Tensei Shoujo no Rirekisho

Tensei Shoujo no Rirekisho

(Highspec Highschool Girl’s Parallel World Reincarnation – Aiming for a More Abundant Livelihood!)

(Sự đầu thai của nữ sinh trung học tài năng ở một thế giới khác – Với mục tiêu một cuộc sống đầy thú vị!)

I/ Giới thiệu chung

 1. Tên:

Tiếng Nhật: 転生少女の履歴 – Tensei Shoujo no Rirekisho Tiếng Anh: Résumé of a reincarnated shoujo Tiếng Việt (tạm dịch): Hồ sơ về cô gái chuyển sinh

 1. Tác giả, minh họa:

Tác giả: Kazuki Karasawa / Điểu hảo Pistachio Họa sĩ minh họa: 桑島 黎音

 1. Thể loại:

Fantasy, Shoujo, Slice of Life

 1. Nguồn:
 • Eng: yAmi của yAmi translations đã cho phép nhóm dịch từ bản dịch của họ
 • Jap (raw): từ đây

II/ Nhân sự:

 • Trans: Kurotan, Deforestation [Inactive]
 • Editor: Deforestation [Inactive]
 • Solo : Aria

III/ Nội dung: Một người thông mình, khỏe mạnh, luôn xử lí mọi chuyện một cách hoàn hảo và là một cô gái xinh đẹp không ai sánh bằng, qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi tuổi đời còn trẻ. Và bây giờ, cùng với trí nhớ của mình về cuộc đời trước, cô đã đầu thai trong một thế giới viễn tưởng của kiếm và ma thuật. Mọi việc trong cuộc sống đều dựa vào các ma thuật sư (pháp sư), nhưng số lượng của họ lại suy giảm qua từng năm vì năng lượng ma thuật (mana) nằm rải rác khắp thế giới đang cạn kiệt, vì thế sự phụ thuộc vào ma thuật trong cuộc sống cũng dần đi đến hồi kết. Câu chuyện về cuộc sống của một cô gái dựa vào kiến thức ở kiếp trước, đã đề ra một hướng đi cho cuộc sống mà không cần phải sử dụng phép thuật trong khi bản thân cũng đang tìm hiểu phép thuật là gì, và mục tiêu là một cuộc sống sung túc hơn.

IV/ Thông báo:

Sau khi làm hết Arc Sơn tặc này, tức hết vol 1 – có lẽ vậy, chúng tôi sẽ “delay” PJ này trong một thời gian.

Lý do: bên eng vẫn đang làm dở dang Arc tiếp theo, mà tôi (Editor) cũng cần phải “nâng cấp” trình của mình lên. Trans Kuro cũng đã đồng ý với quyết định này. Cho nên, đến khi nào trình tôi đủ để nhìn raw mà edit mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ dịch thuật, thì PJ này vẫn sẽ là “delayed” nhé.

Trân trọng

V/ Danh sách chương seventh1_cvr01 PHẦN 1: TUỔI THƠ CỦA CÔ GÁI ĐƯỢC ĐẦU THAI

*Thông báo: Đến đây là kết thúc quyển 1. Quyển 2 thì nguồn Eng đang tạm dừng (và chưa thấy quay lại) ở chương 15. Mình vẫn sẽ tiếp tục dịch tiếp đến hết Eng. Thông báo này là để các bạn cân nhắc có muốn nhảy hố quyển 2 hay dừng lại ở quyển 1. Tuy cuộc phiêu lưu của Ryou-chan vẫn còn dài (đến quyển 5 và hơn thể nữa) nhưng cái kết của quyển 1 là đẹp rồi. Xin nhắc lại, mọi người hãy cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố. seventh1_cvr01 PHẦN 2: THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÔ GÁI ĐƯỢC ĐẦU THAI

 

Tập 3 - Cô gái được đầu thai giúp người
Tập 4 - Cô gái được đầu thai tự lập
Tập 5
Tập 6

 

 

Event (đã kết thúc)

VI/ Kết quả Event

Cảm ơn mọi người đã hăng hái tham dự. Mới sau 1 tuần mà đã cán mức mốc 1 rồi (tuy là chỉ có 7 vote hợp quy). Sau đây là bật mí từ mốc 1. À mà trước đó thì chúc mừng bạn Ứng Trương đã đoán gần đúng nhé, dù không nói được tên cụ thể. Mọi người cho bạn Ứng Trương một tràng pháo tay nào.

 • Mốc 1: Bộ tiếp theo mình dịch là Honzuki no Gekokujou ~ Shisho Ni Naru Tame Ni Shudan wo Erande iraremasen ~. Còn được gọi dân dã là bộ bé mọt sách. Từ giờ mọi người đã có thể chạy qua đó coi thử rồi đấy. Chúc mọi người tìm kho báo vui vẻ. (*・ω・)ノ
  • Hint: Kho báu ở trang 5
 • Mốc 2: Còn 1 vote nữa sẽ mở. Chap 16 hơi giống chap 23 của Honzuki, và sẽ trả lời câu hỏi của một số bạn. Nhanh tay huy động thêm người vote nào.
 • Mốc 3: Còn 21 vote nữa sẽ mở. Chap này sẽ là ngoại truyện về Sarome, nữ cận vệ của Katrina vừa có màn tiếp cận Ryou ở chap 15.

Mốc 2 thì hết tuần sau sẽ chốt nhé, còn mốc 3 thì thêm 1 tuần nữa. Nếu mà thấy gần đạt đủ mốc thì có thể mình sẽ kéo dài mốc 3 ra một chút, không thì kết sổ luôn. Mọi người ai chưa vote thì vào vote nào.

Ai muốn đọc convert trước thì có thể tìm link dẫn tới raw ngay trên đầu bài này.

 

Cập nhật 10/7/2018: Vậy là mốc 2 đã không thể đạt được, đồng nghĩa là trans sẽ chia tay mọi người ở chap 15. Dù cuối giờ đã có 2 chiến sĩ cảm tử nhưng tiếc là có 1 người đã vote 1 lần rồi nên không tính được nữa.

Tuy còn mốc 3 nhưng với số vote hiện tại thì chỉ có thể hy vọng ở phép màu thôi (và não mình giờ cũng đang căng lắm rồi, không dịch lụi nổi đâu).

À mà ai muốn gặp lại trans thì có thể theo dõi bộ Honzuki. Vậy nhé!

Cập nhật 17/7/2018: Không ngờ là vẫn còn một bạn nhiệt tình cứu bộ này như vậy, nhưng vẫn rất đáng tiếc. Cơ cấu tính là theo account chứ không theo số comment, và phải có +1 mới được tính (ngoài ra còn xuống dòng nữa nhưng mà cứ du di đi). Quan trọng hơn là bạn đã comment sau ngày Chủ Nhật nữa. Dù cho có kịp thì CN tuần này đã bỏ mốc 2 để tính sang mốc 3 rồi (do mình làm lố đó). Hẹn gặp lại bạn lần sau, hoặc mời bạn vào theo dõi tiếp bộ khác do mình dịch.

 

 


Cho những người lười đọc: Update bìa truyện


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel