Vol 2 – Chapter 1 – Part 2

Chap 1.2: ĐỘT KÍCH

 

Thế giới Sky World bao trùm vô vàn các hòn đảo trôi nổi trên bầu trời, phía dưới của nó chính là một đại dương bao la bát ngát.

Các đảo này được chia thành 8 nhẫn đảo phân biệt và xếp chồng thẳng đứng lên nhau.

Khoảng hơn một tháng trước, trên hòn đảo Altaria thuộc nhẫn đảo thứ 8 nằm gần với mặt biển nhất, một ma kiếm sư tên Jun đã gặp được hai cô gái tên là Kasumi, thuộc class chiến binh hạng nhẹ và Eri, class bạch pháp sư. Rời khỏi guild của mình, hai cô gái cùng Jun đã đi tìm kiếm cơ hội thoát khỏi hòn đảo bị cô lập mang tên Altaria ấy.

Mục tiêu của Kasumi là tái hợp lại với Sakuya, người bạn thân đã bị chia cắt của cô. Nhưng có vẻ như Sakuya đang ở nơi nào đó trên nhẫn đảo thứ tư, cách họ một khoảng khá xa.

Cô ấy thực ra cũng là một người bạn online của Jun với nickname là Kai. Jun đặt chân đến Sky World này cũng là để đi tìm kiếm người bạn ấy. Vì lẽ đó nên với Jun, giúp đỡ Kasumi là con đường ngắn nhất để cậu đạt được ý định của mình.

Ngày Jun lấy được chìa khóa cho chiếc chiếc tàu bay – con đường duy nhất để rời khỏi đảo thì bỗng dưng Sakuya xuất hiện và tấn công Jun hòng cố gắng cản trở cậu lấy được chiếc tàu. Mục đích của cô là không muốn cho Kasumi rơi vào những cuộc chiến thảm khốc đang chờ đợi họ tại các nhẫn đảo phía trên.

Jun đã giành chiến thắng sau một cuộc đấu ngẹt thở. Cậu đưa hai người họ lên tàu, giấu nhẹm đi cuộc chiến trước đó với Kasumi. Và cả ba người họ tạm biệt hòn đảo để cất cánh bay lên thế giới rộng lớn của Sky World.

 

Ba tuần đã trôi đi. Cả nhóm cuối cùng đã hạ cánh lại trên Lao Thai, một hòn đảo thuộc nhẫn đảo thứ bảy.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel