Tensei Shoujo no Rirekisho

Tensei Shoujo no Rirekisho
4.5 (90.26%) 546 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Tensei Shoujo no Rirekisho

(Highspec Highschool Girl’s Parallel World Reincarnation – Aiming for a More Abundant Livelihood!)

(Sự đầu thai của nữ sinh trung học tài năng ở một thế giới khác – Với mục tiêu một cuộc sống đầy thú vị!)

I/ Giới thiệu chung

  1. Tên:

Tiếng Nhật: 転生少女の履歴 – Tensei Shoujo no Rirekisho Tiếng Anh: Résumé of a reincarnated shoujo Tiếng Việt (tạm dịch): Hồ sơ về cô gái chuyển sinh

  1. Tác giả, minh họa:

Tác giả: Kazuki Karasawa / Điểu hảo Pistachio Họa sĩ minh họa: 桑島 黎音

  1. Thể loại:

Fantasy, Shoujo, Slice of Life

  1. Nguồn:
  • Eng: yAmi của yAmi translations đã cho phép nhóm dịch từ bản dịch của họ
  • Jap (raw): từ đây

II/ Nhân sự:

  • Trans: Kurotan, Deforestation [Inactive]
  • Editor: Deforestation [Inactive]
  • Solo : Aria

III/ Nội dung: Một người thông mình, khỏe mạnh, luôn xử lí mọi chuyện một cách hoàn hảo và là một cô gái xinh đẹp không ai sánh bằng, qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi tuổi đời còn trẻ. Và bây giờ, cùng với trí nhớ của mình về cuộc đời trước, cô đã đầu thai trong một thế giới viễn tưởng của kiếm và ma thuật. Mọi việc trong cuộc sống đều dựa vào các ma thuật sư (pháp sư), nhưng số lượng của họ lại suy giảm qua từng năm vì năng lượng ma thuật (mana) nằm rải rác khắp thế giới đang cạn kiệt, vì thế sự phụ thuộc vào ma thuật trong cuộc sống cũng dần đi đến hồi kết. Câu chuyện về cuộc sống của một cô gái dựa vào kiến thức ở kiếp trước, đã đề ra một hướng đi cho cuộc sống mà không cần phải sử dụng phép thuật trong khi bản thân cũng đang tìm hiểu phép thuật là gì, và mục tiêu là một cuộc sống sung túc hơn.   fixsize IV/ Thông báo:

Sau khi làm hết Arc Sơn tặc này, tức hết vol 1 – có lẽ vậy, chúng tôi sẽ “delay” PJ này trong một thời gian.

Lý do: bên eng vẫn đang làm dở dang Arc tiếp theo, mà tôi (Editor) cũng cần phải “nâng cấp” trình của mình lên. Trans Kuro cũng đã đồng ý với quyết định này. Cho nên, đến khi nào trình tôi đủ để nhìn raw mà edit mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ dịch thuật, thì PJ này vẫn sẽ là “delayed” nhé.

Trân trọng

V/ Danh sách chương seventh1_cvr01 PHẦN 1: TUỔI THƠ CỦA CÔ GÁI ĐƯỢC ĐẦU THAI

*Thông báo: Đến đây là kết thúc quyển 1. Quyển 2 thì nguồn Eng đang tạm dừng (và chưa thấy quay lại) ở chương 15. Mình vẫn sẽ tiếp tục dịch tiếp đến hết Eng. Thông báo này là để các bạn cân nhắc có muốn nhảy hố quyển 2 hay dừng lại ở quyển 1. Tuy cuộc phiêu lưu của Ryou-chan vẫn còn dài (đến quyển 5 và hơn thể nữa) nhưng cái kết của quyển 1 là đẹp rồi. Xin nhắc lại, mọi người hãy cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố.   seventh1_cvr01   PHẦN 2: THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÔ GÁI ĐƯỢC ĐẦU THAI

 

Bìa tập 4

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel