Tập 9 – Boss X Boss

“Sirzechs, chúng tôi sẽ gửi lại dữ liệu chúng tôi đã thu thập được từ Heroes Faction. Chúng có vẻ là có ba Longinus cao cấp, cũng như một tập hợp các Balance Breaker. Chúng không chỉ cố triệu hồi Great Red, nhưng chúng trông như có những kế hoạch khác vậy. Những tên khủng bố đáng ghét.”

 

“Bọn chúng hoạt động dưới biểu ngữ ‘Hủy diệt Liên minh Ác Quỷ và Youkai’, Azazel. Không kể đến những thành viên cốt cán, đây là điều mà những thuộc cấp thấp hơn tin nó là ‘Công lý’. Đó là lý do mà các phe phái dựng trướng ngại ở Kyoto chịu tổn thất nặng nề. Bọn chúng không chỉ sở hữu Annihilation Maker, mà còn có nhiều kẻ sử dụng Balance Breaker, đây là điều đã thay đồi tình huống nhiều hơn so với sự tưởng tượng của chúng ta.”

 

“Từ quan điểm của loài người, ác quỷ, thiên thần và youkai tất cả đều là kẻ thù– Bọn chúng chỉ xem chúng ta như những con quái vật. Sự liên minh của ba phe phái trong Kinh thánh dường như là tia lửa thắp sáng cho bọn chúng hành động. Ác quỷ hòa hoãn với Thiên thần sa ngã đã thực sự gây sốc, nhưng Thiên đường làm việc với Địa ngục thậm chí còn không thể tin nổi. Không phải đáng ngạc nhiên nếu loài người cảm thấy sự đe dọa và giận dữ với các sự kiện không tự nhiên này. — Dù sao, cuộc đàm phán với youkai như thế nào rồi?”

 

“Vô cùng tốt. Họ cũng muốn đàm phán tiếp với các Thiên thần Sã ngã.”

 

“Thật chứ, có vẻ như đề nghị của Shemhaza đã đẩy tất cả mọi thứ bắt đầu. Ngoài ra, ngài có biết rằng Sakra đã gửi Sun Wukong đệ nhất và Jade Dragon đi khắp nơi trên thế giới? Ở điểm này họ cũng giúp đỡ rất nhiều.”

 

“Kể từ khi Thiên chúa từ trần, và giờ đây, Indra — Như các vị thần tối cao, nếu Sakra và Zeus bị ám sát bởi True Longinus, sau đó cán cân quyền lực giữa các phe phái sẽ bị phá vỡ thêm lần nữa. Liệu gửi Sun Wukong đệ nhất để đối phó với bọn khủng bố có phải là cách tốt nhất?”

 

“Tuy nhiên, nếu những anh hùng, hay nói cách khác là nhân loại, là kẻ thù của chúng ta, liệu chúng ta những trùm cuối mà những chiến binh cuối cùng phải đánh bại? Hay là trùm ẩn?”

 

“Nhân loại luôn là sự tồn tại không thể dự đoán và đáng sợ.”

 

“Đúng vậy. –Bằng cách này, Ise và những người còn lại đã hoàn thành thắng lợi mới ở Kyoto. Sẽ không có câu hỏi gì cho sự thăng cấp của cậu ta, đúng chứ?”

 

“Đúng thế, nhiêu đó là đủ. Nếu mọi thứ đi theo đúng kế hoạch, tôi sẽ khuyên cậu ta sau Rating Game kế tiếp.”

 

“– Ngài đề cập tới trận đấu với Sairaorg. Sairaorg cũng đã đánh bại nhiều kẻ khủng bố.”

 

“Chỉ có những ma quỷ trẻ sở hữu sức mạnh ở cấp độ này là Bael, Agares, Gremory, và Sitri. Đê có thể đối mặt với các cấp trên của các lãnh đạo nòng cốt, tôi sợ chỉ có đầy tờ của Sairaorg và Gremory có sức mạnh để làm thế. Do đó, có nhiều kỳ vọng đặt trên vai các đầy tớ của cả hai bên.”

 

“Eh, đã sẵn sàng so sánh với những con quỷ chuyên nghiệp cao cấp rồi cơ à?”

 

“Đúng vậy. Khi họ bắt đầu một trận đấu chính thức, cả hai người họ sẽ dành danh hiệu chiến thắng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, có rất nhiều người trong nhà Gremory lạc quan về Ría, và họ háo hức dự đoán màn trình diễn tương lai của Ise. Như là anh vợ tương lai của cậu ta, tôi cảm thấy vô cùng tự hào.”

 

“Haha, trở nên tự hào về em rể của mình sớm như thế chứ? Vừa là cả Maou lẫn một người anh, danh tính của ngài chắc hẳn phức tạp.”

“Tôi rất hạnh phúc. Ise-kun và Rias là hi vọng của mình. Tôi muốn theo dõi suwj trưởng thành của chúng. Nhưng sau đó…”

 

“Chuyện gì thế?”

 

“…Azazel, Tôi muốn hỏi. — Rias, chuyện gì đang xảy ra với bộ ngực của Rias vậy?”

 

“Bộ ngực của Ría đã vượt quá ranh giới trong vụ việc này. Có vẻ như chúng đã bước vào pha thứ 2. — Vì thế Rias đã trở thành Super Switch Princess.”

 

“Ah, trong trường hợp đó.. Liệu có phải hàng hóa Vếu Long cũng bước vào giai đoạn mới…”

 

“Ý của ngài về kinh doanh đã trở nên sắc bén hơn… Liệu sức mạnh mới của Ise sẽ được cho phép trong trận đấu tới? Tôi nghĩ đó là một khả năng thú vị.”

 

“Tất cả những người cấp cao đều cảm thế ổn với điều đó. Họ nghĩ nó thực sự vui vẻ. Những gì còn lại là Sairaorg… Những tôi sợ anh ta có thể –“


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel