Tập 8 – Lời bạt

latest (637×898)

LỜI BẠT

Kamiya đây! Cuối cùng thì tôi cũng đã thu được hết những sợi dây mình trải ra về một mối. Kể từ tập 6 ạ! Đến cả cái đang thập thò ra khỏi ba lô của Steph trong minh họa cuối tập 6! Cho những ai rảnh rỗi, hãy so sánh cái đó cùng ba lô của Steph trong tập 7 và minh họa màu!

—Phew. Tôi chẳng còn hối hận gì nữa… Lần cuối tôi ngủ là khi nào nhỉ…? Mà, sao cũng được… Cuối cùng, tôi đã tìm thấy… bình yên…

“Ồ, Kamiya-san. Bản phác thảo tập 9 khi nào có thế nhỉ?”

—Beeeep.

Số mà bạn gọi đã cạn vốn.

Lại nữa rồi đây— Sau khi tôi đã dành nguyên cả tháng xuyên màn đêm và chỉ chợp mắt để đưa ra cái bản phác thảo này. Lại là người đồng chí ác quỷ của tôi từ cái chốn âm ti nào đó, hỏi là, “Bao giờ có cái tiếp?” Cá nhân này được biết đến với danh xưng Editor 1, và tôi phải nói rằng, nó đã rất chỉ là—

“Kamiya-sannn? Ngài có biết còn một tiếng rưỡi nữa là đến deadline không hả? ♥”

 

Sora và Shiro lại cạn vốn nữa rồi:

“Ugggh, đủ thứ phức tạp quá rồi… Mệt mỏiiii.”

“…Nii, hãy… sống phần đời, còn lại… trong yên bình… ngắm gái xinh nhé, được không?”

Liệu hai tác giả tự chèn vô này có thể đứng dậy được không? Liệu editor có thể ngăn tác giả lại khi ổng kêu ca rằng, “Thôi nào— từ giờ trở đi làm cái loạt truyện này thành slice-of-life nhé. Được không?!”

LỜI DỊCH GIẢ

Nekko đây! (lol) Vậy là một tập nữa đã lại kết thúc. Các bạn nhớ like và subscribe… à nhầm, bình luận và đánh giá 5 sao cho mình nhé.

—Thực sự để mà nói tới được đây đối với mình quả thực là một quá trình dài. Đâu đó 2-3 năm về trước, có một cậu bé với niềm mong muốn được đọc tiếp câu truyện mình yêu thích và chia sẻ nó cho người khác, chỉ thế thôi, không phải cao siêu trở thành dịch giả hay gì cả. Và giờ thì cậu ấy ở đây, sau hàng giờ bên máy tính và nhiều lần định bỏ cuộc. Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, No Game No Life đã… KỊP ENG rồi đấy các bạn ạ. Tin nổi không?!

Hề hề, mình mới 19 thôi, rút cục cũng chả hiểu sao lại đi vào con đường này nữa, lại còn nỗ lực đến vậy.

Nói về tiến độ một chút. Tính ra NGNL là bộ ‘khó dịch’ nhất mình từng kinh qua, vậy nhưng tất cả 1 tập vẫn hoàn thành có lẽ trong tầm 1 tháng rưỡi (Solo nhé). Song chả hiểu sao lại vớ phải lão Mèo lười up truyện, mới dẫn đến tình trạng ôm bom cả cục thế này đây (Rồi luôn này là ngược với ông tác giả rồi). Thực chất ngay từ đầu mình vốn là người có xu hướng up nguyên tập một lúc, vì thế sẽ hạn chế sửa lại nhiều và tạo sự nhất quán, nhưng nếu có ai ‘vã’ quá thì cứ tự nhiên khiếu nại, biết đâu lão ấy đổi ý thì sao?!

Theo lịch trình cuối tháng 10 sẽ ra vol 9, vol 10 thì tháng 2 đầu năm sau, đấy cứ thế cộng vào 1 2 tháng sẽ ra lịch up truyện dịch. Vậy thôi, hẹn gặp lại các bạn!

Và đừng quên nói lời cảm ơn!

Nekko

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel