Arc Hầu Gái ④ – Các Bouchama Của Quý Tộc

(Trans eng: Bouchama là phiên bản khác của Bocchan, chỉ có điều là nó thể hiện sự tôn kinh hơn và cũng thêm cả cấp độ của sự thân thiết nữa.)

 

Sau khi kết thúc màn chào hỏi, tôi được cô hầu gái dẫn đường. Tôi có cảm giác rằng cô ấy đối xử với tôi như một miếng giẻ bẩn thỉu khi bảo tôi đi theo để đi tắm thuốc, cọ rửa cơ thể tôi với một tấm vải, gội sạch mái tóc, cô còn buộc tóc đuôi ngựa và cho tôi một bộ quần áo mới.

 

Quần áo đưa cho tôi là một bộ áo váy dài tay màu đen và một tạp dề màu trắng để đeo ngang hông. Tuyệt, cái này thật sự rất chi là hầu gái.

Những hầu gái khác đang mặc quần áo có thiết kế tương tự nên có thể đây là bộ đồng phục dành cho tất cả những người hầu ở đây.

 

Giày là một đôi giày da và chúng khá là mềm. Đôi dép bằng rơm tôi tự tay làm đã biến đi đâu mất rồi.

 

Hô, có vẻ như có vài bộ trang phục hầu gái cỡ tí tẹo vừa với tôi ở đây.

 

Tiếp đến, sau khi qua quá trình làm sạch sẽ cơ thể tôi, hầu gái-san, người có nhiệm vụ tắm rửa cho tôi, cuối cùng cũng nhìn thẳng vào mắt tôi.

 

“Tôi tên là Stella, người đang chịu trách nhiệm chăm sóc Irene-okusama[1]. Cháu bé chắc đã nghe rằng cháu sẽ phục vụ như hầu gái cho Alan-bouchama và Cain-bouchama. Cả 2 ngài ấy hiện đang học ở chỗ gia sư, nhưng họ sẽ được tự do sớm thôi và cháu sẽ tử tế giới thiệu bản thân với họ lúc đó. Chảu hiểu rồi chứ?”

 

“V- vâng. Cháu đã hiểu.”

 

Biểu hiện vô cảm của cô ấy và lối nói đều đều, chẳng rõ vì sao, khiến cho tôi cảm thấy lo lắng. Một hầu gái của tầng lớp thượng lưu thật đáng sợ.

 

“Sau này, tôi đoán là, các bouchama có thể sẽ đối xử vô lí với các hầu gái nên tôi mong rằng quần áo của cháu không bị bẩn.Tôi đặc biệt ghét những thứ bẩn thỉu, cháu biết chứ.”

 

Ồ tôi hiểu rồi, cô ấy không hề nhìn tôi suốt nãy giờ là vì dáng vẻ bên ngoài của tôi.

 

Irene-san có thể là một phụ nữ lộng lẫy nhưng Stella-san cũng đẹp không kém. Mái tóc màu vàng nhạt sà xuống tới tận mũi của cô, và ngoại hình của cô ấy có thể so sánh với một bức tượng điêu khắc. Thêm vào đặc điểm khuôn mặt vô cảm riêng của cô, có gọi cô là một bức tượng điêu khắc cũng không sai.

 

Khi bước vào dinh cơ, tôi thấy những hầu gái khác, họ cũng có ngoại hình khá tốt. Chắc chắn không có nhầm lẫn gì khi cho rằng một trong những điều kiện để phục vụ như một hầu gái tại dinh cơ này là xinh đẹp.

 

 

Tiếp theo, Stella-san đưa cho tôi bản đồ dinh cơ và dạy tôi những thông tin liên quan mà một hầu gái cần phải biết như là về tủ đồ và nơi giặt giũ cho hầu gái, những điểm cần lưu ý khi tắm rửa cho bản thân, một người phải làm gì khi có ‘nhu cầu’, và khu nhà những người hầu sẽ sống.

 

Stella-san kết thúc bài giảng và nói “Đã đến lúc rồi”, trước khi kéo tôi ra khỏi phòng.

 

Cuối cùng, là gặp mặt các Bouchama.

 

Theo những thông tin nghe được thì có 2 Bouchama, 1 người là Cain-bouchama 8 tuổi, người còn lại cùng tuổi tôi, Alan-bouchama.

 

5 tuổi và là Ma pháp sư, có vẻ như đó là một thằng nhóc khá ích kỷ đây.

 

Tôi không hề có một linh cảm tốt nào về chuyện này bởi những thông tin đó, nhưng giờ đây tôi đã trở thành một hầu gái học việc, tôi phải có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.

 

Lúc này, Stella-san đã dừng lại tại cánh cửa trước mặt chúng tôi.

Chẳng hiểu vì sao, biểu cảm khuôn mặt của Stella-san xấu đi.

Và, dường như cô ấy củng cố lại quyết tâm của minh, và gõ cửa.

“Đây là Stella. Các Bouchama. Hôm nay, Claude-sama mang đến một hầu gái mới.”

Đáp lại cô ấy, một giọng trẻ con nghe rất kiêu ngạo phát ra từ bên kia cánh cửa, “Được rồi, các người có thể vào.”

Rất kì lạ là, Stella-san lại giục tôi mở cửa.

Ể, không phải tôi đáng lẽ đi theo Stella-san vào phòng sao? Liệu thế này có ổn không?

 

Trong khi còn đang phân vân, Stella-san lại giục tôi mở cửa.

Tôi mở cửa ra và nhìn vào trong, nhưng không có ai trong đó cả. Tôi nói “Xin phép ạ”, và để nhìn rõ hơn bên trong, tôi bước vào trong 1 bước, rồi 2 bước.

 

 

 

Ràoooooo

 

 

Quá đột ngột.

Lúc đầu, tôi không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra.

 

Tự nhìn lại mình, tôi chú ý thấy cái tạp dề mới của tôi đã bị lấm bẩn bởi nước bùn.

Tóc tôi cũng thành ướt đẫm.

 

Cánh cửa phía sau tôi đóng sầm lại, giống như thể Stella-san làm chuyện đó để che chắn cô ấy khỏi đống nước bùn. Tôi nghe tiếng bước chân bước đi xa khỏi cánh cửa nên tôi đoán là Stella-san chắc chắn đã đơn giản bỏ tôi lại đây.

 

Dù sao, tôi cũng đã nắm được tình hình và từ bên trái, tiếng cười phá lên rất to của trẻ con.

 

“Ahahahahaha. Anh có thấy không! Cain-nisama! Mặt của cô ta ấy!”

 

“Alan…! Chuyện này không tốt đâu.”

 

Quay sang bên trái, vẫn đang ngồi xổm trong tư thế unko[2], đứa trẻ với mái tóc đen đang phun ra một tràng cười, và khi chúng tôi nhìn lẫn nhau, đứa trẻ tóc nâu đỏ đang bối rối.

 

Haa, dù không kiểm tra trước, nhưng tôi biết đứa trẻ tóc đen là Alan-bouchama 5 tuổi, còn đứa tóc màu nâu đỏ chính là Cain-bouchama.

 

Alan có mái tóc đen và đôi mắt màu vàng xanh y hệt Claude-san. Tóc của nó được cắt ngắn tới vai, và bản tính xấu xa có thể nhìn thấy ngay từ trên mặt – một khuôn mặt hoàn toàn hiểm độc.

 

Ở bên cạnh là Cain, người cũng có đôi mắt màu vàng xanh, nhưng dù anh em có những đặc điểm tương đồng nhau, người anh trai lại khác biệt ở đôi mắt tròn toát lên sự tốt bụng từ trong trái tim .

 

“Oii! Ngươi đang làm gì thế! Đừng có nhìn chăm chú ta!”

 

Alan ngay tức khắc xấc láo hét lên.

 

Umuuu, tôi liền chuyển sang tư thế ngồi Yankii.[3] Tôi cho rằng tôi sẽ là bạn với những thằng bé hư đốn này, un.

 

“Xin được tự giới thiệu, tôi lên là Ryou. Từ hôm nay trở đi, tôi sẽ là hầu gái cho Cain-sama và Alan-sama. Tôi rất hân hạnh khi được gặp các ngài.”

 

Trong lúc vẫn còn ướt đẫm, tôi chào hỏi như thể là không có chuyện gì xảy ra vừa nãy.

 

Chú thích:


[1] (Tạm dịch) okusama: bà chủ, bouchama: công tử/thiếu chủ.

[2] Tra google hình ảnh với cụm うんこ座り là thấy ngay.

[3] Lại tra google hình ảnh với cụm ヤンキー座り để có minh họa nhé. 🙂 Yankii/yankee không khác nhau mấy.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel