Tập 6 – Chương 9 : Trận bán kết (Đỉnh Điểm)

 

Ở trong phòng y tế, Rose đã hồi tỉnh, tình trạng sức khỏe của cô cũng đã tạm thời ổn định. Bây giờ cô cùng với Liss và Maris xem trận đấu bằng TV.

– Thật không thể tin được. Tôi chưa từng thấy Dragon chiến đấu như thế này bao giờ.

Nếu như trận Death vs Tigre được miêu tả bằng từ Cuồng Bạo thì đây chính là Hùng Tráng. Đẳng cấp của hai kẻ này hoàn toàn vượt qua mọi học viên còn lại. Thậm chí có thể khiến cho các thiên tài đương thời khác cũng phải xấu hổ không thôi.

 

*****

 

Con bài mạnh nhất, cũng là thứ sức mạnh nói lên bản chất của Grand Fornicate cuối cùng cũng đã hiện hình: Tà Dâm Đại Thánh.

Bốn cái xúc tua đỏ máucử động mềm mạiuyển chuyển như những con rắn. Nhìn qua thì thấy thứ vũ khí này không được mạnh cho lắm, ngược lại có vẻ khá là biến thái, đúng như cái chữ Tà Dâm trong tên của nó.

Áp lực mà Grand Fornicate tỏa ra hồi nãy đã biến mất. Death cũng không cảm thấy được sức mạnh gì từ cái vũ khí xúc tua đó cả, trừ sự biến thái.

Nhưng dẫu vậy thì hắn cũng không thể lơ là phòng bị được. Đây là “Khai Ấn” của đệ nhị cao thủ, kẻ có thể đánh ngang với hắn đấy, nên chắc chắn sức mạnh cũng thuộc hàng khủng. Cơ mà…

“Thật *éo tin nổi.” Death thật sự khô héo lời khi nhìn Tà Dâm Đại Thánh.

Ừ, đường đường là đệ nhị cao thủ, trông mặt mũituy không thuộc diện mỹ nam nhưng cũng khá là sáng lán, chuẩn thanh niên nghiêm túc. Mà sao lại sở hữu cái thứ vũ khí biến thái từ cái tên đến hình dáng như thế chứ? Thật là tan nát hình tượng mà. Không chỉ Death mà cả khán giả cũng cảm thấy thế.

– Sẵn sàng chưa? Hiệp hai bắt đầu đấy. – Grand lên tiếng cảnh báo nhắc nhở.

Death giương thẳng kiếm lên, giữ vững tư thế, sẵn sàng để phản ứng trước bất kì đòn đánh nào của Grand.

Bỗng nhiên, hắn cảm thấy cực kì đau đớn ở phần bụng, hắn lờ mờ thấy có cái gì đó xuất hiện trước mắt mình. Và rồi…

“Ầm” một cái, katana của hắn bị vỡ vụn, Death bị đánh văng vào tường, hắn trợn mắt thổ huyết, chẳng kịp hiểu cái gì đã xảy ra cả.

Death ho sặc sụa mấy cái, hắn nhìn về phía đối thủ của mình.

“Vừa rồi là…gì vậy? Tốc độ tấn công của hắn…mình theo không kịp à?”

Grand vừa vung kiếm lên, hắn liền dốc hết tốc lực chạy theo bản năng. Chỉ vài tíc tắc sau, chỗ sàn hắn từng đứng vào một giây trước bị phá hủy, đá cát văng lên tứ tung, như thể có một vụ nổ nhỏ ở đó vậy. Death đổ mồ hôi, sợ vãi cả linh hồn.

Mọi người trên khán đài chỉ thấy Grand vung thanh kiếm xúc tua rất nhẹ nhàng và bỗng dưng chỗ mà Death đã đứng phát nổ như bị một cái gì đó cực nặng tông vào. Death thì khá hơn tí xíu, hắn nhìn ra được mấy đường di chuyển lờ mờ của xúc tua.

– Vậy ra đó là sức mạnh của Tà Dâm Đại Thánh sao? Thật quả xứng danh đệ nhị…không, phải nói là đệ nhất cao thủ chứ.

Miwa nhìn nãy giờ cũng kinh hãi không thôi, nếu là nàng ta đứng đấu thay vì Death thì chắc chắn cũng chẳng khá hơn dù cho có dùng đến cả Khai Ấn đi nữa. Dù cùng là Khai Ấn, nhưng đẳng cấp của hai người quá chênh lệch rồi.

“Trước giờ tên đó chỉ giỡn với mình thôi sao.” Miwa nghiến răng, nắm đấm xiết chặt.

Death tuy lâm nguy nhưng bất loạn.Hắn thầm suy nghĩ:

“Những cái xúc tua này nhìn rất dẻo dai nhưng lại cứng vô cùng, tốc độ nhanh đến mức mắt mình không nhìn ra. Bất quá, dù mắt mình không bắt kịp tốc độ đó thì sao nào? Chỉ có mấy hạng tầm thường mới đánh được với những thứ mà mắt thường nhìn thấy thôi, đừng coi thường cảm quan chiến trận và bản năng chiến đấu của ta.”

Death tạo ra một thanh katana khác rồi chủ động lao lên, Grand vung kiếm chém xuống, xúc tua bắn đến với tốc độ vượt qua mấy nghìn mach, một tiếng nổ vang lên. Nhưng Death đã né tránh thành công.

“Ngươi nghĩ chỉ cần dùng tốc độ vượt trội này là có thể đánh bại được ta? Đáng ra ngươi nên đánh bại ta trong đòn đầu tiên mới đúng, ta sẽ khiến cho ngươi thấy hối hận!”

Hắn tiếp tục tiến tới, không dừng lại dù chỉ một khắc. Những vụ nổ liên tiếp xuất hiện, Grand tấn công ngày càng dồn dập, nhưng tất cả đều không trúng. Death dần quen thuộc với tốc độ và nhịp đánh của Grand, hắn càng ngày càng gần cậu ta hơn.

Thanh katana của Death vung lên, nhắm ngay vai Grand mà chém xuống. Và rồi…

“ẦM!”

Death bị đánh bay đi rồi, cũng như lần trước luôn, hắn chả hiểu tại sao. Một cái xúc tua đâm xuyên bụng hắn, rồi tới lượt hai vai và hai đùi bị đâm. Rồi một luồng sáng phóng tới khiến hắn đau đớn vô cùng.

Được rồi, chẳng lẻ mọi người cho rằng Tà Dâm Đại Thánh chỉ có mấy chiêu điều khiển xúc tua chiến đấu với tốc độ cực nhanh thôi sao? Cái năng lực đầy đất khắp nơi đều có đó không thể nào là sức mạnh thực sự của Tà Dâm Đại Thánh được.

Quyền năng thực sự của nó chính là sức mạnh tăng theo sự dâm dục của Grand, Grand càng dâm bao nhiêu thì nó càng mạnh. Khi nãy, lúc Grand nhìn khắp đấu trường, thật chất chính là tia gái.Ghi nhớ hình ảnh của những cô gái xinh đẹp, tưởng tượng mình làm những việc biến thái với họ để gia tăng dâm tính của mình lên, cũng tức là gia tăng sức mạnh của Tà Dâm Đại Thánh.

– Đừng có nghĩ rằng tôi dễ ăn đến vậy!

Thét lên một tiếng, Grand lại vung kiếm, bốn cái xúc tua đồng thời đập tới. Death chật vật nhảy lộn nhào sang một bên.

Bây giờ thì Death cực kì ghen tị với tên Grand này, chuyển hóa sự dâm dục thành sức mạnh, đúng là một quyền năng cực kì hoàn hảo cho một Ma Vương dâm dục như hắn, Death than trời trách đất tại sao hắn lại không có nó chứ? Tại sao sức mạnh của hắn lại là “mạnh lên khi ở những nơi tràn đầy cái chết” chứ?

Gạt chuyện này sang một bên, Death cũng buộc phải nghiêm túc hơn rồi. Hắn tháo ra một chiếc vòng phong ấn, sức mạnh của hắn như nước sông mùa lũ, phá đập tuôn trào. Grand thấy sức mạnh của hắn đột ngột bạo tăng thì cũng không dám khinh cử vọng động, đứng chờ quan sát.

Death lại chắp hai tay vào nhau, trên đầu hắn xuất hiện bảy thanh kiếm, thanh nào cũng được tạo hình hết sức tinh tế, toàn thân tỏa ra ánh sáng mập mờ huyền bí. Ai nhìn vô cũng thấy mê say vô cùng, kể cả những người chẳng có hiểu biết gì về kiếm.

Bảy thanh kiếm này là do chính hắn khi xưa rèn tạo ra, dù rằng đẳng cấp của chúng không còn thích hợp với hắn nữa rồi nhưng dùng vẫn thuận tay, ngẫm thấy để đối chọi với Tà Dâm Đại Thánh thì chúng là lựa chọn tối ưu nhất.

Bảy thanh kiếm là một bộ pháp cụ dạng kiếm, có thể hợp thành kiếm trận mang tên Tà Tinh Kiếm Trận. Không chỉ uy lực cao thâm mà còn biến hóa vạn trạng, ảo diệu khôn lường.

Cảm thấy áp lực hùng hậu tỏa ra từ Death, Grand lập tức vào tư thế chiến đấu,Tà Dâm Đại Thánh mọc ra thêm bốn cái xúc tua nữa. Tám cái xúc tua di chuyển uốn éo, sẵn sàng nghênh kích.

Grand và Death đồng thanh gào thét. Bảy thanh kiếm cùng tám cái xúc tua bắn đến như đạn pháo, thế công hung bạo, như thể không gì có thể chặn được.

Hai bên công thủ chặt chẽ vô cùng, mỗi khi lưỡi kiếm sắc bén sắp đâm tới Grand thì bị xúc tua đánh lệch hướng, còn khi xúc tua cứng rắn suýt đập xuống Death thì bị kiếm trận chặn đứng. Chỉ cần nhìn thấy chút sơ hở của đối phương là xuất chiêu không cần nghĩ.

Kiếm trận của Death thì hơn về biến hóa, trong công có thủ, trong thủ có công,mềm cứng dung hòa, xúc tua của Grand lại có lợi về tốc độ cùng công lựcdần tăng liên tục. Hai bên ngang sức ngang tài, không có ai chiếm ưu thế tuyệt đối cả.

Sức mạnh va chạm,vô số tia lửa điện tóe lên chói sáng dữ dội và tỏa ra sóng xung kích khủng bố, tựa như một trận pháo hoa hoành tránh vậy. Cô hiệu trưởng phải ra lệnh tăng cường kết giới phòng thủ đến mức cao nhất, nếu không chấn động sẽ đả thương khán giả mất.

Trận đấu ngày càng căng thẳng, gay cấn vô cùng. Có người bị khô đỏ cả mắt nhưng vẫn không dám nhắm lại, có người đứng ngồi không yên, lại có người suýt nữa lên cơn đau tim.Tigre và Miwa đều dâng trào cảm xúc khó tả, thầm nghĩ trong lòng: “Đây là Grand Fornicate khi đánh nghiêm túc ư? Và cả tên Dragon đó nữa. Thật đáng sợ”.

Nếu mà Grand biết được suy nghĩ của họ thì chắc chắn sẽ đáp: Tôi luôn đánh nghiêm túc đấy thôi. Chỉ là trận này, tôi sẽ cược cả mạng mình vào.

Sau mấy trăm vạn đòn giao thủ kịch liệt, cả hai đều dùng đến tuyệt kĩ tối thượng của mình.

Bảy thanh kiếm của Death tan rã thành những đốm sáng rồi bay lên trời, ngưng tụ thành một thanh kiếm khổng lồ, tỏa ra hào quang rực rỡ.

Tám xúc tua của Tà Dâm Đại Thánh cũng thu lại, hợp nhất thành một cái, đỉnh đầu của xúc tua xuất hiện một quả cầu năng lượng màu trắng, ngày một to lên.

Thanh kiếm khổng lồ xoay vòng như mũi khoan, lực xoay như bão táp uốn cong cả không gian. Death giơ tay lên rồi làm động tác chém xuống, thanh kiếm cũng theo đó mà bắn đi.

Grand cầm chặt chuôi kiếm bằng cả hai tay, hướng mũi xúc tua về phía thanh kiếm của Death. Cậu hét lên một tiếng, quả cầu năng lượng giải phóng luồng sóng hủy diệt màu trắng.

Ma Vương Đại Kiếm đấu với Tà Dâm Bạch Chưởng.

ẦM!

Một luồng sáng chói lòa bùng phát. Cả đấu trường rung chuyển liên tục vì dư chấn, kể cả kết giới phòng ngự cũng nứt mấy vết dài.

Khi ánh sáng chói mắt biến mất, mọi người lại nhìn khung cảnh đấu trường. Bây giờ nó đã biến dạng hoàn toàn, dấu tích phá hoại ở khắp nơi, đáng chú ý nhất là vết lõm to bự ở ngay giữa đấu trường.

Hai nhân vật chính của chúng ta thì cũng thảm không kém, Ma Vương Đại Kiếm của Death bị nát thành mấy mảnh, hào quang của nó cũng không còn. Tà Dâm Đại Thánh của Grand cũng không khá hơn là bao, chỉ còn lại cái chuôi kiếm nứt mẻ.

Cả hai người cùng bước tới chậm chạp, hiển nhiên là sức lực của cả hai gần cạn sạch vì dốc gần hết cho tuyệt kĩ vừa rồi.

– Xem ra lại phải giải quyết bằng nắm đấm rồi.

– Đành phải vậy thôi.

Nắm đấm của cả hai xiết chặt rồi tung đòn ngay mặt đối thủ. Và rồi… người gục ngã là Grand.

 

*****

 

Vài lời của tác giả: Cái kết trận hơi bị đơn giản thật trong khi đây là một trận chiến khủng bố, nhưng tôi lười và đuối sức quá rồi. Xin lỗi nha.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel