Vol 2: Mở đầu

~ Vơn mở đầu vol 2 giống y chang vol 1 không khác mấy 

Trong thế giới của chúng ta, có những thứ được gọi là “Thánh tích”.

Chúng không phải đồ cổ hay những thứ thuộc về mỹ thuật cổ điển, không phải dạng đó.Chúng có thể là những công cụ với sức mạnh đặc biệt được tạo ra từ bàn tay của người xưa hoặc pháp sư, hoặc là những thứ hấp thụ oán hận của chủ nhân hay linh lực tự nhiên trong thời gian dài.

Đó có thể là một hòn đá mang vận may đến, hay có thể là con búp bê có mái tóc dài ra sau mỗi đêm, hoặc cái gương phản chiếu hình ảnh tương lai của người soi nó, hoặc thanh gươm sẽ hủy hoại người nào rút nó ra khỏi vỏ.

Ai cũng có thể đã từng nghe đến những vật như thế trong các câu chuyện cổ tích hoặc các lời đồn đại. Hầu hết mọi người đều cho đó chỉ là sản phẩm tưởng tượng vì họ chưa bao giờ tiếp xúc với một trong số chúng. Cho dù một Thách Tích xuất hiện ngay trước mắt, họ cũng không hề nhận ra. Nếu một hiện tượng bí ẩn xảy ra, họ sẽ lảng tránh đi và coi nó như một sự trùng hợp.

Một số không quan tâm, số khác lại cho rằng những thứ như thế không hề tồn tại.

Đáng tiếc thay, Thách Tích có thật, và xuất hiện và tồn tại nhiều hơn mọi người nghĩ.

Hạnh phúc hay bất hạnh tất cả đều phụ thuộc vào người sử dụng chúng.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel