Tập 5 – Chương 5

“Hey, hey, heeeeeeeeeeeeeeey!!”

Tiếng thét đó vang lên liên tiếp trên chiến trường.

Đồng thời là tiếng rít kinh khủng của động cơ xe máy hình chữ V. Sau đó là tiếng ma sát của lốp xe với mắt đất, cùng với tiếng thét khác

“ Với một bức tường mục nát như vậy sẽ không bao giờ ngăn được sức mạnh của ta đâu.”

“ Không đời nào!!!!”

Haruyuki điên cuồng nhìn ra xung quanh. Các tòa nhà cũ nát, đặc trưng của sân đấu «Weathered», [1] đã sụp đổ ở khắp mọi nơi tạo thành những chứa ngại vật bằng những đống gạch vụn. Những người đã phá hủy chúng không ai khác ngoài Haruyuki và Takumu- người đang chiến đấu cách cậu không xa. Lợi dụng bề mặt của địa hình, họ đã quyết định phá hủy các tòa nhà để ngăn chặn các con đường xung quanh bằng những đống đổ nát.

Mục tiêu của việc này là để làm giảm độ cơ động của kẻ sử dụng xe máy, «Ash Roller», một trong ba kẻ địch của trận chiến hôm nay. Mục đích của họ đã thành công, và không còn bất cứ tuyến đường nào cho phép hắn có thể tiếp cận được vị trí mà Sky Raker đang bảo vệ, nhưng—

“Hắn đang ở đâu??”

Haruyuki cố hết sức tìm kiếm nguồn gốc của tiếng động cơ ầm ầm

Sau vài giây cậu nhanh chóng tìm thấy nó. Nhưng thay vì lập tức hành động, câu lại há hốc mồm và đứng ngây người ngay tại chỗ.

Một chiếc xe máy siêu hợp kim kiểu Mỹ đang di chuyển từ trái sang phải ở hai làn đường một chiều bên phía đối diện. Tuy nhiên tốc độ của nó quá chậm. Không phải là do tránh các đống đổ nát-vốn dĩ không thể tránh được do nó cao gần hai mét- mà bởi vì nó đang được vác—

Chiếc xe máy khổng lồ cùng với người điều khiển đang được khiêng trên vai phải của một avatar chỉ cao bằng nửa chiếc xe và người lái, đang cố gắng vượt qua các đống gạch ngói vụn. Ash Roller chỉ đơn giản là ngồi trên yên chiếc xe đang đong đưa trên vai và thúc dục

“ Động cơ xe đang chạy thật sự không có ý nghĩa gì sao!!!”

Sau khi thốt ra những lời kinh ngạc theo bản năng, Haruyuki cũng nhận ra rằng đây không phải là một tình huống mà cậu có thể ngồi và xem những thứ kì quặc đó. Mục đích của chúng là vượt qua các đống đổ nát để tiếp cận vùng ‘hậu phương’ của họ. Mọi việc sẽ trở nên rắc rối nếu nơi đó bị chiếm.

“ Ta sẽ không cho phép các ngươi được như ý!!!!!”

Sau khi hét lên, Haruyuki hướng về phía đối diện của con đường chính. Ngay lập tức, avatar thấp lùn đang vác chiếc xe máy liếc nhìn cậu, và—

“ Đại ca Ash, đi trước đi, không cần lo cho em!!!!”

Trong khi hét bằng giọng trong trẻo, hắn ném chiếc xe về phía trước. Quả là một sức mạnh cơ bắp đáng kinh ngạc so với ngoại hình của hắn.

Gác lại việc Ash Roller dường như đã nhận một đàn em trong thời gian gần đây, chiếc xe máy kiểu Mỹ của hắn lướt qua đỉnh của các đống đổ nát trong khi phát ra thứ âm thanh chói tai từ ống xả.

“ Trái tim của ngươi thật nhiệt huyết đđđđđđđđđđấy…”

Trong khi hét lên những tiếng không thể hiểu được, hắn đã đáp xuống con đường bằng một vết quét ngang cực mạnh của chiếc xe cùng với làn khói trắng xuất hiện ở bánh xe phía sau.

5h30 PM thứ bảy ngày 8 tháng 6. Họ đang đứng giữa trận chiến đối đầu 3 vs 3, đây cũng là trận thứ 3 nhằm bảo vệ khu vực lãnh thổ Suginami. Kuroyukihime và Chiyuri đang nghỉ ngơi, vì vậy quân đoàn «Nega Nebulas» chỉ còn lại Haruyuki, Takumu và Sky Raker. Đối thủ của họ là ba thành viên của Lục quân đoàn «Great Wall»[2] hiện do Ash Roller chỉ huy .

Nếu so về level thì có sự chênh lệch khá lớn giữa hai đội, đội của Haruyuki có các level 8-5-5 trong khi đối thủ chỉ là những level thấp: 5-5-3. Tuy nhiên Brain Burst là loại trò chơi mà khoảng cách về cấp độ dễ dàng bị san lấp bởi những sơ suất không đáng có. Bị Ash vượt qua những chứa ngại vật một cách đơn giản là điều khó thể chấp nhận được, vì vậy Haruyuki nghiến răng đuổi theo chiếc xe máy. Tuy nhiên—

“ Ta sẽ không cho ngươi qua bên đấy đâu!!”

Cùng với tiếng kêu khiến Haruyuki tự hỏi liệu rằng giọng nói đó là tự nhiên hay được xây dựng từ một nhân vật nào đó, một cái bóng nhảy xuống trước mặt cậu. Đó là avatar đã vác chiếc xe của Ash Roller.

Tên hắn là «Bush Utan» [3] một người chơi level 3 có áo giáp màu xanh đậm. Hắn thấp hơn Silver Crow vài chục cm, nhưng cậu cảm thấy cơ thể hắn rất cường tráng. Lí do là vì hắn có hai cánh tay phát triển một cách kì lạ. Hình dáng tổng thể của hắn làm người khác liên tưởng đến loài linh trưởng do cánh tay gần như chạm mặt đất khi cúi về phía trước, dù vậy đó không phải là đối thủ mà cậu có thể khinh địch.

Haruyuki đáp lại trong khi nhìn một cách thận trọng vào hai cánh tay khổng lồ của hắn

“ Nói như vậy là hơi sớm đấy, chàng trai.”

Sau đó cậu nhanh chóng cúi người xuống và tấn công bằng đòn đánh tầm thấp.

Bush Utan là một loại avatar chuyên về sức mạnh nên hắn đã tập trung số điểm của mình vào việc gia tăng sức mạnh cho hai cánh tay. Nếu bị ăn một cú đấm của hắn thì thiệt hại cũng đủ để san lấp khoảng cách về level giữa hai người. Tuy nhiên tốc độ không phải là sở trường của Utan. Bên cạnh đó, Haruyuki cũng không có ý định kéo dài cuộc đánh nhau với hắn ở đây

Sau khi rút ngắn khoảng cách bằng việc phóng nhanh trên mặt đất nhằm thu hút sự chú ý của đối phương về phía dưới, Haruyuki nhảy lên bằng tất cả sức lực của mình. Trong một khoảnh khắc, cậu thu hẹp đôi cánh nhằm bảo vệ kĩ thuật đặc biệt của mình, rồi sau đó nhảy một bước dài qua đầu kẻ thù thay vì bay.

Utan cố gắng với tay điên cuồng nhằm nắm lấy Haruyuki nhưng không tới được. Trong tình huống này, Haruyuki vẫn còn đủ thời gian để bình tĩnh ‘khuyên bảo’ đổi thủ “ thời cơ không phải tự động mà đến, cậu nên chủ động kiểm soát khoảng cách giữa chúng ta thay vì chờ đợi…”

“ Đợi đã, owah!?”

Tiếng thét đầy ngạc nhiên phát ra từ Silver Crow xen lẫn bởi một giọng nam trầm đục

“Uhohoho! Ta sẽ không để người đi—-!!”

Thật kì lạ, cánh tay của Bush Utan như đang dài ra. Không giống như các cánh tay bay ra khỏi cơ thể, hai tay của hắn đang kéo dài gấp ba lần ban đầu và kiên quyết nắm chặt lấy cổ chân của Haruyuki bằng lòng bàn tay khổng lồ của mình.

“ Tôi điên lên rồi đấy!!!!!!!”

Nhận thấy cậu sắp bị ném xuống đất, Haruyuki mở rộng hết cỡ đôi cánh theo phản xạ, và dốc toàn bộ năng lượng để tạo đà thoát thân. “A….A….A….”

Trạng thái cân bằng được thiết lập trong chốc lát. Cho dù Utan có mạnh cỡ nào thì hắn vẫn thuộc dạng có khối lượng tương đối nhẹ. Haruyuki bay lên một cách mù quáng, trong khi avatar có dạng linh trưởng kia vẫn bám chặt vào chân cậu. vì tình huống đã trở nên trớ trêu như thế này, cậu nghĩ đến việc mang theo hắn và đâm vào Ash Roller, nhưng—-

“ A…. đ….đáng sợ quá”

Đồng thời nghe được tiếng thét thảm thương ở phía dưới, tốc độ của cậu đột ngột chậm lại. Khi cậu hoảng hốt nhìn xuống thì phát hiện tay trái của Utan nắm chân cậu, còn tay kia đang nắm lấy lan can của một tòa nhà. Vì hai cánh tay đã kéo dài đến cực hạn, trông hắn như bị gắn vào giữa một sợi dây thừng dài.

“ Mau buông ra…..”

“ Không….không đời nào!!!!”

Haruyuki cố gắng bay lên trong tuyệt vọng, nhưng bàn tay nắm lấy chân cậu không có dấu hiệu sẽ nới lỏng. «Pile» của Takumu có thể cắt đứt cánh tay của Utan, nhưng người bạn đồng hành của cậu vẫn đang chiến đấu quyết liệt với thành viên thứ ba của đối phương ở đâu đó gần đây, và âm thanh của sự va chạm liên tục được truyền đến chỗ cậu.

Trong khi miễn cưỡng duy trì cuộc kéo co trong không khí, Haruyuki nhìn về phía tây của con đường chính. Ngay lúc đó, cậu vô tình thốt ra:

“ Oh, không!!!!”

Chiếc xe máy cỡ lớn kiểu Mỹ đã tiến xa hơn 100m và đang cố gắng tấn công vào quảng trường nhỏ phía cuối đường. Có một vòng tròn phát ra ánh sáng màu tím nhạt với cột cờ ở trung tâm được bố trí trong quảng trường. Lá cờ màu đen chứng tỏ đây chính là «cứ điểm» của đội Haruyuki.

Cứ điểm là những vùng được chọn nằm rải rác trong vùng lãnh thổ, và nếu kẻ địch chiếm được một cứ điểm, thì thanh tuyệt kĩ của họ sẽ được hồi phục liên tục trong vòng tròn. Nói cách khác, một trận chiến bảo vệ lãnh thổ trong Brain Burst không gì khác ngoài việc tấn công chiếm ‘cứ điểm’ của địch và bảo vệ ‘cứ điểm’ của mình.

Ash Roller đã để ý ‘cứ điểm’ của đội cậu chỉ còn mình Sky Raker bảo vệ. Đạt đến level 8, khả năng của cô đương nhiên rất cao, nhưng cách chiến đấu đặc biệt của cô có thể là một lợi thế lớn hay bất lợi tùy thuộc vào sự tương thích của nó với kẻ địch.

Theo phán đoán của Haruyuki, xe lăn của Sky Raker và xe máy của Ash Roller đều cùng một dạng, vì vậy Raker sẽ gặp bất lợi hơn. Xe lăn của cô thuộc dạng vũ khí tăng cường khó có được lợi thế trước chiếc xe máy của Ash Roller.

Đi về phía chiếc xe lăn bạc tinh xảo đang đứng lẻ loi ở phía quảng trường với một nữ avatar duyên dáng đang ngồi trên đó, chiếc xe máy rú to và lao về phía trước

“Masteeeeeer!” [4]

Kẻ lái xe có khuôn mặt giống sọ người hét lên, vì lí do gì đó mà trộn lẫn với nước mắt

“ Hôm nay…..tôi sẽ…vượt qua cô, master”

Haruyuki đột nhiên há hốc miệng. Tuy nói Sky Raker và Ash Roller có mối quan hệ «mẹ con», nhưng những lời nói của hắn cứ như đang trên bờ vực của cuộc chiến sinh tử. Đây là lần thứ ba đội Ash Roller tấn công vào vùng lãnh thổ của cậu, nhưng là lần đầu tiên hai người phải đối đầu với nhau.

Trên chiếc xe lăn, Raker đang mỉm cười dưới chiếc mũ rộng vành, cô nói sau khi lắc lắc mái tóc màu xanh da trời của mình.

“Một trăm năm nữa nhé, Ash.!!!”

Sau đó, cô giơ bàn tay trái của mình về phía trước, đưa lòng bàn tay hướng lên và chuyển động những ngón tay của mình như muốn nói ‘ đến đây và cho tôi thấy khả năng của cậu nào!’

“Tooooo!!”

Ash hét lên một tiếng sắc nét thay cho câu trả lời. Hắn nhảy lên khỏi yên xe, chân phải đạp vào tay lái còn chân trái đạp vào phần phía cuối xe. Đây là kĩ thuật điều khiển xe máy giống như lướt sóng gọi là «V-Twin Fist», chính Ash Roller nghĩ ra và đặt tên cho nó.

Mặc dù Raker không có dấu hiệu của sự hoảng loạn, Haruyuki vẫn một lần nữa nghiến răng tức giận. bởi vì điều này càng đặt cho Raker thêm phần bất lợi. Cô không thể đứng lên trên chiếc xe lăn của mình, vì vậy cô không thể chạm vào cơ thể của Ash Roller. Sử dụng tay không để chống lại chiếc xe chỉ đem về thiệt hại cho bản thân mà thôi.

“Master! Vô cùng cảm ơn những thứ cô chỉ bảo trong thời gian quaaaaaaaaaa!!”

Hắn sử dụng chân để kéo tay ga hết mức có thể, và chiếc xe máy gia tốc một cách tối đa trong khi ống xả phun ra ngọn lửa lớn. Ngay khi bánh trước khổng lồ màu xám của chiếc xe chuẩn bị chạm vào chiếc xe lăn—-

Tay trái của Raker nhẹ nhàng chạm vào bánh xe bằng bạc bên trái với tốc độ không thể nhìn thấy. tia lửa phát ra từ mặt đất, chiếc xe lăn nhanh chóng lùi về phía sau.

—Không thế, không có cách nào có thể thoát được.

Haruyuki thầm hét lên khi hướng về Sky Raker, người ‘thầy’ tốt của mình. Mặc dù chiếc xe lăn di chuyển bằng cách sử dụng tay tác động vào bánh xe, nó có tốc độ đáng kinh ngạc do khối lượng siêu nhẹ, nhưng điều đó chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn. Chiếc xe máy sẽ ngay lập tức bắt kịp và tông cô ấy bay đi.

Trong khi Haruyuki nín thở chờ kết cục tồi tệ đó

Điều khiển xe lăn né qua một bên, Sky Raker nhanh chóng nắm lấy tay điều khiển của chiếc xe

Sau đó, cô nhẹ nhàng bóp phanh lại

Thoạt nhìn thì đây chỉ là hành động không có gì đặc biệt, Haruyuki có thể khẳng định đây là đòn đánh không tưởng, khi những tia lửa khủng khiếp phát ra từ rotor của bánh trước. Điều gì sẽ xảy ra với một chiếc xe đang chạy với tốc độ cao nếu bạn chỉ bóp mỗi phanh trước?

“O-Owaah!?”

Nhanh hơn tiếng thét của Ash Roller, chiếc xe kiểu Mỹ ngay lập tức chổng ngược lên phía trước giống như kiểu “jack knife”. Cùng với lực đà lớn, nó quay tròn trong không khí trước khi đâm vào bức tường của một tòa nhà phía trước.

Dường như vượt quá giới hạn độ bền của một vũ khí nâng cao, chiếc xe máy phát nổ và tạo ra một ngọn lửa tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, vì Ash Roller đứng trên chiếc xe nên hắn bị ném văng ra chổ khác mà không bị nhấn chìm trong ngọn lửa

“Khooooooooooooooong”

Hắn hét lên khi cú bay đạt đỉnh của một đường parabol, rồi nhanh chóng đáp xuống đất. Ngay sau đó, Sky Raker tươi cười điều khiển chiếc xe lăn về phía hắn:

“Kiểu này thì phải đợi hai trăm năm nhé!”

Nở một nụ cười khi đưa ra nhận xét, Raker hướng bàn tay trái đang tỏa ra ánh sáng như đốt cháy mọi thứ lên phía trên. Đòn đánh mạnh mẽ của cô tấn công vào phần lưng đang mặc áo khoác đen của Ash Roller, tạo ra làn sóng xung kích đến cả Haruyuki cũng cảm nhận được.

Do cú đánh tấn công vào phần quan trọng của cơ thể kết hợp với việc bị thương từ cú ngã vừa nãy, thanh HP của Ash Roller nhanh chóng trở về số không.

“Quả không hổ danh master, xuống tay không lưu tình.”

Để lại những lời nói bí ẩn, avatar có đầu giống hộp sọ nổ tung và tan thành những điểm ảnh. Haruyuki và Bush Utan đồng thời thì thầm khi thấy Sky Raker đang phủi bụi ra khỏi người cô.

“Tuyệt thật!!!”

“Quá….Quá mạnh!!!”

Hai người liếc nhìn nhau. Vì Raker đã nhanh chóng đẩy lùi Ash để bảo vệ ‘cứ điểm’, cuộc cuộc giằng co giữa họ bây giờ đã không còn nhiều ý nghĩa nữa.

Không nói không rằng, Haruyuki đột nhiên tăng lực đẩy cho đôi cánh bằng cách sử dụng tất cả phần còn lại của thanh tuyệt kĩ. Động lực sinh ra là cánh tay của Utan phát ra tiếng kêu kèn kẹt.

“Vô dụng thôi! Bùng cháy lên nào, cánh tay của ta!!”

Hai cánh tay của Utan đều nổi gân xanh, hắn định dùng sức mạnh phi thường của mình để kéo Haruyuki về phía mình. Trong khoảnh khắc đó—-

Haruyuki đột ngột thay đổi hướng bay một góc 180 độ, giống như tư thế lặn xuống dưới. Vì vậy, lực kéo của Utan đã phản tác dụng.

“Này…. Đợi một chút…”

Lời nói của hắn nhanh chóng bị lấn át bởi âm thanh của cú ngã nhào đầy bạo lực.

Cứ như vậy hai người như một khối nhanh chóng rơi xuống đất. Do sốc vì cú ngã, Utan đã để Haruyuki thoát ra được, điều đó chứng tỏ Utan còn một chặng đường dài nữa mới có thể đấu tay đôi được với Haruyuki.

Trong khi thanh HP dần về không một cách nhanh chóng, Utan nói những lời cuối cùng với cậu như với đàn anh của mình trước khi rời chiến trường.

“Nhất định ngày mai tôi sẽ trả thù!!!”

–Ngày mai????

Haruyuki có một linh cảm xấu về những lời nói đó, nhưng cậu tạm gác qua một bên để sang hỗ trợ Takumu.

Sau mười lăm phút—-

Bảo vệ được ba chiến trường ở Suginami trong tuần này, năm thành viên của quân đoàn Nega Nebulas tập trung ở quảng trường từng là chiến trường của trận đấu cuối cùng, và chúc mừng nhau sau một ngày chiến đấu mệt mỏi.

Ngồi lên miếng bê tông gần đó, Haruyuki cảm thấy cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt nhoài.Sau khi buông ra tiếng thở dài, cậu nói với Sky Raker hiện đang ở bên cạnh

“Nói gì đi nữa…… em không thể nghĩ rằng chị có thể vô hiệu hóa chiếc xe của Ash Roller bằng một phương pháp như vậy.”

Trong quá khứ, Haruyuki đã từng đánh bại Ash bằng cách nhấc bánh sau xe lên nhằm triệt tiêu động lực của chiếc xe, nhưng phương pháp nắm lấy phanh xe trong khi nó vẫn đang chạy và sau đó thổi bay nó đi đòi hỏi sự thông minh, lanh lẹ, và hơn hết, phương pháp đó thật sự thú vị và mới mẻ.

Tuy nhiên, Sky Raker lắc đầu với một nụ cười gượng gạo

“ Thật không may là phương pháp này chỉ có thể áp dụng khi Ash đang đứng trên chiếc xe mà thôi”

“Vâng,…. Em hiểu”

Quả thật, lúc bình thường thì người lái xe sẽ không bao giờ buông tay lái. Sau khi cậu thở nhẹ ra, đến lượt Kuroyukihime lên tiếng với tiếng cười đầy châm chọc xen lẫn giọng nói của cô

“Trước đó, nếu Raker không đồng bộ hóa tốc độ của mình với chiếc xe của Ash trước khi chạm vào tay lái, chắc hẳn cô ấy đã nhận thiệt hại về mình”

“Ah….vâng…em hiểu”

Trông thấy Haruyuki cúi đầu xuống, Chiyuri và Takumu không nhịn được mà buông tiếng cười lớn. cô nàng avatar màu đen tuyền cũng cười theo, nhưng sau đó nói thêm

“Nếu bay ở một tốc độ thích hợp, em cũng có thể làm điều tương tự như Raker. Em có thể thử xem sao”

“Vâng!”

Sau khi Haruyuki hăng hái gật đầu, nhà lãnh đạo của quân đoàn lên tiếng trong khi nhìn tất cả các thành viên

“Nếu không có việc gì khác, chúng ta hãy bàn bạc về vấn đề ngày mai. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều đã nhận được tin nhắn từ Haruyuki-kun, nhưng tôi sẽ để cậu ấy giải thích lại một lần nữa”

“Vâng ạ”

Sau khi vội vàng đứng lên và đối mặt với 4 người khác đang ngồi bên cạnh, Haruyuki bắt đầu nói sơ qua về sự kiện lớn ngày mai: «cuộc đua đến Hermes Cord »

Cậu cũng giải thích về việc không cần trực tiếp đến Sky Tree, mà chỉ cần tập trung và kết nối lại với nhau ở nhà Haruyuki thì item ‘vận chuyển’ sẽ dịch chuyển bọn họ đến thẳng trạm cuối của thang máy vũ trụ

Việc thay đổi người điều khiển tàu con thoi số 1 mà Silver Crow đã đăng kí là không thể được, vì vậy bốn người còn lại sẽ là hành khách có nhiệm vụ bảo vệ con tàu và tấn công đối thủ.

Vì thanh HP đã bị khóa trong cuộc đua nên các Level 9 – Black Lotus[5] sẽ không gặp nguy hiểm

Sau khi cố gắng giải thích rõ ràng tất cả các vấn đề, Haruyuki đột nhiên ngập ngừng. Cậu do dự không biết có nên nói về việc Blood Leopard của «Prominence» đã đăng kí con tàu số 2, và cô ấy cũng rất mong gặp lại Sky Raker.

Tuy nhiên, ngay lập tức cậu quyết định giữ im lặng về vấn đề đó. Việc trao đổi giữa Leopard và Raker phải để hai người tự nói với nhau.

Do đó, Haruyuki hít một hơi thật sâu và kết thúc” Tất cả chỉ có vậy thôi ạ”

“Làm tốt lắm”

Sau khi Haruyuki ngồi xuống, Kuroyukihime lập tức đứng lên và nói

“trong email của Haruyuki-kun cũng đã đề cập tới, một năm trước đã từng tổ chức một sự kiện giống như bây giờ, gọi là «Grand Castle Capture Race». Tôi nghĩ Raker có biết về nó, nhưng….”

Đột nhiên dừng lại, Hắc vương quơ quơ thanh kiếm bên tay phải của mình lên mặt đất

“Lúc đó, tôi đã ngắt kết nối với mạng toàn cầu để tránh các cuộc ám sát từ các vị vua khác, vì vậy tôi rất, rất xấu hổ về việc chưa từng tham gia một sự kiện như thế này”

“Tôi cũng rất tức giận. Ngay sau đó, tôi đã gọi từ Grand Castle lên Old Tokyo Tower để trút hết sự tức giận trong lòng”

Sky Raker mỉm cười dịu dàng trong khi nói, còn Kuroyukihime gật đầu đồng ý làm ba thành viên khác phải ngồi thẳng lưng lên một cách lo lắng. Trong khi có cùng suy nghĩ “ Raker-sensei thật đáng sợ”, họ cũng không ngạc nhiên lắm vì trên thực tế lòng oán giận đã trói buộc ít nhiều các avatar chiến đấu.

“Vì vậy để xua tan đi sự hối tiếc trong sự kiện năm ngoái, tôi muốn chiến thắng trong cuộc đua ngày mai. Kakumu-kun và Chiyuri-chan cũng đã vui vẻ đồng ý tham gia, trên hết, Haruyuki-kun đã trải qua nhiều khó khăn mới có được quyền tham gia, từ việc dự đoán một sân đấu mới sẽ xuất hiện đến việc mạo hiểm đi vào khu vực mới từ Sky Tree. Không thể để cơ hội đó trôi đi một cách uổng phí”

Sau khi Kuroyukihime nói xong, Haruyuki điên cuồng lắc đầu và xua tay

“Không…thật sự….ý tưởng của em là rất bình thường. Người dự đoán thời gian và vị trí xuất hiện của nó là senpai…”

“Ý tưởng mới là phần quan trọng. Mặc dù 10 suất tham gia đã nhanh chóng được lấp đầy, có vẻ hầu hết các đội đều mua thông tin từ cửa hàng NPC trong vùng trung lập vô hạn. Ngoài Haruyuki chỉ có 1 hoặc hai người có thể tự nhận ra sự hiện diện của nó”

“Heh… thì ra là vậy”

Nếu thế thì thông tin từ các NPC về sự xuất hiện của nó có vẻ hơi chậm. Vì vậy, Haruyuki, người tự mình đoán ra, cũng như Pard-san mới có thể là những người đầu tiên đến Hermes Cord.

Trong trường hợp đó, cậu thực sự biết ơn Chiyuri vì đã kéo cậu đến Shinjuku chiến đấu. Nếu không đi đến đó, có lẽ thông tin về vụ thang máy vũ trụ sẽ không hiện ra trong tâm trí cậu. Tất nhiên, cậu cũng rất biết hơn Kuroyukihime vì đã cho cậu nhiều thông tin trong cuộc Dive. Thật sự tốt khi có những người đồng hành. Trong khi Haruyuki đang suy nghĩ vu vơ thì—-

“Đợi chút đã, Lotus”

Sky Raker nhẹ nhàng giơ tay lên, và di chuyển chiếc xe lăn về phía trước. Bằng một chuyển động trơn tru, cô quay chiếc xe lăn lại để đối mặt với tất cả các thành viên trong quân đoàn.

“Tôi cũng rất mong đợi sự kiện lần này. Trải qua một thời gian dài không tham gia vào các hoạt động trong Accel World, mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy rất cảm kích khi có thể trở về lại quân đoàn «Nega Nebulas» và được chiến đấu bên các bạn. Nếu có thể, tôi muốn được tham gia cùng mọi người và giành thành tích tốt vào ngày mai. Tuy nhiên—”

Cô dừng lại một lúc và cúi đầu nhìn vào đôi chân đang được che trong chiếc váy trắng dài

“Theo những gì Crow nói, chỉ có bốn chỗ ngồi cho các thành viên trong con tàu, ngoài ra không có một không gian phụ nào nữa. Như vậy thì tôi chỉ có thể ngồi cố định một chỗ thay vì ngồi trên xe lăn. Nếu thế thì avatar này chẳng có tác dụng gì ngoài một vật trang trí. Tôi chỉ làm tăng khối lượng con tàu mà không giúp được gì, vì vậy tốt hơn hết tôi không nên đến đó”

“Không phải đâu!”

Haruyuki kêu lên theo phản xạ nhằm phủ nhận những lời vừa rồi của Raker.

Tuy nhiên—–

Nếu Sky Raker là một avatar tầm xa, cô có thể tấn công đối thủ ngay cả khi ngồi cố định một chỗ. Nhưng, giống như màu xanh tươi đẹp của bầu trời mà cô từng bày tỏ, Raker là một avatar cận chiến thuần túy. Nhiều khả năng, các avatar cận chiến có thể đóng vai trò tấn công trong cuộc đua, nhưng họ buộc phải nhảy sang các con tàu của đối phương để tấn công. Nhưng đối với Raker, người sử dụng xe lăn thay cho chân, điều đó hoàn toàn không thể

Nhìn thấy Haruyuki cắn chặt răng tỏ vẻ khó chịu, Raker nhẹ nhàng nói

“Karasu-san[6], đừng lo lắng về chuyện đó. Ngay cả khi không có tôi, tôi tin rằng cậu chắc chắn sẽ giành chiến thắng cùng với Lotus, Pile và Bell.”

—Không, không phải như vậy


Em muốn đưa chị…..muốn cho chị xem những cây cột đặc biệt vươn thẳng lên bầu trời. Có những thứ em muốn nói với chị, trong thế giới thang máy dài 4000km đó. Có những điều không thể thực hiện trên mặt đất, nơi chịu ảnh hưởng lớn của trọng lực..

Cùng lúc với những suy nghĩ trong tâm trí của Haruyuki, Kuroyukihime cũng lên tiếng với giọng đượm buồn

“…Raker. Trọng lượng avatar của cậu còn nhẹ hơn của Crow. Sẽ không có nhiều khác biệt về khối lượng con tàu dù cậu có ở đó hay không. Ngoài ra, kể cả khi không di chuyển được, cậu có thể đóng vai trò như một người bảo hộ con tàu”

“Không được đâu, Lotus.”

Raker dứt khoát ngăn cô lại

“Cậu…..cùng với quân đoàn Nega Nebulas nên đặt việc lật đổ các vua khác và đạt level 10 lên hàng đầu. Nếu cậu về nhất trong cuộc đua ngày mai, cậu chắc chắn sẽ nhận được một số lượng điểm Burst đáng kể. Điều đó chắc chắn sẽ giúp cậu đến gần hơn mục tiêu của mình. Thế nên, cậu không nên gánh thêm phiền phức vì tôi, thậm chí làm giảm cơ hội chiến thắng của mình….Đúng không?”

Những lời nói của cô quá hợp lí, và hơn cả thế, quá đau lòng. Có lẽ trong trái tim của Sky Raker, cô thấy được hạn chế lớn của bản thân nên đã quy định rõ ràng vai trò của mình. Với kĩ năng chiến đấu cao, cô có thể giúp được nhiều việc cho quân đoàn. Nhưng trái lại, cô sẽ không tham gia vào các trận chiến, nơi cô cảm thấy mình là gánh nặng.

Nói cách khác—-

Sky Raker đã từ bỏ Brain Burst. Cô đáp ứng yêu cầu của Kuroyukihime và quay trở lại quân đoàn, đơn giản là cô muốn giúp bạn mình. Cô đã cấm bản thân mình có những cảm xúc hồi hộp hay phấn khích khi chiến đấu, và niềm vui của cuộc ‘nói chuyện’ thông qua nắm đấm. Giống như sự trừng phạt mà cô phải gánh chịu mãi mãi.

–Sai rồi.

Haruyuki một lần nữa thì thầm trong đầu.

Đưa vị vua của mình-Kuroyukihime đạt đến level 10 cũng chính là mục tiêu của cậu. Cậu luôn muốn thành một hiệp sĩ bảo vệ vị vua trong khi cần thiết.

Đối với cậu, đó là ưu tiên lớn nhất, nhưng cậu muốn thực hiện điều đó một cách hợp lí nhất.

Đó là chơi và tận hưởng trò chơi chiến đấu gọi là Brain Burst.

Chiến đấu không phải chỉ có những nổi đau hay sự cay đắng. Họ cũng không chiến đấu đơn thuần vì điểm. Ngay cả khi theo con đường đó ngoài thế giới thực, nó chỉ làm ta lún sâu vào vũng bùn tội lỗi, giống như bọn «Acceleration Research Society»[7] mà thôi.

Tất nhiên, Haruyuki không bao giờ tin Sky Raker sẽ rơi vào tội lỗi, nhưng nếu cô cứ không tha thứ cho bản thân, cô sẽ không bao giờ cảm nhận được Brain Burst.

Tuy nhiên, lúc này Haruyuki không có cách nào để truyền tải những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tình cảnh đó cũng tương tự như Kuroyukihime và Takumu, khi hai người chỉ ngồi yên như tượng và cúi đầu xuống.

Chỉ còn 10 phút nữa là hết thời gian, vì vậy Sky Raker cố gắng phá vỡ không khí im lặng đang bao trùm này bằng một nụ cười dịu dàng. Tuy nhiên trước khi cô cất tiếng thì

“Raker-nee-san.”

Không biết từ lúc nào, Chiyuri đã sử dụng cách gọi đó

“Chuyện gì vậy, Bell?”

“Có một thứ gì đó, em luôn nghĩ về….nhưng…”

Trong khi giọng nói của cô dường như vẫn đang lưỡng lự điều gì đó, Lime Bell vẫn dứt khoát đứng lên. Mất một vài bước, cô đã đứng trước Raker. Cô hít một hơi thật sâu, khuôn mặt ảo hiện lên một vẻ nghiêm túc bất thường.

“Nếu chị cảm thấy ổn thì, Nee-san, em muốn thử làm đôi chân chị trở lại bằng năng lực của mình”

Và cô ấy đã nói

Khi nghe được những lời đó, Haruyuki mở to mắt ngạc nhiên. Kĩ thuật đặc biệt của Chiyuri-Lime Bell là «Citron Call», có khả năng “quay ngược thời gian”. Khi mục tiêu là một avatar hay đối tượng nào đó, thời gian của nó sẽ quay ngược lại

Trong chiến đấu, kĩ năng đó chỉ được sử dụng giống như “khả năng hồi phục” do nó có khả năng hồi phục được thanh HP của mục tiêu. Nhưng, tuyệt kĩ này còn làm được nhiều thứ hơn thế, điều đó đã được chứng minh trong cuộc chiến chống lại Frost Horn và Tourmaline Shell vào vài ngày trước. Mặc dù kẻ thù sẽ di chuyển để tránh đòn nên khó có thể đánh trúng được mục tiêu, nhưng nếu thành công thì thậm chí nó có thể làm cho vũ khí tăng cường của kẻ địch biến mất

Về một vài khía cạnh nào đó, kĩ năng Citron Call của cô còn hiếm hơn cả kĩ năng hồi phục, tuy nhiên—

“Nhưng…Chi-chan”

Haruyuki đột nhiên tham gia vào cuộc trò chuyện

“Raker-san bị mất đôi chân vào khoảng ba năm trước. Liệu có khả năng quay lại được không?”

Chiyuri nghiêng chiếc mũ phù thủy của mình trong khi giơ ngón tay trỏ:

“ À… «Citron Call» của tớ có hai chế độ. Chế độ một tiêu thụ một nửa thanh tuyệt kĩ, nhằm tua lại khoảng thời gian chiến đấu của avatar mà tớ nhắm đến. Tớ thường sử dụng nó giống như kĩ năng hồi phục thanh HP”

Sau đó, cô giơ hai ngón tay lên và tiếp tục

“Chế độ hai, tiêu thụ toàn bộ thanh tuyệt kĩ, tua lại trạng thái của các avatar ngoài level…Vũ khí tăng cường mua bằng điểm, các kĩ năng hay bộ phận ăn cắp từ avatar khác…nó có thể hủy bỏ từng chút một. Đó là những gì tớ làm để lấy lại đôi cánh cho Haru”

“Vì vậy…nó có thể làm thay đổi vĩnh viễn”

Kuroyukihime thì thầm. cô gật đầu nhẹ nhàng, và trầm tư trong khi để cánh tay như thanh kiếm ở phía dưới cằm

“Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nghĩ lại, nó là một sức mạnh không thể tin được. Nó là thiên địch, không, là sự trừng phạt của Chúa trời với những kẻ dùng kĩ năng đánh cắp.”

“Nhưng, nó không thể áp dụng vào việc can thiệp tiêu cực vào sơ sở dữ liệu của những người không nằm trong mục tiêu của kĩ thuật, những item thuộc quyền sở hữu hay những thứ không thể trở lại. Đó là lí do vì sao tớ không thể trả lại đôi cánh cho Haru khi sử dụng nó lên người Haru. Ngoài ra, kĩ năng này rất dễ né, nên khó có thể áp dụng trong chiến đấu được, Lotus-senpai.”

Trong khi Haruyuki cố gắng để hiểu nguyên tắc của kĩ thuật phức tạp này, Takumu là người tiếp theo lên tiếng

“Chi-chan, số lượng tối đa những thay đổi vĩnh viễn có thể đảo ngược thời gian bằng «Citron Call chế độ 2» là bao nhiêu?”

“Errr… tớ chưa thử bao giờ, nhưng dựa vào độ giảm của thanh tuyệt kĩ, tớ nghĩ tối đa là ba lần”

“Ba lần…. huh. Raker san, kể từ khi mất đi đôi chân, chị có thấy sự thay đổi trạng thái nào khác không?”

Sau khi suy nghĩ một chút, cô nàng avatar màu xanh da trời trả lời câu hỏi của Takumu

“Kể từ khi trao đổi vũ khí tăng cường với Karasu-san trở về trước, ….. nếu tính ra thì có hai, kể cả việc mất đi đôi chân thì là ba sự thay đổi”

Sau khi nghe những lời đó, theo phản xạ Haruyuki đưa ra câu hỏi

“U-Umm, master. Chiếc xe lăn có phải…”

Xe lăn bạc mà Sky Raker đang ngồi là một vũ khí tăng cường giống như xe máy của Ash, Haruyuki tự hỏi việc mua nó có tính là một thay đổi vĩnh viễn

Trong khi vuốt ve bánh xe bằng bạc, Raker nhẹ nhàng lắc đầu

“Chị đã mua thứ này trước khi cắt bỏ đôi chân”

Dù chỉ tình cờ, câu nói đó vẫn mang ý nghĩa rất lớn

Nói cách khác, trước khi yêu cầu Black Lotus cắt bỏ đôi chân, Sky Raker đã dự đoán phần cơ thể đó sẽ biến mất vĩnh viễn, hoặc cô muốn hết mình vì nó. Tổn thất mà cô phải chịu không nằm trong giới hạn của hệ thống trò chơi bình thường.

“Bell”

Giọng nói của Sky Raker cắt ngang dòng suy nghĩ của Haruyuki. Khi ánh mắt của bốn người đều tập trung lên cô, Burst Linker hiện vẫn coi mình là một ‘ẩn sĩ’[8] dịu dàng nói

“Cảm ơn. Chị rất thấu hiểu những cảm xúc của em. Nhưng nếu không thành công cũng đừng tự trách mình. Bởi vì tất cả mọi nguyên nhân hay kết quả đều nằm trong lòng chị”

Haruyuki cảm thấy những lời nói này đồng thời cũng hướng đến Black Lotus. Cơ thể avatar màu đen đờ người ra một lúc, và hơi cúi đầu xuống

Chiuyri bỗng phá tan sự im lặng đang bao trùm bằng một giọng chắc nịch

“Em hiểu, Raker-nee-san. Nhưng, đôi chân chị chắc chắn sẽ trở lại. Và, Haru..”

Đột nhiên cô quay sang và chỉ ngón tay về phía Haruyuki

“Khi tớ đang sử dụng kĩ thuật của mình, một thông báo về vũ khí tăng cường có lẽ sẽ xuất hiện, tớ muốn cậu phải hủy bỏ nó. Nếu không sau này sẽ rất phiền phức.”

“Vâng, đã rõ”

Sau khi Haruyuki gật đầu, Chiyuri liếc nhìn phần phía trên bên trái. Có lẽ cô đang kiểm tra xem thanh tuyệt kĩ của mình có đạt tối đa không sau trận chiến bảo vệ lãnh thổ vừa rồi. sau đó, cô quay mặt xuống và bước một bước về phía trước

Trong khi đó, Haruyuki, Kuroyukihime và Takumu cũng lùi dần về phía sau

Sau khi avatar màu xanh lá cây đứng cách chiếc xe lăn khoảng hai mét, cô nâng chiếc chuông lớn bên tay trái và chĩa thằng lên bầu trời

Nghiêng mình với chiếc mũ rộng vành, cô hít một hơi thật sâu. Cơ thể mảnh mai của cô uốn cong nhẹ

“Bắt đầu thôi…… «Citron»…”

Trong khi hô tên của kĩ thuật, cô xoay chiếc chuông theo chiều ngược kim đồng hồ trong không khí. Tiếng chuông ngân lên vang ra khắp chiến trường. Khi hồi phục thanh HP cho Haruyuki và những người khác, cô cũng quay nó hai lần trong không không khí, và lần này có vẻ cũng không ngoại lệ

“……«Call»!!”

Cùng với tiếng thét lớn, cô vung tay trái của mình xuống

Một dải ánh sáng màu vàng xanh cùng với âm thanh như tiếng nhạc cụ của những thiên thần phát ra từ chiếc chuông lớn, bao bọc lấy Sky Raker. Dải tóc màu xanh da trời và chiếc váy màu trắng của cô rung động mãnh liệt, để lộ ra phần dưới của chiếc váy. Không có thứ gì bên dưới hai đầu gối tròn tròn của cô, giống như chúng vốn dĩ đã như thế.

Trong khi Sky Raker nhắm đôi mắt đỏ và để hai tay trước ngực, toàn thân cô phát ra ánh sáng màu xanh lá cây. Đồng thời, trong tầm mắt của Haruyuki, một bảng thông báo xuất hiện

[DO YOU ACQUIRE ENHANCED ARMAMENT «GALE THRUSTER»?]

( Bạn có muốn giữ lại vũ khí tăng cường «GALE THRUSTER»? )

Không giống như thường ngày, Haruyuki nhanh chóng nhấn nút [NO]. Đó là dấu hiệu của việc có một thứ gì đó đã được trả lại cho Sky Raker. Ngay sau đó, cơ thể cô lại sáng lên một lần nữa. Điều này chứng tỏ năng lực của Chiyuri đang hủy bỏ việc trao đổi item lần thứ hai giữa Sky Raker với Haruyuki.

Cậu một lần nữa khâm phục cái kĩ năng tuyệt với đó. Thông thường mà nói, chỉ có GMs[9] mới có khả năng hủy bỏ giao dịch item và tiền bạc trong các trò chơi online. Do có quyền lực áp đảo, GMs thường được so sánh với Chúa trời. Tuy nhiên, Brain Burst không hề có khái niệm GMs, có thể coi Chiyuri là người duy nhất có được sức mạnh của Chúa trời – mặc dù đó chỉ là một phần nhỏ trong thế giới gia tốc, so với những bí ẩn của trò chơi này.

Dòng suy nghĩ của Haruyuki nhanh chóng bị lấn át bởi luồng sáng thứ ba.

“……!!”

Ba người nín thở chăm chú nhìn vào Raker

Ở giữa luồng sáng màu xanh lá cây phát sáng mạnh, các hạt ánh sáng nho nhỏ đang dần gắn vào đầu gối củ Sky Raker. Chúng tăng nhanh về số lượng và kéo dài xuống phía dưới, liên kết dần với nhau thành dạng hình trụ mỏng giống hình đôi chân

  • FUU*

Và sau đó tan biến như lớp băng mỏng tan chảy dưới ánh mặt trời.

Luồng ánh sáng màu xanh cũng dần mờ nhạt, trước khi biến mất cùng tiếng chuông

Trung tâm quảng trường một lần nữa chìm trong yên lặng, cơ thể của Lime Bell loạng choạng như thể cô đã sử dụng toàn bộ năng lượng của mình. Ngay lập tức, Black Lotus nhanh chóng đỡ cô.

Avatar màu vàng xanh thì thầm bằng một giọng khàn khàn bất lực

“Tại sao… tại sao chúng không trở lại…”

Sky Raker trả lời trong khi chỉnh sửa lại vạt váy của mình

“ Đó không phải là lỗi của em, Bell”

Cô lắc đầu nhẹ và nở nụ cười an ủi

“Kết quả này chứng tỏ logic của hệ thống «kiểm soát tâm trí » có độ ưu tiên cao hơn so với hệ thống thông thường của trò chơi. Nó còn gọi là «Hệ thống tâm ý»”

Haruyuki hít vào một hơi mạnh, trong khi đó, Black Lotus lùi chân phải về phía sau trong khi vẫn giữ lấy Bell. Khuôn mặt hình chữ V của cô nhanh chóng quay đi

Vẫn đối mặt với Chiyuri và Kuroyukihime, Sky Raker bình tĩnh nói

“Vì Bell chưa nghe nói về «Hệ thống tâm ý» nên đối với em ấy hơi khó hiểu một chút, nhưng….. ba năm trước, tôi đã cố gắng nâng cao độ cao của chuyến bay bằng sức mạnh tâm ý. Tôi muốn chạm tay lên bầu trời nên để đổi lấy nó, tôi đã hi sinh đôi chân và thực hiện trao đổi với Chúa trời, à không, ác quỷ mới đúng. Mong muốn đó chỉ thực hiện được phần nào khi độ cao chỉ nâng lên thêm 100 m. Và đôi chân đã không bao giờ trở về cho dù vào khu vực chiến đấu bao nhiêu lần đi nữa. Sức mạnh tâm ý của tôi đã ngăn cản nó trở về. Ngay cả tôi cũng không hiểu làm sao mới có thể hủy bỏ sức mạnh đó. Vì vậy, đó không phải lỗi của Bell, càng không liên quan đến cậu, Lotus.”

—Để đạt được sức mạnh tâm ý, cậu phải đổi lại bằng một thứ gì đó.

Blood Leopard và Xích vương từng nói như vậy với cậu. Khi Leopard nói câu đó, có lẽ hình ảnh của Sky Raker đang xuất hiện trong tâm trí cô.

Đáp lại, Haruyuki đã trả lời: “Tôi muốn tin. Tôi muốn tin vào hệ thống tâm ý- và bản thân trong Brain Burst”

Đó không phải là một lời nói dối. Chắc chắn. Vì vậy, Haruyuki muốn Sky Raker cùng đến Hermes Cord.

“……Raker-san.”

Haruyuki gọi cô ấy bằng một giọng âm thầm nhưng kiên quyết. Cậu nhìn thằng vào đôi mắt của cô, và nói:

“Em cho rằng sức mạnh của một đội….. không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của từng avatar. Khả năng quan sát, phán đoán….., hơn thế nữa em nghĩ rằng đó là cảm giác hợp tác ăn ý nhất với nhau bởi vì tất cả chúng ta mới là thứ quan trọng nhất. Lòng tin của chị, Raker-san. Chỉ cần có vậy, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Cho nên….. cho nên…”

Haruyuki chỉ nói được đến đây do khả năng giao tiếp hạn chế của bản thân. Mặc dù vậy, bằng cách nào đó cậu cũng đã bày tỏ được những suy nghĩ tình cảm trong tim. Cậu nắm chặt cánh tay của mình, đột nhiên bàn tay lớn của Cyan Pile vỗ vào vai cậu từ phía sau

“Giống như những gì Haru đã nói, chị là một thành viên không thể thay thế trong quân đoàn này.”

Chiyuri cũng gật đầu đồng ý trước những lời của Takumu

“Đúng vậy, Nee-san. Chúng ta sẽ trở nên mạnh nhất khi tất cả các thành viên cùng đồng lòng với nhau”

Và cuối cùng, Kuroyuki Hime bước một bước về phía trước

“Đó cũng là điều mà tớ muốn nói, Raker”

Người đứng đầu của quân đoàn Nega Nebulas lặng lẽ lên tiếng bày tỏ những suy nghĩ cất giấu trong lòng cô

139

“Như tớ đã nói từ trước. Tớ cần cậu. Bất cứ lúc nào…..Đơn giản hơn, trong cuộc đua ngày mai, nếu cậu không có mặt, bốn người chúng tớ không thể làm tốt được. Đó là lí do mà cậu cần phải tham gia vào cuộc thi”

Mặc dù lời nói khá ương ngạnh, chúng vẫn có sức tác động trực tiếp .

Sky Raker mở to mắt, sau đó nở nụ cười yếu ớt và cay đắng, cô cô lắc chiếc mũ trắng của mình như muốn nói “ Cậu thật là….”

“Lotus,kể từ lần đầu tiên gặp nhau, cách nói chuyện của cậu vẫn không hề thay đổi”

Cô nhẹ nhàng cúi xuống vuốt ve đầu gối bằng bàn tay phải của mình

“Những thứ mất đi sẽ không bao giờ trở lại. Nhưng, cũng có những thứ luôn tỏa sáng mà không bao giờ hư hỏng. Tôi có quyền tin rằng, à không, đối với tôi mà nói, có lẽ chỉ mong ước rằng nó luôn tồn tại”

Tiếng thì thầm của cô hầu như không đủ lớn để tạo ra âm thanh, lặng lẽ phát ra từ phía dưới mũ. Đồng thời, Haruyuki cảm thấy có duy nhất một hạt ánh sáng thoát vào không khí

Tuy nhiên, khi ngẩng đầu lên, Sky Raker nở một nụ cười tươi tắn thường thấy

“Cảm ơn, Lotus, Pile, Bell… và Crow. Tôi hiểu những cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên—“

Sau đó, nét mặt cô trở nên tinh nghịch

“Nếu tôi tham gia, mọi người phải bỏ ngay tư tưởng về thứ hai hoặc ba. Hoặc chúng ta sẽ giành chiến thắng, hoặc sẽ bị ném ra bầu trời”

  • Ha ha ha*

Haruyuki duỗi thẳng lưng, trong khi Chiyuri và Takumu buông ra nụ cười sảng khoái.

— Hai cậu vẫn chưa thấy được sự đáng sợ của bà chị này rồi

Tự nói với bản thân, Haruyuki cuối cùng cũng cười- mặc dù là cười gượng- nhưng nó xuất phát từ tận đáy lòng cậu.

chú thích

1/ phong hóa

2/ Vạn Lý trường thành

3/ Utan theo bản Anh đoán là viết tắt của “Orangutan”, có nghĩa là đười ươi

4/ định dịch là sư phụ mà thấy kì kì

5/ Black Lotus là hoa sen đen

6/ Karasu tương đương với crow trong tiếng anh

7/ hội nghiên cứu thế giới gia tốc

8/ mấy người không thích xen vào sự đời ấy

9/ Game Master


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel