Tập 2 – Chương 1 : Hội đồng Hoa viên Rikka

Nằm giữa trung tâm Asterisk, nơi giao nhau giữa khu thương mại và khu hành chính là tòa nhà được biết đến rộng rãi với cái tên “ Khách sạn Elnath”. Mặc dù nơi này được thường xuyên viếng thăm bởi VIP và những người nổi tiếng từ các quốc gia, nhưng nó lại nổi tiếng về điều khác, đó là một khu vực rộng rãi có kiến trúc dạng vườn treo mái vòm, nằm tầng trên cùng của tòa nhà. Số người đủ đặc quyền để được ở lại nơi đây,nơi có những con đường được lát gạch, những dòng suối bắt chéo nhau và những bông hoa nở suốt bốn mùa , là cực nhỏ. Chỉ có một số cán bộ hàng đầu của Integrated Enterprise Foundation là có thể đặt phòng ở nơi này, nhưng vẫn phải có sự cho phép.

Sự hiện diện của khu vườn, đáng ngạc nhiên, nhận được sự bảo trợ từ số cá nhân còn ít hơn, những người mà chỉ ghé thăm nơi này mỗi tháng. Chỉ sáu người được phép đi quá cánh cổng liêng thiêng của nơi này bất cứ lúc nào ー sáu Chủ tịch hội học sinh của sáu trường Asterisk.

“Chúc một ngày tốt lành, tất cả mọi người. Các vị vẫn khỏe chứ?”

Trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ ở trung tâm khu vườn, tọa lạc một tòa nhà hiu quạnh.

Trong các gian nghỉ ngơi được đặt một chiếc bàn lớn hình lục giác trên đó phản ánh địa hình thành phố của họ, mỗi một cạnh của nó được đặt một chiếc ghế.

Cô gái đang duyên dáng chào đón những người bạn đồng cấp ー ー Claudia~~~ nở nụ cười nhẹ nhàng như thường lệ, khi cô bắt gặp năm đôi mắt khác.

“Chào mừng cô, Cô Enfield; vẫn đúng giờ như mọi khi.”

Người vừa chào đón Claudia với một nụ cười là một người đàn ông trẻ tuổi ngồi bên trái của cô, người có vẻ ngoài của một quý tộc. Không rõ là do vẻ mặt điển trai hay là do mái tóc xù màu vàng kim trang nhã của cậu, có vẻ như cậu là người đẹp trai nhất ở đây. Cách cư xử điểm tĩnh và chín chắn và cách cậu ăn nói khiến cậu có vẻ già dặn hơn tuổi.

Cậu cười nhẹ , trông có vẻ hòa nhã, nhưng thật ra, cũng giống như Claudia ー nụ cười giấu tất cả những cảm xúc phía sau vẻ ngoài không thay đổi.

Bộ đồng phục trắng đặc biệt đặc trưng của học sinh học viện St. Garrardsworth hoàn toàn phù hợp với cậu ta, như kiểu nó được may riêng cho cậu ta vậy.

“Bây giờ mọi người đã tới cả rồi, vậy ta vào việc thôi. Thời gian của mọi người là rất quý giá.”

Ngay khi cậu thanh niên tócc vàng nói, cậu mở một của sổ giữa không trung.

Đây là cuộc gặp hàng tháng được tổ chức bơi Chủ tịch hội học sinh của 6 trường của Asterisk. Với địa điểm tổ chức tại vườn treo trong Asterisk, Nó được biết đến rộng rãi với cái tên “ hội đồng Vườn Rikka”.

Nhìn bề ngoài thì mục tiêu của cuộc họp này là để duy trì mối quan hệ thân thiện giữa sáu trường, khuyến khích hợp tác, và thảo luận về các item liên quan đến Festa. Sự thật của vấn đề là cuộc họp này đóng vai trò như một sân khấu cho những trận đấu của trí thông minh và những âm mưu, các trường vật lộn để nắm giữ thông tin và chiếm ưu thế trước các đối thủ của họ.

Theo thông lệ, chủ tịch của mỗi phiên là chủ tịch hội học sinh của trường xếp hạng cao nhất của mùa giải Festa cuối cùng.

“Ôi trời …”

Claudia quay sang nhìn chiếc ghế trống phía bên phải cô.

Ban đầu, đây là chỗ ngồi được chỉ định cho người đại diện của học viên Queen Veil. Tuy nhiên, chỗ ngồi đó hiện đang trống.

“Nếu tôi nhớ không lầm, hiện tại cô ấy không ở Châu Âu ? Có vẻ như cô ấy đã nhận được yêu cầu, cũng giống như vụ trước.”

“Ra thế, cô ấy quả là xứng đáng với danh tiếng của mình như một nữ ca sĩ nổi tiếng. Có vẻ như cô ấy là người bận rộn nhất trong số chúng ta.”

“Heh. Nếu là người phụ nữ đó, cho dù cô ta có ở đây hay không, điều đó cũng chẳng khác là bao.”

Giọng nói châm biếm và có phần tức giận phát ra từ phía đối diện với người thanh niên có mái tóc vàng hoe.

Chủ nhân của giọng nói đó là một người lùn, hơi tròn trĩnh với mái tóc đỏ nhạt. Cậu ta khoanh tay lại một cách ngạo mạn, và vẻ chán ghét lộ rõ trên khuôn mặt cậu. Cậu thanh niên trẻ tuổi cũng nhắm vào vào cô, và như mọi khi, hoặc ít nhất là trong dịp này, sự khinh bỉ của cậu không nhắm trực tiếp vào Claudia.

Dường như đồng phục của cậu, như một đặc trưng chứng minh cậu là học sinh trường Le Wolfe, không đủ đáng sợ, cậu toát ra một không khí đáng sợ xung quanh.

“Tự kiềm chế bản thân lại đi, đại diện của song kiếm. Đây không phải là nơi để cậu xúc phạm các trường khác bằng những từ ngữ của cậu đâu.”

Một biểu hiện khó chịu xuất hiện trên khuôn mặt của chàng thanh niên tóc vàng như cậu lạnh lùng quở trách người bạn đồng cấp có mái tóc màu đỏ.

“Xúc phạm? Xúc phạm gì? Đây đơn giản chỉ là những kiến thức thông thường. Cô nàng trường Queen veil đó không thèm quan tâm đến trách nhiệm của cô ta. Kể từ lần đầu tiên khi cô ta chiếm vị trí đứng đầu trong hội đồng này ? Cô ta đãng vắng mặt bao nhiêu lần rồi? Sao không làm nhiệm vụ của cậu và giám sát cô ta tốt hơn đi?”

“Haha … lời nói của cậu vẫn thô tục như mọi khi, tôi hiểu, nhưng tha cho tôi vụ này đi,”.

Chàng thanh niên tóc vàng thở dài nặng nề.

Có vẻ như câu trả lời của cậu đã thất bại trong việc xoa dịu người thanh niên tóc đỏ, người vẫn đang tiếp tục mà không có dấu hiệu dừng lại .

“Sao cũng được. Nói tiếp với loại đại diện nửa mùa được chọn chỉ vì vẻ ngoài đẹp mã chỉ phí công sức.”

Đột nhiên, một thanh kiếm màu trắng tinh khiết ép lên cổ cậu.

“Cậu có thể vui lòng rút lại những lời nói vừa rồi được không?”

Người thanh niên tóc vàng cười gượng, tay cậu đang cầm thanh kiếm của mình.

Claudia há hốc miệng đầy ngương mộ.

Cậu đã rút Lux của mình ra, kích hoạt nó, và nhắm vào mục tiêu là đối thủ của mình, tất cả trong một chuyển động trôi chảy, duyên dáng.

Và với tốc độ như vậy!

“… Hoho, giờ mới thú vị đây. Nếu cậu đã có can đảm, tại sao cậu không làm tới đi, Holy Knight-dono? Làm đi và ký án tử cho trường của cậu đi.”

Cậu thanh niên tóc đỏ không thèm nhướng mày, cậu tiếp tục kích động đối phương hơn nữa.

Chắc chắn là, nếu cậu ta xúi giục một sự cố bạo lực theo cách riêng của mình ở đây, tại Hội đồng Vườn Rikka, thì không chỉ người thanh niên trẻ tóc vàng, mà cả trường của cậu ta, cũng sẽ không thể không bị ảnh hưởng

“Như cậu đã nói.”

Hoàn toàn không hề nản chí, thanh niên tóc vàng nở một nụ cười tươi sáng và vô lo, cậu đâm thanh kiếm của mình xa hơn về phía trước.

Lưỡi kiếm màu tráng tỏa ra một ánh sáng mềm mại. Nó sẽ sớm xuyên qua mục tiêu của nó.

ー Tuy nhiên.

“Hừ. Mẹo rẻ tiền.”

Hoàn toàn không bị ảnh hưởng, người thanh niên tóc đỏ chế giễu.

Nhìn kỹ, không một giọt máu nào làm ô uế thanh kiếm trắng tinh khiết ấy.

“Chà, thật là một người bạn tuyệt vời, như mọi khi. Có vẻ các cậu chẳng bao giờ chán làm trò này , phải không?”

Một giọng nói khác vang lên từ một người phụ nữ trẻ ngồi phía bên trái cậu thanh niên tóc vàng Thực ra, cõ lẽ từ cô gái trẻ có vẻ phù hợp với miêu tả hơn. Tóc của cô được tết thành bím với cặp tóc hình con bướm, và khuôn mặt cô bừng sáng lên với nụ cười trẻ trung và ngây thơ. Sự bình tĩnh và kiên định mà cô thể hiện, cỏ vẻ không phù hợp với tuổi của cô cho lắm.

Trên ngực cô là một vật sáng rực rỡ, đó là “ Rồng Vàng” của viện nghiên cứu Thất Long ( World Dragon Seventh Institute).

“Tuy nhiên, cậu có thể lựa chọn đúng sân khấu hơn được không, Bằng không, tôi sẽ rất vui vẻ được gia nhập cuộc vui đó”

Khi cô gái nói với giọng vui sướng, cậu thanh niên tóc vàng thở dài lần thứ 2, và rút thanh kiếm của mình về ーOgre Lux “White Refiner” niềm tự hào của trường St. Garrardsworth , ngay khi người đồng bạn tóc đỏ liếm môi.

“Fufu, tốt nếu công chúa tự quyết định can thiệp vào, thì chúng ta không thể làm gì được rồi.”

Claudia che miệng cười khi thấy cậu thanh niên tóc vàng nhún vai.

Cậu thanh niên tóc đỏ nhíu mày, bực mình, cậu ta bước chân ra khỏi bàn và quay mặt Claudia.

“Điều đó làm tôi nhớ ra, gần đây tôi nghe một số tin đồn khá thú vị, Claudia.”

Trong mắt của cậu có thể được nhìn thấy sự tàn bạo táo tợn.

“có vẻ như Seidoukan và Allekant đã công bố một nỗ lực nghiên cứu Ogre Lux . Chỉ là tin đồn này có bao nhiêu phần đáng tin?”

“Hmm …?”

“Hoho ~”

Cậu thanh niên tóc vàng và cô gái trẻ quay sang Claudia, sự tò mò hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

“Oh . Tôi nên nói điều này thế nào nhỉ … tin đồn quả nhiên đi nhanh.”

“Nói cách khác, đó là sự thật?”

“Chỉ bởi vì cậu đã biết rõ điều đó mà cậu mới đào bới chủ đề này sao, không?”

Claudia nheo mắt và cô che miệng lại.

Trong số tất cả những người ngồi quanh bàn, người thanh niên tóc đỏ này là nguy hiểm nhất.

Thanh niên tóc vàng và cô gái trẻ, những người đã đạt được tầm cao như thế chỉ dựa vào sức mạnh của mình, sức mạnh của họ chắc chắn là một cái gì đó được tính đến. Tuy nhiên, trong những người có mặt, một trong những rắc rối đối phó nhất là thanh niên tóc đỏ.

Trong bề dày lịch sử của Le Wolfe, cậu ta là người đầu tiên đạt được thứ hạng như bây giờ mà không cần phải tham gia Festa.

Vũ khí của cậu ta là kiến thức và những mánh khóe cậu ta sử dụng. Sức mạnh, uy tín, sự yêu mến của mọi người, danh tiếng; không có một lĩnh vực nào không có mặt của cậu ta. Và trong nhưng khả năng đó, nổi trội nhất ー khả năng khống chế người khác, trong đó cậu ta sở hữu một năng lực tới mức nó như một món quá của quỷ dữ tặng cho cậu.

Mỗi sinh vật sống trên trái đất này sở hữu một mặt tối ー nhưng mặt tối quá cậu ta thì quá đáng sợ để có thể hình dung.

“Tuy nhiên, điều này chỉ được giới hạn giữa trường Seidoukan của chúng tôi và Allekant , việc này không liên quan tới các trường khác”

“Khoan đã, đồ cáo già. Hiệp ước bí mật giữa các trường đều bị cấm bởi Stella Carta. Cô có thực sự nghĩ rằng các trường khác sẽ chỉ đứng yên và xem không?”

Người thanh niên liếc nhìn xung quanh bàn.

“Phải nói rằng, đó thực sự là kỳ diệu nhất. Mặc dù tôi không biết các chi tiết cụ thể, và cậu không có vẻ gì là sẵn sàng khai sáng chúng tôi, nhưng không phải tiêu chí của Allekant rằng sức mạnh là hàng đầu sao?” thanh niên tóc vàng mỉm cười nhẹ, và xen vào.

Khi nó đến để nghiên cứu Ogre Lux, Allekant nắm giữ vị trí hàng đầu hoàn toàn không tranh cãi. Số hai và ba là gần như không thể.

Đối với các trường khác việc yêu câu hợp tác là một việc làm hoàn toàn vô nghĩa.

“Nên nói thế nào nhỉ? Cơ sở Ogre Lux của Allekant của là cơ sở duy nhất tồn tại trong sáu trường. Tính riêng cả của tôi, các trường khác hầu hết đều dựa trên nhưng thứ vớ vẩn được cung cấp bởi các ổng chủ từ Integrated Enterprise Foundation.”

“Đúng vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi,trường Seidoukan lại cũng cấp những cá nhân có kỹ năng cho trường Allekant, và điều đó đã tạo thành một cam kết hợp tác.”

Những lời này đã gây sốc. Tất cả mọi người xung quanh đều mở to mắt.

“này , này. Cái gọi là” hợp tác cam kết ” chỉ tới từ 1 phía thôi phải không?”

“Không chỉ có thế; không phải nó hoàn toàn mở đường cho việc lấy cắp các công nghệ có liên quan sao?”

“Allekant hẳn là rất hào phóng.”

Claudia, hoàn toàn bình tĩnh, duy trì nụ cười của cô.

“Có lẽ tốt nhất là không nên nghe câu chuyện từ một phía của tôi. Muốn chia sẻ điều gì không, Allekant-san?”

Mọi con mắt quay sang học sinh ngồi đối diện trực tiếp với Claudia.

Cậu thanh niên, người im lặng từ đầu tới giờ đứng dậy, cậu hành động như đang xin lỗi khi lắc đầu một cách đáng thương .

“Tôi cũng không biết các chi tiết. Tôi chỉ xem qua bản tóm tắt chấp nhận yêu cầu. Đó là khi nói đến các chi tiết cụ thể …”

Cho dù là vóc dáng trung bình, đôi mắt nhỏ hay mái tóc đen, anh ta hẳn là một nhân vật không thật sự nổi bật. Anh ta giống như một cái bóng, một con người mà không có sự hiện diện của bản thân mình.

Tuy nhiên, ánh sáng lấp lánh trên ngực của anh ta mà mọi người nhìn thấy là biểu tượng của sự khôn ngoan, “con cú của nữ thần Minerva”

“Cậu biết không …? Nó không phải chỉ là một trò đùa thôi sao?”

“Đó là …”

Cậu thanh niên có đôi mắt nhỏ gãi đầu của mình trong sự khó chịu.

“Nếu đây chỉ là quyết định của học sinh trường Allekant, cậu định để cho họ tự tiện chiếm quyền của cậu sao. Việc đó thực sự không sao chứ?”

Mặc dù tất cả sáu trường đều có những đặc điểm độc đáo của riêng mình, Học viện Allekant khác với những trường khác trong các hoạt động đặc thù của nó. Giống như các trường khác, họ được tổ chức các lớp học cho phép sinh viên để nghiên cứu và phát triển vũ khí cho cuộc chiến, cũng như các lớp trong đó cung cấp kinh nghiệm trong việc sử dụng các thành quả nghiên cứu. Nhưng không giống như các trường khác, lớp thuộc loại trước có đông sinh viên hơn loại sau.

Hơn nữa, trường được chia thành nhiều phe phái, chia theo khu vực nghiên cứu, họ liên tiếp tham gia vào những cuộc đấu tranh quyền lực. Sự ảnh hưởng tương đối của các phe phái khác nhau mạnh lên và suy yếu tùy thuộc vào các kết quả nghiên cứu của họ về các sản phẩm trong Festa.

Nói cách khác, các cá nhân mạnh mẽ nhất tại Allekant Academy là người đứng đầu phe có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong thời gian đó. Hội trưởng hội học sinh, ngược lại, chỉ là người trung gian giữa các nhóm cạnh tranh.

Cậu ta, thực chất không khác gì một bù nhìn.

“Thì, điều này …”

“Xin đừng hiểu lầm, tất cả mọi người. Việc này không có gì là bí mật cả. Đây chỉ là một sự hợp tác chính thức giữa trường Seidoukan và học viện Allekant được xây dựng dựa trên nền tảng là trao đổi lẫn nhau giữa hai trường. Sau cùng thì, vào một thời điểm thích hợp hơn, chúng tôi sẽ tiết lộ những mô tả chi tiết hơn về sự hợp tác này với tất cả mọi người.”

Được Claudia cung cấp một đường thoát, cậu thanh niên trẻ mắt nhỏ thở phào nhẹ nhõm.

“Ít nhất, đây là một nỗ lực ‘giúp đỡ lẫn nhau, đúng không?”

“Tất nhiên. Như một phần thỏa thuận của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu 70% của tất cả các chi phí nghiên cứu phát sinh bởi Allekant trong cam kết này.”

Tại thời điểm đó, các cô gái trẻ cắt ngang lời nói với giọng nói ngây thơ.

“Quan trọng hơn, nó làm tôi nhớ đến một việc, tôi có nghe nói là có một số loại rối loạn tại Seidoukan. Ngay cả Shadow Stars đã được huy động;? Có lẽ hai việc này có liên quan”

“Tôi không biết. Tại sao cậu lại nói điều này với tôi ?”

Biểu hiện của Claudia không hề thay đổi khi cô đã đưa ra một câu trả lời mơ hồ.

Vấn đề trôi qua mà không đề cập đến rằng hai sự kiện này, tất nhiên, có liên quan.

Lý do cho sự nỗ lực hợp tác chung là kết quả của các sự kiện xảy ra vào một vài ngày trước ー việc giải quyết các vụ việc liên quan đến Cyrus Norman. Thao túng học sinh trường khác để tấn công những bạn học của họ là một hành vi vi phạm tới hội đồng Stella Carta. Nếu tin tức về sự việc này được lan truyền ra, không chỉ Allekant chịu một hình phạt khắc nghiệt không thể tránh khỏi, danh tiếng của họ cũng sẽ giảm theo.

Tuy nhiên ,những việc như vậy xảy ra sẽ không có lợi cho Seidoukan. Vì thế, Claudia đã cố tình giữ vấn đề này riêng tư, và đã yêu cầu những thứ thiết yếu, vượt xa giá trị cho trường học của họ.

“Con cáo tinh quái này hẳn là biết cách giả ngốc.”

Mất hứng thú, thanh niên tóc đỏ quay đi.

Theo những tin đồn liên quan đến mặt tối của Asterisk, tổ chức tình báo khét tiếng của Le Wolfe có một không hai

Le Wolfe chắc chắn biết những chi tiết về những gì đã xảy ra. Dù gì thì nó cũng diễn ngay trên sân nhà họ, khu việc tái phát triển.

Biết rằng chỉ cần đưa ra một inch, cậu ta sẽ muốn biết thêm một dặm, vì thế Claudia đã từ chối nói cho câu ta nhiều hơn.

“Nếu đó là tất cả, vậy chúng ta nên kết thúc ở đây.”

Claudia đã đưa ra một nụ cười nhạt, và tuyên bố dừng chủ đề của cuộc nói chuyện.

“… Đây là một chủ đề hấp dẫn nhất, nhưng có vẻ như chúng ta tham gia hơi muộn. Có lẽ một ngày khác ー”

Cậu thanh niên tóc vàng dường như có ý định thay đổi chủ đề, nhưng cậu đã bị cắt ngang.

“Uh, chờ một lát. Tôi có thể phát biểu được chứ?”

“He ~ h, Lại tới lượt cậu sao. Có gì không?”

Run rẩy, cậu thanh niên có đổi mắt nhỏ giơ tay lên và nói với sự bối rối.

“Uu-uh, có vẻ không phù hợp lắm, cậu biết đấy, việc này khá khẩn cấp, nhưng uh, có một điều mình muốn thêm vào cuộc trao đổi này.”

“Oh, và nó sẽ là điều gì đây?”

Mọi con mắt cùng một lúc quay sang cậu thanh niên , người đang liếc nhìn xung quanh trong hoảng loạn trước khi mở miệng, cậu cố co mình lại cho thật nhỏ .

“ー Những gì mình muốn nói, uh, trí thông minh nhân tạo đang được phát triển bởi Asterisk, và tất cả các vấn đề phát sinh từ đó.”

“Trí tuệ nhân tạo?”

Người thanh niên tóc đỏ nhíu mày sốc.

“Đúng vậy. Bởi vì các tiến bộ gần đây trong khoa học về thiên thạch, nghiên cứu trí tuệ nhân tạo đã thực hiện những bước tiến lớn. Nói ngắn gọn, nó không còn là bất hợp lý khi tưởng tượng về một ngày khi AI tự nhận thức được tạo ra chắc chắn sẽ đến. Tuy nhiên khi nói đến pháp luật liên quan đến chúng, , không một quốc gia nào chuẩn bị đầy đủ cho việc này. Chúng ta, những người của Generations Starpulse, là một ví dụ, chỉ một phần nhỏ của bầu trời. Để tránh gặp sự cố mà không được cảnh báo , chúng ta phải quyết định sẽ đối phó với điều đó thế nào khi ngày đó tới… ”

“Nói cách khác, cậu muốn cho phép những máy tự nhận thức được là sinh viên của Asterisk? Để giữ quyền bình đẳng của con người?”

Những thanh niên tóc vàng nhắc lại câu nói như muốn điều tra, gương mặt cậu vẫn còn vẻ hoài nghi.

“Đúng vậy, và nếu có cơ hội, để chúng tham gia vào Festa cùng …”

“Cậu bị ngốc à? Mơ đi.”

Cậu thanh niên tóc đỏ đáp lại thẳng thắn.

“Tôi không biết bạn lấy ý tưởng coi những cỗ máy đó như sinh viên ở đâu ra, nhưng để họ tham gia vào Festa? Cậu hẳn là đang nói đùa.”

“Những người hợp tác với tôi đã nói. Nhìn dưới góc độ nào, điều này thực sự là quá nhiều vấn đề. Ngay cả một cuộc kiểm tra lướt qua về các vấn đề cũng tạo ra một đống rắc rối rồi. Để tất cả mọi chuyện sang một bên, không phải hội đồng Stella Carta đã quy định chặt chẽ tuổi? Với tuổi của người tham gia Festa giới hạn từ 13 và 22, không phải điều đó có nghĩa rằng cái máy duy nhất được tham gia theo lý thuyết vào thời điểm này đã lỗi thời rồi sao?”

“Trước hết, làm thế nào chúng ta có thể đánh giá một thứ chỉ dựa trên một thứ mơ hồ như nhân tính? Đó sẽ là bước đầu tiên ー chuẩn bị cho tất cả những điều đó. Tôi nghĩ rằng quy định như vậy sẽ chứng minh sự cần thiết trong tương lai không xa.”

“Cái gì? Mọi người đều phản đối? Chán th~~~ế.”

Các cô gái trẻ khoanh tay, ưỡn má cô khi cô nhìn chằm chằm vào tất cả mọi người.

“Huh? World Dragon đồng ý chuyện này sao?”

“Tất nhiên. Bởi vì cách này thú vị hơn.”

Người đại diện của Yellow Dragon sẽ hành xử theo bất cứ cách nào mà cô ta muốn.

Ngay cả khi đại diện cho toàn bộ trường học của cô, cô luôn đặt lợi ích riêng của mình lên làm ưu tiên hàng đầu, quyền lợi của trường học chỉ ở vị trí thứ hai. Tình cảnh rơi vào rối loạn, tình hình trở nên lộn xộn ー đó là điều cô ta thích thú.

Lý do để cô ta có thể duy trì địa vị cao của mình cho tới lúc này mặc cho tính cách của cô là do sức mạnh áp đảo của cô ta ở trường.

Mỗi trường học sử dụng phương pháp khác nhau để lựa chọn chủ tịch hội học sinh của họ. Ví dụ, Seidoukan chọn thông qua hệ thống bầu cử. Le Wolfe chọn học sinh đứng đầu xếp hạng của họ. Viện World Dragon Seventh, đã chọn cách đơn giản nhất và phương pháp đơn giản nhất, đó là một giải đấu loại.

Ứng cử viên mạnh nhất được chọn ra làm chủ tịch hội học sinh.

Nói một cách ngắn gọn, trong số các sinh viên tại Viện World Dragon Seventh , lớn nhất trong sáu học viện, cô gái này đứng ở trên đỉnh, bất khả chiến bại.

Tóm lại là, St. Garrardsworth, Seidoukan, và Le Wolfe liên minh ở trong phe phản đối.

Mặt khác, World Dragon, và bên đề xuất, Allekant, đã lựa chọn ủng hộ.

“Được sự ủy quyền của người đại diện trường Queen Veil, lá phiếu của mình được tính đa số. Đó là bốn chống lại hai . Đề xuất không được tán thành.”

“Haa … Tiếc thật.”

Cậu thanh niên có đôi mắt nhỏ cúi đầu chán nản.

Tuy nhiên, điều này là kết quả trong dự kiến.

Nếu đề nghị này được thông qua, chỉ có một người duy nhất thu được lợi ích là trường Allekant. Ngay từ đầu nó đã không có cơ hội được thông qua.

Hơn nữa, hội đồng Rikka Garden không phải là người có tiếng nói cuối cùng.

Đứng trên Hội đồng Rikka Garden là một nhóm các thành viên của Integrated Foundation Enterprise những người cùng nhau tạo thành một ban quản lý. Nếu đề nghị này được thông qua, nó sẽ được ủy ban này xem xét sau cùng. Mặc dù họ đã nỗ lực tôn trọng ý muốn của Hội đồng Rikka Garden, nhưng họ không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Chỉ đơn giản là không đời nào đề nghị này được gửi đi ngay từ đầu.

ー Nói tới điều đó…

“Trong trường hợp đó, đặt sang một bên vấn đề “ con người” của trí tuệ nhân tạo, chúng vẫn có thể được chấp nhận nếu được triển khai như một loại vũ khí phải không?”

Những lời thốt ra bởi cậu thanh niên có đôi mắt nhỏ, cậu ta cúi đầu, bầu không khí trở căng thẳng trong giây lát.

“Và ý cậu là sao?”

“Không phải quá rõ ràng sao ? Không phải chúng ta vừa quyết định rằng trí thông minh nhân tạo không được trao quyền ngang bằng với các học sinh hay sao? Hơn thế, chúng ta cũng tuyên bố rằng việc phán xét dựa vào nhận thức rõ ràng về nhân tính của chúng là sự độc đoán? Nói cách khác, ngay cả khi chúng xuất hiện với hình dáng bên ngoài của một con người, một cỗ máy vẫn chỉ là ー một cỗ máy, một công cụ, nếu cậu muốn nói như thế. Stella Carta không có quy định cụ thể để hạn chế việc sử dụng các loại vũ khí ー mặc cho vẻ ngoài của nó trông như thế nào đi nữa “..

“… ý cậu là việc sử dụng một người máy Repilicant như một loại vũ khí?”

“Hội Đồng Stella Carta chắc chắn không cấm nó.”

Điều đó quá rõ ràng. Thậm chí nếu Replicants điều khiển từ xa và được triển khai trong chiến đấu, họ không có cơ hội chống lại các Generation Starpulse. Giống như đống kim loại phế thải bị vất đi vậy.

Nhưng, một loại Replicant có khả năng suy nghĩ độc lập và hành động, không phải sẽ thay đổi tình huống một cách mạnh mẽ sao?

“Ra thế. Đây mới là mục tiêu thực sự của cậu?.”

Claudia nheo mắt.

Đề xuất đầu tiên được sử dụng như một mồi nhử,cậu ta không bao giờ mong chờ nó sẽ được thông qua . Nó được đưa lên chỉ nhằm mục đích đạt được điều này.

Dù sao thì cậu thanh niên mắt nhỏ và sáng này cũng không phải là bù nhìn để trang trí.

“Hmm … Tôi hiểu. Điều này chắc chắn là một chủ đề mà hội đồng sẽ thảo luận.”

Cậu thanh niên tóc vàng thở dài trong lần thứ ba. Cậu thanh niên mắt nhỏ gật đầu một cách cẩn trọng.

“Cảm ơn cậu. Bây giờ khi tôi trở về, họ sẽ không bắn người đưa tin nữa.”

– Ψ –

Mặt trời tháng bảy đốt cháy mọi thứ xung quanh, đem theo nó luồng hơi nóng khô hanh, sẽ đốt cháy bất kỳ ai đứng dưới nó. Ngay cả khi ngày học đã kết thúc, nó cũng chẳng có dấu hiệu gì là sẽ dừng lại.

Ayato, người đầy mồ hôi, chạy ra từ bên trong tán lá che của sân trung tâm.

“Tệ rồi đây, mình không nghĩ rằng mình sẽ tới kịp …”

Khi cậu nghĩ về Julis, người luôn coi trọng sự đúng giờ một cách thái quá, khuôn mặt giận dỗi quen thuộc lại hiện lên trong tâm trí cậu .

Lý do cho sự chậm trễ của cậu là không thể tránh khỏi; giáo viên chủ nhiệm của cậu, Kyouko đã bắt cậu làm một số nhiệm vụ tầm thường. Một lời giải thích chắc là sẽ đủ.

Hai tuần trôi qua kể từ khi họ bắt cặp với nhau và cùng đăng ký Phoenix.

Họ cùng nhau luyện tập siêng năng mỗi ngày.

Vì Ayato chưa bao giờ tham gia vào trận đấu như thế này trước kia, cậu cũng không hiểu rõ về các quy tắc khác nhau của Festa. Số lượng những điều cậu phải học đã bắt đầu chồng chất lên cao như núi.

Thật sự mà nói, Julis cũng thiếu những kinh nghiệm về chiến đấu theo cặp, nên nỗ lực tập luyện của hai người chỉ có thể được được mô tả như là người đui dẫn người mù vậy.

Họ có thời gian một tháng cho tới khi Phoenix bắt đầu, tuy nhiên rất khó để khẳng định rằng họ sẽ có đủ thời gian.

“Ít nhất, mình cần phải nắm vững việc hỗ trợ cận chiến. Nếu mình thậm chí không thể làm được điều đó , mình sẽ bị nướng sống mất-”

Khi cậu đi ra khỏi sân, vừa định đi quanh hành lang nối tòa nhà của bên cao trung với bên đại học, Ayato đột nhiên cảm thấy sự hiện diện của một ai đó.

Một cô gái trẻ đột nhiên xuất hiện, người vừa với lúc nãy còn đang núp sau một cái cột, trong điểm mù của cậu.

Cậu đã cố gắng để ngăn bản thân lại, nhưng đã quá muộn.

“!?”

Cô gái nhận biết được tình hình quá trễ, và nhìn chằm chằm trong sợ hãi.

Va chạm vào đầu là không thể tránh khỏi ở thời điểm này.

Căng hết sức mình, Ayato cố gắng để chuyển hướng.

Cơ thể của cậu xuất hiện các cơn đau hơn mức của các chuyển động bình thường, nhưng cậu đã thành công.

Nghĩ rằng thời điểm nguy hiểm đã trôi qua, Ayato bình tĩnh trở lại-

ー Thật không may, ngay trước mặt cậu xuất hiện khuôn mặt của cô gái ー

“Huh?”

“Kya …!”

Lần này, thực sự là không thể tránh khỏi nó. Ayato và cô gái đâm sầm vào nhau.

May mắn thay, do cậu cố gắng giảm tốc độ của mình, nên cậu không phải chịu ảnh hưởng quá lớn từ va chạm.Và thật không may, bên va chạm là một cô gái trẻ. Ayato lăn sang một bên thẳng đứng dậy, cậu chạy đến bên cạnh cô gái ngã ngồi ngay trước mặt cậu.

“Hey! Cậu ổn chứ? Có bị thương ở đâu không?”

“Ah, Mình không sao. Mình ổn.”

Trả lời bằng một giọng nhỏ, một nụ cười ngượng ngùng trên khuôn mặt của cô, cô gái nhìn lên Ayato.

“Mình rất xin lỗi!”

Ayato cúi đầu xuống, xác nhận tình trạng ổn định của cô gái phía trước cậu . Xác nhận rằng cô không bị thương, cậu vỗ vào ngực mình nhẹ nhõm.

ー Đột nhiên, cậu nhận ra một điều đáng chú ý, ngay lập tức cậu chuyển ánh mắt đi chỗ khác.

Bởi vì cô gái đó ngã và chân cô ấy bị tách ra, váy của cô đã lệch.

Hình ảnh của chiếc pantsu dễ thương của cô thật không may đã đốt cháy võng mạc của cậu, khiến cậu đỏ mặt.

“Aaaah!”

Cô gái đột nhiên nhận thức được những gì đang xảy ra, và điều chỉnh quần áo của mình một cách bối rối, lấy tay che đi cơ thể của cô.

Biểu hiện đầy rụt rè của cô làm cậu liên tưởng tới một con vật nhỏ, mặc dù hành động của cô càng làm nổi bật lên những đường cong đầy đặn của phần ngực.

Thật khó để có thể kiềm chế lại những hình ảnh quyến rũ này.

Mặc bộ đồng phục cao trung, và do đó cô trẻ hơn Ayato. Đôi mắt trong veo của cô và mũi mạnh mẽ trông thật đáng yêu, và cô có vẻ ngoài của một thiếu nữ mảnh khảnh. Nói ngắn gọn , một cô gái trẻ xinh đẹp.

Gakusen_v02_00006

Mái tóc bạc của cô được buộc thành tóc hai bím và được thả nhẹ nhàng xuống lưng. Những người thuộc Generation Starpulse với màu tóc không điển hình này cũng không ít, cô và Saya là một trong số đó.

Đồng phục ôm sát người để lộ ra những đường cong duyên dáng, và một bao kiếm được treo ở hông.

“Về điều đó … mình thực sự xin lỗi. Mình đã quá vội vàng, và không để ý tới nơi mình đang đi tới.”

Ayato nâng lên ánh mắt của cậu, và đưa tay ra. Cô gái nhìn chằm chằm vào nó và do dự trước khi quyết định nắm lấy tay cậu.

Cô đứng lên, tự phủi bụi trên người, sau đó cúi cầu và xin lôi cậu.

“K-Không sao cả. Mình mới là người nên xin lỗi. Mình luôn có thói quen bước đi mà không tạo ra tiếng động. Bác mình luôn luôn la mắng mình về điều đó …”

Mãi cho đến khi cô ấy giải thích, Ayato mới nhận ra.

Cậu chắc chắn đã vội vàng, nhưng thật lòng mà nói, không đời nào cậu lại không cảm nhận được sự hiện diện của ai đó ở gần cậu . Đây là lần đầu tiên cậu trải nghiệm một điều như thế này.

Nhưng đó không phải là tất cả. Lý do hai người đã va chạm là vì cả hai đều phản ứng, và đồng thời né về cùng một hướng. Nhưng đối với cô ấy để có phản xạ như vậy ー

“U-Um, mình có thể hỏi …?”

Thấy Ayato đột nhiên im lặng đi, cô gái bối rối.

“Oh, uh, không, đừng để tâm tới nó. Thật ra, chờ mình một chút, có cái gì đó bị mắc kẹt bên phải ー”

Có một cành cây nhỏ xâm phạm tóc bạc tuyệt đẹp của cô.

“Eh …? C-cái gì vậy?”

Cô chải mái tóc của mình với ngón tay của cô, nơi Ayato chỉ, nhưng vì thể nhìn thấy, nỗ lực của cô đã không có kết quả.

Trong một khoảnh khắc, hành động e lệ của cô cực kỳ dễ thương, cậu đã có thể bị cám dỗ nếu chỉ quan sát một chút nữa, nhưng cậu đã hết thời gian.

“Ở đây. Đừng cử động.”

“Eh …?”

Ayato đã đưa ra một nụ cười gượng gạo, cậu lấy tay mình gỡ những cành cây ra, cẩn thận để không làm hỏng mái tóc của cô.

“C-Cảm ơn bạn.”

Mặt cô đỏ chín lại khi cô cảm ơn cậu. Cô bẽn lẽn cúi đầu và im lặng.

Cô lén nhìn lên một lúc, nhưng ngay lập tức nhìn xuống ngay khi ánh mắt cô chạm phải ánh mắt Ayato.

“HEY ー”

Ngay khi cậu định hỏi về vấn đề này, một tiếng nói lớn vang lên từ tòa nhà cao trung.

“Kirin! Sao cháu lại lãng phí thời gian ở đó ?!”

“… P-phải rồi! Xin lỗi cậu, Bác. Cháu sẽ qua ngay đây!”

Cô cảm ơn Ayato lần thứ hai trước khi rời đi.

“W-Vậy thì …”

“Đúng vậy.”

Cậu nhìn cô gái trẻ chạy đi về phía lối vào khu cao trung, nơi một người đàn ông trung niên đứng chờ.

Thân hình của anh khá ấn tượng so với tuổi, nhưng ông không phải là người của Generation Starpulse , Ayato không hề cảm thấy một chút Prana nào phát ra từ ông ấy. Mặc dù cô gái đã gọi ông ấy là chú, nhưng rất khó để các thành viên trong gia đình được bước vào nơi này. Điều này có nghĩa rằng người đàn ông này có quan hệ riêng với nhà trường.

Ayato suy nghĩ về những gì cậu đã nhìn thấy lúc trước trước khi nhớ lại những tình huống đã dẫn đến tình trạng nguy hiểm này.

“Ah ….”

Thời gian được đã trôi qua từ lâu.

Ayato cảm thấy ớn lạnh chạy xuống sống lưng. Cậu chuẩn bị chạy thêm một lần nữa, điện thoại di động trong túi của cậu bắt đầu đổ chuông.

Lính tính của cậu mách bảo một điều đáng sợ sẽ xảy ra … Khi cậu trả lời cuộc gọi, không ngạc nhiên gì, gương mặt xuất hiện là gương mặt giận dữ của Julis.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel