Vol 1 Chương 2 – Vị khách đến từ quê nhà [Brilliant Team]

Part 1 

Vào một buồi sáng tháng tư se lạnh , hai hình bóng đang đứng ngoài học viện Hagun . Người thứ nhất là Ikki Kurogane , anh ấy mặc một chiếc áo nịt len đứng trước cánh cổng chính đang nhấm nháp uống chai đồ uống thể thao trong khi nhẹ nhàng cử động vai của anh ấy nhẹ nhàng lên xuống . Người còn lại chính là Stella Vermillion , cô đứng một khoảng cách khá xa và thở hồng học trong mệt mỏi trong khi đang chạy tới cánh cổng chính .

Ikki không hề có một chút tài năng pháp thuật nào vì thế anh ấy nhiệt liệt thói quen tự mình luyện tập , và chạy khoảng hai mươi ki-lô-mét mỗi buổi sáng để có thể duy trì thể lực của mình . Hai mươi ki-lô-mét đó khg phải là những cú chạy bộ bình thường , mà anh chạy hết tốc lực của mình và anh thường xuyên thay đổi nhịp điệu để có kéo dài nhịp đập của tim và của phổi. Stella , người đã trở thành bạn chung phòng của anh ba ngày trước , cũng tham gia vào thói quen thường ngày của anh ấy . Vào ngày thứ nhất , cô ấy gục ngã dọc con đường . Vào ngày thứ hai , cô ấy đã vụt lên . Bởi vì thế , Ikki bắt đầu bắt kịp tốc độ với Stella vào ngày hôm nay , ngày thứ ba .

“ Không phải anh nói là đừng bận tâm tới anh sao ? “ Nhưng khi anh ấy giảm tốc độ của anh ấy xuống . Stella quát Ikki với một quyết tâm mà anh chưa bao giờ thấy , vì thế anh ấy đã chạy bình thường vào ngày hôm nay . Và hôm nay , mặc dù có một chút chậm trễ nhưng cô ấy đã chắc chắn bắt kịp anh ấy.

….. Đúng như tôi nghĩ , Stella thật đáng kinh ngạc

Trong khi cô lảo đảo bước đến cánh cổng . Ikki tiêm ngưỡng hình bóng của Stella . Cô ấy sỡ hữa một tài năng pháp thuật hoàn hảo , dù vậy cô vẫn luyện thể lực của cô . Anh ta phải công nhận sự phát triển của cô mà không hề dựa vào tài năng của của cô “ Haaa , haaaaa – ! Tới nơi rồi ….. ’’

“ Tốt lắm ’’ “ E – E, vẫn ổn …. Nh – Nhiêu đây đối với em thì – ’’

Cô ấy quá một mỏi đến nỗi quần của cô ướt đẫm mồ hôi . Đó đúng là một ý chí sức mạnh phi thường . Ikki quan sát Stella thở mệt mỏi , và mời cô ấy uống chai nước mà anh đang uống “ Đây , muốn uống nước không ? ”

Stella nhìn chai nước với một ánh mắt hoang mang

“ Eh , đây …. Có phải … là một nụ hôn giáng tiếp ”

“ Sao vậy ? ….. À anh quên . Em không thể nào nhận chai nước mà người con trai đã sử dụng ”

“ E – Em không hề nói gì sai đối với việc này hết . Chỉ là ý ngược lại thôi ”

“ Chỉ là ý ngược lại ? ”

“ K-K-Không có gì hết , đồ ngốc ! Cứ đưa đây cho em đi ! ”

Ahh , trong tất cả mọi nơi , cô ấy uống nơi mà tôi vừa đụng miệng

Stella cầm lấy chai nước trong cái khuôn mặt còn đỏ hơn trong lúc chạy bộ và Ikki đã không kịp để chỉ điều ấy ra . Thấy có lỗi , nên anh ta đã né khỏi ánh nhìn của Stella để nhìn vào cổng chính của học viện Hagun , nơi mà đang có tấm biển chỉ cách làm thủ tục nhập học của trường

“ Buổi lể khai giảng cuối cùng cũng đã đến ”

Điều là một điềm đậm sâu sắc cá nhân đối với Ikki , một năm đa trôi qua , nhưng năm nay lại khác , bởi vì Kurono Shinguuji , chủ tịch hội đồng quản trị mới , đã cho cơ hội học cho tất cả các học sinh . Anh có thể cảm nhận được sự chờ đợi của anh ấy ngày càng được nâng lên . Và cũng như –

“ Nhìn mặt anh rất vui vẻ , Ikki ”

“ Thật à ? Thật sự thì có một người mà anh muốn gặp ”

“ ….. Em không nghĩ đó là một người con gái đâu nhỉ ”

Huh ? Tôi cảm thấy được sát khí giết người bên cạnhi tôi

“ Umm , đúng là cô ấy là con gái , nhưng – ”

“ Tạm biệt ”

“ Khoan đã , khoan đã ! Hãy đặt Lævateinn xuống và nghe cho hết đã ! Anh đang nói đến người em gái của anh ”

“ Em gái ? Nhắc mới nhớ , đúng là anh có nhắc đến một người em gái khi đang chiến đấu ”

“ Yeah . Cô ấy sẽ bắt đầu học với tư cách là học sinh năm nhất . Anh vẫn chưa hề liên lạc cho em ấy kể từ khi anh chạy khỏi nhà , bởi vì thế nh rất vui khi thể gặp lại em ấy sau một khoảng thời gian lâu như thế ”

Em ấy là một cô gái vói đôi tóc hai đuôi ánh kim , luôn luôn đi theo Ikki với những bước nhỏ nhắc không vững vàng . Em ấy là một cô gái hư hỏng và nhỏng nhẻo , và cũng là cô em gái nhỏ nhắn dễ thương chưa bao giờ quát mắng anh ấy trong khi anh trai , cha , mẹ và tất cả họ hàng của anh đều làm vậy . Đối với Ikki , Shizuku Kurogane chính là gia đình duy nhất của anh hiện giờ . Sao bốn năm không biết em ấy đã ra sao ?

“ Anh rất mong chờ đến ngày đó ”

“ Em có một câu hỏi về người em gái đó . Anh chắc rằng em ấy có quan hệ huyết thống với anh chứ ? ”

“ Oh , em ấy chỉ là một người em gái có quan hệ huyết thống bình thường mà em có thể tìm thấy ở mọi gia đình . Vì sao em lại hỏi vậy ? ”

“ Vậy thì không sao cả ”

Có phải anh đã được tha thứ vì điều gì ? Ikki thật sự không hề hiểu . nhưng anh ấy muốn mình sẽ không dính dáng đến những thứ mà chính bản thân mình không thể hiểu được . Ikki nhìn lại cái bảng thông báo lần nữa và nghĩ đến cái ngày sắp đến . Cái ngày trận đánh sẽ quyết định quyền biểu diễn trên

Lễ hội thất tinh vũ kiếm sắp chuẩn bị diễn ra .

Part 2 

“ Okay ! Đến tất những bạn học sinh mới , cô xin chúc mừng các em đã được nhập học ”

  • Bang* Đứng trên bục giảng trước tất cả các học sinh , một giáo viên trẻ chào đón mọi người với một nụ cười và một chút bông hoa pháo giấy

“ Cô tên là Yuri Oreki , người điều hành học sinh năm nhất năm nay . Đây là lần đầu tiên cô làm chủ nhiệm , vì thế cô sẽ rất vui khi các bạn gọi cô là Yuri-chan và đối xử cô giống như một người bạn của các em ”

Ngày học của họ khá là nhẹ nhàng . Stella ngồi tại một cái bàn gần đó giống như đang muốn liên kết định mệnh với Ikkie , cằn nhằn với tính nhiệt tình thất thường của Oreki

“ ….. Nhìn cô ấy mệt mỏi thật ”

“ Haha , đúng vậy . Nhưng cô ấy là một giáo viên tốt ”

“ Anh biết cô ta à ” “ Một chút ”

“ Bởi vì hôm nay là ngày đầu tiên đi học nên sẽ không có bài học gì ! Nhưng cô muốn chia sẻ một số thông tin về việc lựa chọn người đại diện cho cuộc chiến đấu ở lễ hội thất tinh vũ kiếm . Mọi người có thể lấy miếng ghi điện tử ra được không ? ”

Theo hướng dẫn , Ikkie mang một miếng pha lê vừa vặn bàn tay từ trong túi áo anh ra . Thiết bị ghi chép của học viện Hagun là một thiết bị tất cả trong một , có dùng làm ID , ví tiền , điện thoại , thiết bị xử lý iternet và nhiều thứ khác nữa .

“ Okay , giống như cô điều hàng đã thông báo vào buổi lễ khai trường , học viện Hagun sử dụng một hệ thống điểm số thuộc tính để lựa chọn người đại diện lên tại lễ hội phải chứ ? Nhưng bắt đầu từ năm nay trở đi , lựa chọn dựa vào điểm số thuộc tính đã hoàn toàn bị loại bỏ ! Hệ thống đã được sửa đổi thành một đấu trường mà cả trường sẽ được tham dự , và sáu người sẽ được lựa chọn dựa trên kết quả của trận đấu ! Wow , thật là bạo lực ! Ban chấp cuộc đấu sẽ lựa chọn và gửi thư đến thiết bị ghi điện tử của các em , vì thế các em sẽ đến nơi được chỉ định khi ngày và giờ đã được xác định , okay ? Các em sẽ bị loại khỏi và bị đình chỉ thua nếu không đến nên hãy cẩn thận! ”

Stella đột nhiên giơ tay lên và phát biểu

“ Cô ơi ”

“ Non non . Nếu em không gọi cô là Yuri-chan thì cô sẽ không trả lời lại ”

“…Yu-Yuri-chan.”

“ Yay! Có chuyện gì vậy Stella-chan ? ”

“ Sẽ có bao nhiêu vòng xảy ra trong cuộc lựa chọn này vậy ? ”

“ Cô cũng không chắc nữa , nhưng mỗi học sinh sẽ tham dự vào 10 trận đấu hoặc hơn thế nữa . Sau khi trận đấu bắt đầu , chắc chắn cứ mỗi ba ngày tiếp theo các em sẽ có một trận đấu nữa , nên hãy chuẩn bị đi ”

Ikki thấy nhẹ nhõm khi nghe thấy điều này , bởi vì Ittou Shura chỉ có thể sử một lần mỗi ngày . Làm cho các trận đấu liên tiếp nhau khá khắc nghiệt . Nhưng bỏi vì sự sắp xếp này rất tốt cho cho Ikki , nó đã không thuận đối với các học sinh khác

“ Hey , cô không nghiêm túc đó chứ ”

“ Thật là rắc rối . Như thế em sẽ không thể đi ngoài ”

“ Em thật sự không muốn đứng nhất trong lễ hội lần ”

Những giọng nói khó chịu vang vảng khắp lớp học , nhưng đương nhiên sẽ không ai mong chờ lễ hội thất tinh vũ kiếm lần này như Ikki . Có một điều rằng hình dạng ảo giác se không được sử dụng nên làm trận đấu trơ nên nguy hiềm . Không phải ai cũng muốn bị thương tích chỉ để gia tăng hạng của mình lên . Tốt nghiệp một cách yên ổn , có được trình độ chiến binh pháp sư , tìm được một việc làm chất lượng và làm đó với sự chuyên cần bình thường . Đây là con đường mà mọi học sinh đa số đều chọn

Một trong những học sinh đó đứng lên phát biểu

“ Có những hình phạt nào nếu chúng em không tham dự hoặc tránh lễ hội lần này chứ ? ”

“ Không , sẽ không có bất cứ hình phạt nào cũng như những con điểm xấu nào cả , nhưng sẽ có một phần thưởng đặt biệt nếu em thắng . Đương nhiên các em cũng có thể tránh cuộc thi lần này , và những em nào không có hứng thú với lễ hội lần này nên viết một lá thư gửi đến ban tổ chức ghi rắng mình sẽ không tham dự . Các em sẽ được loại bỏ khỏi danh sách thành viên ngay lập tức . Nhưng các em biết đấy ….. ”

Oreki nhìn về hướng của Ikki một lát , và mỉm cười nhẹ nhàng

“ Đúng là nó sẽ rất khó khăn , nhưng cô cũng nghĩ rằng đây là một hệ thống tuyệt vời để cho các em cơ hội bình đẳng như nhau để thắng lễ hội thất tinh vũ kiếm và trở thành vua của thất tinh vũ kiếm . Vì thế cô muốn các em tham dự nếu như có thế . Cô chắc chắn rằng các em sẽ coi trọng những kinh nghiệm sau khi tham dự ”

Ikki gật đầu nhẹ nhàng trước ánh mắt hướng về anh ấy . Anh ấy biết Oreki từ lúc cô ấy là người giám thị tuyển sinh của anh ấy , và giờ anh ấy nhập học học viện Hagun cũng nhờ sự đánh giá của cô đối với anh .

Trong khi tâm chí của anh ấy đang lay hoay trước sự kiện một năm về trước , anh ấy nhớ ra một điều gì đó .

Khoan đã , không phải cô Oreki –

“ Vì thế bắt đầu từ bây giờ trở đi các em hãy cố gắng thật tốt ! TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HÃY …… ABUUAAABUFUUU!!! ”

– Có một cơ thể rất yếu sao ? Nhưng cho đến lúc anh ấy nhớ ra điều đó , Oreki đã nôn máu ra sàn nhà .

“Yu-Yuri-chaaaaan!?”

Mọi học sinh trong lớp la hét sợ hãi trước những vũng máu đang chảy ra từ trong miệng cô Oreki , và Ikki nhanh chóng rời khỏi chỗ ngồi của mình để chạy đến giúp đỡ cô Oreki

“ Ah , cô ấy vẫn ổn , cô ấy vẫn ổn . Mọi người hãy bình tĩnh lại đi . Mọi người đừng nên lo lắng quá . Cô Oreki chỉ không được khỏe cho lắm thôi ”

“Không điều này rất đáng để lo lắng!Tại sao lại có nhiều máu chảy ra vậy ?”

Trong khi ho dữ dội , cô Oreki cho các học sinh đang hốt hoảng của cô ấy một nụ cười yếu ớt .

“ Oh , cô không sao đâu , như Kurogane-kun đã nói . Cô giáo của các em …. Hay nôn máu một chút máu mỗi ngày kể từ khi cô ấy còn nhỏ rồi ….. ”

“ Điều đó thì có gì gọi là ổn ”

“ …. Cô cũng đã sống với cái cơ thể này được hai mươi năm rồi . Nó cũng sẽ ổn sau một tuần . Haha …..Thật kì diệu đúng không nào ? ”

“ Xin cô đừng tự hào về một điều buồn bã như thế . Bây giờ mình sẽ mang cô ấy đến phòng y tế , các cậu có thể dọn dẹp vũng máu ở đằng kia được không ? ”

“ Được thôi ! Cứ để đó cho bọn tớ ”

Sau khi ấy một cô gái tóc màu đào vàng gật đầu . Ikki nghiêng người cô Oreki trên vai của anh ấy và dẫn cô ấy thằng đến bệnh viện .

Dọc đường , anh hỏi cô giáo mình một điều mà đã làm lo lắng anh nãy giờ

“ Cô Oreki , nhìn cô thật có phong độ hôm nay . Có phải là cô muốn chào đón những học sinh mới đến hôm nay ? ”

  • Cough cough* … Đúng vậy , hôm nay cũng là buổi lễ khai giảng mà …. Vì thế để khen ngợi và khích lệ tinh thần của họ , cô đã thúc đẩy cơ thể của mình ”

Thì ra là như thế , đúng như anh ấy nghĩ . Đây đúng là điều mà giáo viên của anh ấy phải làm .

“ Cô Oreki , có một điều quan trọng mà em muốn nói với cô ”

“ Chuyện gì vậy ? ”

“ Em nghĩ rằng ngược lại cô đã làm cho mọi người cảm thấy phiền phức ”

“Urgh…”

Lời nói đó thật sự là rất khắc nghiệt , nhưng đó là vì lợi ít riêng của cô . Mọi người phải biết cư xử sao cho đúng với độ tuổi của mình .

Part 3 

“ Cô nói là chúng ta có thể ra về vào ngày hôm nay ”

Ngày chủ nhiệm đầu tiên kết thúc khi Ikki đưa lời nhắn đó

Có lẽ tôi sẽ đi tìm Shizuku ? Tôi cũng thể ở lại đây lâu hơn nữa

Ikki đã cảm thấy những ánh mắt bối rối ngay từ lúc lớp học bắt đầu , từ những người đang suy nghĩ cách đối phó với anh ấy . Oreki đã ngã gục trước khi mọi người có thể giới thiệu bản thân mình , nhưng hông nghi ngờ việc họ biết được rằng Ikki đang lặp đi lặp lại việc học ở cấp lớp này .

Có lẽ tôi nên hành động cởi mở hơn

Không bận tâm đến những suy nghĩ của bạn mình , Ikki quay lưng bỏ về

“ Anh ơi ”

“ Whoa ! ”

– Một trong người bạn học nữ nắm lấy anh . Việc này đã thu hút sự chú ý của Stella

“ Gì- ? Chờ một chút ! Có chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy Ikki! ”

“Đấy cũng là điều anh muốn biết đây.Hey ! Bạn làm cái gì đột ngột vậy ? ”

“ Ah ! Khi em nhận ra lúc em có thể nói chuyện với anh một cách đàng hoàng , em đã quá vui mừng mong anh thông cảm cho em ….. ”

Cô gái dễ thương tóc vàng đào xin lỗi anh cũng chính là người đã đồng ý giúp đỡ anh dọn dẹp mớ hỗn độn hồi nãy Cô ấy liếm môi mình một cách dễ thương , cô tách khỏi Ikki và giới thiệu bản thân mình .

“ Em tên Kagami Kusakabe . Em là một fan rất lớnnnnn của anh ~ ! ”

“ Fan ? ”

Thế giới nắm giữ Blazers với một đánh giá rất cao , và những chiến binh pháp luôn luôn là trọng tâm của sự chú ý . Trong đó cũng tính cả những chiến binh đang là học sinh và ngoài đó cũng có những người như Stella một người quan sát với những thích thú . Bên cạnh đó , lễ hội thất tinh vũ kiếm , cuộc chiến đấu cao nhất dành cho học sinh , sẽ được truyền hình qua khắc đất nước qua net . Không gì là lạ khi học sinh đăng ký nhập học vào học viện sau khi trở thành fan của những người nổi tiếng đó .

Nhưng ….. điều đó không có liên quan gì đến Ikki . Vì thế anh ấy nghiêng đầu bối rối khi nghe sự giải thích .

“ Anh nghĩ rằng anh đã thật sự không làm gì để xứng đứng có được một fan. Có lẽ em đã nhận lầm người ? ”

“ Oh , thôi mà anh đã cố gắng giả ngốc đúng không ?! Anh thật là ~ Em đang nói đến việc này nè , anh biết mà phải không ? ”

Sự thật , Ikki không hề đang giả ngốc , nhưng cho đến khi anh ấy thấy dữ liệu điện tử mà Kagami đưa cho anh xem , lưỡi của anh đã bắt đầu kẹt cứng trong cổ họng . Stella , người cũng đang nhìn vào màn hình hiển thị , kêu lên trong ngạc nhiên .

“ Hey , hình như đó chính là cuộc chiến đấu của chúng ta phải không ? ”

“ Có phải sự thật là lẫn anh và Stella-chan cũng không biết về việc này ? Cả hai người chẳng nhìn trên net hết à ? ”

“ Yeah , chị cũng không giỏi về máy tính điện tử và những thứ như thế ”

“ Anh cũng không thường bắt kịp với những thứ này . Nhà anh không có máy tính ”

“ Huh , thôi sao cũng được . Thứ này đã được đăng lên một trang web chia sẻ ngay sau khi hai anh chị kết thúc trận đấu đó . Nó đã gây ra không ít xôn xao . Mọi người đều biết về này phải không vậy ? ”

Tất cả những học sinh đang chú ý đến cuộc hội thoại của họ đều gật đầu

“ Yeah , tôi cũng đã xem video này rồi ”

“ Và sau đó một tấn bài viết đã được đăng lên đều nói về điều này . Không lạ gì nếu mọi người đều biết ”

“ Em cũng đã xem nó . Em cũng có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi , nhưng anh chị đều lớn hơn một tuổi , vì thế rất khó để em có thể bắt truyện …… ”

Thì ra đây là chính lý do thật sự giải thích cho những ánh nhìn hồi nãy .

“ Ah …… Anh xin lỗi đã gây phiền phức cho em . Nhưng sẽ không sao nếu em muốn nói chuyện với anh một cách bình thường . Chúng ta đều là bạn học cùng lớp mà ”

“ Thật chứ ? ”

Ngay lập tức tất cả học sinh nữ trong lớp tiếp cận lấy anh ta

“ Cảm ơn anh nhiều lắm Kurogane-san ! ”

“ Em đã chờ rất lâu để có thể nói chuyện với Kurogane-san kể từ khi trận đấu đó ! ”

“ Em nữa ! Thật sự thì trông anh rất là ngầu Kurogane-san ! ”

“ Erm , Kurogane-san . Nếu như không phiền , anh có thể chỉ em kỹ năng kiếm thuật của anh được chứ ? Em cũng muốn mạnh như anh vậy đấy ”

“ Ấy , thật không công bằng . Em cũng định hỏi anh như vậy ! ”

Ikkie bối rối trước những cô gái này , những người mà ánh mắt đang sáng rực với sự tôn trọng và ham muốn .

“ Kh-Khoan đã anh có nói là các em cứ tự nhiên nói chuyện với anh , nhưng sẽ rất rắc rối nếu các em đều tiến đến em như thế ”

Bởi vì Ikki đều dành thời gian rảnh rỗi của bản thân để luyện tập thay vì thu hút những người có giới tính khác với anh ấy , nên đương nhiên anh sẽ không cảm thấy thoải mái . Những người cô gái bằng tuổi với anh đều chưa bao giờ tiếp xúc với anh như thế này . Và những ánh mắt hâm mộ sáng rực ấy còn làm anh thấy ngại ngùng hơn .

Kagami cười khúc khích khi thấy biểu hiện của anh ấy

“ Có phải trở nên nổi tiếng rất ngạc nhiên ? Anh đang thật sự trở thành trọng tâm chú ý đấy . Dựa trên thông tin dữ liệu của em thì anh gây chú ý nhiều nhất đối với phía các bạn nữ ! ”

“ Eh ! Tại sao ? ”

“ Đối với em thì thật sự r ~ ất là mạnh . Những cô gái có mong muốn trở thành chiến binh pháp sư đều mong muốn có được một người đàn ông mạnh mẽ . Và cho dù anh mạnh đến múc đó , nhưng anh lại được gọi là Người Chiến Binh Thất Bại . Có một điều gì đó rất bí hiểm làm cho con tim chúng em rungđộng . Nhưng điều quan trọng nhất là nhìn mặt anh em cảm thấy rất dễ thương – ”

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_101

“ A-Anh không nghĩ điều đó là sự thật ”

“ Khuôn mặt khó hiểu đó còn làm cho bản năng của người mẹ trong lòng mỗi con gái nỗi dậy~ ”

Sau khi lời nói của Kagami dứt thì tất những bạn nữ xung quanh liền hét lên “ Đúng vậy ! Đúng vậy ! ” “ Mặc dù rằng anh ấy lớn hơn chúng ta nhưng anh ấy thật rất là dễ thương ”

D-Dễ thương ! Tôi biết rằng mặc của tôi không được đàn ông cho lắm , nhưng được xem là dễ thương đối với các cô gái nhỏ hơn tuổi hơn tôi …. Đối với một người đàn ông thì điều đó làm tôi rất khó chịu !

Mặc dù vậy được thích còn đỡ hơn là bị ghét . Ikki nghĩ điều đó và cười , đột nhiên Kagami nắm lấy tay phải của anh .

“Ka-Kagami-san!?”

“ Anh , em có một yêu cầu muốn hỏi người siêu nổi tiếng cao cấp của em . Anh có thể nghe yêu cầu người con gái sơ cấp dễ thương của anh chứ ~ ? ”

Sau khi dứt câu , Kagami thể một ánh mắt rưng rưng

“ L-Là yêu cầu gì vậy ? Nếu như anh có thề làm được ….. thì anh sẽ cố gắng làm ? ”

“ Yay ~ Cảm ơn anh nhiều lắm ! Sự thật thì em đang có ý định lập một câu lạc bộ báo chí , trang báo của trường trung học Hagun . Và em muốn để tất cả mọi thứ liên quan đến anh trong vấn đề đầu tiên đề cập tới ! Tiêu đề sẽ là ….. à đúng rồi , “ Sự đe dọa đang mai phục ! Tin đồn về sự chinh phục của siêu sao mới ” hoặc những tên đại loại như thế . Được không anh ? ”

Cô ấy muốn viết câu chuyện kinh khủng này kể cả khi Stella đang đứng ở đó? Ikki bắt đầu chảy mồ hôi và nhìn lại về phía của anh ấy .

“Oo~h , chuyện này không phải là tuyệt vời sao ? Trở nên cực kì nổi tiếng như thế này . Câu truyện ấy sao anh không giúp cô ấy với đó đi ? ”

Stella có cảm xúc rất là nhạt nhòa , nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không vui về sự thất bại của cô ấy được mang lên bài báo . Ikki không có đủ can đảm chấp nhận khi nhìn thấy vẻ mặt của Stella .

“ Anh thành thật xin lỗi . Nhưng anh không quen với những việc làm như vậy ”

Nhưng Kagami không hề lùi lại một bước nào cả , và nắm lấy tay của Ikki chặt hơn nữa

“ Đừng lo lắng quá . Em sẽ nhẹ nhàng hướng dẫn anh làm quen với nói ”

  • Vặn* Cô ta kéo cánh tay của Ikki vào ngực của cô ta , và một cảm giác ngọt ngào xoẹt ngang qua anh ấy .

“Wha… erm… Kusakabe-san ”

“ Làm ơn đừng đối xử em như một người lạ . Kagami được rồi . Không phải quan hệ tình cảm của chúng ta như thế sao ? ”

Quan hệ tình cảm gì mà chúng ta đột nhiên có ? Không phải chúng ta vừa mới gặp sao ?

“ Kagami-san , errr , thả ra một chút xíu đi , Nó đang chạm kìa ”

“ Oh thật à ? Chạm ư ? Cái gì vây ? ”

“ Thật sự là Kagami không để ý ư ? Cô ta chớp mắt . nhưng sau khi cô nhận ra cánh tay của Ikki đang nằm ở trên ngực của cô ta , cô ấy đã nắm được tình hình và cô tiết lộ ý nghĩ sâu nhắc trong lòng cô với một nụ cười nham hiểm đáng kinh ngạc .

“ Không bao giờ , em sẽ không thả ra cho đến khi anh đồng ý phỏng vấn ”

Cô ấy ép chặt anh ta hơn nữa

“ Waaah! ”

“ Hãy kẻ …. cho em ….. tất cả mọi điều về anh ”

Một giọng nói ngọt ngào khe khẽ nói . Tiếng thơ ấm áp đi ngang qua tai của anh ấy – Cả hai điều làm để cho Ikki cắn câu và anh ấy biết điều đó

….. D-Dễ thương !

Sau cùng Ikki cũng là một người đàn ông . Làm sao anh ấy có thể từ chối một cô gái dễ thương như thế đang tiếp cận anh một cách quyết liệt như thế này . Cho dù anh biết cô ấy đang lôi kéo anh , sự dẩn dụ mãnh liệt của cô đang áp đảo anh .

Sự kiên nhẫn của Stella đã đến cột móc khi chứng kiến Ikki trong hoàn cảnh như thế

“ Hey Ikki – ”

Tại sao anh ấy lại cư xử kẹt cứng như thế ? Con người đáng thương này ! Cô ấy đang cố gắng quở trách Ikki như thế .

“ Chúng tôi cũng muốn nói chuyện với anh ”

Nhưng trước khi cô ấy có thể làm chuyện đó . Một giọng nói xấc xược như một con thú dữ vang ra mà hông có một chút kiềm chế nào .

Part 4 Edit

Năm thằng con trai với ánh mắt hung dữ chen lấn qua sự bao vây của đám con gái và đứng trước Ikki . Người cao nhất trong đám tiến tới nói với giọng to lớn khủng khiếp y hệt với cái giọng lúc trước

“ Mày cũng khá nổi tiếng đấy , nhưng mày có nghĩ rằng sự tán tinh của mày đối với tất cả con gái trong lớp đang đi quá đà không ? ”

Sự độc quyền của Ikki đối với đám con gái trong lớp đang thách thức sự kiên nhẫn đám con trai này . Nhưng thật sự mọi người trong lớp không để ý đến thái độ hiện độ hiện giờ của tụi chúng .

“ Có chuyện xảy ra vậy , Manabe!? Ghen tị à ? ”

“ Đừng có tức giận người khác khi mình không nổi tiếng như họ chứ ! Ông là người tồi tệ nhất đấy ! ”

Những lời nói này của họ đã chọc tức sự kiên nhẫn của lũ con trai còn lại

“ Gì , tụi bây mới nói cái gì vậy !? Đừng có nói ra những lời shit như thế vào mặt Ma-kun ”

Những tên đi theo Manabe bắt đầu đe dọa bọn con gái , nhưng nếu họ muốn có một cuộc đánh , thì Ikki nghĩ rằng anh nên giữ nguyên mục tiêu của chúng . Anh cúi đầu nhẹ trước mặt bọn chúng và cố gắng làm bình tĩnh chúng lại .

“ Nếu như tôi đang quấy rầy các anh thì cho tôi xin lỗi . Gây nên phiền phức sau giờ học là một điều không thích hợp , đúng như các anh nói ”

“ Có chuyện gì vậy ? Mày đang cố gắng ra vẻ phong nhã à , cái thằng lừa đảo kia ? ”

“ Lừa đảo ? Ý anh là sao ? ”

“ Kể cả khi mày đang lừa lũ con gái này thì đừng mày đừng bao giờ nghĩ sẽ đánh lừa được tao . Sẽ chẳng bao giờ có chuyện hạng F đánh bại hạng A . Cuộc đánh kia chỉ là thứ lừa đảo để mày có được danh tiếng như bây giờ.”

“ Err , tôi không có lừa đảo ai cả . Và ông cũng đang xúc phạm Stella đấy ”

“ Vậy mày vẫn đang cố gắng cãi mày đã đánh bại một người hạng A sao ? Điều đó thật sự là nhục nhã đấy . Nếu như mày thật sự mạnh đến vậy , thì hãy làm một trận đánh nhỏ ngay tại đây và ngay bây giờ xem ”

Sau lời nói đó  năm thằng con trai bắt đầu bao quanh Ikki , giống như những con linh cẩu đang bao vây con mồi , và bốn thằng cùng với Manabe bắt đầu triệu hồi thiết bị của chúng . Kagami hét lên ngay lập tức khi thấy cảnh tượng đó .

“ Các người nghiêm túc đó à , các người sẽ bị đình chỉ nếu sử dụng thiết bị ngay tại đây ”

“ Câm miệng lại đi con bitch , biến đi nếu không muốn bị thương ”

Bốn tên đi theo Manabe không hề bận tâm đến lời cảnh báo của cô và vung vũ khí của chúng ra . Đánh giá vào khuôn mặt hung dữ của chúng , bọn chúng không hề sử dụng hình dạng ảo ảnh . Mặc dù vậy trong tình huống này , Ikki vẫn cố gắng giữ sự bình tĩnh của mình và ráng nắm kiểm soát được tình hình .

“ Không , chúng ta không thể làm ở đây . Như Kusakabe-san nói đánh nhau trong trường là vi phạm luật lệ . Sức mạnh của chúng ta khi là chiến binh bị hạn chế trong học viện , và chúng ta không được sử dụng chúng ngoài vùng được chỉ định . Nếu như các người muốn đánh , hãy đi chỗ nào khác . Tôi sẽ chơi đùa với tất cả cho đến tối tại một trong những khu vực luyện tập . ”

Ikkie nói rằng có thể chiến đấu tại một trong số những khu luyện tập . Anh sẽ chiến đấu với chúng cho dù bọn chúng chẳng hề đáng để anh ra tay và anh thà đi tìm em gái của mình . Anh ta đang ra vẻ đàn anh đang nói chuyện với lũ đàn em sơ cấp của mình .

“ Cái thằng tạp chủng này …… ”

Những mạch gân càng nổi nhiều trên đầu của Manabe . vì Ikki đã làm một hành động ngớ ngẩn . Thứ Manabe và những tên đi theo hắn muốn không phải là một trận đấu , mà chúng muốn rằng một tên hạng F hèn nhát quỳ xuống chân và cầu xin sự tha thứ từ bọn chúng vì đã sử dụng sự dối trá để làm cho hắn nổi tiếng trước mặt bọn con gái . Nhưng ngược lại , tên hạng F này lại muốn chiến đấu sau khi thay đổi địa điểm ? Đây là một sự xúc phạm rõ ràng .

“Đừng có tự mãn như thế , cái thằng khốn kiếp ! Tóm lấy hắn tụi bây ”

Huh ? Có phải tôi đã nói gì sai ?

Đã quá trễ để thắc mắc . Lũ con trai đã không tài nào có thể ngăn lại việc cắt Ikki ra thành trăm mảnh , và đám con gái hét lên trước cảnh tượng sắp chuẩn bị diễn ra . Đây không còn là vấn đề mà anh có thể giải quyết nó yên tĩnh . Anh bắt buộc phải dùng vũ lực .

“ Anh , em sẽ cố gắng nói là anh đang phòng vệ chính đáng , vì thế hãy giẫm nát chúng mãi mãi đi anh ! ”

Kagami xúi giục Ikki đánh trả lại , và sẽ hứa bào chữa cho anh nếu nhà trường bắt đầu điều tra việc này , đây là một là đề nghị tốt , tuy nhiên ….”

“ Không , anh không cần em giúp chuyện đó đâu ”

Không cần , bởi vì anh sẽ không hề sử dụng thiết bị của anh trong việc ẩu đả lần này

Trong tức khắc , Ikki tập trung tầm nhìn của anh lại . Anh ấy không cần màu sắc , nên Ikki đã loại bỏ phần này , và bắt đầu nhìn thế giới bằng một màu xám , anh ấy chuyển thị lực màu sắc của anh ta đến sự nhận thức của chuyển động của mình . Khi anh làm thế , mọi chuyển động trên thế giới bắt đầu trở nên chậm đi . Đây không phải là một thứ đặt biệt gì , đây chỉ một sự thúc đẩy nhận thức mà ngay cả con người bình thường cũng có thể làm được nếu như họ gặp nguy hiểm , chỉ là Ikki có thể kích hoạt tự nhiên khả năng này một cách bình thường , anh ấy sẽ không thể nào đạt được đến sự tập trung cần có để chiến thắng một trận đấu trong vài phút nếu thiếu khả năng này .

Thế giới màu bạc xung quanh anh ta đang chuyển động cực kì chậm và càng lúc mờ đi cứ như nó đang chìm xuống đáy của đại dương . Có tất cả bốn kẻ thù đang đứng trái , phải , trước và sau lưng của Ikki .

Người nhanh nhất là người đang cầm thanh kiếm Nhật và đang tiến về phía của Ikki .

Thấy được điều đó , Ikki nhẹ nhàng dùng mu bàn tay phải trống của mình để đánh vào tâm giữa của thanh kiếm , và một chuyển động bình tĩnh nhẹ nhàng hoàn hảo của mình , anh đã thay đổi quỹ đạo của thanh kiếm .

“Eh―? ”

Sự bất ngờ liền xuất hiện trên mặt của tên vung kiếm . Thanh kiếm của hắn ta đã bay ngang qua Ikki , và cùng lúc đó , Ikki dùng một chân làm vấp ngã hắn .

“ Waaah! ”

Khi hắn ngã , hắn đã va vào bạn của hắn đang hướng tới từ sau lưng của Ikki , với một thiết bị kiếm , và cả hai đều đâm vào những chiếc bàn xếp gần đó.

Hai tên đã bị đánh bại

“ Mày là con của con bitch ”

“ Chết điiiiiii ! ”

Hai đứa còn lại đang tấn công Ikki từ hai phía trái – phải bằng những cây rìu. Chúng đều nhắm vào đầu của Ikki , nên cách giải quyết rất đơn giản .

“ Hup― ”

Ikki gập đầu gối của mình lại và cúi xuống . Một lúc sau , tiếng kêu của hai miếng sắt vang vào nhau kêu lên . Đây là tiếng kêu của hai bên sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình .

“ Gaaaaaaaah! ”

Cả hai bên ngã xuống và hét lên . Sự tác động choáng váng đã hoàn toàn làm tê liệt cách tay của hai tên đó .

Còn một tên cuối cùng

“ S-Shitttt ”

Sự ngạo mạn của Manabe không còn thấy đâu cả . Hắn ta không tài nào hiểu được tại sao bạn của mình lại bị hạ gục dễ dàng như vậy , vì thế hắn đã triệu hồi thiết bị của mình trong bối rối . Đó là một khẩu súng cỡ nòng lớn , một thiết bị không bình thường đối với một người phương đông , và hắn nhắm đầu súng vào Ikki . Hắn ta có thể phóng ra một viên đạn phép thuật chỉ với một cái nhích cò .

Ikki đã di chuyển , Anh cầm lấy cục tẩy trên bàn của một người nào đó gần đó và búng nó về đằng trước bằng ngón tay của anh . Cục tầy chạm phải trần nhà , nảy xuống , và – chen vào khoảng trống giữa ngòi súng và thanh chứa đạn .

Manabe hét to lên cứ như mới nhìn thấy ma . Ikki đã hoàn toàn vô hiệu hóa cây súng trong khoảng cách không thê nào tưởng tượng được .

Ikki bước vào điểm mù không hề phòng thủ của Manabe , và –

  • Bam !*

Vỗ mạnh tay của anh vào nhau trước mắt của Manabe .

“ Xin chào – ”

Nhưng như cũng đủ rồi . Tuy rằng , Ikki mới chỉ vổ tay của anh một lần , nhưng Manabe đã ngã xuống đằng sau và nhìn Ikki với cặp mắt run sợ . Và tại sao không ? Một người hạng F tay không đã chiến thắng năm người Blazers cầm thiết bị cứ không có gì cả . Không tài nào Manabe còn sức chiến đấu nào bên trong hắn , vì thế Ikki cũng không cần tung ra đòn dứt điểm kết thúc . Không có trận đánh dùng thiết bị nào đã xảy ra . Không có một trận chiến đấu thật xảy ra .

Sau kết quả đó , Ikki nhìn xuống dưới với một nụ cười mà dựa theo Kusakabe sẽ thúc đẩy tính nữ tính của mọi người con gái .

“ Hãy làm quen với nhau nào , dù sao chúng ta cũng là bạn học cùng lớp với nhau trong cả một năm ”

Manabe chỉ có thể gật đầu run rẩy . Tất cả học sinh xung quanh đó cũng hết sức kinh ngạc sau khi thấy Ikki vô hiệu hóa năm Blazers mà không bị một chút thương tích gì .

“ E-Eh , Stella , không phải không khí trong lớp có hơi lạnh quá sao ? ”

“ Đương nhiên ! Chứ anh nghĩ sẽ có điều gì xảy ra sau khi anh thể hiện quá nhiều sức mạnh của mình như vậy ? ”

“ Thể hiện ? Anh cứ nghĩ là mình đã kiềm chế lại đủ để đánh bại chúng thôi đó chứ ”

“ Chứ đó không phải là chính xác những gì mà mọi người đang ngạc nhiên hay sao ? ”

Stella thở dài trong kinh ngạc . Nhưng đúng lúc đó thì –

  • tiếng vỗ tay vang lên *

Tiếng vỗ tay đó vang lên từ lối vào lớp học . Mọi người đều quay lại , băng khoăng đây là của ai , và một cô gái nhỏ đang đứng trước lối ra vào . Bé ấy có một mái tóc ngắn màu ánh kim bạc , và một cặp mắt xanh ngọc bích , gây ra đủ sự dễ thương để thu hút mọi người , và bé ấy nở một nụ cười trên đôi môi hồng giống như nụ hoa của bé .

“ Sức mạnh vượt trội sẽ không bao giờ cho những kẻ yếu đuối nào vượt qua . Điều rất giống anh đấy anh trai của em ”

Giọng ngọt ngào của bé vang lên như thể bé đang hát

Anh trai . Nghe được từ ấy đôi mắt của Ikki mở to ra

“ Em không thề nào …. ”

Không , anh ta không cần hỏi . Cái giọng điệu , cái vóc dáng , cái kiểu tóc và mọi thứ khác của em ấy đều đã thay đổi , nhưng trên thế giới này chỉ một người gọi anh như thế . Em ấy là người duy nhất của gia tộc Kurogane rộng lớn có thể khiến anh cảm thấy bình yên, người em gái bé bỏng duy nhất luôn đi theo anh với từng bước từ lúc nhỏ .

“ Shizu…..ku ? ”

“ Vâng . Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau anh nhỉ ”

Part 5

“ Shizuku! ”
Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_113

Ikki vội chạy đến phía em gái của mình và nắm lấy tay của em ấy

“ Đúng là em rồi ! Em đã lớn lên rất nhiều , anh đã không nhận ra được em nữa đấy ”

“ Đương nhiên rồi , cũng đã bốn năm chúng ta không gặp nhau rồi . Nó sẽ rất kì lạ nếu em không thay đổi ”

“ Ahh , cũng đúng . Nhưng tuy vậy anh cũng rất vui ! Khi nghĩ rằng Shizu sẽ đến tìm anh ! Anh cũng đang chuẩn bị đi tìm em , nhưng anh lại gặp phải một số rắc rối trong lớp – Không , những chuyện cũng không quan trọng , phải vậy ? Xin lỗi , anh đang vui mừng quá .

Anh đang muốn nói em mình rất nhiều chuyện , xin lỗi vì đã đột ngột rời khỏi nhà . muốn chia sẻ và thể hiện được niềm vui trong buổi hội ngộ đang xảy ra . Nhưng tất cả điều đó đang cố gắng đi ra khỏi miệng anh trong cùng một lúc , vì thế anh không thể nào nói một cách đàng hoàng được . Điều đó thật sự rất rắc rối .

“ Hey Ikki . Đây có phải người em gái mà anh mới nhắc tới sáng nay ? ”

Câu hỏi của Stella đúng là một phao cứu sinh , giúp cho Ikki có cơ hội để bình tĩnh chính mình lại .

“ Eh ? Ah ! Đúng ! Stella , anh sẽ giới thiệu em ấy với tất cả các em – ”

Nhưng khi Ikki quay mình về phía lớp , Shizuku nắm lấy tay áo để thu hút lại được ánh nhìn của anh và kéo ảnh sát lại mình .

“ Anh trai yêu quý của em ….. Em đã muốn nhìn thấy anh lâu lắm rồi …. ”

Chạm vào má của Ikki , Shizuku hôn anh với một đôi môi màu hồng nhạt

Trước cái nụ hôn tự nhiên công khai này , số học sinh còn lại của lớp hét lên

“ WHAT THE HELL-?! ”

“ Ch – Chờ một chút đã ! Ikki ! A – A – Anh ! Anh nghĩ mình đang làm gì vậy ! ? ”

Đương nhiên , chính Ikki là người bối rối nhất khi được hôn bởi người em gái bé bỏng của mình . Anh ta nhanh chóng rút tay của Shizuki ra khỏi áo khoác của mình .

“ A – A – Anh cũng không biết chuyện gì mới xảy ra nữa ! Shizuku ! Mới nay , em đã …. ! ? ”

“ Cái gì cơ ? ….. Nó chính là một nụ hôn , anh không biết à ? ”

“ Điều đó đương nhiên là anh biết ! Anh ngạc nhiên cũng chính vì anh rất hiểu điều đó ! Nhưng tại em lại hôn anh!? ”

“ Điều này cũng vì cần lí do à ? Một nụ hôn chứng tỏ cho một tình yêu sâu nặng , một việc được làm cả với những người có tình yêu nông cạn , hay thay đổi , thiếu sự liên kết , vì thế nó cũng chuyện bình thường đối với hai người anh em ruột thịt hôn nhau ? Thay vào đó, thật kỳ lạ nếu như họ không làm vậy . Và bên cạnh đó , hôn chỉ đơn giản là một lời chào ở một số nước khác ”

“ Eh ? Điều đó là sự thật chứ ? Stella , có phải anh là người kì lạ duy nhất ở đây ? ”

“ Đương nhiên là không ! Tại sao anh lại bị cuốn theo nhịp độ của cô ta !? Trước hết , môi chạm môi là một hành động chào không được làm kể cả tại một số nước khác ! Có phải Nhật Bản là đất nước cho phép anh chị em hôn nhau!? ”

Các bạn trong lớp cô ta lùi lại trước câu nói của Stella và bắt đầu lầm bầm với nhau .

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Colour_03

“ Không , điều đó chắc chắn là sai ”

“ Hoàn toàn không thể ”

“ Tôi đã xém nôn ra chỉ vì nghe câu đó ”

“ Oh , vậy Shizuku , em mới chính là người kì lạ ở đây đấy . Mọi người ở đây đều nhất chí đồng tình điều đó ”

Shizuku cười dịu dàng sau khi nghe điều đó

“ Không có vấn đề gì đâu anh trai của em à , bởi vì họ là họ , chúng ta là chúng ta , em chắc rằng tất cả người em gái của những người trong đây đều lạnh nhạt với họ hết đấy . Thời đại hiện đại của chúng ta bây giờ ai cũng bệnh hoạn như thế . Nhưng em với anh lại khác . Một nụ hôn như thế cũng chẳng thể nào thể hiện được tình yêu của em dành cho anh suốt bốn năm qua Ngay cả việc chúng ta “ quan hệ ” ngay tại đây thì điều đó cũng chẳng khác gì là một lời chào . ”

“ CHẮC CHẮN ĐIỀU ĐÓ LÀ CÓ THỂ ”

Đó mới chỉ là những thởi gian đâu của ngày đầu tiên tại học viện , nhưng lớp một năm nhất đã thấy mình đã thống nhất trong tâm trí lẫn tinh thần .

“ Không , Shizuku , em đang nói gì vậy ? Đối với một người con gái trẻ nói từ “ q-quan hệ ” , sao nó lại tao nhã đến vậy !? ”

“ Đó chỉ là một câu nói đùa thôi . Anh thật là dễ thương khi xấu hổ như thế ”

Người …. Người nào đây !? Nụ cười đầy mê hoặc của Shizuku làm anh toát đầy mồ hôi . Người em gái trong tâm chí của anh cực kì nhút nhát và rất sợ đám đông . Tại sao em ấy lại trở nên một người như thế này ?

“Vậy thì anh trai của em à , hãy dẹp những thứ không quan trọng đó sang một bên . Hãy đừng ngại ngùng cảm nhận em nhiều hơn , và cho em cảm nhận anh nhiều hơn luôn .”

Sau khi Shizuku nói câu đó , lập tức cánh tay của cô quấn quanh cổ của Ikki giống như những con rắn trắng . Đôi mắt ngọc bích của cô vẫn chưa chuyển hướng đến ai kể từ khi bước chân vào lớp , đôi mắt cứ nhìn Ikki như loài chim đang săn con mồi của mình .

“ Bốn năm nay , em đã rất cô đơn ….. ”

“ Wa…ah ! ”

Đôi môi hồng của cô đến gần cho một nụ hôn thứ hai . Điều này rất tệ . Nếu như tiến thêm nữa thì sẽ càng rất tệ . Đây không là một mối quan hệ lành mạnh đối với anh em . Nhưng mặc dù rằng Ikki biết điều đó nhưng anh ấy không thể nào di chuyển . Em gái anh đã khóa đôi mắt mắt xanh của cô vào anh ta và sẽ không để cho anh ta chạy trốn, vì vậy hai người họ lại một lần nữa –

“ KHÔNGGGGGGGGGGG !!! ”

Nhưng Stella đã kéo Ikki ra khỏi vị trí nguy hiểm đó

“ Hey Ikki ! Sao anh không ngăn cô ấy lại !? Hãy bình tĩnh lại đi ”

“ X-Xin lỗi ! Ý anh là , cảm ơn em Stella ”

Lần đầu tiên, Shizuku nhìn vào một ai đó khác ngoài Ikki, cứ như bây giờ cô ấy mới nhận ra sự tồn tại của các cô gái khác .

“ Cô đang làm gì vậy ? ”

“ Đấy là câu của tôi mới đúng ! Cô đang tính làm gì vậy ? Tại sao cô lại gần gũi như thế với Ikki !? ”

“ Cái gì ? Tôi chỉ sắp định hôn anh ấy . ”

“ Đ-Đúng vậy ! Cái quái gì mà cô lại làm vậy ? ”

“ Tại sao ư ? Được thôi , nếu như cô muốn tôi trả lời , vậy – ”

Shizuku thở dài trước câu hỏi của Stella

“ – Tôi sẽ làm với anh tôi bất cứ điều gì tôi muốn ”

“ Ikki ! Em gái của anh thật kì quặc ! Phần nào của cô ta là một người em gái ruột bình thường !? ”

“ Không , anh cũng rất ngạc nhiên về điều này ! ”

“ Cô đã cản trở chúng tôi hơn một lần rồi đấy . Cô chính cô công chúa Stella mà mọi người đồn đại đúng chứ ? Tại sao một người hoàng tộc như cô lại cản trở vào cuộc nói chuyện của hai người dân thường chúng tôi ? ”

“ Một dân thường có thể chịu một cuộc trò chuyện dâm đãng như thế này chứ ? ”

“ Như tôi đã nói họ là họ , chúng tôi là chúng tôi ”

“ Cô đang đi quá về vấn đề này rồi đó ! Hãy suy nghĩ một cách thông thường một lát đi ”

“ …. Thật là một con người ồn ào . Được thôi , thậm chí nếu – hãy giả vờ nếu như – em gái hôn anh trai mình là một điều kì quặc , và tôi đã làm gì đó trái với lẽ thường tình …… thì điều đó liên quan gì đến cô ? ”

“ Err ….. ”

“ Vấn đề này là giữa anh ấy và tôi . Một công chúa với đầu óc nhỏ nhoi người mà không có một chút liên quan gì với vấn đề này nên tránh xa ra ”

Shizuku nói điều này với đôi mắt nữa mở , Stella nhăn mặt lại . Sự quyết tâm của người em gái này đến từ lòng ham muốn có được anh trai của cô Ikki sau bốn năm xa cách . Stella chắc chắn không có liên quan trực tiếp đến vấn đề này , và cô ấy cũng không nên đâm vào cuộc hội ngộ của họ từ bên ngoài lề . nhưng –

“ Anh trai à , ở đây hình như có một số trở ngại , vì thế hãy đi đâu đó yên tĩnh hơn và lấy lại những năm chúng ta đã mất . ”

– Nhưng người con gái này đã không hành động giống như một người em gái . Cô ta đã nói chuyện với Ikki bằng một thái độ vượt hẳn khỏi ranh giới anh em ruột thịt , và Stella không nào để một người như thế gần với Ikki .

Vì vậy , Stella quyết tâm giải quyết chuyện này một mình

“ ….. Nếu là một mối quan hệ , thì chính tôi cũng có ”

Khuôn mặt của cô đã rực đỏ khi cô nói câu đó

“ Chúng tôi có một mối quan hệ , vì vậy anh ấy hôn cô , tôi không để chuyện đó xảy ra ”

“ Eh !? ”

Những lời đó đã làm Ikki ngạc nhiên . bởi vì Stella mới vừa tuyên bố rằng anh không được phép hôn các cô gái khác .

Điều đó … có khi nào … có nghĩa là Stella, đối với tôi

“ Bởi vì Ikki là chủ nhân của tôi ! Nếu như chủ nhân của tôi trở thành một tên biến thái đam mê tình yêu em gái và bị đuổi khỏi xã hội, nó rõ ràng sẽ làm phiền tôi . ”

“ Thì ra là – ?! ”

“ Đúng là một câu chuyện đáng gây xôn xao dư luận- ! Tôi đã thấ được vấn đề đầu tiên “ Sự lúng túng đang đặt trên ngực của tôi ! Công chúa và người bạn dã man nhốt trong phòng gần suốt 72 giờ ” Chắc chắn là nó ”

“Kurogane có vẻ trưởng thành, nhưng anh ấy có thậm chí trở thành ….. ? ”

“ Wow . có phải ý anh là hắn ta sắp trở thành thể loại thú ăn thịt ”

“ Biến một công chúa trở thành người hầu ! Đó là một kiểu chơi đê tiện ”

Đi-Điều này thật tồi tệ . Stella đã chuyển hướng tất cả thành một thứ gì đó thật lố bịch .

“ Ch-Chờ một chút đã Stella ! Em đang nói gì trước mặt cả lớp vậy !? ”

“ Nh- Nhưng điều đó không phải là sự thật sao ? Chúng đã chiến đấu trận đấu trong khi cược tất cả mọi thứ của chúng ta , và em đã thua anh . Có nghĩ rằng cho dù em không muốn , nhưng trái tim và cơ thể của em đều thuộc về anh ! Anh cũng có thể nói rằng chúng ta là một trong cơ thể lẫn tâm hồn . Không đời nào em không phải là một phần của việc làm của anh ! Và giữ cho chủ nhân đi con đường đúng là công việc của người hầu ! ”

“ Không phải anh đã nói chúng ta nên quên đi lời hứa đó ư !? ”

“ Không ! Sự hanh diện của một người hoàng gia không cho phép em làm như thế , và không phải anh đã ra lệnh với công chúa này rằng ‘ Hãy sống với anh suốt đời ’!? ”

“ Anh không nhớ nó nghe nhẹ nhàng như vậy ! Và anh cũng không có bất cứ hàm ý nào đồi bại như thế nữa ”

“ Nhưng những gì anh nói cũng không mấy khác biệt ”

Đây là điều mà anh không thể cãi lại được , nhưng …..

“ Đó có phải là sự thật không ? ”

Một giọng nói lạnh lùng đâm ngay sau lưng sau lưng của Ikki , và nó mang một cảm giác ớn lạnh chạy xung quanh của Ikki , cứ như rằng tĩnh mạch của Ikki bị nước tạt thẳng vào . Một Shizuku quyến rũ mà anh được thấy từ nãy đã không còn . Giọng nói lạnh lùng của cô vang lên một lần nữa .

“ Đó có phải là sự thật không ? ”

Shiuzuku đứng đó và nhìn thẳng về phía của Ikki , khuôn mặc của cô ta cứng ngắc như mặt nạ Noh .

Thật đáng sợ !

“ Anh trai à , em đang hỏi anh là điều đó có phải là sự thật hay không ? ”

Thật là một câu hỏi nặng nề . Anh muốn từ chối nó . Nếu anh không từ chối , sẽ có một chuyện rất tồi tệ xảy ra . Ikki biết điều đó , nhưng tiếc rằng những điều đó đã xảy ra đúng như lời của Stella nói , vì vậy –

“ T-Thì , một số điều khác đã được thêm vào , nhưng …. Tất cả đã xảy ra đúng như lời cô ấy nói ”

Ikki thành thật không thể nào không ra câu trả lời đó , mặc dù rằng những người thật lòng không sống được lâu .

“ Oh , thì ra điều đó là sự thật , … fufufu… fufu―hii! ”

“ Shizuku …. ? ”

“ Dối trá ”

Shizuku mỉm cười với đôi mắt nheo lại , và nỗi sợ hãi – cảm giác cứ như có ai đang liếm vào tủy sống – đang chạy xuyên suốt của Ikki .

“ Tại sao anh lại nói một lời đầy giả dối như thế vậy anh trai ? Không bao giờ có chuyện anh làm một việc như thế . Anh chưa lần nào làm em buồn cả, không bao giờ nói điều gì đó mà có thể làm tổn thương em . Đó không phải là – ”

“E-Erm, Shizuku…-san ”

“ – anh của em . Ah ! Em hiểu rồi . Em chắc rằng người này đang hăm dọa anh để đi chơi với cô ấy . Anh đang che đậy điều này để không làm em buồn lòng phải không ? Đúng vậy , còn điều gì – ”

“ Chờ chút , hãy lắng nghe anh một – ”

“ – khác nữa ? Anh trai tội nghiệp của em . Thật là một người đáng sợ . Đây chính là lý do tại sao em không muốn anh rời khỏi nhà . Anh thật tuyệt vời và hấp dẫn , còn điều gì khác khiến cho những con người dâm tục và ngu ngốc này – ”

“ Shizuku , anh xin em hãy bình tĩnh lại và chúng ta sẽ bắt đầu nói về việc này – ”

“ – những con người chỉ được có cái bộ ngực lớn đến gần anh ? Anh không đáng để bị trách . Anh chỉ là quá hấp dẫn và thơ mộng . Vì thế tất cả lỗi là tại người con gái này . Tất cả là tại người con gái này . Vì vậy , em sẽ giúp anh được tự do , bắn ra đây , Yoishigure ! ”

“ H-Hey Shizuku , đó là xấu ! Em được không làm như vậy ! Hãy cất cái thứ nguy hiểm đó đi và nghe anh đi ! Anh thật sự không phải là bị hăm dọa – hey , em có nghe những gì anh nói không vậy !? ”

Ikki chỉ có thể đứng đó với một khuôn mặt tái nhợt trong Shizuku triệu hồi lên thiết bị giống như thanh kiếm Kodachi , Yoishigure. ”

“ Oh thật là , anh trai của em . Em vẫn đang nghe đây . Làm sao Shizuku lại không nghe những gì anh trai của mình nói chứ ? Đó là điều còn quan trọng hơn cả việc thế giới bị quay ngược lại , có thể em chỉ là người đứng thứ hai trong những học sinh năm nhất và là người đứng hạng B thấp hơn cả Stella-san , nhưng thuộc tính của em chính là nước , sự phản lại tự nhiên đối với sức mạnh lửa của cô ta . Tuy nhiên , em rất biết ơn sự lo lắng của anh dành cho em , em yêu anh , anh trai của em ”

“ Em rõ ràng đang không nghe gì cả! Em đã nói chuyện vô lý kể từ lúc bắt đầu ! ”

“ Hãy phục vũ cho ta , Lævateinn. ”

“ Cái gì ! ? Tại sao Stella cũng trở nên năng nổ như vậy ! ? ”

“ Xin lỗi , nhưng không giống như anh , em sẽ không nhẹ nhàng em sẽ không kìm hãm khi có người chĩa thiết bị vào em . Nếu như cô ấy muốn một cuộc chiến , thì em sẽ sẵn sàng và sẵn lòng chiến đấu với cô ta ”

Đợi đến lúc Ikki kịp nhận ra điều đó , cả Stella và Shizuku không còn nhìn anh nữa . Chỉ có hình ảnh của kẻ thù được phản chiếu trong hai đôi mắt hồng ngọc và ngọc bích đó . Anh ta không còn có thể ngăn họ bằng lời nói , bây giờ họ đã được sắp đặt để chiến đấu với nhau .

“ Được rồiiiiiiii ! Mọi người hãy đi ra ngoài hành lang . Nếu như còn ở đây thì sẽ chết đấy , mọi người biết mà ~ ”

Kagami đã bắt đầu di tản mọi người , cho thấy khả năng thích ứng tuyệt vời của một nhà báo . Ngay sau đó, những ngườicòn lại trong lớp học là hai cô gái đang nhìn chằm chằm vào nhau .

“ Tuy nhiên , cô có một thiết bị thật khiêm tốn ….. y như ngực của cô vậy. ”

“Và cô , một vũ khí không có một chút gì gọi là tao nhã cả , cứ như là cặp ngực thô bỉ của cô vậy . Cả hai điều khổng lồ một cách vô dụng . Chúng rất hợp với cô đấy. ”

“ Một người thiếu thốn không tài nào mà không nói thiên vị cho bản thân mình , nhưng tôi thông cảm cho điều đó , vì tôi là một người phụ nữ có trái tim to như ngực của người đó vậy ”

“….. Đồ béo mỡ ”

  • Tách *

Ikki nghe thấy một âm thanh không dễ chịu từ hướng của Stella

Ahh , thật vô vọng , Không còn một chút hi vọng nào ở đây rồi .

Ikki rời khỏi phòng với đôi vai trệ xuống , và bi kịch không thể nào tránh khỏi bắt đầu .

“ Tôi sẽ giết cô ”

Hai Blazers đó đã biến lớp học một năm nhất trở thành một đống đổ nát

Part 6

Không cần phải nói , có một lớp học bị phá hủy đúng là một thảm họa . Các giáo viên bàn bạc , và đã quyết định hình phạt đối với hai thủ phạm , một tuần bị quản thúc tại gia – và như thế cả hai học sinh giỏi nhất năm nhất đều đã bị đình chỉ vào ngày đầu tiên đến trường của họ . Vụ này đã trở thành câu chuyện mở đầu cho báo tường của Kagami và nó được lan rộng đến khắp học sinh như lửa .

Thật ra , Ikki đa rất vui vì đã được tha thứ cho vụ “ Sự lúng túng đang đặt trên ngực của tôi ! Công chúa và người bạn dã man nhốt trong phòng gần suốt 72 giờ ” , nhưng –

“ …… Em áy thực sự không phải như thế trước đây ”

Anh bị sốc bởi rất nhiều điều , và anh ta không ngừng thở dài ngay cả khi trở về phòng của mình đêm đó . Shizuku được đùm bọc , che chở , một người em gái giản dị và nhút nhát . Cô luôn luôn đi theo bước chân của Ikki nhẹ nhàng , và lẩn trốn mỗi khi có chuyện gì đó xấu hổ xảy ra – một đứa em luôn biết nghe lời . Làm sao em ấy lại biến thành một thiếu nữ quyến rũ hư hỏng như thế ?

Stella , người hiện đang bị quản thúc , phàn nàn anh với giọng nói khong hài lòng .

“ Có lẽ không, nhưng anh trông rất hạnh phúc về nó. Không phải anh đang thực sự vui mừng ? ”

“ Điều đó không đúng ”

“ Đúng mà . Nếu như em không ngăn cô ta lại , anh đã được hôn hai lần rồi ”

“ Ugh ”

Nếu như không nhờ Stella , anh ta thật sự đã bị hôn lần thứ hai .

“ N-Nhưng không phải như anh không muốn cử động nhưng vì anh muốn được hôn . Làm sao để giải thích đây ….. Shizuku nhìn em ấy dịu dàng và thật sự trưởng thành khiến anh bị khống chế hoàn toàn ”

“ Nói một cách khác , anh đã bị mê hoặc bởi em gái của mình , người đã đẹp lên sau bốn năm xa cách ”

“ Không , ý anh không phải như thế …. ”

Shizuku vẫn là em gái của Ikki . Anh chưa bao giờ suy nghĩ em ấy vượt qua khỏi giới hạn đó , và anh cũng không có ý định sẽ làm như vậy . Nhưng hôm nay……. những đôi mắt ướt quyến rũ đó , khuôn mặt ửng hồng nhẹ nhàng đó , và đôi môi …… đã hỏi anh từ nay đã xem Shizuku là một người phụ nữ , anh không thể nào từ chối điều này một cách thuyết phục .

“ ….. Có thể ”

“ Tên đam mê em gái ”

“ Erk ”

“ Đồi trụy ”

“ Anh …. không phản đối ”

Ôi không , có thể thật sự mình đang thèm muốn con gái . Bị quyến rũ bởi chính em gái của mình sau bốn năm gặp lại…..

“ Và anh đang đi đâu vậy ? ”

“ Anh đi làm mát mặt trong phòn tắm một chút ”

Anh đã dính phải quá nhiều chấn động ngày hôm nay . Đi tắm và leo lên giường ngủ sớm là biện pháp tốt nhất bây giờ .

Part 7

“ Thật là khó chịu ”

Sau khi Ikki đi vào nhà tắm . Stella cắn và bĩu môi . Nghĩa là sao “ Có thể ” ? Anh ta nên từ chối nó bằng mọi cách !

“ ….. Ngay cả khi anh nói rằng em đẹp ”

Nhưng để bị phân tâm bởi em gái của mình ? Cái đó rất là khó chịu làm cho cô không thể nào bình tĩnh lại được . Mặc dù nói rằng muốn làm bạn và chia sẻ với nhau cùng một căn phòng , tại sao anh ấy vẫn chưa tiếp cận cô ? Stella đã chuẩn bị cho Ikki , dậy sớm hơn anh ta mỗi buổi sáng để có thể chải lại tóc của mình để anh không thấy được sự xuất hiện khó coi của cô . và cô sẵn sáng mỗi đêm để anh có thể tham vào cái truyền thống huyền thoại của Nhật Bản , truyền thống“ yobai ” .

Chờ đã , không phải giống như tôi đang muốn làm những chuyện đó ! Nếu như chuyện đó có xảy ra thì đương nhiên tôi sẽ từ chối ! Tôi sẽ đá ảnh ! Một người công chúa không thể được có một mối “ quan hệ ” như thế trước hôn nhân ! Nhưng ….

Nhưng cô ta không thể nào để yên được những điều đang diễn ra .

Stella cảm thấy như muốn khóc khi cô đấm vào chiếc gối , nói ra những lời lăng mạ trong lúc đó .

Nếu như Ikki không quan tâm Stella như một người phụ nữ ? Nếu như cô ấy không phải là những gì Ikki muốn ? Nếu như anh ấy có hứng thú hơn với những cô gái thuộc dạng loli giống như Shizuku ? Đó là một điều tồi tệ , bởi vì dù rằng Stella không được cao , cô lại tự tin vào cái cơ thể “trưởng thành” của mình , nhưng nếu như Ikki đã bắt kịp với sở thích sis-con của mình mà đã bị trở thành một lolicon ? Khi đó , hình dáng của Stella sẽ không còn phù hợp với “ khẩu vị ” của Ikki .

Điều đó sẽ rất là khủng khiếp . Cô ta không hề muốn điều đó . Cô không thể cho phép điều đó xảy ra .

“ – Được rồi ”

Nên , Stella đã ấp ủ một kế hoạch cho riêng mình

Part 8

“ Siscon ”

“ Haaaa.…. ”

Ikki chìm sâu hơn vào bồn tắm sau khi nhớ lại những lời của Stella, và cảm xúc của anh cũng bị chìm như nhau .

“ Có lẽ cô ta đã ghét mình rồi ”

“ Biến thái ”

“ Wow ”

Có người đàn ông nào không nản lòng bởi một cô gái gọi anh là một tên biến thái ? Thành thật mà nói, nó khá là khó chịu , đặt biệt những lời nói nặng nề đó lại đi ra từ miệng của Stella . Ikki tôn trọng Stella Vermillion như một chiến binh thực thụ bởi vì mặc dù sở hữu một tài năng tuyệt vời như của cô . nhưng cô ta luôn cố gắng muốn vươn lên cao hơn nữa và chưa bao giờ cô tự dễ giãi với mình . Anh có thể làm được như vậy nếu như anh được trao tặng một tài năng tương tự ? …… Đương nhiên , cô ấy cũng là một người phụ nữ thú vị , và bị ghét bởi người mà mình ngưỡng mộ , người vừa là một chiến binh và vừa là một người phụ nữ , điều này khiến anh khá chán nản . Anh phải xóa sạch ngay cái ấn tượng xấu này nhanh nhất có thể .

“ Nhưng mình cũng nên nói chuyện với Shizuku vào ngày mai ”

Trong khi phải thay đổi ấn tượng của Stella một điều rất quan trọng , anh cũng phải vừa làm cho Shizuku nhận ra rằng em ấy không còn là một đứa trẻ , vì vậy em ấy không được đi khắp nơi hôn anh trai của mình . Không có gì tốt trong việc Shizuku lớn lên cực kì dễ thương chỉ để hủy hoại cuộc hội ngộ vui vẻ của mình như vậy .

Trong khi Ikki đang suy nghĩ , Stella- mặc bikini – xông vào cái phòng tắm chật hẹp .

“ E-Em vào đây ”

Điều này có nghĩa là gì ? Bởi vì một lí do nào đó , Ikki cảm thấy rằng mình đã thực hiện một sai lầm rất lớn . cứ như rằng anh mới thấy được một con cá voi trong một cái ao . Ah, tất nhiên. Thật kỳ lạ đối với Stella khi mặc áo tắm vào trong phòng tắm . Kỳ lạ, và không phù hợp, và thậm chí không thực tế . Một ngọn tháp , thậm chí nếu nó có vẻ như xấu hổ, nó lại có ý nghĩa hơn-

“ – Không không không không ! ”

Ikki đã xém té ngã với sự phát triển đột nhiên vô lý này

“ Đó không phải là vấn đề , nhưng bản thân nó lại kì quặc ! Trước hết , tại sao em lại đi vào phòng tắm !? Anh không thể hiểu được vấn đề đang xảy ra lúc này ! ”

“ G-Gì ? Anh không cần phải ngạc nhiên như thế đâu , đúng chứ ? ”

“ Dù sao anh cũng đã ngạc nhiên rồi ! Tất nhiên anh sẽ bị như thế rồi ! Nghiêm túc đấy , chuyện gì đang xảy ra vậy ? Tại sao em lại mặc bikini và nhảy vào phòng tắm trong khi anh đang ở trong đó ? ”

“ Anh …. không hiểu à ? ”

“ Anh còn không thể đoán ra nữa ! ”

“ Thì là …. Em đang nghĩ tới việc sẽ tắm cho cơ thể của Ikki ”

Sự chóng mặt đã làm choáng anh . Đầu anh đang quay vòng vòng . Cơ thể của anh đang dần nóng lên . Chắc anh đang mắc phải ảo giác .

Stella muốn tắm cho cơ thể mình ? Hahahah , cứ như đúng rồi . Mình đang ở trong cái trò chơi lập dị nào đây ?

“ Xin lỗi , Stella . Có vẻ như anh không còn là chính mình bây giờ . Anh nghĩ anh đã nghe một điều gì đó lố bịch . Em có thể nhắc lại được không ? ”

“ Có …nghĩa … là … anh biết đấy ? Em đang là nô lệ của anh , phải chứ ? Vì thế tắm rửa cho cơ thể của chủ nhân là công việc cua một người hầu như em , đúng vậy ”

“ Oh-ho , thì ra tất cả là như vậy . Là một người hầu chắc rất là khó khăn ”

…… Cái gì !?

“ K-Không , c-chờ một chút đã ! Anh chưa hề yêu cầu em làm điều đó !”

“ E-Em sẽ làm điều đó ngay cả khi anh không nhờ em ! Không phải Hideyoshi làm cho dép của Nobunaga ấm lên ngay cả khi hắn ta không yêu cầu !? Giống như vậy đó ”

“ Em đang nói về cái quái gì vậy ? ”

“ Dù sao đi nữa ! Đây là bổn phận của em khi làm người hầu cho anh ! Vì vậy hãy nhanh lên và ngồi xuống ! ”

“ Không đời nào anh có thể làm được điều đó ! Không đời nào anh được làm điều đó ! Tất cả những điều này về nô lệ và người hầu là chắc chắn sai ! Đầu tiên là Shizuku , và bây giờ là Stella , cái quái gì đã xảy ra với cảm giác của một cô gái đức hạnh !? ”

“ Nó sẽ không sao nếu như em nói được ! Cứ làm đúng như những gì em đã nói anh đi ! Nếu anh không làm – ”

Stella dừng lại một lát , và lửa bắt đầu lan ra từ tóc của cô

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Colour_04

“ Em sẽ thêu sống anh ! ”

Part 9

  • Kì kì kì *

Stella , công chúa của đế quốc Vermillion , hiện đang mặc một chiếc áo tắm và quỳ trước Ikki , tắm rửa cho cơ thể của anh trong khi trên người của anh chỉ có một chiếc khăn cuốn quanh hông .

C-Chuyện gì đang xảy ra …. ? Đầu của Ikki đang trở nên bối rối . Hoặc nó đã trở nên xấu đi từ lúc trước . Nếu như không , anh muốn nó có .

“ Hãy nhớ giữ lời hứa của em . Anh sẽ chơi cùng với trò đùa này ngày hôm nay . Nhưng anh chắc chắn sẽ không làm như thế vào ngày mai ”

“ E-Em hiểu rồi . Em không có làm những điều này bởi vì em muốn làm chúng , anh biết đấy . Em đã thua , và trờ thành người hầu của anh , vì thế điều này mới phải xảy ra ”

….. Tại sao em không quên nó luôn đi ?

Nhưng hỏi cô ấy cũng không làm được điều gì cả , nhất là không phải sau vài yêu cầu cuối cùng của anh . Theo như Stella nói , tắm rửa chính là công việc của người hầu , vì thế cô sẽ không từ bỏ nếu chưa làm nó ít nhất một lần . Ikki không thật sự hiểu rõ , nhưng với niềm tự hào hoàng gia của cô lại nổi lên , anh không thể nào dễ dàng tranh cải những lí luận của cô .

Dù sao, chỉ ngày hôm nay. Tôi sẽ cố gắng chịu đựng với nó hôm nay và sau đó sẽ quên đi hết tất cả ……

Ikki đã thề điều đó với bản thân mình trong khi Stella đang tắm cho cơ thể anh . Tuy nhiên –

“ ….. Uh ”

Đôi mắt của Ikki lại đang hướng về cơ thể đang mặc bikini của Stella . Lý lỹ nói với anh không được làm như thế , nhưng bản năng anh lại không lắng nghe . Anh giả vờ nhìn đi chỗ khác, nhưng cảm xúc của anh buộc anh phải liếc trộm .

Ngay bây giờ , anh đang nhìn vào hình dáng hoàn hảo của cô bạn cùng phòng quyến rủ của mình . Stella còn lộ ra nhiều hơn lúc cô ấy nửa khỏa thân vào cái ngày đầu tiên hôm đó . lộ ra những cái bóng nhạt nhòa nằm dưới cái cổ dài nhưng thon của cô . đôi vai vững chức , và cặp hông vẽ ra một đường cong ngọt ngào đến các mép của đôi chân dài trắng và mềm của cô .

Và trong số các đặc điểm nổi bật đó của cô , thái quá và rõ ràng nhất đó chính là …. cặp ngực của cô .

Cặp ngực trắng và lớn của cô , to lớn đến nỗi phồng chặt trong bộ bikini của cô . Trái đào vừa vặn , thứ mà không thể nào che dấu bởi bộ trang phục của cô . Chỗ phình ra thứ mà cứ lắc qua trái qua phải mỗi khi Stella di chuyển cơ thể của cô nhẹ nhàng . Nhìn thấy chúng , Ikki cảm thấy não của mình không còn một chút máu , và cổ họng của anh bị đốt cháy bởi sự thèm khát .

Thứ này …… là thứ không thể để mất ….

Không có cách nào để anh có thể quay lưng đi hoặc nhắm mắt lại . Ikki ôn hòa hơn những đứa con trai khác . thậm chí có quá nghiêm túc , nhưng anh ấy vẫn là một thằng thanh niên mười sáu tuổi . Anh ta vẫn chưa đủ người lớn để loại bỏ sự chú ý của mình đối với cơ thể đẹp mê mẫn của một cô gái trẻ đang đứng ngay trước mặt anh . Anh không thể nào không nhìn trộm vào mọi ngóc ngách của cơ thể Stella . tay chân quyến rũ của cô đầy quyến rũ . Cảm ơn chúa Stella vẫn chưa để ý đến nó .

….. Tuy vậy, Stella thực sự rất đẹp .

Tất nhiên, Stella đã đẹp như một người phụ nữ , nhưng cơ thể của cô cũng đẹp như một người chiến binh . Ikki có thể thấy Stella đã dày vò bản thân mình đến mức nào để có thể tiến xa như thế . Cô có một ý chí đầy kiên cường mặc dù cô sở hữu rất nhiều tài năng . Cơ thể của cô có thể là tác phẩm điêu khắc chính tâm hồn cô .

……. Thực sự đẹp

Đây là lần đầu tiên Ikki nhận ra hình dáng của Stella đẹp đến chừng này . Đây cũng là lần đầu tiên anh khao khát muốn chạm vào nó đến như thế . Đương nhiên , anh biết rằng việc chạm vào nó là tội không thể nào tha thứ , nhưng –

Cùng lúc đó , từ góc nhìn của Stella …..

Anh ấy cũng đã nhìn rất lâu một thời gian rồi …..

Stella đã nhận ra Ikki đang liếc nhìn mình từ rất lâu rồi , bởi vì người phụ nữ rất nhạy cảm với ánh mắt của đàn ông , đặt biệt là những người đàn ông trong tâm chí của mình . Có lẽ đây là thứ gọi là “ trực giác phụ nữ ” , và cô ấy ngay lập tức cảm thấy ánh mắt đang bị kích thích của Ikki và tự nói với chính mình , Ôi không ! Anh ấy đang nhìn mình ! Anh ấy đang nhìn mình !

“ …Uu…fu…uu. ”

Cô ta đã cảm nhận được cái ánh mắt mãnh liệt đó , và cơ thể của cô bắt đầu nóng lên . Ánh nhìn của anh lón lén từ gáy đến dưới bờ vai đến cặp ngực rồi đến rốn , và những thứ khác – cứ như anh đang đánh nhìn cơ thể của cô một cách nhìn .

Thật là xấu hổ ….. mình sẽ ngất mất …….

Nhưng Stella không bận tâm điều đó . Không , cô lại thấy rất nhẹ nhõm , bởi vì điều này chứng tỏ Ikki không phải không thích hình dáng của cô , ít nhất anh ấy không thờ ơ với nó . Nhìn thấy được cơ thể của Ikki , việc này đã làm lung lây cô , và thấy được của cô cũng làm nhịp tim của Ikki đập nhanh hơn.

Stella đã yên tâm được điều mình cần biết , và cô rất là vui . Cô đã không thua . Cô chắc chắn không bị thua trước đứa em gái đó .

“ Vậy tiếp ….. là lưng …. của anh …. ”

Stella quay về phía lưng Ikki sau khi kết thúc phần thân trên của anh . Tất nhiên , cô sẽ không rửa phần dưới của nó . Vẫn còn quá sớm để làm điều đó . Đúng vậy , vẫn chưa đến lúc .

“ Được thôi . Anh giao nó cho em ”

Ikki đã kỹ càng cố gắng không đề cặp với Stella về việc cô ấy bỏ qua phần eo của mình . Nếu gặp phải tình huống bắt ép anh phải bỏ cái khăn anh đang cuốn ra , anh đã chuẩn bị cho việc bỏ của chạy lấy người

Chỉ là phần bên trái của lưng . Tất cả sẽ kết thúc sau đó ….

Miễn là anh ấy không nhìn vào cơ thể của Stella , kiểm soát bản thân anh là điều khá đơn giả . Được rửa lưng khiến anh có cảm giác không được thoải mái nhưng anh ấy không cần phải di chuyển ngực hoặc bụng . Anh có thể chịu đựng . Anh có thể vượt qua thử thách bí ẩn này . Và sau đó anh sẽ quên nó đi hoàn toàn , không bao giờ nhớ lại những gì đã xảy ra ở đây ngày hôm nay và không nói một lời về điều này cho một ai . Có lẽ nó sẽ nằm chôn vùi và bỏ rơi ở nơi sâu thẳm nhất của ký ức anh .

Trong khi Ikki đang giải quyết chính mình , Stella đột nhiên nói từ sau lưng anh , giọng nói của cô mềm mại và nhẹ nhàng như đôi cánh của con bướm đang đập .

“ Ikki này ”

“ Có chuyện gì vậy ? ”

“ Um , anh thấy đấy ….. , ý em là , có chuyện này ….. Em muốn ….. hỏi anh …. ”

“ Uhm , được thôi . Em muốn hỏi gì ? ”

“ Ikki …. Anh …. có thích ….. nhưng người con gái có ngực không ? ”

Waaaaaaah!

Anh ta đã bị bắt ! Cô đã bắt được ánh nhìn trộm của anh

Lúc này Ikki chỉ muốn chết. Biến mất. Hãy biến anh thành gió ngay lập tức.

“ Anh xin lỗi ! Anh biết rằng không tốt khi nhìn chằm chằm em như thế ! Nhưng em phải hiểu – ! ”

“ A-Anh không cần phải xin lỗi . Cứ trả lời câu hỏi của em đi ! ”

Câu hỏi ? Anh thà chui đầu xuống dưới đất trước mặt cô ta còn hơn là trả lời câu đó . Bị hỏi về sở thích bởi chính cô gái đang ngồi đằng sau mình , cái trò chơi tra tấn dã man gì đang xảy ra ? Tồi tệ , nó thật sự rất tồi tệ . Có phải đã kêu gọi những cơn thịnh nộ của thần xuống đây ?

Anh đang rất xấu hổ . Nhưng – Ikki không hề có đường chạy trốn , vì thế anh đã từ bỏ bản thân và cố gắng nói ra câu trả lời .

“ Anh …. có ”

“ …Hmph . ”

……

……… N-Nói điều gì đó

“ H-Hey , Stella ”

Ikki đã xém chết bởi vì sự im lặng , nhưng lúc anh ấy lên tiếng –

  • Nhấn mạnh *

– hai thứ gì đó tròn tròn , đàn hồi hơn cả miếng bọt biển và nhẹ nhàng mềm mại hơn cả một bàn tay của một người , đè mạnh lên người anh . Sự tê liệt chạy hẳn lên cột sống của anh và đi thẳng vào não anh . Sự ngắt mạch làm bất tỉnh ý thức anh ngay lập tức .

Không thể hiểu được . Mọi thứ xảy ra sau lưng của anh ngay điềm mù của anh ấy . Cho dù thị giác của anh tuyệt vời đến mức nào , Ikki không nhìn được nơi mà anh không thể nào nhìn . Nhưng mặc dù anh có bị mù đi chăng nữa , anh vẫn có thể biết điều gì đang xảy ra .

“ S-Stella ….. mới đây ….. em …. ! ”

Trước khi anh có thể yêu cầu một lời giải thích , Stella lao ra hỏi phòng tắm với một tốc độ nhanh như chớp , mặt cô đỏ đến lên tới tai cô ,

“ Tại sao ? ! ”

Đầu tiên là Shizuku , giờ đến Stella . Chỉ vì khác giới tính , mà mọi người trở nên khó hiểu đến như vậy ?

Ikki không thể hiểu rõ một điều gì đã xảy ra khi thức dậy vào hôm nay . Nhưng có một điều anh có thể nói chắc chắn : anh sẽ không bao giờ quên đi cái cảm giác đó .

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_142

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel