Tập 9 – Life 4 : Màn quyết chiến, nhóm Gremory VS Tập Đoàn Anh Hùng tại Kyoto!

Life 4: Màn quyết chiến, nhóm Gremory VS Tập Đoàn Anh Hùng tại Kyoto!

Part 1

“Ah, mình thật sự ăn quá nhiều rồi! Họ thậm chí còn có một tiệc buffet kết hợp đồ ăn Nhật Bản, Tây phương và Trung Hoa nữa nữa. Chúng ta thật may mắn khi là học viên của Học viện Kuou!”

“Quá đúng.”

Sau bữa ăn tối và một lúc ngâm mình trong bồn tắm, Matsuda và Motohama đang rãnh rỗi trong phòng họ, với những khuôn mặt tràn đầy sự vui sướng.

Sau trận chiến ở Togetsukyou, chúng tôi đã đi thăm Lâu đài Nijou và sau đó trở về khách sạn.

Bây giờ tôi đang ở phòng của chúng. Ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của chuyến đi, chủ yếu để mua quà lưu niệm. Vì thế, chúng tôi quyết định sử dụng căn phòng này để chuẩn bị một chiếc TV màn hình phẳng để xem những tấm ảnh mà chúng tôi đã chụp lúc trước.

“Xin thứ lỗi vì đã tự tiện vào đây — bộ tứ xinh đẹp đã trở lại sau khi tắm táp xong, lũ biến thái.”

Kiryuu thông báo khi dẫn Asia và những người còn lại vào trong phòng, tất cả họ đều mặc đồ ngủ.

“Oh oh oh! Asia-chan trong bộ đồ ngủ là tuyệt nhất! Hãy bắt đầu thôi nào!”

Matsuda phấn khởi nhấn nút “play” và slideshow bắt đầu trên TV.

Bức ảnh đầu tiên được chụp trên chuyến tàu cao tốc, sau đó là ga Kyoto, và khách sạn. Ngoài ra còn có Fushimi Inari, Kiyomizu-dera và một số nơi khác. Tất cả các cảnh chúng tôi chụp ở Kyoto trong ba ngày qua đều đang được chiếu từng bức một trên chiếc TV kia.

“Đó là cảnh khi Motohama gần như ngã khỏi cầu thang.”

“Matsuda, đó không phải là lần cậu cố tọng hết snacks trong một hơi và cậu đã bị nghẹn à?”

“Tôi nói là, cả hai cậu, đừng tia gái trường khác với ánh mắt dâm dục như thế. Vì các cậu mang nhìn biểu cảm dâm đãng như thế trong cả chuyến đi đến Kyoto… Nó thật sự làm xấu mặt trường chúng ta đó.”

Mọi người đều cười phá lên bất cứ lúc nào Matsuda, Motohama và Kiryuu chia sẽ kỷ niệm của họ.

–Đó là chuyến đi vô cùng quý báu.

Chìm dần trong niềm vui của buổi tiệc, tôi lặng lẽ siết chặt nắm tay mình.

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ đối mặt với ngày mai cũng mọi người.

Và mọi người sẽ cũng nhau trở về, về Học viện Kuou –

 

Sau khi thưởng thức những bức ảnh xong, đã đến giờ ngủ. Nhóm Gremory cũng với Irina, nhóm người hầu nhà Sitri, Azazel-sensei và Leviathan-sama tụ tập tại phòng tôi.

Chúng tôi sử dụng phòng này để họp bàn về sự kiện sắp xảy ra trong đêm nay.

Tối nay, cuộc thí nghiệm của phe Anh hùng sẽ diễn ra ở Lâu đài Nijou.

…Nhân tiện, vì căn phòng quá chật nên mọi người đều phải đứng. Đó là điều có thế đoán trước. Dù sao, chúng tôi cũng đang nhét hơn mười người trong căn phòng tám chiếu tatami này mà.

Xenovia và Irina tham gia cuộc thảo luận trong khi vẫn ngồi trong tử đồ…Hai người thích chỗ chật hẹp đó đến thế à?

Sai khi say quắc cần câu vào ban ngày, mặt Rossweissen-san có vẻ hơi nhợt nhạt nhưng chị ấy vẫn khăng khăng đòi tham gia…Mặc dù tôi có nghe rằng chị ấy đã uống thuốc chống say và hồi phục. Nhưng, chị ấy trông vẫn không được khoẻ lắm.

Sensei nhìn mọi người và bắt đầu. Bản đồ của toàn Kyoto hiện ra ở giữa phòng.

“Vậy, hãy bắt đầu giải thích kế hoạch chiến đấu của chúng ta nào. Khu vực xung quanh Lâu đài Nijou và ga Kyoto bây giờ đang trong tình trạng báo động. Tất cả ác quỷ và thiên thần sa ngã đóng quân ở Kyoto đã được huy động để tìm kiếm những kẻ đáng ngờ. Kyoto youkai cũng giúp đỡ chúng ta. Mặc dù chúng ta vẫn chưa xác nhận chính xác các hành động của phe Anh hùng, chúng ta cũng đã thành công trong việc xác định trung tâm của sự hiện diện đáng quan ngại tập trung là ở Lâu đài Nijou.”

“Sự hiện diện đáng quan ngại?”

Kiba hỏi Sensei.

“Đúng vậy, từ thời xa xưa, Kyoto là một thành phố được xây dựng theo Âm Dương và Phong Thuỷ theo một hệ thống vòng tròn ma thuật khổng lồ. Và kết quả là, có những nơi mang sức mạnh đặc biệt, như Giếng Seimei của Đền Seimei, Đá Kofuku của đền Suzumushi, cây thông Hizamatsu-san của Fushimi Inari và những thứ khác nữa. Những nơi có nguồn năng lượng lớn gần như là không thể đong đếm được. Tuy nhiên, dòng chảy hiện nay đã trở nên hỗn loạn và tập trung tại Lâu đài Nijou.”

Saji nuốt nước bọt và hỏi.

“Chuyện gì, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp đó.”

“Ta không biết, nhưng đây chắc chắn không phải là điều tốt. Vì bọn chúng định dùng thủ lĩnh kyuubi, người điều khiển long mạch của thành phố này để tiến hành thí nghiệm nào đó. Chúng ta sẽ dùng điểm đó để làm cơ sở cho cả kế hoạch.”

Mọi người đều gật đầu trước những lời nói của Sensei. Và sau đó Sensei chính thức bắt đầu giải thích kế hoạch.

“Đầu tiên là những đầy tớ của nhà Sitri. Mọi người sẽ bảo vệ khu vực quanh ga Kyoto. Và bảo vệ khách sạn này cũng là công việc của mọi người. Bản thân khách sạn đã có một màng chắn bảo vệ khá mạnh rồi, nên nếu không có gì xảy ra thì đây sẽ là nơi an toàn. Nếu có kẻ đáng ngờ nào tiếp cận, những đầy tớ của nhà Sitri sẽ chịu trách nhiệm chiến đấu với chúng.”

“Đã rõ!”

Cả nhóm Sitri đồng thanh trả lời.

“Tiếp theo là nhóm Gremory và Irina. Ta thành thật xin lỗi khi mọi lần đều đặt các cô cậu vào nơi nguy hiểm, nhưng mọi người sẽ là lực lượng tấn công chính. Trong thời gian ngắn, mọi người phải đặt chân được đến Lâu đài Nijou. Thành thật mà nói, số lượng và năng lực của kẻ thù vẫn chưa được nắm rõ vào thời điểm này. Nó rất dễ trở thành một canh bạc đầy rủi ro. Ưu tiên của mọi người là giải cứu Yasaka-hime. Một khi thành công, phải rút lui ngay lập tức. Xét cho cùng, chúng đã cho ta biết rằng bọn chúng sẽ dùng Yasaka-hime cho cuộc thí nghiệm… Đến giờ, điều đó cũng có thể là một đòn nghi binh, mặc dù xét trên thái độ của Tào Tháo thì điều này có vẻ như là sự thật. –Có lẽ đó là lý do hắn ta rất háo hức muốn chúng ta tham gia vụ này.”

“V-vậy liệu chúng ta có đủ lực lượng chiến đấu không?”

Tôi hỏi. Mặc dù chúng tôi là lực lượng chiến đấu chính, kể cả Irina thì chúng tôi cũng chỉ có năm người. So sánh đến lực lượng chiến đấu của đảng phái Anh hùng, điều đó rõ ràng là không đủ!

“Đừng lo, tôi đã tuyển mộ một số chuyên gia chống khủng bố trước đó rồi. Họ là những viện binh mạnh nhất trong nhiều trận chiến đẫm máu với Khaos Brige. Với họ cơ hội để thành công về cơ bản sẽ tăng lên.”

“Tăng cường à? Tăng cường thêm ai?”

Kiba hỏi.

“Cứ nghĩ họ là những kẻ đặc biệt đi. Đó là một tin tốt rồi.”

Sensei cười vui vẻ đến độ hai khóe môi của ông ấy cong lên. Vì Sensei đã nói vậy, chắc họ phải mạnh lắm, đúng không nhỉ?

Có thể là ai nhỉ? Chắc không phải là Hội trưởng hoặc Akeno-san rồi.

Hay thậm chí là Satan Rangers? …Không thể nào đâu. Nhưng trong tình huống này, một lần nữa hãy đến đây đi, Satan Rangers!

“Cuối cùng là một số tin xấu. Lần này, chúng ta chỉ có ba lọ Phoenix Tears mà thôi.”

“Chỉ có ba lọ à!? Chắc chắn là không đủ được!? Và kẻ thù của chúng ta lần này là những tên khủng bố đó.”

Saji khóc ré lên và hỏi Sensei.

“Vâng, tôi hiểu chứ. Nhưng vì những tên khủng bố của Khaos Brigade hoạt động trên khắp thế giới, nên Nước mắt Phượng Hoàng luôn trong tình trạng cháy hàng. Tất cả các thành lũy chiến lược của các phe có số lượng dự trữ Nước mắt ít hơn cả tiêu chuẩn. Ngay từ đầu, Nước mắt Phượng hoàng thứ không thể sản xuất hàng loạt dễ dàng được. Nhà Phoenix đã bật hết công suất lắm rồi. Thứ vốn dĩ là giá trị nay lại càng trở nên quý giá hơn. Đối với Quỷ, họ đang đề nghị Rating Game nên thay đổi luật về việc dùng nó. Các cậu nên biết điều đó có thể ảnh hưởng đến tương lại của Rating Game.”

…Wow–. Vấn đề đã trở nên nghiệm trọng rồi. Tuy nhiên, đây chỉ là một điều hiển nhiên mà thôi. Khủng bố càng hoạt động mạnh bao nhiêu thì càng có nhiều người bị thương vong. Vì nó là một thứ công cụ phục hồi nên lẽ tất nhiên nhu cầu sẽ tăng lên. Nói đúng hơn là không thể từ chối được.

Sensei tiếp tục nói.

“Đây là bí mật, nhưng bây giờ nhiều phe đã liên kết lại với nhau, và cố gắng gấp đôi để tìm người sở hữu Twilight Healing. Dù nó là một một Sacred Gear hiếm, nhưng không phải là độc nhất và những nghiên cứu của chúng ta cũng đã tìm ra được vài người sử dụng. Tìm được họ là một lợi thế lớn cũng như loại đi khả năng Khaos Brigade có thể sử dụng họ. Để họ trở thành những người chữa trị mạnh mẽ sẽ là một bất lợi cho chúng ta. Tuy nhiên, Beelzebub đương nhiệm – Ajuka đã tiến hành những nghiên cứ cá nhân về cách chữa trị mới… Đó là tất cả những gì ta có thể nói. Phe Thiên thần sa ngã cũng có những nghiên cứu riêng của mình về Sacred Gear nhân tạo loại trị thương. Sự thật là, Asia đã bí mật giúp chúng ta trong các cuộc nghiên cứu và những kết quả khả quan luôn được thu lại một cách liên tục.”

T-Tôi chẳng có ý kiến nào đâu! Vì đó là bí mật mà nên tôi đoán họ sẽ giam giữ tôi ở một nơi bí mật nào đó…Và tôi cũng biết, Asia cũng đang âm thầm giúp Underworld. Thật là một cô gái tuyệt vời! Cậu ấy đúng là danh dự và niềm kiêu hãnh của tôi!

Asia cũng đã tập luyện rất nhiều, nếu một cơ hội tốt đến, không biết cậu ấy có thể đạt được Balance Breaker không nhỉ?

Tôi thật sự muốn biết cậu ấy sẽ làm gì nếu chuyện đó xảy ra.

“Đó là tình hình hiện nay. Những lọ nước mắt này – sẽ được chia hai lọ cho lực lượng chính, nhóm Gremory. Và một cho nhóm Sitri. Làm ơn hãy sử dụng cẩn thận.”

“Vâng!”

Mọi người trả lời. Và sau đó Sensei quay sang Saji.

“Saji, cậu sẽ chiến đấu với nhóm Gremory.”

“T-tôi à?”

Saji chỉ vào mình. Mặc dù nó là sự sắp xếp bất ngờ, nhưng cậu ấy lặp tức hiểu rõ nhiệm vụ của mình.

“…Long Vương?”

“Đúng, là nó đó. Vritra của cậu – Long Vương trong người cậu sẽ rất hữu dụng. Hắc hỏa có thể chặn các đòn tấn công của kẻ thù cũng như hút năng lượng của chúng. Cũng như trận chiến với Loki lần trước, cậu sẽ hỗ trợ nhóm Gremory.”

“Điều đó, không thành vần đề. Nhưng tôi lại rất dễ bị bất tỉnh và mất kiểm soát khi ở trong trạng thái đó.”

“Không thành vấn đề. Ise sẽ giúp cậu tái kiểm soát như trong lần chống lại Loki. Ise, nghĩ về những lời nói lần ấy – vì cậu là Thiên Long, hãy cho tôi thấy cách cậu điều khiển Long Vương.”

“R-Rõ!”

Dù sao thì tôi cũng đã làm nó một lần rồi. Khi chuyện đó xảy ra, tôi sẽ giúp Saji.

Irina giơ cánh tay của mình lên.

“Những đảng phái khác đã nhận được tin này chưa?”

Đó là một vần đề cấp thiết. Tình hình bây giờ như thế nào rồi? Trước đó, tôi đã bị chặn không cho báo cáo với Hội Trưởng.

“Đương nhiên. Bên ngoài Kyoto, một lực lượng hùng hậu quỷ, thiên thần, thiên thần sa ngã và yêu quái đã tập trung lại. Để ngăn chặn đừơng rút của bọn tội phạm, một lớp màn chắn đã được dựng lên. Nếu có thể, đây là cơ họi tốt để bắt tất cả bọn chúng.”

Leviathan-sama tiếp lời của Sensei.

“Ta sẽ chỉ huy lực lượng bên ngoài Kyoto ☆ Nếu có bất cứ đứa trẻ nào cố gắng trốn thoát, hàng loạt các lực lượng và chính ta sẽ hủy diệt chúng.”

Mặc dù Leviathan-sama nói với giọng vui vẻ, nhưng tôi biết nếu tình huống đó xảy ra, ngài ấy sẽ làm còn hơn thế…

“Chúng ta cũng đã liên lạc với Sona ở Học viện Kuou. Họ cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào chúng ta yêu cầu.”

Wow, Chủ tịch và Phó Chủ tịch cũng đã bắt đầu hành động rồi!

Vậy là chỉ còn phía của onee-sama và đàn em yêu quý…

“Sensei, còn về phía Hội trưởng và những người còn lại thì sao?”

Sensei nhăn nhó trán khi nghe câu hỏi của tôi.

“Vâng, ta cũng muốn cho họ biết lắm… Nhưng đây không phải thời điểm tốt. Hiện tại họ đã về lãnh thổ Gremory.”

“Chuyện gì đã xảy ra vậy?”

Sensei trả lời tôi.

“Đã có những báo cáo về các cuộc nổi loạn ở một số thành phố trong lãnh thổ Gremory. Họ phải đến để giải quyết chúng.”

N-Nổi loạn! Có thể là Khaos Brgade gây ra! Và chỉ có Hội Trưởng và các thành viên còn lại của câu lạc bộ! Tôi cực kỳ lo lắng, nhưng Sensei gượng gạo cười.

“Bọn chúng bị xúi giục bởi một số kẻ ủng hộ Cựu Ma Vương. Nó có vẻ là một nhóm không có liên hẹ gì với Khaos Brigade. Thậm chí là nhưu vây, nhưng những rắc rối chúng gây nên là sự thật không thể nào chối cãi được, nên các cô gái của chúng ta đã hành động. Dù sao, nó cũng là lạnh đại của họ trong tương lai. –Thêm nữa, tôi vừa nhận được tin là Grayfia-san cũng đang tham gia. Vâng, vì Grayfia-san đã hành động rồi nên bọn chúng nên hôn mông mình để từ biệt đi là vừa. Toi hông biết là nó có chính xác hay không, nhưng tin đồn nói là thậm chí vọ của người đứng đầu gia tộc, Công nương Gremory, cũng ở đó. –Một khi tức điên lên, những quý cô Gremory cũng là một lực lượng đáng gờm.”

Sensei rung mình khi ông ấy nói.

Ah, không chỉ Grayfia-san mà còn có mẹ của Hội Trưởng hành nữa à!

Hội Trưởng, mẹ của Hội Trưởng, Grayfia-san. Chỉ cần biết có ba người họ là đã yên tâm. Có lẽ tất cả cả quý cô nhà Gremory đều cho cảm giác tin tưởng như vậy.

“Ara, ‘The Flãen-haired Madame of Extintion’, ‘Crisom-haired Ruin Princes’, anh ‘Silver-haired Queen of Annihilation’ đã tập hộp trong một đội à ☆ Hmph, họ sẽ dạy bọn phản loạn một bài học nhớ đời.”

Levviathan-sama vui vẻ kể ra ba danh hiệu không lấy gì làm may mắn cả! Diệt vong, hủy diệt, tiệt diẹt… Đó là gì thế, nghe như là ‘Untouchable Queen’ hoặc một thứ đại laoị như vậy.

…C-Các quý cô Gremory đều có những biệt danh thật đáng sợ… Có vẻ cuộc sống riêng tư của cha Hội Trưởng và Sirzech-sama chắc là nhiều áp bức bởi các bà vợ của mình…

“…Cậu cũng sẽ có một tương đáng sợ thôi.”

Sensei đặt tay lên vai tôi avf gật đầu liên tục.

…Y-Ý ông là gvậy? Mặc dù tôi có chút không hiểu nó, nhưng tôi sẽ không bao giờ làm Hội Trưởng giận đâu? G-Gần như…

Sensei hắn giọng và dặn dò mọi người một lần nữa:

“Đó là kế hoạch tôi trù định. Ta sẽ tìm kiếm những tên khủng bố từ bầu trời. Nên mọi người sẽ vào vị trí của mình trong một giờ nữa. Nếu tìm được gì đó khả nghi, báo có người khác biết ngay lập tức. –Và cố đừng bỏ mạng. Cho đến khi các cậu về đến nhà, chuyến du lich vẫn là một chuyến du lịch. –Chúng ta sẽ bảo vệ Kyôt với tất cả mạng sống của mình. Rõ chưa?”

“Đã rõ!”

Buổi họp chiến thuật kết thúc với câu trả lười của mọi người.

Sau khi chuẩn bị cho cuộc chiến, tôi đi đến hành lang. Tôi đã có hẹn với Asia và mọi người ở đấy.

Vậy là chauw có ai ở đây cả. –Oh, Sensei và Rossweisse-san đang ngồi trên băng ghế ở đằng kia.

Sensei đứng dậy khi thấy tôi.

“Ise, lại đây.”

“Vâng?”

Chuyện gì vậy? Tôi thấy tò mò khi Sensei lấy trong túi ra một vài thứ. –Nó hơi giống một viên ngọc đỏ đang tỏa sáng. Sensei nói:

“Mới đây thôi. Vừa có một vụ quấy rối nữa ở ngoài khách sạn. Ta đã thấy nó, nên ta đã tẩn kẻ muốn sờ ngục phụ nữ một trận… Và thứ này rơi ra từ trên người của tên đó. Ta đang nghĩ là nó có thể là…”

…V-viên ngọc từ trên người tên quấy rối à…? Tại sao ông ấy lại đưa cho tôi thứ này? Hơn nữa, lẽ nào bởi vì chúng tôi đến Kyoto nên các vụ quấy rối cũng đặc biệt xảy ra thường xuyên hơn à.

[Viên ngọc đó là– ]

Giọng nói của Ddraig vang lên làm tôi và Sensei có thể nghe được.

“Nó là gì vậy, Ddraig?”

[Oh, nó đến từ cái hộp và thoát ra từ người của cậu khi đang ở trên tàu cao tốc.]

….

Ông, ông đang nói— ! Là nó à?! Viên ngọc đó á!?

“Đúng như ta nghĩ. Chúng ta đã phân tích viên ngọc và thấy trong đó có năng lượng của nhóc.”

Sensei gật đầu như thể nghi vấn đã được giải quyết.

Tôi đã báo cáo với Sensei về những gì xảy ra khi tôi đắm chìm bản thân vào Sacred Gear trong lần đầu tiên. Mặc dù Sensei đã dùng mọi nguồn lực để truy tìm, nhưng ông ấy vẫn ko phát hiện ra gì cả.

Tôi nhận viên ngọc từ Sensei.

…Hmm

…Tôi cầm nó trong tay, không có gì thay đổi hết à…? Chuyện gì đang xảy ra vậy Ddraig?

[Vâng, nếu tôi không lầm. Tôi có thể cảm nhận được nhịp đập của chúng ta trong nó. Không, khoan đã… Đây là gì.]

Đột nhiên, giọng của Ddraig đột nhiên hạ xuống.

[…Tôi phải tìm hiểu một ít về viên ngọc này… Thể tích của chiếc hộp, nội lực của cậu… Nó đã đi vòng quanh Kyoto và đi xuyên qua những người khác nhau. –B-Bằng cách chạm vào ngực người khác.]

…! Ô-Ông đang nói cái gì vậy…?

Tôi nghi ngờ đôi tai mình sau khi lắng nghe những lời nói khó hiểu đó, nhưng bên cạnh tôi, Sensei đang cười chế giễu như thể ông ấy đã hiểu ra vẫn đề vậy.

“Oh – Là vậy à. Hàng loại vụ quấy rối trong những ngày qua, là do nội lực của cậu – viên ngọc này sửu dụng những người đó như vật trung gian để đi vòng quanh Kyoto. Không cần biết làm nam hay nữ, miễn là họ có liên kết với viên ngọc, họ trở nên bị ám ảnh bởi việc phải sờ ngực.”

“T-Thật sao!? …Làm sao có thể như vậy được, vậy là chuỗi quấy rối ở Kyoto tất cả là vì nội lực của tôi…”

Vì tôi là Oppai Dragon, vì tôi yêu vếu, nên vật bên trong chiếc hộp cũng liên quan tới ngực à…?

Người đầu tiên chắc hẳn là Matsuda. Cậu ta ngồi trước tôi khi còn ở trên tàu và muốn nắn ngực Motohama.

Và rồi nó đi qua một số người khác nhau và sau cùng là ở đây. –Đại loại là như thế.

Đầu tiên, hãy để tôi gửi lời xin lỗi nồng thấm đến những tên quấy rồi và các nạn nhân. Mà thật ra thì, tất cả kẻ quấy rối đều trở thành nạn nhân trong trường hợp này rồi!

“Vậy Ddraig, viên ngọc là như thế nào vậy?”

Dù sao thì đã có rất nhiều chuyện xảy ra trước khi nó quay về với tôi, nên chắc hẳn là có chuyện gì đó? Tôi nhất định là đã nhận được một thứ gì đó, đúng không nhỉ?  Nhưng—

[…Ta không biết gì cả. Sức mạnh có lớn hơn… Nhưng, nhưng năng lượng đạt được từ việc chạm ngực một đống người trong thành phố này, đây … đây có thực sự là khả năng của cậu…]

Đừng nói thêm lời cay đắng nữa! Tôi thậm chí cũng chẳng biết gì đâu mà! Ai mà lại nghĩ rằng mọi chuyện lại thành ra như thế này chứ!

“…Gây ra quá nhiều rắc rối cho người dân Kyoto… Ise-kun nên tìm cách đền bù cho những nạn nhân bị bắt vì tội danh quấy rối đi.”

Rossweisse-san nghiêm trọng thông báo cho tôi. Đương nhiên, vì họ đã vô cớ bị bắt, họ phải được giúp đỡ, nếu không thì việc này chẳng công bằng chút nào!

“Ta sẽ nghĩ cách. Nhưng ta tự hỏi nếu khả năng của Ise đang cố tập hợp một năng lượng đặc biệt nào đó thì sao? Ví dụ như là, cơ thể của Ise đang chứa đựng một thứ năng lượng khác với quỷ lực và long lực, có lẽ là ‘vếu lực’ à…? Nếu là Ise thì điều đó có thể lắm chứ.”

Sensei nói một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm. “Vếu lực”…cái thứ đó có tồn tại à?

“Thật là, một tay thì cố cứu mọi người, tay còn lại thì tạo rắc rối cho người khác. Thật sự là không thể hiểu nổi cậu mà, Ise-kun… Hmmmmmm, tôi cảm thấy buồn nôn quá……”

Mặc dù đã lấy tay chê miệng để khỏi nôn, nhưng Rossweisse đã bị chỉ trích kịch liệt. Sensei thở dài.

“Cô ổn không? Nhưng cũng tại cô cả thôi, say xỉn và mất kiểm soát, rồi còn nôn không ngừng đằng sau khách sạn nữa, tôi cảm thấy không ở một vị trí nào để cô có thể thuyết giáo người khác cả.”

“T-Tôi không muốn bị chỉ trích bởi ông đâu! Tất cả là vì ông đã uống ở nơi đó vào ban ngày… Oooh, tôi nôn đây…”

“Dù sao thì tôi cũng xin lỗi. Vây, cô có ổn không?”

“…Hãy để tôi vào phòng tắm.”

Ah, cuối cùng Rossweisse-san chạy vào phòng tắm! Chị ấy có thật sự ổn không nhỉ?

“….Valkyrie nôn mửa. Dù sao, với tư cách là chủ sở hữu thì nhóc nên giữ viên ngọc đó đi Ise. Ai biết được là do đâu mà năng lượng đó phát ra chứ.”

Sensei nói… Thật sự, tốt hơn hết là tôi giữ nó. Tôi không thể gây rắc rối cho những cư dân ở Kyoto hơn nữa!

Nhưng sau đó, tôi nên làm gì để viên ngọc phản ứng lại? Và có vẻ như Ddraig cũng bí luôn rồi, vậy là tôi phải giữ viên ngọc à? Chào mừng cậu về nhà, năng lực đáng yêu của ta à.

Ah, đúng rồi. Tôi còn một việc nữa muốn hỏi Sensei trước trận chiến.

“Uh, Sensei.”

“Có chuyện gì à?”

“Tào Tháo là người như thế nào vậy? Ý em là, người trong Tam Quốc Chí đó.”

Đây là bởi vì tôi không hiểu biết nhiều về Tam Quốc Chí cho lắm, vậy nên tốt nhất là tôi nên tìm hiểu trước.

“Vậy, cậu hiểu về cậu ta như thế nào?”

Sensei hỏi ngược lại tôi. Tôi đưa tay lên gãi mặt trong khi nói những gì tôi biết.

“..Uh, anh ta là đối thủ của Lưu Bị, là một kẻ xấu, đúng không?”

Anh ta là lãnh đạo của kẻ thù, người luôn cản đường cảu Lưu Bị–

Đó là những gì tôi biết qua manga và các buổi diễn rối mà tôi xem trên TV khi còn nhỏ.

Sensei cười chế giễu khi nghe câu trả lời của tôi.

“Ấn tượng của cậu chỉ mới được tô vẽ từ Tam Quốc Chí mà thôi. Mặc dù Tào Tháo đã giết nhiều người vô tội, nhưng cậu ta chịu trách nhiệm cho những tiến triển chính trị quan trọng, và khả năng đặc biệt cảu cậu ta là phát triển tài năng của con người.”

“Tài năng?”

“Đúng vậy, không quan trọng gia cảnh ra sao, Tào Tháo sẽ sử dụng bất kỳ ai miễn là người đó có tài. Chính vì thế mà vị thế của Ngụy đã trở thành một chế độ nhân tài mạnh mẽ. Phe Anh hùng của Tào Tháo cũng để mắt đến tập hợp nhân tài, nhưng mỉa mai thay, với một định kiến mạnh mẽ. Có báo cáo nói rằng anh ta nhận tất cả những ai có khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, Tào Tháo hiện tại thì khác xa trong quá khứ, trong việc tập trung vào con người. Bất kể là quỷ hay là thiên thần dưới quyền, cậu ta thu nhận tất cả, nhưng hạn chế con người. Đó là nguyên tắc mà phe Anh hùng cứng nhắc duy trì, và nó là điều khó hiểu nhất. Thậm chí để đạt được mục đích, họ sẽ tẩy não để tạo ra thành viên cho hội khủng bố. Để tăng thành viên sử dụng Balance Breaker và để phát triển Annihilation Maker thông qua tổ chức khủng bố, điều này đã đi quá xa.”

Con người. Tôi là quỷ và đối thủ của tôi bây giờ là một con người. Ở khía cạnh này, có vẻ như tôi đã chấp nhận những điều ấy một cách cởi mở hơn trong trận chiến của mình.

Điều bất ngờ là tình thế tiến thoái lưỡng nan như là ‘đối thủ là con người, nhưng bây giờ tôi là quỷ, nhưng tôi đã từng là con người’ đã không xâm chiếm trí óc tôi.

Việc tôi biến thành quỷ là một sự thật không thể thay đổi, và vì tôi bị thu hút bởi lối sống của quỷ nên tôi đã toàn tâm toàn ý tập trung vào cuộc sống hiện tại và tiến lên phía trước với tốc độ cao nhất.

Vì cuộc sống của tôi kéo dài vô tận nên một ngày nào đó, tôi sẽ phảii nói lời tạm biệt với tất cả bạn bè và gia đình loài người của tôi. Đó là một điều vô cùng đau khổ nhưng không có nghĩa là tôi sẽ ngần ngại khi đối thủ là con người.

Phe Anh hùng, cái nhóm đó. Đó là những con người chiến đấu vì họ có một niềm tin mãnh liệt vào việc cái gì là đúng và cái gì là sai? Sau cùng, họ được ban thưởng với nhưng mô tả của “anh hùng”.

Hmm, nó thật sự khó để hiểu được…

Tuy nhiên, khủng bố là không tốt. Ép người khác nghe lệnh mình bằng cách tẩy não là vô cũng độc ác. Không cần biết là lý do gì, từ cá nhân tôi, đó là cách làm “quỷ dữ”.

Trong khi tôi đang bối rối, Sensei có hỏi tôi.

“Có chuyện gì à?”

“Không nhiều lắm, em chỉ đang nghĩ về ý nghĩa của việc làm quỷ và làm con người là gì thôi, câu hỏi mà em không thường nghĩ tới… Và cũng cả anh hùng nữa. Những thành viên chính thức của phe Anh hùng là các hậu duệ của các cựu anh hùng, và đối địch với thiên thần và quỷ trong khía cạnh thể chất, đúng không? Vậy “anh hùng” có ý nghĩa là gì? Ah, em không muốn đề cập đến nghĩa đen, ý em là ở khía cạnh sự tồn tại của họ.”

Thậm chí là ngốc như tôi, tôi cũng biết là từ anh hùng là đấng cứu thế. Tuy nhiên, cũng gọi là “anh hùng” – điều gì làm họ khác những con người thường kia? Tôi luôn muốn biết điều đó.

“Cái được gọi là người hùng là những người nắm giữ những sức mạnh và những khả năng đặt biệt. Một cách lô-gíc, họ nên sử dụng sức mạnh và khả năng của mình để đem lại lợi ích cho con người thông qua những thành tựu vĩ đại, hoặc đánh bại những con quỷ hùng mạnh. Nói cách khác, nhóc có thể nói họ được sinh ra với sức mạnh để làm anh hùng. Tuy nhiên, những kẻ ở đây chỉ là người được sinh ra với Sacred Gear. Cũng gọi là Sacred Gear, nhưng là được Chúa ban tặng cho một cá nhân nào đó với mục đích cứu rỗi nhân thế… Những cũng không có nghĩa là tất cả những người sở hữu Sacred Gear đều trở thành anh hùng, hay là mang ý nghĩa là họ sẽ có sự hạnh phúc. Vì ‘sinh ra với sức mạnh để làm anh hùng’ thì không đồng nghĩa với ‘thật sự là anh hùng’. Giữa những người sở hữu Sacred Gear, có nhiều người đã lạm dụng quyền lực của mình và trở thành kẻ xấu.”

Người được sinh ra với sức mạnh để làm anh hùng – thật tuyệt. Theo tôi, tôi thật ghen tỵ với họ.

“Anh hùng. Khi em vẫn là con người, một con người bình thường, họ là thần tượng mà em ngưỡng mộ và mong mỏi được hóa thân. Chiến đấu như anh hùng… Uh, bây giờ em là quỷ, cũng như là rồng, vậy nên từ quan điểm của anh hùng bây giờ em là kẻ xấu, phải không?”

“Nhóc đã nghĩ về nghi vấn việc trở thành ác quỷ, kẻ thù của anh hùng và nhân loại phải không? …Này, chỉ nghĩ về những gì nhóc muốn trở thành thôi? Nhóc muốn hoàn thành việc gì vậy?”

Sensei hỏi. Khôngn ngần ngại, tôi trả lười ngay.

“Em muốn trở thành một ác quỷ cấp cao, trở thành vua harem! Hơn nữa, em sẽ làm việc chăm chỉ với Hội Trưởng và các thành viên khác!”

“Vậy nó có tuyệt không? Chỉ cần làm việc để đạt được thành quả đó thôi. Nhóc có thể điều đó đúng không?”

Khi Sensei cười, mọi thứ trở nên thông suốt trong đầu tôi.

“Ah, vây đó là tất cả những gì cần thiết à. Dù sao thì, còn một việc nữa – em sẽ giúp mẹ của Kunou!”

Đúng rồi. Cô gái bé nhỏ đó chắc đang khóc và đau khổ. Tôi phải giải quyết vấn đề này!

Sensei nhẹ nhàng xoa đầu tôi.

“Nhóc sẽ ổn thôi, miễn là nhóc cứ như thế này. Nhưng ngoài nhóc ra, nếu Asia và những người khác phải đối mặt với con người, họ sẽ trở nên ngần ngại. Tuy nhiên, miễn là nhóc vẫn tiến lên phía trước, họ vẫn sẽ luôn theo sau bước chân của nhóc. Chỉ cần là chính mình. Đó cũng là điều quan trọng cho sự phát triển của những người đầy tớ khác..”

Tôi hiểu rồi. Tinh thần của tất cả những người đầy tớ đều phụ thuộc vào tôi.

“Em hiểu! Em, Hyoudou Issei! Từ bây giờ sẽ tiến đến kẻ thù với những đồng đội của mình!”

Tôi tuyên bố như thế với Sensei, và sau đó tới gặp những người bạn của chúng tôi, nhũng người vừa mới đến sảnh đợi.

 

Trong khi chúng tôi chuẩn bị rời đi, chúng tôi thấy nhóm Sitri tập hợp ở cửa tự động của khách sạn.

“Gen-chan, đừng tự ép mình quá.”

“Đúng vậy, Gen-chan. Chúng tôi đã đồng ý đi mua dồ cho Chủ tịch vào ngày mai.”

“Vâng, Hanakai, Kusaka.”

“Genshirou, hãy cho bọn khủng bố thấy ý chí người hầu nhà Sitri.”

“Hiểu rồi, Yura.”

“Làm ơn hãy chạy nếu tình hình trở nên nguy hiểm.”

“Mình đã thường xuyên tập luyện kỹ năng bỏ chạy, Meguri.”

Bạn của Saji đang cổ vũ cậu ta. Tôi biết được rằng mối quan hệ với đồng dội của cậu ta đã phát triển kẻ từ hè.

Tuy nhiên, mối quan hệ với Chủ tịch vẫn chưa tiến triển gì thêm… Uh, chắc tôi cũng đang ở tình cảnh gần như tương tự.

Khi tôi thở dài, Kiba đặt tay lên vai tôi.

“Bây giờ, Hội trưởng không có ở đây, như sự thay thế, ‘Vua’ của chúng ta là cậu, Ise-kun.”

“–! T-Thật sao!…Cáiiii gìiii!? Mình là ‘Vua’!? Được à!?”

“Cậu đang nói cái gì thế? Cậu luôn mong được độc lập khỏi Hội Trưởng trong tương lại đẻ trở thành ‘Vua’ mà. Trong tình huống như thế này, đó là việc tự nhiên để các người hầu nhận mệnh lệnh từ cậu mà, đúng không?”

“Umm, ummm, mình đoán là đúng như vậy…”

Tôi thay thế vị trí của Hội trưởng? Đó là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi.

Trôgn khi tôi đang suy nghĩ, Kiba nói với tôi:

“Trong trận chiến ở Togetsukyou, cậu đã ra lệnh cho chúng tớ, mặc dù là trong tình huống khẩn cấp. Mặc dù chiến thuật và quyết định của cậu có thể thể hoặc không thể là tốt nhất, nhưng mọi người vẫn trở về an toàn. Nên mình tin rằng đó đều là những mệnh lệnh đúng đắn. – Vì thế, mình muốn cậu tiếp tục chỉ huy bọn mình trong đêm nay.”

…Kiba. Cậu ấy chấp nhận những quyết định non nớt mà tôi phải vắt óc ra mới nghĩ được vào thời điểm đó…

Xenovia cũng tham gia.

“Đúng vậy. Irina, Asia và tớ có thể làm việc tốt hơn khi được nhận lệnh. Mặc dù cậu đã đột ngột nhận trách nhiệm hôm ấy, cậu cũng vẫn có thể sắp xếp đội của Hội Trưởng.”

“Đúng, đúng thế, nhưng mà Ise-kun, cậu quá bốc đồng, điều đó là không tốt, hiểu chưa?”

“Đúng vậy. Đừng để mất kiểm soát.”

Irina và Asia cũng cùng nói.

“Vì tôi chỉ mơi tham gia nhóm gần đây, tôi sẽ để Ise-kun người có kinh nghiệm hơn trong nhóm làm nhóm trưởng.”

Thậm chí Rossweisse-san cũng đồng ý… Um, vậy là không còn vấn đề gì rồi, tôi đoán là vậy?

…Mọi người đều đã chú ý đến tôi, cho tôi lời khuyên, và lo lắng cho tôi. Một lần nữa, tôi cảm thấy những người hầu – người bạn của tôi tuyệt vời như thế nào.

Ah ah, Hội Trưởng! Em ước mình có thể tiếp tục ở trong đội, vượt qua cá thử thách và chịu khổ cực cùng mọi người, và tiến lên phía trước!

Hmm? Tôi không thể ngừng chú ý vật mà Xenovia đang mang theo… Nó có vẻ như là một thứ vũ khí được đặt trong một lớp vải với những dòng ma pháp – Ah, tôi nghĩ mình biết nó là gì rồi.

Xenovia thấy được biểu cảm của tôi và đưa vũ khí ại gần tôi để tôi có thể nhìn rõ.

“Oh, cậu muốn hỏi về nói đúng không? Mình vừa nhận được nó từ Nhà thờ. – Một thanh Durandal mới và được cải tiến.”

Nó là một thanh kiếm! Đó là điều tôi nghi ngờ vì cậu ấy nói với tôi trên tàu cao tốc về việc Durandal được cải tiến bởi Nhà thờ.

“Mặc dù mình sẽ phải dùng nó cho trận thực chiến mà không qua thử nghiệm, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với Durandal và phong cách của mình, sẽ rất tuyệt đấy!”

Tôi thì quan tâm hơn vào việc thanh kiếm đã được cải tiến bao nhiêu. Sau cùng, nó cũng đã có danh tiếng với thứ sức manh tuyệt vời của mình rồi. Nếu nó trở nên dễ điều khiển hơn, thể lực tiêu hao và sự chính xác sẽ được cải thiện rất nhiều.

“Xin lỗi, mình nói chuyện hơi lâu.”

Saji ra hiệu xin lỗi với tay của cậu ấy khi đang chạy để hợp mặt với chúng tôi. Những người khác của nhóm Sitri thì gửi cho chúng tôi những lời cổ vũ như “Chúng tôi sẽ lại làm chướng ngại cho các cậu” hay như “Ngày mai hãy cùng nhau đón bình minh nhé” và sau đó họ nhanh chóng chạy đến nhà ga Kyoto. Nhóm Gremory cộng với Irina và Saji. Đây là nhóm tấn công đến Lâu đài Nijou.

“Tốt, lên đường tới Lâu đài Nijou nào.”

Và như thế, chúng tôi thẳng tiến đến nơi mà Tào Tháo muốn ám chỉ, Lâu đài Nijou–

 

Part 2

 

Rời khỏi khách sạn, chúng tôi vội vã tiến về ga Kyoto

 

Tại nhà ga, chúng tôi lên chuyến xe tiếp theo tới Thành Nijou. Mọi người hiện đang mặc đồng phục mùa đông. Xenovia và Irina trông có vẻ như đang mặc trang phục chiến đấu nhà thờ của họ phía bên trong. Nêu có tình huống gì diễn ra, sẽ dễ dàng hơn để họ di chuyển nến họ cởi đồng phục ra.

 

“Oooh, puwaaa…”

 

Rossweisse-san lấy tay che miệng mình lại, chị ấy đang cố gắng chiến đấu cơn buồn nôn từ dưới dạ dày suốt thời gian. Chị ấy trông không thực sự khỏe. Thực sự chị ấy đã uống tổng cộng bao nhiêu vậy…?

 

Trong chuyến tham quan này, Rossweisse-san đã biểu lộ nhiều khía cạnh chưa từng thấy trước đây của chị ấy, tôi sẽ không bao giờ để chị ấy uống rượu một lần nào nữa.

 

Tại nhà ga, trong khi chúng tôi đang đợi xe buýt, có một cái gì đó đột ngột chạm lưng của tôi.

 

“Sekiryuutei! Cho em cùng đi theo với!”

 

Cô gái tóc vàng trong bộ đồ nữ tu — Kunou. Ch-chuyện gì với em ấy vậy? Em đang đáng ra nên ở thủ phủ của youkai mới đúng chứ?

 

“Này, Kunou, tại sao em ở đây vậy?”

 

Cưỡi lên trên cổ tôi, em ấy liên tiếp vỗ trán của tôi rồi nói.

 

“Em cũng muốn cứu mẹ mình.”

 

–! Hey, hey hey!

 

“Việc này sẽ rất nguy hiểm, anh hi vọng em có thể ở lại và chờ đợi. Có phải Ma vương thiếu nữ-sama và Thiên thần sa ngã bọn anh đã nói với em rồi đúng không?”

 

“Vâng, họ đã nói! Tuy nhiên, e-em vẫn muốn đi cứu mẹ của mình! Làm ơn! Hay mang em theo với! Em cầu xin anh!”

 

…Để cầu xin ở mức độ như vậy. Nếu tôi gọi Sensei ngay lúc này, họ chắc chắn sẽ trực tiếp gửi ai đó đến để đưa Kunou đến nơi an toàn… Nhưng nó không giống như tôi thấu hiểu cảm xúc của đứa trẻ này.

 

Có lẽ đưa đứa trẻ này theo có thể đem lại lợi thế để cứu lãnh đạo kyubi?

 

OK, tôi sẽ nhận lấy trách nhiệm — Cũng như tôi quyết định tôn trọng cảm xúc của Kunou.

 

— Một làn sương mỏng xuất hiện phía dưới chân của chúng tôi.

 

Cùng lúc đó, một cảm giác ấm mịn xuyên qua toàn bộ cơ thể của tôi.

 

…! Cảm giác này, Tôi đã từng trải qua một lần trước trong cùng ngày!

 

Vâng, đây chính là…! –Dimension Lost!

 

 

Giống như cảm giác nhận được, tôi thấy sân ga tàu điện ngầm ngay trước mắt.

 

Các biển báo biện lộ tên của nhà ga là “Kyoto”, nên đây hẳn phải là ga tàu điện ngầm Kyoto.

 

…Bằng các này, chúng tôi lại bị di chuyển lần nữa! Chúng tôi bị dich chuyển một cách điên cuồng trong hôm nay!

 

Khảo sát khu vực xung quanh, không có lấy một linh hồn nào khác — không.

 

“…Đ-Đây không phải là sân ga tàu điện ngầm đúng không?”

 

Kunou đang ngồi trên vai của tôi. Trông có vẻ như em ấy cũng bị dịch chuyển cùng tôi.

 

“Ah, Dường như những gì đã xảy ra trong ngày lại xảy ra một lần nữa.”

 

“V-Vậy, đây là chiều không gian thay thế được tạo ra như một bản sao của Kyoto? Kỹ thuật của bọn chúng thật là tuyệt vời!”

 

Giống như Kunou vừa nói. Việc sương mù bao quanh chúng tôi mà không có cảnh giác đã rất đáng báo động, nhưng ai lại mọng đợi việc bọn chúng có thể tái tạo lại toàn bộ khu vực xung quanh ga Kyoto giống như không gian mô phỏng ngay giữa ban ngày như vậy…

 

“…?”

 

Chuông điện thoại của tôi kêu lên — đó là Kiba. Cậu ấy cũng đi đến nơi này? Thêm vào đó, thực sự điện thoại vẫn hoạt động!

 

“Hey hey, Kiba? Cậu hiện đang ở đâu thế? Có phải cậu cũng bị dịch chuyển đến không gian kỳ lạ này?”

 

“Đúng vậy, bọn mình đang ở Cung điện Hoàng Gia Kyoto. Rossweisse-san và Saji-kun cũng đang ở đây. Còn các cậu thì sao?”

 

“Mình đang ở cùng với Kunou ở sân ga tàu điện của nhà ga Kyoto. Đợi một chút, để mình kiểm tra bản đồ”

 

Tôi để Kunou xuống khỏi vai, lấy bản đồ ra khỏi túi, trải nó xuống sàn của nhà ga.

 

…Cung Điện Hoàng gia Kyoto… cũng ở đây! Phía bắc của Thành Nijou. Gì cơ, đợi một chút.

 

“Chiều không gian này, liệu nó có thể rộng đến như vậy? Liệu nó có thể xảy ra khi so sánh với kích thước của tấm bản đồ này mà trung tâm là khu vực xung quanh Thành Nijou?”

 

“Đúng vậy, chiều không gian này đã tái tạo lại các đường phố lớn của Kyoto với trung tâm là Thành Nijou. Mặc dù không ai ngạc nhiên về đấu trường của Rating Game với kích cỡ tương đương, nó trông giống như các thầy phép đã nghiên cứu kỹ đấu trường của Rating Game vậy.”

 

Tốt thôi, tôi đoán rằng mình có thể coi đây như một cơ hội hiếm hoi để luyện tập trước trận đấu tiếp theo. Sau tất cả, có rất ít cơ hội để hành động trong một không gian rộng lơn như thế này.

 

“Kiba, chúng ta sẽ đặt điểm tập trung tại Thành Castle, được chứ?”

 

“Được rồi, mình hiểu. Cậu đã liên lại với Asia và những người còn lại chưa? Mình nghĩ họ cũng đã đến không gian này. Chúng ta dường như rất được chào đón với các vị anh hùng đáng kính.”

 

“Ah, mình sẽ cố gắng gọi từ đây. Sao cậu không thử gọi cho Sensei hiện đang ở bên ngoài. Thật là, đúng là một sự chào mừng bất ngờ.”

 

Cuộc hội thoại với Kiba kết thúc. Sau đó, tôi đã có thế tới chỗ Asia và những người còn lại. Tam giáo hội vẫn đang ở cùng nhau. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì Asia đã có Xenovia và Irina ở bên. Nếu Asia ở một mình, tôi sẽ rất lo lắng.

 

Tôi cũng nói với họ gặp nhau ở Thành Nijou.

 

Rồi Kiba gọi lại lần nữa. Có vẻ đó là điều không thể để liên lạc với Sensei ở bên ngoài. Tôi cũng cố thử tất cả mọi khả năng, nhưng nó không hoạt động dù cho không có vấn đề gì.

 

…Thật kỳ lạ. Rõ ràng chúng tôi có thể gọi cho những người khác trong này, nhưng lại không thể liên lạc ra bên ngoài. Rossweisse-san giải thích với tôi qua Kiba rằng, không gian này có thể có lớp chắn đặc biệt hoặc thần chú ngăn cản việc liên lạc ra bên ngoài… Nhưng nó vẫn cho phép chúng tôi liên lại với nhau phía bên trong. Ý định của bọn chúng thật khó tin.

 

Tiếp tục suy nghĩ này sẽ không đem lại bất kỳ manh mối nào, vì vẫy trước tiên tôi phải gặp gỡ mọi người đã.

 

Bây giờ, tôi phải nhanh đến Thành Nijou. Sau khi chúng tôi tham quan nó trong ngày, một trong những các để trở về khách sạn từ Thành Nijou là đi tàu điện ngầm từ gần Thành Nijou và chuyển sang xe điện để có thể trở lại ga Kyoto. Hiện nay, tất cả những gì tôi cần phải làm là tiếp tục đi về phía trước theo đường tàu điện ngầm để đến ga trước Thành Nijou.

 

Để di chuyển dễ dàng hơn, tôi triệu hồi chiếc găng sắt và bắt đầu đếm ngược đến Balance Breaker. Kể từ khi chúng tôi bị kẻ thù đem đến đây, là lẽ tự nhiên để đoán trước những cuộc tấn công.

 

[ Welsh Dragon Balance Breaker!!!!!!!!!! ]

 

Vầng sáng đỏ bao xung quanh cơ thể của mình, và hào quang đó hóa thành hình dạng bộ giáp.

 

Nhìn thấy cảnh tượng này diễn ra, Kunou không thể không có ấn tượng.

 

“Hmm, mặc dù em đã từng nhìn thấy nó vào ban ngày, nhưng bộ giáp của Thiên Long trông thực sự đỏ và rất đẹp, đây đúng là con rồng huyền thoại mà.”

 

Em ấy vỗ nhẹ vào bộ giáp của tôi nhiều lần, và rất ngạc nhiên trước nó. Sự tò mò này cũng giống như những đứa trẻ khác hâm mộ tôi. Mặc dù em ấy nói như một nàng công chúa, nhưng trong tim em ấy thật sự vẫn còn trẻ con.

 

Nghĩ rằng ai đó đã đem người mẹ đi khỏi đứa trẻ này. Không cần biết lý do nào, ép buộc bắt cóc người vô tội là không thể tha thứ.

 

“Kunou, anh chắc chắn sẽ tìm ra cách để cứu mẹ của em. Đừng rời khỏi anh, anh sẽ cần thận bảo vệ Kunou.”

 

Nghe những từ đó, Kunou — mặt cô bé trở nên đỏ ửng.

 

“Mmmhmm! Nghe có vẻ ổn”

 

Đỏ mặt. Thật dễ thương! — Nhưng khi chúng tôi đùa cợt, tôi ngay lập tức nhận ra sự hiện diện của kẻ thù.

 

Nhìn lên sân trước của nhà ga, tôi nhìn thấy một tên đàn ông mặc đồng phục của đảng phái anh hùng đang tiến về phía mình.

 

…Sự thù địch của hắn ta nhằm vào tôi. Tôi chắc chắc là mục tiêu.

 

Hắn ta dừng lại khi đã gần tôi, và cười mỉm.

 

“Chào buổi tối, Sekiryuutei, nhớ ta chứ?”

 

…Không, chả nhớ gì sất.

 

“Trí nhớ của ta… có hơi kém một tý.”

 

Nghe thấy câu trả lời của tôi, người đàn ông cười gượng gạo.

 

“Tốt thôi, sao ngươi có thể nhớ một con cá bẻ như ta chứ? –Nhưng phải cảm ơn sức mạnh ta đạt được lúc đó, giờ đây ta có thể chiến đấu chống lại nhà ngươi.”

 

–Bóng của tên đàn ông bắt đầu di chuyển như thể nó có suy nghĩ riêng vậy.

 

Chứng kiến cảnh này, tôi nhớ lại ngay lập tức. Kẻ sở hữu bóng tối mặc một chiếc áo choàng đen lớn, tự do kiểm soát bóng tối, và có thể truyền các đòn tấn công qua bóng của những người khác–

 

“Ta hiểu rồi. Ngươi là kẻ sở hữu Sacred Gear đã tấn công bọn ta trong thành phố bằng cách dùng những cái bóng.”

 

Nghe câu trả lời của tôi, tên đàn ông lại mỉm cười.

 

“Rất chuẩn, tại thời điểm đó, ta đã bị đánh bại bởi mấy người một cách cực kỳ thảm thương. Tuy nhiên, bây giờ đã khác rồi. Sự hối tiếc, sợ hãi, và tự căm ghét bản thân từ thất bại của chính mình đã đưa ta lên một tầm cao mới. Để ta cho nhà ngươi thấy, các kỹ năng bóng tối thực sự…”

 

Một âm thanh xào xạc.

 

Tôi cảm nhận được một áp lực không thể diễn tả. Các bóng trong khu vực gần tên đàn ông, các cột trụ, máy bán hàng tự động, v.v…, tất cả chúng bắt đầu bò ngoằn nghèo theo cách mà khiến cho tôi nổi da gà. Rồi tên đàn ông thì thầm.

 

“–Balance Break.”

 

Một loạt các âm thanh xào xạc tiếp tục…

 

Sự hiện diện của tên đàn ông tỏa ra được tăng cường. Tất cả bóng từ xung quanh tập trung lại bao phủ hắn ta, xung quanh cơ thể của tên đó. Bóng tối bao bọc chính chúng xung quanh cả cơ thể của tên đàn ông… Và rồi, từ từ, bóng tối đó định hình, trở thành cái gì đó dạng như bộ giáp trên cơ thể của hắn.

 

…Toàn thân bao phủ bộ giáp làm từ bóng tối? Nó gần giống như Balance Breaker của tôi vậy.

 

“–Giống với Balance Breaker của chính ngươi vậy. Đó có phải là điều mà nhà ngươi đang nghĩ?”

 

Như thể đọc được suy nghĩ của tôi, tên đàn ông thì thầm vui sướng.

 

“Đúng thế, khi bị đánh bại bởi mấy người, ta đã lấp đầy những suy nghĩ của mình với việc tăng cường khả năng phòng thủ. Ta cảm thấy muốn bộ giáp của ta giống cái của ngươi. Khả năng tấn công mạnh mẽ của Sekiryuutei thực sự gây ấn tượng cho ta nhiều như vậy. Đây là Sacred Gear Night Balance Breaker của Sự Phản chiếu, Night Reflection Death Cross. Tới đây, Sekiryuutei, để ta trả thù cho sự thất bại của chính mình!”

 

Mọi phần của bộ giáp bóng tối đó bắt đầu bò ngoằn nghoèo như thế nó còn sống vậy. Bóng tối bao phủ mặt của hắn ta, để lại đôi mắt nhìn chằm chằm về phía tôi. Nó giống như đôi mắt của một con quái vật…

 

Tiếp theo… Vì Asia không ở đây, tôi không thể thăng cấp. Thực sự, tôi đã không gặp may từ trước khi trận chiến này mắt đầu.

 

Oh tốt thôi, đây là cơ hội tốt để luyện tập. — Hãy để tôi cố gắng chiến đấu mà không cần thăng cấp.

 

Có vẻ như tôi đã trở nên can đảm hơn, có lẽ từ tất cả kinh nghiệm thực chiến của mình. Cảm giác căng thẳng cực độ đã biến mất. Không, cảm giác căng thẳng vẫn còn tồn tại, và cơ thể tôi run lên.

 

Tuy nhiên, nó không giống như run vì sợ hãi. Có lẽ, do chiến đấu trong nhiều trận đấu khác nhau chống lại Vali, Loki và những đối thủ mạnh khác, tôi đã không còn sợ hãi hay ngập ngừng khi nhìn thấy đối thủ đạt tới Balance Breaker.

 

–Sau tất cả, người mà tôi đã luyện tập cùng mỗi ngày chính là Kiba, người sở hữu Balance Breaker thánh quỷ kiếm.

 

Bùm…

 

Tối nắm chặt tay, tên lửa đẩy sau lưng tôi bắn ra sức mạnh ma thuật để tăng tốc để tôi tấn công kẻ địch!

 

Bay sang trái, tôi lao vào tên đàn ông, tấn công với vận tốc lớn–

 

Đập…

 

Đòn tấn công của tôi đi xuyên qua cơ thể của hắn! Cơ thể của tên đàn ông đó rải rác như khói và sương mù, tại thời điểm va chạm, không có bất kỳ cảm giác nào của cú đấm! Đối thủ của tôi trông hoàn toàn không có thương tích gì… Cảm giác giống như xuyên qua sương mù.

 

Tôi nhanh chóng quay lại, tấn công hắn ta và đá vào lưng hắn.

 

Đập!

 

Lại lần nữa, kiểu tấn công đơn giản này đi xuyên qua cơ thể hắn! Quay trở về vị trí ban đầu, tôi điều chỉnh lại tư thế… Đối thủ của tôi vẫn hoàn toàn không hề hấn gì.

 

“Đừng có bận tâm với việc tấn công trực tiếp vào bộ giáp bóng tối này, vô ích thôi.”

 

Tên đàn ông nói với một giọng điệu chế giễu.

 

Tôi hiểu. Do bộ giáp bóng tối bao phủ toàn bộ cơ thể của hắn ta, tấn công hắn trực tiếp là không hiệu quả.

 

Mặc dù tôi đã hiểu thực tế, như sức mạnh duy nhất của tôi là đòn tấn công trực tiếp!

 

Tôi bắn khu vực với một loạt đòn tấn công bằng Dragon Shot!

 

Dragon Shot của tôi biến mất khi nó chạm vào cơ thể của tên đàn ông đó! Nó không tấn công trực tiếp hắn ta, như trông có vẻ nó bị hút vào bên trong hắn…

 

Tôi ngay lập tức có một linh cảm — về khả năng ban đầu của hắn ta!

 

Ngay khi tôi nhận thức được, các Dragon Shot đã phát tán đang bị bắn trở lại về phía tôi từ các góc tối khác nhau của nhà ga!

 

Âm thanh của Dragon Shot tiếp cận tôi!

 

“Tên khốn! Vậy loại khả năng đó vẫn không thay đổi!”

 

Trong trận chiến đó, đòn tấn công của chúng tôi bị hấp thụ bởi bóng tối, và sau đó giải phóng từ bóng tối ở nơi khác. Tôi bế Kunou trong vòng tay của mình, và không phải tránh né hoặc đã đi tất cả các Dragon Shot vì tôi đã gạt chúng đi! Nếu tôi bị hạ bởi chính đòn tấn công của mình thì nó thực sự hổ thẹn!

 

Âm thanh xào xạc hơn…!

 

–! Bóng tối trong nhà ga tụ tập về phía tôi như thế chúng có suy nghĩ của riêng mình.

 

Bóng tối định hình thành lưỡi kiếm nhọn tấn công tôi… Như quá tệ cho chúng, bộ giáp của tôi khá cứng. Mức độ tấn công như thế này hoàn toàn không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, Sairaorg-san có thể phá vỡ bộ giáp này chỉ bằng nắm đấm trần của anh ta, bây giờ loại sức mạnh tấn công đó giống như một con quái vật!

 

Cũng cảm thấy tự tin như tôi, một cái bóng bắt lấy chân trái của tôi, và tự bao bọc xung quanh nó để kéo tôi xuống. Cùng lúc đó, một số lượng lớn bóng định hình như những ngọn giáo sắc nhọn lao đang lao tới.

 

Tôi triệu hồi Ascalon và chém đứt bóng đổ lên chân tôi! Nhanh chóng nhảy lùi lại, tôi điều chỉnh tư thế.

 

…Loại kỹ thuật này thật phiền phức.

 

Với tôi điều đó thực sự khó khăn để xử lý. Tôi ghét những đòn tấn công đáo mà bất chấp cảm giác thông thường, và sự phòng thủ làm cho đòn tấn công trực tiếp thiếu hiệu quả. Tên này có cả hai.

 

“Hahahaha…! Rất tốt. Thật đáng mong đợi từ Sekiryuutei. Nhưng đòn tấn công của ngươi vô dụng đối với ta. Trong một trận chiến tiêu hao sinh lực, ta là người có lợi thế.”

 

Oh oh, hắn ta thật biết cách ăn nói. Vâng, hắn ta đã đúng. Một trận chiến tiêu hao sinh lực sẽ khiến bộ giáp của tôi giải thể khi hết thời gian. Tôi nên là gì đây, tôi đang bị phản công. Người sử dụng phép thuật Rossweisse-san sẽ phù hợp nhất để xử lý tên này.

 

“Eh!”

 

Kunou, cô bé tôi đang bế bằng một tay, đẩy hai tay về phía trước và tấn công tên đàn ông bằng một quả bóng lửa. Một quả bóng lửa rất nhỏ. Tên đàn ông không có né tránh, và bóp chết nó bằng nắm tay của mình.

 

“Đây có phải là tiểu công chúa hồ ly không vậy? Đây là lửa hồ ly ư? Mức nhiệt này không đủ để tác dụng đến ta, ngươi biết đấy? Không đủ nóng.”

 

“Chết tiệt, chết tiệt.”

 

Tên đàn ông cười một cách nhạo báo. Khuôn mặt Kunou tràn ngập sự hối tiếc.

 

…Eh? Không đủ nóng ư? Nói theo cách khác, hắn ta có thể cảm nhiệt mặc dù đã khoác bộ giáp đó?

 

Dạng tấn công này đã cho tôi một ý tưởng, vì vậy tổi mở đôi cánh rồng của mình để bao bọc lấy Kunou.

 

“Ddraig, hãy giữ cho Kunou an toàn dưới đôi cánh của ông.”

 

[ Không vấn đề gì, nhưng này cộng sự, cậu đang nghĩ gì vậy? ]

 

Ddraig hỏi tôi. Tôi hít một hơi thật sâu và đầy phổi của tôi bằng không khí. Và rồi tôi thắp một ngọn lửa nhỏ trong bụng tôi.

 

— Tôi sẽ chiến thắng, Ddraig!

 

Boosted Gear Gift — Chuyển lửa vào trong bụng!

 

[ BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost ]

 

[ Transfer!! ]

 

Định hình ngọn lửa lớn trong bụng, tôi thổi chúng bằng miệng của mình!

 

Bùm…

 

Những ngọn lửa khổng lồ nhấn chìm toàn bộ sân ga, và tràn ngập lên toàn bộ không gian.

 

Những chiếc bóng có thể dịch chuyển lửa nhưng toàn bộ sân hiện nay đã chìm trong lửa. Mặc dù bộ giáp bóng tối có thể bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi bị tổn hại, nhưng nhà ngươi hẳn vẫn có thể cảm thấy sức nóng từ bên trong, đúng chứ?

 

“Đây là ngọn lửa ta học trực tiếp từ một cựu long vương. Ta hoàn toàn có thể đảm bảo lượng nhiệt từ nó. –Biến đi!”

 

“Tên khốn nhà ngươi~~! Sekiryuutei~~!”

 

Ngọn lửu hình thành một cơn lốc xung quanh tên đàn ông. Bị đánh bại bởi sức nóng từ đám cháy, tên đàn ông hét lên một cách đau đớn khi lăn lộn dưới đất.

 

Thậm chí nếu ngươi có thể tránh đòn tấn công trực tiếp, nhà ngươi cũng không thế tránh sức nóng từ ngọn lửa lớn tràn ngập trong ga tàu điện ngầm. Ta có bộ giáp của Sekiryuutei. Rồng không sợ nóng. Thậm chí sau tất cả, rồng có thể chịu được lửa từ phượng hoàng.

 

“…Lửa rồng…”

 

Từ bên dưới đôi cánh rồng, Kunou nói nhỏ–

 

Khói bốc lên mãnh liệt, trạm tàu điện ngầm bị cháy đen. Có vẻ như bọn chúng không tái tạo lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Cõ lẽ tôi đã đi quá xa. May mắn thay, đây thực sự không phải là Kyoto.

 

Tên đàn ông đang nằm trong khói dưới mặt đất. …Bộ giáp bóng tối đã bị giải thể và cơ thể hắn ta bao phủ bởi nhiều vết bỏng nặng.

 

Sự hiện diện tôi cảm thể cho đến giờ đã hoàn toàn biến mất. Để một mình đạt tới Balance Breaker, hắn ta có vẻ như không thể chiến đấu thêm nữa.

 

“…Quá mạnh. Mặc dù ta đã đạt tới Balance Breaker… Ta vẫn không thể đánh bại Thiên Long…”

 

— Run rẩy, tên đàn ông cố gắng gượng dậy.

 

“Vẫn còn muốn chiến đấu ư? Nhà ngươi sẽ chết đấy.”

 

Tôi cố gắng cảnh báo hắn ta vì lợi ích của riêng mình hắn, nhưng cơ thể tên đàn ông rung lắc như nhiều lần cố tránh khỏi bị ngã xuống.

 

“…Nếu ta chết, cứ để như vậy đi. Để cho người đó… để hi sinh vì Tào Tháo là ước muốn của chính ta.”

 

Tôi có thể nói rằng hắn ta đang rất chân thành.

 

“Nhà ngươi không bị tẩy não đấy chứ?”

 

“Đúng vậy… Ta đi theo Tào Tháo bằng tất cả ý chí của chính mình. Sao nhà ngươi lại hỏi? Hụ hụ…”

 

Tên đàn ông thở đau đớn khi hắn ta nói. Rõ ràng cổ họng hắn cũng bị cháy do nhiệt, nhưng hắn ta vẫn tiếp tục.

 

“…Nhà ngươi không thể biết được khi phải đối mặt với những bi kịch bởi những người sở hữu Sacred Gear.”

 

Tôi hiểu. Asia cũng đã gặp bi kịch bởi việc đó.

 

“…Không phải ai cũng có thể có một cuộc sống hạnh phúc dựa trên sức mạnh của Sacred Gear mà họ có được khi sinh ra… Nhà ngươi nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra đối với những đứa trẻ như ta, người có khả năng điều khiển bóng tối một cách tự do…?”

 

Tên đàn ông tiế tục nói như thể tự nhạo báng.

 

“Nỗi sợ hãi và sự áp bức từ những kẻ khác. Bởi vì sức mạnh này, ta thậm chí còn không thể có một cuộc sống bình thường… Nhưng người đàn ông đó nói với ta rằng đó là một điều tuyệt vời khi được sở hữu sức mạnh này.”

 

— Tào Tháo.

 

“Anh ấy cũng nói với ta rằng, được sinh ra với sức mạnh này làm ta trở thành một sự tồn tại tài năng và quý giá… Anh ấy nói với ta rằng ta có thể trở thành anh hùng… Nếu nhà ngươi nghe những lời này mà đã thay đổi ý nghĩa cuộc sống của chính mình, liệu ngươi sẽ nghĩ gì? –Mong muốn sống và chết vì người đàn ông đó chỉ là lẽ tự nhiên.”

 

Tên đàn ông đang độc thoại những lời từ sâu trong trái tim. Có phải hắn ta dành cho Tào Tháo? Thật không may, người đó là một tên khủng bố. Thậm chí ngay lúc này, hắn ta đã bắt cóc mẹ của Kunou và đang âm mưu một cái gì đó.

 

“Có thể hắn ta chỉ lợi dụng nhà người thôi?”

 

Nghe thấy những lời của tôi, tên đàn ông đó cười lớn.

 

“Có gì không ổn với điều đó ư? Anh ta, Tào Tháo! Anh ta dạy cho ta cách sử dụng sức mạnh của mình và đưa lý do để ta sống. Thế là đủ rồi! Với điều này ta có thể sống, cuộc sống trước đây vô giá trị của ta cuối cùng cũng đã được đền đáp! Chả có gì không ổn cả!!! Sekiryuutei!”

 

Tôi im lặng trước những lời nói đầy nước mắt trong những suy nghĩ sâu sắc nhất của hắn ta.

 

“…Đối với những người bị đối xử như rác rưởi giống chúng ta, anh ấy là ánh sáng…! Sức mạnh của ta là để đánh bại ma quỷ, thiên thần, và các vị thần…! Ta đâu có thể tìm thấy một cái gì như thế ở nơi khác…!? Ngoài ta, cho dù Ác Quỷ, Thiên thần Sa ngã và Rồng — chúng là những kẻ thù của nhân loại…! Đây là cảm giác chung! Và nhà ngươi — vừa là Rồng vừa là Quỷ! Con người không thể coi nhà người như một bất kỳ thứ gì khác ngoại trừ một mối đe dọa!”

 

Một mối đe dọa? Đúng như vậy, nhìn từ góc độ của một con người, tôi như thể một sự tồn tại đáng sợ.

 

Tào Tháo — hắn ta là người đã mang lại ý nghĩa cuộc sống cho những người sở hữu trải qua cuộc đời bi kịch do Sacred Gear của chính mình. Với tên đàn ông đứng trước tôi, có lẽ đây là cơ hội của cuộc đời.

 

Tuy nhiên–

 

Với đôi chân run rẩy, tên đàn ông đứng dậy. Hắn ta chậm chạp bước về phía tôi vẫn giữ nguyên sự thù địch.

 

“Đừng đánh giá thấp con người chúng ta…! Bọn ác quỷ…!”

 

La hét, hắn ta chậm chạp tiếp cận.

 

Vâng, tôi là một con quỷ, đây là thực tế sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Tôi nắm chặt tay, tiến lên phía trước và đấm nó thẳng vào mặt của tên đàn ông…

 

“Vâng, tôi là, một con quỷ!”

 

Sầm…

 

Mặt hắn ta bị dính đòn, tên đàn ông bay thẳng về phía sau, lưng hắn đập mạnh vào một trong các cột trụ của nhà ga. Nằm dài trên mặt đât, tên đàn ông bất tỉnh.

 

Tôi nói nhỏ với con người đã sa ngã.

 

“Dựa trên những gì ngươi làm, có những thứ khiến người khác khóc. Không cần biết vấn đề của người là gì, ta sẽ thổi bay nhà người.”

 

Nhìn tên đàn ông lần cuối, tôi tập trung ánh nhìn vào bóng tối trong đường hầm phía trước.

 

Chỉ thêm một chút nữa thôi, chúng tôi sẽ đi đến Thành Nijou, tiến lên thôi. Mọi người chắc chắn đã đánh bại những kẻ ám sát họ, và tiến đến lúc này.

 

“Kunou, đi thôi.”

 

“Mmmhmmm!”

 

Tôi cõng Kunou trên lưng, giang rộng đôi cánh rồng của mình và bay về phía cuối của đường ray.

Part 3

Trong khi tôi lượn dọc theo đường ray xe lửa, tôi đá bay một đống tên thợ săn quái vật và tới trạm tàu điện trước lâu đài Nijou.

Dẫn Kunou lên các bậc thang, tôi ra được bên ngoài.

Khi tôi bước tới Đông Môn, – mọi người đã có mặt đông đủ.

“Xin lỗi, tôi tới muộn.”

Tôi xin lỗi trong khi bước tới—

Cough… ( tiếng ho ra máu)

Được bao phủ bởi lớp giáp valkyrie, Roseweisse-san tựa lưng vào một cây cột điện, ho ra máu liên tục.

…Nàng valkyrie thích cửa hàng 100 yên, nàng valkyrie xay xỉn, giờ là nàng valkyrie ho ra máu.

Hay thật, xuyên suốt chuyến đi này, chị ấy đã có được rất nhiều biệt danh mới trong tim tôi…

“Ah, thật tốt là các cậu cũng ổn.”

Kiba chào đón chúng tôi bằng một nụ cười. Tôi vẫn bối rối bởi tình trạng của Roseweisse-san, nhưng thật tốt là mọi người vẫn an toàn.

Oh! Có một vài hư hại trên quần áo nhưng cũng không có thương tích gì nghiêm trọng. Có vẻ mọi người đã bị tấn công trên đường tới đây.

Để đề phòng trường hợp khẩn cấp, Kiba và tôi, mỗi người mang một lọ nước mắt phượng hoàng. May thay, chúng tôi chưa cần sử dụng tới chúng.

“Asia, cậu không sao chứ?”

“Ừ, nhờ có Xenovia và Irina bảo vệ, lũ sát thủ đã bị đánh bại.”

“Cứ để đó cho tớ!”

“Mà nhờ có một người với khả năng hồi phục đã mang lại cho chúng ta lợi thế cho chúng ta đấy.”

Irina và Xenovia nói trong khi đã mặc sẵn giáp phục.

Nỗi lo duy nhất của tôi khi chúng tôi tách nhau ra là không cần thiết. Chà, vì Xenovia và Irina đang có mặt ở đây, chẳng có gì đáng lo cả.

Thanh Durandal của Xenovia – đang được đặt trong một cái vỏ được chạm trổ! Nó cho ta một ấn tượng hoàn toàn khác khi được đặt trong vỏ. Luồng khí tấn công không lọt ra nữa, vậy là không cần phải để thanh kiếm ở một chiều không gian khác nữa?

“…Roseweisse-san, chị ấy sao rồi…”

“À, chị ấy đã đánh nhau với lũ sát thủ. Có lẽ do đã vận động quá sức nên chị ấy đã không thể chịu được…”

Kiba cũng không biết đánh giá tình hình hiện tại ra sao.

Crash…

Trong khi chúng tôi tập hợp lại, những cánh cổng phát ra âm thanh dữ dội khi mở. Kiba cười nhạt trong khi nhìn cánh của mở.

“Có vẻ chúng đang chờ chúng ta, và màn trình diễn chuẩn bị bắt đầu.”

“Đúng như cậu nói, có vẻ như chúng khinh thường chúng ta.”

Trong khi Kiba nói một cách mỉa mai bản thân, tôi thở dài.

Sau khi đã xác nhận với nhau, chúng tôi đặt chân vào lãnh địa lâu đài Nijou—

“Trước khi ngất đi, tên sát thủ tớ hạ gục nói rằng Tào Tháo đang đợi ta ở cung điện Honmaru.”

Kiba nói trong khi đi. Lâu đài Honmaru hả.

Trong ranh giới lâu đài Nijou, chúng tôi đi qua những khu vườn trong cung điện Ninomaru, và đã có thể nhìn thấy con hào xung quanh cung điện Honmaru.

 

Nơi chúng tôi tới – có nhiều hàng ngói Nhật cổ. Khu vườn được quét sạch sẽ và tươm tất. Tất cả đều được soi sáng nên kể cả trong đêm nó vẫn sáng như ban ngày.

“Vậy là các ngươi đã hạ được lũ sát thủ sử dụng Balance Breaker. Mặc dù chúng chỉ là lũ sở hữu Sacred Gear tầm trung, chúng vẫn có Balance Breaker. Ngạc nhiên là các ngươi có thể đánh bại chúng.”

Tôi thấy Tào Tháo đang đứng trong vườn… Còn có rất nhiều tên khác đang đứng quanh đó. Tất cả bọn chúng đều mặc một bộ đồ như lúc trước.

“Mẹ!”

Kunou kêu lên. Nhìn theo hướng của cô bé tôi thấy – một người phụ nữ xinh đẹp mặc kimono đang đứng đó. Tôi có thể thấy đôi tai hồ ly trên đầu cô ấy, cũng như vài cái đuôi nữa. Đây chắc là thủ lĩnh phái kyuubi. Đúng là một người đẹp.

“Mẹ! Con là Kunou đây! Xin hãy tỉnh lại đi!”

Mặc dù Kunou kêu thảm thiết, Yasaka-san không đáp lại. Dưới mắt cô ấy là một vẻ mặt vô hồn.

Kunou giận dữ nhìn Tào Tháo và đồng bọn.

“Các ngươi là lũ đê tiện! Các ngươi đã làm gì mẹ ta!”

“Chẳng phải ta đã nói rồi sao? Bọn ta mong mẹ cô hợp tác một chút trong cái thí nghiệm nho nhỏ này, công chúa bé nhỏ à.”

Tào tháo nói vậy trong khi gõ cái thương xuống đất. Ngay lúc đó –

“Oooh… ooh… ah… !”

Yasaka-san bắt đầu kêu một cách đau đớn, và cô ấy đột ngột thay đổi hình dạng! Cơ thể cô ấy sáng lên rồi dần thay đổi hình dạng! Đồng thời, chín cái đuôi cũng bắt đầu trở nên to ra.

Oh…!

Con quái vật khổng lồ màu vàng hống vang xa trong đêm. Trước mắt chúng tôi, một con hồ ly lớn xuất hiện!

To quá! Cao ít nhất mười mét, có lẽ cô ấy cao bằng Fenrir? Đuôi của cô ấy chia ra làm chín, về tổng quan thì cô ấy trông còn to hơn Fenrir.

Đây chính là youkai huyền thoại – hồ ly chín đuôi! Fenrir có bờ vai mảnh và phần eo hẹp, và trông đẹp như tranh vẽ, nhưng hình dạng của thủ lĩnh kyuubi chỉ có thể nói là đẹp mê hồn.

Dáng của Tannin-ossan cũng rất ngầu. Vậy là mọi quái vật huyền thoại đều đẹp như vậy sao?

…Không cần biết bạn nhìn bao nhiêu lần, đôi mắt đó không hề có chút cảm xúc nào. Chắc chắn là cô ấy đang bị điều khiển… Liệu chúng tôi có thể khuyên ngăn cô ấy không? Chẳng nhẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đấu với Yasaka-san trong tình trạng này sao?

Tôi lạnh lùng hỏi Tào Tháo.

“Tào Tháo! Tạo ra bảo sao của Kyoto và điều khiển thủ lĩnh kyuubi, ngươi đang toan tính điều gì vậy!?”

Tào Tháo vác cây thương lên vai trong khi trả lời.

“Sự tồn tại của Kyoto thực ra chính là một thiết bị ma thuật cỡ lớn được bao quanh bởi long mạch. Những địa điểm nổi tiếng chính là những điểm tụ hợp sức mạnh, với nguồn sức mạnh ác quỷ, youkai và tinh linh phong phú. Những bậc thầy âm dương từ thời cổ đại (onmyouji) muốn biến thành phố này trở thành một nguồn ‘năng lượng’ khổng lồ. Chà, cũng chỉ vì điều đó, mọi thể loại quái vật đều bị lôi cuốn về đây… Không gian mà chúng ta tạo ra được đặt trong vô thứ nguyên, vừa gần mà lại vừa xa Kyoto. Sức mạnh của các dòng long mạch không chảy tới đây. Là quái vật mạnh nhất trong số các youkai, nghe nói hồ ly chín đuôi có sức mạnh sánh ngang Long vương. Mối quan hệ giữa Kyoto và hồ ly chín đuôi cũng được kết nối theo nhiều cách rắc rối. Vì vậy kế hoạch của bọn ta phải diễn ra ở đây.”

Sau đó, Tào Tháo tiếp tục nói.

“Bằng cách sử dụng Kyoto và sức mạnh của hồ ly chín đuôi, kế hoạch của bọn ta là triệu hồi Great Red tới đây. Thường thì điều này cần một Long Môn cũng như vài Long vương, nhưng để bắt chúng về một nơi là điều không thể kể cả với chúa và phật – Nên Kyoto và sức mạnh kyuubi sẽ thay thế.”

“… N-Ngươi nói cái quái gì vậy… ?”

“Great Red? Tại sao ngươi muốn triệu hồi con rồng khổng lồ đó? Tên đó chỉ muốn bay lượn xung quanh trong vô thứ nguyên thôi, và hắn vô hại với mọi người mà, đúng không?”

“Phải, bản chất của con rồng đó là vô hại. – Nhưng với chỉ huy của bọn ta thì sự tồn tại của hắn là một vật cản. Nó khiến cho việc quay về trở nên khó khăn.”

“Ophis?”

Hình dạng cô bé của Ophis hiện lên trong tâm trí tôi. Chỉ huy lũ khủng bố. Từ góc nhìn của ba Thế lực vĩ đại trong Kinh thánh, một sự tồn tại như Trùm cuối.

Để có thể quay về vô thứ nguyên? Nhưng làm vậy có thể gây vài ảnh hưởng xấu cho thế giới? Đây không phải chuyện đùa đâu!

“…Vậy là các ngươi sẽ triệu hồi Great Red và giết nó?”

Tào Tháo lắc đầu trước câu hỏi của tôi.

“Chà, có lẽ bọn ta sẽ không đi xa tới mức đó đâu. Dù sao thì, bọn ta sẽ bắt nó trước khi quyết định nên làm gì. Còn rất nhiều ẩn số về sự tồn tại của nó, và còn rất nhiều điều cần phải tìm hiểu. Ví dụ, Long thần thực tử sẽ có tác dụng gì lên con rồng Tận thế. Dù gì thì, không cần biết điều gì xảy ra, nó chỉ là một thí nghiệm để xem liệu chúng ta có thể triệu hồi một quái vật mạnh mẽ không.”

– Long thần thực tử?

Đó là lần đầu tiên tôi nghe về nó. Tôi ngạc nhiên, nhưng chắc chắn rằng chẳng có gì tốt đẹp về nó cả.

“… Tôi không hiểu gì về mấy thứ này, nhưng tôi đảm bảo rằng những chuyện không hay sẽ xảy ra sau khi ngươi bắt được con rồng khổng lồ đó. Đồng thời, trao trả thủ lĩnh kyuubi lại đây.”

Tôi vừa mới nói xong, thì Xenovia đã trỏ kiếm vào Tào Tháo.

Thanh Durandal đã tuốt vỏ, nhiều phần của vỏ kiếm bắt đầu di chuyển và biến đổi.

Woosh!

Với một tiếng động lớn, những phần di chuyển được của Durandal bắt đầu tỏa ra một luồng thánh khí lớn. Nó bao bọc toàn bộ thanh kiếm, và luồng khí ấy tụ lại thành lưỡi kiếm!

Đây là thanh Durandal mới sao? Luồng khí tấn công không ảnh hưởng tới mọi thứ xung quanh mà thay vào đó bao quanh thanh kiếm.

Kể cả khi đứng gần nó, tôi có thể cảm nhận được từng luồng xung khí sau bộ giáp . Tôi hiểu rồi, vậy là thanh Durandal mới đã kết hợp với cái vỏ? Cái vỏ kiếm giúp kiểm soát sức mạnh của thanh Durandal khá tốt.

“Như Ise nói, âm mưu của các ngươi có thể nham hiểm, nhưng dù sao đi nữa, các ngươi sẽ mang tai họa tới cho chúng ta và những người xung quanh.- Trừ khử các ngươi, tại đây, là giải pháp tốt nhất.”

Kiba gật đầu đồng ý với lời tuyên chiến của Xenovia.

“Tôi cũng đồng ý với ý kiến của Xenovia.”

“Tôi nữa!”

Để đáp lại, Irina tạo ra một thanh kiếm ánh sáng trong tay.

“Luôn là một trận chiến sinh tử mỗi khi nhà Gremory có liên quan.”

Saji thở dài. Xin lỗi nhé Saji, đây là thứ mà bọn tôi gặp suốt …

“Cũng được, dù gì thì đây là vì mọi người ở trường và những người bạn của ta” –

Nhiều con rắn đen xuất hiện từ tay, chân và vai Saji và bắt đầu bám vào người cậu.Trong khi cả người cậu ta được bao bọc bởi lũ rắn đen, một con rắn đen lớn xuất hiện từ dưới chân Saji.

Con rắn đen lớn hiện diện bên cạnh Saji và bắt đầu cuộn mình, toàn thân rực ngọn lửa đen. Mắt trái của Saji chuyển màu đỏ trông giống như xà nhãn.

Sự hiện diện của Saji thật là đáng kinh ngạc! Sensei, thầy nâng cấp cậu ấy hơi quá rồi đó!? Cậu, cậu ta, trong dạng bình thường, đã khác xa cái hồi Rating Game ở âm phủ rồi!

“Vritra, xin lỗi nhưng hãy cho ta mượn sức mạnh. Hyoudou hãy yểm trợ cho tớ từ bên cạnh. Hôm nay ta sẽ quẩy hết mình!”

Trong khi Saji lầm bầm, những đốm lửa đen xuất hiện khắp xung quanh.

Con rắn khồng lồ bắt đầu nói với giọng trầm!

“Ah bản thể khác của ta. Con mồi ở đâu? Có phải là thanh thánh giáo không?  Hay là con hồ ly kia? Tên nào cũng được. Lâu lắm rồi ta mới xuất hiện, ta cảm thấy thật tuyệt. Hay là thế này, không cần biết tên nào, cứ để ta nuốt chửng tất cả với ngọn lửa đen của ta?”

Wow… quả là một bài phát biểu đáng sợ, con rắn lửa này. Nhân tiện, nhân cách của nó đã hồi phục tới mức có thể nói được rồi hả? Vậy ra đây là một phần của Long vương. Một áp lực hoàn toàn khác so với Tannin-ossan. Nó hơi đáng sợ và rừng rợn.

Tôi nghe nói là Vritra rất giỏi hấp thu sức mạnh của kẻ thù. Ngay khi tôi vừa định ra lệnh “OK, hãy bắt Yasaka-dạng-youkai đã”, và lúc ấy –

Woooooooooosh!

Đó là tiếng Xenovia nâng thanh Durandal lên cao và một luồng khí khổng lồ phát ra từ thanh kiếm!

Kéo dài ra hơn 15 mét trong chớp mắt, thanh kiếm tỏa ra luồng thánh khí ngay trước mắt tôi. Nó trông như chuẩn bị đâm xuyên qua thiên đường vậy.

Dài quááááááááá! Ngầu quááááááááá! Tuyệt quááááááááá!

Trước kia, sự kết hợp giữa Durandal và Ascalon cũng tạo ra một luồng khí lớn.Lúc ấy, có một xung kích năng lượng trông như một cột sáng, nhưng nó chả là gì so với cảnh tượng bây giờ cả.

Nhưng lần này, luồng khí không khuếch tán hay tỏa ra như trước. Tôi có thể thấy phần lớn năng lượng của nó tập trung tại một chỗ.

Tớ nói này, Xenovia-san! Trận chiến vừa mới bắt đầu, cậu lại đang cố phá luật bằng cách tấn công trước đó hả!?

“Tấn công trước và kết thúc trận chiến. Nếm mùi kiếm của ta đi!”

Như để vặn lại lời phản đối trong tim tôi, Xenovia vung thanh thánh quang kiếm xuống phe Anh hùng!

Giống như một thanh gỗ nặng, thanh Durandal mới đâm sầm xuống để nghiền nát chúng.

Crash!

Một luồng khí lớn nuốt chửng những tòa nhà, kiến trúc và cảnh vật xung quanh!

Mặt đất nứt ra làm hai, cơn chấn động khiến mọi người ngã xuống!

Sau đòn tấn công đó, toàn bộ khu vực – trở nên hỗn độn. Đòn tấn công đồng thời xuyên qua hào của Lâu đài Nijou và còn phá hủy những tòa nhà bên ngoài và đường phố, không sót thứ gì!

…Ghê quá! Sức mạnh thật khủng khiếp!

  • Hoo…

Xenovia hít thở thật sâu và lau mồ hôi trên trán. Durandal lại trở về với trạng thái có vỏ.

Vậy là hết rồi hả! Và cái bản mặt ‘nhiệm vụ hoàn thành’ đó là sao chứ! Dùng một đòn quyết định ngay từ đầu! Không không, có khi thế lại là tốt!

“Hey Xenovia! Đòn phủ đầu như vậy có hơi quá không?”

Tôi hơi xúc động trong khi nói, nhưng tay Xenovia chỉ đơn giản ra hiệu chiến thắng .

“Đòn phủ đầu bao giờ cũng phải như vậy.”

“Vậy là trận chiến với Loki cũng cần có một đòn tấn công bất ngờ sao!? Hey hey hey…”

Nói chuyện với cậu ấy quả thực là phí thời gian!

“Bình tĩnh đi. Mặc dù trông nó như vậy, tớ đã chỉnh lại sức mạnh rồi. Nếu tớ muốn tớ đã có thể quét sạch mọi thứ. Mục tiêu của tớ thực ra là để đạt được một cái gì đó như Dragon shot full dame của cậu, nhưng có vẻ nó không đơn giản như vậy. Phải, loại sức mạnh của cậu chính là phong cách chiến đấu tớ muốn.”

“Đừng có mà chỉ nói ‘ừ’ và thế là xong chuyện! Tớ không phải là một đứa cuồng phá hoại!”

Cậu ấy rõ ràng là một quân Mã, nhưng lại thích sức mạnh… Hoàn toàn trái ngược với Kiba. Có lẽ cậu ấy làm quân Xe hợp hơn?

Xenovia chạm vào thanh Durandal .

“Thanh Durandal mới này là kết quả của việc dung hợp nó với Excalibur bằng thuật giả kim.”

-Với Excalibur? Thật chứ!

Irina bắt đầu giải thích.

“Để tớ giải thích. Cơ bản, họ dùng tất cả những mảnh Excalibur của nhà thờ để tạo ra cái vỏ cho Durandal. Sức mạnh của Excalibur giữ luồng khí của Durandal lại. Hơn nữa, sức mạnh của Excalibur có thể tấn công cùng lúc với Durandal, khiến cho sức mạnh của chúng kết hợp lại với nhau… từ đó tạo ra sức mạnh tàn phá khủng khiếp!”

Irina chỉ vào vùng đất hoang tàn.

“Tớ hiểu rồi, vậy là Excalibur  không những giữ khí của Durandal lại, nó còn Durandal còn tăng sức mạnh của nhau lên. Vì vậy việc kết hợp hai thanh thánh kiếm với nhau đã tạo ra đòn tấn công mạnh như vậy.”

“Phải, Ise-kun. Về việc khí của Durandal có thể dùng lên những thanh thánh kiếm khác hay không, thiên đàng đã bắt đầu nghiên cứu rồi.”

“Ah, trong trận đấu hồi hè, Xenovia để thanh Durandal trong một chiều không gian khác, nhưng vẫn có thể để khí của nó quấn quanh Ascalon. Trong trận chiến giành lại Asia, cậu ấy đã dùng khả năng mở rộng với Ascalon để nâng cao khí của cả hai.”

“Phải phải. Phe thiên đàng bắt đầu nghĩ về một thanh Durandal mới ngay từ lúc đó.”

Irina gật đầu.

Ha… Sự kết hợp Durandal và Excalibur thành một thanh thánh kiếm duy nhất. Nhưng, chẳng phải nhà thờ chỉ giữ sáu trên bảy mảnh thôi sao, vậy là họ chỉ dùng sáu mảnh để tạo ra cái vỏ đó?

Xenovia nâng cao thanh kiếm và thì thầm.

“Ex Durandal. Đây là cái tên mới của thanh kiếm này.”

Ex Durandal. Một cái tên miễn bàn. Nó khá giống cái tên cũ. Chắc chắn rằng, tên của nó nên là vậy.

“Chà, nếu chúng bị hạ chỉ trong một đòn thì chúng ta đã thoải mái hơn.”

Xenovia nhìn về phía trước.

… Tôi hiểu. Tôi không nghĩ bọn chúng đủ yếu để bị hạ chỉ trong một đòn.

Clatter.

Từ đống đổ nát – từ dưới đất, một bàn tay nhô lên. Một mảng đất được nâng lên, từ sau xuất hiện nhiều thành viên phe Anh hùng, bao phủ bởi một lớp sương mỏng.

Tất cả bọn chúng đều trông hơi bẩn – nhưng hoàn toàn vô sự. Có phải lớp sương mỏng đó đã chặn sức mạnh của thanh thánh kiếm lại không?

Người đàn ông có cánh tay nhô ra đầu tiên là kẻ đầu tiên ra mặt, hắn cao tầm hai mét , và đang uốn cổ. Đằng sau hắn, Tào Tháo chạm vào ngọn thương trên vai hắn. Chúng đã được bảo vệ trước đòn tấn công của Xenovia. Chà, nếu không có thứ sức mạnh như vậy thì chúng đã không thể thực hiện những hoạt động khủng bố chống lại nhiều phe…

Tào Tháo vuốt cằm và cười.

“Ah, không tệ chút nào.”

Đó là một giọng vui vẻ tới từ sâu thẳm trái tim.

“Các ngươi đã có thể tự lo cho mình một cách thoải mái chống lại gánh nặng từ những ác quỷ cao cấp – không, những hầu cận hàng đầu của các ác quỷ cao cấp. Em gái của Quỷ vương, cô đã tập hợp được một nhóm hầu cận xuất sắc. Một khi ngươi đã chính thức tham gia vào Rating Game, các ngươi sẽ nhảy hai bậc xếp hạng nhanh thôi – và đứng đầu sau vài thập niên? Đúng là một tương lai tươi sáng và rộng mở. Shalba Beelzebub quả thật đã đánh giá thấp các ngươi. Hắn quả thật là một thằng ngu.

Siegfried cười nhạt trước lời của Tào Tháo.

“Bị trói buộc bởi lòng tự tôn lỗi thời, chúng không thể nhìn thấy một thế hệ mới đứng lên thay thế cái cũ. Ta nghĩ vậy đấy. Đây là lí do Vali không chịu giúp, mà để phe cựu Quỷ vương tàn lụi. – Dù sao đi nữa, chúng ta nên tiếp tục thế nào đây? Sau đòn vừa rồi, ta cảm thấy hơi háo hức rồi đấy?”

“Oh, phải rồi. Vậy thì bắt đầu thí nghiệm nào.”

Tào Tháo gõ cây giáo xuống mặt đất – thủ lĩnh kyuubi bắt đầu phát sáng! Chuyện gì đang xảy ra vậy!

“Tập trung năng lượng vào những tụ điểm sức mạnh của con hồ ly chín đuôi và chuẩn bị triệu hồi Great Red. Georg!”

“Đã hiểu.”

Theo lệnh Tào Tháo, tên thanh niên mặc một cái áo choàng phù thủy trên bộ đồng phục – Georg vươn tay ra. Vô số những vòng tròn ma thuật xuất hiện quanh hắn! Những con số và kí tự ma thuật bắt đầu quay quanh vòng tròn!

Thậm chí còn ngang ngửa với Roseweisse-san về số lượng vòng tròn được triệu hồi!

“…Nhìn qua mấy cái vòng tròn ma thuật đó, tôi có thể thấy phong cách Bắc Âu, Quỷ, Thiên thần sa ngã, ma pháp bóng tối, ánh sáng, ma thuật tiên… khá nhiều ma pháp được phô ra…”

Roseweisse-san nói nhẹ nhàng và nheo mắt.

Một pháp sư ghê gớm sao? Nhưng hắn là kẻ tạo ra màn sương? Không những hắn là một kẻ sở hữu Longinus, hắn còn là một phù thủy mạnh nữa!

Một vòng tròn ma thuật lớn xuất hiện dưới chân thủ lĩnh kyuubi. Vòng tròn ma thuật đó, mặc dù trông khác, nhưng tôi thấy vài góc trông quen quen… Phải rồi, lần trước khi sensei đánh thức tên Long vương khổng lồ đó dậy – ý thức của Midgardsormr, cái vòng tròn ma thuật lúc đó trông rất giống!

Roar…….

Khi cô ấy rống lên, môn đệ đứng xung quanh Yasaka-san thưa dần, ánh mắt cô ấy trở nên đáng sợ và bộ lông vàng của cô ấy dựng đứng lên!

Rõ ràng đó là một tình huống bất thường! Thật là nguy hiểm nếu việc này tiếp tục!?

Tên pháp sư sử dụng sương nói.

“Vòng tròn ma thuật và vật tế để triệu hồi Great Red đã sẵn sàng. Bước tiếp theo là để xem liệu Great Red có hứng thú với sức mạnh của thành phố và cắn câu hay không. May thay, ta tình cờ có một Long vương và một Long Thần nữa. Xin lỗi, Tào Tháo, nhưng tôi sẽ bận điều khiển vòng tròn ma thuật. Đó là một công việc mệt mỏi.”

Tào Tháo vẫy tay trước lời nói của tên pháp sư.

“Hiểu rồi. Vậy tiếp theo là gì? Annihilation Maker Leonardo và phần còn lại đang đánh nhau với lực lượng liên quân bên ngoài. Tôi tự hỏi họ có thể câu được bao nhiêu thời gian? Báo cáo cho thấy không chỉ Thống Đốc Thiên thần sa ngã và Ma vương Leviathan, mà còn các thành viên của Seraphim cũng đã tới. – Jeanne, Heracles.”

“Rồi rồi.”

“Oh!”

Trước mệnh lệnh của Tào Tháo, họ tiến lên trước, một người phụ nữ ngoại quốc mang trên mình một thanh kiếm mỏng và tên to cao trước đó.

“Họ là những người kế thừa ý chí – tinh thần của các vị anh hùng Jeanne d’Arc và Heracles. Siegfried, muốn chiến không?”

Trước câu hỏi của Tào Tháo, Siegfried rút ra một thanh kiếm và chỉ vào – Kiba và Xenovia.

Nhìn thấy cảnh này, người phụ nữ tên Jeanne và tên to con Heracles cười.

“Vậy, tôi sẽ đấu với Thiên thần-chan. Cô ta có vẻ dễ thương đấy.”

“Tôi chọn người phụ nữ tóc bạc. Mặc dù cô ta trông không được ổn cho lắm.”

Bọn họ lườm nhau… Kiba và Xenovia vs Siegfried, Irina vs Jeanne, Roseweisse-san vs Heracles…

“Vậy là còn lại Sekiryuutei cho ta. Thế còn Vritra-kun ở kia thì sao?”

Tào Tháo nhìn Saji. Saji tăng cường ngọn lửa lên, nhưng tôi cản cậu ấy lại.

“…Saji, đối thủ của cậu là thủ lĩnh kyuubi. Cậu phải tìm cách giải thoát cho cô ấy.”

“Vậy là tớ được tham gia vào trận chiến của những con quái vật… Hiểu rồi. Hyoudou, đừng chết nhé!”

“Sao tớ chết được, cố gắng hết sức nhé.”

“Dù gì đi nữa, tớ đã phong Hậu trước khi đến đây. Tớ tràn đầy chí khí từ khi bắt đầu rồi!”

Trong khi chúng tôi động viên nhau, toàn thân Saji đã được bao phủ bởi những ngọn lửa đen. Và rồi, những ngọn lửa bắt đầu lan ra và trở nên lớn hơn.

“Thăng cấp Vritra!”

Ngọn lửa cao vút như chạm lấy bầu trời! Ngọn lửa đen dần biến thành một cơ thể, tạo ra một con rồng phương đông.

Roar!

Con rồng đen khổng lồ rống lên – Đối mặt với thủ lĩnh kyuubi. Saji đã biến thành Long vương thành công. Ngọn lửa đen dần biến thành những vòng tròn ma thuật và bắt đầu tỏa ra những đám mây khí đen. Nghe nói rằng có rất nhiều thành phần kì lạ trong sức mạnh của Vritra, và một vài cái đã được dùng một cách hiệu quả trong trận chiến với Loki. Mặc dù khác loài, mong rằng nó cũng có tác dụng với thủ lĩnh kyuubi…

“Asia, trông Kunou.”

“Được.”

“Kunou, anh có thể để Asia bảo vệ em không?”

“Để đó cho em! Nhưng –“

“Ah anh hiểu. Hãy để mẹ em cho anh lo – bọn anh sẽ cứu cô ấy!”

Tôi giơ ngón cái lên để đáp lại Kunou. Cùng lúc đó, tôi dang rộng đôi cánh rồng trên lưng. Đối thủ của tôi là — Tào Tháo. Thủ lĩnh phe Anh hùng. Kẻ nắm giữ Longinus tối thượng.

Thật sự thì, sao tôi luôn phải đối mặt với những tên trùm cuối thế nhỉ?

“Được thôi. Ngươi, liệu ngươi có mạnh hơn Vali?”

Tôi hỏi. Tào Tháo cười tự mãn và nhún vai.

“Ai biết. Nhưng chắc chắn, ta không yếu hơn hắn, dù ta chỉ là một con người.”

“Đừng đùa. Bất kì ai có thể đối đầu Sensei thì không thể nào lại yếu được.”

“Hahaha, đúng vậy. Nhưng chẳng phải vị Sensei đó siêu mạnh sao? Ta nghĩ ta vẫn kém hơn một chút, Vếu Long à.”

Sau khi chúng tôi đấu khẩu, chúng tôi im lặng một lúc. Và rồi –

Howl!

Roar!

Saji và thủ lĩnh kyuubi bắt đầu chiến đấu!

Những ngọn lửa đen như nhảy múa trong khi vây lấy Yasaka-san. Và rồi ngọn lửa rung dữ dội khi thủ lĩnh kyuubi tỏa khí ra khắp xung quanh cô ấy. Có vẻ điều này khiến cô ấy đau đớn khủng khiếp.

Đây có phải là chiêu hấp thụ năng lượng như trận đánh với Loki không? Nếu tiếp tục, trận chiến có thể kết thúc mà không làm hại cô ấy! Đúng lúc tôi đang nghĩ nó thật tiện biết bao –

Thủ lĩnh kyuubi bắt đầu thở ra lượng lớn lửa từ trong miệng! Mặc dù nó không mạnh bằng lửa của Tannin-ossan, nhưng nó vẫn rất mạnh! Tôi còn có thể cảm nhận được hơi nóng qua bộ giáp của mình! Trừ khi đối thủ xứng tầm, những ngọn lửa này sẽ nướng chúng thành than ngay lập tức.

Sajin dạng Vritra cũng nhả ra ngọn lửa đen và hai quả cầu lửa va chạm giữa không trung bên trên Cung điện Honmaru, gây ra một vụ nổ lớn! Cùng lúc, ngọn lửa khóa cử động của Yasaka cũng biến mất. Một trận chiến quái vật lớn, đã không còn được thấy kể từ sau vụ Loki, đang diễn ra khốc liệt!

[ Chết tiệt! Tôi không thể dùng tường lửa hiệu quả như hồi đấu với Loki…!] [ Tập trung vào, nửa kia của ta. Để dùng sức mạnh của ta, cần có sự tập trung cao độ… Nhưng, đó chưa phải tất cả. Mặc dù được tăng sức mạnh bởi Kyoto, sức mạnh youkai của kyuubi rất ghê gớm, nhưng vòng tròn ma thuật của tên pháp sư kia lại tạo ra hiệu ứng lạ. Mấy cái ma thuật đó rất phức tạp, thật rắc rối… Nó giống như đang gián đoạn sức mạnh của ta, vô hiệu hóa ngọn lửa của ta… Sự kết hợp của Kyoto, sức mạnh kyuubi, Longinus và cả ma thuật nữa… Kể cả khi cậu muốn hút hết sức mạnh kyuubi, sức mạnh youkai của cô ấy sẽ được hồi lại ngay lập tức bởi dòng chảy từ Kyoto. Nếu điều này tiếp tục, có thể chúng ta sẽ là kẻ ngã gục trước.]

Cuộc trò chuyện của Saji với Vritra có thể được nghe qua Boosted Gear.

Thủ lĩnh kyuubi, dòng chảy sức mạnh của Kyoto, vòng tròn ma thuật, tất cả bọn chúng đều là những chướng ngại vật lớn. Đối mặt với từng đó kẻ thù cùng lúc đúng là rắc rối mà.

[ Cần tớ transfer không? ]

Tôi hỏi qua Sacred Gear. Có thể bằng cách dùng sức mạnh của tôi, Saji có thể dùn sức mạnh của Long vương để phá hủy vòng tròn ma thuật…

[ Đừng! Vì cậu ta chưa thể hoàn toàn điều khiển sức mạnh của ta trong trạng thái này, nếu cậu thêm sức mạnh của Sekiryuutei vào sẽ chỉ khiến cậu ta cuồng loạn thôi. Cậu ấy chỉ có thể thuần thục sức mạnh của ta bằng trải nghiệm thực chiến thôi, không có cách nào khác đâu. ]

Vritra trả lời.

Hiểu rồi. Saji, cố lên! Nếu tình hình trở nên tệ hơn, tớ sẽ gố gắng hết sức giúp cậu!

[ …Hiểu rồi! Vậy thì đá đít bon chúng nhanh nhanh lên nhé!]

Để đó cho tớ! Trong khi chúng tôi nói chuyện qua Sacred Gear, Vritra và thủ lĩnh kyuubi tiếp tục phun lửa vào nhau! Những quả cầu lửa khổng lồ lại lơ lửng giữa không trung, phản lại nhau!

Trận chiến tạo ra một cơn bão quét qua cả khu vực, nhưng cả phe Gremory và các thành viên phe Anh hùng đứng vững chống lại kẻ thù.

Giờ thì vì Saji đã đánh trận mở màn, đến lượt tôi tỏa sáng!

“Kiba! Xenovia! Hãy đánh xa ra một chút! Tớ muốn đưa thủ lĩnh kyuubi càng xa lũ khốn này càng tốt!”

“Hiểu rồi!”

Hai người họ trả lời và bắt đầu thay đổi địa điểm chiến đấu, Siegfried đuổi theo họ.

Clash! Clang!

Với cảnh những tia sáng bạc chớp nhoáng và tàn lửa bay tứ tung, Kiba và Xenovia bắt đầu trận chiến chống lại Siegfried.

Dùng trường phái tam kiếm, Siegfried cản lại những đường kiếm của Kiba và Xenovia với số lượng động tác tối thiểu, phản công với những đường kiếm sắc bén và chết người! Có vẻ thanh Ex Durandal của Xenovia có thể điều chỉnh phần vỏ để lộ lưỡi kiếm cho những pha giao tranh bình thường.

“Hãy dùng thanh khác nào.”

Xenovia nắm lấy một phần vỏ của Ex Durandal – với một tiếng động, phần vỏ biến đổi, và để lộ một cái chuôi kiếm! Xenovia nắm lấy nố và kéo, tách nó ra khỏi Durandal. Thứ chỉ trong như cán kiếm, giờ đã là một thanh kiếm hoàn chỉnh! C-Chuyện gì đang xảy ra vậy!?

Có phải thanh Durandal mới có những thanh kiếm phụ bên trong nó không? Vậy thì, nó có phải một mảnh của Excalibur không? Thanh kiếm này đa năng quá!

Thay đổi thành phong cách song kiếm, Xenovia chỉnh lại thế đứng, và tăng tốc những đường kiếm. Thấy vậy, Siegfried cười.

“Chuyện này ngày càng trở nên thú vị rồi đây. Tuyệt vời, đến lượt ta khoe hàng rồi!”

Slash!

Siegfried vung rộng thanh quỷ kiếm. Kiba và Xenovia nè nó và tạm thời rút lui.

Gloom…

Cơ thể Siegfried tỏa ra áp lực khó tả…! Nó khiến cho ta ớn lạnh, và sát khí ngày càng tăng!

“Balance Break!”

Từ trên lưng Siegfried – mọc ra thêm ba cánh tay bạc! Wow, trông giống như Asura vậy! Những cánh tay mới rút ra ba thanh kiếm còn lại – phong cách lục kiếm!

“Quỷ kiếm Tyrfing và Dainsleif. Cũng như một thanh quang kiếm cho lũ quỷ. Mặc dù trông ta như thế này, nhưng ta từng chiến đấu cho nhà thờ đó.”

Mỗi tay hắn nắm một kiếm. Đó đúng là thế đứng của Asura.

“Đây là Chaos Edge Asura Ravage của ta. Là một mảnh của Twice Critical, Balance Breaker cũng chỉ là một mảnh. Sức mạnh thì đơn giản thôi – tay nhân bản. Một khả năng đủ hữu dụng với ta, kẻ chỉ sử dụng kĩ năng và quỷ kiếm để chiến đấu. Để xem hai ngươi có thể tiếp tục được bao lâu?”

…Kiba, Xenovia !

Ngay khi tôi vừa lo lắng cho họ, Irina bắt đầu trận chiến khốc liệt với cô nàng tên Jeanne.

“Ôi ánh sáng! Ha!”

Irina dang rộng đôi cánh trắng muốt và phóng vài ngọn giáo ánh sáng vào Jeanne từ trên trời. Một đòn tấn công thật sắc sảo. Kích cỡ những ngọn thương ánh sáng cũng rất lớn. Nếu người thường hoặc quỷ cấp thấp dính đòn, chắc chắn là đi bán muối ngay lập tức.

Tuy nhiên, những đòn tấn công đó đều bị né bởi Jeanne. Cô nàng đó nhanh thật! Mặc dù kém hơn Kiba, nó vẫn rất khó để có thể nhìn thấy bằng mắt thường!

“Không tệ! Đòn tấn công của Thiên thần-chan đều rất chính xác, onee-san rất cảm động đấy!”

Sao cô ta trông vui vậy!

Jeanne vung thanh trường kiếm và chặn những đòn tấn công ánh sáng của Irina.

“Vậy thì, nhận lấy này!”

Irina bay xuống từ trên trời và lao tới Jeanne! Nâng cao thanh quang kiếm, cô ấy vung nó xuông Jeanne!

Tuy nhiên, Jeanne đứng vững, trực tiếp nhận đòn tấn công.

Clang!

Tiếng kim loại va chạm vang lên khi cả hai đang tử chiến! Họ ngang tài ngang sức! Jeanne cười đầy tự tin! – Cô ta hẳn đang có âm mưu gì đó!

“Thánh kiếm!”

Khi Jeanne triệu hồi, một thanh kiếm mọc lên từ dưới chân cô ta! Irina ngạc nhiên nhưng may thay cô ấy kịp né sang bên! Khi Jeanne nhân cơ hội đâm kiếm tới – Irina dang rộng đôi cánh và bay lên trời.

“Không tệ chút nào! Phải. Có vẻ như chị đã đánh giá thấp em rồi. Đó mới là Thiên thần-chan của chị chứ.”

“M-Mặc dù trông như thế này thôi, tôi là quân Át của Michael-sama, thủ lĩnh của những Thiên thần! Đừng đánh giá thấp tôi!”

“Vậy sao, Michael? Hiểu rồi, vậy thì cũng như Sig-kun, đến lúc onee-san thể hiện rồi.”

Mắt Jeanne rung rung… Sig-kun? Là Siegfried phải không? Thể hiện? Có lẽ nào, giống như Siegfried cô ta định –

“Sức mạnh của onee-san là Blade Blacksmith, phiên bản thánh kiếm của tên giữ Sacred Gear thánh quỷ kiếm kia. Có thể tạo ra thánh kiếm với đủ thể loại thuộc tính! Vào lúc này, có thể thánh kiếm của chị không thể thắng được. Tuy nhiên, các ngươi có tin vào ngoại lệ không?”

Cô ta cười duyên dáng. Vậy là Sacred Gear của Jeanne chính là phiên bản thánh kiếm của Kiba. Tôi đáng nhẽ ra nên biết về việc này, suy cho cùng, Kiba có thể tạo ra thánh kiếm bằng cách đạt được Balance Breaker mà.

Tuy nhiên, ngoại lệ…? Tôi cảm thấy một điềm gở — Và rồi, nó trở thành sự thật.

“Balance Breaker?”

Crash!

Từ bên dưới cô nàng cười một cách đáng yêu, một lượng lớn kiếm – thánh kiếm, quy tụ lại thành một đống! Những thanh thánh kiếm đó có vẻ đang tạo ra một vật gì đó rất lớn!

-Xuất hiện phía sau Jeanne, là một con rồng tạo nên bởi vô số thánh kiếm!

“Cậu bé này là Balance Breaker của chị. Stake Victim Dragon. Cũng như Sig-kun, nó cũng chỉ là một mảnh.”

Jeanne cười, trong khi Irina thì rất nghiêm túc.

“… Thánh nữ Jeanne d’Arc… Tôi cảm thấy bối rối khi phải chiến đấu với một người kế thừa ý chí của thần, nhưng tôi sẽ chiến đấu vì Michael-sama và mọi người! Hòa bình là điều quan trọng nhất!”

Wow, cô ấy nâng cao thanh quang kiếm, và nâng cao quyết tâm! Irina, cậu phải cố gắng hết sức đấy nhé!

Kaboom! Boom!

Hàng ngàn tiếng nổ bào hiệu trận chiến của Roseweisse-san với tên to con Heracles đang đến cao trào.

“Cái gì! Không bị ảnh hưởng bởi ma thuật sao!”

Roseweisse-san phóng ra một dòng phép thuật, nhưng Heracles nhận nó trực diện bằng cơ thể của hắn, cười như điên!

“Hahaha! Tuyệt! Phép thuật này khá được đấy!”

! Cười đùa! Bị trúng mưa phép thuật Bắc Âu của Roseweisse-san, hắn vẫn có thể nói móc kẻ thù như không vậy. Không, hắn có bị thương! Mặc dù hắn chỉ bị thương nhẹ, cả người hắn giờ đầy vết thương.

Mà dù vậy, chỉ nhận một chút thiệt hại từ những phép thuật đó, cơ thể hắn lì đến mức nào vậy?!

Boom!

Mỗi lần Heracles đấm, một vụ nổ xảy ra! Cứ như thể hắn đang cầm bom trong tay khi tấn công vậy!

Roseweisse-san nhanh nhẹn né tránh, khiến nắm đấm của Heracles trượt, đâm sầm vào cái cây ở sau. Ngay tức thì – khi nghe thấy tiếng nổ, cái cây hóa thành tro bụi.

“Sacred Gear của ta là Variant Detonation, làm cho mục tiêu của ta phát nổ khi ta tấn công! Ta cho rằng ta có thể tiếp tục như trước, đấm nát ma thuật của cô với nắm đấm của ta như một màn trình diễn pháo hoa. Nhưng thấy những người khác đều dùng Balance Breaker, ta có lẽ sẽ bị cằn nhằn nếu ta không làm theo! Xin lỗi nhé, ta sẽ dùng Balance Breaker và đánh bại cô ngay! Heya~~! Balance Break!”

Tên to con hét to, và cơ thể to lớn đó bắt đầu phát sáng! Ánh sáng dần tụ thành những vật thể lớn trên tay, chân và lưng hắn!

Khi ánh sáng mờ dần, kẻ đó – toàn bộ cơ thể của Heracles được bao phủ bởi những vật gì đó lồi ra! Những chỗ lồi ra đó… nhìn trông như tên lửa… Không, không, lẽ nào chúng là –

“Đây là Balance Breaker của ta! Mighty Comet Detonation!”

Heracles nhắm vào – Roseweisse-san! Roseweisse-san, đoán ra ý định của hắn, bắt đầu tránh né để tạo khoảng cách!

“Thế này thì, nơi này sẽ không còn an toàn…!”

Với cử chỉ chua chát, Roseweisse-san nhanh chóng tăng tốc về hướng xa Cung điện Honmaru! Roseweisse-san đang cố để chúng tôi không dính phải vụ nổ từ những quả tên lửa đó –

“Haha! Đúng là một người phụ nữ tuyệt vời! Cố gắng thu hút sự chú ý của ta để cứu những người đồng đội khỏi bị dính vào vụ nổ! Được thôi, ta chấp nhận bị lừa lần này vậy!”

Heracles hạnh phúc cười với sự phấn khích. Rời khỏi Cung điện Honmaru, Roseweisse-san quay lại giữa không trung và gọi ra vô số vòng tròn ma thuật!

Tên lửa của Heracles đã sẵn sàng để phóng, và hắn phóng hết cùng một lúc –

Làm như ta sẽ để ngươi thành công ấy! Tôi nhắm về phía Heracles bằng tay trái, và chuẩn bị bắn Dragon Shot! Ngay khi Heracles bắn tên lửa thì tôi sẽ cố hạ càng nhiều càng tốt!

Nhưng ngay khi tôi vừa định bắn Dragon Shot –

“Hey, đối thủ của ngươi là ta.”

Tào Tháo nhanh chóng xuất hiện ngay trước tay trái của tôi! Được thôi, ngươi có thể nếm mùi của nó!

Bắn!

Tôi bắn Dragon Shot – Crash! Tào Tháo nhẹ nhàng nâng giáo lên và làm lệch tay tôi lên trên. Dragon Shot bắn ra khỏi tay tôi và bắn lên trời!

Cùng lúc đó, hàng ngàn quả tên lửa của Heracles bay tới Roseweisse-san –

Kaboom!

Khi vô số những quả tên lửa va chạm vào những vòng tròn ma thuật của Roseweisse-san, một vụ nổ lớn được tạo ra trên không! Dư chấn của vụ nổ quét qua cả khu vực!

Từ sau đám khói xuất hiện một bóng người! Nhìn kĩ thì, Roseweisse-san chi chít những vết thương nhưng chị ấy vẫn bình tĩnh hạ cánh.

Dù có sức phòng thủ tăng thêm của một quân Xe và ma thuật phòng thủ của mình, chịô ấy vẫn nhận thiệt hại đáng kể.

Tệ nhất là, ma thuật tưởng như có thể thổi bay cả một thành phố có vẻ không hiệu quả khi đối đầu với Heracles.

Có phải tên to con này mạnh hơn Roseweisse-san cả về tấn công lẫn phòng ngự không? Hay là hắn có thế mạnh tấn công và phòng thủ trước phép thuật?

Dù gì đi nữa, đầu tiên phải chữa trị cho Roseweisse-san đã!

“Asia, hồi phục!:

Tôi ra lệnh cho Asia.

Smack.

Luồng khí xanh được gửi tới cơ thể Roseweisse-san! Asia đã phóng luồng khí hồi phục của mình về phía Roseweisse-san. Roseweisse-san giơ ngón cái lên để cảm ơn. Có vẻ như chị ấy gần như bình phục rồi. Tốt lắm, Asia!

“Ha! Hồi phục! Chà, đối với ta thì như thế cũng chẳng sao!”

Heracles xem ra vui vẻ chấp nhận sự hồi phục của Roseweisse-san. Đúng là một tên cuồng chiến mà. Heracles bắt đầu chạy, lao tới chỗ Roseweisse-san!

…Chết tiệt. Không cần biết là ai, tất cả lũ khốn này đều dùng Balance Breaker, tất cả bọn chúng! Như thể đọc được suy nghĩ của tôi, Tào Tháo cười vui vẻ.

“Tuyệt đúng không? Đây chính là Balance Breaker miễn phí cho mọi người. Không được trợ giúp một chút, sao mà con người có thể đối đầu được với những sinh vật siêu nhiên như các ngươi chứ?”

Trong khi Tào Tháo quay cây giáo trong tay, tôi lui lại từ từ… Mặc dù trông có vẻ có nhiều sơ hở, tôi biết tấn công dột ngột sẽ bị phản công thôi.

Đó chỉ là bản năng của tôi, nhưng có vẻ gã đó là bậc thầy về kĩ thuật.

Nếu tôi tấn công một cách hấp tấp, thì như ban nãy, Tào Tháo sẽ dùng động tác tối thiểu để chặn và khiến đòn tấn công trở nên vô dụng. Thật là đáng sợ.

“Ngươi không dùng Balance Breaker như lũ kia sao?”

Tôi hỏi nhưng Tào Tháo lắc đầu.

“Không cần không cần. Bọn ta có thể thắng mà không cần làm vậy. Tuy nhiên, hôm nay là cơ hội để ta được chiêm ngưỡng sức mạnh của Sekiryuutei.”

“…Có vẻ chúng ta đang bị xem thường. Tuy nhiên, nó không giống như một trò đùa.”

“Ah, ta vừa nghĩ làm thế nào để dùng sức mạnh của chúng ta, và có một trận chiến thật thỏa mãn.”

Tên này cũng giống như Vali. Phiên bản bình tĩnh của Vali. Trong khi những kẻ khác dùng vũ lực để đánh giá sức mạnh của tôi, kẻ này lại theo dõi từng nước đi của tôi để tiêu khiển.

Tào Tháo giơ ngón trỏ lên.

“Đồng đội của ta đã tìm ra cách đánh bại ngươi. Họ muốn dùng một Sacred Gear tăng tốc thời gian để tấn công ngươi. Thời gian sử dụng Balance Breaker sẽ bị rút ngắn, và bộ giáp sẽ sớm biến mất. Bọn ta đã có một tên dùng Sacred Gear như vậy, và nó rất hiệu quả với những kẻ dùng Sacred Gear có giới hạn thời gian như ngươi. Tăng tốc thời gian trong chớp mắt, để lãng phí giới hạn. Tuy nhiên, nó không có khả năng tấn công hay khả năng đặc biệt nào khác. Chỉ có thể kiểm soát giới hạn thời gian. Dù vậy, nhắm vào giới hạn thời gian là một đòn chí mạng dành cho ngươi. – Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ để hạ gục ngươi.”

…Hắn đang cố nói gì? Tôi không tài nào hiểu được mục đích của Tào Tháo khi nói với tôi về việc này.

“Ngươi đã cố vào sâu bên trong Sacred Gear để hiểu được nó. Ví dụ, nếu ngươi dùng Balance Breaker và chuyển sang dùng khả năng nhân đôi sức mạnh mỗi mười giây trong khi thời gian được gia tốc, chuyện gì sẽ xảy ra…? Ngươi sẽ trở thành một sinh vật đáng sợ có thể gia tăng sức mạnh trong chớp mắt. Tất nhiên, vẫn chưa biết chắc liệu gia tốc thời gian có ảnh hưởng tới trạng thái bình thường của Sacred Gear nếu nó được dùng trong trạng thái Balance Breaker hay không. Nhưng với kẻ đã vào được tiềm thức của Sacred Gear như ngươi, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.”

“Ngươi đang nói cái quái gì vậy?”

Tôi không thể không hỏi. Tào Tháo nhún vai.

“Ta muốn nói là, thay vì sử dụng những cách gián tiếp như vậy, tốt nhất là trực tiếp hạ gục ngươi. Ngươi cảnh giác trước loại kẻ thù dùng kĩ năng, nên ta nghĩ rằng loại đó có thể sẽ không thể xử lí ngươi.”

Hờ, phải rồi, ta mới là kẻ không thể chịu được những kẻ như ngươi đó. Ta chỉ vừa mới gặp mà ngươi đã phân tích ta kĩ đến vậy rồi. Tên này đáng sợ thật.

“Nhưng, Hyoudou Issei, ngươi có hai điểm yếu chí mạng – dragon slayer cùng với ánh sáng. Rồng và quỷ, sở hữu cả hai loại thuộc tính khiến ngươi nguy hiểm hơn, nhưng tất nhiên là đồng thời, nó khiến ngươi có thêm điểm yếu. Những yếu điểm đó rất rõ ràng với ta. Nó khiến ta muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng một thực thể bất bại không tồn tại. Chà, nói thế đủ rồi. – Bắt đầu nào.”

Tào Tháo nâng cao cây giáo và chĩa mũi giáo về phía tôi… Vậy thì tôi cũng bắt đầu chiến thôi.

Tôi nên thăng cấp thành quân gì đầu tiên… Mã? Hay Tượng để tăng sức mạnh cho Dragon Shot? …Không, tốt nhất là không nên luyện tập trên chiến trường. Phải dốc hết sức.

“Asia! Thăng cấp thành quân Hậu!”

“Được!”

Với sự đồng ý của Asia, tôi thăng cấp thành Hậu! Tôi có thể cảm nhận sức mạnh chảy trong cơ thể mình!

Kể từ lần trước, tôi đã cố gắng luyện tập! Tôi đã đạt tới cấp độ mà tôi có thể dùng được đặc tính của những quân cờ khác! Đến lúc tôi thể hiện kết quả luyện tập ở đây rồi! Tôi dang rộng đôi cánh rồng, phóng sức mạnh phép thuật ra từ bộ đẩy trên lưng!

[ Jet! ]

Tôi duỗi nắm đấm, lao tới Tào Tháo với tốc độ cao để đấm hắn! Sau khi suy xét nhiều lần, cuối cùng thì, một đấm thẳng mặt vẫn là tốt nhất!

Tôi tăng tốc về phía trước! Tào Tháo khéo léo quay cây giáo, và nhẹ nhàng né sang bên trước khi tôi đấm trúng!

-! Hắn có thể tránh đòn của mình! Nếu vậy –

Tôi thay đổi quỹ đạo bay với bộ đẩy, và lao tới một lần nữa, về hướng Tào Tháo né!

Tôi dồn sức mạnh vào hai tay! Đoán trước được hướng Tào Tháo sẽ né, tôi định bắn Dragon Shot vào tên khốn đó –

Whack!

Tào Tháo đá tay phải của tôi trong khi gạt tay trái tôi ra bằng cách vung giáo! Một lần nữa, đòn Dragon Shot của tôi lại bay mất tiêu!

Tên khốn! Vô hiệu hóa đòn tấn công của tôi với rất ít những bước di chuyển

Clang!

Ngay khi tôi vừa thấy khó chịu, có cái gì đó ở bụng của tôi – Nhìn thấp xuống, tôi thấy cây giáo của Tào Tháo đâm vào đó –

“Gurgle…”

Một lượng lớn máu tươi chảy ra từ bụng tôi và phụt ra khỏi miệng tôi.

…Tôi, tôi thua rồi!

“Ngươi không yếu, nhưng phong cách lao tới của ngươi có quá nhiều sơ hở.”

Sizzle.

Tào Tháo từ từ rút cây giáo ra khỏi bụng tôi.

Ngay lúc đó, bụng tôi, không, cả cơ thể tôi, bị nhấn chìm trong nỗi đau đớn tột độ. Với vết thương ngay giữa bụng, cơ thể tôi bắt đầu bốc khói.

…Đ-Đau quá… C-Cái gì thế này… một cảm giác giống như thánh kiếm… Vết thương bốc khói cũng cảm giác y như vậy…!

T-Tất nhiên, nó là thánh giáo… Vậy là cơn đau và hiệu ứng đều là…

-Chết tiệt, ý thức của tôi chuẩn bị mất rồi-

“Ise-san!”

Smack.

Luồng khí xanh bao quanh cơ thể tôi. Cơn đau ở vùng bụng dần tiêu biến.

…Chắc hẳn là Asia đã gửi luồng khí hồi phục rồi. Vừa kịp lúc. Ban nãy, tôi thật sự cảm thấy rằng mình chuẩn bị bị mất ý thức.

Tuy nhiên, miệng vết thương vẫn mở. Và hơi bốc khói. Không đời nào, nó trông như thể chuẩn bị mở ra lần nữa! Có phải vì lượng hồi phục nhận được từ xa là không đủ? Khả năng hồi phục từ xa của Asia rất hiệu quả nhưng vẫn không mạnh bằng khi cậu ấy chạm trực tiếp… Dù vậy, hồi phục từ xa đã rất hiệu quả rồi, nhưng sát thương từ cây giáo có vẻ còn vượt xa nó.

Tôi lấy nước mắt phượng hoàng từ túi áo ra, và xoa lên vết thương trên bụng… Vết thương cuối cùng cũng đóng lại. Wow, đúng như mong đợi từ nước mắt phượng hoàng.

“Ngươi có biết là mình suýt chết không? Bị đâm bởi thanh thánh giáo, ngươi suýt bị xóa sổ đó. Cái chết tới thật dễ dàng, đúng không?”

Tào Tháo cười nhạt.

…Ngươi vừa nói là ta suýt chết sao? Thật chứ. Phải, nó là một vết thương chí mạng trên bụng, nhưng tôi đã bị như vậy trong quá khứ rồi, và tôi vẫn có thể di chuyển. Tôi thậm chí còn nghĩ về việc phản công bằng cách đấm vào mặt hắn.

-Suýt bị xóa sổ?

Có phải đó là việc xảy ra với những con quỷ biến mất không một dấu vết sau khi dính mọt đòn tấn công thuộc tính thánh? …Tôi vừa ở trong trạng thái đó sao? …Khói bốc lên từ khắp cơ thể, sự tồn tại của tôi suýt bị xóa bỏ sao?

Nhận ra điều đó, tôi rùng mình.

… N-Nguy hiểm quá. Nếu tôi chết như thế, tôi không thể nhìn mặt Hội trưởng và Asia nữa!

Tào Tháo vác cây giáo lên vai. Đó, đó có phải là thói quen của hắn? Sao cũng được, điều đó không còn quan trọng nữa.

“Nhớ kĩ này. Vừa rồi là thanh thánh giáo đó. Không cần biết ngươi mạnh tới đâu, ngươi không bao giờ có thể sống nổi đòn tấn công đó. – Vì ngươi là quỷ. Kể cả Vali, miễn sao hắn còn một phần là quỷ, sát thương của cây giáo vẫn là tuyệt đối.”

Bài học đã được rút ra. Tốt nhất là tránh xa cây giáo đó ra… Tiếp theo, tôi nên làm gì?

Tào Tháo nhìn thấy phản ứng của tôi, và ngạc nhiên.

“…Ah, ngươi không sợ hả. Ta đã nghĩ rằng sẽ thật vui nếu có thể thấy ngươi co lại vì sợ hãi…”

“Ah? Tất nhiên là ta sợ rồi! Nhưng ta sẽ không để nỗi sợ xâm chiếm. Ta sẽ không thể nhìn mặt mọi người nếu ta không thể đấm vào mặt ngươi. Làm Sekiryuutei không dễ đâu!”

“Ah hahahaha!”

Tào Tháo bỗng nhiên cười lớn… Tên này là gì vậy. Biểu cảm của hắn thay đổi một cách chóng mặt.

“Hay thật đấy. Ta có thể hiểu được phần nào vì sao Vali thích ngươi đến thế. Thú vị lắm. Vali, cuối cùng ngươi cũng đã tìm được một đối thủ xứng tầm.”

Sau khi dùng tay lau nước mắt vì cười, Tào Tháo mở phần đầu ngọn giáo ra, tạo ra một lưỡi kiếm ánh sáng!

“Tới đây.”

Crackle.

Áp lực xung quanh Tào Tháo ngày càng tăng. Có vẻ hắn đang tràn đầy nhiệt huyết? Điều này ngày càng trở nên đáng sợ rồi.

Tôi duỗi tay về phía trước, chuẩn bị bắn phát Dragon Shot mạnh nhất!

[ Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost! ]

Boom!

Tôi bắn một quả cầu lửa lớn về phía Tào Tháo!

“Nếu ta dính đòn này, nó có thể nguy hiểm đây.”

Tào Tháo chuẩn bị chặn đòn tấn công bằng cây giáo – nhưng tôi đã đoán trước điều đó. Ngay khi bắn xong, tôi kích hoạt bộ đẩy trên lưng và nhảy!

Nhằm vào lúc Tào Tháo chặn đòn Dragon Shot, tôi đấm hắn từ bên hông!

Tào Tháo giơ cao cây giáo, và với một lần vung, cắt đòn Dragon Shot làm hai! Như thể cắt đôi một quả dưa hấu vậy! Tại sao tôi lại quan tâm về điều đó chứ! Hãy đấm hắn bằng tay phải trong khi hắn đang vung cây giáo xuống!

[ Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost! ]

Tôi đấm Tào Tháo bằng nắm đấm đã được cường hóa của mình!

“Ta có thể cảm nhận được tiềm năng của ngươi!”

Tào Tháo vui vẻ tuyên bố và nhanh chóng đưa cây giáo ra để chặn tay tôi – Ngay bây giờ! Nắm tay phải chỉ là nghi binh thôi! Nắm tay phải ngừng lại ngay trước Tào Tháo! Hắn đỡ hụt rồi.

Tôi vung nắm tay trái về phía trước! Đồng thời chuyển năng lượng và thanh Ascalon trong giáp tay!

[ Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost! ] [ Transfer!! ]

Tôi làm cho lưỡi kiếm Ascalon xuất hiện từ giáp tay – rồi ngay lập tức nhảy về phía sau! Ngay khi tôi nhảy, tôi truyền một luồng xung lực và thanh Ascalon!

Bang!

Khi luồng khí của Ascalon bay về phía Tào Tháo, có vẻ nó đã vượt xa dự kiến của hắn, hắn không hề cố né tránh!

Slice!

Với một tiếng động lớn, tay trái của Tào Tháo bay lên không. Đòn tấn công bằng Ascalon đã cắt đứt tay trái của hắn! Thành công rồi! Hết đòn nhử này đến đòn nhử khác, và rồi đòn tấn công thật sự tới sau một đòn nhử khác!

Những ngày tập luyện với Kiba cuối cùng cũng đã kết trái. Tôi ra dấu thắng lợi trong tim. Phải, không cần biết hắn mạnh đến đâu, hay tôi có bao nhiêu điểm yếu, tên đó cũng có điểm yếu.

-Cơ thể mỏng manh của con người.

Về độ dẻo dai của cơ thể, tôi có lợi thế vì vừa là rồng và quỷ. Mặc dù Tào Tháo và phe Anh hùng đều mạnh hơn con người bình thường, chắc chắn chúng dễ bị thương hơn Vali và Loki.

Đúng như mong đợi. – Tôi có thể thắng, nếu không, thì vẫn có thể đánh một trận ra trò.

Tào Tháo cắm cây giáo xuống đất và nhặt lấy cánh tay trái bằng tay phải. Không một biểu cảm, hắn giữ tay trái trong nách và lấy ra một thứ gì đó từ trong túi. Trong khi tôi thắc mắc, tôi nhận ra một cái lọ quen thuộc!

-Đó là…

Tào Tháo mở nắp cái lọ, và đổ chất lỏng trong lọ lên vết thương, và đặt cánh tay trái của hắn trở lại. Khói bốc lên từ vết thương trên cánh tay trái – và rồi nó liền lại như chưa có gì xảy ra vậy!

Cái lọ đó… Không lẫn đi đâu được! …Nước mắt phượng hoàng!

“S-Sao ngươi cũng có!”

Tôi hỏi, và Tào Tháo cười.

“Chợ đen. Khi nào bọn ta còn giữ được mối, tất cả những gì chúng ta cần chỉ là tiền. Ta chắc chắn rằng nhà Phoenix không bao giờ muốn mấy thứ này rơi vào tay bọn ta đâu.”

…Sao chuyện này lại xảy ra chứ. Là một công cụ hồi phục quan trọng của quỷ, mấy giọt nước mắt đã quý lắm rồi, nhưng việc để chúng rơi vào tay lũ khủng bố thì…!

Hàng ngàn nạn nhân hứng chịu đòn tấn công của ngươi đã có thể được cứu, nếu họ có những giọt nước mắt này!

“…Do bị kích động, luồng khí của ngươi đã tăng lên. Để cho luồng khí thay đổi dựa theo cảm xúc, ngươi có biết là điều đó có thể mang lại sự hủy diệt trong một vài trường hợp không? Đó là lí do ngươi từng vào trạng thái Juggernaut Drive đấy.”

Không phải việc của ngươi! Tên khốn! Những tên này, chúng xen vào việc của người khác nhiều quá rồi đấy!

Crack!

Đúng lúc này, bộ giáp của tôi vỡ ra! …Điều này, là sao?

“Trong khi ngươi nhảy về, ta tình cờ vung giáo vài phát. Mặc dù có một chút chậm trễ, có vẻ vài đòn tấn công đơn giản có thể phá vỡ bộ giáp của Sekiryuutei.”

…Có vẻ tôi đã bị tấn công trong khi không để ý.

Ddraig, tôi xin lỗi, nhưng đành phải để ông sửa chữa nó vậy.

[ …Hiểu rồi. Tuy nhiên, có vẻ như vì ảnh hưởng của thánh giáo, việc hồi phục bộ giáp sẽ tốn thêm một chút thời gian. ]

Thật sao. Cậy giáo đó phản lại sức mạnh của tôi tới mức nào vậy!

“Một đòn tấn công tốt. Mạnh lắm. Có vẻ ta phải nâng cấp Sacred Gear một chút.”

Tào Tháo, tên khốn đó nhìn trông thật vui vẻ… Chỉ cần đánh trúng một lần, tôi sẽ thắng. Tất nhiên, nếu hắn đánh trúng, tôi cũng sẽ chết luôn…

Trong khi tôi đang tuyệt vọng tìm cách đối phó với thanh thánh giáo của Tào Tháo.

“Irina!”

Giọng buồn rầu của Asia vang lên!

“Ara? Các cô vẫn cố đánh à?”

Giọng của một người phụ nữ — vọng lại, đó là Jeanne… Vác theo cơ thể đầy máu của Irina trên tay.

-Irina.

“Chà, là Sekiryuutei. Ngươi nên đánh đấm tốt hơn lũ này một chút.”

Giọng của Siegfried… Giữ trên sáu tay cơ thể cũng đầy máu của Kiba và Xenovia… Hey, hey…

“Ước gì ta được đánh với Sekiryuutei.”

Tên to con Heracles ném thức gì đó xuống trước mặt tôi – Roseweisse-san, cơ thể chị ấy nhuộm đỏ màu máu.

…M-Mọi người… Sao lại có thể…? Tất cả bọn họ đều vậy sao…?

[ Roar! ]

Tôi nghe thấy tiếng gầm – Vritra đang bị trói lại bởi chín đuôi của kyuubi, và gầm lên đau đớn! …Kể cả Saji…!

“Xin lỗi nhé Sekiryuutei. Có vẻ đến đây là kết thúc rồi. Mạnh, các ngươi đều mạnh. Đây đã là ngoại lệ giữa lũ quỷ rồi. Nhưng ngưỡng sức mạnh này không thể nào thắng được chúng ta, những kẻ nắm giữ sức mạnh anh hùng. Hơn nữa, lũ quỷ, thiên thần sa ngã, rồng và youkai tập hợp lại thành kẻ thù của nhân loại, rất đáng lo ngại đúng không? Chẳng nhẽ loài người không cảm thấy bị đe dọa sao? Phản kháng là lẽ tất nhiên thôi. –Là chuyện quá bình thường cho con người khi đánh bại Ma vương và lũ rồng. Đây chính là nguồn gốc cho những hành động của bọn ta, phe Anh hùng. Chà, dù là ta hay đồng đội của ta ở đây, đó là một trong những mục tiêu cảu bọn ta. –Dù sao đi nữa, Georg, vòng tròn ma thuật thế nào rồi?”

Tên điều khiển sương gật đầu đáp lại Tào Tháo.

“Mất một lúc nữa, nhưng liệu Great Red có đến không?”

“Kể cả khi nó không đến, chúng ta sẽ thu thập dữ liệu vì sao nó không đến. Chúng ta sẽ thử những cách khác nếu điều đó xảy ra.”

“Dù là vậy, làm thế này vẫn phải trả cái giá đắt đấy. Anh chắc chắn là muốn làm điều này bằng mọi giá chứ?”

“Đừng nhìn tôi, nếu có thể, tất nhiên là tôi muốn có một kết quả tốt.”

…Lũ này, chúng hoàn toàn quên chúng tôi và bây giờ thì bàn bạc về thí nghiệm.

Jeanne, Siegfried và Heracles để đồng đội của tôi lại đây, và rồi bắt đầu nói chuyện với Tào Tháo.

“Mọi người!”

Asia chạy lại chỗ mọi người, và bắt đầu hồi phục, nước mắt cậu ấy bắt đầu chảy ra không ngừng.

…Trong đầu tôi, là lời hứa của chúng tôi trước khi tới đây.

–Chúng tôi sẽ bảo vệ Kyoto bằng cả mạng sống.

Sensei… Em… không thể làm gì cả…

Tôi nhìn về phía Kiba đang nằm trên mặt đất.

–Vì hội trưởng giờ không ở đây, để thay thế, Ise-kun, cậu sẽ là ‘Vua’ của bọn tớ.

Kiba, mặc dù cậu nói vậy… Nhưng tớ lại chẳng thể làm được gì.

“Mẹ ơi, hãy thức tỉnh đi! Con là Kunou đây! Kunou đang ở đây! Mẹ ơi!”

Kunou khóc trong khi nói chuyện với mẹ cô bé – nhưng thủ lĩnh kyuubi còn không thèm nhìn mặt cô bé.

–Mẹ em—Bọn anh sẽ cứu mẹ em!

Chúng tôi đã cứu được ai chưa? C-Chúng tôi, chẳng làm được gì cả…!

“Xenovia-san! Irina-san!”

Asia tiếp tục hồi phục, lau nước mắt.

…Tôi đang làm gì thế này… Vì sao tôi lại trở nên thảm hại như thế này… Mặc dù bộ giáp Boosted Gear của tôi đã hồi lại, Tào Tháo và đồng bọn còn không thèm quay lại nhìn—

Mặc dù chúng cảm thấy chúng tooi mạnh, nhưng chúng không nghĩ rằng chúng tôi là đối thủ có thể đảo ngược tình thế. Bị coi thường như vậy, mặc dù chúng tôi đã cố hết sức, nó vẫn quá—

Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ là một trò tiêu khiển của chúng, một món phụ cho thí nghiệm. Sự thật khiến tôi đau lòng …

S-Sao tôi có thể gọi mình là Sekiryuutei chứ? Vếu long nào chứ, đúng là mọt trò đùa mà…

… –Không thể chấp nhận được.

Cơ thể tôi run lên sau bộ giáp, nước mắt hối hận chảy dài không ngớt… Tại sao tôi lại yếu đến thế? Luôn bất lực trong những tình huống như thế này.

Sao mọi thứ luôn nằm ngoài tầm với như vậy… Dù tôi có cố gắng bao nhiêu, vẫn có quá nhiều kẻ thù tôi không thể đánh bại…

Đây là giới hạn của tôi sao…? Tại sao tôi…?

Tôi quỳ trên mặt đất, đấm xuống đất với nỗi đau khổ và chán chường. Đồng đội của tôi đều đã bị chúng hạ, và cơ hội thắng Tào Tháo của tôi là… Thậm chí chỉ cứu mỗi mẹ của Kunou thôi, cơ hội là… zero.

Không, tôi không thể bỏ cuộc! Tôi không muốn mọi thứ kết thúc ở đây! Tôi phải tiếp tục chiến đấu!

…Nhưng, không có cách nào để chiến thắng… Tôi hối hận, và nỗi đau giằng xé con tim tôi…

[ Khóc lóc sao? ]

Tiếng của ai đó vang lên từ trong cơ thể tôi. Giọng này là của –

…Elsha-san?

[ Phải, đúng thế. Tại sao cậu lại khóc? ]

…Tôi, cảm thấy hận bản thân mình… Vì sao tôi lại yếu đến thế? … Đây rõ ràng là tình huống khẩn cấp, nhưng tôi lại thất bại…

[ Phải, thật đáng tiếc. Nhưng cậu quên rồi sao? Thống đốc thiên thần sa ngã đã từng nói – cậu là hiện thân của vô số triển vọng! ]

Đến lúc này, tôi chợt nhớ lại lời của Azazel-sensei. Phải, là lúc trước khi chiến đấu với Loki.

<< –Ta tin vào khả năng của em. Mọi Sekiryuutei trong quá khứ đều bị sức mạnh nuốt chửng khi chết, không có ngoại lệ. Có thể em là Sekiryuutei kém cỏi nhất. tuy nhiên, em đạt được Balance Breaker bằng ngực phụ nữ. Em thoát khỏi tình trạng cuồng nộ cũng nhờ ngực phụ nữ. Ta cảm thấy một người như em có thể được tả như một hiện thân của vô số triển vọng >>

… Hiện thân của vô số triển vọng.

<<Vếu long! Vếu long! Chẳng phải là một cái tên rất hay sao? Đã từng có con rồng nào sở hữu biệt hiệu như vậy chưa? Mặc dù cơ thể của em và sức mạnh quỷ đều kém hơn so với Vali và những người sở hữu trước, nhưng nhìn theo cách khác, em có cách riêng để dùng sức mạnh của Sekiryuutei để trở nên mạnh hơn. Từ bây giờ, mọi chuyện sẽ ổn thôi nếu em làm việc chăm chỉ và kiên định, đồng thời nghĩ một chút về việc nghĩ ra kĩ năng mới>>

Phải, đó là những gì sensei nói với tôi lúc đó.

Ít nhất, tôi có thể dùng cách của riêng mình để thi triển sức mạnh Sekiryuutei…

–Vì tôi là Vếu long!

[ Phải rồi, thế mới giống cậu chứ. Sekiryuutei hiện thời, Vếu long. Triển vọng mà ta và Belzard công nhận! Tiến lên, xả hết ra! Triển vọng của cậu! ]

Shine!

Một ánh sáng rực rỡ phát ra từ trong túi áo tôi. Tôi lôi ra nhìn, và thứ phát ra ánh sáng đỏ đó là viên đá quý.

Đ-Đây là…

[ Giơ viên đá lên trời, và triệu hồi đi! ]

T-Triệu hồi? Trong khi tôi còn đang thắc mắc, Elsha-san nói to.

[ Đúng vậy, triệu hồi bộ ngực chỉ thuộc về cậu thôi! ]

Ngay lúc đó – sáng rựựựựựựựựựựựực!

Viên đá trở nên sáng hơn nữa, và tỏa ra ánh sáng soi rọi toàn khu vực!

“…Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Tào Tháo nhận ra ánh sáng, và quay lại nhìn!

Ngay giữa ánh sáng tỏa ra bởi viên đá, có cái gì đó xuất hiện. Những thứ đó dần biến thành hình người, một, hai, chúng dần nhân lên.

C-Cái gì thế này… Elsha trả lời câu hỏi của tôi.

[ Viên đá đã chuyển mọi người ở Kyoto, và những hình nhân này đều được tạo ra từ kí ức riêng của họ. ]

Tôi nhận ra, đó chẳng phải là bóng dáng của những người đàn ông tội nghiệp bị biến thành những tên biến thái vì tôi ư…?

Số hình nhân tăng lên, nhanh chóng vượt qua con số một nghìn. Loại phong trào phá đám nào đang được viên đá tạo ra ở đây thế này! Quá nhiều người để tôi phải xin lỗi!

“Vếu…”

“V-Vếu.”

“Ah vếu.”

“Nhiều vếu quá.”

“Quá nhiều vếu…”

Những kí ức còn sót lại bắt đầu nhắc đi nhắc lại vếu! Hey hey hey! Từ khi nào nơi này trở thành triển lãm hentai vậy!?

“ “ “ Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! “ “ “

Trong khi tất cả hình nhân đều hô “Vếu!”, chúng chậm rãi và từ từ bước đi, và dần tạo thành một đội hình gì đó.

“ “ “ “Vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu, vếu.” “ “ “

Chuyện này đang đi quá xa rồi!

Tôi không thể làm gì khác ngoài việc la lên trước quang cảnh này. Những kí ức còn sót lại liên tục nhắc lại từ “ vếu” trong khi chúng chuẩn bị thực hiện một nghi lễ nào đó.

“…Vếu zombie sao?”

Tào Tháo nhẹ nhàng nói. Đúng rồi! Chúng nhìn giống y hệt zombie! Có phải những người bị bóp vếu, trở thành những kẻ phá đám bởi viên đá, bị nhiễm bệnh và biến thành zombie?

Hình nhân từ kí ức cũ – xếp thành một vòng tròn, lũ vếu zombie tan chảy xuống đất. Tiếp theo đó, ánh sáng di chuyển dần trong vòng tròn để khắc nên những biểu tượng trong trung tâm vòng tròn, tạo ra một vòng tròn ma thuật khổng lồ.

–Lũ vếu zombie biến thành một vòng tròn ma thuật khổng lồ!

Những sự kiện đáng kinh ngạc vừa rồi khiến tôi hết sức bối rối, nhưng Elsha-san nói với tôi:

[ Mọi thứ đã chuẩn bị xong – triệu hồi! ]

C-Cái gì? Tất cả những thứ khó tin này đã khiến tôi mất đi khả năng suy nghĩ rồi!

[ — bộ ngực chỉ thuộc về cậu! ]

Bộ ngực chỉ thuộc về tôi – hình ảnh đầu tiên hiện ra trong đầu tôi là onee-sama tóc đỏ —

[ Tiến lên, hét to vào! Triệu hồi, ngực–! ]

Tôi không thể theo kịp tiến độ của câu chuyện, tôi có cần thiết phải hét to lên không!

“Triệu hồi, ngực!”

“Boom!”

High_school_dxd_v9_000f

Vòng tròn ma thuật tỏa sáng rực rỡ, từ “vếu” phát ra từ những dòng chữ ma thuật, và thậm chí bên trong vòng tròn ma thuật còn có chữ ngực nữa!

Triệu hồi? Có phải là triệu hồi hình ảnh trong đầu tôi ra không –

Có thứ gì đó xuất hiện từ trung tâm vòng tròn ma thuật. Với một chớp sáng, thứ hiện ra giữa vòng tròn ma thuật là – Hội trưởng tóc đỏ!

Hộ, hội trưởởởởởởởởởởởởởởởởởởởởng?

Ngay khi đang thay đồ sao? Chị ấy chỉ mặc mỗi đồ lót. Nhận ra sự thay đổi cảnh vật, onee-sama ngẩng đầu lên để nhìn xung quanh và ngạc nhiên tột độ! Tất nhiên!

“C-Chuyện gì đang diễn ra vậy !? Cung điện Honmaru…? K-Kyoto? A-Ara, chẳng phải là Ise đây sao? Tại sao em lại ở đây và tại sao chị lại ở đây? T-Triệu hồi!? Eh? Eh?”

Hội trưởng đang ở trong tình huống rất khó xử! Tôi ngạc nhiên đến nỗi tôi không biết nói gì! Kể cả phe Anh hùng cũng đứng ngây người ra nhìn! Xin lỗi! Để một chuyện khó hiểu như vậy xảy ra, tôi cũng bối rối lắm!

Với sự nghiêm túc, Elsha-san nói với tôi.

[ Tiến lên, nhấn đi! ]

“Uh… ?”

Tôi không thể tin vào tai mình. Vừa rồi, tôi nghe thấy gì đó mà đáng nhẽ không thể nghe thấy.

Và rồi, Elsha-san lại nói với tôi.

[ Xin hãy nhấn ngực cô ấy. ]

“N-Nhấn?”

[ Đúng vậy, nhấn. Cứ làm như bình thường ấy. Nhấn nó với tiếng ‘pochitsu’. ]

“Với tiếng ‘pochitsu’!? Không không, chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nhấn!?”

Người này đang cố nói gì vậy! Có phải cô là nữ Sekiryuutei mạnh nhất không vậy!? Tôi sơc là cô điên rồi đấy onee-sama à!

Gạt đi sự bất ngờ của tôi, Elsha-san tiếp tục.

[ Đây là công tắc cuối cùng để mở khóa tiềm năng của cậu, nói cách khác, núm vú của Rias Gremory. Đây chính là công tắc – công tắc mở cánh cổng tiềm năng của cậu! ]

Không đời nào. Cô điên rồi. Thôi nào, điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi rồi. Elsha-san, không đời nào núm vú của Hội trưởng lại là công tắc khai mở sức mạnh của tôi được!?

[ Không, đây chính là công tắc khai mở sức mạnh của cậu. Xin hãy hiểu cho, tôi thật sự tin vào điều này sau khi quan sát cậu suốt thời gian qua. ]

Quá xa rồi! Câu nói đó đã đi quá xa rồi! Nhưng sao mà nghe thuyết phục thế!

Trong khi tôi cố gắng để hiểu, cơ thể Hội trưởng bắt đầu tỏa ra ánh sáng vàng!

“C-Chuyện gì vừa xảy ra thế!? Tôi đang bị bao quanh bởi ánh sáng!”

Hội trưởng choáng váng vì shock và có một cái nhìn bối rối, nhưng có cái gì đó khó tin đang xảy ra ngay trước mắt tôi.

Flash…

Lấp lánh☆ Lấp lánh☆ Lấp lánh☆

Ngực của Hội trưởng lấp lánh với một thứ ánh sáng thần thánh nào đó—

…Elsha-san, đó là…

[ Ngực của Rias Gremory đã kết nối với tiềm năng của cậu, và vào giai đoạn mới. ]

Giai, giai đoạn mới… ?

[ Hoho, bộ ngực đó đã vượt qua giới hạn, giới hạn của Switch Princess – đang vào giai đoạn thứ hai! ]

Xin lỗi, tôi không hiểu. Giai đoạn thứ hai nào thế! Tất cả những thứ khó hiểu này khiến tôi bỗng dưng muốn khóc!

[ Cứ chạm vào nó là cậu có thể thay đổi. Cậu sẽ nhận ra một sự thay đổi lớn. Sức mạnh của mọi quân cờ tội lỗi trong người cậu sẽ được giải phóng chỉ với một cái chạm. Nhấn– ]

Switch – núm –

Spurt.

Chảy máu mũi. Cuối cùng tôi cũng đã hiểu. Tôi hiểu tình hình rồi.

Tôi bước tới chỗ Hội trưởng, thu giáp mặt vào trong, và mỉm cười.

“…Ise?”

Hội trưởng nghiêng đầu ngạc nhiên, trong khi tôi thu hết cam đảm để nói với chị ấy:

“Hội trưởng, hãy để em nhấn vào ngực chị.”

“–!”

Sự thẳng thắn của tôi khiến Hội trưởng – không nói nên lời.

Tuy nhiên, chị ấy chỉ nghĩ một lúc trước khi nói.

“…Chị không hiểu lắm, nhưng… được rồi!”

–Tuyệt vời!

Chị ấy hiểu lời của tôi! Sao tình huống này lại xảy ra chứ! Nó đã trở nên phi thường! Mặc dù tôi cố chế nhạo mình, nhưng chẳng thể làm gì khác!

Vậy thì tiến lên mà chạm thôi! Phải, chạm vào nó! Chạm vào nó ở Kyoto! Nhấn ngự Hội trưởng đi! Nhấn núm của Hội trưởng–!

Vì để người khác nhìn thấy núm vú của chị ấy sẽ rất xấu hổ, Hội trưởng quay đi để những người khác không nhìn thấy, và cởi bỏ áo ngực.

Click.

Khi cái móc được cởi ra, bộ ngực khiêu gợi được giải phóng hoàn toàn! Khi tôi nhận ra sự thay đổi của cặp núm quen thuộc ấy, tôi không thể làm gì khác ngoài ngạc nhiên.

–Quầng vú và núm vú hồng hào tỏa ra ánh sáng nhạt.

Quầng vú phát ra ánh sáng hồng! Chuyện gì đang diễn ra thế này! C-Có phải việc này xảy ra bởi giai đoạn hai không!? Tuyệt vời! Tôi là một thằng ngu khi cố gắng hiểu mấy cái thứ phức tạp đó!

Giờ thì, tất cả những gì tôi cần làm là chạm vào nó vì lợi ích chung!

Phải, phải, ngực có thể phát sáng…

Bỏ đi phần giáp ở các ngón tay, tôi dang rộng hai ngón tay và nhấn về phía trước, nhắm vào những núm vú phát sáng kia.

…Nghĩ lại thì, khi đạt được Balance Breaker, tôi cũng nhấn vào bộ ngực đó và thức tỉnh.

Tôi có cảm giác rằng cứ khi nào mình chạm vào bộ ngực ấy là lại có được thứ gì đó, thật là khiêu khích mà.

–Tuyệt vời, ngực của Hội trưởng thật tuyệt vời. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, mọi thứ đều có thể được giải quyết bằng bộ ngực này.

Switch, Switch Princess! Hội trưởng cũng đang tiến bộ!

Ông sẵn sàng chưa, Ddraig?

[ Ooooooooh! Oooaaaaaaaah! Oooooooooh! ]

Ddraig bắt đầu nức nở. Chẳng còn gì để làm ngoại trừ khóc lóc. Xin, xin lỗi, cộng sự! Nhưng tôi phải nhấn! Không nhấn không được! Tôi có lí do phải nhấn!

“Ta tới đây!”

Tôi tuyên bố thật to trong khi còn đang chảy máu mũi vì sờ ngực.

Cảm nhận được sự mềm mại khó tả từ bộ ngực và núm vú, nhìn thấy từng ngón tay chìm vào bộ ngực đó. Toàn bộ cảm giác ấy truyền khắp cơ thể tôi, khiến cho não tôi cảm thấy phê phê.

“…Hoo…”

Tiếng rên của Hội trưởng là cú chí mạng với tôi!

Ka!

Ngực của Hội trưởng bắt đầu phát sáng!

“Đây, đây là…! Ahahahah!”

Hội trưởng không thể không kêu lên khi mọi việc diễn ra như vậy.

Khi ngực Hội trưởng phát sáng, chị ấy bay lên trời và cả không gian tràn ngập ánh sáng hồng!

…Tuyệt vời. Hội trưởng, Hội trưởng cô ấy đang bay lên thiên đàng! Ngực cô ấy vẫn đang phát sáng!

Tôi không thể ngừng vỗ tay trong thán phục, mắt tôi đẫm lệ.

–Ah, ngực.

Khi Hội trưởng bay lên trời và biến mất, ánh sáng và vòng tròn ma thuật cũng biến mất.

Eh eh, Elsha-san, Hội trưởng đi đâu rồi?

[ Về nơi cô ấy ở trước đó. ]

Thật chứ? Hội trưởng đã bị triệu hồi tới Kyoto chỉ vì thế!? Cái quái gì! Khi tôi trở về, tôi sẽ phải quỳ xuống và xin lỗi!

“…Chuyện quái gì vừa xảy ra vậy?”

Tào Tháo và đồng bọn đứng đần mặt ra. Chuyện vừa rồi đã vượt quá khả năng lĩnh hội của chúng rồi! Tất nhiên! Chúng muốn triệu hồi Great Red mà lại triệu hồi Hội trưởng thay thế!

–Beat.

Tôi cảm nhận được một nhịp đập mạnh trong tim.

–Beat.

Một lần nữa thật to, đó là—

[ Nó đang đến đấy, tiến lên! ]

Khi Elsha-san cất tiếng, ánh sáng đỏ từ viên đá tuôn trào khắp bộ giáp… Hơi ấm có thể cảm nhận được khắp cơ thể tôi… như thể một loại năng lượng tuôn trào vậy… đang tuôn ra…!

Nó không thể bị nén lại sao! Đây có phải là năng lượng ngủ quên bên trong Sacred Gear? Có phải là Juggernaut không?

Không, không, không có cảm giác đáng sợ. Thay vào đó, nó là một loại xung năng lượng tôi chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Nhưng nó có cảm giác khá quen thuộc. Ddraig, đây là—

[ Ta cũng cảm nhận được, cộng sự… Thật thân quen. Đây là, luồng khí nguyên gốc của ta. Không giống như sức mạnh từ Juggernaut xuất phát từ cảm xúc cực đoan, không có lời nguyền hay cảm xúc tiêu cực. Cảm giác này giống như khi ta vẫn còn cơ thể của mình, khi mà tất cả những gì ta quan tâm chỉ đơn giản là đánh với tên Trắng để tìm ra kẻ thắng cuộc! ]

Giọng của Ddraig vang lên đầy vui vẻ.

Mặc dù tôi không biết chuyện gì xảy ra với Ddraig, nhưng luồng khí đỏ đang tuôn trào từ phía trước cơ thể của tôi, bao quanh tôi và mọi thứ xung quanh–

Part 4

…Khi các giác quan của tôi trở lại, tôi thấy mình đang ở trong một không gian trắng xóa.

Hiện tượng này là gì? Lẽ ra tôi phải đang chiến đấu ở Điện Honmaru trong thành Nijou chứ. Và rồi hai người lờ mờ xuất hiện phía trước tôi. Elsha-san và một gã ăn mặc đúng mốt. Elsha-san and a fashionably dressed man.

Đây là bên trong Boosted Gear ư…? Vậy nên chỉ có ý thức của tôi bay bổng tại nơi này?

Đến giờ tôi vẫn chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng rồi Elsha-san mỉm cười và nói.

[Cánh cửa của cậu giờ đã mở. Đây là một con đường khác thay cho Juggernaut.]

Elsa-san… Ngay lúc này tôi thực sự thấy biết ơn. Cảm thấy có điều gì đó quan trọng, thế nên tôi đã tiếp tục cùng với sự phóng túng một cách liều lĩnh bất chấp sự ngạc nhiên của mình.

[Điều này thật tốt. Cúng tôi cũng đặt cược mọi thứ vào nó – bởi vì, thứ cậu tìm kiếm là những bộ ngực mà. ]

T-Thật sao? Hừm, tôi vẫn thường theo đuổi những bộ ngực …

[Belzard và tôi giờ có thể tiến lên phía trước rồi]

Tiến về phía trước… thế nghĩa là.

[Đúng vậy, chúng tôi ở đây chỉ là những ký ức còn sót lại thôi, cũng đã tới lúc chúng tôi được giải phóng khỏi Sacred Gear này.]

…Ý mấy người là chết á?

[Chúng tôi chết từ lâu rồi. Những gì còn lại ở đây chỉ là chút ký ức. Thậm chí còn chẳng phải linh hồn. Điều này không phải nằm ngoài quy luật thông thường sao? Vì thế chúng tôi dự định sẽ biến mất]

N-Nhưng, tôi vẫn còn nhiều câu hỏi cần Elsha-san tư vấn thêm nữa!

Elsha-san lắc đầu nhìn tôi. Elsha-san shook her head at me.

[Cậu không cần chúng tôi nữa đâu. Bởi vì tôi thực sự chẳng quan tâm gì tới mấy bộ ngực cả. Chỉ có cậu, mới có thể làm ra tất cả những hiện tượng kỳ quái như thế bằng cách chạm ngực phái nữ.]

Vâng, vâng… Xin lỗi nha, tôi là Vếu Long mà…

[Cậu sẽ ổn thôi miễn là Ddraig còn đồng hành cùng cậu. Tiến lên, hỡi Sekiryuutei đương nhiệm. Dù lời nguyền của Sekiryuutei chưa được thanh tẩy hoàn toàn, việc đó sẽ được giải quyết khi tới lúc thôi. Nếu đó là cậu, tôi chắc chắn rằng những mảnh ký ức còn lại khác cũng sẽ được giải thoát.]

Elsha-san… Tôi… Tôi đã bối rối và trào dâng những cảm xúc hỗn độn giữa lòng biết ơn cùng sự cảm tạ, nước mắt tôi gần như đã chảy ra. Trong số những người tiền nhiệm, thực sự vẫn tồn tại ai đó quan tâm tới tôi rất nhiều…

[Chúng tôi đi đây. Belzard, gửi cậu ta vài lời cuối cùng đi.]

Người đàn ông được biết tới là Sekiryuutei mạnh nhất từ trước tới giờ – Belzard-san đã cười với tôi. Cho tôi lời khuyên quý giá đi, xin anh đấy.

Gật đầu, Belzard-san đưa ngón tay chỏ của mình ra.

[ –Click click, zoom zoom, iyaaan~ ]

…Trong một chốc, tôi hoàn toàn không thể hiểu anh ta đang cố diễn tả điều gì…

[Nhìn anh ta có vẻ hài lòng. Giờ thì đi thôi, Belzard. ]

Elsha-san mỉm cười nói.

Đợi chút, chờ đã nào! Lời từ biệt của Belzard-san là sao? Ánh nhìn hài lòng đó là ý gì vậy?

Click click, zoom zoom, iyaaan~! Không thể nào! Chẳng phải đấy là lời của bài ca Vếu Long sao!

Ôi không, hai người họ bắt đầu mờ dần vào màu trắng của căn phòng! Thật không thể tin được! Những lời chỉ dẫn lúc chia tay của người tiền nhiệm mạnh nhất, lại chỉ là mấy chữ như vậy! Rồi cả hai vẫy tay từ biệt!

Lẽ ra anh phải có lời khuyên tốt hơn cho đàn em của mình chứ!

Và thế là Elsha-san cùng Belzard-san biến mất, họ hài lòng với sự tôn sùng ngực của tôi.

Thật vậy à, giờ thì tôi hiểu rồi.

Để trở thành Sekiryuutei, gần như tất cả đều là những kẻ lập dị —

Part 5

“Sau tất cả, mình chỉ là một tên biến thái!!!”

Đó là những gì tôi hét lên ngay khi ý thức của mình vừa trở về thế giới thật.

Tâm trí tôi gần như sụp đổ!

“Lên nào! Boosted Gear!”

Cùng với tiếng hét của tôi, ánh sáng đỏ chập chờn quang người tôi bắt đầu tỏa ra một vầng hào quang khổng lồ.

–Sức mạnh tuôn ra không giới hạn!

Từ sâu thẳm trái tim tôi, từ bên trong cơ thể tôi, nó chảy ra từ Sacred Gear. Vậy ra đây là sức mạnh nguyên thủy của Ddraig. Kết hợp với những cảm xúc tiêu cực của trạng thái điên loạn được biết tới với tên gọi Juggernaut, nó trở thành năng lực rất nguy hiểm.

Nhưng giờ thì khác. Ngay lúc này tôi chẳng cảm thấy tí tiêu cực nào cả, và ý thức của tôi còn nguyên vẹn!

[Ah phải. Cuối cùng tôi cũng nhớ ra. Sao lại quên được nhỉ…? Đúng rồi, đó là Chúa. Sức mạnh nguyên thủy của Albion và tôi từng bị Chúa Trời phong ấn –]

Ddraig nói, có vẻ ông ta đã nhận ra điều gì rồi… Mà dù sao, chuyện đó để sau đi.

Đầu tiên, hãy nện mấy tên đang ở đây đã! First

[ Phải, hãy cho chúng thấy sức mạnh mà quá lâu rồi ta chưa dùng đến!] [ Lên nào! Sekiryuutei! Dùng sức mạnh của chúng ta! Cùng những khả năng từ một bầy tôi của Gremory, sử dụng tất cả!] [ Desire! ]<Khao khát>

[ Diabolos! ]<Ác quỷ>

[ Determination! ]<Quyết tâm>

[ Dragon! ]<Rồng>

[ Disaster! ]<Tai họa>

[ Desecration! ]<Báng bổ (thần thánh)>

[ Discharge! ]<Bùng nổ>

Nhiều tiếng nói vang ra từ viên ngọc, thứ bắt đầu lặp những âm thanh [D] như bị hỏng!

[ DDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDD!!!!!!!! ]

–Cách sử dụng sức mạnh mới chảy vào tâm trí tôi.–…Hahaha, tuyệt vời. …Hahaha, amazing.

Beelzebub-sama, những năng lực trong quân cờ tội lỗi mà anh ta thiết lập được cường hóa bởi sức mạnh của Sekiryuutei–

Năng lực. Của tôi. Của Ddraig. Từ giờ, là của chúng tôi–!

Do sự gián đoạn vừa xong, Hoàng Hậu được giải phóng. Cần thăng cấp một lần! Nhưng nó không còn cần sự cho phép của Asia nữa!

Tôi hét lớn!

“Đổi chế độ! Welsh Blaster Bishop!”

High_school_dxd_v9_317

Thăng cấp thành Tượng! Tất nhiên, đây không phải Tượng bình thường.

Khi tôi trụ vững với đôi chân mình, hào quang đỏ tập trung lại trên vai tôi và thành hình.

Một ba lô xuất hiện trên lưng tôi, trong khi trên vai tôi hai khẩu đại pháo được hình thành!

Buzzzz…

Lặng lẽ khởi động, sức mạnh Sekiryuutei bắt đầu tập trung vào nòng pháo.

…Năng lượng ma thuật được nâng cao nhờ việc thăng cấp thành Tượng. Cộng với sức mạnh mới thức tỉnh, nòng pháo lấp đầy bởi một lượng hớn hào quang. Một phát bắn cao năng đang được chuẩn bị!

“…Thật là nguy hiểm…”

Tào Tháo lẩm bẩm. Dường như hắn đã nhận thấy việc sức mạnh tập trung vào những khẩu pháo.

Thật vậy, một hit trực tiếp từ chúng có thể làm mọi thứ bốc hơi. Đấy là mong muốn của tôi khi tập trung sức mạnh lại!

Kiba, Xenovia, Irina, Rossweisse-san, Saji.

Những đồng đội quan trọng nhất của ta. Dám làm họ bị thương đến thế

Và rồi lại bỏ qua bọn ta! Sự hối hận! Cảm giác bất lực mà ta phải trải qua.

Hãy để ta trả lại những cảm xúc đó cho ngươi!

Năng lượng tập trung vào những khẩu pháo–

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!!]

“Biến đi! Dragon Blaster!”

BOOOM!!

Những khẩu pháo ở vai giải phóng một vụ nổ cực mạnh! Ngay cả khi tôi đã cố hết sức để trụ lại, tôi vẫn không thể ngăn mình nảy lên, và nó khiến cơ thể tôi bay về phía sau…! Tôi dùng tất cả sức lực để ngăn mình bay đi!

Năng lượng cao phóng ra bắn thẳng vào giữa đám Anh Hùng!

“Thật thú vị, ta sẽ nhận lấy cú bắn này, hỡi con rồng huyền thoại!”

Heracles(Hercules) bước lên phía trước, có lẽ hắn muốn thử đỡ đòn tấn công từ tôi–

“Đừng đỡ! Né ngay!”

Tào Tháo hét lên và lấy đuôi giáo của mình đánh Heracles bay ra khỏi đường bắn! Hắn và những kẻ khác sau đó nhanh chóng thoát khỏi cú tấn công của tôi.

Không trúng ai, cú bắn tiếp tục bay ra xa phía sau họ.

KABOOOOOOOOOOOOOOOM!

Một vụ nổ lớn làm rung chuyển cả không gian trong khi thành phố bị nhấn chìm bởi luồng hào quang khổng lồ!

…Năng lượng tiếp tục lan ra, xung quanh cả khu vực với ánh sáng mãnh liệt!

Khi ánh sáng đã mờ đi, chẳng còn gì sót lại! Vụ pháo kích hủy diệt toàn bộ cảnh quan, thậm chí cả chiến trường của game cũng bị ảnh hưởng và không gian nhân tạo bắt đầu có dấu hiệu biến dạng!

“…Phá hủy toàn bộ thành phố! Ê! Nếu hắn cứ bắn như thế, không gian này sẽ không tồn tại nổi đâu!”

Heracles cuối cùng cũng hiểu sức mạnh từ đại bác của tôi và kêu lên trong ngạc nhiên.

“Bóp méo cả không gian mô phỏng, nhưng nơi này được dựng lên cực vững chãi cơ mà… Loại hỏa lực gì thế này?”

Siegfried ngừng cười và nheo mắt lại.

Hehe, hãy để tôi trả thù nào. Tuy nhiên, điều này chưa kết thúc đâu!

“Tào Tháo!!!!”

Tôi hét tên gã đó, và giải phóng những khẩu pháo trên lưng mình! Khẩu pháo tan thành những hạt ánh sáng.

Tiến lên! Đây mới chỉ là khởi đầu!

Tôi điều khiển chế độ của Quân Cờ Tội Lỗi trong cơ thể mình! Phải rồi, lần này tôi cần tốc độ! Tốc dộ vượt trội! Hãy tưởng tượng mình là Kiba nào! Hình dung quân Mã!

“Chuyển dạng! Welsh Sonic Boost Knight!”

Smack!

Tôi dang đôi cánh rồng bay về phía Tào Tháo! Bộ tăng tốc trên lưng tôi được gấp đôi (sức mạnh) và phun ra ngọn lửa lớn của sức mạnh ma thuật! Tôi xé ngang bầu trời như muốn làm không khí rung chuyển!

Chưa đủ nhanh! Tôi cần tốc độ nhanh hơn thứ hắn có thể theo được! Tốc độ âm thanh, tốc độ thượng thừa, tốc độ thần thánh!

“—Giải phóng áo giáp!”

Khi tôi hét lên, nhiều phần của Boosted Gear Scale Mail rơi ra! Giáp nặng mất khỏi phần thân, tay, chân, và mũ!

Từ bỏ tất cả trang bị thừa, giữ áo giáp tối thiểu để bay! Boosted Gear Scale Mail tự chuyển dạng trở thành một bộ giáp nhẹ toàn thân. Bỏ qua phòng thủ! Hơn thế còn biến bộ giáp thành một dạng thanh thoát hơn cho việc bay.

Mong muốn của tôi là tốc dộ thần thánh! Tốc độ không ai theo kịp!

Chịu đựng cảm giác buồn nôn từ sức nặng của lực hấp dẫn, tôi bay xuyên không khí với tốc độ bàn thờ!

Đây hẳn là thế giới được nhìn bởi Kiba và Vali.

…Thành thật mà nói, cơ thể tôi vẫn chưa thích nghi với tốc độ này…–Tuy nhiên, tôi có thể tiếp tục

“Nếu tất cả những gì ta cần là tấn công ngươi, điều đó hoàn toàn không thành vấn đề!”

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!!]

Tôi đưa Tào Tháo vào tầm ngắm của mình, và sẽ đột kích thẳng từ phía trước!

“—Rất nhanh!”

Tào Tháo vào thế với cây giáo của hắn, và sẵn sàng tấn công! Tốt! Hãy trực tiếp phân thắng bại nào!

Thẳng tới mục tiêu, điều đó phù hợp với tôi nhất!

Smash!

Tôi đâm vào Tào Tháo với tốc độ thần thánh!

“Chết tiệt!”

Tào Tháo nôn nhẹ.

Tôi tóm lấy Tào Tháo và tiếp tục bay!

“–Cuối cùng cũng tóm được ngươi. Giờ còn gì phản kháng không?”

Khi tôi nói, gã đó cười vui vẻ.

“—Ai mà nghĩ được rằng cậu thực sự đột kích thẳng từ phía trước chứ! Cơ mà bộ giáp mỏng này liệu có kháng nổi giáo của tôi không? Xin lỗi nhưng tôi vừa tăng sức mạnh của nó lên, hãy kết thúc chuyện này nào!”

Đúng vậy, nếu bộ giáp hiện giờ của tôi bị đâm bởi giáo của hắn, nó sẽ là cái kết của tôi ngay lập tức. Dường như việc xóa vị trí tiếp xúc ngay lập tức được hoàn thành

— Nhưng tôi đã biết rõ điều đó. Tôi hiểu chứ! —

Tôi điều chỉnh chế độ Quân Cờ Tội Lỗi một lần nữa!

“Chuyển dạng! Welsh Dragonic Rook!”

Giờ cái tôi cần không phải tốc độ nữa. Mà đó là sức tấn công và phòng thủ áp đảo. Hào quang đỏ tập hợp xung quanh tôi, khôi phục lại phần giáp bị mất. Tuy nhiên, hào quang không dừng lại chỉ với việc khởi tạo lại dạng nguyên bản, hơn thế nó còn tạo bộ giáp thậm chí dày hơn, một rào chắn nặng nề.

Lượng lớn hào quang rồng tập trung vào đôi tay tôi, điều này phải được tăng gấp đôi—không, dày hơn găng tay bình thường những năm, sáu lần!

Mất tốc độ thần thánh do thay đổi dạng, Tào Tháo và tôi tiếp tục bay trong không khí với động lượng sẵn có. Tào Tháo nhắm bằng giáo của hắn và lưỡi đâm ánh sáng đến gần tôi!

Đâm!

…Tôi dùng găng tay sắt dày bên phải của mình như một cái khiên, và đón đòn tấn công từ cây giáo. Cây giáo thánh đâm vào nó, nhưng dừng lại nửa chừng và không xuyên qua chiếc găng hoàn toàn!

“—Vậy là tôi sẽ cần tăng sát thương để hủy diệt bộ giáp này à? Mức độ hiện giờ đủ để khiến một con quỷ thượng cấp bốc hơi ngay lập tức rồi đấy!”

Đáp lại tiếng hét của Tào Tháo, tôi giơ cánh tay trái to lớn của mình lên, và chắc chắn sẽ không trượt.

Tiến lên, Ddraig! Tiến lên, mọi người!

“Đừng có đánh giá thấp Oppai Dragon như thế, tên khốn!”

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!!]

Tôi đập nắm tay trái đồ sộ vào Tào Tháo! Trong khoảnh khách đó, Tào Tháo rút ngọn giáo từ găng tay (phải) của tôi và dùng nó như một lá chắn.

“Chết tiệt!!!!!”

Crash! (Xoảng!)

Khi nắm đấm đánh vào cây giáo, áp lực giáng xuống tiếp thêm từ khuỷu tay cảu bộ giáp! Khi lượng lớn hào quang tỏa ra, nó ồ ạt làm tăng tác động của cú đấm!

Từ trên không, tôi nện Tào Tháo xuống dưới!

(Sầm!)

Nhận đòn của tôi, Tào Tháo ngã xuống mặt đất!

–Trong khoảnh khắc trước khi ngã, và sau khi lãnh đòn từ tôi, Tào Tháo vẫn mỉm cười.

Tác động từ cú ngã làm mặt đất vỡ tung, tạo ra một đám mây bụi khổng lồ.

Kết thúc gần 15 phút chiến đấu giữa không trung, tôi hạ cánh trong bộ trọng giáp của mình.

Sột soạt.

Trong trạng thái đó, bộ giáp nặng biến thành sương mù, rồi tan vào trong gió.

“…Ha ha…”

Tôi bắt đầu thở dốc và khụy gối xuống… những gì còn sại là cảm giác căng thẳng mệt mỏi.

–Sức chịu đựng bị tiêu thụ quả thật sự rất nhiều.

Từ tình hình hiện tại, có cảm giác như bộ giáp của tôi đã gần tới giới hạn.

Tôi đã nhận được sức mạnh mới. Đó là, khả năng thăng cấp thành những Quân cờ tội lỗi khác theo ý muốn của riêng mình mà không cần sự đồng ý của Vua.

Và sau đó kết hợp với sức mạnh được giải phóng bởi Sekiryuutei, nó đem lại cho tôi một mức độ sức mạnh đáng sợ với ma thuật, tốc độ, khả năng tấn công và phòng thủ.

Thăng cấp thành Tượng sẽ nâng cao sức mạnh phép thuật, và cho phép bắn ra một cú Dragon Shot siêu mạnh.

Quân Mã lược bỏ những phần thừa để trở thành một bộ giáp tốc độ cao. Sử dụng nó cùng với sức mạnh mới của Sekiryuutei đã cho tôi một tốc độ không thể tin được.

Cuối cùng, quân Xe lại hoàn toàn trái ngược với Mã, được trang bị áo giáp nặng nề, với khả năng công phòng được cường hóa. Điều này đòi hỏi bỏ qua tốc độ.

Mã, Xe, và Tượng. Quyền tự do sử dụng ba quân đó, khuếch đại tính năng của chúng tới giới hạn. Mặc dù nó làm giảm kỹ năng khác như một sự trao đổi.

…Ở mức độ sức mạnh hiện giờ, nó không đủ cho quân Hậu. Nếu tôi buộc phải thăng cấp, sức mạnh đó cũng sẽ làm tôi phát điên hoặc nó sẽ tiêu tan vì tôi không thể chịu được…

Beelzebub-sama đã cung cấp chìa khóa. Với sự giúp ích của những Quân Cờ Tội Lỗi đã được điều chỉnh, sức mạnh nguyên thủy của Sekiryuutei- Ddraig đã được đánh thức.

Đây là trạng thái về khả năng giải phóng của tôi… cánh cửa đã rộng mở, tất cả những gì cần là cứ tiếp tục tiến lên phía trước thôi.

Nhưng sức chịu đựng bị tiêu thụ khá nghiêm trọng… nếu sử dụng nó liên tục, liệu tôi có đạt được sức mạnh ma thuật vượt trội ngay lập tức chứ?

[Cộng sự, do sự giải phóng năng lượng, đếm ngược của Balance Breaker đã giảm xuống nhiều hơn. Tổng thời gian Balance Breaker cũng tăng lên. Tuy nhiên, sức chịu đựng tiêu hao cũng tăng, đặc biệt do việc thay đổi chế độ liên tục. Điều này sẽ giảm đi khi cậu quen với nó thôi.]

Thật chứ, Ddraig? Vậy tôi vẫn còn nhiều cơ hội để luyện tập.Hừm, thức tỉnh cũng là một thứ gì đó có thể đạt được tới mức độ này thông qua việc tập tành chăm chỉ sao?

Nhân tiện, năng lực này không thể được dùng trong Rating Game. Nó bỏ qua sự hiện diện của Vua và thăng cấp một cách ép buộc. Beelzebub-sama đã đề cập đến nó rồi.

Tốt thôi, thực chiến thì được nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.

Khi tôi từ từ đứng dậy, tôi bắt gặp Tào Tháo, kẻ cũng vừa đứng lên.

…Tên khốn, hắn vẫn đứng được sau khi nhận đòn trực diện từ tôi sao…? Không phải, ngay trước khi nó xảy ra, hắn đã dùng giáo để phòng thủ, vì vậy hắn vẫn có thể chịu được…

Tào Tháo đứng dậy từ cái rãnh lớn tạo ra do cú ngã của hắn.

Mũi và mồm hắn toàn tiết canh. Tào Tháo lau máu đi và bẻ thẳng cổ lại.

“Vậy ra đây là Sekiryuutei. Xin thứ lỗi cho sự lúng túng của tôi lúc trước. Có vẻ như cậu đã đạt được một sức mạnh to lớn trong thời khắc tuyệt vọng nhỉ. Nếu tôi không phòng thủ với giáo của mình thì chắc giờ xác đã lạnh rồi.”

Tốt hơn ngươi nên đi chết đi! Khốn nạn thật! Chính xác là Longinus tối thượng! Gã đó đang chiến đấu với một cơ thể bình thường,mà lẽ ra tôi đã thắng trong một cuộc đối đầu trực diện!

“Đây có phải một đặc tính mới mà cậu đạt được ngoài quy luật của hệ thống Quân Cờ Tội Lỗi? Nó giống như nước đi phạm luật vậy.”

…? Tôi bày tỏ sự nghi ngờ về một thuật ngữ tôi chưa từng nghe trước đấy. …?

“Nước đi trái luật?”

Tào Tháo trả lời câu hỏi buột phát từ miệng tôi.

“Đây là một thuật ngữ trong cờ vua đề cập đến những nước đi bất thường chống lại các quy luật. Đòn tấn công vừa nãy của cậu rõ ràng trái quy tắc trong hệ thống Quân Cờ Tội Lỗi.”

Một nước cờ phạm luật? Nó thực sự giống như những lời mô tả. Năng lực này không thể được dùng trong một trận đấu được.

[Sức mạnh này gợi cho tôi cảm giác về Triaina]

Ddraig giải thích ý kiến của ông ta. Triaina? Điều đó có nghĩa là gì?

[Triaina là ngọn thương ba mũi của thần biển Poseidon trong thần thoại Hy Lạp. Thường được biết tới với tên gọi Trident. Tôi thấy cuộc tấn công liên tiếp từ ba Quân Cờ Tội Lỗi dữ dội như chính Triaina vậy.]

Nước đi phạm luật … Triaina…

Không tệ, cái tên này, tôi sẽ sử dụng nó.

“Nước đi phạm luật cộng thêm Triaina. Rốt cuộc cũng không tệ. Vậy tôi sẽ gọi kĩ năng này là chuỗi tấn công Nước đi Phạm Luật Triaina.”

Hãy thử cái tên đó ngay nào. Một khi tôi làm chủ được sức mạnh của Hoàng Hậu, hãy nghĩ một cái (tên) mới sau.

“Đáng sợ thật. Xét về lực tấn công trực tiếp, kĩ năng này ngang ngửa Vali khi không có Juggernaut. Mà không, Vali đang mạnh hơn từng ngày, tôi tự hỏi không biết giờ anh ta mạnh cỡ nào…”

Cảm ơn lời khen. Ngay cả chính tôi cũng không nghĩ mình sẽ bắt kịp được. Gã đó là một thiên tài.

“Đòn tấn công đó chắc đã tiêu thụ nhiều thể lực và khí hơn dự kiến. Cậu cũng còn lâu mới làm chủ được nó. Không, ngay cả cậu có làm chủ được nó đi nữa, lượng tiêu thụ vẫn rất đáng kể … Theo tính toán của tôi, cậu chỉ còn nhiều nhất là 10 phút Blance Breaker kể từ lúc này thôi.”

…Chết tiệt, đấy gần như là câu trả lời đúng rồi. Gã này phân tích đầy đủ thật. Tất nhiên, tôi sẽ không nói ra rằng tôi còn bao nhiêu thời gian đâu..

Tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

Tôi thở dài và nói với Tào Tháo.

“Ngươi thực sự quá khó để xử lý. Ta cứ nghĩ rằng ngươi đánh giá thấp chúng ta, nhưng lúc này ngươi vẫn bình tĩnh phân tích tình hình được.”

“Không, tôi đúng là ngu muội khi đã đánh giá cậu hơi thấp. Xin tạ lỗi. Là một trong những người biết đến bí mật của Sekiryuutei mà vẫn không chìm đắm vào sức mạnh vĩ đại đó, cậu đúng là một đối thủ đáng gờm. Tôi phải quay về và phản ánh việc này lại.”

Tào Tháo vác ngọn giáo lên vai.

“—Thật là phấn khích, tôi chưa từng cảm thấy điều này bao giờ kể từ lần cuối tôi đọ sức với Vali. Quả thật, đấu với những con rồng huyền thoại là tuyệt nhất. Đây cũng là bằng chứng rằng tôi là hậu duệ của những anh hùng.”

…Phấn khích. Tôi ghét tất cả những kẻ cuồng chiến đấu. Đến bao giờ tôi mới gây dựng được harem của mình và sống bình yên đây…

“Ngươi định gây một cuộc chiến tổng lực với tất cả các phe phái như thế này à?”

Tào Tháo  lắc đầu trước câu hỏi của tôi.

“Cậu nhầm rồi. Kiểu tổ đội này không hợp với chiến tranh trường kỳ. Mặc dù cá nhân chúng tôi rất mạnh, chúng tôi không thể chống lại những lực lượng liên minh. Đúng là chúng tôi sẽ gây tổn thất nặng nề cho họ, nhưng chúng tôi sẽ bị lợi bỏ. Nhắm vào những điểm yếu với những cuộc đột kích bất ngờ hiệu quả hơn nhiều, vì thế tôi sẽ tiếp tục ở trong tổ chức giống thế này.”

…Vậy là hắn có lý do kiểu đó để ở lại dưới trướng Ophis. Ranh mãnh thật. Mà chắc phải có lý do khác nữa…

Bzzzz! Bzzzz!

Một tiếng động bắt đầu làm rung chuyển không gian thứ nguyên. Tôi đã từng nghe âm thanh đó trước đây, nó là tiếng vùng không gian bị rách ra.

Nhìn lên hướng tiếng ồn – một lỗ hổng được hình thành.

Đ-Đây là…! Nó xuất hiện trong tâm trí tôi, hình ảnh của con rồng đỏ khổng lồ trong vô thứ nguyên.

“Có vẻ nó bắt đầu rồi.”

Tào Tháo cười sảng khoái. R-Rồi Great Red được triệu hồi bằng cách sử dụng thông đạo kyuubi và vòng tròn ma thuật…!

“Có lẽ là vòng tròn ma thuật đó cùng với sức mạnh to lớn của cậu đã thu hút con rồng chân chính tới đây.”

Tào Tháo nói với giọng chế giễu!

Gì cơ, vì tôi nâng sức mạnh lên á?

“Georg, chuẩn bị nghi lễ Long thần thực tử –“

Tào Tháo dừng lời nói giữa chừng. Hắn nheo đôi mắt và nhìn chằm chằm vào khoảng vô thứ nguyên với biểu hiện nghi vấn.

“…Chờ đã, đấy không phải là Great Red? … Đó là, cộng với touki (tinh thần chiến đấu) này nữa!”

Roar!

Hiện ra từ vô thứ nguyên là một con rồng phương Đông cực thanh thoát, dài đến vài chục mét.

Đó không phải, nó không phải Great Red! C-Con rồng nào thế này!

Toát ra một hào quang màu xanh lá khi nó uyển chuyển lướt ngang trên bầu trời đêm, điều này cứ như mộng cảnh vậy.

Tào Tháo bắt đầu hét lên.

“—Nó là con Rồng Tinh Quái, Yu-Long! (Vũ Long-Rồng mây gió?)”

Yu-Long–! Tôi nhớ rằng đó là một trong Ngũ Đại Long Đế!

Mặc dù Tào Tháo ngạc nhiên với sự xuất hiện của con rồng đó, hắn ta không tập trung vào Yu-Long mà là nhân vật trên lưng nó.

Tôi cũng nhìn về hướng đấy.

Trên đó là một hình thể bé nhỏ. Ồ, nó vừa ngã khỏi lưng của Yu-Long. Không, đợi đã, thứ đó nhảy sao? Từ độ cao như thế!

Nhân vật bé nhỏ hoàn toàn bỏ qua chiều cao, và hạ cánh trên mặt đất.

“Thật là một luồng youkai ki vĩ đại, cũng như nguồn năng lượng [Thống trị] vậy. Bởi thế, toàn bộ thành phố đầy những biến động kỳ quái.”

Hình nhân nhỏ có một giọng nam cao niên, và tiếp cận chúng tôi dần dần từng bước. Nhỏ quá. Hình nhân này thực sự bé con. Một đứa trẻ chăng…? Hắn ta có chiều cao của một đứa trẻ mẫu giáo.

Lông hắn phát ra màu vàng kim sáng ngời! Tấm áo cà sa của một tu sĩ dần hình thành trên cơ thể đó… hắn thực sự giống một con khỉ… Khuôn mặt toàn nếp nhăn. Bằng cách nào đó, da hắn có màu đen… một youkai? Một con khỉ youkai?

Mang theo một thứ vũ khí giống như cái trượng, vòng kim cô, và mặc thứ gì đó dạng lưới! Hắn cười với sự tự tin tuyệt đối trong khi đang hút cần.

“Ê, cũng được một thời gian rồi nhỉ, kẻ dùng thánh thương. Tên nhóc khốn kiếp đó cuối cùng cũng đã lớn.”

Con khỉ già nói với Tào Tháo. Tào Tháo cười, gần như nhắm mắt lại.

“Đức Phật Chiến Giả Bất Bại vĩ đại, tôi không mong rằng ông sẽ đến. Tôi nghe nói rằng ông đã cản trở những nỗ lực của chúng tôi trên toàn thế giới.”

“Nhóc con, những trò đùa của ngươi đã đi quá xa rồi đấy. Chẳng dễ dàng gì để ta có một cuộc hội đàm với các thủ lĩnh kyuubi thay mặt Ngọc Hoàng Đại Đế, và giờ nhà ngươi bắc cóc cô ấy. Có nhiều anh hùng trở thành những vị thánh và cũng có những anh hùng, những kẻ mà hậu duệ của họ đang đầu độc thế giới này. Bạo cháu và sự thống trị chỉ kéo dài một thế hệ, ta nói đúng không? Tào Tháo.”

“Đầu độc? Được người gọi là đầu độc, tôi lấy làm vinh dự.”

…Tôi có thể thấy Tào Tháo xử sự với ông già này với sự tôn kính khi họ nói chuyện. Nhân tiện, toàn bộ Băng Đảng Anh Hùng dường như nhìn vào người đàn ông khỉ với ánh mắt cực kỳ nghiêm trọng? Hay tôi nên nói là căng thẳng nhỉ, có lẽ họ đang chịu áp lực nặng nề.

Mà nhân tiện, sứ giả của Ngọc Hoàng Đại Đế ư? Ngọc Hoàng là Sakra, phải không nhỉ? Thế thì người mà thủ lĩnh kyuubi sẽ đàm phán là ông khỉ già này sao? Để được làm sứ giả, đây chắc chắn phải là một con khỉ mạnh mẽ?

“…Ai kia, con khỉ đó như là… ông già?”

“…Có lẽ là Sun Wukong(Tôn Ngộ Không), và cũng là thế hệ đầu tiên.”

Kiba đã hoàn toàn hồi phục và nói trong khi bước tới chỗ tôi. Đ-Đ-Đ-Đ-Đ-Đ-Đó  thực sự là ông ta! Lời nói của Kiba làm tôi ngạc nhiên từ tận đáy lòng!

“Ô-Ô-Ô-Ông Tổ Sun Wukong! Ông khỉ già đó là một người nổi tiếng trong Tây Du Ký…!”

Thực sự! Đáng kinh ngạc! Đúng, thật vậy đấy, Sensei đã nhắc tới tiếp viện quân–

Ông ta chắc đã nhận ra ánh mắt của tôi, và ông khỉ già mỉm cười với đôi môi nhăn của mình.

“Cậu bé Sekiryuutei, cậu đã cố gắng rất nhiều. Đó đúng là một cảm xúc tuyệt vời của rồng. Tuy nhiên, cậu không cần phải thúc ép bản thân nữa đâu. Ta chính là quân tiếp viện. Hãy để mọi thứ lại cho lão già này. Yu-Long, ta phó thác kyuubi cho đệ đấy.”

Ông khỉ già Sun Wukong ra lệnh cho Yu-Long đang bay trên trời. Và sau đó vua rồng-Yu-Long bày tỏ sự không hài lòng.

“Này Này, cứ như vậy ra lệnh cho những con rồng sao. Lão khỉ chết tiệt! Chỉ đến đây thôi đã làm đệ siêu mệt rồi! Dù sao, chuyện gì đã xảy ra với cô đồng đội phù thủy của Hakuryuukou thế này! Wow, nhìn xem, nó là Vritra! Này này này, người chiến đấu với con cáo là Vritra! Đó giờ đã bao nhiêu năm rồi nhỉ?”

…Thật là hăng hái, con rồng đó!

[Chẳng thay đổi chút nào]

T-Thật vậy sao, Ddraig…?

Ông Tổ rít cái tẩu của ông ấy và lên tiếng.

“Lát nữa đệ có thể ăn những đặc sản kyoto đến no căng thì thôi. Thế nào?”

“Hứa rồi nhé, lão già! Lát nữa huynh phải đãi đệ vài món ngon đấy! Ah! Đừng nhìn xuống khi ở trên Vua Rồng-sama! Quý cô cáo! Tôi đang phấn khích đây!”

Vừa phàn nàn, Yu-Long bắt đầu đưa thủ lĩnh kyuuri đi.

“Ổn rồi. Xin lỗi người bạn màu đỏ, còn giờ ta sẽ trừng phạy hậu duệ của Tào Tháo.”

Ông Tổ tiến lại phía Tào Tháo. Siegfried dang đôi tay mình, và phóng một đòn bất ngờ vào ông!

“Siegfried! Đừng tấn công ông ta một mình! Nếu đó là cậu–“

Dù Tào Tháo cố gắng dừng hắn ta lại, Siegfried vui vẻ xông vào!

“Hầu Vương! Nếu đây thực sự là Sun Wukong đó, thì tôi chẳng phản đối một kẻ địch như vậy đâu—“

“Trượng đâu, dài ra.”

Crash!

Khi ông ấy nói một cách bình thản, cây gậy trong tay Ông Tổ nhanh chóng dài ra, và dễ dàng đánh Siegfried bay đi!

“–!”

Crash crash crash crash crash!

Với một đòn, Siegfried bị thổi bay vào một đống đổ nát.

M-Mạnh vãi! G-Gì thế này, Ông khỉ già đó! Đánh bại Siegfried với một đòn! Thậm chí Kiba và Xenovia với Durandal mới cũng không thể chiến thắng!

“Ngươi chưa sẵn sàng để làm đối thủ của ta đâu, cậu trai dùng ma kiếm. Phần eo không đủ mạnh. Tốt hơn ngươi nên tập luyện lại. Bắt đầu bằng việc chạy bộ đi.”

Khi Ông Tổ nhìn Siegfried. Lúc này Yu-Long đang than thở.

“Ooh wawawawa! Này lão khỉ khốn kiếp! Con cáo này khá mạnh đấy!”

Yu-Long bị bối rối bởi những cái đuôi của kyuubi!

Đ-Đúng là một trận đấu khó khăn! Cơ mà, con rồng này đúng là hăng hái thật đấy!

“Kéo người đệ theo luôn đi. Đệ là Long vương cơ mà, phải chứ?”

Ông Tổ thở dài nói.

“Trong số tất cả những Long vương, đệ là kẻ trẻ nhất! Và cũng tràn trề sinh lực nhất!”

“Đệ đúng là biết cách tranh luận. Đệ là Long vương trẻ nhất từng đề nghị đến việc về hưu sau khi kết thúc trận chiến lừng lẫy của mình đấy. Dùng tuổi thọ của mình mà kéo nó ra.”

“Hiểu rồi. Đệ sẽ cố hết sức!”

Ah, họ đạt đên độ thấu hiểu nhau như vậy. Họ chắc chắn là những đồng đội tốt.

Người sử dụng Thứ Nguyên Thất Lạc giải phóng vòng tròn ma thuật ràng buộc Kyuubu và chìa tay về phía Ông Tổ. Nó trông cứ như triệu hồi Great Red, xử lý ông khỉ gài này là điều quan trọng hơn!

“—Bắt giữ và trói buộc. Sương mù!”

Sương mù đằng trước bắt đầu bao quang Ông Tổ và tập trung lại.

“—Hỡi công lý của thiên đàng, sấm sét kín hàm rồng. Hãy phủ trên mặt đất.”

Uỵch.

Ông Tổ niệm thần chú, sau đó đập cây trượng xuống mặt đất một cái, và sương mù biến mất! Ông ta phá hủy lọa sương mù đó chỉ bằng cách như vậy!

“Việc luyện tập Sacred Gear của ngươi rất kém. Ngươi nên nhập vào một không gian đối thoại giống như con rồng màu đỏ trên kia, làm cách nào đó?”

Ah, tôi được ca ngợi kìa. Hạnh phúc vãi!

Người dùng sương mù rất ngạc nhiên. Tất nhiên rồi, hắn ta nắm giữ sức mạnh của một Longinus hàng đầu, nhưng nó hoàn toàn không hiệu quả!

Ting!

Tào Tháo bắt đầu vung rộng lưỡi thương, định phục kích Ông Tổ.

Với một ngón tay, Ông Tổ chặn cây thương! Thôi nào, điều này có thật sao! Ông ấy phòng thủ trước cây giáo đó mà chỉ cần như vậy thôi!

“…Một đòn không tồi. Nhưng chỉ thế thôi, ngươi còn rất trẻ. Ở mức độ mà có thể bị chặn lại bởi ngón tay ta, ngươi không thể giết được những vị thần và phật khác. Dù có là ngươi hay kẻ dùng sương mù đi nữa, cũng chẳng dùng được một đòn tấn công nghiêm túc. Đừng đánh giá thấp ta.”

Nghe những lời của Ông Tổ, Tào Tháo cười.

“…Tôi hiểu. Sức mạnh khổng lồ đó vẫn còn tồn tại… Chúng tôi vẫn nghe kể rằng hồi trẻ ông mạnh như thế nào. Nhưng giờ thì sao?”

Với câu hỏi của Tào Tháo, Ông Tổ chỉ nhún vai một cách vô lo.

Siegfried tự đứng dậy từ đống đổ nát và nói với Tào Tháo.

“Tào Tháo. Kết thúc rồi. Sun Wukong nổi tiếng về việc ngăn chặn bọn Khaos Brigade rất nhiều lần. Nếu ta cứ tiếp tục liều lĩnh tấn công, năng lực quý giá có thể bị tổn hại. Tôi đã quá ngây thơ. Ông ta mạnh một cách lố bịch.”

Nghe vậy, Tào Tháo hạ giáo của hắn xuống.

“Đến lúc rút lui rồi. Chọn sai thời điểm có thể dẫn đến việc bị thương nghiêm trọng.”

Smack!

Băng nhóm Anh Hùng nhanh chóng tập hợp tại một chỗ, và người dùng sương mù bắt đầu kích hoạt một vòng tròn ma thuật khổng lồ dưới chân mình. Đó là một vòng tròn ma thuật dịch chuyển. Chắc họ đang cố thoát khỏi đây! Tào Tháo để lại vài từ. “Ngày hôm nay kết thúc tại đây, Ông Tổ-dono, bầy tôi nhà Gremory, cũng như Sekiryuutei, hẹn gặp lại lần sau.”

Đợi đã! Đừng nghĩ ngươi có thể thoát!

D-Dám làm việc đó trong chuyến dã ngoại học đường của tôi! Và còn bắt mẹ Kunou nữa–

Tôi tích tụ hào quang, hình thành một khẩu pháo ở găng tay bên trái. Dồn sức mạnh còn lại của tôi vào nó, tôi tập trung vào một đòn này!

Buzzzz…

Với một âm thanh trầm, năng lượng tập trung vào găng tay pháo. Không cần một đòn cực đại, chỉ cần trúng gã đó là đủ!!

Ông Tổ cười với tôi.

“Cậu sẽ hoàn thành nhiệm vụ của ta? Tất nhiên rồi, ổn thôi. Ta sẽ để cậu trừng phạt đứa trẻ đó. Điều này chỉ được một thời lượng ngắn thôi, nhưng ta sẽ tăng sức mạnh cho cậu.”

Ông Tổ gõ nhẹ vào giáp của tôi với gậy của mình

–Và rồi, hào quang chảy ra từ cơ thể tôi! Đây là sức mạnh của sennjutsu à?

Cơ thể tôi, đã bao giờ nó có nhiều hào quang thế này chưa? Không, nó chưa thức tỉnh sao?

Cảm ơn nhiều, ông khỉ già! Với nó tôi đủ sức để nã pháo rồi!

Tôi khóa mục tiêu của họng pháo vào Tào Tháo.

“—Ngươi nghĩ ngươi có thể trở lại mà không bị trừng phạt sao? Đây là món quà cho ngươi, quà lưu niệm từ Kyoto này!”

Boom!

Một vụ nổ ma thuật đượng bắn ra từ khẩu pháo trên tay!

“Tên khốn kiêu ngạo!”

Heracles và Jeanne bước lên trước, định chắn cho Tào Tháo. Chính nó! Tôi tưởng tượng ra ma thuật mà Sirzechs-sama trong đầu mình.

–Đó là những luồng tấn công vô tận!

Không, không, tôi chẳng cần đạt tới cấp độ của kỹ năng đó! Chỉ cần thay đổi quỹ đạo bắn thôi!

“Bẻ cong!” “Bend!”

Khi tôi hét lên, tôi giải phóng trí tưởng tượng trong tâm trí mình! Trong khoảnh khắc đó, cú đạn pháo thay dổi quỹ đạo và uốn cong quanh Heracles và Jeanne!

Smack!

Đòn tấn công bất ngờ trúng ngay mặt Tào Tháo!

“Oooh ooh ooh…”

Khói màu đỏ nổi lên, như là Tào Tháo đã che mặt lại!

Nó đi theo đường cong! Tôi đã chỉnh hướng đòn tấn công của mình! Thực sự còn nhiều thứ cần cải thiện, cơ mà nếu muốn, tôi có thể đổi hướng cú Dragon Shot mình đã bắn ư? Trận chiến với Sirzechs-sama không phải vô ích!

Mắt phải của Tào Tháo chảy máu, nhưng hắn vẫn nhìn chằm chằm qua đay!

Khuôn mặt hắn nhuốm đỏ.

Gã đó che mắt phải của mình lại, và biểu hiện niềm vui sướng điên cuồng.

“…Mắt ta… Sekiryuutei!”

Nâng ngọn giáo lên,Tào Tháo bắt đầu niệm một câu thần chú mạnh mẽ.

“—Hỡi ngọn giáo! Ngọn giáo thần thánh chân chính thậm chí đâm xuyên cả chúa! Hấp thụ tham vọng bạo chúa ngủ trong ta, phướng lành và sự hủy diệt sẽ—“

Siegfried chặn họng Tào Tháo lại và giữ hắn xuống!

“Tào Tháo! Dừng niệm chú đi! Còn quá sớm để lộ ra Balance Breaker của Longinus thực sự- Chân Lý”

Những lời đó làm Tào Tháo bình tĩnh lại và hắn hít thở sâu. Rồi Siegfried nói.

“Rút lui. Kẻ hủy diệt Leonardo đã đạt tới giới hạn. Với tốc độ này, không thể chờ những thành viên ở ngoài lâu hơn được nữa. Sau tất cả, chúng ta đã có được một lượng lớn dữ liệu hữu ích, và thu được kinh nghiệm cực kỳ quý giá.”

Siegfried nhìn vào Ông Tổ. Trông cứ như là hắn có thể tấn công ngay bây giờ vậy.

Tào Tháo lườm tôi với con mắt trái của mình. Thật là một ánh mắt sắc bén… Lườm kiểu gì ghê thế?

“Hiểu rồi. Ông Tổ, và Sekiryuutei-… không, Hyoudou Issei. Hãy để chúng tôi rời khỏi đây. Thực sự, tôi không thể cười Vali nữa. Tôi đang trong tình trạng tương tự rồi. Cuối cùng cậu luôn có cách để chọc tức chúng tôi nhỉ.”

Hắn ta đang nói về trận chiến tại học viện Kuou với Vali à?

Ánh sáng từ vòng tròn ma thuật rực lên. Ngay trước lúc biến mất, Tào Tháo nói với tôi.

“—Hyoudou Issei, hãy mạnh hơn nữa. Mạnh hơn cả Vali. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ cho cậu thấy sức mạnh thực sự của ngọn thương này.”

Bỏ lại những loeif đó, Tào Tháo và băng đảng Anh hùng biến mất khỏi thứ nguyên này.

…Ngay khi họ biến mất, mệt mỏi tuôn trào ra. Thậm chí việc duy trì áo giáp cũng là tất cả những gì tôi gắng gượng.

Băng đảng Anh hùng. Tào Tháo… Longinus tối thượng… tất cả đều thật bí ẩn.

Tôi chỉ có thể nói vậy.

Băng đảng Anh hùng, đặc biệt là tên đó, mạnh một cách đáng sợ.
Sau khi Băng đảng Anh hùng đã thoát đi, những gì còn lại là chúng tôi, Sun Wukong và Yu-Long đến tiếp viện. Cũng như thủ lĩnh Kyuubi.

“Ah, mệt vãi, nếu Vritra không ở đây thì đã rắc rối to rồi…”

Yu-Long hạ cánh và thở dài.

Thủ lĩnh kyuubi đã bị chặn bởi Yu-Long và Saji-Vritra, kẻ mới hồi phục. Sau đó, Saji trở lại hình người nhưng bị ngất trên mặt đất. Và giờ đang được Aisa hồi phục. Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ, Saji.

Tuy nhiên, thủ lĩnh kyuubi vẫn không trở lại dạng người, và con mắt hiện giờ của bà vẫn mang màu xám, chưa thể phục hồi ý thức.

“Mẹ! Mẹ ơi!”

[ … ]

Kunou khóc khi em gọi Yasaka-san… nhưng không có phản ứng nào cả.

“Giờ ta nên làm gì? Dù ta có thể dùng sennjutsu để loại trừ ác ki (ác khí), việc này sẽ mất một thời gian dài.”

Rít cái tẩu của mình, Ông Tổ cân nhắc giải pháp khác. Rồi ông ta nghĩ ra điều gì đó, và nhìn về phía tôi.

“Nhóc màu đỏ. Có vẻ như cậu sở hữu một sức mạnh kỳ quái cho phép nói chuyện với ngực phụ nữ hả?”

Gì cơ, sao ông ta biết…? Năng lục của tôi nổi tiếng đến vậy á? Ah, nếu ông ấy có xem truyền hình Rating Game, ông ta biết điều đó cũng không phải chuyện lạ.

“Eh, eheh, vâng, đúng vậy.”

“Tốt. Giờ ta sẽ hỗ trợ. Dùng kỹ thuật đó lên cô nhóc này và quý cô kyuuri đằng kia đi.”

Dùng Bilingual lên cả hai? Ông ta hi vọng tìm ra điều gì bằng cách hỏi những bộ ngực nhỉ?

Dù tôi không hiểu lắm, tôi sử dụng lượng sức mạnh ma thuật còn lại để tiến vào lãnh địa bí ẩn của những bộ ngực.

Truyền năng lượng đến trí não, nâng cao ý nghĩ dâm đãng đến mức tối đa, sau đó giải phóng hết khả năng!

“Tiến lên! Bilingual!”

Tôi dùng kỹ năng đó vào Kunou và Yasaka-san! Cùng lúc tôi giải phóng bộ giáp. Hãy hoàn thành nhiệm vụ tập trung tất cả sức mạnh ma thuật của mình!

Xác nhận kỹ năng đã được kích hoạt, Ông Tổ xoay gậy và đập xuống đất. Trong khoảnh khắc đó—nó tạo ra một không gian lạ bao trùm cả lãnh thổ vú chỗ chúng tôi.

Không gian xung quanh dường như xoay liên tục… và tầm nhìn của tôi bắt đầu mờ dần?

“Đây là cách sử dụng sáng tạo trong kỹ năng của cậu, chàng trai màu đỏ ạ, Hãy thay đổi nó để kết nối trái tim với trái tim. Một cuộc đối thoại giữa cô bé và mẹ mình.”

Ông Tổ nói với Kunou. Kunou nhắm mắt lại. Và rồi tôi thấy giọng của Kunou trong tim mình.

“…Mẹ ơi… Mẹ ơi. Mẹ nghe thấy không, mẹ ơi…”

Đó là giọng của Kunou. Trái tim tôi được lấp đầy bởi giọng nói đó.

“Mẹ ơi… xin hãy trở lại bình thường đi… Con xin mẹ, làm ơn…”

Tuy nhiên, Yasaka-san vẫn không hồi đáp.

Nước mắt lăn xuống trên mặt Kunou khi cô bé tiếp tục.

“…Con sẽ không bướng bỉnh nữa… Con sẽ ăn món cá mà con ghét. Con sẽ không bay khỏi Kyoto trong đêm đâu… Thế nên làm ơn, xin hãy trở lại là mẹ lúc bình thường… Xin mẹ… Tha thứ cho Kunou… Mẹ ơi…”

…Thật là một lời kêu gọi trong tuyệt vọng. Kunou tiếp tục xin lỗi Yasaka-san nhiều lần.

Đúng lúc đó–

“…Ku… nou…”

Nó thực sự rất nhạt nhòa, nhưng chắc chắn tôi đã nghe thấy giọng nói đó! Kunou ngẩng đầu lên, và bắt đầu gọi một lần nữa.

“Mẹ ơi! Kunou ở đây! Xin hãy hát cho con nghe một lần nữa! Xin hãy dạy con nhảy thêm lần nữa! Kunou, Kunou sẽ là một cô gái tốt từ giờ! Con muốn được ở bên mẹ… ở Kyoto! Con muốn ta sống cùng nhau ở Kyoto…!”

Flash.

Một ánh sáng nhẹ nhàng vây lấy Kunou, và rồi ánh áng bắt đầu bao phủ Yasaka-san. Cơ thể của thủ lĩnh kyuubi bắt đầu phát sáng, và từ từ, giảm kích thước lại.

Khi ánh sáng tan đi, Yasaka-san đã trở lại dạng người.

Tuyệt vời! Trở lại bình thường! Tôi chẳng giúp gì được ngoài việc giơ tay lên ăn mừng!

“…Nơi này là?”

Cơ thể Yasaka-san run rẩy vì lo lắng. Tuy nhiên, Mặc dù nhận thức có chút mù mờ, ít nhất cô ấy cũng đã trở lại!

Kunou-san chạy tới bên Yasaka-san. Nhảy thẳng vào lòng mẹ, rồi khóc như mưa.

“Mẹ ơi! Mẹ ơi!”

Yasaka-san dịu dàng ôm lấy Kunou, vuốt ve mái tóc em ấy.

“…Gì thế này, Kunou. Con luôn là một đứa trẻ hay khóc nhè nhỉ.”

Chết tiệt… Tôi đang khóc vì cảnh tượng cảm động này.

“Oh… Kunou-chan, điều này thật tuyệt…”

Chữa trị xong cho mọi người, Asia cũng rơi lệ.

Ah ah, đây đúng là một cảnh tượng cảm động mà. Thật tuyệt vời, Kunou!

Xác nhận rằng Yasaka-san đã láy lại sự tỉnh táo, Ông Tổ công bố rằng rắc rối đã kết thúc.

“Hừm, không cần biết vấn đề là gì, sự việc này đã được giải quyết.” ”

Và như vậy, trận chiến đã kết thúc cũng như việc giải cứu thủ lĩnh kyuubi đã hoàn thành sau bao nhiêu thăng trầm và biến động.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel