành một nụ cười thánh thiện.

“Liệu chị nghĩ có đúng không đây nyan? Liệu đây có phải mấy cái trò đùa mà người ta thường làm với người họ yêu thương chăng nyan? Aww~ Jii-chan lâu lắm lắm lắm rồi chị mới được gặp em đấy~~nyaaaaa!?”

Jibril dịch chuyển đi một cách điệu nghệ để né cô nàng đang bay nhào về phía cô. Nhìn thấy cảnh cô nàng đâm sầm vào một núi sách, Jibril ngọt ngào nói từ đằng sau Sora.

“Chủ nhân, em sẽ giới thiệu cô ta với ngài, cô ta chính là người đã phê duyệt thứ đê hèn như 《 Đạo luật Bình đẳng sách》, chủ tịch của 『Hội đồng Thập bát Dực』của Avant Heim, 『Đại diện toàn quyền của những đôi cánh』nắm giữ quyền quyết định cuối cùng về những vấn đề liên quan đến đất nước –”

Cô nàng thở dài và nói tiếp –

“Azrael-senpai.”

Cô giới thiệu cái cô nàng bất động đang chôn nửa người dưới đống sách với Sora.

“…Nói thế nào đây nhỉ.”

“Tộc Flügel…thú vị thật…”

Cô gái đó là đại diện toàn quyền của chủng tộc xếp hạng thứ sáu, mang theo cái chết song hành với họ tới bất kỳ đâu họ tới trong quá khứ, và được sử dụng như một thứ vũ khí diệt thần sao?

Sora và Shiro lẩm bẩm với chính mình, dường như sự kỳ vọng của họ đã hoàn toàn vụn vỡ.

Đúng lúc đó, cô nàng trẻ tuổi đang bị chôn bên dưới núi sách ban nãy, có thể vì cô vừa dùng dịch chuyển tức thời, nên cô đã đang ôm chặt lấy Jibril trong lúc cọ cọ một cách mãnh liệt vào má của cô nàng trong khoảng thời gian quá ngắn đến mức không ai ở đây có thể nhận ra.

“Nyan~ Jii-chan xấu tính quá à~ chị không gặp em lâu lắm rồi, nhưng em vẫn cứ lạnh lùng như thế á~~~~ nhưng mà! Thế cũng tốt luôn!!”

“Azrael-senpai vẫn cứ phiền phức như mọi khi.”

NGNL5_101

Jibril nói với một nụ cười trên mặt mặc dù má của cô vẫn đang bị giật qua giật lại một cách mãnh liệt.

Mặc dù Jibril thường đáp lại một cách mỉa mai thật, nhưng lần này cô đã sỉ nhục thẳng vào mặt cô nàng, điều đó khá là hiếm.

“Nyan~ chị đã nói chị không phải senpai mà, gọi chị là nee-san đi, neeeeeesaaaaaannnn~~!”

Azrael lơ lửng trong không trung, vẽ nên hình số tám xung quanh Jibril.

“Jibril không hẳn là một trường hợp đặc biệt tốt nhưng mà đại diện toàn quyền của tộc Flügellại như thế này thì có ổn không vậy?”

“…Nii…anh có quyền…nói như thế à?”

Shiro lạnh lùng nhìn Sora, tuy nhiên mọi người ở đây đều bỏ qua cái câu đó.

Mặt khác, Jibril lạnh lùng nói trong lúc bị quấy rầy, bị quấy rối, và bị cọ cọ má.

“Azrael-senpai, hôm nay tôi có một yêu cầu, xin hãy cho phép Chủ nhân được truy cập vào thư viện –”

“Chị từ chối nyan~ trừ phi em gọi chị là Nee-san, chị sẽ từ chối tất cả yêu cầu của em~ ♪”

Jibril phản kháng đáp lại.

“Nếu chị giải thích tại sao chị lại cọ má tôi, và cho phép Chủ nhân được truy cập vào thư viện, tôi sẽ xem xét đến việc đó.”

“Bởi vì Jii-chan quá kute! Giải thích xong rồi, và chị đã cho phép chúng rồi đó nyan!! Được rồi, giờ thì gọi chị là Nee-san đi♥ ”

Cô nàng nói trong lúc nhào tới chỗ cô, trong khi đó Jibril lại dịch chuyển đi mất khỏi tầm dang tay của cô nàng.

“Vậy thì Chủ nhân, em đã nhận được sự cho phép của cô ta, xin cứ tìm kiếm thoải mái tại đây đi ạ. Nơi này là thư viện cá nhân của 『Đại diện cho những Đôi cánh』, trong số đó có vô số những cuốn sách lấy được của người khác bằng cái đạo luật đáng nguyền rủa kia, nên không có nơi nào có nhiều thông tin hơn ở đây đâu ạ.”

“E-em xấu quá!! Jii-chan xù lời hứa với Nee-san rồi kìa nyan~!?”

Azrael có vẻ bị tổn thương, và giọng của cô mang theo sự choáng váng không có điểm dừng. Jibril một lần nữa đáp lại với một nụ cười hoàn mỹ.

“Tôi nói tôi sẽ cân nhắc, và sau một vài sự cân nhắc thì, tôi không làm đâu ♪”

“Waaaah~ Jii-chan chưa bao giờ dùng mấy trò lừa gạt thế này nyan~ và đây là lỗi của ai đây trời nyan?”

Liếc~~~~~

Đôi mắt đẫm lệ của cô đâm thẳng về phía Sora.

Sức mạng của cái liếc nhìn trong đôi mắt đó thôi có vẻ cũng đủ để giết người rồi.

“Hân hạnh gặp mặt, tôi là Sora, đây là em gái tôi Shiro, xin hãy quan tâm đến chúng tôi.”

“…Quan tâm…”

Hai người họ hoàn toàn phớt lờ ánh mắt của cô nàng vì họ đã quen với việc này từ Jibril.

Với việc nhìn thấy phản ứng của họ, Azrael thốt lên thích thú “Ồh?”, trong khi Sora chỉ về phía Azrael.

“Cô ta nói Nee-san là sao? Jibril, cô là em gái của đại diện toàn quyền tộc Flügel?”

“Phải nyan♥”

“Không ạ♪”

Cả hai người đều đáp lại mà không do dự — và với nụ cười thực sự giống như hai chị em — họ đáp lại hoàn toàn đối nghịch lại nhau. Jibril thở dài và nói tiếp.

“Tộc Flügel không thể sinh sản, chúng em không có chị em, không có anh em và không có cha mẹ, chỉ có thứ tự chúng em được tạo ra thôi.”

“…Àh, vậy nên cô mới gọi cô nàng là Senpai.”

Có nghĩa là, cô ta được tạo ra thậm chí còn sớm hơn cả Jibril.

“Còn nữa, Azrael là 『Đại diện cho những Đôi cánh』, không phải 『Đại diện cho tộc Flügel』ạ.”

“…Có gì khác nhau à?”

“Cô ta gần như là 『Thượng nghị sĩ』của 『Hội đồng Mười tám Cánh』với chín thành viên, bao gồm cả cô ta nữa.”

Với sự lưu ý này, Sora nhớ lại những gì cô nàng đã nói trước đây.

Cậu nhớ rằng trước khi Jibril thuộc về nhóm của Sora, cô vốn là một thành viên trong 『Hội đồng Mười tám Cánh』.

“Đại để là cô ta được lên tiếng đầu tiên chỉ khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra, và một 『Quyền』khác nữa.”

Có nghĩa là – Jibril lắc đầu và cười chán nản.

“Cô ta không tuyệt vời hay tài năng gì đâu, nên ngài không cần phải tôn trọng cô ta làm gì ạ.”

“…Cô thực sự xấu tính thậm chí với cả giống loài của mình, hửh, cô thực sự chẳng thay đổi gì cả…”

Có thể là vì cô không vui với phản ứng của cô nàng, nên Azrael phồng má lên bác bỏ.

“Không phải là như thế mà nyan!! Tất cả chúng ta được tạo ra bởi Artosh, nên cha của chúng ta là Artosh, và người đầu tiên được tạo ra là chị, Nee-san! Người cuối cùng được tạo ra, Jii-chan, là imouto của chị! Đấy là sự thật không thể bàn cãi mà nyan!?”

 • Artosh là một trong những Old Deus, hình như là thần chiến tranh thì phải J) Vol sau sẽ được nghía qua ấy mà.

Nghe thấy lời nói của cô nàng, nụ cười chán nản của Jibril chuyển thành kiểu nhạo báng, và cô tiếp tục.

“Cô ta đã đưa ra đề nghị như thế tại một trong những cuộc họp, đã bị từ chối hoàn toàn bởi tất cả các thành viên của hội đồng, trí thông minh của cô ta đáng thương hại đến thế đấy ạ.”

“Bởi~vì~ nếu chị không làm thế, Jii-chan sẽ không bao giờ gọi chị là Nee-san~ nyan~!”

“Ai cũng biết điều đó, thế nên họ mới bác bỏ chứ, trừ phi chị muốn nói rằng đây là lần đầu tiên chị nghe tới chuyện này đấy nhé?”

Giọng của Jibril vẫn cứ lạnh lùng như thế, trong khi Azrael lại ôm lấy cô nàng một lần nữa và bắt đầu vừa cười vừa khoe khoang về đứa em gái của mình.

“Jii-chan ấy nhé~ giữa những đứa trẻ được tạo ra trong Đại Chiến thì em ấy là『 Final Unit 』nyan♪”

Cô cười phấn khích, trong khi đó Jibril thở dài thườn thượt một cách chán nản.

“Những đứa trẻ được tạo ra ở thời kỳ sau, vì được tạo ra lúc Artosh-sama đang ở lúc sung mãn nhất, mang một sức mạnh hoàn toàn không thể diễn tả nổi bởi một đứa trẻ được tạo ra ở thời kỳ giữa của cuộc chiến tranh như ta nyan~!! Tuy nhiên~ những đứa trẻ mạnh mẽ đều chiến đấu ở trên tiền tuyến – nên mọi người đều đã chết trong『 Cuộc chiến Cuối cùng 』…”

Tinh thần của Azrael nhất thời tụt xuống, và nếu người mà cô nàng đang ôm lại hóa ra là một Imanity, thì cái người đó chắc chắn sẽ nổ tung như một trái bóng bay mất. Cô tiếp tục nói trong lúc ôm đứa em gái duy nhất còn sống của cô.

“Jii-chan là đơn vị giai đoạn cuối duy nhất còn sống sau『 Cuộc chiến 』, và em ấy cũng là 『 Final Unit 』luôn nyan! Em ấy là imouto của mọi người, và còn là một imouto hơi bị đáng yêu luôn nyan! Đáng ra là nên tạo ra một đạo luật để gọi em ấy như thế chứ, vậy tạo sao mọi người không chịu hiểu hả?”

Cô nàng lại bay một cách phấn khởi thành hình số tám một lần nữa. Jibril liếc xéo một cách đầy ghê tởm, cũng là một cảnh tượng hiếm hoi nữa, thế nhưng –

“…Jibril…để ứng phó với…việc bị làm phiền…bản lưu đáng giá…”

Shiro nói trong lúc nâng chiếc điện thoại thông minh của em ấy lên, và bắt đầu thu một đoạn phim về những thiên thần. Mặt khác, Sora cân nhắc về một câu hỏi khác.

Cậu quan sát thật kỹ nụ cười ngây thơ và phấn khởi của Azrael –

“…Phiền phức thật đấy, đến mức này thì tôi cần phải thay đổi kế hoạch thôi…”

Cậu tự lẩm bẩm với chính mình một cách thất vọng.

Liếc.

Nghe thấy những lời nói khẽ khàng của cậu, Azrael vẫn cười – nhưng rồi nhìn về phía Sora với một ánh mắt đầy mạnh mẽ.

“Vậy, ngươi là người đã nẫng mất Jii-chan yêu quý khỏi tay chúng ta đúng không nyan?”

“Hửh, nói một tên còn zin nẫng mất người yêu của ai đó, câu hỏi hơi bị khó trả lời đấy.”

Sora phẫn nộ đáp, ngẩng đầu lên và ưỡn ngực ra trước, cùng lúc mang dáng vẻ trang nghiêm, bi thảm và mạnh mẽ.

Azrael bước tới gần.

“Ồh…”

“…Hửh?”

Phản ứng với chuyện đó là bất khả thi, vì đấy là một bước bỏ qua tất cả những ranh giới về khoảng cách. Cái bước đó thôi đã tốn của Sora và Shiro gấp mấy lần để nhận ra những chuyện vừa diễn ra, và họ thốt lên đầy kinh ngạc.

Chỉ trong một khác.

Một cơn chấn động khẽ khàng toát ra từ cơ thể Jibril khiến cho cái thư viện rung lên.

Ban đầu Sora ngờ rằng cô nàng đã sử dụng ma thuật, tuy nhiên sau khi nghe những gì hai người nói sau đó thì –

“…Senpai, nếu cô đi xa đến mức đụng đến một cọng tóc của Chủ nhân thì – tôi sẽ chỉ nói rằng cô sẽ muốn cân nhắc lại đấy.”

“Thật tình là~ Jii-chan không cần phải căng thẳng như vậy đâu à~ đằng nào thì cũng có những 『 Minh ước 』cơ mà nyan.”

Sora nhận ra rằng, cô nàng chỉ vừa mới tỏa một chút xíu 『 Địch ý 』. Chả hiểu là Jibril đã chế ngự bao nhiêu sức mạnh của cô nàng ở những tình huống thông thường rồi không biết –

Vì họ đã được nhìn thoáng qua phần cực kỳ nhỏ bé『 Sức mạnh Đích thực 』của Jibril, Sora và Shiro cảm thấy mồ hôi lạnh đang lăn trên má họ.

Và  Azrael dương như không hề để tâm đến 『 Chút xíu Địch ý 』đó, mà thay vào đó cô quay sang đối diện với Sora.

Với đôi mắt màu xanh cẩm thạch đó – đôi mắt không thể lẫn đi đâu được so với đôi mắt của Jibril – cô nàng vừa nói vừa liếc nhìn Sora.

“Ta muốn làm rõ một số thứ.”

“Vâng, là gì vậy?”

Ánh mắt của cô nàng lần này, hoàn toàn không thể so sánh với ánh mắt ban nãy của cô.

Cảm giác đè nén đột ngột của sự thù địch lấp đầy căn phòng, khiến cho không khí bên trong thư viện đóng băng, tạo nên cho họ cảm giác rằng ngay đến cả bản thân vũ trụ cũng đang bị ảnh hưởng.

Nếu họ trả lời không đúng – họ sẽ chết ngay lập tức.

Thế giới này có 『 Mười Minh ước 』. Jibril đang chờ đợi mệnh lệnh của họ ở ngay kế bên.

Mặc dù vậy, họ cũng không thể thấy thư giãn.

Ánh mắt của Azrael khiến họ có cảm giác như thế, sau đó cô nàng nói.

“Miễn là ngươi ra lệnh, Jii-chan sẽ gọi ta là 『 Nee-chan ♥』đúng không nyan?”

…?

Cảnh báo nhầm – không, Sora cócảm giác không ổn khiến cậu cảm thấy rằng ngay khi cậu thả lỏng, thì chính linh hồn của cậu sẽ bay ra ngoài mất tiêu.

Lý do duy nhất khiến cậu có thể đứng yên ở đó là bởi vì Shiro đang bám lấy tay cậu sợ hãi. Tuy nhiên, Azrael phớt lờ cậu và tiếp tục nói đầy cảm xúc.

“Th-thậm chí em ấy còn liếm cả chân một đứa tộc Elf, thì em ấy cũng có thể thích ta chứ — hay tắm với ta hay này nọ nữa! Kh-không, ta sẽ không ép em ấy làm thứ gì như thế đâu!! Chả hạn như ngươi có thể cho phép ta ngắm nhìn hay gì đó –”

Làm sao mà cô ta biết được điều đó chứ? Sora cảm thấy ngờ vực, tuy nhiên cậu lôi chiếc điện thoại thông minh từ trong túi ra và đáp lại.

“…Nếu cô muốn video lúc Jibril đang tắm, thì tôi có đây –”

“Ta sẽ đặt cược quân cờ chủng tộc của Flügel để lấy nó! Đưa nó cho ta nyan!!”

Một âm thanh ầm ầm một cách vô lý có thể nghe thấy từ độ cao cách hai mươi ngàn foot.

“Azrael-san, xin hãy bình tĩnh đã, cô không có quyền làm chuyện đó. Để đặt cược quân cờ chủng tộc, cô phải tham khảo quyết định của 『 Hội đồng Mười tám cánh 』đã đúng không? Tôi nghĩ đề nghị của cô sẽ bị đồng loại từ chối một lần nữa mà thôi ♥”

“Ư-ưgh~~…! – Nyan?”

Giọng điệu của Jibril không mang chút lo lắng nào ngoại trừ việc cô nàng thêm một tiếng cười khúc khích nho nhỏ ở cuối câu, tuy nhiên Azrael –

“Chờ chút đã nyan… âm thanh động cơ nổ ầm ầm đang xuất hiện trong đầu ta! Não của ta hiện giờ đang hoạt động với tốc độ ánh sáng này, đây chính là lần vận hành cao nhất bên trong ta, Azrael trong suốt hai mươi sáu nghìn năm nyan!”

Azrael vừa mới để lộ ra số tuổi dài đến không tưởng của cô trong khi ra vẻ như đang cân nhắc thứ gì đó. Cuối cùng cô đột ngột ngẩng đầu dậy, dường như đã nghĩ ra một ý tưởng nào đó.

“Phải rồi nyan!! Ngươi…tên ngươi là Sora đúng không!?”

“Ah, vâng.”

“Ta cũng sẽ thuộc quyền sở hữu của ngươi luôn nyan! Đánh giá của ta đã đưa ra phán quyết rằng nếu chuyện đó xảy ra thì ta có thể đi tắm cùng với Jii-chan!!”

“Ý tưởng tồi tệ nhất trong vòng hai mươi sáu ngàn năm qua đó, làm tốt lắm, Azrael-san.”

Jibril nở một nụ cười thậm chí còn không thể được miêu tả bằng tính từ lạnh lùng nữa, cũng như thể mang hàm ý thất vọng, và cô mỉa mai Azrael.

Tuy nhiên – Shiro lặng lẽ liếc nhìn về phía anh trai của em ấy.

Azrael vừa mới vô tư đưa sự tự do cá nhân của cô ra làm một điều kiện – đúng như Jibril đã nói, cô không phải là đại diện của tộc Flügel, và vì vậy cho dù họ có giành được cô nàng, họ cũng không thể giành lấy chủng tộc Flügel.

Mặc dù việc chống lại tộc Flügel không phải là công việc dễ dàng gì.

Azrael thậm chí còn ra ý rằng cô sẽ 『 Có ý chịu thua 』, hơn nữa đây cũng sẽ là một quyết định mang nhiều lợi ích nếu biến cô thành vật sở hữu.

Đằng nào thì anh trai cô cũng dự định nuốt trọn cả tộc Flügel nữa mà.

Trong dòng suy nghĩ, Shiro nhìn về phía anh trai mình như thể để xác nhận mố nghi ngờ của em ấy.

Em ấy nhận ra rằng Sora đã hoàn toàn cụt hứng và đã bình tĩnh trở lại, sau đó em ấy tò mò nhìn về phía Azrael.

Khuôn mặt cô nàng vẫn mang một nụ cười cuốn hút – một nụ cười tuyệt đối hoàn mỹ.

“…Ah…”

– hiểu ra biểu cảm trên gương mặt anh trai mình mang ý nghĩa gì, Shiro khẽ gật đầu. Sora bất ngờ thở dài, quay lưng lại và bước đi.

“…Để mấy cô nói ra những điều như thế khá là hiếm đấy, cơ mà chuyện đó thì chờ lần sau đi nhé…”

“Eh~~…Cơ thể trần trụi của Jii-chan –”

Azrael từ chối bỏ cuộc, và Sora nắm lấy tay Shiro và càm ràm.

“…Lúc trước tôi đã trót nổ với Steph rằng tôi sẽ giành được ba chủng tộc, cơ mà giờ thì tôi đành phải xin lỗi cô nàng vậy.”

Nhìn về phía Azrael, Sora – liếc nhìn cô với một ánh mắt thực sự thất vọng và nói.

“Người này vô dụng, Jibril thôi là đủ rồi.”

Phớt lờ Azrael đang nheo mắt nhìn, Sora và Shiro tiến tới những ngọn núi giá sách.

“Vậy, Jibril, chúng tôi có thể tìm kiếm những cuốn sách ở đây chứ?”

“…Vâng, Azrael-senpai đã đồng thuận rồi mà ạ.”

Sora gật đầu và quan sát xung quanh.

Sách, sách, sách… một thành phố khổng lồ không được làm từ gì ngoài sách.

Và trong tầm nhìn của cậu, cậu có thể thấy trên gáy của hàng đống cuốn sách, chúng được – viết bằng hàng loạt ngôn ngữ mà cậu không biết đến.

“Vì kỳ vọng ban đầu của tôi đã tan vỡ, có vẻ như chúng ta phải chọn cách khó rồi… quên đi, hãy làm việc hết mình nào, Shiro.”

“…Ừmm.”

Hai người họ đồng ý và biến mất vào trong hàng đống cuốn sách, trong khi đó hai Flügel vẫn nhìn họ đi trong yên lặng.

Phần 4

Azrael ngồi bắt chéo chân lên một trong những đống sách và bắt tay lên đầu.

“Hmm~ chị muốn sử dụng chính bản thân làm mồi nhử để giành lấy Jii-chan, cơ mà có vẻ miếng mồi hơi bị to quá chăng nyan?”

Cô lạnh lùng tiết lộ lý do vì sao kỳ vọng của Sora bị nghiền nát.

Không nghi ngờ gì, suy nghĩ của Azrael hoàn toàn khác hẳn so với cách cô ứng xử, vì cô không hề tin tưởng hay kỳ vọng gì ở Sora. Để giành lại Jibril, việc họ rơi vào bẫy của cô là tất cả những gì cô muốn.

Còn với việc tại sao Jibril gọi họ là Chủ nhân, cô không hề có hứng.

“…Cô thực sự không thay đổi gì, Azrael.”

Biểu cảm của Azrael khẽ thay đổi khi nghe thấy tên mình bị gọi thẳng ra như thế, và cô điềm tĩnh đáp lại.

“Jii-chan thậm chí còn có thể trả treo những người như chị và Artosh-sama, nên việc em phục vụ dưới trướng mấy kẻ như Imanity là bất khả thi nyan. Miễn là có những minh ước, trói buộc ý thức hay biến một ai đó thành một con rối là chuyện quá ư đơn giản nyan. Dẫu sao thì, hai kẻ đó hẳn đã chiến thắng nhờ may mắn đơn thuần rồi, nên em đã bị ép buộc phải theo đuôi chúng, đúng không nyan? Thành thực mà nói thì –”

Cô nàng nhìn thẳng vào mắt Jibril

“Jii-chan thay đổi rồi.”

Jibril đáp lại lời của Azrael bằng một nụ cười lạnh bằng.

“Phải, tôi đã thay đổi…trong khi cô thì không thể.”

“…”

“Về việc làm sao tôi bị đánh bại trong trận đấu đó, cô không có quyền lên tiếng – tôi kỳ vọng vô ích rồi.”

Jibril cười yếu đuối trong thất vọng, và lạnh lùng nói tiếp.

“…Lý do tôi coi thường cựu Chủ nhân (Artosh) và cô, là bởi vì – tôi không thể chịu đựng được cái tính cách của cô thêm nữa – quá cứng đầu, vậy nên…”

Cô nàng lưỡng lự đôi chút, cô có nên nói hay không? Hay –

Jibril quyết định tiến tới.

Cô biết Azrael sẽ thấy bị xúc phạm hơn bất kỳ ai khác. Mặc dù vậy – cô quyết định sẽ nói với cô nàng, nên cô tiến tới.

“Đấy là vì sao chúng ta thua, và cho đến giờ — cô vẫn không thay đổi.”

Nghe thấy những lời đó, nụ cười của Azrael hoàn toàn biến mất.

Thành thực mà nói – biểu cảm của Azrael giống như một con rối lạnh ngắt.

Không, đây là một sự hiện diện hoàn toàn khác biệt so với vẻ ngoài của Azrael – và nó nói.

“『 Final Unit 』, vậy nhà ngươi đã tìm ra 『 Câu trả lời 』?”

 • Không đọc (cũng như không đọc được :v ) bản Jap nên không rõ lắm, nhưng bản Eng trans thì lúc này đang nói theo nhân xưng và cách nói kiểu cổ :v mà chả hiểu phải thể hiện theo tiếng Việt như mô nữa =4=.

Jibril nhìn vào cái hiện diện đó bằng một ánh mắt căm ghét đơn thuần, và cô nói với nó, như thể đang phỉ nhổ lời của mình.

“Phải, hay nói đúng hơn, ta đã tìm ra lâu rồi, chỉ là không có bằng chứng đích đáng mà thôi.”

“…”

“Vậy giờ ta phải giúp Chủ nhân tìm thứ mà họ muốn, thế nên – vậy đó.”

Jibril quay người đi, bỏ lại cái hiện diện đó đứng im lặng.

– …

“…Ngươi nghĩ sao nyan?”

– Ngươi còn phải hỏi.

“…Phải nyan, nhưng nếu ngươi sai thì sao?”

– Ngươi không cần phải hỏi, ngươi đã biết rồi.

“…Phải ha nyan…”

– 『 First Unit 』, ta hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của ngươi, không chỉ ta, mà ai cũng thế.

“Ta biết, nyan…”

Hẳn nhiên…cô đang liên tục tự nói với chính mình.

Azrael đang nói để đáp lại – ý chính của Phantasma (Avant Heim) cư ngụ bên trong cô.

Azrael chỉ nhìn về phía những người đang tìm kiếm trong những cuốn sách –

Cô chỉ có thể hỏi lại lần nữa, khi nào họ sẽ hành động.

Phần 5

“…Không, cứ thế này thì không xong rồi.”

Đứng trước một núi sách khổng lồ, Sora nhận ra rằng nỗ lực của họ là vô ích sau một khoảng tầm nửa giờ.

“Shiro, em đã học được bao nhiêu ngôn ngữ ở thế giới này?”

“…Chỉ mỗi…ngôn ngữ Imanity, Werebeast và Elf thôi…”

Shiro chưng hửng thì thầm, và Sora xoa xoa đầu của em ấy một cách đầy trìu mến.

Với Sora chỉ mới học được mỗi ngôn ngữ Imanity, tốc độ học tập thần thánh đơn giản không thể diễn tả bằng từ 『 Mỗi 』được.”

Nhưng, mặc dù vậy –

“Jibril, ngôn ngữ nào đây?”

“Đây là tiếng Dwarf và Demon, em chỉ hiểu sơ sơ thôi ạ…”

…Phải, người duy nhất có thể hiểu tất cả những quyển sách ở đây là Jibril.

Mặc dù Shiro có thể học ngoại ngữ với tốc độ không thể lý giải nổi, thì những quyển sách ở đây thôi cũng đã là hàng triệu, nên chỉ dựa vào từng này người mà tìm kiếm thông tin ở đây sẽ là bất khả thi, điều này đã rất hiển nhiên ngay từ ban đầu rồi.

“…Jibril.”

“Vâng.”

“Không còn thời gian nữa, nếu chúng ta tốn quá lâu, mạng sống của Ino sẽ gặp nguy hiểm. Dù chúng ta sống có lâu đi chăng nữa, mà nếu tộc Seiren nghĩ chúng ta đang định chạy trốn, chúng ta sẽ gặp nguy đấy – bộ cô không thể kiếm ai đó giúp à?”

Họ không có thời gian để ngồi đây và chậm rãi thu thập thông tin, vì họ cần phải thách đấu Nữ hoàng một lần nữa càng nhanh càng tốt.

Bởi vì vậy – Sora vốn đã định sẽ dựa vào Azrael để thu thập sự giúp đỡ —

Tuy nhiên hi vọng của cậu đã tan vỡ ngay khi cậu nhận ra rằng Azrael không hề có ý định làm vậy.

Biểu hiện mà Sora nhìn thấy trên gương mặt Azrael, không phải là một Flügel thông thái – cũng không phải là loại có cả sự tò mò và khao khát tri thức giống như Jibril, hay cô ta cũng không phải là một người bộp chộp tăng động.

Đấy – chỉ là –

“…Em có thể kiếm người giúp, nhưng em sợ rằng sẽ không được như những gì ngài trông đợi thôi.”

Phải, đó chính là những gì Azrael dự định, thế nhưng –

“Không còn cách nào khác, nên hãy làm theo những gì cô ta muốn nào, vì chúng ta không còn thời gian để ngồi đây nữa – Shiro.”

“…Ừmm.”

Sora thể hiện một điệu bộ lo lắng hiếm có khó tìm – cậu cắn móng tay, và Shiro cũng đáp lại.

“Vì kỳ vọng ban đầu của ngài đã bị nghiền nát, chúng ta chỉ có thể thích nghi với tình huống hiện tại thôi, nên chúng em cần ngài phải hợp tác ạ.”

“…Được rồi…”

Phần 6

“Này, Azra…el?”

Sora quyết định gọi Azrael, nhưng rồi lại phải đứng chôn chân trong khoảnh khắc.

Có lẽ bởi vì cô đã biến cảnh tượng ở Liên hiệp Đông bộ hay đại loại là thứ gì đó có trong hiểu biết của cô thành hiện thực. Cô trông giống hệt một hikikomori của Nhật Bản mà Sora biết – đương nhiên là bao gồm cả chính Sora và Shiro rồi – chính xác như thế luôn, cô đang vùi mình vào bên trong một thứ giống như kotatsu, phủ kín đầu vào trong một chiếc chăn, nhìn chằm chằm vào một cái máy chiếu (tivi) chỉ có những đoạn nhiễu trên đó –

 • Hikikomori: Đại khái là những nam thanh nữ tú (hoặc già hơn J) ) luôn luôn ở lỳ trong nhà, tách biệt với xã hội và những mối quan hệ xung quanh (nhiều khi là cả với gia đình nữa) :v à cái này khác với NEET nhá, vì hikikomori có khi (mà hiếm lắm) vẫn có thể có việc làm qua mạng đấy J). Như dân IT chả hạn (đơn cứ theo wiki là Bill Gates hồi khởi nghiệp :v ).
 • Kotatsu: là chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật bản, rất ấm và phê đấy :v

http://vietnam.asianbeat.com/forum/showthread.php?35434-Kotatsu-chi%E1%BA%BFc-b%C3%A0n-s%C6%B0%E1%BB%9Fi-ki%E1%BB%83u-truy%E1%BB%81n-th%E1%BB%91ng

“…Chuyện gì vậy nyan…? Có gì hót mà ngài phải quan tâm đến kẻ vô dụng như tôi nyan?”

Thật là tốn năng lượng – Azrael đang tỏa ra xung quanh một luồng khí đen tối và u ám để cố gắng làm nổi bật lên sự buồn bã của cô.

Đối diện với kỹ năng diễn quá sức phóng đại của cô, Sora bỗng thấy ngưỡng mộ, sau đó cậu nói với một biểu cảm trống rỗng.

“Àh~ ừm, cô biết về chuyện Nữ hoàng tộc Seiren ngủ đông đúng không?”

“Nyaaaaa…con ngốc đó bị ảnh hưởng bởi chuyện cổ tích và đẩy hai chủng tộc bao gồm cả chính ả ta vào bờ vực tuyệt chủng chỉ trong quãng thời gian có một thế hệ, khiến cả những động vật có vỏ cũng phải câm nín ấy hả? Ai cũng biết cả nyan~…”

Azrael đáp lại bên dưới cái chăn.

Trong lúc nhìn cái vòng hào quang đang xoay quanh trên chiếc chăn, Sora vừa tiếp tục nói vừa trải nghiệm cảm giác không thể diễn tả thành lời.

“P-phải, chính là cô ấy, chúng tôi đang tìm những ghi chép về điều kiện mà cô ấy đặt ra trước khi bắt đầu trò chơi.”

“…Nếu ngươi muốn thứ đó, thì Jii-chan cũng biết đấy nyan! Đó là 『 Ả ta sẽ tiếp tục ngủ đông miễn là ả ta không rơi vào lưới tình 』nyan.”

“Vâng, nhưng mà – đấy là giả.”

Nghe thấy lời của cậu, đôi mắt của Azrael sáng bừng lên với một tia sáng sắc bén như thể đã quên phéng việc cô đang tỏ ra tuyệt vọng.

“Ồh! Thế nên mọi người mới thua hả nyan? Vậy thì điều kiện đích thực là gì nyan?”

Người này dẫu sao cũng là một Flügel mà.

“Đấy là điều mà tôi muốn biết, nên tôi đang tìm tất cả những ghi chép còn lại của những ai đã tham gia trò chơi với cô ấy, và những lời chính xác mà những người chơi đã nói để so sánh.”

“Ồh~…”

Azrael nhìn vào khoảng không một lúc, sau đó cô lạnh lùng đáp.

“Về chuyện đó, nếu ngươi tìm những bản ghi chép, thì chúng ở một nơi nhất định nào đó đó, tự đi mà tìm đi, và ta sẽ thông báo với ngươi sau nếu ngươi đã có cái đích cụ thể.”

Nhưng – không nghi ngờ gì nữa, cô nàng khác hẳn Jibril.

“Vâng, nhưng có quá nhiều sách, chúng tôi lại không có thời gian, vậy tất cả những ghi chép có liên qua ở đây vậy –”

“Ta không biết gì cả nyan! Ahahahahaha~”

“Bởi vì 《Đạo luật Bình đẳng》đó nyan~ Sau khi mượn những cuốn sách đó vô số lần, ngay cả ta cũng không biết chúng ở đâu nữa nyan~ ♪”

“Giờ ngài hiểu rồi chứ? Chủ nhân, đây chính là lý do tại sao em rời bỏ quê hương đấy.”

Có lẽ là vì cô nàng đã quên phẵng đi việc cô đáng ra phải giả vờ tuyệt vọng, Azrael cười một cách phấn khởi trong khi Jibril hoàn toàn nghiêm túc.

“…Vì tất cả mấy cô đều sống để thu thập sách, đáng ra ít nhất cô cũng nên giữ chúng cẩn thận chứ…”

“Hmm? Sai rồi nyan, mục đích của chúng ta là thu thập 『 Kiến thức 』, 『 Sách 』thực sự không là gì với chúng ta cả nyan. Ta thậm chí còn nghĩ rằng miễn là chúng ta có thể nhớ hết nội dung của những quyển sách, vứt chúng đi cũng chả sao luôn; nhưng vì những người chưa đọc chúng sẽ tức giận, nên chúng ta mới không làm thế đấy nyan~”

“Giờ ngài hiểu rồi chứ? Chủ nhân, chính xác là đây! Đây là lý do tại sao em rời bỏ quê hương.”

Jibril cười điệu cười như thể hiện rằng cô sẽ tấn công bất cứ lúc nào khi cô giải thích cho Sora một lần nữa.

Giờ thì Sora đã hiểu, tất cả những gì cô ta tập trung vào là 『 Kiến thức 』.

『 Với việc chúng có nghĩa là gì 』…Sora không thể không cười lớn, tuy nhiên cậu không hề bận tâm đến việc giải thích, và thay vào đó hỏi Azrael.

“Vậy thì, tôi nên làm gì?”

“Hmm~ cứ để những ai giữ trách nhiệm về vị trí của những quyển sách tìm chúng! Có vài người khác cũng bảo thủ như Jii-chan đây đấy, nên miễn là họ tự nguyện giúp, thì các ngươi sẽ có thể tìm thấy tất cả chúng mà thôi nyan~”

“Hmm, vậy thì tôi sẽ để cho –”

“Không có hứng nyan~”

Có vẻ như lại muốn tỏ ra buồn bã, Azrael vừa nói vừa vùi người xuống dưới cái chăn một lần nữa.

“Ta có thể cho phép đồ chơi của imouto dễ thương của ta chạy lăng xăng chỗ nào cũng được, nhưng ta không có nghĩa vụ phải lo cho các ngươi. Ta không có giá trị để làm bạn đồng hành với các ngươi, và thậm chí Jii-chan còn gọi ta là đồ ngốc, nên ta đang rất tuyệt vọng đây nyan~ ta đang rất tổn thương đây nyan~ Nên ta không muốn làm gì cả nyan~”

Sora chậm rãi chuyền cho cô chiếc điện thoại của mình.

“Cho dù tôi có cho cô xem video lúc Jibril đang tắm sao?”

“———Không.”

“Nếu giờ cô đồng ý, tôi sẽ đưa ra đề nghị cô nàng gọi cô là 『 Nee-san 』?”

“—————————Kh…không thỏa thuận nhá.”

Azrael vừa đáp vừa chảy mồ hôi ròng ròng, như thể cô đang bị cuốn vào trong một trận chiến sinh tử với thứ gì đó. Cô rặn ra từng chữ trong lúc thở gấp, có vẻ như đang trải qua vài cuộc huấn luyện dã man ấy.

“T-ta đang rất~~ tổn thương đấy nyan – đại loại như vậy…ah, không, ta không bỏ qua Jii-chan như đang xếp em ấy còn bên dưới ta đâu nyan! Chỉ là ta đang rất rất tổn thương, nên ta cần thứ gì đó hơn cả thế này nữa — ừm, ngươi nên biết…ta đang nói gì đúng không?”

Chậc – Sora lặng lẽ càu nhàu.

Cậu nhìn thấu những điều dối trá và lừa lọc của Azrael – chỉ có sự cuồng si với Jibril của cô nàng là thật, thế nên đó chính là lý do cậu đưa ra lá bài tẩy này nhưng lại không có tác dụng gì.

Cứ thế này, hành động của cậu sẽ bị hạn chế.

Đối mặt với đối thủ là một Flügel? Để cho đối phương giành được quyền kiểm soát trong một trò chơi mà họ vẫn chưa biết sao? – Giỡn mặt hả.

“Thành thực mà nói, ta chả quan tâm đến chuyện gì sẽ xảy ra với ngươi, nên nếu mấy con có ngu xuẩn, mấy tên đần độn ghẻ lở kia và lũ khỉ trục các người muốn tuyệt chủng thì cứ tự nhiên, cùng lắm thì chúng ta cũng sẽ có thêm vào quyển sách mô tả sự sụp đổ của chúng mà thôi nyan. Với ta, thì đó lại có lợi ấy chứ nyan.”

Ánh mắt cô nhìn vào Sora.

“Với một kẻ bất tử như ta…những kẻ chết trong nháy mắt như các ngươi thậm chí còn không xứng đáng được gọi là một 『 Chuyện cổ tích 』. Muốn ta giúp ngươi hả? Tại sao ta phải làm thế chứ nyan?”

Nhưng cậu không thể để cô ta kiểm soát được, nếu để cô ta làm được thì xong tất tần tật. Nếu Azrael mong mỏi một trận đấu trí – cứ tự nhiên đi.

“Vậy ra cô thực sự là thế này đây hả, thế nên tôi mới bảo cô vô dụng, thậm chí còn không thể nhìn ra lời sỉ nhục của tôi nữa hả? 『 Xác chết 』.”

Sora đáp lại bằng sự quyết tâm nhưng đồng thời cũng đầy kiêu hãnh – và nghe thấy lời của cậu, biểu cảm của Azrael thay đổi.

“Một công cụ chả ai dùng, một con rối vô giá trị, tôi cho rằng cuộc sống cô đang sống thực là một cuộc đời khá vui vẻ đấy nhỉ.”

“…”

“Được thôi, đến lúc chúng tôi chinh phục cả thế giới, những người như cô chắc chắn sẽ nói những thứ đại loại như là 『 Xin hãy cho tôi tham gia với 』phải không? Bởi vì mấy cô chỉ biết gió thổi chiều nào theo chiều đó mà thôi. Jibril, chúng ta sẽ tự nghĩ cách, nên hãy đi tìm bạn cô từng người một nào –”

Sora đứng dậy và quay người rời đi.

“…Ngươi dám tranh cãi với ta, đừng bảo là giờ ngươi sẽ chạy trốn nhá?”

Cắn câu rồi, Sora tự cười với chính mình.

“Tranh cãi? Hah! Chỉ những ai ngang bằng nhau mới tranh cãi với nhau thôi.”

“Ôh… Ta không nghĩ ngươi lại tự tin đến mức đó cơ đấy, ngươi đáng được nhận vài lời khen ngợi đấy nhỉ.”

“Kẻ ở chiếu dưới tất nhiên là cô rồi, bộ hôm nay cô tỉnh dậy ở nhầm phía hả? Đầu rỗng.”

“…Tốt thôi nyan, ai sợ ai cơ chứ nyan.”

Sau đó cô nàng giơ tay lên và tuyên bố.

“『 Giết và cướp cho những thứ mình muốn, vì điều này tương đương với phán quyết của thiên đàng 』nyan!”

…Nghe những lời lẽ vô cùng thô tục của cô nàng, Sora và Shiro nheo mắt lại.

“…Cái thể loại từ ngữ gì thế này…?”

“Ah, Chủ nhân, đấy là một thành ngữ của Flügel nên ngài không biết cũng phải thôi ạ.”

“Không, đấy không phải là ý của tôi.”

“Không phải là tranh cãi – mà chúng ta sẽ chơi một trò chơi nyan, chỉ là –”

Lờ cuộc đối thoại của Sora và Jibril, Azrael búng tay.

“『 Tất cả chúng ta 』sẽ chơi một trò chơi cùng nhau với những người bạn của Jibril mà các người đang tìm kiếm, rồi các người có thể nhờ họ giúp.”

Trong một khoảnh khắc.

Mọi người đang ở đó bị dịch chuyển với một áp lực thậm chí đến Jibril cũng không thể chống lại. Và thứ mà họ thấy sau khi cảnh tượng thay đổi là –

Một chiếc biểu ngữ với dòng chữ ‘『』Chụp ảnh và Bắt tay Họp mặt người hâm mộ’ viết ở trên đó. Có vô số Flügel đang chuẩn bị chỗ ngồi –

“…Bị lừa rồi!!”

Dễ đến cả trăm ánh mắt đang đổ dồn về phía họ cùng một lúc, và Sora hiểu ra ngay tức thì.

Cô ta chỉ giả vờ bị chọc giận mà thôi – có nghĩa là, cậu đã thua trong lãnh vực trò chơi đấu trí. Thế nhưng, nếu so sánh với điều đó, những ánh mắt đang dồn về phía cậu gần như kiến Sora và Shiro bất tỉnh. Tuy nhiên – câu hỏi mọc lên trong đầu cậu khiến cậu vẫn còn giữ được tỉnh táo. Đây là một lá bài mà chả ai trong số họ ngờ đến nổi.

Mặc dù kể từ lúc Sora đã đóng tai mình lại và chuẩn bị bất tỉnh, cậu đã không hề nghe thấy gì hết. Đây chắc hẳn là âm thanh một cô nàng kêu cứu, và âm thanh bao trọn toàn bộ không gian như một vụ nổ. Dưới vô số những ánh mắt đang hướng đến, Sora hỏi bằng một giọng nói run rẩy.

“Này, Jibril, cái…gì đây? Cái gì đây-aaaaahhhhh!”

Sora vừa la lên vừa điên cuồng ôm lấy Shiro trong khi đôi mắt em ấy đã lộn ngược lên thành màu trắng, còn Jibril chỉ vỗ tay lại và đáp.

“Ah, em quên mất, để nhờ họ giải quyết vấn đề với Liên hiệp Đông bộ, em đã lấy 『 Kinh thánh (Nhật ký quan sát) 』của Chủ nhân và đưa nó cho họ, để có thể chuyển thông tin nhanh chóng hơn –”

“Ah, I forgot, in order for them to deal with the Eastern Union, I took the Masters’「Bible

Jibril cười khúc khích và nói tiếp.

“Thậm chí em còn đưa cho họ phiếu chụp ảnh, phiếu bắt tay, phiếu hẹn hò và phiếu ngủ qua đêm miễn phí rồi mà, không kể đến tất cả vô số những phụ kiện đặc biệt đẹp như mơ nữa –”

“Đừng có mà sử dụng mấy phương pháp bẩn thỉu đó chứ!! Cứ thế thì cho dù lượng mua liên tục có tăng lên, thì lượng mua mới cũng chẳng tăng lên chút nào cả, đúng không hả!?”

“…Ra thế, em cũng muốn nói rằng chúng em sẽ bán một lượng lớn bản sao cơ mà có vẻ như ở đây có lượng người ít đến mức quái đản, nên đấy là lý do đấy ạ. Lần sau em sẽ nghĩ đến những phương pháp thu lợi nhiều hơn nữa – hay đúng hơn là, một phương pháp hiệu quả hơn để thuyên chuyển thông tin ạ.”

Khuôn mặt Jibril đầy vẻ quyết tâm, và cô nàng bắt đầu điên cuồng ghi chép lại vài thứ vào trong một quyển vở, tuy nhiên Sora tiếp tục.

“Chờ chút đã Jibril! Cô phải báo cáo với tôi khi cô làm mấy chuyện như thế này đấy!!”

Chả trách Azrael lại có một lượng lớn thông tin liên quan đến họ một cách đáng ngờ như thế.

Nhưng vì lý do cho tất cả những thứ này đều là vì đồng đội của chính họ, thì họ biết phải làm thế nào để chiến thắng trong một trò đấu trí đây? Nói cho rõ hơn thì, hàng trăm Flügel hiện diện ở đây tất cả đều là 『 Người hâm mộ 』của Sora và Shiro.

Nhìn về phía họ thêm lần nữa, Sora suýt chút nữa lại ngất xỉu, thế nhưng Jibril chỉ mỉm cười –

“Không sao đâu, Chủ nhân, ngài đã thắng lần này rồi.”

“Hửh? Cái gì?”

Jibril vừa nói vừa nhìn về phía Azrael một cách sắc bén.

“~~~~~~~~~~~~~~”

“~~~~~~~~~~~” “~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~” “~~~~~~~~”

Đây có lẽ là ngôn ngữ Flügel.

Hai người họ đang đối thoại bằng một ngôn ngữ mà Sora và Shiro không thể hiểu được. Nhưng vì vài lý do nào đó –

Hội trường vừa mới vang vọng tiếng hét kêu cứu của một người con gái lúc nãy…

Bầu không khí đột nhiên thay đổi, và thay vào đó là một sự yên lặng đến ngột thở.

“Ừm~ Jibril-san? Tôi có một cảm giác không tốt về chuyện này, mấy người vừa nói cái gì thế?”

“Ah, xin lỗi Chủ nhân, chúng em nói chuyện xong rồi nên giờ em sẽ nói với ngài.”

Jibril quay người lại.

“Như những gì Azrael vừa nói, chúng ta sẽ chiêu mộ sự giúp đỡ từ những người này để tìm kiếm thông tin mình cần.”

Jibril nói với một nụ cười trên khuôn mặt mình với Sora và Shiro đang run lẩy bẩy.

“Nói trắng ra thì, chúng ta chỉ việc đánh bại tất cả bọn họ trong một trò chơi mà thôi ạ ♪”

“Jibril, cô có biết chúng tôi phải bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để hạ có mỗi mình cô không hả — ai có thể đánh bại ngần này Flügel chứ?”

“…Loảng xoảng.”

Ngay từ đầu hai người họ đã mắc hội chứng sợ đám đông và hội chứng sợ quan hệ xã hội…

Không kể đến việc họ phải đối mặt với gần một trăm Flügel trong trò Shiritori Vật chất hóa, nên họ chắc chắn sẽ không thể sống sót nổi.

 • Shirotori: đại khái là trò nối chữ ấy mà J)

Chỉ mới tưởng tượng thôi – đã khiến khuôn mặt Sora và Shiro trắng bệch ra vì sợ.

“Không, phải là 『 Đánh bại tất cả mọi người cùng lúc 』ấy ạ, cũng may là yêu cầu của đối phương cũng không nhiều nhặn gì ạ.”

“Yep, các ngươi chỉ việc chơi với tất cả những người ở đây thôi nyan.”

“Nếu ngài thắng, mọi người sẽ giúp ngài thu thập những quyển sách mà ngài tìm kiếm. Nếu ngài thua, em sẽ để Chủ nhân chọn giữa sự kiện chụp ảnh và sự kiện bắt tay. Đấy là những điều kiện mà chúng em đã thỏa thuận ban nãy ạ.”

Chết tiệt thật –

Hội trường lại một lần nữa vang lên tiếng kêu khóc cần giúp đỡ của một người phụ nữ, còn Sora và Shiro thì đang trên bờ vực bất tỉnh.

“Jibril…cô muốn chúng tôi chết đúng không…?”

“…Jibril…chúng tôi…đã tin cô…”

Hai anh em nọ run rẩy không ngừng như con hươu mới đẻ.

“Xin hãy bình tĩnh – Chủ nhân sẽ không thua đâu, và –”

Jibril nhìn về phía Azrael. Azrael vỗ tay một cái.

“Chúng ta không thể nào chơi Shiritori với ngần này người được, nên sẽ chơi 『 Đèn đỏ, Đèn xanh 』.”

“Jibril, tôi sẽ hỏi lại một lần nữa – cô muốn chúng tôi chết hả?”

“…Run rẩy.”

Chơi đèn đỏ, đèn xanh chống lại tộc Flügel?

 • Red light, Green light: trò chơi mà một người sẽ đứng quay lưng lại làm nhiệm vụ người ‘stoplight’ trong khi những người khác sẽ đứng cách xa người này một khoảng, người này khi hô ‘green light’, những người khác sẽ được quyền di chuyển đến gần, còn khi hô ‘red light’ thì những người kia bắt buộc phải dừng lại không cử động, nếu không sẽ bị loại.
 • Nói chung luật thì là thế, cơ mà trong này thì méo chơi kiểu đó mà giống trò đuổi bắt hơn á =)))

Họ có thể thoải mái bay lượn và dịch chuyển tức thời, nên nếu có một nơi vượt ra khỏi tầm với của họ… thì về cơ bản nơi đó ám chỉ 『 Cõi âm 』.

Thế rồi Azrael cắt đứt dòng suy nghĩ của cậu.

“Nhưng mà phiên bản thông thường của đèn đỏ, đèn xanh thì chán quá nyan, vậy nên –”

“Để kết hợp với bản chất của Flügel – chúng em sẽ sử dụng một 『 Word game 』để chơi.”

Jibril giơ nắm đấm lên khi cô nói thế.

Trong nắm tay giơ lên của cô, cứ như thể một vòng xoáy nước –

Bốn mươi sáu ký tự được dệt nên từ anhs áng xuất hiện.

Sora biết những ký tự đó – chúng là bốn mươi sáu chữ — katakana. Jibril ném những ký tự đó về phía Azrael.

 • Katakana: chữ cứng, một loại bảng chữ truyền thống của Nhật.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Katakana

“Hmm~? Đây là những chữ cái ở thế giới của các ngươi hả? Có phụ âm không đấy?”

Azrael cân nhắc thật kỹ những ký tự này, rồi bắt đầu di chuyển bàn tay của cô theo một kiểu cách phức tạp.

Mặc dù Sora không thể phát hiện ra ma thuật, thì mặt đất cũng đã bắt đầu rung lên như thể có thứ gì đó đang bị kéo lên từ bên dưới, nên họ đoán rằng có một pháp chú khổng lồ đang được kích hoạt.

“Được rồi, ta xong rồi đó nyan, nên bắt đầu thôi nhỉ nyan?”

Khi cô nói thế, những chữ katakana – bốn mươi sáu ký tự từ ア(a) đến ン(n), trên tay Azrael – tỏa ra ánh sáng…

Và chúng tan biến đi cùng một lúc, tự động phân phát từng cái một vào giữa hàng trăm người thiếu nữ tộc Flügel.

Sau khi đảm bảo rằng tất cả những ký tự đã được phát hết, sau đó Azrael nói.

“Luật chơi rất đơn giản, ta đã chuyển những ký tự đó vào một địa điểm nào đó trên mỗi cô gái đang hiện diện tại đây.”

Bốn mươi sáu ký tự, và với lượng người tham dự gần cả trăm, không có cách nào có thể chỉ ra được ai nắm giữ ký tự nào.

“Trò chơi là Đèn đỏ, Đèn xanh, nên để thuận lợi cho mấy người thì ta sẽ đặc biệt cấm dịch chuyển tức thời không được sử dụng trong trò chơi này.”

Sau đó…

“Nếu cả hai người bị bắt bởi những đứa trẻ này thì các người thua, và nếu các người có thể trốn thoát khỏi họ trong vòng một giờ đồng hồ thì sẽ được tính là thắng lợi.”

“Ngay khi ngài chạm vào những ký tự di chuyển – miễn là ngài có thể làm thế mà không bị bắt lại, thì những ký tự sẽ được chuyển giao cho Chủ nhân.”

Jibril nói với một nụ cười trên gương mặt như để tiếp tục lời giải thích của Azrael. Khi cô kết thúc, cô ném hai ký tự về phía Azrael.

“Khi những ký tự kết hợp lại chúng sẽ trở thành những『 Linh Tự 』.”

“Azrael giơ tay lên như một ví dụ, và hai chữ cái 『コ』(ko) và 『タ』(ta), bắt đầu xoay vòng xung quanh hông của cô, và cô nói.

“Sau khi chạm vào 『 Linh Tự 』, ý nghĩa của chúng sẽ trở thành sự thật – không cần biết là một khái niệm hay một sự vật, các người thậm chí có thể thay đổi trạng thái của chúng theo ý muốn nữa.”

““Ồh.””

Ngay khoảnh khắc cô nàng nói vậy, Sora và Shiro – đã nhìn thấy tương lai. Azrael kết hợp hai ký tự đang nằm trong tay cô lại – và rồi –

“Nyaaaaaaahhhhh cái gì đây, thật là kinh tởm aaaahhhhh!! Nyaaaaaahhhhh!!”

Một 『Ta•ko』khổng lồ vật chất hóa và những xúc tu của nó cuốn vòng xung quanh –

 • Tako: Là con mực hay bạch tuộc gì đó J) nói chung là có rất nhiều xúc tu, và luôn được gán tag Tentacle J)

Tương lai mà Sora và Shiro nhìn thấy trở thành sự thật, trong lúc đó thì Azrael vừa bò lăn lộn xung quanh sàn nhà vừa la hét.

“Ah, Senpai thực sự khá ghê, sao lại có thể kết hợp ký tự của một ngôn ngữ cô không biết mà vẫn giải trí được cho mọi người thế không biết.”

Jibril lạnh lùng cười ở bên cạnh cô, trong khi Azrael có lẽ đang thực sự cảm thấy kinh tởm.

Trong một khắc – với một tiếng nổ kinh hồn, không gian xung quanh họ phát nổ và con mực biến mất cùng với những ký tự.

“C-cứ như thế nhỉ, nyan?”

Sora và Shiro nhìn cô bằng nửa con mắt mà không nói nên lời, trong khi Azrael giả vờ như thể không có chuyện gì xảy ra hết.

“Mấy người có thể biến ý nghĩa của những từ ngữ trở thành hiện thực nyan, không cần biết là một vật, một hiện tượng hay một khái niệm, nó đều sẽ xuất hiện cả thôi nyan.”

“Còn nữa, vì Senpai không biết những từ mà em chuyền cho cô ta nghĩa là gì, thứ được vật chất hóa là ấn tượng về từ ngữ đó của em mà em đã chuyền cho cô ta. Trong trò chơi thật, người có thể sử dụng 『 Linh Tự 』chỉ có mỗi Chủ nhân mà thôi♪”

“…”

Cô nàng đáp lại một cách phấn khởi và vô tư, thú nhận rằng cô đã chơi khăm Azrael.

Tuy nhiên có vẻ như cả Azrael cũng chả buồn bận tâm, và cô hắng giọng và tiếp tục.

“Nhưng – những ký tự này là hàng xài một lần thôi, dùng xong chúng sẽ biến mất ngay, nên ta khuyên các ngươi nên dùng chúng cẩn thận thôi nyan!”

“Giải thích kết thúc, các Chủ nhân có câu hỏi nào không ạ?”

“Hàng đống – như là làm thế nào chúng tôi chạy trốn nổi, nếu mấy người không biết điều này thì tôi sẽ nói luôn. Con người không thể bay.”

“Run rẩy.”

“…Em xin lỗi, Chủ nhân, em cũng vốn định sẽ giúp – nhưng em không thể tham gia vào trò chơi lần này được ạ.”

Hai Chủ nhân của cô có vẻ ngạc nhiên, trong khi đó Azrael cười lớn và nói với họ.

“Nếu các người định mượn sức mạnh của Jii-chan thì đây không còn là một cuộc thi đấu nữa rồi nyan, vì không ai có thể bắt được các người hết. Phe này cho mấy người sử dụng 『 Linh Tự 』đã là rộng lượng lắm rồi đấy nhé, vậy nên –”

Azrael cười khúc khích và…

“Tên Dhampir trốn đằng kia, hãy cho chúng mượn cánh của ngươi đi.”

…Cô nàng nhìn về một phía.

Cứ như thế.

Plum bị lôi ra ánh sáng công lý khi pháp chú tàng hình của cô bị vỡ vụn như tấm kính.

“…Ểh? Ể-ểh~~~~~~!? L-làm sao mà em lại bị phát hiện chứ!?”

“…Ngươi cũng phiền phức thật – sự hiện diện của ngươi bị xóa bỏ đến một mức độ đáng phải chú ý đến đấy.”

Ngay cả Sora và Shiro cũng đã quên phéng mất sự tồn tại của cô nàng, và Jibril nói một cách đầy tôn trọng. Azrael đứng bên cạnh Jibril và hỏi Plum.

“Ê, cho dù ngươi là một giống loài vô dụng thậm chí còn không thể so sáng được với một con muỗi, nhưng nếu ngươi dồn hết sức, thì việc tạo ra một pháp chú trao cho người sử dụng một đôi cánh cũng không phải vấn đề đúng không nyan?”

Azrael hỏi câu hỏi cô muốn bằng một giọng điệu thiếu tôn trọng thậm chí còn kiêu hãnh hơn cả của một vị thần. Mặt khác, Plum mạnh dạn trả lời mặc dù vẫn đang run rẩy trong nỗi sợ chết.

“Ể-ểh~~ n-nếu ngài muốn em làm cho họ bay với tốc độ của một Flügel thì em chịu thôi… Chấn lực sẽ nghiền nát không chỉ mỗi họ, mà cả em nữa mất, với cả sức mạnh của em cũng cạn rồi –”

Azrael vẫn tiếp tục cười.

“Nếu ngươi mệt thì ngươi cứ việc hút dịch thể từ hai người kia đi nyan!”

“Em sẽ hiến dâng bản thân để tạo ra đôi cánh cho hai người!”

Thái độ của Plum thay đổi còn nhanh hơn cả vận tốc âm thanh, và cô cúi người kính cẩn độ trước cả hai người họ, tuy nhiên –

“Không, chờ chút đã, tjai sao chúng tôi phải đồng ý với chuyện này –”

…Khi Sora chuẩn bị nói thế, cậu dừng lại trước ánh mắt của Jibril

Xin đừng thất vọng, và xin hãy tin tưởng –

Cậu nhìn thấy cô gái đã nói với cậu điều này một cách chân thành với ánh mắt đầy trông đợi nhưng cũng đầy thất vọng.

Và, khi cậu di chuyển ánh mắt, cậu nhìn thấy một cô nàng trống rỗng như một chiếc vỏ không hồn, đang mỉm cười nhưng nhfin như một kẻ đã chết.

“Giết và cướp cho những thứ mình muốn, vì điều này tương đương với phán quyết của thiên đang – đây là loại 『 Trò chơi 』như thế đúng không nyan?”

“…”

Ánh mắt khó chịu với một linh hồn ẩn chứa trong đó, và một nụ cười trống rỗng như một con rối. Những gì Sora nhìn thấy ở đó là – một cảnh tượng chính xác giống hệt với hồi trước – thế nhưng…

Trò chơi, từ này khiến ánh mắt của Sora và Shiro sáng bừng lên, và bộ não họ hạ nhiệt xuống với tốc độ thần sầu.

Luật lệ, điều kiện chiến thắng, và mục đích của Azrael, tất cả những thứ đó xoay trò và kết hợp lại với một vận tốc đáng sợ ở bên trong đầu họ.

“…Nii.”

Shiro đang làm thứ giống hệt có vẻ đang thấy lo lắng một cách rõ ràng, tuy nhiên Sora chỉ gật đầu với em ấy, và bảo với em ấy rằng – anh biết.

Đây là một 『 Trò chơi 』khác biệt một cách rõ ràng so với những trò họ đã từng tham gia. Trò chơi vốn phải kết thúc trước khi nó bắt đầu.

『』tuân thủ theo luật lệ vàng này, tuy nhiên trò chơi này là –

Đây là một trò chơi do đối thủ thách đấu, một trò chơi mà họ hề tính đến, có nghĩa đây là một trò chơi mà đối phương đang nắm thế chủ động.

Đây cũng là một trò chơi với điều kiện không được tiết lộ đã bị che giấu bằng ngôn ngữ Flügel. Đây cũng là một trò chơi mà luật lệ được chuẩn bị để nghiêng phần bất lợi về phía họ một cách có chủ đích.

Trò chơi này quá nguy hiểm, quá đáng ngờ, họ không có đủ thông tin, nên họ không nên đồng ý với trò này một chút nào.

“…Chủ nhân…xin, xin hãy tin em.”

Bên trong ánh mắt do dự của cô nàng mang theo một sự thậm chí cho cả việc nhận lấy hình phạt.

Nhưng – nó cũng là một ánh mắt hoàn toàn tin tưởng rằng Sora và Shiro sẽ chiến thắng, và cũng với điều đó trong thâm tâm mà Jibril đã chuẩn bị trò chơi này.

“Để tôi xác nhận lại điều kiện.”

Sora liếc nhìn về phía Jibril, và hỏi với một tâm trí hoàn toàn điềm tĩnh.

Và Shiro từ nãy đến giờ đang nhìn lên cậu một cách đầy lo lắng, với việc nhìn thấy Sora đầy vẻ quyết tâm, quyết định sẽ tuân theo lựa chọn của cậu.

Sự lo lắng bên trong ánh mắt em ấy biến mất, và em ấy chỉ tập trong vào việc mài bén suy nghĩ của mình. Cứ như thế, Sora và Shiro phớt lờ việc Jibril đang nhắm mắt lại biểu hiện sự biết ơn của mình ở bên cạnh họ.

Cả hai bắt đầu vạch ra tất cả những thứ mà họ cần phải lưu ý – não của họ xoắn lên một cách mãnh liệt, cân nhắc về trò chơi mà họ chưa từng dự đoán trước đó, thậm chí còn dự đoán trước cả những thứ mà không thể dự đoán trước.

“Đầu tiên, Shiro và tôi sẽ phải nắm tay nhau xuyên suốt toàn bộ trò chơi, và đây là một điều kiện tuyệt đối.”

“…Để Plum tạo ra…đôi cánh.”

“Phải, Shiro và tôi mỗi người sẽ nhận một bên của đôi cánh, và sẽ cử động dựa theo suy nghĩ của chúng tôi, đây là một điều kiện tuyệt đối.”

“…Plum…cô có thể làm được…cô phải làm được.”

Câu nói của Shiro chuyển từ một câu hỏi sang một câu yêu cầu, và Plum đáp lại trong khi đầu của cô rũ xuống buồn bã.

“Ểh, cái đó ư…? C-cái đó sẽ là một pháp chú cực kỳ phức tạp, nếu có thể em sẽ không –”

“Tôi không quan tâm về hình dạng, nhưng trong suốt quá trình đó tôi sẽ cho phép cô được liếm mồ hôi của tôi.”

“Cứ để đó cho em!! Em sẽ chứng tỏ cho ngài sức mạnh thực sự của tộc Dhampir – hah!!”

Cô nàng đáp lại bằng một cách bùng nổ năng lượng hoàn toàn không cần thiết.

Trong khoảnh khắc đôi cánh của Plum biến thành màu đỏ máu, và những biểu tượng phức tạp xuất hiện trong mắt cô. Plum bắt đầu thực hiện một pháp chú đặc biệt phức tạp, và biến đổi ngoại hình của cô thành –

…Một cái khăn choàng.

Chiếc khoăn nhẹ nhàng uốn lượn trong làn gió, và hạ cánh lên cổ của Sora và Shiro.

Sora và Shiro được kết nối với nhau như thể hai người ở bên dưới chỉ một chiếc khăn choàng cực dài.

“P-phù…E-em sẽ cải trang sự hiện diện của em trên mặt phẳng vật lý…!! T-theo cách này…h-hai đầu của chiếc khăn choàng…sẽ có khả năng của một đôi cánh!!”

Cũng như lần đầu cô nàng gặp Sora, cô cũng đã làm điều tương tự với hành lý của họ như thế này, và Plum biến đổi bản thân trở thành một chiếc khăn choàng bay.

Trong một bầu không khí mà thậm chí cả những Flügel cũng biểu lộ sự ngưỡng mộ của họ, Sora gần như đã nhìn thấy Plum ưỡn bộ ngực phẳng của mình ra một cách kiêu hãnh.

Mặc dù cô nàng đang thở hổn hển một cách nặng nề.

Chiếc khăn choàng kết nối cổ của Sora và Shiro xòe ra hai phía…

Nó vẽ lên một mẫu thức những giọt máu tỏa ratrong không khí, và dệt chúng lại thành đôi cánh. Sora gật đầu…và hỏi câu hỏi còn lại.

“Sau đó thì…biến đổi Avant Heim thành một nơi mà Shiro, Plum và tôi có teher di chuyển xung quanh tự do mà không bị giới hạn. Còn nữa, mặc dù chúng tôi có cánh, nhưng chúng tôi không biết sử dụng như thế nào, nên tôi yêu cầu sau khi chúng tôi rời đi – trò chơi sẽ chỉ bắt đầu sau đó năm phút…như thế có ổn không vậy? Shiro.”

“…Ừmm, không sao hết.”

Lần này tất cả bọn họ hít vào một hơi thật sâu, và đấy không phải bởi vì hai người họ đã trải qua một sự thay đổi tính cách mạnh mẽ…

Thay vào đó là bởi vì cậu chỉ yêu cầu có năm phút thêm mà thôi.

“Không có vấn đề gì cả đúng không?”

Jibril quay người lại và hỏi Azrael và đám đông Flügel đứng sau cô.

Sử dụng một sức mạnh chưa bao giờ dùng, cùng với bốn mươi bốn ký tự vô giá trị làm vũ khí, những Imanity này sẽ phải né tránh sự công kích của một trăm Flügel.

Nếu họ có thể làm thế — tất cả bọn họ nuốt nước miếng vào cùng lúc.

“…Hmm, không vấn đề nyan, mặc dù ta thấy ta hơi bị nhân từ quá đấy nyan…”

Azrael nói, có vẻ như là người duy nhất chưa nắm được tình hình. Đầu ngón tay của cô khẽ di chuyển – sau đó là một vụ nổ kinh hoàng xảy ra.

“Ta đã biến Avant-kun (Avant Heim) thành một nơi thuận tiện cho điều kiện của các ngươi rồi đấy – nên giờ chúng ta có thể bắt đầu được chứ?”

Azrael từ chối việc tái tạo lại vẻ ngoài của toàn bộ cái thế giới khác này mặc dù điều đó chỉ đơn giản như việc vẽ một bức tranh phác mà thôi.

Cô búng ngón tay một lần nữa, và những bức tường bắt đầu khẽ khàng dịch chuyển – và một cái hố khổng lồ xuất hiện.

…Từ cái hố trên tường, có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố của Avant Heim.

Có lẽ bởi vì Azrael đã di chuyển vị trí của mặt trời, hoặc đơn giản là vì một khoảng thời gian đã trôi qua, nên bây giờ đang là buổi tối ở bên ngoài.

Không hề có ánh sáng mặt trời, tạo nên một môi trường tối ưu cho Plum.

Họ ló đầu ra khỏi lỗ hổng để thăm dò điều kiện bên ngoài – Sora và Shiro nắm chặt tay nhau.

Chiếc khăn choàng trên cổ họ đang tung bay trong gió – họ có thể cảm nhận được rằng Plum đang khiên cưỡng lại việc muốn nói thứ gì đó.

Họ không thể thấy những gì đang diễn ra bên dưới.

Tuy nhiên họ có thể cảm thấy một cảm giác như thể cơ thể họ đang chuẩn bị bị quét đi trong gió, có nghĩa rằng nơi này đang ở độ cao cực lớn.

“Vậy thì – giờ hãy bắt đầu trò chơi giữa hai Chủ nhân chống lại tất cả những Flügel đang hiện diện nào.”

Đứng đằng sau Sora và Shiro, Jibril tuyên bố một cách trang trọng.

Và phía sau cô là ánh mắt của gần một trăm Flügel.

Mặc dù vậy – một khi họ đã bước vào trò chơi, những ánh mắt đó không còn có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của Sora và Shiro được nữa.

“Đây là bản đồ của phiên bản Avant Heim này ạ.”

Shiro ngó qua chiếc bản đồ đang tung bay trên những cơn gió và gật đầu. Trong khi đó Jibril lùi lại một bước và cúi đầu thật sâu.

“…Chủ nhân, cảm ơn ngài.”

“Nói thật thì tôi chẳng thấy tự tin chút nào cả, cơ mà… chúng tôi tin vào cô, cho nên cô đừng để chúng tôi thất vọng đấy!”

“…Quan tâm đến gia đình…là điều bình thường thôi.”

Jibril, Sora và Shiro trao đổi với nhau theo cái cách mà chỉ có ba người họ có thể hiểu được –

““『 Aschente 』!!””

Ngay khi Jibril và những người khác giơ tay họ lên và hét lên chỉ một từ duy nhất.

Sora và Shiro vọt ra khỏi chiếc hố trên bức tường.

Chỉ trong khoảnh khắc, trọng lực, một lực mà không con người nào có thể chống lại được, bám vào cả hai người họ. Cùng với những cơn gió mạnh bên ngoài, cả hai chậm rãi – lao xuống với tốc độ tăng dần. Họ không thể nhìn thấy những gì ở bên dưới, nhưng dù có là gì thì cũng chỉ có một kết quả là — cái chết. Dù đối mặt với điều này nhưng họ không hề cảm thấy lo lắng hay sợ hãi chút nào cả — tại sao? Sora không thể không mỉm cười cay đắng.

“…Nii…”

Nghe thấy tiếng em gái mình gọi, Sora nhìn sang phía bên, chỉ để nhìn thấy phía còn lại của cái khăn choàng – có một chiếc cánh đơn lẻ mọc ra.

Sora xác nhận rằng có một chiếc cánh khác giống vậy ở phía sau cậu nhờ vào ánh mắt của Shiro.

“…Đi nào…”

Phải – Sora mỉm cười, họ có thể không cảm thấy sự lo lắng hay sợ hãi. Họ nắm lấy bàn tay của người kia, và vỗ đôi cánh của họ cùng nhau nhất nhất như một.

Với một lực thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả của một con đại bàng – họ phá vỡ những xiềng xích của lực hấp dẫn.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel