Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu
4.9 (97.99%) 349 votes

~Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu~

 

I. Giới Thiệu Chung

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu [Moon-led Journey Across Another World] là một Web Novel đang được viết bởi tác giả Azumi Kei. Bản tiếng Nhật hiện tại có hơn 170 chương, hiện đã có chuyển thể manga cùng tên.

II. Nội dung

Một học sinh trung học bình thường Misumi Makoto bỗng dưng một ngày nọ được Tsukuyomi no Mikito – vị thần của màn  đêm và mặt trăng yêu cầu sang thế giới khác, trở thành anh hùng cứu giúp cư dân nơi đó. Tuy nhiên, sau khi được triệu hồi cậu lại bị coi như đồ bỏ và bị ném đến nơi tận cùng thế giới. Như Tsukuyomi-sama đã từng nói cậu phải chọn lấy con đường cho bản thân mình, giờ đây Misumi Makoto phải tự mình đi tìm con đường riêng.

III. Nhân sự

Project Manager: God of D.

– Trans Arc 0: God of D. [ Inactive ]

– Trans các Arc sau: The RedNight, Phoenix [ Inactive ]

– Editor: God of D. [Inactive]

– Solo: Obabobu [ Active ]

IV. Web Novel

Arc 0: Khởi đầu của một chuyến hành trình đến thế giới khác

Arc 1: Lang thang nơi tận cùng thế giới


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel