Tập 6 – Chương 5 : Vòng 8 người (3)

Cuối cùng thì cũng tới trận thứ tư, trận cuối cùng của ngày hôm nay. Death trong trạng thái vũ trang đầy mình, thật ra thì chỉ là mang vài cái trang bị cấp thấp giúp tăng khả năng phòng ngự và chịu đựng, đứng ở giữa đấu trường chờ đợi.

Trên khán đài, Rose và Maris chăm chú theo dõi. Liss bước tới ngồi bên cạnh họ. Rose hỏi:

– Uầy, cô ra đây như vầy có ổn không đấy? Chẳng phải trong phòng y tế có ti vi phát trực tiếp sao?

– Chả sao cả. Tôi bị thương chứ không bị liệt chân.

– Không sao là được rồi.

Nói rồi cả ba lại quay xuống nhìn đấu trường. Và rồi, đối thủ của Death, hổ nhân Tigre bước vào.Hắnnhe răng cười nói:

-Ái chà chà. Khí thế mạnh mẽ đấy.

– Cậu cũng vậy. Đánh với người như cậu sẽ rất vui đây.

Tigre triệu hồi ra cặp găng tay kim loại, còn Death thì có những chiếc vòng tay ban cho hắn sức phòng ngự. cả hai bước vào vị trí và thủ thế.

Ngay khi tín hiệu được phát ra, hai người đồng thời lao tới và đánh ra cùng một chiêu: một cú đấm bằng tay phải.

“ẦM!”

Cả đấu trường như bị rung chuyển, khán giả hò reo phấn khích vô cùng. Một chiêu này chỉ dùng man lực thuần túy, không có chút kĩ thuật nào. Death cũng quyết định chơi man lực với Tigre luôn, bởi vì hắn thấy đánh kiểu này rất là vui.

Vứt bỏ mọi suy nghĩ trong đầu, tất cả hành động của Death lúc này chỉ là bản năng. Hắn hét to rồi tung một đấm ngay bụng của Tigre, Tigre cũng đấm ngay mặt của hắn. Death đá vào eo, Tigre chụp đầu hắn mà lên gối.

Cả hai lui đi vài bước rồi lại tiếp tục xông lên. Với lợi thế là cơ thể to lớn hơn, Tigre lập tức dùng hai tay ôm chặt lấy Death rồi tông mạnh vô tường.“ĐÙNG” một tiếng, bức tường kiên cố xuất hiện một lỗ hỗng và những vết nứt kéo dài chục mét. Chưa dừng lại tại đó, Tigre còn giáng thêm cho hắn mấy cú đấm thật mạnh nữa.

Một bàn chân đạp thẳng vô mặt Tigre làm cậu dừng tấn công và ngã ngửa. Deathnhảy tới mà đấm xuống, Tigre lăn người sang một bên rồi mau lẹ đứng dậy nhưng vẫn còn chưa vững. Death lao vô đấm vào mặt hắn, rồi lại tiếp tục tung liên hoàn đấm, cậu giơ hai tay chắn trước mặt, chống đỡ vô cùng chật vật. Tiếng “binh” “bốp” chói taivang lên liên tục. Tigre điên lên, vung tay vỗ một phát vô mặt, không chỉ làm lệch hàm mà còn đánh bay hắn sang một bên.

Death dùng tay nắn chỉnh lại sương hàm của mình, phun ra một cái răng gãy. Tigre hít vào thở ra một hơi thật sâu. Hai người cởi bỏ chiếc áo rách rưới của mình, phô ra thân thể cường tráng. Sau vài giây nghỉ lấy hơi, cả hai lại tiếp tục đánh.

Càng đánh thì cả hai bị thương càng nặng, máu chảy càng nhiều. Bây giờ không chỉ có hưng phấn, khán giả còn cảm thấychút ghê sợ.Độ khốc liệt của trận đấu tuy thua rất nhiều so với nhiều trận đấu mà họ từng chứng kiến, nhưng về độ dã man thì chắc chắn là đứng thứ một, thứ hai.

Nếu cả hai điên lên tới mức dùng những chiêu như chọt mắt, bẻ cổ, cẩu xực…các kiểu thì chắc là chả có người nào dám xem tiếp nữa. Liss buột miệng nói lên một câu:

– Cứ như dã thú quần nhau vậy.

Một trận chiến không có phép thuật, không có tí kĩ thuật gì luôn. Chỉ dùng sức trâu chó mà phang nhau. Quả đúng là trận chiến bạo lực thuần túy của dã thú!

Nhìn thì có vẻ là Death đang thất thế, nhưng hắn vẫn còn vững lắm. Nguyên do chính là vì khả năng tái tạo của thể chất Ma tộc.Nếu cứ tiếp tục đánh thế này thì người chiến thắng chắc chắn là Death.

Vậy nên Tigre cần phải có một đòn dứt điểm. Và giờ thì cậu sẽ tung nó ra. Đây không phải bí chiêu cao siêu gì, chỉ là dồn lực vô tay phải rồi đấm tới. Một chiêu này nhắm vào chính giữa ngực của Death, nói chính xác hơn là ngay TIM!

Bởi vì Tigre hiểu Death không phải là một kẻ dễ chơi, một chiêu này chắc chắn chưa thể giết được hắn, vậy nên cứ tung toàn lực!

“Kết thúc thôi!”

Một âm thanh như tiếng nổ bom vang lên. Death bị thổi bay thẳng một đường chục mét rồi đâm thẳng vào tường. Trên ngực hắn có một vết lõm hình nắm đấm, đây chính là hậu quả do đòn quyền của Tigre để lại.

Cả đấu trường đều im lặng trước cú đấm của Tigre. Mọi người nín thở chờ đợi số phận của Death. Ngay cả hai đại cao thủ là Miwa và Grand cũng không muốn rời mắt đi. Trọng tài cũng không có bất kì động thái nào, lần đầu tiên được xem một trấn đấu dã man kiểu này, họ còn muốn Death đứng lên đánh tiếp để được xem lâu hơn chút nữa.

Riêng Tigre thì ngồi phịch xuống mà thở nghỉ lấy hơi vài phút, chiêu toàn lực vừa rồi khiến cho cậu cực kì mệt mỏi, nếu không thì cậu đã nhân lúc này mà nhào vô đánh tiếp để nắm chắc phần thắng.

“Tên Dragon này mạnh thật, nhưng mình thắng rồi.”

Dù sao thì Death đã bị dính đòn trực diện, chắc chắn sẽ bị trọng thương. Dù hắn có tỉnh dậy được thì chắc chắn cũng không còn hơi sức đâu mà đánh tiếp. Suy nghĩ này của Tigre đương nhiên có lý, nhưng chỉ đúng nếu đối thủ của hắn là người thường thôi. Death là Ma Vương, kẻ mạnh nhất trong Ma tộc, dù áp chế sức mạnh xuống cùng trình độ với Tigre thì cũng không thể nào dễ bị đánh bại như vậy được.

Vài phút trôi qua, Death cuối cùng cũng đứng lên. Chỉ cần vài phút là cơ thể của hắn được phục hồi đến mức độ tạm ổn, khác xa với dự đoán của Tigre, hắn vẫn còn có thể đánh tiếp.

– Chiêu vừa rồi mạnh thật đấy, nếu ta không đáp trả lại thì thật thất lễ.

Nói rồi, Death lao tới Tigre, một tay nắm lấy vai phải, một tay nắm lấy bắp trên tay trái, tốc độ quá nhanh khiến cậu không kịp phản ứng. Khi lấy lại nhận thức thì Tigre đã lơ lửng trên không trung.

“Hắn…ném mình?”

Khi đạt tới mười mét, Tigre rơi tự do xuống đất. Ngay lúc rơi vào tầm ngắm của Death, hắn giậm chân tung quyền thật lực. Tigre bị đánh văng vô tường, người ngợm thương tật, máu me đầy mình. Hình ảnh trước mắt cậu dần mờ đi.

“Không…thể nào…Mình còn muốn…đánh tiếp…”

Death định trút một hơi thở phào nhẹ nhõm. Không ngờ ở phía Tigre xuất hiện một luồng khí đỏrất mạnh mẽ. Khi luồng khí tan biến thì Tigre đứng lên, thương tích của cậu ta cũng dần dần hồi phục, chỉ là con ngươi giờ đây trắng dã, trông thật đáng sợ. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra với Tigre cả, kể cả hai đại cao thủ cũng không. Chỉ có Death dường như đã hiểu ra chuyện gì đó.

“Chẳng lẽ đánh xung quá nên vô tình kích hoạt luôn sức mạnh tiềm ẩn trong huyết mạch?”

Death chưa kịp động thủ thì Tigre đã đến trước mặt hắn, cậu gập hai đấm lại làm một rồi phang xuống đầu của hắn.Death thật sự bị một chiêu này làm cho chấn động đầu óc, mồm hộc ra máu.

“Sức mạnh của tên này…khác xa khi nãy!”

Chưa kịp tỉnh táo trở lại, Death bị Tigre dọng thêm một đấm vô mặt khiến hắn văng đi. Tigre được thế lấn tới, tung đòn liên tục, chiêu nào chiêu nấy đều có uy lực hung tàn cực thậm. Death tức điên quát lên một tiếng “ĐỦ RỒI!” và đạp vô mặt Tigre khiến cậu tạm ngừng công kích.

Death bẻ tay bẻ cổ, quệt máu ở miệng đi.

-Ta đã quá xem nhẹ ngươi rồi. Tới đây đi, đây sẽ là lần cuối cùng!

Cả hai vứt bỏ phòng thủ và lao vào nhau, trận chiến giờ đây khốc liệt hơn lúc trước rất nhiều. Cùi chỏ sang ngang, đầu gối lên môi,đập đầu thần công, vật ngã cào cấu… toàn bộ tinh hoa của “loạn xạ quyền cước” và “võ thuật giang hồ đường phố” đều được tung ra hết. Death và Tigre đặt hết nhiệt huyết của họ vào từng đòn đánh, vào cả trận đấu này. Trận chiến kéo dài cả nửa tiếng đồng hồ cuối cùng cũng đến hồi kết.

Death và Tigre đều quyết định đòn dứt điểm là một cú đấm thẳng. Khi cả hai nhận lấy đòn tấn công của nhau thì nằm ngã lăn ra đất. Trọng tài thét lên:

– Cả…cả hai gục rồi! Ai là người có thể đứng lên trước đây?

Hai người đồng thời đứng dậyvà chập chững bước tới. Tigre cố gắng vung tay lên đấm, nhưng Death nhanh hơn, hắn xô ngã cậu ta thành công. Phải, chỉ là xô ngã thôi, dù sao thì hắn cũng còn sức để tung chiêu gì hay ho cả, nhưng chỉ thế thôi là đủ để phân định thắng bại.

Trận chiến “ai trâu chó hơn” đã kết thúc. Và người dành chiến thắng là Death.

– Mệt thật. Nhưng lần đầu tiên được đánh kiểu này. Ta vui lắm. Nghỉ ngơi đi, cường địch của ta.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel