Vol 1 – Mở đầu : Đó có lẽ không phải là một câu chuyện tương lai xa như vậy

Đó là một cảnh tượng quen thuộc với tôi.

Để giải thích cảnh đó, chỉ cần một từ là đủ. Đó là, “tàn tích”.

Mặc dù tôi đã đi tuần tra các tòa nhà gần đó nhưng lại không tìm thấy bất kỳ điều gì bất ổn trong hình thức ban đầu của nó. Trước đó, rất nhiều người từng sống ở đây.Các cửa hàng và ngôi nhà  với cái cảm giác rộn ràng của sự sống đã bị sụp đổ vì 1 vụ càn quét và ném boom. Và bây giờ đây, âm thanh phát ra tại nơi người dân làm những công việc hằng ngày của họ , chỉ còn lại những tiếng gió thổi qua tai.

 

Chúng tôi đang ở bên trong đống đổ nát

” Bây giờ thì , cuộc đi săn bắt đầu. Các bạn đã chuẩn bị chưa ?

Trái với cảnh tượng bi thảm,tiếng nói sống động vang lên trong đống đổ nát thuộc về Sena-sensei. Ngay cả trong số chúng tôi, Sena chính là người đứng đầu với thành tích cao nhất , và kinh nghiệm chiến đấu của Sena cũng khá đáng tin cậy.

“Tiến về phía trước đi, Kishimine! Hôm nay, chúng ta lại phải tìm ra được người chiến thắng! ”

Một giọng nói chỉ huy khá dễ chịu, đánh bên tai tôi.Tendou Shinobu. Mặc dù là 1 cô gái , nhưng cô ấy lại là chỉ huy của chúng tôi và là chỗ dựa để chúng tôi giữ vững tinh thần.

“Roger, cứ để đó cho tôi!”

Tôi cũng trả lời trấn an

Và rồi trận chiến bắt đầu trong lặng lẽ . Như một raider, vai trò của tôi là hành động như một đội tiên phong và các đồng chí của tôi ở phía sau , tôi chạy qua đống đổ nát phía trước họ. Tôi không bao giờ nhìn lại. Các đồng chí đáng tin cậy sẽ bảo vệ phía sau tôi. Nó tốt cho tôi khi chỉ nhìn về phía trước.

Tôi chuẩn bị tấn công bằng khẩu súng trường mà thường được nhìn thấy với Sub Rengers. Nó như là một phần thân thuộc của tôi mà tôi đã nhận được và quen với việc sử dụng nó. Miễn là có khẩu súng trường này, tôi có thể đáp trả lại những phát bắn cho dù đó có là 1 tên bắn tỉa đang nằm ngay cả ở góc của chiến trường đi chăng nữa.

Ngay sau đó, chúng tôi tiếp cận các góc phố. Đó là một nơi nguy hiểm. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đang chiến đấu trên chiến trường này.

Chúng tôi biết rằng phía bên phải góc phố là một điểm ” phục kích của địch ”.

Nhưng, không cần phải dừng lại,… Sena-sensei, người đồng chí ở phía sau, ra hiệu cho chúng tôi.

” Tôi sẽ ném ”

Từ phía sau tôi, một cái gì đó giống như một quả bóng hình cầu đã được ném vào không khí.

Vật được ném ra từ Sena-Sensei là 1 quả lựu đạn. Nếu không trật, thì quả lựu đạn sẽ rơi ở góc phố, và phát nổ.

Một vụ nổ mãnh liệt, đám tro bụi chết chóc lan toả ra chung quanh.

Thời điểm tiếng nổ dừng lại, chúng tôi lao vào trong góc phố.

“Tôi đã làm việc đó.”

Tôi xác định sự hiện diện của kẻ thù. Họ là những người lính của nước đối địch, mặc quần áo ngụy trang. Ba người trong số họ , trốn trong bóng mát ở những nơi trú ẩn , họ đang nằm trong đó chờ đợi cho một cuộc phục kích. Có lẽ là kẻ thù cũng đã dự đoán một cuộc tấn công từ phía chúng tôi, vì họ dường như không bị thương do lựu đạn.

Nhưng trên chiến trường, những hành động nhỏ sẽ quyết định mọi thứ . Như một kết quả của việc chạy trốn khỏi quả lựu đạn, họ đã lãng phí một chút thời gian để phát hiện tôi và bóp cò.

Bấy nhiêu đó khá đủ cho tôi.

Không chậm trễ một giây phút, tôi chuẩn bị súng trường tấn công của mình.Ngay lập tức tôi tập trung ” ngắm ” vào đầu kẻ thủ, và bóp cò.

Viên đạn đi với tốc độ mà mắt thường không thể bắt kịp, xuyên chính xác vào đầu của đối phương.

Xong một người rồi đến những người còn lại, tôi chĩa họng súng vào hai kẻ thù còn lại, và bắn vào họ. Ngay cả khi họ đã mặc 1 số loại áo giáp, nhưng nó không thể bảo vệ được họ vì đó là phát bắn rapid-fire từ  Assault Rifle của tôi. Ngay lập tức, họ đã trở thành xác chết. Trong số ba người chúng tôi , Tendou , người bảo vệ phía sau tôi , bước 1 bước về phía trước. Vẫn chưa đến 3 giây kể từ lúc Sena-sensei ném quả lựu đạn.

“Được rồi, cuộc chiến thực sự bắt đầu từ lúc này. Kishimine, mạnh mẽ tiến lên phía trước! ”

Tôi nghe thấy giọng nói của Tendou đến từ phía sau tôi. Giọng nói, có lẽ là sự khích lệ cho tôi ,và tôi cảm thấy sự can đảm của tôi ngày càng tăng. Vô tình, tôi cảm thấy bị thôi thúc để quay lại và nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của cô. Nhưng , tôi không đủ khả năng để làm điều đó. Nếu tôi không nhanh chóng hồi phục vào phút cuối thì tôi sẽ chết ngay lập tức vì sự hoảng loạn cứ dần tăng bởi tiếng súng bắn. Đó là chiến trường mà tôi thường hay chơi.

0016

Chúng tôi giữ vững đội hình,và tiếp tục tiến lên. Nơi này là lãnh thổ của đối phương. Không hề lạ gì ngay cả khi có kẻ thù đang ẩn nấp trong vài nơi.

Bọn họ rất cường tráng

“Để thu hút sự chú ý của họ, tôi sẽ xử lý bọn ở giữa ! Đi vào bên trong khuôn viên của họ, Kishimine! ”

Một Sena thường hùng hăng, giờ đang bình tĩnh trên chiến trường. . Và trái với sensei,

”Để tớ bọc hậu cho , tớ sẽ cho lũ khốn kiếp kia biết mặt ”

Khi trận chiến dần nóng lên, Tendou, người vẫn thường có những câu nói đầy trang nghiêm và đạo đức, trở nên khác hẳn ngày thường .

“Roger, tôi đi trước!”

Dưới sự bảo vệ của họ . Tôi thực hiện các cuộc tấn công, và bộ đôi phía sau tôi phải tấn công những kẻ thù đột ngột xuất hiện.

Niềm tự hào của tôi là nhanh chóng và sự chính xác trong việc ” định hướng”, kết hợp với tình yêu và đạn.

Đó là chắc chắn những gì Sena-sensei gọi “sự thống nhất giữa người lái và những con ngựa”.Khi kẻ thù tấn công từ phía trước, những đối thủ mức trung bình không có khả năng đánh bại chúng tôi.

Nhưng nơi này là lãnh thổ đối phương. Quân địch không phải lúc nào cũng tấn công từ phía trước. Rõ rằng quân địch, những kẻ đang nằm im lìm trong khu trú ẩn như các Ninja, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào sau lưng  chúng tôi

Tuy nhiên, để tấn công cả ba chúng tôi từ phía sau thì cái chết chắc chắn sẽ đến với họ. Đó là bởi vì, chúng tôi ban đầu là một nhóm bốn người.

Các nhiệm vụ hành hung và hủy diệt được thực hiện bởi bộ ba của chúng tôi, và ở đâu đó trên chiến trường rộng lớn này, có một người bắn tỉa sâu bướm giống chúng tôi.

Nhiệm vụ của cô ấy là đối phó với các tay súng bắn tỉa của đối phương. Và cứ như thế, những kẻ mà lén lút xung quanh chúng tôi, sẽ được đáp trả bằng những phát bắn vào đầu hoặc tại ngực do những viên đạn loại nặng.

Bởi vì có cô ấy ở đó, chúng tôi có thể tiến vào chiến trường mà không hề lo ngại gì. Chúng tôi,những kẻ chiến đấu trên tiền tuyến,đương nhiên chống cự được trên chiến trường này. Nhưng cô ấy là một  lengthiest có kinh nghiệm chiến đấu rất cao và là người dạy chúng tôi cách để sống sót trên chiến trường.

“Team Play, chiến thắng và thất bại. Những thứ như vậy là ổn đối với tôi. Tôi  đơn giản chỉ muốn tấn công người khác! ”

Đó là cụm từ then chốt của họ.Họ, không, những cô gái, những người không hề có thứ được gọi là nguyên tắc của người bắn súng, tiếp tục tấn công người khác như thể họ chỉ đơn giản là thở.

Ý đồ của họ trong cảnh chiến trận rất rõ ràng. Bởi vì chúng tôi là một bức tường sắt không thể cản phá,những kẻ thù kém thông minh cũng nhận ra được.Bị bắn từng người một,họ đang tự đánh mất cuộc sống của mình trong vô ích.

Sau một hồi lâu,tôi không thể đếm được số kẻ thù bị đánh bại.

” Trò chơi kết thúc~!Nhóm câu lạc bộ trò chơi hiện đại Izunomiya , bạn đã đạt được một chiến thắng áp đảo! ”

Giọng nói của một cô gái mà không thuộc về chiến trường, vang lên, và tôi ngất đi.

Chàng trai gọi cậu bé  Kishimine Kengo,cậu đột nhiên lấy lại ý thức của mình và tỉnh lại

Sau khi lặp lại hành động đóng và mở đôi mắt của mình trong một thời gian ngắn, cậu đã dần dần nhận ra mình đang ở đâu vào lúc này.

Những điều xảy ra trước mắt cậu ta là màn hình của một máy tính trò chơi và con số của cô gái cosplay dễ thương, là người diễn viên lồng tiếng một High School Girl. Cô gái đang nắm giữ một giao diện điều khiển trò chơi trong tay mình. Nơi này không khác gì 1 bãi chiến trường . Đây là một hội trường sự kiện ở Akihabara, Tokyo.

”Các bạn đã trờ thành những người có đầy đủ yếu tố để tham gia JGBC (viết tắt của ‘Nhật Bản Battle Championship’.). Izunomiya Game Club Team, các bạn đã chiến vòng đầu tiền với điểm số áp đảo!”

(Tôi hiểu rồi. Chúng tôi đã thắng, huh.)

Giọng nói đáng yêu của cô gái làm cho chúng tôi cuối cùng cũng nhận ra chiến thắng của mình.

Trên màn hình Gigantic ở trung tâm của hội trường, kết quả của sự kiện “FPS Game” – ““Flashy health recovery,

Dư luận xôn xao về điểm số của cái chết -Swift- ——  “như Kishimine được dạy – Bảng điểm của trận đấu trước đây vài phút đã được hiển thị.Số lượng của kẻ địch đã chết của đội cậu hơn gấp chục lần các đội khác.Mặt khác,số lượng thương vong của cậu là 0.Trong thời gian ngắn,một trò chơi hoàn hảo.Trong FPS,rất hiếm khi thấy những trận đấu chỉ nghiêng về một phía như thế này xảy ra. Đội đối phương đang hối hận vì sự mất mát của họ, nhưng họ chỉ có thể nguyền rủa sự xui xẻo của mình phải đối mặt với chúng tôi trong cuộc chiến vòng đầu tiên.

Khi cậu tình cờ quay lại, cậu thấy tất cả những người tham gia trong hội trường đang đứng xung quanh mình.

Họ đã bị kích động bởi màn chơi tuyệt diệu của  Kishimine và Co.,- và cổ vũ nồng nhiệt cho họ.Một số đã la ó, nói rằng phong cách của riêng mình là khéo léo hơn.Có một khoảng thời gian tôi khá lo lắng về cảnh tượng này. Tuy nhiên, bây giờ nó đã khác.

(Tôi đã hoàn toàn trưởng thành để quen với việc nhìn thấy cảnh này!)

Kishimine của trước kia không bao giờ làm bất cứ điều gì như xuất hiện ở nơi công cộng. Cậu luôn thích ở một mình.Cậu ta chưa bao giờ bước vào các câu lạc bộ,hoặc dừng lại ở 1 nơi nào đó với trên đường đi trờ về ngôi nhà của mình.Hơn nữa, ngoại trừ người thân của mình,cậu không bao giờ nói chuyện với người khác giới.

(Đến lúc để đi rồi ……)

Cậu di chuyển mắt của mình sang bên kia.Tại nơi đó, có ba người bạn nhìn cậu.Hai trong số họ là những cô gái.Hơn nữa, những “nữ học sinh trung học đó thậm chí có thể khiến một bông hoa e thẹn ” 1 cô gái đẹp,có lẽ là lý do cho sự gia tăng trong những âm thanh la ó.

Những ngày này, Kishimine đã luôn luôn ở cùng với cô gái.Trong 3 năm trung học của cậu ta không bao giờ có dự kiến dành cả ngày cho sự kiện như vậy.

Tuy nhiên,hiện tại Kishimine Kengo thường nghĩ như thế này .

” Để mấy chuyện này sang một bên đi, ngày hôm nay cũng không quá tệ !~”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel