Tập 8 – Chương 11

Ngay khi Over-Ray của cậu vừa biến mất, đôi cánh của Haruyuki cũng trở về nguyên dạng là những tấm vảy kim loại. Chúng tự động xếp lại và thu vào trong tấm chắn nhô lên ở sau lưng. Sau khi thầm gửi gắm sự biết ơn từ sâu trong thâm tâm mình đến đôi cánh, Haruyuki lần lượt nhìn mặt những người đồng đội của mình một lần nữa.

Như thể nhìn thấu được những giọt nước mắt lăn trên má cậu xuyên qua lớp gương chắn trên mặt, tất cả mọi người đều nở nụ cười thân thương. Tuy nhiên, ngay lúc này có vẻ như chẳng còn lí do gì mà cậu phải cúi mặt để giấu đi vẻ lúng túng của mình. Nguyên nhân vì sự xuất hiện của nàng vu nữ tươi cười ngay trước mặt cậu là minh chứng cho một phép màu to lớn đến vô cùng.

Đúng vậy. Hiện giờ, nàng <Tịnh Hỏa Vu Nữ> Ardor Maiden, người bị phong ấn ở cổng Nam Cung điện Hoàng gia tại Vùng Trung lập Vô hạn trong hơn hai năm ròng rã, sau cùng cũng được giải thoát. Theo đà này, nếu họ đi thêm khoảng một trăm mét về hướng Nam và thoát qua cổng ở khuôn viên tòa nhà tam giác – Sở cảnh sát đô thị Tokyo ở thế giới thực, Utai sẽ có thể đường đường chính chính trở về thế giới thực cùng với con người kia của mình.

“…Cậu làm được rồi, Haru.”

Người lần nữa nói điều đó cùng với một nụ cười là Lime Bell – Chiyuri. Nhìn thẳng vào kính mắt của cô, thứ đã bị lấp đầy bởi những giọt lập thể, Haruyuki cố gắng đáp lại vài lời.

“Ừm. –Cảm ơn cậu, Chiyu. Cảm ơn… mọi người..”

Khoảnh khắc đó, cứ như toàn bộ sức lực sắp sửa chảy khỏi chân cậu và hòa xuống sàn, nhưng rồi cậu nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Còn quá sớm để cảm thấy mệt mỏi. Vẫn còn một, không, hai việc mà cậu cần làm.

Đầu tiên là việc thanh tẩy <Tai Ương Giáp> đang trú ẩn bên trong Haruyuki. Nếu họ thành công trong việc đó, nỗi sợ bị treo thưởng bởi Lục Vương cũng sẽ biến mất. Đồng thời, vòng lặp tai ương cũng sẽ bị cắt đứt mãi mãi.

Khi việc thanh tẩy đã hoàn thành, buổi luyện tập chung với <Con> của Sky Raker, Ash Roller, người muốn sử dụng được Hệ thống Tâm Ý, vẫn đang chờ cậu ở phía trước. Cậu thậm chí không thể tưởng tượng được Ash sẽ nắm giữ loại Sức mạnh Tâm Ý nào, nhưng chắc chắn là với một kỹ năng lòe loẹt, anh ta sẽ khiến cho mọi người—…

“H…Huh?”

Nghĩ lại thì, Haruyuki cuối cùng cũng để ý rằng cái khuôn mặt xương xẩu của tay đua từ thế kỷ trước đó không hề xuất hiện trong tầm mắt cậu. Chớp mắt để rũ hết mấy giọt nước đang rơm rớm, cậu quay sang Fuuko và hỏi.

“Có chuyện gì với Ash-san vậy ạ? Anh ta hợp đội với mọi người ở trước khu căn hộ nhà em ở Suginami và đến đây cùng mọi người, phải chứ… À, chắc là anh ta không có sợ xanh mặt lúc nhìn thấy Suzaku và chạy mất hay gì đấy đâu nhỉ…”

Cậu thêm vào cuối câu nói của mình ba mươi phần trăm nghiêm túc và bảy mươi phần trăm đùa cợt, nhưng Fuuko lại không hề bật cười. Thay vào đó, cô cắn môi, và dường như có một tia lo lắng dấy lên trong mắt cô.

“…Về chuyện đó, sự thật là… bọn… bọn tôi đã không thể hợp mhómvới nhóc đó.”

“Ể… ý-ý chị là sao..?”

Ash Roller lẽ ra phải dive từ chiếc ô tô đỗ ở bãi xe dưới hầm khu căn hộ của Haruyuki ở thế giới thực. Khoảng cách theo phương ngang của bọn họ gần như bằng không. Đáng ra họ phải dễ dàng gặp được nhau ở ngay trước tòa nhà.

Takumu giải thích điều đó với Haruyuki đang hoang mang bằng giọng trầm lặng.

“Về chuyện đó thì Haru,ngay trước tòa nhà chỉ có vết lốp dường như là do xe của Ash Roller để lại; dù cho bọn tớ có chờ thêm bao phút đi nữa, anh ta cũng chẳng hề xuất hiện…”

“Vết lốp xe..? Vậy…Hay là anh ta tự mình đi đến Cung điện Hoàng gia… tại vì không chờ được… rồi bị lạc ở đâu đó…?”

“Không… việc đó khó mà xảy ra được.”

Lần này, Fuuko khẽ lắc đầu.

“Cậu nhóc chắc chắn phải biết rõ đường đi từ Suginami đến Cung điện Hoàng gia. Đường xá của màn Thành phố Quỷ cũng dễ nắm bắt nữa; không có vẻ gì là Ash bị lạc cả.”

“Bên cạnh đó thì, Haruyuki-kun,bọn tôi cũng đã định đi theo dấu vết đó cho đến cùng, nhưng có vẻ như nó tiếp tục dẫn về hướng Nam từ khu căn hộ.”

Kuroyukihime nói vậy khi đang đan chéo hai kiếm của mình ngay trước ngực. Đúng vậy, điều đó thật bất thường. Nếu định đến khu vựcHoàng gia, dù cho có chạy về hướng Nam thì người đó cũng sẽ sớm phải rẽ sang hướng Đông.

Đột nhiên—.

Một nỗi sợ dường như chặn đứng hơi thở của Haruyuki ập đến.

Ash Roller cũng có những điểm kỳ quặc, nhưng anh ta không phải kiểu người thất hứa với người khác. Đầu tiên phải kể đến việc sư phụ đồng thời là người đỡ đầu của anh ta, Sky Raker, cũng nằm trong nhóm người hẹn gặp. Kể cả dù cho có nhìn thấy mấy con Enemy cỡ nhỏ trông nhưsẽ dễ dàng bị đánh bại ở đằng xa, thì cũng chẳng có lí nào mà anh ta lạilàm điều gì đó đại loại như đuổi theo bọn chúng bằng xe của mình.

Nếu vậy— có <gì đó> đã xảy ra. Chắc là trong lúc đang đợi ở bãi giữ xe ngầm, bởi vì một tình huống nào đó cấp bách đến nổi anh ta không thể đợi đến lúc hợp nhóm với Fuuko và những người khác, Ash đã chạy về hướng Nam. Và rồi, sự việc càng đi xa hơn nữa.

Còn nữa, đã hai tiếng rưỡi trôi qua kể từ khi Haruyuki và đồng đội dive vào Vùng Trung lập Vô hạn, và nếu như Ash đã dive vào sớm một phút trước thời điểm ước định lúc 7 giờ tối, theo như tính toán của cậu thì anh ta đã ở thế giới này khoảng hơn 10 tiếng rồi.

“Uh, um… em… sẽ đi tìm anh ta!”

Bị thôi thúc bởi một nỗi lo khó tả, Haruyuki lần nữa giang rộng đôi cánh kim loại trên lưng mình. Sử dụng thanh kĩ năng đặc biệt đã được sạc lại trong trận chiến trên không với Suzaku, cậu khẽ rời mặt đất.

“Haruyuki-kun, hành động một mình rấtnguy hiểm! Nếu phải tìm kiếm, thì mọi người sẽ cùng nhau…”

“Em sẽ ổn thôi, tìm được gì em sẽ quay về ngay! Senpai, chị và mọi người hãy đợi trước cổng thoát ở Sở Cảnh sát Đô thị nhé!”

Ngắt lời Kuroyukihime, người cố ngăn cậu lại, Haruyuki bay lên cao hơn nữa.

“…Haru, bọn tớ chỉ đợi một tiếng thôi đấy, nếu đến lúc đó mà cậu vẫn chưa quay lại thì bọn tớ sẽ rút cáp từ bên ngoài đó.”

Trong lúc gượng cười trước câu nói của Chiyuri, Haruyuki gật đầu, chỉ la lên “Hiểu rồi, nhờ cậu!”, và ngay lập tức phóng lên cao.

Giả như Ash đã đi về phía Nam từ Koenji, vậy thì anh ta chắc là đang ở hướng Tây Nam của Cung điện Hoàng gia. Từ khoảng cách tầm 50m tính từ mặt đất, Haruyuki cố căng mắt ra nhìn, nhưng mà trong màn Thành phố Quỷ lại có khá nhiều tòa nhà cao tầng, và cậu thì lại không thể nhìn xuyên qua được. Trong lúc nâng dần độ cao lên, cậu bắt đầu di chuyển chậm lại.

Từ hướng Nam của Cung điện Hoàng gia, chính xác là vùng Kasumigaseki, Haruyuki bay theo một đường thẳng tới Akasaka và Aoyama. Trong lúc bay, cậu cố thăm dò hết mức có thể, nhưng tất cả những thứ di chuyển chỉ có những con Enemy cỡ nhỏ ~ trung. Cậu đã nghĩ đến việc dò hỏi các nhóm săn Enemy nếu gặp được, nhưng có lẽ vì đang là một buổi tối trong tuần, nên chẳng hề có tiếng chiến đấu nào lọt vào tai cậu.

Dù cho cậu có dỏng tai lên thì cũng chỉ nghe thấy tiếng gió thổi qua sàn đấu. Tuy nhiên, cái sự tĩnh lặng đó lại càng khuấy động nỗi lo của Haruyuki hơn nữa. Mặc dù cậu đang bay ở tốc độ với mức tiêu tốn năng lượng thấp nhất, thanh kĩ năng đặc biệt của cậu vẫn giảm dần từng chút một. Và việc sử dụng được Kĩ năng Tâm Ý chỉ vừa mới thức tỉnh khi nãy, <Light Speed>, cũng không mấy khả quan với tình trạng đầu óc như thế này.

“…Chắc là đành chịu thôi…”

Trấn an bản thân, Haruyuki bất chấp rủi ro bị bị phát hiện bởi sự xuất hiện của kẻ địch trên mặt đất và tăng thêm độ cao. Trước khi kịp nhận ra thì cậu đã đến vùng Harajuku. Ngay phía trước đã là Công viên Yoyogi, và nằm về phía Nam của nó là Shibuya.

Và rồi— ngay khoảnh khắc đó.

Ngay chính giữa nút giao lớn của đại lộ Meiji và đại lộ Inokashira, cậu cảm giác được có thứ gì đó đang nhấp nháy chập chờn. Mặc dùkhi nhìn xuống lần nữa thì chẳng có bóng dáng của Burst Linker hay con Enemy nào, nhưng để chắc ăn cậu vẫn chọn đáp xuống xem thử.

Haruyukihạ cánh xuống bề mặt xanh sẫm của con đường trong lúc cảnh giác xung quanh, đưa tay xuống dưới chân mình và nhặt lên cái thứ trông có vẻ như là nguồn của cái ánh sáng phản chiếu.

Nhìn sơ qua thì nó là một thứ không xác định được. Có một cái kính hình cầu màu cam gắn trong một cái đĩa bạc đường kính khoảng 4cm. Một sợi dây mỏng nối ra từ mặt bên của của cái đĩa, nhưng có vẻ như nó bị đứt rồi.

“…Thứ quái gì thế nhỉ…”

Cậu lẩm bẩm và xoay cái vật kì lạ trong tay mình; nó phản chiếu ánh mặt trời mờ nhạt của màn Thành phố Quỷ và nhấp nháy màu cam theo chu kỳ.

Khoảnh khắc đó— Haruyuki chợt nhận ra.

Là một cái đèn xi-nhan xe máy. Đúng hơn thì nó chính là cái đèn mà Ash Roller đã bật lên để nhử Haruyuki trong trận đấu hồi sáng ở Đại lộ Thất Nhẫn.

Trong Vùng Trung lập Vô hạn, vật thể bị tách rời khỏi Trang bị Cường hóa sẽ lưu lại lâu khá lâu so với ở sàn đấu thông thường. Hẳn là có tai nạn nào đấy đã xảy ra khi xe của Ash Roller đi ngang qua chỗ này, và cái đèn hiệu đã bịhư hại. Nhìn ngó xung quanh mình lần nữa với suy nghĩ đó, cậu phát hiện ra vài vết cháy đen trên bề mặt của những bức tường chạy dọc theo phía Nam của con đường.

Hướng tấn công là từ Bắc sang Nam. Nghĩa là, Ash đã lái xe từ Đại lộ Thất Nhẫn tới đây trên đường Inokashira, sau đó bị tấn công bởi ai đó và đã rẽ sang hướng Nam tại nút giao…?

Tay vẫn nắm chặt phần đen nháy, Haruyuki đạp xuống mặt đất và bay lên. Mức độ lo sợ ngập tràn tim cậu đã gần lên đến cổ họng.

Vẫn giữ tốc độ ở mức mà thanh kĩ năng không bị rút nhanh, cậu bay về hướng Nam dọc theo đại lộ Meiji. Tiếp đó, sau khoảng hai mươi giây, một vật bị bỏ lại khác đập vào mắt cậu.

Lần này không còn phải lúng túng về việc nó là cái gì. Một cái vành và trục bánh xe nối với nhau bằng những nan hoa mỏng. Bọc bên ngoài nó là vỏ cao su dày, màu xám. Chính là bánh xe. Từ bề rộng của nó thìđây hẳn là bánh trước.

Dấu vết tấn công giống hệt cái khi nãycậuthấy tập trung lên mặt đất xung quanh. Có vẻ như ngay tại đây, chiếc xe đã bị tổn hại nghiêm trọng, bánh trước của nó đã rơi ra, và tay lái dày dạn kinh nghiệm đã đi ttiếp về hướng Nam ởthế bốc đầu. Tuy nhiên, việc đó sẽ không tiếp diễn mãi được.

“…Ash-san…”

Haruyuki hấp hối và nhìn về phía xa của con đường trải dài về hướng Nam.

Một âm thanh va chạm mờ nhạt vọng lại ngay lúc đó.

Bề mặt tường của mấy tòa nhà khoảng 100m ở phía trước lóe lên ánh sáng xanh lục chập chờn. Âm thanh chói tai và ánh sáng đó không phải là do vật thể nào đó phát nổ hay là hiệu ứng của một đòn tấn công. Nó là hiệu ứng tử vong của một Duel Avatar.

“…!!”

Haruyuki định bắt đầu chạy thì chuyển sang chế độ bay ngay giữa chừng. Cậu bay trên nóc mấy tòa nhà và đi tắt qua con đườnguốn cong sang trái. Ngay khoảnh khắc con đường ở khu lân cận của công viên Miyashita hiện ra trước mắt, một cảm giác rùng mình chạy dọc sống lưng cậu. Đôi cánh cậu cứng lạivà cậu lơ lửng khoảng hai mươi mét trên trời.

Thứ ngay lập tức đập vào mắt cậu là vật thể bị đập phá không thương tiếc, thứ mà vỏ, lốc máy, khung, và ống bô nằm rải rác khắp nơi trước đó từng là chiếc mô tô Mỹ sáng loáng.

Phía trước đó một chút, sáu Burst Linker đang đứng thành vòng tròn. Tất nhiên, không ai trong số đó thân thuộc với cậu cả; thậm chí cậu chẳng biết tên một ai cả. Điểm tương đồng duy nhất của cả sáu người là hào quang màu hắc ám mỏng bốc lên từ toàn bộ cơ thể họ. Over-Ray của Tâm Ý. Nguồn gốc năng lượng là— mấy <con mắt> sáng đỏ rực như máu ở ngay giữa ngực họ. Bộ <ISS>.

Và rồi, ngay giữa vòng tròn tạo ra bởi sáu người có duy nhất một Burst Linker đang cuộn người lại và khúm núm.

Một chiếc áo khoác da trơn láng. Tấm bảo hộ lòe loẹt ở hai bên vai và trên đầu gối. Và phần đầu của người đó, một chiếc mũ trùm bảo vệ được trang bị một tấm chắn mô phỏng hình đầu lâu—.

“Ash…san…?”

Các vết thương sâu chạy dọc ngang, cắt nhau chằng chịt trên toàn bộ cơ thể Ash Roller. Tuy nhiên, lí do mà anh ta không hề di chuyển không phải là bởi lượng sát thương đã nhận. Anh ta đang cố bảo vệ cái ánh sáng lập lờ ngay trên con đường với cả cơ thể Avatar của mình như một lá chắn.

Vật sáng đó, thứ nhấp nháy màu xanh lục, là đèn hiệu để lại tại vị trí mà các Burst Linker tử vong ở Vùng Trung lập Vô hạn. Chắc hẳn nó thuộc về vị chủ nhân của hiệu ứng tử trận mà Haruyuki cảm nhận được khoảng chục giây trước. Cậu nhận ra được màu sắc của ánh sáng đó. Đó là— bạn của Ash, người giống như là em trai của anh ta, <Bush Utan>, chắc chắn là như vậy.

Trong một thoáng, bản năng Haruyuki mách bảo sự việc đã diễn ra ở đây trong lúc cậu và Utai đang chật vật chiến đấu để thoát ra khỏi Cung điện Hoàng gia.

Chắc là như thế này.

Ash Roller, người đang đợi đến khi họ dive vào lúc 7 giờ tối trong bãi giữ xe dưới hầm khu căn hộ ở thế giới thực, đã tham gia quan sát trận đấu của ai đó trong lúc chờ. Tại đó, anh ta đã bắt gặp Bush Utan, có thể là người thách đấu hay chỉ là khán giả. Khi đó, Ash đã thuyết phục Bush Utan đến gặp anh ta vào lúc đó ở Vùng Trung lập Vô hạn để nói gì đó với Utan với tư cách là một người anh.

Chỗ hẹn chắc là ở đâu đó trong khu Shibuya. Chính vì vậy, trước khi hợp nhóm với bốn thành viên của Nega Nebulus vào lúc 7 giờ tối ngay trước khu căn hộ, anh ta đã dive sớm hơn và đi đến khu Shibuya đểdẫn theo Bush Utan.

Tuy nhiên địa điểm và thơi gian hẹn gặp đã bị rò rỉ ở đâu đó– chắc là tại sân đấu, khi mà anh ta tham gia vào nhóm người theo dõi – đến chỗ kẻ trang bị bộ ISS. Chúng đã mai phục ở trước Đền Meji để săn Ash và Utan. Ash, người đã bị trúng đòn tấn công bất ngờ từ kĩ năng Tâm Ýbóng tối, đã cố hết sức thoát được đến đây kể cả khi xe của anh ta bị phá hủy. Không, đó chưa phải là tất cả. Nếu mà anh ta đã dive vào thế giới này sớm hơn 7 giờ tối một chút, vậy thì Haruyuki đoán là đã hơn 10 tiếng trôi qua rồi. Về cơ bản– chắc chắn là tại chỗ này, cùng với Bush Utan, cả hai người đã tử vong và được hồi sinh không ít lần.

Trong Vùng Trung lập Vô hạn, Trang bị Cường hóa bị tách rời hoàn toàn sẽ không được tái tạo lại nếu người dùng nó không thoát ra và đăng nhập lại. Kể cả khi Ash mất hết máu, chết và hồi sinh sau một tiếng, chiếc mô tô Mỹ nắm giữ gần như toàn bộ khả năng của Duel Avatar của anh ta cũng sẽ không được tái tạo.

Tóm lại, nhóm Burst Linker sáu người đã bao vây Ash Roller, người đã mất đi gần như toàn bộ khả năng chiến đấu, và hơn nữađã  tra tấn anh ta đến chết với với sức mạnh của Tâm ý bóng tối mà bộ ISS tạo ra.

Lặp đi rồi lặp lại. Lặp đi rồi lặp lại. Lặp đi lặp lại lặp đi lặp lại—.

“W…a..ah…”

Từ cổ họng Haruyuki, người đang lơ lửng, một giọng khản đặc rỉ ra.

Không hề nhận ra điều đó, một trong sáu Burst Linker bước tới chỗ Ash Roller, người đang co rúm trên mặt đường. Vóc dáng tầm trung của kẻ đó không hề quen thuộc, nhưng có chút cảm giác rằng cậu đã bắt gặp hắn ta ở đâu đó, tuy nhiên cậu không thế nhớ ra tên của gã.

“Tiếp theo… là đến lượt tao nhỉ. Tao tự hỏi rằng… thằng này có còn điểm nữa không đây?”

Avatar vật vờ nói mấy lời đó bắt lấy mũ của Ash với bàn tay phải to lớn của mình mà từ đó hào quang đen kịt phóng ra. Một tiếng rắc lờ mờ vọng lại, và chiếc mặt nạ xương xẩuđộc nhất của anh vỡ tan nát.

Kẻ tấn công lần nữa siết chặt lấy chiếc cổ lộ ra của Duel Avatar, người để lại ấn tượng sâu sắc bởi con người của anh ta và cũng là người mà theo một ngữ cảnh nào đó, trông như một cậu thiếu niên vậy.

Bằng toàn bộ sức mạnh, hắn lôi Ash Roller, người vẫn đang cố bảo vệ đèn hiệu của Utan, lên khỏi mặt đường. Đôi mắt của Ash, người bị ép ngẩng mặt lên, bắt gặp Haruyuki đang chết trân ngay trên nóc một tòa nhà.

Đôi mắt lóe xanh của anh ta mở to ra ngay lập tức – tiếp đó, trông chúng như đang gượng cười yếu ớt. Trong tâm trí Haruyuki, giọng nói bất cần và ồn ào của anh ta vang lên ngắt quãng.

…Heh..heh… tôi.. gây họa rồi. Xin lỗi, Crow… tôi đã để cho cảm xúc của cậu và Master … hoang ph…

Xoẹt. Âm thanhlạnh người đó vọng lại; tay trái của kẻ tấn công đã xuyên sâu vào giữa ngực Ash.

Một cột sáng màu xám bắn lên, Avatar hốc hác vỡ vụn và tan biến, cả bộ đồ lái xe, tất cả.

Đắm mình trong những mảnh vỡ của Ash, kẻ tấn công, có lẽ đang nhìn vào bảng cài đặt của mình, khẽ nghiêng đầu và nói.

“Ồ, thêm một lần nữa là tao có thể lên cấp rồi. Sẽ rất tuyệt nếu nó vẫn còn trụ được đến lượt kế của tao, nhỉ.”

Toàn bộ cơ thể của Haruyuki run lên dữ dội cứ như thể sắp vỡ tan ra. Tay chân cậu, căng ra đến giới hạn, phát ra tiếng răng rắc rợn người, và ở dưới lớp mặt nạ, răng cậu đánh lên liên hồi. Âm thanh rỉ ra từ cổ họng đã biến dạng và vỡ ra thành âm điệu thấp đến mức mà chính cậu cũng chưa bao giờ nghe thấy.

“Ah… a, a, aaah.. AAAAH..”

Từ đầu đến chân, trông cứ như cậu bị bao trùm bởi màng chất lỏng có nhiệt độ cực thấp. Không, nó thậm chí cũng có thể là sức nóng cùng cực của kim loại nung chảy. Ít nhất thì, không thể chối cãi việc có một thứ cảm xúc khổng lồ đã bị nén lại và chạy khắp cơ thể cậu thay vì máu.

Điên tiết.

Giận dữ. Một cơn phẫn nộ lớn đến nổi biến mọi thứ trước mặt cậu thành màu đỏ nóng bức. Sự căm phẫn đen tối. Và rồi ham muốn hủy diệt.

“AH… AA, A, AAAAH…!”

Shiing.

Âm thanh kim loại buốt nãođó vang lên từ tay của Haruyuki. Mười ngón tay khẳng khiu của Silver Crow sắc lên, cong lại, và nở to ra như móng vuốt của một con chim săn mồi. Đồng thời, màu giáp của cậu cũng biến đổi. Từ màu bạc sáng như gương biến thành một màu chrome bạc như bóng ma.

…Không được.

…Cậu không được để cảm xúc đó lấn át! Cậu sẽ biến mất đấy…!

Ai đó la hét từ xa, rất xa. Tuy nhiên, âm thanh mờ nhạt đó không chạm đến được tâm trí của Haruyuki.

Tiếng kim loại vẫn không dừng lại; hai cánh tay Haruyuki bị bao bọc bởi bộ giáp phụ màu chrome. Cả hai chân cậu cũng vậy. Hình dáng đó, từng góc cạnh của nó gây ra cảm giác gớm ghiếc, xấu xa hơn và thậm chí còn giống một con quỷ hơn so với lần xuất hiện trước của nó ở Hermes Cord.

Thay vì giọng nữ, một giọng nói vặn vẹo bởi tiếng kim loại ngập tràn tâm trí cậu.

-Ta là ngươi. Ngươi là ta.

-Xuyên qua cõi vĩnh hằng, giờ đây cuối cùng ta đã được tái sinh. Ta là <Tai ương>. Ta là <Cái chết>. Ta là kẻ đánh lên hồi chuông báo hiệu sự kết thúc của thế giới.

Nó giống hệt như giọng nói mà cậu đã nghe được sau giờ học ngày hôm nay ở sân sau Sơ trung Umesato trong thế giới thực, nhưng khác với lần trước, lần này cậu không cảm thấy chút đau đớn nào. Nói cách khác, đây không phải là <Overflow> của Sức mạnh Tâm ý tiêu cực. Chính Haruyuki đã tự mình triệu gọi thứ đó và khao khát dung hợp với nó.

Ngay khi giọng của nó vang lên, Hauryuki gọi tên nó.

——- Tên ta là ——-

“…..<Chrome Disaster>——!!”

Tiếng hét đó, thứ hung tợn trào ra, là tiếng gầm rú của một con dã thú khát máu và ham muốn giết chóc. Phông chữ hệ thống màu tím lướt qua ở góc trái phía trên tầm nhìn cậu từ trái sang phải như một tia chớp.

[ YOU EQUIPPED AN ENHANCED ARMAMENT <THE DISASTER>]

Âm thanh kim loại vang lên dữ dội, lớp giáp tựa như nanh vuốt của quỷ dữ dần dần bao bọc từ bụng đến ngực cậu. Một cái đuôi sắc nhọn mọc ra từ lưng, và cả hai cánh cậu biến đổi thành hình dáng tựa như một loại vũ khí.

Một lớp che mặt mang hình hàm răng của một con dã thú nuốt trọn chiếc mũ tròn của cậu từ phía trên và dưới mà không để lại kẽ hở nào. Tầm nhìn của cậu bị gói gọn lại trong một khungphụ mỏng màu xám.

Trên bầu trời phía trên, những đám mây đen của màn Thành phố Quỷ đang cuộn tròn lại thành một cái xoáy khổng lồ. Từ trung tâm của nó, một tia sét đen huyền dội xuống cùng với tiếng gầm rống hung tợn. Haruyuki nhận lấy nó với bàn tay phải chìa ra.

Tia sét đó nằm lại trong tay cậu, biến đổi hình dạng, và tạo ra một vật thể. Một thanh kiếm dài với phần chuôi ánh đen và phần lưỡi sắc bén . Một Trang bị Cường hóa cao cấp với tên gọi <Star Caster> trong quá khứ xa xăm.

Thứ đó là vận mệnh liên tinhlấp lánh với vẻ ma mị và nép mình bên cạnh ngôi sao thứ sáu <Kaiyou>, cũng chính là nguyên bản của Bộ giáp Tai ương, Thần Trang thứ sáu <The Destiny>. Ngôi sao thứ tám của chòm sao Đại Hùng—.

Giơ thanh nguyền kiếm lên cao, Haruyuki gầm lên.

“GR…AAAAAAAH!!”

Đó là tiếng gào thét tràn đầy sự giận dữ và căm phẫn, nhưng có chút giống như đang khóc than, nó vang vọng khắp bầu trời Thế giới Gia tốc.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel