Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu
4.91 (98.19%) 299 votes

~Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu~

 

I. Giới Thiệu Chung

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu [Moon-led Journey Across Another World] là một Web Novel đang được viết bởi tác giả Azumi Kei. Bản tiếng Nhật hiện tại có hơn 170 chương, hiện đã có chuyển thể manga cùng tên.

II. Nội dung

Học sinh trung học Misumi Makoto được triệu hồi bởi Nguyệt Thần, Tsukuyomi, để trở thành 1 anh hùng. Ngặt nỗi, những vị thần khác trên thế giới này không hề bị kích động bởi sự hiện diện của cậu, và đá cậu đến tận vùng tận cùng của thế giới, trong lúc đó Tsukuyomi cũng tuyên bố rằng Makoto buộc phải tự tìm đường đi tiếp cho mình. Giờ đây, chuyện tìm con đường phù hợp phụ thuộc hoàn toàn vào Makoto!

III. Nhân sự

Project Manager: God of D.

– Trans Arc 0: God of D. [ Inactive ]

– Trans các Arc sau: The RedNight, Phoenix [ Inactive ]

– Editor: God of D. [Inactive]

Solo : Obabobu [ Active ]


IV. Web Novel

works_moon2

Arc 0: Khởi đầu của một chuyến hành trình đến thế giới khác

Arc 1: Lang thang nơi tận cùng thế giới


Tìm hiểu Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ từ Hà Nội hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lich Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2016 ValvrareTeam. Power by thailand tours. Hosted by local tour operator
Made with in Novel