Tập 8 – Extra Life: Một Gia Tộc Gremory vui nhộn

Phần 1

Vào một ngày nghỉ. Ngay từ sáng sớm, Hội Trưởng đã có một vẻ mặt khá nghiêm nghị.

“Tệ thật.”

Không như mọi khi, Hội Trưởng đang hốt hoảng. Chị ấy cứ đi từ phòng tôi đến tầng một và rồi quay lại.

“Rias-oneesama đang cư xử lạ lắm.”

Asia ngồi bên cạnh tôi đang nhìn Hội Trưởng với một nét mặt lo lắng. Như Asia đã nói, Hội Trưởng đang có những hành động kì lạ. Chị ấy đột nhiên bắt đầu dọn dẹp nhà cửa và cứ sửa soạn lại ngoại hình của mình mỗi 10 phút. Chúng tôi vừa mới kết thúc trận chiến này lửa với ác thần Loki. Chúng tôi, những học viên năm hai sẽ sớm được đi đến Kyoto trong chuyến tham quan của trường. Và đây cũng là lúc những học viên năm hai chúng tôi sẽ phải đi mua sắm tại cửa hàng bách hóa. Nhưng ngay lúc này tôi đang rất lo lắng cho Hội Trưởng.

“Hội Trưởng. Đã có chuyện gì xảy ra à?”

Khi tôi hỏi Hội Trưởng với vẻ mặt mơ hồ, chị ấy trả lời tôi với một khuôn mặt rất nghiêm túc.

“Onee-sama đang đến.”

“Onee-sama? Oh. Ý chị là Grayfia-san?”

Chị ấy nhẹ gật đầu khi tôi nói thế. Grayfia-san. Hầu gái của nhà Hội Trưởng. Chị ấy dính dáng một cách mật thiết đên những vấn đề về tài chính và một số thứ khác trong nhà Gremory, một gia tộc quỷ thượng cấp cao quý. Chị ấy là đầy tớ của quỷ vương và cũng là vợ của anh trai Hội Trưởng. Nói theo một các khác, chị ấy là chị dâu của Hội Trưởng. Nhưng Hội Trưởng vẫn gọi Grayfia-san là “Grayfia”. Tại sao hôm nay chị ấy lại gọi là “Onee-sama” nhỉ? Tôi cảm thấy bối rối, và Akeno-san nói với tôi.

“Hôm nay, Grayfia-san có một ngày nghỉ.”

“Hmm, một ngày nghỉ à. Vậy là chị ấy có một ngày nghỉ với tư cách là một hầu gái?”

“Phải. Bình thường thì chị ấy là hầu gái phục vụ cho gia tộc Gremory. Chị ấy có mối quan hệ của đầy tớ và chủ nhân với Rias, con gái của gia tộc Gremory. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi khi chị ấy có một ngày nghỉ. Chỉ khi đó, chị ấy mới trở thành chị dâu của Hội Trưởng.”

“……Hội Trưởng sợ Gayfia-san khi trở thành một người chị dâu … có vẻ như chị ấy khá nghiêm khắc.”

Koneko-chan nói.

Tôi hiểu rồi.

“Vậy là Hội Trưởng cũng có một ai đó làm chị ấy trở nên yếu thế khi phải đối đầu.”

Xenovia gật đầu và xác nhận.

Ngay cả khi Hội Trưởng là người thừa kế tiếp theo của gia tộc Gremory cao quý, chị ấy vẫn chỉ là một cô gái mà thôi. Vậy là Grayfia-san khi không phải là một hầu gái sẽ kích hoạt chế-độ-chị-gái à? Tôi muốn nhìn thấy cái cảnh Rias và Grayfia-san cư xử như hai chị em. Cuộc đối thoại giữa hai người đẹp sẽ trông rất lộng lẫy cho dù tôi có phải nhìn họ từ ngoài rìa đi chăng nữa … Nhưng tôi nghĩ chuyện gì đó sẽ xảy ra sau khi nhìn thấy Hội Trưởng trông lo lắng đến thế.

“Vậy là chị ấy quyết định đến thăm nhà nhà của em ngay khi chị ấy có một ngày nghỉ ư?”

Akeno-san cười nhẹ trước lời nói của tôi và trả lời.

“Đúng vậy, có vẻ như chị ấy muốn nói điều gì đấy với Rias với tư cách là một người chị gái.”

Bên cạnh tôi là Hội Trưởng và Akeno-san đang trò chuyện với mọi người, chị ấy đang kiểm tra căn phòng. Hội Trưởng à, ngay cả khi chị quét dọn nhiều hơn thì sẽ vẫn chẳng tìm ra được thêm gì đâu.

“Chị…Chị cần phải chuẩn bị trà. Ise. Chị cũng cần em ăn mặc gọn gàng nữa. Chị ấy có lẽ sẽ kiểm tra cả em nữa đấy.”

Hội Trưởng chỉnh sửa lại cổ áo của tôi, chị ấy cũng kiểm tra tóc của tôi nữa.

“Em cũng bị kiểm tra à? Umm, tại sao vậy ……?”

“Bởi vì em là …”

Chị ấy dừng ngay đây với khuôn mặt ửng đỏ.

“……Bởi … bởi vì … em là một người quan trọng ……”

Tôi quan trọng …? Không chắc lắm, nhưng có phải là bởi vì tôi đang sống cùng với chị ấy trong một căn nhà? Hay là vì tôi đã phải trải qua rất nhiều sự luyện tập khi còn dưới địa ngục hồi hè? Chúng tôi đã đến quê nhà của những ác quỷ trong mùa hè và ở tại nhà của Hội Trưởng. Đặc biệt là tôi, người đã học được rất nhiều điều khác nhau từ những thành viên trong gia tộc như là học cách nhảy và lịch sử của gia tộc Hội Trưởng. Cho đến ngay bây giờ, lý do tôi phải học những thứ này vẫn còn là một bí ẩn. Ngay cả khi những người đầy tớ khác trong nhà Gremory gọi tôi là “Waka(Cậu chủ nhỏ)” … Điều ấy đã xảy ra khi tôi đang uốn cong cổ của mình.

PING PONG

Chuông cửa reo. Đánh giá qua cách mà Hội Trưởng đang hành xử, tôi có thể tưởng tượng ra người khách viếng thăm là ai. Hội Trưởng đi xuống nhanh chóng và hướng đến cửa chính. Chúng tôi cũng nhìn nhau và bước đến lối vào. Cái người xuất hiện từ cửa vào là một người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc màu bạch kim và ăn diện như một người nổi tiếng. Tôi nhận ra cô ấy. Bộ quần áo và kiểu tóc khác với lúc bình thường nhưng …… đó chính là Grayfia-san, người hầu gái! Hôm nay trông chị ấy thật đẹp bởi chị ấy đang mặc một bộ quần áo trông như chúng được tạo ra bởi một thương hiệu đắt tiền, và chị ấy cũng cột tóc lên. Uwaa … Grayfia-san của ngày bình thường trong bộ đồ hầu gái đã rất đẹp rồi, nhưng Grayfia-san của ngày hôm nay có nét quyến rũ của một người trưởng thành! Bình thường thì Grayfia-san hay xuất hiện trước chúng tôi qua một vòng tròn ma thuật, nhưng hôm nay thì chị ấy đến từ cửa vào. Vậy là chị ấy muốn đến thăm chúng tôi một cách thích hợp với tư cách là người chị dâu. Tôi có thể thấy một chiếc Limousine tráng lệ đang đậu ở ngoài kia! Wow! Đây chính là người vợ của Ma vương! Grayfia-san nhìn chúng tôi rồi chào hỏi chúng tôi với một nụ cười tao nhã.

“Hân hạnh được gặp mọi người.”

Grayfia-san sau đó nhìn Hội Trưởng. Grayfia-san tươi cười chào hỏi Hội Trưởng.

“Em dạo này thế nào Rias.”

“Chào Onee-sama.”

Hội Trưởng trả lời với một nụ cười, nhưng tôi có thể thấy chị ấy đang lo lắng.

“Cũng đã được một thời gian rồi, thưa Công chúa.”

Một giọng nói khác. Khi tôi nhìn về hướng phát ra giọng nói, có một sinh vật kì lạ! Khuôn mặt trông như một loại rồng Châu Á. Trông thì như một con rồng, nhưng nó có một lớp vảy trên khắp cơ thể. Nhưng phần thân mình thì trông vừa giống ngựa vừa giống hươu. Kích cỡ khoảng 2 mét thì phải. Mà dù sao thì đây cùng là một sinh vật mà tôi lần đầu tiên nhìn thấy. Ý tôi là, chính thứ này vừa mới lên tiếng đấy ư? Có vẻ như nó đã nhận ra đang bị tôi nhìn vào và sinh vật ấy cúi đầu trước tôi.

“Oh, chẳng phải là Xích Long Đế Vương đấy ư. Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của chúng ta. Tôi là một “Tốt” phục vụ cho Sirzechs-sama, tên tôi là Enku. Rất hân hạnh được quen biết cậu.”

Nó nói! Nó cũng chào hỏi tôi và nói chuyện một cách rất lịch sự!

“Ha, Vâng. Tôi cũng rất hân hạnh được gặp cậu.”

Tôi cũng chào hỏi lại cậu ta. Vậy là giọng nói lúc nãy … là của anh bạn tên Enku này à! Khoan đã, cậu ấy phục vụ Sirzechs-sama? Vậy là …

“Ise. Tên cậu ấy là Enku. Cậu ta là một Kirin, một loại sinh vật huyền thoại, và cậu ấy chính là một người đầy tớ của Onii-sama. Cũng lâu lắm rồi nhỉ Enku. Tôi rất mừng khi thấy trông thấy cậu vẫn khỏe mạnh.”

Hội Trưởng xoa phần cổ của Enku bằng tay của chị ấy. Vậy đây là Kirin mà không có một cái cổ dài(trong tiếng Nhật, Kirin còn được gọi là hươu cao cổ). Cho dù tôi có biết đến cái tên, tôi cũng không biết được nhiều chi tiết về loại sinh vật này, nó thường xuất hiện trong văn hóa của người Trung Hoa. Nhưng Sirzechs-sama lại có một sinh vật huyền thoại làm đầy tớ của mình …… Cậu ta nói mình là “Tốt”, nhưng chắc chắn là không chỉ đáng 1 đến 2 quân đâu. Cho dù cũng là “Tốt” giống tôi, nhưng cậu ta trông như thuộc về một vị trí hoàn toàn khác tôi vậy … Sau đó, Kirin – Enku-san nói với Grayfia-san.

“Vậy thì Grayfia-sama. Tôi sẽ trở về vị trí của mình.”

“Vâng. Cám ơn cậu đã hộ tống tôi đến đây, Enku. Mà thực ra thì một mình tôi cũng ổn thôi ……”

“Người đang nói gì vậy. Người là “Nữ hoàng” vĩ đại đồng thời cũng là phu nhân của chủ nhân chúng tôi. Để chính bản thân Người đi thăm một ai đó mà không có hộ tống …… Mà dù cho có nói như vậy, tôi cũng không hề có bất cứ ý nghĩ nào về việc Grayfia-sama gặp nguy hiểm cho dù không có tôi hộ tống đâu. Tôi nghĩ rằng mình nên mang “thời vận” đến với dinh thự của Xích Long Đế Vương khi đi cùng với Người. Hơn thế nữa, tôi rất vui khi được nhìn thấy khuôn mặt của Công chúa và Xích Long Đế Vương, người đã trở thành Waka.”

Tôi hiểu rồi. Tự mình đến thăm nơi này với tư cách là phu nhân của Sirzechs-sama và chị dâu của Hội Trưởng là một vấn đề nghiêm trọng. Khoan đã, lại là “Waka”. Tôi đang ở cái vị trí gì vậy? Mà cậu ấy nói “thời vận” là ý gì vậy chứ? Tôi đang cảm thấy bối rối, và Akeno-san thì thầm vào tai tôi.

“Kirin được cho là đem lại thời vận tốt. Nếu được một Kirin đến thăm nhà, chuyện tốt sẽ xảy ra với căn nhà ấy.”

Hmm. Tốt đấy chứ. Tôi rất cảm kích và hy vọng sẽ có chuyện gì đó tốt đẹp xảy ra tại căn nhà này.

“Nhân tiện. Sirzechs-sama là người duy nhất trong số các ác quỷ có khả năng biến những sinh vật thiêng liêng thành đầy tớ cho mình. Lúc đầu, cả hai phe đều có mối quan hệ loại trừ lẫn nhau. Làm được điều này đã đưa Sirzechs-sama lên một tầm cao mới khi so sánh với những người khác.”

Akeno-san cho tôi biết thêm một số thông tin. Thật đấy ư! Sirzechs-sama đang đứng ở một tầm khác biệt, đúng như tôi nghĩ ……

“Enku. Cậu cũng có thể ở lại thêm một lúc đấy.”

Hội Trưởng trông có vẻ buồn.

“Hahaha. Chỉ những lời nói này cũng đã đủ đối với Enku này rồi. Ngay cả tôi cũng có rất nhiều nhiệm vụ với tư cách là đầy tớ của Sirzechs-sama. Tôi phải hoàn thành nó khi trở về địa ngục. Nhưng thưa công chúa, tôi cũng rất muốn cõng cô và cùng nhau chạy lên ngọn núi một lần nữa, như ngày xưa vậy. Còn bây giờ, tôi xin phép rời khỏi nơi này. Hy vọng có dịp gặp lại tất cả mọi người một lần nữa.”

Enku-san biến thành một làn sương đỏ và biến mất sau những lời nói ấy.

“Khi chị từng sống ở địa ngục. Enku đã trở thành người mà chị có thể trò chuyện. Cậu ấy cũng thường hay cõng chị sau lưng.”

Hội Trưởng mỉm cười mà nói với tôi. Tôi hiểu rồi. Enku-san cũng là một trong những người dõi theo sự trưởng thành của Hội Trưởng. Chị ấy đang đắm mình vào những dòng kí ức, nhưng Grayfia-san ho một tiếng. Hội Trưởng lại toát lên khuôn mặt căng thẳng một lần nữa. Xác nhận được điều đó. Grayfia-san hỏi.

“Bây giờ, hãy cắt ngắn màn chào hỏi này lại. Chị có thể bước vào nhà được chứ?”

Và như thế, Grayfia-san đến thăm nhà của tôi với tư cách là chị dâu của Hội Trưởng.

 

“Chị hiểu rồi. Chị thấy an tâm khi biết Rias không gây bất kì rắc rối nào.”

“Em được ở đây như thế này cũng là nhờ Rias-oneesama.”

Cuộc trò chuyện giữa Asia và Grayfia-san. Grayfia-san chắc đang có một cuộc tán gẫu thân mật với những thành viên sống trong căn nhà này tại phòng khách. Hội Trưởng ngồi bên cạnh tôi nở một nụ cười, nhưng trông chị ấy không được tự nhiên. Một vài người sống tại đây được tập hợp lại. Asia, Akeno-san, Koneko-chan, Xenovia và Irina đang ngồi xung quanh bàn. Nhân tiện, bố mẹ tôi không có ở nhà trong ngày hôm nay vì họ phải đi đâu đó khá xa.

“Rias cũng có hơi chút ích kỉ nên chị lo lắng rằng em ấy sẽ gây rắc rối đến cho mọi người trong nhóm.”

“Chắc chắn là không chuyện đó đâu ạ. Rias hành động như một người chỉ huy và ở tại nơi này như là một “homestay(Tra Google)”, và cậu ấy chăm sóc chúng em rất chu đáo.”

Akeno-san mỉm cười sau hành động nâng đỡ vị trí của Hội Trưởng. Như mong đợi từ một người bạn của chị ấy!

“Rias thật may mắn khi xung quanh là những người bạn tốt và những người đàn em.”

Grayfia-san nở nụ cười. Nụ cười ấy trông như chị ấy đang thật sự rất vui mừng. Nhưng chị ấy trở lại khuôn mặt nghiêm nghị và nhìn vào Hội Trưởng và …… tôi. T…tại sao lại là tôi?

“Vấn đề còn lại là …… quý ông này đây.”

PIRI. Sau lời nói của Grayfia-san, bầu không khí trong căn phòng như đông cứng ngay lập tức.

“Có…có phải là…… vậy mọi chuyện là như vậy ư…… ?”

Asia đang cười vui vẻ lúc nãy giờ đây lại mang một khuôn mặt lo âu.

“……Có lẽ là vậy rồi. Vì Grayfia-san đã chính thức đến nơi này, đây có lẽ là một phần của việc ấy.”

Akeno-san cũng có một khuôn mặt đầy áp lực cũng với một nụ cười!

“……Em cũng đã nghĩ ngày hôm nay cuối cùng sẽ đến mà.”

Loli-loli Koneko-chan lúc bình thường trông rất vô cảm bây giờ đang mang một dáng vẻ nghiêm túc. Xenovia và Irina trông có vẻ như họ chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra cả…… Mà thật lòng mà nói thì ngay cả tôi còn chẳng biết chuyện gì đang diễn ra nữa. Tại sao bầu không khí giữa những cô gái lại thay đổi sau những câu chữ của Grayfia-san…… ? Do trái tim phức tạp của nữ giới ư? Tôi thật sự không hiểu! Kiba và Gasper không đến đây trong ngày hôm nay. Hội Trưởng đã nói chỉ những thành viên trong căn nhà này là đủ rồi. Rossweisse-san đã rời khỏi nhà từ sáng sớm và đi mua đồ nội thất và vài thứ khác để chị ấy có thể bắt đầu sống tại nhà của tôi. Có vẻ như chị ấy là loại người chuyên sử dụng tiền bạc một cách kĩ lưỡng. Sau đó Hội Trưởng nói với Grayfia-san trong khuôn mặt đỏ ửng.

“O…Onee-sama! Chị đến đây là vì vấn đề đó à? Em tưởng là chị để lại vấn đề ấy cho em để em có thể làm nó một cách tự nhiên chứ!”

“Ara, Rias. Mẹ và chị đã từng lần nào nói vậy chưa? Em đã phá bỏ nó một lần trước đây rồi, vậy không phải đó là trách nhiệm của em với tư cách là người thừa kế tiếp theo để giúp mọi người cảm thấy nhẹ nhõm sao?”

Có vẻ như Hội Trưởng không thể nào nói lại Grayfia-san, người đơn giản chỉ nói vài câu. Chị ấy có lẽ đang nghĩ rằng mình không nên làm Grayfia-san, cái người đã đến đây với tư cách là chị gái của mình tức giận. Nhưng mà phá bỏ … Có phải ý chị ấy đang nói về vụ phá bỏ hôn ước với người hôn phu trước đây, Raiser? Chuyện đó đã trở thành một biến cố nghiêm trọng đến nhà Gremory, và thành viên của những gia tộc khác đã bắt đầu nói sau lưng họ ……

[Cô công chúa ích kỉ của nhà Gremory đã tự ý phá bỏ hôn ước.]

Đối với những ác quỷ trong xã hội quý tộc, những người quan tâm đến vị trí xã hội và thuần huyết thì những hôn ước giữa các gia tộc là rất quan trọng. Có vẻ như sự tự do trong việc yêu đương là một thứ gì đó rất cứng nhắc đối với những đứa trẻ trong các gia tộc ác quỷ thượng cấp. Có vẻ như xã hội quý tộc phức tạp. Và nó cũng được kết thúc vào cái lúc tôi tấn công bữa tiệc đính ước, cho tên Raiser ăn hành và đem Hội Trưởng đi với tôi. Ngay cả như vậy, bố mẹ Hội Trưởng vẫn tha thứ cho chị ấy về việc phá bỏ hôn ước.

“Những ác quỷ có một tỉ lệ sinh rất thấp. Chúng ta đặc biệt không thể cắt bỏ dòng máu của gia tộc quyền quí. Một ngày nào đó, mọi người sẽ muốn thấy em trở thành đấng sinh thành cho những đứa trẻ của thế hệ tiếp theo. Đó là những gì mà Bố, Mẹ, Chị và người đó mong muốn.”

Grayfia-san nói điều ấy với Hội Trưởng với một khuôn mặt nghiêm túc. Sau đó Grayfia-san làm dịu biểu cảm của mình và mở một nụ cười nhỏ.

“Mà cho dù chị có nói như vậy, chị vẫn là người liên quan đến biến cố đó. Chị đã giúp em. Ngay cả trước đây … Người ấy và chị cũng chia sẻ một mối tình tự do và lãng mạng. Vào lần ấy, bọn chị đã từng ở một tình huống phức tạp hơn cả em bây giờ.”

“Chuyện tình giữa hai người cứ như là một huyền thoại đối với những nữ ác quỷ vậy.”

Akeno-san nói với hai má đỏ ửng. Hmm. Tôi cũng không chắc lắm nhưng có vẻ như Grayfia-san cũng có một mối tình lãng mạng của riêng mình. Mà thật ra trông nó cũng khá hiển nhiên bởi dù gì người tình của chị ấy chính là Ma vương.

“……Nó cũng được viết thành một vở kịch nữa.”

Koneko-chan nói. Một vở kịch ư! Wow!

“Tớ cảm thấy rất hứng thú với nó.”

Asia trông như cậu ấy khá quan tâm đến nó. Những cô gái không thể nào kháng cự lại một câu chuyện tình yêu. Grayfia-san ho một tiếng, chị ấy trông hơi ngượng ngùng và thay đổi biểu hiện của mình.

“*Cough* Bởi cái biến cố từng xảy ra giữa bọn chị. Chị quyết định đứng về phía em. Chị muốn em trở thành một thiếu nữ ác quỷ thượng cấp lộng lẫy. Chị muốn em có một trực giác mạnh mẽ với tư cách là người thừa kế tiếp theo. Để làm được điều đó, có rất nhiều thứ chúng ta cần phải sửa chữa. Cái phần mà em nghĩ mình có thể giải quyết tính ích kỉ bằng tiền bạc. Cả cái phần khi mà em hành động ngay khi sau nghĩ em nghĩ về điều nào đó. Chị nghĩ về phần mà em muốn có mọi thứ cho riêng mình đã dịu lại một chút. Ngay cả như vậy, sẽ rất khổ sở nếu em không thể hành động ngay khi em tình huống bắt buộc. Vào cái lúc có chị và ngươi đó, bọn chị đã tiến tới ngay lập tức. Có những cô gái cỡ tuổi em đã kết hôn rồi, hãy nhớ lấy điều này. Sau khi tốt nghiệm cao trung, em sẽ được mời đến những bữa tiệc của xã hội thượng cấp nhiều hơn nữa. Nếu em bị xem là một người con gái ích kỉ, ngay cả trong tương lai, điều ấy sẽ trở thành một nỗi nhục cho nhà Gremory. Nhờ sự ảnh hưởng của những chương trình TV, em đang được ủng hộ bởi những ác quỷ tiêu biểu……Mà dù gì đi nữa, chúng ta cần phải đẩy mạnh việc học hỏi của “đối tượng” của em ngay từ bây giờ. Ngay khi em trở thành một sinh viên, em biết là chúng ta cần phải chuẩn bị việc cưới hỏi thật nhanh chóng đúng không? Em cần phải đi tìm một người chồng ngay khi em trở thành người thừa kế sau khi tốt nghiệp đại học. Cho đến lúc đó, mọi người cần em tiếp giữ trọng trách của Bố một cách suôn sẻ. Em cũng hiểu mà đúng không? Riêng chị thì nghĩ rằng để em ổn định từ bây giờ là ổn rồi. Rating game quan trọng, nhưng chỉ với cái ý nghĩ ấy trong đầu sẽ làm mờ đi cái phần phụ nữ trong em. Và em cũng là ……”

Aaah. Grayfia-san bắt đầu sổ một tràng thuyết giảng với Hội Trưởng như súng máy…… Hội Trưởng cũng chẳng thể nói lại điều gì, chị ấy chỉ có một khuôn mặt rất đỏ khi lắng nghe những lời thuyết giảng của Grayfia-san. Lúc bình thường thì hành động của chị ấy rất tao nhã, nhưng cách cư xử của chị ấy khi đang bị mắng như thế này trông như của một cô gái ở cùng độ tuổi vậy. Có thể chị ấy vẫn là một đứa trẻ mà gia tộc không thể để lại một mình. Nhưng Grayfia-san lúc này trông như chị ấy đang đưa ra mọi điều mà chị ấy nghĩ đến trong suốt thời gian làm hầu gái. Bài thuyết giáo của chị ấy vẫn chưa kết thúc.

“Thôi nào Grayfia. Rias vẫn đang làm khá tốt đấy chứ.”

……! Một giọng nói bất ngờ. Nghe rất quen thuộc. Mọi người nhìn về phía cuối bàn. Đó là một người đàn ông tóc với mái tóc đỏ thẫm! Hội Trưởng đứng lên và bị sốc khi nhìn thấy người đàn ông ấy.

“Onii-sama!”

Phải! Người đàn ông với mái tóc đỏ thẫm đó chính là …… ma vương Sirzechs Lucifer-sama! Ma vương thực sự đã xâm nhập vào nơi này rồi mọi người! Nhưng anh ta vào đây từ lúc nào vậy? Tôi chẳng cảm nhận được chứt nào sự hiện diện này. Vào lúc nào mà anh ta có thể đến phòng khách của căn nhà này, ở thế giới con người chứ?

“Chào Rias, dạo này em thế nào rồi? Anh rất mừng là em vẫn làm việc rất tốt. Có vẻ như tất cả mọi người trong nhóm cũng như thế.”

Sirzechs-sama cười một cách tao nhã. Người này có công việc làm Ma vương, điều ấy làm anh ta trông khá đáng sợ. Nhưng anh ta rất tốt bụng và thoải mái.

“Tôi mang đến một vài món quà. Đây chính là bộ sưu tập những bức ảnh của Rias mà tôi đã tạo ra. Đề mục là “Cô gái với tên gọi Switch-princess – Tuyển tập về sự trưởng thành của Ria-tan”. Đây là thứ ghi lại quá trình trưởng thành của em ấy từ khi ẻm còn là một đứa trẻ cho đến khi vào trưởng cao trung ở Nhật.”

Anh ta bắt đầu lấy ra tập ảnh và đưa cho chúng tôi. Oh, có cả những bức ảnh khi chị ấy ở độ tuổi vào tiểu học nữa này! Vậy là vếu của Hội Trưởng đã rất to từ lúc này rồi! Aaah, mình muốn gặp Hội Trưởng lúc hồi đó quá…… Ngược lại, Hội Trưởng lúc này trở nên đỏ ửng và cố tịch thu những cuốn tập từ chúng tôi, chị ấy luôn miệng nói “Đừng nhìn! Mấy cậu đừng nhìn!”. Cám ơn vì những phản ứng dễ thương này nhé Hội Trưởng!

“Sirzechs. Đáng lẽ ra hôm nay anh phải có một cuộc gặp quan trong với Ma vương Yondai mà đúng không? Đừng nói với tôi là anh đã không đến đó!”

Đôi mắt của Grayfia-san phát sáng một cách sắc bén. Sirzechs-sama vẫn đang cười, nhưng cũng có một vài giọt nước mắt trong mắt của anh ta.

“…… Tại sao anh cứ luôn như thế này mỗi khi tôi có một ngày nghỉ vậy…… Có lẽ việc tôi có một ngày nghỉ là không nên. Có lẽ tôi nên trở lại làm một người hầu gái ngay bây giờ.”

Grayfia-san đang quở trách anh ta với một khuôn mặt không mấy là dễ chịu. Uwaa, chị ấy thật sự đang rất bực bội…… Tôi có thể cảm giác được một luồng ma lực lớn phát ra từ trạng thái không vui của chị ấy. Cái áp lực này…… Hèn gì Hội Trưởng lại sợ chị ấy đến thế.

  1. Ba vòng tròn ma thuật nhỏ xuất hiện trên bàn trong khi phát ra ánh sáng.

ZA……ZAZAZAZAZA………

Ara? Thứ gì đó trông như ảnh 3D bắt đầu hiện lên trên từng chiếc vòng ma thuật. Hình ảnh kèm với âm thanh bắt đầu trở nên ổn định một chút. Sau đó, ba khuôn mặt xuất hiện từ đó.

[Sir………zec……..hs……………Sirzechs-chan……. Anh có nghe thấy không……? Heeeeey. Sirzechs…….chan………]

Nó vẫn bị nhiễu bởi những tiếng động khác, nhưng tôi nhận ra cái cách nói chuyện đặc trưng này! Rồi khuôn mặt và giọng nói trở nên rõ ràng.

[Sirzechs-chan! Geez, anh vừa mới đến thế giới con người một mình đấy ư! Tôi cũng muốn đến đó!!]

Ma pháp thiếu nữ … không, phải mà Ma vương thiếu nữ mới đúng. Serafall Leviathan-sama!

“Chào Serafall. Tôi xin lỗi. Hiện tôi đang tại nhà ở của Hyoudou Issei-kun.”

Serafall-sama nhìn vào tôi sau khi nghe từ Sirzechs-sama.

[Ara ara. Anh nói đúng. Yahou! Xích long đế vương! Rias-chan có ở đây không?]

“Chị dạo này thế nào rồi Serafall-sama.”

Hội Trưởng cũng cũng mở lời chào hỏi tới chị ấy.

[Chị vẫn ổn. Còn em thế nào Rias-chan. Geez Sirzechs-chan. Nếu anh đến đấy thì ít nhất cũng nói với tôi một tiếng chứ. Ajuka-chan và Falibi-chan cũng cảm thấy kì lạ vì Sirzechs-chan luôn đúng giờ của mọi khi lại không có mặt ở đây!]

Ngay cả Serafall-sama cũng bực. Nhưng khuôn mặt lúc giận của chị ấy vẫn rất dễ thương nên tôi có thể cảm thấy bình an. Serafall-sama đúng là giống với Ma vương thiếu nữ thật đấy.

……Khoan đã. Ajuka-chan … và Falibi-chan? Tôi nghĩ mình đã nghe đến cái tên của một người mà Serafall-sama vừa nhắc đến. Hai khuôn mặt xuất hiện bên cạnh Serafall-sama là ……

[Sirzechs. Để cậu rời khỏi buổi họp và đi đến thế giới con người. Chỉ có thể là do một sự cố đã xảy ra hoặc là một chuyện gì đó thú vị sắp sửa bắt đầu. Là cái cuối phải không?]

Cái người đàn ông siêu-đẹp-trai với khuôn mặt quyến rũ nói, cùng với đó là một nụ cười bí ẩn.

[……Ehh……tôi không muốn bất cứ chuyện rắc rối nào cả. Tôi không muốn làm việc……]

Người còn lại là một người đàn ông với khuôn mặt ngái ngủ và đang nằm đè lên gò má nghỉ ngơi. Tôi nhận ra cả hai người họ…… Khi tôi đến địa ngục, Yondai-maou đã tụ tập tại cuộc gặp mặt của những ác quỷ trẻ, trong đó có Hội Trưởng từ gia tộc thứ sáu. Tôi chỉ mới gặp được Sirzechs-sama và Serafall-sama nên nếu không nhầm thì đó chính là lần đâu tiên tôi gặp được họ! Hai người ấy chính là Ma vương! Uwaaaaaa! Có gì đó điên rồ đang diễn ra! Có tất cả bốn ma vương đang tụ tập trên chiếc bàn trong căn nhà của tôi! Đúng hơn là buổi họp mặt của tất cả các Yondai-maou! Có vẻ nghiêm trọng đây! Tôi cảm thấy lo sợ, và Sirzechs-sama nhận ra điều đó.

“Aaah, tôi vẫn chưa giới thiệu họ với Ise-kun. Người đàn ông đi cùng với bầu không khí bí hiểm kia chính là Ajuka Beelzebub. Anh ta là cố vấn trưởng cho bộ công nghệ, trong đó là chương trình Phương thức kĩ thuật.”

Ajuka Beelzebub-sama chuyển góc nhìn sang tôi.

[Có cái bầu không khí bí ẩn này là một điều rất hay, bởi nó trông thật quỷ quái . Oh, xin lỗi, rất vui được gặp cậu, Xích long đế vương. Ta có nghe vài lời đồn về cậu.]

“Ah…… tôi cũng rất hân hạnh được gặp ngài! Tên tôi là Hyodou Issei!”

Ooh! Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng bởi cái người tôi đang trò chuyện chính là một ma vương! Vậy người này chính là Ma vương đã tham gia vào công việc tạo ra “Quân vờ ác quỷ”… Sau đó, Sirzechs-sama giới thiệu Ma vương còn lại.

“Và cái người đang ở đằng kia, cái người mà trông như anh ta chẳng muốn bận tâm vào bất cứ chuyện gì chính là Falbium Asmodeus. Cậu ta phần lớn là phụ trách những công việc quân sự.”

[……chào. Ta là Falbium.]

Một giọng nói tẻ nhạt…… người này có thật sự là một Ma vương không vậy? Công việc quân sự…… Liệu có ổn cho một ma vương với không một chút tinh thần nào chịu trách nhiệm công việc? Tôi đang có một sự lo lắng không cần thiết.

“Rất hân hạnh được gặp ngài, Beelzebub-sama và Asmodeus-sama.(x6)”

Những thành viên khác trong nhóm cũng mở lời chào hỏi họ.

[Này Fabli! Cậu phải chào hỏi họ một cách đàng hoàng, bởi vì họ chính là những người đầy tớ của Rias-chan     và Xích long đế vương đấy!]

Ah, Anh ta đang bị mắng bởi Leviathan-sama. Vậy là Asmodeus-sama được Leviathan-sama gọi là “Fabli”.

Mặt khác, Asmodeus-sama chẳng thèm sửa lại cái thái độ thờ ơ của mình. Anh ta còn thở dài nữa.

[……Serafall và Sirzechs làm việc chăm chỉ quá. Tôi sống với suy nghĩ “làm việc bằng với thua cuộc”. Trừ những công việc quan trọng, còn lại thì tôi đều để lại cho những người đầy tớ giải quyết? Những lúc như thế này, ta cần phải thu nhập những người đầy tớ giỏi và cho họ làm việc…… Aah mệt quá……]

……Đâ…đây là… Nếu tôi nhớ không lầm thì Asmodeus hiện tại đến từ gia tộc Glasya-Labolas đúng không nhỉ? Anh ta có tính cách hoàn toàn trái ngược với anh chàng Yankee, ứng cử viên cho người thừa kế tiếp theo của gia tộc Glasya-Labolas!

“……Asmodeus-sama đã dùng gần như cả đời mình dành cho công việc trong lúc thu nhận những đầy tớ và người có tài. Và sau đó, chị nghe nói anh ta ra lệnh cho những người đầy tớ và giao phần lớn công việc của anh ta cho những người khác. Nói theo một cách khác, anh ta là loại người làm tất cả công việc trong ngày đầu tiên và sử dụng thời gian còn lại trong ngày để nghỉ ngơi. Anh ta được mệnh danh ở thế giới địa ngục là một nhà chiến lược gia tài ba nhất với những chiến thuật tuyệt vời nhất…”

Hội Trưởng thì thầm với tôi. Và cũng cám ơn chị đã cho em một ví dụ dễ hiểu. Tôi hiểu rồi. Anh ta làm tốt nhất có thể rồi để lại nó cho những người đầy tớ giỏi giang ngay sau đó. Họ làm thế được ư? Cái hình ảnh của một Ma vương trong tôi bắt đầu sụp đổ…… Không. Từ cái lần mà tôi gặp Serafall-sama, tôi cũng phần nào tưởng tượng ra được rồi, nhưng hình ảnh của họ lúc này chắc chắn đã vượt qua sự tưởng tượng của tôi!

“Nhân tiện, Serafall là người chịu trách nhiệm cho những công việc ngoai giao.”

“V! Cứ để việc đàm phán với các quốc gia khác cho tôi.” Serafall-sama nháy mắt và tạo trên tay một kí hiệu hòa bình. Chị ấy dễ thương thật đấy, nhưng để việc ngoại giao cho chị ấy liệu có ổn không chứ? Tôi nghĩ chị ấy đã từng định tấn công thiên đàng lúc bị sốc khi không được gọi đến buổi quan sát ở trường…… mà có cảm giác như là Sirzechs-sama đang làm phần lớn công việc của ba người kia. Nói theo một cách khác, có phải thế giới địa ngục yên bình như thế này là bởi Sirzechs-sama thường tỏ ra là một người nghiêm túc? Hmmmm. Tôi chẳng thể hiểu nổi cái cách mà thế giới của những ác quỷ hoạt động!

[Vậy thì, Sirzechs. Chuyển gì sắp xảy ra vậy?]

Beelzebub-sama hỏi Sirzechs-sama với một sự quan tâm đặc biệt. Sau khi mỉm cười, Sirzechs-sama nhìn về Hội Trưởng…… rồi đến tôi? Anh ta nhìn cả hai chúng tôi rồi nói.

“Thật ra thì, tôi đang định cho Rias thực hiện nghi lễ “ấy” tại tàn tích của “sự liên kết”.”

[Oou](x3)

Nghe thấy những lời của Sirzechs-sama, cả ba người họ mỉm cười…… Eh? Chuyện này là về việc gì thế? Cái người bị bối rối không chỉ có tôi mà còn cả Hội Trưởng nữa. Cặp lông mày của chị ấy dựng đứng lên.

“Onii-sama. Không. Lucifer-sama. Chuyện này là thế nào? Ngài đang đề cập đến khu tàn tích quan trọng được lưu truyền từ tổ tiên của chúng ta ư?

Sirzechs-sama gật đầu trước câu hỏi của Hội Trưởng.

“Phải, những thành viên của gia tộc Gremory sẽ phải thực hiện một nghi lễ giao thiệp tại tàn tích ấy khi đủ tuổi. Cùng với một người mà họ “yêu quý”. Em biết ý của ta mà đúng không, Rias?”

Nghe được điều ấy, khuôn mặt Hội Trưởng trở nên đỏ ửng, tôi chưa từng thấy chị ấy như thế này trước đây…… Arara. Chuyện gì vừa xảy ra vậy Hội Trưởng?

[Thú vị đấy. Chuyện này còn quan trọng hơn cả cuộc họp.]

[Việc này chưa từng được thực hiện từ cái lần của Sirzechs-sama trước đây!]

[Ah, chúc mừng. Ta xin gửi trước lời chúc mừng này đến hai người.]

Arara. Trông như Beelzebub-sama, Leviathan-sama và Asmodeus-sama biết về việc này. Và có vẻ họ rất vui khi nghe về nó! Chuyện gì đang xảy ra vậy? Grayfia-san đứng lên và nói với Hội Trưởng.

“Là như vậy đấy Rias. Đó chính là chỉ thị của Bố và Mẹ. Việc làm mọi người cảm thấy nhẹ nhõm thực chất chính là việc thực hiện nghi lễ này. Mọi người sẽ không cho phép em từ chối. Ít nhất thì em cũng nên cho mọi người an tâm phần nào chứ. Tuy là chồng của chị đã mang thêm vào việc này những người không cần thiết. Sirzechs, anh cũng hiểu phải không? Tái giáo dục cho anh khi chúng ta về đến nhà.”

Grayfia-san nhìn vào anh ta với đôi mắt lạnh giá và véo má anh rất mạnh! Uwaaaa, chị ấy thật đáng sợ!

“Hahaha. Là như vậy đấy Ria-tan. Hãy cố hết sức mình cùng với Ise-kun…… Đau quá, đau quá đi Grayfia.”

Sirzechs-sama không bị mất đi nụ cười ngay cả khi anh đang bị véo má! Nhưng có một tràng nước mắt đang chảy ra từ đôi mắt của anh ấy! Vậy là cái người mạnh nhất lại chính là phu nhân của Ma vương! Khoan đã……tôi á? Tôi cũng tham gia vào nghi lễ đó ư!? Tại sao chứ!? Rồi đôi mắt của tôi bắt gặp Hội Trưởng……

“Hauuuuu, Ise……Ch…chị nên làm gì đây……?”

……! Ă…ăn gian! Hội Trưởng! Với một khuôn mặt dễ thương và bối rối cùng với giọng nói như Asia! Chị chuyển hoàn toàn từ chế độ Onee-sama sang chế độ một cô gái bình thường!  Chuyến viếng thăm của Grayfia-san. Cuộc gặp gỡ những Yondai-maou. Và rồi cái nghi lễ bí ẩn này nữa. Dòng chảy liên hồi của những điều không xác định cứ tiếp tục diễn ra…… Nhưng có vẻ như tôi cũng phải tham gia vào cái nghi lễ đó. Nhưng nghiêm túc mà nói thì. Tại sao tôi cứ bị dính dáng vào những chuyện như thế này chứ? Có phải bởi vì tôi là Xích long đế vương? Hmmm…

“Nhìn này! Tôi đã mua những bộ đồ dùng sinh hoạt này chỉ với 100 yên đấy! Có những cửa hàng bán những thứ chỉ với giá 100 yên, thật tuyệt vời! Rẻ là tốt nhất mà đúng không!?”

Rossweisse-san trở lại từ chuyến mua sắm 100 yên sau khi vợ chồng ma vương đã rời khỏi nơi đây.

 

Phần 2
Đã một vài ngày trôi qua kể từ hôm ấy. Hội Trưởng và tôi cùng đến tàn tích bên trong vùng núi trong lãnh thổ của gia tộc Gremory trong thế giới địa ngục. Dù vậy nhưng quần áo của chúng vẫn không thay đổi gì, vẫn là bộ đồng phục của học viên Kuou. Tất cả thành viên khác trong nhóm thì ở lại nhà. Những người khác muốn đi theo, nhưng họ không thể bởi nơi đây là một chốn quan trọng của gia tộc Gremory và những ai không liên quan thì sẽ không thể bước chân vào bên trong nơi này. Vậy thì câu hỏi đặt ra là tại sao tôi lại được cho phép chứ ……? Trước mặt tôi là một bề mặt đá và có một cánh cổng lớn dẫn vào khu tàn tích, nó cũng được làm bằng đá và được chạm khắc rất tinh tế. Có những cây cột được làm bằng đá ở cạnh bên. Cũng có cả những bức tượng của của từng thế hệ gia tộc Gremory ở giữa những cây cột. Sign… Kiến trúc tổng thể của nơi này được xây dựng thật lộng lẫy. Trông có vẻ như chẳng có một chút hư hại nào cả.

“Fu……Mình nên làm gì nếu đến cuối cùng cậu ấy lại ghét mình bởi sự vội vàng này chứ……”

Hội Trưởng bên cạnh tôi thở dài mạnh. Tôi chẳng biết nên nói gì với chị ấy nữa, nhưng tốt hơn hết là kết thúc việc này nhanh chóng và về nhà thôi.

“Sẽ ổn thôi mà Hội Trưởng. Em ở bên chị. Cứ để lại mọi việc lại cho em……”

Việc ấy xảy ra khi tôi cố gắng chứng tỏ mình.

“Tou”

Một giọng nói bí ẩn! Khi tôi ngước nhìn lên…… thì có thứ gì đó lấp lánh trên cao. Có ai đang xuống đây! Kẻ thù ư! Một, hai, ba, bốn… năm người! Ý tôi là, hãy nhìn thứ họ đang mặc kìa! Trông họ giống như những siêu anh hùng trong biệt đội siêu nhân của Nhật vậy! Đỏ, Xanh lam, Vàng, Xanh lục và Hồng! Xét từ thể dáng của họ thì Đỏ, Xanh lam và Xanh lục là nam. Vàng và Hồng là nữ. Sau khi hạ xuống, năm người họ bắt đầu tạo dáng!

DOOOOOON! Phía sau họ là một vụ nổ hào nhoáng bí ẩn đi kèm với những làn khói sặc sỡ! Đó là gì thế!?

“H…họ là ai?”

Hội Trưởng cũng rất thận trọng. Tất nhiên là chị ấy phải vậy rồi! Dù có nhìn thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn trông cực kì khả nghi! Cái người mặc đồ đỏ ở giữa tạo dáng và hô to!

“Fuhahaha! Chúng ta là những Ma vương thần bí……”

SMACK! Cái người trong bộ đồ vàng đánh người trong bộ đồ đỏ bằng một thanh gươm gỗ. Khoan đã…… Giọng nói của cái người trong bộ đồ đỏ……

“Xin lỗi, xin lỗi. Bắt đầu lại vậy! Chúng ta là biệt đội Ma vương, Maou-Ranger! Ta là chỉ huy, Maou-Đỏ!”

“Santan-Xanh lam!”

“Ta chẳng muốn bị quấy rầy, nhưng ta là Satan-Xanh lục.”

“Levi-ta… Ý ta là, Satan-Hồng☆”

“……Ha, Ummmm, ta là Satan-Vàng.”

………Cả tôi lẫn Hội Trưởng đang trong tình trạng không thể nào ngậm miệng lại được…… Không! Không! Không! Mấy người! Biệt đội Ma vương là cái quái gì chứ!? Họ chính là những Yondai-maou-samaaaaaaaaaaa! Dù có nhìn kiểu gì đi nữa thì, Đỏ là Sirzechs-sama, Xanh lam là Beelzebub-sama, Xanh lục là Asmodeus-sama, và Hồng là Leviathan-sama! Chỉ ít phút trước Leviathan đã định nói ra tên của mình! Vậy thì…… Vàng chính là Grayfia-san ư? Mà về cơ bản thì khẳng định là thế rồi bởi lúc nãy trông chị ấy đã quen với việc đánh Red, chính là Sirzechs-sama. Chị ấy cũng trông xấu hổ, vậy đây chắc hẳn là Grayfia-san rồi. Uwaaaa, chỉ nhìn vào Sirzechs-sama và Leviathan-sama cũng đã thấy rằng họ rất thích thú với việc này. Bởi vì nãy giờ họ đang tạo đủ thứ tư thế.

“Thế nào? Một tư thế đẹp phải không? Tôi đã luyện tập với đứa con trai tối qua.”

“Gì chứ! Ngay cả tôi cũng đã nghĩ ra rất nhiều tư thế dễ thương đấy☆”

Tôi cảm thấy bối rối và gục xuống đầu gối. Thế giới địa ngục thật là bình yên! Nó bình yên đến nỗi tôi muốn phát khóc. Hèn gì cái chương trình có tôi là Rồng-vếu trở nên nối tiếng. Bởi vì họ có những người vui tính này làm lãnh tụ. Aaah. Có phải Sairaorg-san muốn trở thành một Ma vương khi biết về điều này không? Chắc cậu ta muốn địa ngục trở nên một nơi nghiêm túc hơn. Ehehehe. Tôi còn chẳng biết mình nên làm gì nữa.

“H…Hội Trưởng. Chúng ta nên làm gì đây?”

Tôi hỏi Hội Trưởng. Bởi đây chính là anh trai của Hội Trưởng, nên chị ấy nhất định sẽ…

“H…họ là ai vậy…? Chị có thể cảm thấy ma lực mạnh mẽ từ họ. Một biệt đội Ma vương…… Chẳng lẽ họ thực sự đang thu nhập những người có sức mạnh ngang tầm với một ma vương ư?”

…! Chị ấy vẫn chưa nhận raaaaaa! Onee-sama! Không ổn chút nào! Tệ thật! Làm ơn hãy nhận ra họ đi! Đó chính là anh trai của chị đấy! Anh trai của Hội Trưởng! Ngay cả khi anh ta đang ăn mặc một cách kì cục và tạo dáng, đó vẫn là một Ma vương! Hơn thế nữa, tất cả những người đang đứng trước mặt chúng ta đều là chính là những Ma vương và “Hoàng hậu” tối thượng! Đây chính là tập hợp của những người bất khả chiến bại ở địa ngục! Là biệt đội siêu anh hùng giả mạo! Nhìn thấy ánh mắt đầy lúng túng của Hội Trưởng. Sirzechs-sama… không, phải là Satan-đỏ. Vậy thì mình sẽ gọi anh là Satan-đỏ từ bây giờ. Có vẻ như đây là cách mà mọi việc đang diễn ra.

“Chúng ta được gia tộc Gremory thuê. Có cả thảy ba thử thách đang chờ đợi hai người các ngươi trong nghi lễ này. Ta muốn hai ngươi vượt qua những thử thách này thành công bằng chính sực lực của mình. Điều quan trọng chính là tinh thần đồng đội!”

Đỏ giải thích cho chúng tôi. Và Hồng chỉ rõ về một phía.

“Ha! Một vật thể bay bí ẩn được phát hiện!”

“Gì thế! Mọi người! Hãy tấn công cùng một lúc nào! [Ruin the Extinct](Tuyệt diệt)!”

“[Kankara formula]! Karama-equation!” ([Công thức Kankara]! Phương trình Karama!)

“Ey. [Celsius cross Trigger]!” (Tia lửa thập giá Celcius)

“……Torya. Hãy tấn công bằng thứ gì đó giống với Asmodeus……”

“Ummmm. Vậy thì tôi sẽ gọi đây là Phát bắn màu vàng vậy.”

BAAAAAAAAAAAANNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNG!! ……… Quy mô của vụ nổ mà tôi chưa bao giờ thấy xảy ra ngay trên không. Cả năm người thuộc tầng lớp ma vương tấn công phía trên không cùng một lúc. Chấn động tạo ra bởi những đòn tấn công ấy không chị làm rung chuyển chúng tôi mà cả ngọn núi và không khí cũng bị ảnh hưởng một cách dữ dội. Những loài động vật trong khu rừng phía dưới chúng tôi đang la rống và chạy trốn…… Bầu trời bị chia cắt và tạo ra một vùng không gian đáng sợ mà tôi chưa từng thấy bao giờ, vùng không gian ấy đang lan rộng. Và lốm đốm những vùng sáng màu bao phủ lấy ngọn núi. Cùng với đó là một hiện tượng trông như cực quang được tạo ra…… Những hiện tượng hiếm thấy này tiếp tục xảy ra trước mắt chúng tôi…

“Đó chỉ là một ác linh thôi mà. Đừng hù chúng tôi thế chứ, Hồng.”

“Tehe☆”

Tất cả Ma vương vừa mới tấn công một ác linh cùng một lúc và giết nó một cách hơi quá đáng!? Một ác linh bị nhận những đòn đánh từ tất cả các Ma vương…… Ác linh đó thật sự ác đến mức nào vậy!? Geez! Tôi cảm thấy nản mấy người này rồi!? Đáng ra lúc ấy mấy người mới nên đi hạ gục Loki mới đúng!?

“Vậy những thử thách này là thế nào?”

Hội Trưởng bình thản nói như chưa có chuyện gì xảy ra!?

“H…Hội Trưởng, chị vẫn chưa nhận ra à……!? Có vẻ như những người ngang tầm ma vương này đã tấn công một ác linh cùng một lúc đấy!?”

“Bình tĩnh nào Ise. Ác linh là những sinh vật xấu và nên được xử lý.”

“Ý em không phải vậy! Aaah! Thôi quên nó đi vậy!”

Tôi hiểu rồi! Vậy tôi sẽ xuôi theo cái dòng chảy này vậy! Tôi quyết định sẽ để mình bị cuốn theo mọi thứ ở đây, cho dù có xảy ra gì đi chăng nữa! Ý tôi là, tinh thần của những Ma vương đang cực kì phấn chấn!

“Chúng ta sẽ đứng đợi ở mỗi thử thách! Hai người trẻ tuổi sẽ tiếp bước gia tộc Gremory! Vượt qua cả ba thử thách thành công và bước đến nơi cuối cùng của tàn tích này! Ngay bây giờ! Mội người trong chúng ta sẽ đợi ở những khu vực nhất định của thử thách! Fuhahahahaha!”

Đỏ tiến đến khu tàn tích từ lối vào một cách nhanh chóng! Bốn người còn lại thì theo anh ta!……. Hội Trưởng và tôi thì bị bỏ lại phía sau……. Rất nhiều sự kiện bất ngờ vừa xảy ra……. Tôi không rõ mục đích của họ là gì, nhưng để cho cả bốn ma vương cùng đứng đợi tại tàn tích này……

“Hãy tiến vào ngay thôi Ise! Đã đi được xa đến thế này, chị sẽ không khựng lại nữa! Hãy cho họ thấy mối quan hệ của chúng ta sâu lắng thế nào!”

Trông Hội Trưởng tràn đầy nhiệt huyết! Mọi chuyện đã thành ra thế này, không còn đường lùi nữa rồi! Tôi quyết định sẽ vượt qua tất cả thử thách cùng với Hội Trưởng!

 

Sau khi bước qua một lối đi được làm bằng đá, chúng tôi đến một căn phòng. Và Hồng đang ở đó!……. Nhưng đó là Leviathan-sama phải không nhỉ? Hồng làm một biểu tượng hòa bình sau khi nhìn thấy chúng tôi!

“Bây giờ, cả hai ngươi☆ Đây chính là thử thách đầu tiên!”

Gulp…… Chị ấy sẽ muốn chúng ta làm gì đây nhỉ? Tôi chỉ không muốn đánh đấm thôi. Đối phương là Ma vương và có vẻ như tôi không thể nào thắng được chỉ ấy. Hơn thế nữa, tôi chẳng muốn đánh với Leviathan-sama dễ thương chút nào hết.

“Cho thử thách đầu tiên…… Ta muốn hai ngươi khiêu vũ!”

……… Mặt tôi thộn ra sau khi nghe đến nội dung bất ngờ này. Mặc khác, Hội Trưởng thì…… chị ấy trông có vẻ đã biết trước điều này và gật đầu. Eeeeeeeeh…… Đ… đây… Cái nghi lễ kiểu gì đây chứ?

“Ta muốn hai ngươi biểu diễn cho ta thấy những bước nhảy của mình! Nếu các ngươi cho ta thấy một điệu nhảy tuyệt vời thì các ngươi sẽ vượt qua thành công thử thách này ☆ Nhanh nào, nhảy, nhảy đi! Để hai ngươi tham gia vào những bữa tiệc của giới quỷ thượng lưu thì biết khiêu vũ là một điều rất quan trọng đấy.”

Khi Hồng tạo ra một âm thanh bằng ngón tay của mình, một hệ thống âm thanh ngay lập tức xuất hiện. Nó bắt đầu phát ra những khúc nhạc cô điển và thanh nhã. Khiêu vũ ư!? Chị nghiêm túc đấy à!?

“Đến đây Ise! Bắt đầu thôi!”

Hội Trưởng đưa tôi tay của chị ấy. Oh, tôi đã học được điều này từ mẹ của Hội Trưởng ở thế giới địa ngục. Hội Trưởng nắm lấy tay tôi và cuối chào. Sau đó, chúng tôi bắt đầu nhảy theo giai điệu của khúc nhạc.

…… Đây là thứ mà tôi đã học được trong thế giới đại ngục nên tôi có thể làm việc này một cách trơn tru. Những bước nhảy của Hội Trưởng cũng thật là hoa mĩ, và đôi lúc chị ấy cũng dẫn những đoạn mà tôi không có kinh nghiệm. Tôi tưởng mình được gọi đến đây để hỗ trợ cho Hội Trưởng chứ…… Chẳng lẽ tôi được gọi đến đây để làm bạn nhảy của chị ấy à? Tôi nghĩ về điều đó trong lúc nhảy. Rồi ánh mắt tôi gặp Hội Trưởng. Gò má của chị ấy có hơi đỏ…… Arara. Tại sao lại có phản ứng này nhỉ?

“Ise. Em đang làm tốt lắm. Có vẻ những bài học của Mẹ đúng là đã tỏ ra thành công…… Chị mừng quá. Với điều này, ngay cả những lúc như thế này……”

CLAP CLAP CLAP CLAP.

Chúng tôi nhận được một tràng pháo tay từ Hồng.

“Ufufu, có vẻ như ta không cần phải lo lắng về điều này nữa☆ Cả hai ngươi đã làm rất tốt!”

Cùng với những lời khen ngợi, cánh cửa làm bằng đá và mở ra ngay trước mặt chúng tôi trong lúc gây ra tiếng động.

“Vậy hai ngươi có thể tiếp tục! Hãy đến thử thách thứ hai đi nào!”

Và như thế, Hội Trưởng và tôi vượt qua thử thách thứ nhất như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Tôi vẫn còn hơi bối rối, nhưng chúng tôi lần nữa lại đến một căn phòng rộng rãi khác.

“…… Ya. Chào mừng.”

Xanh lục. Asmodeus-sama là người phụ trách thử thách thứ hai. Trông anh ấy chẳng có ý muốn làm việc này chút nào cả. Ah. Nếu tôi nhìn kĩ hơn, có hai người phụ nữ khác xuất hiện như những người đầy tớ và đang đứng chờ lệnh. Họ đang mặc trang phục hầu gái. Nếu nhìn xung quanh thì có một cái bàn và một vài cái ghế ở đây…… Ở trên bàn là một cái dĩa, vài cái nĩa và dao được xếp thành hàng.

“Ummm, thử thách thứ hai là tác phong trên bàn. Ta sẽ quan sát từ vị trí này, vậy hãy ăn trong khi tác phong của các ngươi được đánh giá bởi hai người hầu gái này…… Đây là hệ thống trừ điểm, các ngươi sẽ thất bại nếu số điểm bị xuống đến 0.”

…. Tác phong trên bàn ăn? Bây giờ thì tôi hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây. Ở cái tàn tích này tồn tại kiểu nghi lễ gì thế này….? Có vẻ như họ đang kiểm tra việc học của giới thượng lưu từ thứ nhỏ nhặt nhất. Bộ nghi lễ này nhằm mục đích cho Hội Trưởng ghi nhớ về xã hội thượng cấp à? Mà Hội Trưởng đúng là người thừa kế tiếp theo. Nhưng tại sao lại là tôi? Trong đầu tôi đầy sự hoài nghi. Mà dù sao thì, tôi sẽ phải ngồi lên ghế và mở chiếc khăn ăn… và như thế này, Hội Trưởng và tôi bắt đầu ăn. Tôi đã bắt đầu xử lý chuyển động của của chiếc nĩa và dao, và cả chiếc thìa để ăn súp một cách tao nhã. Tôi đã được chị bảo những điều này bởi mẹ của Hội Trưởng và những người hầu gái. Ngay cả khi ở nhà, Hội Trưởng cũng chỉ tôi những điều này. Tất cả thức ăn đều rất thơm ngon. Nhưng tôi không thể nào cảm nhận được hương vị ấy cho tới khi chúng chạm vào cổ họng tôi, bởi tôi đang cảm thấy lo lắng. Hội Trưởng thì đang ăn một cách tao nhã bên cạnh tôi. Chị ấy đúng là một tấm gương sáng mà. Chị ấy chính là một cô công chúa! Tôi cũng sẽ hoàn thành bữa ăn mà không cho người ấy xấu hổ! Và rồi……

“Và tới đây, việc ăn uống kết thúc. Vậy là đã chấm dứt thử thách thứ hai, Tác phong bàn ăn.”

Người hầu gái cúi đầu trước chúng tôi mà nói. Tôi cảm thấy lo lắng. Tác phong trên bàn ăn khó hơn khiêu vũ. Bởi tôi xuất thư từ một hộ gia đình thường dân, tôi không có chút quan hệ gì với việc ăn uống một cách sang trọng thế này. Tôi đã chẳng hiểu gì về việc này nếu không có mẹ của Hội Trưởng chỉ bảo cho tôi.

“Rias-sama đã vượt qua một cách hoàn hảo.”

Oou! Đúng như kỳ vọng từ Hội Trưởng của tôi! Sau đó người hầu gái nhìn sang tôi! Tim của tôi đang đập rất nhanh!

“…… Có một vài điểm trừ…… Nhưng cậu đã hoàn thành nó với điểm số cao. Cậu làm rất tốt đấy!”

……! Tôi mừng rỡ và co hai tay lại như ăn mừng chiến thắng! (tư thế Gut-pose)

“Yeahhhhhhhh! Em đã cảm thấy hơi lo lắng khi tạo ra tiếng động khi khi dùng dao và nĩa! Ngay cả em cũng có thể làm tốt đến thế!”

“Em làm tốt lắm Ise!”

CHẠM!

Hội Trưởng quá vui mừng và ôm chầm lấy tôi! Cái cảm giác của bộ vếu là tuyệt nhất! Hội Trưởng thì…… rất hài lòng. Chị ấy còn có một ít nước mắt trào ra từ khóe mắt nữa, và đôi má của chị ấy trở nên đỏ hơn nữa.

“Đúng như kì vọng từ Ise. Anh chàng mà chị đã chọn. Chị vui quá…… Cứ thế này, chúng ta có thể vượt qua những thử thách còn lại.”

Wow. Có vẻ như chị ấy bị xúc động một cách sâu sắc.

“Fuaaaaaaaaaa. Các ngươi có thể đi. Xin chúc mừng.”

Xanh lục thở dài một tiếng rồi mở cánh cửa đến thử thách tiếp theo. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi và Hội Trưởng nếu chúng tôi hoàn thành những việc này nhỉ……

Phần 3

Tôi hỏi Hội Trưởng khi chúng tôi đang trong lối đi dẫn đến thử thách tiếp theo.

“Nhân tiện, Hội Trưởng à.”

“Gì vậy?”

“Chuyện tình cảm sướt mướt giữa Sirzechs-sama và Grayfia-san đã trở thành chủ đề chính trong cả nhà, nhưng đã có chuyện gì xảy ra với họ ư?”

Đó là câu hỏi duy nhất của tôi. Nó đã ở trong tâm trí tôi một lúc rồi. Về mối tình lãng mạng giữa họ. Nếu đây là điều mà tôi không được phép hỏi, vậy thì tôi sẽ không nhắc lại nữa. Nhưng Hội Trưởng đã trả lời tôi.

“……Cũng phải. Em có quyền được biết điều này với tư cách là thành viên của nhóm Gremory. Họ của Onee-sama là Lucifugus. Grayfia Lucifugus. Là con gái của một gia tộc thương lưu, một gia tộc đã phục vụ dưới trướng của Ma vương Lucifer qua bao nhiêu thế hệ.”

 

“Vậy ý chị là…… chị ấy xuất thân từ một gia tốc thân cận với ma vương?”

Hội Trưởng gật đầu trước câu hỏi của tôi.

“Như em đã biết, đã từng có một cuộc mâu thuẫn giữa các đảng phái ma vương trong quá khứ, những người muốn tiếp tục cuộc chiến với thiên thần và thiên thần sa ngã, và những người thuộc Đảng phái chống ma vương. Gia tộc Lucifugus từng phục vụ dưới trướng cựu ma vương Lucifer. Nhưng người con trai trưởng của một giới thượng cấp nào đó đã yêu người con gái từ gia tộc Lucifugus.”

Phải Trận chiến vĩ đại xảy ra trên thiên đàng và dưới địa ngục đã để lại hậu quả, chính là mất đi cả Ma vương lẫn Chúa trời. Cả ba phe phái Ác quỷ, Thiên thần và Thiên thần sa ngã chạm đến mốc suy kiệt, họ đã bị khủng hoảng trong việt duy trì nòi giống. Ngay cả như vậy, những phe phái Ma vương muốn tiếp tục Chiến tranh đã vướng vào cuộc nội chiến với Đảng phái chống Ma vương. Kết quả đã khiến những phe phái Ma vương phải chạy trốn đến nơi tận cùng địa ngục, và như vậy xã hội ác quỷ hiện tại đã được sinh ra. Ngay cả trước đây cũng đã từng có vấn đề với sự ganh ghét. Nhưng làm thế nào mà…… Họ đã rơi vào lưới tình trong cuộc nội chiến…

“Vậy họ chính là…”

Hội Trưởng tiếp lời tôi.

“Phải. Onii-sama và Onee-sama. Vào lúc ấy, Onii-sama chính là quân át chủ bài của Phe chống Ma vương. Anh ấy còn từng được gọi là một người anh hùng. Và Onee-sama chính là người từng thuộc phe Ma vương. Chị ấy cũng đã từng đứng trên tiền tuyến với tư cách là một ác quỷ hùng mạnh. Nghe nói chị ấy đã từng cạnh tranh với Leviathan-sama cho vị trí “Nữ ác quỷ tối thượng”.”

……Vậy việc như thế đã từng xảy ra. Họ đã yêu nhau cho dù họ có là kẻ thù của nhau đi chăng nữa. Có vẻ như đã từng tồn tại những sự kiện phức tạp liên quan khác, nhưng họ đã không để tâm đến.

“Onii-sama và Onee-sama đã yêu nhau trong trận chiến ngay cả khi họ đến từ những phe phái khác nhau. Và sau cuộc chiến, tình yêu giữa họ đã trở nên sâu đậm hơn nữa. Thật tuyệt vời phải không? Chuyện tình giữa họ thật đáng ngưỡng mộ, đến nỗi nó được lan truyền giữa những người phụ nữ  trong thế giới địa ngục. Chị cũng rất ngưỡng mộ họ. Có những người nghĩ rằng Onee-sama thường là hậu gái của Onii-sama dưới sự trung thành đối với Onii-sama và Đảng phái Ma vương hiện tại. Nhưng chị ấy chỉ thích những công việc nhỏ nhặt và việc nhà mà thôi. Có vẻ như việc đi lại xung quanh với tư cách là một hầu gái để xử lí những vấn đề đơn giản sẽ dễ dàng hơn là với tư cách phu nhân của Ma vương. Khi trở thành một hầu gái, chị ấy muốn giải quyết hoàn toàn một công việc nên chị ấy cũng đã bắt đầu tạo dựng mối quan hệ hầu gái với chúng ta.”

 

Hee. Chuyện từng giữa một người đàn ông và một người phụ nữ trong chiến tranh trông đúng là tình huống mà phụ nữ sẽ ngưỡng mộ. Và rồi điều này đột nhiên xuất hiện trong suy nghĩ của tôi. Millicas-sama được sinh ra bởi hai con người tối thượng này…. Nếu xét về tài năng thì chẳng phải cậu ta chính là đứa con tối hậu à?

“…… Cùng với sự ngưỡng mộ. Chị cũng yêu quý và coi trọng họ nữa. Nhưng em biết không Ise? Lúc này chị cũng cảm thấy lo lắng. So sánh với họ, những người có năng lực thì chị nghĩ bản thân mình là một người em gái kém cỏi. Đôi lúc chị cũng tự hỏi, liệu có ổn nếu mình trở thành người thừa kế tiếp theo hay không.”

Hội Trưởng trở nên xuống tinh thần. Tôi hiểu rồi. Suốt thời gian qua Hội Trưởng vẫn so sánh mình với hai người họ. Có lẽ chị ấy cảm thấy mình còn kém cỏi so với họ bởi anh trai và chị dâu của của chính mình đang ở một vị trí quá cao. Và rồi đến cuối cùng chị sẽ lại so sánh bản thân cho dù có muốn hay không muốn đi chăng nữa, khi anh trai của mình là Ma vương và chị dâu là “Hoàng hậu tối thượng”. Sau khi nghe nỗi lo lắng của Hội Trưởng, lần đâu tiên tôi đã cảm nhận được điều này. Bất cứ ai cũng có nỗi lo lắng to lớn bên trong họ. Ngay cả Hội Trưởng, dù được mọi người ngước nhìn, dù chị ấy là một trong “Hai Onee-sama vĩ đại” cũng có những nỗi lo lắng. Hội Trưởng vẫn là một cô gái. Đôi lúc tôi cũng tự nhắc nhở mình về điều đó. Tôi biết Hội Trưởng là một cô gái đơn độc. Nhưng tôi đã không biết chị ấy mang những nỗi lo như vậy. Tôi đã không thể nhận ra điều đó. Tôi ôm lấy hôi trưởng từ phía sau.

“…… Ise?”

“Nỗi lo lắng của Hội Trưởng là một thứ gì đó mà em không thể tượng tượng ra. Nhưng chưa có bất cứ lần nào mà em nghĩ chị là một người vô dụng cả. Nếu Hội Trưởng không ở đây, em sẽ chẳng thể nào trải nghiệm một cuộc sống huy hoàng thế này cả. Chị sẽ luôn luôn …… luôn luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của em. Đó là điều mà em nghĩ, ngay cả khi em biết mọi thứ về chị. Em sẽ luôn đi theo bước chân của chị đến cuối đời mình. Đó chính là lý do. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua tất cả những chướng ngại phía trước nào!

Đó là điều tốt nhất mà tôi có thể nói ra. Đó chẳng phải là một điều gì đó mà tôi có thể gọi là một lời động viên. Nhưng tôi muốn trở thành sức mạnh của chị ấy, cho dù là một chút. Hội Trưởng nắm lấy tay tôi.

“……Em luôn luôn nhìn chị. Phải. Em nói đúng. Chị có cảm giác mình có thể vượt qua bất cứ thứ gì nếu có em bên cạnh. Có nghĩa là chị rất say đắm em. Phải, hãy cùng vượt qua việc này. Cùng nhau. Đến vĩnh hằng.”

Chị ấy mở một nụ cười khi quay mặt lại. Aah. Nụ cười này chính là một điểm quyết rũ của Hội Trưởng! Tôi có thể tiến lên bởi tôi biết cách mà người này, Rias Gremory mỉm cười.

“……Nhưng chị vẫn bị gọi là “Hội Trưởng”……”

“Chị vừa nói gì à?”

“……Không. Không có gì đâu. Đi thôi! Hãy cùng hoàn thành thử thách cuối cùng!”

“V…vâng!”

Tôi đi theo Hội Trưởng, người vừa đi trước. Cái điều mà Hội Trưởng nói lúc nãy. Tôi không thể nghe được chị ấy nói gì…… Chúng tôi bước qua hành lang sau khi khôi phục lại cảm xúc của mình. Vẫn còn một thử thách nữa cho cái gọi là nghi lễ này!

 

“Xin chào.”

Hội Trưởng và tôi đặt chân đến nơi diễn ra nghi lễ, nơi mà Xanh lam, Beelzebub-sama đang đợi. Những thứ được bố trí một lần nữa chính là một cái bàn và những chiếc ghế. Một công cụ dùng để viết và hai tờ giấy in đang nằm trên bàn.

“Thử thách cuối cùng chính là về vấn đề viết. Đó chính là một dạng bài kiểm tra bao trùm lịch sử của gia tộc Gremory và những kiến thức phổ thông ở thế giới địa ngục.”

Kiểm tra!? Uwa! Chúng ta đã đi cả chặng đường để đến đây và thử thách cuối cùng lại là về thứ mà tôi tệ nhất ư! Tôi trở nên trắng bệt ngay lập tức!

“Đó là lý do ta muốn các ngươi ngồi xuống đây.”

Hội Trưởng và tôi ngồi lên ghế. Xanh lam tạo ra một chiếc đồng hồ cát lớn bằng ma lực.

“Giới hạn thời gian là một tiếng đồng hồ. Bài kiểm tra … bắt đầu.”

Chiếc đồng hồ cát bắt đầu chạy và bài kiểm tra bắt đầu! Uo! Nó đã bắt đầu rồi! Tôi lật tờ giấy kiểm tra lên, có một vài trang…… Unnnn! Tôi nhìn vào tờ giấy kiểm tra và những giọt mồ hồi khó chịu bắt đầu nhỏ giọt từ trán của tôi. Tất cả đều là những câu hỏi khó!

……Có một vài thứ về thứ hạng và cả về ác quỷ Cao cấp, Trung cấp, và Hạ cấp liên quan đến nó…… Ma vương, Đại vương và Thái tử là những người cực kì quan trọng…… Đối với ác quỷ thượng cấp thì cấp bậc được sắp xếp là Công tước, Hoàng tử, Hầu tước, Bá tước, Tử tước và Nam tước. Còn cấp bậc của Quỷ trung cấp có phải là Nam tước và Hiệp sĩ không nhỉ……? Nó cũng khá giống với hệ thống cấp bậc của thế giới con người, nhưng nó cũng đi kèm với những ý nghĩa riêng của ác quỷ…Nu, nuuuuuuu…… Những vấn đề được nêu ra thật là phức tạp…… Cấp độ của bài kiểm tra này cũng ngang tầm tôi bởi vì tất cả những câu hỏi này là những vấn đề mà tôi có thể trả lời hoặc không thể. Hội Trưởng đang trả lời những câu hỏi một cách suôn sẻ bên cạnh tôi! Đó chính là cái mà người ta gọi là một cô gái tài năng! Vậy những vấn đề như thế này đối với chị ấy là chuyện dễ như ăn bánh! Rắc rối rồi. Nếu tôi thất bại trong bài kiểm tra này, tôi không thể nào đối mặt với Hội Trưởng và cha mẹ chị ấy! Tôi sử dụng não hoàn toàn não của mình và bắt đầu liếc nhìn tờ giấy kiểm tra.

“Hãy dừng lại.”

Sau lời nói của Xanh lam, cuộc kiểm tra kết thúc. Cát trong chiếc đồng hồ cũng đã chảy hết.

…… Tôi đã sử dụng não trong một giờ đồng hồ và nghỉ ngơi trên chiếc bàn sau khi sử dụng đến mức tối đa não của mình. Tôi đã trả lời tất cả câu hỏi…… Và bây giờ tôi cần phải đợi điểm và biết số điểm cần để vượt qua bài kiểm tra này. Xanh lam bắt đầu chấm những bài kiểm tra bằng bút đỏ. Khi anh ta chấm bài của Hội Trưởng, cách di chuyển của cây bút biểu thị rằng chị ấy đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Nhưng khi đến bài của tôi, trên cây bút có những cử động lạ một vài lần…… Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cảm thấy lo lắng khi có bài kiểm tra của mình được chấm ở ngay trước mặt…… Hội Trưởng thì rất bình tĩnh. Đúng như kì vọng từ một người chững chạc. Chị ấy nhất định đang nghĩ rằng không đời nào mình sẽ thất bại. Tôi có cảm giác như mình đã chết vậy.

“Và bây giờ”

Xanh lam sửa soạn lại những tờ giấy kiểm tra bằng cách gõ mép của những tờ giấy lên bàn. Có vẻ như anh ta đã chấm bài xong…… Tôi nuốt nước bọt……

“Rias Gremory đã vượt qua mà không có bất cứ vấn đề gì. Và Xích long đế vương! Hyoudou Issei-kun……”

Tại sao anh lại dừng Xanh lam-san!?

“Đạt, nhưng đây là một câu hỏi bất ngờ! Cậu sẽ xong đời ngay khi mắc lỗi! Thế nên ta muốn Hyoudou Issei trả lời!”

Cáiiiiii quái gì vậậậậậậy!? Tôi chẳng hiểu thể hiểu ý anh ta là gì!? Làm ơn tha cho tôi đi Beelzebub-sama!

“Đối với ác quỷ chúng ta, có một thứ gọi là 72 trụ cột, nó đã tồn tại từ rất lâu rồi. Ta muốn ngươi đọc liên tiếp tên của họ từ 1 đến 72.”

Gì chứ!? Anh tạo ra câu hỏi đó ư? Đó chính là thứ tự của những ác quỷ thượng cấp từ thuở xa xưa phải không nhỉ? Trong thời gian ở thế giới địa ngục, mẹ của Hội Trưởng đã nói với tôi về họ đến nỗi nó đã kẹt trong đầu của tôi rồi! Sau đó tôi trả lời anh ta.

“Bael, Agares, Vassago, Gamigin, Marbas, Valefor, Amon, Barbatos, Paimon, Buer, Gusion, Sitri, Beleth, Leraje, Eligos, Zepar, Botis, Bathin, Sallos, Purson, Marax, Ipos, Aim, Naberius, Glaysa-Labolas, Bune, Ronove, Berith, Astaroth, Forneus, Foras, Asmoday, Gaap, Furfur, Marchosias, Stolas, Phoenix, Halphas, Malphas, Raim, Focalor, Wepal, Sabnock, Shax, Vine, Bifrons, Uvall, Haagenti, Crocell, Furcas, Balam, Alocer, Caim, Murmur, Orobas, Gremory, Ose, Amy, Oriax, Vapula, Zagan, Valac, Andras, Flauros, Andrealphus, Cimeries, Amduscias, Belial, Decarabia, Seere, Dantalion và Andromalius! Thế nào!”

Haha… Tôi đã nói tên của tất cả họ. Mẹ Hội Trưởng đã từng nói rằng tôi cần phải nhớ thứ tự này nên bà ấy đã bắt tôi học thuộc lòng cho tới khi nó kẹt trong đầu tôi. Ngay cả khi tôi không thể nhớ tất cả bọn họ trong thời gian ở thế giới địa ngục, tôi đã ghi nhớ tất cả bằng việc tập luyện sau đó! Nhưng vẫn có một số ác quỷ thượng cấp không được tính vào 72 trụ cột. Tôi nghĩ gia tộc Lucifugus, nơi xuất thân của Grayfia-san cũng thuộc về đó. Nghe nói những gia tộc như thế được gọi là “Quỷ đặc biệt”.

“Tuyệt vời. Vậy những gia tộc nào trong số họ đã bị tuyệt chủng.”

“Marbas, Valefor, Buer, Gusion, Leraje, Eligos, Botis, Bathin, Marax, Ipos, Aim, Bune, Ronove, Foras, Gaap, Marchosias, Halphas, Malphas, Raim, Wepal, Sabnock, Vine, Bifrons, Haagenti, Crocell, Alocer, Caim, Murmur, Orobas, Ose, Amy, Zagan, Andras, Flauros, Andrealphus, Cimeries, Amduscias, Decarabia, Seere, and Andromalius! T…Thế nào!”

Lần này, tôi không cảm thấy tự tin như lúc trước! Nhưng Beelzebub-sama gật đầu

“Chính xác. Cậu đã làm rất tốt. Ta đã nghĩ rằng cậu sẽ không biết về điều này bởi vì cậu mới một ác quỷ hồi sinh gần đây. Đáng lý ra đây là một câu hỏi khó nhằn nhưng… ta sẽ cho cậu qua.”

Xanh lam cho tôi một lời tán thưởng. Câu hỏi khó nhằn của Beelzebub thực sự đã cho tôi một pha mà. Lúc nãy tôi đã cảm thấy rất lo lắng…… Nói thật là tôi tưởng mình xong đời rồi… Sau đó Xanh lam lớn giọng thông báo.

“Với nghi lễ này, thử thách của nam và nữ trong gia tộc Gremory đã kết thúc. Xin chúc mừng.”

“Yay!”

Hội Trưởng và tôi ôm chầm lấy nhau trong niềm vui lớn sau khi nhận được thông báo kết thúc nghi lễ này!

“Hội Trưởnggggg! Chúng ta đã hoàn thành một cách an toàn!”

“Phải! Em làm tốt lắm! Ise! Với việc này, sẽ không còn một ai có thể nghi ngờ chúng ta nữa! Aaah! Em và chị chắc chắn là cộng sự tuyệt vời nhất của nhau!”

Thực sự thì tôi không hiểu cho lắm, nhưng tôi cũng nghĩ như vậy!

CHU CHU!

Uoooooooo! Hội Trưởng bắt đầu tặng tôi rất nhiều nụ hôi trên má! Chị cần thế này thôi cũng đã đáng công sức lắm rồi!

GOGOGOGOGO.

Có vẻ như cánh cửa cuối cùng đã được mở ra. Xanh lam chỉ vào đó.

“Bây giờ! Đỏ đang đợi. Các ngươi nên đi và báo cáo về việc vượt qua nghi lễ này cho cậu ấy.”

Hội Trưởng và tôi gật đầu, và chúng tôi đi qua cánh cửa cuối cùng.

 

Phần 4

 

Có ánh sáng phát ra từ phía trước khi chúng tôi đang bước qua dãy hành lang. Khi chúng tôi bước ra khỏi đó, vách hang phía trên đã biến mất, thay vào đó là bầu trời của thế giới địa ngục…… Của vẻ như đây là khu vực cuối của tàn tích này, nơi này rất rộng rãi và bởi vì không hề có nóc hang nên tôi bị sốc. Đây có phải là thứ mà người ta gọi là Đấu trường La Mã không nhỉ? Nơi này có cấu trúc hình tròn, có những chiếc ghế khán giả và sàn đấu nữa. Đỏ và Vàng đang đứng ở chính giữa sàn đấu. Nói theo một cách khác, đó là Sirzechs-sama và Grayfia-san. Chúng tôi bước xuống đấy sau khi tìm thấy cầu thang dẫn xuống.

“Xin chúc mừng cả hai người.”

Vàng chào đón chúng tôi một cách nồng nhiệt. Aaah, vậy đây là kết thúc rồi phải không. Ngay lúc tôi nghĩ thế, Đỏ bước lên và hét to.

“Yosh! Ngươi đã đến được nơi đây! Nhưng! Thử thách của gia tộc Gremory không kết thúc dễ dàng đến thế đâu! Ta muốn người, Hyoudou Issei đấu với ta. Satan-đỏ, thử thách cuối cùng thật sự! Bây giờ ngươi hãy hạ gục ta đi nào!”

Đỏ tạo một tư thế với những luồng hào quang đỏ xung quanh anh ta! Gì chứứứứứứứứ! Tôi sốc đến nỗi mắt tôi như muốn rớt ra bởi kết cục đột ngột này! Rõ ràng là! Đây…! Bộ tôi phải đấu với Đỏ…… Sirzechs-sama thật ư!

“Với tư cách là thủ lĩnh của biệt đội Ma vương, Satan Ranger, ta muốn đấu với Rồng vếu ít nhất một lần! Fufufufu! Hãy quyết định ai mới là người anh hùng thực sự của thế giới địa ngục!”

Satan-đỏ…… Không, Sirzechs-sama, đang nói điều gì đó thật điên rồ, xuôi theo cái dòng chảy sự việc này! Tôi không thể làm một điều gì đó liều lĩnh như đánh nhau với Ma vương-sama!

“Fufufu! Satan-đỏ! Ta không biết ngươi là ai, nhưng Ise của ta chính là một con rồng huyền thoại, Xích long đế vương! Ngươi có gan mới dám thách thức con rồng đã hạ gục Ác thần Tây Âu Loki đấy.”

Hội Trưởng! Cái người đang đứng trước mặt chị chính là một Ma vương đấy. Đúng là tôi đã hạ gục một vị thần từ Tây Âu, nhưng đó là nhờ vào thứ vũ khí thần thoại và đồng đội ở trường đã đi cùng tôi. Nếu chỉ có một mình tôi thì đó còn chẳng phải là một trận chiến nữa. Không đời nào một mình tôi có thể thách thức Ma vương mạnh nhất được! Đỏ bắt đầu phát ra một lượng sức mạnh hũy diệt kinh khủng vào tôi, cái ngươi đang hoảng hốt trong tình huống ấy!

“Đối phương là Xích long đế vương, cái người đã hạ gục Loki ư! Ta bắt đầu cảm thấy lo lắng rồi! Ta chưa từng có nhiều sự mong đợi như thế này bao giờ!”

Anh ta đang nói những điều điên rồ! Tôi cần Grayfia-san giải quyết cái vấn đề này!

“……Làm ơn, đừng có làm quá đấy.”

Huuuuuuuuh!? Chị ổn với việc này ư? Chồng của chị đang định đánh nhau với một con quỷ duy nhất bằng sức mạnh hoàn chỉnh của anh ta đấy!?

“Tou!”

BUOOOOOOON!

“Gyaaaaaaaaaaah!”

Sirzechs-sama bắn ra sức mạnh hủy diệt một cách không khoan nhượng! Tôi có thể né được chúng nhưng……

BAAAAANG!

Phát bắn bay ra sau lưng tôi đã hủy diệt một phần lớn của đấu trường! Tệ đây! Tôi đã nhìn thấy sức mạnh hủy diệt của Hội Trưởng nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu tiên thấy nó hủy diệt mọi thứ mà không để lại dấu vết! Và liệu có ổn khi phả hủy cái tàn tích này không!? Mà dù sao thì nếu bị bắn trúng một phát thôi cũng đủ để trừ khử tôi rồi! Nhận thấy nguy hiểm mình đang dính vào, tôi làm cho chiếc găng sắt xuất hiện và hô to cho Ddraig!

“Ddraig! Là lúc dùng Balance-Breaker!:

[Tuyệt! Ta đang chờ điều này đây!]

Thời gian bắt đầu đếm ngược và <–!–> trong suốt thời gian ấy, Sirzechs-sama đang cho tôi xem nhưng tư thế kì lạ. Có phải bởi vì anh ấy cảm thấy tự tin hay là bởi vì anh ta thích việc tạo dáng?

“Luật là cậu không thể tấn công khi đối phương đang biến hình!”

Oh, vậy anh sẽ làm theo luật y như một người anh hùng. Cám ơn rất nhiều.

[Welsh Dragon Balance Breaker!!!!!!]

Âm thanh rung chuyển và luồng hào quang đỏ bao quanh tôi chuyển thành một bộ áo giáp!

“Balance-Breaker Boosted Gear Scale-mail! Satan-đỏ! Mọi chuyện đã thành ra thế này, vậy tôi sẽ không do dự đâu!”

“Fufufu! Đến đây!”

Và như thế, tôi chiến đấu với Ma vương, Sirzechs Lucifer-sama.

10 phút đã trôi qua từ khi trận đấu bắt đầu. Puff……pufff. Rõ ràng cái người đang thở dốc là tôi.

“Sao vậy Hyoudou Issei-kun! Chỉ thế này thôi ư!? Cảm xúc của ngươi đối với Rias chỉ nhở vậy thôi sao!?”

Satan-đỏ đang tạo dáng tràn đầy tự tin…… Chết tiệt! Tôi đã biết rằng anh ta mạnh hơn tôi nhiều, nhưng…… thật là điên rồ mà! Tôi còn không thể đánh trúng anh ta lần nào! Tất cả các phát bắn Dragon-shots bị hạ! Tôi bắn chúng bằng cách trộn lẫn những phát cực lớn và nhở nhưng Sức mạnh hủy diệt của Sirzechs-sama thật khủng khiếp. Không một đòn tấn công nào trúng đích cả! Ngay cả khi tôi bắn chúng một cách ngẫu nhiên, chúng bị sụt giảm sức mạnh đến biến mất bởi một quả cầu lơ lửng của Sức mạnh hủy diệt! Nó khá nhỏ nhưng mang sức mạnh vĩ đại. Chị cần chạm vào thôi cũng đủ để loại bỏ đòn tấn công của tôi. Tôi giang rộng đôi cánh rồng và nhào về phía trước để có một cuộc cận chiến, nhưng anh ta né tôi một cách dễ dàng. Sirzechs-sama cũng mạnh khủng khiếp về trận chiến về thể chất. Cú đấm với sức mạnh hủy diệt bao phủ bàn tay anh ta phá bỏ bộ áo giáp của tôi một cách dễ dàng. Nói theo một cách khác, tôi còn chẳng đáng để anh ta kháng cự lại bởi sự khác biệt lớn về sức mạnh giữa hai chúng tôi. Hehehe. Tôi nghĩ mình đã thu được sức mạnh ngay cả khi tôi như thế này. Có vẻ như vẫn còn khó cho tôi khi phải chiến đấu với Sirzechs-sama.

“Sekiryuutei-kun! Hãy cố gắng hết sức☆”

“Hãy cố lên. Trụ được nhiều hơn 10 phút khi đấu với Sirzechs ở mức độ của cậu đã chứng minh rằng cậu có một tương lai đầy hứa hẹn đấy. Nói thật ra, ta chưa bao giờ nghĩ cậu sẽ làm được tốt đến thế này. Cậu là một Xích long đế vương tốt hơn tôi cả kỳ vọng của ta.”

“………..zzzzzzzzzzzzzzzzzz………………..”

Nhưng Ma vương khác đang cổ vũ cho tôi từ hàng ghế cổ vũ. Có vẻ như mấy người đang cảm thấy rất vui khi quan sát trận chiến này! Và mọi người trừ Sirzechs-sama đã gỡ bỏ tấm mặt nạ và để lộ khuôn mặt của họ! Chết tiệt! Và Asmodeus-sama chỉ đang ngủ mà thôi! Mấy người này chắc hẳn đang rất thích thú với việc này!

“……Sức mạnh hủy diệt! Thế có nghĩa là……!”

Có vẻ như Hội Trưởng đang suy nghĩ trong khi đặt tay của chị ấy lên cằm và đã nhận ra điều gì đó! Vậy chị cuối cùng cũng nhận ra rồi đấy à! Đúng thế! Cái người đó chính là……

“Ngươi đến từ gia tộc Bael!”

Vậy là chị vẫn chưa nhận ra!? Mà chị ấy cũng chẳng thể nào đoán chính anh trai của mình đang đóng vai một anh hùng…… Sau đó, đỏ chỉ ngón tay về phía tôi.

“Ngươi thích Rias phải không? Như vầy có ổn hay không? Nếu ngươi không cho thấy một tinh thần vững mạnh để hạ gục ta, thì ta sẽ không thể để ngươi chăm sóc cho Rias được!”

Anh nói đúng! Nhưng câu hỏi ở đây là có bao nhiêu người trên thế giới này có thể hạ gục được anh chứ!? Không thế nào làm khác được! Tôi sẽ sử dụng nó đây ông bạn già Tannin!

Tôi hít thật nhiều hơi và làm bụng của mình đầy khí Oxy. Sau đó tôi tưởng tượng ra một luồng lửa xoay tròn trong bụng. Tôi sẽ tạo ra lửa từ bên trong bụng mình bằng Ma lực! Ngọn lửa làm ma lực lớn nhất mà tôi có thể tạo ra! Tôi sẽ cho anh thấy kĩ năng mà tôi học được trong kì nghỉ hè! Sực mạnh tăng cường của một con rồng……

[Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost!]

[Transfer!!]

Tôi chuyển sức mạnh vào ngọn lửa bên trong bụng mình và thở ra tất cả cùng một lúc từ cửa miệng! Tôi mở phần miệng của chiếc mặt nạ!

BOOOOOOOOOOOOON!

Tôi thở ra một luồng lửa cực lớn về phía Sirzechs-sama! Có thể nói đây là một sức mạnh đặc biệt của rồng mà tôi nhận được lúc luyện tập! Breath of Fire! Nó không hào nhoáng hay mạnh như của ông bạn già kia, nhưng không như Dragon-shot, kĩ năng này có tầm tấn công rất lớn! Tôi sẽ đốt cháy Sirzechs-sama bằng thứ này! Nhân tiện, tên của kĩ năng này cũng chỉ như mọi người thấy thôi, nó tên là “Flame blaze”(Ngọn lửa rực cháy)!

“Một hơi thở rồng lửa tuyệt vời, Nhưng….”

Sau khi gật đầu, Sirzechs-sama vung tay sang một bên. Quả cầu của sức mạnh hủy diệt di chuyển và bay vào ngay giữa ngọn lửa…… Đột nhiên nó trở nên lớn hơn!

KYUUUUUUBAAAAAAAN!

Quả cầu sức mạnh hủy diệt lan rộng ra và loại trừ ngọn lửa bên trong phạm vi của nó. Quả cầu đó còn có thể trở nên to đến thế ư? Tất cả ngọn lửa tôi thở ra lúc nãy đã bị loại bỏ và ngọn lửa duy nhất còn lại cũng vừa biến mất.

[Cộng sự. Chiến đấu lâu dài chỉ thêm bất lợi mà thôi. Nếu cậu muốn hạ anh ta, tốt hơn hết là hãy làm ngay lập tức đi.]

Ngay cả khi ông nói vậy Ddraig, liệu có chút cơ hội chiến thắng nào hay không?

[Sẽ khó lắm đây. Nói thật ra, ta chưa bao nghĩ anh ta lại mạnh đến vậy. Có lẽ còn mạnh hơn cả cựu Lucifer? Sức mạnh và khả năng tàn phá này thật áp đảo, nhưng thứ “Sức mạnh hủy diệt” kia thì ở một cấp độ hoàn toàn khác. Anh ta đưa tất cả tài năng và nỗ lực trường phái của sự “trừ khử”. Có lẽ chẳng có thứ gì mà anh ta không thể hủy diệt bằng thứ đó.]

Tôi không cần phải nghe cái thông tin đó đâu! Trong tình thế vô vọng này, Vàng … nói theo cách khác là Grayfia-san đang ra dấu hiệu kêu tôi lại gần. Gì vậy nhỉ? Và Hội Trưởng thì đang đứng ngay cạnh chị ấy. Tôi vội vàng chạy thẳng về phía Grayfia-san trong lúc vẫn để Sirzechs-sama trong tầm nhìn của tôi.

“C…cái gì vậy?”

Tôi nói trong khi mở phần miệng của chiếc mặt nạ ra. Grayfia-san nói.

“Ise-san. Hãy chạm vào ngực của Rias đi.”

……! Tôi bắt đầu bị chảy máu mũi khi bị sốc bởi những lời nói ấy, và mặt của Hội Trưởng trở nên đỏ ửng! Nếu chị đột nhiên nói thế, cả em và Hội Trưởng sẽ gặp rắc rối đấy! Vàng tạo ra một căn phòng thay đồ với ma lực của mình và ném chúng tôi vào đó! Sau đó, Vàng nói với Hội Trưởng như thế chị ấy đang thuyết phục Hội Trưởng vậy.

“Hãy nghe này Rias Gremory. Đây là lời khuyên của ta. Ngươi tin tưởng Xích Long Đế Vương hơn bất cứ ai đúng không nào? Nếu vậy thì ngươi chắc hẳn phải biết đặc tính của cậu ấy. Phải, cậu ta có thể thay đổi hoàn toàn chỉ bằng một bộ ngực.”

Thật đau lòng khi phải nghe những điều ấy từ Grayfia-san! Chị nói đúng! Em là Rồng vếu vởi khả năng thay đổi nhờ vào những bộ ngực!

[Phải. Đúng như cô ta nói……]

Ah, Ddraig với giọng ngang phè phè và không có bất cứ cảm xúc nào trong câu chữ của ông ấy! Nghiêm túc lại đi nào Xích Long Đế Vương! Hội Trưởng…… bắt đầu nghĩ về việc đó trong lúc đặt tay xuống dưới cằm. Rồi chị ấy gật đầu.

“Nhận được lời khuyên từ cô, cái người mà ta không rõ là bạn hay địch thì có hơi khó chịu. Nhưng hiện giờ đó là cách duy nhất.”

Hội Trưởng. Chị vẫn chưa nhận ra, Vàng chính là Grayfia-san…… Sau đó, Hội Trưởng bắt đầu cởi bỏ bộ đồng phục! Làn da trắng toát cùng với vòng eo và bộ ngực khủng tự lộ ra!

BACHIN.

Vào thời điểm chị ấy tháo bộ áo ngực ra, Oppai của chị ấy cũng được giải thoát! Dù cho có nhìn bao nhiêu lần đi chăng nữa, tôi chẳng bao giờ thấy chán phần nhũ hoa hồng hào của chị ấy! Tôi bắt đầu rơi lệ của niềm vui! Bộ ngực thuần túy của Hội Trưởng thật không thế hơn được! Chúng là tuyệt vời nhất! Rồi Hội Trưởng nói với một đôi mắt cương quyết!

“Bây giờ, Ise! Nếu chúng ta có thể vượt qua thử thách này, chị sẽ sẵn lòng cho em “mượn” bộ ngực này! Chị muốn vượt qua thử thách này cùng với em, và khiến mọi người chấp nhận chúng ta! Đi thôi Ise!”

Hội Trưởnggggggg! Chị vẫn cho em những lời nói cương quyết thế này ngay cả trong lúc bộ ngực của chị đang lộ ra với em! Tôi…tôi nhất định sẽ vượt qua thử thách này cùng với Hội Trưởng

“Hội Trưởng! Rias Gremory-sama! Em sẽ chạm vào ngực của chị, cùng chị vượt qua thử thách này và đánh bại Satan-đỏ!”

Tôi làm cho phần giáp che cánh tay của tôi biến mất và nhắm bàn tay mình thẳng vào ngực của Hội Trưởng! Cả bàn tay của tôi! Tôi sẽ bóp vếu Hội Trưởng bằng cả năm ngón tay của mình!

“Ta là quân “Tốt” và là Xích Long đế vương Hyoudou Issei! Ta sẽ cho họ thấy sức mạnh ý chí của Rồng ngực!”

BÓP!

Năm ngón tay của cả hai bàn tay tôi nhận bị hút vào bởi sức mạnh khủng khiếp của bộ ngực. Tôi đảo bảo có thể tận hương nó một cách chậm rãi! Có cảm giác như cả hai bàn tay của tôi đang được bao phủ bởi chất lượng tối hậu của bộ ngực mềm mại này! Bóp! Bóp! Tôi bắt đầu di chuyển bàn tay mình! Một cảm giác thật tuyệt vời!

NHỎ GIỌT!

Mũi của tôi đang chảy ra một lượng máu! Aaaaah! Bộ ngực khủng và mềm mại đang kích thích bộ não của tôi! Đến đây rồi! Nghiêm túc đây! Vếu của Hội Trưởng!

““…….Iyaan.”

! Tôi nghe thấy giọng nói hồng hào của Hội Trưởng, đó chính là cú kết thúc cho tôi! Hội Trưởng khóc với bàn tay của tôi!

“Uooooooooooooooooooooooooooo!! Đây rồi! Nó đến rồi!”

Sức mạnh loài rồng bên trong tôi lan truyền khắp cơ thể!

GOOOOOOOOOOOOOOOOAAAN!

Tại nhiều vị trí khác nhau trên bộ giáp của tôi, luồng hào quang của rồng bùng nổ! Nhưng viên ngọc cũng phát ra ánh sáng đỏ chói! Tôi tràn đầy sức mạnh! Sức mạnh từ vếu của Hội Trưởng! Nó có thể khiến tôi mạnh đến thế này! Có lẽ đây chính là cái mà mọi người gọi là Oppai-Dragon và Switch-Princess!

“Nếu chúng ta muốn làm điều này, vậy thì chúng ta sẽ làm bằng một cú kết liễu duy nhất! Ddraig! Tôi sẽ sử dụng tất cả thứ sức mạnh này cho một phát Dragon-Shot, và tôi sẽ thổi bay Satan-đỏ!”

[Ou! Cứ để đấy cho ta!]

Tôi tập trung tất cả sức mạnh của mình vào cánh tay! Mục tiêu của tôi chính là Satan-đỏ. Sirzechs-sama!

Sirzechs-sama, hãy nhận lấy cảm xúc giữa tôi và Hội Trưởng!

“Đúng vậy! Đến đây! Phát bắn tạo ra bởi tình yêu giữa em và Rias! Là một người anh trai! Và cũng là một người anh rể! Tôi rất muốn nhận lấy nó!”

Những quả cầu chứa sức mạnh hủy diệt xung quanh Sirzech-sama cũng bắt đầu tụ lại một chỗ! Anh ta đang định nhận thẳng lấy phát bắn của tôi!

“Đến đây! Sataaaaan-đỏ! Gooooo! Phát bắn tạo ra bởi tôi và Hội Trưởng! Dragon-shot Neo Bust Burssssssssssst!”

Tôi khai hỏa phát bắn về phía trước trong lúc hét lên cái tên mà tôi vừa mới chế ra!

 

Phần 5

 

“……… Ara?”

Khuôn mặt của Hội Trưởng ở ngay trước mặt tôi khi thức dậy. Cái cảm giác nhẹ nhàng mà tôi có thể cảm thấy phía sau gáy… đây có phải là … đùi của Hội Trưởng? Hiểu rồi, tôi đang nhận được gối-đùi từ Hội Trưởng.

“Em tỉnh lại chưa? Ufufufu. Em đã bất tĩnh ngay sau đó đấy Ise.”

Hội Trưởng mỉm cười. Khi tôi gượng dậy phần thân trên thì thấy mình đang ở ngay giữa đấu trường. Khi tôi nhìn xung quanh, đấu trường đang trong tình trạng khá tệ!

“Có vẻ như đấu trường nát bét thế này bởi trận đấu giữa Ise và Satan-đỏ. Chốc nữa chúng ta sẽ phải gửi đội sửa chữa đến đây.”

Ah. Vậy cuối cùng thì tôi đã phá hủy nhiều đến như thế. Mà tôi chỉ đơn giản tập trung vào trận đấu nên tôi chẳng nghị gì về những vấn đề này.

“Ah, Satan-đỏ đâu rồi?”

“Anh ta biến mất dạng, cùng với những người khác.”

…… Không đời nào mà tôi lại hạ gục được anh ta. Và Ddraig gọi tôi trong thâm tâm.

[Cộng sự.]

“Hmm? Gì vậy Ddraig?”

[Ma vương đó, Lucifer. Anh ta đã né cú Dragon-shot mà cậu đã bắn. Tôi đã nghĩ rằng anh ta sở hữu một thứ sức mạnh bất thường đối với một ác quỷ. Nhưng anh ta lại mạnh đến thế nay…… Ngay sau đó, anh ta rút lui cùng với những Ma vương khác trong vụ nổ. Mà, cậu có thể đánh được đến như thế ở giai đoạn này, điều này có nghĩa là cậu đang tiến bộ đủ tốt. Nếu là vài tháng trước thì cậu đã bị hạ gục ngay lập tức rồi.]

“!”

Nghiêm túc đấy ư? Tôi đã đưa vào đấy rất nhiều sức mạnh. Tôi cũng không xao nhãng việc luyện tập sau trận chiến với Loki. Tôi đã rất tự tin với phát bắn Dragon-shot lúc nãy…… Vậy việc này thật sự là không thể, ngay cả khi tôi tăng sức mạnh bằng việc chọc vếu của Hội Trưởng. Nhưng tôi nghĩ bản thân mình thật tuyệt vời khi có thể chiến đấu được đến như thế. Và cách nói của Ddraig có vẻ kinh ngạc. Lần cuối cùng ông ấy nói như vậy là lúc chúng tôi chiến đấu với Fenrir. Mà việc đó cũng mới xảy ra gần đây. Vậy dù có thể nào thì Sirzechs-sama vẫn thật tuyệt vời.

“Cả hai đã làm rất tốt.”

Giọng của Sirzechs-sama. Khi tôi quay mặt lại, Sirzechs-sama đang đứng ở đó. Grayfia-san trong trang phục hầu gái cũng ở ngay bên cạnh anh ấy.

“Onii-sama. Anh vừa mới tới đấy à?”

“Phải, anh nghĩ cũng đã đến lúc em kết thúc thử thách này rồi.”

……Hội Trưởng. Nghiêm túc đấy. Làm ơn hãy nhận ra đi. Sirzechs-sama chính là Đỏ. Sirzechs-sama, anh mau nói cho chị ấy sự thật đi! Khi tôi và Hội Trưởng đứng dậy, Sirzechs-sama đặt tay lên vai của chúng tôi.

“Các em đã làm rất tốt. Cả hai đều đã vượt qua.”

Hội Trưởng và tôi nhìn nhau sau khi nghe được điều đó, chúng tôi mỉm cười. Đúng vậy! Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều thử thách, và đến cuối cùng, tôi đã phải chiến đấu với Sirzechs-sama. Có có vẻ như chúng tôi đã vượt qua nó rồi!

“Với việc này, cả chủ nhân lẫn phu nhân sẽ cảm thấy an tâm.”

Grayfia-sama nói vậy. Có vẻ lúc này đây như chị ấy đang hoàn toàn trong chế độ hầu gái.

“Ise-kun. Ta xin lỗi vì đã kéo cậu vào việc này một cách đột ngột như vậy.”

Sirzechs-sama nói lời xin lỗi tôi!

“K-không! Ngài không phải xin lỗi đâu! Việc này đã tạo cơ hội cho tôi chạm vào ngực của Hội Trưởng, vậy nên mọi thứ đều ổn cả!”

Sự thật là vậy. Việc ấy rất vui. Ngực của Hội Trưởng cũng rất tuyệt vời!

“Ta cảm thấy thoải mái hơn khi cậu nói như vậy. Ta cũng đã rất lo lắng về tương lai giữa cả cậu và Rias. Nhờ vào việc này, ta đã có thể nhìn thoáng thấy một tương lai tươi sáng. Ta sẽ để Rias cho cậu, Ise-kun.”

“Vâng!”

Tôi không thể hiểu những thứ phức tạp, nhưng tôi sẽ bảo vệ Hội Trưởng cả đời mình! Chị ấy chính là người phụ nữ mà tôi yêu!

“Xin chúc mừng Rias-chan!”

Leviathan-sama đột nhiên xuất hiện và nhảy vào Hội Trưởng. Arara. Chị ấy đến từ lúc nào vậy?

“……Ah. Cuối cùng cũng đã kết thúc rồi.”

Cái người thở dài mà nói điều đó chính là Asmodeus-sama. Ngài đã làm rất tốt công việc của một người trọng tài đấy. Nhưng làm ơn hãy làm công việc của Ma vương một cách đàng hoàng nhé. Khi tôi đang nghĩ về điều này, một người đang tiến lại gần tôi. Đó chính là Ajuka Beelzebub. Anh ấy đang nhìn vài tôi một cách nghiêm trọng. Đúng hơn là anh ta đang nhìn vào Sacred Gear của tôi với một ánh nhìn thích thú.

“Liệu ta có thể nhìn vào những Quân cờ ác quỷ bên trong cờ thể cậu một chút được không?”

Nói điều đó, Beelzebub-sama đẩy ngón tay của anh ta lên ngực tôi và tạo ra rất nhiều vòng tròn ma thuật nhỏ. Những kí tự ác quỷ và những con số được viết trên vòng tròn ma thuật đang lưu chuyển rất nhanh.

“Hmm. Có vẻ như cậu đang thử làm một điều gì đó rất thú vị. Cậu đang đi vào sâu bên trong Sacred Gear phải không? Đó là một điều gì đó có khả năng xảy ra bởi vì đây là loại Sacred Gear với một linh hồn ẩn chứa bên trong. Cái người chỉ ra khả năng này chắc hẳn là Tổng đốc của những thiên thần sa ngã, Azazel……”

Anh ta đang mỉm cười, trông có vẻ như anh ta đang rất vui. Anh ta có thể nói như vậy chỉ bằng việc nhìn vào đấy một chút à!? Tôi cũng đã nghe nói rằng anh ta là một người có tài về lĩnh vực công nghệ, nhưng tuyệt vời đến mức này! Sensei! Ma vương này có thể hiểu rõ cái giả thuyết của ông ngay lập tức đấy!

“……Sức mạnh của những quân cờ. Các đặc tính đang được sử dụng vào một thứ gì đó khác và chúng đang thay đổi. Đây là một hiện tượng thú vị đây. Có vẻ như chúng được ghi đè bởi một câu lệnh không được ghi trong chương trình của ta. Từ góc nhìn cá nhân, đây chắc hẳn là ảnh hưởng của “Juggernaut Drive”……Nhưng những câu lệnh được chép đè khá lộn xộn. Với chương trình này, nó có thể dễ dàng gặp sự cố……Phải rồi. Ta sẽ tu chỉnh Quân cờ ác quỷ bên trong cậu.”

…! Tôi bị sốc trướng lời mời bất ngờ đó.

“Liệu có ổn không? Làm một việc như thể này, chẳng phải sẽ không công bằng trong Rating game hay sao?”

“Tất nhiên là ta sẽ chắc chắn nó sẽ không hoạt động trong Rating game. Nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu cậu có thể sử dụng nó trong thực chiến sao? Không. Cũng có lẽ sẽ rất thú vị nếu cậu có thể sử dụng nó trong Rating Game. Rất có thể nó sẽ nhận được những lời phản hồi tốt từ người xem thích thú với những thứ bất thường. Mà, vì là Xích Long Đế Vương nên cậu sẽ tiếp tục chiến đấu với những thế lực thù địch. Sẽ rất hay khi ở trong một môi trường mà cậu có thể sử dụng ý tưởng của những kĩ năng của cậu. Hơn thế nữa, nó sẽ rất thú vị cho người xem. Và ta cũng muốn gửi lòng biết ơn đến cậu từ việc ngăn chặn thành viên trong gia tộc ta.”

……Thành viên trong gia tộc. Anh ấy đang nói về Diodora. Cho dù hắn ta dính líu đến vụ việc với Asia, tôi cũng đã xử hắn đến tận răng, và cuối cùng hắn đã bị giết bởi một trong những lãnh tụ của phe cựu Ma vương. Beelzebub-sama xuất thân từ gia tộc Astaroth.

“Cậu không cần phải lo lắng về việc đó. Những người có lỗi là chúng tôi. Thay vào đó, ta vô cùng xin lỗi vì đã gây rắc rối cho cậu.”

Nói điều đó, anh ta tạo ra một số vòng trong ma thuật một lần nữa, và có như anh ấy đang tiếp tục điều chỉnh những Quân cờ ác quỷ bên trong tôi. Anh ta nói như thể không quan tâm mấy đến vụ việc ấy. Có lẽ cái người không bị ảnh hưởng nhiều trong vụ việc ấy chính là người này đây. Rồi tôi nói những gì tôi nghĩ.

“Xin lỗi nhưng…… Có bao nhiều thành phần bí mật mà ngài đã thêm vào những Quân cờ ác quỷ vậy?”

“Không đời nào ta lại nói cho cậu điều đó. Ta tạo ra nó để người dùng có thể tự mình phát hiện ra.”

Anh ấy trả lời tôi như vậy. Anh ấy đúng là một người khó hiểu mà. Anh ta đang gọi những ác quỷ là “Người dùng”. Tôi có thể hiểu đôi chút về loại tính cách đặc biệt từ lời nói của anh ta. Sau đó, Sirzechs-sama nói trong lúc nở nụ cười.

“Ajuka là một loại người hiếm có trong số những ác quỷ “tạo dựng”. Nhờ điều đó mà công nghệ ở thế giới địa ngục phát triển đến gần 5 bậc. Nhưng anh ta không quan tâm đến chức vụ Ma vương cho lắm.”

“Việc chệ tạo và tận hưởng niềm vui phù hợp với tôi hơn.”

Hmm, anh ta đúng là một loại quỷ khác biệt mà. Rồi Leviathan-sama thì thầm vào tai tôi.

“Sirzechs-chan và Ajuka-chan đã luôn là bạn tốt và cũng là đối thủ của nhau từ lâu lắm rồi. Cả hai bọn họ từng là ứng của viên cho việc trở thành “Lucifer”. Nhưng bởi vì Sirzechs-chan có tài hơn trong việc thu nhập mọi người, thế là Sirzechs-chan trở thành “Lucifer” trong khi Ajuka-chan trở thành “Beelzebub”.”

Vậy là đã từng có một quá khứ như vậy… Đối thủ à. Tương tự như tôi và Vali ư? Không, chúng tôi chưa từng tỏ ra cởi mở như hai người họ…… Cậu ta đơn giản là kẻ thù của tôi.

“Cả hai người làm việc nhiều quá…… Chậm lại đi…… tôi không thể theo kịp tốc độ của hai người…… Mấy cậu sẽ trở thành kẻ thua cuộc nếu làm việc đấy……”

…Asmodeus-sama đúng là một Ma vương đặc biệt. Nghiêm túc đấy, làm ơn hãy làm việc đi.

“Được rồi. Như vậy đấy.”

Beelzebub-sama có vẻ như đã hoàn thành việc điều chỉnh, anh ta làm những vòng tròn ma thuật biến mất. Tôi bắt đầu chạm vào ngực mình….. Tôi không cảm thấy bất cứ sự thay đổi nào trong tôi cả…..

“……Có gì đó đã thay đổi à?”

“Cái người sẽ thay đổi từ bây giờ là cậu đấy. Việc ta vừa làm chỉ là bước khởi đầu. Cái người sẽ chọn một trong những cánh cửa và mở nó ra bằng chiếc chìa khóa chính là cậu.”

……Nói theo một cách khác, tôi vừa mới nhận được một thứ nhân tố, nhưng mọi việc xảy ra từ bây giờ sẽ phụ thuộc vào bản thân tôi.

“Trông có vẻ như Beelzebub-sama sẽ hợp với Azazel-sensei lắm.”

Tôi nghĩ cả hai người họ sẽ rất ăn cánh với nhau bởi họ đều là những nhà khoa học. Nhưng Beelzebub-sama lắc đầu.

“Không, không. Trông như chúng tôi sẽ hòa hợp với nhau nhưng không phải như vậy. Ông ta giỏi ở việc nghiên cứu và tạo dựng thứ gì đó đã tồn tại. Còn ta thì ngược lại, thích tạo dựng từ con số không. Nghe thì thấy tương tự nhưng sự khác biệt thì lại rất lớn.”

Hmm. Vậy là như thế. Tôi co rúm cổ mình. Sau đó, Beelzebub-sama nói.

“Bây giờ, ta sẽ về nhà. Ta đã tạo ra một trò chơi ở thế giới con người và đang giám sát nó. Nếu ta không có ở đó, những khó khăn sẽ lại tăng lên.”

“Ajuka, việc “đó” là do tình thế? Hay là do sở thích của cậu vậy?”

Beelzebub-sama mỉm cười trước câu hỏi của Sirzechs-sama.

“Đúng vậy. Sở thích chính là một thứ mà tôi muốn gìn giữ. Oh phải rồi, Xích long đế vương. Cậu có muốn tham gia vào trò chơi của ta không? Đừng lo. Cậu có thể tham gia chỉ bằng một chiếc điện thoại mà thôi.”

Anh ta hỏi tôi. Nhưng trông nó có vẻ rùng rợn nên tôi……

“K-không. Tôi sẽ phải bỏ qua thôi.”

Tôi từ chối lời mời. Beelzebub-sama mỉm cười.

“Vậy à. Thật đáng tiếc. Ta rất mong đợi lần gặp mặt tiếp theo của chúng ta. Hãy lên một tầm cao mới.”

BOOOON.

Beelzebub-sama tạo ra một vòng tròn ma thuật và biến mất trong luồng ánh sáng dịch chuyển trong lúc làm bầu không khí rung chuyển. Asmodeus-sama cũng biến mất. Có vẻ như ngài ấy đã rời khỏi đây sớm rồi.

“Bây giờ. Có một kế hoạch để bắt đầu bữa tiệc mừng việc hoàn thành thử thách. Anh đã gọi và mời những người đầy tớ của Rias đến đây rồi.”

Sirzechs-sama nói vậy. Nghiêm túc đấy ư? Vậy là mọi người đang ở thế giới địa ngục. Và một bữa tiệc mừng việc hoàn thành thử thách cho tôi và Hội Trưởng! Tôi có hơi vui mừng! Tôi có thể ăn những thứ thức ăn ngon! Tôi mới ăn lúc nãy, nhưng tôi cảm thấy đói bởi vì có quá nhiều thứ đã xảy ra hôm nay! Hmm? Grayfia-san tạo ra một vòng tròn ma thuật. Chị ấy đang tính làm gì vậy? Tôi cảm thấy thắc mắc và một sinh vật xuất hiện, không biết đó là sư tử hay đại bàng nữa. Một con Griffin.

“Đây chính là sinh vật mà Hội Trưởng và mình từng cưỡi trên lưng lúc chúng tôi thoát khỏi bữa tiệc đính ước ngày ấy!”

Sirzechs-sama gật đầu trước lời nói của tôi.

“Phải. Bọn anh sẽ trở về nhà ngay lập tức bằng vòng tròn ma thuật. Cậu và Rias hãy trở về nhà bằng thứ này.”

Tại sao? Tôi nghĩ dùng vòng tròn ma thuật sẽ nhanh và an toàn hơn đấy……Tôi cảm thấy bối rối. Rồi Grayfia-san thì thầm vào tai tôi.

“Một món quà cho Ojou-sama. Đi đường cẩn thận nhé, Ise-sama.” <–đường?–>

Q-quà…? Điều gì đó mà tôi không hiểu vẫn tiếp tục xuất hiện.

“Rias, Ise-kun. Còn một điều nữa. Anh định thông báo điều này ở bữa tiệc. Nhưng anh sẽ nói cho hai đứa biết trước. Trận đấu với Sairaorg-sama đã được quyết định rồi.”

“…..!”

“…..!”

Cả Hội Trưởng lẫn tôi bị sốc trước những lời nói của Sirzechs-sama. Tôi hiểu rồi…… Cuối cùng cũng đến rồi……

“Ngày tháng và thời gian sẽ là ngay lúc bắt đầu Lễ hội học viện Kuou. Bọn anh sẽ thu xếp lịch trình còn lại, nhưng hãy để việc này trong đầu.”

Lễ Hội Trưởng là sau chuyến tham quan. Ngay sau khi tôi trở về từ chuyến tham quan, tôi cuối cùng sẽ có một trận chiến với người đó.

…… Hehe. Có vẻ như sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra trong học kì hai. Sau khi xác nhận điều đó, Hội Trưởng và tôi leo lên con Griffin và bay lên bầu trời.

 

 

Khoảng 10 phút sau khi chúng tôi bay trên trời cùng với con Griffin. Hội Trưởng và tôi bắt đầu nhìn xuống cảnh vật phía dưới trong lúc tận hượng những làn gió dễ chịu. Điều này đem lại những kí ức. Thời điểm trong học kì một, tôi phá rối bữa tiệc đính ước. Rồi tôi biến thành hình dạng Balance-Breaker lần đầu tiên và đánh bại Raiser. Rồi tôi lấy Hội Trưởng mà chạy. Hội Trưởng ngồi phía sau dựa cơ thể chị ấy vào lưng tôi.

“……Điều này đem lại những kỉ niệm của lúc ấy.”

“Cả em nữa.”

Tôi hiểu rồi. Vậy Hội Trưởng cũng đang ghi nhớ điều tương tự.

“Em có nhớ điều mình đã nói với chị trên con Griffin này không?”

“Vâng. Em sẽ cứu Hội Trưởng dù có gì đi chăng nữa. Bởi vì em là quân “Tốt” của Rias Gremory.”

“Phải.”

Hội Trưởng vòng tay chị ấy vào hông của tôi. Chị ấy dính chặt cơ thể của mình vào tôi để chắc chắn là tôi không biến mất khỏi chị ấy. Tôi cảm thấy hạnh phúc…… Ngay bây giờ tôi đang cảm thấy thật hạnh phúc. Tôi đang có một chuyến bay lên bầu trời cao xa cùng với người phụ nữ mà tôi yêu. Chẳng có niềm vui nào khác ngoài việc này cả. Ồ phải rồi, đã từng có một sự nối tiếp sự việc mà tôi từng nói trước đây.

“Vẫn chẳng thay đổi việc em muốn lấy trinh tiết của Hội Trưởng, ngay cả bây giờ cũng thế!”

Tôi nói điều ấy với một giọng nói mạnh mẽ. Hội Trưởng có một khuôn mặt ngạc nhiên và chị ấy thở dài.

“…… Nghĩ về bầu tâm trạng hiện tại một chút đi chứ.”

Tôi bị mắng. Hmm. Có vẻ như tôi hơi thành thật với sự tham lam của mình rồi. Tôi sửa chữa lỗi của mình. Rồi Hội Trưởng cười nhẹ và nói.

“Chúng ta sẽ luôn bên nhau. Ise đáng yêu của chị.”

“Vâng. Chắc chắn rồi.”

Ẩn sâu trong trái tim. Tôi nghĩ rằng mình muốn gọi chị ấy là “Rias đáng yêu của tôi” vào một ngày nào đó.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel