Tập 8 – Chương 9

Được Neuro Linker của mình thúc đẩy tốc độ nhận thức của não bộ, Haruyuki nhắm mắt lại và tiến vào quá trình <gia tốc> giải phóng cậu khỏi năm giác quan ở thực tại.

Chờ đợi đến khi cảm nhận được cơ thể trôi nổi trong một lúc của mình chạm đến một bề mặt cứng, bằng phẳng, cậu mở mắt ra.

Trước mắt cậu không còn là phòng khách của tư gia Arita mà cậu vẫn thường thấy. Sàn nhà được chắp nối với nhau bởi chi chít những mảng gạch kim loại bóng màu xanh đục. Các bức tường đầy những đường nét nhìn như các lưỡi dao chạy dài. Trần nhà với những thanh xà đan chéo nhau. Ánh sáng duy nhất là từ mấy cây đèn cầy kì lạ được gắn lên tường; nhìn chung, không khí ở đây cực kì ảm đạm, và từ cảm giáccũng như vốn hiểu biết của bản thân, cậu biết rằng đây là một căn phòng sâu dưới lòng đất.

Nơi này là trung tâm của Vùng Trung lập Vô hạn, chỗ sâu nhất của đền thờchính bên trong <Cung điện Hoàng gia> – căn phòng nhỏ nối với đại sảnh mà ai đó đã đặt tên là <Đền thờ Bát Thần>. Lí do quang cảnh nơi này khác hẳn so với lần trước cậu ở đây là do hiệu ứng <chuyển cảnh> đã xảy ra, và thuộc tính của sân đấu đã thay đổi từ <Kỷ Heian> sang thứ này.

“… Là màn <Thành phố Quỷ>.”

Một giọng nói vừa lảnh lót vừa rõ ràng vọng lại; Haruyuki hướng mắt về phía đó.

Người đang đứng với hai bàn tay đặt lên ngực là một Duel Avatar có dáng người nhỏ nhắn với bộ giáp màu trắng và đỏ làm người ta liên tưởng đến màu của chiếc váy của một nàng vu nữ. Một trong những Elements của Nega Nebulus đời đầu, Tịnh Hỏa Vu Nữ <Ardor Maiden>. Tất nhiên người điều khiển nó chính là Shinomiya Utai—.

Đáp lại giọng của Utai, thứ mà cậu không thể nào nghe được ở thế giới thực, Haruyuki trả lời.

“Mừng là nó không chuyển thành kiểu môi trường đầy rẫy mấy cái bẫy cũng như thú hoang. Kết cấu của màn này chắc hẳn là sẽ vững chắc hơn so với màn Heian lúc trước, cơ mà dù sao thì Cung điện Hoàng gia này cũng bất hoại sẵn rồi…”

Trong lúc trò chuyện, cậu kiểm tra thanh trạng thái ở góc trái màn hình. Bởi họ vừa mới dive vào sau khi đã đăng xuất một lần, lúc này thanh máu của cậu đã đầy còn thanh kỹ năng đặc biệt thì ở mức không.

Tiếp đến, cậu xoay người nhìn quanh, tất nhiên là ngoại trừ cậu và Utai ra thì chẳng có bóng dáng thành viên Legion nào khác cả. Không giống hai người họ, nhóm bốn người gồm Kuroyukihime và những người khác đã thoát ra theo cách thông thường từ cổng <Leap Point> vào lần dive trước nên sẽ xuất hiện ở Suginami, cách chỗ hai người 10km về phía Tây. Trong lúc này hẳn là họ sẽ họp mặt với Ash Roller và bắt đầu di chuyển. Về cơ bản, chẳng có ai khác ở đây ngoài Utai và Haruyuki-.

… Không, không hẳn là như thế. Vẫn còn một người nữa lẽ ra nên xuất hiện.

“…Đ… Đúng rồi. Cậu ấy…”

“Đã ở đây rồi.”

Đáp lại tiếng lẩm bẩm của Haruyuki, Utai trả lời như thế, nên là trong lúc kêu lên ngạc nhiên, cậu cố nhìn xung quanh một lần nữa; ngay lúc đó.

“—Xin lỗi vì đã để hai người đợi, Crow-san, Maiden-san.”

Từ phía tối dọc theo bức tường, một giọng nam khoan thai tựa như cơn gió ấm áp của ngày đầu hè vang đến chỗ họ.

Câu căng mắt ra nhìn vào chỗ đó, và từ ngay giữa ánh nến mập mờ, một bóng hình xuất hiện.

Ấn tượng toàn cục về cậu ta cũng giống như với Ardor Maiden vậy. Phần mũ giáp có dạng như phần tóc mái rẽ ngôi và một chiếc mặt nạ bóng loáng. Hai cánh tay phình ra thành hình dạng khiến cho người ta liên tưởng đến trang phục truyền thống Nhật. Lý do mà phần giáp ngực kiểu hakama trải thẳng đứng là bởi Avatar kia đang ngồi kiểu seiza trên nền đất. Bộ giáp của cậu ta chỉ độc một màuthiên thanh trong trẻo.

Ngay trước mặt cậu, hình như, là một thứ gì đó có hình khối nhỏ màu bạc nằm trên sàn. Một thanh trường kiếm được tra trong vỏ. Nó không phải là một thanh kiếm lớn, nhưng cứ như phản ứng với tiềm năng to lớn từ vật đó, kể cả không gian xung quanh cũng trở nên méo mó không rõ ràng. Ngôi sao thứ năm của <Thất Tinh>, nhóm các Trang bị Cường hóa mạnh nhất Thế giới Gia tốc, <The Infinity>—.

 

Avatar màu thiên thanh, người có thể miêu tả như là một chiến binh trẻ tuổi, nhìn thẳng vào Haruyuki và Utai qua cặp mắt màu xanh nhạt và rồi cúi rạp người quỳ chào trong tư thế seiza.Cậu ta… nâng thanh trường kiếm của mình khỏi mặt đất, và khẽ đứng dậy.

Bất chợt Utai ở bên cạnh cậu cũng hạ thấp hông và đáp lễ chàng chiến binh trẻ tuổi, người vừa bước đến vài bước từ chỗ bức tường, cho nên là Haruyuki cũng cúi đầu chào một cách kính cẩn. Ngẩng mặt lên; sau một hồi lâu không biết phải nói gì, cậu mở miệng.

“Uh… ummm, cũng lâu rồi nhỉ… mặc dù cũng không hẳn là như vậy. Xin chào, Lead. X-Xin lỗi vì đã để cậu phải đợi.”

Trước câu nói kì quặc của Haruyuki, chàng chiến binh trẻ cười hiền hậu và lắc đầu.

“Không hề, cho dù có bảo là tôi đã phải chờ đợi đi chăng nữa, thì cũng chỉ hai giây ở thế giới thực là cùng. Xin đừng để tâm đến việc đấy.”

Nói vậy chứ, ở nơi này hai giây là hai ngàn giây, nói ngắn gọn là hơn ba mươi phút. Nếu phải ngồi ở tư thế seiza trong khoảng thời gian dài như thế, chắc là cả hai chân của Haruyuki sẽ tê cứng mất, cho dù có đang là Duel Avatar đi nữa.

Hơn nữa, trong thời đại mà Neuro Linker trở nên cực kì phổ biến như hiện nay, từ <ngồi đợi> chắc chẳng còn trong từ điển của bất kì ai. Ví dụ như kể cả khi ai đó có cuộc hẹn gặp mặt với người khác, Neuro Linker sẽ báo cho người đó biết còn bao nhiêu phút nữa thì đến lúc phải ra khỏi nhà và chuyến tàu ở thời gian nào sẽ tối ưu hóa việc di chuyển tới điểm hẹn khi tàu đến trạm, và thậm chí là vị trí hiện tại và thời gian ước lượng khi người kia đến điểm hẹn cũng được thể hiện chi tiết. Dù cho chỉ là đi ăn, người đó cũng có thể nắm được tình hình chen chúc ở các cửa hàng trong thế giới thực nên có thể hoàn tất mà không cần phải xếp hàng, và khi cần taxi, chỉ cần bấm một cái vào chương trình chỉ đường thì một yêu cầu sẽ được gửi ngay đến chiếc gần nhất. Tất nhiên là do một vài tình huống không thể đoán trước được đôi lúc người ta vẫn phải đợi, nhưng mà có hàng đống cách sử dụng thời gian một cách ý nghĩa hơn được trang bị vào Neuro Linker.

Vậy nên, ở nơi mà chẳng có gì để làm như thế này, tự tận đáy lòng mình, Haruyuki nghĩ rằng khiến cho người kia chẳng làm gì ngoài chờ đợi là không thể tha thứ và định cúi đầu lần nữa. Tuy nhiên, cứ như thể cậu ta đã quen với việc ngồi ở tư thế đó trong một khoảng thời gian dài mà không phải là ở AR hay là trạng thái Full Dive, chàng chiến binh trẻ ngăn hành động tạ lỗi của Haruyuki lại và với giọng thân thiện.

“Thật đấy, xin đừng để tâm đến chuyện đấy. Việc đợi hai người xuất hiện cũng là một trải nghiệm đầy hân hoan. Dù cho có ngồi đợi cả ngày thì tôi cũng không thấy phiền đâu.”

“V-Vậy à… Ừ…vậy thì… về việc này thì cũng là bất khả dĩ, nhưng mà tôi cũng rất rất háo hức về việc đó. Rằng được gặp lại cậu lần nữa, Lead ạ.”

Một tràng những câu nói khá hiếm gặp ở Haruyuki tuôn ra từ miệng cậu; Avatar màu thiên thanh nhún vai, và đáp lại bằng một nụ cười như thể đang cảm thấy ngượng.

Lead là tên gọi tắt. Chính xác thì tên cậu ta là <Trilead Tetraoxide>. Haruyuki vẫn chưa tra cứu về cái tên đó, thứ mà theo như những gì Takumu tìm được thì là công thức hóa học của hợp chất <Pb3O4>, trong hệ thông Brain Burst. Sau cùng thì đó chỉ là cái tên mà cậu ta đưa ra.

Ở Vùng Trung lập Vô hạn, không hề có thanh máu nào khác được hiển thị ngoài của cậu, cho nên là nếu muốn kiểm tra tên của người kia, theo như vốn kiến thức của mình thì Haruyuki chỉ nghĩ được cách gửi tớicậu ta lời mời vào Legion ở <Bảng cài đặt>. Nhưng cậu không thể hành động một cách bất ngờ như vậy được, và ngay từ đầu, việc <Trilead Tetraoxide> có phải là tên thật hay không cũng chẳng hề khiến cậu thấy phiền não đến kỳ lạ. Nếu như người kia đang che giấu tên thật của Avatar thì Haruyuki cũng chỉ nghĩ là bởi cậu ta có lí do gì đó nên mới phải làm như vậy.

Quan trọng hơn hết, việc có bất cứ nghi ngại nào ở Lead về sau sẽ khiến chiến dịch thoát khỏi Cung Điện Hoàng Gia cấp bách này khó mà hoàn thành được. Chính vì thế, nếu như không có được sự hợp tác của cậu ta thì việc Haruyuki và Utai thoát ra khỏi khu thánh địa bên trong sẽ không thể thực hiện—.

Cho nên Haruyuki đã quyết định đặt trọn niềm tin vào Lead, và có vẻ như Utai cũng đã làm như vậy. Nàng vu nữ với cơ thể thậm chí còn nhỏ hơn chàng chiến binh trẻ kia cúi đầu kính trọng một lần nữa, và nói rành mạch hơn Haruyuki lúc nãy.

“Tôi cũng rất vui khi được gặp lại cậu một lần nữa, Lead-san. Tôi cũng có rất nhiều điều muốn, nhưng… bởi vì bọn tôi đang để những người đồng đội ở Legion của mình đợi bên ngoài Cung điện Hoàng gia, nói vầy thì khá ích kỉ, nhưng tôi đang nghĩ đến việc xin ý kiến của cậu về cách có thể lập tức thoát khỏi nơi này.”

Mặc dù Haruyuki có rất nhiều thứ thật sự muốn hỏi Lead – như là làm cách nào mà cậu ta vào được Cung điện Hoàng gia, vì sao mà cậu ta không sử dụng <cổng thoát dùng một lần> ở đại sảnh phía trên và thoát ra, sự thật ẩn giấu sau câu nói rằng “cậu ta chưa từng tham gia bất kì trận thách đấu bình thường nào dù chỉ một lần” và hàng tá thứ khác nữa – tuy nhiên, chắc chắn lúc này không phải là thời điểm để trò chuyện nhàn nhã. Kuroyukihime và những người khác hẳn vẫn đang di chuyển, nhưng cậu muốn rút ngắn thời gian chờ đợi của họ ở cổng Nam xuống mức thấp nhất có thể.

Hẳn là họ vẫn có cơ hội để nghe câu chuyện của cậu ta trong lúc di chuyển; nghĩ vậy, Haruyuki cũng gật đầu tán thành. Thấy vậy, Lead ngồi thẳng lên và đáp trả với giọng đầy khích lệ.

“Việc trở nên hơi ích kỉ là điều không thể tránh khỏi. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai người đã tin tưởng tôi vô điều kiện. Trong trường hợp này, việc đáp lại lòng tin đó là điều tất yếu… Xin hãy để tôi giúp đỡ hai người thoát khỏi nơi này.”

Tại đó, chàng chiến binh trẻ tạm thời ngừng nói và giắt thanh trường kiếm vẫn được tra vỏ đang nắm chặt ở bên tay trái lên ngang hông. Cậu ta giơ thẳng bàn tay đã rảnh rang của mình lên trời và nói tiếp.

“Hiện tại, có hai phương án để thoát khỏi Cung điện Hoàng gia này một cách bình thường. Tuy nhiên, một trong số đó lạilà điều bất khả thi.”

Tay trái của cậu ta di chuyển xa hơn và chỉ vào phía sâu trong căn phòng không rộng lắm này.

Thứ ở đó là một cái lan can, à không, một cái rào chắn với thiết kế hệt như vô số các thanh kiếm ngắn đan chéo nhau. Phía bên kia hàng rào là một vùng không gian rộng lớn bao trùm bởi màu xanh sẫm. Ở phía xa với khoảng cách lớn hơn mấy lần, mấychục lần so với sân tập của trung học Umesato, có hai điểm sáng nhỏ lấp lánh.

Thứ đang nhấp nháy xanh như mặt nước là ánh sáng của một cánh cổng, căn bản là con đường trở về thế giới thực. Và rồi ánh sáng vàng óng rung rinh yếu ớt kia nằm ở ngay trước nó. Theo như lời của Trilead, thứ đó chính là Ma Trang cuối cùng còn lại ở Thế giới Gia tốc, được tôn vinh với tên của ngôi sao thứ bảy <Youkou>và được chạm khắc <The Fluctuating Light>.

Giống hệt với ngày hôm kia, như thể đang bị thôi thúc, Haruyuki tiến lên vài bước và dán mắt vào ánh sáng vàng rực rỡ đó. Bởi nó nằm ở quá xa, cậu không thể phân biệt được hình thái cũng như bệ thờ mà theo lí nó được đặt lên. Tuy nhiên, thay vào đó Haruyuki vẫn cảm nhận được <thứ gì đó>.

Ham muốn sở hữu vật hiếm? – Không hề.

Tham vọng cường hóa khả năng chiến đấu của bản thân? – Cũng không luôn.

Lí do là bởi ánh sáng đó, thứ mà lẽ ra chẳng có một ý nghĩa nào khác ngoài việc là một Trang bị Cường hóa, như là một Ma Trang,Haruyuki lại không thể nào xem nó như một vật dụng thông thường. Minh chứng cho điều đó, <giấc mơ> mà cậu, Chiyuri và Takumu đã cùng chia sẻ hồi sáng nay – chẳng phải họ đã nhìn thấy <The Fluctuating Light> xuất hiện ở giữa <Máy chủ trung tâm Brain Burst> sao, cái nơi mà ắt hẳn là còn khó xâm phạm hơn cả Cung điện Hoàng gia, tỏa sáng chói lọi và rực rỡ hơn bất cứ thứ gì ngay giữa trung tâm thiên hà? Cứ như thể thậm chí chính nó là cốt lõi thật sự của Thế giới Gia tốc…

“Ma Trang cuối cùng, <Youkou>—”

Đột nhiên, từ ngay bên trái cậu giọng của Lead vọng lại, và lôi Haruyuki ra khỏi mớ suy nghĩ của mình.

“Nếu như cậu nắm giữ được nó và kích hoạt cánh cổng ngay đằng sau, thì có thể thực hiện việc thoát khỏi Cung điện Hoàng gia theo cách thông thường. Nhưng mà việc đó khó ngoài sức tưởng tượng. Do vậy, hàng rào này… ngày hôm kia chỉ là một shimenawa, nhưng kể từ giây phút hai người bước qua, các Enemy mạnh không tưởng sẽ bắt đầu xuất hiện ở khu vực bên kia.”

“<Bắt đầu>… vậy có nghĩa là không phải chỉ một con ạ?”

Ngay bên phải Haruyuki, Utai thắc mắc, và Lead khẽ gật đầu.

“Chính xác. Mới đầu chỉ có hai con… khi mà kẻ xâm phạm tiến vào, hay khi thời gian người đó ở bên trong kéo dài ra, hai con nữa sẽ xuất hiện tiếp. Tôi đã xác định được sáu con, nhưng có lẽ chưa phải là tất cả đâu. Dựa vào phỏng đoán rằng bọn chúng sẽ tăng thêm ít nhất là hai con nữa, tôi gọi chúng là <Bát Thần>.”

“…B-Bát Thần…”

Haruyuki lẩm bẩm với giọng. Mặc dù cả bọn còn không thể nào xử lí nổidù chỉ là một trong <Tứ Thần Thú>, những Enemy gác cổng ở bên ngoài Cung điện Hoàng gia, thì ở trong này thậm chí còn gấp đôi số đó nữa.

“… Lỡ như mà cái cổng đấy trên thực tế lại nối với phòng boss kế tiếp, và ở đó <Thập Lục Thần> nhảy ra thì…”

Trước câu nói ngớ ngẩn của Haruyuki, ở bên cạnh cậu, Lead có vẻ bắt đầu có dấu hiệu suy nghĩ nghiêm trọng, cho nên cậu ngay lập tức lắc đầu và vung vẩy tay.

“K-Không có gì đâu, xin lỗi, quên cái chuyện tôi mới vừa nói đi nhé. P-Phải rồi, dù có như thế nào thì kể cả nếu chúng ta không đánh bại <Bát Thần> mà vẫn đến được chỗ cánh cổng trong lúc né tránh các đòn tấn công của chúng, điều đó trông có vẻ vô íchvãi nhỉ.”

“Đúng như cậu nói đó Crow-san, nó có vẻ giống như vậyvãi. Bên cạnh đó, nếu chúng ta không đánh bại được chúng hoàn toàn, tôi nghĩ là việc đoạt lấy <Youkou> cũng sẽ là bất khả thi.”

“…Làm ơn quên cái từ <vãi> đi nhé.”

Bởi có vẻ như cậu vô tình khiến cho Lead, người mà từ điển trong não bộ dường như đang ở trạng thái được khai sáng học thêm một từ lạ, Haruyuki gấp rút nói thêm câu đấy vào và tiếp tục.

“Uh, um,để tôi làm rõ lại một lần, vậy làhiện tại thì chúng ta không thể nào thoát ra từ cổng dịch chuyển đó. Nghĩa là, còn phương án thứ hai… tôi cũng lờ mờ đoán ra được là bọn tôi vẫn phải làm cái việc đó rồi. Cơ bản là… trở về cổng Nam lần nữa và thoát ra từ chỗ đó… phải không?”

Tại đó, Lead quay thẳng về phía Haruyuki và vừa gật đầu vừa cười.

“Chính xác là như vậy đó. –Nếu mà anh đã kiên quyết làm vậy bằng bất cứ giá nào, Crow-san, tôi cũng chẳng ngại nếu anh chọn cổng Bắc hay cổng Tây đâu.”

“Không, không, được rồi mà, cổng Nam là ổn rồi! Ý tôi là, các chiến hữu cũng đang chờ bọn tôi ở đó…”

Sau khi trả lời như vậy, Haruyuki đột nhiên nghiêng đầu thắc mắc và hỏi.

“—Cổng Đông thì không được à?”

“Về phần nào đó thì tôi thấy không chắcvề việc gợi ý cổng phía Đông cho lắm… Tại vì đòn tấn công đặc trưng của thần thú <Seiryuu> khá là phiền phức…”

“Thật à? Nó làm gì cơ?”

“<Rút Level>.”

“Vậy thì bỏ qua cổng Đông thôi.”

Trong ít hơn một phần mười giây, cậu trả lời ngay tắp lự và lập tức nói tiếp.

“K-Không, chúng ta bỏ qua cả cổng Bắc và Tây nữa; cổng Nam nhé, nhờ cậu vậy.”

“Rõ rồi, Crow-san.”

Lead gật đầu với vẻ cực kì nghiêm túc trên mặt, và Utai, người đang đứng ở bên phải, để lộ ra cái giọng nhỏ nhỏ kì lạ trong vừa nói vừa cười khúc khích.

“Kuu-san và Lead-san hợp tấu hài hòa ghê, em chả có tí cơ hội nói tiếng nào luôn.”

“Ể… v-vậy à.”

“Hai người cứ như kiểu shite-kata với waki-kata ấy.”

(Trans: Diễn viên chính + trợ diễn trong kịch Noh)

Utai, người nhận xét bằng những từ mà Hauryuki không biết, thay đổi biểu cảm trên mặt mình và cúi đầu trước Lead.

“Lead-san, xin thứ lỗi, nhưng chúng tôi cần sự trợ giúp của anh.”

“Miễn nónằm trong khả năng của tôi thì điều gì cũng được. –Vậy thì, cả hai người, trước tiên phải lên tầng trên đã.”

Lead rời khỏi chỗ hàng rào kiếm và bắt đầu bước lên các bậc thang ở phía sau căn phòng nhỏ. Utai bước theo cậu ta. Sau khi bắt kịp hai người và bước được vài bước, Haruyuki nhìn lại về phía <Đền thờ Bát thần> lần nữa. Nhìn chằm chằm vào ánh sáng vàng đang đung đưa ở phía tận cùng bóng tối kia, cậu nói thầm trong đầu.

—Sẽ có một ngày tôi quay lại đây. Hơn nữa, tôi sẽ có đủ sức mạnh để đường đường chính chính bước vào nơi này và đến gặp cậu lần nữa… cho đến lúc đó, xin hãy chờ tôi.

Vì lí do nào đó, cách dùng từ của cậu trở nên như thể không phải đang gửi gắm đến một Trang bị Cường hóa mà là <người nào đó>, nhưng đối với Haruyuki mà nói thì cứ như là bên trong Ma Trang thứ bảy có chứa đựng một ý chí và đang đáp trả cậu, có thể thấy rõ nó nhấp nháp mạnh một lần – hay chỉ là cậu nghĩ như vậy.

Mấy bậc thang, thứ từng chỉ là mấy tấm ván cứng nối lại vào ngày hôm kiagiờ đã biến thành một cái cầu thang xoắn ốc được gắn kết bởi hỗn hợp đá và thép.

Ngay thời điểm mà cậu bắt đầu quên mất họ đã đi được bao nhiêu vòng, cả nhóm cuối cùng cũng đến được tầng trệt.

Đại sảnh của nơi mà họ vừa đặt chân lên từ cầu thang phía dưới cũng thật xứng đáng được gọi là màn <Thành phố Quỷ> với toàn bộ khung cảnh được biến đổi sang vẻ vừa quỷ mị vừa trang nghiêm. Vô số chỗ nhô lên hình mũi thương trang trí cho các bức tường. Một cái đèn trần treo lủng lẳng hệt như thể một loại bẫy rơi nào đó. Thứ không thay đổi là hai vật thể hình hộp chữ nhật xếp hàng ở chính giữa đại sảnh. Bệ đỡ làm bằng đá Granite đen trong quá khứ từng là nơi đặt Ma Trang thứ năm và sáu—.

“Thật là… giờ nghĩ lại, rốt cuộc thì…”

Tình cờ cất giọng trong lúc bước đi, Haruyuki rút lại. Lead, người đang đi đằng trước, quay lại nhìn cậu một cách kì lạ, cho nên cậu tạ lỗi “Tôi xin lỗi, không có gì đâu.”

Điều mà cậu định nói là “Rốt cuộc thì, tôi lại là người giữ một trong các Ma Trang từng được đặt ở những bệ đá này.”

<The Infinity>, Ma Trang thứ năm, đang lấp lánh rực rỡ ở bên hông chàng chiến binh trẻ tuổi ngay trước mắt cậu. Và <The Destiny>, Ma Trang thứ sáu – đang khẽ chợp mắt ở sâu bên trong Haruyuki, người về cơ bản chính là Silver Crow. Tuy nhiên, nó không còn là màu bạc tráng gương lúc trước nữa,mà là màu crom bạc phủ đen. <The Destiny> hiện tại đã biến đổi thành Tai Ương Giáp <The Disaster>, không phải thứ sức mạnh to lớn nhất mà là hung tàn nhất trong Thế giới Gia tốc.

Haruyuki không thể nhớ lại toàn bộ giấc mơ kì lạ đó, nhưng trong quá khứ xa, rất xa… trở về thời kì sơ khai của Thế giới Gia tốc, có một Burst Linker, người từng thành công tiến vào Cung điện Hoàng gia này, đã lấy được Ma Trang <The Destiny>. Cậu ấy không sử dụng nó mà tặng lại cho cộng sự của mình. Tặng cho cô gáicó bộ giáp óng ánh vàng vàđã từng xuất hiện trong giấc mơ của Haruyuki.

Tuy nhiên, tiếp sau, điều gì đó đã –<điều gì đó> vô cùng sầu thảm cũng như đáng sợ đã xảy ra. Dù nó là gì, Hauryuki không tài nào nhớ được chi tiết. Cho dù cậu có cố hết sức lần theo những kí ức mơ hồ của mình, tất cả những gì được phục hồi vẫn chỉ là các hình ảnh vụn vỡ.

—Một con Enemy với hình dáng to lớn và ghê tởm.

—Nhiều Burst Linker xếp thành vòng tròn trên miệng hố rộng lớn và đang nhìn xuống.

—Và nhiều người đang thì thầm nhỏ to ở một góc, mặc dù cậu cũng không hiểu mấy điều đó lắm. <Vùng Không gian Ý tưởng Trung tâm>… <Hiện tượng Override>… và <vỏ bọc thương đau>. Những từ này lờ mờ lướt qua thính giác của cậu, nhưng nếu cậu cố sức nắm lấy thì chúng lại ngay lập tức đồng loạt tan biến như bọt biển. Nếu như cậu cứng đầu  đuổi theo chúng thì hiện tượng đó chắc chắn sẽ lại xuất hiện. <Overflow>, thứ sẽ gợi ra một lượng lớn cảm xúc tiêu cực bất thường cũng như cơ đau thấu xương. Hiện giờ, cậu phải tránh việc sụp đổ và mất khả năng di chuyển.

Dù sao đi nữa, chính bởi một vài sự kiện liên quan đến những hình ảnh này, hình thái— hay bản chất của <The Destiny> đã biến đổi thành thứ đó của <The Disaster>.

Kết quả là, Trang bị Cường hóa mà hiện tại Haruyuki đang sở hữu không thểnào được gọi là một trong Thất Tinh nữa. Nếu như cậu giải thích nguyên nhân nó trở nên như thế với Lead vốn  không hề biết gì, thì dù cậu có bỏ ra bao nhiêu thời giancũng chẳng đủ đâu; ngay từ đầu, cậu đã chẳng có đủ kiến thức để giải thích mọi thứ rõ ràng.

…Tôi xin lỗi, Lead.

Tận sâu trong đáy lòng mình, đứng trước tấm lưng màu thiên thanh của chàng chiến binh trẻ, người cho cậu cảm giác gần gũi đến lạ kỳ, Haruyuki xin lỗi.

…Rồi một ngày, chắc chắn tôi sẽ kể lại toàn bộ mọi chuyện. Không chỉ về <Bộ giáp>; mà còn cả lí do tôi trở thành một Burst Linker, tôi đang chiến đấu vì điều gì, điều mà tôi đang hướng đến… tất cả, không bỏ sót bất cứ thứgì. Tuy nhiên, khi thời điểm đó đến, cậu cũng phải…

Tại đó, cậu kìm hãm lại dòng suy nghĩ của mình; Haruyuki tăng tốc và bước ngang hàng với hai người phía trước.

Cả nhóm cùng nhau rảo bước và đi qua khỏi khu vực có các bệ đá xếp thành hàng ở bên trái và phải, hướng thẳng về phía Nam đại sảnh.

Ngay lúc mà chỗ sâu bên trong lối ra được trang trí bởi những hoa văn hiện ra, Haruyuki lần nữa khẽ cất giọng.

“Huh… địa hình… thay đổi rồi…?”

Ngày hôm kia, khi bước vào đại sảnh này, nếu đúng như những gì cậu nhớ thì cậu đã bước dọc theo một hành lang nối thẳng từ Đông sang Tây. Tuy nhiên, ngay lúc này, con đường xuất hiện ở phía bên kia lối ra giờ đây lại kéo dài về hướng Nam – Hơn nữa, ở sâu bên trong cậu còn có thể thấy được một cái cầu thang hướng lên.

Người trả lời cho sự bối rối của Haruyuki không phải Lead mà là Utai.

“Do hiệu ứng <chuyển cảnh> đã diễn ra và màn đấu đã chuyển từ <Kỷ Heian> sang <Thành phố Quỷ>, không chỉ thiết kế của mê cung thay đổi mà cả kết cấu của nó cũng biến đổi theo.”

“Ể… Nghĩa là, <kí ức> của anh chẳng còn giúp ích được gì nữa à…”

Hôm kia, lí do mà Haruyuki và Utai có thể tới được đại sảnh này mà không hề đánh động đến bất cứ Enemy canh gác nàolà nhờviệc Haruyuki mơ hồ nhớ ra được con đường mà Avatar lạ mặt kia đã đi trong <giấc mơ> kì lạ của mình. Tuy nhiên, nếu như địa hình đã thay đổi vì hiệu ứng chuyển cảnh, hiển nhiên là phần kí ức đó sẽ chẳng còn ích gì nữa.

Nhưng mà may mắn thay, cứ như thể để trấn an cả hai người, Lead gật đầu và nói mà không hề do dự.

“Không sao cả, tôi biết đường mà.”

“Ể… có… có khi nào câu này nghĩa là cậu đã ghi nhớ tất cả bản đồ từng cái một trong hàng trăm kiểu sắp xếpbên trong cái Cung điện Hoàng gia này không…?”

Nhìn Haruyuki hỏi với khuôn mặt nghệch ra, chàng samurai trẻ gật đầu trong lúc hơi bối rối.

“Dù có nói vậy thì, tôi cũng chỉ nhớ được đường từ đại sảnh này đến lối ra của khu thánh địa thôi.”

“V-Vậy cũng đủ rồi. Phù… tôi đã nghĩ có lẽ chúng ta phải diễn cái trò thám hiểm hầm ngục từ ô bắt đầu đến khi tìm được lối ra rồi đấy… không, không phải là tôi ghét việc đó… ngược lại, tôi thích việc đó lắm, nhưng mà…”

Trước câu nói đỡ kì lạ của Haruyuki, Lead phì cười, nhưng biểu cảm của cậu ta lập tức trở về như trước kia, và nói.

“—Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của tôi mà nói, độ khó của màn <Thành phố Quỷ> này có hơi cao hơn so với <Kỷ Heian>. Sức mạnh của từng con Enemy một thì không lớn đến mức đó nhưng vì số lượng của chúng quá đông đi, nên sẽ khó có thể di chuyển mà không bị phát hiện.”

Trước lượng kiến thức không cân đối của Lead, người có vẻ như nắm tương đối rõ tên của rất nhiều màn đấu nhưng lại chẳng hề biết đến cái tên <Nega Nebulus>, trong lòng Haruyuki thật sự muốn thắc mắc, nhưng ngay lập tức ném mối nghi hoặc của mình sang một bên và thì thầm.

“Hiểu rồi, nghĩa là đến cả lũ ‘nhép’ cũng dễ bị ‘kích động’, nên là khó mà ‘luồn’ qua được…”

Khoảnh khắc đó, không chỉ Lead mà đến cả Utai cũng nghệch mặt ra. Có vẻ vì lí do nào đó mà cả hai người họ đều không hề quen với các thuật ngữ game online này. Bỏ sang một bên cái suy nghĩ rằng chắc chắn sẽ rất thú vị khi để họ nói chuyện với Pard-san, cậu tiếp tục mà không dùng thuật ngữ game online nữa.

“Um, về cơ bản là bọn mình phải động não trong từng bước đi, hơn cả ở màn Heian. Nếu vậy, tôi sẽ cố hết sức dù có như thế nào. Tôi khá là giỏi luồn lách đó.”

“Vậy thì đỡ lo hơn rồi.”

Đáp lại lời tuyên bố có một nửa bông đùa của Haruyuki, Lead gật đầu với vẻ nghiêm túc và thêm vào “Tuy nhiên”.

“E là có một điều rằng, chỉ một chỗ mà dù chúng ta có làm thể nào cũng không thể lách qua được điểm mù của kẻ địch. Nên là cả bọn chắc chắn sẽ phải chiến đấu một lần. Xin hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc đó.”

“…V-Vậy à. Uh, tôi hiểu rồi. Không sao đâu, c-c-chúng ta sẽ làm hết sức. Bọn chúng yếu hơn so với cái đám ở màn Heian, đúng chứ, nếu như vậy thì tôi nghĩ là bọn mình sẽ làm được, chắc chắn sẽ ổn thôi, hi vọng là thế.”

Trong thực tâm cậu, mồ hôi đã sắp sửa tuôn ra như suối rồi, nhưng để tỏ vẻ dũng cảm, Haruyuki vỗ ngực một cái ‘bịch’ để đánh lạc hướng họ và hùng dũng bước tới khoảng ba mét. Cậu quay lại và hỏi Lead.

“Thế thì, ừmm… cứ cho là vậy, để cho chắc ăn thì không biết liệu cậu có thể tiết lộ gì đó không. Trận chiến, khi nào nó sẽ diễn ra…”

Trước câu hỏi đó, phản ứng của Lead có hơi chậm chạp một cách khác thường; khoảng hai giây sau, vì lí do nào đó mà cậu ta xin lỗi.

“…Thứ lỗi cho tôi, Crow-san. Tôi giải thích chưa đủ rồi.”

“Ể…? C-Chưa đủ chỗ nào cơ…?”

“Trận chiến chắc chắn sẽ xảy ra ngay khoảnh khắc chúng ta bước ra khỏi đại sảnh này. Bởi lẽ, bọn Enemy hộ vệ đang cùng nhau tuần tra ở trong hành lang…”

“…Gì chứ.”

Ngay cùng lúc với khi Haruyuki bất chợt kêu lên, có tiếng kim loại nặng va chạm kêu rổn rảng ở ngay sau lưng cậu.

Hoảng sợ, cậu quay đầu lại nhìn, và rồi từ lối ra rộng lớn bên kia, một bóng dáng thậm chí còn to hơn lúc trước ngó vào trong đại sảnh.

Ở màn Heian ngày hôm kia, tất cả các Enemy canh gác ở thánh địa bên trong Cung điện Hoàng gia đều có hình dáng chiến binh Nhật Bản, nhưng mấy conbây giờ có ngoại hình nên được gọi là <Kị sĩ>, rất hợp với màn <Thành phố Quỷ> này. Kết cấu to lớn cao khoảng ba mét của nó được bao bọc bởi bộ giáp kim loại cồng kềnh cứ như thể được cắt ra từ tấm thép ở bên tay phải.

Phần dưới mũ của nó, nơi mà một cái sừng dài chỉa ra, chìm trong bóng tối và không thể nào thấy gì được, nhưng hai con mắt tỏa ra ánh sáng tím mờ nhạt nhìn xuống Haruyuki chằm chằm. Ánh nhìn đó cho thấy rằng về cơ bản thì Haruyuki đã lọt vào khu vực phản ứng của con kị sĩ.

“…….Hả.”

Kêu lên lần nữa, Haruyuki cố lui về một cách thận trọng.

Tuy nhiên, ngay trước khi cậu kịp làm vậy, gã kỵ sĩ khiến cho mặt đất rung chuyển và tiến một bước vào đại sảnh.

“VORUAAAAAA!!”

Tiếng gào đó, có lẽ sẽ khi dùng chữ để ghi lại thì sẽ là như vậy, đập vào Avatar của cậu với một áp lực vật lí kinh khủng. Trên đầu Haruyuki đang trở nên loạng choạng, một thanh kiếm khổng lồ được giơ lên ở trên cao.

“Ch…ờ… chú..”

Trong một thoáng, cậu kêu lên như vậy, nhưng chẳng có lí nào mà con Enemy đó lại làm theo cả. Hai con mắt màu tím của nó sáng lên như lửa, và gã kỵ sĩ định chẻ đôi cái Avatar nhỏ bé thậm chí còn chưa đứng đến eo nó bằng một đòn—.

Giin! Tiếng kim loại chói tai đó đánh thức lại khả năng suy nghĩ đang ở trạng thái nửa mơ nửa tỉnhcủa Haruyuki.

Một đường bán nguyệt màu xanh bay đến ở phía sau va chạm với thanh kiếm của con Enemy hình dáng kỵ sĩ và đẩy lùi nó lại một chút. Không để cho khoảng thời gian được câu kéo vụt mất, lần này Haruyuki lao ngược về sau bằng toàn bộ sức lực.

Người vừa vụt qua cậu và tiến về phía trước là chàng chiến binh trẻ Trilead sở hữu bộ giáp màu thiên thanh. Đòn tấn công ban nãy chắc chắn là của cậu, nhưng mà thanh kiếm ngang hông cậu vẫn còn ở trong vỏ. Thay vào đó, hai tay cậu ta được bao bọc trong ánh sáng xanh.

Ngay trước Haruyuki đang trố mắt nhìn, Lead giơ bàn tay phải không có vũ khí của mình lên quá đầu.

“—Ha!!”

Một tiếng hét sắc bén, bàn tay tạo thành hình thanh kiếm của cậu lóe sáng lên theo chiều dọc. Theo quỹ đạo đó, một lưỡi gươm ánh sáng hình bán nguyệt giống hệt với cái mà cậu thấy khi nãy được tạo ra và xuyên thẳng qua không khí. Một tiếng kim loại va chạm khác vang lên. Lưỡi gươm hình bán nguyệt xanh, thứ đã đánh trúng mục tiêu ở cổ gã kỵ sĩ, tạo ra một vết cắt trên bộ giáp cồng kềnh.

“Voruuuu..”

Gã Hiệp sĩ gầm gừ, và chuyển ánh nhìn từ Haruyuki sang Lead. Mục tiêu của nó đã thay đổi. Về cơ bản, giống với cảm nhận của Haruyuki ngày hôm kia, trí não của nó không giống với <Tứ Thần Thú> và chỉ dựa vào nguyên lí hận thù đơn giản.

“VORAH!!”

Ngay cùng lúc với tiếng gào thét, thanh kiếm khổng lồ quét ngang qua. Với bước đi giống như một cú lướt, Lead tránh đònthế trông có vẻ như sẽ quật gãy cả mấy cái cây lớn ở màn <Rừng nguyên sinh>.Tia sáng hình bán nguyệt bắn ra từ bàn tay cậu lần thứ ba và cắt vào bề mặt chiếc khiên ở tay trái gã Hiệp sĩ theo đường chéo.

Trong lúc đẩy Ardor Maiden đang ở sau lưng mình lùi về thêm nữa trong vô thức, Haruyuki tiếp tục mở to mắt nhìn.

Đây là lần đầu tiên cậu chứng kiến Burst Linker bí ẩn <Trilead Tetraoxide> chiến đấu. Nhìn vào cách hành xử của cậu ta, cậu đã đoán trước được một phần nào đó, nhưng dù vậy thìquả thật cậu ta điêu luyện đến không ngờ. Cách bước đi mượt mà như nước chảy, sự nhanh nhẹn từ né tránh đến phản đòn; và trên hết, những lưỡi kiếm ánh sáng đánh với tốc độ kinh hoàng từ hai bàn tay cậu ta không phải là kỹ năng đặc biệt. Từ việc không có tên kỹ năng được gọi ra và sức mạnh của nó khi cắt vào lớp giáp trông có vẻ cứng đến … của con Enemy Hiệp sĩ, rõ ràng chúng là thứ sức mạnh nằm ngoài hệ thống được tạo ra từ hình ảnh tưởng tượng của cậu ta – cụ thể là các đòn đánh Tâm Ý.

Trong lúc gom góp từng mảnh thông tin từ bản năng Burst Linker của mình, Haruyuki cũng cảm thấy thắc mắc một điều.

Tại sao cậu ta không rút kiếm ra?Cũng không phải là nói ngoa khi bảo rằng vật đang nằm bên hông Leadlà thứsở hữu sức mạnh công kích có thể xem là mạnh nhất trong Thế giới Gia tốc, Thần Trang<The Infinity>. Nếu như cậu ta đã có thể tạo ra ngần ấy sức mạnh mà không cần đến kiếm, vậy thì nếu như sử dụng Thần Trang kia thì việc gây ra lượng sát thương gấp mấy lần, không, mấy chục lần cũng không phải là không thể.

“—Thứ lỗi cho tôi Crow-san, có lí do cho việc hiện giờ tôi không thể sử dụng thanh kiếm này.”

Cứ như thể đọc được suy nghĩ của Haruyuki, Lead hét lớn trong lúc tránh đợt công kích diện rộng ác liệt của gã kỵ sĩ.

“Bằng cách nào đó, chúng ta phải đánh bại con Enemy này mà không dùng đến Thần Trang.”

“…R-Rõ rồi!”

Sau khi hét to lên đáp lại, ngay lập tức cậu hỏi thêm.

“C-Chúng ta dùng Sức mạnh Tâm Ýcũng không sao chứ?”

Lí do cậu hỏi điều đó chính là bởi cuộc trò chuyện với Kuroyukihime và những người khác từ ngày hôm kia vẫn còn đọng lại trong đầu cậu. Theo đó, con Enemy càng phát triển thì các đòn tấn công Tâm ý càng khó phát huy tác dụng, và đồng thời đồng bọn của nó còn dễ bị thu hút hơn bởi các luồng năng lượng Tâm Ý. Dù chỉ mới là một con xuất hiện trước mặt họ thì cậu đã sợ muốn ngất đi, nếu mà tăng lên thành hai con hay nhiều hơn nữa thì cậu chẳng cóđủ tự tin rằng mình sẽ còn đứng ở đây thay vì bỏ chạy.

Nhưng may mắn thay, Lead nhanh chóng gật đầu.

“Ở trong căn phòng này, miễn là cậu không liên tục dùng nó nhiều hơn cần thiết thì không sao đâu!”

“Hiểu rồi.”

Lần nữa hét lên, Haruyuki sau cùng cũng đưa hai bàn tay mình ra phía trước. Đầu cậu, thứ vừa bị chấn động bởi sự xuất hiện đột ngột của con Enemy, chuyển sang chế độ giao chiến.

May thay, con Enemy Kỵ sĩ này có vẻ như không sử dụng các đòn tấn công tầm xa. Tất nhiên, đối thủ của họ là một con <Enemy trấn giữ Cung điện Hoàng gia>, thứ hẳn là ẩn chứa tiềm năng của <Huyền cấp>, nên là nếu cậu dính trọn một đòn từ thanh kiếm khổng lồ của nó, kiểu gì Haruyuki cũng sẽ ngủm trong một nốt nhạc. Dù cho có nghĩ về điều đó như thế nào đi nữa thì mức độ tập trung của cậu cũng không đủ nếu mà nó cứ thay đổi mục tiêu, nhưng nếu cậu giữ khoảng cách và tấn công từ xa trong lúc phối hợp với Lead, chắc chắn là họ có thể giành chiến thắng.

Hít một hơi thật sâu, cậu tưởng tượng ra <hình ảnh tốc độ ánh sáng> trong hai tay, Haruyuki bắt kịp Lead và tập trung tâm trí vào phần lưng của gã kỵ sĩ.

Con Enemy vung kiếm, bộ giáp cồng kềnh của nó dịch chuyển, và tại thời điểm một phần của phần giáp xích mà lớp bảo vệ có vẻ hơi mỏng lộ ra ở phần cổ của nó, ngay lúc đó—.

“…<Laser Lance>!!”

Cậu chuyển hóa kỹ thuật Tâm Ý mình vừa khởi động thành đấu khí của toàn bộ cơ thể cũng như tâm trí và giải phóng nó. Từ tay phải đưa thẳng ra cậu, một mũi thương ánh sáng bạc phóng tới và đâm chính xác vào phần dưới cổ gã kỵ sĩ mà không lệch lấy một phân. Cơ thể đồ sộ của nó hơi loạng choạng, đường kiếm đang nhắm thẳng vào Lead đi chệch hướng và đập mạnh xuống đất.

Ngay cùng lúc đó, trong tầm nhìn của Haruyuki, thanh máu của con Enemy kỵ sĩ hiện ra. Phần cuối bên phải của thanh máu với ba cột thẳng đứng tụt xuống khoảng 2%.

“…Wah…”

Theo phản xạ, cậu kêu lên. Tính cả đòn tấn công gọn ghẽ của Lead lên người nó vừa nãy, lượng máu mà họ vừa rút đi còn chưa được một phần mười của thanh thứ nhất. Cứ đà này, nếu như phải bào hết cái số máu khổng lồ đấy thì ai mà biết được sẽ phải mất bao nhiêu chục phút… không, phải mất bao nhiêu tiếng đây?

Ngay lúc đó, từ sau lưng cậu, một giọng nói trẻ trung và kiên định vang lên.

“Hai anh, giúp em cầm chân nó trong ba phút. Sau đấy cứ để cho em.”

Chủ nhân của giọng nói đó không ai khác ngoài Shinomiya Utai – Ardor Maiden, người vẫn im lặng từ nãy đến giờ.

Trong ba phút ngắn ngủi, quá lắm thì chắc họ có thể bào được thêm vài phần trăm máu của gã kỵ sĩ. Kể cả cô bé có bảo rằng mình sẽ xử lí phần còn lại sau đó, nhưng liệu có khả năng nào để Ardor Maiden, người hoàn toàn thuộc hệ tấn công tầm xa, thu hút sự chú ý của con Enemy không?

Ngay lập tức, Haruyuki gạt bỏ cái cái câu hỏi đấy ra khỏi đầu và lớn giọng.

“R-Rõ!”

Cùng lúc, từ một chỗ hơi cách biệt với hai người, Lead cũng đáp lại.

“Hiểu rồi!”

Trước khi cậu kịp nhận ra, Maiden, người vừa gật đầu đáp lại hai người, đã đưa cây trường cung đang trang bị ở tay trái ra trước. Nó nhanh chóng được bao trùm trong hồng diễm và thay đổi hình dáng cứ như bị tan chảy ra. Vật đó, thứ đã biến thành hình dáng một cây gậy ngắn, phẳng, từ từ được mở ra thành một chiếc quạt xếp với tiếng xoạch! nức lòng người.

Từ bên trái và phải của chiếc mặt nạ miko dễ thương, phần giáp phụ màu trắng thuần khiết cùng nhau trượt vào trong và ghép lại ở giữa mặt. Ngay lập tức, một vầng hào quang rực lửa bao bọc lấy toàn bộ cơ thể Avatar…

Xác nhận được hiện tượng đang diễn ra từ khỏe mắt mình, Haruyuki di chuyển đến cạnh Lead. Chỉ với ánh nhìn, họ trao đổi chiến thuật với nhau. Như đã nói, nó cũng không quá phức tạp. Họ sẽ hỗ trợ nhau làm tăng lượng căm ghét của con Enemy kỵ sĩ lên theo từng khoảng bằng nhau và tấn công nhiều nhất có thể trong khi sự chú ý của nó bị chia đôi.

“VO…ROOOAAAAA!!”

Như thể bị kích động vì vẫn chưa đánh đc một cú trực diện nào, gã kỵ sĩ gáo rú lên. Trong lúc quơ thanh kiếm khổng lồ, thứ từ nãy đến giờ chỉ đánh từng cú đơn,sang trái rồi phải một cách hoang dại.

Sau khi đã kích động nó đến mức cao nhất họ có thể làm được, Haruyuki và Lead, nãy giờ vẫn né sang trái, phải, căn thời gian chính xác đến tuyệt hảo—

“Haa!!”

“Laser Lance!!”

Các luồng sáng màu xanh và bạc bay tới. Ở bên sườn gã kỵ sĩ, luồng sáng hai màu bùng nổ. Sát thương:4%.

Từ thời điểm đó, ba phút tiếp theo đã trở thành một thứ gì đó đau đớn, kéo dài đến mức cậu gần như muốn gục ngã, và một chút gì đó hứng khởi.

Dù cho có chia rẽ mục tiêu của nó đến mức nào, cậu cũng không thể đạt được khoảng cách an toàn tuyệt đối. Kể cả khi cậu chỉ né thanh kiếm của con Enemy, thứ đang tiến gần hơn trong lúc gầm rú giận dữ, đôi khi cậu vẫn tình cờ phải nhận sát thương lan toả từ lưỡi gươm của nó khi đập xuống đất.

Nếu chỉ có mình Haruyuki, cậu sẽ chẳng thế chịu được nổi một phút trước khi lãnh một cú trực diện, nhưng lí do mà hiện giờ cậu vẫn có thể tránh được lưỡi gươm chết người kia là nhờ có sự chỉ đạo chính xác của Lead. Dù có nghĩ như thế nào, có vẻ như chàng chiến binh trẻ tuổi hoàn toàn hiểu rõ không chỉ mọi thuộc tính của các bản đồ của khu đền thờ chính Cung điện Hoàng gia mà còn cả cách tấn công của các Enemy canh gác đầy khủng bố. Ấy là chưa kể đến đường kiếm của gã kỵ sĩ vung tứ phía, cậu tathậm chí còn đọc đượccả những bước chân nặng nề từ đôi chân to như cột đình của nó và các đòn tấn công bằngáp lực gió từ chiếc khiên của nó, và truyền tải lại cách thức tránh đòn.

Cậu hoàn toàn tin tưởng làm theo chỉ dẫn, liên tục tránh đòn, và khi mục tiêu của nó chuyển sang Lead thì đến lượt cậu tìm cơ hội để tung đòn. Liên tục vượt qua những tính huống ngàn cân treo sợi tóc có thể gây ra cái chết tức thời nếu như họ lỡ nhịp dù chỉ một lần,chính là thứ cảm giác hưng phấn tột độ của các game online.

Đã hai phút trôi qua, Haruyuki và Lead hầu như thậm chí không còn trao đổi gì với nhau nữa. Chỉ với một chuyển động nhẹ nhàng của bàn tay, Lead ra hiệu cho những chỉ dẫn của mình, và Haruyuki phản ứng lại ngay tức khắc.

…Giá mà lúc đó mình làm được như thế này.

…Giá mà mình cũng làm được như thế này ở trận bóng rổ hôm nay. Nếu khi đó mình tạo dựng được hình ảnh chuyển động của không chỉ đối thủ mà cả đồng đội và dựa vào đó mà di chuyển, có lẽ…

Ở giữa trận chiến khốc liệt, trong một thoáng, ý nghĩ đó chợt xẹt qua đầu cậu; nhưng rồi cậu ngay lập tức gạt nó đi.

…Mình chẳng có cách nào làm được như thế này cả. Mình ở thế giới thực hoàn toàn khác với Silver Crow. Mình không nhẹ nhàng như thế này. Không nhanh nhẹn được như vầy.

…Nhưng mà…chắc mình có thể lấy đó làm mục tiêu. Dù cho trông nó có bất khả thi như thế nào đi nữa… nếu mình khát khao thay đổi và tiến lên một bước, chỉ một bước qua khỏi những vật cản đó… có lẽ, mình cũng…

“—Hướng này!”

Đột nhiên ngay sau lưng cậu, một giọng nói sắc bén vang lên, và Haruyuki giật mình mở to mắt.

Trước khi cậu kịp nhận ra, quãng thời gian ba phút mà Utai yêu cầu đã trôi qua. Thoáng nhìn sang Lead đang ở ngay bên phải, cậu cùng lúcchạy lùi về. Họ dẫn dụ con Enemy kỵ sĩ đang đuổi theo họ ngày một điên cuồng hơn về phía giọng nói của Utai.

Tuy nhiên, mặc dù họ đã giữ chân nó trong ba phút như được bảo, thanh thứ nhất trong ba thanh máu của con Enemy vẫn còn gần 90%. Lúc này, Utai đang định làm gì đây?

Trong lúc lo lắng điều đó, Haruyuki bắt kịp Lead, tiếp tục lui lại, và đã lùi đến vùng lân cận bệ đỡ thứ hai ở trung tâm đại sảnh.

Ngay lúc đó, bên phải tầm nhìn của cậu nhuốm màu đỏ sẫm, và theo phản xạ mắt cậu rời khỏi con Enemy và nhìn về hướng đó.

Điều đang diễn ra ở đó – một cảnh tượng mà kể cả Haruyuki, người đã đụng độ không biết bao nhiêu dị tượng ở nội khu <Cung điện Hoàng gia>, và lẽ ra hệ thần kinh của cậu đã ở mức quen thuộc với chúng, cũng không thể không choáng ngợp trong kinh ngạc.

Lửa. Thứ đang bùng cháy là toàn bộ cơ thể của Avatar vu nữnhỏ nhắn. Từ đầu ngón chân bọc tất đến cuối đuôi tóc, bao trùm lên cô bé là hỏa diễm đỏ sẫm cháy rực rỡ.

Có vẻ như bản thân Ardor Maiden không hề nhận sát thương, nên có lẽ đó không phải là ngọn lửa thực sự. Hẳn đó là hiệu ứng ánh sáng dị thường đi kèm theo việc kích hoạt Hệ thống Tâm Ý, cụ thể là <Over-Ray>. Tuy nhiên, nếu như so với Xích Vương Scarlet Rain vốn cũng có màu đỏ tương tự, Over-Ray của cô bé có chuyển động và màu sắc giống với một ngọn lửa thực sự hơn.

Hào quang đó, thứ đã được tích tụ trong trọn vẹn ba phút, thậm chí còn mãnh liệt cũng như kiều diễm hơn cả cái lần cô bé đốt Bush Utan ra tro trong trận tác chiến ba ngày trước. Nàng vu nữkhoác lên mình ‘trang phục’ đỏ sẫm nắm chặt chiếc quạt ở bên tay phải mình và ung dung múa tiếp. Với chuyển động như thể muốn nghiền nát Maiden, con Enemy kỵ sĩ lao vào—.

“<Nộ chi khả liên thống liệt diễm>”

Đột nhiên, một <câu thơ> vang vọng từ miệng nàng vu nữ.

Chiếc quạt rung động dữ dội, và từ đó từng ngọn lửa nhỏ bay vào không trung. Trông chỉ như những đốm lân tinh nhỏ nhoi, chúng rơi xuống chân con Enemy kỵ sĩ; và rồi.

Tiếng gào thét như sấm dội gần như nghiền nát tai cậu vang , và mặt sàn lẽ ra phải cứng đến vô lý của sàn đấu <Thành phố Quỷ> bùng cháy – không, tan chảy.

Con Enemy kỵ sĩ bất lực chìm trong thứ chất lỏng bập bùng chói chang một màu cam mà chỉ có thể gọi là dung nham đó đến tận ngực. Khoảnh khắc đó, bộ giáp kim loại của nó, thứ vẫn luôn ánh lên một màu lạnh lẽo âm u, đã biến thành màu đỏ như lửa.

“VOOOOOOAAAAA!!”

Tiếng gầm vang lên, hay đó là tiếng gào thét. Vung vẫy hai tay dữ dội, gã kỵ sĩ cố thoát ra khỏi lớp dung nham, nhưng đường kính của chiếc <hồ> từ sàn nhà tan chảy ra đã nhanh chóng vượt quá năm mét. Nó chỉ có thể làm cho các ‘giọt lửa’ bắn lên tung tóe; chẳng còn thấy dấu hiệu của cái thân hình khổng lồ đấy nữa.

“<Hồi đáo địa diện đích hôi trần>”

Lần nữa, câu thơ có âm điệu lạ lẫm lại vang lên. Hào quang đỏ sẫm bao trùm nàng vu nữ trở lên mãnh liệt hơn nữa, và lượng nhiệt trong hồ dung nham cũng bùng phát. Một làn gió nóng, cháy bỏng thổi đến cả chỗ của Haruyuki, người đã lùi lại đủ xa. Nếu như cậu tiến thêm dù chỉ một chút, cũng chẳng lạ gì nếu cả cậu cũng chịu sát thương.

Sau khi đứng trơ ra trong hơn mười giây, Haruyuki cuối cùng cũng nhìn vào thanh máu hiển thị ở phía trên con Enemy kỵ sĩ. Thanh máu thứ nhất đang ở mức có thể nói là đã bị thiêu cháy hoàn toàn.

Lead từng nói rằng nếu họ liên tục sử dụng kỹ năng Tâm Ý hơn mười phút trong đại sảnh này, có khả năng là những con Enemy khác cũng sẽ bị dẫn dụ đến đây. Nếu xem xét đến điều đó, việc họ có thể rút hết hai thanh máu còn lại kịp thời vẫn có hơi không chắc. Có lẽ đây là lúc mà Haruyuki nên hỗ trợ với các đòn tấn công tầm xa, nhưng vì lí do nào đó mà đầu óc cậu như mách bảo cậu không cần làm vậy. <Vũ điệu của lửa>này là sàn diễn của chỉ mình Utai; không cầnngười khác phải xen ngang vào làm gì. Có lẽ Lead cũng cảm thấy như vậy; ở ngay cạnh Haruyuki, cậu ta vẫn tiếp tục đứng lặng im.

Từ lúc đó,nàng vu nữ nhảy vẫn nhảy múa trong suốt năm phút, ngọn lửa xoắn tròn, và gã kỵ sĩ vặn vẹo.

Và rồi, cuối cùng thanh máu thứ ba cũng cháy cạn, và ở chính giữa hồ dung nham, kèm theo một vụ nổ khổng lồ đáng sợ, con Enemy biến mất.

Thậm chí khi mà Ardor Maiden từ tốn hạ chiếc quạt xếp của mình xuống và ngưng chuyển động, Haruyuki vẫn không thể nói nên lời.

Cậu đã bị choáng ngợp. Bởi sức mạnh, vẻ đẹp, và sự đáng sợ từ kỹ năng Tâm Ýcủa Utai. Bởi<sức mạnh hủy diệt> mà từ kinh khủng cũng chẳng thể diễn tả được không khỏi khiến cậu rùng mình—.

Về logic của kỹ năng này, thì cũng không quá phức tạp lắp. Nó nung chảy kết cấu của màn đấu, thay đổi thành một loại dung dịch nhiệt độ cao và nhấn chìm con Enemy trong đó. Điều đáng sợ là thứ khác kìa. Về cơ bản, không có cách nào thoát khỏi kỹ năng này cả. Nếu không sở hữu khả năng bay lượn như Haruyuki hay kỹ năng di chuyển đặc biệt như <Wire Hook> của Disaster đệ ngũ, việc ‘bò’ ra khỏi cái hồ dung nham này là bất khả thi. Độ kết dính của thứ dung dịch này là rất cao, làm phong tỏa mọihoạt động ở bên trong, và kể cả nếu nạn nhân làm cách nào đó để đến được rìa thì phần phụ cận cũng sẽ bị nung chảy theo. Chắc hẳn nó còn khó hơn là leo lên một bức tường kính dính đầy dầu.

Nó là một sức mạnh với nền tảng khác với <ngọn lửa thanh tẩy> đã hóa kiếp cho Bush Utan ba ngày trước. Xét về loại kỹ năng Tâm Ý – dù cậu không muốn nghĩ như vầy, nhưng chắc nó là loại thứ tư,<sức mạnh tiêu cực áp lên mục tiêu>, phải không nhỉ. Vì lí do gì đó mà một Shinomiya Utai tươi tắn, trẻ trung lại sở hữu loại kỹ năng hủy hoại tàn nhẫn đến mức này…

Khi mà Haruyuki nghĩ đến đó trong cái đầu đang lơ ngơ của mình, cơ thể của Ardor Maidenvốn vẫn đang đứng im cách đó vài mét, bỗng rung động dữ dội.

“Ah…”

Theo phản xạ, cậu lao tới và đỡ lấy lưng Utai trông như sắp sửa đổ sầm xuống sàn. Trước mắt Haruyuki, chiếc mặt nạ che khuôn mặt vu nữ tách ra và rút về dưới tóc của cô bé.

Đôi mắt đỏ chớp nháy lạ thường và với Haruyuki, giọng em vang lên yếu ớt.

“…Có vẻ, vẫn còn hơi quá sớm với em… để sử dụng nó, trong thực chiến.”

“Ể… Là sao..?”

“Kỹ năng… vừa nãy là… <kỹ năng dành riêng cho Enemy địa chiến hạng nặng> vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm mà em đã luyện tập trong khoảng một năm. Nếu nói rõ hơn… thì nó <dành riêng cho một trong các Thần Thú, Genbu>.”

“…Dành riêng cho… Genbu…”

Sau khi lặp lại câu nói của cô bé trong vẻ kinh ngạc, Haruyuki nín thở.

Tất nhiên, Haruyuki vẫn chưa được trực tiếp nhìn thấy <Thần Thú Genbu>, Enemy huyền cấp canh giữ cổng Bắc của Cung điện Hoàng gia. Cậu hoàn toàn không biết nó có hình dạng như thế nào hay cách tấn công của nó. Tuy nhiên, có một điều mà cậu biết rõ. Rằng hiện tại một trong các Elements của Nega Nebulus cũ giống như Utai hay Fuuko đang bị phong ấn ở đó dưới cơn thịnh nộ của Genbu.

Trong vòng tay Haruyukivừa hạ thấp cơ thể xuống, Utai nhắm mắt và tiếp tục nói với giọng yếu dần.

“…Cứ như thể… sức mạnh của em… không ảnh hưởng đến<Thần Thú Suzaku>. Theo như chiến thuật của nhiệm vụ chinh phạt Cung điện Hoàng gia ngày trước, người yêu cầu dẫn đầu nhóm chống lại Suzaku chính là em. Dù cho nó có sức mạnh gì, nếu như đó là lửa thì em sẽ có thể kiểm soát được; đó là… suy nghĩ thiển cận của em. Nếu như… người đối đầu với Suzaku là… Aqua Current, người thao túng nước, khắc tinh với thuộc tính của Suzaku. Hoặc nếu như đó là Sky Raker, người nhanh hơn cả gió… hẳn là họ đã có thể phá vỡ lớp canhphòng của Suzaku rồi. Do vậy…trách nhiệm của… việc Legion bị sụp đổ… hai năm trước… nằm ở em cả, kẻ đã xem thường… và quên đi việc xem trọng đối thủ…”

Khoảnh khắc cậu nhìn thấy những hạt lập thể lóng lánh ở khóe của một bên mắt đang nhắm lại của em, Haruyuki lớn giọng.

“Điều… Điều đó không đúng đâu! Tuyệt đối không có ai nghĩ rằng đó là trách nhiệm của em cả, Mei-san!”

“Không… em là kẻ đáng trách, em nên bị mắng vì điều đó. Nên là… lúc đó, trong tim mình… em nghĩ nếu đó là em, thì em có thể chế ngự được ngọn lửa của Thần Thú Suzaku, và bọn em có thể vượt qua được cánh cổng mà không hề có thương vong… Nếu đó không gọi là sự tự phụ ngu xuẩn… thì anh gọi nó là gì…”

Tại đó, giọng nói thỏ thẻ có âm vang như gào khóc mờ nhạt im bặt.

Không tìm được dù chỉ một từ để nói với cô bé, Haruyuki có cảm giác rằng bây giờ, sau cùng thì cậu cũng có cơ hội hiểu được lí do mà Utai vẫn luôn sống ẩn dật ở một góc của Thế giới Gia tốc mà không liên lạc với Kuroyukihime và những người khác trong suốt hai năm.

Trong quá khứ, Utai đã giải thích lí do là vì <không muốn gây thêm thiệt hại vì nhiệm vụ giải cứu Ardor Maiden, người đang ở trạng thái bị phong ấn>. Dĩ nhiên, điều đó cũng không phải là nói dối. Tuy nhiên, đồng thời cô bé cũng vẫn luôn tự trách, tự tra tấn bản thân với suy nghĩ rằng chính mình là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Legion, cô bé tự dặn lòng rằng bởi vì tội lỗi đó, dù cho có muốn gặp Kuroyukihime hay Fuuko nhiều đến thế nào thì điều đó cũng sẽ không được tha thứ. Thật sự, trong suốt hai năm ròng rã.

Nhưng—.

Nhưng mà, cách suy nghĩ tự trách đó cũng giống với của Kuroyukihime và cả Fuuko vậy.

Bị cảm xúc chi phối, Kuroyukihime, người đã lấy đầu của Xích Vương đời đầu, Red Rider, và chiến đấu sống còn với năm vị vua còn lại, vẫn luôn tự nhủ rằng đó là lí do chính gây ra sự sụp đổ của Nega Nebulus và che giấu bản thân trong suốt hai năm trong mạng nội bộ Sơ trung Umesato.

Fuuko lo sợ rằng việc cô nhất quyết từ bỏ đôi chân để thúc đẩy Sức mạnh Tâm Ý của chính mình, và việc cô ép buộc Kuroyukihime phải tự tay làm việc đó đã tạo nên những nguyên nhân nền tảng, và rồi trong suốt hai năm, cô lui ra khỏi thế giới, ẩn thân Tháp Tokyo cũ trong Vùng Trung lập Vô hạn.

Họ đều giống nhau. Cả ba người đều như nhau cả. Bởi họ luôn có suy nghĩ mạnh mẽ hướng về đồng đội của mình, những người mà họ được ràng buộc cùng bởi các mối liên kết sâu sắc. Chắc chắn… chắc chắn rằng hai người còn lại của nhóm <Elements> cũng vậy, và cả những thành viên Legion khác mà Haruyuki chưa một lần được biết tên, những người đã tự xóa bỏ hình dạng của mình, cũng sẽ nghĩ điều tương tự, chắc chắn là như vậy. Họ hy sinh chính mình mãi mãi vào cái ngày mà Nega Nebulus cũ sụp đổ… và sẽ không cònxuất hiện thêm một lần nào nữa ở Thế giới Gia tốc…

“…Nhưng… Nhưng mà.”

Trong lúc chắm chú nhìn vào khuôn mặt của Ardor Maiden, người vẫn ở trong vòng tay cậu với hai mắt nhắm lại, Haruyuki nói lên từng từ một với toàn bộ sức lực.

“Nhưng mà… cam chịu, lo lắng, hận thù, tranh đấu… Brain Burst không… tồn tại vì những điều đó… chắc chắn là không. Trong thế giới này, hàng tá thứ gây đau khổ và hà khắc cũng xảy ra, nhưng… tuy nhiên, rồi một ngày, ngày mà chúng ta có thể vượt qua chúng, để một lần nữa nắm lấy tay của những con người mà ta yêu quý, và chia sẻ mọi thứ với nhau… chắc chắn sẽ tới. Ngày mà em có thể chia sẻ những nỗi đau mà em vẫn luôn một mình gánh vác với những người đồng đội của em, Mei-san, nó chắc chắn sẽ đến. –Hai năm dài đằng đẵng đã trôi qua kể từ sự sụp đổ của Nega Nebulus cũ rồi. Vậy nên, nếu như hôm nay là ngày đó cũng không sao cả…!”

Kể cả khi đangnói không ngớt trong tuyệt vọng, Haruyuki vẫn mơ hồ nhận ra được nguồn gốc của thứ Sức mạnh Tâm Ý hủy diệt đáng sợ mà Utai kích hoạt vừa nãy.

Là <tội lỗi>. Nó không tràn đầy bóng tối như <sự tuyệt vọng> hay <căm phẫn>, nhưng cũng không thể nào là sức mạnh tích cực. Nếu nó là ngọn lửa chiêu cháy kẻ tội đồ, thì trong lúc kỹ năng của em được kích hoạt, Utai đã liên tục nếm trải sự thống khổ mà mục tiêu của mình phải chịu đựng.

Và  đồng thời—tội lỗi mà Utai gánh vác hẳn là không chỉ liên quan đến sự sụp đổ của Legion. Vẫn còn một thứ xúc cảm sâu hơn, mạnh hơn liên kết trực tiếp đến cô bé ở thế giới thực. Còn về lí do thì, chẳng phải Kuroyukihime đã nói rồi đó sao? Rằng nếu một người không trực tiếp đối mặt với <vết thương> của mình ở thế giới thực, người đó sẽ chẳng thể nào tiến tớigiai đoạn thứ hai của hệ thống Tâm Ý.

Dĩ nhiên là chẳng có cách nào để Haruyuki, người chỉ vừa gặp Utai vài ngày, có thể đào sâu vào góc khuất trong trái tim của Utai. Hiện giờ, cậu thậm chí còn không thể tưởng tượng nổi cô bé đã phải trải qua những gì trong quá khứ, nỗi đau mà cô bé phải chịu đựng – và lí do mà em ấy mất đi giọng thật của mình. Tuy nhiên – Tuy nhiên…!

“Kể cả trong thế giới này, nếu như phải mãi mãi cam chịu và ghét bỏ lẫn nhau… bởi chính lỗi lầm và sự hiểu lầm của chúng ta… vậy thì, chúng ta trở thành Burst Linker vì lý do gì cơ chứ…!”

Trước những lời mà Haruyuki, người bị thôi thúc đẩy bởi cảm xúc và vắt kiệt các từ đó ra từ lồng ngực, cơ thể của Utai vốn đã hoàn toàn kiệt quệ và mất đi dũng khí, chợt run lên.

Đôi kính mắt màu đỏ từ từ mở ra. Tuy nhiên, ánh sáng của chúng vẫn còn rung rinh yếu ớt. Mặc dù cậu nghĩ rằng mình muôn nói gì đó, nói câu nào đó khác nữa, lồng ngực Haruyuki cứ mãi run lên dữ dội, và cổ họng cậu bị bóp chặt.

Rồi—.

Một giọng nói trong trẻo và tĩnh lặng như làn gió thổi qua cánh đồng cỏ vang thoảng qua nhẹ nhàng.

“<Sinh ra để chơi bời, sinh ra để đùa nghịch>.”

Là Trilead, người vẫn im lặng từ nãy đến giờ. Chàng chiến binh trẻ di chuyển từ sau lưng Haruyuki mà không gây ra tiếng động nào, dừng lại ở vị trí đối diện -Utai ở giữa hai người, và ngồi seiza với tư thế thẳng lưng.

Sau một thoáng im lặng, từ từ chớp mắt, Utai đáp lại với giọng yếu ớt.

“<Nếu nghe được tiếng trẻ con nô đùa, cả cơ thể tôi cũng chuyển động>…”

Có vẻ nó là thứ gì đó giống như một bài thơ waka cũ, nhưng Haruyuki không biết nội dung. Tuy nhiên, dù chỉ là qua cảm xúc, cậu cảm nhận được là mình hiểu ý nghĩa của nó. Lead chuyển ánh nhìn từ Utai sang Haruyuki và bắt đầu nói khẽ.

“Cũng khá là xấu hổ, nhưng mà… cho đến giờ, tôi vẫn chưa hề có suy nghĩ về việc vận mệnh nào đã gắn kết các Burst Linker ngoài tôi ralại với nhau hay vì mục tiêu gì mà họ chiến đấu… T-Tôi chỉ nghĩ là nhiều người chơi chung với nhau thì vui hơn. Và rồi, nếu một ngày nào đó tôi cũng có thể tham gia cùng… tôi nghĩ, những suy nghĩ nông cạn đó…”

Mái tóc được cột lên khẽ đung đưa và Lead trầm lặng. Ngẩng mặt lên, chàng chiến binh với nhiều bí mật tiếp tục nói khẽ.

“—Tuy nhiên, Burst Linker duy nhất mà tôi biết cho đến khi gặp được hai người… Cụ thể là, Người đỡ đầu và cũng là thầy của tôi đã nói như thế này. Rằng ‘Kể cả nếu phải ở một mình, dù cho không thể ra khỏi thành trì này, hãy chơi đùa và tận hưởng bằng toàn bộ cơ thể và cả linh hồn mình’. Trong một thời gian dài, trong lúc tưởng tượng ra tiếng trẻ em nô đùa vui vẻ ở phía bên kia tường thành, tôi tiếp tục vung kiếm một mình. Để rồi, saunhững ngày dài thật dài đó của tôi, cuối cùng Crow-san và Maiden-san cũng đã xuất hiện trước mặt tôi… trò chuyện với tôi… hứa rằng sẽ quay lại… và rồi ngày hôm nay, chúng ta lại còn được kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau. Tôi không biết phải diễn cả những cảm xúc của mình hiện tại bằng từ ngữ như thế nào nữa.”

Lặng im, Haruyuki và Utai nhìn những tia sáng lập thể chảy dài trên mặt nạ của Trilead, người lại lần nữa ngắt giọng. Chẳng hề quẹt đi những thứ trên mặt mình, với giọng run run, Lead nghẹn ngào nói ra câu cuối cùng.

“Chỉ là… tôi chỉ có thể nói rằng… tôi mừng là mình đã trở thành Bust Linker. Rằng đó là phước lành khi tôi có thể biết được Thế giới Gia tốc. Người đã mang đến cho tôi cảm giác hân hoan này chính là… Crow-san, và Maiden-san, cả hai người.”

Rồi chàng chiến binh trẻ im bặt và lần nữa cúi đầu.

Trong một thoáng, sự tĩnh lặng ngự trị cả đại sảnh được bao phủ trong một bức màn xanh sẫm âm u. Trước khi cậu nhận ra, chiếc hồ dung nham được tạo ra từ kỹ năng Tâm ý của Utai đã nguội, chỉ cònđể lại một vết lõm khá sâu.

Cuối cùng, Utai nhấc người khỏi vòng tay của Haruyuki và sau khi lần lượt nhìn vào hai người, cô bé nói với giọng xa xăm.

“Với em cũng vậy… được trở thành một Burst Linker chỉ có thể là một phước lành. Không… được phục vụ cho Hắc Vương Black Lotus, cũng như chiến đấu dưới danh nghĩa một thành viên của Nega Nebulus… và rồi, ở cuối con đường, được gặp gỡ Kuu-san và Lead-san cũng vậy. Vậy nên… con đường mà em vẫn luôn đi cho đến giờ… không phải là sai…”

Đôi bàn chân cô bé, với thiết kế bọc trong đôi tabi, chuyển động và nhanh chóng tiếp đất. Theo sau chuyển động của cô bé, Haruyuki cũng từ từ đứng dậy.

Đợi Lead đứng lên theo, Utai bước tới một bước, nhìn lại và nói.

“Em xin lỗi vì đã làm cho mọi người lo lắng. Giờ thì… ta đi thôi. Ở phía cuối con đường mà bọn mình đang bước đi từng bước này, chắc chắn tương lai… vận mệnh của bọn mình sẽ mở rộng đến vô cùng.”

 

Lời nói của Lead về việc cậu ta đã ghi nhớ cấu trúc của khu thánh địa bên trong Cung điện Hoàng gia, luôn cả mọi đặc tính của nó, không hề phóng đại một chút nào cả.

Chàng chiến binh trẻ tiếp tục dẫn đường cho họ vượt qua địa hình phức tạp của sàn đấu <Thành phố Quỷ>, thứ hoàn toàn khác biệt với của màn<Kỷ Heian> hai ngày trước, mà không hề nhầm lẫn dù chỉ một lần.

Bước lên cầu thang, xuyên qua những hành lang trên không, bấm vào những cơ quan để mở các cửa ẩn, và đi xuống bằng hệ thống ròng rọc. Cũng chẳng lạ gì nếu phải mất nhiều ngày, không, nhiều tuần để vượt qua được hầm ngục kiểu cổ thành với đầy mưu mô mà không có chỉ dẫn. Hơn nữa, trên hết là có các Enemy giống với con kỵ sĩ mà họ chiến đấu hồi đầu, những con với giáp trụ dày hơn, những con trông có vẻ lanh lợi và nhanh nhẹn, và còn có cả những con thuộc hệ pháp sư lảng vảng khắp nơi nữa.

Haruyuki đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc có thể họ không tránh được và phải đụng độ thêm hai ba lần nữa bất kì lúc nào, nhưng các chỉ dẫn của Lead là tuyệt đối hoàn hảo. Kể cả khi gặp phải tình huống nhiều nhóm Enemy thay nhau bước từ trái sang phải, họ vẫn có thể núp trong bóng tối và chạy hết tốc lực ngay khi con Enemy đi đủ xa và tiến vào điểm mù. Có lần, họ còn khởi động một cái thang máy rỗng và leo thang xuống ở phía đối diện khi mà mấy con Enemy đều tập trung lại ở bên kia. Miêu tả nơi này như thể sân sau nhà của ai đó cũng chẳng phải là nói ngoa.

Với Haruyuki, một tín đồ game, những tựa game mà <có thể di chuyển> tự do đến mức này chỉ có một game FPS trực tuyến mà cậu đã chơi nhiều năm trước và một game phiêu lưu một người chơi mà cậu đã dành cho nó hơn một trăm tiếng. Hơn nữa, khi mà kết cấu của Cung điện Hoàng gia hoàn toàn thay đổi sau mỗi lần diễn ra chuyển cảnh, có chúa mới biết được Lead đã dành ra bao nhiêu năm liên tục chiến đấu… không, <chơi đùa> ở nơi này…

Trong lúc cậu mãi suy nghĩ câu hỏi đó, trước mắt Haruyuki vốn vẫn đang đi theo chỉ dẫn của Lead, chạy, leo trèo, đi xuống, và thậm chí chẳng còn biết được đã đi qua bao nhiêu cánh cửa, khung cảnh đó đột nhiên xuất hiện.

Chỉ có một cửa sổ nó trên tường. Ở phía bên kia, một vùng không gian rộng lớn trải dài, những cột trụ xếp thẳng hàng, và rồi bầu trời cuộn tròn mây đen. Là ngoại khu!

“…Tốt rồi. Nội khu đền thờ của Cung điện Hoàng gia chỉđến đây thôi.”

Nói điều đó như thể nó chẳng là gì cả, Lead tiến lại cái cửa sổ và mở nó ra một cách từ tốn. Một cơn gió lạnh thổi vào, nhẹ nhàng vuốt ve bộ giáp của Silver Crow.

Như thể bị hớp hồn, Haruyuki tiến lại cửa sổ và nhìn ra ngoài.

Hai hàng cột khổng lồ màu đen sẫm chạy dài ở góc xa bên phải cửa sổ. Trước đây cậu đã từng nhìn thấy cảnh tượng này rồi. Kể cả trong màn Kỷ Heian ngày hôm kia, dù cho sắc thái có khác nhau, những cột trụ này đã đứng thành hàng ngay trước khu thánh địa. Về cơ bản – thứ đang nằm ngay phía trước là…

“…Là, là cánh cổng…!”

Gần như hét lên trong vô thức, cậu gấp rút bịt miệng mình lại.

Ở phía bên kia màn sương men theo mặt đất, chắc chắn là có bóng dáng một cánh cổng khổng lồ ở phía cuối những cột trụ. Từ hướng bóng đổ của những trụ chống, cánh cổng hướng về phía Nam – nói cách khác, thứ ngay trước mặt họ là <cánh cổng của Suzaku> mà Haruyuki và Utai đã đi xuyên qua hai ngày trước.

Cuối cùng – Cuối cùng thì họ cũng đến được nơi có thể một lần nữa nhìn thấy cánh cổng.

Sau lúc này, những việc còn lại là mở nó, tiến ra ngoài, vượt qua màn lửa của Thần Thú Suzaku và bay đến phía bên kia cây cầu.

Nghĩ vậy, sau khi siết chặt nắm tay phải của mình, Haruyuki phát hiện ra gì đó và hít một hơi thật sâu.

“…N-Nghĩ lại thì… bọn mình mở nó ra như thế nào đây…?”

Đúng là vậy.

Cánh cổng hiện diện ở phía xa màn sương dày chắc chắn đã khép chặt không có lấy một kẽ hở. Trông như hoàn toàn không chắc rằng họ có thể mở được nó, thứ làm bằng đá và rộng gần hai mươi mét cả chiều dọc và ngang, chỉ với việc đẩy nó bằng tay không được. Lí do mà cánh cổng tự mở ra khi họ tiến vào, dù chỉ một chút, là bởi từ bên trong, ai đó đã… không, chàng chiến binh trẻ trước mặt họ đã phá vỡ tấm niêm phong với chức năng giống như <chìa khóa>—

Ngay lúc Haruyuki nghĩ đến đó, cứ như thể đọc được tâm trí cậu, Lead gật đầu.

“Bây giờ tôi sẽ phá vỡ phong ấn đã được tái tạo lại của cổng Suzaku một lần nữa. Như vậy, cánh cổng sẽ lại mở ra.”

“Việc… Việc đó… là thứ có thể làm được dễ dàng à…?”

Thấy cậu đột nhiên hỏi như vậy, Lead nghiêng đầu như thể tự nhiên lạc mất từ ngữ và khẽ gật đầu.

“Tôi cũng không biết là… việc đó có dễ dàng hay không, nhưng mà lúc trước tôi đã làm được một lần rồi… Bên cạnh đó, lí do mà tôi vẫn chưa rút ra, không, chưa thể rút thanh kiếm này ra trong trận chiến vừa nãy chỉ vì một lí do duy nhất là phá vỡ phong ấn của cánh cổng.”

“Ý anh là sao ạ?”

Người hỏi câu đó là Utai. Haruyuki cũng hoàn toàn chẳng hiểu cái quan hệ nguyên nhân-kết quả giữa việc Lead không thể rút kiếm ra và có thể phá vỡ phong ấn. Lead gật đầu mạnh lần nữa và nhẹ nhàng chạm vào thanh trường kiếm đeo bên hông bằng tay trái.

“…Dù nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, <The Infinity>, thứ mà gần đây tôi có vinh dự được nắm giữ, có một vài hiệu ứng đặc biệt. Một trong số đó là sức mạnh mà <càng được giữ trong vỏ lâu thì sức mạnh của đòn đánh đầu tiên ngay sau khi được rút ra càng lớn, không có giới hạn>.”

“…!”

Vừa tròn mắt nhìn trong kinh ngạc, cùng lúc, cậu ngầm hiểu ra điều đó. Đúng vậy, nếu như nó có hiệu ứng khó tin đấy thì đó không phải là thứ nên được dùng trong tình huống đối đầu với các Enemy canh gác. Thật ra, với Haruyuki vốn là một đứa cần kiệm, chắc cậu sẽ để nó trong bao mãi mãi mà chẳng bao giờ dùng đến.

Nhưng mà, dường như Lead đã có ý định dùng đến sức mạnh của thanh kiếm, thứ mà chắc chắn cậu đã tích lũy trong một khoảng thời gian rất dài, vì lợi ích của Haruyuki và Utai mà không hề hối tiếc. Trong lòng cậu tự hỏi rằng liệu có ổn khôngnếu tiếp tục nhận ơn của người đó nhưng màlại chẳng có cách nào để đền đáp khi mà cậu ta đã dẫn họ đi xa đến thế này, nhưng thật sựthì cũng đâu còn kế hoạch nào khác để có thể hoàn thành được mục tiêu hàng đầu được đề ra là thoát khỏi Cung điện Hoàng gia. Vì vậy, Haruyuki chỉ cúi đầu và nói một điều duy nhất.

“Cảm ơncậu, Lead.”

Bên cạnh cậu, trên bộ giáp hakama của mình, Utai cũng đan hai bàn tay vào nhau và cúi rạp người. Như cảm thấy xấu hộ, chàng chiến binh trẻ lắc đầu và nhẹ nhàng đáp lại.

“Không đâu, vẫn còn quá sớm để thể hiện lòng biết ơn mà. Bởi vì vẫn còn một chặng nữa từ đây đến cánh cổng mà.”

 

Dù Lead có nói vậy thì việc leo qua cửa sổ của khu thánh địa bên trong và tiến thẳng về phía Nam, băng qua bóng tối dưới những cột trụ không thể gọi là khó khăn, đặc biệt là khi so sánh với hành trình của họ đến tận lúc này.

Tất nhiên có vài nhóm Enemy canh gác đang không ngừng tuần tra ở đại lộ chính kẹp giữa hai hàng trụ chống giống như hai ngày trước, và họ có thể nghe được những thứ giống như tiếng bước chân lạhoặctiếng gầm gừ ở sâu trong khu rừng bên trái, điều này làm tim họ như muốn ngừng đập. Tuy nhiên, bởi họ biết được rằng mình sẽ không bị nhắm đến miễn là họ trốn sau các cột trụ, cũng không khó để bình tĩnh vượt qua từng cái một. May thay, cả ba Avatar đều thuộc loại nhỏ con và có trọng lượng nhẹ. Tiếng bước chân của họ cũng nhỏ, và cơ thể cả bọn cũng sẽ không bị lộ ra khỏi cột trụ.

Sau khoảng bốn mươi phút, cả bọn cuối cùng đãchạy đến được phần bóng đổ của cột trụ nằm sâu về phía Nam nhất, tựa lưng vào bề mặt nhẵn, mát mẻ của nó, và đồng loạt hít sâu.

Họ nhìn vào nhau mỉm cười.

Cuối cùng cũng đến được đây. Chỉ còn một việc nữa phải làm ở bên trong Cung điện Hoàng gia. Haruyuki khẽ mở bảng cài đặt ra và kiểm tra xem bao nhiêu thời gian đã trôi qua kể từ khi họ dive, các con số điện tử hiển thị 135 phút. Đã vượt qua mục tiêu hai tiếng mà Utai đề ra một chút rồi, nhưng họ vẫn có thể gọi nó là một thành tích tốt, sao lại không chứ.

Như đã nói, vào khoảng lúc này, ở phía ngoài cổng Nam, Kuroyukihime, Fuuko, Takumu, Chiyuri, và Ash Roller là thành viên ngoài dự tính, đang nóng lòng chờ đợi cánh cổng mở ra. Cậu muốn xuyên thủng tuyến canh phòng của Suzaku, trở về với mọi người sớm nhất có thể, và cùng mọi người chia sẻ niềm vui hoàn thành nhiệm vụ.

Dường như nhận ra được cảm giác gấp gáp của Haruyuki, Lead khẽ thì thầm.

“Vậy bây giờ… đã đến lúc chúng ta chạm vào đích đến cuối cùng. Phương án rất đơn giản. Chúng ta sẽ nhảy ra khi các Enemy tuần tra trục đường chính cũng như hành lang ở hai bên trái phải đã đi đủ xa, và tôi sẽ phá phong ấn. Cùng lúc đó, hai người sẽ thoát qua cánh cổng. Nếu tất cả đã sẵn sàng thì chúng ta sẽ hành động ngay khi cơ hội tiếp theo đến.”

Trước sự kích thích đang dâng trào, Haruyuki chỉ biết gật đầu. Ngược lại, Utai tỏ vẻ như muốn nói gì đó, nhưng cô bé ngay lập tức rút lại và ra dấu đồng ý.

Từ dưới bóng của cột trụ, Lead hướng mắt về phía trước và giơ tay phải lên.

Cổng Nam sừng sững như một tảng đá khổng lồ, nằm cách cột trụ mà họ đang nấp khoảng hai mươi mét về hướng nam. Ngay chính giữa hai cánh cửa trái và phải, có một chiếc đĩa thép với hoa văn hình một con Hỏa Phụng, thứ duy nhất còn giữ nguyên từmàn Kỷ Heian. Thứ đó chính là <phong ấn Suzaku>.

Đại lộ chạy dài về hướng Bắc từ cánh cổng, và có tổng cộng tám nhóm Enemy đang tuần tra ở đó. Hơn nữa, còn có cả đường vòng cung nối cổng Đông và Tây ngay trước cánh cổng, và một nhóm Enemy đang đi tới đi lui tại đó.

Chuyển động của toàn bộ các nhóm Enemy không hề có hàng lối; khoảng không gian trước cánh cổng sẽ khó mà trống trải được. Tuy nhiên, họ vẫn cứ nín thở chờ đợi, dần dà, thời gian di chuyển của chúng bắt đầu trùng lặp- không lâu sau, Lead mở năm ngón tay bên tay phải của mình ra. Theo đó, cậu co từng ngón một lại. Bốn, ba, hai, một…

—Ngay lúc này!!

Tiếng hét vô âm của họ vang lên, cả ba đồng loạt chạy ra khỏi bóng của cột trụ.

Đạp vào mặt đất tạo bởi các viên gạch xanh sẫm, họ băng qua màn sương dày và chạy với toàn bộ sức lực. Trong khoảng ba giây, họ đến được khoảng trống trước cánh cổng.

Lead nhanh chóng giơ tay trái lên, kiểm tra Haruyuki và Utai, và đồng thời đặt tay phải lên vỏ của thanh trường kiếm <The Infinity>, một trong Thất Tinh.

Ngay lập tức sau đó, từ cơ thể mảnh khảnh của chàng chiến binh trẻ, một tia sáng xanh lóe lên mãnh liệt hoàn toàn giống như một tân tinh vừa được sinh ra.

Over-Ray. Là ánh sáng của sức mạnh tinh thần. Khi họ đang chiến đấu với con Enemy lúc trước, cậu đã nghĩ rằng cậu ta là một người sử dụng Tâm Ý thuần thục từ việc người đó dùng kỹ năng mà không cần gọi tên chúng ra, nhưng tốc độ kích hoạt, Over-Ray, và quy mô, toàn bộ đều vượt quá khỏi tưởng tượng của Haruyuki. Mặc dù Lead vẫn chưa kích hoạt kỹ năng, sàn gạch cứng ở dưới chân cậu đã nứt ra nhanh chóng, và những tia lửa xanh bùng cháy trong không gian—.

Chàng chiến binh trẻ cẩn thận hạ thấp trọng tâm, nắm chặt lấy vỏ kiếm bằng tay trái, và chuôi kiếm bằng tay phải.

“O…OOOOHHH…!!”

Lần đầu tiên họ nghe được tiếng hô xung trận của Lead. Không còn hít thở nổi nữa, Haruyuki kéo Utai, người đang đứng bên trái cậu, sát vào người mình trong vô thức.

Cặp mắt của Lead, thứ thường trông sáng loáng, cháy lên lửa xanh nhạt phẫn nộ. Cùng lúc, tên kĩ năng được gọi ra kèm theo âm vang mãnh liệt.

“<Heavenly Stratus>!!”

Tay phải Lead chuyển động với tốc độ nhanh đến mức như mờ đi, cậu ta xuất ra một đường chémngang.

Một lưỡi kiếm ánh sáng xanh kết hợp từ sức mạnh công kích cực mạnh của chính món Ma Trang, thứ ngày một mạnh hơn khi ở trong bao, và sức mạnh tinh thần của Trilead, thứ như chia cắt cả trời và đất, cắt qua không trung. Trong mắt Haruyuki, trông như chính thế giới đang tách ra về hai phía trên và dưới.

Từ trái sang phải, đòn tấn công gồm một đòn bộc phá và một đường chém.

Không để lỡ dù chỉ một giây, lưỡi kiếm quay về và chém thêm một nhát nữa từ trên xuống.

Lưỡi gươm ánh sáng, thứ đã hóa thành một dấu thập khổng lồ áp một cách lộng lẫy lên trên chiếc đĩa to lớn nối hai cánh cửa lại với nhau.Ánh sáng mang hình chữ thập chạy sắc bén trên hoa văn Hỏa Phụng. Một đường thẳng chạy dài từ trên xuống, chia đôi toàn bộ cánh cổng. Cổng Nam sừng sững đứng chắn đường họ như một vách đá rung lắc dữ dội—.

—Mở ra đi…!

Haruyuki giữ lấy cơ thể của Utai chặt hơn và rút bàn tay nắm chặt của mình về cơ thể. Đồng bộ với chuyển động đó, mười tấm vây kim loại được xếp nhỏ lại ở sau lưng cậu cho đến giờ mở bung ra ngay lập tức.

“…Vậy ra đây là hình dáng thực sự của cậu, Crow-san.”

Nghe vậy, Haruyuki nhìn sang phía bên của mình.

Chàng chiến binh trẻ, tay giữ thanh kiếm bạc đã rút vỏ vẫn đang hạ thấp, nhíu mắt lại như thể bị chói. Lần nữa, một giọng thì thầm vang lên.

“Thật là đẹp… tôi thực sự cảm thấy vui mừng, vì đã được gặp anh…”

“Th-thật sự… tôi cũng vậy, được gặp gỡ Lead là…”

Khi cậu nói đến đó, đột nhiên cơ thể Utai, người vẫn dính sát vào cậu, co lại. Đồng thời, Haruyuki cũng để mắt đến điều đó.

Con đường chính kéo dài từ sau lưng Lead, những hành lang nối cổng Đông và Tây. Từ toàn bộ, hàng đống Enemy canh gác khiến mặt đất rung chuyển như sấm rền và lũ lượt lao đến. Trong lúc bị sốc bởi tại thế quái nào mà bọn chúng lại kéo đến trong khi chắc chắn là họ đang ở ngoài tầm quan sát của chúng, Haruyuki sau cùng cũng để ý đến nó.

Enemy cao cấp bị thu hút bởi sóng Tâm ý.

Kĩ năng Tâm Ý<Heavenly Stratus> mà Lead đã phát động để phá vỡ phong ấn của cánh cổng là loại công kích cao cấp nhất trong tất cả những đòn tấn công mà Haruyuki được chứng kiến đến giờ. Nếu cậu dùng nó trong một vùng không gian mở khi mà tầm nhìn không bị che khuất, kể cả nếu cậu khiến cho các Enemy ở khoảng cách xa bị dẫn dụ đến thì cũng không có gì lạ.

Haruyuki gấp rút đưa tay phải ra và quát lớn.

“L-Lead! Nhanh lên, nắm lấy tay tôi! Cậu cũng sẽ cùng bọn tôi…!!”

Tuy nhiên.

Chàn chiến binh màu thiên thanh nở nụ cười thanh thản và phảng phất đâu đó chút hối tiếc, rồi cậu khẽ lắc đầu.

“Không, tôi không thể đi được. Chỉ hai người thôi, xin hãy thoát ra.”

“S…Sao lại ở lại, cậu sẽ bị bọn Enemy xử lí mất!!”

Bầy Enemy khổng lồhơn mười con đủ loại kỵ sĩ và pháp sư tràn đầy vẻ thù địch. Đó là số lượng mà kể cả Lead, người nắm giữ Thần Trang<the Infinity> cũng không thể đối đầu được.

Không, trước đó, cho đến giờ Haruyuki vẫn luôn tin tưởng và không một chút hoài nghi về việc Trilead cũng sẽ cùng họ thoát khỏi Cung điện Hoàng gia. Chính bởi lí do đó, dù cho có hàng tá thứ muốn hỏi và muốn được trò chuyện thêm, cậu đã nén hết lại. Nhưng mà – nếu như phải chia li tại đây, ở hai phía cánh cổng khép chặt, cậu không biết được mình có còn được gặp lại Lead thêm lần nào nữa hay không.

“Cậu… Cậu không thể làm vậy… Lead!!”

Haruyuki hét to đến khản cổ và lần nữa đưa tay phải ra. Tuy nhiên, Lead bước một bước dài lui về và nhanh chóng chỉa mũi kiếm bên tay phải mình vào cổng Nam.

“Đi đi!! Ổn cả mà, nếu như ở nơi này thì tôi sẽ không rơi vào trạng thái Infinite EK đâu! Bên cạnh đó… ngay bây giờ, tôi vẫn chưa thể rời tòa thành này được!! Nhưng mà, tôi hứa với cậu… sẽ có một ngày, tôi sẹ gặp lại hai người…một lần nữa, Crow-san và Maiden-san. Lúc đó, tôi sẽ kể cho mọi người toàn bộ câu chuyện. Lí do mà tòa thành này xuất hiện ở Thế giới Gia tốc.. và cả lí do mà nó được canh phòng cẩn mật, tôi sẽ kể lại tất cả mọi thứ mình biết!!”

Trước tinh thần của chàng chiến binh trẻ, người đã khảng khái tuyên bố như vậy, Haruyuki không thể nói gì được nữa.

Thay vào đó, ngay bên cạnh cậu, Utai thì thầm với giọng quyết tâm.

“Đi thôi, Kuu-san. Kể cả chúng ta có ở lại thì cũng chỉ làm cho ý chí của Lead-san trở thành vô ích thôi.”

“…!!”

Trong một thoáng, Haruyuki nhắm chặt hai mắt; tiếp đó, cậu lại mở ra, trấn an lại bản thân, và đôi cánh ở sau lưng cậu khẽ rung lên. Lực nâng được tạo ra lặng lẽ đưa hai Avatar lên khỏi mặt đất. Sau khi rời mặt đất khoảng hai mét, Haruyuki dồn hết hàng ngàn xúc cảm của mình và hét lên ngắn gọn.

“Lead… hẹn lần… sau nhé!!”

Chàng chiến binh trẻ cười lớn và đáp trả.

“Vâng… hẹn gặp lại.”

Cả hai câu là của những đứa trẻ nói với nhau trong buổi chiều tà, hứa gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Lẫn trong tiếng bước chân của bầy Enemy đang ùn ùn kéo đến, những lời cuối cùng của Lead chạm đến tai Haruyuki, người đang kìm nén nước mắt và cố ngoảnh lại nhìn.

“Cái tên Trilead Tetraoxide là do người đỡ đầu của tôi đặt cho. Tên thật của tôi là…”

Cố hãm lại ham muốn nhìn về phía Lead thêm một lần nữa, Haruyuki điểu khiển đôi cánh của mình rung mạnh. Một giọng nói tựa như làn gió mát từ đại dương xanh thẳm đẩy vào lưng hai người đang lao thẳng đến cổng Nam của Cung điện Hoàng gia, thứ đang dần hé mở từ chính giữa.

“…<Azure Air>!!”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel