Suterareta Yuusha no Eiyuutan

Suterareta Yuusha no Eiyuutan
4.9 (97.89%) 550 votes

THÔNG BÁO


Tham gia Diễn đàn Valvrare Team

Suterareta Yuusha no Eiyuutan
(The Epic Tale of The Forsaken Hero – Sử Thi Về Người Anh Hùng Bị Vứt Bỏ)

Đây là một bộ Web Novel bản Eng được dịch bởi Ziru’s Musings của Pirateyoshi.

Tóm tắt nội dung: Một ngày nọ, Katsuragi Daichi và cả lớp học của anh bị chuyển đến thế giới khác. Vị thần làm việc đó chia sẻ sức mạnh của bà ta, và nói với Daichi cùng những người khác họ là anh hùng và muốn họ giúp bà đánh bại quỷ vương.

Nhưng chỉ có Daichi không có tí sức mạnh nào. Như tiên đoán, Daichi vô dụng bị dùng như con mồi đánh lạc hướng trong động quái vật. Nhưng sau cái chết ấy bỗng cậu được hồi sinh và nhận được một sức mạnh vượt bậc . Con đường trả thù của main ra sao thì mọi người xem để biết nhé.

Trans + Edit solo: God of D.

Tiến độ dịch hiện tại là 2 chương/tuần, sẽ có những đợt hackspeed quái ác lên đến 7-8 chương nên các bạn yên tâm mà đọc truyện 😀 Tớ sẽ cố gắng tạo mọi khoảng trống thời gian để dịch cho các bạn đọc sớm nhất có thể  Còn về spoil, cũng yên tâm nốt vì chí ít là tớ không spoil.

Thứ hai là về chương 1 đến chương 5 của vol 1. Do nhiều bạn phản ảnh là người dịch đầu tiên của bộ làm hơi khô nên tớ quyết định sau khi hoàn thành vol 3 sẽ quay lại remake 5 chương này. Còn về vol 4 thì theo thông tin hiện tại tác giả cũng đang remake.

(Không sao chép bản dịch dưới mọi hình thức)

e163ce40fe81b45a30906f2ee0f465b0

Tập 1 : Động Mê Cung Rigal (Full Text)

Tập 2: Mê Cung Của Những Giấc Mơ Bất Tận (Full Text)

Tập 3: Lục Địa Tử Hỏa Phán Quyết (Full Text)

Tập 4: Mê Cung – Bóng Ma Ở Lâu Đài Cũ

Danh Sách Chương

Hiện tại truyện đã bắt kịp bản dịch tiếng anh, vol 4 đang được remake lại nên các bạn tạm thời đặt gạch hóng truyện vậy. Thân gửi các độc giả của Suterareta Yuusha no Eiyuutan.

 


Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Bạn muốn có những bản Nhac chuong hay cho điện thoại của mình chứ? Nếu muốn bạn có thể tải thêm nhiều bản nhạc chuông độc cùng chúng tôi đấy!
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel