Vol 1 Chương 3 – Cuộc nổi loạn [Brilliant Team]

Shizuku Kurogane đã yêu một người. Anh ta là người duy nhất cho cô nụ cười ấm áp và hiền hậu hồi cô còn bé, người anh-ruột- lớn-hơn-cô-một-tuổi, Ikki Kurogane. Shizuku yêu anh ta, nên cô đã đột ngột hôn anh vào ngày hai người đoàn tụ

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_142

Nhưng lúc đầu Shizuku không hề nhìn Ikki theo cách đó

4 năm trước, cô yêu anh chỉ như một người em gái, và tình cảm của cô thay đổi khi cậu ta rời khỏi nhà, cuộc chia tay đó không hề tạo ra một chút tình cảm lãng mạn nào trong tim cô. Không, nó chỉ khiến Shizuku nhận ra hoàn cảnh của Ikki, cậu ta đã bị ruồng bỏ bởi cha mẹ, anh cả, và những người họ hàng khác. Sao cô không hề nhận ra anh trai của cô đã đau khổ đến nhường nào trước khi biến mất, mặc dù cô rất gần gũi với anh? Cô bị giày vò trong niềm hối hận tột cùng, và nó đã khiến cô nổi g với giận với gia đình mình vì đã gây cản trở cho người anh trai hiền hậu của cô, chỉ vì anh ta không có tài năng. Đơn giản là vì “một sản phầm hạng F sẽ làm ô nhục dòng họ.”

Vì vậy Shizuku Kurogane đã quyết định: cần gì quan tâm tới cái thứ “cấm kị” ấy? Cần gì để ý tới việc cha mẹ của họ hay cả thế giới không còn yêu quý anh nữa? Cô sẽ yêu cậu ta cho cả phần của họ, đến mức mà không ai trên thế giới này có thể so bì được.

Nhưng một việc không thể tha thứ được đã xảy ra: Người hầu tự xưng của Ikki, Stella Vermillion. Chỉ cần nhìn sơ qua là cô đã biết Stella thích anh của cô và viện cớ để quyến rũ anh. Người đàn bà đó, cái thứ chướng mắt đó, thật nực cười khi cô ta muốn vượt qua ranh giới với anh cô. Kể cả hôm nay, sau khi lệnh giam giữ Shizuku chấm dứt và cô mời Ikki đi xem phim, Stella ngay lập đức xen vào và đòi đi theo.

Shizuku chẳng thể chịu nổi điều này. Anh trai cô đồng ý cho Stella đi cùng với một lí do nực cuời: “Em chưa biết nhiều về đất nước này vậy nên em muốn tìm hiểu nhiều hơn”. Shizuku rất bực mình, đương nhiên cô bực về người đàn bà đó, chứ không phải Ikki bởi vì Shizuku cho rằng anh cô là người đàn ông tuyệt với nhất.

Đó là tại sao cô không thể tha thứ cho việc Stella cứ bám lấy Ikki.

“…Con quỉ cái ấy”

Bạn cùng phòng của Shizuku, Nagi Arisuin, cười gượng.

“Ôi, em lại đang bực mình đó à. Cô công chúa đó lại gây chuyện nữa sao? ”

“…Vâng.”

Shizuku đáp trong khi kiềm nén cơn giận, trong khi đang ngồi để Arisuin chải tóc vì cô mới vừa tắm xong. Cô luôn nói chuyện lịch sự, kể cả với Stella đương nhiên với anh cô nữa nhưng cô lại không quá để ý việc đó với Arisuin.

“Haha. Một thiếu nữ đang yêu quả thật có những nỗi lòng của riêng mình nhỉ.”

Shizuku đã giải thích tất cả với bạn cùng phòng của cô. Bình thường cô luôn từ chối sự tốt bụng của người khác, bởi vì tính nhút nhát khi đó của cô đã trở thành sự ngờ vực sau khi Ikki rời bỏ nhà.Giờ đây cô không biết phải đặt lòng tin vào ai trong cái thế giới này nơi mà đến bậc cha mẹ còn không có tình cảm gì với đứa con của mình. Nhưng cô vẫn kể cho Arisuin về tình yêu của cô cho dù cô chỉ mới gặp người này khoảng 1 tuần trước.

Nói chuyện với Alice rất vui…

Arisuin luôn lắng nghe người kia muốn nói gì, và luôn để người khác nói những gì họ muốn. Khi Shizuku vui vì một điều gì đó, Arisuin cũng rất vui mừng theo, nhưng cũng không bao giờ can thiệp vào việc Shizuku không muốn chia sẻ. Shizuku có anh trai, nhưng Arisuin là một mẫu người hoàn hảo để trở thành chị gái, vì thế đôi lúc Shizuku kể cho Arisuin rất nhiều.

“Alice này.”

“Gì~ thế?”

“…Cậu có nghĩ việc em gái thích anh trai của mình rất kì không? ”

Shizuku biết cô đang rất trẻ con, vậy tại sao cô lại hỏi câu không cần thiết này? Vì cô muốn Arisuin đoán ra tâm trạng của cô, và đưa ra câu trả lời.

“Bình thuờng mà nói, việc đó là tất nhiên. Mình không nghĩ xã hội có thể chấp nhận việc đó. Cậu cũng biết điều này mà, phải không? Nhưng nếu cậu yêu anh ấy, mình nghĩ tình yêu đó rất thật và đẹp

Như mọi khi, Arisuin đã đoán đúng.

“Xin lỗi, Alice. Mình đã hỏi vài thứ không nên…”

“Trời trời, ổn mà. Nhìn thấy cậu yêu cậu ta như vậy, mình nghĩ tình yêu của cậu mới đẹp làm sao.”

“Cảm ơn. Mình không hề xấu hổ về cảm xúc của mình. Nhưng mình vẫn lo, liệu Onii-sama có chấp nhận mình hay không.”

“Việc đó đòi hỏi kiên nhẫn nhiều lắm đấy. Nếu anh ta chỉ nghĩ cậu như một ‘người em gái’, thì sẽ rất khó khăn nếu muốn chuyển nó thành như ‘một người phụ nữ’. Công chúa có lợi thế là không phải vượt qua điều đó.”

“Uuh….”

Phân tích của Arisuin khiến tâm trạng Shizuku trở nên u ám . Thực ra, Shizuku không phải là người không quan tâm tới luân lí. Cô biết cô không nên tiến tới với anh cô, nhưng cô cần tới gần anh hơn nữa, cho dù điều đó có nghĩa cô cần phải suy nghĩ khác đi với điều cô thực sự muốn. Cô cần phải thay đổi vị trí của cô tư một người em gái trở thành 1 người phụ nữ trong mắt của Ikki. Khoảng cách giữa họ đã dài hơn sau 4 năm xa cách. Và nếu cô không thu nhỏ nó lại, cô sẽ không có cơ hội nào. Nhưng nếu cô tấn công dồn dập, thiếu sức quyến thì rất ểcó th một ngày nào đó, anh cô sẽ không còn xem cô như một người em gái nữa. Shizuku rất lo lắng về vấn đề đó, cô có thể bật khóc bất cứ lúc nào.

Arisuin nhận ra tâm trạng của Shizuku.

“Đừng làm vẻ mặt thất tình đến nơi như vậy chứ. Suy cho cùng đối thủ của cậu cũng có điểm yếu về vị thế xã hội mà. Và không có một người đàn ông nào không thích được theo đuổi bởi một cô gái quyết đoán đâu. Và nếu là cô gái dễ thương như cậu nữa, thì điều đó càng không thể.”

Nhưng điều đó có thật sự đúng không…?”

Shizuku không biết liệu cô có phải là loại con gái như vậy không. Nhưng nếu Arisurin đã nói đàn ông như thế, thì hẳn phải là vậy.Arisuin chắc chắn hiểu đàn ông hơn cô.

“Cảm ơn Alice. Mình thấy khá hơn rất nhiều rồi.”

“Không có gì~♪ … Nhưng mà, một nụ hôn ngay khi vừa gặp anh ta như thế là hơi quá đấy. Mình biết cậu muốn khẳng định quyết tâm của mình, nhưng nếu cậu làm việc đó ngay từ lúc đầu, vô tình cậu đã đẩy người đó vào thế phòng thủ rồi.”

“…Mình cũng rất hối hận về điều đó nữa.”

“Vậy là ổn rồi. Cậu cần phải từ từ, cẩn thân làm tan chảy một người đàn ông… giống như khi ngậm 1 viên kẹo vây. Giờ thì để buổi hẹn ngày mai cho mình. Mình sẽ khiến cậu trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết♡.

“Đúng. Nếu có Alice bên cạnh mình sẽ không bao giờ thua cô ta..”

Nếu đối thủ của cô lợi dụng việc mình là người hầu của Ikki, vậy thì Shizuku sẽ tận dụng tối đa thân phận là em gái. Cô là người duy nhất có thể thấu hiểu được người anh nhân hậu và cô độc của mình,và cô không thể nào giao anh cho một người phụ nữ như cô công chúa đó. Người ngoài chỉ quan tâm đến bản thân họ, nhưng Shizuku sẽ không bao giờ phản bội anh trai cô. Cô không bao giờ làm anh buồn. Cô sẽ sát cánh cùng anh mãi mãi. Cảm xúc của cô sẽ trường tồn đến tận cùng của thời gian. Đó là lí do tại sao cô lại theo đuổi anh đến mức này

Không bao giờ… Mình không bao giờ để người phụ nữ đó có được anh ấy.

Lời nói của Arisuin như tiếp thêm Shizuku lòng dũng cảm và cô đã lấy lại sự tự tin cô đã đánh mất khi để Stella xen vào cuộc hẹn của họ.

“Mình sẽ cố hết sức!”

“TInh thần phải thế chứ. Được rồi, đã xong.”

Arisuin tắt máy xấy tóc, và mái tóc của cô rủ xuống khi cô nghiêng đầu. Hoàn toàn khác hẳn khi cô tự chăm sóc mái tóc của mình. Khi Shizuku nhận ra kĩ năng tuyệt vời của Arisuin, cô không tự trang điểm nữa mà để tất cả cho Arisuin.

Mình cũng muốn làm điều gì đó cho Alice nữa, nhưng…’I’

Nhưng điều cậu ấy muốn là gì? Shizuku nghĩ điều gì đó rồi quay đầu lại.

“Đúng rồi. Alice này, cậu có muốn đi cùng bọn mình vào ngày mai không?”

“Oh, vậy ổn chứ? Mình sẽ cản đường mất.”

“Ổn mà. Cuộc hẹn vốn đã tiêu từ khi người đó đến rồi.”

“Haha. Đúng nhỉ? Vậy mình sẽ đi cùng. Mình rất muốn nói chuyện với người anh trai mà cậu luôn tự hào ít nhất 1 lần.”

Tốt, Alice trông có vẻ vui

Shizuku nhanh chóng gửi mail cho anh cô. Ikki cũng mang theo bạn cùng phòng nên chắc anh ấy sẽ hiểu

“Có vẻ ngày mai sẽ vui đây. Nếu anh ây hóa ra là người tốt, có lẽ mình sẽ cố theo đuổi anh ấy nữa.

“Eh? Xin lỗi, mình nghe không rõ lắm. Cậu có thể lặp lại được không… nếu cậu có thể, phải không?”

“Không, mình xin lỗi! Mình chỉ đùa thôi nên làm ơn đừng chĩa thanh Yoishigure và cổ mình nữa!”

Nếu là đùa thì không sao, nhưng nếu Arisuin nghiêm túc chắc chắn Shizuku đã biến căn phòng này thành biển máu rồi. (TL: *yanmode on*)

Phần 2

Vào buổi sáng ngày hẹn đi xem phim với Shizuku, Ikki Kurogane và Stella Vermillion đứng chờ ở cổng chính của học viện. Họ không mặc đồng phục, Ikki Kurogane mặc áo thun và quần jean trông có vẻ thoải mái, còn Stella mặc áo đan len đậm chất mùa xuân và trên hết là chiếc váy đầm trắng gọn gàng tao nhã

“Họ tới muộn Ikki. 2 người đó đang làm gì thế không biết?”

“Chúng ta có thể đi cùng nhau nếu ở trong cùng 1 kí túc xá, nhưng mà…”

Ikki và Stella Sống ở khu kí túc xá học sinh số 1, mà Shizuku sống ở khu số 2 ở phía đối diện, với tòa nhà chính được đặt giữa 2 khu kí túc xá. Đó là tại sao họ lại gặp ở gần cổng chính, nhưng thời gian hẹn đã trôi qua từ lâu và Shizuku thì vẫn chưa thấy đâu.

“Ừm, anh nghĩ họ sẽ tới đây sớm thôi. Mà không ngờ Stella cũng có hứng thú với phim đấy.”

Khi Shizuku tới mời Ikki đi xem phim, Stella lập tức chen vô và hét ”em cũng đi! Chắc chắn đi! Em sẽ đi dù anh có nói không đi nữa!” Ikki nhớ lại thái độ là lung của Stella lúc đó.

“Để anh một mình với Shizuku ở một nơi tối tăm và chật hẹp như vậy quá nguy hiểm

“Eh? Nguy hiểm gì?”

“Anh chả nhận ra nguy hiểm đang đến gần gì cả! Anh quên chuyện gì đã xảy ra vào ngày đầu tiên rồi à?”

“Aaa―”

Chắc chắn Ikki không thể quên được nó. Sự thật đó là nụ hồn đầu tiên của anh.

“Nếu đó là điều em lo lắng, không phải Shizuku đã xin lỗi vào ngày hôm sau rồi sao? Em ấy quá vui khi gặp lại anh sau 4 năm và em ấy không làm chủ được. Hơn nữa anh là anh trai của em ấy nên sẽ không bị ăn tươi nuốt sống như vậy nữa đâu.”

“…Nếu anh không muốn bị lôi vào nữa thì phải giữ khoảng cách đi…”

“Hửm? Em vừa nói gì à ?’’

“Em nói anh là một tên sis-con.”

“A-Anh không phải là sis-con. Shizuku là đứa em gái quý báu của anh và anh yêu em ấy rất nhiều và chỉ như vậy mà thôi. Anh phải nói em ấy chỉ là em gái của anh bao nhiêu lần nữa đây ? Ạnh em ruột đấy ! Anh chắc chắn sẽ không xem em ây như một người phụ nữ chỉ vì xa cách 4 năm đâu!”

“Thật chứ? Anh sẽ không bị khuyến rũ bỡi cô ấy nữa chứ?”

“Phải!”

Không đời nào anh lại bị kích thích sau khi gặp em gái mình cả. Phủ định nững điều đuơng nhiên mới đâu đớn làm sao, nhưng khi Ikki bắt đầu than vãn về việc Stella không tin anh đến mức nào thì nhóm kia tới.

“Xin lỗi đã để anh phải đợi, Onii-sama.”

“Ah, Shizu―”

“Cô tới muộn. Cô đã làm cái… ”

Ikki và Stella quay lại để trả lời, và đầu óc họ đóng băng.

“Em xin lỗi, em mất quá nhiều thời gian để chọn đồ.”

Shizuku xin lỗi khi cúi đầu, nhưng vì một vài lí do nào đó, trong cô đẹp hơn ngày thường. Cô mặc một bộ Gothic Lolita cực kì hợp với mái tóc bạc và thân hình mảnh mai của cô, trông cô cực kì quyến rũ cứ như một con búp bê sứ vậy. Cô trông đẹp hơn rất nhiều khi mặc những bồ đồ như vậy thay vì đồng phục của trường.

Shizuku đã từng mặc loại đồ này rất lâu về trước rồi. Ikki đã quen với nó nên đáng lẽ anh chỉ xem cô ấy như một người em gái. Nhưng thứ ma thuật mà Shizuku thể hiện không cho phép anh làm điều đó. .

…Đẹp-Đẹp quá.

Shizuku đứng trước anh dưới vầng sáng mặt trời, cảnh vật xung quanh như mờ đi. Cô đã dùng loại ma thuật nào mà có thể khiến anh bị thu hút đến như vậy?Iikki rơi vào trong im lặng, lưỡi anh khô đi… nhưng nếu nhìn kĩ, anh nhanh chóng nhân ra nguồn gốc của thứ ma thuật đó: trang điểm. Mắt cô được kẻ bóng mờ, môi cô được tô đỏ thẫm. Lông mi của cô được làm cong lên hoàn hảo và từng lọn tóc của cô như nhảy múa trong không khí, ánh lên một màu bạc ngây ngất cứ như chính Shizuku đang tỏa sáng. Những thay đổi đó làm tăng ngoại hình cũng như sự quyến rũ của cô-Không, nó làm cho cô quyến rũ hơn rất nhiều lần, khiến cho Shizuku không còn như một người em gái, một đứa trẻ nữa mà là một người phụ nữ quyến rũ.

“G-GÌ thế này! Gian lận! Ngoại hình đó, chắc chắc nó được làm bởi một người chuyên nghiệp! Cô đã gọi 1 người tạo mẫu à?”

“Tôi chẳng phải phải là công chúa để có thể làm ba cái việc như thế đâu. Và tôi cũng chẳng biết nhà tạo mẫu nào. Bạn cùng phòng đã giúp tôi.”

“Bạn cùng phòng?”

“Ah, có phải là Arisuin-san hôm nay đi cùng chúng ta phải không? “

Họ biết được cái tên đó qua mail. Theo Shizuku, người đó thuộc dạng “ onee- san”.

“Vâng, Alice sẽ đến đây nhanh thôi.”

Ngay khi Shizuku nói, Arisuin xuất hiện ngay đằng sau cô”

“Jeez, cậu đi nhanh quá. Chạy như thế sẽ làm hỏng hết lớp trang điểm đó.”

Nhưng―

“Eh?”

Nét mặt của Stella và Ikki lại đông cứng lại lần nữa. Bởi vì có nhìn thế nào đi nữa, người trang điểm cho Shizuku chuyên nghiệp như vậy lại là…. một người con trai.

Phần 3

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_159

Ahaha. Hân hạnh được gặp mọi người, và cảm ơn đã mời tôi hôm nay. Mình là bạn cùng phòng của Shizuku, Nagi Asuin. Tôi không thích bị gọi cả đầy đủ tên lẫn họ, vậy nên cứ việc gọi mình là Alice”

Người con trai cao và gầy cũng mặc như Shizuku, phong cách visual-kei. Cậu bỏ mũ quả dưa của cậu xuống và cười với họ rồi đưa tay ra.

“E-Eh, ừm, rất vui được gặp cậu.

“Ah, ừm, tôi cũng vậy…”

Ikki và Stella lo lắng đáp lại lời chào, nhưng họ không thể giấu nổi lo lắng và thì thầm với nhau.

“N-này đợi đã Ikki, thế này là sao?”

“Err, anh cũng gặp rắc rối mà.”

Cả hai người bọn họ đều nghĩ Arisuin là con gái, nhưng dù họ nhìn ra sao thì Arisuin không phải. Cậu ta có thể hơi gầy so với 1 đứa con trai nhưng cũng không thể nhầm cậu ta là con gái được. Cậu ta cao hơn Ikki, có lẽ khoảng hơn 1m8.

“Lời nói và cử chỉ của cậu ta rất nữ tính phải không? Đây là trò đùa à? Em có nên cười không ? ”

“Anh nói rồi. Anh không thể trả lời được.”

“Hahaha. nhìn kìa Shizuku. Họ đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của mình.”

“Tự tin thế !?”

Stella và Ikki đồng thanh đáp, sau đó Ikki liền gãi đầu.

“Ừm, Alice-san?”

“Anh không cần thêm ‘-san’ đâu. Em rất tệ với những việc lễ nghi.

“Vậy thì, Alice… em là, ừm…. okama à?”

“Không hẳn vậy. Em là một thiếu nữ trong 1 cơ thể con trai.”

“C-có khác gì không vậy… này Stella… !?”

“Đừng hỏi em!””

Thấy 2 người họ đang trong tình huống khó xử, Shizuku nói.

“Có vấn đề gì à?”

Khi nỗi băn khoăn của họ bị nhìn thấu, Ikki lúng túng gãi má

“Aha, haha. Ừm, em biết đó, anh biết những người như thế có tồn tại, nhưng đây là lần đầu anh gặp người thật, và anh không biết nên nói với họ làm sao hết, vậy nên…. xin lỗi.”

“Oh, Anh không cần xin lỗi đâu. Em quen rồi. Mà Shizuku không phiền đâu, anh khỏi lo.”

“Bởi vì mình không quan tâm nhiều lắm đến giới tính.”

Ikki cực kì nể phục Shizuku, cô không phiền về hoàn cảnh của Arisuin, trong khi đó anh không thể dấu đi sự bối rối của mình khi gặp một okama

Mình không gặp Shizuku lâu rồi, vậy ra em ấy đã trưởng thành rất nhiều.

Khiến bản thân chấp nhận những điều khác thường là điều mà cậu vẫn cần học hỏi ở cô.

“Họ là nam hay nữ không quan trọng, em rất không thích những người quan tâm thái quá tới giới tính.”

Rút lại lời khen. Ai đó làm ơn chỉnh lại cái đầu của em tôi với.

“Ừm, hẳn là anh không thường gặp những người như Alice, nhưng cậu ấy đã nhận mình là con gái, vậy nên cứ coi cậu ấy là như vậy đi. Onii-sama và Stella-san, nếu được thì hãy xem như cậu ấy là một người con gái và đối xử với cậu ấy như vậy.“

“Anh sẽ cố gắng.”

“Cảm ơn, nhưng anh không cần ép bản thân quá đâu. Em ghét làm mọi thứ khó xử.

Arisuin thật tốt khi tạo cho họ lối thoát như vậy

“Đằng nào thì mọi người đã tập họp đông đủ rồi, vậy chúng ta đi xem phim thôi.”

“Đúng rồi. Đứng đây mãi cũng chán lắm.”

“Một lúc nữa phim mới bắt đầu, vậy nên từ từ đi thôi Onii-sama. “

Shizuku quyêt định sau khi nhìn đồng hồ, rồi ôm lấy tay của Ikki như thể đó là điều hoàn toàn bình thường. Đó từng là vị trí của cô khi đi dạo với Ikki khi họ còn nhỏ.

“Whoa.”

Ikki kêu lên. Quyết tâm lúc nãy của anh sắp sửa bị phá vỡ, khá năng Shizuku làm mê hoặc anh là rất lớn. Anh muốn đẩy ra, nhưng….

“Mmm, đã lâu rồi chúng ta mới làm vậy. Phải không, Onii-sama?”

“Ế, o-ờ. Đún…. đúng rồi.”

Anh không thể nói gì khi thấy Shizuku cười hạnh phúc khi nhớ về quá khứ như vậy. Shizuku mong muốn tình cảm của anh như một người em gái, và muốn đứng cạnh anh như thế này, nhưng anh không thể nhìn nhận cô như một người em gái. Thật không ngầu tí nào

Kể cả khi Shizuku không mong muốn gì hơn nữa, không đời nào Stella có thể lẳng lặng bỏ qua việc này. Cô đột ngột xen vào giữa 2 người.

“Này! Cô nghĩ cô đang làm gì thế hả!”

“Có sao không? đây chỉ là hành động bình thường giữa anh em ruột thôi mà. Chúng tôi từng đi như thế này nhiều lần rồi.”

“Ah, ờm. Ahaha, đúng là vậy đấy.”

“V-vậy thì em cũng―”

“Tôi nghĩ cô sẽ nói vậy nên đã chuẩn bị rồi. Dây xích đây. Làm ơn đeo vào cho giống một nô lệ cái.”

“A chu đáo qu― Cô nghĩ cái quái gì vậy hả!?”

“Đi bên cạnh chủ nhân thật không phải phép tí nào. Cô từng nói cô chỉ là người hầu của Oni-sama, vậy mà cô lại không tuân thủ theo nó ư? Tôi nghĩ đây mới là công chúa Vermillion thật sự.

“Um―”

“Mà không sao đâu. Nếu cô muốn nắm tay onii-sama thì cứ tự nhiên. Anh ấy có hai tay mà. Nhưng liệu có ổn không khi cô nắm tay một người khác giới thế này? Cô có tình cảm đặc biệt gì chăng? Lẽ nào Stella-san … Đối với Onii-sama….”

“Kh-Không phải như thế! Chỉ đơn giản là tôi bại trận dưới tay anh ấy vì thế mới trở thành người hầu thôi. Đó là mối quan hệ của chúng tôi-“

“Vậy không có lí do nào để cô nắm tay anh ấy phải không?”

Và thế lời của Stella bị cắt ngang.

“Grrrr…!”

“Chúng ta đi chứ, Onii-sama?”

“Đ-Được….”

“…Thế mà nói là không bị khuyến rũ cơ đấy. Đồ siscon, biến thái…”

Ikki tay trong tay với Shizuku đi xuống con dốc, trong khi đó Stella nguyền rủa đi nguyền rủa lại sau lưng anh. Liệu có ngày nào trôi qua yên bình khi có 2 người họ không?

Đây chỉ là bắt đầu của cái ngày xui xẻo mà họ sẽ nhớ mãi

Phần 4

Có một khu mua sắm lớn gần học viện Hagun,và điểm đến của họ ở đó là Cinema Land(Rạp chiếu phim) ở tầng cao nhất – tầng 4.Họ không đến đó ngay,vì theo Shizuku, vẫn còn nhiều thời gian cho đến khi bộ phim bắt đầu.Tầng thứ 4 ngoài rạp chiếu phim ra thì chỉ có mấy cửa hàng điện tử nên họ không cần đến đó sớm làm gì cả.Thay vào đó,cả nhóm ghé quan gian đồ ăn để giết thời gian.

“Nn~. Cái này ngon thật~”

Giọng Stella rung rung trước vị của chiếc crepe theo lời khuyên của Arisuin. Shizuku đồng tình, và cắn từng miếng nhỏ.Giọng của Stella bắt đầu dao động khi cô nếm thử món crepes họ đã mua. Shizuku cũng đồng tình,và chậm rãi nhâm nhi với cái miệng nhỏ nhắn của cô bé.

“Cứ nghĩ những món này quá tốn kém, nhưng chúng thực sự rất đáng đấy chứ .”

Arisuin cũng gật đầu.

“Ngon mà phải không? Crepe của quán này xài loại kem rất đắt. Mà nếu muốn ăn kem thì tốt nhất đến quán kem Thirteen ở tầng 3.” It is, right? The crepes from this court uses some very rich cream♪ But if it’s ice cream, I’d suggest the Thirteen Ice Cream[6] shop on the third floor.”

“Cậu biết nhiều thứ quá nhỉ?”

“Ừ thì,nó cũng đáng với công sức mình bỏ ra khi đến thăm nơi này nhiều lần. Đồ ngọt là thứ mà mọi phụ nữ đều thích mà ♪”

“Alice là chuyên gia về bánh ngọt và quần áo đẹp nếu cô cần xin tư vấn đấy.”

“Mình không thấy cửa hàng nào bán quần áo cho những cô công chúa quanh đây cả,nhưng nếu yêu thích đồ ngọt thì mình biết rất nhiều nơi đấy,để mình dẫn đi nhé?”

“Thật chứ?Ồ nghe hay đấy! Những cửa hàng khác cậu nói đến là cái nào vậy?”

“Để xem nào,có một quán café ở trong khu mua sắm này còn bánh tiramisu thì― “

Trong khi những cô gái đang vui vẻ thưởng thức món crepes và trò chuyện về đồ ăn,Ikki nhìn ra bên ngoài.Cậu không thực sự thích đồ ngọt nên không biết phải tham gia cuộc trò chuyện như thế nào.

Mà Alice hòa nhập cùng mọi người nhanh thật đấy.

Ngay cả Stella,người khi nãy còn tỏ ra ngạc nhiên khi gặp Arisuin, giờ đang nói chuyện thoải mái với em ấy,hơn cả giữa những cậu con trai trong lớp nữa. Arisuin chắc chắn thuộc tuýp onee-san, mà phụ nữ có khi yêu cậu ta ngay chỉ với ngoại hình của cậu.

Trong khi Ikki đang nhâm nhi tách café đá một mình,cậu chợt để ý đến một chút kem dính trên má của shizuku.

Uh oh.

Nó sẽ làm hỏng lớp trang điểm mất.Tất nhiên,Ikki lo lắng cho ngoại hinh của Shizuku, nhưng cậu cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn vì không còn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp đấy.

Nhưng vẫn thật đáng tiếc nếu lớp trang điểm em ấy dày công chuẩn bị bị hỏng như vậy.

“Này,Shizuku.”

“Vâng? Chuyện gì vậy anh? ”

Khi Shizuku quay sang, cậu dùng ngón tay quét lớp kem trên má cô và– ―

“Cái này dính trên má em. Vì em đã mất công trang điểm đẹp đến vậy, em nên cẩn thận hơn với nó.”

―cậu ta mút lớp kem không chút do dự.

Cơ thể Shizuku nóng lên như sắp nổ tung vậy,và cô trốn ra sau lưng Arisuin. Luôn tìm chỗ nấp mỗi khi xấu hổ là một trong những thói quen cũ của Shizuku.

“Nào nào, không lẽ Shizuku nhà ta là kiểu người luôn sẵn sang tấn công nhưng không có chút phòng ngự gì hết sao ?”

“I-Im đi Alice! Nó xảy ra quá đ-đột ngột, m-mình chỉ hơi bất ngờ chút thôi!”

Ikki nhìn Shizuku trong khi cô bé đang nói lắp bắp liên hồi sau lưng Alice.

“Cậu không cần phải quá xấu hổ chỉ vì một chút kem đâu.”

Alice mỉm cười.

“Mình không nghĩ đó là lý do đâu,nhưng làm tốt lắm,anh bạn.”

“Ủa? Tại sao? ”

“Hahaha♪ Đó không phải là thứ cậu nên nghe từ mình.”

Arisuin khéo léo tránh câu hỏi của cậu. Và từ phía bên kia bàn,Stella ho 1 cách dội.

”Xin lỗi, xin lỗi”

“Huh, Stella? Có chuyện gì vậy? Có phải em bị cảm hay―”

Khi Ikki quay sang, điều cậu nhìn thấy là Stella với cái mồm dính đầy kem, như thể cô đang đeo bộ râu của Santa Clause vậy.

“Có chuyện gì vậy,Ikki? Anh trông ngạc nhiên vậy. Có gì trên mặt em à?”

“Em không nghĩ là có á!? Cái đó còn đáng lo hơn đấy!”

“N-n-nếu có gì đó….thì….uhm…..anh có thể lấy nó ra, n-như với Shizuku không?”

“Không, anh không thể làm với lượng lớn như thế này chỉ bằng một ngón tay được!Anh sẽ đi lấy cái khăn,đợi chút nhé.”

“Hả? Nhưng―”

Không đợi Stella nói hết câu, Ikki ra quầy tiếp tân mượn khăn.

“…Ừm. Stella-san…Chẳng lẽ….chị bị ngốc à?”

“Aww, thật là đáng yêu quá đi, nó khiến mình muốn giúp cả cậu nữa đấy.”

“I-Im đi! Nó không phải là vì tôi có động cơ gì mờ ám đâu! Tôi bị trượt tay và bị lớp kem dính phải thôi! Đó là tất cả! Thật đấy!”

Phần 5

Sau khi cả bốn người bọn họ đã ăn xong món crepes,họ tiếp tục trò chuyện cho đến khi bộ phim bắt đầu.

“Gần đến giờ rồi, lên tầng 4 thôi nào.”

Theo lời đề nghị của Shizuku, tất cả bọn họ chuẩn bị rời khu ẩm thực, cùng lúc đó Stella mới đưa ra câu hỏi.

“Này Ikki,bộ phim chúng ta sẽ xem hôm nay là gì nhỉ? ”

“Anh cũng không biết nữa.”

Sau cùng thì lời mời này đến từ cô em gái dễ thương Ikki không gặp sau 4 năm. Cậu ấy sẽ không từ chối vì lý do gì đi chăng nữa,nên cậu không hề hỏi về chi tiết cuộc hẹn.

“…Cô, tại sao cô lại có mặt ở đây chứ?”

“Chẳng phải tôi mới là người phải nói câu đó sao??”

“Tôi chỉ ở đây hôm nay để giám sát thôi,nên không có gì phải lo cả. Shizuku,chúng ta xem phim gì hôm nay vậy?”

“Chỉ là một bộ phim tình cảm bình thường thôi.”

“Tất nhiên là vậy rồi.Mình thật là sáng suốt khi theo cùng bọn họ.!”

Stella thở dài.

“Còn tên bộ phim?And the title?”

Tôi đã yêu cô em gái bé bỏng của mình.Phim 15+.”

Thế quái nào mà nó là bộ phim tình cảm bình thường chứ!?

“Đó là tình yêu trong sáng bình thường, nếu không tính việc họ là anh hem ruột.”

“Làm sao mà thứ trái đạo đức như vậy lại có thể coi là trong sáng chứ!? Cô còn tỉnh táo không đấy!? Chắc phải can đảm lắm cô mới dám xem cái thứ này với anh trai mình! Cô nghĩ bầu không khí sẽ trở nên bình thường được chứ? Điều đó mới là không bình thường!”

“Tôi không muốn nghe thuyết giảng từ một người tự nhận mình là nô lệ trước mặt tất cả bạn học cùng lớp.”

Đó hẳn là một cách phản bác khá hợp lý, nhưng Ikki không kém nhận thức đến mức cậu ta có thể đi xem một bộ phim như thế này với cô em gái của mình..

“Shi-Shizuku….thôi bỏ qua cái này nhé.”

“Eh~? Tại sao vậy? Có gì không ổn với nó sao? ”

“Đúng hơn, nói cho anh nghe, cái này thì ổn chổ nào chứ.”

Sẽ cực kì tồi tệ nếu cậu ta, cùng với em gái của mình ,đi xem một bộ phim người lớn về tình yêu bị cấm đoán giữa anh em ruột?

“D-Dù sao đi nữa, anh không thể làm như vậy được! Chúng ta hãy đi xem cái gì khác đi!!”

“Hừm, nếu anh không thích thì em cũng đành chịu vậy.Thế giờ chúng ta sẽ xem cái gì nào?”

Shizuku sử dụng thẻ học sinh để truy cập vào website của rạp chiếu phim, và Stella đưa ra gợi ý.

“Ah! Không phải phim này rất hay sao? Karma, Nữ Hoàng Sa Mạc. Đây là bộ phim hoạt hình kể về cô công chúa Karma bị bắt cóc bởi một bang cướp sa mạc nhưng cuối cùng đem lòng yêu thủ lĩnh trẻ tuổi của bang cướp đó. Nó nghe có vẻ rất lãng ma ―”

“Không được.”

“Tại sao!?”

“Tôi không muốn xem bộ phim chiếu về một con b*tch dạng chân ra cho một tên tội phạm mà cô ta thậm chí còn không biết gì về hắn.”

“Nó hay hơn nhiều lần so với bộ phim mà 2 anh em ruột làm chuyện này chuyện đó với nhau!”

Alice thở dài.

“Uhm, xem ra chúng ta không thể đồng tình dù có cãi nhau bao lâu đi nữa. Vậy nghĩ sao nếu chúng ta cùng đồng ý xem bộ phim Thiên đường sa ngã của những người đàn ông? Cái đó cũng là phim 15+.”

Không có homo-sex ở đây nghe chưa!?”

Về vấn đề này thì cả Stella và Shizuku đều đồng ý với nhau. Có vẻ họ sẽ là cặp đôi ăn ý dù điều đó có vẻ đang làm Alice cảm thấy tủi thân.

“Mất thời gian quá. Vậy chúng ta chỉ còn lại 1 sự lựa chọn, một bộ phim hành động.”

Ikki nhìn vào lịch chiếu.

“Không còn nhiều thời gian cho đến khi nó bắt đầu nữa.”

“Well,có vẻ như đó là điều không thể tránh khỏi đối với một rạp chiếu phim nhỏ như vậy.”

“Nhưng nếu nó là một bộ phim hành động thì cả nam lẫn nữ đều có thể thưởng thức nó. Hai người cũng đồng ý chứ?”

“Ugh. Tiếc thật, nhưng nếu Onii-sama nói vậy thì… ”

“Chúng ta không còn sự lựa chọn khác. Nhưng em cũng thích thể loại hành động nên em nghĩ nó ổn.”

Alice gật đầu khi nghe câu trả lời củ a Stella.

“Vậy quyết định vậy nhé. Bộ phim sắp bắt đầu nên nhanh lên nào.”

“Nhân tiện Alice này, tên bộ phim là gì thế?”

Gandhi,Vị thần của sự phẫn nộ.

Trên tấm poster của bộ phim, dưới cái tên Gandhi, có một người đàn ông lực lưỡng mang theo một lô sung đạn với ảnh nền đằng sau là chiến trường rực lửa. Dòng giới thiệu có nội dung là: ”Ngươi nói sự tha thứ là thước đo sức mạnh của con người à? Đó là 1 sự dối trá.”

“Cái gì vậy? Em muốn xem nó!”

Bị lôi cuốn bởi tấm poster, họ đi tới sự đồng thuận không chút khó khăn nào, vậy nên Ikki và những người khác cùng nhau hướng đến cầu thang lên tầng 4. Nhưng khi vừa đến tầng thứ 3, Ikki dừng lại.

“Xin lỗi mọi người, nhưng anh phải qua nhà vệ sinh một lát. Mua vé hộ anh nhé.”

Arisuin cũng đi theo Ikki.

“Mình nghĩ mình cũng cần đi nữa.”

Stella và Shizuku gật đầu.

“Vậy bọn em sẽ đi mua vé cho cả anh nữa, nên hãy trả tiền sau nhé.”

“Và hãy trở lại trước khi bộ phim bắt đầu. Anh biết đấy, không còn nhiều thời gian đâu.”

“Được rồi, bọn anh sẽ quay trở lại sớm nhất có thể.”

“Shizuku ,Shizuku, mình muốn một chỗ bên cạnh Ikki~♪ ”

“Onii-sama,chúng ta sẽ mua vé xem phim cho 3 người.”

“Không! Đó chỉ là đùa,đùa thôi!”

Và như thế Stella và Shizuku bỏ đi, trong khi 2 chàng trai đến phòng vệ sinh ở tầng 3.

“Hahaha~♪ Cuối cùng,chỉ còn lại 2 chúng ta với nhau.”

“Umm,nếu cậu nói như vậy…”

“Eh? Đi vệ sinh không phải là 1 cái cớ sao?”

“Em hoàn toàn nhầm rồi!”

“Em biết, chỉ đùa chút thôi. Anh rất dễ bị trêu đấy.”

“…Xin lỗi, đây là lần đầu anh nói chuyện với một người như Alice, nên anh không thể rút ngắn được khoảng cách giữa chúng ta… ”

“Anh chỉ việc đối xử với em như một người con gái bình thường thôi ―”

Điều đó là không thể.

“―Nhưng đừng lo lắng, em không có hứng thú với những người ‘thẳng’ ” (TL note: tự hiểu nhá :3 )

“T-Thẳng á!?”

“Nói cách khác, em không có hứng thú với anh như một người khác giới.”

“O-Oh, thì ra đó là ý em muốn nói. Ừm,điều đó thực sự, thực sự rất tốt.”

“Nhưng thực sự em rất muốn nói chuyện riêng với anh. Em đã nghe rất nhiều điều từ Shizuku và em đã luôn tò mò muốn biết anhlà người thế nào.”

“Anh nghĩ là anh cũng có hứng thú với em, chắc vậy…”

“Aww? Thật vậy sao? Vậy cùng nhau đi xem Thiên đường sa ngã của những người đàn ông bây giờ thôi ”

“Không phải là hứng thú theo kiểu đấy! Nó chỉ là, em biết đấy, Shizuku rất rụt rè nên con bé không dễ làm bạn với người khác, nhất là với người khác giới, vậy nên anh rất tò mò muốn biết em là người như thế nào.”

“À thì, em chỉ là một người con gái bình thường…. này, nhìn vậy là có ý gì thế? Anh không nghĩ vậy ư? ”

“Không, không hẳn vậy.”

Em ấy thực sự nghĩ như vậy sao?’ Em ấy thực sự nghiêm túc về chuyện đó á?

Không hẳn là không thể biết được làm cách nào để hiểu được cách mà cả một bộ tộc nghĩ gì chỉ sau khi gặp được một người trong số họ. Ikki biết rằng cậu ta không nên đề cập mà không phòng bị gì đến một chủ đề mà cậu ta không hiểu gì hết,nên cậu ta lập tức đổi nó đi.

“Về những thứ mà em nghe về anh từ Shizuku, đại khái là nó như thế nào vậy?”

“Đó là một bí mật giữa các cô gái.”

Arisuin đặt ngón tay dài,mềm mại như của nhạc công lên trước môi.Tiếp tục gặng hỏi về chủ đề này không phải là ý hay cho lắm.

“… Cậu ấy nói với em Ikki kurogane là một người đàn ông rất mạnh và thú vị. Sau khi gặp anh hôm nay, em đồng ý về chuyện đó.Anh đúng như những gì cô ấy nói. Nhưng vẫn còn một điều khiến em băn khoăn. Em có thể hỏi không?”

“Được chứ.”

“Có đúng là anh không thể tham gia vào bất cứ trận đấu nào chỉ vì sự can thiệp của gia đình không?”

“Ư-ừm, nhà trường cấm anh tham gia vào lớp học cũng như các trận đấu tập.”

Ikki băn khoăn về việc Shizuku có nói về vụ xích mích giữa cậu và nhà Kurogane không, ngay cả khi nó được coi là sự thiếu tôn trọng đối với gia đình và không thích hợp để mang ra kể chút nào. Shizuku, thành viên của gia đình Kurrogane, sẽ không tiết lộ điều đó ra trừ khi em ấy thực sự tin tưởng Arisuin.

“Nhưng năm nay có vẻ ổn. Hiệu trưởng mới đã thay đổi các quy định rồi.”

“Điều đó chẳng phải rất may mắn sao? Anh sẽ làm gì giờ này nếu cô ấy không về đâychứ?”

“Những gì anh có thể, như thường lệ. Sau cùng thì anh không hề biết việc nhận chức hay kế hoạch của cô ấy khi tôi quyết định học lại năm nay.”

“Anh không nghĩ rằng việc học lại thêm một năm nữa sẽ là vô nghĩa sao?”

“Không hề. Anh nghĩ Alice biết điều này, nhưng giáo viên ở học viện đều là các chuyên gia. Họ có thể nắm bắt được năng lực của học viên chỉ bằng ánh nhìn. Và đối với học viện mage-knight, không có gì đáng ghi nhận hơn việc đào tạo được Thất Tinh Kiếm Vương, nên thực sự thì, tất cả những gì anh phải làm là thuyết phục họ anh có thể giành được ngôi vị đó. Anh sẽ khiến bản thân mình trở nên mạnh mẽ đủ để khiến họ nhận ra điều đó, cho dù mất bao nhiêu năm đi nữa.”

Ikki vẫn đang ở tình thế mà học viện có thể bán đứng cho nhà Kurrogane, nên cậu phải tự gia tăng giá trị bản thân đến khi học viện phải hối tiếc nếu làm như vậy. Ikki giữ vững định kiến đó như mọi khi.

“Nhưng anh biết ơn hiệu trưởng mới. Anh sẽ không còn phải trải qua nhiều rắc rối như trước nữa nếu có một con đường khác rộng mở. ”

“Em hiểu rồi.”

Trong thoáng chốc,Ikki đã thấy một điều gì đó trong mắt của Arisuin khi anh ta nhìn cậu. Nó ẩn chứa…sự thương hại.

“Ikki….anh…đã quen với việc bị tổn thương rồi sao?”

“Alice?”

“Đây là từ kinh nghiệm của chính em, nên nó có thể không phù hợp với anh. Sức mạnh rốt cục chỉ là khả năng chịu đựng của anhđến đâu. Nếu anh không biết dừng đúng thời điểm, và tiếp tục ép bản thân, thì rồi đến một ngày anh sẽ gục ngã và không thể đứng dậy được. Bình thường thì con tim anh đã gào thét vì giận dữ, buồn tủi và bất công, anh muốn ‘ai đó có thể thấu hiểu nỗi đau của mình’. Anh đã kìm nén nó quá lâu, để rồi anh không còn nghe tiếng khóc đó nữa.”

Ikki ngạc nhiên trước những lời của Arisuin. Cậu không thể hiểu nó, ngay cả khi Arisuin trông có vẻ muốn khóc.

“….C-Chuyện đó, anh không nghĩ là mình có cảm thấy như vậy.”

Ikki không phải là người thiếu cảm xúc, và có những thời điểm mà cậu cảm thấy buồn hoặc tức giận. Nhưng Arisuin lắc đầu.

“Không, anh không thể nghe thấy nó. Ít nhất,không phải bây giờ. Ý em là, nếu anh có thể, tại sao anh lại bình tĩnh như vậy? Làm cách nào để anh vẫn có thể nở được nụ cười như vậy?”

Anh vẫn chưa thực sự thành công trong cuộc đời của mình.

Nhưng dù vậy, Arisuin chắc đang nghĩ hơi quá rồi, nên Ikki chẳng thể làm gì ngoài việc gượng cười trong khi Arisuin trông có vẻ rất nghiêm túc về chuyện này. Arisuin thở dài trước phản ứng của Ikki.

Dù sao thì, đời nào em ấy hiểu lời nói của mình chứ.

Sức nặng của những lời nói đó lớn đến cỡ nào vậy? Ikki chỉ là một người lạ Arisuin mới ngày hôm nay, nhưng ngay cả khi Arisuin biết rằng mình sẽ không can thiệp, cuối cùng anh vẫn nói ra những lời đó. Anh muốn cho Ikki biết, vì Ikki Kurogane là người quan trọng của Shizuku, nhưng ngay cả Arisuin cũng nhận thấy cậu là một người tốt.

Cuối cùng,Arisuin nở một nụ cười gượng gạo.

“Thật là tuyệt vời nếu người có thể nghe thấy tiếng hét trong con tim anh xuất hiện, em cầu nguyện cho điều đó từ tận sâu thẳm trong tim, như một người bạn.”

Arisuin hôn lên chuỗi hạt bằng bạc quanh cổ, nhưng lúc đó, Ikki không thể bắt kịp được lời nguyện cầu đó. Cậu có phải cảm ơn Arisuin về điều đó không? Ikki cảm thấy khá là bối rối. Nhưng bằng cách nào đó, những lời của Arisuin vẫn tiếp tục vang vọng trong tâm trí cậu một cách kỳ lạ.

Bỗng nhiên, vẻ mặt của Arisuin thay đổi. Nó không còn trông buồn bã như mới đây mà giờ chứa đầy sự bất an và lo lắng. Anh ta bắt đầu kiểm tra xung quanh.

“Alice?”

“Ikki, anh đi theo em một chút được không?”

Arisuin nắm lấy cánh tay của Ikki và bắt đầu lao lên phía trước.

“Eh? E-Eh!?”

“Tiếp tục chạy đi.”

Không thèm để ý tới lời của Ikki, Arisuin phóng về phía phòng vệ sinh mà họ đang hướng tới. Có thể là anh ta không nhịn được nữa?

Trong khi Ikki đang nghĩ vậy – cậu nghe một vụ nổ,rồi tiếng đổ vỡ…..và cả tiếng súng nổ ra kem theo những tiếng hét.

Phần 6

Hai người đàn ông mặc quân phục đen và mặt nạ phòng độc tiến vào phòng vệ sinh nơi Ikki và Arisuin đang trốn.

「Tốt,chỉ còn phòng vệ sinh nam thôi.Tao sẽ kiểm tra các buồng vệ sinh.Mày chờ ở đây.」

「Bah, Sao chúng ta phải tìm từng buồng một chứ?」

「N-này!」

Người đàn ông với giọng bất cần lờ đi lời của tên đồng bọn, chĩa nòng khẩu M4 vào những cái buồng toilet, và thản nhiên quét một loạt đạn lên cả căn phòng.Vào thời khắc tiếng súng dừng lại cũng là lúc cả căn phòng đổ nát tan hoang. Không ai trong đó có thể thoát ra mà không có thương tích cả.

「Thấy không? Không có ai trong đó cả.」

「Đừng có lười biếng! Chúng ta có nhiệm vụ bắt khách hàng làm con tin, chết tiệt!」

「Hahaha. Tao chỉ muốn thử súng thôi. Có sao đâu, đằng nào thì cũng không có đổ máu. Nên không có người nào ở đây cả.」

「…Nếu Bischof-san giết mày thì cũng không phải việc của tao.」

Hai tên đó bỏ đi với một tràng cười, để lại trong căn phòng một đống tro tàn và mùi khét, nhưng từ trong cái bóng tạo bởi những ngọn đèn trên trần nhà, Arisuin và Ikki thò đầu lên như trồi lên từ mặt nước màu đen vậy. Sau khi chắc chắn rằng kẻ thù đã rời đi,Arisuin mới bước ra khỏi cái bóng.

“Hmm,có vẻ chúng đã đi rồi.”

Trong tay anh ta là một con dao găm phát ra ánh áng màu đen.

“Đây là vũ khí của mình, Darkness Hermit. Khá tiện lợi, nhỉ?”

“Năng lực điều khiển bóng đêm? Nó chắc chắn rất có ích đấy.”

“Nhưng khi ở trong môi trường thắp sáng không có vật nào tạo bóng thì nó không thể sử dụng được..”

Ikki cũng đoán như vậy. Sức mạnh này hợp với sát thủ hơn là hiệp sĩ.

“Nhưng nếu có ai biết được việc sử dụng Device bên ngoài học viện, em sẽ gặp rắc rối đấy.”

“Tình thế bắt buộc mà, em không có sự lựa chọn. Sẽ ổn thôi nếu anh không nói điều đó với ai.”

Arisuin đưa tay ra cho Ikki, và kéo cậu đứng lên.

” Anh sẽ không nói gì hết đâu. Cảm ơn vì đã cứu cả hai chúng ta. Nhưng những kẻ đó là ai vậy?”

“Rebellion.”

Mắt Ikki mở lớn khi nghe câu trả lời không chút do dự của Arisuin, Rebellion là tổ chức tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Chúng gọi Blazer là những cá thể đặc biệt được tạo ra để phủ nhận sự tồn tại của những thành phần thấp kém hơn còn lại, và lên kế hoạch tái tạo một thế giới mới theo ý chúng, nơi mà số ít được chọn nắm quyền thống trị những người còn lại.

“Tại sao em nhận ra chúng là Rebellion?”

“Em đã từng bị kéo vào tình cảnh như thế này nơi em từng sống, và những thiết bị vừa rồi giống hệt lúc đó. Quan trọng hơn, emđang lo lắng về Shizuku.”

“Đúng vậy, nhưng có những thứ chúng ta phải làm trước.”

Ikki lấy ra thẻ học sinh điện tử của mình và gọi đến số điện thoại khẩn cấp mà cậu đã chuẩn bị từ trước. Cuộc gọi lập tức được thực hiện và khuôn mặt quen thuộc của hiệu trưởng học viện hagun, Kurono Shinguuji, hiện lên.

「Tôi hiểu rồi.」

Kurono ngay lập tức cung cấp thông tin. Xem ra thông tin về vụ này này đã lan ra ngoài nhu mua sắm.

” Xin hiệu trưởng cho phép Ikki Kurogane, Stella Vermillion, Shizuku Kurogane, và Nagi Arisuin được quyền sử dụng Device bên ngoài học viện.”

「Rất tốt, ta sẽ cho phép cả bốn người sử dụng năng lực của mình bên ngoài khuôn viên trường.」

“Tuyệt. Vậy là xong phần quan trọng nhất của khâu chuẩn bị.”

Sau khi Ikki kết thúc, Arisuin cũng lên tiếng.

“Hiệu trưởng, cô có thể cung cấp thông tin từ phía bên đó được không?”

「Chủ mưu là Rebellion, bọn chúng có khoảng 20-30 người, tất cả đều được vũ trang đầy đủ. Mục tiêu của chúng là tiền chuộc làtiền và sản phẩm trong khu mua sắm. Nói ngắn gọn đây là cách gây quỹ định kỳ của chúng.」

“Đã có thương vong chưa?”

「Một số người vấp ngã khi cố sơ tán lúc chuyện này bắt đầu, nên chỉ có thương tích nhẹ. Vẫn chưa có người chết hay thương tích nghiêm trọng nào cả. Theo những gì chụp được từ máy quay an ninh, Rebellion đã tập trung được tổng cộng 50 người tại quầy đồ ăn.」

“Quầy đồ ăn…Nơi chúng ta đã ăn món crepe?”

Ikki gật đầu.

“Cái plaza đó.”

“Em có thể đến đó với Shadow Walk. Chúng ta sẽ đến đó ngay lập tức.”

“Vậy chúng ta hãy di chuyển đến nơi nào có chỗ nấp trước tiên để nắm bắt tình hình. Có thể Stella và Shizuku cũng ở đó nữa.”

Hai người đó chắc chắn sẽ không bỏ mặc con tin và chạy trốn đâu. Chắc họ đã hòa vào đám con tin trong khi che dấu khả năng của mình.

「Ta nghĩ các cậu biết rồi, nhưng an toàn của con tin phải được đặt lên hàng đầu. Đừng quá tay.」

Nhận được lời khuyên từ Kurono, Ikki ngắt liên lạc để chắc chắn không phát ra tiếng ồn.

“Được rồi. Chúng ta đi nào.”

“Cứ để em lo.”

Arisuin nắm lấy tay của Ikki, và họ đều chìm vào trong cái bóng của mình. Kết nối với cái bóng khác như một hệ thống đường ống nước là kỹ năng Shadow Walk của Arisuin, chủ nhân của Dark Hermit, còn ikki thì nín thở và bơi qua như những gì Arsuin làm.

“Chúng ta tới nơi rồi.”

Sau khi đã bơi một lúc trong bóng tối, họ đã tới vị trí nằm trên nhà ăn, cái bóng của một cái cột trụ tầng 3 chỗ mái vòm cung cấp tầm nhìn của toàn bộ khu vực. Rời khỏi trạng thái Shadow Walk và đi do thám xung quanh, Ikki và Arisuin đã xác nhận được thông tin của Kurono. Con tin được gom lại phía dưới, bao vây bởi 10 gã mặc quân phục màu đen.

“Ikki, ở đằng kia.”

Theo hướng Arisuin đang chỉ là Shizuku đang ở giữa đám con tin.

“Nhưng em không thấy Stella-chan.”

“…Không, cô ấy đang ở bên cạnh Shizuku, người có cái mũ to ấy. Vì là một knight nổi tiếng nên cô ấy đang che dấu thân phận của mình.”

“Nhắc mới nhớ, hình như cô ấy có xuất hiện trong các tờ báo đúng không? Nhưng tình thế này không ổn chút nào.”

“Uhm,khoảng cách giữa con tin và những tên tội phạm quá ngắn. Nếu chúng ta bang vào một cách bất cẩn, các con tin sẽ bị thương mất. Bên cạnh đó, mấy tên Rebellion kia vẫn chưa đủ quân số.”

“Có thể chúng hoạt động theo tiểu đội? Chúng ta không còn lựa chọn nào ngoài việc chờ đợi cả.”

Ngay cả nếu Rebellion chia thành nhiều đội, thì số lượng con tin đó vẫn quá lớn, vì sẽ khó để kiểm soát nếu đám con tin tìm cách trốn thoát. Sẽ có thêm nhiều cơ hội nếu tiếp tục quan sát từ phía trên, nên họ quyết định ở yên vị trí và chờ đợi-nhưng tình thế thay đổi vượt cả tưởng tượng của họ.

「Không được bắt nạt mẹ tôi ―!」

Bỗng nhiên, một cậu bé tầm tuổi mẫu giáo xông thẳng vào một tên lính Rebellion với một khẩu súng lục trên tay.

Ôi không!

Điều này thật tệ, nhưng họ không thể ngăn cản cậu bé, người sau đó hét lên và ném cây kem vào mặt tên khủng bố, làm kem dính đầy mặt hắn. Điều đó không dễ làm lung lay một người đàn ông, nhưng nhiêu đó là quá đủ để chọc tức kẻ thù.

「Thằng nhãaaaaaaai!」

Tên lính tức tối và đá vào mặt cậu bé không chút do dự.

「Aaa, Shinji!」

Một người phụ nữ tầm khoảng 20 tuổi, có vẻ là mẹ cậu bé, xông ra từ nhóm con tin. Mặc dù có vẻ như đang mang bầu, người phụ nữ di chuyển một cách tuyệt vọng đứng chắn giữa cậu bé và tên lính.

「Tránh ra,con đàn bà này! Đừng có xen vào chuyện của tao!」

「Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, nó chỉ là một đứa bé! Xin hãy tha cho chúng tôi!」

Một tên lính khác của Rebellion tiến đến.

「Này,mày đang làm cái quái gì đấy!?」

「Thằng nhãi khốn kiếp dám ném kem làm bẩn quần áo tao! Tao sẽ giết nó!」

「Có chuyện quái gì với mày vậy!? Đã bao lần tao dặn mày không được động đến con tin rồi,chết tiệt!? Mày có thể tự đi chết một mình, nhưng nếu mày làm Bischof-san tức giận hắn sẽ không dừng lại cho đến khi giết được vài chục đứa. Đừng lôi chúng tao vào vụ lộn xộn của mày!」

「Im đi! Chúng nó có rất nhiều nên sẽ chẳng có vấn đề gì nếu chúng ta bắn một hoặc hai đứa!」

Sau đó,tên lính quay lại và chĩa khẩu súng vào cậu bé.

「Đừng,xin ông! Hãy tha cho chúng tôi!!」

「Chúng mày chỉ là đám lợn ở thế giới của bọn tao, vấy bẩn một công dân danh giá như tao sao? Mày sẽ trả giá vì điều đó bằng chính mạng sống của mình!」

Hắn ta đặt ngón tay lên cò súng không chút do dự, và một viên đạn đồng được bắn ra. Người mẹ đang mang thai bảo vệ đứa con bằng tấm lưng của mình. Nhưng không còn hi vọng nào cả vì viên đạn sẽ đi xuyên qua cơ thể và trúng cả đứa bé đằng sau cô ấynữa.

Nhưng viên đạn đó không bao giờ chạm đến người mẹ cả― vì ngọn lửa của Stella đã thiêu rụi nó rồi.

Phần 7

「Tôi sẽ xuất hiện một mình…Chúng sẽ không phát hiện ra sớm đâu…Nó sẽ ổn thôi. Nếu chúng biết tôi là ai, chúng sẽ không giết ngay lập tức đâu….Vì vậy cậu hãy tiếp tục trốn đi và chờ thời cơ nhé.」

Sau khi ngăn Shizuku lại với những lời đó, Stella bước ra đốt cháy viên đạn bằng cách tạo lửa trên đương bay của nó, và khiến những tên lính Rebellion bối rối trước mối hiểm họa mới này.

“Một Blazer!?”

“Chết tiệt!”

Chúng ngay lập tức quay về phía Stella theo phản xạ và đồng loạt xả súng.

“Empress Dress.”

Bộ áo choàng lửa của Stella thiêu rụi toàn bộ những viên đạn trước khi chúng kịp chạm đến cô. Nhưng ―

“Aaaaaa!”

―Những con tin bắt đầu hoảng sợ bởi tiếng súng bất ngờ. Khẩu M4 không có độ chính xác cao. Nếu cứ tiếp tục thế này thì các con tin sẽ bị thương.

Tất cả dừng lại!!!

Một giọng nói chứa đầy sự kiêu hãnh át cả đi tiếng súng và những tiếng hét xung quanh, hướng mọi sự tập trung của mọi người tại đó về phía nó dù họ muốn hay không. Những con tin đang chuẩn bị chạy trốn như đông cứng lại. Những tên lính Rebellion nhận ra có một Blazer đang can thiệp co rúm lại như những đứa trẻ bị phạt.

“Ta không muốn phải đánh nhau với các người. Nên hãy bình tĩnh lại và lắng nghe điều ta muốn nói..”

Điều đó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Stella cảm thấy thoải mái hơn trong khi cô nói. Ở Nhật cô chỉ là một học sinh cấp 3 bình thường, nhưng cô cũng là công chúa của Đế Chế Vermillion. Cô biết chút ít về tổ chức tội phạm thế giới Rebellion, cả về cách chúng bố trí quân đội nữa. Mặc dù Rebellion được biết đến là tổ chức của các Blazer, sự thật là phần lớn trong số chúng chỉ là người thường được biết đến là các Adherent.Trong cái trật tự thế giới mà bọn chúng muốn thiết lập, các Apostle, những Blazer,t hực chất chỉ chiếm số ít thôi .Đội quân Rebellion là những nhóm người được chia ra và điều khiển bởi các Blazer như những người lính.

Tất cả những tên lính ở đây đều là Adherent, nên tên Apostle điều khiển chúng chắc đang ở đâu đó gần đây thôi.

Sẽ chỉ có một Apostle ở một chiến dịch cấp độ này thôi. Mình không muốn hành động liều lĩnh trước khi hắn xuất hiện chút nào.

Để lộ thân phận lúc này là một bất lợi lớn. Hiểu điều đó, Stella một lần nữa ném ánh nhìn sắc lạnh về phía những tên lính.

“Ta sẽ đại diện cho những con tin ở đây để đàm phán với thủ lĩnh của các người.”

“C-con nhãi đó đang nói cái gì vậy!?Mày, sao mày dám ―”

Có vẻ như đám lính vẫn chưa nhận ra cô là ai, nên Stella bỏ cái mũ cô mượn ở cửa hàng ra.

“Ta là ―”

“Ôi ôi~? Có vẻ chúng ta có một đối tượng VIP lẫn vào đây nhỉ.”

Một giọng nói ngắt quãng Stella trước khi cô kịp để lộ danh tính. Nhìn về hướng giọng nói,là một người đàn ông đang đứng cùng khoảng mười tên lính được vũ trang đầy đủ. Khi ánh mắt 2 người chạm nhau, hắn mỉm cười, hình săm trên khuôn mặt hắn nhăn lại.

“Chà chà, chẳng phải đây chính là đệ nhị công chúa của Đế quốc Vermillion sao.”

“Trang phục màu đen cộng với áo choàng với trang sức bằng vàng….một cái áo choàng của Apostle. Có nghĩa ngươi là sếp của lũ ngốc này đúng không?”

“Hehehe, rất vui được làm quen. Chính xác rồi đó. Ta được gọi bằng cái tên Bischof. Thật là một vinh dự lớn thưa công chúa.”

Người đàn ông―Bischof—cúi chào một cách lễ phép trước Stella,rồi sau đó quay về phía những tên thuộc hạ đang bao vây con tin với vẻ mặt khó chịu.

“Này, chúng mày đang là cái quái gì vậy? Đến trông trẻ mà cũng không làm nổi ư?”

“Điều đó―”

“Không phải là tao đã bảo chúng mày đợi sao? Chẳng phải tao đã dặn là không được động vào con tin sao? Phải không?”

“B-Bọn tôi đã cố ngăn nó lại! Nhưng thằng khốn Yakin đó không chịu nghe!”

“Ya~kin. Có phải mày đã gây ra đống lộn xộn này không?”

“K-không,đợi đã, t-thằng nhãi đó làm bẩn quần tôi và ―”

“Huh!?Mày lên cơn chỉ vì…. À không…”

Bischof quay lại với vẻ mặt suy ngẫm.

“…Hehehe.”

“Bischof-san?”

“Ahh, Yakin. Đó hẳn là một thảm họa. Tao rất thông cảm, thật đấy.”

Thái độ của Bischof thay đổi đột ngột và hắn vỗ vai tên lính bị kem dính vào quần, và rồi rút ra khẩu súng chĩa thẳng vào đứa bé đang được bảo vệ bởi người mẹ.

“Yên nghĩ đi nhé. Ta sẽ bảo đảm công bằng cho ngươi, công dân đáng kính của ta.”

Stella nói trong khi bị bất ngờ.

“N-Ngươi đang làm cái gì vậy!?”

“Cái gì? Chẳng phải nó quá rõ ràng sao? Ta đang khiến đứa bé này chịu trách nhiệm về việc nó làm. Như một con người, trách nhiệm là điều quan trọng, đúng chứ? ”

“Không phải ngươi nói là sẽ không động đến con tin sao!?”

“Ừ thì… điều đó đúng nếu chúng chịu nghe lời, nhưng thằng nhãi này lại không làm thế. Ahh, nó chưa đến tuổi trưởng thành nên chúng ta không thể đánh giá nó quá, nhưng…điều thằng bé đó làm là một tội lỗi. Nó đã chà đạp lên danh dự của công dân đáng kính nà, nên nó phải trả giá bằng chính mạng sống của nó.Trừng phạt cho tội lỗi, tha thứ cho sự trừng phạt, đó là châm ngôn của ta, cô thấy đấy!”

Bischof bỗng bóp cò.Hắn chắc chắn định bắn, nên Stella không ngần ngại tạo ra Laevateinn.

“Haaaaa!”

Cô bước tới và chém mạnh vào Bischof. Nhìn thấy điều đó, Bischof mỉm cười.

Hắn bẫy mình sao!?

Nhưng không sao cả! Cô sẽ không cho hắn thời gian để triệu hồi Device của mình. Bischof chỉ đang giữ một khẩu súng lục. Không có cách nào để hắn chặn được đòn tấn công của Laevateinn với một thứ như vậy!

Stella chém xuống người đàn ông và khẩu súng của hắn, nhưng—Bischof chặn nhát chém chỉ bằng ngón giữa và ngón trỏ.

“Cái ―!”

“Hehehe, ôi trời. Cô thật nhanh và mạnh như lời đồn về các Blazer hạng A. Nhưng đáng tiếc là, cô không biết thế giới này có thể rộng lớn và nguy hiểm đến nhường nào.”

Stella không thể giấu nổi sự kinh ngạc. Nhát chém với toàn bộ sức mạnh của cô bị chặn lại bởi 2 ngón tay. Đó không phải là kỹ thuật của người bình thường, đáng nhẽ cánh tay đó phải bị chẻ đôi mới phải. Ngay cả khi bằng cách nào đó hắn ta chặn được, thì cánh tay đó cũng phải bị lửa của Laevateinn thiêu cháy chứ. Nhưng Bischof hoàn toàn lành lặn và chỉ đơn giản chặn đường kiếm của cô lại không tốn chút công sức nào.

Làm cách nào? Không chờ Stella có được câu trả lời tay phải của Bischof đấm mạnh vào bụng cô.

“Guh… uh…!?”

Sức công phá của nó lớn đến mức hoàn toàn phá hủy tấm áo giáp Empress Dress. Stella gục ngã chỉ với một đòn.

Bằng cách nào? Hắn ta không có vẻ như là một Blazer mạnh…!

Cái sức mạnh khủng khiếp đó là sao? Stella suýt chút nữa đã bất tỉnh, nhưng cô nhìn lên Bischof và đã nhận ra cái bí mật đằng sau đòn tấn công của hắn.

“Cái…n-nhẫn!”

Ở ngón giữa của 2 bàn tay hắn là những chiếc nhẫn với ánh sáng ma thuật màu đỏ. Nhìn qua có vẻ chỉ là trang sức thông thường,nhưng but―

“Đây là Device của ta, Judgment Ring(Nhẫn Phán Quyết). Khả năng đặc biệt của nó là khả năng xử lí với “tội lỗi” và “sự tha thứ”.Cái bên trái hấp thụ các dồn tấn công về phía ta, trong khi cái bên phải chuyển hóa nó thành sức mạnh phép thuật và phản lại nó vào kẻ thù. Hehehe, nói cách khác, kẻ thù càng nguy hiểm thì ta càng mạnh.”

“…Hiểu rồi, vậy là ta bị tấn công bởi chính sức mạnh của mình.”

Lời giải thích của hắn là hợp lí vì cô thậm chí còn không thể đứng nổi.

“Cô không nên lao vào khi không biết sức mạnh mà đối phương đang nắm giữ, công chúa yêu quí ạ~.”

“…Chẳng phải…chính ngươi…khiến ta làm vậy sao?”

“Hehehe, ồ đúng vậy. Đối với Hỏa Công chúa, ta không thể đối phó theo cách ta thích được. Ta rất xin lỗi về điều đó. Nhưng bên cạnh đó, ta rất ấn tượng đó. Cô, công chúa danh giá của một nước, có thể chọn ẩn thân, nhưng lại đứng ra để bảo vệ một thằng nhãi. Điều đó thực sự cảm động. Đây có phải là cái người ta gọi là công lý của bọn quí tộc không nhỉ? Ta Bischof, thực sự rất ngưỡng mộ, nên ta sẽ cho công chúa yêu quí biết một cách để cứu thằng nhãi đó.”

“Cách…nào?”

“Có một cách rất đơn giản ,cô thấy đấy,một cách để tạ lỗi mọi người đều biết: xin lỗi sau khi làm một điều gì đó sai. Nhưng công chúa đáng kính, cô phải xin lỗi thay cho thằng bé—bằng cách quỳ xuống trong tình trạng khỏa thân!Ha ha ha ha! ”

Phần 8

Rakudai_Kishi_no_Chivalry_Page_197

Nghe yêu cầu của Bischof, Ikki nổi giận. Cậu muốn nhảy từ tầng trên xuống và chẻ tên khốn đó thành từng mảnh,nhưng ―

…Không!

Nếu cậu làm thế, cậu sẽ gây nên sự hỗn loạn, và các con tin sẽ gặp nguy hiểm. Cậu cần phải tránh điều đó bằng mọi giá.

“Hehe…tất nhiên, ta sẽ không bắt cô phải làm thế. Sao ta dám ra lệnh cho công chúa chứ? Ta sẽ không phiền nếu cô từ chối đâu.Nhưng nếu điều đó xảy ra, ta sẽ bắt thằng nhãi này chịu trách nhiệm.”

Tên khốn!

Trong khi đang cố kìm nén cơn giận, Ikki cắn chặt vào môi của cậu. Bischof nghĩ rằng Stella sẽ không chấp nhận yêu cầu đó, nên hắn đã đưa ra một sự lựa chọn để làm nhục cô. Nhưng những gì Stella trả lời lại đúng theo những gì Ikki đoán.

“…Ta hiểu.”

Stella thu hồi Laevateinn và ra dấu đầu hàng trong khi đang cố nén lại sự giận dữ.

“Đổi lại, hứa với ta ngươi sẽ không động đến con tin.”

“Tất nhiên. Ta,Bischof, là người đàn ông luôn giữ lời hứa, nên hãy yên tâm đi. Tất nhiên, tiền chuộc và đường thoát thân của chúng tôi cũng phải được bảo đảm.”

“… Ngươi đã hứa rồi đó, vậy thì…”

Sau khi làm rõ điều đó,Stella đứng dậy. Đôi chân của cô ấy đang run lên, có thể là từ chấn thương cô vừa nhận được, nhưng đôi tay cô thì lại đang run lên vì giận dữ và bất lực chứ không còn là vì cơn đau nữa khi cô tự cởi quần áo của mình.

“Wow, haha! Thật tuyệt vời, một màn lột đồ của công chúa!”

“Thật là một ý tưởng tuyệt vời! Chỉ có Bischof-san mới nghĩ ra được cái này!”

“Đúng rồi,cởi đi cởi tiếp đi! Hahaha!”

Mặt Stella đỏ lên vì xấu hổ. Cô không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc để lộ cơ thể mình cho những tên cặn bã này, cô cởi từng mảnh một.

Áo khoác cardigan của cô rơi xuống, để lộ đôi bờ vai đẹp tuyệt trần. Cái váy tuột xuống chân, và đôi chân mảnh mai và quyến rũ lộ ra. Từng chiếc cúc áo được tháo ra, và từ kẽ hở có thể thấy được bộ eo thon thả. Và cuối cùng trên người cô chỉ còn lại bộ đồ lót màu trắng sót lại.

“Trời thật không thể tin nổi. Bộ ngực khủng đó. Cô ta có phải là nữ sinh cấp 3 không vậy?”

“Tao không biết nhìn đến khi nào thì đủ nữa!”

“Bischof-san! Chúng tôi có thể chụp ảnh chứ?”

“Ồn ào quá, lũ khốn biến thái này. Hehehe, cuộc vui bây giờ mới thật sự bắt đầu.”

Những lời dơ bẩn đấy chạm đến con tim Stella, làm cô rùng mình. Vào thời khắc đó, Ikki thấy cái gì đó lấp lánh trên má cô.

Nước mắt.

Vào cái giây phút cậu thấy cái đốm sáng nhỏ lăn dài trên má cô, Ikki nghe thấy tiếng một cái gì đó bị xé rách và tan ra thành từng mảnh. Đó là tiếng rách của môi cậu, cũng là báo hiệu rằng cơn giận trong Ikki đang trở nên mất kiểm soát.

―Stella!

Nhưng Ikki không thể rời khỏi vị trí của mình.

“Ugh!”

Cậu cẩm thấy như cơ thể đang bị trói chặt xuống mặt đất. Quay đầu lại, Ikki có thể thấy Device của Arisuin đang găm chặt vào cái bóng của cậu. Arisuin đã ngăn Ikki lại với chiêu thức Noble Art của mình, Shadow Bind.

“Bình tĩnh lại. Anh định làm gì,cứ thế mà lao ra sao?”

“Nhưng nếu anh không đi bây giờ, Stella sẽ…!”

“Sẽ ổn thôi. Em có một kế hoạch, và Shizuku đang hành động rồi, nên hãy đợi một chút đi.”

Ikki không thể tin vào những lời đó.

“Shizuku…?”

“Đúng vậy.Cô ấy đang tạo ra một tấm rào chắn bằng nước trong khi ẩn giấu phép thuật của mình.”

Nghe vậy, Ikki quay sang sảnh chính một lần nữa và tìm kiếm sự hiện diện của ma thuật, nhưng ―

“…Có đúng vậy không? Anh chả nhìn thấy gì cả.”

“Tất nhiên rồi. Shizuku có thể thua Stella xét về toàn diện nhưng nếu nói đến khả năng điều khiển phép thuật, không còn nghi ngờ gì khi nhận định cô ấy là số một của học sinh năm nhất. Anh có thể gọi Shizuku là hạng A trong lĩnh vực này.”

Ikki tỏ vẻ hoàn toàn bất ngờ trước lời giải thích của Arisuin. Nếu thực sự như vậy, Shizuku chỉ cần làm phép với 2-3 đơn vị ma thuật trong khi với người khác đòi hỏi đến 10. Em ấy có thể ngụy trang ma thuật nên kẻ địch không thể nào nhận ra được. Hơn thế nữa,Shizuku Kurogane là Blazer loại thiên về kỹ năng.

“Nếu một người ở đẳng cấp của Shizuku che giấu ma thuật của họ, không ai có thể nhận ra nó.”

Arisuin đưa thẻ học sinh cho Ikki, trong khi vẫn bật chế độ im lặng. Một tin nhắn được gửi từ Shizuku hiện lên.

「Đang thiết lập rào chắn sẽ ra hiệu khi hoàn thành.」

Đây là một tin nhắn được viết ngắn gọn trong khi không nhìn màn hình để đề phòng phát hiện, nhưng có thể hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của nó.

Shizuku!

Ikki gọi tên cô em cái một cách vui mừng trong lòng.Như để đáp lại điều đó ―

Shouha Suiren―!

Người điều khiển nước Shizuku Kurogane tạo nên lớp rào chắn ngăn cách giữa đám con tin và lính Rebellion. Đó là tín hiệu.

Phần 9

“Cái gì!?”

Một màn chắn bằng nước đột ngột xuất hiện— chỉ có Blazer mới có thể làm được điều này. Bischof nhận ra còn có những knight khác nữa và la lên―

“Nếu các người không chịu để yên thì chúng ta đánh phải giết tất cả! Lũ bọn bay, khai hỏa vào con tin!”

Theo lời chỉ hủy của Bischof, Adherent nhắm vào con tin bên kia bức tường nước và bóp cò. Con tin bị bất ngờ bởi bức tường nước và cả tiếng súng. Họ hoảng sợ và co rúm lại như thể bị quăng vào chảo dầu. Nhưng không có bất cứ viên đạn nào đụng được đến các con tin. Mặc dù tạo ra tiếng ồn giống như thác nước, các viên đạn đều bị chặn lại bới Noble Art của Shizuku, Shouha Suiren.

Nước có sức phản hồi rất mạnh, một người rơi từ trên cao xuống nước chẳng khác gì rơi xuống bê tông. Đối với vật thể tốc độ cao như đạn súng trường, khi va chạm với nước thường thôi cũng đã quá đủ để khiến nó tan thành từng mảnh. Và nếu như nước được tạo bởi năng lực của Shizuku, thì đó chẳng khác gì một bức tường sắt. Và không một thứ nào có thể lọt qua nó.

Shizuku không chiến đấu đơn độc. Vào lúc cô sử dụng Shouha Suiren, Ikki khai triển Ittou Shura. Cậu nhảy ra từ hội trường, tấn công bất ngờ từ phía trên Bischof.

“Che! Có cả kẻ địch ở phía trên nữa á!?”

Nhưng Bischof là một tên khủng bố đã trải qua nhiều thời khắc sinh tử. Hắn ngay lập tức nhận ra đòn tấn công bất ngờ, và nhanh chóng nghĩ cách đối phó. Hắn chạm vào Intetsu của Ikki bằng bàn tay trái vừa nãy bắt được Lævateinn của Stella. The Judgment Ring biến tất cả đòn tấn công thành tội lỗi— bàn tay trái của hắn kích hoạt khả năng đã làm cho Stella trở nên bất lực.

Kiếm của Ikki nhanh hơn của Stella; nhưng nó lại yếu hơn vài phần, nên nó không thể vượt qua khả năng của chiếc nhẫn. Đòn tấn công bất ngờ là một sai lầm. Đòn đánh của Ikki chắn chắn sẽ bị biến thành ‘tội lỗi’ và được dùng để đáp trả lại cậu— Nhưng đó là nếu bàn tay trái của Bischof có thể bắt được kiếm của Ikki!

” …Hả?”

Trong chốc lác, Bischof thấy một thứ mà hắn không thể tin nổi: Cánh tay trái bay ra trong biển máu.

Có thể Bischof sử dụng cánh tay trái của mình để trả lại một đòn tấn công yếu ớt, nhưng hắn không thể nào bắt được đòn tấn công mà hắn không thể thấy. Những thứ hắn không thấy, hắn không thể bắt. Và thứ hắn không thể bắt, hắn không thể dừng nó. Ikki vung thanh kiếm của mình ở tốc độ mà con người không thể nào nhận ra được. Nhanh tới mức cơ thể Ikki cũng không theo kịp. Đó là một đường kiếm vô hình, một trong bảy kĩ thuật kiếm của chính Kurrogane Ikki.

“Kiếm kĩ thứ bảy― Raikou.”

Phần 10

「Em sẽ xử lí những con cá nhỏ, vậy nên Ikki, anh hãy chăm sóc con khỉ đầu đàn của chúng đi.」

Ikki làm theo chính xác những gì Arisuin nói. Với đường kiếm vô hình Raikou, cậu đã chém bay cánh tay trái của Raikou, và tiếp tục chăm sóc nốt cánh tay phải còn lại.

Và giờ đây cả hai cánh tay của Bischof đều đã không cánh mà bay mặc cho hắn có chửi bới thế nào đi chăng nữa. Dù bị thương nặng đến vậy nhưng hắn vẫn không chịu ngậm mồm.

“Gaaaah! T-Tay của tao! Sao mày dám!”

“Thùng rỗng kêu to thật đó nhỉ?”

“Hii…!”

Bischof câm nín ngay khi hắn thấy vẻ mặt giận dữ của Ikki.

“Có thể mấy vết thương đó nặng đấy, nhưng ta vẫn khá dễ dãi với người. Sau những việc ngươi đã làm với Stella, đãng lẽ ta đã cắt thêm hai chân của ngươi nữa. Dù sao thì với sự điều trị iPS thì những vết thương đó chưa chết được đâu.”

Ikki tản lơ Bischof với ánh nhìn sắc lạnh, như thể hắn chỉ là rác rưỡi. Nhìn chung thì các còn tin đều không bị thương, nghĩa là chiến thuật của em ấy đã thành công.

*Thump* Arisuin vỗ nhẹ lên vai Ikki.

“Anh xong việc rồi à?”

“Alice. Em cũng xử đám đằng kia rồi phải không?”

“À thì cũng không phải là do em… Cô ấy khá là tuyệt nhỉ?”

Ikki cau mày trước lời nói úp mở của Arisuin, rồi quay lại― và ngay lập tức cậu hiểu ý của Arisuin. Tất cả binh lính của Rebellion đều đã gục ngã, không còn một tên nào đứng nổi. Trên chiến trường đó, cậu chỉ thấy lưng của một người.

“Stella….”

Đó chính là Xích Công Chúa, mái tóc dài đỏ đung đưa, toàn bộ cơ thể khoác lên chiếc váy lửa và tay cô cầm thanh Lævateinn. Sau khi chịu đựng cú sốc và nổi nhục cô chưa từng gặp bao giờ,Stella vẫn kịp di chuyển và hạ tất cả lính, nhanh đến mức Arisuin không thể làm gì. Cô có óc phán quyết rất chuẩn xác, bình tĩnh, cho dù bị làm nhục như vậy nhưng cô vẫn kiểm soát được sức mạnh của mình. Ikki đồng ý với Arisuin rằng, điều đó rất tuyệt vời ―

“Để em báo việc này với những người ngoài kia. Anh đi đến đó đi.”

“Cảm ơn.”

Mình khong thể làm điều gì vô lí được(?)!

“Stella!”

Ikki chạy tới chổ Stella, và khi cô quay lại, anh ôm chầm lấy cô.

“Ah! C-chuyện gì vậy!?”

Stella bối rối, hoảng hốt vì đột ngột được ôm. Nhưng Ikki không quan tâm. Bây giờ, cậu biết là cậu muốn làm điều này, vậy nên cậu càng ôm Stella chặt hơn, che lại làn da của cô bằng chính cơ thể cậu. Có vẻ việc này đã làm cô gái anh hùng, hòa nhã ấy thoải mái.

“Xin lỗi. Nếu anh hành động và cứu em nhanh hơn… thì em đã không phải xấu hổ như thế này.”

“Ikki…!”

Cho dù tình cảm của Ikki có phải là thoáng qua hay không, Stella đã giao phó bản thân mình cho Ikki. Ikki cố không nhìn biểu hiện của Stella nhưng cậu vẫn ôm cô rất chặt.

Không lâu sau đó, Shizuku gọi cậu.

“Onii-sama.”

“Shizuku, cảm ơn. Màn chắn đó thật sự rất có ích. Có ai bị thương không?”

“Dĩ nhiên là không rồi. Anh nghĩ em vụng về đến mức đó sao?”

Trông khá tức giận, Shizuku đưa ra bộ đồng phục mà vừa nãy Stella đã cởi ra và để nó ở trên sàn.

“Tôi nhặt lại cho cô rồi đấy. Cô định như vậy đến khi nào?”

“C-Cảm ơn… Tôi không ngờ cô lại quan tâm đến tôi như vậy.”

“Khiếm nhã thật. Cô nghĩ mình nên cảm ơn người đã cứu cô sau khi cô bất cẩn lao ra như vậy à?”

“Ooh….”

Ủ rũ trước lời nói của Shizuku, Stella lảng đi. Nhưng Shizuku―

“Mà… Tôi cũng phải thừa nhận rằng việc đó cũng không đến nỗi tệ.”

“Eh?”

“Tôi không thể cứu bà mẹ và đứa trẻ đó, nhưng cô đã đặt cả mạng sống của mình chỉ vì hai người lạ mặt.”

“…K-Không phải là tôi đang cố tạo ấn tượng tốt đâu. Nhưng mà… Nếu không có màn chắn của cô, thì tôi đã gặp nguy rồi. Kĩ thuật ấy rất tuyệt…”

Bọn hò thật sự không thân thiện chút nào cho đến bây giờ, cho dù sự thân thiện ấy đến từ đánh giá hay xấu hổ đi nữa, thì Shizuku và Stella vẫn nhìn nhau ấm áp lại thường. và Ikki có thể thấy rằng họ đang chấp nhận lẫn nhau.

Sẽ rất tuyệt nếu họ nhân cơ hội này để hòa hợp với nhau hơn.

“À đúng rồi. Shizuku, em biết sử dụng phép trị thương không? ”

“Dĩ nhiên, nhưng… Anh bị thương à?”

“Không, không phải anh. Hắn ta cơ.”

Cậu chỉ vào Bischof. Người đàn ông này đã chảy máu khá nhiều nên họ không thể để mặc hắn, và trị thương bằng nước là kĩ năng chỉ những những người sử dụng nước cao cấp mới dùng được.

“Em không cần nối cánh tay lại, chỉ cần ngưng máu chảy thôi là được. Hắn ta sẽ trở nên bạo lực và rắc rối lắm nếu chúng ta làm vậy.”

“Em hiểu rồi, Onii-sama. Anh không muốn hắn ta chết.”

“Anh đã phong tỏa sức mạnh của hắn, nhưng cẩn thận vẫn hơ― ”

“Không được cử động!!!”

Phần 11

1 tiếng hét đầy giận dữ bỗng phát ra từ đám con tin. Ikki và đám con gái quay ra phía tiếng hét và thấy 1 tên mặc áo T-shirt đỏ đang dí khẩu súng ngắn vào thái dương 1 phụ nữ trung niên.

“L-làm ơn hãy cứu tôi!” “Đứng yên, lũ nhóc hỗn láo! Chỉ cần chúng mày cử động, tao sẽ bắn vỡ đầu con mụ này!”

Ikki trở nên căng thẳng

“Ôi không, có 1 tên đã lẩn vào giữa những con tin sao?” “…Hehe, hahahahaha!ẩn nấp trong đám đông đâu phải là việc chỉ lũ trẻ con chúng mày làm được!”

“Bischof….”

Hắn nở 1 nụ cười khinh bỉ với bộ mặt đầy xăm xẩu trong khi máu vẫn ứa ra từ 2 vai.

“Hey, con lùn gô tích kia!”

“N-ngươi dám bảo ta lùn!?”

“Đúng rồi đấy. Mày nói mày biết trị thương, vậy nên ra đây và chữa cho hai cánh tay của tao nào! Đừng nói với tao là mày không thể nhé! Hehehe…….”

Trước điệu cười của Bischof, người phụ nữ kia lại hoảng sợ hét lên. Nếu khẩu súng đó dí vào đầu Ikki, cậu chắc cũng sẽ như vậy. Khỉ thật! Ikki nghiến răng giận dữ. Cậu vẫn có thể dung Ittou Shura được, nhưng nòng súng đã ghim chặt vào người phụ nữ nên cậu không dám mạo hiểm.

“Nhanh lên!” “Onii-sama.” “Chúng ta không còn lựa chọn đâu. Hắn đã làm chủ tình hình rồi―”

“Không hẳn đâu”

1 giọng nói vang lên trong đầu Ikki, rồi vô số những tia sáng bay vụt qua cậu. *Swish swish swish* Đó là những mũi lên phép thuật đang phát ra luồng ánh sáng xanh chói lọi.

“Uaaaah!”

“Gah-ah….”

Những mũi tên liên tục bắn vào Bischof và những tên bắt cóc, đây hẳn là cái kết cho bọn chúng.

“C-cái gì thế!?―”

Stella run rẩy vì diễn biến quá bất ngờ ấy, nhưng Ikki đã thấy điều này trước đây rồi. Cậu biết giọng nói này. Kỹ thuật này…….“Hahaha, xem nào. Thật tiếc khi phải giúp mọi người một tay rồi. Tôi không muốn cướp mất công của mọi người đâu.”

Khu đất trống bỗng trở nên lấp lánh vì ánh mắt của họ, rồi hình ảnh bầu không khí tĩnh lặng tan biến như đổ sập xuống vậy. Rồi giữa đống đổ nát ấy, 1 chàng trai mảnh khảnh xuất hiện, tay cầm 1 thiết bị giống cung tên. Even Arisuin, người có thể cảm nhận được Bischof và hội của hắn từ xa, nhưng ngược lại bọn chúng không thể phát hiện được cậu ấy.

Nhưng điều đó không làm Ikki bất ngờ, bởi lén lút chính là khả năng đặc biệt của cậu ta.Ikki biết bới 2 người đã từng là bạn cùng lớp.

“Kirihara-kun, cũng đã lâu rồi, phải không?”

Shizuya Kirihara, đứng đầu trong những học sinh mới của năm học trước, đồng thời là 1 trong 7 người tiêu biểu của Sword-Art Festival. Kirihara cười điềm tĩnh khi gặp lại bạn cũ, và cũng đồng thời gửi Ikki một cái nhìn khinh bỉ qua hàng mi hẹp.

“Uh, cũng lâu rồi, Ikki Kurogane-kun.Cậu vẫn đang học ở trường à?”

Stella và Shizuku tỏ ra khó chịu, nhưng vì người này đã giúp học nên 2 người cũng không phàn nàn.

Bỗng nhiên, 7 cô gái từ trong đám con tin bỗng ào ra, gạt hội Ikki sang 1 bên và chạy thẳng tới chỗKirihara. Họ là “dàn harem” (*) của Kirihara và đi cùng cậu ta ngày hôm nay đến khu mua sắm.

“Kirihara-kuuun!Bọn em sợ quá ~!”

“Tại bọn cấp dưới đáng thất vọng của anh mà các em đã có những trải nghiệm khủng khiếp, đúng không? Nhưng giờ thì ổn rồi”

“Vâng, em vẫn luôn tin là anh sẽ đến cứu bọn em!”

“Ah, Kirihara-sama~, anh thật tuyệt vời. Anh quả là 1 hiệp sĩ dung mãnh”

Shizuku hét ầm lên còn Stella cau có trước những lời khen quá mức của lũ con gái kia, và cả Kirihara khi hắn nhận những lời khen ấy.

“….Thật chẳng giống các bạn chút nào” (*)

“Đây là lần đầu chúng ta cùng đồng ý về 1 điều gì đấy, đúng không?”

Cảnh sát mà Arisuin liên lạc trước đó chạy thẳng vào sân trong ngay sau khi Kirihara dọn dẹp xong vụ việc, và họ bắt đầu bắt giữ lính củaRebellion rồi chăm sóc các con tin. Ikkithấy sự náo động trong những ngày nghỉ lên xuống không ngừng, và khi áp lực qua đi, cơ thể Ikki co giật và gục xuống.Việc sử dụng Ittou Shura đã làm cậu kiệt sức.

“Onii-sama!”

“Ikki, cậu ổn chứ?”

“A-à, ừm, tôi ổn….. cứ để tôi nghỉ 1 lát là tôi có thể đi lại được thôi”

“Vậy thì cậu nên nghỉ hơn là 1 lát đấy”

LúcArisuin đặt Ikki lên ghế, viên cảnh sát chịu trách nhiệm chạy đến chỗ 4 đứa.

“Hey, mấy đứa là người đã xử lý việc này đúng không? Liệu cố thể lên đồn cảnh sát với ta để lấy lời khai được không?”

“Ôi, đây không phải là lúc thích hợp rồi.Chúng tôi đang cố gắng để Ikki nghỉ ngơi them 1 lúc nữa”

Arisuin quay ra lườm Kirihara – đang được “dàn harem” vây quanh, nhưng―

“Liệu cậu sẽ cầu xin tôi giải quyết nốt cuộc điều tra đầy rắc rối kia sau khi tôi đã dọn dẹp hết mọi thứ cho cậu chứ?”

―Có vẻ như Kirihara không muốn giúp chúng tôi nữa. Từ chối bằng cái mặt gạ gẫm người khác, hắn bắt đầu quay sang nói chuyện với mấy đứa con gái về việc tìm chỗ nghỉ ngơi.

“Không sao đâu Alice, cứ để tôi nghỉ trong xe tuần tra 1 lúc là tôi sẽ khỏe lại thôi.”

“Ikki, cậu có đang ép bản thân mình quá không vậy?”

“Tôi ổn mà, cũng không đau cho lắm.”

Ikki đứng dậy, cố che giấu sự mệt nhọc của mình bằng sự cứng rắn. Sau 1 lúc, cậu quay ra phía Kirihara và cúi đầu cám ơn.

“Cám ơn, , Kirihara-kun. Cậu đã thực sự cứu chúng tôi hôm nay.”

“Tôi không cần lời cám ơn đó.Kẻ mạnh nên giúp đỡ kẻ yếu.”

Stella và Shizuku lại làm mặt nguy hiểm vì những lời nói độc địa của Kirihara, nhưng để Ikki được nghỉ ngơi quan trọng việc nổi giận với tên kia. Stella quàng tay Ikki qua vai và cố gắng dìu cậu về chỗ xe tuần tra.

“Mà này Kurogane-kun…Cậu vẫn đang cố gắng trở thành 1 hiệp sĩ với sức mạnh nhỏ nhoi đấy à?”

Stella không thể lơ đi thái độ khinh miệt của Kirihara nữa.

“Ngươi…. Sao ngươi dám!”

“Stella, không sao đâu”

“Không sao cái gì chứ, tôi không thể chịu nổi những lời lăng mạ đấy được nữa!”

Trước nỗ lực kiếm chế của Ikki, Stella gạt phắt đi và buông vai cậu ra, chỉ tay vào Kirihara.

“Ngươi muốn nói gì tùy ngươi, nhưng Ikki chắc chắn mạnh hơn loại người như ngươi! Ta đã tận mắt trông thấy sức mạnh của cậu ấy!

Những lời nói của Stella chỉ là giấc mơ mà mong muốn là sự thật.Stella không biết sức mạnh của Kirihara, không biết được sự khác biệt giữa 2 người lớn đến thế nào.

“…Haha, ahahahahaha!”

“C-Có gì buồn cười sao?”

“Tất cả, ta không thể nhịn cười trước nó. Nói rằng tên hiêp sĩ thất bại đó mạnh hơn ta… hahaha! Hắn ư, tên hèn nhát đã bỏ chạy vì quá sợ hãi không dám chiến đấu với ta?Quả là 1 kiệt tác!”

“Eh…?”

Ikki chạy trốn khỏi trận đấu ư? Đầu Stella như quay cuồng trước sự ngạc nhiên và ngờ vực, nhưng… Ikki không phủ nhận nó.Cậu im lặng, chằm chằm nhìn Kirihara, và Stella không thể hiểu nổi phản ứng của Ikki lúc này. Nhưng cô không tin điều đó là không thể, và 1 lần nữa cô lại ra phía Kirihara.

“Ngươi đang nói dối! Không đời nào điều đó là thật được!”

“Hahaha, bởi cô đã bị thuyết phục rằng hắn ta thực sự mạnh mẽ.”

“Đúng là như thế! Ikki đã thắng ta, nên cậu ta không phải là 1 hiệp sĩ bình thường!”

“Oh? Vậy Vermillion-kun, chúng ta hãy đánh cược nhé?”

“… Đánh cược, ý ngươi là sao?”

Kirihara đưa ánh mắt của hắn từ Stella sang Ikki.

“Sự thật là, 1 cách để khẳng định lời cô nói là đúng hay sai đã được chuẩn bị sẵn rồi.Kurogane-kun, tôi đoán là thẻ dữ liệu của cậu đã tắt rồi đúng không?Bật nó lên và chúng ta hãy cùng xem nào.”

Ikki nhanh chóng lấy thẻ dữ liệu của mình ra, và khi khởi động xong, cậu nhận được 1 tin nhắn. Người gửi là… ủy ban chấp hành lựa sắp xếp trận đấu! Và nội dung của bức thư… 「Đối thủ của Ikki Kurogane-sama trong trận đấu đầu tiên đã được chọn: Shizuya Kirihara-sama từ lớp 3 năm 2 (*).」 “Đúngvậy đấy, đối thủ của cậu là tôi, 1 trong 7 người tiêu biểu của Sword-Art Festival năm trước. Tôi, Shizuya Kirihara, người giữ biệt danh “Thợ săn”. Trận chiến của chúng ta đã được sắp xếp rồi, và nếu tôi thua, tôi sẽ rút lại toàn bộ những gì mình đã nói hôm nay và xin lỗi, theo yêu cầu của Vermillion-kun. Nhưng nếu tôi thắng… Tôi muốn cô ấy trở thành 1 trong số những bạn gái của tôi.”

Tự nhiên, Ikki cất tiếng phản đối.

“Kirihara-kun!Đừng có làm điều nực cười như vậy―”

“Được thôi, ta sẽ chấp nhận những điều kiện đấy.”

“Cái!?”

Stella dễ dàng chấp nhận nó, mặc cho sự thất vọng của Ikki.

“Dừng lại đi, Stella, việc này chả có ý nghĩa gì cả! Tôi không cần lời xin lỗi của Kirihara-kun.”

“Kể cả cậu không cần nó, tôi vẫn làm.Tôi không thể chấp nhận việc 1 hiệp sĩ đã đánh bại tôi bị gọi là kẻ yếu.”

Ikki không ngừng thuyết phục Stella, nhưng cô vẫn không chịu từ bỏ. Cả 2 đều không thể thỏa hiệp được với nhau, vậy trớ trêu thay, ván cược của Kirihara được thực hiện.

“Vậy coi như là đã đàm phán xong rồi nhỉ?Heh, nó sẽ là 1 trận đánh tẻ nhạt mà tôi đã nắm chắc phần thắng rồi, nhưng mà giờ đây nó đã đỡ tẻ nhạt rồi đúng không?Hẹn gặp lại ở đấu trường vào lần sau, Kurogane-kun. Tôi không nghĩ rằng tôi phải nói điều này, nhưng nếu cậu đứng trước tôi với sức mạnh yếu ớt đấy… Chà, cậu nên chuẩn bị đi là vừa.Trận chiến lựa chọn này là đánh nhau thực sự, không phải 1 trận đánh tập.Hãy đánh hết sức mình nếu cậu không muốn bị giết.Ha ha ha!”

Kirihara cười lớn rồi ra về với đám con gái của hắn. Arisuin, Shizuku và Stella, không ai muốn gặp lại hay phải nhìn thấy những hành động ngạo mạn của hắn nữa.

“Hmm. Hắn có khuôn mặt dễ ưa đấy, nhưng tính cách của hắn thì thật không thể ưa được.”

“… Tôi thấy thật chẳng hay ho tẹo nào.”

“Ha, không cần biết hắn nói gì, cậu đã thắng tôi, nên cậu sẽ dễ dàng đánh bại hắn thôi. Cậu không nghĩ vậy sao?”

Stella đã mong đợi Ikki sẽ nhiệt liệt đồng ý, nhưng―

“Tôi nghĩ vậy ư?Với tôi, hắn ta là kẻ tôi không muốn đối đầu nhất.”

“Ikki…?”

―Câu trả lời mà Stella mong đợi đã không đến.Không như Stella, Ikki biết Kirihara đã làm chủ Noble Art, nên cậu ta không thể hứa chắc được. Trận đấu này… Ikki đã linh cảm rằng nó sẽ cực kỳ khó khăn.

Và những trận chiến để chọn lựa 7 ngôi sao cho Sword-Art Festival bắt đầu.Trận đấu đầu tiên của Stella, Shizuku và Arisuin diễn ra vào ngày đầu tuần, thứ 2. Trận đấu đầu của Ikki với Kirihara diễn ra vào ngày tiếp theo, và cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của Ikki. Nó sẽ khác hoàn toàn vói những trận đấu tập từ trước đến giờ, 1 trận chiến thực sự có ý nghĩa.Viễn cảnh về trận đấu trước mọi người dần hiện lên trong mắt Ikki.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel