Tập 9 – Maven

Trận chiến dự dội đã đến hồi kết, và mọi người đều trở về thế giới thực, tụ tập tại mái của khách sạn nơi chúng tôi đang ở.

 

Sensei đặt tay lên vai của tôi và bảo:

 

“Cậu thực sự đã làm được, Ise. Hãy đi nghỉ bây giờ đi. Đội y tế đâu! Hãy cẩn thận kiểm tra các đầy tờ nhà Gremory cũng như Irina và Saji! Họ có thể không bị thương nhiều, nhưng ma thuật và thể lực đã bị giảm nghiêm trọng.”

 

Sensei đưa ra chỉ dẫn cho các nhân viên khác.

 

Suy nghĩ của Sensei giống như sự ban phước vậy. Tuy vậy… mệt muốn chết. Chắc chắn rằng không thể đạt tới Balance Breaker lần nữa tối nay…

 

Trận chiến kết thúc với sự rút chạy của Heroes Faction. Sau khi bọn chúng chiến đấu mãnh liệt với Dimension Lost và các antimonster (phản quái vật), các phe phái khác nhau đã tham gia làm chướng ngại vật Kyoto bây giờ đang xử lý hậu quả. Tuy nhiên, Heroes Faction có thể chạy qua chướng ngai vật và tẩu thoát… Chỉ từ thực tế này cho thấy rằng Heroes là những đối thủ rất khó chịu.

 

Nó có vẻ như bọn chúng sử dụng đứa trẻ Annihilation Maker để tạo ra một số lượng lớn các quái vật như một sự chuyển hướng, nó cho phép Heroes Faction vượt qua và tẩu thoát.

 

Khi chúng tôi trở lại, mọi người hầu như đã quỵ xuống. Chân tôi run và tôi khó có thể đứng vững, nó hoàn toàn kiệt sức…

 

Asia cũng mệt mỏi từ việc chữa bệnh cho đồng đội và sự căng thẳng từ trận chiến, cô ấy đã dựa vào người tôi thiếp đi.

 

Sụ chữa trị cho mọi người đã hoàn thành, nhưng để cho an toàn, chúng tôi đang được đẩy trên xe lăn.

 

“Xin lỗi Ise-kun, bây giờ tớ thật vô dụng.”

 

Kiba xin lỗi tôi. Tôi phẩy tay. Nó là một nỗ lực đáng kể.

 

“Gen-chan!”

 

“Genshirou!”

 

Đầy tớ nhà Sitri kèm Saji đang nằm trên cáng, khuôn mặt họ tràn đầy nước mắt lo âu. Biến thành Long Vương tiêu thụ một lượng lớn thể lực, và Saji đã bất tỉnh sau trận chiến. Từ khi cậu ấy không cần phải hội thoại với tôi để giữ kiểm soát, có vẻ như cậu ấy đã hết sức cố gắng. Saji đã trưởng thành. Theo cách này, Saji, cậu cũng được yêu mến bởi những người đồng đội.

 

Sau đó, tôi cũng nhận được cuộc gọi từ Hội trưởng. Tôi đã báo cáo lại một cách ngắn gọn nhưng cũng sẽ cần đưa ra một lời giải thích đầy đủ khi tôi quay trở lại.

 

…Liệu tôi sẽ bị giết?

 

Khi tôi đang đắm chìm trong những suy nghĩ đen tối của chính mình, ông nội Khỉ – Sun Wukong đệ nhất đi qua.

 

“Này, nhóc.”

 

“Ah, vâng!”

 

“Có vẻ như cậu đã đạt được sức mạnh chính mình, một sức mạnh tuyệt vời khác với Juggernaut. Thật là một cậu bé tốt. Juggernaut là một thủ thuật ngớ ngẩn. Nó đơn giản chỉ là sức mạnh ngoài tầm kiểm soát, thuần bạo lực. Và rồi cậu chết. Nhóc, cậu có một cô gái quan trọng với nhóc, đúng không? Sau tất cả, nhóc là người được gọi Vếu Long.”

 

Mình, mình đang được khen ngợi sao! Thật là vô cùng vinh dự khi được ca ngợi bởi nhân vật chính của Tây du ký! Dù sao, về các cô gái! Đệ nhất chỉ về phía Asia.

 

“Không, hahahaha. Eh eh, cháu đoán thế.”

 

“Vậy đừng để cô bé khóc. Cậu là người sẽ trở nên mạnh mẽ cho những ước mơ và các cô gái. Ngoài ra, Sekiryuutei và Hakuryuukou đã là tập trung của sức mạnh. Thậm chí nếu cậu không dựa vào Juggernaut cậu có thể trở nên mạnh hơn tới bất kỳ mức độ nào — tuy nhiên, cậu vẫn trong nguy hiểm.”

 

Đệ nhất nhìn chằm chằm vào tôi, và gật đầu.

 

“?”

 

Tôi không hiểu ý của ông ấy, nhưng Đệ nhất chỉ đơn giản thở ra khói và cười lớn.

 

“Ngoài ra, thằng ngốc từ gia đình của ta đã gây ra rắc rối cho cậu. Thật lòng xin lỗi.”

 

Ah, đó là Bikou. Hắn ta chắc chắn rất phiền phức. Hội trưởng của chúng tôi khác tức giận vì cái biệu hiệu “Switch Princess”.

 

Đệ nhất xoa đầu tôi.

 

“Cảm xúc sẽ mang đến Juggernaut, hãy nhớ lấy điều đó. Và cú đánh cuối cùng vào Cao Cao là một đòn tấn công tuyệt vời. Cậu nên tập luyện chăm chỉ theo hướng đó. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và luyện tập chăm chỉ. — Tiếp theo, vì nhiệm vụ sứ giả của Sakra đã kết thúc, ta sẽ đi tìm thằng ngốc đó. Lang thang với Vali, ta sẽ dạy cả hai một bài học. — Bảo trọng. Jade Dragon, hãy đến chỗ kyuubi.”

 

“Hiểu rồi, ông già chết tiệt. Tạm biệt Ddraig!”

 

Trước khi giọng nói của họ nhỏ dần, Đệ nhất và Jade Dragon đã rời xa.

 

…Còn lại một mình, tôi nắm run rẩy nắm chặt đôi bàn tay… Chúng đã tê liệt. Đây là bằng chứng cho sự mệt mỏi. –Sức mạnh nằm ngủ trong Sacred Gear đã kết hợp với những Quân cờ Tội lỗi trở thành sức mạnh mới.

 

Có nhiều chỗ cần phải cải tiến, cần phải luyện tập hơn nữa.

 

Sairaorg-san, Vali… và Cao Cao.

 

Tôi sẽ không thua, chắc chắc, tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Mạnh mẽ hơn nữa.

 

Tôi tin rằng, rồi một ngày, ước mơ của tôi sẽ thành sự thật —

 

Elsha-san, Belzard-san, mặc dù chúng ta đã chia tay một cách kỳ cục nhất, những hãy tiếp tục theo dõi tôi từ bất cứ nơi nào mà tiền bối đang ở.

 

Là Sekiryuutei, là Vếu Long, tôi sẽ làm những gì cần phải làm.

 

Trong đêm cuối cùng ở Kyoto, tôi nhìn lên bầu trời và đổi mới quyết tâm của mình.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel