Tsukumodo Antique Shop

I/ Giới thiệu

Tsukumodo_Cover

Sơ lược về tác phẩm:

Tsukumodo Antique Shop là một series light novel được viết bởi Akihiko Odou và minh họa bởi Takeshima Satoshi. Light novel này có tất cả 7 tập.

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện xoay xung quanh những thứ được gọi là “Thánh Tích” – những công cụ bí ẩn với quyền năng đặc biệt, từ những từ cực kì nguy hiểm cho đến những thứ trông có vẻ như vô hại – nhưng sức tàn phá đến mức không ngờ được. Hết lần này đến lần khác, Tokiya Kurusu và Saki Maino, 2 người giúp việc tại Cửa hàng đồ cổ Tsukumodo, luôn bị đưa đẩy vào vô vàn tình huống khó khăn để giúp cho người chủ của họ, Towako Settsu, đưa Thánh Tích vào cơ thể khách hàng.  Tại sao họ dường như luôn bị biến cố đeo bám, điều gì đang chờ đợi cô nàng không bao giờ cười và anh chàng nhìn thấy cái chết đây?

II/ Nhân sự

Solo : Phú [ Inactive ]

Uhm [ Active ]

Đôi lời của trans:

Vì bộ này bên Hako có một bạn Clion đã dịch hết đến chương 4 nên mình xin lấy nguyên 4 chương up vào và mình sẽ bắt đầu dịch từ chap 5 :). Vì mỗi chap khá dài nên mình sẽ chia part ra để mấy bạn có thể đọc mà không phải chờ lâu >.~. Khi dịch xong hết các part của một cương mình sẽ xóa mấy cái phần nhỏ đi và gộp lại một chương tổng thể luôn cho đỡ rối :3. Mong mấy bạn ủng hộ

tsukumodo_vol_3_004

Danh sách tập:

Volume 1:

Volume 2:

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel